Ngoài ra chúng ta cũng có thể tham khảo thêm những dự án, căn hộ cao cấp tại đây để có cái nhìn tổng quan về thị trường bất động sản tại Tp. HCM như dự án Luxgarden, dự án 790tr Bình Tân can ho Green Town, Dự án tiêu chuẩn Nhật Bản căn hộ Ascent Lakeside, Ngoài ra, bán thêm dat nen Long Hung City, Hay du an Long Hung City giá từ Chủ đầu tư. Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp thêm dự án mới Can ho Opal Tower sắp công bố, cũng như dự án opal city. Nếu quan tâm dự án trung tâm Quận 3 thì tham khảo ngay Grand Central. Xem thêm Luxriverview Quan 7, Green Town, cũng như là căn hộ Ascent Lakeside, Du an Sky Symphony, Can ho gia tot Chuyen dich vuhut be phot, thong cong, nao vet ho ga, thong tac cau cong, nha ve sinh uy tin gia re. Quy khach ha noi can hut be phot tai thanh xuan, ho ga, ham cau vui long lien he chung toi ,thong tac ve sinh,
Tin tức - Sự kiện / Trong Nước
Điểm báo hoạt động ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch ngày 26/2/2020
Ngày đăng: 26/02/2020
Phát động Cuộc thi và Triển lãm ảnh nghệ thuật Việt Nam năm 2020 là thông tin đáng chú ý trên báo ngày hôm nay.

 1. Lĩnh vực Văn hóa

- Trên báo Nhân Dân ngày 26/2 có một số tin tức sau:

Lùi lễ hội Việt Nam – Nhật Bản đến giữa hoặc cuối năm 2020

Theo thông lệ, đến tháng 2 hoặc 3 các năm, Lễ hội Việt Nam – Nhật Bản sẽ diễn ra với nhiều hoạt động thú vị. Tuy nhiên, năm nay lễ hội sẽ lùi lại vào khoảng cuối năm, tùy vào tình hình, do dịch bệnh Covid-19 diễn ra phức tạp. Kế hoạch tổ chức Lễ hội vẫn được giữ nguyên. Ông Tsumoto Takebe cho biết, khi tổ chức lại, phía Nhật Bản dự kiến sẽ mở rộng quy mô của Lễ hội. Trong khuôn khổ Lễ hội sẽ có một sự kiện do Hiệp hội doanh nghiệp Nhật Bản tổ chức nhằm đối thoại vì hòa bình Nhật - Việt.

Ðộc đáo tục đấu giá đèn ở Sóc Trăng

Tục đấu giá đèn hay rước đèn không chỉ là một hoạt động tín ngưỡng mà còn là nét đẹp văn hóa đặc sắc lâu đời của người Hoa ở Sóc Trăng đến nay vẫn được lưu giữ và phát triển. Mục đích của việc tổ chức đấu giá đèn lồng, ngoài tăng thêm không khí vui vẻ cho các ngày lễ hội, tạo sự vui tươi, đoàn kết trong cộng đồng, còn mang ý nghĩa từ thiện. Theo Phó Chủ tịch Lâm Quốc Tuấn, người Hoa quan niệm mua được chiếc đèn trong phiên đấu giá là vinh dự cho mình, cho gia đình và mang lại sự may mắn, bình an, làm ăn phát đạt trong năm mới.

Phát hiện trống đồng trên sông Cổ Chiên

Ngày 25-2, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Vĩnh Long Nguyễn Xuân Hoanh cho biết, vừa báo báo UBND tỉnh Vĩnh Long về việc một người dân đánh bắt cá phát hiện trống đồng trên sông Cổ Chiên. Theo đó, ngày 7-2, anh Nguyễn Minh Thành (sinh năm 1981, cư ngụ tại số 84, khóm Tân Vĩnh, phường Trường An, TP Vĩnh Long) làm nghề đánh bắt cá trên sông. Trong quá trình đánh bắt cá, anh đã phát hiện trống đồng trên sông Cổ Chiên (một nhánh của sông Tiền) tại đoạn giữa Cồn Chim, phường Trường An, TP Vĩnh Long và cù lao An Bình, huyện Long Hồ… Sau khi vớt được, anh Thành đã tặng trống đồng cho đình Tân Vĩnh. Ngày 12-2, Ban Hội hương đình Tân Vĩnh đồng ý bàn giao trống đồng cho Bảo tàng tỉnh lưu giữ và nghiên cứu.

- Báo Tin tức ngày 25/2 đưa tin: "Slam thơ Việt Nam lần thứ IV" cho biết: Slam Thơ là một sự kiện gắn kết thơ ca với quần chúng, tạo cơ hội giao lưu dành cho những người yêu thơ khắp cả nước, đồng thời tìm ra Quán quân đại diện cho Việt Nam tham dự Slam thơ Quốc tế diễn ra từ ngày 18 -24/5/2020 tại Paris, Pháp. Slam thơ được Đại sứ quán Pháp tổ chức với sự hỗ trợ của Viện Quốc tế Pháp ngữ (IFI) tại Trung tâm văn hóa Pháp tại Hà Nội (L'Espace). Tại Slam thơ Việt Nam lần thứ IV - 2020, 15 thí sinh được chọn qua vòng sơ khảo sẽ trải qua 3 lượt thi để tìm ra thí sinh xuất sắc nhất. Tất cả những người yêu thơ đều có thể tham gia Slam thơ Việt Nam lần này, mỗi tác giả gửi 6 bài thơ do chính mình sáng tác và điền thông tin chi tiết tại đường link https://bit.ly/2YYKqsw. Hạn nhận tác phẩm dự thi đến 24h ngày 8/3/2020.

- Báo điện tử Chính Phủ ngày 25/2 đưa tin: "Hạn chế hình ảnh diễn viên uống rượu, bia trong tác phẩm điện ảnh" cho biết: Chính phủ vừa ban hành Nghị định số 24/2020/NĐ-CP quy định chi tiết một số điều của Luật Phòng, chống tác hại của rượu, bia, trong đó quy định hạn chế hình ảnh diễn viên uống rượu, bia trong tác phẩm điện ảnh, sân khấu, truyền hình. Việc sử dụng hình ảnh diễn viên uống rượu, bia nhằm mục đích nghệ thuật ngoài các trường hợp quy định nêu trên phải được cơ quan có thẩm quyền duyệt phim chấp thuận trên cơ sở đề nghị của Hội đồng thẩm định phim theo quy định của Luật Điện ảnh hoặc được cơ quan có thẩm quyền cấp phép tổ chức biểu diễn nghệ thuật chấp thuận theo quy định.

- Báo Hà Nội mới ngày 25/2 đưa tin: "Xét tặng các danh hiệu nghệ nhân lĩnh vực di sản văn hóa phi vật thể" cho biết: UBND thành phố Hà Nội vừa ban hành Kế hoạch số 04/KH-UBND về việc xét tặng danh hiệu "Nghệ nhân nhân dân", "Nghệ nhân ưu tú" trong lĩnh vực di sản văn hóa phi vật thể lần thứ ba - năm 2021. Việc xét tặng các danh hiệu nghệ nhân kể trên nhằm tôn vinh những cá nhân có cống hiến to lớn, tiêu biểu cho sự nghiệp bảo tồn và phát huy giá trị di sản văn hóa phi vật thể trên địa bàn Hà Nội.

- Báo Văn hóa ngày 25/2 đưa tin: "Vụ Thư viện ký kết hợp tác với Quỹ VIGEF" cho biết: Chiều 25.2 tại Hà Nội, Vụ Thư viện (Bộ VHTTDL) và Quỹ Hỗ trợ đổi mới giáo dục phổ thông Việt Nam (VIGEF) đã tổ chức lễ ký kết phối hợp công tác nhằm phát triển văn hóa đọc trong nhà trường và cộng đồng. Chương trình phối hợp công tác sẽ góp phần thực hiện hiệu quả mục tiêu xây dựng xã hội học tập, đổi mới và nâng cao chất lượng giáo dục, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, tạo môi trường học tập suốt đời của người dân tại cơ sở, nâng cao dân trí, xây dựng con người Việt Nam phát triển toàn diện. Đồng thời, chương trình còn huy động nguồn lực xã hội để hỗ trợ xây dựng và phát triển thư viện cơ sở giáo dục mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông, tủ sách lớp học; tạo cơ chế kết nối giữa thư viện nhà trường với thư viện công cộng, thư viện cộng đồng trên địa bàn phục vụ hiệu quả nhu cầu đọc của học sinh, giáo viên và nhân dân.

- Báo Văn hóa ngày 25/2 đưa tin: "Nhà hát Trưng Vương tổ chức Chương trình nghệ thuật tri ân ngành y" cho biết: Hướng đến chào mừng Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27.2.1955 – 27.2.2020), vào 10 giờ ngày 27.2, Nhà hát Trưng Vương Đà Nẵng sẽ tổ chức chương trình nghệ thuật đặc biệt như một lời tri ân sâu sắc đối với sự cống hiến, hy sinh của những y, bác sĩ trong ngành y tế. Đây cũng là món quà đặc biệt Nhà hát Trưng Vương Đà Nẵng gửi tặng khán giả.Theo tinh thần phòng chống dịch bệnh trên cả nước mà Thủ tướng Chính phủ đã chỉ đạo, người dân hạn chế tập trung tại các nơi công cộng để ngăn chặn dịch bệnh lây lan, khán giả không thể đến với Nhà hát thì thông qua mạng xã hội, nghệ sĩ Nhà hát sẽ giao lưu gặp gỡ khán giả trong chương trình nghệ thuật với chủ đề: "Sống như nhưng đóa hoa".

- Báo Lao động Thủ đô ngày 25/2 đưa tin: "Để Ca trù sớm thoát khỏi tình trạng cần bảo vệ khẩn cấp"cho biết: Ngày 1/10/2009, Ca trù của Việt Nam được Unesco ghi danh vào Danh sách di sản văn hóa phi vật thể cần được bảo vệ khẩn cấp. Cho đến nay đã gần 11 năm, nhiều nghệ nhân vẫn lo lắng với câu hỏi: Bao giờ ca trù mới thoát khỏi tình trạng cần bảo vệ khẩn cấp? Bà Bùi Thị Thu Hiền, Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội cho biết, Sở đang tích cực đẩy mạnh hoàn thiện kế hoạch đến năm 2020, tất cả các thôn đều có nhà sinh hoạt văn hóa. Cùng với đó, Sở sẽ đưa Ca trù biểu diễn phổ biến hơn tại các không gian văn hóa để người dân trong và ngoài nước biết đến di sản văn hóa phi vật thể này.

- Báo Vietnamnet ngày 25/2 đưa tin: "Hồng Vân, Mỹ Uyên nói gì về việc đóng cửa các sân khấu kịch TP. HCM?" cho biết: Mới đây, Hồng Vân thông báo trên trang cá nhân, từ các khuyến cáo của cơ quan chức năng về dịch bệnh Covid-19, cô sẽ tiếp tục đóng cửa hai sân khấu kịch của mình từ ngày 25/2 đến hết ngày 7/3 nhằm đảm bảo sức khỏe cộng đồng. NSND dự kiến sẽ mở cửa sân khấu trở lại vào đúng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, mong được khán giả thông cảm. Trong khi đó, Trịnh Kim Chi cho biết tình hình sân khấu kịch mang tên NSƯT đang tê liệt. Cô đóng cửa rạp từ mùng 9 Tết đến nay chưa mở lại. Mới đây, cô có đọc thông tin dịch bệnh bùng phát ở Hàn Quốc, diễn biến phức tạp nên rất lo lắng.

- Báo Giáo dục và Thời đại ngày 25/2 đưa tin: "Lời nhắc nhớ di sản" cho biết: Hình ảnh một chầu hát với ca nương gõ phách - kép chơi đàn đáy - quan viên đánh trống chầu thật điệu đàng, gần gũi với văn hóa Việt đã thay thế hình ảnh biểu tượng trên giao diện của Google trọn vẹn trong ngày 23/2/2018 – Ngày giỗ Tổ nghiệp ca trù. Ấy là sự tôn vinh xứng đáng dành cho loại hình nghệ thuật đặc sắc của Việt Nam đã được UNESCO ghi danh là Di sản phi vật thể đại diện của nhân loại cần bảo vệ khẩn cấp, song cũng là lời nhắc nhớ chân tình hướng về thế hệ trẻ.

- Báo điện tử VOV ngày 26/2 đưa tin: "Thị trường mỹ thuật Việt Nam: Con đường minh bạch đã lộ sáng?"cho biết: Mặc dù hoạt động buôn bán, trao đổi các tác phẩm mỹ thuật diễn ra trong nhiều năm qua chủ yếu thông qua các nhà sưu tập, các gallery, nhưng thực chất ở nước ta chưa có một thị trường mỹ thuật đúng nghĩa. Các hoạt động thương mại về mỹ thuật còn đơn lẻ, manh mún, chưa thấy vai trò của nhà nước hay các tổ chức xã hội, thiếu những chính sách khuyến khích phát triển và bảo vệ của pháp luật. Việc định giá giá trị của các tác phẩm nghệ thuật hầu như chưa có sự tham gia của các chuyên gia hay đơn vị uy tín như Bảo tàng Mỹ thuật. Sự sáng tạo của họa sĩ luôn thường trực với nỗi lo hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng... cạnh tranh.

- TTXVN, báo Hà Nội mới và nhiều báo khác ngày 25/2 đưa tin: "Phát động Cuộc thi và Triển lãm ảnh nghệ thuật Việt Nam năm 2020" cho biết: Ngày 25/2, tại Hà Nội, Cục Mỹ thuật, Nhiếp ảnh và Triển lãm (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) phát động Cuộc thi và Triển lãm Ảnh nghệ thuật Việt Nam năm 2020. Cuộc thi và triển lãm ảnh lần này là dịp tổng kết, đánh giá các thành quả lao động sáng tạo nghệ thuật của giới nhiếp ảnh Việt Nam trong 2 năm 2019-2020, giới thiệu đến công chúng trong nước, quốc tế các tác phẩm nhiếp ảnh nghệ thuật xuất sắc. Thông qua cuộc thi và triển lãm ảnh, Ban tổ chức khuyến khích các nghệ sỹ sáng tạo nhiều tác phẩm mới có giá trị về nội dung, nghệ thuật, phục vụ đời sống văn hóa tinh thần nhân dân, góp phần giới thiệu, quảng bá hình ảnh đất nước, con người Việt Nam tới công chúng.

Quang cảnh lễ phát động cuộc thi. Ảnh: Thanh Tùng/TTXVN

2. Lĩnh vực Du lịch

- Trên báo Nhân Dân ngày 26/2 có một số tin tức sau:

Ngành du lịch tìm giải pháp giảm thiệt hại vì dịch bệnh

Dù mới xuất hiện chưa đầy hai tháng song dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi-rút Corona (Covid-19) đã gây ảnh hưởng nặng nề đến nền kinh tế - xã hội của nhiều nước, trong đó có Việt Nam với du lịch là ngành chịu nhiều tác động. Làm thế nào để khắc phục các khó khăn, từng bước khôi phục sự phát triển sau đợt dịch đang là mục tiêu được toàn ngành du lịch nước ta nỗ lực nghiên cứu thực hiện.

Khách du lịch châu Âu, châu Đại Dương đến Hà Nội tiếp tục tăng

Theo báo cáo của Sở Du lịch Hà Nội, ước tính tháng 2-2020, Hà Nội đón 1,3 triệu lượt khách du lịch, giảm 45,4% so cùng kỳ năm trước. Trong đó, khách du lịch quốc tế đến Hà Nội ước đạt 362 nghìn lượt khách, giảm 28% so cùng kỳ năm 2019. Sụt giảm lớn nhất là khách du lịch từ Trung Quốc... Khách du lịch Hàn Quốc cũng giảm mạnh trong những ngày gần đây. Sự sụt giảm này chủ yếu do ảnh hưởng của dịch Covid-19 gây ra.

Du lịch Kiên Giang vắng khách

Do đang trong thời điểm phòng ngừa dịch bệnh Covid-19, lượng khách du lịch đến Kiên Giang giảm mạnh. Các công ty lữ hành, nhà hàng, khách sạn và nhiều tụ điểm vui chơi giải trí của Kiên Giang đều trong cảnh ế khách. Ngành du lịch của Kiên Giang bị thiệt hại nặng về kinh tế. Theo Sở Du lịch Kiên Giang, tính đến hết ngày 19-2, khách quốc tế đang tạm trú trên địa bàn tỉnh Kiên Giang là 1.904 khách, trong đó khách Trung Quốc là 478 khách, riêng huyện Phú Quốc chỉ có 298 khách du lịch.

- TTXVN ngày 25/2 có một số tin tức đáng chú ý sau:

Tổng cục Du lịch khuyến cáo không đưa khách đến vùng có dịch COVID-19

Chiều tối 25/2, Tổng cục Du lịch đã có văn bản đề nghị các Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, các doanh nghiệp du lịch trên toàn quốc đẩy mạnh phòng chống; theo dõi chặt chẽ tình hình dịch bệnh COVID-19 đang diễn ra tại Hàn Quốc và một số thị trường gửi khách du lịch đến Việt Nam; khuyến cáo các doanh nghiệp lữ hành quốc tế tạm dừng tổ chức đưa các đoàn khách du lịch tới thành phố Daegu, tỉnh Gyeongsangbuk và những khu vực có dịch, khu vực hạn chế đi lại theo công bố của chính quyền sở tại và Chính phủ Việt Nam; không đón khách du lịch từ khu vực có dịch vào Việt Nam.

Nhiều đoàn khách hủy tour đi Hàn Quốc, Nhật Bản đến hết tháng 4

Theo các công ty du lịch tại Hà Nội, trước diễn biến của dịch COVID-19, nhiều du khách đã đề nghị hủy tour đi Hàn Quốc, Nhật Bản đến hết tháng 4/2020 để đảm bảo an toàn.

Bà Bích Huệ, đại diện Hanoi Redtour cho biết: Đơn vị luôn theo dõi, cập nhật các thông tin về tình hình dịch bệnh COVID-19 từ cơ quan chức năng để điều chỉnh sản phẩm dịch vụ. Với tour đi Hàn Quốc, trong những ngày gần đây, số lượng các ca nhiễm virus SARS-CoV-2 gia tăng, nên đơn vị đã chủ động tạm dừng tour, trước mắt là trong tháng 3 và sẽ chỉ mở lại tour khi tình hình được kiểm soát.

Hà Nội giám sát y tế với du khách Hàn Quốc, Nhật Bản

Lực lượng liên ngành Hà Nội gồm y tế, công an, du lịch đã rà soát các cơ sở lưu trú trên địa bàn, yêu cầu thực hiện nghiêm công tác phòng dịch COVID-19 theo hướng dẫn của ngành Y tế. Đối với khách Hàn Quốc, Nhật Bản, các cơ sở lưu trú, lữ hành phải khai chi tiết về thời điểm trước khi đến Hà Nội và lộ trình để giám sát về sức khỏe. Theo thống kê, lượng khách Hàn Quốc lưu trú trên địa bàn ngày 23 - 24/2 là 1.684 người; với khách Nhật Bản là 1.980 người. Cộng dồn 24 ngày qua, số khách Hàn Quốc lưu trú là 26.628 người, khách Nhật Bản là 20.940 người.

Đề nghị không đón khách từ các thị trường đang có dịch

Thông tin từ Hiệp hội Du lịch Việt Nam ngày 25/2 cho biết: Hiệp hội đã có công văn số 23/CV-HHDLVN gửi tới Hiệp hội Du lịch các tỉnh, thành phố về việc ứng phó với dịch bệnh COVID-19. Trước những diễn biến mới của thị trường Hàn Quốc và Nhật Bản, Hiệp hội Du lịch Việt Nam đề nghị Hiệp hội Du lịch các địa phương và các doanh nghiệp hội viên thường xuyên cập nhật thông tin về dịch COVID-19, nghiêm túc thực hiện các quy định của Chính phủ, Bộ Y tế về phòng, chống dịch COVID-19.

- Báo Hà Nội mới ngày 25/2 đưa tin: "Phát động chương trình kích cầu du lịch quốc tế và nội địa" cho biết: Chương trình kích cầu du lịch do Tổng cục Du lịch phối hợp với Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) phát động nhằm ứng phó tác động của dịch Covid-19, khôi phục tăng trưởng lượng khách quốc tế và nội địa, nỗ lực hoàn thành mục tiêu của ngành Du lịch năm 2020. Chương trình kích cầu du lịch nội địa với thông điệp "Việt Nam an toàn" sẽ được triển khai trên phạm vi cả nước, từ tháng 3 đến tháng 8-2020. Chương trình kích cầu du lịch quốc tế sẽ được triển khai từ tháng 4 đến tháng 12-2020 với thông điệp "VietnamNOW", ưu tiên các thị trường Đông Nam Á, Ấn Độ, Nga và châu Âu. Chương trình bắt đầu từ sự kiện Giải đua xe Công thức 1, diễn ra tại Hà Nội từ ngày 3 đến 5-4-2020.

- Báo Hà Nội mới ngày 25/2 đưa tin: "Khách du lịch đến từ vùng dịch phải được xác minh thông tin sức khỏe trong 21 ngày"cho biết: Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 tại một số quốc gia như Hàn Quốc, Nhật Bản, Italia, Iran, Hiệp hội Du lịch Việt Nam vừa có Công văn gửi Hiệp hội Du lịch các tỉnh, thành phố để hướng dẫn việc ứng xử với du khách, ứng phó với dịch trong tình hình mới. Bên cạnh đó, Hiệp hội Du lịch Việt Nam đề nghị các đơn vị lữ hành không đón khách từ thị trường đang có dịch. Trường hợp có tour cần phải tổ chức, công ty lữ hành yêu cầu đối tác cung cấp thông tin, khai báo hoạt động của khách trong 21 ngày trước khi khởi hành đến Việt Nam. Khi đến Việt Nam, khách phải thực hiện các quy định phòng, chống dịch của Việt Nam, kể cả cách ly theo quy định.

- Báo điện tử Công Thương ngày 26/2 đưa tin: "Đưa 20 du khách Hàn Quốc không chịu cách ly về nước, Chủ tịch Đà Nẵng gửi thư bày tỏ xin lỗi" cho biết: 20 du khách Hàn Quốc đến TP. Đà Nẵng từ TP. Daegu - tâm dịch Covid – 19 của Hàn Quốc không đồng ý cách ly đã được TP. Đà Nẵng hỗ trợ trở về nước bằng đường hàng không. Chủ tịch UBND TP. Đà Nẵng – ông Huỳnh Đức Thơ cũng đã gửi thư bày tỏ "lấy làm tiếc" khi các vị khách này không có kỳ nghỉ theo đúng kế hoạch. Được biết, chuyến bay đưa 20 du khách Hàn Quốc về nước đã khởi hành ngay trong đêm 25/2.

- Báo Sài Gòn Giải Phóng ngày 25/2 đưa tin: "Quảng Ngãi xây dựng điểm đến an toàn, tập trung khai thác khách nội địa" cho biết: Sáng 25-2, Hiệp hội Du lịch tỉnh Quảng Ngãi tổ chức Hội nghị bàn giải pháp xây dựng điểm đến an toàn và kích cầu du lịch tỉnh Quảng Ngãi, tham dự có các đại diện công ty, đơn vị du lịch, lữ hành…. trên địa bàn tỉnh.

Theo báo cáo tại hội nghị, hiện tỉnh Quảng Ngãi chưa ghi nhận bất cứ trường hợp nào nghi nhiễm chủng mới của virus Corona, tuy nhiên diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 cũng đã ảnh hưởng rất lớn đến du lịch tại Quảng Ngãi cũng như các tỉnh bạn. Trước tình hình đó, tỉnh đã chủ động xây dựng các điểm đến an toàn nhằm kích cầu du lịch, khởi sắc ngành du lịch trở lại sau thời gian ảm đạm.

- Báo Pháp luật Việt Nam ngày 25/2 đưa tin: "Côn Đảo thu hút hàng nghìn du khách sau nghỉ do dịch Covid-19" cho biết: Thời gian qua, mặc dù cả nước đang đối mặt với dịch bệnh Covid-19, nhưng tại huyện Côn Đảo (tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu) đến nay, chưa ghi nhận trường hợp nào mắc bệnh. Chính vì vậy, nơi đây vẫn là một điểm đến thu hút hàng nghìn du khách tới thăm quan mỗi ngày. Ông Nguyễn Xuân Dũng, Giám đốc Ban Quản lý Khu Du lịch Quốc gia Côn Đảo cho biết, lượng khách du lịch đến với Côn Đảo tăng cao trong năm 2019. Các cơ sở lưu trú du lịch trên toàn huyện đã đón 393.770 lượt khách, tăng 31% kế hoạch. Tổng doanh thu từ dịch vụ du lịch đạt 1.555 tỷ đồng, tăng 12% kế hoạch.

 

- Báo Đại Đoàn Kết ngày 25/2 đưa tin: "Đà Lạt vắng khách du lịch" cho biết: Lâm Đồng hiện vẫn là điểm đến an toàn khi chưa ghi nhận ca nhiễm bệnh dịch SARS-Cov-2 nào. Tuy nhiên từ khi dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp bùng phát, hoạt động của ngành du lịch tỉnh này sụt giảm chưa từng thấy, hàng loạt điểm tham quan, khách sạn, tour du lịch gần như bị tê liệt vì vắng khách. Trong thời điểm khó khăn do dịch bệnh, các cơ sở kinh doanh dịch vụ du lịch tại tỉnh Lâm Đồng đã triển khai nhiều biện pháp tiêu độc, khử trùng, trang bị dung dịch diệt khuẩn, phát khẩu trang, đo thân nhiệt cho du khách đảm bảo phòng, chống dịch do chủng mới virus corona gây ra theo hướng dẫn. Tỉnh Lâm Đồng cũng đã ngưng toàn bộ hoạt động lễ hội và thể thao trong tháng 2/2020 để đảm bảo công tác phòng ngừa dịch bệnh.

3. Lĩnh vực Thể thao

- Trên báo điện tử Zing.vn ngày 26/2 có những tin sau:

Khán giả có thể vào xem trận giao hữu Việt Nam - Kyrgyzstan

Lãnh đạo Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) khẳng định sẽ phát hành vé cho người hâm mộ vào sân theo dõi, cổ vũ trận đấu giữa Việt Nam và Kyrgyzstan. Theo kế hoạch chuẩn bị của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) trước thềm vòng loại hai World Cup 2022, đội tuyển Việt Nam sẽ thi đấu giao hữu với Kyrgyzstan vào ngày 26/3. HLV trưởng Park Hang-seo là người đưa ra đề xuất tổ chức trận đấu ở phía Nam.

Bóng đá Việt Nam bắt đầu mùa giải mới từ 1/3

Các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam sẽ không lùi lịch trong bối cảnh dịch Covid-19 tại Việt Nam đang được kiểm soát tốt. Theo kế hoạch, trận Siêu cúp quốc gia 2019 sẽ diễn ra trên sân Thống Nhất hôm 1/3 giữa CLB TP.HCM và Hà Nội FC. Sau đó một tuần, V.League 2020 khởi tranh vòng đấu đầu tiên. Vào lúc này, công tác chuẩn bị cho mùa giải 2020 gần như hoàn tất. Tuy nhiên, vấn đề là kế hoạch thi đấu sau khi được điều chỉnh chưa được Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) phê duyệt. Từ đây đặt ra câu hỏi liệu V.League 2020 có tiếp tục phải lùi lịch thi đấu hay không.

Filip Nguyễn vẫn nằm trong kế hoạch của VFF

Tổng thư ký Liên đoàn Bóng đá Việt Nam cho biết VFF vẫn đang theo sát tiến trình nhập tịch của thủ môn Filip Nguyễn. Chiều 25/2, lãnh đạo Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) có cuộc gặp mặt huấn luyện viên Park Hang-seo sau khi chiến lược gia người Hàn trở lại làm việc. Cuộc họp có sự hiện diện của các trợ lý, huấn luyện viên người Hàn Quốc. Trả lời Zing.vn sau cuộc họp, Tổng thư ký Lê Hoài Anh cho biết việc bổ sung các cầu thủ gốc Việt như Filip Nguyễn lên tuyển vẫn đang nằm trong kế hoạch của VFF.

Công Phượng tiếp tục tỏa sáng ở AFC Cup

Ngôi sao sinh năm 1995 ghi bàn thắng mở tỷ số giúp CLB Thành phố Hồ Chí Minh đánh bại chủ nhà Hougang Utd 3-2 ở trận đấu thuộc vòng bảng AFC Cup tối 25-2. Sau 2 bàn thua liên tiếp, CLB thành phố Hồ Chí Minh xốc lại đội hình và không để đối thủ có khoảng trống để tiếp cận khung thành. Phút 89, Amido Balde có cơ hội "kết liễu" đội chủ nhà nhưng số 99 lại không thắng được thủ môn Khalid. Trận đấu khép lại với thắng lợi 3-2 dành cho CLB Thành phố Hồ Chí Minh.

- Trên báo Đời sống Việt Nam ngày 26/2 có những tin sau:

HLV Park Hang Seo hướng tới việc đổi mới đội tuyển Việt Nam

Trong cuộc họp mới đây giữa HLV trưởng Park Hang Seo và các lãnh đạo Liên đoàn bóng đá Việt Nam, chiến lược gia Hàn Quốc và các cộng sự đã tổ chức đánh giá, rút kinh nghiệm về những ưu, nhược điểm, những hạn chế, tồn tại cần khắc phục của ĐTQG và đội U23 qua các giải quốc tế vừa qua. Trên cương vị HLV trưởng, HLV Park Hang Seo đã lắng nghe các ý kiến đề xuất từ phía các trợ lý đối với các giải pháp về chuyên môn, về thể lực, về y tế, nhằm gia tăng sức cạnh tranh cho đội tuyển tại các giải đấu sắp tới.

AFC ngợi khen bộ ba tấn công của CLB TP HCM ở lượt trận 2 AFC Cup

AFC tỏ ra đặc biệt với bộ ba tấn công của CLB TP HCM ở lượt trận 2 AFC Cup là Phi Sơn, Amido Balde và Công Phượng những cầu thủ thi đấu tuyệt hay ở lượt trận hai AFC Cup. Ở lượt trận 2 AFC Cup 2002 gặp chủ nhà Hougang United, TP HCM tung ra đội hình tốt nhất có thể với Phi Sơn, Công Phượng và Amido Balde trên hàng công. Đây cũng là 3 cầu thủ chơi tốt nhất ở trận đấu này khi góp công lớn vào chiến thắng 3-2 của Á quân V.League trong trận đấu này. Tiền đạo Nguyễn Công Phượng đã ghi 2 bàn trong 2 trận chính thức đầu tiên cho TP.HCM. Sau hơn 1 năm, anh mới đạt được hiệu suất như vậy.

Tuyển thủ Việt Nam liên tục được trọng dụng ở giải của Tây Ban Nha

Tại vòng đấu vừa qua, tuyển thủ futsal Việt Nam Phạm Đức Hòa tiếp tục được ra sân trong màu áo CLB O Parrulo Ferrol. Đáng tiếc, O Parrulo Ferrol thi đấu dưới sức và để thua 1-6 trên sân nhà trước Ribera Navarra. Hiện sau 22 vòng đấu, O Parrulo Ferrol vẫn đang kém Levante - CLB đứng vị trí thứ 8 - khoảng cách lên tới 5 điểm, một kết quả có phần thất vọng đối với đội bóng Tây Ban Nha.Sau khi kết thúc 30 vòng đấu, La Liga futsal sẽ bước vào vòng tranh ngôi vô địch dành cho 8 CLB dẫn đầu, trong khi 2 đội cuối bảng phải xuống hạng. O Parrulo Ferrol đang nằm ở vị trí thứ 9 với cách biệt an toàn so với nhóm "cầm đèn đỏ", nhưng nếu muốn lọt vào top 8 họ sẽ cần phải nỗ lực rất nhiều.

- Báo Nhân Dân ngày 26/2 đưa tin: "Khó khăn và thách thức với chặng đua F1 tại Việt Nam" cho biết: Chặng đua Vietnam Grand Prix của Giải đua xe Công thức 1 (F1) dự kiến sẽ diễn ra tại Hà Nội vào ngày 5-4 tới. Thế nhưng, để chặng đua này suôn sẻ là những thách thức không nhỏ từ phía các nhà tổ chức của nước chủ nhà, trong đó có các tác động tiêu cực từ nguy cơ dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi-rút Corona (Covid-19). Ðó sẽ là những khó khăn không hề nhỏ cho Hà Nội trong việc tổ chức F1, dù lúc này, chúng ta đã sẵn sàng cho chặng đua đầu tiên vào ngày 5-4 tới, với mong muốn tạo ra trải nghiệm tuyệt vời cho người hâm mộ, để họ thật sự cảm thấy rằng họ đang ở Hà Nội, đang tham gia một sự kiện F1 tại Việt Nam.

- Báo Nhân Dân ngày 25/2 đưa tin: "HLV Park cùng VFF trao đổi về kế hoạch của đội tuyển" cho biết: Ngày 25-2, chỉ một ngày sau khi trở lại tiếp tục công việc tại Việt Nam, HLV Park Hang Seo đã tiến hành buổi họp quan trọng cùng các cộng sự trong ban huấn luyện bàn về kế hoạch, phương hướng của đội tuyển trong năm 2020 và 2021. Ngoài các thành viên phụ trách trực tiếp công việc huấn luyện tại đội tuyển quốc gia, buổi trao đổi còn có sự góp mặt của đại diện lãnh đạo VFF như Phó Chủ tịch Thường trực Trần Quốc Tuấn, Tổng Thư ký Lê Hoài Anh, Trưởng phòng ĐTQG Đoàn Anh Tuấn và Chủ tịch Hội đồng HLV quốc gia Nguyễn Sỹ Hiển cùng dự, từ đó tiếp thu ý kiến chỉ đạo cũng như nắm bắt định hướng của VFF về phát triển đội tuyển trong giai đoạn sắp tới.

- Báo Tin tức ngày 26/2 đưa tin: "Quan chức IOC: Nhiều khả năng Olympic Tokyo bị hủy chứ không hoãn" cho biết: Một thành viên cấp cao tại Ủy ban Olympic Quốc tế (IOC) cho biết nếu tình hình dịch bệnh cho thấy việc tổ chức sự kiện này tại Tokyo hè năm nay quá nguy hiểm, ban tổ chức nhiều khả năng sẽ hủy, chứ không hoãn hoặc đổi địa điểm. Ngày 25/2, theo hãng thông tấn AP, ông Dick Pound – cựu nhà vô địch bơi lội người Canada và đã tham gia IOC từ năm 1978 - ước tính ban tổ chức còn khoảng 2 đến 3 tháng để quyết định số phận kỳ Thế vận hội Mùa hè 2020 (Olympic Tokyo). Có nghĩa là ban tổ chức sẽ quyết định vào cuối tháng 5.

- Báo Tin tức ngày 25/2 đưa tin: "J-League, K-League đều hoãn ngày khai mạc trước sự lây lan của COVID-19" cho biết: Trước những lo ngại về sự lây lan của dịch viêm đường hô hấp cấp COVID-19 tại Nhật Bản, liên đoàn bóng đá nước này đã quyết định lùi thời điểm khai mạc giải bóng đá chuyên nghiệp J-League tới 15/3. Theo đó, cơ quan quản lý bóng đá Nhật Bản cho hoãn toàn bộ các trận đấu ở 3 giải đấu hàng đầu của nước này. Trong cuộc họp báo diễn ra vào ngày 25/2, Liên đoàn bóng đá Nhật Bản cho biết, trong khi cả nước đang chiến đấu với dịch COVID-19, ngay cả 7 trận đấu của Cúp bóng đá Levain được lên lịch trước đó cũng bị hủy.

- Báo Văn hóa ngày 25/2 đưa tin: "VPF khuyến cáo các CLB tăng cường các biện pháp phòng chống Covid – 19" cho biết: Trao đổi với Văn Hóa vào chiều 25.2, ông Trần Anh Tú, Chủ tịch HĐQT Công ty VPF – đơn vị tổ chức 3 giải đấu chuyên nghiệp của bóng đá Việt Nam là V.League, giải hạng Nhất và Cúp quốc gia cho biết, VPF đã khuyến cáo các CLB tăng cường công tác phòng chống dịch bệnh Covid – 19 trong thời gian chờ các giải đấu khai mạc. Lẽ ra theo kế hoạch, mùa giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam sẽ khởi tranh vào ngày 7.2 bằng trận tranh Siêu cúp quốc gia giữa CLB TP.HCM - Hà Nội. Sau đó ngày 21.2 sẽ khai mạc V-League. Tuy nhiên do diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid – 19, Tổng cục TDTT đã ra thông báo yêu cầu tạm dừng tổ chức các giải đấu trong tháng 2 này.

- Báo Văn hóa ngày 25/2 đưa tin: "HLV Park Hang-seo có buổi làm việc đầu tiên sau khi trở về từ Hàn Quốc" cho biết: Buổi làm việc đầu tiên giữa HLV Park Hang-seo với các trợ lý và quan chức Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (LĐBĐVN) sau khi vợ chồng ông Park trở lại Việt Nam từ quê nhà Hàn Quốc vào tối 23.2, đã kết thúc vào chiều 25.2, sau 5 tiếng làm việc. Đây là buổi làm việc nhằm họp bàn về chương trình hoạt động và thảo luận các giải pháp làm mới đội tuyển hướng tới các nhiệm vụ trọng điểm trong năm 2020 và 2021. Tại cuộc họp, HLV Park Hang-seo và các cộng sự đã tổ chức đánh giá, rút kinh nghiệm về những ưu, nhược điểm, những hạn chế, tồn tại cần khắc phục của ĐTQG và U23 QG trên cơ sở số liệu chuyên môn đã được tổng hợp một cách chi tiết từ VCK Asian Cup 2019 cho đến SEA Games 30 và mới đây nhất là VCK U23 châu Á 2020.

- Báo Hà Nội mới ngày 25/2 đưa tin: "Giải bóng chuyền vô địch quốc gia 2020 sẽ thi đấu vòng 1 tại Hà Tĩnh" cho biết: Theo thông tin từ Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam, tại cuộc họp và bốc thăm chia bảng Giải Bóng chuyền vô địch quốc gia 2020, Ban tổ chức đã quyết định chọn Hà Tĩnh làm đơn vị đăng cai vòng 1 của giải đấu thay cho Vĩnh Phúc đang nằm trong vùng dịch. Giải đấu vẫn diễn ra đúng thời gian dự kiến, vòng 1 từ ngày 25 đến 28-3.

- Báo điện tử Tiền Phong ngày 26/2 đưa tin: Tuyển Việt Nam 'ngắm bắn' Vòng loại World Cup cho biết: Trong bối cảnh đang dẫn đầu bảng G Vòng loại thứ 2 World Cup 2022, LĐBĐVN (VFF) và HLV Park Hang Seo đã thống nhất mục tiêu tiến vào vòng 3. Đội tuyển Việt Nam cũng hướng tới việc bảo vệ thành công chức vô địch AFF Cup 2020. Trở về từ Hàn Quốc hôm 23/2, HLV Park Hang Seo hôm qua có cuộc làm việc với VFF liên quan các kế hoạch của ĐTQG trong năm 2020. Theo tìm hiểu, tại cuộc làm việc diễn ra ở trụ sở VFF, đôi bên đã thống nhất 2 mục tiêu quan trọng nhất năm nay, là AFF Cup 2020 và Vòng loại thứ 2 World Cup 2022.

- Báo Đại Đoàn Kết ngày 26/2 đưa tin: "Chỉ tiêu cho ông Park" cho biết: Ngày hôm qua (25/2), HLV Park Hang Seo đã có cuộc họp cùng đại diện lãnh đạo LĐBĐVN (VFF) để tiếp thu ý kiến chỉ đạo cũng như nắm bắt định hướng của LĐBĐVN về phát triển đội tuyển trong giai đoạn tới. Theo đó, nhiệm vụ quan trọng nhất năm 2020 của ông Park với tuyển Việt Nam là bảo vệ thành công chức vô địch AFF Cup 2020 và lọt vào vòng loại cuối cùng World Cup 2022 khu vực châu Á. Sau những thành công liên tiếp trong vòng 2 năm qua, người hâm mộ đang đặt những kỳ vọng lớn hơn đối với bóng đá Việt Nam. Lãnh đạo LĐBĐVN và HLV Park Hang Seo đồng quan điểm, đội tuyển cần thiết phải có sự đổi mới để tạo động lực lớn lao hơn cho chặng đường sắp tới.

- Báo điện tử VOV ngày 26/2 đưa tin: Thủ môn gốc Việt Filip Nguyễn được thầy Park "bật đèn xanh" lên tuyển cho biết: Trong buổi làm việc ngày 25/2, thầy Park và VFF thống nhất tạo cơ hội cho các cầu thủ gốc Việt muốn khoác áo ĐTQG, trong đó có thủ môn Filip Nguyễn.

Trong bối cảnh các đối thủ ở khu vực như Malaysia, Indonesia và đặc biệt là Philippines hay cả Thái Lan đều đang tiến hành nhập tịch các cầu thủ nhằm cải thiện chất lượng ĐTQG thì Việt Nam có nhiều cái tên gốc Việt đang chơi bóng ở nước ngoài nhưng chưa có nhiều cơ hội "ăn cơm tuyển".

- Báo Vietnamplus ngày 25/2 đưa tin: "Thủ thành Bùi Tiến Dũng mắc sai lầm dẫn đến bàn thua" cho biết: Thủ thành Bùi Tiến Dũng tiếp tục mắc lỗi khó hiểu khiến cho Thành phố Hồ Chí Minh phải nhận bàn thua trong trận thắng Hougang United 3-2 ở AFC Cup 2020. Phút 75, Tiến Dũng đã không dứt khoát khi băng ra phá bóng, để rồi lúng túng phạm lỗi với Anuar trong vòng cấm, khiến Thành phố Hồ Chí Minh bị phạt penalty. Trên chấm 11m, Plazibat đã không bỏ lỡ cơ hội để ghi bàn rút ngắn tỷ số xuống còn 1-3

4. Lĩnh vực Gia đình

- Báo điện tử Hà Tĩnh ngày 26/2 đưa tin: Nhiều gia đình Hà Tĩnh "mất ăn, mất ngủ" lo người thân ở tâm dịch Hàn Quốc cho biết: Trước tình hình dịch bệnh Covid -19 diễn biến phức tạp tại Hàn Quốc, nhiều gia đình ở Hà Tĩnh trong tâm trạng "đứng ngồi không yên" khi người thân đang sinh sống tại đất nước này, đặc biệt là ở tâm dịch Daegu. Hà Tĩnh là địa phương có nhiều người dân sinh sống và làm việc tại Hàn Quốc, nhất là các huyện Nghi Xuân, Lộc Hà... Theo số liệu từ Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện Nghi Xuân, đến ngày 31/12/2019, toàn huyện có 3.532 người đang cư trú tại Hàn Quốc. Trong đó, nhiều nhất là xã Cương Gián với 1.797 người, xã Xuân Liên 351 người và xã Cổ Đạm 349 người. Gia đình cũng đang chờ thông tin từng ngày về dịch bệnh bên đó, mong là sẽ được khống chế kịp thời", bà Trần Thị Mai (thị trấn Lộc Hà) - mẹ anh Nguyễn Văn Hướng, làm việc tại Hàn Quốc bộc bạch.

Theo bvhttdl

https://bvhttdl.gov.vn/diem-bao-hoat-dong-nganh-van-hoa-the-thao-va-du-lich-ngay-26-2-2020-20200226112001437.htm

Các tin khác
Chuyên cung cấp, thiết kế, thi công cảnh quan sân vườn, chau composite, chậu composite, chậu cây kiểng, chau cay kieng, chậu cây cảnh, chau cay canh, cham soc san vuon, chăm sóc sân vườn, thiết kế cảnh quan, thiet ke canh quan, công ty cảnh quan, công ty thiết kế cảnh quan, cong ty canh quan, cong ty thiet ke canh quan, thi công sân vườn, thiet ke san vuon dep, thiết kế sân vườn đẹp, san vuon, thiết kế sân vườn, sân vườn đẹp, san vuon dep, thiet ke san vuon, sân vườn, vườn đẹp, vuon dep, tiểu cảnh sân vườn, thiet ke canh quan, thiết kế sân vườn biệt thự, sân vườn biệt thự, thiet ke san vuon biet thu, tieu canh san vuon, thi cong san vuon, thiet ke thi cong san vuon, thiết kế thi công sân vườn, san vuon biet thu, thiết kế hồ cá koi, hồ cá koi nhật bản, ho ca koi nhat ban, ho ca koi, hồ cá koi, ho ca koi dep, hồ cá koi đẹp, thiet ke ho ca koi, thi công hồ cá koi, thi cong ho ca koi, vuon treo, vườn treo, vườn treo tường, vườn trên tường, vườn thẳng đứng, vườn đứng, vuon thang dung, tường cây xanh, tường cây, trồng cây trên tường, vườn tường, vuon tuong, trong cay tren tuong, tường cây xanh, tuong cay xanh, thi công vườn đứng, thi cong vuon dung, thiết kế quán cafe sân vườn, thiet ke quan cafe san vuon, thiet ke cafe san vuon, thiet ke cafe san vuon dep uy tín, chất lượng, giá rẻ nhất tphcm.
Công ty làm bảng hiệu giá rẻ HCM. Xưởng lam bang hieu đẹp hcm. Công ty in standee giá rẻ hà nội hcm. Cong ty in viet nhat giá rẻ hcm. Công ty in việt nhật giá rẻ HCM Công ty in phú quốc giá rẻ HCM Công ty quảng cáo phú quốc giá rẻ HCM Công ty in hiflex giá rẻ HCM Bán thi công backdrop giá rẻ HCM Làm in backdrop giá rẻ HCM Cung cap cho thue backdrop giá rẻ HCM Xuong in backdrop giá rẻ HCM Xuong máy in hiflex giá rẻ HCM Xuong máy in pp giá rẻ HCM Xuong máy in decal giá rẻ HCM Xuong máy in bạt giá rẻ HCM Ban máy in kỹ thuật số giá rẻ HCM Cung Cap máy in khổ lớn giá rẻ HCM Xuong may in hiflex giá rẻ HCM Xuong may in pp giá rẻ HCM Xuong may in decal giá rẻ HCM Xuong may in bat giá rẻ HCM Xuong may in ky thuat so giá rẻ HCM Xuong may in kho lon giá rẻ HCM
Dịch vụ làm đẹp, spa lam dep chất lượng với ưu đãi thường xuyên
Bí quyết Chăm Sóc Da - Dưỡng Da hiệu quả tại nhà. Chia sẻ Cách cham soc da cải thiện làn da đơn giản từ các nguyên liệu tự nhiên, dễ tìm.
Cách điều trị mụn triệt để, dieu tri mun tận gốc công nghệ Blue Light tại trexanhspa.vn, đặc trị các loại mụn không để lại sẹo và vết thâm
Triệt lông vĩnh viễn với New Elight OPT tại trexanhspa.vn. Dịch vụ triet long vinh vien hiệu quả 100%, không đau, tiết kiệm 50% chi phí, bảo hành trọn đời
Tắm trắng toàn thân theo chuẩn Hàn Quốc, tam trang toan than mang lại hiệu quả trắng da đến 90%, giải pháp tắm trắng da an toàn mà tiết kiệm
Chuyên cung cấp các loại giày da bảo hộ lao động, khẩu trang 3m, thang dây thoát hiểm, khau trang 3m, thang day thoat hiem, mặt nạ chống độc, găng tay bảo hộ lao động, kinh bao ho lao dong, dây đai an toàn, gang tay bao ho, day dai an toan, găng tay bảo hộ, gang tay bao ho lao dong, mat na chong doc, kính bảo hộ lao động, quan ao cong nhan, khau trang hoat tinh, thiết bị phòng sạch, ủng bảo hộ lao động, nut tai chong on, day an toan, dây an toàn, khẩu trang hoạt tính, quần áo công nhân, đồng phục công nhân, ung bao ho lao dong, nút bịt tai chống ồn, nút tai chống ồn, dong phuc cong nhan, găng tay cao su, gang tay cao su, mu bao ho lao dong, mũ bảo hộ lao động, thiet bi phong sach, nón bảo hộ lao động, bịt tai chống ồn, non bao ho lao dong, nut bit tai chong on, mat na phong doc, mặt nạ phòng độc, giày bảo hộ lao động, bit tai chong on, giay bao ho, giày bảo hộ, giay bao ho lao dong, áo bảo hộ lao động, khau trang y te, ao bao ho lao dong, khẩu trang y tế, khau trang hoat tinh, máy sấy công nghiệp, may say cong nghiep, nut tai chong on, bịt tai chống ồn, nút tai chống ồn, bit tai chong on, tu say cong nghiep, máy sấy nông sản, may say nong san, tủ sấy công nghiệp, mặt nạ chống độc, mat na chong doc, dây đai an toàn, mat na phong doc, day an toan, mặt nạ phòng độc, day dai an toan, dây an toàn, giay bao ho, mu bao ho lao dong, mũ bảo hộ lao động, khau trang 3m, bao tay bao ho lao dong, gang tay bao ho lao dong, gang tay lao dong, găng tay bảo hộ, găng tay bảo hộ lao động, găng tay bảo hộ, găng tay bảo hộ lao động, tủ sấy thực phẩm, máy sấy rau quả, may say thuc pham, máy sấy cá khô, máy sấy cá khô, máy sấy trái cây, máy sấy trái cây, thiết bị sấy, sấy nông sản, tủ sấy công nghiệp, máy sấy hoa quả giá rẻ, điện trở công nghiệp, máy sấy khô hoa quả chất lượng, giá rẻ hàng đầu việt nam.
Dịch vụ vệ sinh cầu cống, đào hầm, rác thải, vệ sinh công nghiệp, nao vet ho ga, vet ho ga, vét hố ga, nạo vét hố ga, rut ham cau, rút hầm cầu, rut ham cau gia re, hut ham cau, hút hầm cầu, rut ham cau hcm, hút hầm cầu hcm,
Chuyên in ấn, thiết kế thi công quảng cáo, Cong ty in, dich vu in, in bang ron, in bang ron gia re, in decal, in decal gia re, in decal gia re hcm, in decal giay, in co phuon, treo bang ron gia re, treo bang ron, standee, in standee, in folder, in poster, in lich tet, in lich tet gia re, in bao thu, in bao thu gia re, in to roi, in to roi gia re, in to roi gia re hcm, in catalogue, in catalogue tphcm, in catalogue gia re, in ky thuat so, in ky thuat so gia re, in ky thuat so kho lon, lam bang hieu, thi cong bang hieu, lam ban hieu led, lam ban hieu alu, in card visit, in card visit hcm, in card visit gia re, in name card, in name card gia re, in danh thiep, in phieu thu, in phieu chi, in tem nhan, in tem nhan gia re, in tem nhan tphcm, ke standee, ke x, ke chu x, standee, in backdrop, in backdrop gia re, in hiflex, in hiflex gia re, in hiflex gia re hcm, in pp, in pp gia re, in pp gia re hcm, lam bang hieu, thi cong bang hieu, thi cong backdrop, in canvas, in vai silk, in brochure, in bao bi giay, in tui giay tại tphcm và các tỉnh lân cận.
thong cong nghet, thong cong nghet gia re, thông cống nghẹt, thông cống nghẹt giá rẻ, thong cong nghet quan 1, thong cong nghet quan 10, thong cong nghet quan 11, thong cong nghet quan 12, thong cong nghet quan 2, thong cong nghet quan 3, thong cong nghet quan 4, thong cong nghet quan 5, thong cong nghet quan 6, thong cong nghet quan 7, thong cong nghet quan 8, thong cong nghet quan 9, thong cong nghet quan binh thanh, thong cong nghet quan go vap, thong cong nghet quan phu nhuan, thong cong nghet quan tan binh, thong cong nghet quan tan phu, thong cong nghet quan thu duc, rut ham cau quan 1, rut ham cau quan 10, rut ham cau quan 11, rut ham cau quan 12, rut ham cau quan 2, rut ham cau quan 3, rut ham cau quan 4, rut ham cau quan 5, rut ham cau quan 6, rut ham cau quan 7, rut ham cau quan 8, rut ham cau quan 9, rut ham cau quan binh thanh, rut ham cau quan go vap, rut ham cau quan phu nhuan, rut ham cau quan tan binh, rut ham cau quan tan phu, rut ham cau quan thu duc chất lượng giá rẻ nhất, thi công nhanh gọn.
Chuyên cung cấp dịch vụ thám tử giá rẻ, tham tu tu ha noi, tham tu tu tai ha noi, dịch vụ thám tử tư giá rẻ, tham tu tai ha noi, tham tu ha noi, công ty thám tử tư hà nội, dich vu thue tham tu o ha noi, dich vu tham tu tai ha noi, tham tu tu ha noi uy tin, thám tử tư hà nội, dich vu tham tu ha noi, công ty thám tử tư tại hà nội, công ty thám tử ở hà nội, dich vu tham tu tu ha noi, van phong tham tu uy tin ha noi, tham tu tu o ha noi, thám tử hà nội, văn phòng thám tử tư hà nội, dich vu tham tu tu tai ha noi, thám tử tại hà nội, dịch vụ thám tử tư tại hà nội, văn phòng thám tử tại hà nội, văn phòng thám tử tư tại hà nội, thue tham tu ha noi, công ty thám tử hà nội, dịch vụ thám tử hà nội, dịch vụ thám tử tại hà nội, thám tử tư ở hà nội, tham tu tu uy tin tai ha noi, tham tu tu gia re, công ty thám tử tại hà nội, thám tử tư tại hà nội, cong ty tham tu ha noi, van phong tham tu ha noi, dịch vụ thám tử tư hà nội, dich vu tham tu tu gia re, văn phòng thám tử hà nội, cong ty tham tu tu ha noi, van phong tham tu tu tai ha noi, công ty thám tử uy tín tại hà nội, thám tử tư uy tín tại hà nội, dịch vụ thám tử ở hà nội, dịch vụ thám tử ở hà nội, van phong tham tu tai ha noi, thuê thám tử tại hà nội, cong ty tham tu tai ha noi, cong ty tham tu tu tai ha noi, cong ty tham tu o ha noi, thám tử tư hà nội uy tín, van phong tham tu tu ha noi, công ty dịch vụ thám tử, dịch vụ thám tử, cong ty tham tu uy tin nhat, tham tu uy tin, cong ty tham tu uy tin tai ha noi, dich vu thue tham tu, công ty thám tử tư, dich vu tham tu tu, dịch vụ thám tử uy tín, dịch vụ thám tử tư, dich vu tham tu, công ty thám tử, thám tử tư, thám tử tư, cong ty dich vu tham tu tu, cong ty dich vu tham tu, thue tham tu, cong ty tham tu uy tin, thue tham tu tu, cong ty tham tu tu, thuê thám tử tư, cong ty tham tu, dich vu tham tu uy tin, công ty thám tử uy tín, dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp, tham tu chuyen nghiep, công ty thám tử uy tín nhất, dich vu tham tu chuyen nghiep, dịch vụ thám tử chuyên nghiệp, dich vu tham tu tu chuyen nghiep, thám tử chuyên nghiệp, thám tử tư chuyên nghiệp, công ty dịch vụ thám tử tư chất lượng, uy tín, bảo mật an toàn tuyệt đối.
balo gia re, balo hang hieu, balo hàng hiệu, ba lô, may balo theo mẫu, may balo theo mau, may balo quảng cáo, balo quảng cáo, gia công balo, in balo, may ba lô, may túi xách, sửa balo, sửa túi xách, sua balo, sửa túi xách, túi đựng laptop, tui dung laptop, balo du lich, balo du lịch, balo laptop, balo may anh, balo máy ảnh, balo thể thao, balo the thao, cặp văn phòng, cap van phong, túi đựng máy ảnh, tui dung may anh, túi xách du lịch, tui xach du lich, vali nhựa, vali nhua, vali nhựa dẻo, vali nhua deo, vali kéo, vali keo, vali du lich, vali du lịch, vali hàng hiệu, vali hang hieu, nơi bán vali, noi ban vali, vali vải, vali vai luôn là sản phẩm chất lượng, bảo hành 1 đổi 1.
Chuyên xây dựng, sửa chữa nhà ở tphcm, công ty hàng đầu tphcm về xay nha cap 4, xây nhà cấp 4, xay nha cap 4 dep gia re, xây nhà cấp 4 đẹp giá rẻ, xay nha tron goi, xây nhà trọn gói, ban ve thiet ke nha cap 4 dep, bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 đẹp, xay nha tro, xây nhà trọ, sua chua nha, sửa chữa nhà, dịch vụ sửa nhà trọn gói, dich vu sua nha tron goi gọi ngay chúng tôi khi có nhu cầu về xây dựng sửa chữa nhà cấp 4, nhà trọ. dịch vụ thám tử, dịch vụ thám tử tư, văn phòng thám tử, thám tử tư hà nội, dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp hà nội, rút hầm cầu giá rẻ, rut ham cau
Chuyen thi cong lap dat phong net, thanh ly phong net, bao tri phong net, cung cap linh kien phong net, ban ghe phong net, ghe phong net, ghe phong game, ban phong net, tu van lap dat phong net, lap dat phong net, chuyen lap dat phong net, lap dat phong net, thanh ly phong net uy tin gia re nhat tphcm
Chuyên thiết kế thi công hạ tầng xây dựng, chống thấm, sơn sửa nhà ở sửa cửa cuốn, sua cua cuon, sửa nhà, sua nha, sua nha gia re, sửa nhà giá rẻ, sua nha tron goi, sửa nhà trọn gói, sua chua nha, sửa chữa nhà, dich vu sua nha, sửa nhà cấp 4, sua nha cap 4, cải tạo nhà, cai tao nha, dịch vụ sửa chữa nhà, dich vu sua chua nha, sua nha chung cu, sửa nhà chung cư, sua chua nha tphcm, sửa chữa nhà tphcm, sua nha dep, sửa nhà đẹp, cải tạo nhà cũ, cai tao nha cu, sua chua nha dep, sửa chữa nhà trọn gói, sua chua nha gia re, sửa nhà chuyên nghiệp, sửa chữa nhà tphcm, dịch vụ sửa nhà tphcm, sua chua chung cu, sua nha gia re tphcm, dich vu sua chua nha tai tphcm, sua chua nha pho, sửa chữa nhà phố, sua chua nha hcm, dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói, sơn nhà, son nha, son nha dep, sơn nhà đẹp, dich vu son nha, dịch vụ sơn nhà, son tuong nha, dịch vụ sơn nhà giá rẻ, sơn sửa nhà, dịch vụ sơn nhà tphcm, làm mái tôn, thi công mái tôn, lam mai ton, chống thấm nhà xưởng, chong tham, chống thấm, chống thấm nhà, chong tham dot, chong tham nha ve sinh, chong tham nha, chong tham tuong, chong tham san thuong, chong dot mai ton, chống thấm nhà vệ sinh, chong tham dot, chống thấm tường, chong tham nha ve sinh, dịch vụ chống thấm, chống thấm trần nhà, dich vu chong tham, thi công chống thấm, cong ty chong tham uy tín giá rẻ chuyên nghiệp hcm.
thanh lý đồ cũ, thanh ly cong ty, thanh ly hang cu, thanh lý hàng cũ, thanh ly hang cu sai gon, thanh ly hang cu hcm, dich vu thanh ly, thanh ly may lanh, thu mua may lanh, thu mua may lanh cu, thu mua máy lạnh, thanh lý máy lạnh, thanh ly tu lanh, thanh ly tu dong, thanh ly tu mat, thanh ly may giat, thanh ly dien lanh, thu mua laptop cu, thu mua laptop cu hcm, thu mua iphone, thu mua ipad, thanh ly laptop, thanh ly laptop cu, thanh ly iphone, thanh ly ipad, thanh ly loa, thanh lý loa, thanh lý loa máy tính, thanh lý màn hình máy tính, thanh ly may tinh ban, thanh lý máy tính bàn, thanh ly phong net, Thanh lý bàn ghế, thanh ly ban ghe, thanh ly ban ghe cu, thanh lý bàn ghế cũ, thanh lý bàn ghế cũ hcm, thanh ly ban ghe go, thanh lý bàn ghế gỗ cũ, thanh ly ban ghe nha hang, thanh lý bàn ghế nhà hàng, thanh ly ban ghe phong khach, thanh lý bàn ghế phòng khách, thanh lý bàn ghế sofa, thanh ly ban ghe van phong, thanh lý bàn ghế văn phòng, thanh lý bàn ghế văn phòng cũ, thanh lý bàn làm việc, thanh lý bàn văn phòng, thanh lý bộ bàn ghế phòng khách, thanh ly ghe giam doc, thanh lý ghế gỗ, thanh lý ghế quán nét, thanh ly ghe salon, thanh lý sofa, thanh lý ghế văn phòng hcm, thanh ly van phong, thanh lý văn phòng, thanh lý văn phòng hcm, thanh ly ban ghe van phong, thanh lý bàn ghế văn phòng, thanh lý bàn ghế văn phòng cũ, thanh lý bàn văn phòng, thanh lý đồ văn phòng, thanh lý tủ văn phòng, thanh lý thiết bị văn phòng, thanh ly do dung van phong, thanh lý đồ dùng văn phòng, thanh lý máy tính văn phòng, thanh ly noi that van phong, thanh lý nội thất, thanh ly noi that, thanh lý đồ dùng gia đình, thanh ly do noi that, thanh lý đồ nội thất, thanh lý đồ nội thất gia đình, thanh lý đồ bếp, thanh ly do dung gia dinh, thanh ly do go noi that, thanh lý khách sạn, thanh ly khach san, thanh ly nha hang, thanh lý nhà hàng, thanh lý nhà hàng quán ăn, thanh ly nha hang quan an, thanh lý đồ dùng nhà hàng, thanh ly do dung nha hang, thanh lý đồ dùng quán cafe, thanh ly do dung quan café, thanh lý đồ bán cafe, thanh ly do ban café, thanh lý phòng karaoke, thanh ly phong karaoke, thanh lý quán ăn, thanh ly quan an, thanh lý quán bar, thanh ly quan bar, thanh ly quan cafe, thanh lý quán cafe, thanh lý quán karaoke, thanh ly quan karaoke, thanh ly quay bar, thanh lý quầy bar, thanh ly quay bar café, thanh lý quầy bar cafe, thanh lý shop thời trang, thanh ly shop thoi trang, thanh ly cua hang, thanh lý cửa hàng, thanh lý cửa hàng điện thoại, thanh ly cua hang dien thoai, thanh ly cua hang quan ao, thanh lý cửa hàng quần áo, thanh ly tu ban hang, thanh lý tủ bán hàng, thanh lý tủ cũ, thanh ly tu cu, thanh lý tủ bếp cũ, thanh ly tu bep cu, thanh ly tu kinh, thanh lý tủ kính, thanh ly tu quan ao cu, thanh lý tủ quần áo cũ, thanh lý ô tô, thanh ly o to, thanh lý ô tô cũ, thanh ly o to cu, thanh lý xe máy cũ, thanh ly xe may cu, thanh ly hang ton kho, thanh lý hàng tồn kho, thanh lý nhà xưởng, thanh ly nha xuong, thanh lý máy móc xưởng gỗ, thanh ly may moc xuong go, thanh ly may nen khi, thanh lý máy nén khí, thanh ly xuong co khi, thanh lý xưởng cơ khí, may lanh cu, máy lạnh cũ, ban may lanh cu, bán máy lạnh cũ, bao tri may lanh, bảo trì máy lạnh, ve sinh may lanh, vệ sinh máy lạnh, thu mua may lanh, thu mua may lanh cu, may lanh cu toshiba, may lanh cu panasonic, may lanh cu hitachi, may lanh cu lg, may lanh cu reetech, may lanh cu sharp, may lanh cu national, laptop cu sony vaio, laptop cu dell, laptop cu asus, laptop cu acer, laptop cu hp, laptop cu lenovo, laptop cu toshiba, macbook cu, thu mua may lanh cu, thu mua máy lạnh cũ, sua may lanh quan 1, sửa máy lạnh quận 1, sua may lanh quan 2, sửa máy lạnh quận 2, sua may lanh quan 3, sửa máy lạnh quận 3, sua may lanh quan 4, sửa máy lạnh quận 4, sua may lanh quan 5, sửa máy lạnh quận 5, sua may lanh quan 6, sửa máy lạnh quận 6, sua may lanh quan 7, sửa máy lạnh quận 7, sua may lanh quan 8, sửa máy lạnh quận 8, sua may lanh quan 9, sửa máy lạnh quận 9, sua may lanh quan 10, sửa máy lạnh quận 10, sua may lanh quan 11, sửa máy lạnh quận 11, sua may lanh quan 12, sửa máy lạnh quận 12, sửa máy lạnh quận thủ đức, sua may lanh quan thu duc, sửa máy lạnh quận bình thạnh, sua may lanh quan binh thanh, sửa máy lạnh quận tân bình, sua may lanh quan tan binh, sửa máy lạnh quận tân phú, sua may lanh quan tan phu, sửa máy lạnh quận phú nhuận, sua may lanh quan phu nhuan, sửa máy lạnh quận bình tân, sua may lanh quan binh tan, sửa máy lạnh quận hóc môn, sua may lanh, sua chua may lanh, sửa máy lạnh, sửa chữa máy lạnh, ve sinh may lanh, vệ sinh máy lạnh, bảo trì máy lạnh, bao tri may lanh, ve sinh may lanh quan 1, vệ sinh máy lạnh quận 1, ve sinh may lanh quan 2, vệ sinh máy lạnh quận 2, ve sinh may lanh quan 3, vệ sinh máy lạnh quận 3, ve sinh may lanh quan 4, vệ sinh máy lạnh quận 4, ve sinh may lanh quan 5, vệ sinh máy lạnh quận 5, ve sinh may lanh quan 6, vệ sinh máy lạnh quận 6, ve sinh may lanh quan 7, vệ sinh máy lạnh quận 7, ve sinh may lanh quan 8, vệ sinh máy lạnh quận 8, ve sinh may lanh quan 9, vệ sinh máy lạnh quận 9, ve sinh may lanh quan 10, vệ sinh máy lạnh quận 10, ve sinh may lanh quan 11, vệ sinh máy lạnh quận 11, ve sinh may lanh quan 12, vệ sinh máy lạnh quận 12, ve sinh may lanh quan thu duc, vệ sinh máy lạnh quận thủ đức, ve sinh may lanh quan binh thanh, vệ sinh máy lạnh quận bình thạnh, ve sinh may lanh quan tan binh, vệ sinh máy lạnh quận tân bình, ve sinh may lanh quan tan phu, vệ sinh máy lạnh quận tân phú, ve sinh may lanh quan phu nhuan, vệ sinh máy lạnh quận phú nhuận, ve sinh may lanh quan binh tan, vệ sinh máy lạnh quận bình tân, ve sinh may lanh quan hoc mon, vệ sinh máy lạnh quận hóc môn, dich vu may lanh, dịch vụ máy lạnh, ve sinh may lanh quan 1, vệ sinh máy lạnh quận 1, ve sinh may lanh quan 2, vệ sinh máy lạnh quận 2, ve sinh may lanh quan 3, vệ sinh máy lạnh quận 3, ve sinh may lanh quan 4, vệ sinh máy lạnh quận 4, ve sinh may lanh quan 5, vệ sinh máy lạnh quận 5, ve sinh may lanh quan 6, vệ sinh máy lạnh quận 6, ve sinh may lanh quan 7, vệ sinh máy lạnh quận 7, ve sinh may lanh quan 8, vệ sinh máy lạnh quận 8, ve sinh may lanh quan 9, vệ sinh máy lạnh quận 9, ve sinh may lanh quan 10, vệ sinh máy lạnh quận 10, ve sinh may lanh quan 11, vệ sinh máy lạnh quận 11, ve sinh may lanh quan 12, vệ sinh máy lạnh quận 12, ve sinh may lanh quan thu duc, vệ sinh máy lạnh quận thủ đức, ve sinh may lanh quan binh thanh, vệ sinh máy lạnh quận bình thạnh, ve sinh may lanh quan tan binh, vệ sinh máy lạnh quận tân bình, ve sinh may lanh quan tan phu, vệ sinh máy lạnh quận tân phú, ve sinh may lanh quan phu nhuan, vệ sinh máy lạnh quận phú nhuận, ve sinh may lanh quan binh tan, vệ sinh máy lạnh quận bình tân, ve sinh may lanh quan hoc mon, vệ sinh máy lạnh quận hóc môn
Chuyên thanh lý laptop, máy ảnh, iphone, ipad tại tphcm. Công ty hàng đầu tphcm về dịch vụ thu mua laptop cu, thu mua may anh, thu mua máy ảnh, thu mua may anh cu, thu mua máy ảnh cũ, mua máy ảnh cũ giá cao, thu mua iphone, thu mua ipad, thu mua iphone cũ giá cao, thu mua ipad cũ giá cao, thu mua may tinh bang, thu mua máy tính bảng, thu mua máy tính bảng cũ giá cao, thu mua may tinh bang cu gia cao, thu mua macbook, thu mua macbook cũ giá cao, thu mua macbook cu gia cao uy tín, đến tận nơi thu mua mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng.
khẩu hiệu thi đua
Thư viện ảnh
Liên kết website
THĂM DÒ Ý KIẾN
Thăm dò ý kiến nâng cấp website Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch