Ngoài ra chúng ta cũng có thể tham khảo thêm những dự án, căn hộ cao cấp tại đây để có cái nhìn tổng quan về thị trường bất động sản tại Tp. HCM như dự án Luxgarden, dự án 790tr Bình Tân can ho Green Town, Dự án tiêu chuẩn Nhật Bản căn hộ Ascent Lakeside, Ngoài ra, bán thêm dat nen Long Hung City, Hay du an Long Hung City giá từ Chủ đầu tư. Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp thêm dự án mới Can ho Opal Tower sắp công bố, cũng như dự án opal city. Nếu quan tâm dự án trung tâm Quận 3 thì tham khảo ngay Grand Central. Xem thêm Luxriverview Quan 7, Green Town, cũng như là căn hộ Ascent Lakeside, Du an Sky Symphony, Can ho gia tot Chuyen dich vuhut be phot, thong cong, nao vet ho ga, thong tac cau cong, nha ve sinh uy tin gia re. Quy khach ha noi can hut be phot tai thanh xuan, ho ga, ham cau vui long lien he chung toi ,thong tac ve sinh,
Tin tức - Sự kiện / Trong Nước
Điểm báo hoạt động ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch ngày 30/8/2019
Ngày đăng: 30/08/2019
Nhiều chương trình văn hóa nghệ thuật nhân 50 năm thực hiện Di chúc của Bác Hồ và kỷ niệm Quốc khánh 2/9 là thông tin đáng chú ý trên báo ngày hôm nay.

 1.Lĩnh vực Văn hóa

 

- Báo Thanh tra điện tử ngày 30/9 đưa tin: "Giới thiệu hơn 100 tài liệu về cuộc đời, sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh" cho biết: Triển lãm "Hồ Chí Minh: Cuộc đời và sự nghiệp từ tài liệu lưu trữ Việt Nam và quốc tế" đã lựa chọn công bố, giới thiệu hơn 100 tài liệu quốc gia hiện đang bảo quản tại các cơ quan lưu trữ, cơ quan văn hóa của Việt Nam, Liên bang Nga, Cộng hòa Pháp và Hoa Kỳ về cuộc đời và sự nghiệp cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh... Tại Triển lãm, Ban Tổ chức đã lựa chọn công bố, giới thiệu hơn 100 tài liệu quốc gia hiện đang bảo quản tại các cơ quan lưu trữ, cơ quan văn hóa của Việt Nam, Liên bang Nga, Cộng hòa Pháp và Hoa Kỳ về cuộc đời và sự nghiệp cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

- Báo điện tử VOV ngày 30/8 đưa tin: "Thơ và văn xuôi đồng bằng sông Cửu Long 45 năm nhìn lại" cho biết: Ngày 26/8, tại Bến Tre, Hội Nhà văn Việt Nam tổ chức hội thảo với chủ đề "Thơ và Văn xuôi đồng bằng sông Cửu Long 45 năm (1975-2020)". Hơn 100 đại biểu là hội viên Hội Nhà văn Việt Nam đến từ 13 tỉnh, thành phố trong khu vực đồng bằng sông Cửu Long và TP Hồ Chí Minh đã tham dự hội thảo "Thơ và Văn xuôi đồng bằng sông Cửu Long 45 năm (1975-2020)". Nhưng có tham luận nào đưa ra giải pháp có thể thực hiện ngay để quảng bá văn học khu vực này đi xa hơn địa phương mình?Các tờ văn nghệ địa phương hay truyền thông địa phương có dành cho văn học chuyên trang chuyên đề, tỉ lệ bao nhiêu?

- Báo Pháp luật Việt Nam ngày 30/8 đưa tin: "Hậu Giang bảo tồn nghệ thuật hát Aday" cho biết: Từ khi thực hiện đề án đến nay, Hậu Giang đã tổ chức được hai lớp "Truyền dạy phương pháp trình diễn cơ bản về Nghệ thuật hát Aday của người Khmer", thu hút sự quan tâm trong đồng bào dân tộc, tạo hiệu ứng tích cực trong việc gìn giữ và bảo tồn loại hình nghệ thuật này. Trong quá trình khai hoang, lập ấp, phân bố dân cư, đồng bào dân tộc Khmer tập trung sinh sống theo các xóm, ấp và được phân bố trên địa bàn 31 ấp thuộc 23 xã của tỉnh Hậu Giang. Đồng bào Khmer trong tỉnh luôn chú trọng bảo tồn phát huy văn hóa, bản sắc dân tộc cũng như tình đoàn kết cộng đồng các dân tộc anh em.

- Báo điện tử Chính phủ ngày 29/8 đưa tin: "Thủ tướng: Thông qua nghệ thuật để xây dựng một tâm hồn có chiều sâu, có vẻ đẹp cho dân tộc" cho biết: Phát biểu tại lễ trao tặng danh hiệu Nghệ sĩ Nhân dân, Nghệ sĩ Ưu tú lần thứ IX - 2019 vào chiều nay, 29/8, Thủ tướng đặt câu hỏi, "qua nghệ thuật của mình, chúng ta có thể làm gì để cho tâm hồn văn hóa dân tộc ngày càng đẹp, càng sáng hơn?". Lễ trao danh hiệu "Nghệ sĩ Nhân dân" (NSND), "Nghệ sĩ Ưu tú" (NSƯT) diễn ra trong không khí cả nước phấn khởi chào mừng kỷ niệm 74 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9. Đây là phần thưởng cao quý nhất mà Đảng, Nhà nước dành tặng cho những tấm gương tiêu biểu của đội ngũ văn nghệ sĩ trong cả nước. "Các nghệ sĩ thực sự là những ngôi sao chiếu sáng bầu trời nghệ thuật của Việt Nam thân yêu của chúng ta", Thủ tướng phát biểu tại buổi lễ.

- TTXVN ngày 29/8 đưa tin: "Đêm văn hóa dân gian Việt Nam - Israel hòa nhịp" cho biết: Chương trình "Hòa âm Dân gian Israel và Việt Nam" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, UBND tỉnh Lào Cai cùng Đại sứ quán Israel phối hợp tổ chức vào tối 29/8 đã để lại nhiều ấn tượng đẹp cho khán giả tại Lào Cai, tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho nhân dân Lào Cai, nhân dịp kỷ niệm 74 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9.

- Báo Hà Nội mới ngày 29/8 đưa tin: "Nghệ sĩ Bá Nha: Khát khao truyền bá tinh hoa nhạc Việt" cho biết: Bất cứ ai từng nghe tiếng đàn của nghệ sĩ Bá Nha đều thừa nhận đó là tiếng đàn có độ mê hoặc kỳ lạ. Khi anh cất tiếng đàn dường như không còn sân khấu, không còn ánh đèn, mà chỉ có anh và những cung thanh, cung trầm tồn tại. Khán giả không chỉ mê tiếng đàn mà còn như được thăng hoa, cuốn theo thần thái của người chơi đàn. Như nhiều người đã nhận xét, Bá Nha chơi đàn không chỉ bằng những ngón tay mà còn bằng đôi mắt, bằng mái tóc, bằng bờ vai và cả thân thể. Âm khúc từ đấy ngân lên thiết tha, dâng hiến đến tận cùng cảm xúc...

- Báo Nhân Dân ngày 29/8 đưa tin: "Phá rào" để phong danh hiệu cho biết: Lần đầu tiên trong lịch sử, Chính phủ có một Nghị quyết riêng đề nghị phong tặng danh hiệu NSND, NSƯT cho các cá nhân có nhiều đóng góp cho nền nghệ thuật nước nhà. Lần "phá rào" này không chỉ đem lại niềm vui cho những cá nhân được xét trao tặng danh hiệu, mà còn cho thấy sự công tâm, lắng nghe và cầu thị của cơ quan chủ quản trong chấp thuận hồ sơ và trình danh sách xét trao tặng.

- Báo Văn hóa ngày 29/8 đưa tin: Côn Đảo: Triển lãm đặc biệt "Lời Bác dạy sáng đường chúng ta đi" cho biết: Kỷ niệm 74 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2.9, 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, Thư viện huyện Côn Đảo phối hợp với BQL Di tích Côn Đảo, BCH Quân sự huyện, Bảo tàng Côn Đảo, BĐH khu dân cư số 2 và BĐH khu dân cư số 3 tổ chức trưng bày, triển lãm sách nghệ thuật và hình ảnh với chủ đề "Lời Bác dạy sáng đường chúng ta đi". Triển lãm diễn ra từ ngày 30.8 đến ngày 6.9.2019 tại Trung tâm Văn hóa học tập cộng đồng khu dân cư số 3. Với nhiều tài liệu, hình ảnh phong phú, có giá trị, triển lãm là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm tuyên truyền sâu rộng trong quần chúng nhân dân, công nhân, viên chức và cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang trên địa bàn huyện Côn Đảo những giá trị trường tồn của bản Di chúc lịch sử mà Chủ tịch Hồ Chí Minh đã để lại cho dân tộc Việt Nam; qua đó giáo dục truyền thống cách mạng, lịch sử; góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, xây dựng Côn Đảo ngày càng phát triển.

- Báo điện tử Chính phủ ngày 29/8 đưa tin: "Nhiều hoạt động ý nghĩa kỷ niệm Quốc khánh 2/9" cho biết: Nhân kỷ niệm Quốc khánh 2/9 và 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh (1969- 2019), các tỉnh, thành phố trên toàn quốc đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa.Nhân dịp này, Hà Nội tổ chức chương trình nghệ thuật đặc biệt 'Hồ Chí Minh sáng mãi tên Người'. Chương trình được dàn dựng với quy mô lớn, bảo đảm tính trang trọng và tính nghệ thuật, chuyển tải cuộc đời, sự nghiệp hoạt động cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh cũng như những giá trị trường tồn của bản Di chúc mà Bác viết, sẽ diễn ra vào ngày 30/8 tại Trung tâm Hội nghị quốc gia Mỹ Đình.

- TTXVN ngày 29/8 đưa tin: "Xúc động, vinh dự, tự hào khi được vinh danh Nghệ sỹ Nhân dân, Nghệ sỹ Ưu tú" cho biết: Xúc động, vinh dự, tự hào… là tâm trạng chung của các nghệ sỹ khi tham dự Lễ trao tặng danh hiệu Nghệ sỹ Nhân dân, Nghệ sỹ Ưu tú diễn ra chiều 29/8 tại Nhà hát Lớn Hà Nội. Vinh dự và tự hào khi được nhận danh hiệu cao quý, đồng thời các nghệ sỹ bày tỏ lòng biết ơn khi những đóng góp của mình cho nghệ thuật nước nhà được Đảng, Nhà nước và nhân dân ghi nhận.

- Báo Hà Nội mới ngày 29/8 đưa tin: "Đoàn Tuấn: Viết để không ai, không điều gì bị lãng quên" cho biết: Những trang văn về chiến tranh do chính những người đã từng trải qua cuộc chiến viết bao giờ cũng chân thực, lôi cuốn và ám ảnh hơn cả. Chỉ trải qua 5 năm đời lính, nhưng đó là 5 năm bắt đầu bước vào ngưỡng cửa cuộc đời càng để lại trong chàng trai Hà Nội mang tên Đoàn Tuấn những day dứt khôn nguôi về cuộc chiến tranh bảo vệ biên giới Tây Nam của Tổ quốc mà anh tham gia. Khi ấy, Đoàn Tuấn: "Tuổi 18/ rời mái trường/ trở thành người lính/ mang lên rừng/ chuông xe điện vang ngân...".

- Báo điện tử Chính phủ ngày 29/8 đưa tin: "Nghệ thuật cồng chiêng dân tộc Cor Quảng Ngãi trở thành di sản quốc gia" cho biết: Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã quyết định công nhận nghệ thuật cồng chiêng dân tộc Cor là Di sản văn hóa phi vật thể quốc gia. Nghệ thuật cồng chiêng dân tộc Cor ở huyện Trà Bồng và Tây Trà (Quảng Ngãi) có lịch sử lâu đời, mang đậm dấu ấn và sức sống riêng của dân tộc Cor. Đặc điểm nổi bật sáng tạo của nghệ thuật cồng chiêng dân tộc Cor là tạo ra các bài chiêng có ý nghĩa thiết thực, linh hoạt và dung hòa.

- Báo Nhân Dân ngày 29/8 đưa tin: "Bảo tồn sau khai quật còn nhiều điều đáng nói" cho biết: Tại Đại hội lần thứ 3 Hội Khảo cổ học Việt Nam, PGS Bùi Minh Trí - Viện trưởng Viện nghiên cứu kinh thành, người đã có nhiều năm khai quật, nghiên cứu các di tích, di sản khảo cổ học đã chia sẻ những trăn trở của mình về công tác bảo tồn, bảo vệ di tích khảo sổ học sau khai quật. Chúng tôi xin lược thuật lại những ý kiến của ông. Các cơ quan có trách nhiệm trong việc bảo tồn di sản văn hóa dân tộc cần rà soát tổng thể thực trạng việc trùng tu, xây dựng mới sau khi khai quật các di tích, phân tích các ưu và nhược, tham khảo kinh nghiệm quốc tế để đưa ra các giải pháp, các quy chế nghiên cứu, bảo vệ, bảo tồn, trùng tu, xây dựng cải tạo mới đối với các di tích khảo cổ sau khi khai quật. 

- TTXVN ngày 29/8 đưa tin: "Dâng hương tưởng nhớ vị Anh hùng áo vải Tây Sơn - Nguyễn Huệ" cho biết: Ngày 29/8 (nhằm ngày 29/7 Kỷ Hợi 2019), tại Bảo tàng Quang Trung, thị trấn Phú Phong, huyện Tây Sơn (Bình Định), Tỉnh ủy, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bình Định đã long trọng tổ chức Lễ giỗ Hoàng đế Quang Trung cùng tướng sỹ nghĩa quân Tây Sơn nhân 227 năm Ngày mất của vị Anh hùng áo vải Tây Sơn – Nguyễn Huệ. Hàng ngàn người dân từ nhiều nơi trong tỉnh Bình Định cùng các tỉnh lân cận và lãnh đạo địa phương đã thành kính dâng hương lên điện thờ Tây Sơn Tam kiệt.

- Báo Hà Nội mới ngày 29/8 đưa tin: "Trông đợi những tác phẩm lớn" cho biết: Mặc dù đã thực hiện nhiều cuộc hội thảo về văn học, liên tiếp các buổi ra mắt sách mới của các tác giả được tổ chức... cho thấy một bầu không khí văn chương đang khá sôi nổi, tuy nhiên số lượng tác phẩm vẫn không "át" được mong muốn về những tác phẩm "ra tấm ra món" của rất nhiều độc giả và cả giới chuyên môn khi nhắc đến thị trường văn học và định hướng sáng tác các tác phẩm văn học nghệ thuật trong thời kỳ đổi mới.

- Báo Nhân Dân ngày 29/8 đưa tin: "Ôn lại nửa thế kỷ thực hiện lời thề với Bác" cho biết: Kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh và để tưởng nhớ ngày Bác đi xa, Báo Nhân Dân phối hợp với Ban Quản lý khu di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Phủ Chủ tịch tổ chức chương trình nghệ thuật "Nửa thế kỷ thực hiện lời thề thiêng liêng với Bác". Chương trình nhằm ôn lại những lời căn dặn của Người trong Di chúc; điểm lại kết quả thực hiện năm lời thề thiêng liêng tại lễ truy điệu Người của toàn Đảng, toàn quân, toàn dân ta trong 50 năm qua. Chương trình bao gồm các tiết mục nghệ thuật ca ngợi Chủ tịch Hồ Chí Minh, ca ngợi Đảng, ca ngợi cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc như "Người là niềm tin tất thắng", "Nguồn sáng dẫn đường", "Bác Hồ, một tình yêu bao la", "Màu cờ tôi yêu", "Đảng đã cho tôi sáng mắt sáng lòng", "Dâng Người tiếng hát mùa xuân"… do các nghệ sĩ của Nhà hát Nghệ thuật đương đại Việt Nam biểu diễn

- TTXVN ngày 29/8 đưa tin: "Tưởng nhớ Tả quân Lê Văn Duyệt - người có công mở mang bờ cõi, giữ gìn đất nước" cho biết: Từ ngày 29 - 31/8 (tức ngày 29/7, 1 và 2/8 âm lịch), tại quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh, Ban Quản lý Di tích Lịch sử văn hóa cấp quốc gia Lăng Lê Văn Duyệt tổ chức Lễ giỗ lần thứ 187 của Đức thượng công Tả quân Lê Văn Duyệt, Tổng trấn Gia Định thành. Lễ giỗ Đức thượng công Tả quân Lê Văn Duyệt được thực hiện theo nghi thức tế lễ Tiểu cung đình triều Nguyễn gồm: Nhạc lễ, lễ sanh, đào thái và ban tế. Lễ phẩm cúng giỗ là trà, rựu, trần cau, bánh Gia Định xưa cùng các vật phẩm trái cây Nam Bộ, các loại hoa quả được kết thành hình long mã phụng cùng các món ăn đặc trưng, các loại bánh miền Tây.

- Báo Hà Nội mới ngày 29/8 đưa tin: "Nhớ về Bác qua từng nét vẽ" cho biết: Chủ tịch Hồ Chí Minh, vị lãnh tụ vĩ đại, người Cha già kính yêu của dân tộc luôn là nguồn cảm hứng sáng tác cho lớp lớp thế hệ nghệ sĩ tạo hình Việt Nam. Những tác phẩm hội họa về Người luôn có một chỗ đứng vững chắc trong lòng công chúng. Nhớ về Bác là tên triển lãm mỹ thuật đặc biệt mà Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam dành tặng cho công chúng vào ngày 30-8. Triển lãm trưng bày 50 tác phẩm nghệ thuật đa dạng về thể loại, từ hội họa, đồ họa, điêu khắc đến áp phích, được sáng tác trên nhiều chất liệu khác nhau như: Sơn dầu, sơn mài, khắc gỗ, bột màu, màu nước... thể hiện một cách sinh động, phong phú hình tượng Bác Hồ.

- TTXVN ngày 29/8 đưa tin: "Triển lãm những bức ảnh đẹp về Quân khu 7 thực hiện Di chúc của Bác" cho biết: "Lực lượng vũ trang Quân khu 7-50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh" là triển lãm chuyên đề được khai mạc vào sáng 29/8, tại Thành phố Hồ Chí Minh. Hoạt động do Bộ Tư lệnh Quân khu 7 tổ chức, thể hiện lòng biết ơn sâu sắc với những đóng góp to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh với lịch sử dân tộc và giới thiệu sự trưởng thành, phát triển của lực lượng vũ trang Quân khu 7 sau 50 năm thực hiện Di chúc của Người.

- Báo Nhân Dân ngày 29/8 đưa tin: "Giữ gìn ngôn ngữ là bảo tồn văn hóa tộc người Dao Tiền" cho biết: Người Dao sinh sống ở huyện Nguyên Bình, tỉnh Cao Bằng chủ yếu là người Dao Tiền. Tên gọi Dao Tiền xuất phát từ việc ở cổ áo (phía sau gáy) có đính chín đồng tiền, tượng trưng cho vía của thần Ðế Mẫu, vị thần đã có công che chở, nâng đỡ cho người Dao Tiền từ khi còn là bào thai trong bụng mẹ cho đến khi người Dao Tiền trở về với tổ tiên. Trong xu thế hội nhập về văn hóa và ngôn ngữ, cùng với sự phát triển mạnh mẽ trong đời sống kinh tế của các dân tộc thiểu số, tiếng Dao nói chung và tiếng Dao Tiền nói riêng đã có những thay đổi nhanh chóng trên nhiều phương diện. Một trong những thay đổi dễ nhận thấy nhất và đang được các nhà nghiên cứu quan tâm đó là tiếng Kinh sử dụng rộng rãi trong làng bản của người Dao dẫn đến tình trạng ngôn ngữ Dao đang dần bị mất đi.

- Báo điện tử Chính phủ, TTXVN ngày 29/8 đưa tin: "Nhiều chương trình văn hóa nghệ thuật nhân 50 năm thực hiện Di chúc của Bác Hồ và kỷ niệm Quốc khánh 2/9" cho biết: Nhân 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh (1969 – 2019) và Quốc khánh 2/9, thành phố Hà Nội tổ chức nhiều chương trình văn hóa nghệ thuật chào mừng. Chương trình nghệ thuật đặc biệt "Hồ Chí Minh sáng mãi tên Người" diễn ra vào ngày 30/8 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Mỹ Đình. Chương trình được dàn dựng với quy mô lớn, bảo đảm tính trang trọng và tính nghệ thuật, chuyển tải cuộc đời, sự nghiệp hoạt động cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh cũng như những giá trị trường tồn của bản Di chúc mà Bác viết.


Điểm báo hoạt động ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch ngày 30/8/2019 - Ảnh 1.

Tiết mục văn nghệ "Hồ Chí Minh đẹp nhất tên Người" kỷ niệm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5) và Ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước (5/6). (Ảnh minh họa – TTXVN)

2.Lĩnh vực Du lịch

- Báo Hà Nội mới ngày 30/8 đưa tin: "Chủ động nắm bắt xu hướng du lịch" cho biết: "Xu thế phát triển của du lịch thế giới đang dịch chuyển qua từng năm, ngay cả các loại hình, sản phẩm du lịch cũng đã và đang thay đổi với tốc độ nhanh. Trong khi đó, du lịch Việt Nam chưa cập nhật hoặc cập nhật không đồng đều xu hướng phát triển của du lịch thế giới". Đó là nhận định của Viện Nghiên cứu phát triển du lịch Việt Nam. Điều này đòi hỏi sự chủ động từ các nhà quản lý, các doanh nghiệp du lịch để Việt Nam là điểm đến giàu sức hút.

- Báo điện tử Tổ Quốc ngày 30/8 đưa tin: "Việt Nam ơi - Hành trình quảng bá đất nước Việt Nam tươi đẹp ra thế giới" cho biết: Với mục tiêu quảng bá đất nước Việt Nam tươi đẹp ra thế giới, Hành trình khám phá điểm đến mới Hello World #5 mang tên Việt Nam ơi! sẽ chính thức diễn ra từ ngày 3 - 10/9/2019. Theo đó, Hello World #5 lần này sẽ cùng 20 khách mời nổi tiếng đến từ khắp nơi trên thế giới khám phá và quảng bá vẻ đẹp của Việt Nam đi qua TP. Hồ Chí Minh sôi động với điểm nhấn mới mẻ là huyện Cần Giờ; hay tới tỉnh Thừa Thiên – Huế nơi có TP. Huế cổ kính và bãi biển Lăng Cô tuyệt đẹp.

- Báo điện tử Chính phủ ngày 29/8 đưa tin: "Khánh quốc tế đến Việt Nam tiếp tục đà tăng cao trong tháng 8" cho biết: Khách quốc tế đến nước ta trong tháng 8 tiếp tục đà tăng cao, trên 14% so với tháng trước và cùng kỳ năm trước, đạt hơn 1,51 triệu lượt khách; đây là tháng thứ ba kể từ đầu năm có lượng khách quốc tế đến nước ta đạt trên 1,5 triệu lượt khách. Tính chung 8 tháng năm 2019 đạt 11,3 triệu lượt khách, trong đó chiếm tỷ trọng lớn nhất và có tốc độ tăng cao nhất là khách đến từ các nước châu Á. Cụ thể, theo Báo cáo của Tổng cục Thống kê, khách quốc tế đến nước ta trong tháng 8 năm 2019 ước tính đạt 1.512,4 nghìn lượt người, tăng 14,9% so với tháng trước và tăng 14,3% so với cùng kỳ năm trước, trong đó khách đến từ châu Á tăng 17,3%; từ châu Âu tăng 3,8%; từ châu Mỹ tăng 5,1%; từ châu Phi tăng 6,8%.

- Báo Kinh tế Đô thị ngày 29/8 đưa tin: "Tuần lễ chào đón khách du lịch Việt Nam tại Hàn Quốc" cho biết: Nhân dịp Quốc khánh 2/9, Tổng cục Du lịch Hàn Quốc (KTO) tại Việt Nam đã phát động "Tuần lễ chào đón khách du lịch Việt Nam". Trưởng đại diện Văn phòng KTO tại Việt Nam-Park Jong Sun cho biết: Tỷ lệ tăng trưởng ấn tượng của lượng khách du lịch Việt Nam đến thăm Hàn Quốc trong những năm vừa qua đã góp phần khẳng định Việt Nam là một trong những thị trường trọng điểm trong chính sách hướng Nam của du lịch Hàn Quốc, đóng vai trò vô cùng quan trọng trong sự gia tăng số lượng khách du lịch quốc tế đến với Hàn Quốc.

- Báo điện tử Công Luận ngày 30/9 đưa tin: "Chạm vào" thiên đường du lịch trải nghiệm mới của châu Á: Gọi tên Ninh Thuận cho biết: Khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ nổi bật vẻ nguyên sơ, địa hình đa dạng và lịch sử văn hóa độc đáo, Ninh Thuận đang được xem là trung tâm du lịch trải nghiệm mới của châu Á. Ninh Thuận đang là cái tên nổi bật trên bản đồ du lịch. Lực hấp dẫn của vùng đất này là sự cộng hưởng của thảm thiên nhiên nguyên sơ với những vịnh biển, rừng, sa mạc… còn vẹn nguyên vẻ đẹp thuần khiết cùng trầm tích văn hóa độc đáo. Điều này phù hợp với bối cảnh ngành du lịch toàn cầu dịch chuyển theo xu hướng tìm kiếm những điểm đến mới, mang đến trải nghiệm khám phá riêng biệt cho từng du khách.

- Báo điện tử Tổ Quốc ngày 29/8 đưa tin: "Hội chợ Du lịch quốc tế thành phố Hồ Chí Minh 2019 tạo đột phá trong xúc tiến, quảng bá" cho biết: Đánh dấu cột mốc 15 năm tổ chức, Hội chợ Du lịch quốc tế thành phố Hồ Chí Minh 2019 sẽ được nâng tầm quy mô và chất lượng nhằm phục vụ tốt hơn việc kết nối, kích cầu du lịch của thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và Việt Nam nói chung. Năm nay, hội chợ du lịch sẽ được tổ chức từ ngày 4 đến ngày 7/9, tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (quận 7) với chủ đề "Cửa ngõ du lịch đến với châu Á".

- Báo điện tử Vnexpress ngày 29/8 đưa tin: "Trao giải cuộc thi ý tưởng khởi nghiệp về du lịch" cho biết: Ứng dụng lên kế hoạch du lịch TripHunter đã vượt qua 6 đối thủ, đạt giải nhất với giải thưởng 200 triệu tiền mặt và một chuyến du lịch Israel. Ngày 28/8, tại Hà Nội, Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên khởi nghiệp, Đại sứ quán Israel tại Việt Nam cùng các đơn vị liên quan đã tổ chức Chung kết Cuộc thi ý tưởng khởi nghiệp sáng tạo – Startup Hunt 2019 chủ đề Du lịch. Giải nhất là TripHunter, ứng dụng giúp khách du lịch tự túc lên lịch trình đến các điểm ở Việt Nam. Người dùng có thể tìm thông tin điểm đến, vé máy bay, khách sạn, tour, hoạt động và đặt dịch vụ trực tuyến.

- Báo điện tử Tổ Quốc ngày 29/8 đưa tin: "Tăng cường hợp tác xúc tiến du lịch nhằm thu hút khách Mỹ đến Việt Nam" cho biết: Từ ngày 23-27/8/2019, Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Nguyễn Trùng Khánh đã dẫn đầu đoàn công tác gồm đại diện Tổng cục Du lịch, Hiệp hội Du lịch Việt Nam và một số công ty lữ hành hàng đầu Việt Nam tổ chức các hoạt động xúc tiến du lịch thuộc khuôn khổ Hội nghị toàn cầu ASTA (Hiệp hội Lữ hành Mỹ) tại The Diplomat Beach Resort, Hollywood, tiểu bang Florida, Mỹ.

- Báo điện tử Vnexpress ngày 29/8 đưa tin: "Ứng dụng hữu ích cho người đam mê du lịch" cho biết: Lixibook liên tục cập nhật điểm vui chơi, ăn uống và cung cấp cho người dùng những bài đánh giá dịch vụ cùng hướng dẫn hữu ích. Ra mắt với hàng trăm nghìn lượt tải về và sử dụng, Lixibook là ứng dụng cung cấp thông tin du lịch hữu ích đến từ người dùng. Đặc biệt, ứng dụng còn có nhận xét, đánh giá của những người nổi tiếng trong lĩnh vực du lịch, ẩm thực. Với những tiện ích, thông tin chi tiết cùng tính năng vượt trội được cập nhật liên tục, Lixibook hứa hẹn là một cẩm nang di động tin cậy, đồng hành cùng bạn trên mỗi chuyến đi và trải nghiệm ẩm thực.

- Báo điện tử Tổ Quốc ngày 29/8 đưa tin: "Bà Rịa – Vũng Tàu: Chấm dứt hoạt động dự án Khu du lịch Kim Cương" cho biết: UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu vừa ban hành văn bản chấm dứt hoạt động dự án Khu du lịch Kim Cương tại thị trấn Long Hải, huyện Long Điền do Công ty cổ phần May và Xây dựng Huy Hoàng làm chủ đầu tư. Dự án Khu du lịch Kim Cương được UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu chấp thuận chủ trương đầu tư năm 2005 với diện tích 1,73 ha. Từ khi được chấp thuận chủ trương, Chủ đầu tư chỉ thực hiện thỏa thuận địa điểm, phê duyệt quy hoạch chi tiết 1/500, phê duyệt báo cáo đánh giá tác động môi trường, Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất… Đến nay, Chủ đầu tư vẫn chưa thực hiện một số thủ tục pháp lý liên quan cũng như thực hiện các bước tiếp theo để triển khai xây dựng Dự án, dẫn đến chậm triển khai.

- Báo điện tử Vnexpress ngày 29/8 đưa tin: Cầu Vàng được trao 'Chứng nhận đặc biệt cho công trình xuất sắc' cho biết: Với thiết kế độc đáo, Cầu Vàng thuộc Sun World Ba Na Hills (Đà Nẵng) là một trong những công trình kiến trúc nổi bật của Việt Nam. Cầu Vàng thuộc khu du lịch Sun World Ba Na Hills (Đà Nẵng) vừa được trao tặng "Chứng nhận đặc biệt cho công trình xuất sắc" trong lễ trao giải thưởng Property Guru Vietnam Property Awards 2019, diễn ra tại TP HCM. "Chứng nhận đặc biệt cho công trình xuất sắc" là một hạng mục giải thưởng của Property Guru Vietnam Property Awards - một phần của Giải thưởng Bất động sản châu Á - PropertyGuru Asia Property Awards. Giải thưởng được Ban giám khảo trực tiếp trao đổi, lựa chọn và trao tặng cho công trình dành được sự quan tâm, mến mộ của đông đảo cộng đồng, cũng như góp phần thúc đẩy sự tăng trưởng phát triển kinh tế xã hội.

- Báo điện tử Tổ Quốc ngày 29/8 đưa tin: "Tuyên Quang tăng cường công tác quản lý nhà nước trong hoạt động du lịch" cho biết: UBND tỉnh Tuyên Quang đã có công văn số 1966/UBND-KGVX gửi các sở, ban, ngành; Các Ban Quản lý khu du lịch tỉnh; Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh; Hội Doanh nhân trẻ tỉnh; UBND các huyện, thành phố về việc tăng cường công tác quản lý nhà nước trong hoạt động du lịch trên địa bàn tỉnh. UBND tỉnh giao Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch có trách nhiệm theo dõi, đôn đốc, tổng hợp, báo cáo UBND tỉnh kết quả tổ chức thực hiện của các sở, ngành, địa phương; trong quá trình thực hiện, trường hợp có khó khăn, vướng mắc vượt thẩm quyền giải quyết, kịp thời tổng hợp, báo cáo UBND tỉnh để xem xét giải quyết.

3.Lĩnh vực Thể thao

- Báo Thanh Niên ngày 30/8 đưa tin: Lịch sử chống lại Thái Lan trước cuộc "đại chiến" với Việt Nam cho biết: Trước thềm cuộc "đại chiến" giữa Việt Nam và Thái Lan ở lượt trận đầu tiên vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á, dường như lịch sử đang chống lại người Thái. Cuộc so tài với đội tuyển Việt Nam vào ngày 5/9 tới đây cũng sẽ là trận đấu ra mắt của tân HLV trưởng Akira Nishino. Liệu nó có đi theo vết xe đổ của 3 người tiền nhiệm trước đó?

- Báo điện tử VOV ngày 30/8 đưa tin: "Bùi Tiến Dũng chính thức hội quân cùng U22 Việt Nam" cho biết: Sáng nay (30/8), thủ môn Bùi Tiến Dũng đã có mặt ở Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF để hội quân cùng U22 Việt Nam. Theo lịch ban đầu, ngày 29/8 thủ môn Bùi Tiến Dũng của Hà Nội FC sẽ hội quân ở U22 Việt Nam khi trở về từ AFC Cup 2019. Tuy nhiên, vì lý do hy hữu và thủ thành quê Thanh Hóa đã phải lùi chuyến bay về Việt Nam mất một ngày. Sáng sớm nay (30/8), Bùi Tiến Dũng đã đáp chuyến bay từ Nga xuống sân bay Nội Bài và có mặt ở Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF lúc 7h để hội quân cùng U22 Việt Nam chuẩn bị cho trận giao hữu với U22 Trung Quốc.

- Báo điện tử Giao thông ngày 30/8 đưa tin: Hai thống kê khiến Thái Lan "phát hoảng" trước trận gặp Việt Nam cho biết: Thái Lan sắp đối đầu Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022 và nhìn vào hai thống kê này, người Thái có lý do để lo lắng. Kể từ sau trận thua 0-3 trước người Thái ở SEA Games 29, bóng đá Việt Nam đã trải qua 11 trận đấu liên tiếp bất bại trước bóng đá Thái Lan ở mọi cấp độ của đội tuyển quốc gia: Thắng 6 trận, 5 trận còn lại kết thúc với tỷ số hòa, trong khi Thái Lan không thắng nổi một trận nào. Ấn tượng hơn cả là trận thắng 4-0 của U23 Việt Nam trước U23 Thái Lan tại vòng loại U23 châu Á 2020. Ở lần đối đầu gần nhất, U18 Việt Nam và U18 Thái Lan hòa nhau 0-0.

- Báo điện tử Một Thế Giới ngày 30/8 đưa tin: "Vòng loại World Cup 2022: Trọng Hoàng hồi phục chấn thương nhanh đến độ Quế Ngọc Hải phải ngạc nhiên" cho biết: Được HLV Park hang-seo gọi lên đội tuyển khi vừa bị chấn thương, trường hợp Trọng Hoàng là một trong những nhân tố khiến chiến lược gia người Hàn phải mở lời giải thích. HLV Park cho biết: "Trường hợp chấn thương của Trọng Hoàng, Văn Hậu theo chẩn đoán ban đầu khá nghiêm trọng. Nhưng đến hôm nay họ đã bắt đầu chạy bộ được rồi. So với thời gian đầu, họ đã tiến bộ rất tốt. Tuy nhiên, về chuyên môn tôi không thể nói sâu nhưng tôi hoàn toàn tôn trọng ý kiến của các bác sĩ".

- Báo điện tử VTC News ngày 30/8 đưa tin: "Vòng 10 Giải Futsal HDBank VĐQG 2019: Thái Sơn Nam tạm chiếm ngôi đầu" cho biết: Ngày 29/8, Giải Futsal HDBank VĐQG 2019 sôi động trở lại với loạt trận đấu đầu tiên trong khuôn khổ vòng 10- Lượt về giai đoạn II. Do chưa có sự phục hồi tốt nhất cả về thể trạng lẫn tâm lý sau khi kết thúc thi đấu tại giải futsal CLB châu Á 2019 nên dù được đánh giá cao hơn rất nhiều, nhưng các cầu thủ Thái Sơn Nam chưa bộc lộ được sức mạnh trong hiệp đấu đầu tiên với Quảng Nam. ĐKVĐ Thái Sơn Nam đã có sự khởi đầu suôn sẻ với chiến thắng 4-1 trước Quảng Nam, qua đó tạm vươn lên chiếm ngôi đầu bảng.

- TTXVN ngày 29/8 đưa tin: "Chặng đua ô tô Công thức 1 tại Việt Nam diễn ra từ 3-5/4" cho biết: Ban tổ chức cuộc đua ô tô Công thức 1 (F1) ngày 29/8 đã công bố lịch thi đấu mùa giải 2020, với 22 cuộc đua - nhiều nhất trong lịch sử giải đấu này, trong đó chặng đua tại Việt Nam lần đầu tiên được tổ chức và chặng đua tại Hà Lan đã trở lại sau một thời gian dài vắng bóng. Việt Nam trở thành quốc gia thứ 34 tổ chức chặng đua F1. Toàn bộ chặng đua Việt Nam diễn ra từ 3/4 đến 5/4. Cuộc đua chính diễn ra vào ngày 5/4, trước đó 1 ngày vào 4/4 sẽ diễn ra cuộc đua phân hạng. Trong khi đó, Hà Lan sẽ tổ chức cuộc đua vào ngày 3/5 trên đường đua Zandvoort ven bờ biển của nước này. Đường đua Zandvoort từng tổ chức 30 cuộc đua F1 từ năm 1952 đến năm 85 và hiện sẽ được xây dựng lại.

- Báo Nhân Dân ngày 29/8 đưa tin: "Đội tuyển Việt Nam tự tin trước cuộc chạm trán với Thái Lan" cho biết: Chia sẻ trong buổi tập ngày 28-8, trung vệ đội trưởng Quế Ngọc Hải của đội tuyển quốc gia Việt nam khẳng định toàn đội đang cảm thấy rất tự tin và hào hứng trước chuyến làm khách trên đất Thái-lan trong khuôn khổ vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á diễn ra vào ngày 5-9 tới. Trong danh sách tập trung lần này của HLV Park Hang Seo không có tên đội trưởng Văn Quyết, và Ngọc Hải là người được ông thầy người Hàn Quốc tin tưởng lựa chọn trao tấm băng thủ quân đội tuyển ở trận quyết đấu sắp tới. Phong độ của cầu thủ 26 tuổi gốc Nghệ An thời gian qua trong màu áo CLB Viettel khá ổn định và hứa hẹn sẽ là chốt chặn đáng tin cậy nơi hàng phòng ngự đội tuyển.

- Báo Thanh Niên ngày 30/8 đưa tin: "Thành lập Liên đoàn Khiêu vũ thể thao Việt Nam phải đúng trình tự pháp lý" cho biết: Việc thành lập Liên đoàn khiêu vũ thể thao Việt Nam là cần thiết nằm trong chủ trương xã hội hóa các hoạt động thể thao nhằm nâng cao công tác quản lý, điều hành các hoạt động của bộ môn này, nhưng việc tách ra từ Liên đoàn Thể dục Việt Nam phải làm đúng trình tự pháp lý. Đó là chỉ đạo của Tổng cục TDTT trong văn bản 1209 ngày 27.8 gửi Liên đoàn Thể dục Việt Nam.

- Báo Đời sống Việt Nam ngày 30/8 đưa tin: "Thái Lan liên tục 'chơi chiêu' trước trận gặp Việt Nam" cho biết: Cả tuyển Việt Nam và Thái Lan đều đang tích cực chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022. Tuy nhiên những ngày qua, đội bóng xứ chùa Vàng liên tục sử dụng đòn tâm lý chiến trước trận tái đấu với đương kim vô địch Đông Nam Á Việt Nam vào ngày 5/9 tới. Tân HLV Nishino đã yêu cầu lập hàng rào quanh sân tập nhằm tránh các "gián điệp" từ ĐT Việt Nam, trong khi đó truyền thông Thái Lan tỏ ra tự tin thái quá trước trận tái đấu với "Rồng vàng". Theo trang Saostar, truyền thông Thái Lan xem nhẹ đội tuyển Việt Nam và cho rằng trận gặp Việt Nam là dễ dàng nhất so với các đối thủ ở bảng G.

- Báo Thanh Niên ngày 30/8 đưa tin: "Khán giả Việt Nam được thưởng thức màn đối đầu giữa ông Park và 'sếp cũ' Guus Hiddink" cho biết: Khán giả Việt Nam sẽ được xem tường thuật trực tiếp trận đấu giao hữu quốc tế giữa U.22 Việt Nam và U.22 Trung Quốc diễn ra tại TP.Hoàng Thạch, Hồ Bắc (Trung Quốc) vào 17 giờ ngày 8.9 tới đây vì Công ty cổ phần giải pháp truyền hình thế hệ mới (Next Media) đã mua thành công bản quyền phát sóng trận đấu này.

- Báo Lao động Thủ đô ngày 30/8 đưa tin: Tân HLV Thái Lan bất ngờ "trảm tướng" trước trận gặp Việt Nam cho biết: Người hâm mộ Thái Lan tỏ ra bất ngờ khi tân HLV Akira Nishino bất ngờ loại trợ lý Sirisak Yodyardthai khỏi thành phần ban huấn luyện của đội tuyển. Trước đó, LĐBĐ Thái Lan (FAT) đã giới thiệu trợ lý cho HLV Akira Nishino ở ĐTQG để chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022. Trong đó, Sirisak Yodyardthai sẽ là một trong những người quan trọng nằm trong ban huấn luyện và ông chính là người dẫn dắt "voi chiến" trong suốt thời gian qua. Thế nhưng, HLV Akira Nishino đã loại cựu HLV trưởng Thái Lan khỏi thành phần ban huấn luyện trước thềm vòng loại World Cup 2022 gặp ĐT Việt Nam.

- Báo Đại Đoàn Kết ngày 30/8 đưa tin: "HLV Park Hang Seo chỉ ra cầu thủ nguy hiểm nhất của Thái Lan" cho biết: Chia sẻ trước báo giới, HLV Park Hang Seo thừa nhận đội tuyển Việt Nam cần phải đặc biệt cảnh giác với tiền vệ Chanathip Songkrasin, người được mệnh danh là "Messi Thái" Vào tháng Sáu, đội tuyển Việt Nam đã có chiến thắng với tỷ số 1-0 trước Thái Lan ở giai giao hữu King's Cup. Dù vậy, ở trận đấu ấy, người Thái không có sự phục vụ của ngôi sao số 1, Chanathip Songkrasin. Ở trận đấu sắp tới tại vòng loại World Cup 2022, "Voi chiến" sẽ có đội hình mạnh nhất, với sự xuất hiện của Chanathip Songkrasin cùng hai cầu thủ khác thi đấu ở Nhật Bản là Theerathon Bunmathan (Yokohama), Thitipan Puangchan (Oita Trinita). Đây sẽ là những cầu thủ vô cùng quan trọng trong đội hình của HLV Akira Nishino.

- Báo Thanh Niên ngày 30/8 đưa tin: HLV Thái Lan yêu cầu che kín hàng rào sân tập để ngăn chặn 'gián điệp' cho biết: Theo truyền thông Thái Lan, HLV Akira Nishino đã yêu cầu sử dụng các tấm kẽm để che hàng rào sân tập để giữ bí mật về chiến thuật chuẩn bị cho "Voi chiến" đón tiếp tuyển Việt Nam (VN) ở lượt trận đầu bảng G vòng loại thứ hai World Cup 2022.

4.Lĩnh vực Gia đình

- Báo Phụ nữ Việt Nam ngày 30/8 đưa tin: "Áp lực về công việc, điều kiện sống... khiến nhiều gia đình cán bộ chiến sĩ đổ vỡ" cho biết: Người phụ nữ không chỉ là người của gia đình mà còn là người của xã hội. Họ bình đẳng với nam giới và có những trọng trách quan trọng trong xã hội. Tại buổi tọa đàm "Xây dựng gia đình cán bộ chiến sĩ công an hạnh phúc bền vững", Chủ tịch Hội Phụ nữ Công an Tp. Đà Nẵng, Trung tá Lê Thị Thu Huyền cho biết, qua thống kê của Tòa án nhân dân Tối cao, từ ngày 1/7/2008 đến ngày 31/7/2018, Tòa án nhân dân các cấp đã thụ lý theo thủ tục sơ thẩm 1.422.067 vụ án ly hôn, giải quyết 1.384.660 vụ, đạt tỷ lệ 97,4%, còn lại 37.407 vụ đang trong quá trình giải quyết. Trong số 1.384.660 vụ án ly hôn Toà án đã giải quyết, có 1.060.767 vụ xuất phát từ nguyên nhân bạo lực gia đình như: Bị đánh đập, ngược đãi; vợ hoặc chồng nghiện ma tuý, rượu chè, cờ bạc; ngoại tình (chiếm 76,6% các vụ án ly hôn).

Theo: bvhttdl.gov.vn

Các tin khác
Chuyên cung cấp, thiết kế, thi công cảnh quan sân vườn, chau composite, chậu composite, chậu cây kiểng, chau cay kieng, chậu cây cảnh, chau cay canh, cham soc san vuon, chăm sóc sân vườn, thiết kế cảnh quan, thiet ke canh quan, công ty cảnh quan, công ty thiết kế cảnh quan, cong ty canh quan, cong ty thiet ke canh quan, thi công sân vườn, thiet ke san vuon dep, thiết kế sân vườn đẹp, san vuon, thiết kế sân vườn, sân vườn đẹp, san vuon dep, thiet ke san vuon, sân vườn, vườn đẹp, vuon dep, tiểu cảnh sân vườn, thiet ke canh quan, thiết kế sân vườn biệt thự, sân vườn biệt thự, thiet ke san vuon biet thu, tieu canh san vuon, thi cong san vuon, thiet ke thi cong san vuon, thiết kế thi công sân vườn, san vuon biet thu, thiết kế hồ cá koi, hồ cá koi nhật bản, ho ca koi nhat ban, ho ca koi, hồ cá koi, ho ca koi dep, hồ cá koi đẹp, thiet ke ho ca koi, thi công hồ cá koi, thi cong ho ca koi, vuon treo, vườn treo, vườn treo tường, vườn trên tường, vườn thẳng đứng, vườn đứng, vuon thang dung, tường cây xanh, tường cây, trồng cây trên tường, vườn tường, vuon tuong, trong cay tren tuong, tường cây xanh, tuong cay xanh, thi công vườn đứng, thi cong vuon dung, thiết kế quán cafe sân vườn, thiet ke quan cafe san vuon, thiet ke cafe san vuon, thiet ke cafe san vuon dep uy tín, chất lượng, giá rẻ nhất tphcm.
Công ty làm bảng hiệu giá rẻ HCM. Xưởng lam bang hieu đẹp hcm. Công ty in standee giá rẻ hà nội hcm. Cong ty in viet nhat giá rẻ hcm. Công ty in việt nhật giá rẻ HCM Công ty in phú quốc giá rẻ HCM Công ty quảng cáo phú quốc giá rẻ HCM Công ty in hiflex giá rẻ HCM Bán thi công backdrop giá rẻ HCM Làm in backdrop giá rẻ HCM Cung cap cho thue backdrop giá rẻ HCM Xuong in backdrop giá rẻ HCM Xuong máy in hiflex giá rẻ HCM Xuong máy in pp giá rẻ HCM Xuong máy in decal giá rẻ HCM Xuong máy in bạt giá rẻ HCM Ban máy in kỹ thuật số giá rẻ HCM Cung Cap máy in khổ lớn giá rẻ HCM Xuong may in hiflex giá rẻ HCM Xuong may in pp giá rẻ HCM Xuong may in decal giá rẻ HCM Xuong may in bat giá rẻ HCM Xuong may in ky thuat so giá rẻ HCM Xuong may in kho lon giá rẻ HCM
Dịch vụ làm đẹp, spa lam dep chất lượng với ưu đãi thường xuyên
Bí quyết Chăm Sóc Da - Dưỡng Da hiệu quả tại nhà. Chia sẻ Cách cham soc da cải thiện làn da đơn giản từ các nguyên liệu tự nhiên, dễ tìm.
Cách điều trị mụn triệt để, dieu tri mun tận gốc công nghệ Blue Light tại trexanhspa.vn, đặc trị các loại mụn không để lại sẹo và vết thâm
Triệt lông vĩnh viễn với New Elight OPT tại trexanhspa.vn. Dịch vụ triet long vinh vien hiệu quả 100%, không đau, tiết kiệm 50% chi phí, bảo hành trọn đời
Tắm trắng toàn thân theo chuẩn Hàn Quốc, tam trang toan than mang lại hiệu quả trắng da đến 90%, giải pháp tắm trắng da an toàn mà tiết kiệm
Chuyên cung cấp các loại giày da bảo hộ lao động, khẩu trang 3m, thang dây thoát hiểm, khau trang 3m, thang day thoat hiem, mặt nạ chống độc, găng tay bảo hộ lao động, kinh bao ho lao dong, dây đai an toàn, gang tay bao ho, day dai an toan, găng tay bảo hộ, gang tay bao ho lao dong, mat na chong doc, kính bảo hộ lao động, quan ao cong nhan, khau trang hoat tinh, thiết bị phòng sạch, ủng bảo hộ lao động, nut tai chong on, day an toan, dây an toàn, khẩu trang hoạt tính, quần áo công nhân, đồng phục công nhân, ung bao ho lao dong, nút bịt tai chống ồn, nút tai chống ồn, dong phuc cong nhan, găng tay cao su, gang tay cao su, mu bao ho lao dong, mũ bảo hộ lao động, thiet bi phong sach, nón bảo hộ lao động, bịt tai chống ồn, non bao ho lao dong, nut bit tai chong on, mat na phong doc, mặt nạ phòng độc, giày bảo hộ lao động, bit tai chong on, giay bao ho, giày bảo hộ, giay bao ho lao dong, áo bảo hộ lao động, khau trang y te, ao bao ho lao dong, khẩu trang y tế, khau trang hoat tinh, máy sấy công nghiệp, may say cong nghiep, nut tai chong on, bịt tai chống ồn, nút tai chống ồn, bit tai chong on, tu say cong nghiep, máy sấy nông sản, may say nong san, tủ sấy công nghiệp, mặt nạ chống độc, mat na chong doc, dây đai an toàn, mat na phong doc, day an toan, mặt nạ phòng độc, day dai an toan, dây an toàn, giay bao ho, mu bao ho lao dong, mũ bảo hộ lao động, khau trang 3m, bao tay bao ho lao dong, gang tay bao ho lao dong, gang tay lao dong, găng tay bảo hộ, găng tay bảo hộ lao động, găng tay bảo hộ, găng tay bảo hộ lao động, tủ sấy thực phẩm, máy sấy rau quả, may say thuc pham, máy sấy cá khô, máy sấy cá khô, máy sấy trái cây, máy sấy trái cây, thiết bị sấy, sấy nông sản, tủ sấy công nghiệp, máy sấy hoa quả giá rẻ, điện trở công nghiệp, máy sấy khô hoa quả chất lượng, giá rẻ hàng đầu việt nam.
Dịch vụ vệ sinh cầu cống, đào hầm, rác thải, vệ sinh công nghiệp, nao vet ho ga, vet ho ga, vét hố ga, nạo vét hố ga, rut ham cau, rút hầm cầu, rut ham cau gia re, hut ham cau, hút hầm cầu, rut ham cau hcm, hút hầm cầu hcm,
Chuyên in ấn, thiết kế thi công quảng cáo, Cong ty in, dich vu in, in bang ron, in bang ron gia re, in decal, in decal gia re, in decal gia re hcm, in decal giay, in co phuon, treo bang ron gia re, treo bang ron, standee, in standee, in folder, in poster, in lich tet, in lich tet gia re, in bao thu, in bao thu gia re, in to roi, in to roi gia re, in to roi gia re hcm, in catalogue, in catalogue tphcm, in catalogue gia re, in ky thuat so, in ky thuat so gia re, in ky thuat so kho lon, lam bang hieu, thi cong bang hieu, lam ban hieu led, lam ban hieu alu, in card visit, in card visit hcm, in card visit gia re, in name card, in name card gia re, in danh thiep, in phieu thu, in phieu chi, in tem nhan, in tem nhan gia re, in tem nhan tphcm, ke standee, ke x, ke chu x, standee, in backdrop, in backdrop gia re, in hiflex, in hiflex gia re, in hiflex gia re hcm, in pp, in pp gia re, in pp gia re hcm, lam bang hieu, thi cong bang hieu, thi cong backdrop, in canvas, in vai silk, in brochure, in bao bi giay, in tui giay tại tphcm và các tỉnh lân cận.
thong cong nghet, thong cong nghet gia re, thông cống nghẹt, thông cống nghẹt giá rẻ, thong cong nghet quan 1, thong cong nghet quan 10, thong cong nghet quan 11, thong cong nghet quan 12, thong cong nghet quan 2, thong cong nghet quan 3, thong cong nghet quan 4, thong cong nghet quan 5, thong cong nghet quan 6, thong cong nghet quan 7, thong cong nghet quan 8, thong cong nghet quan 9, thong cong nghet quan binh thanh, thong cong nghet quan go vap, thong cong nghet quan phu nhuan, thong cong nghet quan tan binh, thong cong nghet quan tan phu, thong cong nghet quan thu duc, rut ham cau quan 1, rut ham cau quan 10, rut ham cau quan 11, rut ham cau quan 12, rut ham cau quan 2, rut ham cau quan 3, rut ham cau quan 4, rut ham cau quan 5, rut ham cau quan 6, rut ham cau quan 7, rut ham cau quan 8, rut ham cau quan 9, rut ham cau quan binh thanh, rut ham cau quan go vap, rut ham cau quan phu nhuan, rut ham cau quan tan binh, rut ham cau quan tan phu, rut ham cau quan thu duc chất lượng giá rẻ nhất, thi công nhanh gọn.
Chuyên cung cấp dịch vụ thám tử giá rẻ, tham tu tu ha noi, tham tu tu tai ha noi, dịch vụ thám tử tư giá rẻ, tham tu tai ha noi, tham tu ha noi, công ty thám tử tư hà nội, dich vu thue tham tu o ha noi, dich vu tham tu tai ha noi, tham tu tu ha noi uy tin, thám tử tư hà nội, dich vu tham tu ha noi, công ty thám tử tư tại hà nội, công ty thám tử ở hà nội, dich vu tham tu tu ha noi, van phong tham tu uy tin ha noi, tham tu tu o ha noi, thám tử hà nội, văn phòng thám tử tư hà nội, dich vu tham tu tu tai ha noi, thám tử tại hà nội, dịch vụ thám tử tư tại hà nội, văn phòng thám tử tại hà nội, văn phòng thám tử tư tại hà nội, thue tham tu ha noi, công ty thám tử hà nội, dịch vụ thám tử hà nội, dịch vụ thám tử tại hà nội, thám tử tư ở hà nội, tham tu tu uy tin tai ha noi, tham tu tu gia re, công ty thám tử tại hà nội, thám tử tư tại hà nội, cong ty tham tu ha noi, van phong tham tu ha noi, dịch vụ thám tử tư hà nội, dich vu tham tu tu gia re, văn phòng thám tử hà nội, cong ty tham tu tu ha noi, van phong tham tu tu tai ha noi, công ty thám tử uy tín tại hà nội, thám tử tư uy tín tại hà nội, dịch vụ thám tử ở hà nội, dịch vụ thám tử ở hà nội, van phong tham tu tai ha noi, thuê thám tử tại hà nội, cong ty tham tu tai ha noi, cong ty tham tu tu tai ha noi, cong ty tham tu o ha noi, thám tử tư hà nội uy tín, van phong tham tu tu ha noi, công ty dịch vụ thám tử, dịch vụ thám tử, cong ty tham tu uy tin nhat, tham tu uy tin, cong ty tham tu uy tin tai ha noi, dich vu thue tham tu, công ty thám tử tư, dich vu tham tu tu, dịch vụ thám tử uy tín, dịch vụ thám tử tư, dich vu tham tu, công ty thám tử, thám tử tư, thám tử tư, cong ty dich vu tham tu tu, cong ty dich vu tham tu, thue tham tu, cong ty tham tu uy tin, thue tham tu tu, cong ty tham tu tu, thuê thám tử tư, cong ty tham tu, dich vu tham tu uy tin, công ty thám tử uy tín, dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp, tham tu chuyen nghiep, công ty thám tử uy tín nhất, dich vu tham tu chuyen nghiep, dịch vụ thám tử chuyên nghiệp, dich vu tham tu tu chuyen nghiep, thám tử chuyên nghiệp, thám tử tư chuyên nghiệp, công ty dịch vụ thám tử tư chất lượng, uy tín, bảo mật an toàn tuyệt đối.
balo gia re, balo hang hieu, balo hàng hiệu, ba lô, may balo theo mẫu, may balo theo mau, may balo quảng cáo, balo quảng cáo, gia công balo, in balo, may ba lô, may túi xách, sửa balo, sửa túi xách, sua balo, sửa túi xách, túi đựng laptop, tui dung laptop, balo du lich, balo du lịch, balo laptop, balo may anh, balo máy ảnh, balo thể thao, balo the thao, cặp văn phòng, cap van phong, túi đựng máy ảnh, tui dung may anh, túi xách du lịch, tui xach du lich, vali nhựa, vali nhua, vali nhựa dẻo, vali nhua deo, vali kéo, vali keo, vali du lich, vali du lịch, vali hàng hiệu, vali hang hieu, nơi bán vali, noi ban vali, vali vải, vali vai luôn là sản phẩm chất lượng, bảo hành 1 đổi 1.
Chuyên xây dựng, sửa chữa nhà ở tphcm, công ty hàng đầu tphcm về xay nha cap 4, xây nhà cấp 4, xay nha cap 4 dep gia re, xây nhà cấp 4 đẹp giá rẻ, xay nha tron goi, xây nhà trọn gói, ban ve thiet ke nha cap 4 dep, bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 đẹp, xay nha tro, xây nhà trọ, sua chua nha, sửa chữa nhà, dịch vụ sửa nhà trọn gói, dich vu sua nha tron goi gọi ngay chúng tôi khi có nhu cầu về xây dựng sửa chữa nhà cấp 4, nhà trọ. dịch vụ thám tử, dịch vụ thám tử tư, văn phòng thám tử, thám tử tư hà nội, dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp hà nội, rút hầm cầu giá rẻ, rut ham cau
Chuyen thi cong lap dat phong net, thanh ly phong net, bao tri phong net, cung cap linh kien phong net, ban ghe phong net, ghe phong net, ghe phong game, ban phong net, tu van lap dat phong net, lap dat phong net, chuyen lap dat phong net, lap dat phong net, thanh ly phong net uy tin gia re nhat tphcm
Chuyên thiết kế thi công hạ tầng xây dựng, chống thấm, sơn sửa nhà ở sửa cửa cuốn, sua cua cuon, sửa nhà, sua nha, sua nha gia re, sửa nhà giá rẻ, sua nha tron goi, sửa nhà trọn gói, sua chua nha, sửa chữa nhà, dich vu sua nha, sửa nhà cấp 4, sua nha cap 4, cải tạo nhà, cai tao nha, dịch vụ sửa chữa nhà, dich vu sua chua nha, sua nha chung cu, sửa nhà chung cư, sua chua nha tphcm, sửa chữa nhà tphcm, sua nha dep, sửa nhà đẹp, cải tạo nhà cũ, cai tao nha cu, sua chua nha dep, sửa chữa nhà trọn gói, sua chua nha gia re, sửa nhà chuyên nghiệp, sửa chữa nhà tphcm, dịch vụ sửa nhà tphcm, sua chua chung cu, sua nha gia re tphcm, dich vu sua chua nha tai tphcm, sua chua nha pho, sửa chữa nhà phố, sua chua nha hcm, dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói, sơn nhà, son nha, son nha dep, sơn nhà đẹp, dich vu son nha, dịch vụ sơn nhà, son tuong nha, dịch vụ sơn nhà giá rẻ, sơn sửa nhà, dịch vụ sơn nhà tphcm, làm mái tôn, thi công mái tôn, lam mai ton, chống thấm nhà xưởng, chong tham, chống thấm, chống thấm nhà, chong tham dot, chong tham nha ve sinh, chong tham nha, chong tham tuong, chong tham san thuong, chong dot mai ton, chống thấm nhà vệ sinh, chong tham dot, chống thấm tường, chong tham nha ve sinh, dịch vụ chống thấm, chống thấm trần nhà, dich vu chong tham, thi công chống thấm, cong ty chong tham uy tín giá rẻ chuyên nghiệp hcm.
thanh lý đồ cũ, thanh ly cong ty, thanh ly hang cu, thanh lý hàng cũ, thanh ly hang cu sai gon, thanh ly hang cu hcm, dich vu thanh ly, thanh ly may lanh, thu mua may lanh, thu mua may lanh cu, thu mua máy lạnh, thanh lý máy lạnh, thanh ly tu lanh, thanh ly tu dong, thanh ly tu mat, thanh ly may giat, thanh ly dien lanh, thu mua laptop cu, thu mua laptop cu hcm, thu mua iphone, thu mua ipad, thanh ly laptop, thanh ly laptop cu, thanh ly iphone, thanh ly ipad, thanh ly loa, thanh lý loa, thanh lý loa máy tính, thanh lý màn hình máy tính, thanh ly may tinh ban, thanh lý máy tính bàn, thanh ly phong net, Thanh lý bàn ghế, thanh ly ban ghe, thanh ly ban ghe cu, thanh lý bàn ghế cũ, thanh lý bàn ghế cũ hcm, thanh ly ban ghe go, thanh lý bàn ghế gỗ cũ, thanh ly ban ghe nha hang, thanh lý bàn ghế nhà hàng, thanh ly ban ghe phong khach, thanh lý bàn ghế phòng khách, thanh lý bàn ghế sofa, thanh ly ban ghe van phong, thanh lý bàn ghế văn phòng, thanh lý bàn ghế văn phòng cũ, thanh lý bàn làm việc, thanh lý bàn văn phòng, thanh lý bộ bàn ghế phòng khách, thanh ly ghe giam doc, thanh lý ghế gỗ, thanh lý ghế quán nét, thanh ly ghe salon, thanh lý sofa, thanh lý ghế văn phòng hcm, thanh ly van phong, thanh lý văn phòng, thanh lý văn phòng hcm, thanh ly ban ghe van phong, thanh lý bàn ghế văn phòng, thanh lý bàn ghế văn phòng cũ, thanh lý bàn văn phòng, thanh lý đồ văn phòng, thanh lý tủ văn phòng, thanh lý thiết bị văn phòng, thanh ly do dung van phong, thanh lý đồ dùng văn phòng, thanh lý máy tính văn phòng, thanh ly noi that van phong, thanh lý nội thất, thanh ly noi that, thanh lý đồ dùng gia đình, thanh ly do noi that, thanh lý đồ nội thất, thanh lý đồ nội thất gia đình, thanh lý đồ bếp, thanh ly do dung gia dinh, thanh ly do go noi that, thanh lý khách sạn, thanh ly khach san, thanh ly nha hang, thanh lý nhà hàng, thanh lý nhà hàng quán ăn, thanh ly nha hang quan an, thanh lý đồ dùng nhà hàng, thanh ly do dung nha hang, thanh lý đồ dùng quán cafe, thanh ly do dung quan café, thanh lý đồ bán cafe, thanh ly do ban café, thanh lý phòng karaoke, thanh ly phong karaoke, thanh lý quán ăn, thanh ly quan an, thanh lý quán bar, thanh ly quan bar, thanh ly quan cafe, thanh lý quán cafe, thanh lý quán karaoke, thanh ly quan karaoke, thanh ly quay bar, thanh lý quầy bar, thanh ly quay bar café, thanh lý quầy bar cafe, thanh lý shop thời trang, thanh ly shop thoi trang, thanh ly cua hang, thanh lý cửa hàng, thanh lý cửa hàng điện thoại, thanh ly cua hang dien thoai, thanh ly cua hang quan ao, thanh lý cửa hàng quần áo, thanh ly tu ban hang, thanh lý tủ bán hàng, thanh lý tủ cũ, thanh ly tu cu, thanh lý tủ bếp cũ, thanh ly tu bep cu, thanh ly tu kinh, thanh lý tủ kính, thanh ly tu quan ao cu, thanh lý tủ quần áo cũ, thanh lý ô tô, thanh ly o to, thanh lý ô tô cũ, thanh ly o to cu, thanh lý xe máy cũ, thanh ly xe may cu, thanh ly hang ton kho, thanh lý hàng tồn kho, thanh lý nhà xưởng, thanh ly nha xuong, thanh lý máy móc xưởng gỗ, thanh ly may moc xuong go, thanh ly may nen khi, thanh lý máy nén khí, thanh ly xuong co khi, thanh lý xưởng cơ khí, may lanh cu, máy lạnh cũ, ban may lanh cu, bán máy lạnh cũ, bao tri may lanh, bảo trì máy lạnh, ve sinh may lanh, vệ sinh máy lạnh, thu mua may lanh, thu mua may lanh cu, may lanh cu toshiba, may lanh cu panasonic, may lanh cu hitachi, may lanh cu lg, may lanh cu reetech, may lanh cu sharp, may lanh cu national, laptop cu sony vaio, laptop cu dell, laptop cu asus, laptop cu acer, laptop cu hp, laptop cu lenovo, laptop cu toshiba, macbook cu, thu mua may lanh cu, thu mua máy lạnh cũ, sua may lanh quan 1, sửa máy lạnh quận 1, sua may lanh quan 2, sửa máy lạnh quận 2, sua may lanh quan 3, sửa máy lạnh quận 3, sua may lanh quan 4, sửa máy lạnh quận 4, sua may lanh quan 5, sửa máy lạnh quận 5, sua may lanh quan 6, sửa máy lạnh quận 6, sua may lanh quan 7, sửa máy lạnh quận 7, sua may lanh quan 8, sửa máy lạnh quận 8, sua may lanh quan 9, sửa máy lạnh quận 9, sua may lanh quan 10, sửa máy lạnh quận 10, sua may lanh quan 11, sửa máy lạnh quận 11, sua may lanh quan 12, sửa máy lạnh quận 12, sửa máy lạnh quận thủ đức, sua may lanh quan thu duc, sửa máy lạnh quận bình thạnh, sua may lanh quan binh thanh, sửa máy lạnh quận tân bình, sua may lanh quan tan binh, sửa máy lạnh quận tân phú, sua may lanh quan tan phu, sửa máy lạnh quận phú nhuận, sua may lanh quan phu nhuan, sửa máy lạnh quận bình tân, sua may lanh quan binh tan, sửa máy lạnh quận hóc môn, sua may lanh, sua chua may lanh, sửa máy lạnh, sửa chữa máy lạnh, ve sinh may lanh, vệ sinh máy lạnh, bảo trì máy lạnh, bao tri may lanh, ve sinh may lanh quan 1, vệ sinh máy lạnh quận 1, ve sinh may lanh quan 2, vệ sinh máy lạnh quận 2, ve sinh may lanh quan 3, vệ sinh máy lạnh quận 3, ve sinh may lanh quan 4, vệ sinh máy lạnh quận 4, ve sinh may lanh quan 5, vệ sinh máy lạnh quận 5, ve sinh may lanh quan 6, vệ sinh máy lạnh quận 6, ve sinh may lanh quan 7, vệ sinh máy lạnh quận 7, ve sinh may lanh quan 8, vệ sinh máy lạnh quận 8, ve sinh may lanh quan 9, vệ sinh máy lạnh quận 9, ve sinh may lanh quan 10, vệ sinh máy lạnh quận 10, ve sinh may lanh quan 11, vệ sinh máy lạnh quận 11, ve sinh may lanh quan 12, vệ sinh máy lạnh quận 12, ve sinh may lanh quan thu duc, vệ sinh máy lạnh quận thủ đức, ve sinh may lanh quan binh thanh, vệ sinh máy lạnh quận bình thạnh, ve sinh may lanh quan tan binh, vệ sinh máy lạnh quận tân bình, ve sinh may lanh quan tan phu, vệ sinh máy lạnh quận tân phú, ve sinh may lanh quan phu nhuan, vệ sinh máy lạnh quận phú nhuận, ve sinh may lanh quan binh tan, vệ sinh máy lạnh quận bình tân, ve sinh may lanh quan hoc mon, vệ sinh máy lạnh quận hóc môn, dich vu may lanh, dịch vụ máy lạnh, ve sinh may lanh quan 1, vệ sinh máy lạnh quận 1, ve sinh may lanh quan 2, vệ sinh máy lạnh quận 2, ve sinh may lanh quan 3, vệ sinh máy lạnh quận 3, ve sinh may lanh quan 4, vệ sinh máy lạnh quận 4, ve sinh may lanh quan 5, vệ sinh máy lạnh quận 5, ve sinh may lanh quan 6, vệ sinh máy lạnh quận 6, ve sinh may lanh quan 7, vệ sinh máy lạnh quận 7, ve sinh may lanh quan 8, vệ sinh máy lạnh quận 8, ve sinh may lanh quan 9, vệ sinh máy lạnh quận 9, ve sinh may lanh quan 10, vệ sinh máy lạnh quận 10, ve sinh may lanh quan 11, vệ sinh máy lạnh quận 11, ve sinh may lanh quan 12, vệ sinh máy lạnh quận 12, ve sinh may lanh quan thu duc, vệ sinh máy lạnh quận thủ đức, ve sinh may lanh quan binh thanh, vệ sinh máy lạnh quận bình thạnh, ve sinh may lanh quan tan binh, vệ sinh máy lạnh quận tân bình, ve sinh may lanh quan tan phu, vệ sinh máy lạnh quận tân phú, ve sinh may lanh quan phu nhuan, vệ sinh máy lạnh quận phú nhuận, ve sinh may lanh quan binh tan, vệ sinh máy lạnh quận bình tân, ve sinh may lanh quan hoc mon, vệ sinh máy lạnh quận hóc môn
Chuyên thanh lý laptop, máy ảnh, iphone, ipad tại tphcm. Công ty hàng đầu tphcm về dịch vụ thu mua laptop cu, thu mua may anh, thu mua máy ảnh, thu mua may anh cu, thu mua máy ảnh cũ, mua máy ảnh cũ giá cao, thu mua iphone, thu mua ipad, thu mua iphone cũ giá cao, thu mua ipad cũ giá cao, thu mua may tinh bang, thu mua máy tính bảng, thu mua máy tính bảng cũ giá cao, thu mua may tinh bang cu gia cao, thu mua macbook, thu mua macbook cũ giá cao, thu mua macbook cu gia cao uy tín, đến tận nơi thu mua mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng.
khẩu hiệu thi đua
Thư viện ảnh
Liên kết website
THĂM DÒ Ý KIẾN
Thăm dò ý kiến nâng cấp website Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch