Ngoài ra chúng ta cũng có thể tham khảo thêm những dự án, căn hộ cao cấp tại đây để có cái nhìn tổng quan về thị trường bất động sản tại Tp. HCM như dự án Luxgarden, dự án 790tr Bình Tân can ho Green Town, Dự án tiêu chuẩn Nhật Bản căn hộ Ascent Lakeside, Ngoài ra, bán thêm dat nen Long Hung City, Hay du an Long Hung City giá từ Chủ đầu tư. Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp thêm dự án mới Can ho Opal Tower sắp công bố, cũng như dự án opal city. Nếu quan tâm dự án trung tâm Quận 3 thì tham khảo ngay Grand Central. Xem thêm Luxriverview Quan 7, Green Town, cũng như là căn hộ Ascent Lakeside, Du an Sky Symphony, Can ho gia tot Chuyen dich vuhut be phot, thong cong, nao vet ho ga, thong tac cau cong, nha ve sinh uy tin gia re. Quy khach ha noi can hut be phot tai thanh xuan, ho ga, ham cau vui long lien he chung toi ,thong tac ve sinh,
Tin tức - Sự kiện / Trong Nước
Điểm báo hoạt động ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch ngày 11/9/2019
Ngày đăng: 11/09/2019
Kỷ niệm 10 năm Ngày Sân khấu Việt Nam là thông tin đáng chú ý trên báo ngày hôm nay.

 1.Lĩnh vực Văn hóa

 

- TTXVN ngày 11/9 đưa tin: Giới thiệu cuốn sách dịch 'Văn học Việt Nam' bằng tiếng Ucraina" cho biết: Nhân dịp kỷ niệm Quốc khánh mùng 2/9 và 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, Đại sứ quán Việt Nam phối hợp với Đại học Tổng hợp quốc gia Taras Shevchenko - một trong những trường đại học danh tiếng nhất của Ucraina, tổ chức Lễ giới thiệu cuốn sách dịch một số tác phẩm văn học của Việt Nam sang tiếng Ucraina, trong đó có Bản tuyên ngôn độc lập của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

- Báo điện tử Đại Đoàn Kết ngày 11/9 đưa tin: "Liên hoan tiếng hát khu dân cư tỉnh Hưng Yên năm 2019" cho biết: Ngày 10/9, tại Hưng Yên, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Hưng Yên đã tổ chức liên hoan tiếng hát khu dân cư tỉnh Hưng Yên năm 2019. Với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương đất nước, MTTQ Việt Nam, ca ngợi quê hương Hưng Yên, liên hoan đã thu hút gần 400 thành viên của 10 đội văn nghệ đại diện cho các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh tham gia. Tại liên hoan, mỗi đội thi biểu diễn 3 tiết mục, gồm các thể loại: Hát đơn ca, song ca, tốp ca, hợp xướng và các tiết mục nghệ thuật truyền thống. Các tiết mục dự thi được các diễn viên không chuyên trình diễn chân thực, sinh động với nhiều nội dung đa dạng, phong phú.

- Báo điện tử Tiền Phong ngày 11/9 đưa tin: "Yên Bái mở hội 5 nghìn người múa xòe Thái và đăng ký kỷ lục thế giới" cho biết: Màn đại Xòe Việt Nam lớn nhất thế giới với 5 nghìn người tham gia diễn ra tối 20/9, trong khuôn khổ lễ khai mạc Lễ hội Văn hóa, Du lịch Mường Lò, khám phá danh thắng quốc gia Ruộng bậc thang Mù Cang Chải. Lễ khai mạc vào 20h tối 20/9 tại sân vận động thị xã Nghĩa Lộ, tỉnh Yên Bái được truyền hình trực tiếp trên sóng VTV1, VTV5, tiếp sóng YTV. Lễ hội dựa trên các giá trị văn hóa, du lịch của Yên Bái: Xòe Thái và ruộng bậc thang Mù Cang Chải. Xòe Thái ở Mường Lò Yên Bái đã được công nhận là di sản văn hóa phi vật thể quốc gia từ năm 2015 và đang trong giai đoạn hoàn thiện Hồ sơ đệ trình Tổ chức UNESCO để ghi danh vào Danh mục Di sản văn hóa phi vật thể của nhân loại.

- Báo điện tử Tổ Quốc ngày 11/9 đưa tin: "Nghệ sĩ Bangladesh trình diễn tác phẩm về cuộc đời của Chủ tịch Hồ Chí Minh" cho biết: Nhân kỷ niệm 74 năm Quốc khánh Việt Nam và 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, cuối tuần qua, Đại sứ quán Việt Nam tại Bangladesh đã tổ chức Chương trình biểu diễn nghệ thuật về cuộc đời, sự nghiệp và tư tưởng của Hồ Chủ tịch. Chương trình do chính các nghệ sĩ Bangladesh biểu diễn, điều đặc biệt ấn tượng và gây xúc động mạnh mẽ đối với người dân Bangladesh và bạn bè quốc tế, là lần đầu tiên hình tượng vị Cha già của dân tộc Việt Nam được khắc họa sinh động, chân thực và giàu cảm xúc.

- Báo Hà Nội mới ngày 10/9 đưa tin: "Ngày Sân khấu Việt Nam hội tụ nhiều thế hệ nghệ sĩ" cho biết: Đông đảo các thế hệ nghệ sĩ ở tất cả các loại hình sân khấu đã về dự Ngày Sân khấu Việt Nam vào ngày 10-9 (tức ngày 12 tháng Tám) do Hội Nghệ sĩ sân khấu Việt Nam tổ chức. Đây là năm thứ mười kể từ ngày Đảng và Nhà nước cho phép lấy ngày 12 tháng Tám âm lịch là Ngày Sân khấu Việt Nam để giới sân khấu có cơ hội tôn vinh nghề tổ, có dịp nhìn lại một năm hoạt động, đánh giá những thành tích đã đạt được và những hạn chế để khắc phục; đoàn kết, phấn đấu, sáng tạo nhiều tác phẩm có nội dung tư tưởng và chất lượng nghệ thuật cao.

- Báo Nhân Dân ngày 10/9 đưa tin: "Nâng cao trình độ nhận thức, năng lực quản lý văn học nghệ thuật" cho biết: Ngày 10-9, tại TP Hồ Chí Minh, Hội đồng lý luận, phê bình văn học, nghệ thuật T.Ư tổ chức khai mạc Hội nghị tập huấn Lý luận, phê bình văn học, nghệ thuật năm 2019, chủ đề "Nâng cao trình độ nhận thức và năng lực quản lý văn học, nghệ thuật". Hội đồng đã tổ chức 18 hội nghị tập huấn, qua đó đã giúp cho các địa phương, giới văn nghệ sĩ củng cố và nắm vững quan điểm đường lối về văn học nghệ thuật của Đảng và Nhà nước, xây dựng và phát triển văn hóa con người Việt Nam đáp ứng yêu cầu phát triển bền vững đất nước, nâng cao khả năng xử lý các vấn đề nảy sinh trong đời sống văn học, nghệ thuật.

- Báo Văn hóa ngày 10/9 đưa tin: "Điện ảnh Việt đối diện thách thức thời 4.0" cho biết: "Công nghệ số đã thay đổi gần như hoàn toàn điện ảnh truyền thống. Trong xu thế phát triển mạnh mẽ, không ngừng của công nghệ điện ảnh trên nền tảng kỹ thuật số, ngành văn hóa nói chung và ngành điện ảnh Việt Nam nói riêng cần làm gì để phát huy tối đa lợi thế và hạn chế những khó khăn, thách thức khi tiếp cận các công nghệ mới đó...". Đó là phát biểu của PGS.TS. Thứ trưởng Tạ Quang Đông tại Hội thảo "Tác động của Cách mạng công nghiệp lần thứ 4 vào lĩnh vực điện ảnh", diễn ra ngày 10.9 tại Hà Nội, với sự tham gia của các nhà đạo diễn, nghệ sĩ, nhà quản lý và doanh nghiệp.

- Báo Đại Đoàn Kết ngày 11/9 đưa tin: 'Thu yêu thương' cho biết: Vào ngày 25/9 tới, tại Nhà hát Lớn Hà Nội, Học viện Âm nhạc MaySpace và Quỹ Khăn ấm cho em phối hợp cùng các nghệ sĩ - giảng viên Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam, tổ chức chương trình hòa nhạc mang tên "Thu yêu thương". Tại chương trình các nghệ sĩ sẽ trình diễn nhiều tác phẩm đặc sắc như Pirates of the Caribbean - Klaus Badelt/ Hans Zimmer, Du kích sông Thao của nhạc sĩ Đỗ Hồng Quân, Symphony No 40 của W.A.Mozart và được chuyển soạn cho piano 8 tay… sự kết hợp hài hòa đầy chất thơ và kỹ thuật vô cùng ấn tượng.

- Báo Nhân Dân ngày 10/9 đưa tin: "Cô gái 8x đưa rối nước về phương Nam" cho biết: Với mong muốn lưu giữ và quảng bá nghệ thuật rối nước độc đáo của dân tộc, cô gái trẻ Hoàng Hương Giang đã thực hiện một dự án táo bạo: Xây dựng sân khấu múa rối nước thu nhỏ ngay giữa trung tâm quận 1, TP Hồ Chí Minh. Hoàng Hương Giang xuất thân trong một gia đình Hà Nội gốc, có truyền thống nghệ thuật lâu đời. Ông nội cô là nhạc sĩ Hoàng Giác, bác ruột cô là nhà thơ Hoàng Nhuận Cầm, còn bố cô là nhà nghiên cứu văn hóa dân gian Hoàng Nhuận Kỳ. Giang từng nhiều năm làm tiếp viên hàng không, cô thường dành thời gian sau những chuyến bay tìm hiểu về ẩm thực và văn hóa dân gian các nước, và nhận thấy người nước ngoài rất yêu thích nghệ thuật múa rối nước Việt Nam.

- Báo điện tử Tổ Quốc ngày 11/9 đưa tin: "Nhiều chương trình nghệ thuật đa dạng, phong phú kỷ niệm 25 quan hệ Việt - Mỹ" cho biết: Ngày 10/9, tại trụ sở Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Cục trưởng Cục Hợp tác quốc tế Nguyễn Phương Hòa đã tiếp và làm việc với bà Pam S. DeVolder - Tham tán Thông tin - Văn hoá, Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Việt Nam về việc chuẩn bị chuỗi chương trình kỷ niệm 25 năm quan hệ Việt Nam - Hoa Kỳ 1995-2020. Tại buổi làm việc, hai bên đã chia sẻ thông tin và cùng lên ý tưởng cho chuỗi sự kiện kỷ niệm 25 thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Hoa Kỳ tại Việt Nam, dự kiến gồm các buổi hòa nhạc giao hưởng quy mô lớn tại một số tỉnh/thành Việt Nam, tuần lễ điện ảnh, hội thảo với các nhà làm phim nữ, triển lãm các tác phẩm mỹ thuật trong bộ sưu tập nghệ thuật của Đại sứ Hoa Kỳ v.v…

- Báo điện tử Tiền Phong ngày 11/9 đưa tin: Giỗ tổ nghề nghĩ về 'cuộc khủng hoảng khán giả sân khấu' cho biết: Nghệ sĩ cả nước hoa đăng, sính lễ tưng bừng ngày giỗ tổ nghề sân khấu. Nhiều thế hệ mừng mừng tủi tủi hội ngộ, nhưng không ít ưu tư cho nền nghệ thuật truyền thống. Nghệ sĩ phía Nam rình rang cúng tổ nghề mấy hôm nay. Hoài Linh và nhiều nghệ sĩ quy tụ tại nhà thờ tổ nghề xây dựng cả trăm tỷ. Lễ giỗ tổ nghề phía Nam còn được tổ chức ở nhà văn hóa trang trọng. Thanh Tuấn, Minh Vương cúng tổ nghề với niềm hân hoan vừa được phong tặng NSND. Hội Nghệ sĩ Sân khấu Việt Nam năm nào cũng lễ giỗ tổ nghề chính ngày 12 tháng 8 âm lịch. Sáng 10/9, cả trăm nghệ sĩ tụ hội tại rạp Đại Nam của Nhà hát Chèo Hà Nội.

- Tạp chí Văn hiến Việt Nam ngày 10/9 đưa tin: Vĩnh Phúc: Vở chèo "Tình yêu và bóng tối" ca ngợi tình yêu và tính hướng thiện cho biết: Tối 10/9/2019, Nhà hát Nghệ thuật tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức báo cáo vở chèo "Tình yêu và bóng tối" phục vụ nhân dân, chuẩn bị tham dự liên hoan chèo toàn quốc 2019. Vở diễn ca ngợi tình yêu và những đức tính con người về tính hướng thiện. Với mong muốn bảo tồn và phát huy giá trị nghệ thuật chèo truyền thống, Nhà hát chèo Vĩnh Phúc đã dàn dựng nhiều vở diễn và chương trình nghệ thuật, với nhiều đề tài khác nhau, phục vụ nhu cầu thưởng thức nghệ thuật của nhân dân. Các vở diễn được đánh giá về chuyên môn cũng như tính giáo dục rất cao góp phần phục vụ nhu cầu thưởng thức nghệ thuật và khơi dậy sự yêu mến của nhân dân đối với nghệ thuật chèo truyền thống.

- Báo Nhân Dân ngày 10/9 đưa tin: Ra mắt "Chuyện đời chuyện nghề" của Võ Đắc Danh cho biết: Sáng 10-9, tại NXB Hội Nhà văn, nhà báo, nhà văn Võ Đắc Danh tổ chức ra mắt tập sách mới nhất "Chuyện đời chuyện nghề", với mong muốn sẽ dùng toàn bộ doanh thu bán sách để xây cầu nông thôn và sản xuất bộ phim tài liệu "Hành trình cây lúa Việt Nam". Ông cũng cho biết thêm, mình là người có duyên nợ với người nông dân nghèo. Bởi thế, từ tháng 10-2017, ông xuất bản cuốn "Người Sài Gòn bất đắc dĩ" và đã dùng 500 triệu đồng bán sách xây hai cây cầu ở huyện Đầm Dơi và Trần Văn Thời, giúp người dân gỡ bỏ bức xúc "lụy đò" vùng sông ngòi chằng chịt Cà Mau. Và cũng tại diễn đàn họp hội đồng hương, nhà văn Võ Đắc Danh đã bày tỏ ý nguyện sẽ xây thêm năm cây cầu nữa ở Cà Mau và Bạc Liêu trong năm 2018 từ số tiền bán quyển sách này. Một ý tưởng hướng về quê hương táo bạo và mới lạ của nhà văn Võ Đắc Danh ngay sau đó đã nhận được nhiều sự ủng hộ. Tính đến nay, từ tiền bán sách ông đã xây dựng được hàng chục cây cầu ở các vùng khó khăn.

- TTXVN, Báo Đại Đoàn Kết, báo Nhân Dân và nhiều báo khác ngày 11/9 đưa tin: "Kỷ niệm 10 năm Ngày Sân khấu Việt Nam" cho biết: Ngày 10/9, tại Hà Nội, Hội Sân khấu Việt Nam đã tổ chức Lễ Kỷ niệm 10 năm Ngày Sân khấu Việt Nam, Ngày Giỗ tổ Sân khấu truyền thống và khen thưởng cho các tác phẩm Sân khấu năm 2018. NSND Lê Tiến Thọ - Chủ tịch Hội Sân khấu Việt Nam cho biết, trong năm 2019 Hội mở 3 trại sáng tác với 45 lượt tác giả tham gia, trong đó có 1 trại dành cho sân khấu truyền thống 15 tác giả. Bên cạnh đó, để công tác Hội viên được triển khai xuống cơ sở, BCH Hội Nghệ sĩ Sân khấu Việt Nam đã phối hợp với Sở VHTT, Hội VHNT các tỉnh, Thành như Hà Nội, Bình Định, Cần Thơ, TPHCM để tổ chức triển khai công tác, gặp gỡ trao đổi và nghe những ý kiến, tâm tư nguyện vọng của các Hội viên để BCH có nhiều giải pháp nhằm xây dựng các Chi hội cơ sở ngày càng vững mạnh. Đặc biệt, thời gian qua Hội tích cực tham gia các Hội đồng xét danh hiệu bảo vệ cho các nghệ sĩ sân khấu có nhiều cống hiến cho nghệ thuật sân khấu đạt những danh hiệu cao quí được trao vào dịp kỷ niệm Quốc khánh 2/9 tại Hà Nội với 48 NSND và 190 NSƯT…

NSND Lê Tiến Thọ, Chủ tịch Hội Nghệ sĩ Sân khấu Việt Nam đọc chúc văn tế Tổ. Ảnh: Thanh Tùng - TTXVN

2.Lĩnh vực Du lịch

- Báo Nhân Dân ngày 11/9 đưa tin: "Điểm đến hấp dẫn của du lịch mạo hiểm và trải nghiệm" cho biết: Quảng Bình là địa phương có nhiều tiềm năng và lợi thế để phát triển du lịch, nhất là loại hình du lịch khám phá, mạo hiểm và trải nghiệm. Hiện tại, đã có 15 loại hình du lịch khám phá, trải nghiệm hay du lịch mạo hiểm được khai thác tại Di sản thiên nhiên thế giới Vườn quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng, góp phần khẳng định thương hiệu của du lịch Quảng Bình trên bản đồ du lịch thế giới. Vườn quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng hai lần được UNESCO vinh danh là Di sản thiên nhiên thế giới với nhiều tiêu chí nổi trội về địa chất - địa mạo và đa dạng sinh học. Với những điều kiện tự nhiên về địa hình và sinh cảnh, nơi đây đang ẩn chứa nhiều cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp còn đậm tính hoang sơ và huyền bí. Đó là hệ thống sông suối, sông ngầm, bãi đá, thác nước, thung lũng, rừng nguyên sinh nhiệt đới, đồng cỏ và đặc biệt nhất là hệ thống hang động.

- Báo điện tử Tiền Phong ngày 11/9 đưa tin: "Bẻ lá dừa làm quà tặng cho du khách sẽ bị xử phạt" cho biết: Ngày 10/9, ông Nguyễn Hùng Linh, Trưởng Ban quản lý (BQL) Du lịch Cẩm Thanh (thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam) cho hay BQL sẽ tiến hành xử lý các hành vi phá hoại rừng dừa Bảy Mẫu. Theo ông, các tháng cao điểm từ tháng 1 đến tháng 4, mỗi ngày rừng dừa đón gần 3.000 du khách, các tháng còn lại mỗi ngày trên 1.000 du khách. "Số lượng khách tỉ lệ thuận với số lá dừa, đọt dừa bị bẻ đi để làm quà tặng như mũ, nhẫn, các con vật…khiến cây dừa bị khô, hư, mất cảnh quan rừng dừa. Chưa kể đến du khách dùng xong xả rác ra sông và đường bộ", ông nói.

- Báo điện tử Bảo vệ pháp luật ngày 10/9 đưa tin: "Bình Thuận có thêm một thắng cảnh cấp quốc gia" cho biết: Ngày 3/9, Bộ VHTTDL đã ký quyết định xếp hạng di tích Quốc gia đối với danh lam thắng cảnh Bàu Trắng, xã Hòa Thắng, huyện Bắc Bình, tỉnh Bình Thuận. Bàu Trắng là một hồ nước ngọt, nằm giữa khu vực đồi cát ven biển phía Đông Bắc tỉnh Bình Thuận, kề trục đường ven biển Liên Hương (huyện Tuy Phong) đi Mũi Né, cách thành phố Phan Thiết hơn 60km. Hiện một phần khu vực Bàu Trắng được khai thác du lịch.

- TTXVN ngày 10/9 đưa tin: "Trung Đông và châu Á-Thái Bình Dương tiếp tục 'hút' khách du lịch" cho biết: Tổ chức Du lịch thế giới (WTO) ngày 9/9 cho biết trong nửa đầu năm nay, lượng khách du lịch quốc tế trên toàn cầu tăng 4%, trong đó mức tăng trưởng mạnh nhất thuộc về khu vực Trung Đông và châu Á-Thái Bình Dương. WTO nhấn mạnh sau khi tăng trưởng lần lượt là 7% và 6% trong năm 2017 và 2018, dự báo mức tăng trưởng của năm nay dao động từ 3-4%. Trong nửa đầu năm nay, lượng khách du lịch quốc tế đã đạt khoảng 671 triệu lượt người, tăng gần 30 triệu lượt người so với cùng kỳ năm ngoái.

- Báo Hà Nội mới ngày 10/9 đưa tin: "Cần Thơ ra mắt Cổng thông tin Du lịch và ứng dụng di động Du lịch thông minh" cho biết: Chiều 10-9, UBND thành phố Cần Thơ tổ chức lễ khai trương "Cổng thông tin du lịch và ứng dụng du lịch thông minh trên thiết bị di động". Cổng thông tin du lịch tại địa chỉ https://canthotourism.vn và ứng dụng du lịch thông minh trên thiết bị di động "Can Tho Tourism" cho phép du khách tra cứu, tìm kiếm thông tin du lịch theo vị trí như lưu trú, ẩm thực, điểm du lịch, cửa hàng, giải trí, lữ hành, sự kiện… Việc ứng dụng công nghệ hiện đại từ trí tuệ nhân tạo, tham quan 3D, thực tế ảo VR giúp du khách hoạch định lịch trình, đặt phòng nhanh chóng, định vị điểm đến và dẫn đường thông minh qua bản đồ tương tác.

- Báo điện tử Đồng Nai ngày 10/9 đưa tin: "Hơn 250 ngàn khách du lịch đến Định Quán" cho biết: Theo UBND huyện Định Quán, 9 tháng của năm 2019, địa phương đón khoảng hơn 250 ngàn lượt khách đến tham quan, vui chơi giải trí và lưu trú, tăng hơn 10% so với cùng kỳ năm trước. Doanh thu từ du lịch ước khoảng 9 tỷ đồng. Khách du lịch đến Định Quán chủ yếu bằng đường bộ và lưu trú trong ngày. Các điểm thu hút nhiều du khách thăm quan là: Bàu nước sôi, Thác Mai, quần thể Đá ba chồng, Tượng đài chiến thắng La Ngà. So với nhiều địa phương trong tỉnh, Định Quán thu hút được nhiều khách du lịch nhưng doanh thu từ hoạt động này thấp do thiếu các dịch vụ đi kèm.

- Báo điện tử Tổ Quốc ngày 10/9 đưa tin: "Ra mắt điểm du lịch cộng đồng đầu tiên tại Trà Vinh" cho biết: Ngày 9/9, tại Trà Vinh đã tổ chức lễ ra mắt điểm du lịch cộng đồng Cồn Chim. Hy vọng với tính chất đặc trưng làm du lịch gắn với bảo vệ tài nguyên môi trường, nuôi trồng và sản xuất sạch theo mô hình "con tôm ôm cây lúa", du lịch Cồn Chim theo xu hướng "du lịch chậm" sẽ là xu hướng phù hợp với cộng đồng, từ đó nâng cao chất lượng cuộc sống người dân và mức hưởng thụ của du khách.

- Báo Nhân Dân ngày 11/9 đưa tin: "Postshow tour quảng bá du lịch An Giang đến quốc tế" cho biết: An Giang đã gây được chú ý với các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại "Hội chợ Du lịch quốc tế TP Hồ Chí Minh ITE HCMC 2019" khi quảng bá các sản phẩm du lịch đặc thù của tỉnh An Giang. Nhân dịp này, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư An Giang đã phối hợp Sở Du lịch TP Hồ Chí Minh tổ chức chương trình "khảo sát Postshow tour dành cho người mua và báo chí quốc tế" nhằm quảng bá, giới thiệu, nâng cao hình ảnh du lịch An Giang đến quốc tế.

- Báo Hà Nội mới ngày 10/9 đưa tin: "Độc đáo hương vị bánh Trung thu của các quốc gia châu Á" cho biết: Tại nhiều quốc gia châu Á, bên cạnh bánh Trung thu truyền thống, nhiều loại bánh Trung thu với hương vị độc đáo và màu sắc bắt mắt đang trở thành món ăn được yêu thích mỗi dịp thu về. Trung thu là lễ hội lớn thứ hai ở Trung Quốc, chỉ sau tết Nguyên đán. Vào dịp lễ này, các gia đình tại Trung Quốc thường thưởng thức món bánh Trung thu với lớp vỏ vàng ruộm, in hoa văn và chữ đậm nét truyền thống.

- Báo điện tử Đồng Nai ngày 10/9 đưa tin: "Đẩy mạnh phát triển du lịch xanh" cho biết: Phát triển du lịch xanh gắn với bảo vệ tài nguyên, môi trường sinh thái, bảo tồn và phát huy những nét văn hóa độc đáo của địa phương, tạo việc làm cho người dân, tăng nguồn thu cho kinh tế huyện là định hướng phát triển du lịch của huyện Định Quán. Hướng đi này được đánh giá là giúp khai thác tối đa lợi thế của địa phương, mang lại nhiều lợi ích bền vững và phù hợp với định hướng phát triển du lịch của tỉnh, cũng như xu hướng chuộng du lịch trải nghiệm văn hóa địa phương, du lịch khám phá hiện nay của nhiều du khách.

- Báo Diễn đàn Doanh nghiệp ngày 10/9 đưa tin: "Băm nát rừng dừa Bảy Mẫu, Hội An" cho biết: Việc khai thác du lịch bữa bãi tại rừng dừa nước thuộc xã Cẩm Thanh TP.Hội An đang làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến việc bảo tồn, đa dạng sinh học tại Khu dự trữ sinh quyển thế giới Cù Lao Chàm. Rừng dừa nước Bảy Mẫu xã Cẩm Thanh, thành phố Hội An rộng 140 ha, nằm giáp 3 con sông Đế Võng, Thu Bồn và sông Hoài ngay khu vực Cửa Đại. Hiện rừng dừa nước Bảy Mẫu có nhiều công ty lữ hành tổ chức cho khách tham quan.

- Báo điện tử Tổ Quốc ngày 10/9 đưa tin: "Phát triển du lịch Quảng Nam bền vững" cho biết: Sáng 9/9, tại Hội An (Quảng Nam) đã diễn ra hội thảo "Phát triển du lịch bền vững Quảng Nam 2019 - Du lịch không rác thải nhựa".Hội thảo thu hút hơn 200 đại biểu, diễn giả có uy tín trong nước và quốc tế, các doanh nghiệp du lịch và nhà chuyên môn tham dự. Tại hội thảo, hầu hết ý kiến đại biểu cho rằng, rác thải nhựa đang là vấn đề toàn cầu, nhất là ở các điểm du lịch đông khách, và đây sẽ là yếu tố quan trọng trong câu chuyện phát triển du lịch bền vững.

- Báo Nhân Dân ngày 11/9 đưa tin: "Thăm phố đèn lồng" cho biết: Không ít người dân TP Hồ Chí Minh vẫn quen gọi ngõ 423 phố Lạc Long Quân (quận 11) là phố đèn lồng hay xa hơn nữa là làng đèn lồng Phú Bình. Từ bao năm, cứ qua tháng bảy âm lịch, nơi đây lại rực rỡ với đèn lồng đủ sắc mầu, báo hiệu một mùa Trung thu nữa lại về. Những chiếc đèn Trung thu xuất hiện trên con ngõ nhỏ đến nay đã khoảng 60 năm, từ hồi những người dân ở Nam Định vào nam, tập hợp thành làng rồi lấy cây đèn lồng ở nơi xưa, quê cũ làm kế sinh nhai. Trải qua nhiều thăng trầm, tưởng như những năm 90 của thế kỷ trước, đèn lồng Phú Bình bị chìm vào quên lãng bởi sự lạ mắt của đèn lồng Trung Quốc. Giai đoạn đó cũng chỉ kéo dài khoảng 10 năm, sau nhiều năm khó khăn chồng chất, dù chỉ còn khoảng chục hộ theo nghề, nhưng đèn lồng Phú Bình đã sống dậy, phát triển mạnh mẽ.

3.Lĩnh vực Thể thao

- Báo Vietnamplus ngày 11/10 đưa tin: Thái Lan thắng đậm Indonesia ngay tại "chảo lửa" Bung Karno cho biết: Thái Lan đã vươn lên dẫn đầu bảng G vòng loại World Cup 2022 sau khi có chiến thắng đậm 3-0 ngay tại sân Bung Karno của Indonesia. Đội tuyển Thái Lan đã có được chiến thắng đầu tay tại bảng G vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á, sau khi đánh bại Indonesia 3-0 ngay tại "chảo lửa" Bung Karno. Supachok Sarachart (cú đúp) và Theerathorn Bunmathan đã thay nhau lập công để mang 3 điểm về cho đội bóng xứ chùa Vàng. Kết quả này cũng giúp cho đoàn quân của huấn luyện viên Akira Nishino tạm vươn lên dẫn đầu bảng G với 4 điểm sau hai trận đã đấu.

- Báo Thanh Niên ngày 11/9 đưa tin: "Quang Liêm, Trường Sơn bất phân thắng bại ở trận ra quân Word Cup cờ vua" cho biết: Hai kỳ thủ Việt Nam Lê Quang Liêm, Nguyễn Ngọc Trường Sơn cùng hòa ở lượt đi vòng 1 World Cup cờ vua kết thúc rạng sáng nay tại Nga. Quang Liêm (elo 2.726) cầm quân trắng (đi trước) để Aleksandrov Aleksej (Belarus, elo 2.571) cầm hòa sau 41 nước đấu trí. Đây là ván đấu mà 2 kỳ thủ gần như không mắc sai lầm nào nên hài lòng với kết quả bất phân thắng bại.

- Báo Vietnamnet ngày 11/9 đưa tin: "Tuyển Việt Nam: Thái Lan xếp nhất, thầy Park lại đau đầu tính kế" cho biết: HLV Park Hang Seo không khỏi lo khi tuyển Việt Nam còn nhiều việc phải làm, trong lúc người Thái lên nhất bảng G vòng loại World Cup 2022, Malaysia cũng tiến bộ rõ nét... Ông Park có thể phải dè chừng các đối thủ kể trên, nhưng sẽ lại phải lo khi nhìn vào tuyển Việt Nam với những khó khăn được dự báo từ trước như lịch thi đấu, thời gian chuẩn bị... và cả khối lượng công việc quá lớn mà chiến lược gia người Hàn Quốc đang gánh trên vai. Điển hình như việc nhóm cầu thủ trụ cột tại tuyển Việt Nam của CLB Hà Nội gần như không có thời gian để thở khi sẽ tiếp tục các trận đấu tại V-League, AFC Cup và Cúp Quốc gia với lịch rất dày, chưa tính thời gian di chuyển...

- Báo điện tử Chính phủ ngày 10/9 đưa tin: "FIFA công bố biểu tượng World Cup 2022 Qatar" cho biết: Biểu tượng Giải vô địch bóng đá thế giới lần thứ 22 tổ chức tại Qatar vào năm 2022-FIFA World Cup 2022 Qatar vừa được công bố. Đây cũng là kỳ World Cup đầu tiên tổ chức vào mùa đông. Biểu tượng chính thức của FIFA World Cup 2022 thể hiện tầm nhìn về một sự kiện kết nối và gắn kết toàn thế giới, đồng thời có các yếu tố nổi bật của văn hóa Arab địa phương cũng như sự ám chỉ về một "trò chơi" tuyệt đẹp - bóng đá. Với các đường cong uốn lượn, biểu tượng gợi hình dung sự nhấp nhô của cồn cát sa mạc và vòng lặp mô tả số 8-chính là 8 sân vận động diễn ra các trận đấu của vòng chung kết.

- TTXVN ngày 10/9 đưa tin: 'Phù thủy' Philippe Troussier dẫn dắt Đội tuyển U19 Việt Nam cho biết: Tại buổi họp báo công bố "Huấn luyện viên trưởng Đội tuyển U19 Việt Nam" diễn ra chiều 10/9 tại Hà Nội, chiến lược gia nổi tiếng người Pháp Philippe Troussier cho biết, ông rất vinh dự khi được dẫn dắt Đội tuyển U19 Việt Nam hướng tới mục tiêu giành vé tham dự Vòng chung kết U19 châu Á 2020. Tổng Thư ký Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) Lê Hoài Anh cho biết, ông Philippe Troussier được mời đảm nhiệm vị trí Huấn luyện viên trưởng Đội tuyển U19 Việt Nam trên cơ sở mối quan hệ hợp tác giữa VFF và Quỹ Đầu tư và Phát triển tài năng bóng đá Việt Nam (PVF), nơi ông Philippe Troussier đang giữ cương vị Giám đốc kỹ thuật. VFF hi vọng dưới sự dẫn dắt của Huấn luyện viên Philippe Troussier, Đội tuyển U19 Việt Nam sẽ đạt được mục tiêu góp mặt tại Vòng chung kết U19 châu Á 2020.

- Báo Tin tức ngày 10/9 đưa tin: Những bước 'chạy đà' ấn tượng của U22 Việt Nam cho SEA Games 2019 cho biết: Với màn trình diễn ấn tượng trước U22 Trung Quốc của HLV nổi tiếng Guus Hiddink, thầy trò HLV Park Hang-seo đang cho thấy bước chạy đà rất tốt cho chiến dịch SEA Games 2019 diễn ra tại Philippines vào cuối năm và xa hơn là VCK U23 châu Á diễn ra vào tháng 1/2020 tại Thái Lan. Thi đấu với đội chủ nhà được đánh giá cao ở yếu tố thể hình và lại đang được dẫn dắt bởi cái tên nổi tiếng người Hà Lan Guus Hiddink được xem là một dịp lý tưởng để kiểm tra phong độ của U22 Việt Nam. Các cầu thủ U22 Việt Nam đã thể hiện một lối chơi đẹp mắt, kỹ thuật để giành chiến thắng thuyết phục.

- Báo điện tử Zing.vn ngày 10/9 đưa tin: "Không bán bản quyền truyền hình SEA Games 30" cho biết: Bản quyền truyền hình SEA Games 30 sẽ không được bán, và đơn vị đại diện Việt Nam là VTV sẽ phát miễn phí các môn thi đấu tại Đại hội Thể thao Đông Nam Á 2019. Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) được quyền tiếp phát sóng các môn thi SEA Games 30. Theo chia sẻ từ nhà đài này, việc tổ chức tiếp, phát sóng sẽ được thực hiện hoàn toàn miễn phí nhằm phục vụ người hâm mộ cả nước.

- Báo Thanh Niên ngày 11/9 đưa tin: "Vì sao Đoàn Văn Hậu vẫn chưa thể sang Hà Lan?" cho biết: Hậu vệ Đoàn Văn Hậu vẫn miệt mài tập nhờ đội bóng cũ cả ngày hôm qua mà chưa thể lên đường sang Hà Lan. Anh sẽ làm khán giả cùng với Duy Mạnh xem trận đấu bù vòng 22 V-League 2019 vào 19 giờ tối nay (11.9) trên sân Hàng Đẫy giữa Hà Nội với Dược Nam Hà Nam Định.

- Báo điện tử Zing.vn ngày 11/9 đưa tin: "Đông Nam Á buộc châu Á phải tôn trọng ở vòng loại World Cup" cho biết: Thái Lan dẫn đầu trong bảng đấu có UAE, Singapore dẫn đầu trong bảng đấu có Saudi Arabia, Uzbekistan. Họ đang là hai lá cờ đầu của Đông Nam Á tại vòng loại World Cup 2022. Những loạt trận đầu tiên của vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á đã khép lại tại 8 bảng đấu. Trong khi các siêu cường chưa thể hiện được sự vượt trội, điểm nhấn đều thuộc về các đại diện tới từ Đông Nam Á. 8 đội tuyển ASEAN đã ra sân, hầu hết đều gây ấn tượng mạnh.

- Báo Thanh Niên ngày 11/9 đưa tin: "6 cầu thủ Việt kiều vào tuyển bóng rổ Việt Nam" cho biết: Hôm qua (10.9), đội tuyển bóng rổ VN có quyết định tập trung đợt 1 nhằm chuẩn bị cho SEA Games 30 diễn ra cuối năm nay tại Philippines. Đáng chú ý, đội tuyển có sự góp mặt của 6 cầu thủ Việt kiều là Đinh Thanh Tâm, Đinh Thanh Sang, Young Duong Justin, Trần Đăng Khoa, Nguyễn Horace Phúc Tâm, Nguyễn Tuấn Tú Stefan. Đây đều là những cầu thủ nhập tịch VN, đang thi đấu tại giải bóng rổ chuyên nghiệp VN (VBA).

- Báo điện tử VTC news ngày 11/9 đưa tin: "HLV Nishino nhận mưa lời khen từ đồng nghiệp Thái Lan" cho biết: Sau trận hòa 0-0 với Việt Nam, cựu HLV U19 Thái Lan Somchai Chuayboonchum không ngần ngại nói HLV Nishino sai về chiến thuật chứ không phải do áp lực của trận ra mắt. Tuy nhiên, sau khi Thái Lan vượt qua Indonesia với tỷ số 3-0 ở trận đấu tối qua, ông Somchai Chuayboonchum đã thay đổi quan điểm hoàn toàn. "Hôm nay, tôi phải ngưỡng mộ đội tuyển Thái Lan, đặc biệt là HLV Nishino, người có chiến thuật rất tuyệt vời! Ông ấy đã điều chỉnh chiến thuật, làm cho lối chơi của đội tuyển đẹp hơn. Chắc chắn ông ấy sẽ cải thiện bóng đá Thái Lan trong tương lai", ông Somchai ca ngợi.

- Báo Thanh Niên ngày 11/9 đưa tin: "Vướng mắc quanh việc cấp thẻ thi đấu cho Đinh Thị Thúy" cho biết: VĐV bóng chuyền Đinh Thị Thúy, CLB Kinh Bắc - Bắc Ninh phản ảnh với Báo Thanh Niên cô chưa được cấp thẻ VĐV thi đấu tại giải vô địch quốc gia vì bị CLB cũ là Ngân hàng Công Thương (VietinBank) gây khó dễ. Đinh Thị Thúy cho biết: "Khi làm việc ở VietinBank, tôi có ký hợp đồng lao động 1 năm (tháng 4.2016 - 4.2017) và hợp đồng lao động 2 năm (tháng 4.2017 - 4.2019). Cuối tháng 4.2019 tôi có làm đơn xin nghỉ việc và đến ngày 30.4.2019, bà Trần Thu Huyền, Giám đốc khối nhân sự VietinBank, ký quyết định chấm dứt hợp đồng lao động của tôi. Từ tháng 5.2019, tôi không còn hưởng lương của VietinBank, vậy mà Ban huấn luyện CLB VietinBank lại thông báo tôi phải "Đền bù theo hợp đồng đào tạo" trong lúc tôi không hề ký kết một hợp đồng đào tạo nào khi làm việc với VietinBank".

- Báo điện tử Tiền Phong ngày 11/9 đưa tin: "Thua thảm Thái Lan, CĐV Indonesia đòi sa thải HLV McMenemy" cho biết: Thất bại thảm hại 0-3 trước Thái Lan ngay trên sân nhà khiến NHM bóng đá Indonesia vô cùng tức giận. Họ đã đồng loạt yêu cầu LĐBĐ nước này sớm sa thải HLV Simon McMenemy. HLV Simon McMenemy được LĐBĐ Indonesia (PSSI) mời về dẫn dắt "Tim Garuda" thay cho tiền nhiệm Bima Sakti, sau khi đội bóng này bị loại ngay từ vòng bảng AFF Cup 2018. Tuy vậy, nhà cầm quân 41 tuổi chưa mang lại những nét mới cho đội bóng xứ vạn đảo. Thậm chí, cách đây ít lâu ông còn bị chỉ trích dữ dội vì gọi tới 5 cầu thủ nhập tịch vào thành phần đội tuyển Indonesia chuẩn bị cho 2 trận mở màn bảng G vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á

- Báo Thanh Niên ngày 11/9 đưa tin: "Nguyễn Hải Đăng đoạt vé vào vòng chính đơn nam cầu lông Vietnam Open" cho biết: Tài năng 19 tuổi cầu lông Việt Nam Nguyễn Hải Đăng có 2 chiến thắng liên tiếp, vượt qua vòng loại vào vòng chính nội dung đơn nam giải cầu lông Yonex Sunrise Vietnam Open đang diễn ra tại Nhà thi đấu Nguyễn Du (TP.HCM). Với việc tổ chức giải đấu trên sân nhà, khá nhiều tay vợt Việt Nam có cơ hội tranh tài từ vòng loại nhưng chỉ có Nguyễn Hải Đăng (đơn nam), Đinh Thị Phương Hồng/Phạm Thị Khánh (đôi nữ) giành quyền vào vòng đấu chính.

- Báo điện tử Tiền Phong ngày 11/9 đưa tin: "Thua ngược UAE, HLV tuyển Malaysia 'dọa nạt' Việt Nam" cho biết: HLV Tan Cheng Hoe cho biết, ông và các học trò rất thất vọng khi thua ngược UAE 1-2 trong trận đấu diễn ra đêm qua, đồng thời nhấn mạnh, đội tuyển Malaysia cần nhanh chóng quên đi nỗi buồn để có sự chuẩn bị tốt nhất cho chuyến làm khách tới Việt Nam. Về phía chủ tịch LĐBĐ Malaysia – ông Haji Mohd Amin cũng cho rằng, các cầu thủ Malaysia đã chơi tốt trước UAE và nếu tiếp tục thể hiện được những phẩm chất như thế, họ sẽ "làm nên chuyện" khi tới làm khách trước Việt Nam.

- Báo Thanh Niên ngày 11/9 đưa tin: Từ tuyển Việt Nam đến U.22: HLV Park Hang-seo 'dụng nhân như dụng mộc' cho biết: Càng gắn bó với tuyển Việt Nam (VN), HLV Park Hang-seo càng cho thấy tài điều binh khiển tướng của mình. Vị tướng đến từ Hàn Quốc không chỉ giỏi về chiến thuật mà còn hiểu rõ từng đối thủ. Qua hai trận đấu gần nhất của tuyển VN và U.22 VN, HLV Park đã chứng tỏ, ông luôn nghiên cứu kỹ đối thủ để tìm ra biện pháp hóa giải đối phương. Thái Lan trên sân nhà với quyết tâm cao nhưng đành hài lòng với trận hòa không bàn thắng trước tuyển VN. U.22 Trung Quốc vượt trội về thể hình, thể lực, nhưng bị U.22 VN quần cho tả tơi vì không thể cầm được bóng trước lối đá khôn khéo của VN.

- Báo Đời sống Việt Nam ngày 11/9 đưa tin: Người Thái tự tin 'thổi bay' đội tuyển Việt Nam ở trận lượt về cho biết: Với chiến thắng 3-0 trước Indonesia trên sân khách Gelora Bung Karno, các cổ động viên Thái Lan gửi lời thách đấu đến đội tuyển Việt Nam. Với chiến thắng 3-0 trước Indonesia, tuyển Thái Lan tạm thời vươn lên dẫn đầu bảng G vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á với 4 điểm sau 2 lượt trận. Còn Indonesia, sau 2 trận toàn thua, thầy trò HLV Simon McMenemy xếp ở vị trí cuối cùng bảng G. Đối với tuyển Việt Nam, khi Thái Lan xếp nhất thì HLV Park Hang Seo lại đau đầu tính kế. Thầy Park vừa phải dè chừng các đối thủ cùng bảng, nhưng sẽ lại phải lo khi nhìn vào tuyển Việt Nam với những khó khăn được dự báo từ trước như lịch thi đấu, thời gian chuẩn bị...

- Báo Pháp luật TPHCM ngày 11/9 đưa tin: Vì sao 'chảo lửa' Bung Karno nguội lạnh khi tiếp Thái Lan? cho biết: Sân Bung Karno ở Jakarta khi tuyển Indonesia tiếp Malaysia có đến 95.000 khán giả vào xem (theo báo chí Indonesia), nhưng trong trận tiếp Thái Lan tối 10-9 "chảo lửa" Bung Karno trở nên nguội lạnh khi chỉ chừng 5.000 khán giả đến xem? Thực tế nhu cầu của fan hâm mộ Indonesia vẫn lớn như trận tiếp Malaysia, nhưng LĐBĐ Indonesia (PSSI) đã hạn chế quyết liệt, đây là điều nằm trong chuỗi hành động của Indonesia nhằm "lập công chuộc tội" để có thể tránh sự trừng phạt của FIFA.

- Báo Thanh Niên ngày 11/9 đưa tin: "Chiến thắng ấn tượng của Saigon Heat ở chung kết bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam" cho biết: Tối ngày 10.9 tại Cần Thơ, các cầu thủ Saigon Heat tận dụng cơ hội tốt hơn, giành chiến thắng trước Cantho Catfish ở lượt trận thứ hai trong loạt trận chung kết giải bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam. Ở trận đầu cách đây 5 ngày, Saigon Heat cũng thi đấu khá tốt nhưng các cầu thủ chủ nhà Cantho Catfish lại bùng nổ ở thời điểm quyết định nên có được chiến thắng. Lần tái đấu này, Saigon Heat có những điều chỉnh hợp lý, kiểm soát thế trận tốt trong khi Cantho Catfish chưa đạt hiệu quả cao ở khả năng dứt điểm.

- Báo điện tử Nghệ An ngày 11/9 đưa tin: "Sông Lam Nghệ An mất 'trọng pháo' Tuấn Tài 1 tháng vì chấn thương" cho biết: Tại vòng 23 V.League, Sông Lam Nghệ An sẽ hành quân đến sân của B. Bình Dương làm khách mà không có được sự phục vụ của tiền đạo chủ lực Hồ Tuấn Tài. Mùa này, tiền đạo Hồ Tuấn Tài đã có 8 bàn thắng cho đội bóng xứ Nghệ sau 15 trận đấu và đang trở thành chân sút nội tốt nhất của V.League 2019. Trong 2 trận gần nhất, Tuấn Tài ghi 3 bàn thắng vào lưới Khánh Hòa và TP Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, trong một buổi tập chuẩn bị cho trận đấu gặp B. Bình Dương tại vòng 23, tiền đạo sinh năm 1995 của SLNA đã gặp một chấn thương khá nặng. Sau khi kiểm tra chấn thương, Tuấn Tài xác định bị lật cổ chân và phải nghỉ thi đấu ít nhất 1 tháng.

4.Lĩnh vực Gia đình

- Báo Nhân Dân ngày 10/9 đưa tin: "Ra mắt bộ sách Ehon thông minh cho trẻ mẫu giáo" cho biết: Bộ sách Ehon thông minh cho trẻ mẫu giáo gồm ba cuốn: Ai đang trốn ấy nhỉ?; Kẹt xe lâu quá vậy? và Xếp hàng làm gì thế? sẽ được Nhã Nam ấn hành trong tháng 9 này. Ehon là thể loại sách/truyện dành riêng cho trẻ em (thường là từ 10 tuổi trở xuống) của Nhật Bản và cho đến thời điểm này, Ehon hiện diện ở mọi lĩnh vực trong đời sống người Nhật. Ngoài kể chuyện, Ehon còn được lồng ghép kiến thức khoa học, toán học, kỹ năng để giáo dục trẻ. Bộ sách dùng hình ảnh chân thực và lời thoại rất ngắn gọn để giới thiệu với bé về loài vật, phương tiện giao thông, màu sắc, số đếm, kỹ năng ghi nhớ, khả năng liên tưởng... Mỗi trang sách sẽ gợi mở nhiều hướng tư duy khác nhau, để từng gia đình có thể lựa chọn, điều chỉnh cho phù hợp với tâm lý của con mình.

- Báo điện tử VTV ngày 10/9 đưa tin: "Những món quà ý nghĩa mùa trăng rằm" cho biết: Một nghệ sĩ nhiếp ảnh quê An Giang đã đứng ra kêu gọi tài trợ và xây dựng "Quỹ trăng rằm" với mục đích mang niềm vui về xóm núi cho các em nhỏ. Bên cạnh việc tổ chức những mùa trăng tràn ngập tiếng cười, từ năm 2019 này, "Quỹ trăng rằm" sẽ kết nối kêu gọi tài trợ thêm nhiều suất học bổng. Mỗi suất trị giá 3 triệu đồng cho nhóm trẻ em Khmer nghèo hiếu học. Để mỗi năm, tháng 8 về, mùa trăng rằm không chỉ là mùa vui mà còn là mùa lấp lánh bao ước mơ đổi đời.

Theo: bvhttdl.gov.vn

Các tin khác
Chuyên cung cấp, thiết kế, thi công cảnh quan sân vườn, chau composite, chậu composite, chậu cây kiểng, chau cay kieng, chậu cây cảnh, chau cay canh, cham soc san vuon, chăm sóc sân vườn, thiết kế cảnh quan, thiet ke canh quan, công ty cảnh quan, công ty thiết kế cảnh quan, cong ty canh quan, cong ty thiet ke canh quan, thi công sân vườn, thiet ke san vuon dep, thiết kế sân vườn đẹp, san vuon, thiết kế sân vườn, sân vườn đẹp, san vuon dep, thiet ke san vuon, sân vườn, vườn đẹp, vuon dep, tiểu cảnh sân vườn, thiet ke canh quan, thiết kế sân vườn biệt thự, sân vườn biệt thự, thiet ke san vuon biet thu, tieu canh san vuon, thi cong san vuon, thiet ke thi cong san vuon, thiết kế thi công sân vườn, san vuon biet thu, thiết kế hồ cá koi, hồ cá koi nhật bản, ho ca koi nhat ban, ho ca koi, hồ cá koi, ho ca koi dep, hồ cá koi đẹp, thiet ke ho ca koi, thi công hồ cá koi, thi cong ho ca koi, vuon treo, vườn treo, vườn treo tường, vườn trên tường, vườn thẳng đứng, vườn đứng, vuon thang dung, tường cây xanh, tường cây, trồng cây trên tường, vườn tường, vuon tuong, trong cay tren tuong, tường cây xanh, tuong cay xanh, thi công vườn đứng, thi cong vuon dung, thiết kế quán cafe sân vườn, thiet ke quan cafe san vuon, thiet ke cafe san vuon, thiet ke cafe san vuon dep uy tín, chất lượng, giá rẻ nhất tphcm.
Công ty làm bảng hiệu giá rẻ HCM. Xưởng lam bang hieu đẹp hcm. Công ty in standee giá rẻ hà nội hcm. Cong ty in viet nhat giá rẻ hcm. Công ty in việt nhật giá rẻ HCM Công ty in phú quốc giá rẻ HCM Công ty quảng cáo phú quốc giá rẻ HCM Công ty in hiflex giá rẻ HCM Bán thi công backdrop giá rẻ HCM Làm in backdrop giá rẻ HCM Cung cap cho thue backdrop giá rẻ HCM Xuong in backdrop giá rẻ HCM Xuong máy in hiflex giá rẻ HCM Xuong máy in pp giá rẻ HCM Xuong máy in decal giá rẻ HCM Xuong máy in bạt giá rẻ HCM Ban máy in kỹ thuật số giá rẻ HCM Cung Cap máy in khổ lớn giá rẻ HCM Xuong may in hiflex giá rẻ HCM Xuong may in pp giá rẻ HCM Xuong may in decal giá rẻ HCM Xuong may in bat giá rẻ HCM Xuong may in ky thuat so giá rẻ HCM Xuong may in kho lon giá rẻ HCM
Dịch vụ làm đẹp, spa lam dep chất lượng với ưu đãi thường xuyên
Bí quyết Chăm Sóc Da - Dưỡng Da hiệu quả tại nhà. Chia sẻ Cách cham soc da cải thiện làn da đơn giản từ các nguyên liệu tự nhiên, dễ tìm.
Cách điều trị mụn triệt để, dieu tri mun tận gốc công nghệ Blue Light tại trexanhspa.vn, đặc trị các loại mụn không để lại sẹo và vết thâm
Triệt lông vĩnh viễn với New Elight OPT tại trexanhspa.vn. Dịch vụ triet long vinh vien hiệu quả 100%, không đau, tiết kiệm 50% chi phí, bảo hành trọn đời
Tắm trắng toàn thân theo chuẩn Hàn Quốc, tam trang toan than mang lại hiệu quả trắng da đến 90%, giải pháp tắm trắng da an toàn mà tiết kiệm
Chuyên cung cấp các loại giày da bảo hộ lao động, khẩu trang 3m, thang dây thoát hiểm, khau trang 3m, thang day thoat hiem, mặt nạ chống độc, găng tay bảo hộ lao động, kinh bao ho lao dong, dây đai an toàn, gang tay bao ho, day dai an toan, găng tay bảo hộ, gang tay bao ho lao dong, mat na chong doc, kính bảo hộ lao động, quan ao cong nhan, khau trang hoat tinh, thiết bị phòng sạch, ủng bảo hộ lao động, nut tai chong on, day an toan, dây an toàn, khẩu trang hoạt tính, quần áo công nhân, đồng phục công nhân, ung bao ho lao dong, nút bịt tai chống ồn, nút tai chống ồn, dong phuc cong nhan, găng tay cao su, gang tay cao su, mu bao ho lao dong, mũ bảo hộ lao động, thiet bi phong sach, nón bảo hộ lao động, bịt tai chống ồn, non bao ho lao dong, nut bit tai chong on, mat na phong doc, mặt nạ phòng độc, giày bảo hộ lao động, bit tai chong on, giay bao ho, giày bảo hộ, giay bao ho lao dong, áo bảo hộ lao động, khau trang y te, ao bao ho lao dong, khẩu trang y tế, khau trang hoat tinh, máy sấy công nghiệp, may say cong nghiep, nut tai chong on, bịt tai chống ồn, nút tai chống ồn, bit tai chong on, tu say cong nghiep, máy sấy nông sản, may say nong san, tủ sấy công nghiệp, mặt nạ chống độc, mat na chong doc, dây đai an toàn, mat na phong doc, day an toan, mặt nạ phòng độc, day dai an toan, dây an toàn, giay bao ho, mu bao ho lao dong, mũ bảo hộ lao động, khau trang 3m, bao tay bao ho lao dong, gang tay bao ho lao dong, gang tay lao dong, găng tay bảo hộ, găng tay bảo hộ lao động, găng tay bảo hộ, găng tay bảo hộ lao động, tủ sấy thực phẩm, máy sấy rau quả, may say thuc pham, máy sấy cá khô, máy sấy cá khô, máy sấy trái cây, máy sấy trái cây, thiết bị sấy, sấy nông sản, tủ sấy công nghiệp, máy sấy hoa quả giá rẻ, điện trở công nghiệp, máy sấy khô hoa quả chất lượng, giá rẻ hàng đầu việt nam.
Dịch vụ vệ sinh cầu cống, đào hầm, rác thải, vệ sinh công nghiệp, nao vet ho ga, vet ho ga, vét hố ga, nạo vét hố ga, rut ham cau, rút hầm cầu, rut ham cau gia re, hut ham cau, hút hầm cầu, rut ham cau hcm, hút hầm cầu hcm,
Chuyên in ấn, thiết kế thi công quảng cáo, Cong ty in, dich vu in, in bang ron, in bang ron gia re, in decal, in decal gia re, in decal gia re hcm, in decal giay, in co phuon, treo bang ron gia re, treo bang ron, standee, in standee, in folder, in poster, in lich tet, in lich tet gia re, in bao thu, in bao thu gia re, in to roi, in to roi gia re, in to roi gia re hcm, in catalogue, in catalogue tphcm, in catalogue gia re, in ky thuat so, in ky thuat so gia re, in ky thuat so kho lon, lam bang hieu, thi cong bang hieu, lam ban hieu led, lam ban hieu alu, in card visit, in card visit hcm, in card visit gia re, in name card, in name card gia re, in danh thiep, in phieu thu, in phieu chi, in tem nhan, in tem nhan gia re, in tem nhan tphcm, ke standee, ke x, ke chu x, standee, in backdrop, in backdrop gia re, in hiflex, in hiflex gia re, in hiflex gia re hcm, in pp, in pp gia re, in pp gia re hcm, lam bang hieu, thi cong bang hieu, thi cong backdrop, in canvas, in vai silk, in brochure, in bao bi giay, in tui giay tại tphcm và các tỉnh lân cận.
thong cong nghet, thong cong nghet gia re, thông cống nghẹt, thông cống nghẹt giá rẻ, thong cong nghet quan 1, thong cong nghet quan 10, thong cong nghet quan 11, thong cong nghet quan 12, thong cong nghet quan 2, thong cong nghet quan 3, thong cong nghet quan 4, thong cong nghet quan 5, thong cong nghet quan 6, thong cong nghet quan 7, thong cong nghet quan 8, thong cong nghet quan 9, thong cong nghet quan binh thanh, thong cong nghet quan go vap, thong cong nghet quan phu nhuan, thong cong nghet quan tan binh, thong cong nghet quan tan phu, thong cong nghet quan thu duc, rut ham cau quan 1, rut ham cau quan 10, rut ham cau quan 11, rut ham cau quan 12, rut ham cau quan 2, rut ham cau quan 3, rut ham cau quan 4, rut ham cau quan 5, rut ham cau quan 6, rut ham cau quan 7, rut ham cau quan 8, rut ham cau quan 9, rut ham cau quan binh thanh, rut ham cau quan go vap, rut ham cau quan phu nhuan, rut ham cau quan tan binh, rut ham cau quan tan phu, rut ham cau quan thu duc chất lượng giá rẻ nhất, thi công nhanh gọn.
Chuyên cung cấp dịch vụ thám tử giá rẻ, tham tu tu ha noi, tham tu tu tai ha noi, dịch vụ thám tử tư giá rẻ, tham tu tai ha noi, tham tu ha noi, công ty thám tử tư hà nội, dich vu thue tham tu o ha noi, dich vu tham tu tai ha noi, tham tu tu ha noi uy tin, thám tử tư hà nội, dich vu tham tu ha noi, công ty thám tử tư tại hà nội, công ty thám tử ở hà nội, dich vu tham tu tu ha noi, van phong tham tu uy tin ha noi, tham tu tu o ha noi, thám tử hà nội, văn phòng thám tử tư hà nội, dich vu tham tu tu tai ha noi, thám tử tại hà nội, dịch vụ thám tử tư tại hà nội, văn phòng thám tử tại hà nội, văn phòng thám tử tư tại hà nội, thue tham tu ha noi, công ty thám tử hà nội, dịch vụ thám tử hà nội, dịch vụ thám tử tại hà nội, thám tử tư ở hà nội, tham tu tu uy tin tai ha noi, tham tu tu gia re, công ty thám tử tại hà nội, thám tử tư tại hà nội, cong ty tham tu ha noi, van phong tham tu ha noi, dịch vụ thám tử tư hà nội, dich vu tham tu tu gia re, văn phòng thám tử hà nội, cong ty tham tu tu ha noi, van phong tham tu tu tai ha noi, công ty thám tử uy tín tại hà nội, thám tử tư uy tín tại hà nội, dịch vụ thám tử ở hà nội, dịch vụ thám tử ở hà nội, van phong tham tu tai ha noi, thuê thám tử tại hà nội, cong ty tham tu tai ha noi, cong ty tham tu tu tai ha noi, cong ty tham tu o ha noi, thám tử tư hà nội uy tín, van phong tham tu tu ha noi, công ty dịch vụ thám tử, dịch vụ thám tử, cong ty tham tu uy tin nhat, tham tu uy tin, cong ty tham tu uy tin tai ha noi, dich vu thue tham tu, công ty thám tử tư, dich vu tham tu tu, dịch vụ thám tử uy tín, dịch vụ thám tử tư, dich vu tham tu, công ty thám tử, thám tử tư, thám tử tư, cong ty dich vu tham tu tu, cong ty dich vu tham tu, thue tham tu, cong ty tham tu uy tin, thue tham tu tu, cong ty tham tu tu, thuê thám tử tư, cong ty tham tu, dich vu tham tu uy tin, công ty thám tử uy tín, dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp, tham tu chuyen nghiep, công ty thám tử uy tín nhất, dich vu tham tu chuyen nghiep, dịch vụ thám tử chuyên nghiệp, dich vu tham tu tu chuyen nghiep, thám tử chuyên nghiệp, thám tử tư chuyên nghiệp, công ty dịch vụ thám tử tư chất lượng, uy tín, bảo mật an toàn tuyệt đối.
balo gia re, balo hang hieu, balo hàng hiệu, ba lô, may balo theo mẫu, may balo theo mau, may balo quảng cáo, balo quảng cáo, gia công balo, in balo, may ba lô, may túi xách, sửa balo, sửa túi xách, sua balo, sửa túi xách, túi đựng laptop, tui dung laptop, balo du lich, balo du lịch, balo laptop, balo may anh, balo máy ảnh, balo thể thao, balo the thao, cặp văn phòng, cap van phong, túi đựng máy ảnh, tui dung may anh, túi xách du lịch, tui xach du lich, vali nhựa, vali nhua, vali nhựa dẻo, vali nhua deo, vali kéo, vali keo, vali du lich, vali du lịch, vali hàng hiệu, vali hang hieu, nơi bán vali, noi ban vali, vali vải, vali vai luôn là sản phẩm chất lượng, bảo hành 1 đổi 1.
Chuyên xây dựng, sửa chữa nhà ở tphcm, công ty hàng đầu tphcm về xay nha cap 4, xây nhà cấp 4, xay nha cap 4 dep gia re, xây nhà cấp 4 đẹp giá rẻ, xay nha tron goi, xây nhà trọn gói, ban ve thiet ke nha cap 4 dep, bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 đẹp, xay nha tro, xây nhà trọ, sua chua nha, sửa chữa nhà, dịch vụ sửa nhà trọn gói, dich vu sua nha tron goi gọi ngay chúng tôi khi có nhu cầu về xây dựng sửa chữa nhà cấp 4, nhà trọ. dịch vụ thám tử, dịch vụ thám tử tư, văn phòng thám tử, thám tử tư hà nội, dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp hà nội, rút hầm cầu giá rẻ, rut ham cau
Chuyen thi cong lap dat phong net, thanh ly phong net, bao tri phong net, cung cap linh kien phong net, ban ghe phong net, ghe phong net, ghe phong game, ban phong net, tu van lap dat phong net, lap dat phong net, chuyen lap dat phong net, lap dat phong net, thanh ly phong net uy tin gia re nhat tphcm
Chuyên thiết kế thi công hạ tầng xây dựng, chống thấm, sơn sửa nhà ở sửa cửa cuốn, sua cua cuon, sửa nhà, sua nha, sua nha gia re, sửa nhà giá rẻ, sua nha tron goi, sửa nhà trọn gói, sua chua nha, sửa chữa nhà, dich vu sua nha, sửa nhà cấp 4, sua nha cap 4, cải tạo nhà, cai tao nha, dịch vụ sửa chữa nhà, dich vu sua chua nha, sua nha chung cu, sửa nhà chung cư, sua chua nha tphcm, sửa chữa nhà tphcm, sua nha dep, sửa nhà đẹp, cải tạo nhà cũ, cai tao nha cu, sua chua nha dep, sửa chữa nhà trọn gói, sua chua nha gia re, sửa nhà chuyên nghiệp, sửa chữa nhà tphcm, dịch vụ sửa nhà tphcm, sua chua chung cu, sua nha gia re tphcm, dich vu sua chua nha tai tphcm, sua chua nha pho, sửa chữa nhà phố, sua chua nha hcm, dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói, sơn nhà, son nha, son nha dep, sơn nhà đẹp, dich vu son nha, dịch vụ sơn nhà, son tuong nha, dịch vụ sơn nhà giá rẻ, sơn sửa nhà, dịch vụ sơn nhà tphcm, làm mái tôn, thi công mái tôn, lam mai ton, chống thấm nhà xưởng, chong tham, chống thấm, chống thấm nhà, chong tham dot, chong tham nha ve sinh, chong tham nha, chong tham tuong, chong tham san thuong, chong dot mai ton, chống thấm nhà vệ sinh, chong tham dot, chống thấm tường, chong tham nha ve sinh, dịch vụ chống thấm, chống thấm trần nhà, dich vu chong tham, thi công chống thấm, cong ty chong tham uy tín giá rẻ chuyên nghiệp hcm.
thanh lý đồ cũ, thanh ly cong ty, thanh ly hang cu, thanh lý hàng cũ, thanh ly hang cu sai gon, thanh ly hang cu hcm, dich vu thanh ly, thanh ly may lanh, thu mua may lanh, thu mua may lanh cu, thu mua máy lạnh, thanh lý máy lạnh, thanh ly tu lanh, thanh ly tu dong, thanh ly tu mat, thanh ly may giat, thanh ly dien lanh, thu mua laptop cu, thu mua laptop cu hcm, thu mua iphone, thu mua ipad, thanh ly laptop, thanh ly laptop cu, thanh ly iphone, thanh ly ipad, thanh ly loa, thanh lý loa, thanh lý loa máy tính, thanh lý màn hình máy tính, thanh ly may tinh ban, thanh lý máy tính bàn, thanh ly phong net, Thanh lý bàn ghế, thanh ly ban ghe, thanh ly ban ghe cu, thanh lý bàn ghế cũ, thanh lý bàn ghế cũ hcm, thanh ly ban ghe go, thanh lý bàn ghế gỗ cũ, thanh ly ban ghe nha hang, thanh lý bàn ghế nhà hàng, thanh ly ban ghe phong khach, thanh lý bàn ghế phòng khách, thanh lý bàn ghế sofa, thanh ly ban ghe van phong, thanh lý bàn ghế văn phòng, thanh lý bàn ghế văn phòng cũ, thanh lý bàn làm việc, thanh lý bàn văn phòng, thanh lý bộ bàn ghế phòng khách, thanh ly ghe giam doc, thanh lý ghế gỗ, thanh lý ghế quán nét, thanh ly ghe salon, thanh lý sofa, thanh lý ghế văn phòng hcm, thanh ly van phong, thanh lý văn phòng, thanh lý văn phòng hcm, thanh ly ban ghe van phong, thanh lý bàn ghế văn phòng, thanh lý bàn ghế văn phòng cũ, thanh lý bàn văn phòng, thanh lý đồ văn phòng, thanh lý tủ văn phòng, thanh lý thiết bị văn phòng, thanh ly do dung van phong, thanh lý đồ dùng văn phòng, thanh lý máy tính văn phòng, thanh ly noi that van phong, thanh lý nội thất, thanh ly noi that, thanh lý đồ dùng gia đình, thanh ly do noi that, thanh lý đồ nội thất, thanh lý đồ nội thất gia đình, thanh lý đồ bếp, thanh ly do dung gia dinh, thanh ly do go noi that, thanh lý khách sạn, thanh ly khach san, thanh ly nha hang, thanh lý nhà hàng, thanh lý nhà hàng quán ăn, thanh ly nha hang quan an, thanh lý đồ dùng nhà hàng, thanh ly do dung nha hang, thanh lý đồ dùng quán cafe, thanh ly do dung quan café, thanh lý đồ bán cafe, thanh ly do ban café, thanh lý phòng karaoke, thanh ly phong karaoke, thanh lý quán ăn, thanh ly quan an, thanh lý quán bar, thanh ly quan bar, thanh ly quan cafe, thanh lý quán cafe, thanh lý quán karaoke, thanh ly quan karaoke, thanh ly quay bar, thanh lý quầy bar, thanh ly quay bar café, thanh lý quầy bar cafe, thanh lý shop thời trang, thanh ly shop thoi trang, thanh ly cua hang, thanh lý cửa hàng, thanh lý cửa hàng điện thoại, thanh ly cua hang dien thoai, thanh ly cua hang quan ao, thanh lý cửa hàng quần áo, thanh ly tu ban hang, thanh lý tủ bán hàng, thanh lý tủ cũ, thanh ly tu cu, thanh lý tủ bếp cũ, thanh ly tu bep cu, thanh ly tu kinh, thanh lý tủ kính, thanh ly tu quan ao cu, thanh lý tủ quần áo cũ, thanh lý ô tô, thanh ly o to, thanh lý ô tô cũ, thanh ly o to cu, thanh lý xe máy cũ, thanh ly xe may cu, thanh ly hang ton kho, thanh lý hàng tồn kho, thanh lý nhà xưởng, thanh ly nha xuong, thanh lý máy móc xưởng gỗ, thanh ly may moc xuong go, thanh ly may nen khi, thanh lý máy nén khí, thanh ly xuong co khi, thanh lý xưởng cơ khí, may lanh cu, máy lạnh cũ, ban may lanh cu, bán máy lạnh cũ, bao tri may lanh, bảo trì máy lạnh, ve sinh may lanh, vệ sinh máy lạnh, thu mua may lanh, thu mua may lanh cu, may lanh cu toshiba, may lanh cu panasonic, may lanh cu hitachi, may lanh cu lg, may lanh cu reetech, may lanh cu sharp, may lanh cu national, laptop cu sony vaio, laptop cu dell, laptop cu asus, laptop cu acer, laptop cu hp, laptop cu lenovo, laptop cu toshiba, macbook cu, thu mua may lanh cu, thu mua máy lạnh cũ, sua may lanh quan 1, sửa máy lạnh quận 1, sua may lanh quan 2, sửa máy lạnh quận 2, sua may lanh quan 3, sửa máy lạnh quận 3, sua may lanh quan 4, sửa máy lạnh quận 4, sua may lanh quan 5, sửa máy lạnh quận 5, sua may lanh quan 6, sửa máy lạnh quận 6, sua may lanh quan 7, sửa máy lạnh quận 7, sua may lanh quan 8, sửa máy lạnh quận 8, sua may lanh quan 9, sửa máy lạnh quận 9, sua may lanh quan 10, sửa máy lạnh quận 10, sua may lanh quan 11, sửa máy lạnh quận 11, sua may lanh quan 12, sửa máy lạnh quận 12, sửa máy lạnh quận thủ đức, sua may lanh quan thu duc, sửa máy lạnh quận bình thạnh, sua may lanh quan binh thanh, sửa máy lạnh quận tân bình, sua may lanh quan tan binh, sửa máy lạnh quận tân phú, sua may lanh quan tan phu, sửa máy lạnh quận phú nhuận, sua may lanh quan phu nhuan, sửa máy lạnh quận bình tân, sua may lanh quan binh tan, sửa máy lạnh quận hóc môn, sua may lanh, sua chua may lanh, sửa máy lạnh, sửa chữa máy lạnh, ve sinh may lanh, vệ sinh máy lạnh, bảo trì máy lạnh, bao tri may lanh, ve sinh may lanh quan 1, vệ sinh máy lạnh quận 1, ve sinh may lanh quan 2, vệ sinh máy lạnh quận 2, ve sinh may lanh quan 3, vệ sinh máy lạnh quận 3, ve sinh may lanh quan 4, vệ sinh máy lạnh quận 4, ve sinh may lanh quan 5, vệ sinh máy lạnh quận 5, ve sinh may lanh quan 6, vệ sinh máy lạnh quận 6, ve sinh may lanh quan 7, vệ sinh máy lạnh quận 7, ve sinh may lanh quan 8, vệ sinh máy lạnh quận 8, ve sinh may lanh quan 9, vệ sinh máy lạnh quận 9, ve sinh may lanh quan 10, vệ sinh máy lạnh quận 10, ve sinh may lanh quan 11, vệ sinh máy lạnh quận 11, ve sinh may lanh quan 12, vệ sinh máy lạnh quận 12, ve sinh may lanh quan thu duc, vệ sinh máy lạnh quận thủ đức, ve sinh may lanh quan binh thanh, vệ sinh máy lạnh quận bình thạnh, ve sinh may lanh quan tan binh, vệ sinh máy lạnh quận tân bình, ve sinh may lanh quan tan phu, vệ sinh máy lạnh quận tân phú, ve sinh may lanh quan phu nhuan, vệ sinh máy lạnh quận phú nhuận, ve sinh may lanh quan binh tan, vệ sinh máy lạnh quận bình tân, ve sinh may lanh quan hoc mon, vệ sinh máy lạnh quận hóc môn, dich vu may lanh, dịch vụ máy lạnh, ve sinh may lanh quan 1, vệ sinh máy lạnh quận 1, ve sinh may lanh quan 2, vệ sinh máy lạnh quận 2, ve sinh may lanh quan 3, vệ sinh máy lạnh quận 3, ve sinh may lanh quan 4, vệ sinh máy lạnh quận 4, ve sinh may lanh quan 5, vệ sinh máy lạnh quận 5, ve sinh may lanh quan 6, vệ sinh máy lạnh quận 6, ve sinh may lanh quan 7, vệ sinh máy lạnh quận 7, ve sinh may lanh quan 8, vệ sinh máy lạnh quận 8, ve sinh may lanh quan 9, vệ sinh máy lạnh quận 9, ve sinh may lanh quan 10, vệ sinh máy lạnh quận 10, ve sinh may lanh quan 11, vệ sinh máy lạnh quận 11, ve sinh may lanh quan 12, vệ sinh máy lạnh quận 12, ve sinh may lanh quan thu duc, vệ sinh máy lạnh quận thủ đức, ve sinh may lanh quan binh thanh, vệ sinh máy lạnh quận bình thạnh, ve sinh may lanh quan tan binh, vệ sinh máy lạnh quận tân bình, ve sinh may lanh quan tan phu, vệ sinh máy lạnh quận tân phú, ve sinh may lanh quan phu nhuan, vệ sinh máy lạnh quận phú nhuận, ve sinh may lanh quan binh tan, vệ sinh máy lạnh quận bình tân, ve sinh may lanh quan hoc mon, vệ sinh máy lạnh quận hóc môn
Chuyên thanh lý laptop, máy ảnh, iphone, ipad tại tphcm. Công ty hàng đầu tphcm về dịch vụ thu mua laptop cu, thu mua may anh, thu mua máy ảnh, thu mua may anh cu, thu mua máy ảnh cũ, mua máy ảnh cũ giá cao, thu mua iphone, thu mua ipad, thu mua iphone cũ giá cao, thu mua ipad cũ giá cao, thu mua may tinh bang, thu mua máy tính bảng, thu mua máy tính bảng cũ giá cao, thu mua may tinh bang cu gia cao, thu mua macbook, thu mua macbook cũ giá cao, thu mua macbook cu gia cao uy tín, đến tận nơi thu mua mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng.
khẩu hiệu thi đua
Thư viện ảnh
Liên kết website
THĂM DÒ Ý KIẾN
Thăm dò ý kiến nâng cấp website Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch