Ngoài ra chúng ta cũng có thể tham khảo thêm những dự án, căn hộ cao cấp tại đây để có cái nhìn tổng quan về thị trường bất động sản tại Tp. HCM như dự án Luxgarden, dự án 790tr Bình Tân can ho Green Town, Dự án tiêu chuẩn Nhật Bản căn hộ Ascent Lakeside, Ngoài ra, bán thêm dat nen Long Hung City, Hay du an Long Hung City giá từ Chủ đầu tư. Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp thêm dự án mới Can ho Opal Tower sắp công bố, cũng như dự án opal city. Nếu quan tâm dự án trung tâm Quận 3 thì tham khảo ngay Grand Central. Xem thêm Luxriverview Quan 7, Green Town, cũng như là căn hộ Ascent Lakeside, Du an Sky Symphony, Can ho gia tot Chuyen dich vuhut be phot, thong cong, nao vet ho ga, thong tac cau cong, nha ve sinh uy tin gia re. Quy khach ha noi can hut be phot tai thanh xuan, ho ga, ham cau vui long lien he chung toi ,thong tac ve sinh,
Tin tức - Sự kiện / Trong Nước
Điểm báo hoạt động ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch ngày 19/8/2019
Ngày đăng: 19/08/2019
Khai mạc Ngày hội Văn hóa, Thể thao và Du lịch các dân tộc vùng Tây Bắc lần thứ XIV là thông tin đáng chú ý trên báo ngày hôm nay.

 1.Lĩnh vực Văn hóa

 

- Báo Nhân Dân ngày 19/8 đưa tin: "Vấn đề đáng quan tâm về ngôn ngữ các dân tộc thiểu số" cho biết: Trong bối cảnh nền kinh tế thị trường và hội nhập quốc tế đang diễn ra mạnh mẽ, nguy cơ mai một ngôn ngữ các dân tộc thiểu số (DTTS) là một thách thức. Nhiều ý kiến cho rằng, để bảo tồn và phát triển ngôn ngữ các DTTS, cần xây dựng bộ luật về ngôn ngữ, nâng cao chất lượng dạy, học tiếng DTTS tại các địa phương…Để bảo tồn ngôn ngữ các DTTS, cần có sự quan tâm đầu tư về nguồn lực của Nhà nước và của toàn xã hội. Bên cạnh đó, một số nhà khoa học cho rằng, cần xây dựng bộ luật về ngôn ngữ, trong đó đề cập vấn đề ngôn ngữ các DTTS.

- Báo điện tử VOV ngày 19/8 đưa tin: "Tuần lễ tưởng nhớ Lưu Quang Vũ - Xuân Quỳnh diễn ra tại Hà Nội từ 25/8" cho biết: Đạo diễn Nguyễn Hoàng Điệp phối hợp với dự án Thư viện Ơ kìa và Ơ kìa Hà Nội art space tổ chức tuần lễ tưởng nhớ 2 nhà thơ Xuân Quỳnh và Lưu Quang Vũ với loạt sự kiện văn hóa nghệ thuật. Trong đó, các sáng tác, buổi diễn, triển lãm, tọa đàm… đều được lấy cảm hứng từ tác phẩm và tinh thần của hai "người thơ" Mây Trắng – hai nhà thơ tài hoa đã ra đi trong tai nạn thảm khốc ngày 29 tháng 8 năm 1988. Thời gian diễn ra Tuần lễ "Xuân Quỳnh – Lưu Quang Vũ: Mây trắng vẫn bay về" diễn ra từ ngày 25/8 đến 1/9/2019.

- Báo Văn hóa ngày 19/8 đưa tin: "Hướng đến nền công nghiệp điện ảnh Việt Nam dân tộc, nhân văn..." cho biết: Đó là khẩu hiệu của Liên hoan Phim Việt Nam lần thứ XXI, sự kiện văn hóa quy mô lớn sẽ diễn ra vào tháng 11.2019 tại Bà Rịa - Vũng Tàu. Đến hẹn lại lên, Liên hoan Phim Việt Nam XXI sẽ là nơi quy tụ và hướng đến những tác phẩm điện ảnh mang đậm bản sắc dân tộc, nội dung tư tưởng giàu tính nhân văn, nghệ thuật thể hiện mới, sáng tạo và chủ động hội nhập quốc tế hiệu quả.

- Báo Hà Nội mới ngày 18/8 đưa tin: Cầu truyền hình, phát thanh "Muôn vàn tình thương yêu" cho biết: Vào lúc 20h15 ngày 21-8, Đài Tiếng nói Việt Nam phối hợp với tỉnh Nghệ An và thành phố Hồ Chí Minh tổ chức cầu truyền hình, phát thanh trực tiếp với chủ đề "Muôn vàn tình thương yêu" nhân dịp 50 năm toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta thực hiện Di của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Qua cầu truyền hình và phát thanh đặc biệt này, người xem, người nghe sẽ cảm nhận được nhiều câu chuyện xúc động về thân thế và sự nghiệp cách mạng bình dị mà vĩ đại của Bác Hồ, đặc biệt là ước mong cháy bỏng của Người: "Tôi chỉ có một sự ham muốn, ham muốn tột bậc, là làm sao cho nước ta được hoàn toàn độc lập, dân ta được hoàn toàn tự do, đồng bào ai cũng có cơm ăn áo mặc, ai cũng được học hành".

- Báo Nhân Dân ngày 19/8 đưa tin: "Tranh giấy xoắn và ước mơ khởi nghiệp" cho biết: Tỉ mỉ, kiên nhẫn… cuộn tròn những sợi giấy mầu đa sắc tạo nên bức tranh sống động, những người khuyết tật ở xã Trường Yên, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình đang hằng ngày vượt khó vươn lên, tự lo cho bản thân và giúp đỡ những người cùng cảnh ngộ tìm thấy niềm vui, ý nghĩa của cuộc sống. Quilling là tranh giấy xoắn, dùng sợi giấy nhiều mầu sắc vê tròn lại rồi khảm lên bề mặt các vật liệu khác nhau tạo nên bức tranh hoàn chỉnh. Nghe thì đơn giản nhưng bộ môn này đòi hỏi sự kiên trì và óc sáng tạo cũng như sự khéo léo của đôi tay.

- Báo Người Lao động ngày 19/8 đưa tin: Hơn 40 năm, "Lan và Điệp" vẫn trẻ trung, ngọt ngào cho biết: Vở cải lương "Lan và Điệp" công diễn tối 17 và 18-8 đã làm hài lòng người mộ điệu. Hơn 40 năm, "Lan và Điệp" vẫn trẻ trung và ngọt ngào như mới hôm qua.Cốt lõi vẫn là câu chuyện đau lòng của cô Lan và anh Điệp do nghệ sĩ Thanh Kim Huệ và nghệ sĩ Chí Tâm thủ vai. Người ta say mê câu chuyện này, ái mộ đôi nghệ sĩ tài năng và có thể thuộc lòng từng câu từng chữ mà soạn giả Loan Thảo tài hoa đã viết.

- Báo Hà Nội mới ngày 18/8 đưa tin: Chương trình nghệ thuật "Lời Bác dặn trước lúc đi xa" cho biết: Hướng đến 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh (1969-2019), Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch sẽ tổ chức chương trình nghệ thuật đặc biệt với chủ đề "Lời Bác dặn trước lúc đi xa" vào tối 25-8, tại Nhà hát Lớn Hà Nội. Chương trình do Nghệ sĩ nhân dân Nguyễn Quang Vinh, quyền Cục trưởng Cục Nghệ thuật biểu diễn (Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch) làm Tổng đạo diễn, gồm 3 phần: "Người đi tìm hình của nước", "Trở về", "Người là niềm tin tất thắng", với những bài hát ca ngợi Chủ tịch Hồ Chí Minh của các nhạc sĩ nổi tiếng được phối khí và dàn dựng công phu.

- Báo Nhân Dân ngày 19/8 đưa tin: "Mắt biếc" của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh tái bản 60 nghìn bản cho biết: Theo thông tin từ NXB Trẻ, truyện dài "Mắt biếc" của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh đã được tái bản 60 nghìn bản trong tháng 8-2019, nhân dịp bộ phim chuyển thể từ tác phẩm này sắp ra mắt. Đơn vị phát hành cũng tổ chức buổi giao lưu về tác phẩm tại Đường sách TP Hồ Chí Minh. "Mắt biếc" xuất bản lần đầu năm 1990, là một trong những tác phẩm văn học cho tuổi mới lớn được yêu thích, dịch sang tiếng Nhật để phát hành tại xứ sở Mặt trời mọc. Sau 29 năm ra mắt, tác phẩm đã tái bản 44 lần.

- Báo Đại Đoàn Kết ngày 19/8 đưa tin: "Đờn ca tài tử Nam Bộ" cho biết: So với các loại hình nghệ thuật của Việt Nam đã được UNESCO công nhận là di sản văn hóa phi vật thể thì Đờn ca tài tử có nét đặc thù riêng là được phát triển rộng khắp ở 21 tỉnh, thành phố khu vực phía Nam. . Cuối tháng 8, tại Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao huyện Trà Ôn (tỉnh Vĩnh Long) sẽ diễn ra Hội thi Đờn ca tài tử, ca ra bộ và trích đoạn cải lương tỉnh Vĩnh Long năm 2019. Đây là hoạt động chào mừng kỷ niệm 74 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9. Đồng thời nhằm tiếp tục củng cố hoạt động, phát triển phong trào, nâng cao chất lượng hoạt động đờn ca tài tử tỉnh Vĩnh Long, tạo điều kiện để các nghệ nhân, tài tử giao lưu, trao đổi và học tập kinh nghiệm.

- Báo Hà Nội mới ngày 18/8 đưa tin: "Sẽ diễn ra nhiều hoạt động kỷ niệm 65 năm Ngày Giải phóng Thủ đô" cho biết: UBND thành phố Hà Nội vừa ban hành Kế hoạch số 177/KH-UBND về việc tổ chức các hoạt động trang trí, tuyên truyền cổ động trực quan, biểu diễn văn hóa, nghệ thuật, thể thao kỷ niệm 65 năm Ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954 - 10/10/2019). Trong thời gian này, trên toàn thành phố cũng diễn ra nhiều hoạt động kỷ niệm 65 năm Ngày Giải phóng Thủ đô. Tại Khu di tích Hoàng thành Thăng Long sẽ diễn ra các hoạt động: Ra mắt sách "Chúng ta đem vinh quang dân tộc trở về", khai mạc triển lãm "Hà Nội mùa thu năm ấy", tái hiện "Lễ chào cờ lịch sử tại khu vực sân Đoan Môn" và gặp mặt, giao lưu với các nhân chứng lịch sử…

- Báo Thanh Niên ngày 19/8 đưa tin: "Công bố giải thưởng Văn học nghệ thuật cố đô lần 6" cho biết: Ban tổ chức giải thưởng Văn học nghệ thuật cố đô tỉnh Thừa Thiên-Huế lần 6 (2013 - 2018) vừa công bố danh sách tác giả, tác phẩm, công trình đoạt giải. Giải thưởng Văn học nghệ thuật cố đô là giải thưởng nhà nước cấp tỉnh về văn học nghệ thuật của tỉnh Thừa Thiên-Huế, được tổ chức 5 năm một lần.

- Báo Nhân Dân ngày 18/8 đưa tin: "Đưa nghệ thuật truyền thống vào học đường" cho biết: Mới đây, Sở Văn hóa - Thể thao và Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thừa Thiên - Huế phối hợp ký kết chương trình đào tạo đưa di sản ca Huế vào trường học. Chương trình gồm tập huấn hát ca Huế cho giáo viên âm nhạc các trường THCS và dạy hát ca Huế cho học sinh theo hình thức câu lạc bộ (CLB) ca Huế tại một số trường THCS của TP Huế. Không chỉ ở Thừa Thiên - Huế, để gìn giữ, khơi dậy và phát triển nghệ thuật truyền thống của dân tộc, thời gian qua, nhiều địa phương trên cả nước cũng đã chủ trương đưa các môn nghệ thuật này vào chương trình học ngoại khóa. Không chỉ ở Thừa Thiên - Huế, để gìn giữ, khơi dậy và phát triển nghệ thuật truyền thống của dân tộc, thời gian qua, nhiều địa phương trên cả nước cũng đã chủ trương đưa các môn nghệ thuật này vào chương trình học ngoại khóa.

- Báo Hà Nội mới ngày 18/8 đưa tin: "Tăng sức sống cho bảo tàng" cho biết: Sở hữu gần 200 bảo tàng, 3 triệu tài liệu, hiện vật cùng 164 bảo vật quốc gia, Việt Nam có tiềm năng lớn để phát huy vai trò bảo tàng trong việc chuyên chở ký ức, kết nối lịch sử, văn hóa của quá khứ tới con người, xã hội hiện đại. Tuy nhiên, vì nhiều nguyên nhân, những tiềm năng, thế mạnh này chưa được khai thác hiệu quả, đòi hỏi có sự chuyển đổi mạnh mẽ trong tư duy, hành động, nhằm nâng cao hiệu quả, tăng sức sống cho hoạt động của bảo tàng trong thời gian tới.

- Trung tâm tin tức VTV24 ngày 19/8 đưa tin: "Em bé gốc Việt vẽ tranh bằng chân" cho biết: Mới đây trong chương trình Chào buổi sáng (Goodmorning America) của kênh truyền hình ABC - Mỹ đã xuất hiện hình ảnh một cô bé 4 tuổi gốc Việt. Em bé không có tay nhưng lại vẽ nên những bức tranh tuyệt đẹp bằng đôi chân của mình. Và nghị lực phi thường của em đã chạm đến trái tim của khán giả toàn thế giới. Minh Best là cô bé Việt Nam được vợ chồng Sarah và Justin Best (Mỹ) nhận nuôi từ nhỏ. Sinh ra không có hai tay, Minh đã sử dụng đôi chân để vẽ. Minh vẽ tranh trừu tượng, tĩnh vật và thích nhất là vẽ hoa bằng những ngón chân của mình. Những bức ảnh Minh vẽ tranh bằng chân được cha mẹ em đăng tải lên mạng xã hội, nhiều người đã đặt mua tranh, thậm chí đặt hàng thông qua Internet. Bé Minh Best đã ủng hộ 5.000 USD cho người khuyết tật nhờ bán những bức tranh được em vẽ bằng chân.

- Báo Công an Nhân Dân ngày 18/8 đưa tin: Nhiều nghệ sĩ xuất sắc tham gia Liên hoan "Giai điệu mùa thu" cho biết: Ngày 17-8, Nhà hát Giao hưởng Nhạc Vũ kịch TP Hồ Chí Minh (HBSO) phối hợp với Sở Văn hóa và Thể thao TP Hồ Chí Minh khai mạc Liên hoan nghệ thuật "Giai điệu mùa thu" 2019. Liên hoan kéo dài đến ngày 25-8 tại Nhà hát Thành phố với 8 chương trình đặc sắc thuộc 3 lĩnh vực:Nhạc kịch, nhạc giao hưởng thính phòng và múa ballet.

- Báo Hà Nội mới ngày 18/8 đưa tin: "Góp thêm tiếng nói mới vào thơ văn Hà Nội" cho biết: Hòa cùng dòng chảy chung của văn học cả nước, 10 năm qua, Hà Nội đã bổ sung một lực lượng dồi dào những người viết trẻ, sinh từ năm 1980 trở về sau. Với những sáng tác dày đặc, họ đã và đang góp thêm tiếng nói mới cho đời sống văn chương Hà Nội. Tuy nhiên, để tạo ra những tác phẩm hay, có giá trị cao thì những người cầm bút trẻ phải nỗ lực nhiều hơn.

- TTXVN ngày 18/8 đưa tin: "Khai mạc Ngày hội Văn hóa, Thể thao và Du lịch các dân tộc vùng Tây Bắc" cho biết: Tối 18/8, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Sơn La diễn ra Lễ Khai mạc Ngày hội Văn hóa, Thể thao và Du lịch các dân tộc vùng Tây Bắc lần thứ XIV năm 2019. Qua 13 lần tổ chức theo hình thức luân phiên định kỳ, Ngày hội Văn hóa, Thể thao và Du lịch các dân tộc vùng Tây Bắc đã thực sự trở thành hoạt động có ý nghĩa chính trị, văn hóa sâu sắc. Ngày hội cũng là dịp giới thiệu, tôn vinh và quảng bá các giá trị văn hóa độc đáo, đặc sắc của đồng bào các dân tộc Tây Bắc với đồng bào cả nước và bạn bè quốc tế, góp phần tạo sức hút để thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội tại các địa phương.


Khai mạc Ngày hội văn hóa, thể thao và du lịch các dân tộc vùng Tây Bắc lần thứ XIV tại Sơn La.- Ảnh: Báo Nhân Dân

2.Lĩnh vực Du lịch

- TTXVN ngày 19/8 đưa tin: "Ngăn chặn tour du lịch '0 đồng' - Bài 1: Chiêu bài hấp dẫn du khách" cho biết: Hiện có nhiều lỗ hổng, bất cập trong công tác quản lý mô hình tour du lịch tour du lịch '0 đồng', đòi hỏi các cơ quan chức năng sớm vào cuộc khắc phục. Phó Giám đốc Sở Du lịch Quảng Ninh Lê Minh Tân nhấn mạnh: Doanh nghiệp lữ hành luôn lấy lợi nhuận làm đầu. Du lịch giá rẻ hay tour "0 đồng" chỉ là trò lừa đảo. Các doanh nghiệp lữ hành sẽ tìm mọi cách moi tiền của khách du lịch từ chiêu trò mua sắm hàng lưu niệm. Thậm chí đã xuất hiện một số doanh nghiệp trong nước cho người Trung Quốc "núp bóng" để thực hiện kinh doanh lữ hành trái phép.

- Báo Kinh tế Đô thị ngày 19/8 đưa tin: "Nghỉ lễ 2/9, tour du lịch ngắn ngày lên ngôi" cho biết: Kỳ nghỉ lễ 2/9 năm nay rơi vào dịp cuối tuần nên người dân được nghỉ liên tục 3 ngày, nhằm đáp ứng nhu cầu du lịch gia tăng, các công ty lữ hành đã xây dựng các tour du lịch ngắn ngày, đồng thời đưa ra nhiều chương trình khuyến mại, kích cầu du lịch.

- Báo Văn hóa ngày 19/8 đưa tin: "Bảo tồn văn hóa Chăm gắn với phát triển du lịch" cho biết: Bộ VHTTDL phối hợp UBND tỉnh Phú Yên tổ chức Ngày hội Văn hóa, Thể thao và Du lịch đồng bào Chăm lần thứ V với chủ đề "Bảo tồn văn hóa dân tộc Chăm gắn với phát triển du lịch" diễn ra từ ngày 18- 21.8, tại TP Tuy Hòa (Phú Yên). Đây là cơ hội giới thiệu những nét văn hóa độc đáo của đồng bào Chăm đến với nhân dân cả nước và bạn bè du khách quốc tế. Qua ngày hội nhằm mục đích kêu gọi thu hút đầu tư du lịch tại Phú Yên. Tham gia Ngày hội có đại diện đồng bào dân tộc Chăm thuộc 9 tỉnh và 2 thành phố trong toàn quốc gồm Quảng Nam, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận, Tây Ninh, Bình Phước, An Giang, TP Đà Nẵng và TP.HCM.

- Báo Đại Đoàn Kết ngày 19/8 đưa tin: 'Người đẹp du lịch non nước Cao Bằng' cho biết: Nhằm quảng bá hình ảnh con người, du lịch, văn hóa truyền thống của cộng đồng các dân tộc vùng Việt Bắc tới đông đảo công chúng, trong tháng 9-10/2019, tỉnh Cao Bằng sẽ tổ chức cuộc thi "Người đẹp du lịch non nước Cao Bằng" năm 2019. Đây là lần đầu tiên tỉnh Cao Bằng tổ chức một cuộc thi người đẹp để chọn ra "Đại sứ du lịch tỉnh Cao Bằng".Tham gia cuộc thi là các nữ công dân Việt Nam, độ tuổi từ 18-27, chưa lập gia đình, chưa sinh con hoặc con em các dân tộc tỉnh Cao Bằng đang sinh sống, học tập, lao động và công tác trên địa bàn tỉnh và các tỉnh, thành phố trong cả nước.

- Báo điện tử Tổ Quốc ngày 18/8 đưa tin: "TP. HCM: Xử lý việc kinh doanh quá giờ quy định gây tiếng ồn tại phố đi bộ" cho biết: Nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động của hai phố đi bộ Nguyễn Huệ và Bùi Viện, UBND TP. HCM vừa giao các đơn vị liên quan phải tập trung các biện pháp nhằm chấn chỉnh an ninh trật tự, vệ sinh môi trường khu vực này. UBND quận 1 được giao chấn chỉnh công tác giữ gìn trật tự đô thị, vệ sinh môi trường, chấm dứt các hoạt động bán hàng rong tại khu vực Công viên Tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh. Đồng thời, tham mưu phương án thí điểm đặt máy bán hàng tự động để phục vụ du khách và người dân TP khi đến tham quan.

- Báo điện tử Dân trí ngày 18/8 đưa tin: "Nhiều hoạt động kỷ niệm 20 năm Đô thị cổ Hội An và Mỹ Sơn được công nhận Di sản văn hóa Thế giới" cho biết: Tỉnh Quảng Nam vừa ban hành kế hoạch kỷ niệm 20 năm Đô thị cổ Hội An, Khu Đền tháp Mỹ Sơn được UNESCO công nhận Di sản văn hóa thế giới, 10 năm Cù Lao Chàm - Hội An được công nhận Khu Dự trữ sinh quyển thế giới. Theo đó, sẽ có nhiều hoạt động, sự kiện chính sẽ được tổ chức trong chuỗi các hoạt động lễ kỷ niệm như hội nghị đánh giá và tuyên dương công tác bảo tồn, phát huy giá trị văn hóa Hội An và Mỹ Sơn qua 20 năm được UNESCO công nhận là Di sản văn hóa thế giới và 10 năm Cù Lao Chàm - Hội An được công nhận Khu dự trữ sinh quyển thế giới.

- Báo Nhân Dân ngày 18/8 đưa tin: "Phú Quý, đảo xa gần lại" cho biết: Phú Quý là huyện đảo của tỉnh Bình Thuận cách TP Phan Thiết 56 hải lý (khoảng 110 km), có vị trí quan trọng về kinh tế, quốc phòng. Những năm gần đây, giao thông kết nối giữa đảo với đất liền ngày càng thuận lợi, Phú Quý trở thành điểm du lịch hấp dẫn, thu hút đông đảo khách du lịch trong nước và quốc tế, gần với đất liền hơn.

- Báo điện tử Chính phủ ngày 18/8 đưa tin: "Khách quốc tế tới Việt Nam tăng chậm lại: Khẩn trương tìm giải pháp" cho biết: Ông Hà Văn Siêu, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch cho biết: Tốc độ tăng trưởng của lượng khách quốc tế đến Việt Nam có phần bị chậm lại do thị trường Trung Quốc giảm 2,8% so với cùng kỳ 2018, trong khi 7 tháng năm 2018 tăng 756 nghìn lượt (tương đương 34,1%) so với cùng kỳ, thị trường Australia cũng giảm nhẹ 1,2%. Nhằm giải quyết bài toán thu hút khách quốc tế, nhiều địa phương, doanh nghiệp lớn trong cả nước đã chung tay chia sẻ các giải pháp để tăng lượng khách quốc tế trong thời gian tới.

- Báo điện tử Tổ Quốc ngày 18/8 đưa tin: "Từ 1/9, du khách đến vịnh Hạ Long không sử dụng đồ nhựa dùng một lần" cho biết: Nhằm bảo vệ môi trường, từ 1/9, các dịch vụ du lịch trên vịnh Hạ Long, Quảng Ninh sẽ nói không với túi ni lông, đồ nhựa dùng một lần. Theo đó, các đơn vị kinh doanh trên vịnh Hạ Long sẽ dùng đồ bằng giấy, thủy tinh, vật liệu sinh học thân thiện với môi trường, dễ phân hủy. Đây là động thái tích cực góp phần làm giảm thiểu ảnh hưởng tiêu cực của rác thải nhựa đối với cảnh quan và môi trường vịnh Hạ Long, giúp môi trường du lịch phục vụ du khách thêm xanh sạch đẹp.

- Báo điện tử Dân trí ngày 18/8 đưa tin: "Đạt 18 triệu lượt khách quốc tế đến Việt Nam năm 2019 là một thách thức" cho biết: Con số 18 triệu lượt khách là một con số nhỏ bé. Thế nhưng, trong bối cảnh hiện nay, để đạt được con số mục tiêu lượt khách quốc tế đến Việt Nam năm 2019 này là một thách thức với ngành du lịch. Bộ trưởng Bộ Văn hóa - Thể thao & Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện nhấn mạnh phát biểu như trên tại Hội nghị chủ đề "Tăng cường thu hút khách du lịch quốc tế đến Việt Nam" do Tổng cục Du lịch tổ chức tại Đà Nẵng ngày 16/8.

- Báo Hà Nội mới ngày 18/8 đưa tin: "Phấn đấu thu hút khoảng 1,5 triệu lượt khách quốc tế mỗi tháng" cho biết: Tại hội nghị tăng cường thu hút khách du lịch quốc tế đến Việt Nam do Tổng cục Du lịch tổ chức tại Đà Nẵng vừa qua, Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện cho rằng, để hoàn thành chỉ tiêu khách quốc tế đến Việt Nam trong năm 2019, từ nay đến cuối năm, trung bình mỗi tháng phải thu hút được ít nhất 1,5 triệu lượt khách quốc tế.

- Báo điện tử Chính phủ ngày 18/8 đưa tin: "Đà Nẵng hưởng ứng chiến dịch du lịch xanh" cho biết: Chiều ngày 16/8, Sở Du lịch TP. Đà Nẵng tổ chức lễ phát động chương trình bảo vệ môi trường du lịch với chủ đề: "Go Green - Du lịch Xanh". Chương trình là hoạt động hưởng ứng chiến dịch bảo vệ môi trường du lịch do Tổng cục Du lịch phát động nhằm thực hiện lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ về đẩy mạnh phong trào chống rác thải nhựa trong cả nước.

- Báo Hà Nội mới ngày 18/8 đưa tin: "Nhiều tour cổ vũ đội tuyển bóng đá Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022" cho biết: Ngày 5-9-2019, đội tuyển bóng đá Việt Nam sẽ bước vào vòng loại thứ hai, World Cup 2022 khu vực châu Á với trận đấu gặp chủ nhà Thái Lan. Hiện tại, một số đơn vị lữ hành như Vietravel, Vietrantour… đã công bố tour du lịch Thái Lan kết hợp cổ vũ đội tuyển Việt Nam, xuất phát trong khoảng thời gian từ ngày 3 đến 5-9. Theo đó, trong hành trình tour 5 ngày 4 đêm tại Thái Lan, du khách sẽ được vào Sân vận động Thammasat (gần thủ đô Bangkok, sức chứa 25.000 khán giả) để cổ vũ đội tuyển Việt Nam.

3.Lĩnh vực Thể thao

- Báo Thanh Niên ngày 19/8 đưa tin: "Bình luận: Lấp khoảng trống của bóng đá VN" cho biết: Không phải đợi đến thất bại của U.18 VN ở giải Đông Nam Á vừa rồi mới thấy bóng đá trẻ VN còn nhiều bất cập khiến thành tích không bật lên được … Với lứa trẻ như hiện nay, nếu không dũng cảm làm lại một cách kiên trì và chắc tay thì chắc chắn khi những Quang Hải, Công Phượng, Xuân Trường… bắt đầu già đi, bóng đá VN sẽ rơi vào một cuộc khủng hoảng khó có lối thoát.

- Báo Sài Gòn Giải Phóng ngày 19/8 đưa tin: "Bảng xếp hạng vòng 21-V.League 2019: Sông Lam Nghệ An vào tốp 4, Thanh Hóa trở lại nhóm cuối" cho biết: Ngày 18-8, tại vòng 21-V.League 2019, Sông Lam Nghệ An trở lại tốp 4 trên bảng xếp hạng sau chiến thắng 4 - 1 ngay trên sân Sanna Khánh Hòa. Sông Lam Nghệ An hiện được 30 điểm, từ vị trí thứ 8 vươn lên xếp ở vị trí thứ 4. Trong khi đó, Sanna Khánh Hòa tiếp tục nằm ở vị trí chót bảng với 20 điểm.Kết quả trận còn lại, Thanh Hóa thua Hải Phòng 0 - 3. Hải Phòng được 26 điểm, xếp hạng 11. Thanh Hóa tụt xuống hạng 12 với 25 điểm.

- Báo An ninh Thủ đô ngày 19/8 đưa tin: "Những cái tên đủ sức thay thế Văn Hậu, Trọng Hoàng ở tuyển Việt Nam" cho biết: Trọng Hoàng và Văn Hậu không thể có mặt ở trận đấu gặp Thái Lan ngày 5-9 trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á. Điều này đồng nghĩa với việc HLV Park Hang-seo buộc phải gọi từ 2-3 hậu vệ cánh khác để thay thế. Một trong những phương án hàng đầu là Phạm Xuân Mạnh. Cầu thủ của SLNA sau khi phẫu thuật chấn thương đã có màn trở lại khá ấn tượng.

- TTXVN ngày 18/8 đưa tin: "Đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam tiếp tục dội 'mưa bàn thắng' vào lưới Indonesia" cho biết: Sau trận mở màn tưng bừng 10-0 trước Campuchia, đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam vừa tiếp tục thắng giòn giã Indonesia 7-0 để chắc chắn có vé đi tiếp vào bán kết AFF Cup 2019. Đúng như nhận định của HLV Mai Đức Chung, Indonesia mạnh hơn Campuchia nhưng vẫn không đủ để có thể gây nhiều khó khăn cho tuyển Việt Nam. Trận đấu khép lại với chiến thắng 7-0 nghiêng về đội tuyển Việt Nam. Với kết quả này, đội tuyển Việt Nam tạm dẫn đầu bảng B nhưng đã chắc chắn có tấm vé vào bán kết với 6 điểm, 17 bàn thắng và không bị thủng lưới sau 2 lượt trận. Cũng trong ngày 18/8, đội tuyển Campuchia gặp Myanmar vào lúc 18h00.

- Báo Hà Nội mới ngày 18/8 đưa tin: "Chiến thắng thuyết phục của Hà Thị Linh tại Giải Boxing nhà nghề WBO" cho biết: Trong khuôn khổ Giải Boxing nhà nghề WBO diễn ra tại Trung Quốc từ ngày 16 đến ngày 17-8, nữ võ sĩ boxing Hà Thị Linh đã xuất sắc giành chiến thắng trước võ sĩ chủ nhà Zhao Yuanyuan ở hạng cân 61kg. Hà Thị Linh là vận động viên boxing nữ đầu tiên của Việt Nam tham dự Giải Boxing nhà nghề WBO. Trận đấu trước đối thủ Zhao Yuanyuan (Trung Quốc) ngày 17-8 là lần thượng đài đầu tiên trên võ đài chuyên nghiệp của nữ võ sĩ 26 tuổi này.

- Báo Thanh Niên ngày 19/8 đưa tin: Tuyển VN 'gãy đôi cánh', ông Park tính thế nào ? cho biết: Gần một nửa đội hình chính đoạt chức vô địch AFF Cup cách đây 8 tháng của đội tuyển VN đang vật lộn với chấn thương, mới nhất là "đôi cánh" Trọng Hoàng, Văn Hậu sẽ phải vắng mặt ở trận đại chiến với Thái Lan tại vòng loại World Cup 2022.

- Báo An ninh Thủ đô ngày 19/8 đưa tin: "HLV CLB TPHCM thừa nhận khó vô địch V-League 2019" cho biết: Chung Hae-soung là một huấn luyện viên và cựu cầu thủ bóng đá người Hàn Quốc. Ông hiện là huấn luyện viên trưởng dẫn dắt câu lạc bộ Thành phố Hồ Chí Minh. Trước trận chung kết V-League 2019 với đối thủ là CLB Hà Nội, HLV người Hàn thừa nhận CLB TP.HCM khó lòng trở thành nhà vô địch.

- TTXVN ngày 18/8 đưa tin: "V.league 2019: Thanh Hóa thua Hải Phòng 0-3 ngay trên sân nhà" cho biết: Chơi đầy cố gắng với quyết tâm nhưng những hạn chế về chuyên môn đã khiến Thanh Hóa thất bại 0-3 ngay trên sân nhà trước Hải Phòng ở vòng đấu thứ 21 V.League 2019 vào chiều 18/8. hua đậm 0-3 trước Hải Phòng ngay trên sân nhà trong trận đấu được xem là chung kết ngược, đội bóng xứ Thanh đã tụt xuống vị trí thứ 12, sát khu vực cầm đèn đỏ với 25 điểm, chỉ còn hơn đội xếp sau là Hoàng Anh Gia Lai 2 điểm.

- Báo Hà Nội mới ngày 18/8 đưa tin: "Lan tỏa nếp sống tích cực, năng vận động" cho biết: Vì sao các hội, nhóm những người thích chạy bộ ngày càng thu hút đông đảo người tham gia, thậm chí cả những vận động viên chuyên nghiệp? Những chia sẻ của các vận động viên hàng đầu quốc gia ở cự ly trung bình và dài, cùng các gương mặt xuất sắc của nhiều giải chạy phong trào ở một cuộc giao lưu cuối tuần qua tại Hà Nội phần nào giải đáp câu hỏi đó. Bởi với họ, chạy bộ chính là một hình thức để lan tỏa nếp sống đẹp, tích cực, năng vận động trong cộng đồng.

- Báo Thanh Niên ngày 19/8 đưa tin: "Quần vợt nữ VN vẫn chưa đột phá" cho biết: Tại giải quần vợt VTF Pro Tour 200 kết thúc hôm qua ở Đà Nẵng, ngôi vô địch đơn nữ về tay Đào Minh Trang (ảnh) (Hưng Thịnh TP.HCM) sau màn ngược dòng thắng 2-1 (4/6, 6/4, 6/2) trước Sĩ Bội Ngọc (Quân đội). Tuy nhiên trận chung kết cũng như hầu hết các trận đấu nữ tại giải diễn ra thiếu dấu ấn chuyên môn, ít được người hâm mộ quan tâm. Lý do là trình độ của các tay vợt nữ VN còn thấp, không có nhiều pha đánh hiện đại, đẳng cấp mà vẫn nhiều cú đánh lỏng, đánh lốp bóng thường thấy ở các giải phong trào.

- TTXVN ngày 18/8 đưa tin: CLB Hà Nội 'kê cao gối', Sanna Khánh Hòa BVN dưới đáy bảng xếp hạng cho biết: Tối 18/8, vòng 21 Giải Bóng đá vô địch quốc gia Wake-up 247 - 2019 (V.League 2019) tiếp tục diễn ra 2 trận đấu muộn trên các sân Thanh Hóa và 19/8 Nha Trang (Khánh Hòa). Ngoài ra, vòng 21 cũng đã ghi nhận chiến thắng đậm 3 – 1 của Becamex Bình Dương trước Hoàng Anh Gia Lai, trận thua sát nút 2 – 3 của Dược Nam Hà Nam Định trước Quảng Nam, trận thua 0 – 1 của Viettel trước Sài Gòn, thì vị trí xếp hạng của các đội bóng còn lại không có nhiều thay đổi.

- Báo Hà Nội mới ngày 17/8 đưa tin: "Câu lạc bộ futsal Thái Sơn Nam giành hạng Ba châu Á" cho biết: Chiều 17-8, Câu lạc bộ bóng đá trong nhà (futsal) Thái Sơn Nam đã gặp đối thủ AGMK (Uzbekistan) trong khuôn khổ trận tranh hạng Ba Giải Futsal các câu lạc bộ châu Á năm 2019, được tổ chức tại Thái Lan. Thi đấu quyết tâm và nỗ lực, dù bị dẫn bàn trước, nhưng Thái Sơn Nam đã lội ngược dòng thành công, giành chiến thắng xứng đáng.

- Báo Thanh Niên ngày 18/8 đưa tin: "TP.HCM ẵm trọn 4 HCV quần vợt VTF Pro Tour Đà Nẵng" cho biết: CLB Hưng Thịnh TP.HCM thắng lớn khi đoạt cả 4 HCV đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đội nữ tại giải quần vợt VTF Pro Tour 200 kết thúc hôm nay tại Đà Nẵng. Ở chung kết đơn nam, Phạm Minh Tuấn (Hưng Thịnh TP.HCM) đánh bại tài năng 17 tuổi Trần Lê Khánh Duy (Becamex Bình Dương) với tỷ số 2-0 (6/3, 6/2), đoạt ngôi vô địch.

- TTXVN ngày 18/8 đưa tin: "Giải quần vợt Cúp NTV: Quyên góp gần 1,5 tỉ đồng hỗ trợ học sinh nghèo" cho biết: Tối 18/8, tại thành phố Vinh (Nghệ An) đã diễn ra Lễ bế mạc "Giải Quần vợt Cúp Truyền hình Nghệ An lần thứ 7 năm 2019" sau ba ngày tranh tài sôi nổi. Đồng hành với giải đấu là cuộc vận động "Tiếp sức đến trường" năm học 2019 - 2020. Ban tổ chức đã quyên góp được gần 1,5 tỉ đồng. Ngoài sân chơi bổ ích cho những người yêu quần vợt, giải còn mục đích vận động các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, mọi tấm lòng hảo tâm trong và ngoài tỉnh tiếp tục quan tâm, giúp đỡ học sinh nghèo miền núi Nghệ An thông qua việc quyên góp tặng sách vở, đồ dùng học tập trước thềm năm học mới; ủng hộ kinh phí xây nhà bán trú, phòng học cùng một số công trình phục vụ việc ăn ở, học tập của các học sinh.

4.Lĩnh vực Gia đình

- Báo Văn hóa ngày 19/8 đưa tin: "Ứng xử trong gia đình": Gỡ nút thắt bằng sự thấu hiểu cho biết: Những năm qua nạn bạo lực gia đình, tảo hôn... trên địa bàn huyện Chư Prông, Gia Lai diễn ra tại nhiều xã vùng sâu, vùng xa nơi còn khó khăn về kinh tế, để người dân hiểu biết hơn về pháp luật, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) huyện Chư Prông phối hợp các xã tổ chức tuyên truyền, vận động, đồng thời phát huy vai trò của các Câu lạc bộ "Nói không với tảo hôn, hôn nhân cận huyết thống", "Phòng-chống bạo lực gia đình". Trước thực trạng về nạn tảo hôn, hôn nhân cận huyết và hủ tục lạc hậu vẫn đang tồn tại ảnh hưởng đến đời sống, gia đình và người phụ nữ vùng đồng bào dân tộc thiểu số, thời gian qua các tổ chức đoàn thể, chính quyền của tỉnh và các địa phương tập trung tuyên truyền, thành lập các câu lạc bộ góp phần nâng cao nhận thức, nâng cao đời sống vùng khó khăn.

- Báo điện tử Tổ Quốc ngày 16/8 đưa tin: "Giáo dục nhân cách con người bắt đầu từ giáo dục đạo đức lối sống trong gia đình" cho biết: Trải qua hàng ngàn năm lịch sử, gia đình vẫn là nền tảng của xã hội, tuy cấu trúc của gia đình có sự thay đổi, nhưng giá trị to lớn của gia đình không thay đổi. Và chính những giá trị này đã khẳng định vai trò to lớn của gia đình trong sự phát triển xã hội. Ông Khuất Văn Quý - Phó Vụ trưởng Vụ Gia đình, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VHTTDL) cho biết: Để phát huy tốt nhất vai trò của gia đình trong sự phát triển của xã hội, trước hết cần phải làm tốt công tác gia đình, thông qua việc phải tiếp tục rà soát, bổ sung, hoàn thiện các văn bản quản lý nhà nước về gia đình và Nhà nước có cơ chế, chính sách tốt hơn nữa để tạo điều kiện cho mỗi gia đình thực hiện tốt các chức năng, nhằm xây dựng gia đình no ấm, tiến bộ, hạnh phúc góp phần vào phát triển kinh tế xã hội, theo tinh thần của Chỉ thị số 49 năm 2005 của Ban Bí thư.

Theo: bvhttdl.gov.vn

Các tin khác
Chuyên cung cấp, thiết kế, thi công cảnh quan sân vườn, chau composite, chậu composite, chậu cây kiểng, chau cay kieng, chậu cây cảnh, chau cay canh, cham soc san vuon, chăm sóc sân vườn, thiết kế cảnh quan, thiet ke canh quan, công ty cảnh quan, công ty thiết kế cảnh quan, cong ty canh quan, cong ty thiet ke canh quan, thi công sân vườn, thiet ke san vuon dep, thiết kế sân vườn đẹp, san vuon, thiết kế sân vườn, sân vườn đẹp, san vuon dep, thiet ke san vuon, sân vườn, vườn đẹp, vuon dep, tiểu cảnh sân vườn, thiet ke canh quan, thiết kế sân vườn biệt thự, sân vườn biệt thự, thiet ke san vuon biet thu, tieu canh san vuon, thi cong san vuon, thiet ke thi cong san vuon, thiết kế thi công sân vườn, san vuon biet thu, thiết kế hồ cá koi, hồ cá koi nhật bản, ho ca koi nhat ban, ho ca koi, hồ cá koi, ho ca koi dep, hồ cá koi đẹp, thiet ke ho ca koi, thi công hồ cá koi, thi cong ho ca koi, vuon treo, vườn treo, vườn treo tường, vườn trên tường, vườn thẳng đứng, vườn đứng, vuon thang dung, tường cây xanh, tường cây, trồng cây trên tường, vườn tường, vuon tuong, trong cay tren tuong, tường cây xanh, tuong cay xanh, thi công vườn đứng, thi cong vuon dung, thiết kế quán cafe sân vườn, thiet ke quan cafe san vuon, thiet ke cafe san vuon, thiet ke cafe san vuon dep uy tín, chất lượng, giá rẻ nhất tphcm.
Công ty làm bảng hiệu giá rẻ HCM. Xưởng lam bang hieu đẹp hcm. Công ty in standee giá rẻ hà nội hcm. Cong ty in viet nhat giá rẻ hcm. Công ty in việt nhật giá rẻ HCM Công ty in phú quốc giá rẻ HCM Công ty quảng cáo phú quốc giá rẻ HCM Công ty in hiflex giá rẻ HCM Bán thi công backdrop giá rẻ HCM Làm in backdrop giá rẻ HCM Cung cap cho thue backdrop giá rẻ HCM Xuong in backdrop giá rẻ HCM Xuong máy in hiflex giá rẻ HCM Xuong máy in pp giá rẻ HCM Xuong máy in decal giá rẻ HCM Xuong máy in bạt giá rẻ HCM Ban máy in kỹ thuật số giá rẻ HCM Cung Cap máy in khổ lớn giá rẻ HCM Xuong may in hiflex giá rẻ HCM Xuong may in pp giá rẻ HCM Xuong may in decal giá rẻ HCM Xuong may in bat giá rẻ HCM Xuong may in ky thuat so giá rẻ HCM Xuong may in kho lon giá rẻ HCM
Dịch vụ làm đẹp, spa lam dep chất lượng với ưu đãi thường xuyên
Bí quyết Chăm Sóc Da - Dưỡng Da hiệu quả tại nhà. Chia sẻ Cách cham soc da cải thiện làn da đơn giản từ các nguyên liệu tự nhiên, dễ tìm.
Cách điều trị mụn triệt để, dieu tri mun tận gốc công nghệ Blue Light tại trexanhspa.vn, đặc trị các loại mụn không để lại sẹo và vết thâm
Triệt lông vĩnh viễn với New Elight OPT tại trexanhspa.vn. Dịch vụ triet long vinh vien hiệu quả 100%, không đau, tiết kiệm 50% chi phí, bảo hành trọn đời
Tắm trắng toàn thân theo chuẩn Hàn Quốc, tam trang toan than mang lại hiệu quả trắng da đến 90%, giải pháp tắm trắng da an toàn mà tiết kiệm
Chuyên cung cấp các loại giày da bảo hộ lao động, khẩu trang 3m, thang dây thoát hiểm, khau trang 3m, thang day thoat hiem, mặt nạ chống độc, găng tay bảo hộ lao động, kinh bao ho lao dong, dây đai an toàn, gang tay bao ho, day dai an toan, găng tay bảo hộ, gang tay bao ho lao dong, mat na chong doc, kính bảo hộ lao động, quan ao cong nhan, khau trang hoat tinh, thiết bị phòng sạch, ủng bảo hộ lao động, nut tai chong on, day an toan, dây an toàn, khẩu trang hoạt tính, quần áo công nhân, đồng phục công nhân, ung bao ho lao dong, nút bịt tai chống ồn, nút tai chống ồn, dong phuc cong nhan, găng tay cao su, gang tay cao su, mu bao ho lao dong, mũ bảo hộ lao động, thiet bi phong sach, nón bảo hộ lao động, bịt tai chống ồn, non bao ho lao dong, nut bit tai chong on, mat na phong doc, mặt nạ phòng độc, giày bảo hộ lao động, bit tai chong on, giay bao ho, giày bảo hộ, giay bao ho lao dong, áo bảo hộ lao động, khau trang y te, ao bao ho lao dong, khẩu trang y tế, khau trang hoat tinh, máy sấy công nghiệp, may say cong nghiep, nut tai chong on, bịt tai chống ồn, nút tai chống ồn, bit tai chong on, tu say cong nghiep, máy sấy nông sản, may say nong san, tủ sấy công nghiệp, mặt nạ chống độc, mat na chong doc, dây đai an toàn, mat na phong doc, day an toan, mặt nạ phòng độc, day dai an toan, dây an toàn, giay bao ho, mu bao ho lao dong, mũ bảo hộ lao động, khau trang 3m, bao tay bao ho lao dong, gang tay bao ho lao dong, gang tay lao dong, găng tay bảo hộ, găng tay bảo hộ lao động, găng tay bảo hộ, găng tay bảo hộ lao động, tủ sấy thực phẩm, máy sấy rau quả, may say thuc pham, máy sấy cá khô, máy sấy cá khô, máy sấy trái cây, máy sấy trái cây, thiết bị sấy, sấy nông sản, tủ sấy công nghiệp, máy sấy hoa quả giá rẻ, điện trở công nghiệp, máy sấy khô hoa quả chất lượng, giá rẻ hàng đầu việt nam.
Dịch vụ vệ sinh cầu cống, đào hầm, rác thải, vệ sinh công nghiệp, nao vet ho ga, vet ho ga, vét hố ga, nạo vét hố ga, rut ham cau, rút hầm cầu, rut ham cau gia re, hut ham cau, hút hầm cầu, rut ham cau hcm, hút hầm cầu hcm,
Chuyên in ấn, thiết kế thi công quảng cáo, Cong ty in, dich vu in, in bang ron, in bang ron gia re, in decal, in decal gia re, in decal gia re hcm, in decal giay, in co phuon, treo bang ron gia re, treo bang ron, standee, in standee, in folder, in poster, in lich tet, in lich tet gia re, in bao thu, in bao thu gia re, in to roi, in to roi gia re, in to roi gia re hcm, in catalogue, in catalogue tphcm, in catalogue gia re, in ky thuat so, in ky thuat so gia re, in ky thuat so kho lon, lam bang hieu, thi cong bang hieu, lam ban hieu led, lam ban hieu alu, in card visit, in card visit hcm, in card visit gia re, in name card, in name card gia re, in danh thiep, in phieu thu, in phieu chi, in tem nhan, in tem nhan gia re, in tem nhan tphcm, ke standee, ke x, ke chu x, standee, in backdrop, in backdrop gia re, in hiflex, in hiflex gia re, in hiflex gia re hcm, in pp, in pp gia re, in pp gia re hcm, lam bang hieu, thi cong bang hieu, thi cong backdrop, in canvas, in vai silk, in brochure, in bao bi giay, in tui giay tại tphcm và các tỉnh lân cận.
thong cong nghet, thong cong nghet gia re, thông cống nghẹt, thông cống nghẹt giá rẻ, thong cong nghet quan 1, thong cong nghet quan 10, thong cong nghet quan 11, thong cong nghet quan 12, thong cong nghet quan 2, thong cong nghet quan 3, thong cong nghet quan 4, thong cong nghet quan 5, thong cong nghet quan 6, thong cong nghet quan 7, thong cong nghet quan 8, thong cong nghet quan 9, thong cong nghet quan binh thanh, thong cong nghet quan go vap, thong cong nghet quan phu nhuan, thong cong nghet quan tan binh, thong cong nghet quan tan phu, thong cong nghet quan thu duc, rut ham cau quan 1, rut ham cau quan 10, rut ham cau quan 11, rut ham cau quan 12, rut ham cau quan 2, rut ham cau quan 3, rut ham cau quan 4, rut ham cau quan 5, rut ham cau quan 6, rut ham cau quan 7, rut ham cau quan 8, rut ham cau quan 9, rut ham cau quan binh thanh, rut ham cau quan go vap, rut ham cau quan phu nhuan, rut ham cau quan tan binh, rut ham cau quan tan phu, rut ham cau quan thu duc chất lượng giá rẻ nhất, thi công nhanh gọn.
Chuyên cung cấp dịch vụ thám tử giá rẻ, tham tu tu ha noi, tham tu tu tai ha noi, dịch vụ thám tử tư giá rẻ, tham tu tai ha noi, tham tu ha noi, công ty thám tử tư hà nội, dich vu thue tham tu o ha noi, dich vu tham tu tai ha noi, tham tu tu ha noi uy tin, thám tử tư hà nội, dich vu tham tu ha noi, công ty thám tử tư tại hà nội, công ty thám tử ở hà nội, dich vu tham tu tu ha noi, van phong tham tu uy tin ha noi, tham tu tu o ha noi, thám tử hà nội, văn phòng thám tử tư hà nội, dich vu tham tu tu tai ha noi, thám tử tại hà nội, dịch vụ thám tử tư tại hà nội, văn phòng thám tử tại hà nội, văn phòng thám tử tư tại hà nội, thue tham tu ha noi, công ty thám tử hà nội, dịch vụ thám tử hà nội, dịch vụ thám tử tại hà nội, thám tử tư ở hà nội, tham tu tu uy tin tai ha noi, tham tu tu gia re, công ty thám tử tại hà nội, thám tử tư tại hà nội, cong ty tham tu ha noi, van phong tham tu ha noi, dịch vụ thám tử tư hà nội, dich vu tham tu tu gia re, văn phòng thám tử hà nội, cong ty tham tu tu ha noi, van phong tham tu tu tai ha noi, công ty thám tử uy tín tại hà nội, thám tử tư uy tín tại hà nội, dịch vụ thám tử ở hà nội, dịch vụ thám tử ở hà nội, van phong tham tu tai ha noi, thuê thám tử tại hà nội, cong ty tham tu tai ha noi, cong ty tham tu tu tai ha noi, cong ty tham tu o ha noi, thám tử tư hà nội uy tín, van phong tham tu tu ha noi, công ty dịch vụ thám tử, dịch vụ thám tử, cong ty tham tu uy tin nhat, tham tu uy tin, cong ty tham tu uy tin tai ha noi, dich vu thue tham tu, công ty thám tử tư, dich vu tham tu tu, dịch vụ thám tử uy tín, dịch vụ thám tử tư, dich vu tham tu, công ty thám tử, thám tử tư, thám tử tư, cong ty dich vu tham tu tu, cong ty dich vu tham tu, thue tham tu, cong ty tham tu uy tin, thue tham tu tu, cong ty tham tu tu, thuê thám tử tư, cong ty tham tu, dich vu tham tu uy tin, công ty thám tử uy tín, dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp, tham tu chuyen nghiep, công ty thám tử uy tín nhất, dich vu tham tu chuyen nghiep, dịch vụ thám tử chuyên nghiệp, dich vu tham tu tu chuyen nghiep, thám tử chuyên nghiệp, thám tử tư chuyên nghiệp, công ty dịch vụ thám tử tư chất lượng, uy tín, bảo mật an toàn tuyệt đối.
balo gia re, balo hang hieu, balo hàng hiệu, ba lô, may balo theo mẫu, may balo theo mau, may balo quảng cáo, balo quảng cáo, gia công balo, in balo, may ba lô, may túi xách, sửa balo, sửa túi xách, sua balo, sửa túi xách, túi đựng laptop, tui dung laptop, balo du lich, balo du lịch, balo laptop, balo may anh, balo máy ảnh, balo thể thao, balo the thao, cặp văn phòng, cap van phong, túi đựng máy ảnh, tui dung may anh, túi xách du lịch, tui xach du lich, vali nhựa, vali nhua, vali nhựa dẻo, vali nhua deo, vali kéo, vali keo, vali du lich, vali du lịch, vali hàng hiệu, vali hang hieu, nơi bán vali, noi ban vali, vali vải, vali vai luôn là sản phẩm chất lượng, bảo hành 1 đổi 1.
Chuyên xây dựng, sửa chữa nhà ở tphcm, công ty hàng đầu tphcm về xay nha cap 4, xây nhà cấp 4, xay nha cap 4 dep gia re, xây nhà cấp 4 đẹp giá rẻ, xay nha tron goi, xây nhà trọn gói, ban ve thiet ke nha cap 4 dep, bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 đẹp, xay nha tro, xây nhà trọ, sua chua nha, sửa chữa nhà, dịch vụ sửa nhà trọn gói, dich vu sua nha tron goi gọi ngay chúng tôi khi có nhu cầu về xây dựng sửa chữa nhà cấp 4, nhà trọ. dịch vụ thám tử, dịch vụ thám tử tư, văn phòng thám tử, thám tử tư hà nội, dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp hà nội, rút hầm cầu giá rẻ, rut ham cau
Chuyen thi cong lap dat phong net, thanh ly phong net, bao tri phong net, cung cap linh kien phong net, ban ghe phong net, ghe phong net, ghe phong game, ban phong net, tu van lap dat phong net, lap dat phong net, chuyen lap dat phong net, lap dat phong net, thanh ly phong net uy tin gia re nhat tphcm
Chuyên thiết kế thi công hạ tầng xây dựng, chống thấm, sơn sửa nhà ở sửa cửa cuốn, sua cua cuon, sửa nhà, sua nha, sua nha gia re, sửa nhà giá rẻ, sua nha tron goi, sửa nhà trọn gói, sua chua nha, sửa chữa nhà, dich vu sua nha, sửa nhà cấp 4, sua nha cap 4, cải tạo nhà, cai tao nha, dịch vụ sửa chữa nhà, dich vu sua chua nha, sua nha chung cu, sửa nhà chung cư, sua chua nha tphcm, sửa chữa nhà tphcm, sua nha dep, sửa nhà đẹp, cải tạo nhà cũ, cai tao nha cu, sua chua nha dep, sửa chữa nhà trọn gói, sua chua nha gia re, sửa nhà chuyên nghiệp, sửa chữa nhà tphcm, dịch vụ sửa nhà tphcm, sua chua chung cu, sua nha gia re tphcm, dich vu sua chua nha tai tphcm, sua chua nha pho, sửa chữa nhà phố, sua chua nha hcm, dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói, sơn nhà, son nha, son nha dep, sơn nhà đẹp, dich vu son nha, dịch vụ sơn nhà, son tuong nha, dịch vụ sơn nhà giá rẻ, sơn sửa nhà, dịch vụ sơn nhà tphcm, làm mái tôn, thi công mái tôn, lam mai ton, chống thấm nhà xưởng, chong tham, chống thấm, chống thấm nhà, chong tham dot, chong tham nha ve sinh, chong tham nha, chong tham tuong, chong tham san thuong, chong dot mai ton, chống thấm nhà vệ sinh, chong tham dot, chống thấm tường, chong tham nha ve sinh, dịch vụ chống thấm, chống thấm trần nhà, dich vu chong tham, thi công chống thấm, cong ty chong tham uy tín giá rẻ chuyên nghiệp hcm.
thanh lý đồ cũ, thanh ly cong ty, thanh ly hang cu, thanh lý hàng cũ, thanh ly hang cu sai gon, thanh ly hang cu hcm, dich vu thanh ly, thanh ly may lanh, thu mua may lanh, thu mua may lanh cu, thu mua máy lạnh, thanh lý máy lạnh, thanh ly tu lanh, thanh ly tu dong, thanh ly tu mat, thanh ly may giat, thanh ly dien lanh, thu mua laptop cu, thu mua laptop cu hcm, thu mua iphone, thu mua ipad, thanh ly laptop, thanh ly laptop cu, thanh ly iphone, thanh ly ipad, thanh ly loa, thanh lý loa, thanh lý loa máy tính, thanh lý màn hình máy tính, thanh ly may tinh ban, thanh lý máy tính bàn, thanh ly phong net, Thanh lý bàn ghế, thanh ly ban ghe, thanh ly ban ghe cu, thanh lý bàn ghế cũ, thanh lý bàn ghế cũ hcm, thanh ly ban ghe go, thanh lý bàn ghế gỗ cũ, thanh ly ban ghe nha hang, thanh lý bàn ghế nhà hàng, thanh ly ban ghe phong khach, thanh lý bàn ghế phòng khách, thanh lý bàn ghế sofa, thanh ly ban ghe van phong, thanh lý bàn ghế văn phòng, thanh lý bàn ghế văn phòng cũ, thanh lý bàn làm việc, thanh lý bàn văn phòng, thanh lý bộ bàn ghế phòng khách, thanh ly ghe giam doc, thanh lý ghế gỗ, thanh lý ghế quán nét, thanh ly ghe salon, thanh lý sofa, thanh lý ghế văn phòng hcm, thanh ly van phong, thanh lý văn phòng, thanh lý văn phòng hcm, thanh ly ban ghe van phong, thanh lý bàn ghế văn phòng, thanh lý bàn ghế văn phòng cũ, thanh lý bàn văn phòng, thanh lý đồ văn phòng, thanh lý tủ văn phòng, thanh lý thiết bị văn phòng, thanh ly do dung van phong, thanh lý đồ dùng văn phòng, thanh lý máy tính văn phòng, thanh ly noi that van phong, thanh lý nội thất, thanh ly noi that, thanh lý đồ dùng gia đình, thanh ly do noi that, thanh lý đồ nội thất, thanh lý đồ nội thất gia đình, thanh lý đồ bếp, thanh ly do dung gia dinh, thanh ly do go noi that, thanh lý khách sạn, thanh ly khach san, thanh ly nha hang, thanh lý nhà hàng, thanh lý nhà hàng quán ăn, thanh ly nha hang quan an, thanh lý đồ dùng nhà hàng, thanh ly do dung nha hang, thanh lý đồ dùng quán cafe, thanh ly do dung quan café, thanh lý đồ bán cafe, thanh ly do ban café, thanh lý phòng karaoke, thanh ly phong karaoke, thanh lý quán ăn, thanh ly quan an, thanh lý quán bar, thanh ly quan bar, thanh ly quan cafe, thanh lý quán cafe, thanh lý quán karaoke, thanh ly quan karaoke, thanh ly quay bar, thanh lý quầy bar, thanh ly quay bar café, thanh lý quầy bar cafe, thanh lý shop thời trang, thanh ly shop thoi trang, thanh ly cua hang, thanh lý cửa hàng, thanh lý cửa hàng điện thoại, thanh ly cua hang dien thoai, thanh ly cua hang quan ao, thanh lý cửa hàng quần áo, thanh ly tu ban hang, thanh lý tủ bán hàng, thanh lý tủ cũ, thanh ly tu cu, thanh lý tủ bếp cũ, thanh ly tu bep cu, thanh ly tu kinh, thanh lý tủ kính, thanh ly tu quan ao cu, thanh lý tủ quần áo cũ, thanh lý ô tô, thanh ly o to, thanh lý ô tô cũ, thanh ly o to cu, thanh lý xe máy cũ, thanh ly xe may cu, thanh ly hang ton kho, thanh lý hàng tồn kho, thanh lý nhà xưởng, thanh ly nha xuong, thanh lý máy móc xưởng gỗ, thanh ly may moc xuong go, thanh ly may nen khi, thanh lý máy nén khí, thanh ly xuong co khi, thanh lý xưởng cơ khí, may lanh cu, máy lạnh cũ, ban may lanh cu, bán máy lạnh cũ, bao tri may lanh, bảo trì máy lạnh, ve sinh may lanh, vệ sinh máy lạnh, thu mua may lanh, thu mua may lanh cu, may lanh cu toshiba, may lanh cu panasonic, may lanh cu hitachi, may lanh cu lg, may lanh cu reetech, may lanh cu sharp, may lanh cu national, laptop cu sony vaio, laptop cu dell, laptop cu asus, laptop cu acer, laptop cu hp, laptop cu lenovo, laptop cu toshiba, macbook cu, thu mua may lanh cu, thu mua máy lạnh cũ, sua may lanh quan 1, sửa máy lạnh quận 1, sua may lanh quan 2, sửa máy lạnh quận 2, sua may lanh quan 3, sửa máy lạnh quận 3, sua may lanh quan 4, sửa máy lạnh quận 4, sua may lanh quan 5, sửa máy lạnh quận 5, sua may lanh quan 6, sửa máy lạnh quận 6, sua may lanh quan 7, sửa máy lạnh quận 7, sua may lanh quan 8, sửa máy lạnh quận 8, sua may lanh quan 9, sửa máy lạnh quận 9, sua may lanh quan 10, sửa máy lạnh quận 10, sua may lanh quan 11, sửa máy lạnh quận 11, sua may lanh quan 12, sửa máy lạnh quận 12, sửa máy lạnh quận thủ đức, sua may lanh quan thu duc, sửa máy lạnh quận bình thạnh, sua may lanh quan binh thanh, sửa máy lạnh quận tân bình, sua may lanh quan tan binh, sửa máy lạnh quận tân phú, sua may lanh quan tan phu, sửa máy lạnh quận phú nhuận, sua may lanh quan phu nhuan, sửa máy lạnh quận bình tân, sua may lanh quan binh tan, sửa máy lạnh quận hóc môn, sua may lanh, sua chua may lanh, sửa máy lạnh, sửa chữa máy lạnh, ve sinh may lanh, vệ sinh máy lạnh, bảo trì máy lạnh, bao tri may lanh, ve sinh may lanh quan 1, vệ sinh máy lạnh quận 1, ve sinh may lanh quan 2, vệ sinh máy lạnh quận 2, ve sinh may lanh quan 3, vệ sinh máy lạnh quận 3, ve sinh may lanh quan 4, vệ sinh máy lạnh quận 4, ve sinh may lanh quan 5, vệ sinh máy lạnh quận 5, ve sinh may lanh quan 6, vệ sinh máy lạnh quận 6, ve sinh may lanh quan 7, vệ sinh máy lạnh quận 7, ve sinh may lanh quan 8, vệ sinh máy lạnh quận 8, ve sinh may lanh quan 9, vệ sinh máy lạnh quận 9, ve sinh may lanh quan 10, vệ sinh máy lạnh quận 10, ve sinh may lanh quan 11, vệ sinh máy lạnh quận 11, ve sinh may lanh quan 12, vệ sinh máy lạnh quận 12, ve sinh may lanh quan thu duc, vệ sinh máy lạnh quận thủ đức, ve sinh may lanh quan binh thanh, vệ sinh máy lạnh quận bình thạnh, ve sinh may lanh quan tan binh, vệ sinh máy lạnh quận tân bình, ve sinh may lanh quan tan phu, vệ sinh máy lạnh quận tân phú, ve sinh may lanh quan phu nhuan, vệ sinh máy lạnh quận phú nhuận, ve sinh may lanh quan binh tan, vệ sinh máy lạnh quận bình tân, ve sinh may lanh quan hoc mon, vệ sinh máy lạnh quận hóc môn, dich vu may lanh, dịch vụ máy lạnh, ve sinh may lanh quan 1, vệ sinh máy lạnh quận 1, ve sinh may lanh quan 2, vệ sinh máy lạnh quận 2, ve sinh may lanh quan 3, vệ sinh máy lạnh quận 3, ve sinh may lanh quan 4, vệ sinh máy lạnh quận 4, ve sinh may lanh quan 5, vệ sinh máy lạnh quận 5, ve sinh may lanh quan 6, vệ sinh máy lạnh quận 6, ve sinh may lanh quan 7, vệ sinh máy lạnh quận 7, ve sinh may lanh quan 8, vệ sinh máy lạnh quận 8, ve sinh may lanh quan 9, vệ sinh máy lạnh quận 9, ve sinh may lanh quan 10, vệ sinh máy lạnh quận 10, ve sinh may lanh quan 11, vệ sinh máy lạnh quận 11, ve sinh may lanh quan 12, vệ sinh máy lạnh quận 12, ve sinh may lanh quan thu duc, vệ sinh máy lạnh quận thủ đức, ve sinh may lanh quan binh thanh, vệ sinh máy lạnh quận bình thạnh, ve sinh may lanh quan tan binh, vệ sinh máy lạnh quận tân bình, ve sinh may lanh quan tan phu, vệ sinh máy lạnh quận tân phú, ve sinh may lanh quan phu nhuan, vệ sinh máy lạnh quận phú nhuận, ve sinh may lanh quan binh tan, vệ sinh máy lạnh quận bình tân, ve sinh may lanh quan hoc mon, vệ sinh máy lạnh quận hóc môn
Chuyên thanh lý laptop, máy ảnh, iphone, ipad tại tphcm. Công ty hàng đầu tphcm về dịch vụ thu mua laptop cu, thu mua may anh, thu mua máy ảnh, thu mua may anh cu, thu mua máy ảnh cũ, mua máy ảnh cũ giá cao, thu mua iphone, thu mua ipad, thu mua iphone cũ giá cao, thu mua ipad cũ giá cao, thu mua may tinh bang, thu mua máy tính bảng, thu mua máy tính bảng cũ giá cao, thu mua may tinh bang cu gia cao, thu mua macbook, thu mua macbook cũ giá cao, thu mua macbook cu gia cao uy tín, đến tận nơi thu mua mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng.
khẩu hiệu thi đua
Thư viện ảnh
Liên kết website
THĂM DÒ Ý KIẾN
Thăm dò ý kiến nâng cấp website Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch