Ngoài ra chúng ta cũng có thể tham khảo thêm những dự án, căn hộ cao cấp tại đây để có cái nhìn tổng quan về thị trường bất động sản tại Tp. HCM như dự án Luxgarden, dự án 790tr Bình Tân can ho Green Town, Dự án tiêu chuẩn Nhật Bản căn hộ Ascent Lakeside, Ngoài ra, bán thêm dat nen Long Hung City, Hay du an Long Hung City giá từ Chủ đầu tư. Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp thêm dự án mới Can ho Opal Tower sắp công bố, cũng như dự án opal city. Nếu quan tâm dự án trung tâm Quận 3 thì tham khảo ngay Grand Central. Xem thêm Luxriverview Quan 7, Green Town, cũng như là căn hộ Ascent Lakeside, Du an Sky Symphony, Can ho gia tot Chuyen dich vuhut be phot, thong cong, nao vet ho ga, thong tac cau cong, nha ve sinh uy tin gia re. Quy khach ha noi can hut be phot tai thanh xuan, ho ga, ham cau vui long lien he chung toi ,thong tac ve sinh,
Tin tức - Sự kiện / Trong Nước
Điểm báo hoạt động ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch ngày 11/2/2020
Ngày đăng: 11/02/2020
Hoãn Lễ khai mạc Năm Du lịch quốc gia 2020 vì dịch bệnh nCoV là thông tin đáng chú ý trên báo ngày hôm nay.

 1.Lĩnh vực Văn hóa

- Báo điện tử Tổ Quốc ngày 11/2 có những tin sau:

Lai Châu: Bảo vệ, giữ gìn, phát huy các giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc

Sở VHTTDL Lai Châu đã ban hành Kế hoạch triển khai công tác quản lý về xây dựng và thực hiện quy ước, hương ước trên địa bàn tỉnh năm 2020. Kế hoạch nhằm phát huy vai trò tự quản của cộng đồng dân cư, giữ gìn trật tự, an toàn xã hội, bảo vệ tài nguyên thiên nhiên, môi trường gắn với thực hiện dân chủ ở cơ sở; bảo vệ, giữ gìn, phát huy các giá trị văn hóa truyền thống, phong tục, tập quán tốt đẹp; hạn chế và từng bước loại bỏ phong tục, tập quán lạc hậu; xây dựng nếp sống văn minh trong cộng đồng dân cư.

Lào Cai: Khuyến cáo nhân dân thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh khi tham gia hoạt động tại di tích

Ngày 10/2/2020, UBND tỉnh Lào Cai đã có văn bản gửi các sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh; các cơ quan Trung ương tại địa phương; các trường chuyên nghiệp trên địa bàn tỉnh; Báo Lào Cai, Đài Phát thanh – Truyền hình tỉnh; UBND các huyện, thị xã, thành phố về việc phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra trong hoạt động lễ hội, di tích lịch sử - văn hóa, danh lam thắng cảnh.

Thanh Hóa: 177 di sản văn hóa phi vật thể đã được kiểm kê

Trong giai đoạn 2016 - 2020, Sở VHTTDL Thanh Hóa đã triển khai thực hiện Đề án Kiểm kê, sưu tầm, bảo quản, trưng bày, tuyên truyền di sản văn hóa truyền thống điển hình của các dân tộc thiểu số và được nhiều kết quả ghi nhận. Bên cạnh việc chỉnh lý trưng bày, Bảo tàng liên tục cập nhật các hình ảnh, phim tư liệu về di sản văn hóa phi vật thể: lễ hội truyền thống, phong tục tập quán…của một số dân tộc đưa vào nội dung màn hình cảm ứng phục vụ nhu cầu nghiên cứu, tìm hiểu của khách tham quan.

- Báo Sài Gòn Giải Phóng ngày 11/2 đưa tin: "Phục hồi kỷ niệm để thương để nhớ" cho biết: Sau 2 cuốn sách Sài Gòn dòng sông tuổi thơ và Sài Gòn khâu lại mảnh thời gian, nhà văn Lê Văn Nghĩa ở tuổi 67 tiếp tục ra mắt tạp bút Sài Gòn chuyện xưa mà chưa cũ, do Nhà xuất bản Trẻ ấn hành đầu xuân Canh Tý. Hơn 400 trang sách là những ký ức vừa rộn ràng vừa xôn xao về đô thị nhộn nhịp nhất phương Nam. Đầu tiên phải khẳng định, giá trị vượt trội của Sài Gòn chuyện xưa mà chưa cũ là tư liệu. Thế nhưng, ngoài tư cách một người sưu tầm cẩn trọng, nhà văn Lê Văn Nghĩa còn thể hiện đầy đủ phẩm chất một nhân chứng tha thiết yêu thành phố này.

- Báo Đại Đoàn Kết ngày 11/2 đưa tin: "NSƯT Thiên Hoa: Nghề nghiệp vun đắp từ tình yêu" cho biết: Hầu hết những vai diễn Thiên Hoa góp mặt đều hóa thân vào những nhân vật có số phận hoặc tính cách mạnh mẽ. Như vai Thảo trong vở "Trái tim người chị". Đây cũng là vai diễn được Nhà hát Cải lương chọn để cho chị thi vào biên chế chính thức của Nhà hát vào năm 1999, và đạt kết quả cao nhất. Sau này chị vào nhiều vai diễn khác, và cũng để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả. Như vai Đặng Thị Huệ trong "Thiên Kim công chúa", Hà trong "Thời con gái đã xa", Nhàn trong "Cung phi Điểm Bích", người mẹ trong "Kẻ bạc tình"…

- Báo điện tử VOV ngày 11/2 đưa tin: Chùa Triều Khúc "làm giá" cho lễ quy y Tam bảo cho biết: Quy y Tam bảo là nghi lễ của đạo Phật, là việc cần và đủ cho một người Phật tử khi muốn nương tựa và tu học theo giáo pháp của Đức Như Lai. Nhưng quy y không bắt buộc. Bất kỳ ai muốn quy y Tam bảo, phải tự thân tìm hiểu và cảm nhận được những giá trị cao đẹp của đạo Phật rồi nguyện nương tựa và thực hành theo. Và chỉ có như vậy, tín đồ đó mới chính thức trở thành một Phật tử đúng pháp. Tết năm 2020, chùa Hương Vân Tự hay còn gọi là chùa Triều Khúc làm lễ quy y Tam bảo cho 50 người. Tuy nhiên còn rất nhiều người dân ở Tân Triều muốn được quy y tại ngôi chùa linh thiêng có dấu tích từ thời nhà Đinh này. Nhưng điều cản trở khiến họ chưa có điều kiện quy y Tam bảo đó là kinh phí đóng góp khi đăng ký quy y tại chùa. Số tiền 1,6 triệu đồng/người chùa Triều Khúc thu khi đăng ký quy y là quá lớn

- Báo Giác Ngộ Online ngày 11/2 đưa tin: "Đắk Nông: Tạm dừng lễ hội hoa đăng tại Hồ Tây" cho biết: Lễ hội hoa đăng cầu nguyện quốc thái dân an tại hoa viên Hồ Tây (huyện Đắk Mil) do Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Đắk Nông dự kiến tổ chức vào cuối tuần này (ngày 15 và 16-2) chính thức tạm dừng. Lý do chính của việc tạm dừng này trên cơ sở chỉ đạo của HĐTS và các thông báo của UBND tỉnh Đắk Nông về việc phòng chống dịch - bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới virus corona gây ra. Trước đó, vào ngày 3-2 vừa qua, Thường trực BTS GHPGVN tỉnh Đắk Nông đã tiến hành phiên họp đầu tiên sau Tết Canh Tý để bàn nhiều Phật sự quan trọng của năm 2020, trong đó biểu quyết với kết quả thống nhất cao việc tạm dừng lễ hội này.

- Báo điện tử Gia đình và Xã hội ngày 11/2 đưa tin: "Hạn chế lễ hội để phòng chống dịch cũng là cách nhìn lại mình" cho biết: Nhiều chuyên gia văn hóa cho rằng, điều không may khi phải tạm dừng các lễ hội để phòng chống dịch bệnh cũng được coi là cơ hội để hiểu sâu sắc ý nghĩa của văn hóa xưa. Bởi lẽ nhiều lễ hội vốn có truyền thống rất đẹp đã bị đưa vào các yếu tố tâm linh, thu hút lượng khách lớn đổ về để phát triển thương mại cho địa phương dẫn đến sai lạc, mất kiểm soát.

- Báo Pháp luật Việt Nam ngày 11/2 đưa tin: "Diễn viên múa Ballet Nguyễn Thu Huệ: Cô gái quê mùa biến thành thiên nga cất cánh" cho biết: Đến bây giờ khi ngồi đối diện với tôi, Huệ không nghĩ mình là một người nổi tiếng, một người nằm trong danh sách 30 gương mặt xuất chúng trong năm qua truyền cảm hứng cho cộng đồng do tạp chí Forbes Việt Nam bình chọn. Huệ vẫn hồn nhiên cho rằng sự nghiệp nhiều may mắn và thăng hoa đúng lúc mình ở đỉnh cao cảm xúc của sự nghiệp. Nhiều đêm diễn cháy vé, truyền thông ngạc nhiên, công chúng thán phục. Thu Huệ vẫn lặng lẽ chuẩn bị cho những đêm diễn tiếp theo, mỉm cười với cả lời khen chê của người đời. "Công chúng chỉ thấy diễn viên lấp lánh trên sân khâu, và khi cánh màn nhung khép lại họ không hiểu nghệ sĩ chịu nhiều sức ép thế nào. Nhưng đã mang lấy nghiệp diễn thì phải cứ tỏa sáng, cứ say mê với nhân vật của mình", Huệ bộc bạch.

- Báo Tin tức ngày 10/1 đưa tin: "Sự gặp gỡ giữa sơn mài Việt và các ý tưởng thiết kế châu Âu" cho biết: Thông qua sự kết nối của Đại sứ quán Pháp và Viện Pháp tại Việt Nam, vừa qua, thương hiệu sơn mài Hanoia đã hợp tác với ba nhà thiết kế người Pháp nhằm hiện thực hóa các ý tưởng của họ trên chất liệu sơn mài, góp phần tạo nên những tác phẩm mới tham dự triển lãm D17/20 - Design in Southeast Asia tổ chức tại Bangkok, Thái Lan từ mùng 1 - 9/2/ 2020. Được khởi xướng bởi Đại sứ quán Pháp tại Thái Lan năm 2017, "D17/20 Design in Southeast Asia" là dự án hướng đến việc bảo tồn và phát triển các ngành nghề thủ công truyền thống ở Đông Nam Châu Á, thông qua việc tạo cơ hội cho các nhà thiết kế trẻ gặp gỡ và làm việc cùng các nghệ nhân địa phương.

- Báo Văn hóa ngày 10/2 đưa tin: "Lập biên bản vi phạm 3 nghệ sĩ cung cấp thông tin sai sự thật về dịch nCoV" cho biết: Chiều 10.2, Chánh Thanh tra Sở TT&TT TP.HCM Nguyễn Đức Thọ cho biết Thanh tra Sở đã lập biên bản vi phạm hành chính về hành vi đưa thông tin thiếu kiểm chứng, sai sự thật, gây ảnh hưởng xấu tới tình hình trật tự xã hội đối với 3 nghệ sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Ngô Thanh Vân và Cát Phượng. Theo đó, sáng cùng ngày, Thanh tra Sở đã làm việc với nghệ sĩ Cát Phượng liên quan đến việc cung cấp thông tin sai sự thật về dịch bệnh do virus corona. Trước đó, ngày 6 và 7.2, Thanh tra Sở TT&TT cũng đã làm việc với ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và diễn viên Ngô Thanh Vân về hành vi vi phạm tương tự.

Tại buổi làm việc với Sở TT&TT, nghệ sĩ Cát Phượng thừa nhận sai lầm. Tại các buổi làm việc, 3 nghệ sĩ đều bày tỏ sự hối lỗi và chấp hành biện pháp xử lý của Sở.

- Báo Pháp luật plus ngày 10/2 đưa tin: "Đà Nẵng yêu cầu kiểm tra việc dừng hẳn các lễ hội chưa khai mạc" cho biết: UBND thành phố Đà Nẵng vừa có văn bản số 380/VP-VHXH về việc yêu cầu Sở Văn hóa và Thể thao, các địa phương và đơn vị liên quan tăng cường phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra trong hoạt động lễ hội, di tích, danh lam thắng cảnh. Theo đó, UBND thành phố giao Sở Văn hóa và Thể thao thành phố chủ trì, phối hợp với các cơ quan liên quan tăng cường kiểm tra việc thực hiện dừng hẳn các lễ hội chưa khai mạc và việc giảm hẳn quy mô các lễ hội trên địa bàn thành phố.

- Báo An ninh Thủ đô ngày 10/2 đưa tin: "Lễ trao giải Cánh Diều Vàng 2020 diễn ra tại Hà Nội"cho biết: Dự kiến lễ kỷ niệm "Ngày Điện ảnh 2020" và trao giải thưởng "Cánh diều 2019"dự kiến sẽ diễn ra lúc tối 15-3 tới tại Nhà hát Lớn Hà Nội. Theo kế hoạch, bắt đầu từ ngày 22-2-2020, Ban giám khảo các thể loại sẽ làm việc và họp chấm điểm để tìm ra các tác phẩm xuất sắc nhất. Trước thềm lễ trao giải sẽ diễn ra nhiều hoạt động đặc sắc, trong đó có chương trình công chiếu miễn phí các tác phẩm điện ảnh tham dự giải năm nay. 4 địa điểm được chọn để chiếu phim phục vụ khán giả là: Trung tâm Chiếu phim quốc gia, Viện phim Việt Nam, Rạp Tháng Tám, Hãng phim Tài liệu Khoa học Trung ương.

- Báo Lao động Thủ đô ngày 10/2 đưa tin: "Tạm dừng Tuần Văn hóa, Du lịch Bắc Ninh - Hà Nội 2020" cho biết: "Tuần Văn hóa, Du lịch Bắc Ninh - Hà Nội năm 2020" do Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bắc Ninh tổ chức, dự kiến sẽ diễn ra từ ngày 6 đến 8/3, với nhiều hoạt động văn hóa đặc sắc tại Hà Nội và Bắc Ninh. Tuy nhiên, trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới virus Corona (nCoV) gây ra, chương trình đã được chỉ đạo tạm dừng.

- Báo điện tử Đồng Nai ngày 10/2 đưa tin: "Giỗ Tổ Hùng Vương năm nay sẽ được tổ chức theo quy mô cấp quốc gia" cho biết: Với chủ đề Linh thiêng nguồn cội, đất Tổ Hùng Vương, lễ giỗ Tổ Hùng Vương - lễ hội Đền Hùng năm Canh Tý 2020 sẽ được tổ chức theo quy mô cấp quốc gia. Theo Bộ Văn hóa - thể thao và du lịch, thời gian diễn ra giỗ Tổ Hùng Vương từ ngày 1 đến 10-3 âm lịch (tức từ ngày 24-3 đến 2-4) tại Khu di tích lịch sử Đền Hùng, Phú Thọ và vùng lân cận. Phần lễ bao gồm các hoạt động chính như lễ dâng hương; lễ giỗ đức quốc Tổ Lạc Long Quân và lễ dâng hương tưởng niệm Tổ Mẫu Âu Cơ; lễ dâng hương tại các di tích thờ Hùng Vương... Phần hội bao gồm: chương trình nghệ thuật; các triển lãm, trưng bày với chủ đề lịch sử, văn hóa; triển lãm tranh, ảnh nghệ thuật của các vùng kinh đô xưa và nay; trình diễn hát xoan làng cổ; múa rối nước tại Hồ công viên Văn Lang và Khu di tích lịch sử Đền Hùng; các hoạt động thể dục thể thao - trò chơi dân gian…

- Báo Hà Nội mới ngày 10/2 đưa tin: "Ký sinh trùng" lên ngôi cao nhất tại giải Oscar lần thứ 92 cho biết: Sáng 10-2 (giờ Việt Nam), lễ trao giải Oscar lần thứ 92 – giải thưởng điện ảnh danh giá nhất hành tinh của Viện Hàn lâm khoa học và nghệ thuật điện ảnh Hoa Kỳ đã diễn ra tại Nhà hát Dolby (Los Angeles, Mỹ), được phát sóng trực tiếp tới 225 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Gây chú ý nhất vẫn là phim "Ký sinh trùng", bộ phim về đề tài hiện đại, phản ánh chân thực sự ngăn cách giàu, nghèo trong xã hội Hàn Quốc. Phim chiến thắng 4 giải quan trọng trong 6 đề cử. Ngoài Phim truyện xuất sắc, Phim quốc tế xuất sắc, "Ký sinh trùng" giành giải Đạo diễn xuất sắc cho Bong Joon-ho và Kịch bản gốc xuất sắc. Trước đó, "Ký sinh trùng" đã nhận Cành cọ vàng tại Liên hoan phim quốc tế Cannes (Pháp).

- Báo điện tử VOV ngày 10/2 đưa tin: Nghệ sĩ ưu tú Bạch Vân: "Ca trù là cuộc đời tôi" cho biết: Gần 40 năm qua, NSƯT Bạch Vân đã nỗ lực phục dựng, bảo tồn và phát huy bộ môn nghệ thuật truyền thống của dân tộc để nó không bị mai một. "Tôi biết mình đã đóng góp được một phần công sức vào việc phục dựng và phát huy vốn văn hóa tưởng chừng như mai một. Ngày Tết, ngày xuân, được hát ca trù cho mọi người nghe là hạnh phúc của chúng tôi. Tôi mong mọi người quan tâm nhiều hơn nữa đến bộ môn nghệ thuật dân tộc, chúng ta cùng giữ gìn, trân trọng, phát huy di sản mà cha ông ta đã dày công vun đắp và truyền lại cho hậu thế", nghệ sĩ cho biết.

2.Lĩnh vực Du lịch

- Báo điện tử Chính Phủ, Báo Hà Nội mới và nhiều báo khác ngày 10/2 đưa tin: "Hoãn Lễ khai mạc Năm Du lịch quốc gia 2020 vì dịch bệnh nCoV" cho biết: Theo kế hoạch trước đó, Lễ khai mạc Năm Du lịch quốc gia 2020 - Hoa Lư, Ninh Bình sẽ diễn ra vào ngày 22-2. Tuy nhiên, do dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do nCoV diễn biến phức tạp, ảnh hưởng trực tiếp đến các lĩnh vực đời sống, kinh tế - xã hội nói chung, ngành du lịch nói riêng, Ban tổ chức Năm Du lịch quốc gia 2020 quyết định hoãn tổ chức Lễ khai mạc Năm Du lịch Quốc gia 2020 - Hoa Lư, Ninh Bình và sẽ tổ chức vào thời điểm thích hợp.


Lễ khai mạc Năm Du lịch Quốc gia 2020 – Hoa Lư, Ninh Bình sẽ tạm hoãn vì dịch viêm đường hô hấp cấp. (Ảnh minh họa - Hà Nội mới)

- Báo điện tử Tổ Quốc ngày 11/2 có những tin sau:

Đưa Khu du lịch Tân Trào trở thành trung tâm du lịch văn hóa, lịch sử cách mạng hàng đầu cả nước

UBND tỉnh Tuyên Quang đã ban hành Kế hoạch số 134/KH-UBND triển khai thực hiện quy hoạch tổng thể phát triển Khu du lịch Quốc gia Tân Trào đến năm 2030. Kế hoạch nhằm cụ thể hóa các mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp về xây dựng phát triển Khu du lịch quốc gia Tân Trào theo quy hoạch đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt tại Quyết định số 2073/QĐ-TTg ngày 22/12/2017; phát triển Khu du lịch quốc gia Tân Trào (sau đây gọi tắt là Khu du lịch) đáp ứng các tiêu chí trở thành Khu du lịch Quốc gia và là điểm đến du lịch hấp dẫn, có khả năng cạnh tranh, trên cơ sở khai thác các giá trị di tích cách mạng "Thủ đô khu giải phóng", "Thủ đô kháng chiến".

Không có chuyện thu phí khách du lịch cao tại Danh thắng Ngũ Hành Sơn

Ban quản lý di tích Danh thắng Ngũ Hành Sơn khẳng định không có chuyện thu phí khách du lịch cao tại Danh thắng Ngũ Hành Sơn như công dân phản ánh. Theo Ban Quản lý di tích Danh thắng Ngũ Hành Sơn, để làm rõ sự việc, sáng ngày 03/02, Tổ kiểm tra Kỷ luật, kỷ cương hành chính của đơn vị do 01 Phó Trưởng ban làm Tổ trưởng đã có buổi làm việc trực tiếp người lao động liên quan về tinh thần trách nhiệm, đạo đức khi thực thi nhiệm vụ đối với ý kiến phản ảnh của khách: "Vì khách không quen các mệnh giá tiền ở Việt Nam nên nhân viên quầy vé hướng dẫn. Nhưng thay vì hướng dẫn khách trả 15.000đ theo quy định giá vé thì nhân viên này đã lấy từ tay khách 500.000đ và không thối lại tiền thừa…".

Ngành du lịch An Giang đặt mục tiêu đón trên 10 triệu lượt khách

Năm 2020, ngành du lịch An Giang đặt mục tiêu đón trên 10 triệu lượt khách du lịch, tăng 8.69% so với cùng kỳ năm 2019. Dự kiến, tổng doanh thu của ngành du lịch trong năm 2020 ước đạt 7.500 tỷ đồng, tăng 36.36%. Trong đó, các điểm tham qua, khu du lịch được kỳ vọng sẽ thu hút đông đảo được du khách đến với An Giang như: Khu du lịch Núi Cấm, Khu du lịch quốc gia Núi Sam, Đồi Tức Dụp và 12 điểm tham quan, du lịch nằm trên địa bàn Tri Tôn, Tịnh Biên, Thoại Sơn, Châu Đốc...

Công nhận hai điểm du lịch mới của TP.Hồ Chí Minh

UBND TP. Hồ Chí Minh đã có quyết định công nhận chợ Bến Thành và Bảo tàng Phụ nữ Nam bộ là hai điểm du lịch mới của Thành phố. UBND Thành phố đã giao các sở: Văn hóa và Thể thao, Sở Du lịch, Kế hoạch và Đầu tư, Tài nguyên và Môi trường, Xây dựng, Giao thông vận tải, Công an Thành phố, UBND quận 1, UBND quận 3 có trách nhiệm hướng dẫn việc tổ chức quản lý, khai thác và phát triển hai điểm du lịch mới nói trên, đảm bảo thực hiện theo đúng quy định pháp luật.

- Báo điện tử VOV ngày 11/2 đưa tin: "Quảng Bình: Du lịch tìm cách vượt qua khó khăn trước dịch bệnh corona" cho biết: Trước diễn biến phức tạp của virus corona, các doanh nghiệp lữ hành tại Quảng Bình tìm giải pháp an toàn sức khoẻ cho khách đến lưu trú, tham quan. Ông Lê Lưu Dũng, Giám đốc Công ty TNHH Jungle Boss, tại thị trấn Phong Nha, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình cho biết, do dịch bệnh nên lượng khách huỷ đặt vé theo tour, tuyến hơn một nửa. Jungle Boss là công ty chuyên mở tour mạo hiểm ở hệ thống hang Hổ, thung lũng Sinh Tồn- hang Thuỷ Cung và thung lũng Ma Da ở Vườn Quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng. Những ngày này nhân viên của công ty tích cực phát khẩu trang, tuyên truyền về chống dịch bệnh cho du khách nước ngoài.

- Báo điện tử An Giang ngày 11/2 đưa tin: "Bình chọn phương án thiết kế biểu trưng và khẩu hiệu du lịch An Giang" cho biết: Từ 10-2 đến 31-3, Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch An Giang tổ chức lấy phiếu bình chọn phương án thiết kế biểu trưng và khẩu hiệu du lịch tỉnh An Giang. Sở Thông tin và Truyền thông An Giang cùng Sở Văn hóa -Thể thao và Du lịch đã xây dựng phiếu khảo sát trực tuyến đối với 6 mẫu biểu trưng (logo) và khẩu hiệu (slogan) đạt giải trong cuộc bình chọn sáng tác biểu trưng và khẩu hiệu du lịch An Giang năm 2017. Theo đó, 6 phương án được đưa ra bình chọn với slogan, gồm: "Hội tụ -khám phá - lan tỏa", "Đất thiêng huyền thoại", "Vẻ đẹp huyền bí", "Vùng đất tuyệt vời", "Huyền bí", "Trải nghiệm ấn tượng".

- Báo điện tử Petro Time ngày 11/2 đưa tin: "Top 5 ngọn núi Việt Nam mà du khách nước ngoài không thể bỏ qua" cho biết: Du khách nước ngoài mỗi khi đến Việt Nam đều chọn 5 vùng núi nổi tiếng này. Sapa là điểm đến phổ biến nhất ở phía Tây Bắc Việt Nam, Sapa được người Pháp xây dựng như một nơi nghỉ dưỡng vào đầu thế kỷ 20. Từ Sapa, bạn có thể đạp xe hoặc đi bộ qua những ruộng bậc thang nằm trong top đẹp nhất trên thế giới sau đó dừng lại ở các ngôi làng để khám phá cuộc sống đặc biệt của người Mông hoặc người Dao. Ngoài ra còn Hà Giang, Mai Châu, Hồ Ba Bể, Cao Bằng.

- Báo Vietnamnet ngày 11/2 đưa tin: "Khách hủy tour, di tích đóng cửa, "cháy" khẩu trang, du lịch khốn đốn vì Corona" cho biết: Lo sợ dịch bệnh do virus corona, khách hàng ồ ạt hủy tour. Với những khách không thể hủy, đi tour thì đối mặt điểm du lịch đóng cửa phòng dịch, không mua được khẩu trang cho khách... khiến hướng dẫn viên toát mồ hôi. Anh Nguyễn Long, một hướng dẫn viên du lịch ở Hà Nội chia sẻ, thông thường vào thời điểm ra Tết anh rất bận rộn, với lịch tour dày đặc nhưng hiện nay do ảnh hưởng của dịch virus corona, khách hủy tour nên công việc ít hơn hẳn.

- Báo Nhân Dân ngày 10/2 đưa tin: "TP Châu Đốc vẫn thu hút du khách trong mùa dịch" cho biết: Trong những ngày đầu xuân đến nay, lượng du khách đến vui chơi, hành hương tại TP Châu Đốc, An Giang vẫn không giảm. Thậm chí trước Tết lượng khách còn tăng so với cùng kỳ của năm. Một trong những điểm hấp dẫn du khách là Khu du lịch quốc gia Núi Sam, nơi có Miếu Bà Chúa Xứ núi Sam, Tây An cổ tự và Khu lăng mộ Thoại Ngọc Hầu, chùa Hang… Theo thống kê của Ban quản lý Khu di tích và Du lịch Núi Sam, lượng khách từ ngày 29 âm lịch đến mùng 9 Tết khoảng 430 nghìn lượt, tăng 4,7% so với cùng kỳ. Trong những ngày từ mùng 1 đến 4 Tết, các đường chính dẫn vào Khu du lịch quốc gia Núi Sam xe các loại chen nhau, nhích từng chút một.

- Báo Nhân Dân ngày 10/2 đưa tin: "Thăm làng dệt cổ Mỹ Nghiệp của đồng bào Chăm Ninh Thuận" cho biết: Được coi là cái nôi nghề dệt thổ cẩm của đồng bào Chăm, làng nghề Mỹ Nghiệp ngày nay là một trong hai làng nghề truyền thống nổi tiếng nhất của tỉnh Ninh Thuận. Trải qua hàng thế kỷ tồn tại, nghề dệt thủ công Mỹ Nghiệp ngày nay vẫn được duy trì phát triển trong cộng đồng dân cư, là điểm nhấn tham quan hấp dẫn của xứ "Nắng như Phan, gió như Rang".Ninh Thuận vốn được biết đến là vùng đất tập trung nhiều đồng bào Chăm nhất cả nước. Cùng với làng gốm Bàu Trúc, làng dệt Mỹ Nghiệp được coi là hai đại diện tinh hoa nhất của đồng bào dân tộc Chăm nơi đây. Đây cũng là hai trong số những làng nghề lâu đời nhất Đông Nam Á.

- Báo Văn hóa và Đời sống ngày 10/2 đưa tin: "Thanh Hoá: Du lịch sáng tạo - Để lối nhỏ thành đường" cho biết: Hoạt động du lịch Thanh Hoá ngày càng có sự tăng trưởng và phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây. Sự tăng trưởng này đòi hỏi các khu, điểm du lịch không ngừng cải thiện và đổi mới sản phẩm và dịch vụ để đáp ứng nhu cầu được tham gia, khám phá và trực tiếp trải nghiệm văn hóa, cuộc sống tại điểm đến. Trong đó du lịch sáng tạo đã và đang được các chuyên gia du lịch đánh giá là một cách thức mới để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của du khách.

- Báo Văn hóa ngày 10/2 đưa tin: "Cân nhắc việc xét nghiệm tất cả 3.700 người trên tàu Diamond Princess" cho biết: Ngày 10.2, Bộ Y tế, Lao động và Phúc lợi xã hội Nhật Bản thông báo hơn 60 ca nhiễm mới virus nCoV đã được phát hiện trên tàu Diamond Princess. Con tàu này cùng hơn 3.700 hành khách, thuỷ thủ đoàn đang bị cách ly ngoài khơi cảng Yokohama (Nhật Bản). Như vậy đến nay, trên du thuyền sang trọng này đã có 136 người dương tính với virus corona chủng mới. Bộ Y tế, Lao động và Phúc lợi xã hội Nhật Bản đã cách ly hơn 3.700 hành khách và tất cả các thành viên thuỷ thủ đoàn trên tàu du lịch Diamond Princess, bao gồm cả những người có triệu chứng như sốt và ho từ ngày 5.2. Mẫu bệnh phẩm của những người tiếp xúc gần với những người nhiễm virus đã được kiểm tra virus.

-Tạp chí văn hiến Việt Nam ngày 10/2 đưa tin: "Tây Yên Tử - điểm đến du lịch của bạn" cho biết: Năm 2020 với chủ đề "Bắc Giang - Miền đất thiêng Tây Yên Tử". Tuần Văn hóa - Du lịch của tỉnh gồm nhiều hoạt động văn hóa, nghệ thuật hấp dẫn, giới thiệu, quảng bá các giá trị văn hóa đặc sắc của Bắc Giang. Tuần Văn hóa - Du lịch tỉnh Bắc Giang 2020 đã khai mạc vào 20 giờ ngày 29/01/2020 (tức mùng 5 tháng Giêng) tại Khu di tích Chiến thắng Xương Giang (thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang). Tuần Văn hóa - Du lịch sẽ gồm nhiều hoạt động hấp dẫn: Tổ chức lễ đón nhận Bằng xếp hạng Di tích cấp quốc gia đặc biệt địa điểm Chiến thắng Xương Giang tại Thành Xương Giang và lễ khai mạc Tuần Văn hóa - Du lịch Bắc Giang năm 2020 tại thành phố Bắc Giang.

- Báo điện tử Tiền Phong ngày 10/2 đưa in: "Nhà thờ trăm tuổi ở Đà Lạt ngưng đón khách tham quan" cho biết: Từ ngày 10/2, nhà thờ Chánh tòa Đà Lạt (còn gọi là nhà thờ Con Gà) tạm dừng đón khách tham quan để phòng dịch do virus corona. Đồng thời, Giáo xứ Chánh Tòa cũng đã chính thức thông báo hủy bỏ thánh lễ cầu nguyện cho các bệnh nhân từ sáng 11/2, tạm ngưng việc ngồi tòa giải tội của các linh mục trong thời gian phòng chống loại dịch này.

- Báo Pháp luật Việt Nam ngày 10/2 đưa tin: "Dịch Corona, Khu du lịch Núi Cấm vẫn hoạt động bình thường" cho biết: Ngày 10/2, trao đổi với PLVN, ông Đinh Văn Chắc, Giám đốc Ban Quản lý Khu du lịch (KDL) Núi Cấm (huyện Tịnh Biên, tỉnh An Giang) khẳng định, trong giai đoạn dịch Corona, KDL vẫn hoạt động bình thường chứ không đóng cửa như tin đồn. Theo báo cáo, lượng du khách đến tham quan KDL Núi Cấm năm 2020 tăng từ 15% đến 17% vào những ngày đầu xuân Canh Tý 2020 (tính từ 25/1 – 02/2, tức từ mùng 1 đến mùng 9 Tết). Nếu năm 2019 vào giai đoạn này KDL đón 92.400 lượt khách, doanh thu hơn 1,7 tỉ đồng thì năm 2020 đón đến 111.300 lượt khách, doanh thu trên 2 tỉ đồng.

- Báo điện tử VOV ngày 10/2 đưa tin: "Di tích Hà Nội mở cửa trở lại, lác đác người tham quan đeo khẩu trang" cho biết: Dù đã mở cửa trở lại sau khi tiến hành vệ sinh và phun thuốc khử trùng nhưng các di tích tâm linh ở Hà Nội vẫn trong tình trạng vắng bóng du khách. Vào ngày 4/2, UBND TP Hà Nội đã gửi công văn yêu cầu tạm dừng mọi hoạt động tại các di tích lịch sử - văn hóa, danh lam thắng cảnh để tránh tập trung đông người. Nhiều điểm tham quan, di tích, thắng cảnh trên cả nước thông báo tạm dừng đón du khách vì lo ngại dịch bệnh virus corona.

 

- Báo điện tử Công Lý ngày 10/2 đưa tin: "Siêu du thuyền vừa cập vịnh Hạ Long không chở khách" cho biết: Ngày 10/2, siêu du thuyền Costa NeoRomantica có sức chứa khoảng 1.800 du khách đã cập vịnh Hạ Long. Theo Cảng vụ hàng hải Quảng Ninh, tàu Costa NeoRomantica vừa cập Cảng tàu quốc tế Hạ Long vào lúc 7h sáng nay. Đây là một trong những con tàu siêu sang trong đội siêu du thuyền của hãng Costa có trụ sở tại Italia và thường xuất bến ở một cảng biển của Nhật Bản. Tuy nhiên, đến vịnh Hạ Long lần này, siêu du thuyền Costa NeoRomantica không chở khách và chỉ cập cảng để tiếp nước ngọt, các thuyền viên của tàu Costa NeoRomantica cũng không lên bờ. Hiện, hãng này cũng đã hủy nhiều tour do dịch virus Corona chủng mới.

3.Lĩnh vực Thể thao

- Trên báo điện tử Zing.vn ngày 11/2 có những tin sau:

Hai sân chờ HLV Park chọn đá giao hữu với Iraq

VFF sẽ quyết định tổ chức trận giao hữu giữa đội tuyển Việt Nam và Iraq theo ý kiến của ông Park Hang-seo. Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) chưa có thông báo chính thức về địa điểm tổ chức trận đấu giao hữu vào ngày 26/3 của đội tuyển Việt Nam. Quyết định này sẽ phụ thuộc rất nhiều vào ý định của huấn luyện viên trưởng Park Hang-seo.

Công Phượng là tiền đạo Việt Nam đáng xem ở AFC Cup 2020

Trang chủ Liên đoàn Bóng đá châu Á đánh giá Công Phượng là một trong 6 tiền đạo đáng xem nhất tại vòng bảng AFC Cup 2020. AFC Cup 2020 là lần đầu tiên Công Phượng góp mặt ở sân chơi châu lục. Anh sẽ cùng CLB TP.HCM thi đấu trận mở màn bảng F gặp chủ nhà Yangon United vào chiều 11/2. Anh được trang chủ Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) liệt kê vào danh sách 6 tiền đạo đáng xem nhất ở vòng bảng.

Virus corona khiến tuyển nữ Việt Nam chưa thể xác định đối thủ

Đội tuyển nữ Việt Nam chưa thể xác định đối thủ tại vòng play-off tới Olympic 2020 do bảng B phải thay đổi lịch thi đấu vì virus corona. Đội tuyển nữ Việt Nam vào vòng play-off với vị trí nhì bảng A sau trận thua 0-3 trước Hàn Quốc hôm 9/2. Theo lịch thi đấu ban đầu, đối thủ của thầy trò HLV Mai Đức Chung sẽ được xác định ở lượt trận cuối bảng B một ngày sau.

Văn Hậu gây ấn tượng khi đá trung vệ tại Heerenveen

Đoàn Văn Hậu thể hiện tốt khi được xếp đá cặp trung vệ cùng Bo de Bruijn ở trận Jong Heerenveen thắng Jong Go Ahead Eagles 1-0 tối 10/2. Jong Heerenveen làm khách trên sân đội Jong Go Ahead Eagles ở lượt trận tiếp theo giải đấu cho cấp độ trẻ tại Hà Lan. Văn Hậu đá chính và tiếp tục được thử sức trong vai trò trung vệ. Cánh trái của Jong Heerenveen trao cho Lucas Woudenberg, cầu thủ từng là trụ cột không thể thay thế của đội một Heerenveen mùa này.

Công Phượng gánh hàng công của CLB TP.HCM ở AFC Cup

Hai tiền đạo nước ngoài của CLB TP.HCM không đến Myanmar dự trận đấu bảng với Yangon United vào ngày 11/2 nên nhiệm vụ ghi bàn đặt cả vào Công Phượng. Hôm 9/2, 18 cầu thủ CLB TP.HCM đã đặt chân đến thành phố Yangoon vào buổi trưa để chuẩn bị cho chuyến làm khách trước chủ nhà Yangon United. Cả đội tập luyện ngay buổi chiều cùng ngày.

CLB Sài Gòn sẽ hợp tác với FC Tokyo

Cùng cạnh tranh với CLB TP.HCM, đối thủ cùng thành phố đã có ngày ra mắt và giới thiệu hàng loạt mục tiêu cụ thể cho mùa giải 2020. CLB Sài Gòn đã có buổi xuất quân nội bộ vào ngày 7/2 để lấy đà cho mùa giải mới. Đội bóng mang sắc áo màu hồng là một trong những CLB chủ động nhất ở mùa giải 2020 cho dù dịch cúm virus corona gây không ít trở ngại.

HLV Hàn Quốc: 'Tôi cũng chọn cách phòng ngự 11 người như Việt Nam'

Đội tuyển nữ Hàn Quốc không mấy khó khăn khi giành ngôi đầu bảng A sau hai chiến thắng trước Myanmar (7-0) và Việt Nam (3-0). Thầy trò ông Bell vào vòng play-off cùng tuyển nữ Việt Nam sau trận đấu vào ngày 9/2. Đánh giá về đối thủ Việt Nam, HLV người Anh nói: "Công nhận là các cầu thủ nữ Việt Nam được huấn luyện tốt. Tôi đã nói với các học trò rằng, nếu là HLV của họ, tôi cũng chọn cách tiếp cận trận đấu như thế. Đó là lùi sau, phòng thủ với 11 người".

-Trên báo điện tử VOV ngày 11/2 có những tin sau:

Giải Futsal VĐQG sẽ sớm có cầu thủ ngoại

Ngày 10/2, tại trụ sở LĐBĐ Việt Nam, diễn ra lễ tổng kết các giải Futsal HDBank 2019 và lễ ký kết hợp tác tổ chức các giải Futsal năm 2020- 2022, giữa LĐBĐ Việt Nam (VFF) và Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV). Tại buổi làm việc này, BTC giải đã có những định hướng cũng như kế hoạch phát triển cho giải đấu trong những năm tới. Trong đó việc sử dụng các cầu thủ ngoại cũng đã được tính đến để nâng cao chất lượng giải đấu. Phát biểu tại buổi làm việc, Phó Chủ tịch Thường trực VFF Trần Quốc Tuấn chia sẻ về sự cần thiết trong việc sử dụng ngoại binh ở các giải đấu Futsal hàng đầu của Việt Nam.

Cầu thủ Bali United: Các CLB V-League không mạnh như ĐT Việt Nam

Hôm nay, các trận đấu của khu vực Đông Nam Á, vòng bảng AFC Cup 2020 sẽ chính thức khởi tranh. Ở lượt trận đầu tiên, đại diện V-League là Than Quảng Ninh có chuyến hành quân đến sân của Bali United. Trước trận đấu này, hậu vệ Ricky Fajrin của Bali United và ĐTQG Indonesia đã có những đánh giá về các CLB V-League cũng như ĐT Việt Nam. Cầu thủ Ricky Fajrin của Bali United cho rằng các CLB của V-League không mạnh như ĐT Việt Nam và các CLB của Indonesia sẽ có nhiều cơ hội chiến thắng

ĐT nữ Việt Nam phải chờ thêm 1 ngày để xác định đối thủ tiếp theo

ĐT nữ Việt Nam đã giành quyền lọt vào vòng đấu playoff để tranh vé dự Olympic Tokyo 2020 sau khi kết thúc vòng loại thứ 3 với ngôi nhì bảng A. Đối thủ của thầy trò HLV Mai Đức Chung sẽ là đội nhất bảng B dự kiến sẽ được xác định vào ngày 12/2. Tuy nhiên, theo những diễn biến mới nhất, ĐT nữ Việt Nam sẽ cần chờ thêm 1 ngày để xác định chính xác đối thủ tiếp theo do trận đấu cuối cùng bảng B giữa Australia và Trung Quốc bị dời lại, thi đấu vào ngày 13/2.

Công Phượng lĩnh xướng hàng công CLB TPHCM trong ngày ra mắt AFC Cup

Chiều nay (11/2), CLB TPHCM sẽ có trận đấu đầu tiên tại AFC Cup 2020 gặp đối thủ Yangon United. Để chuẩn bị cho trận đấu này, tập thể đội bóng Á quân V-League đã có mặt tại Myanmar từ ngày 9/2. Trong trận đấu đầu tiên thi đấu ở AFC Cup, Công Phượng nhiều khả năng sẽ là người lĩnh xướng hàng công của CLB TPHCM.

- Báo Đại Đoàn Kết ngày 11/2 đưa tin: "Khó khăn đang chờ" cho biết: HLV Park Hang Seo sau khi cùng các học trò U23 không vượt qua vòng bảng VCK U23 châu Á vừa qua hứa hẹn sẽ gặp rất nhiều khó khăn ở vòng loại World Cup tới đây. Để chuẩn bị cho trận làm khách trên sân của Malaysia, ngày 21/3 thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ hội quân tại TPHCM nhằm thích nghi với thời tiết tương đồng tại Malaysia. VFF chính thức chốt sân thi đấu trận giao hữu của tuyển Việt Nam với Iraq ngày 26/3. Trận đấu này được tổ chức trên sân Gò Đậu của CLB Bình Dương, để các cầu thủ làm quen với điều kiện khí hậu như Malaysia. Ngay sau trận đấu, toàn đội di chuyển sang Kuala Lumpur để quyết đấu với Malaysia.

- Báo Vietnamnet ngày 11/2 đưa tin: "AFC Cup 2020: Đo tham vọng bóng đá Việt' cho biết: Hai đại diện Việt Nam là TPHCM và Than Quảng Ninh đều ra quân tại AFC Cup 2020 vào hôm nay (11/2). TPHCM đụng Yangon United còn Than Quảng Ninh làm khách tại Indonesia đối đầu Bali United. Sau thành công của Hà Nội FC năm 2019, vị thế của bóng đá Việt Nam cấp CLB ít nhiều thay đổi. Chính các đội bóng khi có cơ hội tham dự sân chơi châu lục đều quyết tâm giành thành tích cao nhất, thay vì "vui là chính" như quá khứ.

- Báo điện tử Đồng Nai ngày 10/2 đưa tin: "Bali United - Than QN (18 giờ 30): Sẽ không là chuyến du lịch nhẹ nhàng" cho biết: Từ ngày 8-2, Than QN đã có mặt ở Bali (Indonesia), nhưng trận đấu chiều nay sẽ không hề là chuyến du lịch đầu năm với thầy trò HLV Phan Thanh Hùng. Lần đầu tiên lên ngôi ở Liga 1, Bali United đang được coi là thế lực mới của bóng đá Indonesia với tiềm lực tài chính dồi dào thuộc hàng giàu nhất Đông Nam Á. Bên cạnh 2 tiền đạo của đội tuyển Indonesia Bachdim và Eliandry, HLV người Brasil Cugurra của Bali United sở hữu 4 ngoại binh chất lượng: trung vệ Pacheko (43, Brasil); tiền vệ Nouri (6, Iraq), Sergio (80, Bồ Đào Nha) và tiền đạo Melvin (7, Hà Lan).

- Báo Pháp luật và xã hội ngày 10/2 đưa tin: "Sông Lam Nghệ An thử việc ngoại binh chơi tại Serie A" cho biết: Đội bóng xứ Nghệ đang cho thấy những tham vọng của mình ở mùa giải V-League 2020 khi đang xem xét chiêu mộ ngoại binh chất lượng tới từ Serie A. Theo đó, thay vì phải chốt danh sách tham dự giải vào ngày 8-2 (với nội binh) và 5-3 (với ngoại binh), các đội bóng sẽ được kéo dài thời gian chốt danh sách thêm khoảng 10 ngày nữa so với quy định này. Đây thật sự là cơ hội để hoàn thiện nhân sự một cách tốt nhất.

- TTXVN ngày 10/2 đưa tin: "Thể thao Việt Nam nỗ lực giành 20 suất tham dự Olympic Tokyo 2020" cho biết: Ngày 10/2, thông tin từ Tổng cục Thể dục Thể thao cho biết, mục tiêu của Thể thao Việt Nam năm 2020 là phấn đấu giành được 20 suất dự Olympic Tokyo 2020. Vì vậy, thời gian tới, các bộ môn tiếp tục đẩy mạnh việc tập luyện và tham gia các giải đấu quốc tế để tích điểm đủ tiêu chuẩn dự kỳ đại hội lớn nhất hành tinh này. Ở kỳ Olympic 2016 tại Brazil, đoàn Thể thao Việt Nam có 23 vận động viên tham dự và giành được 1 huy chương Vàng, 1 huy chương Bạc ở môn bắn súng do công của xạ thủ Hoàng Xuân Vinh.

- Báo Nhân Dân ngày 10/2 đưa tin: HLV Hàn Quốc: "Tôi cũng sẽ làm như Việt Nam" cho biết: Chia sẻ sau trận đấu với đội tuyển nữ Việt Nam, HLV Colin Bell của đội nữ Hàn Quốc cho rằng thầy trò HLV Mai Đức Chung dùng cả đội hình để phòng ngự là điều dễ hiểu. "Các cầu thủ Việt Nam được huấn luyện tốt và họ đã thể hiện hết mình", trang chủ của Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) dẫn lời HLV Colin Bell. "Trong giờ nghỉ giữa hai hiệp, tôi đã nói với các học trò rằng nếu là HLV của Việt Nam, tôi cũng sẽ chọn cách tiếp cận trận đấu như họ đang chơi trên sân, đó là lùi sâu đội hình, cơ bản là dùng toàn bộ 11 cầu thủ để phòng ngự", HLV Colin nói thêm.

- Báo Hà Nội mới ngày 10/2 đưa tin: "Porsche Carrera Cup Asia sẽ là giải đua phụ thứ hai của chặng đua F1 Hà Nội" cho biết: Porsche Carrera Cup Asia (PCCA) sẽ trở thành giải đua phụ thứ hai cho chặng đua Công thức 1 (F1) lần đầu tiên tại Việt Nam (dự kiến diễn ra vào tháng 4-2020). Cụ thể, giải đua xe khu vực châu Á - Thái Bình Dương mùa thứ 18 này sẽ khai mạc giải đấu năm 2020 tại Formula 1 VinFast Vietnam Grand Prix. Đây cũng là giải nằm trong hệ thống thi đấu của Liên đoàn Ô tô quốc tế (FIA).

4.Lĩnh vực Gia đình

- Báo điện tử Tổ Quốc ngày 11/2 đưa tin: Yên Bái: Nhân rộng việc triển khai thực hiện thí điểm "Bộ tiêu chí ứng xử trong gia đình" cho biết: Thực hiện chiến lược phát triển gia đình Việt Nam đến năm 2020, tầm nhìn 2030; Kế hoạch đẩy mạnh giáo dục đạo đức, lối sống trong gia đình và phòng, chống bạo lực gia đình, Ban Chỉ đạo công tác gia đình tỉnh Yên Bái đã ban hành kế hoạch triển khai công tác gia đình năm 2020. Theo đó, tỉnh sẽ tiếp tục triển khai có hiệu quả các mục tiêu, chỉ tiêu của Chiến lược phát triển gia đình tỉnh Yên Bái đến năm 2020, tầm nhìn 2030; Chương trình hành động quốc gia về phòng, chống bạo lực gia đình (PCBLGĐ); thực hiện các đề án về công tác gia đình và PCBLGĐ, giáo dục đạo đức, lối sống trong gia đình, phát huy giá trị tốt đẹp các mối quan hệ trong gia đình và hỗ trợ xây dựng gia đình hạnh phúc, bền vững.

- Báo Lao động ngày 10/2 đưa tin: "Tây Ninh: Điều tra vụ một phụ nữ nghi bị chồng bạo hành dã man" cho biết: Tại xã An Tịnh, huyện Trảng Bàng (Tây Ninh), một phụ nữ nghi bị chồng bạo hành dã man. Hiện cơ quan chức năng đang tiếp nhận đơn thư tố cáo của người phụ nữ này và vào cuộc điều tra vụ việc. Sáng 9.2, anh Anh Đặng Văn Phúc, Đội trưởng Đội Cứu nạn Giao thông Tây Ninh cho biết, vừa giải cứu thành công một phụ nữ trên địa bàn xã An Tịnh, huyện Trảng Bàng, nghi bị chồng hành hạ dã man. Trước đó, Đội Cứu nạn Giao thông Tây Ninh đã nhận được điện thoại cầu cứu của chị L.T.S (27 tuổi, ngụ ở xã An Tịnh, huyện Trảng Bàng) phản ánh về việc bị chồng hành hạ đánh đập dã man gây nhiều thương tích. Bà Trần Thị Ngọc Nữ - Chi hội trưởng Chi hội Luật sư Hội bảo vệ quyền trẻ em TPHCM cho biết, đã nắm được thông tin vụ việc chị S bị chồng hành hạ và sẽ làm việc với các cơ quan chức năng để bảo vệ chị S.

Theo bvhttdl

https://bvhttdl.gov.vn/diem-bao-hoat-dong-nganh-van-hoa-the-thao-va-du-lich-ngay-11-2-2020-20200211113304765.htm

 

Các tin khác
Chuyên cung cấp, thiết kế, thi công cảnh quan sân vườn, chau composite, chậu composite, chậu cây kiểng, chau cay kieng, chậu cây cảnh, chau cay canh, cham soc san vuon, chăm sóc sân vườn, thiết kế cảnh quan, thiet ke canh quan, công ty cảnh quan, công ty thiết kế cảnh quan, cong ty canh quan, cong ty thiet ke canh quan, thi công sân vườn, thiet ke san vuon dep, thiết kế sân vườn đẹp, san vuon, thiết kế sân vườn, sân vườn đẹp, san vuon dep, thiet ke san vuon, sân vườn, vườn đẹp, vuon dep, tiểu cảnh sân vườn, thiet ke canh quan, thiết kế sân vườn biệt thự, sân vườn biệt thự, thiet ke san vuon biet thu, tieu canh san vuon, thi cong san vuon, thiet ke thi cong san vuon, thiết kế thi công sân vườn, san vuon biet thu, thiết kế hồ cá koi, hồ cá koi nhật bản, ho ca koi nhat ban, ho ca koi, hồ cá koi, ho ca koi dep, hồ cá koi đẹp, thiet ke ho ca koi, thi công hồ cá koi, thi cong ho ca koi, vuon treo, vườn treo, vườn treo tường, vườn trên tường, vườn thẳng đứng, vườn đứng, vuon thang dung, tường cây xanh, tường cây, trồng cây trên tường, vườn tường, vuon tuong, trong cay tren tuong, tường cây xanh, tuong cay xanh, thi công vườn đứng, thi cong vuon dung, thiết kế quán cafe sân vườn, thiet ke quan cafe san vuon, thiet ke cafe san vuon, thiet ke cafe san vuon dep uy tín, chất lượng, giá rẻ nhất tphcm.
Công ty làm bảng hiệu giá rẻ HCM. Xưởng lam bang hieu đẹp hcm. Công ty in standee giá rẻ hà nội hcm. Cong ty in viet nhat giá rẻ hcm. Công ty in việt nhật giá rẻ HCM Công ty in phú quốc giá rẻ HCM Công ty quảng cáo phú quốc giá rẻ HCM Công ty in hiflex giá rẻ HCM Bán thi công backdrop giá rẻ HCM Làm in backdrop giá rẻ HCM Cung cap cho thue backdrop giá rẻ HCM Xuong in backdrop giá rẻ HCM Xuong máy in hiflex giá rẻ HCM Xuong máy in pp giá rẻ HCM Xuong máy in decal giá rẻ HCM Xuong máy in bạt giá rẻ HCM Ban máy in kỹ thuật số giá rẻ HCM Cung Cap máy in khổ lớn giá rẻ HCM Xuong may in hiflex giá rẻ HCM Xuong may in pp giá rẻ HCM Xuong may in decal giá rẻ HCM Xuong may in bat giá rẻ HCM Xuong may in ky thuat so giá rẻ HCM Xuong may in kho lon giá rẻ HCM
Dịch vụ làm đẹp, spa lam dep chất lượng với ưu đãi thường xuyên
Bí quyết Chăm Sóc Da - Dưỡng Da hiệu quả tại nhà. Chia sẻ Cách cham soc da cải thiện làn da đơn giản từ các nguyên liệu tự nhiên, dễ tìm.
Cách điều trị mụn triệt để, dieu tri mun tận gốc công nghệ Blue Light tại trexanhspa.vn, đặc trị các loại mụn không để lại sẹo và vết thâm
Triệt lông vĩnh viễn với New Elight OPT tại trexanhspa.vn. Dịch vụ triet long vinh vien hiệu quả 100%, không đau, tiết kiệm 50% chi phí, bảo hành trọn đời
Tắm trắng toàn thân theo chuẩn Hàn Quốc, tam trang toan than mang lại hiệu quả trắng da đến 90%, giải pháp tắm trắng da an toàn mà tiết kiệm
Chuyên cung cấp các loại giày da bảo hộ lao động, khẩu trang 3m, thang dây thoát hiểm, khau trang 3m, thang day thoat hiem, mặt nạ chống độc, găng tay bảo hộ lao động, kinh bao ho lao dong, dây đai an toàn, gang tay bao ho, day dai an toan, găng tay bảo hộ, gang tay bao ho lao dong, mat na chong doc, kính bảo hộ lao động, quan ao cong nhan, khau trang hoat tinh, thiết bị phòng sạch, ủng bảo hộ lao động, nut tai chong on, day an toan, dây an toàn, khẩu trang hoạt tính, quần áo công nhân, đồng phục công nhân, ung bao ho lao dong, nút bịt tai chống ồn, nút tai chống ồn, dong phuc cong nhan, găng tay cao su, gang tay cao su, mu bao ho lao dong, mũ bảo hộ lao động, thiet bi phong sach, nón bảo hộ lao động, bịt tai chống ồn, non bao ho lao dong, nut bit tai chong on, mat na phong doc, mặt nạ phòng độc, giày bảo hộ lao động, bit tai chong on, giay bao ho, giày bảo hộ, giay bao ho lao dong, áo bảo hộ lao động, khau trang y te, ao bao ho lao dong, khẩu trang y tế, khau trang hoat tinh, máy sấy công nghiệp, may say cong nghiep, nut tai chong on, bịt tai chống ồn, nút tai chống ồn, bit tai chong on, tu say cong nghiep, máy sấy nông sản, may say nong san, tủ sấy công nghiệp, mặt nạ chống độc, mat na chong doc, dây đai an toàn, mat na phong doc, day an toan, mặt nạ phòng độc, day dai an toan, dây an toàn, giay bao ho, mu bao ho lao dong, mũ bảo hộ lao động, khau trang 3m, bao tay bao ho lao dong, gang tay bao ho lao dong, gang tay lao dong, găng tay bảo hộ, găng tay bảo hộ lao động, găng tay bảo hộ, găng tay bảo hộ lao động, tủ sấy thực phẩm, máy sấy rau quả, may say thuc pham, máy sấy cá khô, máy sấy cá khô, máy sấy trái cây, máy sấy trái cây, thiết bị sấy, sấy nông sản, tủ sấy công nghiệp, máy sấy hoa quả giá rẻ, điện trở công nghiệp, máy sấy khô hoa quả chất lượng, giá rẻ hàng đầu việt nam.
Dịch vụ vệ sinh cầu cống, đào hầm, rác thải, vệ sinh công nghiệp, nao vet ho ga, vet ho ga, vét hố ga, nạo vét hố ga, rut ham cau, rút hầm cầu, rut ham cau gia re, hut ham cau, hút hầm cầu, rut ham cau hcm, hút hầm cầu hcm,
Chuyên in ấn, thiết kế thi công quảng cáo, Cong ty in, dich vu in, in bang ron, in bang ron gia re, in decal, in decal gia re, in decal gia re hcm, in decal giay, in co phuon, treo bang ron gia re, treo bang ron, standee, in standee, in folder, in poster, in lich tet, in lich tet gia re, in bao thu, in bao thu gia re, in to roi, in to roi gia re, in to roi gia re hcm, in catalogue, in catalogue tphcm, in catalogue gia re, in ky thuat so, in ky thuat so gia re, in ky thuat so kho lon, lam bang hieu, thi cong bang hieu, lam ban hieu led, lam ban hieu alu, in card visit, in card visit hcm, in card visit gia re, in name card, in name card gia re, in danh thiep, in phieu thu, in phieu chi, in tem nhan, in tem nhan gia re, in tem nhan tphcm, ke standee, ke x, ke chu x, standee, in backdrop, in backdrop gia re, in hiflex, in hiflex gia re, in hiflex gia re hcm, in pp, in pp gia re, in pp gia re hcm, lam bang hieu, thi cong bang hieu, thi cong backdrop, in canvas, in vai silk, in brochure, in bao bi giay, in tui giay tại tphcm và các tỉnh lân cận.
thong cong nghet, thong cong nghet gia re, thông cống nghẹt, thông cống nghẹt giá rẻ, thong cong nghet quan 1, thong cong nghet quan 10, thong cong nghet quan 11, thong cong nghet quan 12, thong cong nghet quan 2, thong cong nghet quan 3, thong cong nghet quan 4, thong cong nghet quan 5, thong cong nghet quan 6, thong cong nghet quan 7, thong cong nghet quan 8, thong cong nghet quan 9, thong cong nghet quan binh thanh, thong cong nghet quan go vap, thong cong nghet quan phu nhuan, thong cong nghet quan tan binh, thong cong nghet quan tan phu, thong cong nghet quan thu duc, rut ham cau quan 1, rut ham cau quan 10, rut ham cau quan 11, rut ham cau quan 12, rut ham cau quan 2, rut ham cau quan 3, rut ham cau quan 4, rut ham cau quan 5, rut ham cau quan 6, rut ham cau quan 7, rut ham cau quan 8, rut ham cau quan 9, rut ham cau quan binh thanh, rut ham cau quan go vap, rut ham cau quan phu nhuan, rut ham cau quan tan binh, rut ham cau quan tan phu, rut ham cau quan thu duc chất lượng giá rẻ nhất, thi công nhanh gọn.
Chuyên cung cấp dịch vụ thám tử giá rẻ, tham tu tu ha noi, tham tu tu tai ha noi, dịch vụ thám tử tư giá rẻ, tham tu tai ha noi, tham tu ha noi, công ty thám tử tư hà nội, dich vu thue tham tu o ha noi, dich vu tham tu tai ha noi, tham tu tu ha noi uy tin, thám tử tư hà nội, dich vu tham tu ha noi, công ty thám tử tư tại hà nội, công ty thám tử ở hà nội, dich vu tham tu tu ha noi, van phong tham tu uy tin ha noi, tham tu tu o ha noi, thám tử hà nội, văn phòng thám tử tư hà nội, dich vu tham tu tu tai ha noi, thám tử tại hà nội, dịch vụ thám tử tư tại hà nội, văn phòng thám tử tại hà nội, văn phòng thám tử tư tại hà nội, thue tham tu ha noi, công ty thám tử hà nội, dịch vụ thám tử hà nội, dịch vụ thám tử tại hà nội, thám tử tư ở hà nội, tham tu tu uy tin tai ha noi, tham tu tu gia re, công ty thám tử tại hà nội, thám tử tư tại hà nội, cong ty tham tu ha noi, van phong tham tu ha noi, dịch vụ thám tử tư hà nội, dich vu tham tu tu gia re, văn phòng thám tử hà nội, cong ty tham tu tu ha noi, van phong tham tu tu tai ha noi, công ty thám tử uy tín tại hà nội, thám tử tư uy tín tại hà nội, dịch vụ thám tử ở hà nội, dịch vụ thám tử ở hà nội, van phong tham tu tai ha noi, thuê thám tử tại hà nội, cong ty tham tu tai ha noi, cong ty tham tu tu tai ha noi, cong ty tham tu o ha noi, thám tử tư hà nội uy tín, van phong tham tu tu ha noi, công ty dịch vụ thám tử, dịch vụ thám tử, cong ty tham tu uy tin nhat, tham tu uy tin, cong ty tham tu uy tin tai ha noi, dich vu thue tham tu, công ty thám tử tư, dich vu tham tu tu, dịch vụ thám tử uy tín, dịch vụ thám tử tư, dich vu tham tu, công ty thám tử, thám tử tư, thám tử tư, cong ty dich vu tham tu tu, cong ty dich vu tham tu, thue tham tu, cong ty tham tu uy tin, thue tham tu tu, cong ty tham tu tu, thuê thám tử tư, cong ty tham tu, dich vu tham tu uy tin, công ty thám tử uy tín, dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp, tham tu chuyen nghiep, công ty thám tử uy tín nhất, dich vu tham tu chuyen nghiep, dịch vụ thám tử chuyên nghiệp, dich vu tham tu tu chuyen nghiep, thám tử chuyên nghiệp, thám tử tư chuyên nghiệp, công ty dịch vụ thám tử tư chất lượng, uy tín, bảo mật an toàn tuyệt đối.
balo gia re, balo hang hieu, balo hàng hiệu, ba lô, may balo theo mẫu, may balo theo mau, may balo quảng cáo, balo quảng cáo, gia công balo, in balo, may ba lô, may túi xách, sửa balo, sửa túi xách, sua balo, sửa túi xách, túi đựng laptop, tui dung laptop, balo du lich, balo du lịch, balo laptop, balo may anh, balo máy ảnh, balo thể thao, balo the thao, cặp văn phòng, cap van phong, túi đựng máy ảnh, tui dung may anh, túi xách du lịch, tui xach du lich, vali nhựa, vali nhua, vali nhựa dẻo, vali nhua deo, vali kéo, vali keo, vali du lich, vali du lịch, vali hàng hiệu, vali hang hieu, nơi bán vali, noi ban vali, vali vải, vali vai luôn là sản phẩm chất lượng, bảo hành 1 đổi 1.
Chuyên xây dựng, sửa chữa nhà ở tphcm, công ty hàng đầu tphcm về xay nha cap 4, xây nhà cấp 4, xay nha cap 4 dep gia re, xây nhà cấp 4 đẹp giá rẻ, xay nha tron goi, xây nhà trọn gói, ban ve thiet ke nha cap 4 dep, bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 đẹp, xay nha tro, xây nhà trọ, sua chua nha, sửa chữa nhà, dịch vụ sửa nhà trọn gói, dich vu sua nha tron goi gọi ngay chúng tôi khi có nhu cầu về xây dựng sửa chữa nhà cấp 4, nhà trọ. dịch vụ thám tử, dịch vụ thám tử tư, văn phòng thám tử, thám tử tư hà nội, dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp hà nội, rút hầm cầu giá rẻ, rut ham cau
Chuyen thi cong lap dat phong net, thanh ly phong net, bao tri phong net, cung cap linh kien phong net, ban ghe phong net, ghe phong net, ghe phong game, ban phong net, tu van lap dat phong net, lap dat phong net, chuyen lap dat phong net, lap dat phong net, thanh ly phong net uy tin gia re nhat tphcm
Chuyên thiết kế thi công hạ tầng xây dựng, chống thấm, sơn sửa nhà ở sửa cửa cuốn, sua cua cuon, sửa nhà, sua nha, sua nha gia re, sửa nhà giá rẻ, sua nha tron goi, sửa nhà trọn gói, sua chua nha, sửa chữa nhà, dich vu sua nha, sửa nhà cấp 4, sua nha cap 4, cải tạo nhà, cai tao nha, dịch vụ sửa chữa nhà, dich vu sua chua nha, sua nha chung cu, sửa nhà chung cư, sua chua nha tphcm, sửa chữa nhà tphcm, sua nha dep, sửa nhà đẹp, cải tạo nhà cũ, cai tao nha cu, sua chua nha dep, sửa chữa nhà trọn gói, sua chua nha gia re, sửa nhà chuyên nghiệp, sửa chữa nhà tphcm, dịch vụ sửa nhà tphcm, sua chua chung cu, sua nha gia re tphcm, dich vu sua chua nha tai tphcm, sua chua nha pho, sửa chữa nhà phố, sua chua nha hcm, dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói, sơn nhà, son nha, son nha dep, sơn nhà đẹp, dich vu son nha, dịch vụ sơn nhà, son tuong nha, dịch vụ sơn nhà giá rẻ, sơn sửa nhà, dịch vụ sơn nhà tphcm, làm mái tôn, thi công mái tôn, lam mai ton, chống thấm nhà xưởng, chong tham, chống thấm, chống thấm nhà, chong tham dot, chong tham nha ve sinh, chong tham nha, chong tham tuong, chong tham san thuong, chong dot mai ton, chống thấm nhà vệ sinh, chong tham dot, chống thấm tường, chong tham nha ve sinh, dịch vụ chống thấm, chống thấm trần nhà, dich vu chong tham, thi công chống thấm, cong ty chong tham uy tín giá rẻ chuyên nghiệp hcm.
thanh lý đồ cũ, thanh ly cong ty, thanh ly hang cu, thanh lý hàng cũ, thanh ly hang cu sai gon, thanh ly hang cu hcm, dich vu thanh ly, thanh ly may lanh, thu mua may lanh, thu mua may lanh cu, thu mua máy lạnh, thanh lý máy lạnh, thanh ly tu lanh, thanh ly tu dong, thanh ly tu mat, thanh ly may giat, thanh ly dien lanh, thu mua laptop cu, thu mua laptop cu hcm, thu mua iphone, thu mua ipad, thanh ly laptop, thanh ly laptop cu, thanh ly iphone, thanh ly ipad, thanh ly loa, thanh lý loa, thanh lý loa máy tính, thanh lý màn hình máy tính, thanh ly may tinh ban, thanh lý máy tính bàn, thanh ly phong net, Thanh lý bàn ghế, thanh ly ban ghe, thanh ly ban ghe cu, thanh lý bàn ghế cũ, thanh lý bàn ghế cũ hcm, thanh ly ban ghe go, thanh lý bàn ghế gỗ cũ, thanh ly ban ghe nha hang, thanh lý bàn ghế nhà hàng, thanh ly ban ghe phong khach, thanh lý bàn ghế phòng khách, thanh lý bàn ghế sofa, thanh ly ban ghe van phong, thanh lý bàn ghế văn phòng, thanh lý bàn ghế văn phòng cũ, thanh lý bàn làm việc, thanh lý bàn văn phòng, thanh lý bộ bàn ghế phòng khách, thanh ly ghe giam doc, thanh lý ghế gỗ, thanh lý ghế quán nét, thanh ly ghe salon, thanh lý sofa, thanh lý ghế văn phòng hcm, thanh ly van phong, thanh lý văn phòng, thanh lý văn phòng hcm, thanh ly ban ghe van phong, thanh lý bàn ghế văn phòng, thanh lý bàn ghế văn phòng cũ, thanh lý bàn văn phòng, thanh lý đồ văn phòng, thanh lý tủ văn phòng, thanh lý thiết bị văn phòng, thanh ly do dung van phong, thanh lý đồ dùng văn phòng, thanh lý máy tính văn phòng, thanh ly noi that van phong, thanh lý nội thất, thanh ly noi that, thanh lý đồ dùng gia đình, thanh ly do noi that, thanh lý đồ nội thất, thanh lý đồ nội thất gia đình, thanh lý đồ bếp, thanh ly do dung gia dinh, thanh ly do go noi that, thanh lý khách sạn, thanh ly khach san, thanh ly nha hang, thanh lý nhà hàng, thanh lý nhà hàng quán ăn, thanh ly nha hang quan an, thanh lý đồ dùng nhà hàng, thanh ly do dung nha hang, thanh lý đồ dùng quán cafe, thanh ly do dung quan café, thanh lý đồ bán cafe, thanh ly do ban café, thanh lý phòng karaoke, thanh ly phong karaoke, thanh lý quán ăn, thanh ly quan an, thanh lý quán bar, thanh ly quan bar, thanh ly quan cafe, thanh lý quán cafe, thanh lý quán karaoke, thanh ly quan karaoke, thanh ly quay bar, thanh lý quầy bar, thanh ly quay bar café, thanh lý quầy bar cafe, thanh lý shop thời trang, thanh ly shop thoi trang, thanh ly cua hang, thanh lý cửa hàng, thanh lý cửa hàng điện thoại, thanh ly cua hang dien thoai, thanh ly cua hang quan ao, thanh lý cửa hàng quần áo, thanh ly tu ban hang, thanh lý tủ bán hàng, thanh lý tủ cũ, thanh ly tu cu, thanh lý tủ bếp cũ, thanh ly tu bep cu, thanh ly tu kinh, thanh lý tủ kính, thanh ly tu quan ao cu, thanh lý tủ quần áo cũ, thanh lý ô tô, thanh ly o to, thanh lý ô tô cũ, thanh ly o to cu, thanh lý xe máy cũ, thanh ly xe may cu, thanh ly hang ton kho, thanh lý hàng tồn kho, thanh lý nhà xưởng, thanh ly nha xuong, thanh lý máy móc xưởng gỗ, thanh ly may moc xuong go, thanh ly may nen khi, thanh lý máy nén khí, thanh ly xuong co khi, thanh lý xưởng cơ khí, may lanh cu, máy lạnh cũ, ban may lanh cu, bán máy lạnh cũ, bao tri may lanh, bảo trì máy lạnh, ve sinh may lanh, vệ sinh máy lạnh, thu mua may lanh, thu mua may lanh cu, may lanh cu toshiba, may lanh cu panasonic, may lanh cu hitachi, may lanh cu lg, may lanh cu reetech, may lanh cu sharp, may lanh cu national, laptop cu sony vaio, laptop cu dell, laptop cu asus, laptop cu acer, laptop cu hp, laptop cu lenovo, laptop cu toshiba, macbook cu, thu mua may lanh cu, thu mua máy lạnh cũ, sua may lanh quan 1, sửa máy lạnh quận 1, sua may lanh quan 2, sửa máy lạnh quận 2, sua may lanh quan 3, sửa máy lạnh quận 3, sua may lanh quan 4, sửa máy lạnh quận 4, sua may lanh quan 5, sửa máy lạnh quận 5, sua may lanh quan 6, sửa máy lạnh quận 6, sua may lanh quan 7, sửa máy lạnh quận 7, sua may lanh quan 8, sửa máy lạnh quận 8, sua may lanh quan 9, sửa máy lạnh quận 9, sua may lanh quan 10, sửa máy lạnh quận 10, sua may lanh quan 11, sửa máy lạnh quận 11, sua may lanh quan 12, sửa máy lạnh quận 12, sửa máy lạnh quận thủ đức, sua may lanh quan thu duc, sửa máy lạnh quận bình thạnh, sua may lanh quan binh thanh, sửa máy lạnh quận tân bình, sua may lanh quan tan binh, sửa máy lạnh quận tân phú, sua may lanh quan tan phu, sửa máy lạnh quận phú nhuận, sua may lanh quan phu nhuan, sửa máy lạnh quận bình tân, sua may lanh quan binh tan, sửa máy lạnh quận hóc môn, sua may lanh, sua chua may lanh, sửa máy lạnh, sửa chữa máy lạnh, ve sinh may lanh, vệ sinh máy lạnh, bảo trì máy lạnh, bao tri may lanh, ve sinh may lanh quan 1, vệ sinh máy lạnh quận 1, ve sinh may lanh quan 2, vệ sinh máy lạnh quận 2, ve sinh may lanh quan 3, vệ sinh máy lạnh quận 3, ve sinh may lanh quan 4, vệ sinh máy lạnh quận 4, ve sinh may lanh quan 5, vệ sinh máy lạnh quận 5, ve sinh may lanh quan 6, vệ sinh máy lạnh quận 6, ve sinh may lanh quan 7, vệ sinh máy lạnh quận 7, ve sinh may lanh quan 8, vệ sinh máy lạnh quận 8, ve sinh may lanh quan 9, vệ sinh máy lạnh quận 9, ve sinh may lanh quan 10, vệ sinh máy lạnh quận 10, ve sinh may lanh quan 11, vệ sinh máy lạnh quận 11, ve sinh may lanh quan 12, vệ sinh máy lạnh quận 12, ve sinh may lanh quan thu duc, vệ sinh máy lạnh quận thủ đức, ve sinh may lanh quan binh thanh, vệ sinh máy lạnh quận bình thạnh, ve sinh may lanh quan tan binh, vệ sinh máy lạnh quận tân bình, ve sinh may lanh quan tan phu, vệ sinh máy lạnh quận tân phú, ve sinh may lanh quan phu nhuan, vệ sinh máy lạnh quận phú nhuận, ve sinh may lanh quan binh tan, vệ sinh máy lạnh quận bình tân, ve sinh may lanh quan hoc mon, vệ sinh máy lạnh quận hóc môn, dich vu may lanh, dịch vụ máy lạnh, ve sinh may lanh quan 1, vệ sinh máy lạnh quận 1, ve sinh may lanh quan 2, vệ sinh máy lạnh quận 2, ve sinh may lanh quan 3, vệ sinh máy lạnh quận 3, ve sinh may lanh quan 4, vệ sinh máy lạnh quận 4, ve sinh may lanh quan 5, vệ sinh máy lạnh quận 5, ve sinh may lanh quan 6, vệ sinh máy lạnh quận 6, ve sinh may lanh quan 7, vệ sinh máy lạnh quận 7, ve sinh may lanh quan 8, vệ sinh máy lạnh quận 8, ve sinh may lanh quan 9, vệ sinh máy lạnh quận 9, ve sinh may lanh quan 10, vệ sinh máy lạnh quận 10, ve sinh may lanh quan 11, vệ sinh máy lạnh quận 11, ve sinh may lanh quan 12, vệ sinh máy lạnh quận 12, ve sinh may lanh quan thu duc, vệ sinh máy lạnh quận thủ đức, ve sinh may lanh quan binh thanh, vệ sinh máy lạnh quận bình thạnh, ve sinh may lanh quan tan binh, vệ sinh máy lạnh quận tân bình, ve sinh may lanh quan tan phu, vệ sinh máy lạnh quận tân phú, ve sinh may lanh quan phu nhuan, vệ sinh máy lạnh quận phú nhuận, ve sinh may lanh quan binh tan, vệ sinh máy lạnh quận bình tân, ve sinh may lanh quan hoc mon, vệ sinh máy lạnh quận hóc môn
Chuyên thanh lý laptop, máy ảnh, iphone, ipad tại tphcm. Công ty hàng đầu tphcm về dịch vụ thu mua laptop cu, thu mua may anh, thu mua máy ảnh, thu mua may anh cu, thu mua máy ảnh cũ, mua máy ảnh cũ giá cao, thu mua iphone, thu mua ipad, thu mua iphone cũ giá cao, thu mua ipad cũ giá cao, thu mua may tinh bang, thu mua máy tính bảng, thu mua máy tính bảng cũ giá cao, thu mua may tinh bang cu gia cao, thu mua macbook, thu mua macbook cũ giá cao, thu mua macbook cu gia cao uy tín, đến tận nơi thu mua mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng.
khẩu hiệu thi đua
Thư viện ảnh
Liên kết website
THĂM DÒ Ý KIẾN
Thăm dò ý kiến nâng cấp website Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch