Ngoài ra chúng ta cũng có thể tham khảo thêm những dự án, căn hộ cao cấp tại đây để có cái nhìn tổng quan về thị trường bất động sản tại Tp. HCM như dự án Luxgarden, dự án 790tr Bình Tân can ho Green Town, Dự án tiêu chuẩn Nhật Bản căn hộ Ascent Lakeside, Ngoài ra, bán thêm dat nen Long Hung City, Hay du an Long Hung City giá từ Chủ đầu tư. Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp thêm dự án mới Can ho Opal Tower sắp công bố, cũng như dự án opal city. Nếu quan tâm dự án trung tâm Quận 3 thì tham khảo ngay Grand Central. Xem thêm Luxriverview Quan 7, Green Town, cũng như là căn hộ Ascent Lakeside, Du an Sky Symphony, Can ho gia tot Chuyen dich vuhut be phot, thong cong, nao vet ho ga, thong tac cau cong, nha ve sinh uy tin gia re. Quy khach ha noi can hut be phot tai thanh xuan, ho ga, ham cau vui long lien he chung toi ,thong tac ve sinh,
Tin tức - Sự kiện / Trong Nước
Điểm báo hoạt động ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch ngày 18/2/2020
Ngày đăng: 18/02/2020
Iraq hoãn trận giao hữu với Việt Nam vì corona là thông tin đáng chú ý trên báo ngày hôm nay.

 1. Lĩnh vực Văn hóa

- Báo Vietnamplus ngày 18/2 đưa tin: "Tây Ninh đầu tư trên 440 tỷ đồng tu bổ, tôn tạo các di tích" cho biết: Tây Ninh phấn đấu đến cuối năm nay sẽ thực hiện việc tu bổ, tôn tạo những di tích, hạng mục đang xuống cấp nghiêm trọng (gồm 22 di tích); trong đó có Di tích quốc gia đặc biệt Căn cứ TW Cục miền Nam. Ủy ban Nhân dân tỉnh Tây Ninh vừa thông qua Đề án tu bổ, tôn tạo di tích trên địa bàn tỉnh giai đoạn 2019-2020, định hướng đến năm 2025, với tổng kinh phí trên 440 tỷ đồng, sử dụng từ nguồn ngân sách tỉnh và nguồn vốn xã hội hóa trong và ngoài tỉnh.

- Báo Hà Nội mới ngày 18/2 đưa tin: "Xem xét, lập hồ sơ bảo tồn cầu đường sắt Bình Lợi cũ" cho biết: UBND thành phố Hồ Chí Minh vừa có ý kiến chỉ đạo các cơ quan chức năng về bảo tồn cầu đường sắt Bình Lợi cũ (nối hai quận Bình Thạnh và Thủ Đức). UBND thành phố cũng Giao Sở Giao thông - Vận tải phối hợp chặt chẽ với Sở Văn hóa và Thể thao cùng các cơ quan chức năng thuộc Bộ Giao thông - Vận tải thực hiện công tác bàn giao tài sản cho đơn vị chức năng được phân cấp quản lý bảo tồn theo đúng trình tự, thủ tục quy định.

- Báo Người Lao động ngày 18/2 đưa tin: Thừa Thiên - Huế: Thi ảnh "Nữ CNVC-LĐ với áo dài truyền thống" cho biết: LĐLĐ tỉnh Thừa Thiên - Huế ban hành kế hoạch tổ chức cuộc thi ảnh "Nữ CNVC-LĐ với áo dài truyền thống" trên mạng xã hội Facebook, với tổng giải thưởng hơn 15 triệu đồng. Đối tượng dự thi là cán bộ, đoàn viên, người lao động trên địa bàn tỉnh. Ảnh dự thi ghi lại khoảnh khắc đẹp của nữ CNVC-LĐ mặc trang phục áo dài truyền thống trong khi làm việc và trong cuộc sống hằng ngày. Ảnh được chụp bằng máy ảnh hoặc điện thoại thông minh, có độ nét, tính nghệ thuật cao và nội dung phù hợp với chủ đề cuộc thi.

- Báo Sài Gòn Giải Phóng ngày 18/2 đưa tin: "Sáng đèn giữa bao ngổn ngang" cho biết: Mùa Tết 2020, hầu hết các sàn diễn đều cố gắng sáng đèn dù đang ảnh hưởng bởi dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus Corona chủng mới (Covid-19) gây ra. Có lẽ, động lực lớn nhất để các sân khấu xã hội hóa vững tin vượt khó chính là nhờ sự yêu thương và sẻ chia của khán giả. Trong tình hình khó khăn chung hiện nay, các sân khấu kịch XHH vẫn cứ phải bù lỗ hàng đêm thì câu chuyện không thể tự thân sân khấu giải quyết được, mà phải là một chủ trương của thành phố nhằm bảo vệ và duy trì loại hình này.

- Báo An ninh Thủ đô ngày 17/2 đưa tin: "Xiếc kết hợp cùng cải lương, dựng vở về huyền thoại tứ bất tử Việt Nam" cho biết: Liên đoàn Xiếc Việt Nam và Nhà hát Cải lương Việt Nam đang triển khai thực hiện dự án có sự kết hợp của 2 hình thức nghệ thuật này trong cùng tác phẩm sân khấu "Huyền sử Việt". Dự án được triển khai trong 4 năm (2020-2023) với kỳ vọng sẽ tạo ra sự mới mẻ, thu hút khán giả đến rạp hát. Lý do để những người tổ chức tin tưởng, dự án sẽ thành công và không tạo nên một sản phẩm nghệ thuật khiên cưỡng là bởi, nghệ thuật cải lương vốn được ra đời từ những cách tân. Và theo một số tài liệu, ngay từ những năm 60, cải lương có pha thêm những cảnh múa, đu bay, diễn võ cốt chỉ để thêm sinh động cho cảnh diễn.

- Báo Công an Thành phố Đà Nẵng ngày 17/2 đưa tin: "Festival Huế 2020 lấy chất lượng làm tiêu chí" cho biết: Ông Huỳnh Tiến Đạt- Giám đốc Trung tâm Festival Huế, Phó trưởng Ban tổ chức Festival Huế 2020 thông tin, một điểm thay đổi khá lớn của Festival Huế năm nay là có sự chọn lọc các chương trình, không dàn trải, ôm đồm quá nhiều chương trình. So với kỳ festival gần nhất, Festival Huế 2020 sẽ giảm về số lượng các chương trình, hoạt động, song ban tổ chức khẳng định, chất lượng và quy mô các chương trình, tính cộng đồng sẽ cao hơn.

- Báo điện tử Biên Phòng ngày 17/2 đưa tin: Giữ "lửa" cho nghệ thuật hát nhà tơ, hát múa cửa đình cho biết: Nghệ nhân Lê Thị Lộc, ở thôn Nam, xã Vạn Ninh, TP Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh là cái tên quen thuộc được nhiều người dân trong vùng biết đến, bởi bà là người đã dành cả cuộc đời gắn bó với nghệ thuật hát nhà tơ, hát múa cửa đình – nét văn hóa đã ăn sâu vào đời sống tinh thần của người dân nơi đây. Năm 2015, bà Lộc được tặng danh hiệu Nghệ nhân dân gian vì đã có thành tích xuất sắc trong bảo tồn và phát triển nghệ thuật hát nhà tơ, hát múa cửa đình. Cũng trong năm đó, nghệ thuật này lọt vào tốp 26 Di sản văn hóa phi vật thể cấp quốc gia cần được bảo tồn và phát huy.

- Báo Đại Đoàn Kết ngày 17/2 đưa tin: 'Thiên nga' Thu Huệ tỏa sáng" cho biết: Nguyễn Thu Huệ - người đảm nhận vai diễn Công chúa trong vở ballet Hồ Thiên Nga vừa lọt vào danh sách 30 Under 30 (30 gương mặt dưới 30 tuổi nổi bật nhất của Việt Nam năm 2020) của tạp chí Forbes Việt Nam. Trong vở Hồ Thiên nga, do Nhà hát Nhạc Vũ Kịch Việt Nam (VNOB) sản xuất trong năm qua, Thu Huệ đảm nhận một lúc hai vai diễn trái ngược. Đó là Thiên nga trắng Odete và Thiên nga đen Odile. Trong phần giới thiệu nghệ sĩ, Forbes khẳng định "Thu Huệ là diễn viên ballet Việt Nam đầu tiên đảm nhận vai chính thiên nga trắng và thiên nga đen… Việc phân vai này đòi hỏi nghệ sĩ phải có tài năng, sức khỏe và sự khổ luyện để đạt tới kỹ thuật mong muốn. Đây là một thách thức lớn trong môi trường ít có điều kiện biểu diễn, đào tạo còn nhiều hạn chế như ở Việt Nam".

- Báo điện tử Nam Định ngày 17/2 đưa tin: "Mùa xuân trong tác phẩm văn học nghệ thuật của các tác giả Nam Định" cho biết: Mùa xuân luôn là mảng đề tài thành công của văn nghệ sĩ trong tỉnh với sự đa dạng các loại hình: Thơ, văn xuôi, âm nhạc, sân khấu, nhiếp ảnh, mỹ thuật, nghiên cứu - phê bình… Nhiều họa sĩ đã lưu lại trong tranh những góc nhìn đa dạng, sinh động, đầy sắc màu của lễ hội mùa xuân. Họa sĩ Vũ Xuân Dương có nhiều tác phẩm hội họa về đề tài lễ hội xuân, tiêu biểu như: Lễ hội Phủ Dầy (2002), Hội Chợ Viềng (2009) và lễ hội Đền Trần (2013)... Các tác phẩm về đề tài lễ hội của họa sĩ Vũ Xuân Dương được vẽ với phong cách độc đáo trên chất liệu sơn dầu bằng phương pháp chồng các lớp sơn tạo sự xen kẽ giữa các màu. Với cách vẽ này, mỗi màu trong các tác phẩm hội họa về lễ hội của Vũ Xuân Dương đều đòi hỏi sự kỳ công về kỹ thuật và thời gian hoàn thiện tác phẩm.

- Báo điện tử Cần Thơ ngày 17/2 đưa tin: "Sóc Trăng thực hiện tốt công tác quản lý di sản" cho biết: Đó là thành quả nổi bật của Sóc Trăng sau hơn 4 năm thực hiện Đề án "Kiểm kê, sưu tầm, bảo quản, trưng bày, tuyên truyền di sản văn hóa truyền thống điển hình của các dân tộc thiểu số Việt Nam, giai đoạn 2016-2020". Đặc biệt, tỉnh Sóc Trăng là địa phương có nhiều di sản văn hóa phi vật thể cấp quốc gia: Lễ hội Ok-om-bok, hát Dù kê, múa Rô băm, đàn hát Chầm-riêng Chà-pây… nên việc bảo tồn và phát huy giá trị các loại hình di sản này luôn được thực hiện thường xuyên, có hiệu quả.

- Báo điện tử Thanh Hóa ngày 17/2 đưa tin: "Khu Di tích lịch sử và danh lam thắng cảnh Sầm Sơn: Phức hợp di sản giàu giá trị" cho biết: Sầm Sơn được thiên nhiên ưu ái tạo tác nên một vùng danh thắng tươi đẹp. Cùng với quá trình lao động sinh tồn lâu dài, con người cũng đã bồi đắp nơi đây trở thành một "vùng đất huyền thoại". Để rồi, sự tổng hòa tuyệt vời giữa vẻ đẹp tự nhiên và các giá trị nhân văn nổi bật, đã tạo nên một Sầm Sơn vừa sống động, tràn ngập sức sống tươi mới; vừa yên bình, tĩnh tại trong những góc không gian văn hóa đậm đà sắc thái biển...

-Báo điện tử Hải Quan ngày 18/2 đưa tin: "Về một miền ký ức chưa xa"cho biết: Sau hai cuốn "Sài Gòn dòng sông tuổi thơ" và "Sài Gòn khâu lại mảnh thời gian", nhà văn Lê Văn Nghĩa ở tuổi 67 tiếp tục ra mắt tập tạp bút "Sài Gòn chuyện xưa mà chưa cũ", do Nhà xuất bản Trẻ vừa ấn hành đầu xuân Canh Tý. Hơn 400 trang sách là những ký ức vừa rộn ràng vừa xôn xao về đô thị nhộn nhịp nhất phương Nam.

2.Lĩnh vực Du lịch

- Báo điện tử VOV ngày 18/2 đưa tin: "Kết nối để phát triển du lịch di tích" cho biết: TPHCM có 56 di tích đã được xếp hạng di tích quốc gia, 2 di tích quốc gia đặc biệt. Trong đó, có di tích khảo cổ học, di tích kiến trúc nghệ thuật và di tích lịch sử. Đó là chưa kể 119 di tích cấp thành phố. Các di tích này xen lẫn nhau, chẳng hạn như quận 1 có các công trình kiến trúc đô thị; quận 3 và quận 10 tập trung nhiều các địa điểm di tích lịch sử hay các hội quán người Hoa ở quận 5…. Tuy nhiên, sự kết nối của các di sản này là khá rời rạc nên không thể khai thác được giá trị của chúng.

- Báo điện tử Petro Time ngày 18/2 đưa tin: "Thắng cảnh Hòn Chông- Đến không muốn về" cho biết: Hòn Chông là một trong những địa điểm hấp dẫn khách du lịch nhất hiện nay của tỉnh Kiên Giang, thuộc địa phận xã Bình An, huyện Kiên Lương. Thắng cảnh Hòn Chông là một quần thể của các di tích, danh lam thắng cảnh mang vẻ đẹp non xanh, nước biếc, sơn thủy hữu tình. Từ lâu nơi đây đã được mệnh danh là "Hạ Long phương Nam". Quần thể danh thắng di tích Hòn Chông có rất nhiều điểm tham quan hấp dẫn nhưng có ba điểm tham quan chính là Bãi Dương, Chùa Hang, Hòn Phụ Tử. Ngoài ra du khách có thể đi tàu hoặc ca nô trên biển xanh sóng nhỏ để tới các đảo, mỗi đảo lại có những sự tích khác nhau. Ở đây có những chùa chiền, đền miếu, nhà thờ, hang động rất thú vị, vừa hoang sơ vừa kỳ bí thâm nghiêm, in dấu chứng tích lịch sử của nghĩa quân Nguyễn Trung Trực xây căn cứ chống thực dân Pháp xâm lược.

- Báo Vietnamnet ngày 18/2 đưa tin: Du khách phương Tây "hờ hững" khẩu trang, dạo phố tận hưởng sắc Xuân tại Hà Nội cho biết: Trong những ngày này người dân Hà Nội luôn áo ấm, khăn quàng và đeo khẩu trang tránh rét mỗi khi ra đường, đồng thời phòng dịch Covid-19 thì rất nhiều du khách Phương Tây vốn quen với lạnh giá lại khá "phong phanh" và gần như không ai đeo khẩu trang.

- Báo điện tử Thanh Hóa ngày 17/2 đưa tin: "Tạo điểm nhấn từ sản phẩm du lịch mới" cho biết: Để có thể hấp dẫn và giữ chân du khách, thì du lịch không thể không luôn luôn làm mới mình, bằng các sản phẩm mới. Hơn ai hết, đô thị du lịch biển Sầm Sơn hiểu được tầm quan trọng của vấn đề này. Bởi vậy, vài năm trở lại đây, trong nỗ lực làm mới mình, Sầm Sơn đã từng bước tìm tòi và hướng đến xây dựng những sản phẩm du lịch mới, nhằm bổ trợ cho sản phẩm nghỉ dưỡng biển. Điển hình là carnival đường phố và lễ hội tình yêu (năm 2019). Nếu carnival là lễ hội đường phố phổ biến ở nhiều nước châu Âu, châu Mỹ; thì lễ hội tình yêu Hòn Trống Mái lại đậm chất bản địa - dân tộc.

- Báo Đời sống và Pháp luật ngày 17/2 đưa tin: " Trường đại học đẹp nhất Đà Lạt tặm ngưng mở cửa đón khách du lịch vào tham quan vì Covid-19" cho biết: Đại học Đà Lạt đã tạm ngưng cho khách du lịch vào tham quan, chụp ảnh lưu niệm trong khuôn viên nhà trường cho đến khi dịch Covid-19 được kiểm soát. Đại học Đà Lạt (Lâm Đồng) là ngôi trường có kiến trúc và cảnh quan đẹp bậc nhất cả nước và thu hút lượng lớn khách tham quan mỗi ngày. Tuy nhiên, mới đây, trên website chính thức của nhà trường đã thông báo sẽ tạm ngưng cho khách tham quan đồng thời cho sinh viên nghỉ đến hết ngày 1/3.

- Báo điện tử Chính phủ ngày 17/2 đưa tin: "Bảo đảm an toàn cho du khách nước ngoài đến Việt Nam" cho biết: Dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do Covid-19 đang diễn biến phức tạp, nhưng ngành du lịch đã chủ động đề ra các giải pháp linh hoạt nhằm bảo đảm an toàn sức khỏe cho du khách quốc tế đến Việt Nam. Kể từ lúc dịch bệnh xuất hiện đến khi Chính phủ chính thức công bố dịch vào ngày 1/2/2020, đến nay Việt Nam đã kiểm soát bệnh dịch rất tốt. Các giải pháp chữa trị, phòng ngừa đã phát huy hiệu quả, vì vậy không có tình trạng lây lan COVID-19 trong cộng đồng tại Việt Nam. Hiện nay các điểm tham quan, khu di tích, nhà hàng phục vụ khách du lịch vẫn được mở cửa bình thường.

- Báo điện tử Chính phủ ngày 17/2 đưa tin: Du lịch vượt 'bão COVID-19' cho biết: Tại một số địa bàn du lịch trọng điểm, các giải pháp thu hút khách du lịch đã được tính đến nhằm đưa 'ngành công nghiệp không khói' ổn định trở lại. Do vừa bảo đảm biện pháp phòng chống dịch bệnh do COVID-19, vừa chủ động tuyên truyền phòng chống dịch cho du khách và cộng đồng nên hiện tại, hoạt động ở một số trọng điểm du lịch, dù có sụt giảm, vẫn diễn ra theo chiều hướng khả quan.

- Báo Văn hóa ngày 17/2 đưa tin: "Tích cực truyền thông điểm đến an toàn" cho biết: Các Sở, ngành của tỉnh, HHDL tỉnh, các doanh nghiệp du lịch trên địa bàn ngoài việc thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19 phải chuyển tải mạnh mẽ thông điệp Quảng Ninh là điểm đến an toàn, thân thiện, hấp dẫn du khách. Đó là ý kiến của Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ninh Nguyễn Xuân Ký tại cuộc họp giữa Thường trực Tỉnh ủy Quảng Ninh và Hiệp hội Du lịch (HHDL) tỉnh Quảng Ninh, đại diện các doanh nghiệp lữ hành về giải pháp phát triển du lịch và công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

- Báo Văn hóa ngày 17/2 đưa tin: "Lâm Đồng: Yêu cầu làm rõ vụ du khách nước ngoài bị hành hung trong khu du lịch" cho biết: Sở Văn hóa, Thể Thao và Du lịch tỉnh Lâm Đồng cho biết đang xác minh làm rõ sự việc ẩu đả giữa nhóm du khách Việt và Thái Lan tại một khu du lịch (KDL) trên địa bàn. Liên quan sự việc trên, UBND tỉnh Lâm Đồng cho biết đã có văn bản hỏa tốc giao Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, chủ trì phối hợp với Công an tỉnh, Sở Ngoại vụ, Ban quản lý KDL quốc gia hồ Tuyền Lâm và UBND TP. Đà Lạt làm việc với Công ty CP Sao Đà Lạt để kiểm tra, xác minh thông tin về việc du khách Thái Lan bị hành hung khi tham quan tại KDL Đường hầm điêu khắc của Công ty CP Sao Đà Lạt. Việc xác minh phải được thực hiện khẩn trương để xử lý theo quy định và báo cáo kết quả cũng như đề xuất UBND tỉnh hướng xử lý tiếp theo trước ngày 20.2.

- Báo Diễn đàn Doanh nghiệp ngày 18/2 đưa tin: "Du lịch Sầm Sơn 2020: Tuyến phố đi bộ sẽ giao cho doanh nghiệp khai thác" cho biết: UBND thành phố Sầm Sơn vừa tổ chức Hội nghị nghe phương án đầu tư quản lý, kinh doanh và khai thác dịch vụ du lịch năm 2020 và thảo luận, góp ý các phương án quản lý dịch vụ du lịch năm 2020. Theo đó, phương án phố đi bộ TP Sầm Sơn được xây dựng trên trục đường Thanh Niên (đoạn từ Ngã tư đường Tây Sơn - Thanh Niên đến Ngã tư đường Bà Triệu – Thanh Niên) với tổng chiều dài 465 mét, rộng 30 mét sẽ lựa chọn làm tuyến phố đi bộ.

- Báo điện tử Vnexpress ngày 17/2 đưa tin: "Du lịch Việt Nam tìm cách phục hồi" cho biết: Thu hút du khách từ các thị trường ngoài Trung Quốc, kích cầu du lịch nội địa là giải pháp được các công ty nhắm tới để phục hồi. Ông Nguyễn Văn Mỹ, Giám đốc Công ty du lịch Lửa Việt với hơn 20 năm hoạt động lữ hành, nhìn nhóm hướng dẫn viên (HDV) đang ngồi ở văn phòng và nói, gần như tất cả HDV của công ty hiện ngồi ở đây, một số về nhà thăm gia đình trong kỳ nghỉ phép bù. Các doanh nghiệp lữ hành khác cũng đang tất bật như công ty ông Mỹ, bởi với họ, trong cái rủi ảnh hưởng của Covid-19 cũng có cái may, khi đây là cơ hội tốt để cả ngành du lịch tái cơ cấu thị trường và làm mới điểm đến, nhất là tái cơ cấu thị trường khách quốc tế đến Việt Nam (inbound).

3.Lĩnh vực Thể thao

- Báo Thể thao và Văn hóa , Báo điện tử Hà Tĩnh và nhiều báo khác ngày 18/2 đưa tin: "Iraq hoãn trận giao hữu với Việt Nam vì corona" cho biết: Liên đoàn bóng đá Iraq chính thức gửi thư thông báo tới VFF sẽ hủy trận giao hữu với Việt Nam vào ngày 26/3 do e ngại đại dịch corora. Theo kế hoạch, ĐT Việt Nam sẽ tập trung vào ngày 21/3 tới tại TP.HCM để chuẩn bị cho trận gặp chủ nhà Malaysia ở vòng loại World Cup 2022 vào ngày 31/3. Tại đây, thầy trò HLV Park Hang Seo dự kiến sẽ có trận giao hữu với đội tuyển Iraq vào ngày 26/3 trên sân Thống Nhất hoặc sân Gò Đậu.Trận giao hữu giữa Việt Nam và Iraq dự kiến được tổ chức vào ngày 26/3 - Ảnh minh họa - Nguồn: Soha

 

- Trên báo Vietnamnet ngày 18/2 có những tin sau:

Tuyển Việt Nam mơ World Cup: Cần sự táo bạo từ thầy Park

Như từng đề cập trước đây, việc U23 Việt Nam thất bại rồi sớm bị loại tại VCK U23 châu Á 2020 đến từ nhiều nguyên nhân trong đó có lực lượng, khát vọng, sai lầm cá nhân và cả... vận đen. U23 Việt Nam đến với VCK U23 châu Á không có được sự sung sức nhất, cùng lúc các trụ cột gặp vấn đề về phong độ sau khi đã "đốt" toàn bộ tại SEA Games 30 diễn ra trước đó không lâu. Tuyển Việt Nam đang mơ viết lịch sử World Cup, nhưng để gặt được hẳn phải cần sự thay đổi táo bạo từ HLV Park Hang Seo...

Văn Hậu Tỏa sáng, Heerenveen lọt top 3 giải Hà Lan

Chưa có cơ hội được đá chính ở đội một của Heerenveen tại giải VĐQG, nhưng Văn Hậu vẫn đang chơi rất hay ở đội trẻ, khi thường xuyên được xếp đá chính ở giải đấu dành cho các cầu thủ dự bị.

Trong trận đấu gần nhất, hậu vệ người Thái Bình tiếp tục được tin tưởng giao nhiệm vụ thi đấu ở trung tâm hàng phòng ngự của Heerenveen trong trận đấu với Jong Venlo. Đây là trận thứ 2 liên tiếp Văn Hậu được thi đấu ở vị trí này, và anh mặc chiếc áo số 4.Ba điểm có được giúp thầy trò HLV Pander vươn lên vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng với 3 trận toàn thắng, kém đội dẫn đầu Groningen 2 điểm nhưng thi đấu ít hơn 2 trận.

Vì Công Phượng, CLB TPHCM "tranh thủ"... làm kinh tế

CLB TPHCM gây sốc khi công bố giá vé xem Công Phượng, Bùi Tiến Dũng đá trên sân Thống Nhất với mệnh giá cao bậc nhất V-League 2020. Công bố trên fanpage chính thức của đương kim á quân V-League 2019, giá vé vào sân Thống Nhất xem Công Phượng, Bùi Tiến Dũng thi đấu buộc người hâm mộ phải bỏ ra số tiền khá cao so với mặt bằng chung tại giải đấu cao nhất Việt Nam. Cụ thể hơn, để sở hữu tấm vé đẹp nhất ở khán đài A1, fan của CLB TPHCM phải chi 150.000 đồng. Các khán đài A2, A3 hay B, C, D lần lượt có mệnh giá 100.000, 70.000 và 50.000 đồng.

Malaysia nhận "quà" từ FIFA đấu tuyển Việt Nam

Malaysia nhận tin vui từ FIFA, khi "ngoại binh" Liridon Krasniqi đủ điều kiện thi đấu với tuyển Việt Nam, vòng loại World Cup 2022. Quá trình chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022/Asian Cup 2023 của Malaysia vừa được tiếp thêm sức mạnh từ FIFA (Liên đoàn bóng đá thế giới). Theo đó, FIFA bật đèn xanh để Liridon Krasniqi được khoác áo Malaysia trong các trận đấu chính thức.

Thầy Park lệnh gấp, Tuấn Anh báo tin vui

Từ Hàn Quốc, HLV Park Hang Seo đã rất lo lắng với chấn thương của Tuấn Anh, nhưng rất may tiền vệ CLB HAGL chấn thương không nghiêm trọng. Sau khi nắm được thông tin Tuấn Anh phải tập riêng với bác sĩ, HLV Park Hang Seo đã yêu cầu tiền vệ CLB HAGL ra trung tâm PVF để kiểm tra chấn thương. Thầy Park muốn Tuấn Anh được chăm sóc với điều kiện tốt nhất, được "thần y" Choi Ju Young trực tiếp xem xét và có báo cáo hàng ngày.

- Báo Đại Đoàn Kết ngày 18/2 đưa tin: "Núi công việc và toan tính của ông Park" cho biết: HLV Park Hang Seo sau những ngày nghỉ phép ở quê nhà sẽ trở lại với núi công việc đón chờ trước mắt trong quá trình chuẩn bị cho trận đấu cực kỳ quan trọng với Malaysia. Ngoài việc nhiều khả năng sẽ mất ngôi đầu đang nắm giữ do nghỉ luân phiên ở lượt trận tiếp theo thì việc những thiếu vắng nhân sự, phong độ của các tuyển thủ khi V-League lùi ngày khai màn cũng sẽ khiến ông Park gặp nhiều khó khăn trong công tác chuẩn bị.

- Báo Tin tức ngày 18/2 đưa tin: "FIFA và AFC điều tra việc tuyển Myanmar dàn xếp tỷ số tại vòng loại World Cup 2022" cho biết: Trang tin Eleven Myanmar dẫn lời Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Myanmar thông tin tuyển quốc gia nước này đang bị Liên đoàn bóng đá thế giới (FIFA) và Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) điều tra vì nghi ngờ "bán độ" trong trận thua thảm tại vòng loại World Cup 2022. Tại vòng loại 2 World Cup 2022 khu vực châu Á, Myanmar thua tới 0 - 7 trước tuyển Cộng hòa Kyrgyztan trên sân Dolen Omurzakov. Trận đấu diễn ra từ tháng 10 năm ngoái, được cho là có vấn đề, khi Myanmar bị đánh giá là "đội bóng lót đường".

- Báo Pháp Luật và Xã hội ngày 18/2 đưa tin: "Vị trí của Văn Lâm tại đội tuyển Việt Nam sắp bị đe dọa" cho biết: Thủ thành số 1 của Việt Nam đang đối mặt với nguy cơ vị trí trong khung gỗ của mình chuẩn bị có sự cạnh tranh rất lớn từ một cầu thủ người Việt kiều khác. Theo đó, thủ môn Filip Nguyễn đang chờ quyết định chính thức được nhập quốc tịch Việt Nam trong khi tham gia tập huấn cùng CLB Slovan Liberec ở Thổ Nhĩ Kỳ. Cụ thể, cầu thủ này đã đưa ra thông báo về việc làm thủ tục nhập quốc tịch Việt Nam và đang chờ xét duyệt. Nếu được công nhận là công dân Việt Nam, cầu thủ 27 tuổi này hoàn toàn có đủ điều kiện để khoác áo đội tuyển Việt Nam trong thời gian tới.

- Báo Người Lao động ngày 18/2 đưa tin: HLV Mai Đức Chung: "Nếu thi đấu bằng tinh thần, tuyển nữ phải vô địch thế giới!" cho biết: HLV đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam Mai Đức Chung chia sẻ để tạo bất ngờ trong trận đấu quyết định gặp tuyển Úc, giành quyền dự Olympic Tokyo thì tinh thần thôi không đủ. "Chúng tôi rất sẵn sàng thi đấu mọi trận. Nói để mọi người hiểu và thông cảm thêm, với trình độ của đội nữ Việt Nam chúng ta thì vào đến đây đã là đáng mừng, đáng khen. Lần ở ASIAD Incheon 2014, chúng ta đứng thứ tư châu Á, nhưng đây là Olympic Tokyo, hầu như chỉ kém giải thế giới (World Cup) thôi.

- Báo Pháp luật Thành phố Hồ Chí Minh ngày 18/2 đưa tin: "Phản ứng của AFC với COVID-19" cho biết: Ngay sau khi dịch COVID-19 có dấu hiệu lan rộng ra các nước, lập tức AFC phản ứng nhanh chứ không liều như các CLB vẫn lo lắng. Vòng chung kết Futsal châu Á theo lịch ban đầu sẽ diễn ra cuối tháng 2 và kết thúc vào tháng 3 tại Turkmenistan. Tuy nhiên, vì dịch COVID-19 AFC đã đình chỉ ngay. AFC lý giải việc phải hoãn tổ chức giải Futsal châu Á, còn AFC Cup thì vẫn thi đấu đúng lịch, chỉ đóng khung ngưng đá những trận đấu liên quan đến các CLB Trung Quốc mà thôi vì điều kiện ở những nơi tổ chức thi đấu cho phép.

- Báo Nhân Dân ngày 17/2 đưa tin: "Thể thao người khuyết tật lao đao vì ASEAN Para Games 2020 bị hoãn" cho biết: Việc Đại hội Thể thao người khuyết tật Đông - Nam Á (ASEAN Para Games 2020) tiếp tục bị trì hoãn đang gây ảnh hưởng không nhỏ tới Tổng cục Thể dục Thể thao (TDTT) Việt Nam và cả các VĐV sẽ trực tiếp tham gia thi đấu. Do ảnh hưởng rộng khắp và diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, Ủy ban Thể thao quốc gia Philippines mới đây đã một lần nữa gửi công văn tới Liên đoàn Thể thao người khuyết tật Đông - Nam Á xin lùi thời gian tổ chức ASEAN Para Games 2020, nhưng chưa đưa ra thời điểm cụ thể.

- Báo Văn hóa ngày 17/2 đưa tin: "Tuyển nữ Việt Nam vắng nhiều trụ cột trong ngày tập đầu tiên" cho biết: Đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam đã hội quân trở lại và có buổi tập đầu tiên vào sáng 17.2 tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam (Hà Nội). Thế nhưng trong ngày đầu tiên của hành trình chuẩn bị cho vòng play-off Olympic Tokyo 2020, đội bóng do HLV Mai Đức Chung dẫn dắt lại không có sự góp mặt của các trụ cột. Để chuẩn bị cho 2 trận đấu quan trọng với Australia tại vòng play-off, ĐT nữ Việt Nam đã hội quân trở lại vào chiều 16.2 và đã có buổi tập đầu tiên vào sáng 17.2. Buổi tập của đội diễn ra với nhiều nội dung quan trọng nhưng thiếu 3 gương mặt chủ chốt là Chương Thị Kiều, Bích Thùy và đội trưởng Huỳnh Như.

- Báo Văn hóa ngày 17/2 đưa tin: "Không bao giờ từ bỏ" cho biết: Đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam sẽ gặp tuyển Australia mạnh hơn về mọi mặt tại vòng play-off Olympic Tokyo 2020 vào đầu tháng 3 tới. Đây sẽ là thử thách thực sự cho tham vọng lần đầu tiên được góp mặt tại Thế vận hội của thầy trò HLV Mai Đức Chung. Đối thủ cực kỳ khó nhằn, cơ hội làm nên bất ngờ của ĐT nữ Việt Nam là rất mong manh. Nhưng trong bóng đá khó nói trước được điều gì, các cô gái Việt Nam sẽ chiến đấu không bao giờ từ bỏ và làm tất cả những gì có thể vì màu cờ sắc áo.

4.Lĩnh vực Gia đình

- TTXVN ngày 15/2 đưa tin: "Câu chuyện đằng sau nụ hôn qua vách kính của nữ y tá chống Covid-19" cho biết: Trong số các bác sĩ, y tá Trung Quốc, có rất nhiều người trẻ tuổi đã gác lại hạnh phúc riêng để dấn thân vào tuyến đầu chống dịch Covid-19 trong bộ quần áo bảo hộ nặng nề với những công việc khá nặng nhọc. Nếu không có dịch bệnh COVID-19 (nCoV), đúng ngày Lễ Tình nhân (Valentine 14/2), đám cưới của nữ y tá Trần Dĩnh và bạn trai sẽ diễn ra. Nhưng kế hoạch của cặp đôi đã tạm hoãn.

Đúng hôm mùng 1 Tết, nữ y tá 25 tuổi nhận được thông báo khẩn từ Bệnh viện liên kết thứ tư của Đại học Y khoa Chiết Giang, yêu cầu tham gia tập huấn phòng dịch. Khi đó, cả gia đình và vị hôn phu sắp cưới đều không biết có một trận chiến khó khăn đang chờ Trần Dĩnh trước mắt. Chuyện tình cảm động của những "thiên thần áo trắng" đang chạm tới trái tim của hàng triệu người dùng mạng xã hội ở Trung Quốc, đặc biệt trong bối cảnh giới chức y tế nước này xác nhận có 1.716 nhân viên y tế Trung Quốc nhiễm nCoV tính đến ngày 11/2, trong đó có 6 người đã tử vong vì chủng virus này.

Theo bvhttdl
Các tin khác
Chuyên cung cấp, thiết kế, thi công cảnh quan sân vườn, chau composite, chậu composite, chậu cây kiểng, chau cay kieng, chậu cây cảnh, chau cay canh, cham soc san vuon, chăm sóc sân vườn, thiết kế cảnh quan, thiet ke canh quan, công ty cảnh quan, công ty thiết kế cảnh quan, cong ty canh quan, cong ty thiet ke canh quan, thi công sân vườn, thiet ke san vuon dep, thiết kế sân vườn đẹp, san vuon, thiết kế sân vườn, sân vườn đẹp, san vuon dep, thiet ke san vuon, sân vườn, vườn đẹp, vuon dep, tiểu cảnh sân vườn, thiet ke canh quan, thiết kế sân vườn biệt thự, sân vườn biệt thự, thiet ke san vuon biet thu, tieu canh san vuon, thi cong san vuon, thiet ke thi cong san vuon, thiết kế thi công sân vườn, san vuon biet thu, thiết kế hồ cá koi, hồ cá koi nhật bản, ho ca koi nhat ban, ho ca koi, hồ cá koi, ho ca koi dep, hồ cá koi đẹp, thiet ke ho ca koi, thi công hồ cá koi, thi cong ho ca koi, vuon treo, vườn treo, vườn treo tường, vườn trên tường, vườn thẳng đứng, vườn đứng, vuon thang dung, tường cây xanh, tường cây, trồng cây trên tường, vườn tường, vuon tuong, trong cay tren tuong, tường cây xanh, tuong cay xanh, thi công vườn đứng, thi cong vuon dung, thiết kế quán cafe sân vườn, thiet ke quan cafe san vuon, thiet ke cafe san vuon, thiet ke cafe san vuon dep uy tín, chất lượng, giá rẻ nhất tphcm.
Công ty làm bảng hiệu giá rẻ HCM. Xưởng lam bang hieu đẹp hcm. Công ty in standee giá rẻ hà nội hcm. Cong ty in viet nhat giá rẻ hcm. Công ty in việt nhật giá rẻ HCM Công ty in phú quốc giá rẻ HCM Công ty quảng cáo phú quốc giá rẻ HCM Công ty in hiflex giá rẻ HCM Bán thi công backdrop giá rẻ HCM Làm in backdrop giá rẻ HCM Cung cap cho thue backdrop giá rẻ HCM Xuong in backdrop giá rẻ HCM Xuong máy in hiflex giá rẻ HCM Xuong máy in pp giá rẻ HCM Xuong máy in decal giá rẻ HCM Xuong máy in bạt giá rẻ HCM Ban máy in kỹ thuật số giá rẻ HCM Cung Cap máy in khổ lớn giá rẻ HCM Xuong may in hiflex giá rẻ HCM Xuong may in pp giá rẻ HCM Xuong may in decal giá rẻ HCM Xuong may in bat giá rẻ HCM Xuong may in ky thuat so giá rẻ HCM Xuong may in kho lon giá rẻ HCM
Dịch vụ làm đẹp, spa lam dep chất lượng với ưu đãi thường xuyên
Bí quyết Chăm Sóc Da - Dưỡng Da hiệu quả tại nhà. Chia sẻ Cách cham soc da cải thiện làn da đơn giản từ các nguyên liệu tự nhiên, dễ tìm.
Cách điều trị mụn triệt để, dieu tri mun tận gốc công nghệ Blue Light tại trexanhspa.vn, đặc trị các loại mụn không để lại sẹo và vết thâm
Triệt lông vĩnh viễn với New Elight OPT tại trexanhspa.vn. Dịch vụ triet long vinh vien hiệu quả 100%, không đau, tiết kiệm 50% chi phí, bảo hành trọn đời
Tắm trắng toàn thân theo chuẩn Hàn Quốc, tam trang toan than mang lại hiệu quả trắng da đến 90%, giải pháp tắm trắng da an toàn mà tiết kiệm
Chuyên cung cấp các loại giày da bảo hộ lao động, khẩu trang 3m, thang dây thoát hiểm, khau trang 3m, thang day thoat hiem, mặt nạ chống độc, găng tay bảo hộ lao động, kinh bao ho lao dong, dây đai an toàn, gang tay bao ho, day dai an toan, găng tay bảo hộ, gang tay bao ho lao dong, mat na chong doc, kính bảo hộ lao động, quan ao cong nhan, khau trang hoat tinh, thiết bị phòng sạch, ủng bảo hộ lao động, nut tai chong on, day an toan, dây an toàn, khẩu trang hoạt tính, quần áo công nhân, đồng phục công nhân, ung bao ho lao dong, nút bịt tai chống ồn, nút tai chống ồn, dong phuc cong nhan, găng tay cao su, gang tay cao su, mu bao ho lao dong, mũ bảo hộ lao động, thiet bi phong sach, nón bảo hộ lao động, bịt tai chống ồn, non bao ho lao dong, nut bit tai chong on, mat na phong doc, mặt nạ phòng độc, giày bảo hộ lao động, bit tai chong on, giay bao ho, giày bảo hộ, giay bao ho lao dong, áo bảo hộ lao động, khau trang y te, ao bao ho lao dong, khẩu trang y tế, khau trang hoat tinh, máy sấy công nghiệp, may say cong nghiep, nut tai chong on, bịt tai chống ồn, nút tai chống ồn, bit tai chong on, tu say cong nghiep, máy sấy nông sản, may say nong san, tủ sấy công nghiệp, mặt nạ chống độc, mat na chong doc, dây đai an toàn, mat na phong doc, day an toan, mặt nạ phòng độc, day dai an toan, dây an toàn, giay bao ho, mu bao ho lao dong, mũ bảo hộ lao động, khau trang 3m, bao tay bao ho lao dong, gang tay bao ho lao dong, gang tay lao dong, găng tay bảo hộ, găng tay bảo hộ lao động, găng tay bảo hộ, găng tay bảo hộ lao động, tủ sấy thực phẩm, máy sấy rau quả, may say thuc pham, máy sấy cá khô, máy sấy cá khô, máy sấy trái cây, máy sấy trái cây, thiết bị sấy, sấy nông sản, tủ sấy công nghiệp, máy sấy hoa quả giá rẻ, điện trở công nghiệp, máy sấy khô hoa quả chất lượng, giá rẻ hàng đầu việt nam.
Dịch vụ vệ sinh cầu cống, đào hầm, rác thải, vệ sinh công nghiệp, nao vet ho ga, vet ho ga, vét hố ga, nạo vét hố ga, rut ham cau, rút hầm cầu, rut ham cau gia re, hut ham cau, hút hầm cầu, rut ham cau hcm, hút hầm cầu hcm,
Chuyên in ấn, thiết kế thi công quảng cáo, Cong ty in, dich vu in, in bang ron, in bang ron gia re, in decal, in decal gia re, in decal gia re hcm, in decal giay, in co phuon, treo bang ron gia re, treo bang ron, standee, in standee, in folder, in poster, in lich tet, in lich tet gia re, in bao thu, in bao thu gia re, in to roi, in to roi gia re, in to roi gia re hcm, in catalogue, in catalogue tphcm, in catalogue gia re, in ky thuat so, in ky thuat so gia re, in ky thuat so kho lon, lam bang hieu, thi cong bang hieu, lam ban hieu led, lam ban hieu alu, in card visit, in card visit hcm, in card visit gia re, in name card, in name card gia re, in danh thiep, in phieu thu, in phieu chi, in tem nhan, in tem nhan gia re, in tem nhan tphcm, ke standee, ke x, ke chu x, standee, in backdrop, in backdrop gia re, in hiflex, in hiflex gia re, in hiflex gia re hcm, in pp, in pp gia re, in pp gia re hcm, lam bang hieu, thi cong bang hieu, thi cong backdrop, in canvas, in vai silk, in brochure, in bao bi giay, in tui giay tại tphcm và các tỉnh lân cận.
thong cong nghet, thong cong nghet gia re, thông cống nghẹt, thông cống nghẹt giá rẻ, thong cong nghet quan 1, thong cong nghet quan 10, thong cong nghet quan 11, thong cong nghet quan 12, thong cong nghet quan 2, thong cong nghet quan 3, thong cong nghet quan 4, thong cong nghet quan 5, thong cong nghet quan 6, thong cong nghet quan 7, thong cong nghet quan 8, thong cong nghet quan 9, thong cong nghet quan binh thanh, thong cong nghet quan go vap, thong cong nghet quan phu nhuan, thong cong nghet quan tan binh, thong cong nghet quan tan phu, thong cong nghet quan thu duc, rut ham cau quan 1, rut ham cau quan 10, rut ham cau quan 11, rut ham cau quan 12, rut ham cau quan 2, rut ham cau quan 3, rut ham cau quan 4, rut ham cau quan 5, rut ham cau quan 6, rut ham cau quan 7, rut ham cau quan 8, rut ham cau quan 9, rut ham cau quan binh thanh, rut ham cau quan go vap, rut ham cau quan phu nhuan, rut ham cau quan tan binh, rut ham cau quan tan phu, rut ham cau quan thu duc chất lượng giá rẻ nhất, thi công nhanh gọn.
Chuyên cung cấp dịch vụ thám tử giá rẻ, tham tu tu ha noi, tham tu tu tai ha noi, dịch vụ thám tử tư giá rẻ, tham tu tai ha noi, tham tu ha noi, công ty thám tử tư hà nội, dich vu thue tham tu o ha noi, dich vu tham tu tai ha noi, tham tu tu ha noi uy tin, thám tử tư hà nội, dich vu tham tu ha noi, công ty thám tử tư tại hà nội, công ty thám tử ở hà nội, dich vu tham tu tu ha noi, van phong tham tu uy tin ha noi, tham tu tu o ha noi, thám tử hà nội, văn phòng thám tử tư hà nội, dich vu tham tu tu tai ha noi, thám tử tại hà nội, dịch vụ thám tử tư tại hà nội, văn phòng thám tử tại hà nội, văn phòng thám tử tư tại hà nội, thue tham tu ha noi, công ty thám tử hà nội, dịch vụ thám tử hà nội, dịch vụ thám tử tại hà nội, thám tử tư ở hà nội, tham tu tu uy tin tai ha noi, tham tu tu gia re, công ty thám tử tại hà nội, thám tử tư tại hà nội, cong ty tham tu ha noi, van phong tham tu ha noi, dịch vụ thám tử tư hà nội, dich vu tham tu tu gia re, văn phòng thám tử hà nội, cong ty tham tu tu ha noi, van phong tham tu tu tai ha noi, công ty thám tử uy tín tại hà nội, thám tử tư uy tín tại hà nội, dịch vụ thám tử ở hà nội, dịch vụ thám tử ở hà nội, van phong tham tu tai ha noi, thuê thám tử tại hà nội, cong ty tham tu tai ha noi, cong ty tham tu tu tai ha noi, cong ty tham tu o ha noi, thám tử tư hà nội uy tín, van phong tham tu tu ha noi, công ty dịch vụ thám tử, dịch vụ thám tử, cong ty tham tu uy tin nhat, tham tu uy tin, cong ty tham tu uy tin tai ha noi, dich vu thue tham tu, công ty thám tử tư, dich vu tham tu tu, dịch vụ thám tử uy tín, dịch vụ thám tử tư, dich vu tham tu, công ty thám tử, thám tử tư, thám tử tư, cong ty dich vu tham tu tu, cong ty dich vu tham tu, thue tham tu, cong ty tham tu uy tin, thue tham tu tu, cong ty tham tu tu, thuê thám tử tư, cong ty tham tu, dich vu tham tu uy tin, công ty thám tử uy tín, dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp, tham tu chuyen nghiep, công ty thám tử uy tín nhất, dich vu tham tu chuyen nghiep, dịch vụ thám tử chuyên nghiệp, dich vu tham tu tu chuyen nghiep, thám tử chuyên nghiệp, thám tử tư chuyên nghiệp, công ty dịch vụ thám tử tư chất lượng, uy tín, bảo mật an toàn tuyệt đối.
balo gia re, balo hang hieu, balo hàng hiệu, ba lô, may balo theo mẫu, may balo theo mau, may balo quảng cáo, balo quảng cáo, gia công balo, in balo, may ba lô, may túi xách, sửa balo, sửa túi xách, sua balo, sửa túi xách, túi đựng laptop, tui dung laptop, balo du lich, balo du lịch, balo laptop, balo may anh, balo máy ảnh, balo thể thao, balo the thao, cặp văn phòng, cap van phong, túi đựng máy ảnh, tui dung may anh, túi xách du lịch, tui xach du lich, vali nhựa, vali nhua, vali nhựa dẻo, vali nhua deo, vali kéo, vali keo, vali du lich, vali du lịch, vali hàng hiệu, vali hang hieu, nơi bán vali, noi ban vali, vali vải, vali vai luôn là sản phẩm chất lượng, bảo hành 1 đổi 1.
Chuyên xây dựng, sửa chữa nhà ở tphcm, công ty hàng đầu tphcm về xay nha cap 4, xây nhà cấp 4, xay nha cap 4 dep gia re, xây nhà cấp 4 đẹp giá rẻ, xay nha tron goi, xây nhà trọn gói, ban ve thiet ke nha cap 4 dep, bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 đẹp, xay nha tro, xây nhà trọ, sua chua nha, sửa chữa nhà, dịch vụ sửa nhà trọn gói, dich vu sua nha tron goi gọi ngay chúng tôi khi có nhu cầu về xây dựng sửa chữa nhà cấp 4, nhà trọ. dịch vụ thám tử, dịch vụ thám tử tư, văn phòng thám tử, thám tử tư hà nội, dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp hà nội, rút hầm cầu giá rẻ, rut ham cau
Chuyen thi cong lap dat phong net, thanh ly phong net, bao tri phong net, cung cap linh kien phong net, ban ghe phong net, ghe phong net, ghe phong game, ban phong net, tu van lap dat phong net, lap dat phong net, chuyen lap dat phong net, lap dat phong net, thanh ly phong net uy tin gia re nhat tphcm
Chuyên thiết kế thi công hạ tầng xây dựng, chống thấm, sơn sửa nhà ở sửa cửa cuốn, sua cua cuon, sửa nhà, sua nha, sua nha gia re, sửa nhà giá rẻ, sua nha tron goi, sửa nhà trọn gói, sua chua nha, sửa chữa nhà, dich vu sua nha, sửa nhà cấp 4, sua nha cap 4, cải tạo nhà, cai tao nha, dịch vụ sửa chữa nhà, dich vu sua chua nha, sua nha chung cu, sửa nhà chung cư, sua chua nha tphcm, sửa chữa nhà tphcm, sua nha dep, sửa nhà đẹp, cải tạo nhà cũ, cai tao nha cu, sua chua nha dep, sửa chữa nhà trọn gói, sua chua nha gia re, sửa nhà chuyên nghiệp, sửa chữa nhà tphcm, dịch vụ sửa nhà tphcm, sua chua chung cu, sua nha gia re tphcm, dich vu sua chua nha tai tphcm, sua chua nha pho, sửa chữa nhà phố, sua chua nha hcm, dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói, sơn nhà, son nha, son nha dep, sơn nhà đẹp, dich vu son nha, dịch vụ sơn nhà, son tuong nha, dịch vụ sơn nhà giá rẻ, sơn sửa nhà, dịch vụ sơn nhà tphcm, làm mái tôn, thi công mái tôn, lam mai ton, chống thấm nhà xưởng, chong tham, chống thấm, chống thấm nhà, chong tham dot, chong tham nha ve sinh, chong tham nha, chong tham tuong, chong tham san thuong, chong dot mai ton, chống thấm nhà vệ sinh, chong tham dot, chống thấm tường, chong tham nha ve sinh, dịch vụ chống thấm, chống thấm trần nhà, dich vu chong tham, thi công chống thấm, cong ty chong tham uy tín giá rẻ chuyên nghiệp hcm.
thanh lý đồ cũ, thanh ly cong ty, thanh ly hang cu, thanh lý hàng cũ, thanh ly hang cu sai gon, thanh ly hang cu hcm, dich vu thanh ly, thanh ly may lanh, thu mua may lanh, thu mua may lanh cu, thu mua máy lạnh, thanh lý máy lạnh, thanh ly tu lanh, thanh ly tu dong, thanh ly tu mat, thanh ly may giat, thanh ly dien lanh, thu mua laptop cu, thu mua laptop cu hcm, thu mua iphone, thu mua ipad, thanh ly laptop, thanh ly laptop cu, thanh ly iphone, thanh ly ipad, thanh ly loa, thanh lý loa, thanh lý loa máy tính, thanh lý màn hình máy tính, thanh ly may tinh ban, thanh lý máy tính bàn, thanh ly phong net, Thanh lý bàn ghế, thanh ly ban ghe, thanh ly ban ghe cu, thanh lý bàn ghế cũ, thanh lý bàn ghế cũ hcm, thanh ly ban ghe go, thanh lý bàn ghế gỗ cũ, thanh ly ban ghe nha hang, thanh lý bàn ghế nhà hàng, thanh ly ban ghe phong khach, thanh lý bàn ghế phòng khách, thanh lý bàn ghế sofa, thanh ly ban ghe van phong, thanh lý bàn ghế văn phòng, thanh lý bàn ghế văn phòng cũ, thanh lý bàn làm việc, thanh lý bàn văn phòng, thanh lý bộ bàn ghế phòng khách, thanh ly ghe giam doc, thanh lý ghế gỗ, thanh lý ghế quán nét, thanh ly ghe salon, thanh lý sofa, thanh lý ghế văn phòng hcm, thanh ly van phong, thanh lý văn phòng, thanh lý văn phòng hcm, thanh ly ban ghe van phong, thanh lý bàn ghế văn phòng, thanh lý bàn ghế văn phòng cũ, thanh lý bàn văn phòng, thanh lý đồ văn phòng, thanh lý tủ văn phòng, thanh lý thiết bị văn phòng, thanh ly do dung van phong, thanh lý đồ dùng văn phòng, thanh lý máy tính văn phòng, thanh ly noi that van phong, thanh lý nội thất, thanh ly noi that, thanh lý đồ dùng gia đình, thanh ly do noi that, thanh lý đồ nội thất, thanh lý đồ nội thất gia đình, thanh lý đồ bếp, thanh ly do dung gia dinh, thanh ly do go noi that, thanh lý khách sạn, thanh ly khach san, thanh ly nha hang, thanh lý nhà hàng, thanh lý nhà hàng quán ăn, thanh ly nha hang quan an, thanh lý đồ dùng nhà hàng, thanh ly do dung nha hang, thanh lý đồ dùng quán cafe, thanh ly do dung quan café, thanh lý đồ bán cafe, thanh ly do ban café, thanh lý phòng karaoke, thanh ly phong karaoke, thanh lý quán ăn, thanh ly quan an, thanh lý quán bar, thanh ly quan bar, thanh ly quan cafe, thanh lý quán cafe, thanh lý quán karaoke, thanh ly quan karaoke, thanh ly quay bar, thanh lý quầy bar, thanh ly quay bar café, thanh lý quầy bar cafe, thanh lý shop thời trang, thanh ly shop thoi trang, thanh ly cua hang, thanh lý cửa hàng, thanh lý cửa hàng điện thoại, thanh ly cua hang dien thoai, thanh ly cua hang quan ao, thanh lý cửa hàng quần áo, thanh ly tu ban hang, thanh lý tủ bán hàng, thanh lý tủ cũ, thanh ly tu cu, thanh lý tủ bếp cũ, thanh ly tu bep cu, thanh ly tu kinh, thanh lý tủ kính, thanh ly tu quan ao cu, thanh lý tủ quần áo cũ, thanh lý ô tô, thanh ly o to, thanh lý ô tô cũ, thanh ly o to cu, thanh lý xe máy cũ, thanh ly xe may cu, thanh ly hang ton kho, thanh lý hàng tồn kho, thanh lý nhà xưởng, thanh ly nha xuong, thanh lý máy móc xưởng gỗ, thanh ly may moc xuong go, thanh ly may nen khi, thanh lý máy nén khí, thanh ly xuong co khi, thanh lý xưởng cơ khí, may lanh cu, máy lạnh cũ, ban may lanh cu, bán máy lạnh cũ, bao tri may lanh, bảo trì máy lạnh, ve sinh may lanh, vệ sinh máy lạnh, thu mua may lanh, thu mua may lanh cu, may lanh cu toshiba, may lanh cu panasonic, may lanh cu hitachi, may lanh cu lg, may lanh cu reetech, may lanh cu sharp, may lanh cu national, laptop cu sony vaio, laptop cu dell, laptop cu asus, laptop cu acer, laptop cu hp, laptop cu lenovo, laptop cu toshiba, macbook cu, thu mua may lanh cu, thu mua máy lạnh cũ, sua may lanh quan 1, sửa máy lạnh quận 1, sua may lanh quan 2, sửa máy lạnh quận 2, sua may lanh quan 3, sửa máy lạnh quận 3, sua may lanh quan 4, sửa máy lạnh quận 4, sua may lanh quan 5, sửa máy lạnh quận 5, sua may lanh quan 6, sửa máy lạnh quận 6, sua may lanh quan 7, sửa máy lạnh quận 7, sua may lanh quan 8, sửa máy lạnh quận 8, sua may lanh quan 9, sửa máy lạnh quận 9, sua may lanh quan 10, sửa máy lạnh quận 10, sua may lanh quan 11, sửa máy lạnh quận 11, sua may lanh quan 12, sửa máy lạnh quận 12, sửa máy lạnh quận thủ đức, sua may lanh quan thu duc, sửa máy lạnh quận bình thạnh, sua may lanh quan binh thanh, sửa máy lạnh quận tân bình, sua may lanh quan tan binh, sửa máy lạnh quận tân phú, sua may lanh quan tan phu, sửa máy lạnh quận phú nhuận, sua may lanh quan phu nhuan, sửa máy lạnh quận bình tân, sua may lanh quan binh tan, sửa máy lạnh quận hóc môn, sua may lanh, sua chua may lanh, sửa máy lạnh, sửa chữa máy lạnh, ve sinh may lanh, vệ sinh máy lạnh, bảo trì máy lạnh, bao tri may lanh, ve sinh may lanh quan 1, vệ sinh máy lạnh quận 1, ve sinh may lanh quan 2, vệ sinh máy lạnh quận 2, ve sinh may lanh quan 3, vệ sinh máy lạnh quận 3, ve sinh may lanh quan 4, vệ sinh máy lạnh quận 4, ve sinh may lanh quan 5, vệ sinh máy lạnh quận 5, ve sinh may lanh quan 6, vệ sinh máy lạnh quận 6, ve sinh may lanh quan 7, vệ sinh máy lạnh quận 7, ve sinh may lanh quan 8, vệ sinh máy lạnh quận 8, ve sinh may lanh quan 9, vệ sinh máy lạnh quận 9, ve sinh may lanh quan 10, vệ sinh máy lạnh quận 10, ve sinh may lanh quan 11, vệ sinh máy lạnh quận 11, ve sinh may lanh quan 12, vệ sinh máy lạnh quận 12, ve sinh may lanh quan thu duc, vệ sinh máy lạnh quận thủ đức, ve sinh may lanh quan binh thanh, vệ sinh máy lạnh quận bình thạnh, ve sinh may lanh quan tan binh, vệ sinh máy lạnh quận tân bình, ve sinh may lanh quan tan phu, vệ sinh máy lạnh quận tân phú, ve sinh may lanh quan phu nhuan, vệ sinh máy lạnh quận phú nhuận, ve sinh may lanh quan binh tan, vệ sinh máy lạnh quận bình tân, ve sinh may lanh quan hoc mon, vệ sinh máy lạnh quận hóc môn, dich vu may lanh, dịch vụ máy lạnh, ve sinh may lanh quan 1, vệ sinh máy lạnh quận 1, ve sinh may lanh quan 2, vệ sinh máy lạnh quận 2, ve sinh may lanh quan 3, vệ sinh máy lạnh quận 3, ve sinh may lanh quan 4, vệ sinh máy lạnh quận 4, ve sinh may lanh quan 5, vệ sinh máy lạnh quận 5, ve sinh may lanh quan 6, vệ sinh máy lạnh quận 6, ve sinh may lanh quan 7, vệ sinh máy lạnh quận 7, ve sinh may lanh quan 8, vệ sinh máy lạnh quận 8, ve sinh may lanh quan 9, vệ sinh máy lạnh quận 9, ve sinh may lanh quan 10, vệ sinh máy lạnh quận 10, ve sinh may lanh quan 11, vệ sinh máy lạnh quận 11, ve sinh may lanh quan 12, vệ sinh máy lạnh quận 12, ve sinh may lanh quan thu duc, vệ sinh máy lạnh quận thủ đức, ve sinh may lanh quan binh thanh, vệ sinh máy lạnh quận bình thạnh, ve sinh may lanh quan tan binh, vệ sinh máy lạnh quận tân bình, ve sinh may lanh quan tan phu, vệ sinh máy lạnh quận tân phú, ve sinh may lanh quan phu nhuan, vệ sinh máy lạnh quận phú nhuận, ve sinh may lanh quan binh tan, vệ sinh máy lạnh quận bình tân, ve sinh may lanh quan hoc mon, vệ sinh máy lạnh quận hóc môn
Chuyên thanh lý laptop, máy ảnh, iphone, ipad tại tphcm. Công ty hàng đầu tphcm về dịch vụ thu mua laptop cu, thu mua may anh, thu mua máy ảnh, thu mua may anh cu, thu mua máy ảnh cũ, mua máy ảnh cũ giá cao, thu mua iphone, thu mua ipad, thu mua iphone cũ giá cao, thu mua ipad cũ giá cao, thu mua may tinh bang, thu mua máy tính bảng, thu mua máy tính bảng cũ giá cao, thu mua may tinh bang cu gia cao, thu mua macbook, thu mua macbook cũ giá cao, thu mua macbook cu gia cao uy tín, đến tận nơi thu mua mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng.
khẩu hiệu thi đua
Thư viện ảnh
Liên kết website
THĂM DÒ Ý KIẾN
Thăm dò ý kiến nâng cấp website Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch