Ngoài ra chúng ta cũng có thể tham khảo thêm những dự án, căn hộ cao cấp tại đây để có cái nhìn tổng quan về thị trường bất động sản tại Tp. HCM như dự án Luxgarden, dự án 790tr Bình Tân can ho Green Town, Dự án tiêu chuẩn Nhật Bản căn hộ Ascent Lakeside, Ngoài ra, bán thêm dat nen Long Hung City, Hay du an Long Hung City giá từ Chủ đầu tư. Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp thêm dự án mới Can ho Opal Tower sắp công bố, cũng như dự án opal city. Nếu quan tâm dự án trung tâm Quận 3 thì tham khảo ngay Grand Central. Xem thêm Luxriverview Quan 7, Green Town, cũng như là căn hộ Ascent Lakeside, Du an Sky Symphony, Can ho gia tot Chuyen dich vuhut be phot, thong cong, nao vet ho ga, thong tac cau cong, nha ve sinh uy tin gia re. Quy khach ha noi can hut be phot tai thanh xuan, ho ga, ham cau vui long lien he chung toi ,thong tac ve sinh,
Tin tức - Sự kiện / Trong Nước
Điểm báo hoạt động ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch ngày 27/2/2020
Ngày đăng: 27/02/2020
Kích cầu du lịch bằng chương trình 'Chào mặt trời' là thông tin đáng chú ý trên báo ngày hôm nay.

 1. Lĩnh vực Văn hóa

- Báo Đại Đoàn Kết ngày 27/2 có những tin sau

Xây dựng đề án thành lập Bảo tàng Chiến dịch Hồ Chí Minh

Bộ VHTTDL đã đồng ý về chủ trương và sẽ hỗ trợ chuyên môn để Bộ Quốc phòng hoàn thiện đề án thành lập Bảo tàng Chiến dịch Hồ Chí Minh và phục dựng Di tích lịch sử quốc gia Trại Đa-vít. Hiện tại, Phòng trưng bày Chiến dịch Hồ Chí Minh thuộc Bảo tàng Lực lượng vũ trang miền Đông Nam Bộ - Bảo tàng Quân khu 7, nhưng có trụ sở riêng tại số 2 Lê Duẩn (Quận 1, TP HCM). Phòng trưng bày được khánh thành, đưa vào phục vụ công chúng, khách tham quan trong nước và quốc tế từ năm 1990, với hai khu vực trưng bày ngoài trời và trong nhà. Hiện Phòng trưng bày đang bảo quản hơn 560 hiện vật gốc, 108 ảnh tư liệu và 36 tài liệu khoa học. Trong đó, có một bảo vật Quốc gia là Sổ trực ban tác chiến Chiến dịch Hồ Chí Minh.

Khởi động cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020

Bộ VHTTDL vừa đồng ý cấp phép cho cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020. Cụ thể, vòng sơ khảo sẽ diễn ra ngày 23/5 tại Hà Nội và ngày 14/6 tại TP HCM. Tiếp đó, vòng chung khảo khu vực miền Bắc sẽ diễn ra vào ngày 29/5 tại Quảng Ninh và vòng chung khảo khu vực miền Nam sẽ diễn ra vào ngày 27/6 tại TP HCM. Các vòng thi chấm chọn danh hiệu phụ cũng sẽ diễn ngay sau khi vòng chung kết khu vực khép lại. Dự kiến, vòng chung kết toàn quốc sẽ được tổ chức từ ngày 4 đến ngày 15/8 tại TP HCM.

Dự án Huyền sử Việt: Kết hợp giữa cải lương và xiếc

Nhằm tìm tòi, thể nghiệm mới trong nghệ thuật, lần đầu tiên Nhà hát Cải lương Việt Nam và Liên đoàn Xiếc Việt Nam sẽ có màn kết hợp trong dự án mang tên "Huyền sử Việt". Nhân dịp này, NSND Triệu Trung Kiên- Quyền Giám đốc Nhà hát Cải lương Việt Nam đã có những chia sẻ với báo Đại Đoàn Kết về dự án này.

Hoạt động triển lãm còn thiếu địa điểm

Việc tổ chức các hoạt động triển lãm không những giúp nghệ sĩ phát huy, giới thiệu những sản phẩm sáng tạo mà còn giúp cho công chúng có thể tiếp cận các giá trị nghệ thuật. Tuy nhiên, có một thực tế việc công tác quản lý hoạt động triển lãm hiện nay vẫn chưa thực sự được chú trọng dẫn đến những bất cập làm cho các hoạt động nghệ thuật thiếu tính chuyên nghiệp. Tuy nhiên, xuất phát từ đặc thù của hoạt động này vốn phức tạp do tập trung nhiều tổ chức, đối tượng, sản phẩm, đặc biệt là yếu tố nguồn gốc, xuất xứ của hiện vật, nhiều ý kiến cũng cho rằng, khi quy định quản lý đã có, các cơ quan chức năng trước hết cần nêu cao trách nhiệm, hiểu biết đối với hoạt động này; có hình thức tuyên truyền, phổ biến để nâng cao nhận thức của các bên liên quan đến hoạt động triển lãm. Tiếp đó, cần tăng cường và thực hiện nghiêm công tác kiểm tra, giám sát tổ chức triển lãm để dần tháo gỡ những "nút thắt" trong công tác tổ chức triển lãm.

- Báo Sài Gòn Giải Phóng ngày 27/2 đưa tin: "Triển lãm tôn vinh 20 họa sĩ hàng đầu của thị trường tranh Việt Nam" cho biết: Tháng 4-2020, tại Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam, lần đầu tiên, Cục Mỹ thuật, Nhiếp ảnh và Triển lãm tổ chức triển lãm về 20 họa sĩ hàng đầu của thị trường tranh Việt Nam. Theo giám tuyển của triển lãm là họa sĩ Vi Kiến Thành, các họa sĩ được lựa chọn xuất hiện trong triển lãm phải đảm bảo 2 tiêu chí: tranh bán chạy và đạt chất lượng nghệ thuật. Triển lãm sẽ xuất hiện các tên tuổi quen thuộc như họa sĩ Thành Chương, Đào Hải Phong… Theo ông Vi Kiến Thành, việc lựa chọn các gương mặt mời tham gia triển lãm lần này không khó, bởi 20 họa sĩ được lựa chọn đều là họa sĩ nổi tiếng của Việt Nam và có lượng tranh tiêu thụ trên thị trường rất khả quan.

- Báo Kinh tế Đô thị ngày 27/2 đưa tin: "Hà Nội tổ chức xét tặng danh hiệu nghệ nhân lần thứ 3" cho biết: UBND TP Hà Nội ban hành Kế hoạch số 04/KH-UBND về việc xét tặng danh hiệu "Nghệ nhân Nhân dân", "Nghệ nhân ưu tú" trong lĩnh vực di sản văn hóa phi vật thể lần thứ ba - năm 2021. Các bước xét tặng sẽ được thực hiện theo trình tự: Thành lập Hội đồng xét tặng; hướng dẫn lập hồ sơ, tiếp nhận hồ sơ, triển khai xét tặng danh hiệu; hoàn thiện hồ sơ, trình Bộ VHTTDL. Các nội dung công việc này đều hoàn thành trước ngày 30/4/2020.

- Báo điện tử VOV ngày 27/2 đưa tin: "Nên hay không nên công khai giá tranh?" cho biết: Trong những năm gần đây, thị trường mỹ thuật nước ta đang có những tín hiệu khởi sắc nhưng vẫn chưa chuyên nghiệp, chưa minh bạch, thiếu lòng tin từ phía họa sĩ vào các chủ gallery, các nhà đấu giá. Riêng với công chúng, không ít người mặc dù thích xem tranh nhưng vẫn ngại ngần khi quyết định mua một tác phẩm hội họa cho riêng mình. Một phần, họ luôn nghĩ rằng mua tranh là một điều gì đó xa vời bởi giá tranh thường được mặc định là cao, không phù hợp. Có nên công khai giá tranh tại các triển lãm của các họa sĩ đương đại, các thương vụ mua bán tranh? Đây vẫn là câu chuyện khá nhạy cảm, không chỉ với các gallery, được ủy quyền của các họa sĩ trong việc mua bán tranh mà còn với chính các họa sĩ.

- Báo điện tử Đất Việt ngày 27/2 đưa tin: "Có nên đề xuất vinh danh áo dài Việt là di sản?" cho biết: Mới đây Viện Văn hóa nghệ thuật quốc gia cho biết sẽ làm hồ sơ tôn vinh áo dài Việt Nam hướng đến ghi danh áo dài ở danh mục di sản văn hóa phi vật thể của nhân loại, khẳng định thương hiệu áo dài là của Việt Nam. Nêu quan điểm về đề xuất trên, TS Phạm Quốc Quân - Uỷ viên Hội đồng di sản quốc gia, Uỷ viên Hội đồng di sản văn hóa Quốc gia, Uỷ viên Hội đồng giám định cổ vật, Bộ VHTTDL tin tưởng áo dài Việt Nam sẽ sớm được vinh danh.

- Báo Nhân Dân ngày 26/2 đưa tin: "Khởi động Festival Mỹ thuật trẻ 2020" cho biết: Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch - Cục Mỹ thuật, Nhiếp ảnh và Triển lãm phối hợp với Trường Đại học Mỹ thuật Việt Nam, Trường Đại học Mỹ thuật thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Festival Mỹ thuật trẻ 2020 lần thứ 5. Festival Mỹ thuật trẻ được tổ chức tại Hà Nội vào tháng 6, dành cho các nghệ sĩ trẻ là công dân Việt Nam từ 18 đến 35 tuổi, với các tác phẩm theo đề tài tự do. Ban Tổ chức khuyến khích các nghệ sĩ dự thi sáng tác các đề tài về tuổi trẻ, đời sống đương đại, bằng các hình thức, khuynh hướng nghệ thuat, ý tưởng, phong cách, bút pháp độc đáo, có sự tìm tòi mới về chất liệu và kỹ thuật.

- TTXVN ngày 26/2 đưa tin: "Phục dựng lễ hội để bảo tồn văn hóa dân tộc" cho biết: Mỗi dân tộc trong 54 dân tộc ở Việt Nam đều có những lễ hội riêng gắn với phong tục, tập quán, tín ngưỡng và lao động sản xuất. Bảo tồn lễ hội dân gian của các dân tộc là một giải pháp tốt nhất để bảo tồn, phát huy di sản văn hóa các dân tộc. Đó cũng là lý do mà Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch ban hành quyết định phục dựng 7 lễ hội của các dân tộc trong năm 2020. Các nhà nghiên cứu văn hóa dân tộc cũng lưu ý, điều quan trọng là cần tìm hiểu, nghiên cứu kỹ lễ hội để phục dựng, tái hiện cho đúng, tránh việc làm sai lệch xa rời thực tiễn, tránh hiện đại hóa, mới hóa hoàn toàn lễ hội, tuy nhiên cũng không quá câu nệ, giữ nguyên xi như cũ…

- Báo Hà Nội mới ngày 26/2 đưa tin: "Tiếp tục phối hợp chặt chẽ xuất bản sách lý luận, chính trị" cho biết: Ngày 26-2, tại Hà Nội, Hội đồng Lý luận Trung ương và Nhà Xuất bản Chính trị quốc gia - Sự thật sơ kết việc thực hiện quy chế phối hợp năm 2019, triển khai kế hoạch hợp tác năm 2020. Cụ thể, hai cơ quan sẽ phối hợp xuất bản sách do Hội đồng Lý luận Trung ương cung cấp bản thảo, về kết quả nghiên cứu mới liên quan đến quá trình triển khai tổ chức thực hiện và từng bước tổng kết thực tiễn đổi mới; tổng kết 30 năm thực hiện Cương lĩnh, trọng tâm là 10 năm thực hiện Cương lĩnh (bổ sung, phát triển năm 2011) và Chiến lược phát triển kinh tế - xã hội (2011-2020) phục vụ đại hội đảng bộ các cấp, tiến tới Đại hội lần thứ XIII của Đảng.

- Báo Văn hóa ngày 26/2 đưa tin: Sân khấu mùa dịch COVID-19: Nơi tạm đóng cửa, nơi vẫn "sáng đèn" cho biết: Sau thời gian mở cửa biểu diễn trở lại, NSND Hồng Vân cho biết sẽ phải đóng cửa 2 sân khấu của mình là sân khấu Phú Nhuận và Chợ Lớn từ ngày 25.2 do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Tuy nhiên một số nhà hát, sân khấu khác cho biết vẫn tiếp tục biểu diễn phục vụ khán giả. NSND Hồng Vân chia sẻ: "Sau khi 2 sân khấu này mở cửa biểu diễn trở lại vào dịp lễ Tình nhân 14.2 vừa qua, khán giả khá thưa thớt vì họ ngại đến chỗ đông người. Chúng tôi đành phải đóng cửa sân khấu một lần nữa". Theo nữ nghệ sĩ, chị sẽ mở lại sân khấu trong dịp chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8.3.

- Tạp chí Văn hiến Việt Nam ngày 26/2 có bài: "Toàn cầu hóa với hoạt động bảo tồn giá trị văn hóa truyền thống" cho biết: Bảo tồn giá trị văn hóa truyền thống và tiếp thu các giá trị mới từ bên ngoài tưởng như hai định đề trái ngược nhau, nhưng trên thực tế là hai mặt của một thực thể thống nhất, tạo ra động năng cho sự phát triển văn hóa, xã hội. Vì lẽ đó, rất nhiều nhà khoa học đã xem toàn cầu hóa với sự duy trì bản sắc cũng như sự giao lưu tiếp biến văn hóa là đối tượng nghiên cứu. Bài viết tập trung tìm hiểu, phân tích và đánh giá những ưu điểm, hạn chế của các nghiên cứu liên quan đến vấn đề toàn cầu hóa với bảo tồn giá trị văn hóa truyền thống.

2.Lĩnh vực Du lịch

- Báo điện tử Chính phủ, báo Tin tức và nhiều báo khác ngày 27/2 đưa tin: Kích cầu du lịch bằng chương trình 'Chào mặt trời' cho biết: Nằm trong kế hoạch kích cầu du lịch với thông điệp "Việt Nam an toàn" của Tổng cục Du lịch trước tình hình dịch COVID-19 đang được kiểm soát tốt tại Việt Nam, Hiệp hội Du lịch Việt Nam và Vietnam Airlines phối hợp phát động chương trình "Chào mặt trời" kêu gọi các doanh nghiệp cùng hợp tác từng bước khôi phục thị trường sau ảnh hưởng của dịch COVID-19. Chương trình "Chào mặt trời" kích cầu du lịch bằng cách tạo mọi điều kiện cho du khách tham quan tới các tỉnh Tây Nguyên, Nam Trung Bộ, đồng bằng sông Cửu Long... và ưu đãi giảm tối đa 50% giá vé máy bay khi đi theo nhóm tối thiểu 6 người trên các hành trình khởi hành từ ngày 1/3 - 31/5.


Ảnh minh họa - Báo Chính phủ

- Báo điện tử VOV ngày 27/2 đưa tin: "Thừa Thiên Huế: Điểm đến an toàn thân thiện với du khách" cho biết: Thời điểm dịch bệnh Covid-19 nhưng những ngày qua, tỉnh Thừa Thiên Huế đón nhiều du thuyền quốc tế và các đoàn khách nước ngoài đến tham quan. Cùng với các thành phố Đà Nẵng, Hội An, tỉnh Thừa Thiên Huế được du khách đánh giá là điểm đến du lịch an toàn. Hiện nay, các hoạt động du lịch trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế vẫn diễn ra bình thường. Tại các điểm tham quan, trải nghiệm Di sản Cố đô Huế như Hoàng cung, lăng tẩm, chùa chiền, các điểm du lịch cộng đồng… tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ, mở rộng chương trình ưu đãi phục vụ du khách.

- Báo Pháp luật Việt Nam ngày 27/2 đưa tin: "Sắp có tàu cao tốc 5 sao phục vụ du lịch đảo Cô Tô Quảng Ninh" cho biết: Vừa qua, 3 tàu cao tốc Tuan Chau Express với tổng công sức chứa 900 khách đã được hạ thủy thành công. Đây là 3 tàu cao tốc tiêu chuẩn 5 sao đầu tiên sử dụng công nghệ hiện đại tiên tiến với tổng giá trị gần 130 tỷ đồng sẽ được đưa vào khai thác tuyến Tuần Châu- Cô Tô và Vân Đồn – Cô Tô từ ngày 20/4/2020. Được biết, tàu cao tốc Tuan Chau Express với chiều dài 33,68m, rộng 9,6m, sức chứa 300 khách/ chiếc, được thiết kế theo tiêu chuẩn châu Âu, thỏa mãn cấp hạn chế II của Đăng kiểm Việt Nam. Tàu hoạt động đưa đón khách tham quan các đảo xa với tốc độ tối đa 28 hải lý/ giờ, được phép hoạt động trong thời tiết gió cấp 7.

- Báo điện tử An Giang ngày 27/2 đưa tin: "Mùa du lịch - mùa mua sắm" cho biết: Sau Tết Nguyên đán là thời điểm bắt đầu vào mùa du lịch. Đây cũng là mùa làm ăn của các cơ sở sản xuất, cửa hàng kinh doanh các mặt hàng đặc trưng của địa phương. Thời điểm này, vào các ngày cuối tuần, dòng xe từ mọi miền tấp nập đổ về TP. Châu Đốc, nơi du lịch tâm linh nổi tiếng bậc nhất của tỉnh An Giang - miếu Bà Chúa Xứ núi Sam. Du khách đến đây ngoài việc viếng Bà Chúa Xứ còn không quên mua những phần quà là các mặt hàng đặc sản của địa phương để tặng gia đình, bạn bè và người thân. Trong đó, mắm Châu Đốc là một trong những đặc sản không thể thiếu.

- Báo Đại Đoàn Kết ngày 27/2 đưa tin: "Không đón khách du lịch từ vùng có dịch vào Hà Nội" cho biết: Theo thông tin từ Sở Du lịch Hà Nội, tính từ ngày 24/1 đến ngày 26/2/2020 đã có 19.846 khách quốc tế hủy tour đến Hà Nội và 15.125 khách Việt Nam hủy tour đi du lịch nước ngoài. Ngành du lịch Hà Nội bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi dịch bệnh do SARS-CoV-2. Theo ông Trần Đức Hải, Giám đốc Sở Du lịch Hà Nội, dịch viêm phổi cấp do virus Corona chủng mới bùng phát đang là thách thức đối với ngành du lịch Việt Nam nói chung và Thủ đô nói riêng. Dịch bệnh tác động tương đối lớn đến quyết định của du khách trong việc hủy kế hoạch đi du lịch giai đoạn từ tháng 1/2020 đến tháng 4/2020.

- Báo điện tử Chính phủ ngày 26/2 đưa tin: "Tuyệt đối không kỳ thị khách du lịch, đảm bảo quyền lợi của khách" cho biết: Tổng cục Du lịch Việt Nam yêu cầu các Sở VHTT&DL, Sở Du lịch các tỉnh thành phố cần khuyến cáo các doanh nghiệp lữ hành quốc tế trên địa bàn tạm dừng đưa khách du lịch tới vùng dịch; khách du lịch tới từ vùng có dịch hoặc đi qua TP. Daegu, tỉnh Gyeongangbuk của Hàn Quốc phải thực hiện cách ly 14 ngày. Đối với đoàn đã vào Việt Nam, doanh nghiệp đón khách cần xác minh thông tin về sức khỏe của khách trong 21 ngày trước khi đến Việt Nam. Đơn vị cung cấp dịch vụ cần phục vụ chu đáo các đoàn khách đã vào, thực hiện nghiêm túc quy định về phòng, chống dịch, tuyệt đối không kỳ thị khách.

- TTXVN ngày 26/2 đưa tin: "Du lịch Hà Nội vượt khó, nắm bắt cơ hội Giải đua xe Công thức 1" cho biết: Chỉ còn hơn một tháng nữa sẽ diễn ra Giải đua xe Công thức 1 (F1) tại Hà Nội. Dù thời điểm này, Việt Nam đang phải gồng mình phòng chống dịch COVID-19 nhưng ngành Du lịch Hà Nội đã sẵn sàng phục vụ Giải đua, nhằm thu hút khách du lịch, nâng cao vị thế, quảng bá hình ảnh Thủ đô nghìn năm tuổi, thân thiện, hấp dẫn và mến khách. Dự kiến Hà Nội sẽ đón một lượng khách quốc tế lớn đến tham dự giải. Riêng lĩnh vực lưu trú, khoảng 3.000 người tham dự Giải đua xe F1 là khách có khả năng chi trả cao, lưu trú tại những khách sạn 3 - 5 sao.

- Báo Hà Nội mới ngày 26/2 đưa tin: "Hà Nội lập danh sách khách lưu trú đến từ vùng dịch" cho biết: Trước tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp và khó lường tại một số quốc gia, Sở Du lịch Hà Nội có Văn bản số 107/SDL-QLCSLT gửi các đơn vị, doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ du lịch trên địa bàn về việc tăng cường phòng, chống dịch. Sở Du lịch Hà Nội yêu cầu các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ du lịch trên địa bàn nghiêm túc cập nhật, triển khai đầy đủ nội dung các văn bản chỉ đạo về công tác phòng, chống dịch của trung ương, thành phố và hướng dẫn của Bộ Y tế.

- Báo An ninh Thủ đô ngày 26/2 đưa tin: Hơn 19 nghìn lượt khách quốc tế hủy tour đến Hà Nội do "khủng hoảng" Covid-19 cho biết: Theo thông tin từ Sở Du lịch Hà Nội, tính từ ngày 24-1 đến ngày 26-2-2020 đã có 19.846 khách quốc tế hủy tour đến Hà Nội và 15.125 khách Việt Nam hủy tour đi du lịch nước ngoài. Ngành du lịch Hà Nội bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi Covid-19. Cũng theo thống kê của Sở Du lịch Hà Nội, khoảng 19.119 khách nội địa hủy tour tới Hà Nội, hủy tour lễ hội. Số ngày phòng bị hủy là 38.219 ngày phòng; số lượng khách đặt đã thông báo hủy phòng là 50.882 lượt. Tình hình kinh doanh vận chuyển khách du lịch cũng sụt giảm công suất xe lưu hành từ 40 đến 60%.

- Báo Pháp luật Tp Hồ Chí Minh ngày 26/2 đưa tin: "Đà Nẵng tạm dừng khai thác tour từ vùng có dịch của Hàn Quốc" cho biết: Ngày 26-2, Sở Du lịch Đà Nẵng đã có văn bản gửi các doanh nghiệp kinh doanh du lịch trên địa bàn TP về thực hiện ứng phó dịch COVID-19 trong hoạt động du lịch. Theo đó, Sở Du lịch Đà Nẵng yêu cầu các doanh nghiệp kinh doanh lữ hành tạm dừng tổ chức việc khai thác các tour du lịch đưa khách đi và đến từ các vùng có dịch tại Hàn Quốc thông qua các đường bay trực tiếp Hàn Quốc - Đà Nẵng. Đặc biệt là khách đến từ hoặc đi qua khu vực TP Daegu và khu Bắc Gyeongsang kể từ ngày 26-2 cho đến khi cơ quan chức năng thông báo kiểm soát được dịch.

 

- Báo Văn hóa ngày 26/2 đưa tin: "Sở Du lịch Quảng Ninh bác thông tin một khách sạn ở Hạ Long đón khách nhiễm dịch Covid-19" cho biết: Sở Du lịch Quảng Ninh khẳng định, "thông tin khách sạn Bảo Minh Radiant đón khách bị nhiễm dịch bệnh Covid-19 là không đúng sự thật". Sở đã gửi văn bản số 379/SDL-CSLT ban hành ngày 25.2 tới các doanh nghiệp du lịch trên địa bàn tỉnh về việc này và sẽ có biện pháp xử lý nghiêm các đơn vị, cá nhân cố tình vi phạm làm ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh và hình ảnh của khách sạn Bảo Minh Radiant. Theo đó, ngày 24.2, Sở Du lịch nhận được công văn số 01/2020/BM của khách sạn Bảo Minh Radiant, trong đó phản ánh việc một số doanh nghiệp lữ hành và người dân thông tin khách sạn này đón khách bị nhiễm dịch bệnh Covid-19. Việc này đã ảnh hưởng không tốt đến hoạt động kinh doanh và hình ảnh của khách sạn.

3.Lĩnh vực Thể thao

- Báo Người Lao động ngày 27/2 đưa tin: "Trận Siêu cúp CLB TP HCM - Hà Nội sẽ du di cho 200 khán giả vào sân?" cho biết: Trận tranh Siêu cúp Quốc gia 2019 giữa CLB TP HCM và Hà Nội FC dự kiến sẽ đá không khán giả vào ngày 1-3, tuy nhiên, BTC vẫn tính toán phương án cho 100 CĐV mỗi đội vào sân Thống Nhất. Dù diễn ra trên sân không có khán giả nhưng BTC vẫn thực hiện tường thuật trực tiếp trên sóng truyền hình VTV để phục vụ người hâm mộ. Tuy nhiên, BTC cũng cho biết: "Tùy diễn biến dịch, BTC sẽ có thể có những điều chỉnh về kế hoạch tổ chức. Thậm chí không loại trừ khả năng cho phép 100 CĐV mỗi đội được vào sân cổ vũ".

- Báo điện tử Nghệ An ngày 27/2 đưa tin: "Cơ hội lên tuyển đang đến với Phi Sơn?"cho biết: Do dịch Covid-19 nên V.League bị lùi lại và cơ hội cho các cầu thủ thi đấu ngắn lại. Ông Park cũng không có nhiều sự lựa chọn khi đối đầu với Malaysia thì Phi Sơn là một sự lựa chọn không tồi tại thời điểm này. Hàng công, ngoài những cái tên như Tiến Linh, Quang Hải, Văn Toàn, Công Phượng đã quá quen mặt thì lần này có thêm Văn Đức. Nhưng việc Công Phượng và Phi Sơn đang tỏa sáng tại AFC Cup 2020 sẽ khiến ông Park có thêm chất liệu để xây dựng lối đá tại đội tuyển lúc này.

- Báo Đời sống Việt Nam ngày 27/2 đưa tin: "Hồi phục thần tốc, Xuân Trường chuẩn bị tái xuất sân cỏ?" cho biết: Sau hơn 5 tháng điều trị chấn thương Xuân Trường đã về nước và tiếp tục điều trị theo các giáo án của các bác sỹ trước khi tái xuất sân cỏ ít tuần tới. Trong quá trình tập trung cùng ĐT Việt Nam chuẩn bị cho các trận đấu ở vòng loại World Cup 2022, Xuân Trường bất ngờ gặp chấn thương nặng dù không va chạm với ai và phải sang Hàn Quốc để phẫu thuật và điều trị. Sau 5 tháng điều trị tích cực tại Hàn Quốc, tiền vệ gốc Tuyên Quang trở về Việt Nam. Hiện tại, Lương Xuân Trường đã có mặt tại quê nhà Tuyên Quang để nghỉ ngơi cùng gia đình. Cầu thủ này sẽ tiếp tục tập hồi phục theo giáo án được các chuyên gia Hàn Quốc biên soạn.

- Báo Lao động Thủ đô ngày 27/2 đưa tin: "Mùa giải 2020: Văn Quyết có bản hợp đồng mới" cho biết: Trong buổi lễ xuất quân trước thềm mùa giải 2020 được Câu lạc bộ Hà Nội tổ chức vào chiều 26/2, một số bản hợp đồng với các cầu thủ đã được công bố, trong đó có bản hợp đồng của cựu tuyển thủ quốc gia Nguyễn Văn Quyết. Theo bản hợp đồng mới được công bố, Nguyễn Văn Quyết sẽ tiếp tục gắn bó với đội bóng Thủ đô thêm 3 năm, tính từ mùa giải 2020. Như vậy, những cống hiến của Văn Quyết sau 9 năm gắn bó đã được ghi nhận, đội bóng Thủ đô tiếp tục tin tưởng và trao cơ hội cho anh.

- Báo An ninh Thủ đô ngày 27/2 đưa tin: Điểm danh những ngoại binh chất lượng "cập bến" V-league 2020 cho biết: Mùa giải V-league 2020 chứng kiến sự thay đổi lớn của các đội bóng trong cách tuyển chọn ngoại binh. Thay vì chuyển nhượng qua lại những cầu thủ đã quen mặt tại V-league, nhiều đội bóng thay đổi bằng cách chiêu mộ những ngoại binh từng tỏa sáng ở những giải đấu có trình độ tương đương hoặc nhỉnh hơn giải quốc nội, nhưng lại chưa từng đá tại V-league. Đây là cách làm được người hâm mộ ủng hộ vì sẽ mang đến làn gió mới cho giải bóng đá hấp dẫn nhất của Việt Nam.

- Báo điện tử VTV ngày 26/2 có những tin sau:

Siêu Cúp Quốc gia sẽ thi đấu trên sân không khán giả

Trận Siêu cúp Quốc gia mở màn mùa giải chuyên nghiệp 2020 giữa CLB Hà Nội và CLB TP.HCM sẽ diễn ra ngày 01/3 trên sân Thống Nhất mà không có khán giả. Lý do được đưa ra là nhằm bảo vệ sự an toàn cho sức khỏe của các CĐV ở khu vực đông người như trên các khán đài, tránh nguy cơ lây lan diện rộng dịch bệnh Covid-19, đây cũng là khuyến nghị của Tổng cục thể dục thể thao trong thời gian này.

ĐT nữ Việt Nam thua đậm trước U16 nam PVF

Trong trận đấu tập đầu tiên chuẩn bị cho vòng playoff tranh vé tham dự Olympic Tokyo 2020, ĐT nữ Việt Nam đã nhận thất bại trước U16 nam PVF. Để chuẩn bị cho cuộc đọ sức quan trọng với Australia trong trận play-off tranh vé dự Olympic Tokyo 2020, ĐT nữ Việt Nam sẽ đấu 3 trận giao hữu với các đội là U16 nam PVF vào ngày 26/2, U15 nam Hà Nội ngày 27/2 và đội cựu cầu thủ U23 Việt Nam tham dự SEA Games 22 ngày 29/2.

HLV Park Hang Seo lên kế hoạch làm mới đội tuyển cho các mục tiêu trọng điểm của bóng đá Việt Nam

HLV Park Hang Seo và ban huấn luyện đã thảo luận các giải pháp làm mới đội tuyển hướng tới các nhiệm vụ trọng điểm trong năm 2020 và 2021 của bóng đá Việt Nam. Nhằm đảm bảo tốt chất lượng và nội dung của cuộc họp, HLV trưởng Park Hang Seo đã mời đại diện lãnh đạo LĐBĐVN gồm có Phó chủ tịch Thường trực Trần Quốc Tuấn, Tổng thư ký Lê Hoài Anh, Trưởng phòng ĐTQG Đoàn Anh Tuấn và Chủ tịch Hội đồng HLVQG Nguyễn Sỹ Hiển cùng dự để tiếp thu ý kiến chỉ đạo cũng như nắm bắt định hướng của LĐBĐVN về phát triển đội tuyển trong giai đoạn tới.

V.League 2020: CLB Hải Phòng bất ngờ chiêu mộ tiền đạo kỳ cựu người Brazil

Cựu cầu thủ của Quảng Nam là Claudecir Junior bất ngờ được CLB Hải Phòng đăng ký dự V.League 2020. Từng biết đến là cầu thủ quan trọng trong lối chơi của cựu HLV Hoàng Văn Phúc tại Quảng Nam, Claudecir Junior đã có nhiều đóng góp cho chức vô địch quốc gia lần đầu tiên của Quảng Nam năm 2017. Thành tích của cầu thủ Brazil này khá đáng nể với 54 lần ra sân cho đội bóng miền trung này ghi được tới 31 bàn thắng, Claudecir cũng đã đoạt danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất CLB năm 2017.

Bình Dương sẵn sàng cho trận giao hữu quốc tế giữa ĐT Việt Nam và ĐT Kyrgyzstan

Trận giao hữu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Kyrgyzstan sẽ được diễn ra trên sân vận động Bình Dương vào ngày 26/3. Theo thông tin từ BTC địa phương, hai đội tuyển sẽ được bố trí ăn nghỉ tại khách sạn cao cấp Becamex New City tại trung tâm thành phố mới Bình Dương, đây là khách sạn đầy đủ tiện nghi và thuận tiện cho việc di chuyển đến sân tập. Sân Bình Dương - địa điểm tổ chức trận đấu - vốn có điều kiện cơ sở vật chất tốt cũng như kinh nghiệm tổ chức các trận đấu, giải đấu quốc tế nên sẽ tạo cảm giác an tâm trong lần tổ chức trận đấu sắp tới giữa Việt Nam và Kyrgyzstan. Điều kiện tập luyện, ăn nghỉ tại đây được đánh giá đạt tiêu chuẩn của AFC.

- Trên báo Hà Nội mới ngày 26/2 đưa tin:

Đường đua xe công thức 1 tại Hà Nội đã hoàn tất

Chiều 26-2, Ban tổ chức Giải đua xe công thức 1 (F1) chặng Hà Nội công bố đường đua chính thức hoàn tất sau hơn 11 tháng thi công. Đường đua F1 chặng Hà Nội có tổng chiều dài 5,607km với 23 khúc cua, bao gồm những đoạn đường đua được xây dựng chuyên biệt và các đoạn đường phố hiện hữu khu vực Mỹ Đình. Chặng đua xe F1 tại Việt Nam sẽ diễn ra từ ngày 3 đến 5-4-2020 tại Hà Nội. Đây là chặng đua thứ 3 trong Giải vô địch thế giới F1 năm 2020, sau chặng Australia và Bahrain, nằm trong nhóm mở đầu các chặng đua tại khu vực châu Á.

Hà Nội FC sẵn sàng thi đấu trận Siêu cúp quốc gia 2019 không có khán giả

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, trận Siêu cúp quốc gia 2019 giữa Hà Nội FC và thành phố Hồ Chí Minh phải lùi thời điểm thi đấu vào ngày 1-3, trên sân Thống Nhất, thành phố Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, do tình hình dịch vẫn đang khá phức tạp, Ban tổ chức giải đấu dự kiến đưa ra giải pháp vẫn tiến hành trận đấu nhưng khả năng sẽ không có sự chứng kiến của khán giả.

"Giải cứu" Công Phượng, nhưng còn Tiến Dũng?

Bến đậu mới thành phố Hồ Chí Minh dường như đã mang lại cho Công Phượng cảm hứng chơi bóng của thời U19 ngày nào, nhưng với Tiến Dũng, thủ môn này vẫn đang chìm trong khủng hoảng phong độ và niềm tin…Công Phượng trải qua một mùa bóng bị "đày ải" ở Sint-Truidense (Bỉ). Tiến Dũng thì không cạnh tranh nổi một suất bắt chính tại Hà Nội. Cả hai tới CLB thành phố Hồ Chí Minh trong cuộc tái thiết của huấn luyện viên (HLV) Chung Hae-seong nhắm đến đấu trường châu lục và một cuộc đua cân bằng hơn cho V-League 2020.

- Báo Nhân Dân ngày 26/2 đưa tin: "V-League 2020: Hà Nội FC muốn vượt qua áp lực để thành công hơn" cho biết: Chiều 26-2, tại Hà Nội, CLB bóng đá Hà Nội FC đã làm lễ xuất quân tham dự mùa bóng 2020 với nhiều kỳ vọng sẽ thành công hơn so những gì đã làm được trong năm 2019. Ở mùa bóng mới, dưới sự điều hành của Chủ tịch trẻ nhất trong lịch sử V-League Đỗ Vinh Quang (1995), CLB đã giới thiệu những gương mặt mới, gồm: Rimario, Lê Văn Xuân, Lê Xuân Tú và Bùi Hoàng Việt Anh.

- Báo Nhân Dân ngày 26/2 đưa tin: "AFC Cup 2020: Hai đại diện Việt Nam bất bại ở lượt trận thứ hai" cho biết: Hai đại diện của Việt Nam là TP Hồ Chí Minh và Than Quảng Ninh vừa trải qua lượt trận thứ 2 AFC Cup 2020 vào tối 25-2, thu được kết quả khả quan với một chiến thắng và một trận hòa. Hành quân đến Singapore để làm khách trên sân của Hougang United FC, CLB TP Hồ Chí Minh tỏ ra rất tự tin khi có trong tay đầy đủ "binh hùng tướng mạnh". Đáng chú ý, thủ thành tân binh Bùi Tiến Dũng có trận đấu ra sân chính thức đầu tiên cho đội bóng thành phố mang tên Bác ở mùa giải này.

- TTXVN ngày 26/2 đưa tin: Trận siêu cúp quốc gia vẫn trong 'chế độ chờ' cho biết: Ban Tổ chức trận siêu cúp quốc gia 2019 đến thời điểm này vẫn dự kiến tiến hành trận đấu giữa TP Hồ Chí Minh và Hà Nội FC, vào ngày 1/3 tới, trên sân Thống Nhất, nhưng nhiều khả năng sẽ không có sự chứng kiến của khán giả. Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19, không loại trừ tình huống bất khả kháng xảy ra, trận siêu cúp sẽ phải tạm dừng. Đội tuyển Việt Nam hiện đang dẫn đầu bảng G vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á và nếu giành kết quả thuận lợi trong trận đấu tới với Malaysia, thầy trò HLV Park Hang-seo tràn đầy cơ hội lần đầu vào đến vòng loại thứ 3. Đến thời điểm hiện tại, các giải đấu quốc nội vẫn đang trong "chế độ chờ".

- TTXVN ngày 26/2 đưa tin: "Đình chỉ bay dù lượn trên đỉnh Con Ó" cho biết: Chiều 26/2, ông Nguyễn Tiến Hải, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Lâm Đồng cho biết: Sau khi có thông tin một công ty tổ chức bay dù lượn trên đỉnh Con Ó (thuộc xã Mỹ Đức, huyện Đạ Tẻh, tỉnh Lâm Đồng), Sở đã quyết định đình chỉ hoạt động môn thể thao mạo hiểm không phép này cho đến khi đơn vị tổ chức hoàn thiện hồ sơ và thực hiện đúng quy định về điều kiện bay dù lượn trên không.

- Báo điện tử Chính phủ ngày 26/2 đưa tin: "Đội tuyển Việt Nam 'nhắm' 3 mục tiêu lớn" cho biết: HLV trưởng Park Hang-seo đã trở lại Việt Nam và ngay lập tức, ông xác định rõ mục tiêu cho Đội tuyển Việt Nam trong thời gian tới. Sau khi trở lại Việt Nam vào tối 23/2, HLV Park Hang-seo đã triệu tập cuộc họp Ban huấn luyện vào ngày 25/2 để xúc tiến các công việc liên quan mà trước mắt là trận gặp Đội tuyển Malaysia trên sân khách trong khuôn khổ vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á vào ngày 31/3 tới.

- Báo Tin tức ngày 26/2 đưa tin: "Nỗi lo Euro 2020 bị ảnh hưởng trước dịch bệnh từ COVID-19" cho biết: Thông tin từ Phó chủ tịch UEFA Michele Uva, hiện vẫn chưa tiên lượng được dịch COVID-19 có ảnh hưởng như thế nào tới Euro 2020, giải bóng đá hàng đầu "lục địa già" có sự tham dự của 12 đội bóng quốc gia. Ở thời điểm hiện tại, số các ca mắc COVID-19 ở Italy vẫn tăng nhanh khiến quốc gia này bị ảnh hưởng nặng nề nhất bởi COVID-19. Tâm dịch tại Italy là các khu vực giàu có Lombardy và Veneto. Số ca lây nhiễm COVID-19 được ghi nhận trong ngày 25/2 là 322 so với 229 ca trong ngày 24/2. Italy cũng ghi nhận ca tử vong thứ 11 do COVID-19.

4.Lĩnh vực Gia đình

- Báo điện tử Tổ Quốc ngày 27/2 đưa tin: "Sẽ kiểm tra tình hình thực hiện pháp luật về công tác gia đình và giáo dục đời sống gia đình" cho biết: Theo đó, một số nội dung cụ thể gồm: Các hoạt động truyền thông, giáo dục, vận động nâng cao nhận thức về phòng, chống bạo lực gia đình; Nâng cao năng lực cho đội ngũ cán bộ làm công tác gia đình các cấp trên địa bàn tỉnh; Phòng ngừa bạo lực gia đình, hỗ trợ nạn nhân bạo lực gia đình; Tiếp tục triển khai hoạt động thu thập dữ liệu về phòng, chống bạo lực gia đình theo định kỳ; Tổ chức Hội nghị tổng kết công tác phòng, chống bạo lực gia đình, biểu dương những điển hình, tiên tiến trong công tác phòng, chống bạo lực gia đình, báo cáo UBND tỉnh và Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Tăng cường công tác kiểm tra, thanh tra, báo cáo về tình hình triển khai và kết quả thực hiện công tác PCBLGĐ ở cơ sở.

- Báo Nhân Dân ngày 27/2 đưa tin: "Blouse trắng Tim hồng - cuốn tự truyện về tình nhân ái" cho biết: Blouse trắng Tim hồng (NXB Văn hóa - Văn nghệ TP Hồ Chí Minh) là quyển tự truyện đầy cảm xúc của bác sĩ Denis Mukwege - người nhận giải thưởng Nobel Hòa bình năm 2018 "vì những nỗ lực trong việc chống lại sử dụng bạo lực tình dục như là một vũ khí chiến tranh". Cuộc đời bác sĩ Mukwege gắn liền với lịch sử của đất nước Congo trong suốt nửa sau của thế kỷ 20 cho đến tận ngày hôm nay. Và ông tự nguyện trở thành người phát ngôn miễn phí cho những người phụ nữ thấp cổ bé họng trong đất nước vốn có nhiều kỳ thị giới tính, nhưng cùng lúc họ lại phải đảm đương tất cả mọi sinh hoạt trong gia đình, là người trưởng tàu chèo lái con thuyền cả về kinh tế lẫn tinh thần! Cũng qua những hình ảnh đó, ông tố cáo tội ác man rợ có tính toán của những kẻ chủ ý gây xung đột và làm bại hoại đất nước.

Theo bvhttdl
Các tin khác
Chuyên cung cấp, thiết kế, thi công cảnh quan sân vườn, chau composite, chậu composite, chậu cây kiểng, chau cay kieng, chậu cây cảnh, chau cay canh, cham soc san vuon, chăm sóc sân vườn, thiết kế cảnh quan, thiet ke canh quan, công ty cảnh quan, công ty thiết kế cảnh quan, cong ty canh quan, cong ty thiet ke canh quan, thi công sân vườn, thiet ke san vuon dep, thiết kế sân vườn đẹp, san vuon, thiết kế sân vườn, sân vườn đẹp, san vuon dep, thiet ke san vuon, sân vườn, vườn đẹp, vuon dep, tiểu cảnh sân vườn, thiet ke canh quan, thiết kế sân vườn biệt thự, sân vườn biệt thự, thiet ke san vuon biet thu, tieu canh san vuon, thi cong san vuon, thiet ke thi cong san vuon, thiết kế thi công sân vườn, san vuon biet thu, thiết kế hồ cá koi, hồ cá koi nhật bản, ho ca koi nhat ban, ho ca koi, hồ cá koi, ho ca koi dep, hồ cá koi đẹp, thiet ke ho ca koi, thi công hồ cá koi, thi cong ho ca koi, vuon treo, vườn treo, vườn treo tường, vườn trên tường, vườn thẳng đứng, vườn đứng, vuon thang dung, tường cây xanh, tường cây, trồng cây trên tường, vườn tường, vuon tuong, trong cay tren tuong, tường cây xanh, tuong cay xanh, thi công vườn đứng, thi cong vuon dung, thiết kế quán cafe sân vườn, thiet ke quan cafe san vuon, thiet ke cafe san vuon, thiet ke cafe san vuon dep uy tín, chất lượng, giá rẻ nhất tphcm.
Công ty làm bảng hiệu giá rẻ HCM. Xưởng lam bang hieu đẹp hcm. Công ty in standee giá rẻ hà nội hcm. Cong ty in viet nhat giá rẻ hcm. Công ty in việt nhật giá rẻ HCM Công ty in phú quốc giá rẻ HCM Công ty quảng cáo phú quốc giá rẻ HCM Công ty in hiflex giá rẻ HCM Bán thi công backdrop giá rẻ HCM Làm in backdrop giá rẻ HCM Cung cap cho thue backdrop giá rẻ HCM Xuong in backdrop giá rẻ HCM Xuong máy in hiflex giá rẻ HCM Xuong máy in pp giá rẻ HCM Xuong máy in decal giá rẻ HCM Xuong máy in bạt giá rẻ HCM Ban máy in kỹ thuật số giá rẻ HCM Cung Cap máy in khổ lớn giá rẻ HCM Xuong may in hiflex giá rẻ HCM Xuong may in pp giá rẻ HCM Xuong may in decal giá rẻ HCM Xuong may in bat giá rẻ HCM Xuong may in ky thuat so giá rẻ HCM Xuong may in kho lon giá rẻ HCM
Dịch vụ làm đẹp, spa lam dep chất lượng với ưu đãi thường xuyên
Bí quyết Chăm Sóc Da - Dưỡng Da hiệu quả tại nhà. Chia sẻ Cách cham soc da cải thiện làn da đơn giản từ các nguyên liệu tự nhiên, dễ tìm.
Cách điều trị mụn triệt để, dieu tri mun tận gốc công nghệ Blue Light tại trexanhspa.vn, đặc trị các loại mụn không để lại sẹo và vết thâm
Triệt lông vĩnh viễn với New Elight OPT tại trexanhspa.vn. Dịch vụ triet long vinh vien hiệu quả 100%, không đau, tiết kiệm 50% chi phí, bảo hành trọn đời
Tắm trắng toàn thân theo chuẩn Hàn Quốc, tam trang toan than mang lại hiệu quả trắng da đến 90%, giải pháp tắm trắng da an toàn mà tiết kiệm
Chuyên cung cấp các loại giày da bảo hộ lao động, khẩu trang 3m, thang dây thoát hiểm, khau trang 3m, thang day thoat hiem, mặt nạ chống độc, găng tay bảo hộ lao động, kinh bao ho lao dong, dây đai an toàn, gang tay bao ho, day dai an toan, găng tay bảo hộ, gang tay bao ho lao dong, mat na chong doc, kính bảo hộ lao động, quan ao cong nhan, khau trang hoat tinh, thiết bị phòng sạch, ủng bảo hộ lao động, nut tai chong on, day an toan, dây an toàn, khẩu trang hoạt tính, quần áo công nhân, đồng phục công nhân, ung bao ho lao dong, nút bịt tai chống ồn, nút tai chống ồn, dong phuc cong nhan, găng tay cao su, gang tay cao su, mu bao ho lao dong, mũ bảo hộ lao động, thiet bi phong sach, nón bảo hộ lao động, bịt tai chống ồn, non bao ho lao dong, nut bit tai chong on, mat na phong doc, mặt nạ phòng độc, giày bảo hộ lao động, bit tai chong on, giay bao ho, giày bảo hộ, giay bao ho lao dong, áo bảo hộ lao động, khau trang y te, ao bao ho lao dong, khẩu trang y tế, khau trang hoat tinh, máy sấy công nghiệp, may say cong nghiep, nut tai chong on, bịt tai chống ồn, nút tai chống ồn, bit tai chong on, tu say cong nghiep, máy sấy nông sản, may say nong san, tủ sấy công nghiệp, mặt nạ chống độc, mat na chong doc, dây đai an toàn, mat na phong doc, day an toan, mặt nạ phòng độc, day dai an toan, dây an toàn, giay bao ho, mu bao ho lao dong, mũ bảo hộ lao động, khau trang 3m, bao tay bao ho lao dong, gang tay bao ho lao dong, gang tay lao dong, găng tay bảo hộ, găng tay bảo hộ lao động, găng tay bảo hộ, găng tay bảo hộ lao động, tủ sấy thực phẩm, máy sấy rau quả, may say thuc pham, máy sấy cá khô, máy sấy cá khô, máy sấy trái cây, máy sấy trái cây, thiết bị sấy, sấy nông sản, tủ sấy công nghiệp, máy sấy hoa quả giá rẻ, điện trở công nghiệp, máy sấy khô hoa quả chất lượng, giá rẻ hàng đầu việt nam.
Dịch vụ vệ sinh cầu cống, đào hầm, rác thải, vệ sinh công nghiệp, nao vet ho ga, vet ho ga, vét hố ga, nạo vét hố ga, rut ham cau, rút hầm cầu, rut ham cau gia re, hut ham cau, hút hầm cầu, rut ham cau hcm, hút hầm cầu hcm,
Chuyên in ấn, thiết kế thi công quảng cáo, Cong ty in, dich vu in, in bang ron, in bang ron gia re, in decal, in decal gia re, in decal gia re hcm, in decal giay, in co phuon, treo bang ron gia re, treo bang ron, standee, in standee, in folder, in poster, in lich tet, in lich tet gia re, in bao thu, in bao thu gia re, in to roi, in to roi gia re, in to roi gia re hcm, in catalogue, in catalogue tphcm, in catalogue gia re, in ky thuat so, in ky thuat so gia re, in ky thuat so kho lon, lam bang hieu, thi cong bang hieu, lam ban hieu led, lam ban hieu alu, in card visit, in card visit hcm, in card visit gia re, in name card, in name card gia re, in danh thiep, in phieu thu, in phieu chi, in tem nhan, in tem nhan gia re, in tem nhan tphcm, ke standee, ke x, ke chu x, standee, in backdrop, in backdrop gia re, in hiflex, in hiflex gia re, in hiflex gia re hcm, in pp, in pp gia re, in pp gia re hcm, lam bang hieu, thi cong bang hieu, thi cong backdrop, in canvas, in vai silk, in brochure, in bao bi giay, in tui giay tại tphcm và các tỉnh lân cận.
thong cong nghet, thong cong nghet gia re, thông cống nghẹt, thông cống nghẹt giá rẻ, thong cong nghet quan 1, thong cong nghet quan 10, thong cong nghet quan 11, thong cong nghet quan 12, thong cong nghet quan 2, thong cong nghet quan 3, thong cong nghet quan 4, thong cong nghet quan 5, thong cong nghet quan 6, thong cong nghet quan 7, thong cong nghet quan 8, thong cong nghet quan 9, thong cong nghet quan binh thanh, thong cong nghet quan go vap, thong cong nghet quan phu nhuan, thong cong nghet quan tan binh, thong cong nghet quan tan phu, thong cong nghet quan thu duc, rut ham cau quan 1, rut ham cau quan 10, rut ham cau quan 11, rut ham cau quan 12, rut ham cau quan 2, rut ham cau quan 3, rut ham cau quan 4, rut ham cau quan 5, rut ham cau quan 6, rut ham cau quan 7, rut ham cau quan 8, rut ham cau quan 9, rut ham cau quan binh thanh, rut ham cau quan go vap, rut ham cau quan phu nhuan, rut ham cau quan tan binh, rut ham cau quan tan phu, rut ham cau quan thu duc chất lượng giá rẻ nhất, thi công nhanh gọn.
Chuyên cung cấp dịch vụ thám tử giá rẻ, tham tu tu ha noi, tham tu tu tai ha noi, dịch vụ thám tử tư giá rẻ, tham tu tai ha noi, tham tu ha noi, công ty thám tử tư hà nội, dich vu thue tham tu o ha noi, dich vu tham tu tai ha noi, tham tu tu ha noi uy tin, thám tử tư hà nội, dich vu tham tu ha noi, công ty thám tử tư tại hà nội, công ty thám tử ở hà nội, dich vu tham tu tu ha noi, van phong tham tu uy tin ha noi, tham tu tu o ha noi, thám tử hà nội, văn phòng thám tử tư hà nội, dich vu tham tu tu tai ha noi, thám tử tại hà nội, dịch vụ thám tử tư tại hà nội, văn phòng thám tử tại hà nội, văn phòng thám tử tư tại hà nội, thue tham tu ha noi, công ty thám tử hà nội, dịch vụ thám tử hà nội, dịch vụ thám tử tại hà nội, thám tử tư ở hà nội, tham tu tu uy tin tai ha noi, tham tu tu gia re, công ty thám tử tại hà nội, thám tử tư tại hà nội, cong ty tham tu ha noi, van phong tham tu ha noi, dịch vụ thám tử tư hà nội, dich vu tham tu tu gia re, văn phòng thám tử hà nội, cong ty tham tu tu ha noi, van phong tham tu tu tai ha noi, công ty thám tử uy tín tại hà nội, thám tử tư uy tín tại hà nội, dịch vụ thám tử ở hà nội, dịch vụ thám tử ở hà nội, van phong tham tu tai ha noi, thuê thám tử tại hà nội, cong ty tham tu tai ha noi, cong ty tham tu tu tai ha noi, cong ty tham tu o ha noi, thám tử tư hà nội uy tín, van phong tham tu tu ha noi, công ty dịch vụ thám tử, dịch vụ thám tử, cong ty tham tu uy tin nhat, tham tu uy tin, cong ty tham tu uy tin tai ha noi, dich vu thue tham tu, công ty thám tử tư, dich vu tham tu tu, dịch vụ thám tử uy tín, dịch vụ thám tử tư, dich vu tham tu, công ty thám tử, thám tử tư, thám tử tư, cong ty dich vu tham tu tu, cong ty dich vu tham tu, thue tham tu, cong ty tham tu uy tin, thue tham tu tu, cong ty tham tu tu, thuê thám tử tư, cong ty tham tu, dich vu tham tu uy tin, công ty thám tử uy tín, dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp, tham tu chuyen nghiep, công ty thám tử uy tín nhất, dich vu tham tu chuyen nghiep, dịch vụ thám tử chuyên nghiệp, dich vu tham tu tu chuyen nghiep, thám tử chuyên nghiệp, thám tử tư chuyên nghiệp, công ty dịch vụ thám tử tư chất lượng, uy tín, bảo mật an toàn tuyệt đối.
balo gia re, balo hang hieu, balo hàng hiệu, ba lô, may balo theo mẫu, may balo theo mau, may balo quảng cáo, balo quảng cáo, gia công balo, in balo, may ba lô, may túi xách, sửa balo, sửa túi xách, sua balo, sửa túi xách, túi đựng laptop, tui dung laptop, balo du lich, balo du lịch, balo laptop, balo may anh, balo máy ảnh, balo thể thao, balo the thao, cặp văn phòng, cap van phong, túi đựng máy ảnh, tui dung may anh, túi xách du lịch, tui xach du lich, vali nhựa, vali nhua, vali nhựa dẻo, vali nhua deo, vali kéo, vali keo, vali du lich, vali du lịch, vali hàng hiệu, vali hang hieu, nơi bán vali, noi ban vali, vali vải, vali vai luôn là sản phẩm chất lượng, bảo hành 1 đổi 1.
Chuyên xây dựng, sửa chữa nhà ở tphcm, công ty hàng đầu tphcm về xay nha cap 4, xây nhà cấp 4, xay nha cap 4 dep gia re, xây nhà cấp 4 đẹp giá rẻ, xay nha tron goi, xây nhà trọn gói, ban ve thiet ke nha cap 4 dep, bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 đẹp, xay nha tro, xây nhà trọ, sua chua nha, sửa chữa nhà, dịch vụ sửa nhà trọn gói, dich vu sua nha tron goi gọi ngay chúng tôi khi có nhu cầu về xây dựng sửa chữa nhà cấp 4, nhà trọ. dịch vụ thám tử, dịch vụ thám tử tư, văn phòng thám tử, thám tử tư hà nội, dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp hà nội, rút hầm cầu giá rẻ, rut ham cau
Chuyen thi cong lap dat phong net, thanh ly phong net, bao tri phong net, cung cap linh kien phong net, ban ghe phong net, ghe phong net, ghe phong game, ban phong net, tu van lap dat phong net, lap dat phong net, chuyen lap dat phong net, lap dat phong net, thanh ly phong net uy tin gia re nhat tphcm
Chuyên thiết kế thi công hạ tầng xây dựng, chống thấm, sơn sửa nhà ở sửa cửa cuốn, sua cua cuon, sửa nhà, sua nha, sua nha gia re, sửa nhà giá rẻ, sua nha tron goi, sửa nhà trọn gói, sua chua nha, sửa chữa nhà, dich vu sua nha, sửa nhà cấp 4, sua nha cap 4, cải tạo nhà, cai tao nha, dịch vụ sửa chữa nhà, dich vu sua chua nha, sua nha chung cu, sửa nhà chung cư, sua chua nha tphcm, sửa chữa nhà tphcm, sua nha dep, sửa nhà đẹp, cải tạo nhà cũ, cai tao nha cu, sua chua nha dep, sửa chữa nhà trọn gói, sua chua nha gia re, sửa nhà chuyên nghiệp, sửa chữa nhà tphcm, dịch vụ sửa nhà tphcm, sua chua chung cu, sua nha gia re tphcm, dich vu sua chua nha tai tphcm, sua chua nha pho, sửa chữa nhà phố, sua chua nha hcm, dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói, sơn nhà, son nha, son nha dep, sơn nhà đẹp, dich vu son nha, dịch vụ sơn nhà, son tuong nha, dịch vụ sơn nhà giá rẻ, sơn sửa nhà, dịch vụ sơn nhà tphcm, làm mái tôn, thi công mái tôn, lam mai ton, chống thấm nhà xưởng, chong tham, chống thấm, chống thấm nhà, chong tham dot, chong tham nha ve sinh, chong tham nha, chong tham tuong, chong tham san thuong, chong dot mai ton, chống thấm nhà vệ sinh, chong tham dot, chống thấm tường, chong tham nha ve sinh, dịch vụ chống thấm, chống thấm trần nhà, dich vu chong tham, thi công chống thấm, cong ty chong tham uy tín giá rẻ chuyên nghiệp hcm.
thanh lý đồ cũ, thanh ly cong ty, thanh ly hang cu, thanh lý hàng cũ, thanh ly hang cu sai gon, thanh ly hang cu hcm, dich vu thanh ly, thanh ly may lanh, thu mua may lanh, thu mua may lanh cu, thu mua máy lạnh, thanh lý máy lạnh, thanh ly tu lanh, thanh ly tu dong, thanh ly tu mat, thanh ly may giat, thanh ly dien lanh, thu mua laptop cu, thu mua laptop cu hcm, thu mua iphone, thu mua ipad, thanh ly laptop, thanh ly laptop cu, thanh ly iphone, thanh ly ipad, thanh ly loa, thanh lý loa, thanh lý loa máy tính, thanh lý màn hình máy tính, thanh ly may tinh ban, thanh lý máy tính bàn, thanh ly phong net, Thanh lý bàn ghế, thanh ly ban ghe, thanh ly ban ghe cu, thanh lý bàn ghế cũ, thanh lý bàn ghế cũ hcm, thanh ly ban ghe go, thanh lý bàn ghế gỗ cũ, thanh ly ban ghe nha hang, thanh lý bàn ghế nhà hàng, thanh ly ban ghe phong khach, thanh lý bàn ghế phòng khách, thanh lý bàn ghế sofa, thanh ly ban ghe van phong, thanh lý bàn ghế văn phòng, thanh lý bàn ghế văn phòng cũ, thanh lý bàn làm việc, thanh lý bàn văn phòng, thanh lý bộ bàn ghế phòng khách, thanh ly ghe giam doc, thanh lý ghế gỗ, thanh lý ghế quán nét, thanh ly ghe salon, thanh lý sofa, thanh lý ghế văn phòng hcm, thanh ly van phong, thanh lý văn phòng, thanh lý văn phòng hcm, thanh ly ban ghe van phong, thanh lý bàn ghế văn phòng, thanh lý bàn ghế văn phòng cũ, thanh lý bàn văn phòng, thanh lý đồ văn phòng, thanh lý tủ văn phòng, thanh lý thiết bị văn phòng, thanh ly do dung van phong, thanh lý đồ dùng văn phòng, thanh lý máy tính văn phòng, thanh ly noi that van phong, thanh lý nội thất, thanh ly noi that, thanh lý đồ dùng gia đình, thanh ly do noi that, thanh lý đồ nội thất, thanh lý đồ nội thất gia đình, thanh lý đồ bếp, thanh ly do dung gia dinh, thanh ly do go noi that, thanh lý khách sạn, thanh ly khach san, thanh ly nha hang, thanh lý nhà hàng, thanh lý nhà hàng quán ăn, thanh ly nha hang quan an, thanh lý đồ dùng nhà hàng, thanh ly do dung nha hang, thanh lý đồ dùng quán cafe, thanh ly do dung quan café, thanh lý đồ bán cafe, thanh ly do ban café, thanh lý phòng karaoke, thanh ly phong karaoke, thanh lý quán ăn, thanh ly quan an, thanh lý quán bar, thanh ly quan bar, thanh ly quan cafe, thanh lý quán cafe, thanh lý quán karaoke, thanh ly quan karaoke, thanh ly quay bar, thanh lý quầy bar, thanh ly quay bar café, thanh lý quầy bar cafe, thanh lý shop thời trang, thanh ly shop thoi trang, thanh ly cua hang, thanh lý cửa hàng, thanh lý cửa hàng điện thoại, thanh ly cua hang dien thoai, thanh ly cua hang quan ao, thanh lý cửa hàng quần áo, thanh ly tu ban hang, thanh lý tủ bán hàng, thanh lý tủ cũ, thanh ly tu cu, thanh lý tủ bếp cũ, thanh ly tu bep cu, thanh ly tu kinh, thanh lý tủ kính, thanh ly tu quan ao cu, thanh lý tủ quần áo cũ, thanh lý ô tô, thanh ly o to, thanh lý ô tô cũ, thanh ly o to cu, thanh lý xe máy cũ, thanh ly xe may cu, thanh ly hang ton kho, thanh lý hàng tồn kho, thanh lý nhà xưởng, thanh ly nha xuong, thanh lý máy móc xưởng gỗ, thanh ly may moc xuong go, thanh ly may nen khi, thanh lý máy nén khí, thanh ly xuong co khi, thanh lý xưởng cơ khí, may lanh cu, máy lạnh cũ, ban may lanh cu, bán máy lạnh cũ, bao tri may lanh, bảo trì máy lạnh, ve sinh may lanh, vệ sinh máy lạnh, thu mua may lanh, thu mua may lanh cu, may lanh cu toshiba, may lanh cu panasonic, may lanh cu hitachi, may lanh cu lg, may lanh cu reetech, may lanh cu sharp, may lanh cu national, laptop cu sony vaio, laptop cu dell, laptop cu asus, laptop cu acer, laptop cu hp, laptop cu lenovo, laptop cu toshiba, macbook cu, thu mua may lanh cu, thu mua máy lạnh cũ, sua may lanh quan 1, sửa máy lạnh quận 1, sua may lanh quan 2, sửa máy lạnh quận 2, sua may lanh quan 3, sửa máy lạnh quận 3, sua may lanh quan 4, sửa máy lạnh quận 4, sua may lanh quan 5, sửa máy lạnh quận 5, sua may lanh quan 6, sửa máy lạnh quận 6, sua may lanh quan 7, sửa máy lạnh quận 7, sua may lanh quan 8, sửa máy lạnh quận 8, sua may lanh quan 9, sửa máy lạnh quận 9, sua may lanh quan 10, sửa máy lạnh quận 10, sua may lanh quan 11, sửa máy lạnh quận 11, sua may lanh quan 12, sửa máy lạnh quận 12, sửa máy lạnh quận thủ đức, sua may lanh quan thu duc, sửa máy lạnh quận bình thạnh, sua may lanh quan binh thanh, sửa máy lạnh quận tân bình, sua may lanh quan tan binh, sửa máy lạnh quận tân phú, sua may lanh quan tan phu, sửa máy lạnh quận phú nhuận, sua may lanh quan phu nhuan, sửa máy lạnh quận bình tân, sua may lanh quan binh tan, sửa máy lạnh quận hóc môn, sua may lanh, sua chua may lanh, sửa máy lạnh, sửa chữa máy lạnh, ve sinh may lanh, vệ sinh máy lạnh, bảo trì máy lạnh, bao tri may lanh, ve sinh may lanh quan 1, vệ sinh máy lạnh quận 1, ve sinh may lanh quan 2, vệ sinh máy lạnh quận 2, ve sinh may lanh quan 3, vệ sinh máy lạnh quận 3, ve sinh may lanh quan 4, vệ sinh máy lạnh quận 4, ve sinh may lanh quan 5, vệ sinh máy lạnh quận 5, ve sinh may lanh quan 6, vệ sinh máy lạnh quận 6, ve sinh may lanh quan 7, vệ sinh máy lạnh quận 7, ve sinh may lanh quan 8, vệ sinh máy lạnh quận 8, ve sinh may lanh quan 9, vệ sinh máy lạnh quận 9, ve sinh may lanh quan 10, vệ sinh máy lạnh quận 10, ve sinh may lanh quan 11, vệ sinh máy lạnh quận 11, ve sinh may lanh quan 12, vệ sinh máy lạnh quận 12, ve sinh may lanh quan thu duc, vệ sinh máy lạnh quận thủ đức, ve sinh may lanh quan binh thanh, vệ sinh máy lạnh quận bình thạnh, ve sinh may lanh quan tan binh, vệ sinh máy lạnh quận tân bình, ve sinh may lanh quan tan phu, vệ sinh máy lạnh quận tân phú, ve sinh may lanh quan phu nhuan, vệ sinh máy lạnh quận phú nhuận, ve sinh may lanh quan binh tan, vệ sinh máy lạnh quận bình tân, ve sinh may lanh quan hoc mon, vệ sinh máy lạnh quận hóc môn, dich vu may lanh, dịch vụ máy lạnh, ve sinh may lanh quan 1, vệ sinh máy lạnh quận 1, ve sinh may lanh quan 2, vệ sinh máy lạnh quận 2, ve sinh may lanh quan 3, vệ sinh máy lạnh quận 3, ve sinh may lanh quan 4, vệ sinh máy lạnh quận 4, ve sinh may lanh quan 5, vệ sinh máy lạnh quận 5, ve sinh may lanh quan 6, vệ sinh máy lạnh quận 6, ve sinh may lanh quan 7, vệ sinh máy lạnh quận 7, ve sinh may lanh quan 8, vệ sinh máy lạnh quận 8, ve sinh may lanh quan 9, vệ sinh máy lạnh quận 9, ve sinh may lanh quan 10, vệ sinh máy lạnh quận 10, ve sinh may lanh quan 11, vệ sinh máy lạnh quận 11, ve sinh may lanh quan 12, vệ sinh máy lạnh quận 12, ve sinh may lanh quan thu duc, vệ sinh máy lạnh quận thủ đức, ve sinh may lanh quan binh thanh, vệ sinh máy lạnh quận bình thạnh, ve sinh may lanh quan tan binh, vệ sinh máy lạnh quận tân bình, ve sinh may lanh quan tan phu, vệ sinh máy lạnh quận tân phú, ve sinh may lanh quan phu nhuan, vệ sinh máy lạnh quận phú nhuận, ve sinh may lanh quan binh tan, vệ sinh máy lạnh quận bình tân, ve sinh may lanh quan hoc mon, vệ sinh máy lạnh quận hóc môn
Chuyên thanh lý laptop, máy ảnh, iphone, ipad tại tphcm. Công ty hàng đầu tphcm về dịch vụ thu mua laptop cu, thu mua may anh, thu mua máy ảnh, thu mua may anh cu, thu mua máy ảnh cũ, mua máy ảnh cũ giá cao, thu mua iphone, thu mua ipad, thu mua iphone cũ giá cao, thu mua ipad cũ giá cao, thu mua may tinh bang, thu mua máy tính bảng, thu mua máy tính bảng cũ giá cao, thu mua may tinh bang cu gia cao, thu mua macbook, thu mua macbook cũ giá cao, thu mua macbook cu gia cao uy tín, đến tận nơi thu mua mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng.
khẩu hiệu thi đua
Thư viện ảnh
Liên kết website
THĂM DÒ Ý KIẾN
Thăm dò ý kiến nâng cấp website Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch