Ngoài ra chúng ta cũng có thể tham khảo thêm những dự án, căn hộ cao cấp tại đây để có cái nhìn tổng quan về thị trường bất động sản tại Tp. HCM như dự án Luxgarden, dự án 790tr Bình Tân can ho Green Town, Dự án tiêu chuẩn Nhật Bản căn hộ Ascent Lakeside, Ngoài ra, bán thêm dat nen Long Hung City, Hay du an Long Hung City giá từ Chủ đầu tư. Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp thêm dự án mới Can ho Opal Tower sắp công bố, cũng như dự án opal city. Nếu quan tâm dự án trung tâm Quận 3 thì tham khảo ngay Grand Central. Xem thêm Luxriverview Quan 7, Green Town, cũng như là căn hộ Ascent Lakeside, Du an Sky Symphony, Can ho gia tot Chuyen dich vuhut be phot, thong cong, nao vet ho ga, thong tac cau cong, nha ve sinh uy tin gia re. Quy khach ha noi can hut be phot tai thanh xuan, ho ga, ham cau vui long lien he chung toi ,thong tac ve sinh,
Tin tức - Sự kiện / Trong Nước
Điểm báo hoạt động ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch ngày 24/2/2020
Ngày đăng: 24/02/2020
Google vinh danh ca trù Việt Nam là thông tin đáng chú ý trên báo ngày hôm nay.

 1. Lĩnh vực Văn hóa

- Trên báo Nhân Dân ngày 24/2 có một số tin tức sau:

Hội sách online của NXB Phụ nữ Việt Nam

Chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3, NXB Phụ nữ Việt Nam mở hội sách online và tại các điểm bán của NXB, với nhiều đầu sách mới và rất nhiều chương trình giảm giá sách hấp dẫn. NXB Phụ nữ Việt Nam là một trong số các đơn vị phát hành thường xuyên tổ chức các chương trình giảm giá sách với mức giảm rất thấp. Các đầu sách giảm giá của NXB Phụ nữ rất đa dạng, từ sách văn học người lớn, văn học thiếu nhi, sách kỹ năng, sách nội trợ…, cho đến sách học ngoại ngữ, sách kinh tế, sách nghiên cứu…Hội sách giảm giá kéo dài từ ngày 24-2 đến hết 8-3.

Tín hiệu vui từ các cây bút trẻ

Đã thành truyền thống, 5 năm một lần, Bộ Quốc phòng tiến hành xét, trao Giải thưởng văn học nghệ thuật, báo chí về đề tài lực lượng vũ trang và chiến tranh cách mạng. Trong số hàng trăm tác giả tham dự xét giải ở chuyên ngành văn học lần này (từ năm 2014 đến 2019), đáng chú ý là sự xuất hiện của các cây bút thuộc "thế hệ 7x, 8x" - những người được sinh ra và trưởng thành trong thời bình. Thu hút được một đội ngũ các cây bút trẻ tham dự giải thưởng là một tín hiệu đáng mừng; đồng thời khẳng định, đây là giải thưởng có truyền thống, uy tín trong hệ thống giải thưởng văn học về đề tài lực lượng vũ trang và chiến tranh cách mạng.

Bắc Kạn chi 11 tỷ đồng bảo tồn, phát huy di sản văn hóa, lịch sử

Tỉnh Bắc Kạn vừa quyết định đầu tư hơn 11 tỷ đồng từ vốn ngân sách để bảo tồn, phát huy giá trị các di sản văn hóa, lịch sử. Theo đó, tỉnh sẽ kiểm kê di sản văn hóa phi vật thể của các dân tộc; lập 10 hồ sơ di sản văn hóa phi vật thể; xây dựng tám câu lạc bộ hát Then - đàn Tính; triển khai dự án bảo tồn, phát huy di sản văn hóa phi vật thể trong danh mục quốc gia.

Tu bổ thành… xâm hại di sản!

Ngày 20-2 vừa qua, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VH,TT và DL) tỉnh Nam Định đã yêu cầu các đơn vị liên quan phục hồi theo nguyên mẫu cây cầu Ngói chợ Thượng ở thôn Thượng Nông, xã Bình Minh, huyện Nam Trực. Đây là di tích lịch sử, văn hóa quốc gia hàng trăm năm tuổi, nhưng trong quá trình tu sửa đã bị làm mới, sai lệch so với kết cấu ban đầu. Cầu Ngói chợ Thượng có từ thời hậu Lê (thế kỷ 18), với kết cấu độc đáo: Trên là nhà, dưới là cầu (thượng gia, hạ kiều), liên kết với nhau bằng các phần cầu dưới, phần kết cấu khung gỗ và hệ mái bên trên. Năm 2012, cầu Ngói chợ Thượng được xếp hạng di tích lịch sử - văn hóa quốc gia.

Không tổ chức Hội báo toàn quốc năm 2020 do dịch Covid-19

Ngày 21-2, Hội Nhà báo Việt Nam có công văn gửi các đơn vị phối hợp tổ chức Hội báo toàn quốc năm 2020 và hội nhà báo các cấp về việc không tổ chức Hội báo toàn quốc năm 2020 (dự kiến diễn ra từ 28-2 đến 1-3 theo kế hoạch). Hội báo toàn quốc là sự kiện lớn, là ngày hội của giới báo chí và công chúng báo chí cả nước, diễn ra hằng năm kể từ năm 2016 (thay cho Hội báo Xuân toàn quốc diễn ra 5 năm một lần trước đây), do Hội Nhà báo Việt Nam, Ban Tuyên giáo Trung ương, Bộ Thông tin và Truyền thông, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch và UBND TP Hà Nội phối hợp tổ chức.

- Trên báo Hà Nội mới ngày 23/2 có một số tin tức đáng chú ý sau:

Sách tranh, sách du ký họa: Xu hướng mới trải nghiệm vẻ đẹp đất nước

Khi trào lưu làm sách du ký, sách ảnh về vẻ đẹp quê hương, đất nước dường như lắng lại thì gần đây, giới xuất bản nổi lên một xu hướng mới - làm sách tranh, sách du ký họa với sự kết hợp giữa lời văn và tranh ký họa, đem đến những trải nghiệm mới, giàu cảm xúc cho độc giả. Đây được dự đoán là xu hướng sách được ưa chuộng trong thời gian tới.

Ứng dụng công nghệ trong bảo tồn di sản

Mặc dù đã khép lại được gần 1 tháng, song dư âm từ triển lãm "Canh Tý: Áo dài và hoa" tại Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam dịp Tết Nguyên đán vừa qua vẫn đọng lại sâu sắc trong lòng người xem, bởi sức hấp dẫn của sản phẩm trưng bày, cách kể chuyện sinh động cùng lối ứng dụng công nghệ thực tế ảo đầy choáng ngợp. Ứng dụng công nghệ hiện đại, nhất là công nghệ số đang ngày càng chứng tỏ tính ưu việt trong công tác bảo tồn và phát huy giá trị di sản. Tuy còn nhiều mới mẻ, nhưng đã có không ít bảo tàng, di tích triển khai thực hiện, góp phần tăng sức hút cho điểm đến.

Bồi đắp văn hóa dịch thuật: Cốt lõi là "phông" văn hóa của dịch giả

Thế giới ngày càng có nhu cầu đối thoại và hợp tác nhiều hơn để giải quyết những vấn đề toàn cầu. Trong đó văn hóa là chất xúc tác đặc biệt quan trọng cho sự thấu hiểu lẫn nhau giữa các bên. Dịch thuật vì thế cũng có ý nghĩa không nhỏ trong việc tạo ra sự kết nối này. Nhưng để hiệu quả thì vấn đề văn hóa trong hoạt động chuyển ngữ bao hàm năng lực, kiến thức, kinh nghiệm ứng xử của dịch giả thực sự là yêu cầu cốt lõi.

Tạm dừng chương trình "Ánh sáng tri thức và mùa xuân"

Theo Vụ Thư viện (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch), chương trình "Ánh sáng tri thức và mùa xuân" do Vụ Thư viện phối hợp với Quỹ Thiện tâm (Tập đoàn VinGroup) thực hiện trên cả nước, hiện đang tạm dừng để bảo đảm phòng, chống dịch Covid-19. Chương trình "Ánh sáng tri thức và mùa xuân" là hành trình đưa xe ô tô thư viện lưu động đến các địa phương để tổ chức triển lãm, trưng bày sách, báo. Ngoài ra, còn có các hoạt động bổ trợ, như: "Khám phá tri thức"; "Rung chuông vàng"; viết cảm nhận về sách, báo; giáo dục kỹ năng sống; ca múa nhạc; chiếu phim; giao lưu với diễn giả…

- Báo Văn hóa ngày 23/2 có những tin sau:

Quy hoạch bảo tồn; xây dựng công trình hạ tầng thiết yếu để phát huy giá trị quần thể di tích gắn với chiến thắng Bạch Đằng (Hải Phòng): Chủ trương đúng đắn, kịp thời, hợp lòng dân

Ban Thường vụ Thành ủy Hải Phòng vừa thông qua chủ trương khoanh vùng, lập quy hoạch bảo tồn; xây dựng công trình hạ tầng thiết yếu để phát huy giá trị quần thể di tích gắn với chiến thắng Bạch Đằng tại huyện Thủy Nguyên. Đây là chủ trương đúng đắn, kịp thời, nhằm lưu giữ những chiến tích hào hùng của cha ông, khơi gợi lòng tự hào dân tộc cho các thế hệ hôm nay, tạo thành sức mạnh tinh thần vô giá trong công cuộc xây dựng và phát triển thành phố, đất nước. Việc phát hiện, khai quật các bãi cọc Bạch Đằng tại huyện Thủy Nguyên vô cùng có ý nghĩa, song việc bảo tồn và phát huy giá trị của di tích còn quan trọng và ý nghĩa hơn nhiều. Đây chính là trách nhiệm của Đảng bộ, chính quyền thành phố Hải Phòng trước lịch sử của dân tộc và cũng là trách nhiệm với các thế hệ mai sau.

Phí tham quan Khu nhà Vương sẽ được quản lý, sử dụng như thế nào?

Huyện Đồng Văn đã trao bản quy chế quản lý, bảo vệ và phát huy giá trị di tích kiến trúc nghệ thuật quốc gia Khu nhà Vương (xã Sà Phìn, huyện Đồng Văn, tỉnh Hà Giang) cho đại diện chủ sở hữu khu dinh thự (hậu duệ vua Mèo). Theo đó, phí tham quan khu dinh thự nhà Vương được trích nộp ngân sách nhà nước theo quy định của HĐND và UBND tỉnh. Theo Phòng VHTT huyện Đồng Văn, tỉ lệ trích nộp ngân sách là 60% theo quy định hiện nay của tỉnh Hà Giang. Tỉ lệ này có thể thay đổi khi địa phương ban hành quy định mới. 40% tiền bán vé còn lại chia làm hai phần, các chủ sở hữu khu dinh thự dòng họ Vương hưởng 20%; 80% dùng để duy trì hoạt động khu dinh thự, phục vụ duy tu, sửa chữa thường xuyên. Các nguồn thu từ khu dinh thự được công khai hằng năm. Huyện Đồng Văn chi trả mỗi năm hai lần cho các hậu duệ vua Mèo vào tháng 1 và tháng 7. Đại diện chủ sở hữu khu dinh thự (hậu duệ vua Mèo) đã nhận bản quy chế và đồng ý với nội dung liên quan.

Triển lãm Mỹ thuật Việt Nam lần đầu có họa sĩ Việt kiều tham dự

Đó là thông tin được họa sĩ Vi Kiến Thành, Cục trưởng Cục Mỹ thuật, Nhiếp ảnh và Triển lãm đưa ra tại họp báo ngày 20.2 tại Hà Nội nhằm khởi động 3 hoạt động mỹ thuật lớn trong năm, bao gồm: Triển lãm Mỹ thuật Việt Nam 2020, Festival Mỹ thuật trẻ toàn quốc và Triển lãm Tranh đồ họa các nước ASEAN lần thứ 3. Triển lãm do Cục Mỹ thuật, Nhiếp ảnh và Triển lãm phối hợp với Hội Mỹ thuật Việt Nam, Sở VHTTDL, Sở VHTT, Hội VHNT các tỉnh, thành phố tổ chức. Các tác phẩm tham gia được sáng tác từ năm 2016- 2020, phản ánh sinh động cuộc sống lao động, học tập, sinh hoạt, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, các vấn đề cuộc sống đương đại. BTC khuyến khích các tác phẩm có sự tìm tòi, sáng tạo mới về nội dung và hình thức thể hiện.

- TTXVN ngày 23/2 đưa tin: "Kết hợp nhiều loại hình nghệ thuật để thu hút khán giả đến sân khấu" cho biết: Việc kết hợp nhiều loại hình nghệ thuật khác nhau trong một vở diễn sân khấu tạo nên sự phong phú cho tác phẩm, đồng thời mang đến những trải nghiệm mới, cảm quan mới cho người xem. Vở kịch hát "Ngàn năm mây trắng" do Nhà hát Đài Tiếng nói Việt Nam phối hợp với Nhà hát Cải lương Việt Nam, Nhà hát Chèo Việt Nam dàn dựng và ra mắt cuối năm 2019 hấp dẫn khán giả không chỉ bởi kịch bản, điều đặc biệt thú vị là vở diễn có sự kết hợp cùng dàn dựng của hai đạo diễn thuộc hai loại hình sân khấu truyền thống khác nhau.

- TTXVN ngày 22/2 đưa tin: "Triển vọng cho mỹ thuật ứng dụng phát triển" cho biết: Khi điều kiện sống ngày càng được nâng cao, nhu cầu về các sản phẩm mỹ thuật ứng dụng ngày càng lớn. Bên cạnh việc hướng tới các sản phẩm có công năng tốt, mỗi người còn hướng tới vẻ đẹp, yếu tố văn hóa và giá trị thẩm mỹ. Điều này mở ra triển vọng cho mỹ thuật ứng dụng phát triển.

- Báo Người Lao động ngày 23/2 đưa tin: "Web drama cải lương: Thị phần mới của nghệ sĩ?"cho biết: Hàng loạt sản phẩm web drama cải lương sẽ được các nghệ sĩ thực hiện, giúp công chúng yêu bộ môn này có thêm sự lựa chọn trên "bàn tiệc" giải trí. Nhiều nghệ sĩ (NS) cải lương gần đây đã nỗ lực tìm kiếm thị phần mới nhằm tự cứu lấy nghề trong lúc sàn diễn đìu hiu. Web drama là sản phẩm được họ chọn lựa. Thế nhưng, khác với web drama hài, đặc thù của nghệ thuật cải lương đòi hỏi những tiêu chí khác biệt khi làm ra sản phẩm này.

- Báo Pháp luật Việt Nam ngày 23/2 đưa tin: Về Nam Định thưởng thức "đặc sản" văn hóa phi vật thể chầu văn cho biết: Là nơi phát tích và bảo lưu nhiều loại hình nghệ thuật văn hóa truyền thống với những làn điệu như hát xẩm, ca trù… nhưng hát văn mới được xem là loại hình diễn mang tính chất "đặc sản" trong số các di sản văn hóa phi vật thể của Nam Định. Có thể nói, không có nơi nào ở Việt Nam, diễn xướng chầu văn lại phát triển mạnh như ở đây. Với giá trị lịch sử và văn hóa độc đáo, cùng với những bước chuyển mình mạnh mẽ để hòa với thời cuộc, hát văn nay đã trở thành môn nghệ thuật độc đáo, đáp ứng nhu cầu thưởng thức và hưởng thụ văn hoá, văn nghệ ngày càng cao của các tầng lớp nhân dân trong tỉnh; đồng thời cũng là cách để nghệ thuật hát văn có thể duy trì được sức sống và phát triển ngày càng mạnh mẽ.

- Báo Công an Thành phố Đà Nẵng ngày 23/2 đưa tin: "194 tác phẩm đoạt giải thưởng về đề tài lực lượng vũ trang và chiến tranh cách mạng" cho biết: Lễ Tổng kết, tuyển chọn và trao giải thưởng văn học nghệ thuật, báo chí về đề tài lực lượng vũ trang và chiến tranh cách mạng 5 năm (2014-2019) do Bộ Quốc phòng tổ chức diễn ra tại Hà Nội sáng 21-2 với 194 tác phẩm được tôn vinh. Trong số 194 tác phẩm, Ban tổ chức đã trao 19 giải A, 43 giải B, 60 giải C và 72 giải Khuyến khích. Bộ Quốc phòng cũng tặng Bằng khen cho 39 tập thể, cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong sáng tác, quảng bá các tác phẩm về đề tài lực lượng vũ trang, chiến tranh cách mạng và các hoạt động xét thưởng của Bộ Quốc phòng 5 năm qua.

- Báo điện tử Tổ Quốc ngày 24/2 đưa tin: "Festival văn hóa sắc màu các dân tộc Việt Nam tại Đức" cho biết: Ngày 23/2, tại trung tâm Hội chợ quốc tế thành phố Leipzig, bang Sachsen, Hội người Việt Nam và Hội Phụ nữ thành phố Leipzig đã tổ chức Festival kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Đức. Với chủ đề "Festival văn hóa sắc màu các dân tộc Việt Nam", sự kiện có sự tham gia biểu diễn nghệ thuật và trình diễn thời trang của nhiều tổ chức, hội đoàn, nhằm quảng bá nét đặc trưng văn hóa, cũng như sự thân thiện của đất nước, con người Việt Nam với các bạn bè quốc tế.

- Báo Nhân Dân, Báo Hà Nội mới và nhiều báo khác ngày 23/2 đưa tin: "Google vinh danh ca trù Việt Nam" cho biết: Ngày 23-2, Google lấy hình ảnh ca trù Việt Nam làm biểu tượng tạm thời trên trang chủ (Google Doodle) của trang web "Google.com", nhằm tôn vinh loại hình nghệ thuật truyền thống nhân ngày Giỗ tổ ca trù Việt Nam (23-2). Qua việc tôn vinh này, Google mong muốn nâng cao nhận thức và sự quan tâm của công chúng đối với những loại hình nghệ thuật dân gian truyền thống đang có nguy cơ biến mất, nhắc nhở thế hệ trẻ luôn nhớ về cội nguồn. Google cũng muốn khuyến khích thế hệ trẻ khám phá nền văn hóa nghệ thuật truyền thống với các di sản phong phú của Việt Nam.


Tranh vẽ biểu diễn Ca trù của họa sĩ Xuân Lê được Google chọn vinh danh - Ảnh: báo Hà Nội mới

2.Lĩnh vực Du lịch

- Trên báo Nhân Dân ngày 24/2 có một số tin tức sau:

Bạc Liêu khai thác hiệu quả tiềm năng du lịch

Năm 2020, tỉnh Bạc Liêu triển khai các kế hoạch, giải pháp nhằm đạt mục tiêu doanh thu du lịch - dịch vụ trên địa bàn tỉnh đạt hơn ba nghìn tỷ đồng (tăng từ 18% đến 30% so với năm 2019), trong đó doanh thu nhà hàng - khách sạn đạt hơn 1.200 tỷ đồng (tăng từ 18% đến 30% so với năm 2019); thu hút ba triệu lượt khách du lịch (tăng hơn 10% so với năm 2019).

Quảng Ninh ban hành quy trình đón tàu biển du lịch quốc tế

Để đối phó với dịch Covid-19, ngày 22-2, tỉnh Quảng Ninh cho biết vừa ban hành quy trình cho phép tàu biển du lịch quốc tế đi qua các cảng của Trung Quốc được cập cảng nhưng không cho khách lên bờ tham quan và phải cách ly tại tàu. Theo đó, các tàu du lịch đã đi qua các cảng của Trung Quốc, gồm cả Hồng Kông và Ma Cao đều được phép cập cảng tại Quảng Ninh, nhưng du khách và các thuyền viên không được lên bờ. Cùng với đó, lực lượng kiểm dịch y tế quốc tế phải thực hiện tiêu độc, khử trùng; áp dụng hình thức khai báo y tế và tiến hành kiểm tra y tế đối với tất cả các hành khách, thuyền viên.

U Minh Thượng, miền đất hấp dẫn

Là một trong hai khu vực quan trọng của rừng đầm lầy than bùn còn lại ở Việt Nam; khu bảo tồn đất ngập nước (ramsar) có tầm quan trọng quốc tế và giàu tiềm năng phát triển du lịch; hệ sinh thái rừng ngập nước úng phèn độc đáo và đặc sắc, có giá trị cao về đa dạng sinh học với 258 loài thực vật mạch bậc cao, 32 loài thú, 184 loài chim, 64 loài cá..., trong đó có 45 loài động, thực vật quý hiếm trong Sách đỏ Việt Nam; là sân chim lớn nhất khu vực đồng bằng sông Cửu Long với diện tích 65,4 ha, nơi cư trú của hơn một triệu cá thể chim nước... Đó là những thông tin hấp dẫn mà chúng tôi thu lượm được trên đường đến Vườn quốc gia (VQG) U Minh Thượng, nằm trên địa bàn hai xã An Minh Bắc và Minh Thuận, huyện U Minh Thượng, tỉnh Kiên Giang.

- TTXVN ngày 23/2 có những tin sau:

Giới chuyên gia: Dịch COVID-19 'thử thách' du lịch bằng du thuyền hạng sang

Trước diễn biến của dịch viêm đường hô hấp cấp COVID-19, các chuyên gia khoa học và nhà kinh tế nhận định, các loại virus nguy hiểm, dịch thủy đậu... bùng phát đôi khi khiến cho các kỳ nghỉ trên những du thuyền cao cấp không còn là "niềm mơ ước cả cuộc đời" của những du khách lớn tuổi. Trung tâm Kiểm soát và Ngăn ngừa Dịch bệnh Mỹ (CDC) đã ngăn chặn 8 đợt bùng phát norovirus (loại virus thường gây dịch viêm đường ruột) trên các du thuyền nước ngoài trong năm 2019.

Quảng bá hình ảnh Việt Nam tại Lễ hội Đa văn hóa ở Australia

Theo phóng viên TTXVN tại Australia, ngày 22/2, Đại sứ quán Việt Nam tại Australia đã tham gia Lễ hội Đa văn hóa được tổ chức thường niên tại thủ đô Canberra nhằm tăng cường quảng bá thông tin, hình ảnh về đất nước, con người và văn hóa Việt Nam đến với người dân Australia và bạn bè quốc tế. Nằm trong khu Làng Văn hóa ASEAN, gian hàng của Việt Nam trưng bày các ấn phẩm văn hóa, du lịch và sản phẩm lưu niệm truyền thống để phát miễn phí cho khách tham quan. Ghé thăm gian hàng, rất nhiều du khách quan tâm tìm hiểu thông tin về các danh lam, thắng cảnh nổi tiếng để chuẩn bị cho chuyến du lịch Việt Nam sắp tới.

Lượng khách du lịch đến Hội An đang có dấu hiệu khởi sắc trở lại

Ngày 22/2, ông Lê Trí Thanh, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam dẫn đầu đoàn công tác của tỉnh đến kiểm tra tình hình thực tế tại thành phố Hội An - Di sản Văn hóa thế giới, do chịu tác động của dịch COVID-19 khiến lượng khách sụt giảm từ sau Tết Nguyên đán đến nay và đang có dấu hiệu khởi sắc trở lại. Hội An hiện vẫn là điểm sáng về du lịch của khu vực cũng như cả nước. Tuy nhiên, cả hệ thống chính trị vẫn không chủ quan mà tiếp tục làm tốt hơn nữa công tác phòng chống dịch COVID-19;

Đón tàu du lịch 5 sao MSC Splendida tại cảng Thị Vải

Sáng 22/2, tại Cảng tổng hợp Thị Vải, thị xã Phú Mỹ, Sở Du lịch tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cùng UBND thị xã Phú Mỹ tổ chức lễ đón tàu du lịch MSC Splendida, quốc tịch Panama chở gần 1.400 du khách nước ngoài (chủ yếu từ châu Âu, châu Mỹ), cùng 1.200 thủy thủ đoàn cập cảng. Sau khi cập cảng, những du khách làm thủ tục xuống tàu đã được lực lượng chức năng đo thân nhiệt, kiểm tra sức khỏe.

- Trên báo Hà Nội mới ngày 23/2 có một số tin tức đáng chú ý sau:

Tăng cường quảng bá du lịch Việt Nam tới thị trường Nga và Ấn Độ

Tổng cục Du lịch (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) cho biết, đơn vị này đang thực hiện chiến lược quảng bá du lịch với thông điệp "Việt Nam - Điểm đến an toàn" cùng nhiều chương trình hợp tác trong lĩnh vực du lịch tại Nga và Ấn Độ. Đây là những thị trường tiềm năng của du lịch Việt Nam trong thời gian tới. Việt Nam đang thực hiện nhiều chính sách thu hút khách du lịch Nga, như miễn visa đơn phương, triển khai cấp thị thực điện tử... Bên cạnh đó, các sản phẩm du lịch của Việt Nam rất phù hợp và được du khách Nga ưa thích.

Nơi lưu giữ ký ức nghề truyền thống đất cố đô

Từ những cánh diều, hoa giấy Thanh Tiên rực rỡ sắc màu, nón bài thơ bên tà áo dài tha thướt tới những sản phẩm tinh tế như nghệ thuật trúc chỉ, thư pháp..., tinh hoa làng nghề xứ Huế hiện hữu trong quần thể di tích cố đô Huế (thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế), hấp dẫn du khách bởi vẻ đẹp giao hòa giữa ký ức và hiện tại. Tour "Tinh hoa nghề truyền thống Huế" là một sản phẩm du lịch nội đô trong khoảng thời gian 30 phút tới 1 giờ được du khách quốc tế và trong nước yêu thích.

Hàng ngàn du khách tàu biển Mỹ và châu Âu đến Việt Nam

Sáng 22-2, liên tiếp các tàu biển du lịch hạng sang đã cập bến Bà Rịa - Vũng Tàu và thành phố Hồ Chí Minh, đưa hơn 3.000 du khách Mỹ và châu Âu đến Việt Nam. Tại cảng Thị Vải (thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu), gần 2.500 du khách Anh, Đức, Pháp, Mỹ trên tàu du lịch hạng sang MSC Splendida đã xuống tàu, bắt đầu chuyến tham quan thành phố Vũng Tàu, thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long.

Gắn hoạt động thể thao với quảng bá di sản

Phát huy giá trị di sản là một trong những nhiệm vụ quan trọng, góp phần tôn vinh, lan tỏa hình ảnh Thủ đô ngàn năm văn hiến ra thế giới. Trong những năm qua, cùng với việc thúc đẩy phát triển du lịch di sản, Hà Nội tập trung đầu tư cho nhiều sự kiện thể thao, văn hóa như một hình thức quảng bá, đưa những gì đẹp nhất, ấn tượng nhất của Hà Nội tới gần hơn với bạn bè quốc tế.

- Báo điện tử Chính phủ ngày 23/2 đưa tin:

Hoạt động du lịch ở Hội An diễn ra bình thường

Ngày 22/2, ông Lê Trí Thanh, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam đã có buổi làm việc với các ngành chức năng TP. Hội An về công tác phòng chống dịch COVID-19 và trực tiếp gặp gỡ nói chuyện với du khách ở khu vực phố cổ. Đại diện TP. Hội An cho biết với các biện pháp đồng bộ và quyết liệt trong kiểm soát dịch bệnh, đến nay chưa phát hiện trường hợp nào dương tính với COVID-19 xảy ra trên địa bàn.

Đà Nẵng kích cầu, thu hút du khách

Ngày 22/2, Sở Du lịch TP. Đà Nẵng phối hợp với Hiệp hội du lịch TP. Đà Nẵng tổ chức buổi gặp gỡ và trao đổi các giải pháp nhằm đẩy mạnh việc giới thiệu, quảng bá hình ảnh du lịch trong thời gian tới. Tính đến nay, dịch bệnh do COVID-19 đã gây ảnh hưởng rất lớn cho ngành du lịch Đà Nẵng. Qua thống kê, tổng thiệt hại của các doanh nghiệp lữ hành, lưu trú du lịch, vận chuyển đến ngày 14/2 ước tính khoảng 685 tỷ. Trong đó, khối lữ hành, vận chuyển khoảng 285 tỷ, khối lưu trú khoảng 400 tỷ.

Thông điệp về 'Du lịch Việt Nam an toàn'

Chiều 21/2, Hiệp hội Du lịch Việt Nam đã công bố Bộ tiêu chí du lịch an toàn với dịch COVID-19 áp dụng trong toàn ngành. Bộ tiêu chí truyền thông điệp "Việt Nam là điểm đến an toàn, du lịch Việt Nam an toàn". Theo ông Ngô Hoài Chung, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch, Tổng cục Du lịch đang tích cực triển khai công tác quảng bá xúc tiến, giới thiệu Việt Nam là điểm đến an toàn, thân thiện. "Trước mắt, chúng tôi tiến hành xây dựng các tiêu chí về du lịch Việt Nam an toàn và thông qua hệ thống truyền thông, chúng tôi đưa thông điệp du lịch Việt Nam an toàn ra với thế giới, trong đó đặc biệt quan tâm tới việc an toàn của khách du lịch", ông Chung cho biết.

- Báo Vietnamplus ngày 24/2 đưa tin: "Giảm giá vé cáp treo tới 50% nhằm kích cầu du lịch Yên Tử'cho biết: Ban quản lý cáp treo Yên tử cho biết vừa triển khai chương trình giảm giá vé lên tới 50% nhằm kích cầu du lịch trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 làm ảnh hưởng đến lượng khách tham quan danh thắng này. Theo đó, giá vé cáp treo một chặng lên hoặc xuống giá 200.000 đồng/vé giảm còn 100.000 đồng/vé, giá vé cáp treo khứ hồi 2 tuyến giảm từ 350.000 đồng/vé xuống còn 200.000 đồng/vé, áp dụng đến hết ngày 30/6.

 

- Báo Văn hóa ngày 23/2 đưa tin: "Khách nước ngoài trải nghiệm du lịch sinh thái và văn hóa ở Tiền Giang" cho biết: Ghi nhận trong những ngày qua cho thấy, lượng du khách đổ về tỉnh Tiền Giang đang gia tăng trở lại, nhất là trong những ngày cuối tuần. Đáng lưu ý là các đoàn du khách trẻ có xu hướng chọn loại hình du lịch miệt vườn, sông nước ngày càng nhiều. Theo Sở VHTTDL Tiền Giang, cùng với xu thế phát triển du lịch trong khu vực và cả nước, những năm gần đây khách du lịch đến Tiền Giang ngày càng tăng, nhất là khách quốc tế, là một trong những tỉnh có tỷ lệ tăng cao trong vùng ĐBSCL. Mặc dù có những nét tương đồng với các tỉnh trong vùng nhưng du lịch Tiền Giang cũng có những lợi thế riêng để phát triển. Theo đó điểm nhấn của du lịch Tiền Giang là phát triển theo hướng du lịch sinh thái sông nước miệt vườn, du lịch văn hóa và du lịch cộng đồng, mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc của địa phương.

3.Lĩnh vực Thể thao

- Báo Pháp luật Việt Nam ngày 24/2 đưa tin: 'Bất chấp' dịch Covid -19, HLV Park Hang-seo bận rộn khi trở lại Viêt Nam cho biết: HLV Park Hang-seo cùng các cộng sự trong BHL sẽ có buổi làm việc với lãnh đạo LĐBĐVN nhằm rà soát chương trình hoạt động của đội tuyển trong giai đoạn tới và thống nhất kế hoạch chuẩn bị của đội tuyển cho các trận đấu còn lại tại Vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á... Theo Lãnh đạo VFF, dù Hàn Quốc đang có vùng dịch Covid - 19 nhưng HLV Park sẽ không bị cách ly. "Cơ quan hàng không của Hàn Quốc và Việt Nam đều có những quy định cụ thể vấn đề này. Đặc biệt Hàn Quốc đang trong thời gian phản ứng chống dịch Covid-19. Thế nên nếu họ chấp thuận để hành khách lên máy bay, sức khỏe cần phải đảm bảo", Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh cho biết.

- Báo Vietnamnet ngày 24/2 đưa tin: "Thầy Park trở lại Việt Nam, trao cả hi vọng vào Công Phượng" cho biết: Theo kế hoạch ban đầu, HLV Park Hang Seo lẽ ra có mặt tại Việt Nam vào ngày 15/2, tuy nhiên vì dịch cúm Covid-19 khá phức tạp, nên sau 2 lần trì hoãn thì tới ngày 23/2 thuyền trưởng người Hàn Quốc mới có thể "lên đường công tác". Với những ảnh hưởng đến từ dịch cúm Covid-19, V-League buộc phải lùi ngày khai mạc, cùng lúc các đội bóng vì thế mà đảo lộn kế hoạch chuẩn bị để cũng vì thế tuyển Việt Nam và HLV Park Hang Seo cũng theo đó thay đổi.

-Báo điện tử Zing.vn ngày 24/2 đưa tin: "CLB TP.HCM phải kiểm tra y tế khi đến Singapore" cho biết: Trưa 23/2, thủ môn Bùi Tiến Dũng và đồng đội ở CLB TP.HCM đã có mặt ở sân bay Changi của Singapore để chuẩn bị cho trận đấu với Hougang United vào ngày 25/2 trên sân Jelan Beasar lúc 18h30.Công Phượng và đồng đội có mặt ở Singapore để làm khách trên sân Hougang United trong khuôn khổ lượt trận thứ 2 tại AFC Cup 2020. Singapore là một trong những nước có dịch viêm phổi cấp do virus Covid-19 gây ra. 84 người ở Singapore đã nhiễm virus này tính đến ngày 21/2. Vì vậy, CLB TP.HCM rất lo ngại vấn đề này.

- Báo Đời sống Việt Nam ngày 24/2 đưa tin: "Văn Toàn lập cú đúp, HAGL đại thắng trước thềm mùa giải mới" cho biết: Trước đội bóng được đánh giá yếu hơn khá nhiều là CAND, đội bóng của bầu Đức đã dễ dàng giành chiến thắng đậm. Ở trận đấu này tiền đạo Văn Toàn để lại ấn tượng với cú đúp bàn thắng đẹp mắt. Để chuẩn bị tốt nhất cho V.League 2020, ngày 23/2 vừa qua, HAGL đã có trận đấu giao hữu với đội bóng CAND tại trung tâm huấn luyện Hàm Rồng. Trận đấu khá thú vị khi ở mùa giải hạng Nhì năm nay, CAND sẽ lấy sân nhà tại Pleiku, đồng thời sở hữu tới 9 cầu thủ của phố Núi.

-Trên báo Hà Nội mới ngày 23/2 có những tin tức sau:

Nhiều khó khăn cho vòng loại World Cup 2022

Ảnh hưởng của dịch Covid-19 khiến cho giải V-League 2020 bị trì hoãn, một số cầu thủ trụ cột bị chấn thương, "treo giò"... nên quá trình chuẩn bị nhân sự của đội tuyển bóng đá nam Việt Nam cho các trận đấu vòng loại World Cup 2022 gặp không ít khó khăn. Tổng Thư ký Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) Lê Hoài Anh cho biết, theo kế hoạch, ngày 31-3 tới, đội tuyển Việt Nam sẽ hành quân tới Bukit Jalil để gặp Malaysia trong lượt trận thứ sáu, vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á. Vì vậy, thầy trò huấn luyện viên Park Hang-seo sẽ không có nhiều thời gian để chuẩn bị cho trận đấu này.

Diễu hành mô hình xe đua F1 qua 6 tuyến phố tại Hà Nội

Chiều nay (22-2), đoàn diễu hành mô hình xe đua F1 đã đi qua 6 tuyến phố của Hà Nội. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi các sự kiện chào mừng Giải đua xe Công thức 1 (F1) lần đầu tiên được tổ chức tại Hà Nội. Buổi diễu hành do Công ty TNHH M2 Việt Nam, đơn vị đối tác của Công ty TNHH Vietnam Grand Prix tổ chức. Theo Ban tổ chức, mô hình xe đua F1 được mô phỏng chính xác với xe đua của giải đấu theo tỷ lệ 1:1, cho phép người dùng có thể ngồi vào trong hoặc ngồi lên thành xe.

Hà Nội FC chia tay hai chuyên gia nước ngoài trước thềm V.League 2020

Ngày 21-2, Câu lạc bộ Hà Nội FC thông báo chia tay hai chuyên gia nước ngoài ngay trước khi V.League 2020 khởi tranh. Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty cổ phần Thể thao T&T Nguyễn Quốc Hội - đơn vị chủ quản của Hà Nội FC cho biết, câu lạc bộ chính thức chia tay hai chuyên gia nước ngoài là ông Daniel Enriquez (Giám đốc kỹ thuật) và ông Nicolas Gandini (huấn luyện viên thể lực) sau quãng thời gian thử việc vì không phù hợp với đội bóng.

- Trên báo Văn hóa ngày 23/2 có những tin sau:

Nguyễn Thùy Linh có thêm cơ hội giành suất Olympic 2020

Tay vợt Nguyễn Thùy Linh vừa giành danh hiệu Á quân đơn nữ Giải cầu lông Áo mở rộng 2020. Với thành tích này, Thùy Linh đang có thêm cơ hội giành suất dự Olympic Tokyo 2020. Với hạng 47 thế giới, Thùy Linh được xếp hạt giống số 3 tại Giải cầu lông Áo mở rộng 2020, sân chơi thuộc hệ thống Challenge của Liên đoàn cầu lông thế giới (BWF) có tính điểm Olympic Tokyo 2020. Cuộc cạnh tranh giữa Thùy Linh và Vũ Thị Trang cho suất dự Thế vận hội trong thời gian tới chắc chắn sẽ diễn ra hấp dẫn khi cả hai sẽ vẫn còn tham dự nhiều giải quốc tế để tích điểm. BWF sẽ công bố bảng xếp hạng tháng 4 tới, nếu ai có thứ hạng cao hơn sẽ giành vé dự Olympic Tokyo 2020.

Sắp diễn ra Giải xe đạp nữ quốc tế Bình Dương 2020

Giải xe đạp nữ quốc tế Bình Dương 2020 - sân chơi lớn nhất trong năm của xe đạp nữ Việt Nam sẽ khởi tranh vào ngày 28.2 tới, hứa hẹn diễn ra nhiều cuộc tranh tài hấp dẫn. Trong năm thứ 10 được tổ chức, Giải xe đạp nữ quốc tế Bình Dương 2020 sẽ thi đấu 10 chặng - con số kỷ lục so với 9 mùa diễn ra trước đó. Cụ thể, 10 chặng đua của giải có tổng lộ trình dài 1.051 km, khởi tranh vào ngày 28.2 với chặng đua vòng quanh Thành phố mới Bình Dương, sau đó đi qua các tỉnh: Đồng Nai, Lâm Đồng, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận, Bà Rịa - Vũng Tàu và sẽ kết thúc vào ngày 8.3 tại TP. Thủ Dầu Một (Bình Dương). Theo đánh giá của ban tổ chức, lộ trình giải năm nay có nhiều điểm đến mới, sẽ góp phần tạo nên tính cạnh tranh cao cho các đội đua.

Thương vụ Lee Nguyễn về CLB TP.HCM chính thức không diễn ra

Bản hợp đồng triệu đô giữa Lee Nguyễn và CLB TP.HCM đã không thể diễn ra khi đội bóng chủ quản của tiền vệ gốc Việt là CLB Inter Miami (Mỹ) không đồng ý để cầu thủ này ra đi.

CLB TP.HCM là đội bóng chịu chi nhất trong việc mua sắm cầu thủ để tăng cường lực lượng cho mùa bóng mới. Sau khi chiêu mộ thành công thủ thành Bùi Tiến Dũng, tiền đạo Nguyễn Công Phượng cùng một số cầu thủ nội chất lượng khác, đội bóng thành phố mang tên Bác quyết định "chơi lớn" khi sẵn sàng bỏ ra 1 triệu USD để mua tiền vệ Lee Nguyễn từ CLB Inter Miami. Lee Nguyễn từng thi đấu cho CLB HAGL (2009-2010) và Bình Dương (2010-2011), dù vậy anh đã không thể thích nghi và sau đó trở về Mỹ thi đấu cho Los Angeles FC. Tiền vệ sinh năm 1986 này có nhiều năm chơi bóng ở giải bóng đá nhà nghề Mỹ (MLS) và từng lọt vào đội hình tiêu biểu mùa 2014. Lee Nguyễn cũng từng được gọi lên tuyển Mỹ ở thời HLV Klinsmann.

- Báo Tin tức ngày 23/2 đưa tin: "Italy hoãn khẩn cấp 3 trận cầu tại các vùng có dịch COVID-19" cho biết: Trước tình hình số ca nhiễm bệnh viêm đường hô hấp cấp COVID-19 tại Italy tăng nhanh, Liên đoàn bóng đá nước này đã quyết định dừng ít nhất 3 trận đấu thuộc Serie A diễn ra tại phía Bắc Italia. Hiện tại, các khu vực Lombardy và Veneto đang là hai địa điểm bùng phát dịch với số ca nhiễm cao nhất cả nước. Theo đó, ba trận đấu diễn ra giữa Inter Milan - Sampdoria, Atalanta - Sassuolo và Hellas Verona - Cagliari bị hoãn vô thời hạn.

- Báo điện tử Giao Thông ngày 24/2 đưa tin: Thi đấu xuất sắc, Đặng Văn Lâm vẫn "sa lầy" cùng đội bóng Thái Lan cho biết: Muangthong United đã thua cả hai trận đầu tiên tại Thai League 2020, dù Văn Lâm chơi ổn định. Ở vòng 2 Thái League 2020, Muangthong United phải nhận thất bại 1-2 trước Bangkok United, qua đó tụt xuống nhóm cuối bảng xếp hạng. Trận này, Văn Lâm tiếp tục chơi tốt, có nhiều pha cứu thua xuất sắc nhưng vẫn không thể giúp đội nhà tránh khỏi thất bại.

4.Lĩnh vực Gia đình

- Báo Nhân Dân ngày 22/2 đưa tin: "Các nhà văn Lê Minh Hà, Phong Điệp kể chuyện dạy con" cho biết: "Chuyện mẹ, Chuyện con" và "Cùng con vượt bão tuổi teen" của hai nhà văn Lê Minh Hà và Phong Điệp vừa được NXB Kim Đồng ấn hành, với những cách kể chuyện rất riêng, và cũng là những chia sẻ tâm huyết từ kinh nghiệp làm mẹ, đồng hành cùng con. Cuốn sách xoay quanh chuyện một bà mẹ luống tuổi sinh ra và lớn lên giữa lòng Hà Nội, nuôi dạy hai cậu con trai cách nhau cả chục tuổi đầu ở xứ người với những khoảng cách tuổi tác, cách biệt văn hóa. Từ chuyện một đứa trẻ 3 tuổi phải biết tự chuẩn bị đồ đi học cho mình, 8 tuổi biết đi mua đồ cho mẹ ngoài siêu thị, 10 tuổi phải tự loay hoay tìm cách bắt tàu xe đi học giữa trời đông buốt giá tuyết rơi ngập đường; đến chuyện tự do cá nhân, chuyện xin việc làm thêm, đến chuyện tình yêu, giới tính, và cả chuyện bầu cử, tôn giáo, triết học…Những chuyện vui vui giữa mẹ và con, những tâm tư của tác giả đọng lại trong lòng độc giả nhiều suy ngẫm, về cách giáo dục con trẻ để trở thành một người bình thường - "thành phẩm của một nền giáo dục khỏe mạnh".

- Báo Văn hóa ngày 21/2 đưa tin: "Tiếp thêm sức mạnh tinh thần" cho biết: Tiếng khóc, tiếng cười trẻ thơ trong mỗi gia đình, điều tưởng chừng rất bình dị ấy nhưng nhiều khi lại là khát khao của rất nhiều quân nhân hiếm muộn trong lực lượng Bộ đội biên phòng (BĐBP). Điều kiện công tác nơi biên giới đầy khắc nghiệt, gian lao đã ảnh hưởng ít nhiều đến sức khỏe của những người lính biên phòng. Có người mất 5 năm, có người phải chờ đợi hằng chục năm mới được hưởng niềm hạnh phúc làm cha, làm mẹ. Thấu hiểu được những khao khát của người lính, Bộ Tư lệnh BĐBP cũng đã có chủ trương để tạo điều kiện thuận lợi cho những gia đình quân nhân hiếm muộn được điều trị. Chương trình hỗ trợ kinh phí cho các gia đình hiếm muộn mang tính nhân văn sâu sắc. Số tiền hỗ trợ tuy không lớn nhưng thể hiện sự quan tâm của đồng đội với cán bộ, chiến sĩ chưa được hạnh phúc trọn vẹn. Vừa hỗ trợ về kinh phí, các đơn vị trong toàn lực lượng còn tạo điều kiện, giúp đỡ các quân nhân hiếm muộn có thời gian, kinh phí để vợ (chồng) chữa bệnh đạt kết quả tốt nhất.

- Báo Văn hóa ngày 21/2 đưa tin: "Thăm hỏi, động viên phụ nữ, trẻ em đang cách ly" cho biết: Hội LHPN tỉnh Bắc Kạn vừa tổ chức thăm hỏi, động viên, tặng quà cho các công dân Việt Nam từ Trung Quốc trở về, đang thực hiện cách ly theo dõi phòng chống dịch bệnh Covid-19 tại Trung đoàn 750 và Trường Quân sự của tỉnh. Từ khi tiếp nhận, các công dân đã được khám sàng lọc, lấy mẫu xét nghiệm, chăm sóc sức khỏe hằng ngày, tạo điều kiện sinh hoạt chu đáo (như cung cấp đầy đủ các nhu yếu phẩm, ăn uống đảm bảo dinh dưỡng, vệ sinh an toàn thực phẩm…) tạo được niềm tin cho công dân khi cách ly. Đến nay, toàn bộ số công dân được chuyển đến đây chưa phát hiện trường hợp nào dương tính với dịch bệnh Covid-19.

Theo bvhttdl

https://bvhttdl.gov.vn/diem-bao-hoat-dong-nganh-van-hoa-the-thao-va-du-lich-ngay-24-2-2020-20200224115558515.htm

Các tin khác
Chuyên cung cấp, thiết kế, thi công cảnh quan sân vườn, chau composite, chậu composite, chậu cây kiểng, chau cay kieng, chậu cây cảnh, chau cay canh, cham soc san vuon, chăm sóc sân vườn, thiết kế cảnh quan, thiet ke canh quan, công ty cảnh quan, công ty thiết kế cảnh quan, cong ty canh quan, cong ty thiet ke canh quan, thi công sân vườn, thiet ke san vuon dep, thiết kế sân vườn đẹp, san vuon, thiết kế sân vườn, sân vườn đẹp, san vuon dep, thiet ke san vuon, sân vườn, vườn đẹp, vuon dep, tiểu cảnh sân vườn, thiet ke canh quan, thiết kế sân vườn biệt thự, sân vườn biệt thự, thiet ke san vuon biet thu, tieu canh san vuon, thi cong san vuon, thiet ke thi cong san vuon, thiết kế thi công sân vườn, san vuon biet thu, thiết kế hồ cá koi, hồ cá koi nhật bản, ho ca koi nhat ban, ho ca koi, hồ cá koi, ho ca koi dep, hồ cá koi đẹp, thiet ke ho ca koi, thi công hồ cá koi, thi cong ho ca koi, vuon treo, vườn treo, vườn treo tường, vườn trên tường, vườn thẳng đứng, vườn đứng, vuon thang dung, tường cây xanh, tường cây, trồng cây trên tường, vườn tường, vuon tuong, trong cay tren tuong, tường cây xanh, tuong cay xanh, thi công vườn đứng, thi cong vuon dung, thiết kế quán cafe sân vườn, thiet ke quan cafe san vuon, thiet ke cafe san vuon, thiet ke cafe san vuon dep uy tín, chất lượng, giá rẻ nhất tphcm.
Công ty làm bảng hiệu giá rẻ HCM. Xưởng lam bang hieu đẹp hcm. Công ty in standee giá rẻ hà nội hcm. Cong ty in viet nhat giá rẻ hcm. Công ty in việt nhật giá rẻ HCM Công ty in phú quốc giá rẻ HCM Công ty quảng cáo phú quốc giá rẻ HCM Công ty in hiflex giá rẻ HCM Bán thi công backdrop giá rẻ HCM Làm in backdrop giá rẻ HCM Cung cap cho thue backdrop giá rẻ HCM Xuong in backdrop giá rẻ HCM Xuong máy in hiflex giá rẻ HCM Xuong máy in pp giá rẻ HCM Xuong máy in decal giá rẻ HCM Xuong máy in bạt giá rẻ HCM Ban máy in kỹ thuật số giá rẻ HCM Cung Cap máy in khổ lớn giá rẻ HCM Xuong may in hiflex giá rẻ HCM Xuong may in pp giá rẻ HCM Xuong may in decal giá rẻ HCM Xuong may in bat giá rẻ HCM Xuong may in ky thuat so giá rẻ HCM Xuong may in kho lon giá rẻ HCM
Dịch vụ làm đẹp, spa lam dep chất lượng với ưu đãi thường xuyên
Bí quyết Chăm Sóc Da - Dưỡng Da hiệu quả tại nhà. Chia sẻ Cách cham soc da cải thiện làn da đơn giản từ các nguyên liệu tự nhiên, dễ tìm.
Cách điều trị mụn triệt để, dieu tri mun tận gốc công nghệ Blue Light tại trexanhspa.vn, đặc trị các loại mụn không để lại sẹo và vết thâm
Triệt lông vĩnh viễn với New Elight OPT tại trexanhspa.vn. Dịch vụ triet long vinh vien hiệu quả 100%, không đau, tiết kiệm 50% chi phí, bảo hành trọn đời
Tắm trắng toàn thân theo chuẩn Hàn Quốc, tam trang toan than mang lại hiệu quả trắng da đến 90%, giải pháp tắm trắng da an toàn mà tiết kiệm
Chuyên cung cấp các loại giày da bảo hộ lao động, khẩu trang 3m, thang dây thoát hiểm, khau trang 3m, thang day thoat hiem, mặt nạ chống độc, găng tay bảo hộ lao động, kinh bao ho lao dong, dây đai an toàn, gang tay bao ho, day dai an toan, găng tay bảo hộ, gang tay bao ho lao dong, mat na chong doc, kính bảo hộ lao động, quan ao cong nhan, khau trang hoat tinh, thiết bị phòng sạch, ủng bảo hộ lao động, nut tai chong on, day an toan, dây an toàn, khẩu trang hoạt tính, quần áo công nhân, đồng phục công nhân, ung bao ho lao dong, nút bịt tai chống ồn, nút tai chống ồn, dong phuc cong nhan, găng tay cao su, gang tay cao su, mu bao ho lao dong, mũ bảo hộ lao động, thiet bi phong sach, nón bảo hộ lao động, bịt tai chống ồn, non bao ho lao dong, nut bit tai chong on, mat na phong doc, mặt nạ phòng độc, giày bảo hộ lao động, bit tai chong on, giay bao ho, giày bảo hộ, giay bao ho lao dong, áo bảo hộ lao động, khau trang y te, ao bao ho lao dong, khẩu trang y tế, khau trang hoat tinh, máy sấy công nghiệp, may say cong nghiep, nut tai chong on, bịt tai chống ồn, nút tai chống ồn, bit tai chong on, tu say cong nghiep, máy sấy nông sản, may say nong san, tủ sấy công nghiệp, mặt nạ chống độc, mat na chong doc, dây đai an toàn, mat na phong doc, day an toan, mặt nạ phòng độc, day dai an toan, dây an toàn, giay bao ho, mu bao ho lao dong, mũ bảo hộ lao động, khau trang 3m, bao tay bao ho lao dong, gang tay bao ho lao dong, gang tay lao dong, găng tay bảo hộ, găng tay bảo hộ lao động, găng tay bảo hộ, găng tay bảo hộ lao động, tủ sấy thực phẩm, máy sấy rau quả, may say thuc pham, máy sấy cá khô, máy sấy cá khô, máy sấy trái cây, máy sấy trái cây, thiết bị sấy, sấy nông sản, tủ sấy công nghiệp, máy sấy hoa quả giá rẻ, điện trở công nghiệp, máy sấy khô hoa quả chất lượng, giá rẻ hàng đầu việt nam.
Dịch vụ vệ sinh cầu cống, đào hầm, rác thải, vệ sinh công nghiệp, nao vet ho ga, vet ho ga, vét hố ga, nạo vét hố ga, rut ham cau, rút hầm cầu, rut ham cau gia re, hut ham cau, hút hầm cầu, rut ham cau hcm, hút hầm cầu hcm,
Chuyên in ấn, thiết kế thi công quảng cáo, Cong ty in, dich vu in, in bang ron, in bang ron gia re, in decal, in decal gia re, in decal gia re hcm, in decal giay, in co phuon, treo bang ron gia re, treo bang ron, standee, in standee, in folder, in poster, in lich tet, in lich tet gia re, in bao thu, in bao thu gia re, in to roi, in to roi gia re, in to roi gia re hcm, in catalogue, in catalogue tphcm, in catalogue gia re, in ky thuat so, in ky thuat so gia re, in ky thuat so kho lon, lam bang hieu, thi cong bang hieu, lam ban hieu led, lam ban hieu alu, in card visit, in card visit hcm, in card visit gia re, in name card, in name card gia re, in danh thiep, in phieu thu, in phieu chi, in tem nhan, in tem nhan gia re, in tem nhan tphcm, ke standee, ke x, ke chu x, standee, in backdrop, in backdrop gia re, in hiflex, in hiflex gia re, in hiflex gia re hcm, in pp, in pp gia re, in pp gia re hcm, lam bang hieu, thi cong bang hieu, thi cong backdrop, in canvas, in vai silk, in brochure, in bao bi giay, in tui giay tại tphcm và các tỉnh lân cận.
thong cong nghet, thong cong nghet gia re, thông cống nghẹt, thông cống nghẹt giá rẻ, thong cong nghet quan 1, thong cong nghet quan 10, thong cong nghet quan 11, thong cong nghet quan 12, thong cong nghet quan 2, thong cong nghet quan 3, thong cong nghet quan 4, thong cong nghet quan 5, thong cong nghet quan 6, thong cong nghet quan 7, thong cong nghet quan 8, thong cong nghet quan 9, thong cong nghet quan binh thanh, thong cong nghet quan go vap, thong cong nghet quan phu nhuan, thong cong nghet quan tan binh, thong cong nghet quan tan phu, thong cong nghet quan thu duc, rut ham cau quan 1, rut ham cau quan 10, rut ham cau quan 11, rut ham cau quan 12, rut ham cau quan 2, rut ham cau quan 3, rut ham cau quan 4, rut ham cau quan 5, rut ham cau quan 6, rut ham cau quan 7, rut ham cau quan 8, rut ham cau quan 9, rut ham cau quan binh thanh, rut ham cau quan go vap, rut ham cau quan phu nhuan, rut ham cau quan tan binh, rut ham cau quan tan phu, rut ham cau quan thu duc chất lượng giá rẻ nhất, thi công nhanh gọn.
Chuyên cung cấp dịch vụ thám tử giá rẻ, tham tu tu ha noi, tham tu tu tai ha noi, dịch vụ thám tử tư giá rẻ, tham tu tai ha noi, tham tu ha noi, công ty thám tử tư hà nội, dich vu thue tham tu o ha noi, dich vu tham tu tai ha noi, tham tu tu ha noi uy tin, thám tử tư hà nội, dich vu tham tu ha noi, công ty thám tử tư tại hà nội, công ty thám tử ở hà nội, dich vu tham tu tu ha noi, van phong tham tu uy tin ha noi, tham tu tu o ha noi, thám tử hà nội, văn phòng thám tử tư hà nội, dich vu tham tu tu tai ha noi, thám tử tại hà nội, dịch vụ thám tử tư tại hà nội, văn phòng thám tử tại hà nội, văn phòng thám tử tư tại hà nội, thue tham tu ha noi, công ty thám tử hà nội, dịch vụ thám tử hà nội, dịch vụ thám tử tại hà nội, thám tử tư ở hà nội, tham tu tu uy tin tai ha noi, tham tu tu gia re, công ty thám tử tại hà nội, thám tử tư tại hà nội, cong ty tham tu ha noi, van phong tham tu ha noi, dịch vụ thám tử tư hà nội, dich vu tham tu tu gia re, văn phòng thám tử hà nội, cong ty tham tu tu ha noi, van phong tham tu tu tai ha noi, công ty thám tử uy tín tại hà nội, thám tử tư uy tín tại hà nội, dịch vụ thám tử ở hà nội, dịch vụ thám tử ở hà nội, van phong tham tu tai ha noi, thuê thám tử tại hà nội, cong ty tham tu tai ha noi, cong ty tham tu tu tai ha noi, cong ty tham tu o ha noi, thám tử tư hà nội uy tín, van phong tham tu tu ha noi, công ty dịch vụ thám tử, dịch vụ thám tử, cong ty tham tu uy tin nhat, tham tu uy tin, cong ty tham tu uy tin tai ha noi, dich vu thue tham tu, công ty thám tử tư, dich vu tham tu tu, dịch vụ thám tử uy tín, dịch vụ thám tử tư, dich vu tham tu, công ty thám tử, thám tử tư, thám tử tư, cong ty dich vu tham tu tu, cong ty dich vu tham tu, thue tham tu, cong ty tham tu uy tin, thue tham tu tu, cong ty tham tu tu, thuê thám tử tư, cong ty tham tu, dich vu tham tu uy tin, công ty thám tử uy tín, dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp, tham tu chuyen nghiep, công ty thám tử uy tín nhất, dich vu tham tu chuyen nghiep, dịch vụ thám tử chuyên nghiệp, dich vu tham tu tu chuyen nghiep, thám tử chuyên nghiệp, thám tử tư chuyên nghiệp, công ty dịch vụ thám tử tư chất lượng, uy tín, bảo mật an toàn tuyệt đối.
balo gia re, balo hang hieu, balo hàng hiệu, ba lô, may balo theo mẫu, may balo theo mau, may balo quảng cáo, balo quảng cáo, gia công balo, in balo, may ba lô, may túi xách, sửa balo, sửa túi xách, sua balo, sửa túi xách, túi đựng laptop, tui dung laptop, balo du lich, balo du lịch, balo laptop, balo may anh, balo máy ảnh, balo thể thao, balo the thao, cặp văn phòng, cap van phong, túi đựng máy ảnh, tui dung may anh, túi xách du lịch, tui xach du lich, vali nhựa, vali nhua, vali nhựa dẻo, vali nhua deo, vali kéo, vali keo, vali du lich, vali du lịch, vali hàng hiệu, vali hang hieu, nơi bán vali, noi ban vali, vali vải, vali vai luôn là sản phẩm chất lượng, bảo hành 1 đổi 1.
Chuyên xây dựng, sửa chữa nhà ở tphcm, công ty hàng đầu tphcm về xay nha cap 4, xây nhà cấp 4, xay nha cap 4 dep gia re, xây nhà cấp 4 đẹp giá rẻ, xay nha tron goi, xây nhà trọn gói, ban ve thiet ke nha cap 4 dep, bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 đẹp, xay nha tro, xây nhà trọ, sua chua nha, sửa chữa nhà, dịch vụ sửa nhà trọn gói, dich vu sua nha tron goi gọi ngay chúng tôi khi có nhu cầu về xây dựng sửa chữa nhà cấp 4, nhà trọ. dịch vụ thám tử, dịch vụ thám tử tư, văn phòng thám tử, thám tử tư hà nội, dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp hà nội, rút hầm cầu giá rẻ, rut ham cau
Chuyen thi cong lap dat phong net, thanh ly phong net, bao tri phong net, cung cap linh kien phong net, ban ghe phong net, ghe phong net, ghe phong game, ban phong net, tu van lap dat phong net, lap dat phong net, chuyen lap dat phong net, lap dat phong net, thanh ly phong net uy tin gia re nhat tphcm
Chuyên thiết kế thi công hạ tầng xây dựng, chống thấm, sơn sửa nhà ở sửa cửa cuốn, sua cua cuon, sửa nhà, sua nha, sua nha gia re, sửa nhà giá rẻ, sua nha tron goi, sửa nhà trọn gói, sua chua nha, sửa chữa nhà, dich vu sua nha, sửa nhà cấp 4, sua nha cap 4, cải tạo nhà, cai tao nha, dịch vụ sửa chữa nhà, dich vu sua chua nha, sua nha chung cu, sửa nhà chung cư, sua chua nha tphcm, sửa chữa nhà tphcm, sua nha dep, sửa nhà đẹp, cải tạo nhà cũ, cai tao nha cu, sua chua nha dep, sửa chữa nhà trọn gói, sua chua nha gia re, sửa nhà chuyên nghiệp, sửa chữa nhà tphcm, dịch vụ sửa nhà tphcm, sua chua chung cu, sua nha gia re tphcm, dich vu sua chua nha tai tphcm, sua chua nha pho, sửa chữa nhà phố, sua chua nha hcm, dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói, sơn nhà, son nha, son nha dep, sơn nhà đẹp, dich vu son nha, dịch vụ sơn nhà, son tuong nha, dịch vụ sơn nhà giá rẻ, sơn sửa nhà, dịch vụ sơn nhà tphcm, làm mái tôn, thi công mái tôn, lam mai ton, chống thấm nhà xưởng, chong tham, chống thấm, chống thấm nhà, chong tham dot, chong tham nha ve sinh, chong tham nha, chong tham tuong, chong tham san thuong, chong dot mai ton, chống thấm nhà vệ sinh, chong tham dot, chống thấm tường, chong tham nha ve sinh, dịch vụ chống thấm, chống thấm trần nhà, dich vu chong tham, thi công chống thấm, cong ty chong tham uy tín giá rẻ chuyên nghiệp hcm.
thanh lý đồ cũ, thanh ly cong ty, thanh ly hang cu, thanh lý hàng cũ, thanh ly hang cu sai gon, thanh ly hang cu hcm, dich vu thanh ly, thanh ly may lanh, thu mua may lanh, thu mua may lanh cu, thu mua máy lạnh, thanh lý máy lạnh, thanh ly tu lanh, thanh ly tu dong, thanh ly tu mat, thanh ly may giat, thanh ly dien lanh, thu mua laptop cu, thu mua laptop cu hcm, thu mua iphone, thu mua ipad, thanh ly laptop, thanh ly laptop cu, thanh ly iphone, thanh ly ipad, thanh ly loa, thanh lý loa, thanh lý loa máy tính, thanh lý màn hình máy tính, thanh ly may tinh ban, thanh lý máy tính bàn, thanh ly phong net, Thanh lý bàn ghế, thanh ly ban ghe, thanh ly ban ghe cu, thanh lý bàn ghế cũ, thanh lý bàn ghế cũ hcm, thanh ly ban ghe go, thanh lý bàn ghế gỗ cũ, thanh ly ban ghe nha hang, thanh lý bàn ghế nhà hàng, thanh ly ban ghe phong khach, thanh lý bàn ghế phòng khách, thanh lý bàn ghế sofa, thanh ly ban ghe van phong, thanh lý bàn ghế văn phòng, thanh lý bàn ghế văn phòng cũ, thanh lý bàn làm việc, thanh lý bàn văn phòng, thanh lý bộ bàn ghế phòng khách, thanh ly ghe giam doc, thanh lý ghế gỗ, thanh lý ghế quán nét, thanh ly ghe salon, thanh lý sofa, thanh lý ghế văn phòng hcm, thanh ly van phong, thanh lý văn phòng, thanh lý văn phòng hcm, thanh ly ban ghe van phong, thanh lý bàn ghế văn phòng, thanh lý bàn ghế văn phòng cũ, thanh lý bàn văn phòng, thanh lý đồ văn phòng, thanh lý tủ văn phòng, thanh lý thiết bị văn phòng, thanh ly do dung van phong, thanh lý đồ dùng văn phòng, thanh lý máy tính văn phòng, thanh ly noi that van phong, thanh lý nội thất, thanh ly noi that, thanh lý đồ dùng gia đình, thanh ly do noi that, thanh lý đồ nội thất, thanh lý đồ nội thất gia đình, thanh lý đồ bếp, thanh ly do dung gia dinh, thanh ly do go noi that, thanh lý khách sạn, thanh ly khach san, thanh ly nha hang, thanh lý nhà hàng, thanh lý nhà hàng quán ăn, thanh ly nha hang quan an, thanh lý đồ dùng nhà hàng, thanh ly do dung nha hang, thanh lý đồ dùng quán cafe, thanh ly do dung quan café, thanh lý đồ bán cafe, thanh ly do ban café, thanh lý phòng karaoke, thanh ly phong karaoke, thanh lý quán ăn, thanh ly quan an, thanh lý quán bar, thanh ly quan bar, thanh ly quan cafe, thanh lý quán cafe, thanh lý quán karaoke, thanh ly quan karaoke, thanh ly quay bar, thanh lý quầy bar, thanh ly quay bar café, thanh lý quầy bar cafe, thanh lý shop thời trang, thanh ly shop thoi trang, thanh ly cua hang, thanh lý cửa hàng, thanh lý cửa hàng điện thoại, thanh ly cua hang dien thoai, thanh ly cua hang quan ao, thanh lý cửa hàng quần áo, thanh ly tu ban hang, thanh lý tủ bán hàng, thanh lý tủ cũ, thanh ly tu cu, thanh lý tủ bếp cũ, thanh ly tu bep cu, thanh ly tu kinh, thanh lý tủ kính, thanh ly tu quan ao cu, thanh lý tủ quần áo cũ, thanh lý ô tô, thanh ly o to, thanh lý ô tô cũ, thanh ly o to cu, thanh lý xe máy cũ, thanh ly xe may cu, thanh ly hang ton kho, thanh lý hàng tồn kho, thanh lý nhà xưởng, thanh ly nha xuong, thanh lý máy móc xưởng gỗ, thanh ly may moc xuong go, thanh ly may nen khi, thanh lý máy nén khí, thanh ly xuong co khi, thanh lý xưởng cơ khí, may lanh cu, máy lạnh cũ, ban may lanh cu, bán máy lạnh cũ, bao tri may lanh, bảo trì máy lạnh, ve sinh may lanh, vệ sinh máy lạnh, thu mua may lanh, thu mua may lanh cu, may lanh cu toshiba, may lanh cu panasonic, may lanh cu hitachi, may lanh cu lg, may lanh cu reetech, may lanh cu sharp, may lanh cu national, laptop cu sony vaio, laptop cu dell, laptop cu asus, laptop cu acer, laptop cu hp, laptop cu lenovo, laptop cu toshiba, macbook cu, thu mua may lanh cu, thu mua máy lạnh cũ, sua may lanh quan 1, sửa máy lạnh quận 1, sua may lanh quan 2, sửa máy lạnh quận 2, sua may lanh quan 3, sửa máy lạnh quận 3, sua may lanh quan 4, sửa máy lạnh quận 4, sua may lanh quan 5, sửa máy lạnh quận 5, sua may lanh quan 6, sửa máy lạnh quận 6, sua may lanh quan 7, sửa máy lạnh quận 7, sua may lanh quan 8, sửa máy lạnh quận 8, sua may lanh quan 9, sửa máy lạnh quận 9, sua may lanh quan 10, sửa máy lạnh quận 10, sua may lanh quan 11, sửa máy lạnh quận 11, sua may lanh quan 12, sửa máy lạnh quận 12, sửa máy lạnh quận thủ đức, sua may lanh quan thu duc, sửa máy lạnh quận bình thạnh, sua may lanh quan binh thanh, sửa máy lạnh quận tân bình, sua may lanh quan tan binh, sửa máy lạnh quận tân phú, sua may lanh quan tan phu, sửa máy lạnh quận phú nhuận, sua may lanh quan phu nhuan, sửa máy lạnh quận bình tân, sua may lanh quan binh tan, sửa máy lạnh quận hóc môn, sua may lanh, sua chua may lanh, sửa máy lạnh, sửa chữa máy lạnh, ve sinh may lanh, vệ sinh máy lạnh, bảo trì máy lạnh, bao tri may lanh, ve sinh may lanh quan 1, vệ sinh máy lạnh quận 1, ve sinh may lanh quan 2, vệ sinh máy lạnh quận 2, ve sinh may lanh quan 3, vệ sinh máy lạnh quận 3, ve sinh may lanh quan 4, vệ sinh máy lạnh quận 4, ve sinh may lanh quan 5, vệ sinh máy lạnh quận 5, ve sinh may lanh quan 6, vệ sinh máy lạnh quận 6, ve sinh may lanh quan 7, vệ sinh máy lạnh quận 7, ve sinh may lanh quan 8, vệ sinh máy lạnh quận 8, ve sinh may lanh quan 9, vệ sinh máy lạnh quận 9, ve sinh may lanh quan 10, vệ sinh máy lạnh quận 10, ve sinh may lanh quan 11, vệ sinh máy lạnh quận 11, ve sinh may lanh quan 12, vệ sinh máy lạnh quận 12, ve sinh may lanh quan thu duc, vệ sinh máy lạnh quận thủ đức, ve sinh may lanh quan binh thanh, vệ sinh máy lạnh quận bình thạnh, ve sinh may lanh quan tan binh, vệ sinh máy lạnh quận tân bình, ve sinh may lanh quan tan phu, vệ sinh máy lạnh quận tân phú, ve sinh may lanh quan phu nhuan, vệ sinh máy lạnh quận phú nhuận, ve sinh may lanh quan binh tan, vệ sinh máy lạnh quận bình tân, ve sinh may lanh quan hoc mon, vệ sinh máy lạnh quận hóc môn, dich vu may lanh, dịch vụ máy lạnh, ve sinh may lanh quan 1, vệ sinh máy lạnh quận 1, ve sinh may lanh quan 2, vệ sinh máy lạnh quận 2, ve sinh may lanh quan 3, vệ sinh máy lạnh quận 3, ve sinh may lanh quan 4, vệ sinh máy lạnh quận 4, ve sinh may lanh quan 5, vệ sinh máy lạnh quận 5, ve sinh may lanh quan 6, vệ sinh máy lạnh quận 6, ve sinh may lanh quan 7, vệ sinh máy lạnh quận 7, ve sinh may lanh quan 8, vệ sinh máy lạnh quận 8, ve sinh may lanh quan 9, vệ sinh máy lạnh quận 9, ve sinh may lanh quan 10, vệ sinh máy lạnh quận 10, ve sinh may lanh quan 11, vệ sinh máy lạnh quận 11, ve sinh may lanh quan 12, vệ sinh máy lạnh quận 12, ve sinh may lanh quan thu duc, vệ sinh máy lạnh quận thủ đức, ve sinh may lanh quan binh thanh, vệ sinh máy lạnh quận bình thạnh, ve sinh may lanh quan tan binh, vệ sinh máy lạnh quận tân bình, ve sinh may lanh quan tan phu, vệ sinh máy lạnh quận tân phú, ve sinh may lanh quan phu nhuan, vệ sinh máy lạnh quận phú nhuận, ve sinh may lanh quan binh tan, vệ sinh máy lạnh quận bình tân, ve sinh may lanh quan hoc mon, vệ sinh máy lạnh quận hóc môn
Chuyên thanh lý laptop, máy ảnh, iphone, ipad tại tphcm. Công ty hàng đầu tphcm về dịch vụ thu mua laptop cu, thu mua may anh, thu mua máy ảnh, thu mua may anh cu, thu mua máy ảnh cũ, mua máy ảnh cũ giá cao, thu mua iphone, thu mua ipad, thu mua iphone cũ giá cao, thu mua ipad cũ giá cao, thu mua may tinh bang, thu mua máy tính bảng, thu mua máy tính bảng cũ giá cao, thu mua may tinh bang cu gia cao, thu mua macbook, thu mua macbook cũ giá cao, thu mua macbook cu gia cao uy tín, đến tận nơi thu mua mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng.
khẩu hiệu thi đua
Thư viện ảnh
Liên kết website
THĂM DÒ Ý KIẾN
Thăm dò ý kiến nâng cấp website Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch