Ngoài ra chúng ta cũng có thể tham khảo thêm những dự án, căn hộ cao cấp tại đây để có cái nhìn tổng quan về thị trường bất động sản tại Tp. HCM như dự án Luxgarden, dự án 790tr Bình Tân can ho Green Town, Dự án tiêu chuẩn Nhật Bản căn hộ Ascent Lakeside, Ngoài ra, bán thêm dat nen Long Hung City, Hay du an Long Hung City giá từ Chủ đầu tư. Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp thêm dự án mới Can ho Opal Tower sắp công bố, cũng như dự án opal city. Nếu quan tâm dự án trung tâm Quận 3 thì tham khảo ngay Grand Central. Xem thêm Luxriverview Quan 7, Green Town, cũng như là căn hộ Ascent Lakeside, Du an Sky Symphony, Can ho gia tot Chuyen dich vuhut be phot, thong cong, nao vet ho ga, thong tac cau cong, nha ve sinh uy tin gia re. Quy khach ha noi can hut be phot tai thanh xuan, ho ga, ham cau vui long lien he chung toi ,thong tac ve sinh,
Tin tức - Sự kiện / Trong Nước
Điểm báo hoạt động ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch ngày 2/1/2020
Ngày đăng: 02/01/2020
Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Thừa Thiên Huế và nhiều tỉnh thành trên cả nước tổ chức đón vị khách quốc tế đầu tiên của năm 2020 là thông tin đáng chú ý trên báo ngày hôm nay.

 1.Lĩnh vực Văn hóa

- Báo điện tử Zing.vn ngày 2/1 đưa tin: Thưởng thức 'Truyện Kiều' qua bài bản nhạc tài tử Nam Bộ cho biết: Với tác phẩm 'Tự sự Truyện Kiều...' soạn giả Hoàng Thân là người đầu tiên lấy toàn bộ Truyện Kiều để soạn lời cho bộ môn tài tử nói riêng và cho nền cổ nhạc Việt Nam nói chung. Kể từ khi Truyện Kiều được đại thi hào Nguyễn Du viết nên cho đến nay, trao qua bao thế kỷ với sự chảy trôi của thời gian, sự nổi chìm của thế sự, nhưng tác phẩm thì vẫn được độc giả đón nhận, trở thành một trong những tài sản văn học quý giá của dân tộc.

- Báo điện tử Dân Sinh ngày 2/1 đưa tin: "Đón Xuân cùng Tết Việt xưa trong lòng phố cổ Hà Nội" cho biết: Ngày 18/1/2020 (tức 24 tháng Chạp năm Kỷ Hợi), một loạt các hoạt động văn hóa nhằm tái hiện Tết Việt sẽ diễn ra trong không gian văn hóa phố cổ và phố đi bộ Hà Nội. Nghi lễ quan trọng nhất của sự kiện sẽ là Lễ dựng nêu tại vườn hoa Hồ Hoàn Kiếm, trước cổng đền Ngọc Sơn. Cùng với đó là các hoạt động diễn xướng dân gian như: Múa sư tử - nghê thời Lý; múa, hát cửa đình; múa bồng; hát xoan… và những làn điệu âm nhạc dân gian đặc sắc của các vùng miền.

- Báo Pháp luật TPHCM ngày 2/1 đưa tin: "Sẽ có nhà hát múa rối tự động đầu tiên" cho biết: Thay vì phải trầm mình dưới nước, các sinh viên Trường ĐH Sư phạm kỹ thuật TP.HCM đã sáng tạo ra các tiết mục múa rối nước sinh động khi điều khiển bằng công nghệ. Tại đây, hàng trăm khán giả không khỏi bất ngờ khi được xem các tiết mục biểu diễn múa rối nước ấn tượng và kịch tính trên sân khấu thủy đình được trang hoàng mang đậm bản sắc văn hóa vùng Bắc bộ.

Những câu chuyện lịch sử hay văn hóa đồng quê được các SV tái hiện một cách sinh động. Như chọi trâu, sự tích dưa hấu, Sơn Tinh - Thủy tinh, Mục đồng thổi sáo, Cáo bắt vịt, Sự tích Hồ Gươm - trả gươm, múa lân, Ngô Quyền chiến thắng Bạch Đằng giang...

- Báo điện tử An Giang ngày 2/1 đưa tin: "Liên hoan vũ đoàn, nhóm múa tỉnh An Giang lần thứ I- 2020" cho biết: Tại sân khấu công trường Trưng Nữ Vương, phường Mỹ Long (TP. Long Xuyên), Sở Văn hóa- Thể thao và Du lịch khai mạc Liên hoan vũ đoàn, nhóm múa tỉnh lần thứ I- 2020. Tham dự có trên 330 diễn viên, biên đạo múa, nhạc sĩ của 15 đội đến từ 11 Trung tâm Văn hóa- Thể thao, Trung tâm Văn hóa- Thể thao và Du lịch các huyện, thị xã, thành phố, các vũ đoàn, nhóm múa tự do trong tỉnh. Liên hoan với hình thức: múa, ca múa, video clip minh họa cho tiết mục dự thi, trình diễn trang phục 4 dân tộc. Nội dung ca ngợi quê hương, cảnh đẹp An Giang; phong trào "Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa"; giới thiệu giá trị văn hóa, nét đẹp trong lao động sản xuất qua các làng nghề truyền thống; ca ngợi những tấm gương điển hình trong lao động sản xuất; tình yêu quê hương, đất nước, con người Việt Nam …

- Báo điện tử Tiền Phong ngày 2/1 đưa tin: Tranh cãi quanh 'di sản của nhân loại' cho biết: Việt Nam tới nay vẫn tự hào có 13 di sản văn hóa phi vật thể đại diện của nhân loại. Tuy nhiên mới đây một cựu chuyên gia của UNESCO nói rằng không có khái niệm di sản văn hóa phi vật thể của nhân loại, tạo ra những tranh luận xung quanh câu chuyện này. Tiến sĩ Frank Proschan, cựu cán bộ chương trình cao cấp của UNESCO, cố vấn của UNESCO về Công ước 2003 Bảo vệ Di sản Văn hóa phi vật thể, học giả Fullbirght 2019 -2020 khẳng định tại hội thảo "Huy động truyền thông trong bảo tồn và phát huy di sản văn hóa phi vật thể" ở Hà Nội rằng, trong Công ước năm 2003 của UNESCO không có khái niệm di sản văn hóa phi vật thể của nhân loại.

- TTXVN ngày 1/1 đưa tin: "Khai hội đua thuyền đuôi én tại Mường Lay" cho biết: Sáng 1/1/2020, tại thị xã Mường Lay (tỉnh Điện Biên), Ủy ban Nhân dân thị xã Mường Lay đã tưng bừng tổ chức khai mạc Lễ hội đua thuyền đuôi én lần thứ VI, năm 2020. Hoạt động này đã thu hút đông đảo người dân các dân tộc trong và ngoài tỉnh đến dự, theo dõi và cổ vũ. Mở đầu Lễ hội là nghi lễ tế thần sông nước với ý nghĩa cầu mong một năm mới mưa thuận, gió hòa, không xảy ra thiên tai, lũ lụt để người dân yên tâm lao động sản xuất và gắn bó với nghề sông nước. Ngay sau lễ tế thần sông nước là phần tranh tài sôi nổi của các đội đua.

- Báo Nhân Dân ngày 1/1 đưa tin: "Sức bật của những cây viết trẻ trong năm 2019" cho biết: Năm 2019 ghi dấu ấn về sức viết của nhiều nhà văn, tác giả trẻ. Có nhiều tác giả ra mắt đến 3-4 tác phẩm trong năm qua, và vẫn không ngừng ghi chép, tìm tòi để tiếp tục nung nấu những sản phẩm mới. Dường như viết lách là nguồn sống không bao giờ ngừng chảy bên trong họ. Di Li là một trong những cái tên hàng đầu của những tác giả trẻ chăm đi và chăm viết nhất hiện nay. Di Li đi liên tục, viết liên tục, và ra sách cũng liên tục. Có những lúc, chị ra liền một lúc hai cuốn sách. Sách tiếng Việt chưa đủ, chị ra mắt cả sách bằng tiếng Hà Lan, do một nhà văn Hà Lan dịch. Viết truyện ngắn, dịch truyện , dịch và viết tiểu thuyết, viết sách trinh thám, tản văn…

- Báo Pháp luật TPHCM ngày 2/1 đưa tin: "Nỗi buồn sân khấu kịch TP.HCM" cho biết: Là niềm tự hào chung của nghệ sĩ và người dân TP.HCM lâu nay nhưng năm 2019, nhiều sân khấu kịch TP trải qua những câu chuyện buồn và đang đứng trước nguy cơ đóng cửa. Chưa có năm nào các sân khấu kịch tại TP.HCM lại gặp nhiều khó khăn, thu hẹp hoạt động như năm 2019. Từ trên 10 điểm diễn kịch, hiện TP chỉ còn lại năm sân khấu sáng đèn hằng tuần, gồm: Kịch IDÉCAF, Kịch Hoàng Thái Thanh, Kịch Phú Nhuận, Kịch 5B, Kịch Thế Giới Trẻ.

- TTXVN ngày 1/1 đưa tin: "Hành lang pháp lý quan trọng thúc đẩy thư viện phát triển" cho biết: Ngày 21/11 năm 2019, Kỳ họp thứ 8 Quốc hội khóa XIV đã thông qua Luật Thư viện. Luật Thư viện gồm 6 chương, 52 điều, với các quy định chung; quy định cụ thể về việc thành lập thư viện, các hoạt động thư viện; Quyền, nghĩa vụ và trách nhiệm của cơ quan, tổ chức, cá nhân trong hoạt động thư viện; Trách nhiệm quản lý Nhà nước về thư viện và các điều khoản thi hành Luật Thư viện. Luật Thư viện khi được triển khai sẽ góp phần tạo hành lang pháp lý phát triển sự nghiệp thư viện, phát triển văn hóa đọc, bảo đảm quyền tiếp cận thông tin, lợi ích hưởng thụ văn hóa và học tập suốt đời của nhân dân.

- Báo Nhân Dân ngày 1/1 đưa tin: "Các sự kiện mỹ thuật, nhiếp ảnh tiêu biểu và hạn chế năm 2019" cho biết: Cục Mỹ thuật, Nhiếp ảnh và Triển lãm vừa công bố các sự kiện mỹ thuật, nhiếp ảnh tiêu biểu của năm 2019. Và năm nay cũng là lần đầu tiên Cục công bố sự kiện hạn chế của năm như một cách nhìn nhận, rút kinh nghiệm cho những năm tới. "Vườn xuân Trung Nam Bắc" - bảo vật quốc gia bị làm hỏng - sự kiện hạn chế của mỹ thuật năm nay.

- Báo Sài Gòn Giải Phóng ngày 2/1 đưa tin: "Bươn chải vì sân khấu" cho biết: Sau 3 tháng ôm nỗi muộn phiền vì Sân khấu kịch Superbowl đóng cửa, bà "bầu" Hồng Vân tất tả tìm kiếm các địa điểm có sân khấu mang tính chuyên nghiệp, đáp ứng được yêu cầu tổ chức, biểu diễn và phục vụ công tác đào tạo diễn viên trẻ, để thay thế. May mắn, chị tìm được một sân khấu ở lầu 3 Garden mall (số 190 Hồng Bàng, quận 5, TPHCM) đang trống và nhanh chóng đưa ra quyết định mở Sân khấu kịch Hồng Vân - Chợ Lớn.

- TTXVN ngày 1/1 đưa tin: "Bế mạc Lễ hội Ném còn ba nước Việt - Lào - Trung và đón chào năm mới" cho biết: Đêm 31/12, Lễ bế mạc Lễ hội Ném còn giữa các huyện biên giới của ba nước Việt - Lào - Trung lần thứ VI năm 2019 và chào đón năm mới 2020 đã được tổ chức tại huyện Mường Tè (Lai Châu). Chủ tịch UBND huyện Mường Tè Mai Văn Thạch khẳng định, Lễ hội Ném còn giữa các huyện biên giới của ba nước Việt - Lào - Trung lần thứ VI năm 2019 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Lễ hội tổ chức thường niên hai năm một lần, đây là sự kiện chính trị, văn hóa có ý nghĩa lớn nhằm tăng cường giao lưu, hợp tác, đối ngoại giữa các huyện giáp biên giới; góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng, an ninh, xây dựng tình đoàn kết, hữu nghị giữa Đảng, chính quyền, nhân dân khu vực biên giới Việt Nam, Lào, Trung Quốc.

- Báo Nhân Dân ngày 1/1 đưa tin: "Sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch 2019" cho biết: Thực hành hát Then của đồng bào dân tộc Tày, Nùng, Thái ở Việt Nam được Tổ chức Giáo dục, Khoa học và Văn hóa của Liên hợp quốc (UNESCO) ghi danh Di sản văn hóa phi vật thể đại diện của nhân loại. Ðây không chỉ là loại hình nghệ thuật dân gian đặc sắc mà còn là sinh hoạt văn hóa tín ngưỡng lâu đời của người Tày, Nùng, Thái ở nước ta. Từ phong tục đến nhạc cụ, múa và âm nhạc đều thể hiện bản sắc văn hóa của ba dân tộc, qua đó góp phần giáo dục đạo đức, lối sống và bảo vệ các phong tục, truyền thống văn hóa Việt Nam. Việc có thêm Di sản văn hóa phi vật thể đại diện của nhân loại được ghi danh cho thấy sự phong phú của văn hóa dân tộc và nỗ lực của Việt Nam trong bảo tồn, phát huy giá trị di sản; đồng thời khẳng định sức sống của văn hóa truyền thống dân tộc trong dòng chảy hội nhập.

- Báo Công an Thành phố Đà Nẵng ngày 2/1 đưa tin: "Văn hóa - Thể thao Đà Nẵng năm 2019: Những dấu ấn nổi bật" cho biết: Năm 2019, có thể nói là năm tiếp tục đánh dấu sự thành công của ngành Văn hóa- Thể thao (VH- TT) Đà Nẵng trên nhiều phương diện, lĩnh vực. Điều làm nên những dấu ấn nổi bật đó chính là tinh thần quyết liệt, thay đổi tư duy trong cách nghĩ, cách làm của những người làm công tác VH-TT. Xin được bắt đầu bằng con số 660 ngàn lượt khách tham quan tại 3 bảo tàng ở Đà Nẵng, gồm: Bảo tàng điêu khắc Chăm 310 ngàn lượt (283 ngàn lượt khách quốc tế); Bảo tàng Đà Nẵng 330 ngàn lượt (290 ngàn lượt khách quốc tế, tăng 38%) và Bảo tàng Mỹ thuật 20 ngàn lượt, tăng 13% so với năm 2018. Trong khi không ít bảo tàng của các địa phương hoạt động "dặt dẹo", cầm chừng, lượt khách đến tham quan đếm trên đầu ngón tay, thì con số 660 ngàn lượt khách trên quả là con số đáng mơ ước đối với những người làm công tác văn hóa trên lĩnh vực bảo tàng.

- Báo Giáo dục và Thời đại ngày 2/1 đưa tin: Công diễn vở nhạc kịch "Cô gái và chiếc xe máy" cho biết: Nhà hát kịch Việt Nam đang công diễn đến khán giả yêu sân khấu vở nhạc kịch "Cô gái và chiếc xe máy" tại rạp số 1 Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Vở nhạc kịch "Cô gái và chiếc xe máy" do Nhà hát Kịch Việt Nam dàn dựng kể câu chuyện khởi nghiệp của các bạn trẻ được bắt đầu từ những khát khao, ước mơ, đam mê, hoài bão...

2.Lĩnh vực Du lịch

- Báo Sài Gòn Giải Phóng, báo Công an Nhân dân và nhiều báo khác ngày 2/1 đưa tin: Đón những vị khách quốc tế "xông đất" ngày đầu năm cho biết: Ngày 1-1, tại nhiều tỉnh thành, các cơ quan chức năng đã tổ chức lễ đón những vị khách du lịch đầu tiên của năm 2020 đến với địa phương. Tại Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất, Sở Du lịch TPHCM phối hợp cùng Hiệp hội Du lịch TP, các đơn vị chuyên trách đã tổ chức lễ đón đoàn khách quốc tế đến TPHCM ngày đầu tiên năm 2020. Những vị khách này đến TPHCM trên chuyến bay JL079 của hãng hàng không Japan Airlines (Nhật Bản) và chuyến bay VN2106 của hãng hàng không Vietnam Airlines liên doanh với hãng hàng không Air France (Pháp). Còn tại TP Đà Nẵng, cùng ngày, Sở Du lịch TP Đà Nẵng phối hợp với hãng hàng không Vietnam Airline chào đón chuyến bay đầu tiên từ Nhật Bản đến Đà Nẵng của năm 2020. Chuyến bay mang số hiệu VN337 của Vietnam Airline chặng bay Kansai (Nhật Bản) - Đà Nẵng hạ cánh xuống sân bay quốc tế Đà Nẵng lúc 12 giờ 33 với 120 hành khách.

Ông Bùi Tá Hoàng Vũ, Giám đốc Sở Du lịch TP Hồ Chí Minh tặng hoa cho các vị khách quốc tế đến TP Hồ Chí Minh năm 2020 - Ảnh: Báo Tin tức

- TTXVN ngày 1/1 đưa tin: Hà Giang: Đón những du khách quốc tế đầu tiên 'xông đất' năm 2020 cho biết: Chào đón Năm mới 2020, tối 1/1 tại Quảng trường 26/3 thành phố Hà Giang, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hà Giang đã tổ chức Lễ đón những du khách quốc tế đầu tiên "xông đất" năm 2020. Đây là một trong những hoạt động thường niên, mở đầu chuỗi sự kiện quảng bá hình ảnh, xúc tiến du lịch, tiếp tục khẳng định du lịch là một ngành kinh tế mũi nhọn của Hà Giang.

- Báo điện tử Chính phủ ngày 1/1 đưa tin: "Đà Nẵng, Quảng Nam: Du khách hào hứng với những trải nghiệm đầu năm" cho biết: Ngày 1/1, TP. Đà Nẵng phối hợp với Cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng chào đón chuyến bay đầu tiên nhân dịp năm mới 2020. Chuyến bay mang số hiệu QR996 của Hãng hàng không Qatar Airways khai thác chặng bay Doha-Đà Nẵng, hạ cánh xuống sân bay quốc tế Đà Nẵng lúc 6h55' chở theo 170 hành khách đến từ các quốc gia khu vực châu Âu, Trung Đông. Du khách và phi hành đoàn đã nhận được sự chào đón nồng hậu bằng màn biểu diễn múa lân sư rồng và nhạc cụ truyền thống Việt Nam.

- Báo Tin tức ngày 1/1 đưa tin: "Xu hướng du lịch 2020: Du thuyền trên sông Mê Kông sẽ bùng nổ" cho biết: Du thuyền trên sông Mê Kông là một cách an toàn, thuận tiện và rất dễ chịu để khám phá khu vực. Đây được đánh giá là một trong những xu hướng du lịch của năm 2020. Trong năm 2020, ít nhất 10 du thuyền, trong đó một số tàu rất sang trọng, sẽ hoạt động trên vùng lưu vực tươi tốt của sông Mekong, thuộc Việt Nam, Campuchia. Hầu hết những du thuyền này giống với du thuyền sông ở châu Âu, có đội ngũ đầu bếp phục vụ những món đặc sản và hướng dẫn viên người địa phương nhiệt tình chia sẻ về lịch sử văn hóa cũng như những câu chuyện của cá nhân họ.

- Báo Văn hóa ngày 1/1 đưa tin: Quảng Nam: Đón đoàn khách quốc tế đầu tiên "xông đất" phố cổ Hội An cho biết: Sáng ngày 1.1.2020, tại làng rau Trà Quế ( TP.Hội An), Sở Văn hóa - Thể thao & Du lịch tỉnh Quảng Nam phối hợp với UBND TP. Hội An tổ chức đón đoàn khách đầu tiên đến tham quan phố cổ năm 2020. 19 du khách mang quốc tịch Ý xông đất phố cổ Hội An đầu năm 2020 đã có những trải nghiệm thú vị khi được tự tay xới đất, trồng rau cùng những nông dân tại làng rau sạch 400 năm tuổi Trà Quế ( xã Cẩm Hà, TP.Hội An, Quảng Nam).

- Báo Pháp luật Việt Nam ngày 2/1 đưa tin: "Nỗi khổ làm du lịch 'chui' ở Bình Ba" cho biết: Trời phú đảo Bình Ba thuộc xã Cam Bình, TP Cam Ranh, Khánh Hòa vẻ đẹp hoang sơ. Vào dịp cuối tuần, Bình Ba đón khoảng 3.000 – 5.000 du khách đến đây tham quan. Có điều là du lịch "chui". Ông Trần Việt Trung, Giám đốc Sở Du lịch Khánh Hoà, cho hay: "Hoạt động du lịch tự phát diễn ra tại đảo Bình Ba và Bình Hưng đã hình thành từ lâu. Tuy nhiên năm 2015, Thủ tướng có Quyết định số 44/2015/QĐ-TTg ban hành quy chế đảm bảo an ninh, an toàn căn cứ quân sự Cam Ranh". Tại Điều 37 nêu: "... Riêng khu vực mũi Hời, đảo Bình Ba, Hòn Chút không được tiến hành, phát triển các loại hình du lịch". Vì vậy người dân hai đảo xã Cam Bình phát triển du lịch là vi phạm quy định, dù thực tế người dân ở đây vẫn làm du lịch, khách vẫn chen nhau đến".

- Báo Công an Nhân dân ngày 1/1 đưa tin: "Hàng ngàn du khách đổ về Sa Đéc ngắm hoa, chụp ảnh" cho biết: Ngày 1-1, hàng ngàn du khách từ khắp các nơi đã đổ về làng hoa Sa Đéc, Đồng Tháp ngắm hoa, chụp ảnh và du xuân nhân kỳ nghỉ Tết Dương lịch 2020. Tại tuyến đường hoa Sa Nhiên - Cai Dao thuộc phường Tân Quy Đông, từ sáng sớm đã có khá đông khách tham quan. Lực lượng Cảnh sát giao thông chốt chặn không cho xe 4 bánh lưu thông vào đường hoa nhưng lượng xe máy đông và khách đoàn nhiều nên đến khoảng 10h cùng ngày, suốt chiều dài gần 3km của tuyến đường này chật kín người.

- Báo Nhân Dân ngày 1/1 đưa tin: "Du lịch Việt Nam chinh phục những đỉnh cao mới" cho biết: Năm 2019 ghi nhận những dấu ấn đầy tự hào của du lịch Việt Nam. Giành hàng loạt giải thưởng du lịch quốc tế, được du khách quốc tế đánh giá cao và có nhiều bình chọn về điểm đến, liên tục phá kỷ lục về số lượng du khách quốc tế đến Việt Nam, đó là những mốc mới mà ngành du lịch liên tục đạt được trong năm qua. Sự tăng trưởng của các tháng cuối năm đã góp phần làm tăng tổng số khách du lịch quốc tế đến Việt Nam. Theo Tổng cục Thống kê, sau 12 tháng, tổng số khách quốc tế đến Việt Nam ước tính đã cán mốc 18 triệu lượt. Như vậy, ngành du lịch đã hoàn thành xuất sắc mục tiêu đón 17,5-18 triệu lượt du khách quốc tế trong năm 2019.

- TTXVN ngày 1/1 đưa tin: "Đánh thức tiềm năng du lịch Đồng Tháp - Bài cuối: Tạo cú hích từ sợi dây liên kết" cho biết: Dựa trên thế mạnh, tài nguyên du lịch từng địa phương, hiện các tỉnh trong vùng Đồng bằng sông Cửu Long, trong đó có Đồng Tháp đã và đang thực hiện liên kết tour - tuyến, từng bước xây dựng thương hiệu du lịch vùng. Đặc biệt, năm 2019, Thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Tháp và 12 tỉnh, thành trong khu vực đã ký kết thỏa thuận liên kết hợp tác phát triển du lịch giai đoạn 2020-2025, mở ra cơ hội cho ngành Du lịch vùng Tây Nam Bộ vốn giàu văn hóa, tài nguyên du lịch. Đây là động lực, bước đệm giúp "ngành công nghiệp không khói" phát huy tiềm năng, lợi thế. Qua đó tạo sự liên kết lan tỏa, tổng thể trên nhiều lĩnh vực theo hướng bền vững, cùng phát triển.

- Báo Văn hóa ngày 1/1 đưa tin: Đón những vị khách "xông đất" di sản Huế năm 2020 cho biết: Ngày 1.1, Sở Du lịch Thừa Thiên Huế phối hợp với Cảng vụ hàng không miền Trung, Cảng hàng không quốc tế Phú Bài và Văn phòng đại diện Vietnam Airlines tại Huế tổ chức lễ đón những vị khách đầu tiên đến Thừa Thiên Huế bằng đường hàng không năm 2020. Theo đó, chuyến bay VN1543 của Vietnam Airlines đã đưa 203 hành khách xuất phát từ sân bay Nội Bài đến sân bay Phú Bài vào lúc 9 giờ 45 phút là những vị khách đến Thừa Thiên Huế trên chuyến bay đầu năm mới. Trong đó, ba hành khách đầu tiên "xông đất" Huế bằng đường hàng không là ông Khắc Ngọc Ba đến từ Hà Nội; và hai vị khách quốc tế là ông Bruno & Bà Isabelle Sutter, đều mang quốc tịch Pháp.

- Báo Công an Thành phố Đà Nẵng ngày 1/1 đưa tin: "Đà Nẵng: Đón khoảng 184 nghìn lượt khách tuần lễ Noel và chào năm mới" cho biết: Bà Trương Thị Hồng Hạnh –Giám đốc Sở Du lịch TP Đà Nẵng cho biết, kỳ nghỉ Tết dương lịch 2020 chỉ có 1 ngày nên lượng du khách đến với Đà Nẵng không có nhiều biến động. Tuy nhiên, đơn vị lữ hành, dịch vụ, lưu trú đều có các hoạt động để đón chào lễ Giáng sinh kéo dài đến những ngày đầu năm mới. Trong tuần lễ này, tổng lượng khách tham quan, du lịch tại thành phố ước đạt khoảng 184 nghìn lượt, tăng 9,99% so với cùng kỳ năm ngoái. Trong khi lượng khách quốc tế tăng do đây là mùa du lịch cao điểm khách quốc tế đối với các thị trường Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Âu – Mỹ... thì khách nội địa lại bị chia sẻ với nhiều điểm đến mới nên có xu hướng giảm.

- Báo Nhân Dân ngày 1/1 đưa tin: "Hà Nội đón vị khách quốc tế đầu tiên của năm 2020" cho biết: Sáng sớm 1-1, tại Cảng Hàng không Quốc tế Nội Bài (huyện Sóc Sơn, Hà Nội), Sở Du lịch Hà Nội phối hợp Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) tổ chức lễ đón vị khách quốc tế đầu tiên đến Hà Nội. Vị khách đặc biệt này là ông Alain Baron, quốc tịch Pháp. Ông đi trong một đoàn khách gồm 15 người đến từ Pháp. Alain Baron cùng vợ đến Việt Nam trong chuyến đi dự định kéo dài hai tuần. Trong đó, Thủ đô Hà Nội là điểm dừng chân đầu tiên của ông trong hành trình khám phá Việt Nam.

- TTXVN ngày 1/1 đưa tin: "Đánh thức tiềm năng du lịch Đồng Tháp - Bài cuối: Tạo cú hích từ sợi dây liên kết" cho biết: Dựa trên thế mạnh, tài nguyên du lịch từng địa phương, hiện các tỉnh trong vùng Đồng bằng sông Cửu Long, trong đó có Đồng Tháp đã và đang thực hiện liên kết tour - tuyến, từng bước xây dựng thương hiệu du lịch vùng. Đặc biệt, năm 2019, Thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Tháp và 12 tỉnh, thành trong khu vực đã ký kết thỏa thuận liên kết hợp tác phát triển du lịch giai đoạn 2020-2025, mở ra cơ hội cho ngành Du lịch vùng Tây Nam Bộ vốn giàu văn hóa, tài nguyên du lịch. Đây là động lực, bước đệm giúp "ngành công nghiệp không khói" phát huy tiềm năng, lợi thế. Qua đó tạo sự liên kết lan tỏa, tổng thể trên nhiều lĩnh vực theo hướng bền vững, cùng phát triển.

- Báo Văn hóa ngày 1/1 đưa tin: "Đà Nẵng: Tưng bừng đón những vị khách trong ngày đầu năm mới" cho biết: 13 giờ chiều ngày 1.1.2020 Sở Du lịch Đà Nẵng phối hợp với Vietnam Airlines đón 120 hành khách đầu tiên của năm 2020 đến sân bay quốc tế Đà Nẵng. Toàn bộ hành khách trên chuyến bay VN337/01Jan đã được tặng quà và những bó hoa tươi thắm khi vừa bước xuống sân bay Đà Nẵng, trong đó, hành khách may mắn nhất được nhận món quà đặc biệt của Vietnam Airlines là Ms Nagao/Rin ngồi ghế số 10A. Cũng trong buổi sáng cùng ngày, Sở Du lịch phối hợp với Cảng Hàng không quốc tế Đà Nẵng (ACV) và Công ty CP Đầu tư khai thác nhà ga quốc tế Đà Nẵng (AHT) tổ chức lễ chào đón chuyến bay đầu tiên của năm mới 2020.

- Báo điện tử Dân Sinh ngày 1/1 đưa tin: "Quảng Bình: Nhiều hoạt động để kích cầu, quảng bá, lôi cuốn khách du lịch" cho biết: Tối 31/12, Sở Du lịch Quảng Bình phối hợp cùng các đơn vị tổ chức chương trình "Chào năm mới" (Phong Nha Countdown Party); sáng 1/1, tại sân bay Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình tổ chức đón vị khách du lịch quốc tế đầu tiên. Tại buổi lễ bắn pháo hoa, ông Hồ An Phong - Giám đốc Sở Du lịch Quảng Bình cho biết "Đón chào năm mới 2020, Sở đã phối hợp với các đơn vị, nhà tài trợ tổ chức nhiều hoạt động phong phú để kích cầu, quảng bá, lôi cuốn khách du lịch đến với địa phương".

- Báo Nhân Dân ngày 1/1 đưa tin: "Thiêng liêng lễ chào cờ đầu năm mới tại điểm cực Đông trên đất liền Việt Nam" cho biết: Đã thành thông lệ, sáng sớm nay, 1-1, UBND tỉnh Phú Yên tổ chức Lễ chào cờ đầu năm mới 2020 và chào đón những vị khách du lịch đầu tiên trong năm đặt chân đến Mũi Điện (xã Hòa Tâm, huyện Đông Hòa, tỉnh Phú Yên), nơi đón ánh nắng bình minh đầu tiên trên đất liền của Việt Nam. Anh Đặng Lê Anh Tuấn, du khách đến từ tỉnh Vĩnh Long tâm sự: Tôi thật sự xúc động, rất tự hào, hân hoan khi lần đầu được tham gia Lễ chào cờ đầu năm mới tại điểm cực Đông trên đất liền của Tổ quốc. Với những du khách nước ngoài như anh Victor, đến từ Thụy Điển, được tham dự lễ chào cờ vào ngày đầu năm ở Việt Nam, cũng rất ấn tượng.

- TTXVN ngày 1/1 đưa tin: "Biểu diễn hát bội chào đón đoàn du khách quốc tế 'xông đất' Vĩnh Long" cho biết: Ngày 1/1, tại điểm du lịch homestay Út Trinh (xã Hòa Ninh, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long), Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh tổ chức Lễ đón đoàn khách quốc tế đầu tiên đến tham quan địa phương nhân dịp Tết Dương lịch năm 2020. Đây là những vị khách quốc tế đến từ Vương quốc Anh. Hoạt động chào đón đoàn khách du lịch quốc tế đầu tiên đến với tỉnh nhằm thể hiện thông điệp tỉnh Vĩnh Long luôn là một điểm đến thân thiện, nhiệt tình, mến khách, qua đó nhằm quảng bá hình ảnh tỉnh đến với du khách quốc tế.

- Báo Văn hóa ngày 1/1 đưa tin: "Di tích danh thắng Ngũ Hành Sơn: Điểm du lịch văn minh, an toàn" cho biết: Kết hợp sự kiện đón du khách thứ 2 triệu và đón khách dương lịch 2020, từ ngày 25.12.2019, BQL Di tích danh thắng Ngũ Hành Sơn đã hoàn tất công tác chuẩn bị, dọn dẹp vệ sinh môi trường tạo cảnh quan sạch đẹp; triển khai các kế hoạch hướng dẫn du khách trong và ngoài nước tìm hiểu về bề dày văn hóa, lịch sử tại các di tích. Anh Paul Willis – vị khách thứ 2 triệu đến Ngũ Hành Sơn cho biết, cảm giác của anh về di tích Ngũ Hành Sơn là một kỳ quan thiên nhiên hiếm có, nơi đây rất sạch sẽ và bình an: "Đây là một thắng cảnh rất đẹp và đặc biệt khiến cả gia đình tôi rất thích, các bạn Việt Nam ai cũng cởi mở và thân tình. Tôi hy vọng sẽ quay trở lại di tích Ngũ Hành Sơn vào một ngày sớm nhất" – anh Paul Willis chia sẻ.

- Báo Nhân Dân ngày 1/1 đưa tin: "TP Hồ Chí Minh đón những vị khách quốc tế đầu tiên trong năm 2020" cho biết: Ngày 1-1, Sở Du lịch TP Hồ Chí Minh cùng với Hiệp hội Du lịch thành phố và các hãng hàng không tổ chức Lễ đón đoàn khách quốc tế đến TP Hồ Chí Minh đầu năm mới 2020. Đây là một hoạt động thể hiện truyền thống hiếu khách của người dân thành phố, tạo thiện cảm cho du khách trong và ngoài nước trong dịp đầu năm mới, góp phần quảng bá, thu hút khách du lịch đến với thành phố nói riêng và Việt Nam nói chung.

- TTXVN ngày 1/1 đưa tin: "Năm 2019, du lịch Việt Nam đạt kỳ tích 'vàng' tăng trưởng" cho biết: Du lịch Việt Nam trong năm 2019 đã đạt được kỳ tích, thu hút trên 18 triệu lượt khách quốc tế, cao nhất từ trước đến nay. Bên cạnh đó, thương hiệu, hình ảnh du lịch Việt Nam được tôn vinh với nhiều giải thưởng danh giá trên thế giới. Với sự nỗ lực của toàn ngành, du lịch Việt Nam đã có những bước phát triển đột phá, đóng góp vào sự tăng trưởng chung của đất nước.

- Báo Văn hóa ngày 31/12 đưa tin: "Đến Phong Nha vui hội chào đón năm mới 2020' cho biết: Ngày 31.12, ông Hồ An Phong, Giám đốc Sở Du lịch Quảng Bình cho biết, đón chào năm mới 2020, Sở đã phối hợp với các đơn vị, nhà tài trợ tổ chức nhiều hoạt động phong phú để kích cầu, quảng bá, lôi cuốn khách du lịch đến với địa phương. Cụ thể, chương trình đếm ngược chào đón năm mới Phong Nha Countdown Party 2020 diễn ra từ 21 giờ ngày 31.12.2019 đến 2 giờ ngày 1.1.2020 với sự tham gia của các nghệ sĩ nổi tiếng. Đặc biệt, nhân dịp đón chào năm mới 2020, chương trình bắn pháo hoa tầm thấp được thực hiện trong thời gian 15 phút, từ 00h00 đến 00h15 ngày 1.1.2020. Với nhiều sắc màu rực rỡ, hình ảnh ấn tượng, hoạt động này hy vọng sẽ lôi cuốn rất đông khán giả và khách du lịch đến với Phong Nha – Kẻ Bàng.

- Báo Nhân Dân ngày 31/12 đưa tin: "Tạm ngừng thu vé tham quan Làng hoa Sa Đéc" cho biết: Chung quanh phản ứng của người dân trồng hoa và du khách về việc một doanh nghiệp chốt chặn các tuyến đường để bán vé tham quan Làng hoa Sa Đéc (phường Tân Quy Đông), UBND TP Sa Đéc (tỉnh Đồng Tháp) cho biết, thành phố vừa cho tạm ngừng thu vé khai thác du lịch tại đây. Chưa đầy một tuần bán vé tham quan Làng hoa, nhiều người dân ngụ tại Làng hoa Sa Đéc và du khách không hài lòng với việc thu vé khai thác của Công ty CP Công nghệ và Du lịch thành phố Hoa. Nhiều du khách cho rằng, việc du khách có đi hay không đi xe điện tham quan Làng hoa mà vẫn thu vé 30.000 đồng/du khách là điều bất hợp lý. Ngoài ra, giá vé vào Làng hoa (với các tuyến đường chính như Cai Dao - Sa Nhiên, Phùng Khắc Khoan, Trần Khánh Dư) 30.000 đồng/du khách là quá cao, vì sau khi mua vé tham quan Làng hoa, du khách còn tốn thêm từ 10.000 - 30.000 đồng mua vé tham quan vườn hoa riêng lẻ của một số hộ dân có thu phí dịch vụ tham quan.

- Báo Nhân Dân ngày 31/12 đưa tin: "Du lịch tham quan trải nghiệm vườn thanh long tại Bình Thuận" cho biết: Ngày 31-12, mô hình Điểm tham quan du lịch vườn thanh long tại thôn Phú Mỹ, xã Hàm Mỹ, huyện Hàm Thuận Nam (Bình Thuận), một sản phẩm du lịch mới của Bình Thuận chính thức được đưa vào hoạt động. Đây là mô hình tham quan du lịch nhà vườn dựa trên cơ sở khai thai thác tiềm năng, lợi thế của tỉnh Bình Thuận về phát triển cây thanh long để tổ chức thành một điểm tham quan du lịch. Điểm tham quan du lịch vườn thanh long là thôn Phú Mỹ có hơn 80% người dân trồng thanh long và ở vị trí gần kề TP Phan Thiết, rất thuận lợi cho du khách đến tham quan và trải nghiệm thực tế quy trình sản xuất thanh long.

3.Lĩnh vực Thể thao

- Báo điện tử Chính phủ ngày 2/1 đưa tin: "Đội tuyển U23 Việt Nam bắt đầu 'chiến dịch' lớn" cho biết: Chiều 1/1, thầy trò HLV Park Hang-seo đã có mặt tại Bangkok, Thái Lan, tiếp tục chuẩn bị cho "chiến dịch" lớn-vòng chung kết U23 châu Á 2020 và tranh suất dự Olympic Tokyo. Kết thúc chuyến tập huấn tại Hàn Quốc và TPHCM, ông Park Hang-seo đã tạm chốt danh sách 25 cầu thủ từ 28 cầu thủ triệu tập lần đầu sang Thái Lan. Sau đó, trước khi bước vào trận đấu ra quân (ngày 10/1), Đội tuyển U23 Việt Nam sẽ còn 23 cầu thủ đăng ký thi đấu theo quy định.

- Báo Nhân Dân ngày 2/1 đưa tin: "U23 Việt Nam sớm có mặt tại Thái Lan chuẩn bị cho VCK châu Á 2020" cho biết: Tối 1-1, đội tuyển U23 Việt Nam đã chính thức có mặt tại Thái Lan để chuẩn bị tham dự VCK U23 châu Á 2020; toàn đội sẽ có quỹ thời gian hơn một tuần trước khi bước vào trận ra quân gặp U23 UAE vào ngày 10-1. Nhằm bảo đảm công tác chuẩn bị tốt nhất cho U23 Việt Nam, VFF đã chủ động tạo điều kiện để thầy trò HLV Park Hang Seo sớm có mặt tại Thái Lan để làm quen với điều kiện sân bãi, khí hậu, sinh hoạt tại đây trước khi bước vào những trận đánh lớn tầm cỡ châu lục.

- Báo Vietnamnet ngày 2/1 đưa tin: "U23 Việt Nam chiến U23 châu Á: Lột xác và bay cao!" cho biết: U23 Việt Nam đến Thái Lan với tham vọng chinh phục tấm vé dự TVH Olympic 2020. HLV Park Hang Seo có những nền tảng cơ bản để bay cao cùng sắc đỏ. Trên lý thuyết, VCK U23 châu Á 2020 thực sự là giải đấu khó khăn dành cho thầy trò HLV Park Hang Seo khi không còn yếu tố bất ngờ, lực lượng giảm sút trên yếu tố hình ảnh, đồng thời các đối thủ cũng dồn toàn lực để lấy vé đi Olympic. Thế nhưng, nhìn lại khoảng thời gian chuẩn bị cho SEA Games 30 hay VCK U23 châu Á từ đầu năm 2019 cho tới lúc này nhiều người chắc chắn sẽ thấy U23 Việt Nam thay đổi chóng mặt như thế nào.

- Báo điện tử Công Lý ngày 2/1 đưa tin: "HLV Akira Nishino tuyên bố mạnh mẽ trong buổi gia hạn hợp đồng với bóng đá Thái Lan" cho biết: Liên đoàn bóng đá Thái Lan đã gia hạn hợp đồng với HLV Akira Nishino đến năm 2021 trước thềm VCK U23 châu Á 2020. Trong buổi lễ, ông Akira Nishino đã có những tuyên bố khá mạnh miệng về tương lai dành cho bóng đá xứ chùa Vàng.Theo thông tin được tờ SMM Sport của Thái Lan đăng tải, Liên đoàn bóng đá Thái Lan và HLV Akira Nishino đã đạt được thỏa thuận về bản hợp đồng mới có thời hạn 2 năm để tiếp tục dẫn dắt các đội tuyển quốc gia Thái Lan, đội Olympic (hoặc U23) cho đến hết năm 2021. Liên đoàn bóng đá Thái Lan cho biết mục đích chính của HLV Akira Nishino trong bản hợp đồng mới này là đưa đội tuyển xứ sở chùa Vàng vào VCK World Cup 2022 khu vực châu Á tổ chức tại Qatar. Với những thành tích mà ông Akira Nishino đã đạt được và những gì diễn ra trong năm 2019, họ tin mục tiêu này có thể thành công.

- TTXVN ngày 1/1 đưa tin: Thầy trò HLV Park Hang-seo bước vào 'chiến dịch' VCK U23 châu Á 2020 cho biết: Hôm nay (1/1), đúng ngày đầu tiên của năm 2020, đội tuyển U23 Việt Nam lên đường sang Thái Lan để chuẩn bị cho "chiến dịch" VCK U23 châu Á 2020 - giải đấu cách đây 2 năm thầy trò HLV Park Hang-seo giành HCB. Các cầu thủ U23 Việt Nam quyết làm nên kỳ tích và hướng đến mục tiêu giành vé dự Olympic Tokyo 2020.

- Báo Hà Nội mới ngày 1/1 đưa tin: "Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội Tô Văn Động: Tự tin chinh phục những đỉnh cao mới" cho biết: Ngành Thể thao Hà Nội đã có một năm 2019 bận rộn và rất thành công, khẳng định được vị thế trong nền thể thao nước nhà và tự tin chinh phục những đỉnh cao mới. Trong ngày đầu năm 2020 này, Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội Tô Văn Động đã trao đổi với phóng viên Báo Hànộimới về hành trình của ngành Thể dục, thể thao thành phố trong năm 2019 và những nhiệm vụ của thời gian tới.

- Báo điện tử Dân Trí ngày 1/1 đưa tin: "Đình Trọng hồi phục chấn thương, HLV Park Hang Seo yên tâm với hàng thủ" cho biết: Chưa bỏ bất cứ buổi tập nào của đội U23 Việt Nam từ khi đội trở về thành phố Hồ Chí Minh đến nay, trung vệ Trần Đình Trọng cho thấy thể lực đang hồi phục tốt, dự báo sẽ là chỗ dựa cho hàng thủ của U23 Việt Nam tại giải châu Á sắp diễn ra. Thậm chí, trong các buổi tập mới nhất của U23 Việt Nam, Đình Trọng tranh chấp tay đôi bình thường với các đồng đội, cho thấy anh không còn bị ảnh hưởng nhiều bởi chấn thương từng khiến anh phải vắng mặt ở Asian Cup 2019, chiến dịch vòng loại World Cup và SEA Games 30.

- Báo Nhân Dân ngày 1/1 đưa tin: "Sôi nổi Giải Việt dã chào năm mới" cho biết: Sáng 1-1, tại TP Thủ Dầu Một (tỉnh Bình Dương), Giải Việt dã chào năm mới 2020 do Đài Phát thanh - Truyền hình Bình Dương phối hợp Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch tỉnh tổ chức đã diễn ra sôi nổi. Đây là năm thứ 21 giải được tổ chức với 105 đơn vị đến từ 31 tỉnh thành tham gia; trong đó, hệ chuyên nghiệp có sự góp mặt của 34 đơn vị với hơn 400 VĐV nam, nữ và hệ phong trào có hơn 8.000 VĐV thuộc khối đông hưởng ứng cùng 65 đội chạy tập thể theo đội hình. Theo Ban tổ chức, giải diễn ra với tinh thần thể thao chân chính nhằm nâng cao sức khỏe cộng đồng; đồng thời thắt chặt tình đoàn kết, hữu nghị, học tập lẫn nhau giữa các đơn vị tham dự. Đặc biệt, giải đấu đã được Liên đoàn Điền kinh Việt Nam đưa vào hệ thống thi đấu quốc gia hằng năm.

- Báo Vietnamnet ngày 2/1 đưa tin: "HLV Park Hang Seo trải lòng trên báo Hàn, càng ngẫm càng thương" cho biết: Thuyền trưởng trưởng U23 Việt Nam, Park Hang Seo tỉnh táo giữa những lời tung hô, ca ngợi và có cái nhìn xa rộng hướng đến bước đột phá mới cho bóng đá Việt Nam. HLV Park Hang Seo xem nhẹ sự nổi tiếng, chỉ quan tâm làm điều mình tâm huyết. Ông chia sẻ: 'Sau khi gặt hái vinh quang, bạn sẽ được tung hô, ca ngợi. Nhưng một ngày nào đó, sự nổi tiếng biến mất như làn khói. Tôi đã trải qua ở World Cup 2002. Trắng đêm chuẩn bị cho trận đấu, kết thúc sau 90 phút rồi sau đó tất cả cũng lui vào… Việt Nam giành được AFF Cup 2018 một cách khó tin và tới đây là Suzuki Cup 2020. Sau thử thách gặt vinh quang là tiếp tục thử thách mới. Vì vậy bạn phải chấp nhận có những mất mát lúc thua. Bạn phải xem xét kỹ lưỡng những gì có thể rút ra…".

- Báo Người Lao Động ngày 2/1 đưa tin: "Bùi Tiến Dũng nói gì khi có thể mất suất bắt chính vào tay Văn Toản ở U23 châu Á?" cho biết: Sau khi mất suất bắt chính vào tay thủ môn Văn Toản ở SEA Games 2019, thủ môn Bùi Tiến Dũng tiếp tục đối mặt nguy cơ phải ngồi dự bị ở VCK U23 châu Á 2020. Từ người hùng trở thành tội đồ là những cảm giác mà bất kì thủ môn nào cũng phải đối mặt. Bùi Tiến Dũng hiểu rõ điều đó nên rất quyết tâm lấy lại hình ảnh đẹp trong mắt HLV Park Hang-seo. Thủ môn người Thanh Hóa tập luyện chăm chỉ và kiên nhẫn chờ đợi cơ hội được ra sân ở VCK U23 châu Á 2020. Vấn đề là Tiến Dũng nỗ lực thì Văn Toản cũng cố gắng không kém trong những buổi tập.

- Báo Nhân Dân ngày 1/1 đưa tin: "UAE triệu tập sao trẻ xuất sắc nhất giải quốc nội dự VCK U23 châu Á" cho biết: Đội tuyển U23 UAE vừa công bố danh sách 27 cầu thủ sang Thái Lan chuẩn bị đối đầu thầy trò HLV Park Hang Seo ở vòng chung kết U23 châu Á 2020, trong đó đáng chú ý là sự góp mặt của sao trẻ giàu triển vọng Ali Saleh. Tối ngày cuối cùng của năm 2019, Liên đoàn Bóng đá UAE (UAEFA) công bố danh sách sơ bộ 27 cái tên do HLV trưởng Maciej Skorza chọn ra để đem sang Thái Lan, bước vào giai đoạn chuẩn bị cuối cùng trước khi chính thức bước vào giải đấu. Đội bóng Trung Đông cũng là đối thủ đầu tiên của U23 Việt Nam trong trận mở màn bảng D VCK U23 châu Á 2020.

- Báo Đời sống Việt Nam ngày 2/1 đưa tin: "Vợ chồng Bùi Tiến Dũng hội ngộ Xuân Trường trên đất Hàn Quốc" cho biết: Hậu phẫu thuật, tiền vệ Lương Xuân Trường tiếp tục ở lại Hàn Quốc điều trị chấn thương và tập phục hồi cùng các bác sỹ trước khi trở về Việt Nam hội ngộ cùng CLB HAGL thi đấu tại đấu trường V.League. Tại đây, Xuân Trường những người bạn tại đội tuyển Việt Nam và câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai ghé thăm. Mới nhất, tiền vệ Lương Xuân Trường đã có cuộc tái ngộ thú vị với vợ chồng Tiến Dũng – Khánh Linh đúng ngày đầu tiên của năm 2020 trên đất Hàn Quốc khi vợ chồng tuyển thủ Việt Nam có chuyến du lịch ngắn ngày tại xứ Kim chi.

- Báo điện tử Tiền Phong ngày 2/1 đưa tin: "Tiến Linh lọt top cầu thủ đáng xem nhất giải U23 châu Á" cho biết: Trang chủ của Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) đã có bài viết giới thiệu những cầu thủ đáng xem ở bảng D vòng chung kết U23 châu Á 2020 tại Thái Lan. Bảng D vòng chung kết U23 châu Á 2020 có sự góp mặt của U23 Việt Nam, UAE, Jordan và Triều Tiên. Với vị thế Á quân, AFC đánh giá U23 Việt Nam là "ứng viên vô địch" ở mùa giải năm nay. Đồng thời nhận định bảng D là "bảng đấu hấp dẫn khi Jordan, UAE và Triều Tiên có thể thách thức Việt Nam".

- Báo Nhân Dân ngày 31/12 đưa tin: "Tiến Linh lọt top các sao trẻ đáng xem ở VCK U23 châu Á 2020" cho biết: Sau màn trình diễn ấn tượng từ vòng loại World Cup 2022 đến SEA Games 30, tiền đạo Nguyễn Tiến Linh được Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) đánh giá rất cao, cho vào danh sách các ngôi sao hứa hẹn sẽ tỏa sáng ở vòng chung kết (VCK) U23 châu Á 2020 sắp tới đây. Chính vì vậy, có thể nói nghệ thuật dùng người của HLV Park đang giúp hai "họng pháo" Tiến Linh - Đức Chinh trở lại, thực sự sẵn sàng để cùng U23 Việt Nam hiện thực hóa mục tiêu mới tại VCK U23 châu Á 2020.

- Báo Đời sống Việt Nam ngày 2/1 đưa tin: "Martin Lo tiếc nuối khi không được dự giải U23 châu Á cùng U23 Việt Nam" cho biết: Dù đã rất cố gắng, song Martin Lo đã không thể chiếm được lòng tin của HLV Park Hang Seo và không có tên trong danh sách tham dự vòng chung kết U23 châu Á tại Thái Lan cùng U23 Việt Nam. Mới đây trên trang cá nhân của mình, tiền vệ Việt kiều Úc đã có buổi trò chuyện và tâm sự với người hâm mộ của mình thông qua trò chơi AMA (Ask me Anything). Khi nhận được câu hỏi của một fan hâm mộ: "Không được gọi lên đội U23 anh có buồn không? Mục tiêu tiếp theo của anh là gì?", Martin Lo có chút chạnh lòng, anh trả lời. "Không ai có thể hiểu cảm giác của anh. U23 là một mục tiêu quan trọng nhất của anh lúc về Việt Nam".

- Báo điện tử Giao Thông ngày 2/1 đưa tin: "Vì sao cầu thủ Thái Lan được AFC xóa thẻ còn cầu thủ Việt Nam thì không?" cho biết: Supachai Jaided được LĐBĐ châu Á (AFC) xóa thẻ trước VCK U23 châu Á 2020 nhưng Hồ Tấn Tài lại không được hưởng đặc quyền này. Theo thông báo mới nhất, AFC cho biết sẽ không xóa thẻ cho hậu vệ Hồ Tấn Tài của U23 Việt Nam tại VCK U23 châu Á 2020. Cầu thủ này phải nhận 2 thẻ vàng ở vòng loại diễn ra hồi năm ngoái và theo quy định sẽ vắng mặt trong trận ra quân tại VCK U23 châu Á 2020.

- Báo Đầu tư ngày 2/1 đưa tin: "Đội tuyển Australia sẽ tham dự AFF Cup 2020?" cho biết: Thông tin từ báo chí Thái Lan cho hay, đội tuyển quốc gia Australia có thể tham dự giải vô địch Đông Nam Á (AFF Cup) năm 2020, giải đấu mà đội tuyển Việt Nam đang là đương kim vô địch. Nếu Australia tham dự, AFF Cup chắc chắn sẽ hấp dẫn hơn nhiều. Trong bài viết về những mục tiêu lớn của bóng đá Thái Lan trong năm 2020, tờ nhật báo chuyên viết về thể thao hàng đầu Thái Lan Siam Sport thông tin về khả năng đội tuyển quốc gia Australia sẽ tham dự AFF Cup vào cuối năm nay. Siam Sport viết: "AFF Cup 2020 vẫn đang chờ ấn định thời gian và địa điểm chính thức. Tuy nhiên, một trong những khả năng được chờ đợi của giải đấu, đó là Australia sẽ tham dự, với tư cách ứng cử viên vô địch nặng ký".

- Báo Đại Đoàn Kết ngày 2/1 đưa tin: "U23 UAE chốt danh sách, có 1 tuần chuẩn bị cho giải U23 châu Á" cho biết: U23 UAE mang 27 cầu thủ sang Thái Lan để chuẩn bị cho VCK U23 châu Á 2020. Đoàn quân của HLV Skorza chỉ có quỹ thời gian chuẩn bị và lắp ghép đội hình trong 1 tuần. Việc U23 UAE có ít thời gian chuẩn bị cho VCK U23 châu Á 2020 là bởi giải VĐQG nước này vẫn đang diễn ra vào các ngày 1-2/1 và phải đến ngày 3/1, HLV Skorza mới có đầy đủ 27 cầu thủ. Dù vậy, U23 UAE vẫn được đánh giá rất cao, thậm chí cao nhất ở bảng D. Trong đội hình của họ vẫn sở hữu những cá nhân xuất sắc đang thi đấu ở giải đấu quốc nội.

4.Lĩnh vực Gia đình

- Báo Tin tức ngày 1/1 đưa tin: "Hạnh phúc hay không do ta quyết định - lời giải cho những điều dằn vặt" cho biết: Mỗi người là một cá thể không hoàn hảo, vì vậy chúng ta có thể mắc sai lầm và được phép sai lầm. Bởi vì không hoàn hảo nên chúng ta hãy có cái nhìn bao dung hơn với bản thân cũng như với mỗi người xung quanh.Chỉ khi có cái nhìn bao dung bạn sẽ cảm thấy vui vẻ và ấm áp, thấy cuộc sống trở nên nhẹ nhàng hơn. Khi tha thứ cho bản thân mình và tha thứ cho người khác, người tha thứ sẽ trở nên tự do. Người tự do là người có thể quyết định cả sự hạnh phúc và bất hạnh của cá nhân bằng trái tim mình. Đồng thời, con người có tự do trong việc tiếp nhận các điều kiện được đem lại như thế nào và bản thân mình sẽ như thế nào dưới những điều kiện đó để tìm thấy hạnh phúc cho riêng mình. Có như vậy bạn sẽ luôn rộng mở trái tim mình, luôn an yên trước mọi việc, mọi mối quan hệ, và như vậy hạnh phúc sẽ luôn mỉm cười với bạn. Đó là những câu trả lời giá trị trong cuốn "Hạnh phúc hay không do ta quyết định", tác giả: Watanabe Kazuko; dịch giả: Nguyễn Quốc Vương, NXB Phụ nữ Việt Nam.

- Báo điện tử VTC News ngày 2/1 đưa tin: "Xúc động ông bố trẻ bị ung thư hấp hối chờ được nhìn và ôm con gái mới sinh"cho biết: Chị Trang đưa con gái về nhà sau gần một tuần sinh mổ. Anh Hưng hấp hối trên giường, ôm con lần đầu cũng là lần cuối, rồi nhắm mắt. Bé Quỳnh năm nay tròn 3 tuổi, giống bố như đúc, là trái ngọt của tình yêu đầy hy sinh của hai vợ chồng chị Trang, anh Hưng ở Bắc Ninh. Chị Trang quyết định làm thụ tinh nhân tạo để sinh con khi chồng bị ung thư gan giai đoạn cuối. Câu chuyện được Phó giáo sư Nguyễn Mạnh Hà, Phó giám đốc Trung tâm Hỗ trợ sinh sản và Công nghệ mô ghép, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, chia sẻ tại Lễ kỷ niệm 5 năm thành lập Trung tâm, ngày 31/12.

Theo bvhttdl.gov.vn

https://bvhttdl.gov.vn/diem-bao-hoat-dong-nganh-van-hoa-the-thao-va-du-lich-ngay-2-1-2020-20200102111528796.htm

Các tin khác
Chuyên cung cấp, thiết kế, thi công cảnh quan sân vườn, chau composite, chậu composite, chậu cây kiểng, chau cay kieng, chậu cây cảnh, chau cay canh, cham soc san vuon, chăm sóc sân vườn, thiết kế cảnh quan, thiet ke canh quan, công ty cảnh quan, công ty thiết kế cảnh quan, cong ty canh quan, cong ty thiet ke canh quan, thi công sân vườn, thiet ke san vuon dep, thiết kế sân vườn đẹp, san vuon, thiết kế sân vườn, sân vườn đẹp, san vuon dep, thiet ke san vuon, sân vườn, vườn đẹp, vuon dep, tiểu cảnh sân vườn, thiet ke canh quan, thiết kế sân vườn biệt thự, sân vườn biệt thự, thiet ke san vuon biet thu, tieu canh san vuon, thi cong san vuon, thiet ke thi cong san vuon, thiết kế thi công sân vườn, san vuon biet thu, thiết kế hồ cá koi, hồ cá koi nhật bản, ho ca koi nhat ban, ho ca koi, hồ cá koi, ho ca koi dep, hồ cá koi đẹp, thiet ke ho ca koi, thi công hồ cá koi, thi cong ho ca koi, vuon treo, vườn treo, vườn treo tường, vườn trên tường, vườn thẳng đứng, vườn đứng, vuon thang dung, tường cây xanh, tường cây, trồng cây trên tường, vườn tường, vuon tuong, trong cay tren tuong, tường cây xanh, tuong cay xanh, thi công vườn đứng, thi cong vuon dung, thiết kế quán cafe sân vườn, thiet ke quan cafe san vuon, thiet ke cafe san vuon, thiet ke cafe san vuon dep uy tín, chất lượng, giá rẻ nhất tphcm.
Công ty làm bảng hiệu giá rẻ HCM. Xưởng lam bang hieu đẹp hcm. Công ty in standee giá rẻ hà nội hcm. Cong ty in viet nhat giá rẻ hcm. Công ty in việt nhật giá rẻ HCM Công ty in phú quốc giá rẻ HCM Công ty quảng cáo phú quốc giá rẻ HCM Công ty in hiflex giá rẻ HCM Bán thi công backdrop giá rẻ HCM Làm in backdrop giá rẻ HCM Cung cap cho thue backdrop giá rẻ HCM Xuong in backdrop giá rẻ HCM Xuong máy in hiflex giá rẻ HCM Xuong máy in pp giá rẻ HCM Xuong máy in decal giá rẻ HCM Xuong máy in bạt giá rẻ HCM Ban máy in kỹ thuật số giá rẻ HCM Cung Cap máy in khổ lớn giá rẻ HCM Xuong may in hiflex giá rẻ HCM Xuong may in pp giá rẻ HCM Xuong may in decal giá rẻ HCM Xuong may in bat giá rẻ HCM Xuong may in ky thuat so giá rẻ HCM Xuong may in kho lon giá rẻ HCM
Dịch vụ làm đẹp, spa lam dep chất lượng với ưu đãi thường xuyên
Bí quyết Chăm Sóc Da - Dưỡng Da hiệu quả tại nhà. Chia sẻ Cách cham soc da cải thiện làn da đơn giản từ các nguyên liệu tự nhiên, dễ tìm.
Cách điều trị mụn triệt để, dieu tri mun tận gốc công nghệ Blue Light tại trexanhspa.vn, đặc trị các loại mụn không để lại sẹo và vết thâm
Triệt lông vĩnh viễn với New Elight OPT tại trexanhspa.vn. Dịch vụ triet long vinh vien hiệu quả 100%, không đau, tiết kiệm 50% chi phí, bảo hành trọn đời
Tắm trắng toàn thân theo chuẩn Hàn Quốc, tam trang toan than mang lại hiệu quả trắng da đến 90%, giải pháp tắm trắng da an toàn mà tiết kiệm
Chuyên cung cấp các loại giày da bảo hộ lao động, khẩu trang 3m, thang dây thoát hiểm, khau trang 3m, thang day thoat hiem, mặt nạ chống độc, găng tay bảo hộ lao động, kinh bao ho lao dong, dây đai an toàn, gang tay bao ho, day dai an toan, găng tay bảo hộ, gang tay bao ho lao dong, mat na chong doc, kính bảo hộ lao động, quan ao cong nhan, khau trang hoat tinh, thiết bị phòng sạch, ủng bảo hộ lao động, nut tai chong on, day an toan, dây an toàn, khẩu trang hoạt tính, quần áo công nhân, đồng phục công nhân, ung bao ho lao dong, nút bịt tai chống ồn, nút tai chống ồn, dong phuc cong nhan, găng tay cao su, gang tay cao su, mu bao ho lao dong, mũ bảo hộ lao động, thiet bi phong sach, nón bảo hộ lao động, bịt tai chống ồn, non bao ho lao dong, nut bit tai chong on, mat na phong doc, mặt nạ phòng độc, giày bảo hộ lao động, bit tai chong on, giay bao ho, giày bảo hộ, giay bao ho lao dong, áo bảo hộ lao động, khau trang y te, ao bao ho lao dong, khẩu trang y tế, khau trang hoat tinh, máy sấy công nghiệp, may say cong nghiep, nut tai chong on, bịt tai chống ồn, nút tai chống ồn, bit tai chong on, tu say cong nghiep, máy sấy nông sản, may say nong san, tủ sấy công nghiệp, mặt nạ chống độc, mat na chong doc, dây đai an toàn, mat na phong doc, day an toan, mặt nạ phòng độc, day dai an toan, dây an toàn, giay bao ho, mu bao ho lao dong, mũ bảo hộ lao động, khau trang 3m, bao tay bao ho lao dong, gang tay bao ho lao dong, gang tay lao dong, găng tay bảo hộ, găng tay bảo hộ lao động, găng tay bảo hộ, găng tay bảo hộ lao động, tủ sấy thực phẩm, máy sấy rau quả, may say thuc pham, máy sấy cá khô, máy sấy cá khô, máy sấy trái cây, máy sấy trái cây, thiết bị sấy, sấy nông sản, tủ sấy công nghiệp, máy sấy hoa quả giá rẻ, điện trở công nghiệp, máy sấy khô hoa quả chất lượng, giá rẻ hàng đầu việt nam.
Dịch vụ vệ sinh cầu cống, đào hầm, rác thải, vệ sinh công nghiệp, nao vet ho ga, vet ho ga, vét hố ga, nạo vét hố ga, rut ham cau, rút hầm cầu, rut ham cau gia re, hut ham cau, hút hầm cầu, rut ham cau hcm, hút hầm cầu hcm,
Chuyên in ấn, thiết kế thi công quảng cáo, Cong ty in, dich vu in, in bang ron, in bang ron gia re, in decal, in decal gia re, in decal gia re hcm, in decal giay, in co phuon, treo bang ron gia re, treo bang ron, standee, in standee, in folder, in poster, in lich tet, in lich tet gia re, in bao thu, in bao thu gia re, in to roi, in to roi gia re, in to roi gia re hcm, in catalogue, in catalogue tphcm, in catalogue gia re, in ky thuat so, in ky thuat so gia re, in ky thuat so kho lon, lam bang hieu, thi cong bang hieu, lam ban hieu led, lam ban hieu alu, in card visit, in card visit hcm, in card visit gia re, in name card, in name card gia re, in danh thiep, in phieu thu, in phieu chi, in tem nhan, in tem nhan gia re, in tem nhan tphcm, ke standee, ke x, ke chu x, standee, in backdrop, in backdrop gia re, in hiflex, in hiflex gia re, in hiflex gia re hcm, in pp, in pp gia re, in pp gia re hcm, lam bang hieu, thi cong bang hieu, thi cong backdrop, in canvas, in vai silk, in brochure, in bao bi giay, in tui giay tại tphcm và các tỉnh lân cận.
thong cong nghet, thong cong nghet gia re, thông cống nghẹt, thông cống nghẹt giá rẻ, thong cong nghet quan 1, thong cong nghet quan 10, thong cong nghet quan 11, thong cong nghet quan 12, thong cong nghet quan 2, thong cong nghet quan 3, thong cong nghet quan 4, thong cong nghet quan 5, thong cong nghet quan 6, thong cong nghet quan 7, thong cong nghet quan 8, thong cong nghet quan 9, thong cong nghet quan binh thanh, thong cong nghet quan go vap, thong cong nghet quan phu nhuan, thong cong nghet quan tan binh, thong cong nghet quan tan phu, thong cong nghet quan thu duc, rut ham cau quan 1, rut ham cau quan 10, rut ham cau quan 11, rut ham cau quan 12, rut ham cau quan 2, rut ham cau quan 3, rut ham cau quan 4, rut ham cau quan 5, rut ham cau quan 6, rut ham cau quan 7, rut ham cau quan 8, rut ham cau quan 9, rut ham cau quan binh thanh, rut ham cau quan go vap, rut ham cau quan phu nhuan, rut ham cau quan tan binh, rut ham cau quan tan phu, rut ham cau quan thu duc chất lượng giá rẻ nhất, thi công nhanh gọn.
Chuyên cung cấp dịch vụ thám tử giá rẻ, tham tu tu ha noi, tham tu tu tai ha noi, dịch vụ thám tử tư giá rẻ, tham tu tai ha noi, tham tu ha noi, công ty thám tử tư hà nội, dich vu thue tham tu o ha noi, dich vu tham tu tai ha noi, tham tu tu ha noi uy tin, thám tử tư hà nội, dich vu tham tu ha noi, công ty thám tử tư tại hà nội, công ty thám tử ở hà nội, dich vu tham tu tu ha noi, van phong tham tu uy tin ha noi, tham tu tu o ha noi, thám tử hà nội, văn phòng thám tử tư hà nội, dich vu tham tu tu tai ha noi, thám tử tại hà nội, dịch vụ thám tử tư tại hà nội, văn phòng thám tử tại hà nội, văn phòng thám tử tư tại hà nội, thue tham tu ha noi, công ty thám tử hà nội, dịch vụ thám tử hà nội, dịch vụ thám tử tại hà nội, thám tử tư ở hà nội, tham tu tu uy tin tai ha noi, tham tu tu gia re, công ty thám tử tại hà nội, thám tử tư tại hà nội, cong ty tham tu ha noi, van phong tham tu ha noi, dịch vụ thám tử tư hà nội, dich vu tham tu tu gia re, văn phòng thám tử hà nội, cong ty tham tu tu ha noi, van phong tham tu tu tai ha noi, công ty thám tử uy tín tại hà nội, thám tử tư uy tín tại hà nội, dịch vụ thám tử ở hà nội, dịch vụ thám tử ở hà nội, van phong tham tu tai ha noi, thuê thám tử tại hà nội, cong ty tham tu tai ha noi, cong ty tham tu tu tai ha noi, cong ty tham tu o ha noi, thám tử tư hà nội uy tín, van phong tham tu tu ha noi, công ty dịch vụ thám tử, dịch vụ thám tử, cong ty tham tu uy tin nhat, tham tu uy tin, cong ty tham tu uy tin tai ha noi, dich vu thue tham tu, công ty thám tử tư, dich vu tham tu tu, dịch vụ thám tử uy tín, dịch vụ thám tử tư, dich vu tham tu, công ty thám tử, thám tử tư, thám tử tư, cong ty dich vu tham tu tu, cong ty dich vu tham tu, thue tham tu, cong ty tham tu uy tin, thue tham tu tu, cong ty tham tu tu, thuê thám tử tư, cong ty tham tu, dich vu tham tu uy tin, công ty thám tử uy tín, dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp, tham tu chuyen nghiep, công ty thám tử uy tín nhất, dich vu tham tu chuyen nghiep, dịch vụ thám tử chuyên nghiệp, dich vu tham tu tu chuyen nghiep, thám tử chuyên nghiệp, thám tử tư chuyên nghiệp, công ty dịch vụ thám tử tư chất lượng, uy tín, bảo mật an toàn tuyệt đối.
balo gia re, balo hang hieu, balo hàng hiệu, ba lô, may balo theo mẫu, may balo theo mau, may balo quảng cáo, balo quảng cáo, gia công balo, in balo, may ba lô, may túi xách, sửa balo, sửa túi xách, sua balo, sửa túi xách, túi đựng laptop, tui dung laptop, balo du lich, balo du lịch, balo laptop, balo may anh, balo máy ảnh, balo thể thao, balo the thao, cặp văn phòng, cap van phong, túi đựng máy ảnh, tui dung may anh, túi xách du lịch, tui xach du lich, vali nhựa, vali nhua, vali nhựa dẻo, vali nhua deo, vali kéo, vali keo, vali du lich, vali du lịch, vali hàng hiệu, vali hang hieu, nơi bán vali, noi ban vali, vali vải, vali vai luôn là sản phẩm chất lượng, bảo hành 1 đổi 1.
Chuyên xây dựng, sửa chữa nhà ở tphcm, công ty hàng đầu tphcm về xay nha cap 4, xây nhà cấp 4, xay nha cap 4 dep gia re, xây nhà cấp 4 đẹp giá rẻ, xay nha tron goi, xây nhà trọn gói, ban ve thiet ke nha cap 4 dep, bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 đẹp, xay nha tro, xây nhà trọ, sua chua nha, sửa chữa nhà, dịch vụ sửa nhà trọn gói, dich vu sua nha tron goi gọi ngay chúng tôi khi có nhu cầu về xây dựng sửa chữa nhà cấp 4, nhà trọ. dịch vụ thám tử, dịch vụ thám tử tư, văn phòng thám tử, thám tử tư hà nội, dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp hà nội, rút hầm cầu giá rẻ, rut ham cau
Chuyen thi cong lap dat phong net, thanh ly phong net, bao tri phong net, cung cap linh kien phong net, ban ghe phong net, ghe phong net, ghe phong game, ban phong net, tu van lap dat phong net, lap dat phong net, chuyen lap dat phong net, lap dat phong net, thanh ly phong net uy tin gia re nhat tphcm
Chuyên thiết kế thi công hạ tầng xây dựng, chống thấm, sơn sửa nhà ở sửa cửa cuốn, sua cua cuon, sửa nhà, sua nha, sua nha gia re, sửa nhà giá rẻ, sua nha tron goi, sửa nhà trọn gói, sua chua nha, sửa chữa nhà, dich vu sua nha, sửa nhà cấp 4, sua nha cap 4, cải tạo nhà, cai tao nha, dịch vụ sửa chữa nhà, dich vu sua chua nha, sua nha chung cu, sửa nhà chung cư, sua chua nha tphcm, sửa chữa nhà tphcm, sua nha dep, sửa nhà đẹp, cải tạo nhà cũ, cai tao nha cu, sua chua nha dep, sửa chữa nhà trọn gói, sua chua nha gia re, sửa nhà chuyên nghiệp, sửa chữa nhà tphcm, dịch vụ sửa nhà tphcm, sua chua chung cu, sua nha gia re tphcm, dich vu sua chua nha tai tphcm, sua chua nha pho, sửa chữa nhà phố, sua chua nha hcm, dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói, sơn nhà, son nha, son nha dep, sơn nhà đẹp, dich vu son nha, dịch vụ sơn nhà, son tuong nha, dịch vụ sơn nhà giá rẻ, sơn sửa nhà, dịch vụ sơn nhà tphcm, làm mái tôn, thi công mái tôn, lam mai ton, chống thấm nhà xưởng, chong tham, chống thấm, chống thấm nhà, chong tham dot, chong tham nha ve sinh, chong tham nha, chong tham tuong, chong tham san thuong, chong dot mai ton, chống thấm nhà vệ sinh, chong tham dot, chống thấm tường, chong tham nha ve sinh, dịch vụ chống thấm, chống thấm trần nhà, dich vu chong tham, thi công chống thấm, cong ty chong tham uy tín giá rẻ chuyên nghiệp hcm.
thanh lý đồ cũ, thanh ly cong ty, thanh ly hang cu, thanh lý hàng cũ, thanh ly hang cu sai gon, thanh ly hang cu hcm, dich vu thanh ly, thanh ly may lanh, thu mua may lanh, thu mua may lanh cu, thu mua máy lạnh, thanh lý máy lạnh, thanh ly tu lanh, thanh ly tu dong, thanh ly tu mat, thanh ly may giat, thanh ly dien lanh, thu mua laptop cu, thu mua laptop cu hcm, thu mua iphone, thu mua ipad, thanh ly laptop, thanh ly laptop cu, thanh ly iphone, thanh ly ipad, thanh ly loa, thanh lý loa, thanh lý loa máy tính, thanh lý màn hình máy tính, thanh ly may tinh ban, thanh lý máy tính bàn, thanh ly phong net, Thanh lý bàn ghế, thanh ly ban ghe, thanh ly ban ghe cu, thanh lý bàn ghế cũ, thanh lý bàn ghế cũ hcm, thanh ly ban ghe go, thanh lý bàn ghế gỗ cũ, thanh ly ban ghe nha hang, thanh lý bàn ghế nhà hàng, thanh ly ban ghe phong khach, thanh lý bàn ghế phòng khách, thanh lý bàn ghế sofa, thanh ly ban ghe van phong, thanh lý bàn ghế văn phòng, thanh lý bàn ghế văn phòng cũ, thanh lý bàn làm việc, thanh lý bàn văn phòng, thanh lý bộ bàn ghế phòng khách, thanh ly ghe giam doc, thanh lý ghế gỗ, thanh lý ghế quán nét, thanh ly ghe salon, thanh lý sofa, thanh lý ghế văn phòng hcm, thanh ly van phong, thanh lý văn phòng, thanh lý văn phòng hcm, thanh ly ban ghe van phong, thanh lý bàn ghế văn phòng, thanh lý bàn ghế văn phòng cũ, thanh lý bàn văn phòng, thanh lý đồ văn phòng, thanh lý tủ văn phòng, thanh lý thiết bị văn phòng, thanh ly do dung van phong, thanh lý đồ dùng văn phòng, thanh lý máy tính văn phòng, thanh ly noi that van phong, thanh lý nội thất, thanh ly noi that, thanh lý đồ dùng gia đình, thanh ly do noi that, thanh lý đồ nội thất, thanh lý đồ nội thất gia đình, thanh lý đồ bếp, thanh ly do dung gia dinh, thanh ly do go noi that, thanh lý khách sạn, thanh ly khach san, thanh ly nha hang, thanh lý nhà hàng, thanh lý nhà hàng quán ăn, thanh ly nha hang quan an, thanh lý đồ dùng nhà hàng, thanh ly do dung nha hang, thanh lý đồ dùng quán cafe, thanh ly do dung quan café, thanh lý đồ bán cafe, thanh ly do ban café, thanh lý phòng karaoke, thanh ly phong karaoke, thanh lý quán ăn, thanh ly quan an, thanh lý quán bar, thanh ly quan bar, thanh ly quan cafe, thanh lý quán cafe, thanh lý quán karaoke, thanh ly quan karaoke, thanh ly quay bar, thanh lý quầy bar, thanh ly quay bar café, thanh lý quầy bar cafe, thanh lý shop thời trang, thanh ly shop thoi trang, thanh ly cua hang, thanh lý cửa hàng, thanh lý cửa hàng điện thoại, thanh ly cua hang dien thoai, thanh ly cua hang quan ao, thanh lý cửa hàng quần áo, thanh ly tu ban hang, thanh lý tủ bán hàng, thanh lý tủ cũ, thanh ly tu cu, thanh lý tủ bếp cũ, thanh ly tu bep cu, thanh ly tu kinh, thanh lý tủ kính, thanh ly tu quan ao cu, thanh lý tủ quần áo cũ, thanh lý ô tô, thanh ly o to, thanh lý ô tô cũ, thanh ly o to cu, thanh lý xe máy cũ, thanh ly xe may cu, thanh ly hang ton kho, thanh lý hàng tồn kho, thanh lý nhà xưởng, thanh ly nha xuong, thanh lý máy móc xưởng gỗ, thanh ly may moc xuong go, thanh ly may nen khi, thanh lý máy nén khí, thanh ly xuong co khi, thanh lý xưởng cơ khí, may lanh cu, máy lạnh cũ, ban may lanh cu, bán máy lạnh cũ, bao tri may lanh, bảo trì máy lạnh, ve sinh may lanh, vệ sinh máy lạnh, thu mua may lanh, thu mua may lanh cu, may lanh cu toshiba, may lanh cu panasonic, may lanh cu hitachi, may lanh cu lg, may lanh cu reetech, may lanh cu sharp, may lanh cu national, laptop cu sony vaio, laptop cu dell, laptop cu asus, laptop cu acer, laptop cu hp, laptop cu lenovo, laptop cu toshiba, macbook cu, thu mua may lanh cu, thu mua máy lạnh cũ, sua may lanh quan 1, sửa máy lạnh quận 1, sua may lanh quan 2, sửa máy lạnh quận 2, sua may lanh quan 3, sửa máy lạnh quận 3, sua may lanh quan 4, sửa máy lạnh quận 4, sua may lanh quan 5, sửa máy lạnh quận 5, sua may lanh quan 6, sửa máy lạnh quận 6, sua may lanh quan 7, sửa máy lạnh quận 7, sua may lanh quan 8, sửa máy lạnh quận 8, sua may lanh quan 9, sửa máy lạnh quận 9, sua may lanh quan 10, sửa máy lạnh quận 10, sua may lanh quan 11, sửa máy lạnh quận 11, sua may lanh quan 12, sửa máy lạnh quận 12, sửa máy lạnh quận thủ đức, sua may lanh quan thu duc, sửa máy lạnh quận bình thạnh, sua may lanh quan binh thanh, sửa máy lạnh quận tân bình, sua may lanh quan tan binh, sửa máy lạnh quận tân phú, sua may lanh quan tan phu, sửa máy lạnh quận phú nhuận, sua may lanh quan phu nhuan, sửa máy lạnh quận bình tân, sua may lanh quan binh tan, sửa máy lạnh quận hóc môn, sua may lanh, sua chua may lanh, sửa máy lạnh, sửa chữa máy lạnh, ve sinh may lanh, vệ sinh máy lạnh, bảo trì máy lạnh, bao tri may lanh, ve sinh may lanh quan 1, vệ sinh máy lạnh quận 1, ve sinh may lanh quan 2, vệ sinh máy lạnh quận 2, ve sinh may lanh quan 3, vệ sinh máy lạnh quận 3, ve sinh may lanh quan 4, vệ sinh máy lạnh quận 4, ve sinh may lanh quan 5, vệ sinh máy lạnh quận 5, ve sinh may lanh quan 6, vệ sinh máy lạnh quận 6, ve sinh may lanh quan 7, vệ sinh máy lạnh quận 7, ve sinh may lanh quan 8, vệ sinh máy lạnh quận 8, ve sinh may lanh quan 9, vệ sinh máy lạnh quận 9, ve sinh may lanh quan 10, vệ sinh máy lạnh quận 10, ve sinh may lanh quan 11, vệ sinh máy lạnh quận 11, ve sinh may lanh quan 12, vệ sinh máy lạnh quận 12, ve sinh may lanh quan thu duc, vệ sinh máy lạnh quận thủ đức, ve sinh may lanh quan binh thanh, vệ sinh máy lạnh quận bình thạnh, ve sinh may lanh quan tan binh, vệ sinh máy lạnh quận tân bình, ve sinh may lanh quan tan phu, vệ sinh máy lạnh quận tân phú, ve sinh may lanh quan phu nhuan, vệ sinh máy lạnh quận phú nhuận, ve sinh may lanh quan binh tan, vệ sinh máy lạnh quận bình tân, ve sinh may lanh quan hoc mon, vệ sinh máy lạnh quận hóc môn, dich vu may lanh, dịch vụ máy lạnh, ve sinh may lanh quan 1, vệ sinh máy lạnh quận 1, ve sinh may lanh quan 2, vệ sinh máy lạnh quận 2, ve sinh may lanh quan 3, vệ sinh máy lạnh quận 3, ve sinh may lanh quan 4, vệ sinh máy lạnh quận 4, ve sinh may lanh quan 5, vệ sinh máy lạnh quận 5, ve sinh may lanh quan 6, vệ sinh máy lạnh quận 6, ve sinh may lanh quan 7, vệ sinh máy lạnh quận 7, ve sinh may lanh quan 8, vệ sinh máy lạnh quận 8, ve sinh may lanh quan 9, vệ sinh máy lạnh quận 9, ve sinh may lanh quan 10, vệ sinh máy lạnh quận 10, ve sinh may lanh quan 11, vệ sinh máy lạnh quận 11, ve sinh may lanh quan 12, vệ sinh máy lạnh quận 12, ve sinh may lanh quan thu duc, vệ sinh máy lạnh quận thủ đức, ve sinh may lanh quan binh thanh, vệ sinh máy lạnh quận bình thạnh, ve sinh may lanh quan tan binh, vệ sinh máy lạnh quận tân bình, ve sinh may lanh quan tan phu, vệ sinh máy lạnh quận tân phú, ve sinh may lanh quan phu nhuan, vệ sinh máy lạnh quận phú nhuận, ve sinh may lanh quan binh tan, vệ sinh máy lạnh quận bình tân, ve sinh may lanh quan hoc mon, vệ sinh máy lạnh quận hóc môn
Chuyên thanh lý laptop, máy ảnh, iphone, ipad tại tphcm. Công ty hàng đầu tphcm về dịch vụ thu mua laptop cu, thu mua may anh, thu mua máy ảnh, thu mua may anh cu, thu mua máy ảnh cũ, mua máy ảnh cũ giá cao, thu mua iphone, thu mua ipad, thu mua iphone cũ giá cao, thu mua ipad cũ giá cao, thu mua may tinh bang, thu mua máy tính bảng, thu mua máy tính bảng cũ giá cao, thu mua may tinh bang cu gia cao, thu mua macbook, thu mua macbook cũ giá cao, thu mua macbook cu gia cao uy tín, đến tận nơi thu mua mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng.
khẩu hiệu thi đua
Thư viện ảnh
Liên kết website
THĂM DÒ Ý KIẾN
Thăm dò ý kiến nâng cấp website Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch