Ngoài ra chúng ta cũng có thể tham khảo thêm những dự án, căn hộ cao cấp tại đây để có cái nhìn tổng quan về thị trường bất động sản tại Tp. HCM như dự án Luxgarden, dự án 790tr Bình Tân can ho Green Town, Dự án tiêu chuẩn Nhật Bản căn hộ Ascent Lakeside, Ngoài ra, bán thêm dat nen Long Hung City, Hay du an Long Hung City giá từ Chủ đầu tư. Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp thêm dự án mới Can ho Opal Tower sắp công bố, cũng như dự án opal city. Nếu quan tâm dự án trung tâm Quận 3 thì tham khảo ngay Grand Central. Xem thêm Luxriverview Quan 7, Green Town, cũng như là căn hộ Ascent Lakeside, Du an Sky Symphony, Can ho gia tot Chuyen dich vuhut be phot, thong cong, nao vet ho ga, thong tac cau cong, nha ve sinh uy tin gia re. Quy khach ha noi can hut be phot tai thanh xuan, ho ga, ham cau vui long lien he chung toi ,thong tac ve sinh,
Tin tức - Sự kiện / Trong Nước
Điểm báo hoạt động ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch ngày 14/2/2020
Ngày đăng: 14/02/2020
Tổng cục du lịch khẳng định rằng du khách đến Việt Nam thời điểm này luôn được bảo đảm an toàn là thông tin đáng chú ý trên báo ngày hôm nay.

 1. Lĩnh vực Văn hóa

- Báo Nhân Dân ngày 14/2 có những tin sau:

Ngành thư viện chống Covid-19

Thu thập thông tin, tài liệu biên soạn thành các chuyên đề giúp người dân cách nhận biết, ứng phó dịch bệnh, tăng cường công tác phục vụ bạn đọc tại nhà, cấp phát thẻ đọc trực tuyến miễn phí…, hệ thống thư viện tại các địa phương trên cả nước đang linh hoạt, phục vụ bạn đọc, vừa tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh do Covid-19 (tên gọi tạm thời trước đây là nCoV). Những hành động thiết thực của hệ thống thư viện đã góp phần tuyên truyền cách phòng, chống dịch bệnh, đồng thời tạo điều kiện cho người dân được sử dụng hệ thống thư viện linh hoạt, duy trì thói quen đọc sách hằng ngày.

Thảo luận Thông tư quy định về công nhận hương ước, quy ước

Sáng 13-2, tại Hà Nội, Vụ Pháp chế (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) tổ chức họp Ban soạn thảo Thông tư quy định về công nhận hương ước, quy ước. Tại cuộc họp, các đại biểu nhất trí với việc xây dựng thông tư này nhằm triển khai thực hiện Quyết định số 22/2018/QĐ-TTg ngày 8-5-2018 của Thủ tướng Chính phủ về xây dựng, thực hiện hương ước, quy ước. Các đại biểu đã thảo luận, đóng góp ý kiến cho bản dự thảo thông tư, trong đó, tập trung vào một số nội dung như: phạm vi điều chỉnh của thông tư, thời gian xử lý đề nghị công nhận hương ước, quy ước; thống nhất các mẫu biểu…

Một vai diễn, hai giải thưởng

Vai diễn Hiểu Phương trong bộ phim truyện điện ảnh "Tháng năm rực rỡ" đã đưa tên tuổi Hoàng Yến Chibi (tên thật là Nguyễn Hoàng Yến - trong ảnh) đến với đông đảo khán giả yêu điện ảnh. Và cô lại gây ấn tượng đặc biệt sau khi giành "cú đúp" Nữ diễn viên chính xuất sắc giải Cánh diều năm 2018 của Hội Điện ảnh Việt Nam và Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 21 (năm 2019).

- Báo Sài Gòn Giải Phóng ngày 14/2 đưa tin: "Sân khấu kịch Hoàng Thái Thanh: Một thập niên yêu thương" cho biết: Sân khấu kịch Hoàng Thái Thanh sẽ tổ chức hai suất diễn đặc biệt, kỷ niệm 10 năm thành lập sân khấu, trong hai buổi chiều 15 và 16-2. Chương trình biểu diễn trích đoạn một số vở kịch: Màu của tình yêu, Nửa đời hương phấn... Ngoài ra, còn có các hoạt động giao lưu, triển lãm, hòa nhạc… 10 năm là một chặng đường không quá dài, nhưng đủ để những người làm nghệ thuật đầy tâm huyết và đam mê như đôi nghệ sĩ Thành Hội (NSƯT) và đạo diễn - nghệ sĩ Ái Như phải luôn giữ vững tinh thần thép để cùng nắm chặt tay, bền chí, gồng mình vượt qua những thời điểm sân khấu rơi vào tình thế đầy khó khăn, bất trắc.

- Tạp chí Văn hiến Việt Nam ngày 14/2 đưa tin: "Tài tử Quan họ" cho biết: Trong công trình biên khảo "Vài nét về sinh hoạt hát quan họ trong truyền thống văn hóa dân gian" in trên tạp chí Đại học của Viện Đại học Huế năm 1963, Lê Văn Hảo là người đầu tiên nói đến người "tài tử quan họ" và rất chú ý phân tích "thái độ của các tài tử quan họ đối với lệ hát này". Theo Lê Văn Hảo, hát quan họ là loại hát không dính dáng gì đến lao động, chỉ dùng trong các dịp lễ lạt, trai gái quan họ không phải sống bằng nghề hát, tức là không hoạt động nghệ thuật chuyên nghiệp nhưng đây là một hoạt động ca hát không phải bất cứ ai cũng có thể hát được. 

- Báo Pháp luật Việt Nam ngày 14/2 đưa tin: "Truy tìm" cổ vật cung đình Huế cho biết: Gần 150 năm tồn tại và phát triển (1802-1945), nhà Nguyễn đã để lại cho hậu thế nhiều giá trị về văn hóa, tinh thần cũng như vật chất. Trong đó không ít cổ vật được xem như tượng trưng cho sức mạnh của vương triều. Trải qua bao dâu bể thời cuộc, các báu vật này vẫn tồn tại như 1 minh chứng, 1 lời nhắc nhớ về tiền nhân. Thời gian, chiến tranh, loạn lạc đã khiến nhiều cổ vật cung đình Huế "tha phương" khỏi tử cấm thành. Để lưu giữ hồn cốt của dân tộc, nhiều nhà sưu tầm cổ vật đã không tiếc công sức, tiền bạc, len lỏi khắp các ngõ hẻm, "ăn nằm" tại các bản làng vùng cao để tìm lại các cổ vật bị mất tích.

- Báo điện tử Tổ Quốc ngày 14/2 đưa tin: "Sắc màu Việt Nam tại Ả rập Xê út" cho biết: Người dân tại Ả rập Xê út những ngày này đang sống một không gian ngập tràn sắc màu văn hóa Việt Nam. Sự kiện đã thu hút hàng nghìn lượt người tới tham quan mỗi ngày, tạo nên một không gian đặc biệt.

- TTXVN ngày 14/2 đưa tin: 'Tem Tình yêu' có mùi hương ra mắt đúng ngày Valentine cho biết: Ngày 14/2, Bộ Thông tin và Truyền thông phát hành bộ tem "Tem Tình yêu". Bộ tem là một món quà ý nghĩa dành cho những người thân yêu đúng Ngày lễ tình nhân Valentine 2020. Bộ tem gồm một mẫu tem có giá mặt 4.000 đồng, do họa sĩ cộng tác viên Nguyễn Quang Vinh thiết kế có chủ đề về tình yêu. Điều đặc biệt, đây là bộ tem đầu tiên Bưu điện Việt Nam ứng dụng công nghệ in tem có mùi hương. Bộ tem được phát hành vào ngày 14/2/2020 và cung ứng trên mạng lưới Bưu chính đến ngày 31/12/2021

- TTXVN ngày 13/2 đưa tin: "Độc đáo Lễ Tẩu sai của dân tộc Dao Tiền ở Cao Bằng" cho biết: Lễ Tẩu sai (Cấp sắc 12 đèn) là đại lễ tôn vinh sự trưởng thành của đồng bào Dao Tiền ở Cao Bằng. Đây là sự kiện có tính chất tín ngưỡng dân gian, mang ý nghĩa tôn vinh các giá trị đạo lý về hôn nhân, hạnh phúc gia đình, gắn kết cộng đồng, dòng họ. Trong tiếng Dao, "sai" là thầy, "tẩu" nghĩa là cấp bậc. Tẩu sai là sắc phong cấp bậc thầy - chứng minh cho sự trưởng thành đã đạt đến cấp cao.

- Báo điện tử Thanh Tra ngày 14/2 đưa tin: "Không đeo khẩu trang khi đi lễ chùa: Hành vi dễ phát tán dịch bệnh, không phải bất kính" cho biết: Trước tình hình dịch Covid – 19 vẫn đang diễn biến phức tạp, Trung ương Giáo hội Phật giáo Việt Nam đã có văn bản yêu cầu người dân khi đến chùa bắt buộc phải đeo khẩu trang, có các biện pháp bảo vệ mình khỏi dịch Covid-19. Tuy nhiên, tại một số đền chùa, nhiều người dân vẫn chủ quan không đeo khẩu trang khi đến vãn cảnh cũng như thực hiện nghi lễ.

- Báo Công an Thành phố Đà Nẵng ngày 14/2 đưa tin: Trao giải Cuộc thi "Viết về bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế" cho biết: Tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi "Viết về bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế" được Bảo hiểm xã hội Việt Nam tổ chức sáng 13-2, ban tổ chức đã trao giải Nhất cho hai loạt bài "Tuyên truyền sáng tạo, lan tỏa chính sách" (tác giả Hoàng Thị Niềm, Báo Tuyên Quang) và "Dấu ấn thực hiện nghị quyết của Đảng về công tác bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế trên vùng đất Lam Sơn" (tác giả Nam Hà, Bảo hiểm xã hội tỉnh Thanh Hóa). Ngoài ra, ban tổ chức còn trao 2 giải Nhì, 5 giải Ba và 12 giải Khuyến khích.

2.Lĩnh vực Du lịch

- Báo điện tử Chính phủ, báo Vietnamplus, báo Thanh Tra ngày 14/2 đưa tin: "Du khách đến Việt Nam luôn được bảo đảm an toàn"cho biết: Ngày 12/2, Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Nguyễn Trùng Khánh gửi thư đến tới bạn bè và đối tác quốc tế của ngành du lịch, thông tin về việc du lịch Việt Nam đang tích cực ứng phó với tác động từ dịch bệnh COVID-19 và khẳng định các điểm du lịch vẫn mở cửa bình thường. Ông Nguyễn Trùng Khánh khẳng định, trong thời gian dịch bệnh diễn ra, ngành du lịch sẽ duy trì trách nhiệm với cộng đồng xã hội và đặt ưu tiên hàng đầu đối với du khách và sự an toàn của du khách. Với sự kiểm soát hiệu quả, biện pháp phòng tránh dịch bệnh đang được triển khai tới tất cả các địa phương, điểm tham quan, ngành du lịch khẳng định rằng du khách đến Việt Nam thời điểm này luôn được bảo đảm an toàn.

Cán bộ y tế Bộ đội Biên phòng TPHCM kiểm tra y tế và phát khẩu trang miễn phí cho du khách tàu Odyssey-Nassau (Hoa Kỳ) cập cảng Bến Nghé. Ảnh: TTXVN

- Trên báo Hà Nội mới ngày 14/2 có những tin sau:

Ngành Du lịch thành phố Hồ Chí Minh bảo đảm an toàn cho du khách

Đầu năm 2020, dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do Covid-19 diễn biến phức tạp. Thế nhưng, ngành Du lịch thành phố Hồ Chí Minh đã chủ động đề ra các giải pháp linh hoạt nhằm bảo đảm an toàn sức khỏe cho du khách, quyết tâm thực hiện thành công các mục tiêu đề ra. Thời gian tới, theo ông Bùi Tá Hoàng Vũ, Giám đốc Sở Du lịch thành phố Hồ Chí Minh, Sở Du lịch nói riêng và toàn ngành Du lịch nói chung tiếp tục tập trung nhằm hạn chế lây lan dịch bệnh do Covid-19 một cách tốt nhất. Bên cạnh đó, Sở đang nghiên cứu để tham mưu các giải pháp hỗ trợ ngành Du lịch, các doanh nghiệp du lịch thành phố thu hút ngày càng nhiều du khách ngay sau hết dịch.

Thành phố Hồ Chí Minh: "Đánh thức" tiềm năng kinh tế ban đêm

Là đầu tàu kinh tế với nhiều hoạt động thương mại, giải trí sôi động nhất cả nước, nhưng thực tế thời gian qua cho thấy kinh tế về đêm tại thành phố Hồ Chí Minh vẫn còn trầm lắng. Để thành phố trở thành nơi đáng sống, đáng đầu tư kinh doanh như mong muốn của chính quyền và người dân thì việc sớm "đánh thức" tiềm năng trên là cần thiết. Khi thành phố "sáng đèn" vào ban đêm sẽ không chỉ níu chân du khách ở lại lâu hơn mà còn góp phần đa dạng hóa các sản phẩm du lịch của thành phố.

Hà Nội: Các cơ sở lưu trú sẵn sàng cho những sự kiện lớn

Ngày 13-2, Sở Du lịch Hà Nội tổ chức cuộc họp với gần 40 khách sạn trên địa bàn Hà Nội để bàn các giải pháp, công tác chuẩn bị những điều kiện tốt nhất trong việc đón lượng khách lớn trong thời gian tới. Đây được xem là sự chủ động chuẩn bị của ngành Du lịch Thủ đô trong bối cảnh thành phố quyết liệt thực hiện các giải pháp đồng bộ để phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút corona (Covid-19).

- Báo Văn hóa ngày 14/2 có những tin sau:

Du khách nước ngoài tấp nập tham quan các di tích, danh thắng tại TP.HCM

Nhiều điểm tham quan, di tích trên địa bàn TP.HCM hiện đang đón lượng du khách đến tham quan khá lớn, trong đó hầu hết là du khách nước ngoài. Được biết, để đảm bảo an toàn cho khách tham quan, các điểm di tích, danh thắng tại TP.HCM đã thực hiện nghiêm chỉnh các các biện pháp vệ sinh, khử trùng, trang bị các dung dịch sát trùng, phát khẩu trang miễn phí cho du khách… Theo Ban quản lý các di tích, các đơn vị đã áp dụng nhiều biện pháp tăng cường phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Qua đó, người dân và du khách đã an tâm hơn khi đến TP.HCM, tham gia vào các hoạt động văn hóa, du lịch. Tuy nhiên, so với cùng kỳ năm trước (tháng Giêng âm lịch) thì lượng du khách có giảm, đặc biệt là khách trong nước.

Kích cầu nội địa ngay trong mùa dịch

Ngày mai 15.2, Hiệp hội Du lịch (HHDL) Việt Nam sẽ thành lập Liên minh kích cầu du lịch nội địa toàn quốc với nhóm các thành viên thường trực ở Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM nhằm chuẩn bị các điều kiện khôi phục hoạt động du lịch ngay khi dịch Covid-19 vẫn đang diễn ra. Trao đổi với Văn Hoá, ông Vũ Thế Bình, Phó chủ tịch thường trực HHDL Việt Nam cho biết: "Để hỗ trợ doanh nghiệp vượt qua giai đoạn khủng hoảng hiện nay và chuẩn bị tốt nhất các điều kiện khôi phục hoạt động du lịch trong mùa dịch, HHDL Việt Nam thành lập Liên minh kích cầu du lịch nội địa toàn quốc với sự tham gia của các doanh nghiệp lữ hành, cơ sở lưu trú, các hãng hàng không lớn".

Đón xuân khác lạ giữa non ngàn Tây Bắc

Sa Pa những ngày xuân, khi đào mận khoe sắc, chồi non nẩy lộc cũng là lúc du khách cùng lên đỉnh thiêng Fansipan "mở cổng trời", bắt đầu hành trình bái Phật cầu an, thưởng ngoạn cảnh xuân kỳ ảo trên miền Tây Bắc. Xuân về, Sa Pa "thất thường" như cô gái mới lớn, lúc lạnh giá mờ sương chẳng nhìn thấy mặt người, lúc nắng bừng lên ửng hồng trên đôi má của những đứa trẻ xúng xính váy áo mới. Nhưng cái sự đỏng đảnh đó lại khiến người ta thích thú tìm đến Sa Pa, lên với Fansipan- đỉnh thiêng của Tây Bắc.

- Báo điện tử Tổ Quốc ngày 14/2 đưa tin: "Du lịch Đà Nẵng đa dạng hóa thị trường khách du lịch quốc tế" cho biết: Sở Du lịch Đà Nẵng tiếp tục đẩy mạnh tuyên truyền về môi trường du lịch, môi trường an ninh y tế của điểm đến Đà Nẵng đến các thị trường khách quốc tế; tập trung xúc tiến thị trường khách Nhật Bản, Ấn Độ, Úc, Nga, Thái Lan, Singapore, Malaysia để thu hút du khách đến với Đà Nẵng ngay sau khi dịch bệnh virus Corona (COVID-19) được khống chế.

- TTXVN ngày 14/2 đưa tin: "Nghệ An gỡ khó cho du lịch trước ảnh hưởng của dịch COVID-19" cho biết: Mặc dù đang là tháng cao điểm của mùa du xuân, lễ hội, nhưng ngành du lịch Nghệ An đang phải đối mặt với nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19 (nCoV). Hầu hết các doanh nghiệp, công ty lữ hành du lịch đều gặp khó khi các tour, tuyến bị hủy, gây thiệt hại không nhỏ. Trước thực trạng trên, ngành du lịch cũng như các đơn vị lữ hành ở Nghệ An đã chủ động các phương án ứng phó với dịch bệnh, chuẩn bị các điều kiện để khi dịch lắng xuống sẽ khôi phục trở lại.

- Báo điện tử VOV ngày 14/2 đưa tin: "Valentine mùa dịch Covid-19, các địa điểm vui chơi ở Hà Nội vắng người" cho biết: Những tụ điểm vui chơi dành cho giới trẻ đều vô cùng vắng vẻ, một phần nguyên nhân là do đang dịch Covid-19 nên người dân hạn chế ra ngoài. Times City là một trong những trung tâm thương mại được nhiều người lui đến. Tuy nhiên, thời điểm này lại khá ảm đạm.

- Báo điện tử Zing.vn ngày 14/2 đưa tin: "Đà Lạt vắng vẻ khác thường những ngày phòng dịch corona" cho biết: Đà Lạt vốn là điểm du lịch luôn đông đúc du khách trong nước và quốc tế nhưng những ngày qua, các địa điểm trên toàn thành phố rơi vào cảnh đìu hiu, vắng vẻ vì dịch corona. Trong tuần từ ngày 10 đến 13/2, lưu lượng phương tiện ở thành phố ngàn hoa chủ yếu là xe máy, không có ôtô khách du lịch loại lớn như mọi khi, cảnh ùn ứ không xảy ra. Tại đài phun nước trung tâm phía trước chợ Đà Lạt không có du khách chụp ảnh check-in.

- Báo điện tử Hà Tĩnh ngày 14/2 đưa tin: "Đánh rơi nhịp tim ở Ninh Thuận trên cung đường ven biển miền Trung" cho biết: Hành trình 3 ngày là khoảng thời gian vừa đủ để bạn thư giãn và khám phá các địa điểm đẹp, thật "chill" trên cung đường ven biển từ Cam Ranh (Khánh Hòa) đến Ninh Thuận. Bình Lập (Khánh Hòa): Thuộc vùng biển Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa, đảo Bình Lập là một trong Tứ Bình (gồm Bình Lập, Bình Hưng, Bình Tiên, Bình Ba) nổi tiếng đất miền Trung. Có vẻ "lép vế" hơn so với Bình Ba hay Bình Hưng, Bình Lập không quá đông du khách tới tham quan, nghỉ dưỡng. Chính vì vậy, bán đảo nhỏ xinh vẫn giữ nguyên nét hoang sơ, tự nhiên vốn có.

-Báo điện tử Cần Thơ ngày 14/2 đưa tin: "Du lịch xanh ở Cần Thơ" cho biết: Những năm gần đây, du lịch xanh và có trách nhiệm với môi trường trở thành xu hướng phát triển ở nhiều nơi trên thế giới. Ngày càng nhiều du khách ủng hộ và lựa chọn du lịch xanh để góp phần vào việc bảo vệ đa dạng sinh học, văn hóa cộng đồng. Tại Cần Thơ, loại hình du lịch này cũng đang phát triển mạnh.

- Báo điện tử Biên Phòng ngày 14/2 đưa tin: "Du lịch tàu biển trong tâm điểm dịch bệnh Covid-19" cho biết: Ngày 13-2, con tàu mang tên AIDAvita – một du thuyền du lịch biển sang trọng quốc tịch Italia đã tới vùng biển vịnh Hạ Long và dự kiến cập cảng Cái Lân, Quảng Ninh. Tuy nhiên, tuân thủ chỉ đạo bằng văn bản số 727/UBND-DL1 của UBND tỉnh Quảng Ninh ban hành ngày 11-2, con tàu này không được cập cảng và toàn bộ thủy thủ đoàn và hành khách trên tàu không được đi bờ. Đây là động thái cương quyết của địa phương nhằm đảm bảo an toàn trong bối cảnh phòng, chống dịch bệnh Covid-19 đang căng thẳng.

- Báo Tin tức ngày 13/2 đưa tin: "Ngành du lịch cơ cấu lại nguồn khách, mong chờ các giải pháp hỗ trợ để vượt qua ảnh hưởng của COVID-19" cho biết: Dịch viêm đường hô hấp cấp COVID-19 (nCoV) đang tác động mạnh đến sự phát triển của ngành du lịch trong hai tháng tiên đầu năm 2020. Trong đó, thị trường khách Trung Quốc đã đóng băng và một số thị trường khác đang giảm sự tăng trưởng do lo ngại về sự an toàn. Ngoài những giải pháp doanh nghiệp du lịch có thể "tự cứu mình", cũng cần sự hỗ trợ từ Nhà nước và các lực lượng xã hội khác. Theo Tổng Giám đốc HanoiRedtours Nguyễn Công Hoan, phía doanh nghiệp rất cần thông tin chính xác về dịch bệnh để có kế hoạch khai thác thị trường và phục hồi từng thị trường.

- Báo điện tử Chính phủ ngày 13/2 đưa tin: "Tập trung khai thác thị trường du lịch trong nước, giảm tác hại của Covid-19" cho biết: Hiệu quả hoạt động kinh doanh lữ hành, lưu trú, vận chuyển… đều đồng loạt sụt giảm, ngành du lịch Việt Nam đang đứng trước nhiều khó khăn khi chịu ảnh hưởng trực tiếp từ dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do COVID-19 gây ra. Khi dịch COVID-19 lan tới Việt Nam, ngành du lịch là một trong những ngành chịu nhiều tác động trực tiếp. Phó Chủ tịch Thường trực Hiệp hội Du lịch Việt Nam Vũ Thế Bình cho hay ở nhiều địa phương, lượng khách giảm khoảng 20-30%, thậm chí có nơi giảm tới 60-70%. Tình trạng khách hủy tour, hủy chỗ, hủy dịch vụ diễn ra rất phổ biến.

- Báo điện tử Công Thương ngày 13/2 đưa tin: "Khách sạn Metropole Hà Nội được vinh danh 5 sao" cho biết: Khách sạn Sofitel Legend Metropole Hà Nội vừa vinh dự nhận danh hiệu 5 sao trong danh sách các khách sạn được xếp hạng sao 2020 do Forbes Travel Guide, cẩm nang du lịch uy tín hàng đầu thế giới của Mỹ bình chọn. Quá trình đánh giá độc lập của Forbes Travel Guide dựa trên cơ sở vật chất và chất lượng dịch vụ hoàn hảo của các khách sạn, nhà hàng, spa dành cho khách hàng. Được biết, để có được những đánh giá xếp hạng độc lập, các chuyên gia của Forbes Travel Guide bí mật đặt phòng và lưu trú hai đêm tại các khách sạn như những du khách bình thường. Forbes Travel Guide tự xác định là đơn vị đánh giá độc lập toàn cầu duy nhất trong lĩnh vực kinh doanh khách sạn. Chỉ 20% khách sạn mà Forbes Travel Guide đánh giá được xếp hạng 5 sao.

 

- Báo Sài Gòn Giải Phóng ngày 14/2 đưa tin: "Nhiều khu di tích ở Hà Tĩnh mở cửa hoạt động trở lại" cho biết: Sau thời gian tạm dừng đón tiếp khách tham quan để chủ động thực hiện các biện pháp phòng chống Covid-19, nhiều khu di tích ở Hà Tĩnh đã mở cửa hoạt động trở lại. Ngoài ra, Khu di tích danh thắng quốc gia chùa Hương Tích (xã Thiên Lộc, huyện Can Lộc), di tích quốc gia đặc biệt Khu lưu niệm Đại thi hào Nguyễn Du (thị trấn Tiên Điền, huyện Nghi Xuân) và Khu di tích lịch sử văn hóa quốc gia đền thờ Chế Thắng Phu nhân Nguyễn Thị Bích Châu (xã Kỳ Ninh, thị xã Kỳ Anh) cũng đã chính thức có thông báo mở cửa hoạt động trở lại bình thường.

3.Lĩnh vực Thể thao

- TTXVN ngày 14/2 có những tin sau:

Tiến Linh gây ấn tượng với làng bóng đá thế giới

Với màn trình diễn ấn tượng ở giai đoạn vòng loại World Cup 2022, trang chủ Liên đoàn bóng đá thế giới FIFA đã dành một bài viết ca ngợi Nguyễn Tiến Linh là cầu thủ có phẩm chất ngôi sao. Tiền đạo 22 tuổi của tuyển Việt Nam được FIFA đánh giá cao khi ghi được tới 2 bàn thắng trong lần đầu tiên được thi đấu ở giai đoạn vòng loại World Cup Qatar 2022 khu vực châu Á. Trang chủ FIFA miêu tả, cầu thủ của Becamex Bình Dương không thể ghi bàn ở trận gặp Thái Lan, nhưng đã chứng tỏ những phẩm chất của một ngôi sao với pha lập công trong chiến thắng 3-1 của tuyển Việt Nam trước Indonesia.

AFC: 'Bán độ' tại bóng đá châu Á đã giảm mạnh trong 6 năm gần đây

Theo chia sẻ của Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) với hãng tin Reuters, trong 6 năm gần đây, nạn "bán độ", dàn xếp tỷ số trong bóng đá khu vực đã giảm mạnh với nhiều biện pháp mạnh tay nhằm chặt đứt "vòi bạch tuộc" của các trùm cá độ. Trong đó, AFC đánh giá cao sự hợp tác của nhà cung cấp giải pháp liêm chính thể thao hàng đầu thế giới Sportradar kể từ năm 2013 cho tới nay.Nạn dàn xếp tỷ số trong môn thể thao "vua" của châu Á được điều hành bởi các công ty cá độ bất hợp pháp được Cơ quan liêm chính quốc tế đánh giá là có giá trị lên tới 400 tỷ USD năm 2018.

HLV Park Hang-seo gửi thư khẳng định 'chấp nhận án phạt' và 'xin lỗi đã gây phiền muộn'

Huấn luyện viên trưởng Park Hang-seo đã có thư gửi truyền thông Việt Nam giải thích về hành động của mình. Thông tin từ Liên đoàn bóng đá Việt Nam ngày 13/2 cho biết: Một ngày sau khi nhận quyết định kỷ luật của Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) đối với hành vi phản ứng trọng tài trong trận chung kết môn bóng đá nam tại Đại hội thể thao Đông Nam Á lần thứ 30 (SEA Games 30), Huấn luyện viên trưởng Park Hang-seo đã có thư gửi truyền thông Việt Nam giải thích về hành động của mình. Vị Huấn luyện viên này khẳng định hoàn toàn chấp nhận án phạt và xin lỗi vì đã gây phiền muộn đến khán giả.

Thắng Trung Quốc, Australia trở thành đối thủ của tuyển nữ Việt Nam trong trận play-off Olympic Tokyo 2020

Đội tuyển nữ Australia và Trung Quốc đã cầm hòa nhau 1 - 1 đầy kịch tính ở loạt trận cuối cùng diễn ra chiều 12/2, trên sân Bankwest (Australia). Với kết quả này, tuyển nữ Australia đã xếp đầu bảng B và sẽ gặp đội tuyển nữ Việt Nam ở vòng play-off để tranh suất dự Olympic Tokyo 2020. Do bảng B phải lùi lại vì dịch bệnh COVID-19, nên ngày 13/2, trận đấu cuối cùng của bảng này giữa Australia và Trung Quốc mới diễn ra. Đây cũng được coi là trận đấu có ý nghĩa xác định hai vị trí nhất nhì của bảng này sau khi cả hai đã vượt qua Đài Bắc Trung Hoa và Thái Lan trước đó.

Huấn luyện viên Park Hang Seo tự chịu 'án' kỷ luật của AFC theo điều khoản hợp đồng

Thông tin từ Tổng cục Thể dục thể thao cho biết: Huấn luyện viên Park Hang Seo sẽ phải tự trả 5.000 USD tiền phạt sau khi Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) ra quyết định kỷ luật ông do phản ứng trọng tài trong trận chung kết môn bóng đá nam tại Đại hội thể thao Đông Nam Á lần thứ 30 (SEA Games 30) giữa đội tuyển U22 Việt Nam và đội tuyển U22 Indonesia, diễn ra ngày 10/12/2019.

Nhiều khả năng hoãn chặng F1 tại Trung Quốc do lo ngại bệnh dịch từ virus Corona

Thông tin từ Giám đốc Điều hành Tập đoàn Formula 1 (F1) Chase Carey, nhiều khả năng giải đua xe tại Trung Quốc Chinese Grand Prix sẽ không thể tổ chức đúng lịch 19/4 tới đây do những lo ngại về sự lây lan của dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (COVID-19). COVID-19 cũng khiến nhiều sự kiện thể thao quốc tế dự kiến tổ chức tại Trung Quốc phải tạm hoãn, trong đó có cả cuộc đua mô tô Formula E, giải vô địch điền kinh trong nhà World Indoor Championships...

- Báo Hà Nội mới ngày 14/2 đưa tin: "Tuyển nữ Việt Nam ít cơ hội khi đối đầu với Australia tại vòng play-off" cho biết: Đối thủ của đội tuyển nữ Việt Nam ở hai trận play-off giành vé tham dự Olympic 2020 đã được xác định là đội tuyển nữ Australia sau trận đấu cuối tại bảng B. Với kết quả hòa 1-1 trong trận đấu tranh ngôi đầu bảng B giữa tuyển nữ Australia - Trung Quốc, tuyển nữ Australia đã giành ngôi nhất bảng B với 7 điểm và sẽ gặp đội tuyển nữ Việt Nam ở vòng play-off. Đội tuyển nữ Trung Quốc cũng có 7 điểm, xếp thứ hai bảng B nhưng kém hơn về hiệu số bàn thắng bại nên sẽ gặp đối thủ nhất bảng A là đội tuyển Hàn Quốc.

- Báo Hà Nội mới ngày 14/2 đưa tin: "Giải bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam 2020 sẽ có 7 đội tham dự" cho biết: Ngày 13-2, Ban tổ chức Giải bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam (VBA) chính thức công bố đội bóng thứ 7 tham dự mùa giải 2020. Sau nhiều lần lỡ hẹn, Nha Trang Dolphins đã chính thức trở thành đội bóng thứ 7 tham dự Giải bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam 2020. Lấy cảm hứng và tinh thần từ cá heo, loài vật biểu tượng cho sự thông minh và may mắn, lãnh đạo đội đã quyết định chọn tên Nha Trang Dolphins cho đội bóng của mình tại VBA 2020.

- Báo An ninh Thủ đô ngày 14/2 đưa tin: HLV Mai Đức Chung nói gì về "ngọn núi" Australia đang cản đường tới Olympic 2020? cho biết: Thầy trò HLV Mai Đức Chung chỉ còn cách Olympic Tokyo 2020 một quãng đường ngắn, nhưng điều này sẽ không dễ dàng trước đối thủ rất mạnh là Australia. Kết thúc vòng loại thứ ba, tuyển nữ Việt Nam giành ngôi nhì bảng A để vào vòng play-off tranh vé tới Olympic Tokyo với đội nhất bảng B là Australia.

- Báo điện tử Zing.vn ngày 14/2 đưa tin: 'Nên giải phóng Đoàn Văn Hậu khỏi cảnh dự bị ở Hà Lan' cho biết: Tại câu lạc bộ Heerenveen, Đoàn Văn Hậu vẫn chưa đá một phút nào ở giải vô địch quốc gia. Anh chỉ được ra sân vài phút trong trận đấu cúp và thường phải chơi cho đội trẻ. Trận đấu mới nhất của Heerenveen là màn tiếp đón Feyenoord. Đây là một trận đấu thuộc cúp quốc gia Hà Lan, dẫu vậy Văn Hậu vẫn không được trao cơ hội. Ở những trận đấu thuộc giải vô địch quốc gia Hà Lan, Văn Hậu không hề được HLV trưởng Johnny Jansen để mắt.

- Báo Pháp luật và Xã hội ngày 14/2 đưa tin: "Báo châu Á đưa ra lý do Văn Hậu chưa thể đá chính cho đội 1 của Heerenveen" cho biết: Theo nhận định của tờ Live Sport Asia thì việc Đoàn Văn Hậu vẫn chưa thể có trận đá chính trong màu áo của Heerenveen là bởi lý do vồn tiếng Anh hạn chế của cầu thủ này. Cơ hội ra sân cho đội 1 của Heerenveen của Văn Hậu ngày một ít đi khi mà mùa giải đang bước vào giai đoạn nửa cuối. Thêm vào đó mới đây, trong trận đấu tại Cup Quốc gia Hà Lan, Heerenveen đã bị loại sau trận thua 0-1 trước Feyenoord qua đó đội bóng của Văn Hậu sẽ chỉ còn thi đấu tại giải VĐQG Hà Lan.

- Báo điện tử Giao Thông ngày 14/2 đưa tin: "Tuyển Việt Nam khó có "cánh chim lạ" trước trận đại chiến với Malaysia" cho biết: HLV Park Hang-seo nhiều khả năng sẽ sử dụng những cái tên quen thuộc trong trận gặp Malaysia vào cuối tháng 3 tới. Ngày 21/3, đội tuyển Việt Nam sẽ hội quân trở lại để chuẩn bị cho trận gặp Malaysia tại bảng G vòng loại World Cup 2022 diễn ra ngày 31/3.Trước khi đọ sức cùng "bày hổ", đoàn quân áo đỏ sẽ có trận giao hữu chất lượng cao với Iraq vào ngày 26/3.

- Báo Đời sống Việt Nam ngày 14/2 đưa tin: "Báo chí Tây Ban Nha đánh giá cao đội tuyển Việt Nam trước trận gặp CLB Malaga" cho biết: Chiều nay 14/2, ĐT Việt Nam sẽ bước vào trận đấu thứ hai với CLB Malaga trong chuyến tập huấn tại Tây Ban Nha chuẩn bị cho VCK châu Á 2020. Chuẩn bị cho VCK châu Á 2020, đội tuyển Futsal Việt Nam với những cầu thủ chất lượng được tuyển chọn từ nhiều CLB trong nước, dưới sự dẫn dắt của HLV Phạm Minh Giang đang có chuyến tập huấn ngắn ngày tại Tây Ban Nha. Tại xứ đấu bò, ĐT futsal Việt Nam sẽ có những trận giao hữu chất lượng nhằm thử nghiệm nhân sự chiến thuật cho VCK châu Á 2020. Ở trận đấu đầu tiên với UMA Antequera, ĐT Việt Nam đã để thua với tỷ số 1-3 dù là đội ghi bàn trước, song chúng ta cũng có thế trận khá tốt trước đội bạn với dàn cầu thủ cao to và kỹ thuật

- Báo Nhân Dân ngày 13/2 đưa tin: "Dịch Covid-19 không gây ảnh hưởng tiến trình Olympic Tokyo 2020" cho biết: Tại buổi họp báo ngày 13-2, Chủ tịch Ủy ban Tổ chức Đại hội thể thao Olympic Tokyo và Đại hội thể thao người khuyết tật Paralympic Tokyo 2020, ông Yoshiro Mori khẳng định, dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona (Covid-19) sẽ không ảnh hưởng tới kế hoạch triển khai các sự kiện thể thao này. Trong phiên họp hai ngày, Chính phủ Nhật Bản và chính quyền thủ đô Tokyo sẽ cân nhắc các biện pháp phòng chống dịch Covid-19. Bên cạnh đó, Ủy ban Tổ chức Olympic Tokyo 2020 và IOC sẽ thảo luận vấn đề chi phí liên quan việc di chuyển địa điểm thi đấu các môn chạy việt dã và đi bộ từ Tokyo đến Sapporo do mức nhiệt quá nóng ở thủ đô Tokyo trong mùa hè này.

4.Lĩnh vực Gia đình

- Báo điện tử Tổ Quốc ngày 14/2 đưa tin: "Hướng dẫn, hỗ trợ con trẻ đọc sách - Hoạt động cần được đẩy mạnh trong các gia đình" cho biết: Trong bất cứ hoàn cảnh nào việc đọc sách và tự học qua sách báo cũng luôn giữ một vai trò quan trọng, góp phần hình thành nên con người có trí tuệ, có nhân cách, lối sống lành mạnh…Hình thành thói quen, kỹ năng, hứng thú đọc và tự học cho trẻ là một trong những yếu tố quan trọng, nền tảng để phát triển văn hóa đọc một cách bền vững. Mong rằng mỗi gia đình sẽ dành nhiều sự quan tâm và tạo điều kiện hơn nữa cho trẻ được đọc và phát triển kỹ năng đọc. Đó là một trong những yếu tố giúp chocon trẻ có thể tự tin, tự cường trong cuộc sống và hình thành người học tập suốt đời trong tương lai.

- Báo Văn hóa ngày 14/2 đưa tin: "Valentine trong mắt nghệ sĩ" cho biết: Ngày Valentine (14.2) luôn được nhiều cặp đang "thủa hẹn hò" mong đợi và ngày này cũng là dịp cho những cặp vợ chồng làm nóng mối quan hệ hôn nhân, giúp tình cảm thêm mặn nồng, say đắm. Cặp NSND Lan Hương và NSƯT Đỗ Kỷ đã có ân nghĩa phu thê hơn 40 năm mà vẫn "tương kính như tân". NSND Lan Hương khi được hỏi chồng chị sẽ tặng vợ món quà gì cho ngày Valentine chị tủm tỉm cười nói: "Nếu anh ấy không có hoa hay món quà gì cho vợ vào ngày này, tôi cũng sẽ không hề ngạc nhiên. Bởi tôi rất biết tính chồng mình, anh ấy có thể nhớ nhưng khi bận rộn cũng có thể không. Nhưng tôi chưa bao giờ giận dỗi hay phiền lòng về điều này cả. Chúng tôi sống với nhau đến ngày hôm nay và cảm thấy thoải mái khi không ép chồng, hay vợ mình phải cố gắng làm những điều mà thiên hạ vẫn làm". Nhà xã hội học, TS Trịnh Hòa Bình cho biết: "Hạnh phúc đối với những người phụ nữ có gia đình lại bắt nguồn từ những điều bất ngờ rất giản dị, như Valentine của gia đình bắt đầu bằng một bữa sáng đặc biệt do đầu bếp là người chồng nấu với những món ăn mang hình trái tim từ bánh, xôi cho đến bơ, pho mai... Hoặc có thể là người vợ tặng cho chồng, con 1 clip ghi lại những khoảnh khắc đầy hạnh phúc của vợ chồng, con cái trong các kỳ nghỉ, các ngày lễ và cả những khoảnh khắc đời thường. Đừng đặt nặng phải quà to mới là ý nghĩa mà quà khiến người chồng, người vợ hạnh phúc lại chính ở cái tình, cái tâm của người tặng".

Theo bvhttdl

https://bvhttdl.gov.vn/diem-bao-hoat-dong-nganh-van-hoa-the-thao-va-du-lich-ngay-14-2-2020-20200214163604687.htm


 

Các tin khác
Chuyên cung cấp, thiết kế, thi công cảnh quan sân vườn, chau composite, chậu composite, chậu cây kiểng, chau cay kieng, chậu cây cảnh, chau cay canh, cham soc san vuon, chăm sóc sân vườn, thiết kế cảnh quan, thiet ke canh quan, công ty cảnh quan, công ty thiết kế cảnh quan, cong ty canh quan, cong ty thiet ke canh quan, thi công sân vườn, thiet ke san vuon dep, thiết kế sân vườn đẹp, san vuon, thiết kế sân vườn, sân vườn đẹp, san vuon dep, thiet ke san vuon, sân vườn, vườn đẹp, vuon dep, tiểu cảnh sân vườn, thiet ke canh quan, thiết kế sân vườn biệt thự, sân vườn biệt thự, thiet ke san vuon biet thu, tieu canh san vuon, thi cong san vuon, thiet ke thi cong san vuon, thiết kế thi công sân vườn, san vuon biet thu, thiết kế hồ cá koi, hồ cá koi nhật bản, ho ca koi nhat ban, ho ca koi, hồ cá koi, ho ca koi dep, hồ cá koi đẹp, thiet ke ho ca koi, thi công hồ cá koi, thi cong ho ca koi, vuon treo, vườn treo, vườn treo tường, vườn trên tường, vườn thẳng đứng, vườn đứng, vuon thang dung, tường cây xanh, tường cây, trồng cây trên tường, vườn tường, vuon tuong, trong cay tren tuong, tường cây xanh, tuong cay xanh, thi công vườn đứng, thi cong vuon dung, thiết kế quán cafe sân vườn, thiet ke quan cafe san vuon, thiet ke cafe san vuon, thiet ke cafe san vuon dep uy tín, chất lượng, giá rẻ nhất tphcm.
Công ty làm bảng hiệu giá rẻ HCM. Xưởng lam bang hieu đẹp hcm. Công ty in standee giá rẻ hà nội hcm. Cong ty in viet nhat giá rẻ hcm. Công ty in việt nhật giá rẻ HCM Công ty in phú quốc giá rẻ HCM Công ty quảng cáo phú quốc giá rẻ HCM Công ty in hiflex giá rẻ HCM Bán thi công backdrop giá rẻ HCM Làm in backdrop giá rẻ HCM Cung cap cho thue backdrop giá rẻ HCM Xuong in backdrop giá rẻ HCM Xuong máy in hiflex giá rẻ HCM Xuong máy in pp giá rẻ HCM Xuong máy in decal giá rẻ HCM Xuong máy in bạt giá rẻ HCM Ban máy in kỹ thuật số giá rẻ HCM Cung Cap máy in khổ lớn giá rẻ HCM Xuong may in hiflex giá rẻ HCM Xuong may in pp giá rẻ HCM Xuong may in decal giá rẻ HCM Xuong may in bat giá rẻ HCM Xuong may in ky thuat so giá rẻ HCM Xuong may in kho lon giá rẻ HCM
Dịch vụ làm đẹp, spa lam dep chất lượng với ưu đãi thường xuyên
Bí quyết Chăm Sóc Da - Dưỡng Da hiệu quả tại nhà. Chia sẻ Cách cham soc da cải thiện làn da đơn giản từ các nguyên liệu tự nhiên, dễ tìm.
Cách điều trị mụn triệt để, dieu tri mun tận gốc công nghệ Blue Light tại trexanhspa.vn, đặc trị các loại mụn không để lại sẹo và vết thâm
Triệt lông vĩnh viễn với New Elight OPT tại trexanhspa.vn. Dịch vụ triet long vinh vien hiệu quả 100%, không đau, tiết kiệm 50% chi phí, bảo hành trọn đời
Tắm trắng toàn thân theo chuẩn Hàn Quốc, tam trang toan than mang lại hiệu quả trắng da đến 90%, giải pháp tắm trắng da an toàn mà tiết kiệm
Chuyên cung cấp các loại giày da bảo hộ lao động, khẩu trang 3m, thang dây thoát hiểm, khau trang 3m, thang day thoat hiem, mặt nạ chống độc, găng tay bảo hộ lao động, kinh bao ho lao dong, dây đai an toàn, gang tay bao ho, day dai an toan, găng tay bảo hộ, gang tay bao ho lao dong, mat na chong doc, kính bảo hộ lao động, quan ao cong nhan, khau trang hoat tinh, thiết bị phòng sạch, ủng bảo hộ lao động, nut tai chong on, day an toan, dây an toàn, khẩu trang hoạt tính, quần áo công nhân, đồng phục công nhân, ung bao ho lao dong, nút bịt tai chống ồn, nút tai chống ồn, dong phuc cong nhan, găng tay cao su, gang tay cao su, mu bao ho lao dong, mũ bảo hộ lao động, thiet bi phong sach, nón bảo hộ lao động, bịt tai chống ồn, non bao ho lao dong, nut bit tai chong on, mat na phong doc, mặt nạ phòng độc, giày bảo hộ lao động, bit tai chong on, giay bao ho, giày bảo hộ, giay bao ho lao dong, áo bảo hộ lao động, khau trang y te, ao bao ho lao dong, khẩu trang y tế, khau trang hoat tinh, máy sấy công nghiệp, may say cong nghiep, nut tai chong on, bịt tai chống ồn, nút tai chống ồn, bit tai chong on, tu say cong nghiep, máy sấy nông sản, may say nong san, tủ sấy công nghiệp, mặt nạ chống độc, mat na chong doc, dây đai an toàn, mat na phong doc, day an toan, mặt nạ phòng độc, day dai an toan, dây an toàn, giay bao ho, mu bao ho lao dong, mũ bảo hộ lao động, khau trang 3m, bao tay bao ho lao dong, gang tay bao ho lao dong, gang tay lao dong, găng tay bảo hộ, găng tay bảo hộ lao động, găng tay bảo hộ, găng tay bảo hộ lao động, tủ sấy thực phẩm, máy sấy rau quả, may say thuc pham, máy sấy cá khô, máy sấy cá khô, máy sấy trái cây, máy sấy trái cây, thiết bị sấy, sấy nông sản, tủ sấy công nghiệp, máy sấy hoa quả giá rẻ, điện trở công nghiệp, máy sấy khô hoa quả chất lượng, giá rẻ hàng đầu việt nam.
Dịch vụ vệ sinh cầu cống, đào hầm, rác thải, vệ sinh công nghiệp, nao vet ho ga, vet ho ga, vét hố ga, nạo vét hố ga, rut ham cau, rút hầm cầu, rut ham cau gia re, hut ham cau, hút hầm cầu, rut ham cau hcm, hút hầm cầu hcm,
Chuyên in ấn, thiết kế thi công quảng cáo, Cong ty in, dich vu in, in bang ron, in bang ron gia re, in decal, in decal gia re, in decal gia re hcm, in decal giay, in co phuon, treo bang ron gia re, treo bang ron, standee, in standee, in folder, in poster, in lich tet, in lich tet gia re, in bao thu, in bao thu gia re, in to roi, in to roi gia re, in to roi gia re hcm, in catalogue, in catalogue tphcm, in catalogue gia re, in ky thuat so, in ky thuat so gia re, in ky thuat so kho lon, lam bang hieu, thi cong bang hieu, lam ban hieu led, lam ban hieu alu, in card visit, in card visit hcm, in card visit gia re, in name card, in name card gia re, in danh thiep, in phieu thu, in phieu chi, in tem nhan, in tem nhan gia re, in tem nhan tphcm, ke standee, ke x, ke chu x, standee, in backdrop, in backdrop gia re, in hiflex, in hiflex gia re, in hiflex gia re hcm, in pp, in pp gia re, in pp gia re hcm, lam bang hieu, thi cong bang hieu, thi cong backdrop, in canvas, in vai silk, in brochure, in bao bi giay, in tui giay tại tphcm và các tỉnh lân cận.
thong cong nghet, thong cong nghet gia re, thông cống nghẹt, thông cống nghẹt giá rẻ, thong cong nghet quan 1, thong cong nghet quan 10, thong cong nghet quan 11, thong cong nghet quan 12, thong cong nghet quan 2, thong cong nghet quan 3, thong cong nghet quan 4, thong cong nghet quan 5, thong cong nghet quan 6, thong cong nghet quan 7, thong cong nghet quan 8, thong cong nghet quan 9, thong cong nghet quan binh thanh, thong cong nghet quan go vap, thong cong nghet quan phu nhuan, thong cong nghet quan tan binh, thong cong nghet quan tan phu, thong cong nghet quan thu duc, rut ham cau quan 1, rut ham cau quan 10, rut ham cau quan 11, rut ham cau quan 12, rut ham cau quan 2, rut ham cau quan 3, rut ham cau quan 4, rut ham cau quan 5, rut ham cau quan 6, rut ham cau quan 7, rut ham cau quan 8, rut ham cau quan 9, rut ham cau quan binh thanh, rut ham cau quan go vap, rut ham cau quan phu nhuan, rut ham cau quan tan binh, rut ham cau quan tan phu, rut ham cau quan thu duc chất lượng giá rẻ nhất, thi công nhanh gọn.
Chuyên cung cấp dịch vụ thám tử giá rẻ, tham tu tu ha noi, tham tu tu tai ha noi, dịch vụ thám tử tư giá rẻ, tham tu tai ha noi, tham tu ha noi, công ty thám tử tư hà nội, dich vu thue tham tu o ha noi, dich vu tham tu tai ha noi, tham tu tu ha noi uy tin, thám tử tư hà nội, dich vu tham tu ha noi, công ty thám tử tư tại hà nội, công ty thám tử ở hà nội, dich vu tham tu tu ha noi, van phong tham tu uy tin ha noi, tham tu tu o ha noi, thám tử hà nội, văn phòng thám tử tư hà nội, dich vu tham tu tu tai ha noi, thám tử tại hà nội, dịch vụ thám tử tư tại hà nội, văn phòng thám tử tại hà nội, văn phòng thám tử tư tại hà nội, thue tham tu ha noi, công ty thám tử hà nội, dịch vụ thám tử hà nội, dịch vụ thám tử tại hà nội, thám tử tư ở hà nội, tham tu tu uy tin tai ha noi, tham tu tu gia re, công ty thám tử tại hà nội, thám tử tư tại hà nội, cong ty tham tu ha noi, van phong tham tu ha noi, dịch vụ thám tử tư hà nội, dich vu tham tu tu gia re, văn phòng thám tử hà nội, cong ty tham tu tu ha noi, van phong tham tu tu tai ha noi, công ty thám tử uy tín tại hà nội, thám tử tư uy tín tại hà nội, dịch vụ thám tử ở hà nội, dịch vụ thám tử ở hà nội, van phong tham tu tai ha noi, thuê thám tử tại hà nội, cong ty tham tu tai ha noi, cong ty tham tu tu tai ha noi, cong ty tham tu o ha noi, thám tử tư hà nội uy tín, van phong tham tu tu ha noi, công ty dịch vụ thám tử, dịch vụ thám tử, cong ty tham tu uy tin nhat, tham tu uy tin, cong ty tham tu uy tin tai ha noi, dich vu thue tham tu, công ty thám tử tư, dich vu tham tu tu, dịch vụ thám tử uy tín, dịch vụ thám tử tư, dich vu tham tu, công ty thám tử, thám tử tư, thám tử tư, cong ty dich vu tham tu tu, cong ty dich vu tham tu, thue tham tu, cong ty tham tu uy tin, thue tham tu tu, cong ty tham tu tu, thuê thám tử tư, cong ty tham tu, dich vu tham tu uy tin, công ty thám tử uy tín, dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp, tham tu chuyen nghiep, công ty thám tử uy tín nhất, dich vu tham tu chuyen nghiep, dịch vụ thám tử chuyên nghiệp, dich vu tham tu tu chuyen nghiep, thám tử chuyên nghiệp, thám tử tư chuyên nghiệp, công ty dịch vụ thám tử tư chất lượng, uy tín, bảo mật an toàn tuyệt đối.
balo gia re, balo hang hieu, balo hàng hiệu, ba lô, may balo theo mẫu, may balo theo mau, may balo quảng cáo, balo quảng cáo, gia công balo, in balo, may ba lô, may túi xách, sửa balo, sửa túi xách, sua balo, sửa túi xách, túi đựng laptop, tui dung laptop, balo du lich, balo du lịch, balo laptop, balo may anh, balo máy ảnh, balo thể thao, balo the thao, cặp văn phòng, cap van phong, túi đựng máy ảnh, tui dung may anh, túi xách du lịch, tui xach du lich, vali nhựa, vali nhua, vali nhựa dẻo, vali nhua deo, vali kéo, vali keo, vali du lich, vali du lịch, vali hàng hiệu, vali hang hieu, nơi bán vali, noi ban vali, vali vải, vali vai luôn là sản phẩm chất lượng, bảo hành 1 đổi 1.
Chuyên xây dựng, sửa chữa nhà ở tphcm, công ty hàng đầu tphcm về xay nha cap 4, xây nhà cấp 4, xay nha cap 4 dep gia re, xây nhà cấp 4 đẹp giá rẻ, xay nha tron goi, xây nhà trọn gói, ban ve thiet ke nha cap 4 dep, bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 đẹp, xay nha tro, xây nhà trọ, sua chua nha, sửa chữa nhà, dịch vụ sửa nhà trọn gói, dich vu sua nha tron goi gọi ngay chúng tôi khi có nhu cầu về xây dựng sửa chữa nhà cấp 4, nhà trọ. dịch vụ thám tử, dịch vụ thám tử tư, văn phòng thám tử, thám tử tư hà nội, dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp hà nội, rút hầm cầu giá rẻ, rut ham cau
Chuyen thi cong lap dat phong net, thanh ly phong net, bao tri phong net, cung cap linh kien phong net, ban ghe phong net, ghe phong net, ghe phong game, ban phong net, tu van lap dat phong net, lap dat phong net, chuyen lap dat phong net, lap dat phong net, thanh ly phong net uy tin gia re nhat tphcm
Chuyên thiết kế thi công hạ tầng xây dựng, chống thấm, sơn sửa nhà ở sửa cửa cuốn, sua cua cuon, sửa nhà, sua nha, sua nha gia re, sửa nhà giá rẻ, sua nha tron goi, sửa nhà trọn gói, sua chua nha, sửa chữa nhà, dich vu sua nha, sửa nhà cấp 4, sua nha cap 4, cải tạo nhà, cai tao nha, dịch vụ sửa chữa nhà, dich vu sua chua nha, sua nha chung cu, sửa nhà chung cư, sua chua nha tphcm, sửa chữa nhà tphcm, sua nha dep, sửa nhà đẹp, cải tạo nhà cũ, cai tao nha cu, sua chua nha dep, sửa chữa nhà trọn gói, sua chua nha gia re, sửa nhà chuyên nghiệp, sửa chữa nhà tphcm, dịch vụ sửa nhà tphcm, sua chua chung cu, sua nha gia re tphcm, dich vu sua chua nha tai tphcm, sua chua nha pho, sửa chữa nhà phố, sua chua nha hcm, dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói, sơn nhà, son nha, son nha dep, sơn nhà đẹp, dich vu son nha, dịch vụ sơn nhà, son tuong nha, dịch vụ sơn nhà giá rẻ, sơn sửa nhà, dịch vụ sơn nhà tphcm, làm mái tôn, thi công mái tôn, lam mai ton, chống thấm nhà xưởng, chong tham, chống thấm, chống thấm nhà, chong tham dot, chong tham nha ve sinh, chong tham nha, chong tham tuong, chong tham san thuong, chong dot mai ton, chống thấm nhà vệ sinh, chong tham dot, chống thấm tường, chong tham nha ve sinh, dịch vụ chống thấm, chống thấm trần nhà, dich vu chong tham, thi công chống thấm, cong ty chong tham uy tín giá rẻ chuyên nghiệp hcm.
thanh lý đồ cũ, thanh ly cong ty, thanh ly hang cu, thanh lý hàng cũ, thanh ly hang cu sai gon, thanh ly hang cu hcm, dich vu thanh ly, thanh ly may lanh, thu mua may lanh, thu mua may lanh cu, thu mua máy lạnh, thanh lý máy lạnh, thanh ly tu lanh, thanh ly tu dong, thanh ly tu mat, thanh ly may giat, thanh ly dien lanh, thu mua laptop cu, thu mua laptop cu hcm, thu mua iphone, thu mua ipad, thanh ly laptop, thanh ly laptop cu, thanh ly iphone, thanh ly ipad, thanh ly loa, thanh lý loa, thanh lý loa máy tính, thanh lý màn hình máy tính, thanh ly may tinh ban, thanh lý máy tính bàn, thanh ly phong net, Thanh lý bàn ghế, thanh ly ban ghe, thanh ly ban ghe cu, thanh lý bàn ghế cũ, thanh lý bàn ghế cũ hcm, thanh ly ban ghe go, thanh lý bàn ghế gỗ cũ, thanh ly ban ghe nha hang, thanh lý bàn ghế nhà hàng, thanh ly ban ghe phong khach, thanh lý bàn ghế phòng khách, thanh lý bàn ghế sofa, thanh ly ban ghe van phong, thanh lý bàn ghế văn phòng, thanh lý bàn ghế văn phòng cũ, thanh lý bàn làm việc, thanh lý bàn văn phòng, thanh lý bộ bàn ghế phòng khách, thanh ly ghe giam doc, thanh lý ghế gỗ, thanh lý ghế quán nét, thanh ly ghe salon, thanh lý sofa, thanh lý ghế văn phòng hcm, thanh ly van phong, thanh lý văn phòng, thanh lý văn phòng hcm, thanh ly ban ghe van phong, thanh lý bàn ghế văn phòng, thanh lý bàn ghế văn phòng cũ, thanh lý bàn văn phòng, thanh lý đồ văn phòng, thanh lý tủ văn phòng, thanh lý thiết bị văn phòng, thanh ly do dung van phong, thanh lý đồ dùng văn phòng, thanh lý máy tính văn phòng, thanh ly noi that van phong, thanh lý nội thất, thanh ly noi that, thanh lý đồ dùng gia đình, thanh ly do noi that, thanh lý đồ nội thất, thanh lý đồ nội thất gia đình, thanh lý đồ bếp, thanh ly do dung gia dinh, thanh ly do go noi that, thanh lý khách sạn, thanh ly khach san, thanh ly nha hang, thanh lý nhà hàng, thanh lý nhà hàng quán ăn, thanh ly nha hang quan an, thanh lý đồ dùng nhà hàng, thanh ly do dung nha hang, thanh lý đồ dùng quán cafe, thanh ly do dung quan café, thanh lý đồ bán cafe, thanh ly do ban café, thanh lý phòng karaoke, thanh ly phong karaoke, thanh lý quán ăn, thanh ly quan an, thanh lý quán bar, thanh ly quan bar, thanh ly quan cafe, thanh lý quán cafe, thanh lý quán karaoke, thanh ly quan karaoke, thanh ly quay bar, thanh lý quầy bar, thanh ly quay bar café, thanh lý quầy bar cafe, thanh lý shop thời trang, thanh ly shop thoi trang, thanh ly cua hang, thanh lý cửa hàng, thanh lý cửa hàng điện thoại, thanh ly cua hang dien thoai, thanh ly cua hang quan ao, thanh lý cửa hàng quần áo, thanh ly tu ban hang, thanh lý tủ bán hàng, thanh lý tủ cũ, thanh ly tu cu, thanh lý tủ bếp cũ, thanh ly tu bep cu, thanh ly tu kinh, thanh lý tủ kính, thanh ly tu quan ao cu, thanh lý tủ quần áo cũ, thanh lý ô tô, thanh ly o to, thanh lý ô tô cũ, thanh ly o to cu, thanh lý xe máy cũ, thanh ly xe may cu, thanh ly hang ton kho, thanh lý hàng tồn kho, thanh lý nhà xưởng, thanh ly nha xuong, thanh lý máy móc xưởng gỗ, thanh ly may moc xuong go, thanh ly may nen khi, thanh lý máy nén khí, thanh ly xuong co khi, thanh lý xưởng cơ khí, may lanh cu, máy lạnh cũ, ban may lanh cu, bán máy lạnh cũ, bao tri may lanh, bảo trì máy lạnh, ve sinh may lanh, vệ sinh máy lạnh, thu mua may lanh, thu mua may lanh cu, may lanh cu toshiba, may lanh cu panasonic, may lanh cu hitachi, may lanh cu lg, may lanh cu reetech, may lanh cu sharp, may lanh cu national, laptop cu sony vaio, laptop cu dell, laptop cu asus, laptop cu acer, laptop cu hp, laptop cu lenovo, laptop cu toshiba, macbook cu, thu mua may lanh cu, thu mua máy lạnh cũ, sua may lanh quan 1, sửa máy lạnh quận 1, sua may lanh quan 2, sửa máy lạnh quận 2, sua may lanh quan 3, sửa máy lạnh quận 3, sua may lanh quan 4, sửa máy lạnh quận 4, sua may lanh quan 5, sửa máy lạnh quận 5, sua may lanh quan 6, sửa máy lạnh quận 6, sua may lanh quan 7, sửa máy lạnh quận 7, sua may lanh quan 8, sửa máy lạnh quận 8, sua may lanh quan 9, sửa máy lạnh quận 9, sua may lanh quan 10, sửa máy lạnh quận 10, sua may lanh quan 11, sửa máy lạnh quận 11, sua may lanh quan 12, sửa máy lạnh quận 12, sửa máy lạnh quận thủ đức, sua may lanh quan thu duc, sửa máy lạnh quận bình thạnh, sua may lanh quan binh thanh, sửa máy lạnh quận tân bình, sua may lanh quan tan binh, sửa máy lạnh quận tân phú, sua may lanh quan tan phu, sửa máy lạnh quận phú nhuận, sua may lanh quan phu nhuan, sửa máy lạnh quận bình tân, sua may lanh quan binh tan, sửa máy lạnh quận hóc môn, sua may lanh, sua chua may lanh, sửa máy lạnh, sửa chữa máy lạnh, ve sinh may lanh, vệ sinh máy lạnh, bảo trì máy lạnh, bao tri may lanh, ve sinh may lanh quan 1, vệ sinh máy lạnh quận 1, ve sinh may lanh quan 2, vệ sinh máy lạnh quận 2, ve sinh may lanh quan 3, vệ sinh máy lạnh quận 3, ve sinh may lanh quan 4, vệ sinh máy lạnh quận 4, ve sinh may lanh quan 5, vệ sinh máy lạnh quận 5, ve sinh may lanh quan 6, vệ sinh máy lạnh quận 6, ve sinh may lanh quan 7, vệ sinh máy lạnh quận 7, ve sinh may lanh quan 8, vệ sinh máy lạnh quận 8, ve sinh may lanh quan 9, vệ sinh máy lạnh quận 9, ve sinh may lanh quan 10, vệ sinh máy lạnh quận 10, ve sinh may lanh quan 11, vệ sinh máy lạnh quận 11, ve sinh may lanh quan 12, vệ sinh máy lạnh quận 12, ve sinh may lanh quan thu duc, vệ sinh máy lạnh quận thủ đức, ve sinh may lanh quan binh thanh, vệ sinh máy lạnh quận bình thạnh, ve sinh may lanh quan tan binh, vệ sinh máy lạnh quận tân bình, ve sinh may lanh quan tan phu, vệ sinh máy lạnh quận tân phú, ve sinh may lanh quan phu nhuan, vệ sinh máy lạnh quận phú nhuận, ve sinh may lanh quan binh tan, vệ sinh máy lạnh quận bình tân, ve sinh may lanh quan hoc mon, vệ sinh máy lạnh quận hóc môn, dich vu may lanh, dịch vụ máy lạnh, ve sinh may lanh quan 1, vệ sinh máy lạnh quận 1, ve sinh may lanh quan 2, vệ sinh máy lạnh quận 2, ve sinh may lanh quan 3, vệ sinh máy lạnh quận 3, ve sinh may lanh quan 4, vệ sinh máy lạnh quận 4, ve sinh may lanh quan 5, vệ sinh máy lạnh quận 5, ve sinh may lanh quan 6, vệ sinh máy lạnh quận 6, ve sinh may lanh quan 7, vệ sinh máy lạnh quận 7, ve sinh may lanh quan 8, vệ sinh máy lạnh quận 8, ve sinh may lanh quan 9, vệ sinh máy lạnh quận 9, ve sinh may lanh quan 10, vệ sinh máy lạnh quận 10, ve sinh may lanh quan 11, vệ sinh máy lạnh quận 11, ve sinh may lanh quan 12, vệ sinh máy lạnh quận 12, ve sinh may lanh quan thu duc, vệ sinh máy lạnh quận thủ đức, ve sinh may lanh quan binh thanh, vệ sinh máy lạnh quận bình thạnh, ve sinh may lanh quan tan binh, vệ sinh máy lạnh quận tân bình, ve sinh may lanh quan tan phu, vệ sinh máy lạnh quận tân phú, ve sinh may lanh quan phu nhuan, vệ sinh máy lạnh quận phú nhuận, ve sinh may lanh quan binh tan, vệ sinh máy lạnh quận bình tân, ve sinh may lanh quan hoc mon, vệ sinh máy lạnh quận hóc môn
Chuyên thanh lý laptop, máy ảnh, iphone, ipad tại tphcm. Công ty hàng đầu tphcm về dịch vụ thu mua laptop cu, thu mua may anh, thu mua máy ảnh, thu mua may anh cu, thu mua máy ảnh cũ, mua máy ảnh cũ giá cao, thu mua iphone, thu mua ipad, thu mua iphone cũ giá cao, thu mua ipad cũ giá cao, thu mua may tinh bang, thu mua máy tính bảng, thu mua máy tính bảng cũ giá cao, thu mua may tinh bang cu gia cao, thu mua macbook, thu mua macbook cũ giá cao, thu mua macbook cu gia cao uy tín, đến tận nơi thu mua mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng.
khẩu hiệu thi đua
Thư viện ảnh
Liên kết website
THĂM DÒ Ý KIẾN
Thăm dò ý kiến nâng cấp website Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch