Ngoài ra chúng ta cũng có thể tham khảo thêm những dự án, căn hộ cao cấp tại đây để có cái nhìn tổng quan về thị trường bất động sản tại Tp. HCM như dự án Luxgarden, dự án 790tr Bình Tân can ho Green Town, Dự án tiêu chuẩn Nhật Bản căn hộ Ascent Lakeside, Ngoài ra, bán thêm dat nen Long Hung City, Hay du an Long Hung City giá từ Chủ đầu tư. Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp thêm dự án mới Can ho Opal Tower sắp công bố, cũng như dự án opal city. Nếu quan tâm dự án trung tâm Quận 3 thì tham khảo ngay Grand Central. Xem thêm Luxriverview Quan 7, Green Town, cũng như là căn hộ Ascent Lakeside, Du an Sky Symphony, Can ho gia tot Chuyen dich vuhut be phot, thong cong, nao vet ho ga, thong tac cau cong, nha ve sinh uy tin gia re. Quy khach ha noi can hut be phot tai thanh xuan, ho ga, ham cau vui long lien he chung toi ,thong tac ve sinh,
Tin tức - Sự kiện / Trong Nước
Điểm báo hoạt động ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch ngày 12/12/2019
Ngày đăng: 12/12/2019
Khai mạc Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 39 là thông tin đáng chú ý trên báo ngày hôm nay.

 1.Lĩnh vực Văn hóa

- Báo Đại Đoàn Kết ngày 12/12 đưa tin: "Bổ sung nhiều dữ liệu vào kho tư liệu Thăng Long - Hà Nội" cho biết: NXB Hà Nội vừa có báo cáo tổng kết Dự án Tủ sách Ngàn năm văn hiến giai đoạn II, theo đó nhiều tư liệu mới được phát hiện và xuất bản thêm được nhiều đầu sách. Dự án đã tổ chức điều tra, khảo sát nguồn tư liệu văn hiến về Thăng Long - Hà Nội đã được tập hợp tại các cơ quan lưu trữ trung ương và địa phương như Trung tâm lưu trữ quốc gia I, Thư viện Quốc gia Việt Nam, Thư viện Khoa học xã hội, các thư viện Viện Nghiên cứu Hán Nôm, Viện Lịch sử Việt Nam, các trung tâm lưu trữ của Thành ủy, UBND TP Hà Nội, lưu trữ các quận, huyện... Trên cơ sở các kết quả điều tra, sưu tầm, tổ chức dịch, hiệu đính các tài liệu thu được và xây dựng hồ sơ tư liệu văn hiến Thăng Long (theo đơn vị cơ sở 30 quận, huyện, thị xã) cùng một số toàn tập tư liệu.

- Báo Sài Gòn Giải Phóng ngày 12/12 đưa tin: Khai mạc "Hương sắc Cửu Long" cho biết: Ngày 11-12, Hội thi sân khấu cải lương "Hương sắc Cửu Long" khu vực ĐBSCL khai mạc tại Trung tâm văn hóa tỉnh Cà Mau. Đây là lần đầu tiên hội thi được tổ chức, là hoạt động diễn ra quy mô cấp khu vực với sự tham gia của các đoàn cải lương đến từ các tỉnh và thành phố ở ĐBSCL. Hội thi là dịp để các địa phương giao lưu, trao đổi kinh nghiệm biểu diễn và ôn lại những kỷ niệm một thời của cải lương miền Nam. "Hương sắc Cửu Long" sẽ không đơn thuần để công chúng giải trí, thưởng thức cải lương, mà còn có tác dụng duy trì và phát huy loại hình nghệ thuật văn hóa truyền thống đặc sắc này của người dân miền Tây Nam bộ.

- Báo Quân đội Nhân Dân ngày 12/12 đưa tin: "Khát khao viết tiếp trang sử dòng gốm cổ" cho biết: Với khát khao được viết tiếp trang sử dòng gốm cổ đầy tự hào, Công ty Cổ phần Gốm Chu Đậu (Tập đoàn BRG) đang gìn giữ, phát triển gốm Chu Đậu với tất cả tâm huyết và tình yêu di sản văn hóa dân tộc, đáp ứng sự mong mỏi của đông đảo khách hàng trong nước và quốc tế. Qua đó xây dựng sản phẩm gốm Chu Đậu là một trong những "thương hiệu văn hóa" Việt Nam trong giao lưu, hội nhập quốc tế.

- Báo Đầu tư ngày 11/12 đưa tin: "Tuần lễ điện ảnh Nga đang diễn ra tại Hà Nội" cho biết: Nhằm giới thiệu những bộ phim chất lượng của điện ảnh Nga với khán giả Thủ đô, Trung tâm Khoa học và Văn hóa Nga tại Hà Nội đang tổ chức Tuần lễ điện ảnh Nga trong khuôn khổ Năm Chéo Nga tại Việt Nam, Việt Nam tại Nga. Trong dịp này, khán giả sẽ được thưởng thức miễn phí 7 bộ phim đương đại Nga, gồm: "Các cô nhân tình", "Chàng trai đến từ bãi tha ma", "Matilda", "Nghệ thuật thuần khiết", "Trận chiến vì Sevastopol", "Anna Karenina: Chuyện tình của Vronsky", "Các nhà vô địch - Nhanh lên, cao hơn, mạnh hơn".

- Báo Nhân Dân ngày 11/12 đưa tin: Lan tỏa tình yêu biển đảo với "Mắt trùng khơi" cho biết: Hơn cả việc ra mắt một dự án sách, "Mắt trùng khơi" của hai tác giả Lữ Mai và Trần Thành đã trở thành những viên gạch đầu tiên để xây nền móng cho những dự án khác đầy hứa hẹn, mà trước mắt là một tủ sách dành riêng cho đề tài biển đảo: Tủ sách "Biển đảo quê hương". Cuốn sách thứ hai về Trường Sa của hai tác giả Lữ Mai và kỹ sư Trần Thành đã chính thức ra mắt, chỉ vỏn vẹn ba tháng sau khi cuốn thứ nhất "Nơi đầu sóng" ra đời. "Mắt trùng khơi" như một phiên bản mở rộng của "Nơi đầu sóng", nhưng tinh tế hơn, chắt lọc hơn, và cũng sâu sắc hơn với rất nhiều câu chuyện về biển, về đảo mà cảm giác kể mãi không hết của hai tác giả.

- TTXVN ngày 11/12 đưa tin: "Để di tích sống cùng thời gian - Bài 2: Thực hiện đồng bộ các giải pháp" cho biết: Đẩy mạnh thực hiện các giải pháp mang tính căn cơ, tổng thể như: quy hoạch; lập hồ sơ, xác định "lý lịch" cho di tích; huy động các nguồn lực và khai thác, phát huy giá trị của di tích gắn với hoạt động du lịch là những giải pháp chính được TP Hồ Chí Minh xác định để các di tích nói riêng, hệ thống di sản nói chung trên địa bàn thành phố sẽ "sống" cùng thời gian, góp phần hiệu quả vào phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương.

- Báo Hà Nội mới ngày 12/12 đưa tin: "Ngày 13-12, Hà Nội tổ chức Lễ công bố gia nhập mạng lưới các thành phố Sáng tạo của UNESCO" cho biết: Ngày 11-12, Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội thông tin tới báo chí về các hoạt động của Lễ công bố Hà Nội gia nhập mạng lưới các thành phố Sáng tạo của UNESCO và khai mạc Lễ hội Văn hóa dân gian trong đời sống đương đại. Vào 20h ngày 13-12, tại vườn hoa Tượng đài Lý Thái Tổ sẽ diễn ra Lễ công bố Hà Nội gia nhập mạng lưới các thành phố Sáng tạo của UNESCO và khai mạc Lễ hội Văn hóa dân gian trong đời sống đương đại. Sự kiện diễn ra đến 21h ngày 15-12.

- Báo điện tử Chính phủ ngày 11/12 đưa tin: "Lễ hội múa rối TP. Hồ Chí Minh lần 2" cho biết: Lễ hội múa rối TP. Hồ Chí Minh lần 2 - 2019 với chủ đề "Ước mơ xanh" sẽ diễn ra từ ngày 27/12 – 29/12 tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh. Lễ hội năm nay có 3 hoạt động chính bao gồm: Hoạt động diễu hành diễn ra từ đêm 27 - 29/12; hoạt động triển lãm trưng bày và giao lưu giới thiệu tới khán giả không gian trưng bày quần thể rối với biểu tượng rối khổng lồ và các loại hình múa rối khác nhau như: Rối lùn, rối que, rối dây, cùng với đó là trưng bày các tác phẩm – đạo cụ mang tính đặc trưng của loại hình nghệ thuật rối; hoạt động biểu diễn sẽ giới thiệu các tác phẩm, vở diễn do các nghệ sĩ đến từ các nhà hát, đoàn biểu diễn nghệ thuật trình diễn.

- Báo Văn hóa ngày 11/12 đưa tin: Nhóm 1977 Vlog về văn học: "Lợi hay hại", "nên hay không nên"? cho biết: 1977 Vlog "lợi hay hại" là điều được đông đảo khán giả cùng nhiều cô giáo dạy văn đưa ra bàn luận. Nhưng có một sự thực, nhiều người đã phải thừa nhận rằng, những clip hài của nhóm 1977 Vlog phần nào đó giúp các bạn trẻ tìm hiểu nhiều hơn về các tác phẩm văn học kinh điển của Việt Nam. Tại sự kiện gặp gỡ hai thành viên 1977 Vlog, có nhiều cô giáo dạy văn tham gia. "Các em học sinh nhắn nhủ tôi về xem 1977 Vlog nên tôi mới biết đến các bạn. Phải thú thực là nhờ các bạn mà học sinh của tôi đã đọc thêm nhiều truyện ngắn của Nam Cao, xem cả phim Làng Vũ Đại ngày ấy, Cánh đồng hoang", cô giáo Tâm An (Trường THPT Ngô Sĩ Liên) chia sẻ. Cô giáo Nguyễn Thị Yến (THPT Văn Hiến) cũng cho biết, cô cùng học trò xem clip của nhóm 1977 Vlog khi học văn và cách học đó tạo sự hứng khởi, vui vẻ cho cả cô trò.

- TTXVN ngày 11/12 đưa tin: "Việt Nam là khách mời danh dự tại Hội chợ sách Quốc tế La Habana 2020" cho biết: Hãng Thông tấn Nhà nước Cuba (ACN) dẫn thông báo của Trung tâm Truyền thông Văn hóa, thuộc Bộ Văn hóa Cuba cho biết, Việt Nam sẽ là khách mời danh dự của Hội chợ Sách quốc tế La Habana năm 2020, một trong những sự kiện văn hóa thường niên nổi bật nhất của đảo quốc Caribe này, diễn ra từ ngày 6 đến 16/2. Mỗi năm, Hội chợ sách Quốc tế La Habana vinh danh một nhà văn hay một nhân vật văn hóa nổi tiếng và một khách mời danh dự quốc tế khác nhau.

- Báo Pháp luật Việt Nam ngày 12/12 đưa tin: "Ra mắt 2 chương trình múa rối nhân dịp Noel và chào đón năm 2020" cho biết: Nhân dịp chào đón Noel và mừng năm mới 2020, Nhà hát Múa rối Thăng Long đã dàn dựng và cho ra mắt 2 chương trình nghệ thuật độc đáo "Thế giới của chúng em 5" và "Cô bé bán diêm" dành cho các em thiếu nhi. Đặc biệt hướng tới lễ kỷ niệm 1010 năm Thăng Long - Hà Nội và chào đón năm mới 2020, do đó Nhà hát Múa rối Thăng Long đã dày công chuẩn bị các tiết mục múa rối tạp kỹ và tiểu phẩm kịch vui, chương trình vừa có tính giải trí cao lại vừa có ý nghĩa giáo dục nhẹ nhàng với trẻ em, giúp các em biết yêu thương giúp đỡ mọi người, chăm chỉ lao động và trung thực trong cuộc sống.

- Báo Đại Đoàn Kết ngày 11/12 đưa tin: "Văn hóa dân gian trong đời sống đương đại" cho biết: Sở VHTT Hà Nội vừa có thông báo về kế hoạch tổ chức Lễ công bố Hà Nội gia nhập mạng lưới Các thành phố sáng tạo của UNESCO và Lễ hội Văn hóa dân gian trong đời sống đương đại, diễn ra từ ngày 13 đến ngày 15/12 tại Vườn hoa Tượng đài Lý Thái Tổ. Lễ công bố Hà Nội gia nhập mạng lưới các thành phố Sáng tạo của UNESCO và Khai mạc Lễ hội Văn hóa dân gian trong đời sống đương đại sẽ diễn ra vào 20h ngày 13/12 tại Vườn hoa Tượng đài Lý Thái Tổ. Cũng trong khuôn khổ chương trình sẽ diễn ra các hoạt động như Không gian trưng bày và giới thiệu sản phẩm thủ công, mỹ nghệ có tính thiết kế sáng tạo; Không gian mỹ thuật dân gian trong đời sống đương đại; Trình diễn di sản văn hóa phi vật thể trong đời sống đương đại

- TTXVN ngày 11/12 đưa tin: "Ra mắt phim ngắn truyền thông phòng ngừa tội phạm về động vật hoang dã" cho biết: Ngày 11/12, tại Hà Nội, Trung tâm Giáo dục Thiên nhiên (ENV) ra mắt phim ngắn truyền thông phòng ngừa tội phạm về động vật hoang dã. Bà Nguyễn Thị Phương Dung, Phó Giám đốc ENV cho biết, phim ngắn truyền thông thứ 41 này nằm trong chiến dịch lâu dài của ENV với nhiều hoạt động nhằm ngăn chặn tội phạm về động vật hoang dã. Chiến dịch hướng tới mục tiêu tăng cường hiệu quả răn đe, phòng ngừa tội phạm về động vật hoang dã từ nỗ lực thực thi pháp luật cũng như định hướng cộng đồng về sự cần thiết phải áp dụng mức phạt tù nghiêm khắc đối với loại tội phạm này.

- Báo điện tử Hà Tĩnh ngày 12/12 đưa tin: Ngày 15/12, đoàn làm phim "Đại thi hào Nguyễn Du" thực hiện các cảnh quay ở Hà Tĩnh cho biết: Sau một thời gian phục dựng bối cảnh gia tộc họ Nguyễn ở Tiên Điền tại Khu di tích Nguyễn Du (Nghi Xuân), ngày 15/12 tới, đoàn làm phim "Đại thi hào Nguyễn Du" sẽ về Hà Tĩnh quay những phân đoạn Nguyễn Du thời thơ ấu. Được biết, đây là bộ phim tài liệu nghệ thuật công phu đầu tiên được thực hiện về cuộc đời của Nguyễn Du và những đóng góp của Đại thi hào đối với nền văn hóa dân tộc. Bộ phim được xây dựng từ ý tưởng của Tiến sĩ Phạm Xuân Mừng, một người con của quê hương Hà Tĩnh, có tình cảm đặc biệt với Truyện Kiều và cụ Nguyễn Du. Ý tưởng nhận được sự ủng hộ và hưởng ứng của rất nhiều con em Hà Tĩnh xa quê và các bạn bè yêu mến Nguyễn Du và Truyện Kiều trong, ngoài nước.

- Báo điện tử Tổ Quốc ngày 11/12 đưa tin: "Bảo tồn, phát triển nghệ thuật Đờn ca tài tử Nam bộ trên đất Bình Dương" cho biết: Sở VHTTDL Bình Dương đã ra thông báo về việc tổ chức cuộc thi sáng tác lời mới các bài bản đờn ca tài tử (20 bản tổ nhạc tài tử Nam bộ, vọng cổ nhịp 8, nhịp 16) gắn với vùng đất con người Bình Dương. Cuộc thi nhằm bảo tồn, phát triển bộ môn nghệ thuật Đờn ca tài tử Nam bộ trên đất Bình Dương, phát huy giá trị nghệ thuật Đờn ca tài tử Nam bộ đã được UNESCO công nhận là Di sản văn hóa phi vật thể đại diện của nhân loại. Qua đó phục vụ và nâng cao đời sống cho đông đảo quần chúng nhân dân theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 5 khóa VIII của Đảng về xây dựng và phát triển nền văn hóa Việt Nam tiên tiến, đậm đà bản sắc dân tộc.

- TTXVN ngày 11/12 đưa tin: "Tổ chức lễ hội Ném còn giữa các huyện biên giới Việt Nam - Lào - Trung Quốc" cho biết: Chiều 11/12, tại thành phố Lai Châu, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Lai Châu tổ chức họp báo cung cấp thông tin đầy đủ về Lễ hội Ném còn giữa các huyện biên giới của ba nước Việt Nam - Lào - Trung Quốc lần thứ VI, diễn ra từ ngày 29 - 31/12/2019 với chủ đề "Sắc màu hữu nghị". Lễ hội sẽ diễn ra với các hoạt động như: Tổ chức cúng và rước quả còn; tổ chức thi đấu các môn thể thao dân tộc như: ném còn, đẩy gậy, bắn nỏ, đánh cù, kéo co; liên hoan nghệ thuật quần chúng; lễ hội đường phố; trình diễn trang phục dân tộc tiêu biểu; trưng bày giới thiệu, quảng bá sản phẩm văn hóa và du lịch; tổ chức các trò chơi dân gian như: Đu lăng, đánh cầu lông gà, tó má lẹ, bập bênh. Ngoài ra, tại lễ hội, hội chợ thương mại sẽ được tổ chức với sự tham gia của hơn 100 gian hàng đến từ 3 nước.

- Báo điện tử Tiền Phong ngày 12/12 đưa tin: "Vụ 600 khách Trung Quốc tự tổ chức sự kiện: Doanh nghiệp coi thường luật?" cho biết: Một Cty lữ hành tự tổ chức sự kiện cho hàng nghìn người Trung Quốc tại Cung Quy hoạch, Hội chợ và Triển lãm tỉnh Quảng Ninh (cung cá heo) vừa bị cơ quan chức năng tỉnh này "tuýt còi" đang làm rộ lên nghi vấn về chức năng quản lý và trách nhiệm của những ban ngành liên quan. Công ty TNHH 1TV TM và Lữ hành Quốc tế Quảng Ninh (Cty Lữ hành Quốc tế Quảng Ninh) thuê cung cá heo để tổ chức sự kiện cho hàng nghìn du khách Trung Quốc khi chưa được các cơ quan có thẩm quyền cấp phép. Ngày 11/12, UBND tỉnh Quảng Ninh phát công văn yêu cầu dừng toàn bộ hoạt động có sự tham gia của du khách người nước ngoài tại Cung Quy hoạch, Hội chợ và Triển lãm.

- TTXVN ngày 11/12 đưa tin: "Kiểm tra, xác minh việc tổ chức hoạt động văn hóa không phép tại Hạ Long" cho biết: Ngày 10/12, UBND tỉnh Quảng Ninh ban hành Công văn số 8997/UBND-VX1 về việc kiểm tra, xác minh hoạt động diễn ra ngày 10/12/2019 được tổ chức tại Cung Quy hoạch, Hội chợ và Triển lãm tỉnh liên quan đến việc một công ty lữ hành tổ chức hoạt động văn hóa cho khách quốc tế khi chưa được sự cấp phép của các cơ quan chức năng.

- Báo Văn nghệ Công an ngày 12/12 đưa tin: Trao giải cuộc thi "Âm nhạc mùa thu 2019" cho biết: Sau 5 ngày diễn ra sôi nổi (từ 30 - 11 đến 5 - 12) tại Hà Nội, cuộc thi "Âm nhạc mùa thu 2019", do Cục Nghệ thuật Biểu diễn (Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch), Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam và Hội Nhạc sĩ Việt Nam tổ chức đã thành công tốt đẹp. Với 4 chuyên ngành: Thanh nhạc, Độc tấu Piano, Độc tấu Violin và Hòa tấu, cuộc thi đã thu hút gần 170 thí sinh chuyên nghiệp trên mọi miền đất nước, ở các độ tuổi khác nhau. Cuộc thi là một trong những sự kiện văn hóa nghệ thuật quan trọng thường niên, là cơ hội hội để các thí sinh có điều kiện gặp gỡ, trao đổi, giao lưu và học hỏi lẫn nhau để nâng cao nhận thức cũng như kỹ năng nghề nghiệp. Đồng thời cũng là cơ hội để mỗi thí sinh thể hiện hết mình với đam mê dành cho âm nhạc cổ điển.

- TTXVN ngày 11/12 đưa tin: "Để di tích sống cùng thời gian - Bài 1: Khó khăn bảo tồn" cho biết: Cùng với các di sản phi vật thể, hệ thống các di tích chính là nguồn tài sản vô giá mà các thế hệ tiền nhân đã để lại, là minh chứng cho bề dày lịch sử, bản sắc văn hóa vùng đất, quốc gia đó. Theo đại diện Sở Văn hóa, Thể thao Thành phố Hồ Chí Minh, với lịch sử hơn 320 năm, thành phố là nơi hội tụ của rất nhiều giá trị văn hóa nhân văn - văn hóa lịch sử được kết tinh và thăng hoa từ sự giao lưu của các nền văn hóa khác nhau trên nền tảng văn hóa mang đậm bản sắc Việt Nam. Trải qua quá trình dựng xây, gìn giữ và phát triển, thành phố hiện sở hữu đa dạng hệ thống công trình kiến trúc nghệ thuật, di tích lịch sử văn hóa có giá trị.

- Báo Nhân Dân, TTXVN và nhiều báo khác ngày 11/12 đưa tin: "Khai mạc Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 39" cho biết: Tối 11/12, Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 39 đã khai mạc tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Khánh Hòa (thành phố Nha Trang). Hơn 1.200 đại biểu đến từ các Đài Phát thanh - Truyền hình, kênh truyền hình trong cả nước tham dự Liên hoan. Tại lễ khai mạc, một số phóng sự được trình chiếu và những màn trình diễn nghệ thuật đã tôn vinh sự đam mê, sáng tạo, chia sẻ những khó khăn của những người làm truyền hình đã và đang phải vượt qua. Liên hoan lần này có hơn 460 tác phẩm của các tác giả, nhóm tác giả dự thi. Trong đó, thể loại phóng sự thu hút nhiều tác phẩm tham gia nhất với gần 150 tác phẩm. Thể loại phim tài liệu đã có hơn 80 phim tài liệu 1 tập và 6 phim tài liệu dài tập được gửi đến tranh tài. Trong khuôn khổ Liên hoan, các hoạt động bên lề nổi bật bao gồm: Hội thảo quốc tế với chủ đề "Sản xuất và phân phối nội dung truyền hình trên môi trường internet", hội thảo "Phóng sự điều tra trên truyền hình" và triển lãm ảnh "Những người làm truyền hình" do các đơn vị trực thuộc Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức thực hiện.

2.Lĩnh vực Du lịch

- Báo điện tử Vnexpress ngày 12/12 đưa tin: "4 địa chỉ ẩm thực từng đón chính khách nổi tiếng" cho biết: TP HCM Cựu Tổng thống Mỹ vừa ghé quán cơm Việt, còn Thủ tướng Canada từng ngồi cà phê vỉa hè để trò chuyện. Các chính khách đến từ Mỹ, Canada, Australia thích chọn quán bình dân hoặc truyền thống để thưởng thức ẩm thực khi đến Việt Nam. Tối 10/12, cựu Tổng thống Mỹ Obama cùng phu nhân trong chuyến thăm TP HCM đã bất ngờ ghé Cục Gạch Quán ở đường Đặng Tất, quận 1 dùng bữa. Nơi đây có không gian yên tĩnh và phong cách nội thất dân dã Việt Nam. Thực đơn chuyên về món ăn quê hương như các loại gỏi, kho quẹt, đồ xào, luộc, chiên, lẩu... Mỗi món giá từ 85.000 đồng. Ngoài vợ chồng cựu Tổng thống Obama, trước đây nhiều người nổi tiếng cũng tới đây dùng bữa như gia đình diễn viên điện ảnh Angelina Jolie - Brad Pitt, nhóm nhạc Mỹ Backstreet Boys...

- Báo điện tử Cần Thơ ngày 12/12 đưa tin: "Khai trương du thuyền Victoria Mekong tuyến Cần Thơ- Phnom Penh" cho biết: Ngày 11-12, du thuyền Victoria Mekong chính thức được khai trương tại cảng Cái Cui. Đây là du thuyền cao cấp chuẩn 4 sao đầu tiên xuất phát từ Cần Thơ đến Phnom Penh, Campuchia, mở ra hướng đi mới cho du lịch đường sông Cần Thơ. Du thuyền Victoria Mekong được vận hành bởi công ty Du thuyền Victoria Mekong, liên doanh giữa Tập đoàn Thiên Minh (tập đoàn lữ hành và khách sạn) với Wendy Wu Tours - tập đoàn du lịch lữ hành tại Anh Quốc chuyên khai thác các điểm đến châu Á.

- TTXVN ngày 11/12 đưa tin: "Để di tích sống cùng thời gian - Bài cuối: Gắn di tích với hoạt động du lịch" cho biết: Việc gắn di tích với hoạt động du lịch chính là giải pháp cho bài toán bảo tồn di sản văn hóa và phát triển kinh tế - xã hội bền vững. Cùng với các di sản phi vật thể, các di sản văn hóa vật thể (các di tích) là yếu tố quan trọng tạo nên hồn cốt, bản sắc văn hóa của mảnh đất Sài Gòn - Gia Định xưa, Thành phố Hồ Chí Minh hôm nay. Để hệ thống các di tích văn hóa lịch sử sống cùng thời gian, phát huy giá trị một cách hiệu quả không thể chỉ dừng lại ở công tác bảo tồn đơn thuần mà còn phải đưa vào khai thác, gắn với xây dựng các tour, tuyến du lịch, đáp ứng nhu cầu tìm hiểu và khám phá của du khách. Việc gắn di tích với hoạt động du lịch cũng chính là giải pháp cho bài toán bảo tồn di sản văn hóa và phát triển kinh tế - xã hội bền vững.

- Báo Văn hóa ngày 11/12 đưa tin: "Diễn đàn cao cấp du lịch Việt Nam lần thứ 2: Muốn trở thành mũi nhọn phải giải nhiều bài toán khó" cho biết: Lần thứ 2 được tổ chức, Diễn đàn cấp cao du lịch Việt Nam diễn ra ngày 9.12 tại Hà Nội với rất nhiều bài toán cần lời giải được đặt lên bàn thảo luận để du lịch Việt Nam thực sự trở thành ngành kinh tế mũi nhọn và phát triển đột phá trong tương lai. Tại phiên toàn thể, các đại biểu đã thảo luận và đưa ra đề xuất, kiến nghị về các vấn đề: Tổ chức lại hoạt động quảng bá; cải thiện quá trình lập kế hoạch - đặt dịch vụ của du khách; nâng cao chất lượng điểm đến và phát triển hàng không.

- Báo điện tử Tổ Quốc ngày 11/12 đưa tin: "Đầu tư hạ tầng hàng không: Không nên chỉ chăm chăm chờ vốn Nhà nước" cho biết: Hạ tầng hàng không quá tải, sản phẩm, dịch vụ chưa đa dạng, hấp dẫn được các chuyên gia đánh giá là một trong những "nút thắt" cản trở sự phát triển của ngành Du lịch Việt Nam. Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch (Bộ VHTTDL) Nguyễn Trùng Khánh cho biết, theo một thống kê gần đây thì có đến 80% hành khách du lịch Việt Nam đi bằng đường hàng không. Tuy nhiên, một trong những hạn chế hiện nay đó là các thị trường trọng điểm như Hà Nội, TP HCM, Nha Trang đang thực sự quá tải, nhiều thời điểm chưa đáp ứng được so với nhu cầu thực tế.

- Báo điện tử Vietnamnet ngày 11/12 đưa tin: "Mời Hollywood tới làm phim để quảng bá du lịch Việt Nam" cho biết: Ông Trần Tiến Dũng, Phó chủ tịch UBND tỉnh, cho biết Quảng Bình đã mời các hãng phim Hollywood đến quay ở hệ thống hang Sơn Đoòng, hang Tú Làn, động Thiên Đường,... qua đó quảng bá thế mạnh du lịch của tỉnh. Tuy nhiên, thách thức lớn nhất hiện nay với du lịch Việt Nam là tuy chúng ta đón lượng khách tăng hàng tháng, hàng năm, song số quay trở lại không đáng kể. Hiệp hội Du lịch Việt Nam thống kê khoảng 10-40% khách có nhu cầu trở lại Việt Nam sau lần đầu. Trong khi đó, theo ông Kenneth Atkinson, Phó Chủ tịch TAB, con số này tại Thái Lan lên tới 70%. Chưa kể, khách chi tiêu chưa nhiều, mới 900 USD cho chuyến đi 9 ngày.

- Báo điện tử Vnexpress ngày 11/12 đưa tin: 'Ký ức Hội An' ra mắt khán giả Thủ đô cho biết: Vở diễn tái hiện thương cảng Hội An thế kỷ 17 qua âm nhạc, tạo hình và những hoạt cảnh sống động trong khuôn khổ Diễn đàn cấp cao về Du lịch Việt Nam. Công diễn lần đầu tiên ngày 18/3/2018, vở diễn thực cảnh "Kí ức Hội An" đi từ 50 khán giả trên khán đài đến 1.000 du khách tới xem show mỗi tối. Trong chưa đầy một năm, vở diễn nổi tiếng khăp thế giới. Trong không gian của sân khấu của Diễn đàn cấp cao về Du lịch Việt Nam lần thứ 2 hôm 9/10 tại Hà Nội, hơn 50 nghệ sĩ của Nhà hát kí ức Hội An có dịp hiện những lát cắt thực cảnh sinh động, hấp dẫn trước khán giả Thủ đô.

3.Lĩnh vực Thể thao

- Báo Nhân Dân ngày 12/12 đưa tin: " Ấn tượng và tràn đầy cảm xúc" cho biết: Chiều tối 11-12, sau 11 ngày thi đấu sôi động, Ðại hội thể thao Ðông - Nam Á lần thứ 30 - năm 2019 (SEA Games 30 - 2019) đã bế mạc trên sân vận động trung tâm của Tổ hợp thể thao thành phố Niu Clắc (Phi-li-pin) với sự tham dự của các lãnh đạo nước chủ nhà, lãnh đạo Ủy ban Ô-lim-pích và ngành thể thao các nước thành viên của khu vực và châu lục cùng 15 nghìn đại biểu, khách mời, người hâm mộ thể thao đến từ các nước. Kết thúc là màn hát múa Vì một thế giới ngày mai, ca khúc chính thức của SEA Games 31 tại Việt Nam cùng sự xuất hiện quốc kỳ của các quốc gia trong khu vực. Chương trình là lời chào mừng hân hoan đến vận động viên các quốc gia Ðông - Nam Á cùng đến với Hà Nội - Việt Nam vào năm 2021. Lễ bế mạc Ðại hội thể thao Ðông - Nam Á - SEA Games 30-2019 khép lại với màn trình diễn pháo hoa nghệ thuật chào mừng thành công của đại hội.

 Báo Pháp luật TPHCM ngày 12/12 đưa tin: "AFC bình luận gì về danh sách dự VCK U-23 châu Á của Việt Nam?" cho biết: Ngay sau khi U-22 Việt Nam giành HCV SEA Games 30, HLV Park Hang-seo đã công bố danh sách 28 cầu thủ đi tập huấn Hàn Quốc chuẩn bị cho VCK U-23 châu Á vào đầu năm tới. U-23 Việt Nam hiện là đương kim á quân U-23 châu Á. Bình luận về bản danh sách của U-23 Việt Nam, AFC viết, "Những con rồng vàng, đội vừa trở về nước sau khi giành HCV lịch sử ở SEA Games 30, sẽ sang Hàn Quốc tập huấn vào ngày thứ sáu chuẩn bị cho VCK U-23 châu Á. HLV Park Hang-seo đã triệu tập 28 cầu thủ đi tập huấn tại Hàn Quốc. Tiền vệ Nguyễn Quang Hải và thủ môn Bùi Tiến Dũng là hai cái tên quen thuộc xuất hiện trong danh sách đi tập huấn. Tuy nhiên, Đoàn Văn Hậu, cầu thủ đang chơi cho CLV SC Heerenveen của Hà Lan sẽ không có mặt trong chuyến đi này. Lí do là vì Văn Hậu phải trở về CLB như cam kết để thi đấu".

- Báo điện tử Zing.vn ngày 12/12 đưa tin: "Kiatisak: 'Tôi không ngờ Việt Nam thành công nhanh đến thế' cho biết: Cựu danh thủ cho rằng U22 Việt Nam không vượt trội Thái Lan dù thầy trò ông Park vừa vô địch SEA Games 30. "Tôi không bất ngờ với thành công của U22 Việt Nam, vì họ đã chuẩn bị 10 năm cho điều này. Trên khía cạnh thể thao, tôi phải chúc mừng họ nhưng tôi thừa nhận là không ngờ Việt Nam lại thành công nhanh đến thế", cựu HLV tuyển Thái Lan nói trên Matichon trong bài trả lời phỏng vấn về những thành công của bóng đá Việt Nam.

- Báo điện tử Gia đình và xã hội ngày 12/12 đưa tin: "Sau khi bầu Hiển "chơi lớn", tổng thưởng của U22 Việt Nam và bóng đá nữ là bao nhiêu?" cho biết: Bầu Hiển đã chơi lớn thưởng cho 2 đội bóng đá mỗi đội 2 tỷ đồng. Như vậy, số tiền thưởng của 2 đội bóng lại tăng lên với con số khủng. Tổng số tiền thưởng đội tuyển U22 bóng đá nam có thể nhận được tính đến sáng nay 12/12 là khoảng gần 9 tỷ đồng và nhiều hiện vật giá trị. Về phía đội bóng đá nữ, như đã thông tin, đội bóng của HLV Mai Đức Chung nhận được số tiền thưởng khoảng 10 tỷ đồng. Cùng với số tiền thưởng 2 tỷ của bầu Hiển, hiện đội bóng có tổng số tiền thưởng là khoảng 12 tỷ đồng chưa kể các hiện vật. Như vậy, đến thời điểm hiện tại tổng tiền thưởng của cả hai đội bóng ước tính khoảng hơn 20 tỷ đồng. Dự báo con số này sẽ còn tăng lên trong những ngày tới.

- TTXVN ngày 11/12 đưa tin: "Người hâm mộ hân hoan chào đón Đoàn Thể thao Việt Nam" cho biết: Khoảng 19 giờ 05 phút ngày 11/12, Đoàn Thể thao Việt Nam đã chính thức đặt chân xuống sân bay Nội Bài, kết thúc hành trình chinh phục Đại hội thể thao Đông Nam Á lần thứ 30 năm 2019 (SEA Games 30) tại Philippines. với ý chí kiên cường, các vận động viên của Đoàn Thể thao Việt Nam đã vượt qua tất cả và giành tổng cộng 98 Huy chương Vàng, 85 Huy chương bạc, 105 Huy chương Đồng, đứng thứ 2 toàn đoàn. Đặc biệt, ở kỳ SEA Games lần này, Đội tuyển Bóng đá nữ và Đội tuyển U22 nam Việt Nam đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ với hai tấm Huy chương Vàng, mang vinh quang về cho Tổ quốc.

- Báo Hà Nội mới ngày 11/12 đưa tin: "Khát vọng dân tộc, ý chí Việt Nam đã làm nên chiến thắng" cho biết: Tối 11-12, tại Văn phòng Chính phủ, Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã chủ trì buổi gặp mặt đội tuyển bóng đá nam và nữ đoạt Huy chương vàng tại SEA Games 30. Theo huấn luyện viên Mai Đức Chung, tại SEA Games 30, bằng sự đoàn kết, quật cường, dám hy sinh, chấp nhận đau đớn về thể xác, cùng với bản lĩnh của người phụ nữ Việt Nam nên dù thể hình nhỏ bé, đội tuyển nữ Việt Nam vẫn bảo vệ thành công ngôi vô địch, để có 6 lần vô địch SEA Games, góp phần vào thành tích chung của Đoàn thể thao Việt Nam. Còn huấn luyện viên Park Hang-seo chia sẻ: "Các đội tuyển đều nhận thức rõ tầm quan trọng của SEA Games. Đặc biệt, tôi biết đội nữ 6 lần vô địch SEA Games trong khi đội nam đã phải chờ đợi chức vô địch từ rất lâu. Thực sự, gánh nặng tâm lý vô địch là khá lớn...

- TTXVN ngày 11/12 đưa tin: "Việt Nam tiếp nhận cờ đăng cai SEA Games 31" cho biết: Tại lễ bế mạc, nước chủ nhà SEA Games 30 Philippines đã trao cờ cho nước chủ nhà SEA Games 31 Việt Nam. Sau gần 20 năm chờ đợi, SEA Games đã trở lại với Việt Nam vào năm 2021. Khép lại 11 ngày thi đấu với nhiều cung bậc cảm xúc, lễ bế mạc SEA Games 30 đã diễn ra hoành tráng tối 11/12 tại sân vận động Athletics Stadium ở thành phố New Clark của Philippines. Một bữa tiệc của âm thanh và ánh sáng, bắt đầu với màn xếp chữ đầy ý nghĩa "We Win As One" trên sân khấu và kết thúc bằng màn bắn pháo hoa rực rỡ thay cho lời chào tạm biệt ấm áp của Philippines.

- Báo Hà Nội mới ngày 11/12 đưa tin: "Tinh thần Việt Nam đã giúp thể thao Việt Nam làm nên chiến thắng" cho biết: Ngày 11-12, Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện đã tới thăm đại bản doanh của đoàn thể thao Việt Nam tại Làng vận động viên thuộc Khu Liên hợp thể thao New Clark City, Philippines. Tại cuộc gặp, Trưởng đoàn thể thao Việt Nam Trần Đức Phấn cho biết, thể thao Việt Nam đã giành được 98 Huy chương vàng (HCV), 85 Huy chương bạc (HCB), 103 Huy chương đồng (HCĐ), xếp thứ Nhì toàn đoàn.

- TTXVN ngày 11/12 đưa tin: "Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch đánh giá SEA Games 30 để hướng tới Olympic" cho biết: Nhân chuyến dự Lễ bế mạc SEA Games 30 và nhận cờ đăng cai SEA Games 31, Bộ trưởng Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch (VHTTDL) Nguyễn Ngọc Thiện đã tới làm việc cũng Đoàn Thể thao Việt Nam ở Làng VĐV thuộc Khu Liên hợp thể thao New Clark City, Philippines. Tại đây, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc thiện đã đánh giá SEA Games 30 của đoàn TTVN để hướng tới Olympic 2020.

- Báo Hà Nội mới ngày 11/12 đưa tin: "SEA Games 30, kỳ đại hội thành công nhất trong lịch sử thể thao Việt Nam" cho biết: Cùng với lần đầu tiên thâu tóm trọn bộ HCV bóng đá nữ - nam, đoàn thể thao Việt Nam (TTVN) đã có một kỳ SEA Games đại thắng khi các môn Olympic đều đạt kết quả ấn tượng, xứng đáng với sự dịch chuyển tư duy, đầu tư có điểm nhấn và mạnh mẽ trong xã hội hóa thể thao. Với 98 HCV, 85 HCB, 105 HCĐ, đoàn TTVN xếp hạng Nhì chung cuộc, tất nhiên đứng sau nước chủ nhà Philippines nhưng vượt qua các đối thủ truyền thống khác như Thái Lan, Indonesia, Malaysia… Đây chưa phải là bộ sưu tập huy chương lớn nhất trong lịch sử tham dự SEA Games của đoàn TTVN, nhưng thành công nhất xét về chất và tỉ lệ các môn trọng tâm Olympic.

- TTXVN ngày 11/12 đưa tin: "Đoàn Thái Lan không hoàn thành chỉ tiêu tại SEA Games 30" cho biết: Theo phóng viên TTXVN tại Bangkok, ngày 11/12, truyền thông Thái Lan tỏ ra tiếc nuối khi đoàn thể thao của "Xứ Chùa vàng" đã không hoàn thành chỉ tiêu tại SEA Games 30 và theo đó chỉ đứng ở vị trí thứ ba trong bảng tổng sắp huy chương, sau nước chủ nhà Philippines và Việt Nam. Thái Lan - với 13 lần đứng đầu bảng tổng sắp huy chương tại các kỳ SEA Games - đặt mục tiêu giành được 121 Huy chương Vàng (HCV) tại SEA Games 30 khi xuất quân 11 ngày trước đây. Chỉ tiêu này đã được hạ xuống ngưỡng 100 HCV sau khi đoàn Thái Lan để "tuột" mất một số HCV mà họ kỳ vọng.

- Báo Hà Nội mới ngày 11/12 đưa tin: "HLV Park Hang-seo chốt danh sách 28 cầu thủ chuẩn bị cho giải U23 châu Á" cho biết: Ngay sau khi giành HCV SEA Games 30 cùng đội tuyển U22 Việt Nam, HLV Park Hang-seo chỉ có đúng 2 ngày nghỉ ngơi trước khi lên đường cùng 28 cầu thủ mà ông thống nhất triệu tập sang Hàn Quốc tập huấn nhằm chuẩn bị cho VCK U23 châu Á 2020 vào tháng 1-2020. Đội tuyển U22 Việt Nam đã giành chức vô địch SEA Games 30 sau khi đánh bại U22 Indonesia trong trận chung kết với tỷ số 3-0. Theo kế hoạch, U22 Việt Nam sẽ bay về nước vào chiều nay cùng với các thành viên của đội tuyển nữ.

- TTXVN ngày 11/12 đưa tin: "Quê hương thầy Park 'phát cuồng' với chiến tích của U22 Việt Nam" cho biết: Theo phóng viên TTXVN tại Hàn Quốc, người dân huyện Sancheong, quê hương của HLV Park Hang-seo, đã "phát cuồng" trước thông tin đội tuyển bóng đá U22 Việt Nam do ông dẫn dắt đã giành HCV tại Đại hội Thể thao Đông Nam Á (SEA Games) tối 10/12. Một quan chức huyện phía Đông Nam Hàn Quốc này cho biết: "Dân Sancheong đã quyết định treo 6 biểu ngữ chúc mừng ông Park Hang-seo và chiến thắng của đội U22 Việt Nam tại trận chung kết bóng đá Đông Nam Á trên toàn huyện". Quan chức này chia sẻ: "Tin tức về ông Park Hang-seo và chiến thắng của đội tuyển U22 Việt Nam cũng là niềm vui và vinh quang lớn đối với chúng tôi", đồng thời cho rằng Sancheong và Việt Nam có mối quan hệ như anh em.

- Báo Hà Nội mới ngày 11/12 đưa tin: "Chủ tịch Quốc hội gửi thư chúc mừng đoàn thể thao Việt Nam" cho biết: Đang có chuyến thăm chính thức tại Liên bang Nga, sau khi nghe tin Đội tuyển bóng đá nam U22 đạt Huy chương vàng SEA Games 30, ngay sau khi kết thúc cuộc hội đàm với Chủ tịch Hội đồng Liên bang Nga V. Matvienko, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã gửi thư chúc mừng đội tuyển bóng đá nam, đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam và đoàn thể thao Việt Nam tại SEA Games 30.

- TTXVN ngày 11/12 đưa tin: "Việt Nam khép lại kỳ SEA Games thành công ngoài mong đợi" cho biết: Với 98 tấm HCV giành được, trong đó có rất nhiều HCV của các môn Olympic, đoàn Thể thao Việt Nam (TTVN) đã vững vàng ở vị trí thứ 2 trên bảng tổng sắp huy chương toàn đoàn SEA Games 30. Điều này gây bất ngờ lớn khi chỉ tiêu đặt ra cho cả đoàn trước khi lên đường tranh tài chỉ là 65 - 70 HCV. Ấn tượng nhất của thể thao Việt Nam tại SEA Games 30 chính là cú đúp HCV của bóng đá. Bóng đá nam có được tấm HCV sau khi vượt qua U22 Indonesia trong trận chung kết. Đây là tấm huy chương lịch sử của đội bóng đá nam sau hàng thập kỷ chờ đợi. Một thành quả xứng đáng cho những nỗ lực không biết mệt mỏi của HLV Park Hang-seo và các học trò trong suốt thời gian qua.

4.Lĩnh vực Gia đình

- Báo Infonet ngày 11/12 đưa tin: "Bài văn tả người mẹ đã khuất khiến bao người bật khóc" cho biết: Khi đọc bài văn tả người mẹ đã khuất của cậu con trai lớp 7, anh Ngô Văn Ngãi (Đông Hưng, Thái Bình) đã bật khóc vì quá xúc động. Anh Ngãi chia sẻ: "Từ khi vợ qua đời, hai bố con anh ở luôn với ông bà nội để mọi người tiện chăm sóc nhau. Hôm vừa rồi, vào phòng và dọn góc học tập cho con thì phát hiện bài văn tả mẹ được để ngay ngắn trong ngăn bàn. Nội dung bài văn tả mẹ có đoạn: "Nhưng…mẹ đã vĩnh viễn rời xa em, mẹ đến một thế giới khác. Nhưng mẹ ơi, dù thế, thì trong trái tim con mẹ vẫn là người phụ nữ đẹp nhất thế gian. Cảm ơn mẹ vì đã sinh ra con"

Theo bvhttdl.gov.vn

https://bvhttdl.gov.vn/diem-bao-hoat-dong-nganh-van-hoa-the-thao-va-du-lich-ngay-12-12-2019-2019121211310475.htm

Các tin khác
Chuyên cung cấp, thiết kế, thi công cảnh quan sân vườn, chau composite, chậu composite, chậu cây kiểng, chau cay kieng, chậu cây cảnh, chau cay canh, cham soc san vuon, chăm sóc sân vườn, thiết kế cảnh quan, thiet ke canh quan, công ty cảnh quan, công ty thiết kế cảnh quan, cong ty canh quan, cong ty thiet ke canh quan, thi công sân vườn, thiet ke san vuon dep, thiết kế sân vườn đẹp, san vuon, thiết kế sân vườn, sân vườn đẹp, san vuon dep, thiet ke san vuon, sân vườn, vườn đẹp, vuon dep, tiểu cảnh sân vườn, thiet ke canh quan, thiết kế sân vườn biệt thự, sân vườn biệt thự, thiet ke san vuon biet thu, tieu canh san vuon, thi cong san vuon, thiet ke thi cong san vuon, thiết kế thi công sân vườn, san vuon biet thu, thiết kế hồ cá koi, hồ cá koi nhật bản, ho ca koi nhat ban, ho ca koi, hồ cá koi, ho ca koi dep, hồ cá koi đẹp, thiet ke ho ca koi, thi công hồ cá koi, thi cong ho ca koi, vuon treo, vườn treo, vườn treo tường, vườn trên tường, vườn thẳng đứng, vườn đứng, vuon thang dung, tường cây xanh, tường cây, trồng cây trên tường, vườn tường, vuon tuong, trong cay tren tuong, tường cây xanh, tuong cay xanh, thi công vườn đứng, thi cong vuon dung, thiết kế quán cafe sân vườn, thiet ke quan cafe san vuon, thiet ke cafe san vuon, thiet ke cafe san vuon dep uy tín, chất lượng, giá rẻ nhất tphcm.
Công ty làm bảng hiệu giá rẻ HCM. Xưởng lam bang hieu đẹp hcm. Công ty in standee giá rẻ hà nội hcm. Cong ty in viet nhat giá rẻ hcm. Công ty in việt nhật giá rẻ HCM Công ty in phú quốc giá rẻ HCM Công ty quảng cáo phú quốc giá rẻ HCM Công ty in hiflex giá rẻ HCM Bán thi công backdrop giá rẻ HCM Làm in backdrop giá rẻ HCM Cung cap cho thue backdrop giá rẻ HCM Xuong in backdrop giá rẻ HCM Xuong máy in hiflex giá rẻ HCM Xuong máy in pp giá rẻ HCM Xuong máy in decal giá rẻ HCM Xuong máy in bạt giá rẻ HCM Ban máy in kỹ thuật số giá rẻ HCM Cung Cap máy in khổ lớn giá rẻ HCM Xuong may in hiflex giá rẻ HCM Xuong may in pp giá rẻ HCM Xuong may in decal giá rẻ HCM Xuong may in bat giá rẻ HCM Xuong may in ky thuat so giá rẻ HCM Xuong may in kho lon giá rẻ HCM
Dịch vụ làm đẹp, spa lam dep chất lượng với ưu đãi thường xuyên
Bí quyết Chăm Sóc Da - Dưỡng Da hiệu quả tại nhà. Chia sẻ Cách cham soc da cải thiện làn da đơn giản từ các nguyên liệu tự nhiên, dễ tìm.
Cách điều trị mụn triệt để, dieu tri mun tận gốc công nghệ Blue Light tại trexanhspa.vn, đặc trị các loại mụn không để lại sẹo và vết thâm
Triệt lông vĩnh viễn với New Elight OPT tại trexanhspa.vn. Dịch vụ triet long vinh vien hiệu quả 100%, không đau, tiết kiệm 50% chi phí, bảo hành trọn đời
Tắm trắng toàn thân theo chuẩn Hàn Quốc, tam trang toan than mang lại hiệu quả trắng da đến 90%, giải pháp tắm trắng da an toàn mà tiết kiệm
Chuyên cung cấp các loại giày da bảo hộ lao động, khẩu trang 3m, thang dây thoát hiểm, khau trang 3m, thang day thoat hiem, mặt nạ chống độc, găng tay bảo hộ lao động, kinh bao ho lao dong, dây đai an toàn, gang tay bao ho, day dai an toan, găng tay bảo hộ, gang tay bao ho lao dong, mat na chong doc, kính bảo hộ lao động, quan ao cong nhan, khau trang hoat tinh, thiết bị phòng sạch, ủng bảo hộ lao động, nut tai chong on, day an toan, dây an toàn, khẩu trang hoạt tính, quần áo công nhân, đồng phục công nhân, ung bao ho lao dong, nút bịt tai chống ồn, nút tai chống ồn, dong phuc cong nhan, găng tay cao su, gang tay cao su, mu bao ho lao dong, mũ bảo hộ lao động, thiet bi phong sach, nón bảo hộ lao động, bịt tai chống ồn, non bao ho lao dong, nut bit tai chong on, mat na phong doc, mặt nạ phòng độc, giày bảo hộ lao động, bit tai chong on, giay bao ho, giày bảo hộ, giay bao ho lao dong, áo bảo hộ lao động, khau trang y te, ao bao ho lao dong, khẩu trang y tế, khau trang hoat tinh, máy sấy công nghiệp, may say cong nghiep, nut tai chong on, bịt tai chống ồn, nút tai chống ồn, bit tai chong on, tu say cong nghiep, máy sấy nông sản, may say nong san, tủ sấy công nghiệp, mặt nạ chống độc, mat na chong doc, dây đai an toàn, mat na phong doc, day an toan, mặt nạ phòng độc, day dai an toan, dây an toàn, giay bao ho, mu bao ho lao dong, mũ bảo hộ lao động, khau trang 3m, bao tay bao ho lao dong, gang tay bao ho lao dong, gang tay lao dong, găng tay bảo hộ, găng tay bảo hộ lao động, găng tay bảo hộ, găng tay bảo hộ lao động, tủ sấy thực phẩm, máy sấy rau quả, may say thuc pham, máy sấy cá khô, máy sấy cá khô, máy sấy trái cây, máy sấy trái cây, thiết bị sấy, sấy nông sản, tủ sấy công nghiệp, máy sấy hoa quả giá rẻ, điện trở công nghiệp, máy sấy khô hoa quả chất lượng, giá rẻ hàng đầu việt nam.
Dịch vụ vệ sinh cầu cống, đào hầm, rác thải, vệ sinh công nghiệp, nao vet ho ga, vet ho ga, vét hố ga, nạo vét hố ga, rut ham cau, rút hầm cầu, rut ham cau gia re, hut ham cau, hút hầm cầu, rut ham cau hcm, hút hầm cầu hcm,
Chuyên in ấn, thiết kế thi công quảng cáo, Cong ty in, dich vu in, in bang ron, in bang ron gia re, in decal, in decal gia re, in decal gia re hcm, in decal giay, in co phuon, treo bang ron gia re, treo bang ron, standee, in standee, in folder, in poster, in lich tet, in lich tet gia re, in bao thu, in bao thu gia re, in to roi, in to roi gia re, in to roi gia re hcm, in catalogue, in catalogue tphcm, in catalogue gia re, in ky thuat so, in ky thuat so gia re, in ky thuat so kho lon, lam bang hieu, thi cong bang hieu, lam ban hieu led, lam ban hieu alu, in card visit, in card visit hcm, in card visit gia re, in name card, in name card gia re, in danh thiep, in phieu thu, in phieu chi, in tem nhan, in tem nhan gia re, in tem nhan tphcm, ke standee, ke x, ke chu x, standee, in backdrop, in backdrop gia re, in hiflex, in hiflex gia re, in hiflex gia re hcm, in pp, in pp gia re, in pp gia re hcm, lam bang hieu, thi cong bang hieu, thi cong backdrop, in canvas, in vai silk, in brochure, in bao bi giay, in tui giay tại tphcm và các tỉnh lân cận.
thong cong nghet, thong cong nghet gia re, thông cống nghẹt, thông cống nghẹt giá rẻ, thong cong nghet quan 1, thong cong nghet quan 10, thong cong nghet quan 11, thong cong nghet quan 12, thong cong nghet quan 2, thong cong nghet quan 3, thong cong nghet quan 4, thong cong nghet quan 5, thong cong nghet quan 6, thong cong nghet quan 7, thong cong nghet quan 8, thong cong nghet quan 9, thong cong nghet quan binh thanh, thong cong nghet quan go vap, thong cong nghet quan phu nhuan, thong cong nghet quan tan binh, thong cong nghet quan tan phu, thong cong nghet quan thu duc, rut ham cau quan 1, rut ham cau quan 10, rut ham cau quan 11, rut ham cau quan 12, rut ham cau quan 2, rut ham cau quan 3, rut ham cau quan 4, rut ham cau quan 5, rut ham cau quan 6, rut ham cau quan 7, rut ham cau quan 8, rut ham cau quan 9, rut ham cau quan binh thanh, rut ham cau quan go vap, rut ham cau quan phu nhuan, rut ham cau quan tan binh, rut ham cau quan tan phu, rut ham cau quan thu duc chất lượng giá rẻ nhất, thi công nhanh gọn.
Chuyên cung cấp dịch vụ thám tử giá rẻ, tham tu tu ha noi, tham tu tu tai ha noi, dịch vụ thám tử tư giá rẻ, tham tu tai ha noi, tham tu ha noi, công ty thám tử tư hà nội, dich vu thue tham tu o ha noi, dich vu tham tu tai ha noi, tham tu tu ha noi uy tin, thám tử tư hà nội, dich vu tham tu ha noi, công ty thám tử tư tại hà nội, công ty thám tử ở hà nội, dich vu tham tu tu ha noi, van phong tham tu uy tin ha noi, tham tu tu o ha noi, thám tử hà nội, văn phòng thám tử tư hà nội, dich vu tham tu tu tai ha noi, thám tử tại hà nội, dịch vụ thám tử tư tại hà nội, văn phòng thám tử tại hà nội, văn phòng thám tử tư tại hà nội, thue tham tu ha noi, công ty thám tử hà nội, dịch vụ thám tử hà nội, dịch vụ thám tử tại hà nội, thám tử tư ở hà nội, tham tu tu uy tin tai ha noi, tham tu tu gia re, công ty thám tử tại hà nội, thám tử tư tại hà nội, cong ty tham tu ha noi, van phong tham tu ha noi, dịch vụ thám tử tư hà nội, dich vu tham tu tu gia re, văn phòng thám tử hà nội, cong ty tham tu tu ha noi, van phong tham tu tu tai ha noi, công ty thám tử uy tín tại hà nội, thám tử tư uy tín tại hà nội, dịch vụ thám tử ở hà nội, dịch vụ thám tử ở hà nội, van phong tham tu tai ha noi, thuê thám tử tại hà nội, cong ty tham tu tai ha noi, cong ty tham tu tu tai ha noi, cong ty tham tu o ha noi, thám tử tư hà nội uy tín, van phong tham tu tu ha noi, công ty dịch vụ thám tử, dịch vụ thám tử, cong ty tham tu uy tin nhat, tham tu uy tin, cong ty tham tu uy tin tai ha noi, dich vu thue tham tu, công ty thám tử tư, dich vu tham tu tu, dịch vụ thám tử uy tín, dịch vụ thám tử tư, dich vu tham tu, công ty thám tử, thám tử tư, thám tử tư, cong ty dich vu tham tu tu, cong ty dich vu tham tu, thue tham tu, cong ty tham tu uy tin, thue tham tu tu, cong ty tham tu tu, thuê thám tử tư, cong ty tham tu, dich vu tham tu uy tin, công ty thám tử uy tín, dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp, tham tu chuyen nghiep, công ty thám tử uy tín nhất, dich vu tham tu chuyen nghiep, dịch vụ thám tử chuyên nghiệp, dich vu tham tu tu chuyen nghiep, thám tử chuyên nghiệp, thám tử tư chuyên nghiệp, công ty dịch vụ thám tử tư chất lượng, uy tín, bảo mật an toàn tuyệt đối.
balo gia re, balo hang hieu, balo hàng hiệu, ba lô, may balo theo mẫu, may balo theo mau, may balo quảng cáo, balo quảng cáo, gia công balo, in balo, may ba lô, may túi xách, sửa balo, sửa túi xách, sua balo, sửa túi xách, túi đựng laptop, tui dung laptop, balo du lich, balo du lịch, balo laptop, balo may anh, balo máy ảnh, balo thể thao, balo the thao, cặp văn phòng, cap van phong, túi đựng máy ảnh, tui dung may anh, túi xách du lịch, tui xach du lich, vali nhựa, vali nhua, vali nhựa dẻo, vali nhua deo, vali kéo, vali keo, vali du lich, vali du lịch, vali hàng hiệu, vali hang hieu, nơi bán vali, noi ban vali, vali vải, vali vai luôn là sản phẩm chất lượng, bảo hành 1 đổi 1.
Chuyên xây dựng, sửa chữa nhà ở tphcm, công ty hàng đầu tphcm về xay nha cap 4, xây nhà cấp 4, xay nha cap 4 dep gia re, xây nhà cấp 4 đẹp giá rẻ, xay nha tron goi, xây nhà trọn gói, ban ve thiet ke nha cap 4 dep, bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 đẹp, xay nha tro, xây nhà trọ, sua chua nha, sửa chữa nhà, dịch vụ sửa nhà trọn gói, dich vu sua nha tron goi gọi ngay chúng tôi khi có nhu cầu về xây dựng sửa chữa nhà cấp 4, nhà trọ. dịch vụ thám tử, dịch vụ thám tử tư, văn phòng thám tử, thám tử tư hà nội, dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp hà nội, rút hầm cầu giá rẻ, rut ham cau
Chuyen thi cong lap dat phong net, thanh ly phong net, bao tri phong net, cung cap linh kien phong net, ban ghe phong net, ghe phong net, ghe phong game, ban phong net, tu van lap dat phong net, lap dat phong net, chuyen lap dat phong net, lap dat phong net, thanh ly phong net uy tin gia re nhat tphcm
Chuyên thiết kế thi công hạ tầng xây dựng, chống thấm, sơn sửa nhà ở sửa cửa cuốn, sua cua cuon, sửa nhà, sua nha, sua nha gia re, sửa nhà giá rẻ, sua nha tron goi, sửa nhà trọn gói, sua chua nha, sửa chữa nhà, dich vu sua nha, sửa nhà cấp 4, sua nha cap 4, cải tạo nhà, cai tao nha, dịch vụ sửa chữa nhà, dich vu sua chua nha, sua nha chung cu, sửa nhà chung cư, sua chua nha tphcm, sửa chữa nhà tphcm, sua nha dep, sửa nhà đẹp, cải tạo nhà cũ, cai tao nha cu, sua chua nha dep, sửa chữa nhà trọn gói, sua chua nha gia re, sửa nhà chuyên nghiệp, sửa chữa nhà tphcm, dịch vụ sửa nhà tphcm, sua chua chung cu, sua nha gia re tphcm, dich vu sua chua nha tai tphcm, sua chua nha pho, sửa chữa nhà phố, sua chua nha hcm, dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói, sơn nhà, son nha, son nha dep, sơn nhà đẹp, dich vu son nha, dịch vụ sơn nhà, son tuong nha, dịch vụ sơn nhà giá rẻ, sơn sửa nhà, dịch vụ sơn nhà tphcm, làm mái tôn, thi công mái tôn, lam mai ton, chống thấm nhà xưởng, chong tham, chống thấm, chống thấm nhà, chong tham dot, chong tham nha ve sinh, chong tham nha, chong tham tuong, chong tham san thuong, chong dot mai ton, chống thấm nhà vệ sinh, chong tham dot, chống thấm tường, chong tham nha ve sinh, dịch vụ chống thấm, chống thấm trần nhà, dich vu chong tham, thi công chống thấm, cong ty chong tham uy tín giá rẻ chuyên nghiệp hcm.
thanh lý đồ cũ, thanh ly cong ty, thanh ly hang cu, thanh lý hàng cũ, thanh ly hang cu sai gon, thanh ly hang cu hcm, dich vu thanh ly, thanh ly may lanh, thu mua may lanh, thu mua may lanh cu, thu mua máy lạnh, thanh lý máy lạnh, thanh ly tu lanh, thanh ly tu dong, thanh ly tu mat, thanh ly may giat, thanh ly dien lanh, thu mua laptop cu, thu mua laptop cu hcm, thu mua iphone, thu mua ipad, thanh ly laptop, thanh ly laptop cu, thanh ly iphone, thanh ly ipad, thanh ly loa, thanh lý loa, thanh lý loa máy tính, thanh lý màn hình máy tính, thanh ly may tinh ban, thanh lý máy tính bàn, thanh ly phong net, Thanh lý bàn ghế, thanh ly ban ghe, thanh ly ban ghe cu, thanh lý bàn ghế cũ, thanh lý bàn ghế cũ hcm, thanh ly ban ghe go, thanh lý bàn ghế gỗ cũ, thanh ly ban ghe nha hang, thanh lý bàn ghế nhà hàng, thanh ly ban ghe phong khach, thanh lý bàn ghế phòng khách, thanh lý bàn ghế sofa, thanh ly ban ghe van phong, thanh lý bàn ghế văn phòng, thanh lý bàn ghế văn phòng cũ, thanh lý bàn làm việc, thanh lý bàn văn phòng, thanh lý bộ bàn ghế phòng khách, thanh ly ghe giam doc, thanh lý ghế gỗ, thanh lý ghế quán nét, thanh ly ghe salon, thanh lý sofa, thanh lý ghế văn phòng hcm, thanh ly van phong, thanh lý văn phòng, thanh lý văn phòng hcm, thanh ly ban ghe van phong, thanh lý bàn ghế văn phòng, thanh lý bàn ghế văn phòng cũ, thanh lý bàn văn phòng, thanh lý đồ văn phòng, thanh lý tủ văn phòng, thanh lý thiết bị văn phòng, thanh ly do dung van phong, thanh lý đồ dùng văn phòng, thanh lý máy tính văn phòng, thanh ly noi that van phong, thanh lý nội thất, thanh ly noi that, thanh lý đồ dùng gia đình, thanh ly do noi that, thanh lý đồ nội thất, thanh lý đồ nội thất gia đình, thanh lý đồ bếp, thanh ly do dung gia dinh, thanh ly do go noi that, thanh lý khách sạn, thanh ly khach san, thanh ly nha hang, thanh lý nhà hàng, thanh lý nhà hàng quán ăn, thanh ly nha hang quan an, thanh lý đồ dùng nhà hàng, thanh ly do dung nha hang, thanh lý đồ dùng quán cafe, thanh ly do dung quan café, thanh lý đồ bán cafe, thanh ly do ban café, thanh lý phòng karaoke, thanh ly phong karaoke, thanh lý quán ăn, thanh ly quan an, thanh lý quán bar, thanh ly quan bar, thanh ly quan cafe, thanh lý quán cafe, thanh lý quán karaoke, thanh ly quan karaoke, thanh ly quay bar, thanh lý quầy bar, thanh ly quay bar café, thanh lý quầy bar cafe, thanh lý shop thời trang, thanh ly shop thoi trang, thanh ly cua hang, thanh lý cửa hàng, thanh lý cửa hàng điện thoại, thanh ly cua hang dien thoai, thanh ly cua hang quan ao, thanh lý cửa hàng quần áo, thanh ly tu ban hang, thanh lý tủ bán hàng, thanh lý tủ cũ, thanh ly tu cu, thanh lý tủ bếp cũ, thanh ly tu bep cu, thanh ly tu kinh, thanh lý tủ kính, thanh ly tu quan ao cu, thanh lý tủ quần áo cũ, thanh lý ô tô, thanh ly o to, thanh lý ô tô cũ, thanh ly o to cu, thanh lý xe máy cũ, thanh ly xe may cu, thanh ly hang ton kho, thanh lý hàng tồn kho, thanh lý nhà xưởng, thanh ly nha xuong, thanh lý máy móc xưởng gỗ, thanh ly may moc xuong go, thanh ly may nen khi, thanh lý máy nén khí, thanh ly xuong co khi, thanh lý xưởng cơ khí, may lanh cu, máy lạnh cũ, ban may lanh cu, bán máy lạnh cũ, bao tri may lanh, bảo trì máy lạnh, ve sinh may lanh, vệ sinh máy lạnh, thu mua may lanh, thu mua may lanh cu, may lanh cu toshiba, may lanh cu panasonic, may lanh cu hitachi, may lanh cu lg, may lanh cu reetech, may lanh cu sharp, may lanh cu national, laptop cu sony vaio, laptop cu dell, laptop cu asus, laptop cu acer, laptop cu hp, laptop cu lenovo, laptop cu toshiba, macbook cu, thu mua may lanh cu, thu mua máy lạnh cũ, sua may lanh quan 1, sửa máy lạnh quận 1, sua may lanh quan 2, sửa máy lạnh quận 2, sua may lanh quan 3, sửa máy lạnh quận 3, sua may lanh quan 4, sửa máy lạnh quận 4, sua may lanh quan 5, sửa máy lạnh quận 5, sua may lanh quan 6, sửa máy lạnh quận 6, sua may lanh quan 7, sửa máy lạnh quận 7, sua may lanh quan 8, sửa máy lạnh quận 8, sua may lanh quan 9, sửa máy lạnh quận 9, sua may lanh quan 10, sửa máy lạnh quận 10, sua may lanh quan 11, sửa máy lạnh quận 11, sua may lanh quan 12, sửa máy lạnh quận 12, sửa máy lạnh quận thủ đức, sua may lanh quan thu duc, sửa máy lạnh quận bình thạnh, sua may lanh quan binh thanh, sửa máy lạnh quận tân bình, sua may lanh quan tan binh, sửa máy lạnh quận tân phú, sua may lanh quan tan phu, sửa máy lạnh quận phú nhuận, sua may lanh quan phu nhuan, sửa máy lạnh quận bình tân, sua may lanh quan binh tan, sửa máy lạnh quận hóc môn, sua may lanh, sua chua may lanh, sửa máy lạnh, sửa chữa máy lạnh, ve sinh may lanh, vệ sinh máy lạnh, bảo trì máy lạnh, bao tri may lanh, ve sinh may lanh quan 1, vệ sinh máy lạnh quận 1, ve sinh may lanh quan 2, vệ sinh máy lạnh quận 2, ve sinh may lanh quan 3, vệ sinh máy lạnh quận 3, ve sinh may lanh quan 4, vệ sinh máy lạnh quận 4, ve sinh may lanh quan 5, vệ sinh máy lạnh quận 5, ve sinh may lanh quan 6, vệ sinh máy lạnh quận 6, ve sinh may lanh quan 7, vệ sinh máy lạnh quận 7, ve sinh may lanh quan 8, vệ sinh máy lạnh quận 8, ve sinh may lanh quan 9, vệ sinh máy lạnh quận 9, ve sinh may lanh quan 10, vệ sinh máy lạnh quận 10, ve sinh may lanh quan 11, vệ sinh máy lạnh quận 11, ve sinh may lanh quan 12, vệ sinh máy lạnh quận 12, ve sinh may lanh quan thu duc, vệ sinh máy lạnh quận thủ đức, ve sinh may lanh quan binh thanh, vệ sinh máy lạnh quận bình thạnh, ve sinh may lanh quan tan binh, vệ sinh máy lạnh quận tân bình, ve sinh may lanh quan tan phu, vệ sinh máy lạnh quận tân phú, ve sinh may lanh quan phu nhuan, vệ sinh máy lạnh quận phú nhuận, ve sinh may lanh quan binh tan, vệ sinh máy lạnh quận bình tân, ve sinh may lanh quan hoc mon, vệ sinh máy lạnh quận hóc môn, dich vu may lanh, dịch vụ máy lạnh, ve sinh may lanh quan 1, vệ sinh máy lạnh quận 1, ve sinh may lanh quan 2, vệ sinh máy lạnh quận 2, ve sinh may lanh quan 3, vệ sinh máy lạnh quận 3, ve sinh may lanh quan 4, vệ sinh máy lạnh quận 4, ve sinh may lanh quan 5, vệ sinh máy lạnh quận 5, ve sinh may lanh quan 6, vệ sinh máy lạnh quận 6, ve sinh may lanh quan 7, vệ sinh máy lạnh quận 7, ve sinh may lanh quan 8, vệ sinh máy lạnh quận 8, ve sinh may lanh quan 9, vệ sinh máy lạnh quận 9, ve sinh may lanh quan 10, vệ sinh máy lạnh quận 10, ve sinh may lanh quan 11, vệ sinh máy lạnh quận 11, ve sinh may lanh quan 12, vệ sinh máy lạnh quận 12, ve sinh may lanh quan thu duc, vệ sinh máy lạnh quận thủ đức, ve sinh may lanh quan binh thanh, vệ sinh máy lạnh quận bình thạnh, ve sinh may lanh quan tan binh, vệ sinh máy lạnh quận tân bình, ve sinh may lanh quan tan phu, vệ sinh máy lạnh quận tân phú, ve sinh may lanh quan phu nhuan, vệ sinh máy lạnh quận phú nhuận, ve sinh may lanh quan binh tan, vệ sinh máy lạnh quận bình tân, ve sinh may lanh quan hoc mon, vệ sinh máy lạnh quận hóc môn
Chuyên thanh lý laptop, máy ảnh, iphone, ipad tại tphcm. Công ty hàng đầu tphcm về dịch vụ thu mua laptop cu, thu mua may anh, thu mua máy ảnh, thu mua may anh cu, thu mua máy ảnh cũ, mua máy ảnh cũ giá cao, thu mua iphone, thu mua ipad, thu mua iphone cũ giá cao, thu mua ipad cũ giá cao, thu mua may tinh bang, thu mua máy tính bảng, thu mua máy tính bảng cũ giá cao, thu mua may tinh bang cu gia cao, thu mua macbook, thu mua macbook cũ giá cao, thu mua macbook cu gia cao uy tín, đến tận nơi thu mua mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng.
khẩu hiệu thi đua
Thư viện ảnh
Liên kết website
THĂM DÒ Ý KIẾN
Thăm dò ý kiến nâng cấp website Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch