Ngoài ra chúng ta cũng có thể tham khảo thêm những dự án, căn hộ cao cấp tại đây để có cái nhìn tổng quan về thị trường bất động sản tại Tp. HCM như dự án Luxgarden, dự án 790tr Bình Tân can ho Green Town, Dự án tiêu chuẩn Nhật Bản căn hộ Ascent Lakeside, Ngoài ra, bán thêm dat nen Long Hung City, Hay du an Long Hung City giá từ Chủ đầu tư. Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp thêm dự án mới Can ho Opal Tower sắp công bố, cũng như dự án opal city. Nếu quan tâm dự án trung tâm Quận 3 thì tham khảo ngay Grand Central. Xem thêm Luxriverview Quan 7, Green Town, cũng như là căn hộ Ascent Lakeside, Du an Sky Symphony, Can ho gia tot Chuyen dich vuhut be phot, thong cong, nao vet ho ga, thong tac cau cong, nha ve sinh uy tin gia re. Quy khach ha noi can hut be phot tai thanh xuan, ho ga, ham cau vui long lien he chung toi ,thong tac ve sinh,
Tin tức - Sự kiện / Trong Nước
Điểm báo hoạt động ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch ngày 27/8/2019
Ngày đăng: 27/08/2019
Đội tuyển bóng đá Việt Nam chính thức hội quân tại Hà Nội chuẩn bị cho trận đấu với Thái Lan tại vòng loại World Cup 2022 khu vực Châu Á là thông tin đáng chú ý trên báo ngày hôm nay.

 1.Lĩnh vực Văn hóa

 

- Báo điện tử Chính phủ ngày 27/8 đưa tin: "Công bố, giới thiệu nhiều tài liệu quý của Nga, Pháp, Hoa Kỳ về Chủ tịch Hồ Chí Minh" cho biết: Ban Tổ chức triển lãm "Hồ Chí Minh: Cuộc đời và sự nghiệp từ tài liệu lưu trữ Việt Nam và quốc tế" lựa chọn công bố, giới thiệu hơn 100 tài liệu quốc gia hiện đang bảo quản tại các cơ quan lưu trữ, cơ quan văn hóa của Việt Nam, Liên bang Nga, Cộng hòa Pháp và Hoa Kỳ về cuộc đời và sự nghiệp cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

- Báo điện tử Zing.vn ngày 27/8 đưa tin: "TP.HCM đặt mục tiêu có trung tâm chiếu phim hiện đại vào năm 2030" cho biết: Đề án đặt mục tiêu đến năm 2030, những sản phẩm nghệ thuật, văn hóa của TP.HCM có thể đóng góp về kinh tế cho xã hội và có khả năng hội nhập, cạnh tranh trên thị trường quốc tế. UBND TP.HCM đã phê duyệt bản đề cương đề án xây dựng Chiến lược phát triển các ngành công nghiệp văn hóa TP.HCM giai đoạn 2020-2030. Theo lộ trình, đề án sẽ được hoàn thiện, phê duyệt vào cuối năm 2019 đi vào thực hiện trong quý I năm 2020.

- Báo Sài Gòn Giải Phóng ngày 27/8 đưa tin: "Nội lực của văn học đồng bằng" cho biết: Hội thảo "Thơ và văn xuôi ĐBSCL 45 năm" (1975 - 2020) vừa được tổ chức tại Bến Tre ngày 26-8. Hội thảo do Liên chi hội Hội Nhà văn ĐBSCL tổ chức nhằm tiến tới kỷ niệm 45 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước. Đây cũng chính là dịp để nhìn lại diện mạo và vị trí của văn học ĐBSCL hiện nay trong bối cảnh văn học chung của cả nước. "Ở một nơi nào đó vừa gần vừa xa chúng ta, nhà thơ Nguyễn Đình Chiểu sẽ vui mừng khi nhìn thấy thế hệ hậu duệ kế tục sự nghiệp cầm bút giỏi giang, tâm huyết, đầy tài năng, đóng góp chung vào nền văn học của cả nước. Đây là tài sản chung của nhân sinh trong khu vực", nhà thơ Hữu Thỉnh, Chủ tịch Hội Nhà văn Việt Nam, nói một cách ví von về văn học ĐBSCL.

- Báo Nhân Dân ngày 26/8 đưa tin: "Thêm ba di tích được xếp hạng tại Hà Nội" cho biết: UBND thành phố Hà Nội đã ban hành các quyết định về việc xếp hạng ba di tích lịch sử và di tích lịch sử - kiến trúc nghệ thuật cấp thành phố. Đó là nơi Chủ tịch Hồ Chí Minh ở và làm việc tại gia đình cụ Nguyễn Thị An (phường Phú Thượng, quận Tây Hồ), đền thờ Đinh Tiên Hoàng đế (xã Hợp Thanh, huyện Mỹ Đức) và đình Vĩnh Trung (xã Khai Thái, huyện Phú Xuyên). Theo quyết định, nhà của cụ Nguyễn Thị An (phường Phú Thượng, quận Tây Hồ) và đền thờ Đinh Tiên Hoàng Đế ( xã Hợp Thanh, huyện Mỹ Đức) được công nhận là di tích lịch sử. Còn đình Vĩnh Trung (xã Khai Thái, huyện Phú Xuyên) được công nhận là di tích lịch sử - kiến trúc nghệ thuật.

- Báo điện tử Tổ Quốc ngày 26/8 đưa tin: "Công nghiệp văn hóa: Tạo dựng bản sắc, thương hiệu trong điện ảnh" cho biết: Phim ảnh ngày càng mang tính đại chúng một phần bởi các phương tiện kỹ thuật luôn hỗ trợ tích cực trong việc trình chiếu, quảng bá. Tuy có thể tác động cùng một lúc tới đông đảo công chúng nhưng nhiều nhà làm phim vẫn mong muốn hướng tới sự chuyên biệt, nét văn hóa đặc thù của từng đất nước, dân tộc được truyền tải qua mỗi câu chuyện, nhân vật trong phim.

- Báo Công an Nhân Dân ngày 26/8 đưa tin: "Bảo tồn di sản âm nhạc qua phim tài liệu ngắn" cho biết: Ngày 26-8, Hội Đồng Anh tại Việt Nam cho biết, Hội đồng hợp tác cùng Viện Phim tài liệu Scotland và Trung tâm hỗ trợ phát triển tài năng điện ảnh TPD hỗ trợ khóa học làm phim tài liệu sáng tạo – FAMLAB x Stories cho 15 nhà làm phim trẻ và từ 3 đến 5 nhạc sĩ. 5 bộ phim ngắn về âm nhạc truyền thống sẽ được Hội đồng Anh tại Việt Nam, Viện Phim tài liệu Scotland và Trung tâm hỗ trợ phát triển tài năng điện ảnh TPD hỗ trợ thực hiện trong khóa học miễn phí về làm phim tài liệu sáng tạo.

- TTXVN ngày 26/8 đưa tin: "Thái Nguyên: Giới thiệu nhiều tư liệu quý về Chủ tịch Hồ Chí Minh" cho biết: Ngày 26/8, tại thành phố Thái Nguyên, Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch tỉnh Thái Nguyên tổ chức khai mạc Triển lãm ảnh và giới thiệu tài liệu 50 năm thực hiện Di chúc của Người với sự tham gia của đại diện lãnh đạo tỉnh Thái Nguyên, các sở, ban, ngành và đông đảo người dân trên địa bàn tỉnh. Trong đó, nhiều bức ảnh tư liệu của Chủ tịch Hồ Chí Minh với nhân dân các dân tộc tỉnh Thái Nguyên trong những năm tháng Người hoạt động tại mảnh đất ATK lịch sử đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người xem như: Bức ảnh "Bác Hồ với nhân dân huyện Phú Lương", "Chủ tịch Hồ Chí Minh thăm nông dân xã Hùng Sơn, huyện Đại Từ trong vụ thu hoạch lúa đầu tiên sau cải cách ruộng đất, ngày 14/9/1954"…

- Báo Tin tức ngày 26/8 đưa tin: "Lan tỏa tình yêu Hà Nội từ những bức ký họa đường phố" cho biết: Những ngôi nhà cổ xiêu vẹo trước thử thách của thời gian, những khu tập thể cũ liêu xiêu, chằng chịt dây diện hay một Hà Nội rất hiện đại, hối hả… Tất cả đều được thể hiện qua nét vẽ ký họa độc đáo của các thành viên Nhóm ký họa đô thị Hà Nội (Urban Sketcher Hanoi). Với những nỗ lực và hành động thiết thực của mình, nhóm Ký họa đô thị Hà Nội được ghi nhận và nằm trong danh sách 10 đề cử chính thức của Giải thưởng Bùi Xuân Phái – Vì tình yêu Hà Nội lần thứ 12 năm 2019 do báo Thể thao và Văn hóa (Thông tấn xã Việt Nam) tổ chức.

- Báo Hà Nội mới ngày 26/8 đưa tin: Chương trình nghệ thuật "Nửa thế kỷ thực hiện lời thề thiêng liêng với Bác" cho biết: Nhân 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, Báo Nhân Dân phối hợp với Ban Quản lý khu di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Phủ Chủ tịch tổ chức chương trình "Nửa thế kỷ thực hiện lời thề thiêng liêng với Bác". Chương trình nhằm ôn lại những lời căn dặn của Người trong Di chúc; điểm lại kết quả thực hiện năm lời thề thiêng liêng tại Lễ truy điệu Người của toàn Đảng, toàn quân, toàn dân ta trong 50 năm qua. Đây cũng là dịp để mỗi cán bộ, đảng viên, mỗi tổ chức đảng tự soi lại mình; phấn đấu xây dựng Đảng ngày càng trong sạch, vững mạnh, lãnh đạo khối đại đoàn kết toàn dân tộc như di nguyện của Người.

- Báo Nhân Dân ngày 26/8 đưa tin: "Nỗ lực làm mới sân khấu truyền thống" cho biết: Tìm hướng đi mới cho sân khấu truyền thống luôn là nỗi trăn trở của những người nghệ sĩ luôn đau đáu với nghệ thuật dân tộc. Để vực dậy sân khấu truyền thống, một số nhà hát, nghệ sĩ trẻ đã mạnh dạn chọn cho mình lối đi riêng, thổi những làn gió mới vào nghệ thuật truyền thống. Ra mắt khán giả vào tháng 5 vừa qua, vở cải lương Nhật thực (tác giả Lê Duy Hạnh, chuyển thể Nguyên Phương, đạo diễn Lê Nguyên Đạt) đã tạo được nhiều rung động trong lòng khán giả. Chuyển thể từ kịch bản Diễn kịch một mình của soạn giả Lê Duy Hạnh, đạo diễn Lê Nguyên Đạt đã mang lại một diện mạo mới cho nghệ thuật cải lương với nhiều tìm tòi, sáng tạo.

- TTXVN ngày 26/8 đưa tin: Giao lưu nghệ thuật 'Hòa âm Dân gian Israel & Việt Nam' cho biết: Tối 25/8, tại Hà Nội, Đại sứ quán Israel tại Hà Nội và Trung tâm Tổ chức Biểu diễn Nghệ thuật và Sự kiện văn hóa (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) tổ chức Chương trình Hòa âm Dân gian Israel & Việt Nam. Buổi biểu diễn nằm trong khuôn khổ các chương trình giao lưu, giới thiệu văn hóa, nghệ thuật hàng năm của Israel tại Việt Nam. Tại đêm trình diễn, nhóm dân vũ Israel 'Hora Shemesh' và nhóm nhạc tre nứa 'Sức sống mới' của Việt Nam đã mang đến cho khán giả Hà Nội những tiết mục nghệ thuật ấn tượng.

- Báo Nhân Dân ngày 26/8 đưa tin: Tọa đàm "Trung hiếu bên Người" và giao lưu-nghệ thuật "Người là niềm tin tất thắng" cho biết: Nhân kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh và 50 năm giữ gìn lâu dài, bảo vệ tuyệt đối an toàn thi hài Chủ tịch Hồ Chí Minh, Báo Quân đội nhân dân phối hợp với Ban Thanh niên Quân đội, Bộ tư lệnh Bảo vệ Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, Trung tâm Phát thanh-Truyền hình Quân đội tổ chức Tọa đàm "Trung hiếu bên Người" và Chương trình giao lưu – nghệ thuật "Người là niềm tin tất thắng". Chương trình giao lưu – nghệ thuật "Người là niềm tin tất thắng" diễn ra vào lúc 20 giờ cùng ngày tại Trường quay đa năng S1, Trung tâm Phát Thanh-Truyền hình Quân đội (165 Xã Đàn, Đống Đa, TP Hà Nội) . Đây là chương trình nghệ thuật được dàn dựng công phu, với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ, ca sĩ nổi tiếng; các phóng sự sinh động; các vị khách mời, nhân chứng lịch sử...

- Báo Hà Nội mới ngày 26/8 đưa tin: "Triển lãm 60 bức ký họa về Hà Nội" cho biết: 60 bức ký họa về Hà Nội do nhóm Ký họa đô thị Hà Nội sáng tác sẽ được trưng bày tại triển lãm trong khuôn khổ lễ trao giải thưởng Bùi Xuân Phái – Vì tình yêu Hà Nội lần thứ 12-2019 diễn ra vào ngày 27-8. Triển lãm sẽ giới thiệu các cuốn sách được đề cử như: "Một thời Hà Nội hát – Tim cũng không ngờ làm nên lời ca" của Nguyễn Trương Quý; "Kim Liên một thuở" của Vũ Công Chiến; "Hà Nội quán xá phố phường" của Uông Triều. Triển lãm cũng sẽ giới thiệu những thông tin, hình ảnh về "Các hoạt động tích cực của thành phố Hà Nội và cả cộng đồng nhằm khẳng định vị thế và quảng bá hình ảnh "Hà Nội - Thành phố Vì hòa bình"; "Nỗ lực của thành phố Hà Nội và cả cộng đồng trong việc yêu cầu khôi phục tên gọi tòa nhà "Bưu điện Hà Nội" bên Hồ Gươm"...

2.Lĩnh vực Du lịch

- Báo Tin tức ngày 27/8 đưa tin: "Tour dịp lễ Quốc khách 2/9 'chốt sổ' sớm do 'cháy' vé máy bay" cho biết: Theo các công ty lữ hành, các tour du lịch nước ngoài phục vụ ngày nghỉ lễ Quốc khánh 2/9 đã "chốt sổ" sớm do "cháy" vé máy bay, thiếu khách sạn. Các tour nội địa vẫn còn tour giờ chót dành cho hành khách đi lẻ và chọn tour gần TP Hồ Chí Minh. Ông Nguyễn Minh Mẫn, Giám đốc truyền thông Công ty Du lịch TST, cho biết, đơn vị đã khóa sổ các tour đi Châu Âu, Nhật Bản, Đài Loan (Trung Quốc), Bắc Kinh - Thượng Hải… từ hai tuần trước. Nguyên nhân do các hãng hàng không tăng giá vé máy bay và một số tuyến, điểm nước ngoài cũng đã "cháy" vé máy bay từ sớm

- Báo Hà Nội mới ngày 27/8 đưa tin: "Khách du lịch đến Hà Nội trong tháng 8-2019 tăng 10,7%" cho biết: Theo Sở Du lịch Hà Nội, trong tháng 8-2019, ước tính khách du lịch đến Hà Nội đạt 2.529.311 lượt, tăng 10,7% so với cùng kỳ năm 2018. Trong đó, khách du lịch quốc tế đến Hà Nội ước đạt 541.311 lượt, tăng 17,5% (khách du lịch quốc tế có lưu trú ước đạt 380.000 lượt, tăng 14,5%); khách du lịch nội địa ước đạt 1.988.000 lượt, tăng 9%. Tổng thu từ khách du lịch trong tháng 8-2019 ước đạt 8.710 tỷ đồng, tăng 35,2% so với cùng kỳ năm trước.

- Báo điện tử Tổ Quốc ngày 27/8 đưa tin: "Khai thông" để phát triển du lịch Việt Nam - Ấn Độ cho biết: Chiều 26/8, tại Hà Nội, Bộ Du lịch Ấn Độ và Đại sứ quán của nước này tại Việt Nam đã long trọng tổ chức chương trình xúc tiến du lịch với chủ đề "Một Ấn Độ diệu kỳ". Phát biểu tại sự kiện này, ông Pranay Verma, Đại sứ Ấn Độ tại Việt Nam cho rằng, Việt Nam và Ấn Độ có rất nhiều tiềm năng cùng sự tương đồng về văn hóa, lịch sử, tôn giáo để có thể hợp tác, phát triển trong lĩnh vực du lịch. Chính vì thế, với số lượng trao đổi khách hai bên hiện nay khoảng 163 nghìn lượt/năm là chưa tương xứng.

- Báo Văn hóa ngày 26/8 đưa tin: "Khánh Hòa: Ca nô chở 25 người bốc cháy trên vịnh Nha Trang, 2 du khách bỏng nặng" cho biết: - Lãnh đạo Ban quản lý vịnh Nha Trang cho biết: Sáng 26.8, trên vịnh Nha Trang (TP Nha Trang, Khánh Hoà) đã xảy ra vụ cháy ca nô du lịch làm 2 thuyền viên bị bỏng nặng phải nhập bệnh viện cấp cứu. Nguyên nhân vụ cháy được xác định là do ca nô bị nổ bình xăng. Cơ quan chức năng cũng cho biết, ca nô Lam Hải còn trong thời hạn đăng kiểm và đủ điều kiện xuất bến.

- Báo điện tử Chính phủ ngày 27/8 đưa tin: "Tăng cường an ninh, an toàn cho du khách trong dịp nghỉ Lễ Quốc khánh" cho biết: Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch yêu cầu Tổng cục Du lịch chỉ đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Sở Du lịch các tỉnh, thành phố nâng cao chất lượng dịch vụ du lịch, tăng cường công tác an ninh trật tự, an toàn cho du khách trong dịp nghỉ Lễ Quốc khánh. Để đáp ứng nhu cầu của du khách trong dịp nghỉ lễ Quốc khánh 2/9, các công ty lữ hành đã chủ động xây dựng những tour có lịch trình phù hợp với kỳ nghỉ của người lao động, kèm theo đó là những chính sách khuyến mại hấp dẫn du khách để kích cầu thị trường.

- Báo Nhân Dân ngày 26/8 đưa tin: "Hàn Quốc tổ chức Tuần lễ chào đón khách du lịch Việt Nam" cho biết: Theo thông tin từ Tổng cục Du lịch Hàn Quốc (KTO), chiến dịch "Tuần lễ chào đón khách du lịch Việt Nam" (Korea Welcome You! - 2019 Vietnam Welcome Week) sẽ được tổ chức vào đầu tháng 9 tới, nhằm tri ân tình cảm của du khách Việt Nam dành cho đất nước Hàn Quốc, đồng thời thu hút thêm nhiều khách du lịch Việt Nam đến với xứ sở Kim Chi trong giai đoạn cuối năm 2019. Có thể nói, trong năm năm trở lại đây, số lượng khách du lịch Việt Nam đến thăm Hàn Quốc có tỷ lệ tăng trưởng bình quân cao nhất trong số các quốc gia thuộc khu vực Trung Đông Á (Trung Đông, Đông Á, Đông Nam Á), đạt khoảng 34,1%. Với tỷ lệ tăng trưởng trên đã góp phần khẳng định rằng, Việt Nam là một trong những thị trường trọng điểm trong chính sách hướng Nam của du lịch Hàn Quốc, đóng vai trò vô cùng quan trọng trong sự gia tăng số lượng khách du lịch quốc tế đến với Hàn Quốc.

- Báo Văn hóa ngày 26/8 đưa tin: "Tiếp tục thắt chặt quản lý hoạt động tàu du lịch trên vịnh Hạ Long, Bái Tử Long" cho biết: UBND tỉnh Quảng Ninh vừa chỉ đạo các cơ quan trực thuộc rà soát các quy định có liên quan đến hoạt động của tàu du lịch trên vịnh Hạ Long, vịnh Bái Tử Long và tiếp tục nâng cao chất lượng, thực hiện việc quản lý hoạt động tàu du lịch theo các quy định, quy chế đã ban hành. Trên vịnh Bái Tử Long, hiện nay đội tàu cũng đang bắt đầu phát triển. Quan điểm của tỉnh Quảng Ninh là sẽ quản lý theo các quy định tương tự như đội tàu hoạt động trên vịnh Hạ Long, qua đó bảo đảm tính thống nhất trong công tác quản lý và định hướng phát triển bền vững.

- Báo điện tử VOV ngày 26/8 đưa tin: "Bay Trên Mùa Vàng 2019": Festival dù lượn được mong chờ nhất trong năm cho biết: Từ ngày 20-22/9, Festival dù lượn "Bay Trên Mùa Vàng" sẽ diễn ra tại đèo Khau Phạ, huyện Mù Cang Chải, Yên Bái. Festival "Bay Trên Mùa Vàng" do CLB dù lượn VIETWINGS Hà Nội khởi xướng, diễn ra lần đầu tiên năm 2013. Đây là sự kiện dù lượn có lịch sử lâu đời và quy mô lớn nhất tại Việt Nam. Sau 6 năm tổ chức, "Bay Trên Mùa Vàng" đã trở thành một trong những sự kiện Văn hóa – Thể thao hấp dẫn nhất không chỉ của riêng huyện Mù Cang Chải mà còn của cả tỉnh Yên Bái nói chung.

- Báo điện tử Thanh Hóa ngày 26/8 đưa tin: "Mỗi người dân là một hướng dẫn viên du lịch" cho biết: Không ai hiểu được đặc trưng văn hóa và đời sống một cộng đồng bằng chính các thành viên đang sinh sống trong cộng đồng ấy. Do đó, trong phát triển du lịch, nhất là du lịch cộng đồng, việc thu hút sự tham gia và nhấn mạnh vai trò của người dân, được xem là một điều kiện cần thiết và quan trọng.

- Báo Hà Nội mới ngày 27/8 đưa tin: "Thăm nơi Chủ tịch Hồ Chí Minh sống và làm việc trong 15 năm" cho biết: Dịp này, đông đảo nhân dân từ khắp mọi miền Tổ quốc đã đến thăm Khu di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Phủ Chủ tịch (Hà Nội) để tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với Người. Khu di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Phủ Chủ tịch là nơi Bác sống và làm việc trong 15 năm (từ 1954 đến 1969). Nhiều địa danh lịch sử nơi đây đã gắn liền với hoạt động cách mạng sôi nổi và cuộc sống đời thường của Chủ tịch Hồ Chí Minh như: Tòa nhà Phủ Chủ tịch, Nhà 54, nhà sàn, vườn cây, ao cá…

- Báo Văn hóa ngày 26/8 đưa tin: "Nghệ An: Khu sinh thái không phép vẫn đón du khách" cho biết: Dù chưa có giấy phép xây dựng cũng như các thủ tục pháp lý cần thiết nhưng Khu du lịch sinh thái Eo Gió (xã Nam Giang, Nam Đàn, Nghệ An) đã xây dựng nhiều hạng mục quy mô đón nhiều đoàn về tham quan, trải nghiệm…Dư luận đang thắc mắc dự án lớn xây dựng rầm rộ trong suốt thời gian dài tuy nhiên chính quyền địa phương lại không hề biết, kiếm tra xử lý. Đến khi dự án đi vào hoạt động thì địa phương lại đình chỉ và yêu cầu hoàn thành thủ tục, trong khi an toàn những cánh rừng phòng hộ nằm sát vách khu du lịch này lại được đặt trong tình trạng báo động khi hằng ngày từng đoàn khách du lịch đến đây tham quan, trải nghiệm.

- Báo điện tử Tổ Quốc ngày 26/8 đưa tin: "Cơ hội bứt phá cho du lịch Ninh Bình từ Năm Du lịch Quốc gia 2020" cho biết: Ninh Bình vừa được lựa chọn là địa điểm đăng cai tổ chức Năm Du lịch Quốc gia năm 2020 với chủ đề "Hoa Lư – Cố đô ngàn năm". Đây sẽ là cơ hội quý cho du lịch Ninh Bình tạo sự bứt phá, khai thác hiệu quả các tiềm năng du lịch của tỉnh. Năm Du lịch Quốc gia năm 2020 dự kiến có tên là "Năm Du lịch Quốc gia 2020 – Hoa Lư, Ninh Bình" với chủ đề "Hoa Lư – Cố đô ngàn năm". Các hoạt động chính sẽ được tổ chức tại tỉnh Ninh Bình và 16 địa phương khác như: Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Hà Nam, Nam Định, Lào Cai, Thanh Hóa, Nghệ An, Quảng Bình, Thừa Thiên Huế, Lâm Đồng, Khánh Hòa, Bạc Liêu, Cà Mau, Đà Nẵng, TP.Hồ Chí Minh.

3.Lĩnh vực Thể thao

- Báo Thanh Niên, báo điện tử VOV, báo Vietnamnet và nhiều báo khác ngày 27/8 đưa tin: "Các cầu thủ HAGL gây chú ý trong ngày đội tuyển bóng đá Việt Nam hội quân" cho biết: Ngày 26.8, đội tuyển bóng đá Việt Nam chính thức hội quân tại Hà Nội chuẩn bị cho trận đấu với Thái Lan tại vòng loại World Cup 2022 khu vực Châu Á vào ngày 5.9 tới. Các cầu thủ có tên trong danh sách của ĐT Việt Nam sẽ hội quân tại Hà Nội trước khi tập luyện ở Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam từ ngày 27/8 tới 31/8. Trong thời gian này, ông Park sẽ theo dõi các cầu thủ và chốt danh sách 23 cầu thủ chính thức.

Theo lịch thi đấu, trận đấu giữa ĐT Thái Lan vs ĐT Việt Nam diễn ra vào lúc 19h ngày 5/9 trên sân vận động Thammasat (Pathum Thani, Thái Lan). Trận đấu này sẽ được Đài Tiếng nói Việt Nam phát sóng, tường thuật trực tiếp trên các kênh sóng: VTC1, VTC2, VTC3, VTC9, VOVTV (VietnamJourney); VOV1, VOV2, VOV3; Báo điện tử VOV (VOV.VN).


Chiều 26/8, ĐT Việt Nam hội quân tại Hà Nội - Ảnh: VOV

- Báo Pháp luật TPHCM ngày 27/8 đưa tin: "Chung kết giải Vô địch nữ Đông Nam Á: Tin vào HLV Mai Đức Chung giúp tuyển Việt Nam thắng Thái Lan" cho biết: Chiều nay (27-8), đội tuyển nữ Việt Nam sẽ đối đầu với đội bóng từng hai lần dự World Cup, Thái Lan tranh ngôi vô địch Đông nam Á. 18 giờ ngày 27-8, tuyển nữ Việt Nam sẽ đối đầu với nữ Thái Lan ngay trên sân nhà của họ ở Chonburi. Dù Thái Lan liên tiếp hai lần góp mặt ở vòng chung kết World Cup gần đây nhất, năm 2015 tại Canada và năm 2019 tại Pháp, nhưng thầy trò HLV Mai Đức Chung không ngán ngại điều này.

- Báo Vietnamnet ngày 27/8 đưa tin: Công Phượng bất ngờ bị "đẩy" xuống đội trẻ Sint Truidense cho biết: Tiền đạo Nguyễn Công Phượng được HLV Marc Brys cho thử sức ở đội U21 Sint Truidense, nhưng vẫn không thể tạo dấu ấn đáng kể nào trong trận đấu diễn ra rạng sáng 27/8. Sau 5 vòng đấu, Công Phượng chỉ được ra sân 20 phút ở giải VĐQG Bỉ trong màu áo Sint Truidense. Vì muốn tiền đạo tuyển Việt Nam tránh rơi vào tình trạng "mài đũng quần" trên băng ghế dự bị, HLV Marc Brys đã tăng cường CP15 cho đội trẻ U21 Sint Truidense. Ngay lập tức Công Phượng được đá chính ở đội trẻ. Màn so tài giữa đội U21 Sint Truidense và Club Brugge nằm trong khuôn khổ giải giải đấu dành cho các cầu thủ trẻ nên không được truyền hình trực tiếp. Tuy nhiên, những hình ảnh của Công Phượng lại tràn ngập trang chủ cũng như fanpage của Sint Truidense.

- Báo Tin tức ngày 26/8 đưa tin: "Bán kết lượt về AFC Cup 2019 liên khu vực: Vượt xa ngàn dặm đón thời khắc lịch sử" cho biết: Ngày 27/8, Hà Nội FC sẽ có trận đấu trên sân của Altyn Asyr (Turkmenistan) trong khuôn khổ bán kết lượt về AFC Cup 2019 liên khu vực. Thầy trò HLV Chu Đình Nghiêm chỉ cần hòa trước đương kim Á quân là giành được vé vào chơi chung kết.

- Báo Thanh Niên ngày 27/8 đưa tin: AFC Cup 2019: Đội trưởng CLB Altyn Asyr: 'Thua Hà Nội ở lượt đi là một viên thuốc đắng' cho biết: Đội trưởng Serdar Geldiyev nói rằng thất bại 2-3 ở lượt đi trên sân Hàng Đẫy là "một viên thuốc đắng" nhưng nó sẽ thúc đẩy tinh thần cho CLB Altyn Asyr trong trận lượt về trên sân nhà tiếp đón Hà Nội ở vòng bán kết liên khu vực AFC Cup 2019 diễn ra 19 giờ tối nay (27.8, theo giờ VN).

- Báo Nhân Dân ngày 26/8 đưa tin: "Khai mạc giải bóng chuyền quốc tế Cúp THVL năm 2019" cho biết: Chiều tối 26-8, tại Vĩnh Long diễn ra lễ khai mạc giải bóng chuyền quốc tế tranh Cúp Truyền hình Vĩnh Long (THVL) lần thứ 7 năm 2019. Đến dự có đồng chí Trần Văn Rón, Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Vĩnh Long; ông Phạm Thành Lâm, Phó Chủ tịch Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam. Giải bóng chuyền quốc tế tranh Cúp THVL năm 2019 là sự kiện thể thao chào mừng kỷ niệm 74 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2-9.Giải diễn từ hôm nay đến ngày 31-8 với 10 đội bóng tham dự, trong đó có bốn đội quốc tế đến từ Trung Quốc, Campuchia, Malaysia và Singapore. Tổng kinh phí tổ chức giải năm nay lên đến 2,2 tỷ đồng, trong đó nhà vô địch ở hai nội dung của nam của nữ, mỗi đội sẽ nhận 150 triệu đồng, gấp đôi so với mùa giải trước.

- Báo điện tử Tiền Phong ngày 27/8 đưa tin: "Bán kết lượt về AFC Cup 2019: Quang Hải giúp Hà Nội FC làm nên lịch sử?" cho biết: 19h hôm nay (27/8), Hà Nội FC sẽ gặp đối thủ Altyn Asyr ở trận bán kết lượt về liên khu vực AFC Cup 2019 trên sân khách. Chỉ cần một kết quả hoà, thầy trò HLV Chu Đình Nghiêm sẽ giành vé vào chơi chung kết. Trận đấu giữa Altyn Asyr và Hà Nội FC sẽ diễn ra trên sân Kopetdag ở Ashgabat (Turkmenistan) vào 19h ngày 27/8 theo giờ Việt Nam. Đội thắng chung cuộc trong trận đấu này sẽ đi tiếp vào trận chung kết liên khu vực của AFC Cup 2019.

- Báo Thanh Niên ngày 27/8 đưa tin: "Lịch thi đấu, lịch phát sóng bán kết lượt về AFC Cup liên khu vực hôm nay 27.8: Chờ Quang Hải tiếp tục tỏa sáng" cho biết: Đó chính là kỳ vọng của người hâm mộ nước nhà trước trận Hà Nội FC gặp chủ nhà Altyn Asyr ở lượt về diễn ra lúc 19 giờ hôm nay 27.8 (giờ VN). Quang Hải với 2 bàn thắng tuyệt diệu ở lượt đi tại sân nhà Hàng Đẫy một tuần trước đã khiến người hâm mộ ngã mũ. Không những thế, ngay cả Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) cũng bị thuyết phục và dự đoán anh sẽ cùng câu lạc bộ của mình lọt vào chung kết AFC liên khu vực năm nay.

-Báo điện tử Thanh Hóa ngày 27/8 đưa tin: "Thanh Hóa và cuộc chiến sống còn ở V.League 2019" cho biết: Với việc Hoàng Anh Gia Lai đánh bại SHB Đà Nẵng ở loạt trận đấu muộn vòng 22 V.League 2019, Thanh Hóa chính thức rơi xuống vị trí áp chót trên bảng xếp hạng. Đây là vị trí sẽ phải đá play-off để giành suất trụ hạng, bởi vậy, 4 trận đấu còn lại sẽ là những cuộc chiến sống còn với đội bóng xứ Thanh.

- Báo Thanh Niên ngày 26/8 đưa tin: "Nhiều nét đặc biệt trong ngày khai giảng năng khiếu khóa 5 HAGL" cho biết: Hôm nay, tại Hàm Rồng, CLB HAGL đã tổ chức lễ khai giảng khóa 5 năng khiếu với khá nhiều nét chấm phá đặc biệt và kỳ vọng. Lớp năng khiếu HAGL khóa 5 gồm 21 cầu thủ, trong đó có 2 thủ môn có chiều cao khá tốt sẽ được dìu dắt bởi HLV Trịnh Duy Quang, cựu thuyền trưởng U.21 Việt Nam Báo Thanh Niên ở giải U.21 quốc tế 2017 tại Cần Thơ.

- Báo Đời sống Việt Nam ngày 27/8 đưa tin: "HLV Park Hang Seo tiết lộ kế hoạch đấu tuyển Thái Lan" cho biết: Mới đây trả lời phỏng vấn nhanh tờ Yonhap News, HLV Park Hang Seo đã có những chia sẻ về kế hoạch với đội tuyển Việt Nam, trước cuộc đấu với Thái Lan tại Bangkok ngày 5/9 ở bảng G vòng loại World Cup 2022. Theo chiến lược gia Hàn Quốc, tại bảng G tuyển UAE có phần nhỉnh hơn so với phần còn lại: "Tôi sẽ cố hết sức để đội tuyển Việt Nam có kết quả tốt nhất. Ngoại trừ UAE, rất khó để có một đánh giá bao quát sự vượt trội của các đội trong khu vực Đông Nam Á. Điều quan trọng là làm giảm sự mệt mỏi của các cầu thủ vì đội tuyển Việt Nam gặp Thái Lan là trận đầu tiên của chúng tôi tại vòng loại World Cup 2022, trong lúc mùa giải V-League đang diễn ra".

- Báo Thanh Niên ngày 26/8 đưa tin: Thái Lan sẽ áp dụng kế hoạch 'số 9 ảo' để đón tiếp Việt Nam cho biết: Trong một bài bình luận trên trang web của kênh truyền hình True ID đã đưa ra những nhận định về việc tân HLV Akira Nishino nhiều khả năng sẽ nhắm tới lối chơi "bóng đá tổng lực" khi sử dụng vai trò của "số 9 ảo" (False 9) chuẩn bị cho trận "đại chiến" với Việt Nam (VN) ở lượt trận đầu bảng G vòng loại World Cup 2022 vào ngày 5.9.

-Báo Giao thông ngày 27/8 đưa tin: Thái Lan bị "đâm sau lưng" trước đại chiến với đội tuyển Việt Nam cho biết: Ngày 5/9 tới, tuyển Thái Lan sẽ đối đầu tuyển Việt Nam trong trận mở màn vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á (bảng G). Lối chơi của Thái Lan là vấn đề được giới mộ điệu rất quan tâm bởi HLV Akira Nishino mới nhậm chức chưa được bao lâu. Trang web của kênh truyền hình Thái Lan True ID đã "bóc mẽ" chiến thuật của HLV Akira Nishino trước trận gặp Việt Nam.

- Báo Thanh Niên ngày 26/8 đưa tin: "Khai mạc giải bóng đá U.15 quốc tế: Việt Nam bất ngờ quật ngã gấu Nga" cho biết: Đội tuyển U.15 Việt Nam đã tạo dấu ấn ngay ngày khai mạc chiều nay giải bóng đá U.15 quốc tế 2019 tại sân Bà Rịa khi bất ngờ quật ngã "Gấu" Nga 2-0. Đây là chiến thắng khá bất ngờ nhưng hợp lý. Dù đối thủ Nga có thể hình nhỉnh hơn các cầu thủ trẻ Việt Nam nhưng tuổi thì lại kém hơn (14 so với 15 tuổi). Trong bóng đá trẻ chỉ cần chênh nhau 1-2 tuổi thì trình độ đã khác. Vì thế dù các cầu thủ đến từ đất nước Bạch Dương rất nỗ lực nhưng không thể tạo được sự lấn lướt , trái lại có những lúc bị U.15 Việt Nam vây hãm.

-Báo Đời sống Việt Nam ngày 27/8 đưa tin: "Tiến Linh thừa nhận khó cạnh tranh suất đá chính với các bậc đàn anh" cho biết: Chiều 26/8, phần lớn các cầu thủ có tên trong danh sách sơ bộ của đội tuyển Việt Nam đã chính thức hội quân tại Hà Nội (chỉ thiếu một số cầu thủ của Hà Nội FC do bận thi đấu ở AFC Champions League. Trong ngày tập trung cùng đội tuyển, tiền đạo Tiến Linh chia sẻ với truyền thông: "Chúng ta đã biết Thái Lan là đội bóng mạnh trong khu vực. Tôi thấy đội bạn đang có phong độ không tốt. Đó là cơ hội cho đội tuyển Việt Nam".Dù có phong độ khá cao tại V.League khi ghi được 4 bàn thắng nhưng Tiến Linh thừa nhận khó cạnh tranh suất đá chính với các bậc đàn anh trên tuyển: "Người có kinh nghiệm quốc tế, người đang có phong độ cao. Đó là khó khăn đối với tôi.

- Báo Thanh Niên ngày 26/8 đưa tin: "Phạt 5000 USD, cấm thi đấu 4 năm á quân cử tạ ASIAD Trịnh Văn Vinh" cho biết: Liên đoàn cử tạ thế giới (IWF) vừa công bố án phạt với á quân ASIAD 2018 Trịnh Văn Vinh vì dương tính với chất cấm (doping). Ngoài Trịnh Văn Vinh, nữ VĐV Nguyễn Thị Phương Thanh (Hà Nội) cũng dương tính chất cấm và nhận án phạt 5000 USD, cấm thi đấu đến hết tháng 9.2022 từ IWF.

4.Lĩnh vực Gia đình

- Báo Thanh Niên ngày 27/8 đưa tin: "Trao nhà tình thương cho 2 cháu gái mồ côi" cho biết: Ngày 24.8, qua Báo Thanh Niên, Quỹ từ thiện Kim Oanh (Bình Dương) đã bàn giao 2 căn nhà tình thương, xây tặng cho các em mồ côi ở xã Bình Phước, H.Mang Thít, tỉnh Vĩnh Long, với mức hỗ trợ mỗi căn 50 triệu đồng. Đó là em Nguyễn Kiều Thúy Vy, 9 tuổi. Cha chết lúc Vy chưa ra đời và khi em tròn 1 tuổi thì mẹ bỏ đi. Từ ngày đó, Vy được cậu ruột là Võ Hoàng Ân cưu mang. Được tặng căn nhà mới, ông Ân cho biết từ nay không còn lo nhà bị sập mỗi khi gió lớn, có nơi ở ổn định để chăm lo nuôi nấng cháu Vy nên người.

- Báo Văn hóa ngày 26/8 đưa tin: "Tết Trung thu 2019 đi chơi ở đâu để gia đình càng thêm gắn kết?" cho biết: Tết Trung thu 2019 đi chơi ở đâu là điều đang được tìm kiếm nhiều, bởi đây không chỉ là dịp lễ dành cho trẻ em, mà còn là thời điểm để mọi người cùng nhau ra đường vui chơi. Những điểm trung thu hấp dẫn ở TP.HCM có thể kể tới là: Phố lồng đèn Lương Nhữ Học, Phố đi bộ Nguyễn Huệ, các trung tâm thương mại như Trung tâm thương mại AEON Mall Tân Phú, Bình Tân,Takshimaya Saigon Centre - quận 1, Vincom Center Landmark 81, Cầu Ánh Sao (Hồ Bán Nguyệt), Đầm Sen, Suối Tiên, Công viên Lê Thị Riêng, Công viên Thỏ Trắng… Sân khấu thiếu nhi ở TP.HCM cũng rất sôi động với một loạt các chương trình mới được dàn dựng đầu tư công phu như sân khấu Idecef, Nhà hát nghệ thuật phương Nam…

Theo: bvhttdl.gov.vn

Các tin khác
Chuyên cung cấp, thiết kế, thi công cảnh quan sân vườn, chau composite, chậu composite, chậu cây kiểng, chau cay kieng, chậu cây cảnh, chau cay canh, cham soc san vuon, chăm sóc sân vườn, thiết kế cảnh quan, thiet ke canh quan, công ty cảnh quan, công ty thiết kế cảnh quan, cong ty canh quan, cong ty thiet ke canh quan, thi công sân vườn, thiet ke san vuon dep, thiết kế sân vườn đẹp, san vuon, thiết kế sân vườn, sân vườn đẹp, san vuon dep, thiet ke san vuon, sân vườn, vườn đẹp, vuon dep, tiểu cảnh sân vườn, thiet ke canh quan, thiết kế sân vườn biệt thự, sân vườn biệt thự, thiet ke san vuon biet thu, tieu canh san vuon, thi cong san vuon, thiet ke thi cong san vuon, thiết kế thi công sân vườn, san vuon biet thu, thiết kế hồ cá koi, hồ cá koi nhật bản, ho ca koi nhat ban, ho ca koi, hồ cá koi, ho ca koi dep, hồ cá koi đẹp, thiet ke ho ca koi, thi công hồ cá koi, thi cong ho ca koi, vuon treo, vườn treo, vườn treo tường, vườn trên tường, vườn thẳng đứng, vườn đứng, vuon thang dung, tường cây xanh, tường cây, trồng cây trên tường, vườn tường, vuon tuong, trong cay tren tuong, tường cây xanh, tuong cay xanh, thi công vườn đứng, thi cong vuon dung, thiết kế quán cafe sân vườn, thiet ke quan cafe san vuon, thiet ke cafe san vuon, thiet ke cafe san vuon dep uy tín, chất lượng, giá rẻ nhất tphcm.
Công ty làm bảng hiệu giá rẻ HCM. Xưởng lam bang hieu đẹp hcm. Công ty in standee giá rẻ hà nội hcm. Cong ty in viet nhat giá rẻ hcm. Công ty in việt nhật giá rẻ HCM Công ty in phú quốc giá rẻ HCM Công ty quảng cáo phú quốc giá rẻ HCM Công ty in hiflex giá rẻ HCM Bán thi công backdrop giá rẻ HCM Làm in backdrop giá rẻ HCM Cung cap cho thue backdrop giá rẻ HCM Xuong in backdrop giá rẻ HCM Xuong máy in hiflex giá rẻ HCM Xuong máy in pp giá rẻ HCM Xuong máy in decal giá rẻ HCM Xuong máy in bạt giá rẻ HCM Ban máy in kỹ thuật số giá rẻ HCM Cung Cap máy in khổ lớn giá rẻ HCM Xuong may in hiflex giá rẻ HCM Xuong may in pp giá rẻ HCM Xuong may in decal giá rẻ HCM Xuong may in bat giá rẻ HCM Xuong may in ky thuat so giá rẻ HCM Xuong may in kho lon giá rẻ HCM
Dịch vụ làm đẹp, spa lam dep chất lượng với ưu đãi thường xuyên
Bí quyết Chăm Sóc Da - Dưỡng Da hiệu quả tại nhà. Chia sẻ Cách cham soc da cải thiện làn da đơn giản từ các nguyên liệu tự nhiên, dễ tìm.
Cách điều trị mụn triệt để, dieu tri mun tận gốc công nghệ Blue Light tại trexanhspa.vn, đặc trị các loại mụn không để lại sẹo và vết thâm
Triệt lông vĩnh viễn với New Elight OPT tại trexanhspa.vn. Dịch vụ triet long vinh vien hiệu quả 100%, không đau, tiết kiệm 50% chi phí, bảo hành trọn đời
Tắm trắng toàn thân theo chuẩn Hàn Quốc, tam trang toan than mang lại hiệu quả trắng da đến 90%, giải pháp tắm trắng da an toàn mà tiết kiệm
Chuyên cung cấp các loại giày da bảo hộ lao động, khẩu trang 3m, thang dây thoát hiểm, khau trang 3m, thang day thoat hiem, mặt nạ chống độc, găng tay bảo hộ lao động, kinh bao ho lao dong, dây đai an toàn, gang tay bao ho, day dai an toan, găng tay bảo hộ, gang tay bao ho lao dong, mat na chong doc, kính bảo hộ lao động, quan ao cong nhan, khau trang hoat tinh, thiết bị phòng sạch, ủng bảo hộ lao động, nut tai chong on, day an toan, dây an toàn, khẩu trang hoạt tính, quần áo công nhân, đồng phục công nhân, ung bao ho lao dong, nút bịt tai chống ồn, nút tai chống ồn, dong phuc cong nhan, găng tay cao su, gang tay cao su, mu bao ho lao dong, mũ bảo hộ lao động, thiet bi phong sach, nón bảo hộ lao động, bịt tai chống ồn, non bao ho lao dong, nut bit tai chong on, mat na phong doc, mặt nạ phòng độc, giày bảo hộ lao động, bit tai chong on, giay bao ho, giày bảo hộ, giay bao ho lao dong, áo bảo hộ lao động, khau trang y te, ao bao ho lao dong, khẩu trang y tế, khau trang hoat tinh, máy sấy công nghiệp, may say cong nghiep, nut tai chong on, bịt tai chống ồn, nút tai chống ồn, bit tai chong on, tu say cong nghiep, máy sấy nông sản, may say nong san, tủ sấy công nghiệp, mặt nạ chống độc, mat na chong doc, dây đai an toàn, mat na phong doc, day an toan, mặt nạ phòng độc, day dai an toan, dây an toàn, giay bao ho, mu bao ho lao dong, mũ bảo hộ lao động, khau trang 3m, bao tay bao ho lao dong, gang tay bao ho lao dong, gang tay lao dong, găng tay bảo hộ, găng tay bảo hộ lao động, găng tay bảo hộ, găng tay bảo hộ lao động, tủ sấy thực phẩm, máy sấy rau quả, may say thuc pham, máy sấy cá khô, máy sấy cá khô, máy sấy trái cây, máy sấy trái cây, thiết bị sấy, sấy nông sản, tủ sấy công nghiệp, máy sấy hoa quả giá rẻ, điện trở công nghiệp, máy sấy khô hoa quả chất lượng, giá rẻ hàng đầu việt nam.
Dịch vụ vệ sinh cầu cống, đào hầm, rác thải, vệ sinh công nghiệp, nao vet ho ga, vet ho ga, vét hố ga, nạo vét hố ga, rut ham cau, rút hầm cầu, rut ham cau gia re, hut ham cau, hút hầm cầu, rut ham cau hcm, hút hầm cầu hcm,
Chuyên in ấn, thiết kế thi công quảng cáo, Cong ty in, dich vu in, in bang ron, in bang ron gia re, in decal, in decal gia re, in decal gia re hcm, in decal giay, in co phuon, treo bang ron gia re, treo bang ron, standee, in standee, in folder, in poster, in lich tet, in lich tet gia re, in bao thu, in bao thu gia re, in to roi, in to roi gia re, in to roi gia re hcm, in catalogue, in catalogue tphcm, in catalogue gia re, in ky thuat so, in ky thuat so gia re, in ky thuat so kho lon, lam bang hieu, thi cong bang hieu, lam ban hieu led, lam ban hieu alu, in card visit, in card visit hcm, in card visit gia re, in name card, in name card gia re, in danh thiep, in phieu thu, in phieu chi, in tem nhan, in tem nhan gia re, in tem nhan tphcm, ke standee, ke x, ke chu x, standee, in backdrop, in backdrop gia re, in hiflex, in hiflex gia re, in hiflex gia re hcm, in pp, in pp gia re, in pp gia re hcm, lam bang hieu, thi cong bang hieu, thi cong backdrop, in canvas, in vai silk, in brochure, in bao bi giay, in tui giay tại tphcm và các tỉnh lân cận.
thong cong nghet, thong cong nghet gia re, thông cống nghẹt, thông cống nghẹt giá rẻ, thong cong nghet quan 1, thong cong nghet quan 10, thong cong nghet quan 11, thong cong nghet quan 12, thong cong nghet quan 2, thong cong nghet quan 3, thong cong nghet quan 4, thong cong nghet quan 5, thong cong nghet quan 6, thong cong nghet quan 7, thong cong nghet quan 8, thong cong nghet quan 9, thong cong nghet quan binh thanh, thong cong nghet quan go vap, thong cong nghet quan phu nhuan, thong cong nghet quan tan binh, thong cong nghet quan tan phu, thong cong nghet quan thu duc, rut ham cau quan 1, rut ham cau quan 10, rut ham cau quan 11, rut ham cau quan 12, rut ham cau quan 2, rut ham cau quan 3, rut ham cau quan 4, rut ham cau quan 5, rut ham cau quan 6, rut ham cau quan 7, rut ham cau quan 8, rut ham cau quan 9, rut ham cau quan binh thanh, rut ham cau quan go vap, rut ham cau quan phu nhuan, rut ham cau quan tan binh, rut ham cau quan tan phu, rut ham cau quan thu duc chất lượng giá rẻ nhất, thi công nhanh gọn.
Chuyên cung cấp dịch vụ thám tử giá rẻ, tham tu tu ha noi, tham tu tu tai ha noi, dịch vụ thám tử tư giá rẻ, tham tu tai ha noi, tham tu ha noi, công ty thám tử tư hà nội, dich vu thue tham tu o ha noi, dich vu tham tu tai ha noi, tham tu tu ha noi uy tin, thám tử tư hà nội, dich vu tham tu ha noi, công ty thám tử tư tại hà nội, công ty thám tử ở hà nội, dich vu tham tu tu ha noi, van phong tham tu uy tin ha noi, tham tu tu o ha noi, thám tử hà nội, văn phòng thám tử tư hà nội, dich vu tham tu tu tai ha noi, thám tử tại hà nội, dịch vụ thám tử tư tại hà nội, văn phòng thám tử tại hà nội, văn phòng thám tử tư tại hà nội, thue tham tu ha noi, công ty thám tử hà nội, dịch vụ thám tử hà nội, dịch vụ thám tử tại hà nội, thám tử tư ở hà nội, tham tu tu uy tin tai ha noi, tham tu tu gia re, công ty thám tử tại hà nội, thám tử tư tại hà nội, cong ty tham tu ha noi, van phong tham tu ha noi, dịch vụ thám tử tư hà nội, dich vu tham tu tu gia re, văn phòng thám tử hà nội, cong ty tham tu tu ha noi, van phong tham tu tu tai ha noi, công ty thám tử uy tín tại hà nội, thám tử tư uy tín tại hà nội, dịch vụ thám tử ở hà nội, dịch vụ thám tử ở hà nội, van phong tham tu tai ha noi, thuê thám tử tại hà nội, cong ty tham tu tai ha noi, cong ty tham tu tu tai ha noi, cong ty tham tu o ha noi, thám tử tư hà nội uy tín, van phong tham tu tu ha noi, công ty dịch vụ thám tử, dịch vụ thám tử, cong ty tham tu uy tin nhat, tham tu uy tin, cong ty tham tu uy tin tai ha noi, dich vu thue tham tu, công ty thám tử tư, dich vu tham tu tu, dịch vụ thám tử uy tín, dịch vụ thám tử tư, dich vu tham tu, công ty thám tử, thám tử tư, thám tử tư, cong ty dich vu tham tu tu, cong ty dich vu tham tu, thue tham tu, cong ty tham tu uy tin, thue tham tu tu, cong ty tham tu tu, thuê thám tử tư, cong ty tham tu, dich vu tham tu uy tin, công ty thám tử uy tín, dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp, tham tu chuyen nghiep, công ty thám tử uy tín nhất, dich vu tham tu chuyen nghiep, dịch vụ thám tử chuyên nghiệp, dich vu tham tu tu chuyen nghiep, thám tử chuyên nghiệp, thám tử tư chuyên nghiệp, công ty dịch vụ thám tử tư chất lượng, uy tín, bảo mật an toàn tuyệt đối.
balo gia re, balo hang hieu, balo hàng hiệu, ba lô, may balo theo mẫu, may balo theo mau, may balo quảng cáo, balo quảng cáo, gia công balo, in balo, may ba lô, may túi xách, sửa balo, sửa túi xách, sua balo, sửa túi xách, túi đựng laptop, tui dung laptop, balo du lich, balo du lịch, balo laptop, balo may anh, balo máy ảnh, balo thể thao, balo the thao, cặp văn phòng, cap van phong, túi đựng máy ảnh, tui dung may anh, túi xách du lịch, tui xach du lich, vali nhựa, vali nhua, vali nhựa dẻo, vali nhua deo, vali kéo, vali keo, vali du lich, vali du lịch, vali hàng hiệu, vali hang hieu, nơi bán vali, noi ban vali, vali vải, vali vai luôn là sản phẩm chất lượng, bảo hành 1 đổi 1.
Chuyên xây dựng, sửa chữa nhà ở tphcm, công ty hàng đầu tphcm về xay nha cap 4, xây nhà cấp 4, xay nha cap 4 dep gia re, xây nhà cấp 4 đẹp giá rẻ, xay nha tron goi, xây nhà trọn gói, ban ve thiet ke nha cap 4 dep, bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 đẹp, xay nha tro, xây nhà trọ, sua chua nha, sửa chữa nhà, dịch vụ sửa nhà trọn gói, dich vu sua nha tron goi gọi ngay chúng tôi khi có nhu cầu về xây dựng sửa chữa nhà cấp 4, nhà trọ. dịch vụ thám tử, dịch vụ thám tử tư, văn phòng thám tử, thám tử tư hà nội, dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp hà nội, rút hầm cầu giá rẻ, rut ham cau
Chuyen thi cong lap dat phong net, thanh ly phong net, bao tri phong net, cung cap linh kien phong net, ban ghe phong net, ghe phong net, ghe phong game, ban phong net, tu van lap dat phong net, lap dat phong net, chuyen lap dat phong net, lap dat phong net, thanh ly phong net uy tin gia re nhat tphcm
Chuyên thiết kế thi công hạ tầng xây dựng, chống thấm, sơn sửa nhà ở sửa cửa cuốn, sua cua cuon, sửa nhà, sua nha, sua nha gia re, sửa nhà giá rẻ, sua nha tron goi, sửa nhà trọn gói, sua chua nha, sửa chữa nhà, dich vu sua nha, sửa nhà cấp 4, sua nha cap 4, cải tạo nhà, cai tao nha, dịch vụ sửa chữa nhà, dich vu sua chua nha, sua nha chung cu, sửa nhà chung cư, sua chua nha tphcm, sửa chữa nhà tphcm, sua nha dep, sửa nhà đẹp, cải tạo nhà cũ, cai tao nha cu, sua chua nha dep, sửa chữa nhà trọn gói, sua chua nha gia re, sửa nhà chuyên nghiệp, sửa chữa nhà tphcm, dịch vụ sửa nhà tphcm, sua chua chung cu, sua nha gia re tphcm, dich vu sua chua nha tai tphcm, sua chua nha pho, sửa chữa nhà phố, sua chua nha hcm, dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói, sơn nhà, son nha, son nha dep, sơn nhà đẹp, dich vu son nha, dịch vụ sơn nhà, son tuong nha, dịch vụ sơn nhà giá rẻ, sơn sửa nhà, dịch vụ sơn nhà tphcm, làm mái tôn, thi công mái tôn, lam mai ton, chống thấm nhà xưởng, chong tham, chống thấm, chống thấm nhà, chong tham dot, chong tham nha ve sinh, chong tham nha, chong tham tuong, chong tham san thuong, chong dot mai ton, chống thấm nhà vệ sinh, chong tham dot, chống thấm tường, chong tham nha ve sinh, dịch vụ chống thấm, chống thấm trần nhà, dich vu chong tham, thi công chống thấm, cong ty chong tham uy tín giá rẻ chuyên nghiệp hcm.
thanh lý đồ cũ, thanh ly cong ty, thanh ly hang cu, thanh lý hàng cũ, thanh ly hang cu sai gon, thanh ly hang cu hcm, dich vu thanh ly, thanh ly may lanh, thu mua may lanh, thu mua may lanh cu, thu mua máy lạnh, thanh lý máy lạnh, thanh ly tu lanh, thanh ly tu dong, thanh ly tu mat, thanh ly may giat, thanh ly dien lanh, thu mua laptop cu, thu mua laptop cu hcm, thu mua iphone, thu mua ipad, thanh ly laptop, thanh ly laptop cu, thanh ly iphone, thanh ly ipad, thanh ly loa, thanh lý loa, thanh lý loa máy tính, thanh lý màn hình máy tính, thanh ly may tinh ban, thanh lý máy tính bàn, thanh ly phong net, Thanh lý bàn ghế, thanh ly ban ghe, thanh ly ban ghe cu, thanh lý bàn ghế cũ, thanh lý bàn ghế cũ hcm, thanh ly ban ghe go, thanh lý bàn ghế gỗ cũ, thanh ly ban ghe nha hang, thanh lý bàn ghế nhà hàng, thanh ly ban ghe phong khach, thanh lý bàn ghế phòng khách, thanh lý bàn ghế sofa, thanh ly ban ghe van phong, thanh lý bàn ghế văn phòng, thanh lý bàn ghế văn phòng cũ, thanh lý bàn làm việc, thanh lý bàn văn phòng, thanh lý bộ bàn ghế phòng khách, thanh ly ghe giam doc, thanh lý ghế gỗ, thanh lý ghế quán nét, thanh ly ghe salon, thanh lý sofa, thanh lý ghế văn phòng hcm, thanh ly van phong, thanh lý văn phòng, thanh lý văn phòng hcm, thanh ly ban ghe van phong, thanh lý bàn ghế văn phòng, thanh lý bàn ghế văn phòng cũ, thanh lý bàn văn phòng, thanh lý đồ văn phòng, thanh lý tủ văn phòng, thanh lý thiết bị văn phòng, thanh ly do dung van phong, thanh lý đồ dùng văn phòng, thanh lý máy tính văn phòng, thanh ly noi that van phong, thanh lý nội thất, thanh ly noi that, thanh lý đồ dùng gia đình, thanh ly do noi that, thanh lý đồ nội thất, thanh lý đồ nội thất gia đình, thanh lý đồ bếp, thanh ly do dung gia dinh, thanh ly do go noi that, thanh lý khách sạn, thanh ly khach san, thanh ly nha hang, thanh lý nhà hàng, thanh lý nhà hàng quán ăn, thanh ly nha hang quan an, thanh lý đồ dùng nhà hàng, thanh ly do dung nha hang, thanh lý đồ dùng quán cafe, thanh ly do dung quan café, thanh lý đồ bán cafe, thanh ly do ban café, thanh lý phòng karaoke, thanh ly phong karaoke, thanh lý quán ăn, thanh ly quan an, thanh lý quán bar, thanh ly quan bar, thanh ly quan cafe, thanh lý quán cafe, thanh lý quán karaoke, thanh ly quan karaoke, thanh ly quay bar, thanh lý quầy bar, thanh ly quay bar café, thanh lý quầy bar cafe, thanh lý shop thời trang, thanh ly shop thoi trang, thanh ly cua hang, thanh lý cửa hàng, thanh lý cửa hàng điện thoại, thanh ly cua hang dien thoai, thanh ly cua hang quan ao, thanh lý cửa hàng quần áo, thanh ly tu ban hang, thanh lý tủ bán hàng, thanh lý tủ cũ, thanh ly tu cu, thanh lý tủ bếp cũ, thanh ly tu bep cu, thanh ly tu kinh, thanh lý tủ kính, thanh ly tu quan ao cu, thanh lý tủ quần áo cũ, thanh lý ô tô, thanh ly o to, thanh lý ô tô cũ, thanh ly o to cu, thanh lý xe máy cũ, thanh ly xe may cu, thanh ly hang ton kho, thanh lý hàng tồn kho, thanh lý nhà xưởng, thanh ly nha xuong, thanh lý máy móc xưởng gỗ, thanh ly may moc xuong go, thanh ly may nen khi, thanh lý máy nén khí, thanh ly xuong co khi, thanh lý xưởng cơ khí, may lanh cu, máy lạnh cũ, ban may lanh cu, bán máy lạnh cũ, bao tri may lanh, bảo trì máy lạnh, ve sinh may lanh, vệ sinh máy lạnh, thu mua may lanh, thu mua may lanh cu, may lanh cu toshiba, may lanh cu panasonic, may lanh cu hitachi, may lanh cu lg, may lanh cu reetech, may lanh cu sharp, may lanh cu national, laptop cu sony vaio, laptop cu dell, laptop cu asus, laptop cu acer, laptop cu hp, laptop cu lenovo, laptop cu toshiba, macbook cu, thu mua may lanh cu, thu mua máy lạnh cũ, sua may lanh quan 1, sửa máy lạnh quận 1, sua may lanh quan 2, sửa máy lạnh quận 2, sua may lanh quan 3, sửa máy lạnh quận 3, sua may lanh quan 4, sửa máy lạnh quận 4, sua may lanh quan 5, sửa máy lạnh quận 5, sua may lanh quan 6, sửa máy lạnh quận 6, sua may lanh quan 7, sửa máy lạnh quận 7, sua may lanh quan 8, sửa máy lạnh quận 8, sua may lanh quan 9, sửa máy lạnh quận 9, sua may lanh quan 10, sửa máy lạnh quận 10, sua may lanh quan 11, sửa máy lạnh quận 11, sua may lanh quan 12, sửa máy lạnh quận 12, sửa máy lạnh quận thủ đức, sua may lanh quan thu duc, sửa máy lạnh quận bình thạnh, sua may lanh quan binh thanh, sửa máy lạnh quận tân bình, sua may lanh quan tan binh, sửa máy lạnh quận tân phú, sua may lanh quan tan phu, sửa máy lạnh quận phú nhuận, sua may lanh quan phu nhuan, sửa máy lạnh quận bình tân, sua may lanh quan binh tan, sửa máy lạnh quận hóc môn, sua may lanh, sua chua may lanh, sửa máy lạnh, sửa chữa máy lạnh, ve sinh may lanh, vệ sinh máy lạnh, bảo trì máy lạnh, bao tri may lanh, ve sinh may lanh quan 1, vệ sinh máy lạnh quận 1, ve sinh may lanh quan 2, vệ sinh máy lạnh quận 2, ve sinh may lanh quan 3, vệ sinh máy lạnh quận 3, ve sinh may lanh quan 4, vệ sinh máy lạnh quận 4, ve sinh may lanh quan 5, vệ sinh máy lạnh quận 5, ve sinh may lanh quan 6, vệ sinh máy lạnh quận 6, ve sinh may lanh quan 7, vệ sinh máy lạnh quận 7, ve sinh may lanh quan 8, vệ sinh máy lạnh quận 8, ve sinh may lanh quan 9, vệ sinh máy lạnh quận 9, ve sinh may lanh quan 10, vệ sinh máy lạnh quận 10, ve sinh may lanh quan 11, vệ sinh máy lạnh quận 11, ve sinh may lanh quan 12, vệ sinh máy lạnh quận 12, ve sinh may lanh quan thu duc, vệ sinh máy lạnh quận thủ đức, ve sinh may lanh quan binh thanh, vệ sinh máy lạnh quận bình thạnh, ve sinh may lanh quan tan binh, vệ sinh máy lạnh quận tân bình, ve sinh may lanh quan tan phu, vệ sinh máy lạnh quận tân phú, ve sinh may lanh quan phu nhuan, vệ sinh máy lạnh quận phú nhuận, ve sinh may lanh quan binh tan, vệ sinh máy lạnh quận bình tân, ve sinh may lanh quan hoc mon, vệ sinh máy lạnh quận hóc môn, dich vu may lanh, dịch vụ máy lạnh, ve sinh may lanh quan 1, vệ sinh máy lạnh quận 1, ve sinh may lanh quan 2, vệ sinh máy lạnh quận 2, ve sinh may lanh quan 3, vệ sinh máy lạnh quận 3, ve sinh may lanh quan 4, vệ sinh máy lạnh quận 4, ve sinh may lanh quan 5, vệ sinh máy lạnh quận 5, ve sinh may lanh quan 6, vệ sinh máy lạnh quận 6, ve sinh may lanh quan 7, vệ sinh máy lạnh quận 7, ve sinh may lanh quan 8, vệ sinh máy lạnh quận 8, ve sinh may lanh quan 9, vệ sinh máy lạnh quận 9, ve sinh may lanh quan 10, vệ sinh máy lạnh quận 10, ve sinh may lanh quan 11, vệ sinh máy lạnh quận 11, ve sinh may lanh quan 12, vệ sinh máy lạnh quận 12, ve sinh may lanh quan thu duc, vệ sinh máy lạnh quận thủ đức, ve sinh may lanh quan binh thanh, vệ sinh máy lạnh quận bình thạnh, ve sinh may lanh quan tan binh, vệ sinh máy lạnh quận tân bình, ve sinh may lanh quan tan phu, vệ sinh máy lạnh quận tân phú, ve sinh may lanh quan phu nhuan, vệ sinh máy lạnh quận phú nhuận, ve sinh may lanh quan binh tan, vệ sinh máy lạnh quận bình tân, ve sinh may lanh quan hoc mon, vệ sinh máy lạnh quận hóc môn
Chuyên thanh lý laptop, máy ảnh, iphone, ipad tại tphcm. Công ty hàng đầu tphcm về dịch vụ thu mua laptop cu, thu mua may anh, thu mua máy ảnh, thu mua may anh cu, thu mua máy ảnh cũ, mua máy ảnh cũ giá cao, thu mua iphone, thu mua ipad, thu mua iphone cũ giá cao, thu mua ipad cũ giá cao, thu mua may tinh bang, thu mua máy tính bảng, thu mua máy tính bảng cũ giá cao, thu mua may tinh bang cu gia cao, thu mua macbook, thu mua macbook cũ giá cao, thu mua macbook cu gia cao uy tín, đến tận nơi thu mua mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng.
khẩu hiệu thi đua
Thư viện ảnh
Liên kết website
THĂM DÒ Ý KIẾN
Thăm dò ý kiến nâng cấp website Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch