Ngoài ra chúng ta cũng có thể tham khảo thêm những dự án, căn hộ cao cấp tại đây để có cái nhìn tổng quan về thị trường bất động sản tại Tp. HCM như dự án Luxgarden, dự án 790tr Bình Tân can ho Green Town, Dự án tiêu chuẩn Nhật Bản căn hộ Ascent Lakeside, Ngoài ra, bán thêm dat nen Long Hung City, Hay du an Long Hung City giá từ Chủ đầu tư. Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp thêm dự án mới Can ho Opal Tower sắp công bố, cũng như dự án opal city. Nếu quan tâm dự án trung tâm Quận 3 thì tham khảo ngay Grand Central. Xem thêm Luxriverview Quan 7, Green Town, cũng như là căn hộ Ascent Lakeside, Du an Sky Symphony, Can ho gia tot Chuyen dich vuhut be phot, thong cong, nao vet ho ga, thong tac cau cong, nha ve sinh uy tin gia re. Quy khach ha noi can hut be phot tai thanh xuan, ho ga, ham cau vui long lien he chung toi ,thong tac ve sinh,
Tin tức - Sự kiện / Trong Nước
Điểm báo hoạt động ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch ngày 27/9/2019
Ngày đăng: 27/09/2019
Lá phiếu bốc thăm đưa U23 Việt Nam rơi vào bảng D ở VCK U23 châu Á 2020, cùng các đội Triều Tiên, UAE và Jordan là thông tin đáng chú ý ngày hôm nay

 1.Lĩnh vực Văn hóa

- Báo Nhân Dân ngày 27/9 đưa tin: "Cơ hội cho điện ảnh thời công nghệ 4.0" cho biết: Xu thế phát triển mạnh mẽ của công nghệ điện ảnh trên nền tảng kỹ thuật số đang đặt ra cho điện ảnh Việt Nam nhiều khó khăn, thách thức khi tiếp cận. Vấn đề này vừa được đề cập tại Hội thảo khoa học "Tác động của cách mạng công nghiệp lần thứ tư vào lĩnh vực điện ảnh" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức. Gần đây, đã có một số khóa học điện ảnh 4.0 do các tổ chức, chuyên gia trong nước và nước ngoài phối hợp tổ chức. Nổi bật là khóa học do Viện Quốc tế Pháp ngữ, Ðại học Quốc gia Hà Nội với sự tài trợ của Ðại sứ quán Pháp dành cho những người muốn nhanh chóng nắm bắt các kiến thức, bí quyết và cơ hội thực hành các kỹ thuật mới trong điện ảnh, như: công nghệ thực tế ảo, thực tế tăng cường trí tuệ nhận tạo, định dạng dọc… Các kỹ năng xây dựng kịch bản, nghiệp vụ đạo diễn, kỹ thuật quay phim, xây dựng âm nhạc và biên tập cũng được chú trọng.

- Báo điện tử Chính phủ ngày 26/9 đưa tin: "Đa dạng các hoạt động Lễ giỗ lần thứ 90 cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc" cho biết: UBND tỉnh Đồng Tháp vừa ban hành Kế hoạch tổ chức Lễ giỗ lần thứ 90 cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc - nhà nho yêu nước, thân sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh - Người đã có công tuyên truyền tư tưởng yêu nước cho các tầng lớp nhân dân trong cả nước nói chung và nhân dân Hòa An, Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp nói riêng. Theo UBND tỉnh Đồng Tháp, Lễ giỗ lần thứ 90 cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc sẽ được tổ chức trang nghiêm, trọng thể, mang tính cộng đồng; gắn các hoạt động nhằm tôn vinh đạo đức, nhân cách cao cả của cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc, phát huy giá trị di tích lịch sử, văn hóa, danh lam thắng cảnh tiêu biểu với các hình thức hoạt động vui tươi, lành mạnh, giáo dục truyền thống, hướng về cội nguồn, văn minh, an toàn, tiết kiệm.

- TTXVN ngày 26/9 đưa tin: "Nhiều phát hiện và thành quả nghiên cứu mới về khảo cổ học" cho biết: Ngày 26/9, tại Hà Nội, Viện Khảo cổ học - Viện Hàn lâm Khoa học Xã hội Việt Nam đã tổ chức Hội nghị Thông báo khảo cổ học lần thứ 54 - năm 2019. Hội nghị Thông báo những phát hiện mới về khảo cổ học là hoạt động khoa học hàng năm của ngành Khảo cổ học cả nước hơn nửa thế kỷ qua. Hội nghị có ý nghĩa lớn trong việc trao đổi thông tin, tranh luận học thuật, đánh giá giá trị di sản văn hóa. Viện Hàn lâm Khoa học Xã hội Việt Nam đánh giá cao sự nỗ lực của Viện Khảo cổ học cùng các cơ quan hữu quan duy trì hoạt động thường niên này.

- Báo Sài Gòn Giải Phóng ngày 27/9 đưa tin: "Chương trình sân khấu cải lương Hoa phụ mẫu" cho biết: Tối 29-9, Công viên Văn hóa Đầm Sen phối hợp CLB Bông Sen trắng tổ chức chương trình sân khấu cải lương Hoa phụ mẫu. Đây là chương trình kêu gọi nghệ sĩ hướng thiện do cố NSƯT Út Bạch Lan khởi xướng, đến nay đã được 25 năm, với mong muốn anh em nghệ sĩ và khán giả chung tay đóng góp, giúp đỡ những hoàn cảnh cơ nhỡ, khó khăn, thiếu thốn trong cuộc sống bằng tinh thần tương thân tương ái. Chương trình cũng là hoạt động văn hóa nghệ thuật ý nghĩa, góp phần giữ gìn và quảng bá bộ môn nghệ thuật cải lương đến với đông đảo công chúng.

- Báo Hà Nội mới ngày 26/9 đưa tin: Hội sách Hà Nội 2019 "Thành phố Vì hòa bình" diễn ra từ ngày 2-10 cho biết: Hội sách Hà Nội lần thứ VI - năm 2019 có chủ đề "Thành phố Vì hòa bình" sẽ được tổ chức tại Khu di tích Hoàng thành Thăng Long (19C Hoàng Diệu, Hà Nội) từ ngày 2 đến 6-10. Đây là sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 65 năm Ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954 - 10/10/2019). Hội sách Hà Nội khai mạc vào sáng 2-10, ngay sau đó là chương trình ra mắt cuốn sách "Hà Nội - 20 năm Thành phố Vì hòa bình" - cuốn sách được UBND thành phố Hà Nội chỉ đạo thực hiện nhằm tuyên truyền về những thành tựu của Thủ đô sau 20 năm được UNESCO vinh danh là "Thành phố Vì hòa bình". Nổi bật tại hội sách là khu vực trưng bày chuyên đề "Hà Nội - 20 năm Thành phố Vì hòa bình", xung quanh đó có 200 gian giới thiệu và trưng bày sách của các đơn vị xuất bản, phát hành.

- Báo Nhân Dân ngày 27/9 đưa tin: "Triển lãm về Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam" cho biết: Ngày 26-9, tại Nhà văn hóa huyện Nam Ðông (Thừa Thiên - Huế), Trung tâm Văn hóa thông tin tỉnh Thừa Thiên - Huế và UBND huyện Nam Ðông phối hợp tổ chức triển lãm với chủ đề "Hoàng Sa, Trường Sa là của Việt Nam - Những bằng chứng lịch sử và pháp lý". Triển lãm giới thiệu 150 tư liệu, hình ảnh là những bằng chứng lịch sử và pháp lý tiếp tục khẳng định Hoàng Sa, Trường Sa là của Việt Nam. Bằng phương pháp kết hợp hình ảnh thời sự với các tư liệu lịch sử là Châu bản triều Nguyễn, các mô hình, hiện vật thông qua bố trí, sắp xếp, trưng bày hợp lý, triển lãm giới thiệu những minh chứng, khẳng định giá trị lịch sử, giá trị pháp lý, ý chí sắt đá và quyết tâm của dân tộc Việt Nam trong việc bảo vệ toàn vẹn chủ quyền biển, đảo thiêng liêng của Tổ quốc.

- Báo điện tử Công luận ngày 27/9 đưa tin: "Liên hoan Xiếc thế giới - Hạ Long 2019 dự kiến diễn ra vào giữa tháng 11" cho biết: Từ ngày 11-17/11,tại TP. Hạ Long dự kiến sẽ diễn ra Liên hoan Xiếc thế giới - Hạ Long 2019. Hơn 100 diễn viên của các đơn vị nghệ thuật xiếc đến từ 20 nước như: Chile, Cuba, Nhật Bản, Mỹ, Nga, Hàn Quốc… và các đơn vị nghệ thuật xiếc chuyên nghiệp của Việt Nam sẽ góp mặt tại Liên hoan. Nhiều hoạt động hấp dẫn như diễu hành nghệ thuật xiếc đường phố; thi và gala công diễn Xiếc thế giới - Hạ Long 2019; tọa đàm Nghệ thuật xiếc với tiềm năng phát triển du lịch, các hoạt động giới thiệu sản phẩm làng nghề và sản phẩm thủ công mỹ nghệ, tổ chức khám phá ẩm thực... sẽ được tổ chức trong Liên hoan Xiếc thế giới- Hạ Long 2019.

- Báo Hà Nội mới ngày 26/9 đưa tin: "Xã hội hóa để phát triển văn hóa đọc: Mở rộng cách hiểu về thư viện" cho biết: Thực tế những năm trước, rất nhiều thư viện chỉ có bạn đọc theo "thời vụ" - khi học sinh, sinh viên đến học vào mùa thi, hoặc số ít độc giả tìm đến để tra cứu. Người dân không có thói quen đến thư viện như một nhu cầu thường xuyên, ngược lại các thư viện cũng chưa có nhiều hoạt động đa dạng để "kéo" độc giả. Đổi mới cách hiểu về thư viện, mở rộng khái niệm thư viện là một trong những bước đi góp phần đẩy mạnh xã hội hóa nhằm phát triển thư viện và văn hóa đọc.

- Báo Nhân Dân ngày 27/9 đưa tin: "Trao giải tranh cổ động về giữ gìn bản sắc văn hóa trong xây dựng nông thôn mới" cho biết: Chiều 26-9, tại tỉnh Hà Nam, Cục Văn hóa cơ sở (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) phối hợp Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Hà Nam tổ chức Lễ trao giải thưởng và khai mạc Triển lãm tranh cổ động tuyên truyền về đề tài "Giữ gìn bản sắc văn hóa trong xây dựng nông thôn mới". 70 tác phẩm được triển lãm là kết quả tuyển chọn từ 250 tranh cổ động của 168 tác giả thuộc 42 tỉnh, thành phố tham gia. Cuộc thi do Cục Văn hóa cơ sở phát động từ ngày 12-6 đến ngày 31-7-2019.

- Báo Hà Nội mới ngày 26/9 đưa tin: Phim "Ròm" chưa được cấp phép, rút khỏi LHP quốc tế Busan 2019 cho biết: Cục Điện ảnh (Bộ VH,TT&DL) thông tin chính thức xung quanh việc nhà sản xuất gửi phim "Ròm" tham dự Liên hoan phim (LHP) quốc tế Busan 2019 tại Hàn Quốc khi chưa được cấp phép phổ biến. Theo thông tin từ Cục Điện ảnh, ngày 4-9-2019, Công ty CP sản xuất phim Hoan Khuê gửi phiếu đề nghị cấp giấy phép phổ biến phim và bản phim trình duyệt tới Cục Điện ảnh cho bộ phim "Ròm" sản xuất năm 2018, chất liệu phim kỹ thuật số, độ dài 79 phút. Ngày 11-9, Hội đồng trung ương Thẩm định và phân loại phim truyện tổ chức thẩm định, đánh giá nội dung bộ phim.

- Báo Giáo dục và Thời đại ngày 27/9 đưa tin: "Hòa nhạc Piano Sings gây quỹ xây thư viện cho người dân vùng cao" cho biết: Chương trình hòa nhạc Piano Sings – Springtime Keys (Tiếng dương cầm hát – Phím đàn thanh xuân) nhằm đưa âm nhạc kinh điển đến với công chúng và gây quỹ Phát triển thư viện dành cho người dân tộc thiểu số tại buôn làng Konrobang (tỉnh Kon Tum) vừa kết thúc thành công tại Trường Đại học Hoa Sen. Để góp một phần vào công cuộc nâng cao thị hiếu âm nhạc của công chúng, mới đây Trường Đại học Hoa Sen (HSU) phối hợp cùng Trường Âm Nhạc B.A.C.H. tổ chức chương trình hòa nhạc mang tên Tiếng dương cầm hát – Phím đàn thanh xuân (Piano Sings – Springtime Keys).

- Báo Nhân Dân ngày 27/9 đưa tin: "Nguyễn Du – Puskin: Tương đồng và khác biệt" cho biết: Sáng 27-9, nằm trong chuỗi sự kiện tiến tới Kỷ niệm 200 ngày mất của Danh nhân văn hóa thế giới – Đại thi hào Nguyễn Du vào năm 2020, tại thành phố Hà Tĩnh, Hội Kiều học Việt Nam phối hợp Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Hà Tĩnh tổ chức Hội thảo khoa học "Nguyễn Du – Puskin: Tương đồng và khác biệt". Hội thảo thu hút sự tham gia của đông đảo các nhà nghiên cứu từ các trường đại học, các viện nghiên cứu trong cả nước tham dự hội thảo. Nguyễn Du (1766-1820) và Puskin (1799-1837) cùng xuất thân thế gia vọng tộc, cùng có một sự nghiệp viết với đỉnh cao: Truyện Kiều và Evgheni Oneghin. Cả hai cùng được xem là Bách khoa thư đời sống, cùng có vị trí tương đồng trong lịch sử mỗi dân tộc, một bên là "mặt trời thi ca Nga", một bên là "khúc Nam âm tuyệt xướng" là "thiên thu tuyệt diệu từ".

- Báo Đầu tư ngày 27/9 đưa tin: "Triển lãm tranh khỏa thân lần đầu mở cửa tự do tại Hà Nội" cho biết: Công chúng yêu nghệ thuật Hà Nội và du khách sẽ có dịp thưởng thức những tác phẩm hội họa vẽ về chủ đề tranh khỏa thân tại triển lãm hội họa điêu khắc với tên gọi "Cảm hứng bất tận" lần đầu tiên tổ chức tại Hà Nội. Chính thức khai mạc tối 26/9 và kéo dài tới 29/9, triển lãm đặt tại tòa nhà Bảo tàng, trường Đại học Mỹ thuật Việt Nam ( 42 phố Yếu Kiêu, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội), cái nôi của nghệ thuật hội họa với 60 tác phẩm của hơn 30 họa sĩ trên cả nước. Đây cũng là triển lãm hiếm hoi trưng bày các tác phẩm nghệ thuật về chủ đề này. Lý do là khỏa thân luôn là nguồn cảm hứng cho thi ca, nghệ thuật nhưng cũng là trung tâm của nhiều cuộc tranh cãi trong lịch sử.

- Báo Vnexpress ngày 27/9 đưa tin: Ký ức Hội An được vinh danh là "Chương trình nghệ thuật thực cảnh có giá trị văn hóa, lịch sử hay nhất Việt Nam" cho biết: Câu chuyện của Ký ức Hội An đưa du khách ngược dòng thời gian trở về với Hội An thời xa xưa, để từ đó có những cảm nhận sâu sắc về con người, văn hóa và sự phát triển đương đại của phố cổ. Sau sự kiện chào đón lượt khách thứ 1 triệu, chương trình Ký ức Hội An (tại Công viên Văn hóa chủ đề Ấn tượng Hội An, thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam) tiếp tục được vinh danh là Chương trình nghệ thuật thực cảnh có giá trị văn hóa, lịch sử hay nhất Việt Nam.

2.Lĩnh vực Du lịch

- Báo điện tử VTV ngày 27/9 đưa tin: "Rừng tràm Trà Sư - Điểm đến của những du khách yêu thiên nhiên" cho biết: Vốn là cánh rừng đặc dụng chắn lũ đầu nguồn, rừng tràm Trà Sư (tỉnh An Giang) dần trở thành điểm đến của những du khách yêu thích thiên nhiên. Tuy nhiên, rừng tràm Trà Sư sẽ không chuyển mình nếu không có sự đầu tư. Năm 2018, tỉnh An Giang quyết định cho Công ty Cổ phần Du lịch An Giang (thành viên của Tập đoàn Sao Mai) thuê 159ha rừng để làm du lịch. Từ đây, mảng tràm xanh của tỉnh An Giang trở nên mênh mang hơn, hấp dẫn du khách hơn, đặc biệt là vào mùa nước nổi như hiện nay.

- Báo Văn hóa ngày 27/9 đưa tin: "Truy tặng huy hiệu Tuổi trẻ dũng cảm cho công dân tử nạn do cứu du khách" cho biết: Thành Đoàn Đà Nẵng cho biết, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã có quyết định truy tặng huy hiệu Tuổi trẻ dũng cảm cho anh Trần Long Khải (30 tuổi, trú thôn Hà Lợi Trung, xã Trung Giang, H. Gio Linh, Quảng Trị) và anh Mai Xuân Minh (34 tuổi, trú P. Hòa Hiệp Nam, Q. Liên Chiểu, Đà Nẵng) vì đã có hành động dũng cảm, xả thân cứu người.

- Báo điện tử Thanh Hóa ngày 26/9 đưa tin: "Ấn tượng xứ Thanh trong lòng du khách quốc tế" cho biết: Thanh Hóa là địa phương có tốc độ tăng trưởng lượng khách thuộc top đầu cả nước. Tuy nhiên, chi phí của du khách khi lưu lại Thanh Hóa còn rất thấp. Điều này xuất phát từ chất lượng dịch vụ và phân khúc khách hàng vẫn ở tầm trung và thấp. Do đó, thu hút phân khúc khách hàng cao cấp, trong đó có khách quốc tế, là mục tiêu được du lịch Thanh Hóa đặt ra, thông qua việc đẩy mạnh xúc tiến, quảng bá.Để quảng bá hình ảnh đất và người xứ Thanh tươi đẹp, thân thiện và mến khách đến đông đảo du khách trong và ngoài nước, thì việc tổ chức các đoàn presstrip (khảo sát điểm đến du lịch dành cho báo chí) đang là một giải pháp được Thanh Hóa lựa chọn.

- Báo Quân đội Nhân dân ngày 26/9 đưa tin: "Bản sắc du lịch Việt Nam" cho biết: Những năm gần đây, du lịch Việt Nam đã được đánh dấu trên bản đồ ngành công nghiệp không khói thế giới với sự khởi sắc đáng mừng. Hình ảnh đất nước, con người Việt Nam mang "vẻ đẹp vô tận" đã được quảng bá rộng rãi với bè bạn năm châu bốn biển. CNN, một hãng truyền thông rất nổi tiếng ở nước Mỹ đã phát những hình ảnh về Việt Nam và chỉ dẫn khá tường tận cho du khách những trải nghiệm thú vị khi đến đất nước ta như phượt xe máy qua vùng Tây Bắc; thưởng thức phở Hà Nội; tham quan vịnh Hạ Long; khám phá hang động Sơn Đoòng; dự lễ hội đèn lồng Hội An; uống cà phê Đà Lạt; du lịch biển Phú Quốc, xuôi dòng Mê Công và đi tàu hỏa Bắc-Nam...

- Báo điện tử Chính phủ ngày 26/9 đưa tin: Festival Huế 2020 - "Di sản văn hóa với hội nhập và phát triển" cho biết: Ban tổ chức Festival Huế 2020 vừa triển khai kế hoạch tổ chức Festival Huế lần thứ XI năm 2020. Theo đó, Festival Huế 2020 sẽ diễn ra từ ngày 1-6/4/2020 với chủ đề "Di sản văn hóa với hội nhập và phát triển - Huế luôn luôn mới". Theo Ban tổ chức, Festival Huế 2020 tiếp tục khẳng định giá trị truyền thống, thương hiệu Festival Huế và là tâm điểm thu hút sự ủng hộ Huế xây dựng cũng như phát triển. Đây cũng là một Festival đánh dấu quá trình 20 năm kể từ khi Festival Huế lần đầu tiên được tổ chức và trở thành một sự kiện văn hóa du lịch quốc gia, có tầm quốc tế.

- Báo Hà Nội mới ngày 26/9 đưa tin: "Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam: Điểm đến hấp dẫn" cho biết: Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam được coi là "ngôi nhà chung" - nơi hội tụ và giới thiệu những nét văn hóa đặc trưng, đa dạng của 54 dân tộc anh em trên địa bàn cả nước. Không những thế, nơi đây còn là một trong những điểm đến với nhiều hoạt động trải nghiệm. Nhưng để trở thành điểm đến hấp dẫn đáng lựa chọn khi du khách tới Hà Nội thì còn khá nhiều việc phải làm...

- Báo Văn hóa ngày 27/9 đưa tin: Để du lịch ĐBSCL thành trung tâm lớn: Khi các Bí thư Tỉnh ủy cùng "bắt tay" cho biết: Mặc dù có rất nhiều tiềm năng, lợi thế để phát triển du lịch nhưng phải thẳng thắn nhìn nhận một thực tế là thời gian qua, du lịch đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) còn "tụt hậu" khá xa so với một số khu vực khác trong cả nước. Lấy một ví dụ để thấy, dù đã rất cố gắng nhưng việc thu hẹp khoảng cách giữa khu vực ĐBSCL với các tỉnh, thành khác vẫn còn chậm. ĐBSCL đang thiếu một chiến lược phân vùng và liên kết du lịch, quy hoạch hạ tầng các điểm đến gắn với cơ chế, chính sách cụ thể thu hút đầu tư, tạo ra một chuỗi du lịch đa dạng toàn vùng. Nhiều ý kiến cho rằng, du lịch ĐBSCL cần tiếp tục xây dựng, định hướng thương hiệu du lịch để quảng bá chung cho cả vùng bên cạnh việc khai thác các sản phẩm đặc trưng riêng của mỗi tỉnh, thành phố.

- Báo điện tử Chính phủ ngày 26/9 đưa tin: "Hang động núi lửa Krông Nô được đề cử là công viên địa chất toàn cầu" cho biết: Theo UBND tỉnh Đắk Nông, Hang động Krông Nô của tỉnh, hang động núi lửa dài nhất Đông Nam Á, vừa được Mạng lưới Công viên địa chất toàn cầu đề cử là công viên địa chất toàn cầu. Theo đó, hang động Krông Nô (Công viên địa chất Đắk Nông) của tỉnh Đắk Nông đã lọt vào 11 hồ sơ được Global Geoparks Network chấp nhận và trình lên UNESCO. Dự kiến UNESCO sẽ công bố kết quả vào tháng 4/2020. Trước công viên địa chất Đắk Nông, Việt Nam đã có 2 công viên địa chất toàn cầu được công nhận là Cao nguyên đá Đồng Văn (năm 2010) và Công viên Địa chất Non Nước Cao Bằng (năm 2018).

- Báo Hà Nội mới ngày 26/9 đưa tin: "Những xu hướng du lịch mới" cho biết: Thời đại công nghệ phát triển khiến những xu hướng du lịch mới dần thay thế cho thói quen đi du lịch truyền thống của các du khách trên toàn thế giới. Với các "tín đồ xê dịch", việc chỉ mang hành lý đủ dùng ngày càng trở nên phổ biến bởi tác dụng dễ nhận thấy là giảm được chi phí hành lý ký gửi. Giá nhiên liệu ngày càng tăng cao đã khiến nhiều hãng hàng không áp dụng chính sách giá vé bổ sung nhằm hạn chế việc du khách mang nhiều hành lý. Điều này đã tác động lớn đến thói quen của du khách trong những năm gần đây.

- Báo điện tử Tổ Quốc ngày 26/9 đưa tin: "Điểm đến du lịch quốc tế" Đà Nẵng le lói trong đêm cho biết: Đà Nẵng, hay ngành du lịch Việt Nam nói chung có cần khai thác thêm tài nguyên thời gian? Hay chúng ta lựa chọn tiếp tục khai thác tài nguyên đất, lao động và để cho màn đêm được yên tĩnh? Đà Nẵng chỉ hoạt động 16 tiếng một ngày trong tư cách một thành phố du lịch. Những thương hiệu du lịch quan trọng nhất của nó sẽ đóng cửa sau 11h đêm. Bánh canh Bà Bé – một trong số các địa danh ẩm thực nổi tiếng của Đà Nẵng, cũng là một trong những quán mở cửa muộn nhất, thì từ 22h đêm, chủ quán đã có thể thông báo hết bánh canh ghẹ. Một vài chợ đêm tại Đà Nẵng, vốn cũng hạn chế giờ mở cửa tới quanh 23h, gần như không bao giờ xuất hiện trong các bảng đánh giá du lịch - đặc biệt là dành cho khách quốc tế. Việc mở ra một mặt bằng kinh doanh mới tinh và thu hút những người làm ăn nhỏ lẻ tới dựng quầy hàng không tạo thành "nền kinh tế ban đêm" đúng nghĩa.

- Báo Hà Nội mới ngày 26/9 đưa tin: Các doanh nghiệp lữ hành "hiến kế" cho Giải đua xe Công thức 1 tại Hà Nội cho biết: Chiều 26-9, Sở Du lịch Hà Nội tổ chức cuộc gặp giữa Công ty Việt Nam Grand Prix, đơn vị tổ chức Giải đua xe Công thức 1 tại Hà Nội vào năm 2020 với các doanh nghiệp lữ hành trên địa bàn Hà Nội. Tại cuộc gặp, các doanh nghiệp lữ hành đã đưa ra nhiều câu hỏi và gợi ý với nhà tổ chức, trong đó đặc biệt quan tâm đến thời gian, quy mô của tất cả sự kiện bên lề nhằm xây dựng những sản phẩm tour cho khách trong thời gian tới. Các doanh nghiệp lữ hành mong có nhiều hoạt động bên lề hơn trong những ngày diễn ra sự kiện để du khách và người hâm mộ được trải nghiệm tối đa, chi tiêu nhiều hơn.

- Báo Văn hóa ngày 26/9 đưa tin: "Giải mã sự phát triển thần kỳ của Quảng Ninh" cho biết: Từ một tỉnh có xuất phát điểm thấp, bằng những bước phi chiến mã trong phát triển kinh tế, du lịch, Quảng Ninh đã "lột xác" từ nâu sang xanh, vươn lên tốp các tỉnh phát triển năng động nhất cả nước, "trở thành điểm đến lý tưởng, là nơi đáng sống, đáng đến để đầu tư và phát triển kinh doanh, gắn bó lâu dài". Với những chiến lược phát triển khác biệt để bền vững, nhiều năm qua, Quảng Ninh luôn thuộc top đầu của cả nước về tăng trưởng kinh tế. Nhìn lại 5 năm gần đây, kinh tế Quảng Ninh đã cho thấy giai đoạn tăng trưởng bứt tốc mạnh mẽ, tỷ lệ tăng trưởng từ 8,8% năm 2014 lên mức 2 con số qua các năm lần lượt là 11% năm 2015, 10,1% năm 2016, 10,2% năm 2017 và 11,1% năm 2018. Năm 2019, Quảng Ninh tiếp tục đặt mục tiêu tăng trưởng kinh tế 11,6%. Nếu năm 2013 GDP bình quân đầu người đạt 2.958 USD/người thì năm 2018 con số này đã tăng gần gấp đôi với 5.110 USD/người.

- Báo Hà Nội mới ngày 26/9 đưa tin: "Việt Nam giành giải Nhất tại cuộc thi ảnh quốc tế" cho biết: Nhiếp ảnh gia Lê Văn Vinh giành giải cao nhất tại hạng mục "Con người và thiên nhiên" với bức ảnh tuyệt đẹp về ngư dân đánh cá tại Hòn Yên (Phú Yên, Việt Nam). Cuộc thi ảnh do Nature Conservancy, tổ chức hoạt động chống biến đổi khí hậu và bảo vệ môi trường, tổ chức thường niên. Năm 2019 thu hút hơn 121.000 tác phẩm đến từ 152 quốc gia. Giải đặc biệt thuộc về bức ảnh chụp sư tử biển tại vịnh Monterey (bang California, Mỹ). Tác giả mất 3 ngày để chụp lại khoảnh khắc nhanh như chớp mắt.

3.Lĩnh vực Thể thao

- Báo điện tử Chính phủ, báo Vietnamnet, Vnexpress và nhiều báo khác ngày 26/9 đưa tin: Sau khoảng thời gian ngắn gọn, lễ bốc thăm chia bảng vòng chung kết U23 châu Á do Liên đoàn Bóng đá châu Á tổ chức đã hoàn tất vào lúc 15h30' ngày 26/9 tại Bangkok, Thái Lan. Kết quả, Đội tuyển U23 Việt Nam cùng bảng D với các đội: Triều Tiên, Jordan và Các Tiểu vương quốc Arab Thống nhất (UAE).Tại bảng A, chủ nhà Thái Lan cùng bảng với các đội Iraq, Australia, Bahrain. Bảng B gồm các đội: Qatar, Nhật Bản, Saudi Arabia, Syria. Trong khi đó, bảng C là các đội: Uzbekistan, Hàn Quốc, Trung Quốc, Iran góp mặt.

Kết quả bốc thăm chia bảng Vòng chung kết U23 của AFC. Ảnh: Vietnamnet

- Báo Hà Nội mới ngày 27/9 đưa tin: "Giải chạy Báo Hànộimới mở rộng lần thứ 46 - Vì hòa bình năm 2019: Hơn 400.000 người tham gia chạy tiêu chuẩn phổ thông" cho biết: Làm nên những mốc son về số lượng người chạy kiểm tra đạt tiêu chuẩn phổ thông, góp phần lan tỏa Giải chạy Báo Hànộimới mở rộng lần thứ 46 - Vì hòa bình năm 2019 ngày càng sâu, rộng, không thể không kể đến những tập thể xuất sắc, có nhiều đóng góp tích cực phát triển phong trào. Thống kê kết quả giai đoạn 1 - triển khai thi đấu tại cơ sở của Giải chạy Báo Hànộimới mở rộng lần thứ 46 - Vì hòa bình năm 2019 cho thấy, toàn thành phố đã có 400.406 người chạy kiểm tra đạt tiêu chuẩn phổ thông, vượt chỉ tiêu thành phố giao 102.406 người (mùa giải lần thứ 45 - năm 2018 là 397.021 người).

- Báo Lao động ngày 26/9 đưa tin: "Chưa ra sân, Đoàn Văn Hậu vẫn giúp SC Heerenveen lập kỷ lục ở giải Hà Lan" cho biết: Dù không được ra sân trong trận hòa 1-1 với Utrecht ở vòng 7 giải VĐQG Hà Lan nhưng hậu vệ Đoàn Văn Hậu vẫn giúp SC Heerenveen lập nên kỷ lục mới. Trận hòa 1-1 của SC Heerenveen trước Utrecht ở vòng 7 giải VĐQG Hà Lan đã giúp đội bóng của Văn Hậu xác lập kỷ lục người xem trên truyền hình. Theo số liệu thống kê ở vòng 7 giải VĐQG Hà Lan, trận đấu của SC Heerenveen được xem trực tiếp nhiều thứ 3 với 163.000 người qua Fox Sports, chỉ sau PSV vs Ajax (1.057.000 người xem) và Emmen vs Feyenoord (286.000 người xem).

- Báo Thanh Niên ngày 27/9 đưa tin: "Tay vợt Việt Nam nhập viện cấp cứu ở giải cầu lông quốc tế Maldives" cho biết: Sau 2 chiến thắng nghẹt thở trong một ngày tại giải cầu lông quốc tế Maldives, tay vợt số 2 Việt Nam Phạm Cao Cường phải nhập viện cấp cứu vì bị tụt canxi máu và đành bỏ cuộc ở tứ kết đơn nam. Trong khi đó tay vợt số 1 Việt Nam Nguyễn Tiến Minh (hạng 60 TG) sau chiến thắng ở vòng 2 đã dừng bước ở vòng 3 cùng ngày trước Sergey Sirant (Nga, hạng 96 TG). Tài năng 19 tuổi Nguyễn Hải Đăng (hạng 268 TG) cũng gác vợt ở vòng 3 trước Siril Verma (Ấn Độ, hạng 157 TG.

- Báo Văn hóa ngày 27/9 đưa tin: Chuyên gia bóng đá Vũ Mạnh Hải: "Ông Park sẽ không dễ để đối phương bắt bài" cho biết: Ngày 10.10, trận đấu giữa đội tuyển quốc gia gặp đội tuyển Malaysia mới diễn ra nhưng ngay từ bây giờ, giá vé của trận đấu này đã bị đẩy cao lên gấp gần 10 lần. Điều đó đủ cho thấy sức hút như thế nào. Và với thầy trò ông Park, dù Malaysia là đội thất bại trong trận chung kết AFF Cup vừa qua nhưng để vượt qua họ lại không phải việc dễ dàng gì. Dưới cái "nắng rám trái bòng" của mùa thu Hà Nội, thầy Park mải miết chạy đi, chạy lại giữa 2 đội tuyển U23 và tuyển quốc gia để huấn luyện, đốc thúc các học trò trên sân tập của Trung tâm Đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam. Cả hai đội sắp bước vào các "trận đánh" lớn mà ở đó "bài vở" chiến thuật đã bị "lộ", như thừa nhận của vị HLV đến từ Hàn Quốc này.

- Báo Lao động ngày 26/9 đưa tin: "Cầu thủ Triều Tiên bị kiểm tra doping sau trận hòa 2-2 với Hà Nội" cho biết: Ngay sau trận chung kết lượt đi liên khu vực AFC Cup 2019 giữa Hà Nội FC và SC 4.25, hai cầu thủ Cộng hòa dân chủ nhân dân Triều Tiên đã được chọn để xét nghiệm doping. Trận đấu giữa Hà Nội FC và SC 4.25 đã diễn ra đầy kịch tính, gay cấn tới tận phút chót. Đội chủ nhà Hà Nội vươn lên dẫn trước đối thủ 2-1 sau 45 phút đầu tiên, dù thủng lưới sớm. Hai cầu thủ của CS 4.25 là K. Chung Kydk và C. Chol Su đã được đưa vào phòng kiểm tra doping để lấy mẫu thử. Trong khi đó, thủ môn Văn Công của Hà Nội bị dính chấn thương nhưng cũng phải trải qua bài test về doping.

- Báo Văn hóa ngày 26/9 đưa tin: HLV Park Hang Seo: "Tôi chưa nghĩ quá nhiều về VCK U23 châu Á 2020" cho biết: Đang cùng ĐT Việt Nam chuẩn bị cho Vòng loại World Cup 2022 và ĐT U22 quốc gia hướng đến SEA Games 30 nên HLV Park Hang Seo cho rằng đây là thời điểm chưa nghĩ quá nhiều về VCK U23 châu Á 2020. Chiều 26.9 tại Bangkok (Thái Lan), Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) đã tiến hành bốc thăm chia bảng VCK U23 châu Á 2020. Theo đó ĐT U23 Việt Nam rơi vào bảng đấu không quá khó khi các đối thủ là U23 Triều Tiên, U23 Jordan và U23 UAE. Trả lời truyền thông trong nước về các đối thủ tại giải cũng như các đội bóng chung bảng, HLV Park Hang Seo cho biết: "Ở VCK U23 châu Á 2018 tại Trung Quốc chúng ta vào nhóm hạt giống số 4, còn giải này là nhóm hạt giống số 1. Mặc dù U23 Việt Nam đã giành ngôi á quân ở giải trước nhưng ở giải này, tôi nghĩ riêng U23 Thái Lan được tự động tham dự với tư cách chủ nhà, còn các đội khác từ nhóm hạt giống số 1 đến số 4 về thực lực đều như nhau thôi".

- Báo điện tử Zing.vn ngày 26/9 đưa tin: HLV Park: "May mắn vì U23 Việt Nam không gặp Hàn Quốc" cho biết: HLV Park Hang-seo cho rằng, các tuyển thủ Việt Nam cần giữ sự tự tin cao độ trước bất kỳ đối thủ nào sau lễ bốc thăm chia bảng vòng chung kết U23 châu Á 2020 chiều 26-9. Lá thăm may rủi đã đưa tuyển Việt Nam vào cùng bảng đấu với CHDCND Triều Tiên, UAE và Jordan tại vòng chung kết U23 châu Á 2020 diễn ra tại Thái Lan tháng 1-2020. Vòng chung kết U23 châu Á 2020 diễn ra từ ngày 8-1 đến ngày 26-1-2020 tại Thái Lan. Các trận đấu sẽ diễn ra trên 4 sân, gồm Chang Arena, Rajamangala, Thammasat và Tinsulanonda

- Báo Văn hóa ngày 26/9 đưa tin: "12 đội bóng dự Giải bóng đá 7 người Hyundai Cup 2019" cho biết: Tại buổi họp báo ra mắt giải đấu vào sáng 26.9, tại Hà Nội, BTC cho biết sẽ có 12 đội bóng dự giải năm nay. Đây là giải bóng đá phong trào có uy tín và điều lệ thi đấu theo thể thức chuyên nghiệp. Với tên gọi Giải bóng đá 7 người vô địch toàn quốc Hyundai Cup 2019 By TC MOTOR - Khu vực Miền Bắc (HPL-S7), giải đấu lần thứ 7 này đã trở thành hạt nhân để lần đầu tiên, một hệ thống giải đấu phong trào được tổ chức chuyên nghiệp trên phạm vi toàn quốc với tư cách là sân chơi vô địch quốc gia dành cho bóng đá phong trào. HPL là giải đấu cao nhất nằm trong Hệ thống giải phong trào HPL có thể thức thi đấu lên- xuống hạng, gồm có 3 hạng đấu: Giải Ngoại hạng HPL, giải hạng Nhất HL1 và giải hạng Nhì HL2. Năm 2019 này, HPL bước vào mùa giải thứ 7 trong khi giải hạng Nhất là mùa thứ 4 còn giải hạng Nhì trải qua mùa giải thứ 2.

- Báo Hà Nội mới ngày 26/9 đưa tin: "Chuyên nghiệp hóa hệ thống giải bóng đá phong trào" cho biết: Nhằm mục tiêu chuyên nghiệp hóa hệ thống giải bóng đá phong trào, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF), Liên đoàn Bóng đá Hà Nội (HFF), Công ty cổ phần Bóng đá Việt (Vietfootball) đã quyết định phát triển hệ thống Giải Bóng đá phong trào HPL - gồm giải Ngoại hạng, giải hạng Nhất và giải hạng Nhì, được duy trì ở khu vực phía Bắc nhiều mùa giải qua, mở rộng thành quy mô toàn quốc. Thông tin này được công bố ngày 26-9 tại Hà Nội.

- Báo Thanh Niên ngày 27/9 đưa tin: "Vợ chồng Trường Sơn-Thảo Nguyên sát cánh ở giải cờ vua đồng đội toàn quốc" cho biết: Nguyễn Ngọc Trường Sơn-Phạm Lê Thảo Nguyên (Cần Thơ) là ứng viên sáng giá nhất cho danh hiệu vô địch nội dung đôi nam nữ cờ tiêu chuẩn giải cờ vua đồng đội toàn quốc-Cúp TPBank đang diễn ra tại TP.HCM. Ở giải lần này, Trường Sơn-Thảo Nguyên cạnh tranh với 9 cặp khác, trong đó có đối thủ đáng gờm là Đào Thiên Hải/Nguyễn Thị Thanh An (TP.HCM).

- Báo Hà Nội mới ngày 26/9 đưa tin: "Nhiều kỳ thủ mạnh tham dự Giải cờ vua đồng đội toàn quốc 2019" cho biết: Sáng 26.9 tại Trung tâm dịch vụ TDTT Phú Thọ (Q.11, TP.HCM), đã diễn ra lễ khai mạc và thi đấu ván 1 cờ tiêu chuẩn Giải cờ vua đồng đội toàn quốc 2019 - tranh cúp TPBank. Giải thi đấu từ ngày 26.9 đến 5.10, có sự tham dự của 232 kỳ thủ đến từ 18 đoàn: TP.HCM, Hà Nội, Kiên Giang, Đà Nẵng, Thừa Thiên - Huế, Quảng Ninh, Quân đội, Nghệ An, Bình Định, Bến Tre, Lâm Đồng, Bắc Giang, Bắc Ninh, Hải Phòng, Ninh Thuận, Đồng Tháp, Bình Dương và Cần Thơ.

- Báo Thanh Niên ngày 27/9 đưa tin: "Tuyển Việt Nam: Ngô Hoàng Thịnh vẫn chống chọi với bệnh viêm kết giác mạc" cho biết: Tiếp tục vắng mặt trong buổi tập của đội tuyển Việt Nam, nhiều khả năng tiền vệ Ngô Hoàng Thịnh (TP.HCM) sẽ là cái tên đầu tiên trong danh sách 32 cầu thủ phải rời đội tuyển vì bị viêm kết giác mạc. Chiều 26.9, đội tuyển Việt Nam và U.22 Việt Nam tiếp tục tập luyện tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ. Trong buổi tập này tiếp tục vắng mặt tiền vệ Ngô Hoàng Thịnh. Cầu thủ sinh năm 1992 vẫn chưa thể lên tuyển vì chưa chữa trị dứt điểm bệnh đau mắt.

- Báo Tin tức ngày 27/9 đưa tin: Đối thủ của Hà Nội FC là 'độc cô cầu bại' trên sân nhà ở AFC Cup cho biết: Chơi thế trận lấn lướt hoàn toàn ở trận chung kết liên khu vực lượt đi AFC Cup 2019 so với April 25 SC, nhưng không thể đánh bại được đối thủ sẽ khiến cho đoàn quân của HLV Chu Đình Nghiêm gặp bất lợi rất lớn tại Bình Nhưỡng trong trận lượt về. Để các cầu thủ April 25 SC cầm hòa và chọc thủng lưới tới 2 lần trên sân Hàng Đẫy, Hà Nội FC chắc chắn sẽ gặp nhiều khó khăn trong trận chung kết lượt về liên khu vực trước "đội tuyển Triều Tiên thu nhỏ" tại Bình Nhưỡng trong việc giành vé chơi chung kết tổng AFC Cup 2019.

- Báo Hà Nội mới ngày 26/9 đưa tin: "Dự kiến thu hơn 1 tỷ đồng hỗ trợ tài năng trẻ từ giải Tiền Phong Golf Championship 2019" cho biết: Ngày 26-9, ở Hà Nội, tại buổi họp báo giải Tiền Phong Golf Championship 2019 do Báo Tiền Phong tổ chức, đại diện Ban tổ chức giải đã thông báo về mục tiêu thu hút hơn 1 tỷ đồng từ các cá nhân, doanh nghiệp… để hỗ trợ các tài năng trẻ Việt Nam. Giải Tiền Phong Golf Championship 2019 quy tụ 180 vận động viên, thi đấu trong ngày 26-10 tại sân golf 18 hố Kings Course và sân Lake Side thuộc hệ thống sân golf BRG Kings Island Golf Resort (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội).

4.Lĩnh vực Gia đình

- Báo Văn hóa ngày 26/9 đưa tin: "Lan tỏa thông điệp về bình đẳng giới" cho biết: Hướng tới Tháng hành động vì bình đẳng giới và phòng, chống bạo lực gia đình năm 2019, Vụ Bình đẳng giới, Bộ LĐ,TB&XH phối hợp với Quỹ Dân số Liên Hợp Quốc (UNFPA) và Cơ quan Hợp tác phát triển Hàn Quốc (KOICA) tổ chức trao giải Cuộc thi thiết kế bộ nhận diện các sản phẩm truyền thông cho Tháng hành động vì bình đẳng giới. Bộ sản phẩm này sẽ được lựa chọn làm bộ mẫu truyền thông gửi tới các Bộ, ngành, địa phương để áp dụng thống nhất trong Tháng hành động (từ ngày 15.11- 15.12).

Cuộc thi thiết kế bộ nhận diện các sản phẩm truyền thông cho Tháng hành động vì bình đẳng giới và phòng, chống bạo lực gia đình được phát động từ tháng 3.2019. Cuộc thi nhằm lan tỏa thông điệp về bình đẳng giới, nâng cao nhận thức và thay đổi hành vi của cộng đồng về xây dựng cuộc sống bình đẳng và không bạo lực, đồng thời huy động cam kết của các tổ chức, cơ quan liên quan trong việc phối hợp triển khai các hoạt động, sử dụng thống nhất bộ nhận diện các sản phẩm truyền thông của Tháng hành động. Bộ sản phẩm đạt giải này sẽ được Ban tổ chức lựa chọn làm bộ mẫu truyền thông gửi tới các bộ, ngành, địa phương để áp dụng thống nhất trong Tháng hành động. Ngoài ra, Ban tổ chức cũng trao giải khuyến khích cho 2 tác giả khuyết tật và người dân tộc thiểu số.

Theo: bvhttdl.gov.vn

Các tin khác
Chuyên cung cấp, thiết kế, thi công cảnh quan sân vườn, chau composite, chậu composite, chậu cây kiểng, chau cay kieng, chậu cây cảnh, chau cay canh, cham soc san vuon, chăm sóc sân vườn, thiết kế cảnh quan, thiet ke canh quan, công ty cảnh quan, công ty thiết kế cảnh quan, cong ty canh quan, cong ty thiet ke canh quan, thi công sân vườn, thiet ke san vuon dep, thiết kế sân vườn đẹp, san vuon, thiết kế sân vườn, sân vườn đẹp, san vuon dep, thiet ke san vuon, sân vườn, vườn đẹp, vuon dep, tiểu cảnh sân vườn, thiet ke canh quan, thiết kế sân vườn biệt thự, sân vườn biệt thự, thiet ke san vuon biet thu, tieu canh san vuon, thi cong san vuon, thiet ke thi cong san vuon, thiết kế thi công sân vườn, san vuon biet thu, thiết kế hồ cá koi, hồ cá koi nhật bản, ho ca koi nhat ban, ho ca koi, hồ cá koi, ho ca koi dep, hồ cá koi đẹp, thiet ke ho ca koi, thi công hồ cá koi, thi cong ho ca koi, vuon treo, vườn treo, vườn treo tường, vườn trên tường, vườn thẳng đứng, vườn đứng, vuon thang dung, tường cây xanh, tường cây, trồng cây trên tường, vườn tường, vuon tuong, trong cay tren tuong, tường cây xanh, tuong cay xanh, thi công vườn đứng, thi cong vuon dung, thiết kế quán cafe sân vườn, thiet ke quan cafe san vuon, thiet ke cafe san vuon, thiet ke cafe san vuon dep uy tín, chất lượng, giá rẻ nhất tphcm.
Công ty làm bảng hiệu giá rẻ HCM. Xưởng lam bang hieu đẹp hcm. Công ty in standee giá rẻ hà nội hcm. Cong ty in viet nhat giá rẻ hcm. Công ty in việt nhật giá rẻ HCM Công ty in phú quốc giá rẻ HCM Công ty quảng cáo phú quốc giá rẻ HCM Công ty in hiflex giá rẻ HCM Bán thi công backdrop giá rẻ HCM Làm in backdrop giá rẻ HCM Cung cap cho thue backdrop giá rẻ HCM Xuong in backdrop giá rẻ HCM Xuong máy in hiflex giá rẻ HCM Xuong máy in pp giá rẻ HCM Xuong máy in decal giá rẻ HCM Xuong máy in bạt giá rẻ HCM Ban máy in kỹ thuật số giá rẻ HCM Cung Cap máy in khổ lớn giá rẻ HCM Xuong may in hiflex giá rẻ HCM Xuong may in pp giá rẻ HCM Xuong may in decal giá rẻ HCM Xuong may in bat giá rẻ HCM Xuong may in ky thuat so giá rẻ HCM Xuong may in kho lon giá rẻ HCM
Dịch vụ làm đẹp, spa lam dep chất lượng với ưu đãi thường xuyên
Bí quyết Chăm Sóc Da - Dưỡng Da hiệu quả tại nhà. Chia sẻ Cách cham soc da cải thiện làn da đơn giản từ các nguyên liệu tự nhiên, dễ tìm.
Cách điều trị mụn triệt để, dieu tri mun tận gốc công nghệ Blue Light tại trexanhspa.vn, đặc trị các loại mụn không để lại sẹo và vết thâm
Triệt lông vĩnh viễn với New Elight OPT tại trexanhspa.vn. Dịch vụ triet long vinh vien hiệu quả 100%, không đau, tiết kiệm 50% chi phí, bảo hành trọn đời
Tắm trắng toàn thân theo chuẩn Hàn Quốc, tam trang toan than mang lại hiệu quả trắng da đến 90%, giải pháp tắm trắng da an toàn mà tiết kiệm
Chuyên cung cấp các loại giày da bảo hộ lao động, khẩu trang 3m, thang dây thoát hiểm, khau trang 3m, thang day thoat hiem, mặt nạ chống độc, găng tay bảo hộ lao động, kinh bao ho lao dong, dây đai an toàn, gang tay bao ho, day dai an toan, găng tay bảo hộ, gang tay bao ho lao dong, mat na chong doc, kính bảo hộ lao động, quan ao cong nhan, khau trang hoat tinh, thiết bị phòng sạch, ủng bảo hộ lao động, nut tai chong on, day an toan, dây an toàn, khẩu trang hoạt tính, quần áo công nhân, đồng phục công nhân, ung bao ho lao dong, nút bịt tai chống ồn, nút tai chống ồn, dong phuc cong nhan, găng tay cao su, gang tay cao su, mu bao ho lao dong, mũ bảo hộ lao động, thiet bi phong sach, nón bảo hộ lao động, bịt tai chống ồn, non bao ho lao dong, nut bit tai chong on, mat na phong doc, mặt nạ phòng độc, giày bảo hộ lao động, bit tai chong on, giay bao ho, giày bảo hộ, giay bao ho lao dong, áo bảo hộ lao động, khau trang y te, ao bao ho lao dong, khẩu trang y tế, khau trang hoat tinh, máy sấy công nghiệp, may say cong nghiep, nut tai chong on, bịt tai chống ồn, nút tai chống ồn, bit tai chong on, tu say cong nghiep, máy sấy nông sản, may say nong san, tủ sấy công nghiệp, mặt nạ chống độc, mat na chong doc, dây đai an toàn, mat na phong doc, day an toan, mặt nạ phòng độc, day dai an toan, dây an toàn, giay bao ho, mu bao ho lao dong, mũ bảo hộ lao động, khau trang 3m, bao tay bao ho lao dong, gang tay bao ho lao dong, gang tay lao dong, găng tay bảo hộ, găng tay bảo hộ lao động, găng tay bảo hộ, găng tay bảo hộ lao động, tủ sấy thực phẩm, máy sấy rau quả, may say thuc pham, máy sấy cá khô, máy sấy cá khô, máy sấy trái cây, máy sấy trái cây, thiết bị sấy, sấy nông sản, tủ sấy công nghiệp, máy sấy hoa quả giá rẻ, điện trở công nghiệp, máy sấy khô hoa quả chất lượng, giá rẻ hàng đầu việt nam.
Dịch vụ vệ sinh cầu cống, đào hầm, rác thải, vệ sinh công nghiệp, nao vet ho ga, vet ho ga, vét hố ga, nạo vét hố ga, rut ham cau, rút hầm cầu, rut ham cau gia re, hut ham cau, hút hầm cầu, rut ham cau hcm, hút hầm cầu hcm,
Chuyên in ấn, thiết kế thi công quảng cáo, Cong ty in, dich vu in, in bang ron, in bang ron gia re, in decal, in decal gia re, in decal gia re hcm, in decal giay, in co phuon, treo bang ron gia re, treo bang ron, standee, in standee, in folder, in poster, in lich tet, in lich tet gia re, in bao thu, in bao thu gia re, in to roi, in to roi gia re, in to roi gia re hcm, in catalogue, in catalogue tphcm, in catalogue gia re, in ky thuat so, in ky thuat so gia re, in ky thuat so kho lon, lam bang hieu, thi cong bang hieu, lam ban hieu led, lam ban hieu alu, in card visit, in card visit hcm, in card visit gia re, in name card, in name card gia re, in danh thiep, in phieu thu, in phieu chi, in tem nhan, in tem nhan gia re, in tem nhan tphcm, ke standee, ke x, ke chu x, standee, in backdrop, in backdrop gia re, in hiflex, in hiflex gia re, in hiflex gia re hcm, in pp, in pp gia re, in pp gia re hcm, lam bang hieu, thi cong bang hieu, thi cong backdrop, in canvas, in vai silk, in brochure, in bao bi giay, in tui giay tại tphcm và các tỉnh lân cận.
thong cong nghet, thong cong nghet gia re, thông cống nghẹt, thông cống nghẹt giá rẻ, thong cong nghet quan 1, thong cong nghet quan 10, thong cong nghet quan 11, thong cong nghet quan 12, thong cong nghet quan 2, thong cong nghet quan 3, thong cong nghet quan 4, thong cong nghet quan 5, thong cong nghet quan 6, thong cong nghet quan 7, thong cong nghet quan 8, thong cong nghet quan 9, thong cong nghet quan binh thanh, thong cong nghet quan go vap, thong cong nghet quan phu nhuan, thong cong nghet quan tan binh, thong cong nghet quan tan phu, thong cong nghet quan thu duc, rut ham cau quan 1, rut ham cau quan 10, rut ham cau quan 11, rut ham cau quan 12, rut ham cau quan 2, rut ham cau quan 3, rut ham cau quan 4, rut ham cau quan 5, rut ham cau quan 6, rut ham cau quan 7, rut ham cau quan 8, rut ham cau quan 9, rut ham cau quan binh thanh, rut ham cau quan go vap, rut ham cau quan phu nhuan, rut ham cau quan tan binh, rut ham cau quan tan phu, rut ham cau quan thu duc chất lượng giá rẻ nhất, thi công nhanh gọn.
Chuyên cung cấp dịch vụ thám tử giá rẻ, tham tu tu ha noi, tham tu tu tai ha noi, dịch vụ thám tử tư giá rẻ, tham tu tai ha noi, tham tu ha noi, công ty thám tử tư hà nội, dich vu thue tham tu o ha noi, dich vu tham tu tai ha noi, tham tu tu ha noi uy tin, thám tử tư hà nội, dich vu tham tu ha noi, công ty thám tử tư tại hà nội, công ty thám tử ở hà nội, dich vu tham tu tu ha noi, van phong tham tu uy tin ha noi, tham tu tu o ha noi, thám tử hà nội, văn phòng thám tử tư hà nội, dich vu tham tu tu tai ha noi, thám tử tại hà nội, dịch vụ thám tử tư tại hà nội, văn phòng thám tử tại hà nội, văn phòng thám tử tư tại hà nội, thue tham tu ha noi, công ty thám tử hà nội, dịch vụ thám tử hà nội, dịch vụ thám tử tại hà nội, thám tử tư ở hà nội, tham tu tu uy tin tai ha noi, tham tu tu gia re, công ty thám tử tại hà nội, thám tử tư tại hà nội, cong ty tham tu ha noi, van phong tham tu ha noi, dịch vụ thám tử tư hà nội, dich vu tham tu tu gia re, văn phòng thám tử hà nội, cong ty tham tu tu ha noi, van phong tham tu tu tai ha noi, công ty thám tử uy tín tại hà nội, thám tử tư uy tín tại hà nội, dịch vụ thám tử ở hà nội, dịch vụ thám tử ở hà nội, van phong tham tu tai ha noi, thuê thám tử tại hà nội, cong ty tham tu tai ha noi, cong ty tham tu tu tai ha noi, cong ty tham tu o ha noi, thám tử tư hà nội uy tín, van phong tham tu tu ha noi, công ty dịch vụ thám tử, dịch vụ thám tử, cong ty tham tu uy tin nhat, tham tu uy tin, cong ty tham tu uy tin tai ha noi, dich vu thue tham tu, công ty thám tử tư, dich vu tham tu tu, dịch vụ thám tử uy tín, dịch vụ thám tử tư, dich vu tham tu, công ty thám tử, thám tử tư, thám tử tư, cong ty dich vu tham tu tu, cong ty dich vu tham tu, thue tham tu, cong ty tham tu uy tin, thue tham tu tu, cong ty tham tu tu, thuê thám tử tư, cong ty tham tu, dich vu tham tu uy tin, công ty thám tử uy tín, dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp, tham tu chuyen nghiep, công ty thám tử uy tín nhất, dich vu tham tu chuyen nghiep, dịch vụ thám tử chuyên nghiệp, dich vu tham tu tu chuyen nghiep, thám tử chuyên nghiệp, thám tử tư chuyên nghiệp, công ty dịch vụ thám tử tư chất lượng, uy tín, bảo mật an toàn tuyệt đối.
balo gia re, balo hang hieu, balo hàng hiệu, ba lô, may balo theo mẫu, may balo theo mau, may balo quảng cáo, balo quảng cáo, gia công balo, in balo, may ba lô, may túi xách, sửa balo, sửa túi xách, sua balo, sửa túi xách, túi đựng laptop, tui dung laptop, balo du lich, balo du lịch, balo laptop, balo may anh, balo máy ảnh, balo thể thao, balo the thao, cặp văn phòng, cap van phong, túi đựng máy ảnh, tui dung may anh, túi xách du lịch, tui xach du lich, vali nhựa, vali nhua, vali nhựa dẻo, vali nhua deo, vali kéo, vali keo, vali du lich, vali du lịch, vali hàng hiệu, vali hang hieu, nơi bán vali, noi ban vali, vali vải, vali vai luôn là sản phẩm chất lượng, bảo hành 1 đổi 1.
Chuyên xây dựng, sửa chữa nhà ở tphcm, công ty hàng đầu tphcm về xay nha cap 4, xây nhà cấp 4, xay nha cap 4 dep gia re, xây nhà cấp 4 đẹp giá rẻ, xay nha tron goi, xây nhà trọn gói, ban ve thiet ke nha cap 4 dep, bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 đẹp, xay nha tro, xây nhà trọ, sua chua nha, sửa chữa nhà, dịch vụ sửa nhà trọn gói, dich vu sua nha tron goi gọi ngay chúng tôi khi có nhu cầu về xây dựng sửa chữa nhà cấp 4, nhà trọ. dịch vụ thám tử, dịch vụ thám tử tư, văn phòng thám tử, thám tử tư hà nội, dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp hà nội, rút hầm cầu giá rẻ, rut ham cau
Chuyen thi cong lap dat phong net, thanh ly phong net, bao tri phong net, cung cap linh kien phong net, ban ghe phong net, ghe phong net, ghe phong game, ban phong net, tu van lap dat phong net, lap dat phong net, chuyen lap dat phong net, lap dat phong net, thanh ly phong net uy tin gia re nhat tphcm
Chuyên thiết kế thi công hạ tầng xây dựng, chống thấm, sơn sửa nhà ở sửa cửa cuốn, sua cua cuon, sửa nhà, sua nha, sua nha gia re, sửa nhà giá rẻ, sua nha tron goi, sửa nhà trọn gói, sua chua nha, sửa chữa nhà, dich vu sua nha, sửa nhà cấp 4, sua nha cap 4, cải tạo nhà, cai tao nha, dịch vụ sửa chữa nhà, dich vu sua chua nha, sua nha chung cu, sửa nhà chung cư, sua chua nha tphcm, sửa chữa nhà tphcm, sua nha dep, sửa nhà đẹp, cải tạo nhà cũ, cai tao nha cu, sua chua nha dep, sửa chữa nhà trọn gói, sua chua nha gia re, sửa nhà chuyên nghiệp, sửa chữa nhà tphcm, dịch vụ sửa nhà tphcm, sua chua chung cu, sua nha gia re tphcm, dich vu sua chua nha tai tphcm, sua chua nha pho, sửa chữa nhà phố, sua chua nha hcm, dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói, sơn nhà, son nha, son nha dep, sơn nhà đẹp, dich vu son nha, dịch vụ sơn nhà, son tuong nha, dịch vụ sơn nhà giá rẻ, sơn sửa nhà, dịch vụ sơn nhà tphcm, làm mái tôn, thi công mái tôn, lam mai ton, chống thấm nhà xưởng, chong tham, chống thấm, chống thấm nhà, chong tham dot, chong tham nha ve sinh, chong tham nha, chong tham tuong, chong tham san thuong, chong dot mai ton, chống thấm nhà vệ sinh, chong tham dot, chống thấm tường, chong tham nha ve sinh, dịch vụ chống thấm, chống thấm trần nhà, dich vu chong tham, thi công chống thấm, cong ty chong tham uy tín giá rẻ chuyên nghiệp hcm.
thanh lý đồ cũ, thanh ly cong ty, thanh ly hang cu, thanh lý hàng cũ, thanh ly hang cu sai gon, thanh ly hang cu hcm, dich vu thanh ly, thanh ly may lanh, thu mua may lanh, thu mua may lanh cu, thu mua máy lạnh, thanh lý máy lạnh, thanh ly tu lanh, thanh ly tu dong, thanh ly tu mat, thanh ly may giat, thanh ly dien lanh, thu mua laptop cu, thu mua laptop cu hcm, thu mua iphone, thu mua ipad, thanh ly laptop, thanh ly laptop cu, thanh ly iphone, thanh ly ipad, thanh ly loa, thanh lý loa, thanh lý loa máy tính, thanh lý màn hình máy tính, thanh ly may tinh ban, thanh lý máy tính bàn, thanh ly phong net, Thanh lý bàn ghế, thanh ly ban ghe, thanh ly ban ghe cu, thanh lý bàn ghế cũ, thanh lý bàn ghế cũ hcm, thanh ly ban ghe go, thanh lý bàn ghế gỗ cũ, thanh ly ban ghe nha hang, thanh lý bàn ghế nhà hàng, thanh ly ban ghe phong khach, thanh lý bàn ghế phòng khách, thanh lý bàn ghế sofa, thanh ly ban ghe van phong, thanh lý bàn ghế văn phòng, thanh lý bàn ghế văn phòng cũ, thanh lý bàn làm việc, thanh lý bàn văn phòng, thanh lý bộ bàn ghế phòng khách, thanh ly ghe giam doc, thanh lý ghế gỗ, thanh lý ghế quán nét, thanh ly ghe salon, thanh lý sofa, thanh lý ghế văn phòng hcm, thanh ly van phong, thanh lý văn phòng, thanh lý văn phòng hcm, thanh ly ban ghe van phong, thanh lý bàn ghế văn phòng, thanh lý bàn ghế văn phòng cũ, thanh lý bàn văn phòng, thanh lý đồ văn phòng, thanh lý tủ văn phòng, thanh lý thiết bị văn phòng, thanh ly do dung van phong, thanh lý đồ dùng văn phòng, thanh lý máy tính văn phòng, thanh ly noi that van phong, thanh lý nội thất, thanh ly noi that, thanh lý đồ dùng gia đình, thanh ly do noi that, thanh lý đồ nội thất, thanh lý đồ nội thất gia đình, thanh lý đồ bếp, thanh ly do dung gia dinh, thanh ly do go noi that, thanh lý khách sạn, thanh ly khach san, thanh ly nha hang, thanh lý nhà hàng, thanh lý nhà hàng quán ăn, thanh ly nha hang quan an, thanh lý đồ dùng nhà hàng, thanh ly do dung nha hang, thanh lý đồ dùng quán cafe, thanh ly do dung quan café, thanh lý đồ bán cafe, thanh ly do ban café, thanh lý phòng karaoke, thanh ly phong karaoke, thanh lý quán ăn, thanh ly quan an, thanh lý quán bar, thanh ly quan bar, thanh ly quan cafe, thanh lý quán cafe, thanh lý quán karaoke, thanh ly quan karaoke, thanh ly quay bar, thanh lý quầy bar, thanh ly quay bar café, thanh lý quầy bar cafe, thanh lý shop thời trang, thanh ly shop thoi trang, thanh ly cua hang, thanh lý cửa hàng, thanh lý cửa hàng điện thoại, thanh ly cua hang dien thoai, thanh ly cua hang quan ao, thanh lý cửa hàng quần áo, thanh ly tu ban hang, thanh lý tủ bán hàng, thanh lý tủ cũ, thanh ly tu cu, thanh lý tủ bếp cũ, thanh ly tu bep cu, thanh ly tu kinh, thanh lý tủ kính, thanh ly tu quan ao cu, thanh lý tủ quần áo cũ, thanh lý ô tô, thanh ly o to, thanh lý ô tô cũ, thanh ly o to cu, thanh lý xe máy cũ, thanh ly xe may cu, thanh ly hang ton kho, thanh lý hàng tồn kho, thanh lý nhà xưởng, thanh ly nha xuong, thanh lý máy móc xưởng gỗ, thanh ly may moc xuong go, thanh ly may nen khi, thanh lý máy nén khí, thanh ly xuong co khi, thanh lý xưởng cơ khí, may lanh cu, máy lạnh cũ, ban may lanh cu, bán máy lạnh cũ, bao tri may lanh, bảo trì máy lạnh, ve sinh may lanh, vệ sinh máy lạnh, thu mua may lanh, thu mua may lanh cu, may lanh cu toshiba, may lanh cu panasonic, may lanh cu hitachi, may lanh cu lg, may lanh cu reetech, may lanh cu sharp, may lanh cu national, laptop cu sony vaio, laptop cu dell, laptop cu asus, laptop cu acer, laptop cu hp, laptop cu lenovo, laptop cu toshiba, macbook cu, thu mua may lanh cu, thu mua máy lạnh cũ, sua may lanh quan 1, sửa máy lạnh quận 1, sua may lanh quan 2, sửa máy lạnh quận 2, sua may lanh quan 3, sửa máy lạnh quận 3, sua may lanh quan 4, sửa máy lạnh quận 4, sua may lanh quan 5, sửa máy lạnh quận 5, sua may lanh quan 6, sửa máy lạnh quận 6, sua may lanh quan 7, sửa máy lạnh quận 7, sua may lanh quan 8, sửa máy lạnh quận 8, sua may lanh quan 9, sửa máy lạnh quận 9, sua may lanh quan 10, sửa máy lạnh quận 10, sua may lanh quan 11, sửa máy lạnh quận 11, sua may lanh quan 12, sửa máy lạnh quận 12, sửa máy lạnh quận thủ đức, sua may lanh quan thu duc, sửa máy lạnh quận bình thạnh, sua may lanh quan binh thanh, sửa máy lạnh quận tân bình, sua may lanh quan tan binh, sửa máy lạnh quận tân phú, sua may lanh quan tan phu, sửa máy lạnh quận phú nhuận, sua may lanh quan phu nhuan, sửa máy lạnh quận bình tân, sua may lanh quan binh tan, sửa máy lạnh quận hóc môn, sua may lanh, sua chua may lanh, sửa máy lạnh, sửa chữa máy lạnh, ve sinh may lanh, vệ sinh máy lạnh, bảo trì máy lạnh, bao tri may lanh, ve sinh may lanh quan 1, vệ sinh máy lạnh quận 1, ve sinh may lanh quan 2, vệ sinh máy lạnh quận 2, ve sinh may lanh quan 3, vệ sinh máy lạnh quận 3, ve sinh may lanh quan 4, vệ sinh máy lạnh quận 4, ve sinh may lanh quan 5, vệ sinh máy lạnh quận 5, ve sinh may lanh quan 6, vệ sinh máy lạnh quận 6, ve sinh may lanh quan 7, vệ sinh máy lạnh quận 7, ve sinh may lanh quan 8, vệ sinh máy lạnh quận 8, ve sinh may lanh quan 9, vệ sinh máy lạnh quận 9, ve sinh may lanh quan 10, vệ sinh máy lạnh quận 10, ve sinh may lanh quan 11, vệ sinh máy lạnh quận 11, ve sinh may lanh quan 12, vệ sinh máy lạnh quận 12, ve sinh may lanh quan thu duc, vệ sinh máy lạnh quận thủ đức, ve sinh may lanh quan binh thanh, vệ sinh máy lạnh quận bình thạnh, ve sinh may lanh quan tan binh, vệ sinh máy lạnh quận tân bình, ve sinh may lanh quan tan phu, vệ sinh máy lạnh quận tân phú, ve sinh may lanh quan phu nhuan, vệ sinh máy lạnh quận phú nhuận, ve sinh may lanh quan binh tan, vệ sinh máy lạnh quận bình tân, ve sinh may lanh quan hoc mon, vệ sinh máy lạnh quận hóc môn, dich vu may lanh, dịch vụ máy lạnh, ve sinh may lanh quan 1, vệ sinh máy lạnh quận 1, ve sinh may lanh quan 2, vệ sinh máy lạnh quận 2, ve sinh may lanh quan 3, vệ sinh máy lạnh quận 3, ve sinh may lanh quan 4, vệ sinh máy lạnh quận 4, ve sinh may lanh quan 5, vệ sinh máy lạnh quận 5, ve sinh may lanh quan 6, vệ sinh máy lạnh quận 6, ve sinh may lanh quan 7, vệ sinh máy lạnh quận 7, ve sinh may lanh quan 8, vệ sinh máy lạnh quận 8, ve sinh may lanh quan 9, vệ sinh máy lạnh quận 9, ve sinh may lanh quan 10, vệ sinh máy lạnh quận 10, ve sinh may lanh quan 11, vệ sinh máy lạnh quận 11, ve sinh may lanh quan 12, vệ sinh máy lạnh quận 12, ve sinh may lanh quan thu duc, vệ sinh máy lạnh quận thủ đức, ve sinh may lanh quan binh thanh, vệ sinh máy lạnh quận bình thạnh, ve sinh may lanh quan tan binh, vệ sinh máy lạnh quận tân bình, ve sinh may lanh quan tan phu, vệ sinh máy lạnh quận tân phú, ve sinh may lanh quan phu nhuan, vệ sinh máy lạnh quận phú nhuận, ve sinh may lanh quan binh tan, vệ sinh máy lạnh quận bình tân, ve sinh may lanh quan hoc mon, vệ sinh máy lạnh quận hóc môn
Chuyên thanh lý laptop, máy ảnh, iphone, ipad tại tphcm. Công ty hàng đầu tphcm về dịch vụ thu mua laptop cu, thu mua may anh, thu mua máy ảnh, thu mua may anh cu, thu mua máy ảnh cũ, mua máy ảnh cũ giá cao, thu mua iphone, thu mua ipad, thu mua iphone cũ giá cao, thu mua ipad cũ giá cao, thu mua may tinh bang, thu mua máy tính bảng, thu mua máy tính bảng cũ giá cao, thu mua may tinh bang cu gia cao, thu mua macbook, thu mua macbook cũ giá cao, thu mua macbook cu gia cao uy tín, đến tận nơi thu mua mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng.
khẩu hiệu thi đua
Thư viện ảnh
Liên kết website
THĂM DÒ Ý KIẾN
Thăm dò ý kiến nâng cấp website Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch