Ngoài ra chúng ta cũng có thể tham khảo thêm những dự án, căn hộ cao cấp tại đây để có cái nhìn tổng quan về thị trường bất động sản tại Tp. HCM như dự án Luxgarden, dự án 790tr Bình Tân can ho Green Town, Dự án tiêu chuẩn Nhật Bản căn hộ Ascent Lakeside, Ngoài ra, bán thêm dat nen Long Hung City, Hay du an Long Hung City giá từ Chủ đầu tư. Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp thêm dự án mới Can ho Opal Tower sắp công bố, cũng như dự án opal city. Nếu quan tâm dự án trung tâm Quận 3 thì tham khảo ngay Grand Central. Xem thêm Luxriverview Quan 7, Green Town, cũng như là căn hộ Ascent Lakeside, Du an Sky Symphony, Can ho gia tot Chuyen dich vuhut be phot, thong cong, nao vet ho ga, thong tac cau cong, nha ve sinh uy tin gia re. Quy khach ha noi can hut be phot tai thanh xuan, ho ga, ham cau vui long lien he chung toi ,thong tac ve sinh,
Tin tức - Sự kiện / Trong Nước
Điểm báo hoạt động ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch ngày 29/10/2019
Ngày đăng: 29/10/2019
Xử lý vụ việc liên quan đến bộ phim "Everest - Người tuyết bé nhỏ" là thông tin đáng chú ý trên báo ngày hôm nay.

 1.Lĩnh vực Văn hóa

- TTXVN ngày 29/10 đưa tin: "Chiêm ngưỡng 'tài năng vàng' của nghệ thuật xiếc tại Đà Nẵng, TP.HCM" cho biết: Liên hoan Xiếc quốc tế 2019 đã khép lại vào tối 20/10 vừa qua, nhưng những dư âm từ sự kiện vẫn còn rất lớn. Sau Liên hoan Xiếc quốc tế, Liên đoàn Xiếc Việt Nam đã ngay lập tức lên kế hoạch thực hiện chương trình nghệ thuật xiếc mới mang tên Những tài năng vàng tỏa sáng biểu diễn phục vụ khán giả Thủ đô ngay tại Rạp xiếc Trung ương. Đồng thời sẽ đưa chương trình nghệ thuật xiếc đặc sắc hội tụ những tài năng vàng và những tiết mục xiếc đẳng cấp quốc tế phục vụ khán giả Tp Hồ Chí Minh tại Nhà hát Bến Thành, Quận 1 - TP.HCM từ ngày 30/10 đến 3/11, và Cung thể thao Tiên Sơn, Đà Nẵng từ ngày 31/10 đến 3/11.

- Báo Hà Nội mới ngày 29/10 đưa tin: "Phát động tặng sách cho đồng bào dân tộc và học sinh" cho biết: Sáng 29-10, tại Hà Nội, Vụ Thư viện (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) phát động các cơ quan, đơn vị, tổ chức, cá nhân ủng hộ sách để tặng cho đồng bào dân tộc và học sinh tỉnh Hòa Bình. Tại lễ phát động, có hơn 20 đơn vị là các cơ quan, đoàn thể trực thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, các thư viện trường học, các nhà xuất bản, đơn vị phát hành sách trên địa bàn Hà Nội đã ủng hộ một số lượng sách, báo lớn.

- Báo Sài Gòn Giải Phóng ngày 29/10 đưa tin: "Sân khấu học đường vào mùa" cho biết: Hơn một tháng qua, nhiều trường tiểu học, THCS, THPT, cao đẳng, đại học bắt đầu triển khai kế hoạch, phối hợp cùng với các đơn vị nghệ thuật tổ chức sinh hoạt ngoại khóa, trình diễn, giới thiệu các loại hình nghệ thuật sân khấu, từ đờn ca tài tử đến cải lương, hát bội. Dù hoạt động sân khấu học đường lâu nay vẫn được các đơn vị nghệ thuật Nhà nước và các đơn vị nghệ thuật xã hội hóa nỗ lực duy trì, song hiệu quả của hoạt động này vẫn còn nhiều hạn chế. Trong đó là sự hạn chế về nội dung, là sự khó khăn của các đơn vị nghệ thuật khi phải tự đi tìm đối tác trường học để giới thiệu, ký hợp đồng biểu diễn. Những khó khăn ấy khiến các chương trình sân khấu học đường chưa thể phát huy hết giá trị.

- Báo Đại Đoàn Kết ngày 29/10 đưa tin: "Nỗ lực 'cứu' một di sản" cho biết: Theo kế hoạch chỉ còn hơn 1 tháng nữa Hồ sơ nghề tranh dân gian Đông Hồ trình UNESCO công nhận là di sản phi vật thể cần bảo vệ khẩn cấp sẽ được Hội đồng Di sản quốc gia thẩm định, sau đó tiếp tục hoàn thiện và trình lên Thủ tướng. Đây được xem là nỗ lực của các cấp quản lý hòng phục hồi lại một di sản có nguy cơ thất truyền. Mặc dù được công nhận là Di sản văn hóa phi vật thể quốc gia vào năm 2012 nhưng theo số liệu thống kê hiện nay làng tranh dân gian Đông Hồ chỉ có khoảng 20 người thực hành làm tranh và 3 nghệ nhân có thể truyền dạy nhưng đều đã cao tuổi. Đây là một thực tế hiện hữu bởi các làng nghề truyền thống đang đứng trước sức ép, chi phối của kinh tế thị trường. Trong đó làng tranh dân gian Đông Hồ cũng không thể tránh khỏi sức ép này.

- Báo điện tử Tổ Quốc ngày 29/10 đưa tin: "Tổ chức Ngày hội Di sản văn hóa, Du lịch Việt Nam năm 2019" cho biết: Bộ VHTTDL vừa ban hành Quyết định số 3716/QĐ-BVHTTDL ngày 28/10/2019 về việc tổ chức "Ngày hội Di sản văn hóa, Du lịch Việt Nam năm 2019". Theo đó, Bộ VHTTDL giao Trung tâm Triển lãm văn hóa nghệ thuật Việt Nam chủ trì, phối hợp với các đơn vị có liên quan tổ chức Ngày hội Di sản văn hóa, Du lịch Việt Nam năm 2019" từ ngày 21 đến ngày 26 tháng 11 năm 2019 tại Trung tâm Triển lãm văn hóa nghệ thuật Việt Nam (Số 2 phố Hoa Lư, phường Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội). Đây là hoạt động thiết thực nhân kỷ niệm Ngày Di sản văn hóa Việt Nam.

- Báo Tin tức ngày 28/10 đưa tin: "Đề nghị Hà Giang kiên quyết xử lý sai phạm" cho biết: Bộ VHTTDL vừa có công văn gửi UBND tỉnh Hà Giang đề nghị địa phương này kiểm tra, giám sát và xử lý nghiêm những sai phạm ở hai dự án đang thu hút sự chú ý của dư luận, gồm: Dự án Khu du lịch sinh thái văn hóa tâm linh Lũng Cú và Dự án thang máy ngắm cảnh, tham quan di tích Đồn Cao, huyện Đồng Văn, tỉnh Hà Giang.

- Báo Người Lao động ngày 29/10 đưa tin: "Khánh thành Tượng đài sự kiện tập kết 1954 tại Đồng Tháp" cho biết: Ngày 29-10, UBND tỉnh Đồng Tháp tổ chức lễ khánh thành "Tượng đài sự kiện tập kết năm 1954"; bàn giao hồ sơ, kỷ vật cho cán bộ tập kết, cán bộ đi B của tỉnh Đồng Tháp; triển lãm tài liệu lưu trữ "Cao Lãnh - Ra đi để trở về" đúng vào dịp chào mừng kỷ niệm 65 năm ngày tập kết chuyển quân tại Cao Lãnh năm 1954 (29-10-1954 - 29-10-2019). Tổng mức đầu tư công trình là 49 tỉ đồng, bao gồm các hạng mục: Tượng đài và phù điêu, sân lễ đài, sân đường nội bộ, hoa viên cây xanh, hồ nước, hệ thống cấp nước tưới cây, cấp điện chiếu sáng và chống sét.

- Báo điện tử Hà Tĩnh ngày 29/10 đưa tin: "40 thanh đồng, đạo quan tham dự liên hoan thực hành tín ngưỡng thờ mẫu tam phủ tại Hồng Lĩnh" cho biết: Sáng 29/10, UBND thị xã Hồng Lĩnh (Hà Tĩnh) tổ chức khai mạc liên hoan thực hành nghi lễ thờ mẫu tam phủ tại đền Cả - Dinh đô Quan Hoàng Mười (phường Trung Lương). Liên hoan nhằm tạo cơ hội cho các nghệ nhân, các đoàn diễn xướng trong tỉnh học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, vốn kiến thức về nghệ thuật diễn xướng loại hình này. Qua đó, góp phần định hướng cho cộng đồng, đặc biệt là các thanh đồng nhận thức đầy đủ giá trị và thực hành tín ngưỡng theo đúng quy chuẩn phù hợp với thuần phong mỹ tục, góp phần bảo tồn văn hóa truyền thống.

- Báo điện tử Nam Định ngày 29/10 đưa tin: Rạng danh "Chiếng chèo Nam" cho biết: Đoàn Chèo Nam Định (nay thuộc Nhà hát Nghệ thuật truyền thống Nam Định) thành lập tháng 10-1959. Trải qua 60 năm xây dựng và trưởng thành, Đoàn Chèo Nam Định đã khẳng định vị thế trên sân khấu Chèo chuyên nghiệp cả nước, xứng đáng là một trong những cái nôi của nghệ thuật chèo. Vừa qua, Đoàn Chèo Nam Định với nòng cốt là các nghệ sĩ giàu kinh nghiệm cùng dàn nghệ sĩ nhạc công trẻ tiếp tục gặt hái được những thành công khi tham gia Liên hoan sân khấu Chèo chuyên nghiệp toàn quốc với 2 vở diễn "Thánh Mẫu" và "Gò Đống Mối"; trong đó, vở diễn "Gò Đống Mối" giành Huy chương Bạc vở diễn, 1 giải nhạc sĩ xuất sắc, 3 Huy chương Vàng, 4 Huy chương Bạc cho các vở diễn.

- Báo Nhân Dân ngày 28/10 đưa tin: "Sông nước miền Tây giữa lòng thành phố" cho biết: Tối 28-10, tại Hội Mỹ thuật TP Hồ Chí Minh, họa sĩ Nguyễn Hồng Quân đã tổ chức khai mạc triển lãm cá nhân đầu tiên của mình với chủ đề "Sông nước miền Tây". Điều thú vị là họa sĩ lâu năm trong nghề, nhưng Nguyễn Hồng Quân được xem như "họa sĩ trẻ" trong chất liệu màu nước - chất liệu duy nhất được anh sử dụng cho tất cả các tác phẩm trong triển lãm lần này. Họa sĩ Huỳnh Văn Mười, Chủ tịch Hội Mỹ thuật TP Hồ Chí Minh nhận xét, toàn bộ những tác phẩm được trưng bày tại cuộc triển lãm đã thể hiện trọn vẹn sự chân chất, mộc mạc của người miền Tây Nam bộ. Người xem cảm nhận được một cuộc sống nhẹ nhàng, hiền hòa của những người dân bình dị luôn cởi mở, hiếu khách mà ta dễ dàng bắt gặp khi ngược xuôi trên những con sông Tiền, sông Hậu.

- Báo điện tử Chính phủ ngày 28/10 đưa tin: Triển lãm "Tranh dân gian Đông hồ xưa và nay" cho biết: Từ ngày 31/10 – 2/11 sẽ có nhiều hoạt động văn hóa về tranh dân gian Đông Hồ tại Hà Nội và Bắc Ninh. Cụ thể, lúc 15h ngày 31/10/2019 tại Bào tàng Mỹ thuật Việt Nam, 66 Nguyễn Thái Học, Hà Nội sẽ diễn ra triển lãm "Tranh dân gian Đông Hồ xưa và nay". Triển lãm tranh dân gian Đông Hồ xưa và nay trưng bày trong hai phòng tranh, với hơn 100 hiện vật từ tranh in cho đến các ván khắc, dụng cụ thực hành nghề. Phòng tranh Đông Hồ xưa, trưng bày một số bộ tranh in lưu giữ gần một thế kỷ và tranh in theo mẫu truyền thống được ưa chuộng xưa nay. Đó là hình ảnh các con vật quen thuộc trong tranh: gà đàn, lợn đàn, gà thư hùng, lợn ăn lá ráy…; hình ảnh em bé mũm mĩm trong tranh: vinh hoa phú quý, nhân nghĩa, lễ trí… hay các vị anh hùng dân tộc, nhân vật trong truyền thuyết…

- Báo Kinh tế Đô thị ngày 29/10 đưa tin: "Hội diễn văn nghệ đặc sắc của giáo viên Thủ đô" cho biết: Sáng nay (29/10), đông đảo thầy cô giáo tranh tài tại Hội diễn Tiếng hát cán bộ quản lý và giáo viên (GV) Thủ đô - khu vực 2 chào mừng 65 năm thành lập ngành GD&ĐT Hà Nội. Những điệu múa, bài hát mang đến cho Hội diễn vừa là tình cảm, niềm tự hào, vừa tái hiện lại những bước đường xây dựng, trưởng thành và phát triển của ngành GD&ĐT. Âm hưởng của thời gian, dòng tình cảm của quê hương, đất nước, với Thủ đô và với ngành giáo dục được thắp lên từ những tiết mục văn nghệ đặc sắc.

- TTXVN, báo Hà Nội mới và nhiều báo khác ngày 28/10 đưa tin: Thông tin về xử lý vụ việc liên quan đến việc chiếu phim 'Everest - Người tuyết bé nhỏ' cho biết: Ngày 28/10, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch thông tin chính thức về kết quả kiểm tra và xử lý sự việc chiếu phim truyện hoạt hình "Everest - Người tuyết bé nhỏ" có xuất hiện hình ảnh "đường lưỡi bò". Qua kiểm tra, xử lý, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã quyết định áp dụng hình thức kỷ luật: khiển trách đối với bà Nguyễn Thị Thu Hà, Quyền Cục trưởng Cục Điện ảnh và bà Lý Phương Dung, Phó Cục trưởng Cục Điện ảnh; kiểm điểm rút kinh nghiệm đối với ông Nguyễn Danh Dương, Giám đốc Trung tâm Chiếu phim Quốc gia. Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch giao Cục Điện ảnh: Quyết định áp dụng hình thức kỷ luật khiển trách đối với ông Khuất Duy Tân, Trưởng phòng Phổ biến phim và ông Trần Trung Dũng, Trưởng phòng Nghệ thuật.

2.Lĩnh vực Du lịch

- Báo điện tử Zing.vn ngày 29/10 đưa tin: "Silk Sense Hội An Resort cùng lúc nhận ba giải thưởng du lịch lớn" cho biết: Ngày 13/10, khu nghỉ dưỡng Silk Sense Hội An được vinh danh ba giải thưởng lớn tại "World luxury hotel awards 2019" và "World travel awards 2019". Cuối năm ngoái, khu nghỉ dưỡng ven sông Silk Sense Hội An đã được xướng tên ở hai hạng mục tại lễ trao giải "World luxury hotel awards 2018", gồm "Asian winner in luxury garden resort - Khu nghỉ dưỡng vườn xanh sang trọng đẳng cấp châu Á" và "Global winner in luxury riverside hotel - Khách sạn ven sông sang trọng đẳng cấp thế giới".

- Báo Hà Nội mới ngày 29/10 đưa tin: "Mở đường bay thẳng từ Việt Nam đi Bali và Phuket để kết nối du lịch" cho biết: Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) đã chính thức mở đường bay thẳng đến Bali (Indonesia) và Phuket (Thái Lan) nhằm kết nối cho khách du lịch Việt Nam tham quan các địa danh nổi tiếng của nước bạn, đồng thời tăng thêm lượng khách quốc tế đến Việt Nam. Theo đó, Vietnam Airlines khai thác đường bay từ thành phố Hồ Chí Minh đến Bali với tần suất 7 chuyến/tuần. Trong thời gian đầu (từ nay đến cuối tháng 3-2020), hãng sẽ thực hiện 5 chuyến/tuần do hạn chế về khai thác sân bay tại Bali.

- Báo Nhân Dân ngày 29/10 đưa tin: "Giới thiệu tour du lịch đi bộ, đạp xe ven bờ sông Đà" cho biết: Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Hòa Bình vừa giới thiệu một số tour du lịch đi bộ, đạp xe dọc hai bờ sông Đà thuộc Khu du lịch hồ Hòa Bình. Tham gia chuyến farm trip có khoảng 30 doanh nghiệp du lịch, lữ hành ở Hà Nội cùng một số cơ quan báo chí. Đây là chương trình do Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Hòa Bình phối hợp với UBND các huyện Cao Phong, Tân Lạc, Mai Châu, Đà Bắc và TP Hòa Bình thực hiện. Phòng Văn hóa và Thông tin của Sở lựa chọn, đề xuất các điểm du lịch có tiềm năng gắn với hồ Hòa Bình để xây dựng sản phẩm và mở tuyến du lịch đi bộ, đạp xe dọc hai bờ sông Đà.

- Báo Pháp luật Việt Nam ngày 29/10 đưa tin: "Khu du lịch sinh thái Thung Nham - Bản giao hưởng miền nhiệt đới" cho biết: Là một điểm sáng trong bản đồ du lịch Ninh Bình, Khu du lịch sinh thái Thung Nham nằm trọn vẹn trong vùng lõi của quần thể danh thắng Tràng An, một trong những cái tên thu hút khách thập phương bởi sự tổng hợp hài hòa giữa cái đẹp của sự kỳ vĩ của thiên nhiên đan xen sự tinh tế của con người tạo nên một bức tranh phong thủy đẹp đến nao lòng. Thung Nham hiện đang được Công ty cổ phần Dịch vụ thương mại và du lịch Doanh Sinh đầu tư và khai thác phát triển du lịch. Từ năm 2003, trong một cuộc phiêu du trong lòng thiên nhiên mà ông Phạm Công Chất, một người con Ninh Bình đã nảy ra ý tưởng biến cái thung lũng rậm rạp hoang vu sình lầy thành một khu du lịch sinh thái lý tưởng.

- Báo Đại Đoàn Kết ngày 29/10 đưa tin: "Cần Thơ phát triển du lịch sông nước, miệt vườn" cho biết: Cùng với những loại hình du lịch đặc biệt của các địa phương khác ở Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL), Cần Thơ đang chú trọng phát triển du lịch miệt vườn, sông nước nhằm thu hút du khách và góp điểm nhấn cho bức tranh chung của du lịch ĐBSCL. Là thành phố trung tâm của vùng ĐBSCL, là đầu mối giao thông nối liền các tỉnh thành trong cả nước, Cần Thơ có hệ thống sông ngòi chằng chịt, đất đai màu mỡ, cây trái xanh tươi bốn mùa; nhiều lễ hội, làng nghề truyền thống, di tích văn hóa lịch sử có giá trị; hệ thống nhà vườn ven thành phố như: Làng du lịch Mỹ Khánh, Giáo Dương, Vàm Xáng, Ba Cống, Mười Cương, du lịch cộng đồng Cồn Sơn…; các điểm du lịch bến Ninh Kiều, chợ nổi Cái Răng, Phong Điền, vườn cò Bằng Lăng...

- Báo Nhân Dân ngày 28/10 đưa tin: "Sắc màu văn hóa dân tộc Chăm trong lòng Hà Nội" cho biết: Những hoạt động trình diễn, hướng dẫn khách trải nghiệm làm gốm Bàu Trúc, dệt Mỹ Nghiệp; biểu diễn nhạc cụ dân tộc Chăm, giới thiệu về du lịch, đặc sản ẩm thực Ninh Thuận... trong chương trình "Ngày Văn hóa, du lịch Ninh Thuận tại Hà Nội" cuối tuần vừa qua đã thu hút đông đảo khách tham quan. Đây là kết quả của sự hợp tác giữa Hà Nội với tỉnh Ninh Thuận, đem đến một không gian văn hóa đặc sắc cho công chúng Thủ đô, đồng thời góp phần quan trọng trong xúc tiến đầu tư, du lịch Ninh Thuận.

- Báo Lao động Thủ đô ngày 29/10 đưa tin: "Nâng cao yếu tố văn hóa trong phát triển làng nghề gắn với du lịch" cho biết: Trong khuôn khổ của Lễ hội vinh danh làng nghề may Comple xã Vân Từ, huyện Phú Xuyên đã diễn ra buổi tọa đàm bàn "Giải pháp nâng cao yếu tố văn hóa trong phát triển làng nghề gắn với du lịch trên địa bàn". Sau khi được đi thăm quan, khảo sát, trải nghiệm các văn hóa và ẩm thực tại làng Cựu - làng cổ ở xã Vân Từ, các chuyên gia tư vấn đã có nhiều ý kiến trao đổi, đóng góp để đưa ra giải pháp phát triển làng nghề gắn với du lịch của xã Vân Từ. Để phát triển du lịch gắn với làng nghề thì theo các chuyên gia cần phải đặc biệt quan tâm đến vấn đề dịch vụ, phát triển cơ sở hạ tầng, phát triển sản phẩm, thương hiệu làng nghề.

- Báo Đầu tư ngày 29/10 đưa tin: "Đội đầu bếp Việt Nam thắng lớn trong cuộc tranh tài ẩm thực châu Á" cho biết: Mới đây, Công ty TNHH MM Mega Market Việt Nam (MM) đã tài trợ cho đội đầu bếp Việt Nam tham dự cuộc thi ẩm thực Culinaire Malaysia 2019. Vượt qua nhiều đội tuyển tài năng đến từ khắp châu Á, đội đầu bếp Việt Nam đã giành chiến thắng vang dội với 2 cúp, 8 huy chương vàng, 1 huy chương bạc và 8 huy chương đồng.

- TTXVN ngày 28/10 đưa tin: "Đề xuất sửa đổi chính sách thị thực để thu hút khách quốc tế đến Việt Nam" cho biết: Trong tuần làm việc thứ 2, Kỳ họp thứ 8, Quốc hội khóa XIV sẽ thảo luận về một số dự án luật, trong đó có Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Nhập cảnh, xuất cảnh, quá cảnh, cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam. Du lịch Việt Nam đang phát triển khá nhanh và mang lại hiệu quả kinh tế cao. Thế nhưng trong ngành vẫn còn những "điểm nghẽn" cần tiếp tục sửa đổi để nâng cao năng lực cạnh tranh, thu hút khách quốc tế, trong đó có chính sách về thị thực xuất, nhập cảnh với du khách quốc tế. Ngành du lịch mong muốn các cơ quan chức năng có những ý kiến thiết thực để tạo điều kiện thuận lợi nhất về thủ tục xuất nhập cảnh đối với với khách du lịch nước ngoài tại Việt Nam.

- Báo Kinh tế Đô thị ngày 29/10 đưa tin: "Không gian đi bộ khu vực Hồ Gươm: Tăng tính kết nối, giảm thiểu hạn chế" cho biết: Sau 3 năm thí điểm không gian đi bộ quanh hồ Gươm, mới đây, UBND TP Hà Nội đề xuất Thành ủy Hà Nội kết thúc thí điểm và chính thức cho triển khai, đồng thời mở rộng không gian đi bộ sang một số tuyến phố khác. UBND quận Hoàn Kiếm xây dựng đề án thí điểm tổ chức không gian đi bộ khu vực Hồ Gươm và phụ cận một tháng liên tục, làm cơ sở để UBND TP Hà Nội đánh giá, xây dựng đề án giảm phương tiện giao thông vào khu vực trung tâm TP. Đây sẽ là tiền đề để khắc phục những hạn chế, phát triển không gian đi bộ quanh Hồ Gươm trong thời gian tới.

- Báo Tin tức ngày 28/10 đưa tin: "Mekong Caravan hướng đến cộng đồng tại ĐBSCL" cho biết: Từ ngày 26 - 30/11, chương trình "Mekong Caravan – Sắc màu hội tụ 2019" sẽ đi đến 8 tỉnh Đồng bằng Sông Cửu Long (ĐBSCL) để hỗ trợ, giúp đỡ những người dân đang gặp khó khăn của các tỉnh này. Sự kiện "Mekong Caravan - Sắc màu hội tụ" do Câu lạc bộ Lữ hành Hà Nội UNESCO, Diễn đàn Doanh nghiệp Du lịch vừa và nhỏ Việt Nam, Hội Lữ hành G7, Hội Du lịch cộng đồng Việt Nam cùng tổ chức để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn tại 8 tỉnh ĐBSCL.

- Báo Hà Nội mới ngày 29/10 đưa tin: "Phát triển du lịch phải hài hòa với bảo vệ môi trường" cho biết: "Cần định nghĩa một cách toàn diện như thế nào là kinh tế mũi nhọn? Nếu xác định kinh tế mũi nhọn thì chúng ta có thể đánh đổi gì?". Đây là một trong những vấn đề được bàn luận sôi nổi tại hội thảo về du lịch, tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh. Các đại biểu dự hội thảo "Đột phá kinh tế từ du lịch" do Báo Thanh Niên tổ chức ngày 28-10 tại thành phố Hồ Chí Minh đã nêu ra nhiều vấn đề về phát triển du lịch ở nước ta. Câu hỏi được đặt ra là: Môi trường được bảo vệ như thế nào nếu xác định du lịch là ngành kinh tế mũi nhọn?

- Báo Nhân Dân ngày 29/10 đưa tin: "Quyến rũ miệt vườn Cồn Sơn" cho biết: Vài năm gần đây, Cồn Sơn trở thành điểm đến mới ở Cần Thơ, nơi du khách có thể trải nghiệm làm bánh dân gian, xem cá lóc nhảy, thưởng thức trái cây tại vườn. Tháng 6 vừa qua, tỷ phú Anh Joe Lewis, chủ đội bóng Tottenham Hotspur đã chọn Cồn Sơn làm điểm đến trong lần quay lại Cần Thơ. Tuy nhiên, không phải đến khi đó khu miệt vườn này mới được biết đến, bởi từ trước, nhiều hãng lữ hành đã đưa Cồn Sơn vào lịch trình khám phá sông nước miền Tây.

- Báo điện tử VTV ngày 28/10 đưa tin: "Lễ hội Dừa Bến Tre 2019: Tôn vinh nét đẹp áo bà ba"cho biết: Tại Lễ hội Dừa tỉnh Bến Tre lần thứ 5 năm 2019, Ban tổ chức sẽ đưa nội dung "Ngày hội áo bà ba" vào chuỗi hoạt động sự kiện văn hóa tại Lễ hội Dừa. Bởi lẽ, chiếc áo bà ba là trang phục mang nét văn hóa lâu đời của người dân Nam Bộ nói chung, con người Bến Tre nói riêng. Hình ảnh của hơn 2.000 người mộc mạc, trong chiếc áo bà ba sẽ tạo nên một bức tranh khổng lồ đầy màu sắc, đem lại những ấn tượng sâu đậm trong lòng người dân Bến Tre cũng như du khách nội địa và bạn bè quốc tế.

- Báo điện tử PetroTime ngày 29/10 đưa tin: "Bắc Giang công nhận hai Điểm du lịch mới" cho biết: UBND tỉnh Bắc Giang đã ban hành quyết định về việc công nhận Điểm du lịch – Khu di tích lịch sử Hoàng Hoa Thám (huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang) từ ngày 9/10/2019 và Chùa Vĩnh Nghiêm từ ngày 20/9/2019. Chùa Vĩnh Nghiêm với vai trò là chốn tổ của thiền phái Trúc Lâm, chùa được xây dựng với các khối kiến trúc chính gồm Cổng tam quan, Tòa tiền đường, Thiêu hương, Thượng điện, Nhà tổ đệ nhất, Gác chuông, Nhà tổ đệ nhị, Hai dãy hành lang đông tây, Khu vườn tháp. Giá trị lớn nhất về kiến trúc của chùa Vĩnh Nghiêm chính là ở cảnh quan không gian với vị trí phong thủy khá đẹp và ở sự kết nối liên hoàn các hạng mục công trình, tạo ra một mặt bằng dạng chùa trăm gian nguy nga, khẳng định vai trò một trung tâm Phật giáo thuộc Thiền phái Trúc Lâm Yên Tử.

3.Lĩnh vực Thể thao

- Báo Nhân Dân ngày 29/10 đưa tin: "Vòng loại châu Á 2020: Tuyển U19 Việt Nam tập huấn tại Tây Ninh" cho biết: Nhằm chuẩn bị tốt nhất cho Vòng loại U19 châu Á 2020 sẽ diễn ra vào đầu tháng 11 tới đây, HLV trưởng Philippe Troussier cùng 28 tuyển thủ U19 Việt Nam đã chính thức lên đường vào Tây Ninh trong ngày 28-10, bắt đầu đợt tập huấn cuối cùng trước thềm giải đấu quan trọng trên sân nhà. Trong danh sách 28 cầu thủ của tuyển U19 Việt Nam dự chuyến tập huấn lần này, dễ nhận thấy đa số đều là những cái tên từng đồng hành với nhà cầm quân người Pháp tham gia Giải quốc tế Bangkok Cup 2019 tại Thái-lan hồi giữa tháng 10 vừa qua.

- Báo điện tử VOV ngày 29/10 đưa tin: "HLV Park Hang Seo không được tiết lộ về tương lai?" cho biết: Hợp đồng của HLV Park Hang Seo với Liên đoàn bóng đá Việt Nam còn thời hạn tới tháng 1/2020. Theo điều khoản ký kết ban đầu, trước 3 tháng khi hợp đồng hết hạn, các bên sẽ ngồi lại với nhau để chốt tương lai của chiến lược gia 60 tuổi. Tương lai của HLV Park Hang Seo được người hâm mộ rất quan tâm, nhưng quá trình gia hạn hợp đồng của thầy Park vẫn đang được giữ kín. Chiếu theo điều khoản ký kết ban đầu thì tháng 10/2019 là thời điểm mà Liên đoàn bóng đá Việt Nam và công ty đại diện của HLV Park Hang Seo sẽ tiến hành đàm phán, ký kết hợp đồng. Tuy nhiên, đến thời điểm này, tương lai của thầy Park vẫn chưa được quyết định.

- Báo điện tử Biên Phòng ngày 29/10 đưa tin: "Tuyển Việt Nam thiếu hơn nửa đội hình trong ngày đầu hội quân" cho biết: Chiều 28-10, các tuyển thủ Việt Nam đã tập trung để chuẩn bị cho trận đấu với Các tiểu vương quốc Arab thống nhất (UAE) và Thái Lan tại vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á. Tuy nhiên, trong ngày đầu hội quân, huấn luyện viên Park Hang Seo thiếu tới hơn nửa đội hình trong danh sách tập trung. Thầy Park và các học trò ở đội tuyển Việt Nam bắt đầu hội quân tại Hà Nội vào chiều ngày 28-10 để chuẩn bị cho 2 trận đấu trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á diễn ra trong tháng 11 tới. Ở lượt trận đấu này, đội tuyển Việt Nam sẽ lần lượt đối mặt với UAE vào ngày 14-11 và cuộc đối đầu với "đại kình địch" Thái Lan vào ngày 19-11. Lợi thế lớn mà các tuyển thủ Việt Nam có được trong 2 trận đấu này là được thi đấu trên sân nhà Mỹ Đình.

- Báo Pháp luật Việt Nam ngày 29/10 đưa tin: "HLV Park Hang Seo được đề cử HLV xuất sắc nhất Đông Nam Á" cho biết: Với những thành tích ấn tượng đưa đội tuyển bóng đá Việt Nam, đội tuyển U23, HLV Park Hang seo được đề cử cho hạng mục HLV xuất sắc nhất Đông Nam Á năm 2018-2019. Lễ trao giải sẽ diễn ra tại Hà Nội vào tối 8/11. HLV Park Hang Seo hiện có trong danh sách HLV xuất sắc nhất cùng 5 HLV khác. Năm 2018 ghi rõ dấu ấn của HLV Park Hang Seo. Ngoài việc giúp đội tuyển Việt Nam giành chức vô địch AFF Cup sau 10 năm chờ đợi, ông còn tạo nên một bước nhảy vọt mạnh mẽ cho đội U23 Việt Nam với ngôi á quân U23 châu Á 2018 rồi sau đó là vào đến vòng bán kết ASIAD.

- Báo điện tử VTV ngày 28/10 đưa tin: "ĐT U19 Việt Nam sẵn sàng cho Vòng loại U19 châu Á 2020" cho biết: Cho tới nay, ĐT U19 Việt Nam đã có khoảng 1 tháng rưỡi tập luyện cùng nhau. Trong khoảng thời gian này, HLV Philippe Troussier đã tiến hành sàng lọc đội hình 2 lần sau các giai đoạn tập luyện. Ngoài ra, đội còn dự giải giao hữu ở Thái Lan và giành vị trí á quân với màn trình diễn được đánh giá cao. Ở trận giao hữu mới nhất trước đội bóng tới từ Châu Âu có lối chơi hiện đại và thể hình to cao, U19 Việt Nam vẫn chơi khá ấn tượng và giành chiến thắng 2-1. Trận thắng này giúp thầy trò HLV Troussier tự tin hướng tới vòng loại U19 châu Á.

- Báo Người đưa tin ngày 29/10 đưa tin: "Anh Đức, Minh Tuấn, Việt Phong, vị trí trung phong cắm của ĐTQG Việt Nam sẽ thuộc về ai?" cho biết: Để chuẩn bị cho hai trận đấu được đánh giá là khó khăn trước những đối thủ cạnh tranh trực tiếp ở bảng G vòng loại World Cup 2022 sẽ diễn ra vào tháng 11 tới đây, HLV Park Hang-seo đang thực sự khó nghĩ khi hàng công của chúng ta không có được hiệu quả cao nhất. Chính vì vậy, vị chiến lược gia người Hàn Quốc buộc phải triệu tập 6 tiền đạo. Trong đó, chỉ có hai cầu thủ là có thể thi đấu ở vị trí tiền đạo cánh là Công Phượng và Văn Toàn. Còn lại bốn người còn lại đều thi đấu ở vị trí trung phong cắm. Điều này cho thấy vị trí tiền đạo cắm đang thực sự khiến HLV Park Hang-seo đau đầu.

- Báo Đời sống Việt Nam ngày 29/10 đưa tin: HLV Phố Hiến FC: 'Chúng sẽ thắng Thanh Hóa một cách thuyết phục nhất' cho biết: Trước khi mùa giải khởi tranh, không ai tin đội bóng nhiều thực lực Thanh Hóa rơi vào "thảm cảnh" như hiện nay. Đặc biệt có giai đoạn đội bóng này chơi bùng nổ với những chiến thắng liên tiếp kể từ ngày bầu Đệ trở lại. Đáng tiếc một vài vấn đề ngoài chuyên môn đã khiến đội bóng này tụt dốc không phanh (9 và hòa 2 trong 11 trận gần nhất) và phải đứng ở vị trí áp chót trên bảng xếp hạng khi V.League 2019 và cuối cùng phải đá trận play-off chiều nay với phố Hiến.

- Báo Tin tức ngày 28/10 đưa tin: "Trận play-off giữa Phố Hiến và Thanh Hóa: Kinh nghiệm đối đầu sức trẻ" cho biết: Câu lạc bộ Thanh Hóa (đứng thứ 13 V-League) sẽ níu giữ hy vọng trụ lại đấu trường chuyên nghiệp cao nhất Việt Nam bằng trận play-off với đội bóng Á quân hạng Nhất 2019 Phố Hiến trên sân Vinh (Nghệ An) chiều 29/10. Trận Thanh Hóa và Phố Hiến được dự báo sẽ hết sức gay cấn và quyết liệt, bởi thời điểm này, cả hai đều được đánh giá một chín một mười.

- TTXVN ngày 28/10 đưa tin: "Khai mạc Giải vô địch Cờ vua Đông Nam Á năm 2019" cho biết: Ngày 28/10, tại thành phố Bắc Giang, Giải vô địch Cờ vua Đông Nam Á năm 2019 đã khai mạc. Giải do Tổng cục Thể dục Thể thao, Liên đoàn Cờ Việt Nam phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bắc Giang tổ chức. Giải vô địch Cờ vua Đông Nam Á năm 2019 do Bắc Giang đăng cai tổ chức diễn ra từ ngày 25/10 đến ngày 3/11. Đây là dịp để kỳ thủ các nước trong khu vực Đông Nam Á nâng cao thành tích thi đấu và giao lưu học hỏi, tăng cường tình đoàn kết.

- Báo điện tử Dân Trí ngày 28/10 đưa tin: U22 Thái Lan điểm "binh hùng tướng mạnh" chuẩn bị cho SEA Games 30 cho biết: Đội tuyển U22 Thái Lan vừa công bố danh sách tập trung gồm nhiều hảo thủ, chuẩn bị cho SEA Games 30 năm 2019 với mục tiêu bảo vệ thành công tấm Huy chương vàng. Ngày 27-10, Liên đoàn Bóng đá Thái Lan (FAT) đã công bố danh sách 25 cầu thủ của đội tuyển U22 Thái Lan chuẩn bị tham dự SEA Games 2019, với mục tiêu bảo vệ thành công tấm Huy chương vàng trong kỳ đại hội lần đầu tiên được tổ chức ở Philippines.

- Báo điện tử VTV ngày 28/10 đưa tin: "SEA Games 30: U22 Thái Lan công bố danh sách, chờ so tài U22 Việt Nam" cho biết: Ngày 27/10, Liên đoàn bóng đá Thái Lan (FAT) đã công bố danh sách 25 cầu thủ của đội tuyển U22 Thái Lan chuẩn bị tham dự SEA Games 2019. Danh sách 25 cầu thủ đội tuyển U22 Thái Lan vẫn còn sự góp mặt của một số cầu thủ từng giành huy chương vàng ở kì SEA Games 2017 là Worachit Kanitsribampen, Ratthanakorn Maikami, Peerawat Akkatam, Shinnaphat Leeaoh, Saringkan Promsupa. Tuyến giữa của U22 Thái Lan cũng được đánh giá rất mạnh với sự góp mặt của tuyển thủ quốc gia như Anon Amornlerdsak (Bangkok United), tiền vệ trụ cột của Buriram United là Ratthanakorn Maikami và gương mặt cũ Worachit Kanitsribampen (Chonburi).

- Báo Doanh nghiệp Việt Nam ngày 29/10 đưa tin: "HLV Hàn Quốc tự tin đưa Công Phượng trở lại HAGL" cho biết: Dù chưa thống nhất với Bầu Đức và BLĐ HAGL, HLV Lee Tae Hoon vẫn lạc quan về việc Công Phượng sẽ trở lại thi đấu tại V.League 2020. Sau trận đấu cuối cùng tại V.League 2019, HLV Lee Tae Hoon của Hoàng Anh Gia Lai đã gây bất ngờ khi thừa nhận muốn đưa Nguyễn Công Phượng từ Sint Truiden về thi đấu tại V.League 2020. Chia sẻ về phát ngôn trên, vị chiến lượcngười Hàn Quốc cho rằng chân sút gốc Nghệ An sẽ giúp ích rất nhiều cho HAGL ở mùa giải tới. Ông Lee cũng tỏ ra lạc quan về việc đưa Công Phượng trở lại Phố Núi.

- Báo Lao động Thủ đô ngày 29/10 đưa tin: "Cơ hội ra sân SC Heerenveen cuối tuần này có mở ra với Văn Hậu?" cho biết: 11/11 Văn Hậu sẽ có mặt ở Hà Nội hội quận cùng tuyển Việt Nam để tham gia vòng loại World Cup 2022. Sau đó, Văn Hậu sẽ tiếp tục ở lại Việt Nam để hội quân cùng U22 tham gia chinh phục vàng tại Sea Games 30 tại Philippines. Bởi vậy, với Văn Hậu thời gian thi đấu cho SC Heerenveen trong năm 2019 chỉ còn 3 trận. Vấn đề mà người hâm mộ quan tâm liệu Văn Hậu có được ra sân trong một vài trận đấu tới?

- Báo điện tử VTV ngày 28/10 đưa tin: "CLB Thanh Hóa không được sử dụng ngoại binh ở trận Play-off 2019 với Phố Hiến" cho biết: Vào ngày 29/10, tấm vé cuối cùng tham dự V.League 2020 sẽ được xác định sau trận Play-off 2019 giữa đội hạng 13 V.League là CLB Thanh Hóa và đội á quân giải Hạng Nhất Quốc gia - CLB Phố Hiến. Đáng chú ý, theo quy định của Điều lệ Giải, Thanh Hóa sẽ không được sử dụng ngoại binh trong trận đấu này. Quy định này cũng được áp dụng đối với các trận đấu ở Cúp Quốc gia giữa các đội bóng V.League và các đội bóng Hạng Nhất vốn không được sử dụng ngoại binh. Đây có thể là bất lợi không nhỏ của Thanh Hóa bởi các cầu thủ ngoại cũng có ít nhiều đóng góp cho đội bóng xứ Thanh thời gian qua. Chân sút người Jamaica - Rimario Allando Gordon dẫn đầu danh sách ghi bàn mùa này của CLB Thanh Hóa với 8 pha lập công. Trong khi đó, Gramoz Kurtaj dù suýt thành tội đồ sau quả phạt đền hỏng ăn ở vòng 25 với Viettel nhưng cũng ghi tới 6 bàn tại V.League 2019.

4.Lĩnh vực Gia đình

- Báo Công an Thành phố Đà Nẵng ngày 28/10 đưa tin: "Xây" hạnh phúc cho công nhân nghèo cho biết: Tình yêu chín muồi, nhiều công nhân đang làm việc tại các khu công nghiệp trên địa bàn TP Đà Nẵng đã mơ về những đám cưới đơn sơ, đầm ấm. Thế nhưng, vì những hoàn cảnh, những câu chuyện đời khác nhau mà niềm mơ ước ấy cứ mãi dở dang. Cho đến sáng 27-10, nhờ sự hỗ trợ của LĐLĐ TP Đà Nẵng, nhiều đôi "uyên ương" đã chính thức nên nghĩa vợ chồng trong niềm vui ngập tràn và cả những giọt nước mắt hạnh phúc. Là hoạt động mang ý nghĩa thiết thực nhằm hỗ trợ, chăm lo cho người lao động trên địa bàn thành phố, đến nay, qua 4 lần tổ chức, LĐLĐ TP đã "se duyên" cho tổng cộng 23 cặp đôi là đoàn viên, công nhân viên chức lao động. Năm nay, 6 cặp đội được Ban Tổ chức tài trợ tất cả các dịch vụ như: Xe hoa chở các cặp đôi và cha mẹ 2 bên gia đình từ địa điểm tập trung đến địa điểm tổ chức tiệc cưới; nhẫn cưới, bánh, hoa, rượu cưới, trang phục cưới, trang điểm, quay phim; phòng ngủ đêm tân hôn tại khách sạn 3 sao; hỗ trợ 50% kinh phí chụp bộ ảnh cưới; mỗi cặp đôi được mời từ 50 đến tối đa 100 khách.

- Báo điện tử VTV ngày 28/10 đưa tin: "Xúc động câu chuyện về người giúp việc 15 năm nuôi bé gái bị mẹ bỏ rơi" cho biết: Giống như câu chuyện cổ tích giữa đời thường về sự tử tế, bà Đặng Thị Bình từ một người giúp việc đã trở thành người mẹ cưu mang nuôi nấng một bé gái bị mẹ bỏ rơi. Cách đây 17 năm, vào năm 2002, bà Đặng Thị Bình (SN 1955, Văn Lâm, Hưng Yên) lên Hà Nội thuê trọ cùng con gái tại khu vực Long Biên (Hà Nội). Hàng ngày để kiếm thêm thu nhập, bà nhận trông trẻ thuê cho những gia đình xung quanh. Ngày 8/1/2004, bé Hoàng Huyền Thương, khi ấy mới được 5 tháng tuổi được mẹ gửi bà trông giữ với tiền lương 1 triệu đồng/tháng. Bà Bình kể, thời điểm đó người phụ nữ lấy lý do bận đi chữa bệnh nên nhờ bà trông bé Thương cả ngày lẫn đêm. Tuy nhiên, đến tháng 5/2005, khi bé Huyền Thương được hơn 1 tuổi thì người này bỏ đi, tắt liên lạc và cho đến nay không hề có bất cứ tin tức gì. Đến bây giờ, bà Bình không còn nghĩ đến việc tìm lại mẹ ruột cho Thương và em cũng không muốn chuyện đó xảy ra. Cô bé tâm sự, dù mẹ có về đón cũng nhất quyết sẽ ở với bà Bình.

Theo bvhttdl.gov.vn

Các tin khác
Chuyên cung cấp, thiết kế, thi công cảnh quan sân vườn, chau composite, chậu composite, chậu cây kiểng, chau cay kieng, chậu cây cảnh, chau cay canh, cham soc san vuon, chăm sóc sân vườn, thiết kế cảnh quan, thiet ke canh quan, công ty cảnh quan, công ty thiết kế cảnh quan, cong ty canh quan, cong ty thiet ke canh quan, thi công sân vườn, thiet ke san vuon dep, thiết kế sân vườn đẹp, san vuon, thiết kế sân vườn, sân vườn đẹp, san vuon dep, thiet ke san vuon, sân vườn, vườn đẹp, vuon dep, tiểu cảnh sân vườn, thiet ke canh quan, thiết kế sân vườn biệt thự, sân vườn biệt thự, thiet ke san vuon biet thu, tieu canh san vuon, thi cong san vuon, thiet ke thi cong san vuon, thiết kế thi công sân vườn, san vuon biet thu, thiết kế hồ cá koi, hồ cá koi nhật bản, ho ca koi nhat ban, ho ca koi, hồ cá koi, ho ca koi dep, hồ cá koi đẹp, thiet ke ho ca koi, thi công hồ cá koi, thi cong ho ca koi, vuon treo, vườn treo, vườn treo tường, vườn trên tường, vườn thẳng đứng, vườn đứng, vuon thang dung, tường cây xanh, tường cây, trồng cây trên tường, vườn tường, vuon tuong, trong cay tren tuong, tường cây xanh, tuong cay xanh, thi công vườn đứng, thi cong vuon dung, thiết kế quán cafe sân vườn, thiet ke quan cafe san vuon, thiet ke cafe san vuon, thiet ke cafe san vuon dep uy tín, chất lượng, giá rẻ nhất tphcm.
Công ty làm bảng hiệu giá rẻ HCM. Xưởng lam bang hieu đẹp hcm. Công ty in standee giá rẻ hà nội hcm. Cong ty in viet nhat giá rẻ hcm. Công ty in việt nhật giá rẻ HCM Công ty in phú quốc giá rẻ HCM Công ty quảng cáo phú quốc giá rẻ HCM Công ty in hiflex giá rẻ HCM Bán thi công backdrop giá rẻ HCM Làm in backdrop giá rẻ HCM Cung cap cho thue backdrop giá rẻ HCM Xuong in backdrop giá rẻ HCM Xuong máy in hiflex giá rẻ HCM Xuong máy in pp giá rẻ HCM Xuong máy in decal giá rẻ HCM Xuong máy in bạt giá rẻ HCM Ban máy in kỹ thuật số giá rẻ HCM Cung Cap máy in khổ lớn giá rẻ HCM Xuong may in hiflex giá rẻ HCM Xuong may in pp giá rẻ HCM Xuong may in decal giá rẻ HCM Xuong may in bat giá rẻ HCM Xuong may in ky thuat so giá rẻ HCM Xuong may in kho lon giá rẻ HCM
Dịch vụ làm đẹp, spa lam dep chất lượng với ưu đãi thường xuyên
Bí quyết Chăm Sóc Da - Dưỡng Da hiệu quả tại nhà. Chia sẻ Cách cham soc da cải thiện làn da đơn giản từ các nguyên liệu tự nhiên, dễ tìm.
Cách điều trị mụn triệt để, dieu tri mun tận gốc công nghệ Blue Light tại trexanhspa.vn, đặc trị các loại mụn không để lại sẹo và vết thâm
Triệt lông vĩnh viễn với New Elight OPT tại trexanhspa.vn. Dịch vụ triet long vinh vien hiệu quả 100%, không đau, tiết kiệm 50% chi phí, bảo hành trọn đời
Tắm trắng toàn thân theo chuẩn Hàn Quốc, tam trang toan than mang lại hiệu quả trắng da đến 90%, giải pháp tắm trắng da an toàn mà tiết kiệm
Chuyên cung cấp các loại giày da bảo hộ lao động, khẩu trang 3m, thang dây thoát hiểm, khau trang 3m, thang day thoat hiem, mặt nạ chống độc, găng tay bảo hộ lao động, kinh bao ho lao dong, dây đai an toàn, gang tay bao ho, day dai an toan, găng tay bảo hộ, gang tay bao ho lao dong, mat na chong doc, kính bảo hộ lao động, quan ao cong nhan, khau trang hoat tinh, thiết bị phòng sạch, ủng bảo hộ lao động, nut tai chong on, day an toan, dây an toàn, khẩu trang hoạt tính, quần áo công nhân, đồng phục công nhân, ung bao ho lao dong, nút bịt tai chống ồn, nút tai chống ồn, dong phuc cong nhan, găng tay cao su, gang tay cao su, mu bao ho lao dong, mũ bảo hộ lao động, thiet bi phong sach, nón bảo hộ lao động, bịt tai chống ồn, non bao ho lao dong, nut bit tai chong on, mat na phong doc, mặt nạ phòng độc, giày bảo hộ lao động, bit tai chong on, giay bao ho, giày bảo hộ, giay bao ho lao dong, áo bảo hộ lao động, khau trang y te, ao bao ho lao dong, khẩu trang y tế, khau trang hoat tinh, máy sấy công nghiệp, may say cong nghiep, nut tai chong on, bịt tai chống ồn, nút tai chống ồn, bit tai chong on, tu say cong nghiep, máy sấy nông sản, may say nong san, tủ sấy công nghiệp, mặt nạ chống độc, mat na chong doc, dây đai an toàn, mat na phong doc, day an toan, mặt nạ phòng độc, day dai an toan, dây an toàn, giay bao ho, mu bao ho lao dong, mũ bảo hộ lao động, khau trang 3m, bao tay bao ho lao dong, gang tay bao ho lao dong, gang tay lao dong, găng tay bảo hộ, găng tay bảo hộ lao động, găng tay bảo hộ, găng tay bảo hộ lao động, tủ sấy thực phẩm, máy sấy rau quả, may say thuc pham, máy sấy cá khô, máy sấy cá khô, máy sấy trái cây, máy sấy trái cây, thiết bị sấy, sấy nông sản, tủ sấy công nghiệp, máy sấy hoa quả giá rẻ, điện trở công nghiệp, máy sấy khô hoa quả chất lượng, giá rẻ hàng đầu việt nam.
Dịch vụ vệ sinh cầu cống, đào hầm, rác thải, vệ sinh công nghiệp, nao vet ho ga, vet ho ga, vét hố ga, nạo vét hố ga, rut ham cau, rút hầm cầu, rut ham cau gia re, hut ham cau, hút hầm cầu, rut ham cau hcm, hút hầm cầu hcm,
Chuyên in ấn, thiết kế thi công quảng cáo, Cong ty in, dich vu in, in bang ron, in bang ron gia re, in decal, in decal gia re, in decal gia re hcm, in decal giay, in co phuon, treo bang ron gia re, treo bang ron, standee, in standee, in folder, in poster, in lich tet, in lich tet gia re, in bao thu, in bao thu gia re, in to roi, in to roi gia re, in to roi gia re hcm, in catalogue, in catalogue tphcm, in catalogue gia re, in ky thuat so, in ky thuat so gia re, in ky thuat so kho lon, lam bang hieu, thi cong bang hieu, lam ban hieu led, lam ban hieu alu, in card visit, in card visit hcm, in card visit gia re, in name card, in name card gia re, in danh thiep, in phieu thu, in phieu chi, in tem nhan, in tem nhan gia re, in tem nhan tphcm, ke standee, ke x, ke chu x, standee, in backdrop, in backdrop gia re, in hiflex, in hiflex gia re, in hiflex gia re hcm, in pp, in pp gia re, in pp gia re hcm, lam bang hieu, thi cong bang hieu, thi cong backdrop, in canvas, in vai silk, in brochure, in bao bi giay, in tui giay tại tphcm và các tỉnh lân cận.
thong cong nghet, thong cong nghet gia re, thông cống nghẹt, thông cống nghẹt giá rẻ, thong cong nghet quan 1, thong cong nghet quan 10, thong cong nghet quan 11, thong cong nghet quan 12, thong cong nghet quan 2, thong cong nghet quan 3, thong cong nghet quan 4, thong cong nghet quan 5, thong cong nghet quan 6, thong cong nghet quan 7, thong cong nghet quan 8, thong cong nghet quan 9, thong cong nghet quan binh thanh, thong cong nghet quan go vap, thong cong nghet quan phu nhuan, thong cong nghet quan tan binh, thong cong nghet quan tan phu, thong cong nghet quan thu duc, rut ham cau quan 1, rut ham cau quan 10, rut ham cau quan 11, rut ham cau quan 12, rut ham cau quan 2, rut ham cau quan 3, rut ham cau quan 4, rut ham cau quan 5, rut ham cau quan 6, rut ham cau quan 7, rut ham cau quan 8, rut ham cau quan 9, rut ham cau quan binh thanh, rut ham cau quan go vap, rut ham cau quan phu nhuan, rut ham cau quan tan binh, rut ham cau quan tan phu, rut ham cau quan thu duc chất lượng giá rẻ nhất, thi công nhanh gọn.
Chuyên cung cấp dịch vụ thám tử giá rẻ, tham tu tu ha noi, tham tu tu tai ha noi, dịch vụ thám tử tư giá rẻ, tham tu tai ha noi, tham tu ha noi, công ty thám tử tư hà nội, dich vu thue tham tu o ha noi, dich vu tham tu tai ha noi, tham tu tu ha noi uy tin, thám tử tư hà nội, dich vu tham tu ha noi, công ty thám tử tư tại hà nội, công ty thám tử ở hà nội, dich vu tham tu tu ha noi, van phong tham tu uy tin ha noi, tham tu tu o ha noi, thám tử hà nội, văn phòng thám tử tư hà nội, dich vu tham tu tu tai ha noi, thám tử tại hà nội, dịch vụ thám tử tư tại hà nội, văn phòng thám tử tại hà nội, văn phòng thám tử tư tại hà nội, thue tham tu ha noi, công ty thám tử hà nội, dịch vụ thám tử hà nội, dịch vụ thám tử tại hà nội, thám tử tư ở hà nội, tham tu tu uy tin tai ha noi, tham tu tu gia re, công ty thám tử tại hà nội, thám tử tư tại hà nội, cong ty tham tu ha noi, van phong tham tu ha noi, dịch vụ thám tử tư hà nội, dich vu tham tu tu gia re, văn phòng thám tử hà nội, cong ty tham tu tu ha noi, van phong tham tu tu tai ha noi, công ty thám tử uy tín tại hà nội, thám tử tư uy tín tại hà nội, dịch vụ thám tử ở hà nội, dịch vụ thám tử ở hà nội, van phong tham tu tai ha noi, thuê thám tử tại hà nội, cong ty tham tu tai ha noi, cong ty tham tu tu tai ha noi, cong ty tham tu o ha noi, thám tử tư hà nội uy tín, van phong tham tu tu ha noi, công ty dịch vụ thám tử, dịch vụ thám tử, cong ty tham tu uy tin nhat, tham tu uy tin, cong ty tham tu uy tin tai ha noi, dich vu thue tham tu, công ty thám tử tư, dich vu tham tu tu, dịch vụ thám tử uy tín, dịch vụ thám tử tư, dich vu tham tu, công ty thám tử, thám tử tư, thám tử tư, cong ty dich vu tham tu tu, cong ty dich vu tham tu, thue tham tu, cong ty tham tu uy tin, thue tham tu tu, cong ty tham tu tu, thuê thám tử tư, cong ty tham tu, dich vu tham tu uy tin, công ty thám tử uy tín, dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp, tham tu chuyen nghiep, công ty thám tử uy tín nhất, dich vu tham tu chuyen nghiep, dịch vụ thám tử chuyên nghiệp, dich vu tham tu tu chuyen nghiep, thám tử chuyên nghiệp, thám tử tư chuyên nghiệp, công ty dịch vụ thám tử tư chất lượng, uy tín, bảo mật an toàn tuyệt đối.
balo gia re, balo hang hieu, balo hàng hiệu, ba lô, may balo theo mẫu, may balo theo mau, may balo quảng cáo, balo quảng cáo, gia công balo, in balo, may ba lô, may túi xách, sửa balo, sửa túi xách, sua balo, sửa túi xách, túi đựng laptop, tui dung laptop, balo du lich, balo du lịch, balo laptop, balo may anh, balo máy ảnh, balo thể thao, balo the thao, cặp văn phòng, cap van phong, túi đựng máy ảnh, tui dung may anh, túi xách du lịch, tui xach du lich, vali nhựa, vali nhua, vali nhựa dẻo, vali nhua deo, vali kéo, vali keo, vali du lich, vali du lịch, vali hàng hiệu, vali hang hieu, nơi bán vali, noi ban vali, vali vải, vali vai luôn là sản phẩm chất lượng, bảo hành 1 đổi 1.
Chuyên xây dựng, sửa chữa nhà ở tphcm, công ty hàng đầu tphcm về xay nha cap 4, xây nhà cấp 4, xay nha cap 4 dep gia re, xây nhà cấp 4 đẹp giá rẻ, xay nha tron goi, xây nhà trọn gói, ban ve thiet ke nha cap 4 dep, bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 đẹp, xay nha tro, xây nhà trọ, sua chua nha, sửa chữa nhà, dịch vụ sửa nhà trọn gói, dich vu sua nha tron goi gọi ngay chúng tôi khi có nhu cầu về xây dựng sửa chữa nhà cấp 4, nhà trọ. dịch vụ thám tử, dịch vụ thám tử tư, văn phòng thám tử, thám tử tư hà nội, dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp hà nội, rút hầm cầu giá rẻ, rut ham cau
Chuyen thi cong lap dat phong net, thanh ly phong net, bao tri phong net, cung cap linh kien phong net, ban ghe phong net, ghe phong net, ghe phong game, ban phong net, tu van lap dat phong net, lap dat phong net, chuyen lap dat phong net, lap dat phong net, thanh ly phong net uy tin gia re nhat tphcm
Chuyên thiết kế thi công hạ tầng xây dựng, chống thấm, sơn sửa nhà ở sửa cửa cuốn, sua cua cuon, sửa nhà, sua nha, sua nha gia re, sửa nhà giá rẻ, sua nha tron goi, sửa nhà trọn gói, sua chua nha, sửa chữa nhà, dich vu sua nha, sửa nhà cấp 4, sua nha cap 4, cải tạo nhà, cai tao nha, dịch vụ sửa chữa nhà, dich vu sua chua nha, sua nha chung cu, sửa nhà chung cư, sua chua nha tphcm, sửa chữa nhà tphcm, sua nha dep, sửa nhà đẹp, cải tạo nhà cũ, cai tao nha cu, sua chua nha dep, sửa chữa nhà trọn gói, sua chua nha gia re, sửa nhà chuyên nghiệp, sửa chữa nhà tphcm, dịch vụ sửa nhà tphcm, sua chua chung cu, sua nha gia re tphcm, dich vu sua chua nha tai tphcm, sua chua nha pho, sửa chữa nhà phố, sua chua nha hcm, dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói, sơn nhà, son nha, son nha dep, sơn nhà đẹp, dich vu son nha, dịch vụ sơn nhà, son tuong nha, dịch vụ sơn nhà giá rẻ, sơn sửa nhà, dịch vụ sơn nhà tphcm, làm mái tôn, thi công mái tôn, lam mai ton, chống thấm nhà xưởng, chong tham, chống thấm, chống thấm nhà, chong tham dot, chong tham nha ve sinh, chong tham nha, chong tham tuong, chong tham san thuong, chong dot mai ton, chống thấm nhà vệ sinh, chong tham dot, chống thấm tường, chong tham nha ve sinh, dịch vụ chống thấm, chống thấm trần nhà, dich vu chong tham, thi công chống thấm, cong ty chong tham uy tín giá rẻ chuyên nghiệp hcm.
thanh lý đồ cũ, thanh ly cong ty, thanh ly hang cu, thanh lý hàng cũ, thanh ly hang cu sai gon, thanh ly hang cu hcm, dich vu thanh ly, thanh ly may lanh, thu mua may lanh, thu mua may lanh cu, thu mua máy lạnh, thanh lý máy lạnh, thanh ly tu lanh, thanh ly tu dong, thanh ly tu mat, thanh ly may giat, thanh ly dien lanh, thu mua laptop cu, thu mua laptop cu hcm, thu mua iphone, thu mua ipad, thanh ly laptop, thanh ly laptop cu, thanh ly iphone, thanh ly ipad, thanh ly loa, thanh lý loa, thanh lý loa máy tính, thanh lý màn hình máy tính, thanh ly may tinh ban, thanh lý máy tính bàn, thanh ly phong net, Thanh lý bàn ghế, thanh ly ban ghe, thanh ly ban ghe cu, thanh lý bàn ghế cũ, thanh lý bàn ghế cũ hcm, thanh ly ban ghe go, thanh lý bàn ghế gỗ cũ, thanh ly ban ghe nha hang, thanh lý bàn ghế nhà hàng, thanh ly ban ghe phong khach, thanh lý bàn ghế phòng khách, thanh lý bàn ghế sofa, thanh ly ban ghe van phong, thanh lý bàn ghế văn phòng, thanh lý bàn ghế văn phòng cũ, thanh lý bàn làm việc, thanh lý bàn văn phòng, thanh lý bộ bàn ghế phòng khách, thanh ly ghe giam doc, thanh lý ghế gỗ, thanh lý ghế quán nét, thanh ly ghe salon, thanh lý sofa, thanh lý ghế văn phòng hcm, thanh ly van phong, thanh lý văn phòng, thanh lý văn phòng hcm, thanh ly ban ghe van phong, thanh lý bàn ghế văn phòng, thanh lý bàn ghế văn phòng cũ, thanh lý bàn văn phòng, thanh lý đồ văn phòng, thanh lý tủ văn phòng, thanh lý thiết bị văn phòng, thanh ly do dung van phong, thanh lý đồ dùng văn phòng, thanh lý máy tính văn phòng, thanh ly noi that van phong, thanh lý nội thất, thanh ly noi that, thanh lý đồ dùng gia đình, thanh ly do noi that, thanh lý đồ nội thất, thanh lý đồ nội thất gia đình, thanh lý đồ bếp, thanh ly do dung gia dinh, thanh ly do go noi that, thanh lý khách sạn, thanh ly khach san, thanh ly nha hang, thanh lý nhà hàng, thanh lý nhà hàng quán ăn, thanh ly nha hang quan an, thanh lý đồ dùng nhà hàng, thanh ly do dung nha hang, thanh lý đồ dùng quán cafe, thanh ly do dung quan café, thanh lý đồ bán cafe, thanh ly do ban café, thanh lý phòng karaoke, thanh ly phong karaoke, thanh lý quán ăn, thanh ly quan an, thanh lý quán bar, thanh ly quan bar, thanh ly quan cafe, thanh lý quán cafe, thanh lý quán karaoke, thanh ly quan karaoke, thanh ly quay bar, thanh lý quầy bar, thanh ly quay bar café, thanh lý quầy bar cafe, thanh lý shop thời trang, thanh ly shop thoi trang, thanh ly cua hang, thanh lý cửa hàng, thanh lý cửa hàng điện thoại, thanh ly cua hang dien thoai, thanh ly cua hang quan ao, thanh lý cửa hàng quần áo, thanh ly tu ban hang, thanh lý tủ bán hàng, thanh lý tủ cũ, thanh ly tu cu, thanh lý tủ bếp cũ, thanh ly tu bep cu, thanh ly tu kinh, thanh lý tủ kính, thanh ly tu quan ao cu, thanh lý tủ quần áo cũ, thanh lý ô tô, thanh ly o to, thanh lý ô tô cũ, thanh ly o to cu, thanh lý xe máy cũ, thanh ly xe may cu, thanh ly hang ton kho, thanh lý hàng tồn kho, thanh lý nhà xưởng, thanh ly nha xuong, thanh lý máy móc xưởng gỗ, thanh ly may moc xuong go, thanh ly may nen khi, thanh lý máy nén khí, thanh ly xuong co khi, thanh lý xưởng cơ khí, may lanh cu, máy lạnh cũ, ban may lanh cu, bán máy lạnh cũ, bao tri may lanh, bảo trì máy lạnh, ve sinh may lanh, vệ sinh máy lạnh, thu mua may lanh, thu mua may lanh cu, may lanh cu toshiba, may lanh cu panasonic, may lanh cu hitachi, may lanh cu lg, may lanh cu reetech, may lanh cu sharp, may lanh cu national, laptop cu sony vaio, laptop cu dell, laptop cu asus, laptop cu acer, laptop cu hp, laptop cu lenovo, laptop cu toshiba, macbook cu, thu mua may lanh cu, thu mua máy lạnh cũ, sua may lanh quan 1, sửa máy lạnh quận 1, sua may lanh quan 2, sửa máy lạnh quận 2, sua may lanh quan 3, sửa máy lạnh quận 3, sua may lanh quan 4, sửa máy lạnh quận 4, sua may lanh quan 5, sửa máy lạnh quận 5, sua may lanh quan 6, sửa máy lạnh quận 6, sua may lanh quan 7, sửa máy lạnh quận 7, sua may lanh quan 8, sửa máy lạnh quận 8, sua may lanh quan 9, sửa máy lạnh quận 9, sua may lanh quan 10, sửa máy lạnh quận 10, sua may lanh quan 11, sửa máy lạnh quận 11, sua may lanh quan 12, sửa máy lạnh quận 12, sửa máy lạnh quận thủ đức, sua may lanh quan thu duc, sửa máy lạnh quận bình thạnh, sua may lanh quan binh thanh, sửa máy lạnh quận tân bình, sua may lanh quan tan binh, sửa máy lạnh quận tân phú, sua may lanh quan tan phu, sửa máy lạnh quận phú nhuận, sua may lanh quan phu nhuan, sửa máy lạnh quận bình tân, sua may lanh quan binh tan, sửa máy lạnh quận hóc môn, sua may lanh, sua chua may lanh, sửa máy lạnh, sửa chữa máy lạnh, ve sinh may lanh, vệ sinh máy lạnh, bảo trì máy lạnh, bao tri may lanh, ve sinh may lanh quan 1, vệ sinh máy lạnh quận 1, ve sinh may lanh quan 2, vệ sinh máy lạnh quận 2, ve sinh may lanh quan 3, vệ sinh máy lạnh quận 3, ve sinh may lanh quan 4, vệ sinh máy lạnh quận 4, ve sinh may lanh quan 5, vệ sinh máy lạnh quận 5, ve sinh may lanh quan 6, vệ sinh máy lạnh quận 6, ve sinh may lanh quan 7, vệ sinh máy lạnh quận 7, ve sinh may lanh quan 8, vệ sinh máy lạnh quận 8, ve sinh may lanh quan 9, vệ sinh máy lạnh quận 9, ve sinh may lanh quan 10, vệ sinh máy lạnh quận 10, ve sinh may lanh quan 11, vệ sinh máy lạnh quận 11, ve sinh may lanh quan 12, vệ sinh máy lạnh quận 12, ve sinh may lanh quan thu duc, vệ sinh máy lạnh quận thủ đức, ve sinh may lanh quan binh thanh, vệ sinh máy lạnh quận bình thạnh, ve sinh may lanh quan tan binh, vệ sinh máy lạnh quận tân bình, ve sinh may lanh quan tan phu, vệ sinh máy lạnh quận tân phú, ve sinh may lanh quan phu nhuan, vệ sinh máy lạnh quận phú nhuận, ve sinh may lanh quan binh tan, vệ sinh máy lạnh quận bình tân, ve sinh may lanh quan hoc mon, vệ sinh máy lạnh quận hóc môn, dich vu may lanh, dịch vụ máy lạnh, ve sinh may lanh quan 1, vệ sinh máy lạnh quận 1, ve sinh may lanh quan 2, vệ sinh máy lạnh quận 2, ve sinh may lanh quan 3, vệ sinh máy lạnh quận 3, ve sinh may lanh quan 4, vệ sinh máy lạnh quận 4, ve sinh may lanh quan 5, vệ sinh máy lạnh quận 5, ve sinh may lanh quan 6, vệ sinh máy lạnh quận 6, ve sinh may lanh quan 7, vệ sinh máy lạnh quận 7, ve sinh may lanh quan 8, vệ sinh máy lạnh quận 8, ve sinh may lanh quan 9, vệ sinh máy lạnh quận 9, ve sinh may lanh quan 10, vệ sinh máy lạnh quận 10, ve sinh may lanh quan 11, vệ sinh máy lạnh quận 11, ve sinh may lanh quan 12, vệ sinh máy lạnh quận 12, ve sinh may lanh quan thu duc, vệ sinh máy lạnh quận thủ đức, ve sinh may lanh quan binh thanh, vệ sinh máy lạnh quận bình thạnh, ve sinh may lanh quan tan binh, vệ sinh máy lạnh quận tân bình, ve sinh may lanh quan tan phu, vệ sinh máy lạnh quận tân phú, ve sinh may lanh quan phu nhuan, vệ sinh máy lạnh quận phú nhuận, ve sinh may lanh quan binh tan, vệ sinh máy lạnh quận bình tân, ve sinh may lanh quan hoc mon, vệ sinh máy lạnh quận hóc môn
Chuyên thanh lý laptop, máy ảnh, iphone, ipad tại tphcm. Công ty hàng đầu tphcm về dịch vụ thu mua laptop cu, thu mua may anh, thu mua máy ảnh, thu mua may anh cu, thu mua máy ảnh cũ, mua máy ảnh cũ giá cao, thu mua iphone, thu mua ipad, thu mua iphone cũ giá cao, thu mua ipad cũ giá cao, thu mua may tinh bang, thu mua máy tính bảng, thu mua máy tính bảng cũ giá cao, thu mua may tinh bang cu gia cao, thu mua macbook, thu mua macbook cũ giá cao, thu mua macbook cu gia cao uy tín, đến tận nơi thu mua mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng.
khẩu hiệu thi đua
Thư viện ảnh
Liên kết website
THĂM DÒ Ý KIẾN
Thăm dò ý kiến nâng cấp website Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch