Ngoài ra chúng ta cũng có thể tham khảo thêm những dự án, căn hộ cao cấp tại đây để có cái nhìn tổng quan về thị trường bất động sản tại Tp. HCM như dự án Luxgarden, dự án 790tr Bình Tân can ho Green Town, Dự án tiêu chuẩn Nhật Bản căn hộ Ascent Lakeside, Ngoài ra, bán thêm dat nen Long Hung City, Hay du an Long Hung City giá từ Chủ đầu tư. Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp thêm dự án mới Can ho Opal Tower sắp công bố, cũng như dự án opal city. Nếu quan tâm dự án trung tâm Quận 3 thì tham khảo ngay Grand Central. Xem thêm Luxriverview Quan 7, Green Town, cũng như là căn hộ Ascent Lakeside, Du an Sky Symphony, Can ho gia tot Chuyen dich vuhut be phot, thong cong, nao vet ho ga, thong tac cau cong, nha ve sinh uy tin gia re. Quy khach ha noi can hut be phot tai thanh xuan, ho ga, ham cau vui long lien he chung toi ,thong tac ve sinh,
Tin tức - Sự kiện / Trong Nước
Điểm báo hoạt động ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch ngày 16/8/2019
Ngày đăng: 16/08/2019
Liên hoan nghệ thuật toàn thế giới "Tôi yêu tiếng nước tôi" 2019 là thông tin đáng chú ý trên báo ngày hôm nay.

 1.Lĩnh vực Văn hóa

 

- Báo Nhân Dân ngày 16/8 đưa tin: "Để khán giả trở lại với sân khấu" cho biết: Trong sinh hoạt nghệ thuật ở Việt Nam, đã có giai đoạn, sân khấu luôn là một sức hút mạnh mẽ đối với công chúng nghệ thuật. Các nhà hát thường xuyên sáng đèn, dư âm nhiều vở diễn lan tỏa rất lâu trong công chúng. Song thời gian qua, vì nhiều lý do, sân khấu đã mất dần sự hấp dẫn với người xem. Phải chăng sân khấu đang tự đánh mất vị trí của mình hay là do sự thiếu vắng tác giả tài năng và tác phẩm xuất sắc có thể đáp ứng được đòi hỏi ngày càng khắt khe của khán giả?

- Báo điện tử Tổ Quốc ngày 16/8 đưa tin: "Bảo tồn trang phục truyền thống các dân tộc thiểu số tỉnh Phú Yên" cho biết: UBND tỉnh Phú Yên vừa ban hành kế hoạch thực hiện đề án Bảo tồn, phát huy trang phục truyền thống các dân tộc thiểu số (DTTS) Việt Nam trong giai đoạn hiện nay. Theo kế hoạch, một số nhiệm vụ trọng tâm sẽ được triển khai trong thời gian tới, gồm: tổ chức khảo sát, đánh giá thực trạng, kiểm kê, lập danh mục di sản văn hóa phi vật thể về trang phục truyền thống của các DTTS; bảo tồn, khôi phục và phát huy di sản văn hóa phi vật thể về trang phục truyền thống của các DTTS; tổ chức tập huấn về phương pháp bảo tồn, phát huy và kỹ năng truyền dạy bảo tồn trang phục truyền thống các DTTS tại các huyện có đồng bào DTTS…

- Báo Văn hóa ngày 16/8 đưa tin: Di dời dân cư ra khỏi khu vực 1 Kinh thành Huế: Góp sức cho cuộc di dời "lịch sử" cho biết: Đề án di dời dân cư khỏi khu vực 1 thuộc Kinh thành Huế đang gặp phải một số khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện. Trước tình thế này, lãnh đạo tỉnh Thừa Thiên Huế đã vào cuộc quyết liệt, chỉ đạo kịp thời để cuộc di dời dân cư đợt 1 sớm hoàn thành vào tháng 10 sắp tới. Tuy nhiên, vấn đề mà dư luận quan tâm là, liệu kế hoạch trên có kịp thực hiện khi kinh phí cho thực hiện Đề án đang khá "nhỏ giọt". "Hiện nay TP Huế đã tiến hành kiểm đếm, đo đạc toàn bộ số hộ dân nằm trong diện di dời đợt 1, đồng thời đã công bố công khai và đang lấy ý kiến của người dân. Hy vọng tiến độ chỉ chậm hơn một chút so với kế hoạch nhưng không quá chậm để sớm ổn định đời sống và sinh kế cho người dân", Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế nói.

- Báo Người Lao động ngày 16/8 đưa tin: "Hai thần đồng piano biểu diễn ra mắt Nhà hát Truyền hình ĐH Văn Lang" cho biết: Ngày 15-8, Trường ĐH Văn Lang tổ chức chương trình hòa nhạc giới thiệu tài năng trẻ Việt Nam, đây là hoạt động nằm trong chương trình kỷ niệm 25 năm thành lập Trường ĐH Văn Lang (1995-2020) và ra mắt Nhà hát Truyền hình Văn Lang. Đây cũng là sự kiện mở đầu cho các chương trình văn hóa nghệ thuật lớn sẽ được tổ chức tại Nhà hát Truyền hình Văn Lang. Nhà hát Truyền hình Văn Lang mới được xây dựng theo đúng quy chuẩn quốc tế với quy mô 1.500 chỗ ngồi và nhiều tiện ích khác, đáp ứng nhu cầu biểu diễn nhiều thể loại từ tổ chức các sự kiện truyền thông lớn đến các buổi hòa nhạc chuyên nghiệp.

- Báo điện tử Thanh Hóa ngày 16/8 đưa tin: "Thanh Hóa thắng lớn tại Triển lãm Mỹ thuật khu vực Bắc Trung bộ 2019" cho biết: Triển lãm Mỹ thuật khu vực Bắc Trung bộ lần thứ 24 - năm 2019 diễn ra từ ngày 15 đến 21-8 tại Nghệ An thu hút 147 tác giả, 154 tác phẩm trên các lĩnh vực: hội họa, đồ họa, điêu khắc, mỹ thuật ứng dụng... Trong đó, Thanh Hóa có 23 họa sĩ tham gia (gồm 11 hội viên Hội Mỹ thuật Việt Nam và 12 hội viên thuộc Hội văn học nghệ thuật địa phương) với 25 tác phẩm chủ yếu ở thể loại sơn dầu, khắc gỗ, màu nước trên lụa, in độc bản, nhựa tổng hợp, mộc bản...

- Báo Văn nghệ Công an ngày 16/8 đưa tin: "Ngàn năm mây trắng": Bữa tiệc âm nhạc truyền thống đặc sắc cho biết: Tối 11/8, tại Nhà hát Chèo Việt Nam (Hà Nội) đã diễn ra buổi tổng duyệt ra mắt vở kịch hát "Ngàn năm mây trắng" (tác giả kịch bản văn học: PGS.TS Nguyễn Thế Kỷ) được Nhà hát Đài Tiếng nói Việt Nam, Nhà hát Cải lương Việt Nam, Nhà hát chèo Việt Nam phối hợp dàn dựng và biểu diễn.

- TTXVN ngày 15/8 đưa tin: Triển lãm 'Fidel - nguồn cảm hứng của nghệ thuật châu Á' cho biết: Trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 93 năm ngày sinh của Lãnh tụ cách mạng lịch sử Cuba Fidel Castro Ruz - 13/8/1926 - 13/8-2019, Bảo tàng Nhà châu Á của thủ đô La Habana đã tổ chức cuộc triển lãm "Fidel - nguồn cảm hứng của nghệ thuật châu Á". Cuộc triển lãm trưng bày hàng chục tác phẩm, đa phần là các tác phẩm gốc, của các nghệ sĩ từ các nước bạn bè châu Á như Trung Quốc, Triều Tiên, Ấn Độ, Nhật Bản, Lào, Indonesia và Việt Nam về Lãnh tụ tối cao của cuộc cách mạng 1959 từng thay đổi vận mệnh lịch sử của Cuba.

- Báo Hà Nội mới ngày 15/8 đưa tin: "Ca khúc mới về Hà Nội: Khát khao tìm chỗ đứng..." cho biết: Hà Nội là nguồn cảm hứng chưa bao giờ vơi cạn trong nghệ thuật nói chung và trong âm nhạc nói riêng, nhưng đã từ lâu, nhiều người nghe vẫn "đóng đinh" mình trong những bài hát cũ được sáng tác cách đây nhiều thập kỷ. Điều đó vô tình tạo nên những thách thức khó vượt qua với những nhạc sĩ trẻ và cả những ca sĩ khi muốn thể hiện những ca khúc mới.

- Báo Nhân Dân ngày 15/8 đưa tin: "Triển lãm mỹ thuật khu vực bắc miền trung tại Nghệ An" cho biết: Nằm trong chuỗi kỷ niệm 74 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2-9, ngày 15-8 tại Trung tâm Văn hóa tỉnh Nghệ An, UBND tỉnh Nghệ An phối hợp Hội Mỹ thuật Việt Nam tổ chức triển lãm Mỹ thuật khu vực Bắc Trung Bộ. Triển lãm đã thu hút 147 tác giả, 154 tác phẩm trên các lĩnh vực: hội họa, đồ họa, điêu khắc, mỹ thuật ứng dụng... đến từ các tỉnh Bắc Trung Bộ.

- Báo Văn hóa ngày 15/8 đưa tin: "Khai mạc triển lãm ảnh 50 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh" cho biết: Nhân kỷ niệm 74 năm Cách mạng tháng Tám (19.8.1945-19.8.2019) và Quốc khánh Việt Nam (2.9.1945-2.9.2019), ngày 15.8, tại Phố đi bộ Nguyễn Huệ, Ban Tổ chức kỷ niệm các ngày lễ lớn Thành phố Hồ Chí Minh đã khai mạc triển lãm ảnh "50 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh." Triển lãm diễn ra cùng lúc tại 5 địa điểm (gồm Phố đi bộ Nguyễn Huệ, Cung Văn hóa lao động, Nhà Văn hóa thanh niên, tuyến đường Đồng Khởi và khu vực Công viên Chi Lăng) có chủ đề xuyên suốt, thể hiện nội dung cơ bản trong Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh về tư tưởng độc lập dân tộc gắn liền với chủ nghĩa xã hội; nêu cao đạo đức cách mạng cần, kiệm, liêm, chính, chí công vô tư; tôn trọng nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống nhân dân.

- Báo Hà Nội mới ngày 15/8 đưa tin: "Nền văn học tiêu dùng - có hay không?" cho biết: Chúng ta đang sống trong thời đại mà văn hóa, văn học cũng trở thành một thứ hàng hóa để đáp ứng các nhu cầu tiêu dùng của con người như các sản phẩm nhu yếu khác. Phải chăng đang tồn tại một nền văn học tiêu dùng, phục vụ đại chúng, chiếm vị thế chủ đạo trong đời sống văn học của không chỉ Việt Nam mà mang tính toàn cầu?

- Báo Sài Gòn Giải Phóng ngày 16/8 đưa tin: "Bông hồng cài áo - kịch hay mùa Vu Lan" cho biết: Vở kịch Bông hồng cài áo (nguyên tác cải lương: Hoàng Khâm, chuyển thể thoại kịch: NSND Kim Cương, đạo diễn: Ái Như) vừa công diễn, là tác phẩm đong đầy tình mẫu tử thiêng liêng trong mùa Vu lan năm nay. Trước giờ biểu diễn, tại sảnh rạp hát, những đóa hồng đỏ và trắng được các bạn trẻ Sân khấu kịch Hoàng Thái Thanh cài lên ngực áo khán giả.

- Báo Giáo dục và Thời đại ngày 15/8 đưa tin: "Rung cảm cùng kịch của Lưu Quang Vũ" cho biết: Ra đi vĩnh viễn vào những ngày cuối tháng 8 mùa thu năm 1988, khi tài năng và sức sáng tạo nghệ thuật đang ở độ sung sức nhất, nhưng vợ chồng nghệ sỹ tài danh Lưu Quang Vũ – Xuân Quỳnh luôn sống trong cõi nhớ của hàng triệu trái tim yêu văn chương và thi ca. Nhà hát Tuổi trẻ là sân khấu đầu tiên ra mắt vở kịch đầu tay "Sống mãi tuổi 17" của nhà thơ, nhà viết kịch tài danh Lưu Quang Vũ. Đây cũng là nơi ghi dấu mốc đáng nhớ mở ra sự nghiệp sân khấu tuy ngắn ngủi nhưng lẫy lừng của Lưu Quang Vũ suốt gần 40 năm qua.

- Báo Văn hóa ngày 16/8 đưa tin: Chương trình nghệ thuật đặc biệt "Lời Bác dặn trước lúc đi xa": Hát về Người bằng cả trái tim và tấm lòng tôn kính cho biết: Nhân kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, Bộ VHTTDL sẽ tổ chức chương trình nghệ thuật đặc biệt "Lời Bác dặn trước lúc đi xa" vào ngày 25.8 tại Nhà hát Lớn Hà Nội. Chương trình quy tụ những giọng ca hàng đầu của dòng nhạc trữ tình với những ca khúc đi cùng năm tháng hứa hẹn sẽ tạo nên một không gian âm nhạc sâu lắng, ngọt ngào và cảm xúc. Đây là món quà mà các nghệ sĩ, những người thực hiện chương trình tri ân vị Cha già kính yêu của dân tộc.

- Báo điện tử VOV, Báo Thanh Niên và nhiều báo khác ngày 16/8 đưa tin: "Liên hoan nghệ thuật Tôi yêu tiếng nước tôi dành cho người Việt trên khắp thế giới" cho biết: Liên hoan nghệ thuật Tôi yêu tiếng nước tôi do Hội Bảo vệ quyền của nghệ sĩ biểu diễn âm nhạc Việt Nam (APPA) phối hợp với Hội người Việt Nam tại Ba Lan tổ chức, diễn ra từ 12 - 15.9 tại thủ đô Warszawa, Ba Lan. Tôi yêu tiếng nước tôi là sân chơi được tạo dựng với mong muốn góp phần giữ gìn tiếng Việt, bảo tồn văn hóa Việt Nam cũng như nâng cao đời sống tinh thần cho các thế hệ người Việt Nam trên thế giới.


Liên hoan nghệ thuật toàn thế giới "Tôi yêu tiếng nước tôi" 2019 sẽ được tổ chức tại Ba Lan - Ảnh: Báo Văn hóa

2.Lĩnh vực Du lịch

- Báo điện tử Tổ Quốc ngày 16/8 đưa tin: "Công nhận đạt chuẩn thêm 3 bãi tắm du lịch ở Quảng Ninh" cho biết: UBND tỉnh Quảng Ninh đã ban hành các Quyết định số: 3350; 3351 và 3352/QĐ-UBND ngày 12/8 công nhận thêm 03 bãi tắm đạt tiêu chuẩn Bãi tắm du lịch. Việc UBND tỉnh Quảng Ninh công nhận các bãi tắm đạt chuẩn Bãi tắm du lịch thể hiện việc chuẩn hóa, nâng cao chất lượng, tiêu chuẩn các bãi tắm phục vụ du khách. Theo quy định, để được công nhận, các bãi tắm phải đáp ứng các yêu cầu: sự thuận tiện giao thông, có hệ thống điện, nước ngọt, nhà tắm tráng, bãi cát mịn, đảm bảo độ dày… hệ thống đảm bảo an toàn, có phao tiêu biển báo, cứu hộ, cứuBãi tắm Đầu Rồng nạn.

- Báo Văn hóa ngày 16/8 đưa tin: "Quảng Nam: Kiên quyết dừng hoạt động nếu cơ sở không đảm bảo chất lượng" cho biết: UBND tỉnh Quảng Nam vừa chỉ đạo các ngành, địa phương triển khai các biện pháp nhằm tăng cường công tác quản lý, đảm bảo an ninh, an toàn cho khách du lịch, tránh những sự cố đáng tiếc xảy ra. Qua đó góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ du lịch theo hướng bền vững gắn với xây dựng môi trường du lịch văn minh, thân thiện và an toàn.

- Báo Sài Gòn Giải Phóng ngày 16/8 đưa tin: "Vĩnh Long khai trương Làng du lịch sinh thái Hoàng Hảo" cho biết: Làng du lịch sinh thái Hoàng Hảo do Công ty BĐS Hoàng Hảo làm chủ đầu tư có diện tích 70ha vừa chính thức đưa vào hoạt động. Được đầu tư bài bản, khu du lịch kiểu mẫu này sẽ là nơi vui chơi, giải trí và nghỉ dưỡng lý tưởng cho mọi tầng lớp người dân Vĩnh Long nói riêng và khách du lịch đến vùng ĐBSCL nói chung. Làng du lịch sinh thái Hoàng Hảo nằm trên tuyến quốc lộ 57, cách phà Đình Khao khoảng 2km, thuộc xã Thanh Đức, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long. Nếu đi xe từ Trung tâm TP Vĩnh Long đến làng du lịch chỉ hơn 2km. Chủ đầu tư dự án là Công ty bất động sản (BĐS) Hoàng Hảo.

- Báo Công an Thành phố Đà Nẵng ngày 16/8 đưa tin: "Hấp dẫn ngày hội văn hóa-du lịch Đại Bình" cho biết: Làng du lịch trái cây Đại Bình lặng lẽ nép mình bao đời bên dòng sông Thu Bồn trong xanh hiền hòa của xứ Quảng. Dải đất hình chữ C ôm trọn với những rặng tre yên bình của làng quê Việt thuần túy mộc mạc. Nơi đây, ngày càng hấp dẫn du khách trải nghiệm và khám phá... Từ ngày 16 đến 18-8, UBND H. Nông Sơn tổ chức Ngày hội Văn hóa - Du lịch Đại bình năm 2019 tại Làng du lịch sinh thái Đại Bình (xã Quế Trung) với nhiều hoạt động phong phú, đa dạng như: Bình chọn 12 vườn mẫu đẹp, thi làm diều, thả diều, trưng bày không gian giới thiệu văn hóa, đặc sản trái cây, ẩm thực... đặc trưng của làng Đại Bình.

- Báo Vnexpress ngày 16/8 đưa tin: "Tour Hong Kong phải điều chỉnh lịch trình tham quan do biểu tình" cho biết: Một số công ty du lịch Việt Nam có khách đi tour Hong Kong thời gian này chủ động thay đổi điểm tham quan theo tình hình thực tế. Theo các công ty du lịch, tháng 8 không phải mùa du lịch của khách Việt đi Hong Kong. Mùa cao điểm sẽ bắt đầu từ tháng 10 đến hết Tết Âm lịch và đầu hè (tháng 5, 6). Trong trường hợp khẩn cấp, người Việt có thể liên hệ theo số đường dây nóng của Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại Hong Kong và Macau là: +85251706743 hoặc +85228359308 và số điện thoại của Tổng đài Bảo hộ công dân Cục Lãnh sự là: +84981 84 84 84.

- Báo điện tử Chính phủ ngày 15/8 đưa tin: "Nhiều nét mới tại Festival Hoa Đà Lạt lần thứ 8 – 2019" cho biết: Với chủ đề "Đà Lạt và Hoa", Festival Hoa Đà Lạt lần thứ 8 - 2019 sẽ diễn ra trong 5 ngày từ 20 - 24/12, bao gồm 13 chương trình hoạt động chính. Theo kế hoạch, Festival Hoa Đà Lạt lần này sẽ được gắn với Tuần lễ văn hóa trà và tơ lụa Lâm Đồng. Như thường lệ, hoa vẫn sẽ là "nhân vật" chính ở lễ hội nhưng năm nay hứa hẹn sẽ được sắp đặt ấn tượng hơn. Trong những ngày diễn ra lễ hội, xung quanh hồ Xuân Hương (TP. Đà Lạt) sẽ là "đại tiệc hoa" khi ở đây xuất hiện những tiểu cảnh giới thiệu các loại hoa tươi đặc trưng, thế mạnh của Đà Lạt theo từng chủ đề.

- Báo Hà Nội mới ngày 15/8 đưa tin: "Ngọ Môn - biểu tượng kiến trúc cung đình Huế" cho biết: Ngọ Môn là hình ảnh gắn liền với đất cố đô Huế, mặc nhiên là như vậy. Đó là một công trình kiến trúc đặc sắc có giá trị trên nhiều phương diện. Cùng với cầu Trường Tiền, Kỳ Đài, tháp chùa Thiên Mụ, Ngọ Môn là hình ảnh tiêu biểu nhất của thành phố Huế và Quần thể di tích cố đô Huế - Di sản văn hóa thế giới.

- Báo điện tử Tổ Quốc ngày 16/8 đưa tin: "Đà Nẵng: Gặp mặt các doanh nghiệp kinh doanh lữ hành, vận chuyển du lịch, khu điểm du lịch và hướng dẫn viên" cho biết: Chiều 15/8, Sở Du lịch Đà Nẵng tổ chức buổi gặp mặt các doanh nghiệp kinh doanh lữ hành, vận chuyển du lịch, khu điểm du lịch và hướng dẫn viên. Dự buổi gặp mặt có hàng trăm đại diện các doanh nghiệp kinh doanh lữ hành, vận chuyển du lịch, khu điểm du lịch và hướng dẫn viên trên địa bàn. Các doanh nghiệp kinh doanh lữ hành, vận chuyển du lịch, khu điểm du lịch và hướng dẫn viên đã được thông tin về tình hình hoạt động lữ hành, hướng dẫn viên 7 tháng đầu năm và nhiệm vụ thời gian đến; trao đổi một số vấn đề liên quan đến thực hiện chế độ báo cáo thống kê định kỳ thời gian qua.

- Báo Văn hóa ngày 15/8 đưa tin: "Ngừng sử dụng sản phẩm nhựa dùng một lần trên Vịnh Hạ Long từ 1.9" cho biết: Ban Quản lý vịnh Hạ Long sẽ thành lập các đoàn kiểm tra liên ngành để kiểm tra, giám sát thực hiện việc ngừng sử dụng sản phẩm nhựa dùng một lần ở các điểm kinh doanh, dịch vụ trên vịnh. Sau ngày 1/9, Ban Quản lý vịnh Hạ Long sẽ thành lập các đoàn kiểm tra liên ngành để kiểm tra, giám sát thực hiện việc ngừng sử dụng sản phẩm nhựa dùng một lần ở các điểm kinh doanh, dịch vụ trên vịnh Hạ Long. Đối với các doanh nghiệp cố tình không thực hiện, Ban Quản lý sẽ có văn bản nhắc nhở. Trường hợp doanh nghiệp vi phạm nhiều lần, đoàn kiểm tra sẽ kiến nghị biện pháp, chế tài xử lý như là dừng hợp đồng cung cấp dịch vụ trên vịnh...

- Báo Vnexpress ngày 16/8 đưa tin: "Xu hướng sử dụng trí tuệ nhân tạo trong du lịch ở Việt Nam" cho biết: Chatbot không chỉ được các công ty du lịch sử dụng để tương tác với khách hàng mà còn được Đà Nẵng ứng dụng nhằm tư vấn cho du khách. Tháng 4, hệ thống khách sạn Vinpearl ứng dụng công nghệ nhận dạng khuôn mặt trên nền tảng trí tuệ nhân tạo. Nhờ đó, khách du lịch có thể làm thủ tục check-in trong vài giây, ra vào phòng không cần quẹt thẻ...Tuy nhiên, từ trước đó, nhiều ứng dụng đơn giản hơn liên quan đến trí tuệ nhân tạo đã được triển khai trong lĩnh vực du lịch. Phổ biến nhất là công cụ chatbot để tư vấn, giới thiệu khi du khách truy cập vào các trang đặt phòng, mua tour.

- Báo điện tử Tổ Quốc ngày 16/8 đưa tin: Sa Pa: Điểm du lịch "vàng" của Việt Nam cho biết: Sau hơn 100 năm được người Pháp khai phá, Sa Pa – "thủ phủ" của du lịch Lào Cai đang chuyển mình ngoạn mục. Với nội lực mạnh mẽ, cộng thêm dấu ấn của những công trình đẳng cấp, Sa Pa giờ đây đã hội đủ các tiềm năng để vươn tới danh vị khu du lịch tầm cỡ quốc tế. Du lịch Sa Pa được kỳ vọng như "hổ mọc thêm cánh" khi vừa qua, Lào Cai đã thu hút 5.3 tỷ USD vốn đầu tư (tại Hội nghị xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch Lào Cai tháng 7/2019). Nội lực mạnh mẽ, thêm điều kiện thuận lợi khi có sự tham gia của những nhà đầu tư chiến lược, du lịch Sa Pa đang thực sự chuyển mình "đón bình minh mới".

- Báo Vnexpress ngày 15/8 đưa tin: "Các lễ hội ở Hạ Long níu chân du khách" cho biết: Thành phố du lịch Hạ Long làm say lòng du khách bởi có nhiều lễ hội diễn ra suốt bốn mùa cùng những dãy phố mua sắm ấn tượng.Nằm trong vùng trọng điểm du lịch quốc gia, Hạ Long là nơi hội tụ nhiều tài nguyên du lịch nổi trội, đặc sắc. Ngoài thế mạnh đặc biệt của di sản Vịnh Hạ Long với các giá trị thẩm mỹ và địa chất toàn cầu, Hạ Long còn thu hút nhờ sở hữu nhiều di tích lịch sử văn hóa giá trị và chuỗi dịch vụ giải trí đa dạng.

3.Lĩnh vực Thể thao

- Báo Thanh Niên ngày 16/8 đưa tin: HLV Nishino nhắm "sát thủ" tuổi 19 để đấu với tuyển Việt Nam cho biết: Trước thềm công bố danh sách sơ bộ chuẩn bị cho trận mở màn đụng độ Việt Nam (VN) ở bảng G vòng loại World Cup 2022, tân HLV Akira Nishino của tuyển Thái Lan vừa bật mí về việc nhiều khả năng sẽ triệu tập tài năng trẻ của tuyển U.23 đang có thành tích ghi bàn ấn tượng ở giải Thai League 1 mùa này.

- TTXVN ngày 15/8 đưa tin: "Khai mạc Giải Vô địch Taekwondo châu Á mở rộng" cho biết: Tối 15/8, tại Nhà thi đấu Quân khu 7, TP Hồ Chí Minh, Liên đoàn Taekwondo châu Á phối hợp với Liên đoàn Taekwondo Việt Nam khai mạc Giải Vô địch Taekwondo châu Á mở rộng lần thứ 2 năm 2019. Diễn ra từ ngày 15 đến 18/8, giải quy tụ hơn 400 vận động viên đến từ hơn 25 quốc gia và vùng lãnh thổ, trong đó có nhiều võ sỹ có thứ hạng mạnh trên thế giới đến từ những quốc gia hàng đầu về Taekwondo như Hàn Quốc, Nhật Bản, Iran…

- Báo Tin tức ngày 15/8 đưa tin: "U18 Việt Nam - U18 Campuchia: Vừa đá vừa ngóng hy vọng vé bán kết" cho biết: Ngày 15/8, đội tuyển U18 Việt Nam sẽ thi đấu trận đấu cuối cùng vòng bảng với đội tuyển U18 Campuchia, trong khuôn khổ Giải U18 Đông Nam Á - Cúp Next Media 2019, diễn ra trên sân Thống Nhất (TP Hồ Chí Minh). Đây là trận đấu "sống còn" bắt buộc các học trò của HLV Hoàng Anh Tuấn cần thắng đậm Campuchia và chờ đợi các đối thủ cạnh tranh sảy chân, nếu muốn đi tiếp.

- Báo Hà Nội mới ngày 15/8 đưa tin: "Thua sốc U18 Campuchia, U18 Việt Nam không thể vào bán kết" cho biết: Chiều 15-8, trên sân vận động Thống Nhất (thành phố Hồ Chí Minh), U18 Việt Nam đã gặp U18 Campuchia trong khuôn khổ lượt đấu cuối cùng bảng B Giải Bóng đá U18 Đông Nam Á năm 2019. Trước sự cổ vũ nhiệt thành của khán giả nhà, U18 Việt Nam triển khai nhiều đợt tấn công nhằm tìm kiếm chiến thắng, nuôi hy vọng vào vòng bán kết. Nhưng ít ai ngờ U18 Việt Nam đã tự làm khó mình khi không thể giành chiến thắng trước U18 Campuchia.

- Báo Nhân Dân ngày 15/8 đưa tin: "Đại thắng 5-1, Thái Sơn Nam thẳng tiến vào bán kết Giải futsal CLB châu Á" cho biết: Đương kim á quân Giải futsal CLB châu Á Thái Sơn Nam đã có chiến thắng tưng bừng 5-1 trước đối thủ tới từ Trung Quốc là Shenzhen Nanling Tielang ở trận tứ kết, qua đó giành quyền vào vòng bốn đội mạnh nhất giải đấu châu lục. CLB Shenzhen Nanling Tielang dù không được đánh giá quá cao, nhưng trong đội hình của họ sở hữu hai chân sút ngoại binh đáng chú ý là Serginho (Brazil) và Hassanzadeh (Iran). Để đối phó với đối thủ khó chịu này, ban huấn luyện Thái Sơn Nam lựa chọn lối chơi áp sát ngay từ sớm, hạn chế tối đa không gian để xử lý bóng và phối hợp của đối thủ.

- Báo Thanh Niên ngày 16/8 đưa tin: "U.18 Việt Nam - cần cái nhìn công tâm" cho biết: Các cầu thủ U.18 Việt Nam nhận cú sốc lớn không phải vì thua Campuchia và bị loại mà chính là sức ép từ dư luận. Cần nhớ rằng, bóng đá thắng thua là chuyện bình thường. Và suy cho cùng bóng đá là một cuộc chơi, là môn thể thao giải trí đơn thuần, nhưng nhiều người lại cố tình nâng quan điểm để tạo áp lực không đáng. Vì thế, cần có cái nhìn công tâm với các cầu thủ U.18 Việt Nam vừa thua trận. Để họ có thể vững tin tiếp bước phát triển sự nghiệp quần đùi áo số của mình.

- Báo điện tử VOV ngày 16/8 đưa tin: "Quang Hải nói gì khi HLV Hoàng Anh Tuấn xin thôi dẫn dắt U18 Việt Nam?" cho biết: U18 Việt Nam là nước chủ nhà của U18 Đông Nam Á 2019, nhưng thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn đã thể hiện bộ mặt nhạt nhòa tại giải. Sau thất bại 1-2 trước U18 Campuchia, U18 Việt Nam chính thức bị loại từ vòng bảng. Chứng kiến HLV Hoàng Anh Tuấn bị truyền thông và cộng đồng mạng chỉ trích sau thất bại của U18 Việt Nam, Nguyễn Quang Hải đã động viên thầy cũ của mình trên trang facebook cá nhân. Theo đó, tiền vệ của Hà Nội FC đăng ảnh HLV Hoàng Anh Tuấn chụp cùng mình với Đoàn Văn Hậu, Bùi Tiến Dũng (thủ môn) kèm theo lời nhắn: "Luôn hy vọng vào những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với thầy trong tương lai".

- Báo Đời sống Việt Nam ngày 16/8 đưa tin: "Báo chí Campuchia ngỡ ngàng khi đội nhà đánh bại cả Việt Nam lẫn Thái Lan ở giải ĐNA" cho biết: Sau khi gây sốc khi đánh bại U18 Thái Lan với tỷ số 4-3 ở lượt trận hai vòng bảng B giải bóng đá vô địch U18 ĐNA, Campuchia tiếp tục tạo nên bất ngờ khi "hạ gục" chủ nhà Việt Nam với tỷ số 2-1 ở lượt trận cuối khiến hai ứng cử viên vô địch sớm rời giải ngay từ vòng bảng. Sau trận thua muối mặt trước U18 Campuchia, U18 Việt Nam gặp không ít lời chê bai từ người hâm mộ, đồng thời HLV Hoàng Anh Tuấn cũng chính thức từ chức trong cay đắng. Dù không góp mặt ở bán kết, song với việc vượt qua cả Thái Lan và Việt Nam với tinh thần thi đấu quả cảm, Campuchia xứng đáng nhận được lời ngợi khen của các CĐV khu vực, đồng thời cho thấy sự tiến bộ vượt bậc của bóng đá nước này trong thời gian qua.

- Báo Lao động Thủ đô ngày 16/8 đưa tin : "HLV Hoàng Anh Tuấn chính thức từ chức sau thất bại của U18 Việt Nam" cho biết: Chiều 15/8, U18 Việt Nam đã thất bại 1-2 trước U18 Campuchia trong cuộc đối đầu ở lượt trận thứ 5, giải U18 Đông Nam Á 2019. Qua đó, U18 Việt Nam buộc phải dừng chân trước ngưỡng cửa vòng bán kết của giải. Ngay sau thất bại này, ông Hoàng Anh Tuấn, HLV trưởng U18 Việt Nam đã chính thức xin từ chức.

- TTXVN ngày 15/8 đưa tin: V.League 2019: Sức 'nóng' của những đội bóng ngồi trên đống lửa cho biết: Vào cuối tuần này, từ ngày 16-18/8, Giải Bóng đá vô địch quốc gia Wake-up 247 – 2019 (V.League 2019) sẽ tiếp tục diễn ra vòng đấu thứ 21 trong giai đoạn gay cấn với sức "nóng" ở cả tốp đầu và tốp cuối bảng xếp hạng. Cặp đấu giữa chủ nhà Thanh Hóa (25 điểm) tiếp Hải Phòng (23 điểm) thực sự là rất "nóng", thậm chí không chỉ trên sân đấu mà cả trên các khán đài. Cả 2 đội cùng trong khu vực thiếu an toàn, nên rất cần điểm số.

- Báo Hà Nội mới ngày 15/8 đưa tin: "Xe đạp Việt Nam: Mơ vé dự Olympic 2020" cho biết: Việc về Nhì tại Giải xe đạp Erondegemse Pijl (Bỉ) mới đây càng tiếp thêm động lực cho cua-rơ nữ số 1 Việt Nam Nguyễn Thị Thật trong hành trình giành vé tham dự Olympic 2020. Lúc này, xe đạp Việt Nam nói chung và Nguyễn Thị Thật nói riêng đang có nhiều cơ hội lần đầu tiên đoạt vé tham dự Olympic.

- Báo điện tử Zing.vn ngày 15/8 đưa tin: "HLV Kitchee ngạc nhiên vì dự bị của U22 Việt Nam vẫn quá mạnh" cho biết: Phát biểu trong đường hầm sau trận đấu, HLV trưởng Blaz Sliskovic thừa nhận Kitchee của ông "không cùng đẳng cấp" với các cầu thủ U22 Việt Nam trong trận thua 0-2 tối 14-8. Đội bóng từng 3 lần vô địch Hong Kong (Trung Quốc), Kitchee, đã không thể gây khó khăn cho U22 Việt Nam trong trận đấu tập tối 14-8. Dù thiếu vắng phần lớn trụ cột gồm Nguyễn Quang Hải, Đoàn Văn Hậu, Hà Đức Chinh, Triệu Việt Hưng, U22 Việt Nam vẫn thể hiện lối chơi ấn tượng và dễ dàng đánh bại đối thủ với tỷ số 2-0.

- Báo Nhân Dân ngày 15/8 đưa tin: "Giải quần vợt VTF Pro Tour 200 - lần 3 năm 2019: Những trận đánh đôi hấp dẫn" cho biết: Trong ngày thi đấu thứ 3 của VTF Pro Tour 200 - lần 3 năm 2019, diễn ra nhiều trận đấu đáng chú ý ở nhiều nội dung thi đấu, trong đó nổi bật là những màn so tài ở nội dung đánh đôi của nam. Trận đấu căng thẳng và kịch tính nhất trong ngày thi đấu này phải kể tới cuộc chạm trán ở nội dung đôi nam giữa cặp Nguyễn Đắc Tiến - Lã Xuân Hậu (Hà Nội) và Sử Thành Phú - Trần Văn Chất (Đà Nẵng). Nếu như Đắc Tiến và Xuân Hậu từng sát cánh cùng nhau rất ăn ý qua nhiều giải đấu, thì cặp đôi chủ nhà cũng không kém cạnh với những kết quả ấn tượng tại các giải đấu phong trào của Đà Nẵng.

- Báo Thanh Niên ngày 16/8 đưa tin: "Lịch thi đấu, lịch phát sóng V-League hôm nay 16.8: Hà Nội nới rộng 15 trận bất bại" cho biết: Lịch thi đấu, lịch phát sóng và dự đoán tỷ số V-League vòng đấu 21 ngày 16.8 được cập nhật đầy đủ và chính xác tại đây. Hai trận đấu sớm vòng 21 V-League diễn ra chiều nay đều rất quan trọng. Nếu như Hoàng Anh Gia Lai và Bình Dương phải đụng độ nhau, giành giật từng điểm để mong rời càng xa càng tốt khu vực nguy hiểm trên bảng xuống hạng thì Hà Nội FC muốn giải quyết nhanh nhiệm vụ quốc nội để giữa tuần sau dồn sức đá bán kết AFC Cup liên khu vực với Altyn Asyr.

- Báo Kinh tế Đô thị ngày 16/8 đưa tin: Vòng 21 V-League 2019: HAGL đứng trước "cửa tử", Thanh Hóa chờ đổi vận cho biết: Vòng 21 V-League 2019 tiếp tục hấp dẫn với những trận cầu đáng chú ý khi TP Hồ Chí Minh tiếp đón Than Quảng Ninh, HAGL làm khách trên sân Gò Đậu hay Thanh Hóa mong chờ đổi vận khi thay tướng trước Hải Phòng. Trận đấu muộn nhất của vòng 21 là cuộc tiếp đón đội bóng cuối bảng Sanna Khánh Hòa trên sân Vinh của SLNA. Sau khi đánh bại Viettel và chia điểm với Hải Phòng, SLNA chưa thể khiến người hâm mộ yên tâm với phong độ phập phùng, còn đoàn quân của HLV Võ Đình Tân đang trở lại mạnh mẽ để nuôi hy vọng trụ hạng của mình.

- Báo Thanh Niên ngày 15/8 đưa tin: "Thái Sơn Nam quyết tâm giành hạng ba tại giải futsal CLB châu Á 2019" cho biết: Dù đã rất nổ lực nhưng trước một đối thủ đẳng cấp và có trình độ chuyên môn cao hơn, Thái Sơn Nam đành chấp nhận trận thua trước Nagoya Oceans ở bán kết giải futsal CLB châu Á 2019. Đối thủ của Thái Sơn Nam trong trận tranh hạng ba sẽ là AGMK (Uzbekistan), đội thua trong trận bán kết trước Mes Sungun 3-7. Đây là đội từng thua Thái Sơn Nam 1-4 ở trận đầu tiên vòng đấu bảng cách đây 1 tuần. Trận tranh huy chương đồng sẽ diễn ra vào lúc 15 giờ 30 ngày 17.08.

- Báo Vietnamnet ngày 16/8 đưa tin: "Trực tiếp SHB Đà Nẵng vs Hà Nội: Khó cản đội khách" cho biết: VietNamNet tường thuật trực tiếp trận đấu giữa SHB Đà Nẵng vs Hà Nội, thuộc vòng 21 giải VĐQG Wake-up 247, vào lúc 17h ngày 16/8. Hà Nội không chỉ có sự trở lại của Thành Chung, Duy Mạnh, mà còn có động lực rất lớn khi dẫn đầu V-League với khoảng cách khá an toàn trước TPHCM ở phía sau. Xét về lực lượng, Hà Nội cũng được đánh giá cao hơn so với SHB Đà Nẵng, vì thế mà đội bóng thủ đô được dự đoán có 3 điểm trong chuyến làm khách trên sân Hòa Xuân.

- Báo Thanh Niên ngày 15/8 đưa tin: "Nội chiến không khoan nhượng ở giải quần vợt VTF Pro Tour 200 Đà Nẵng" cho biết: Hai cặp đấu ở giải quần vợt VTF Pro Tour 200 tại Đà Nẵng diễn ra hôm nay để lại ấn tượng đẹp với người hâm mộ quần vợt về tinh thần thi đấu không khoan nhượng. Cuộc đối đầu giữa hai tay vợt trẻ Becamex Bình Dương Từ Ngọc Nhựt gặp Huỳnh Minh Thịnh diễn ra đầy kịch tính. Phải đến loạt tie-break nghẹt thở, Ngọc Nhựt mới giành chiến thắng ở ván đầu. Tuy nhiên Minh Thịnh vùng lên mạnh mẽ, giành chiến thắng 6/4, 6/4, hoàn tất cuộc ngược dòng cùng tấm vé vào tứ kết.

4.Lĩnh vực Gia đình

- Báo Văn hóa ngày 16/8 đưa tin: "Để phụ nữ dân tộc thiểu số bứt phá" cho biết: Trung ương Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam, Ủy ban Dân tộc và một số tổ chức quốc tế đã tổ chức hội thảo chính sách "Thách thức và giải pháp để phụ nữ dân tộc thiểu số không bị bỏ lại phía sau". Tại hội thảo, các đại biểu tham luận về kết quả nghiên cứu về chính sách đối với phụ nữ dân tộc thiểu số; phân tích các chính sách hiện hành, đề xuất sửa đổi những bất cập của chính sách ở vùng dân tộc thiểu số nói chung và chính sách đối với phụ nữ dân tộc thiểu số nói riêng; kiến nghị Trung ương Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam và các cơ quan có trách nhiệm cần điều chỉnh chính sách vùng dân tộc thiểu số bảo đảm bình đẳng giới đối với phụ nữ dân tộc thiểu số, vấn đề trao quyền cũng như bình đẳng giới; tiếp tục tác động mạnh mẽ để thay đổi nhận thức, hành động của hệ thống chính trị, của cộng đồng đối với phụ nữ dân tộc thiểu số, góp phần đưa phụ nữ dân tộc thiểu số cùng phát triển...

- TTXVN ngày 15/8 đưa tin: "Mùa lễ Vu lan - nhớ giữ tròn đạo hiếu" cho biết: Một mùa Vu lan lại về. Dù cuộc sống bộn bề với nhiều mối lo nhưng trong những ngày này, người ta thường gác lại để dành trọn tình cảm, ghi ơn công ơn của các bậc sinh thành, tiên tổ, các bậc tiền bối. Vu lan báo hiếu đã trở thành nét đẹp văn hóa của người Hà Nội từ nhiều đời nay. Trong góc độ gia phong của mỗi gia đình cũng như đạo đức xã hội nói chung, đạo hiếu luôn được đề cao và gìn giữ qua nhiều đời nay. Đạo hiếu góp phần tạo nền tảng văn hóa tinh thần người Việt Nam và cũng là động lực cho sự thúc đẩy xã hội phát triển tốt hơn.

Theo: bvhttdl.gov.vn

Các tin khác
Chuyên cung cấp, thiết kế, thi công cảnh quan sân vườn, chau composite, chậu composite, chậu cây kiểng, chau cay kieng, chậu cây cảnh, chau cay canh, cham soc san vuon, chăm sóc sân vườn, thiết kế cảnh quan, thiet ke canh quan, công ty cảnh quan, công ty thiết kế cảnh quan, cong ty canh quan, cong ty thiet ke canh quan, thi công sân vườn, thiet ke san vuon dep, thiết kế sân vườn đẹp, san vuon, thiết kế sân vườn, sân vườn đẹp, san vuon dep, thiet ke san vuon, sân vườn, vườn đẹp, vuon dep, tiểu cảnh sân vườn, thiet ke canh quan, thiết kế sân vườn biệt thự, sân vườn biệt thự, thiet ke san vuon biet thu, tieu canh san vuon, thi cong san vuon, thiet ke thi cong san vuon, thiết kế thi công sân vườn, san vuon biet thu, thiết kế hồ cá koi, hồ cá koi nhật bản, ho ca koi nhat ban, ho ca koi, hồ cá koi, ho ca koi dep, hồ cá koi đẹp, thiet ke ho ca koi, thi công hồ cá koi, thi cong ho ca koi, vuon treo, vườn treo, vườn treo tường, vườn trên tường, vườn thẳng đứng, vườn đứng, vuon thang dung, tường cây xanh, tường cây, trồng cây trên tường, vườn tường, vuon tuong, trong cay tren tuong, tường cây xanh, tuong cay xanh, thi công vườn đứng, thi cong vuon dung, thiết kế quán cafe sân vườn, thiet ke quan cafe san vuon, thiet ke cafe san vuon, thiet ke cafe san vuon dep uy tín, chất lượng, giá rẻ nhất tphcm.
Công ty làm bảng hiệu giá rẻ HCM. Xưởng lam bang hieu đẹp hcm. Công ty in standee giá rẻ hà nội hcm. Cong ty in viet nhat giá rẻ hcm. Công ty in việt nhật giá rẻ HCM Công ty in phú quốc giá rẻ HCM Công ty quảng cáo phú quốc giá rẻ HCM Công ty in hiflex giá rẻ HCM Bán thi công backdrop giá rẻ HCM Làm in backdrop giá rẻ HCM Cung cap cho thue backdrop giá rẻ HCM Xuong in backdrop giá rẻ HCM Xuong máy in hiflex giá rẻ HCM Xuong máy in pp giá rẻ HCM Xuong máy in decal giá rẻ HCM Xuong máy in bạt giá rẻ HCM Ban máy in kỹ thuật số giá rẻ HCM Cung Cap máy in khổ lớn giá rẻ HCM Xuong may in hiflex giá rẻ HCM Xuong may in pp giá rẻ HCM Xuong may in decal giá rẻ HCM Xuong may in bat giá rẻ HCM Xuong may in ky thuat so giá rẻ HCM Xuong may in kho lon giá rẻ HCM
Dịch vụ làm đẹp, spa lam dep chất lượng với ưu đãi thường xuyên
Bí quyết Chăm Sóc Da - Dưỡng Da hiệu quả tại nhà. Chia sẻ Cách cham soc da cải thiện làn da đơn giản từ các nguyên liệu tự nhiên, dễ tìm.
Cách điều trị mụn triệt để, dieu tri mun tận gốc công nghệ Blue Light tại trexanhspa.vn, đặc trị các loại mụn không để lại sẹo và vết thâm
Triệt lông vĩnh viễn với New Elight OPT tại trexanhspa.vn. Dịch vụ triet long vinh vien hiệu quả 100%, không đau, tiết kiệm 50% chi phí, bảo hành trọn đời
Tắm trắng toàn thân theo chuẩn Hàn Quốc, tam trang toan than mang lại hiệu quả trắng da đến 90%, giải pháp tắm trắng da an toàn mà tiết kiệm
Chuyên cung cấp các loại giày da bảo hộ lao động, khẩu trang 3m, thang dây thoát hiểm, khau trang 3m, thang day thoat hiem, mặt nạ chống độc, găng tay bảo hộ lao động, kinh bao ho lao dong, dây đai an toàn, gang tay bao ho, day dai an toan, găng tay bảo hộ, gang tay bao ho lao dong, mat na chong doc, kính bảo hộ lao động, quan ao cong nhan, khau trang hoat tinh, thiết bị phòng sạch, ủng bảo hộ lao động, nut tai chong on, day an toan, dây an toàn, khẩu trang hoạt tính, quần áo công nhân, đồng phục công nhân, ung bao ho lao dong, nút bịt tai chống ồn, nút tai chống ồn, dong phuc cong nhan, găng tay cao su, gang tay cao su, mu bao ho lao dong, mũ bảo hộ lao động, thiet bi phong sach, nón bảo hộ lao động, bịt tai chống ồn, non bao ho lao dong, nut bit tai chong on, mat na phong doc, mặt nạ phòng độc, giày bảo hộ lao động, bit tai chong on, giay bao ho, giày bảo hộ, giay bao ho lao dong, áo bảo hộ lao động, khau trang y te, ao bao ho lao dong, khẩu trang y tế, khau trang hoat tinh, máy sấy công nghiệp, may say cong nghiep, nut tai chong on, bịt tai chống ồn, nút tai chống ồn, bit tai chong on, tu say cong nghiep, máy sấy nông sản, may say nong san, tủ sấy công nghiệp, mặt nạ chống độc, mat na chong doc, dây đai an toàn, mat na phong doc, day an toan, mặt nạ phòng độc, day dai an toan, dây an toàn, giay bao ho, mu bao ho lao dong, mũ bảo hộ lao động, khau trang 3m, bao tay bao ho lao dong, gang tay bao ho lao dong, gang tay lao dong, găng tay bảo hộ, găng tay bảo hộ lao động, găng tay bảo hộ, găng tay bảo hộ lao động, tủ sấy thực phẩm, máy sấy rau quả, may say thuc pham, máy sấy cá khô, máy sấy cá khô, máy sấy trái cây, máy sấy trái cây, thiết bị sấy, sấy nông sản, tủ sấy công nghiệp, máy sấy hoa quả giá rẻ, điện trở công nghiệp, máy sấy khô hoa quả chất lượng, giá rẻ hàng đầu việt nam.
Dịch vụ vệ sinh cầu cống, đào hầm, rác thải, vệ sinh công nghiệp, nao vet ho ga, vet ho ga, vét hố ga, nạo vét hố ga, rut ham cau, rút hầm cầu, rut ham cau gia re, hut ham cau, hút hầm cầu, rut ham cau hcm, hút hầm cầu hcm,
Chuyên in ấn, thiết kế thi công quảng cáo, Cong ty in, dich vu in, in bang ron, in bang ron gia re, in decal, in decal gia re, in decal gia re hcm, in decal giay, in co phuon, treo bang ron gia re, treo bang ron, standee, in standee, in folder, in poster, in lich tet, in lich tet gia re, in bao thu, in bao thu gia re, in to roi, in to roi gia re, in to roi gia re hcm, in catalogue, in catalogue tphcm, in catalogue gia re, in ky thuat so, in ky thuat so gia re, in ky thuat so kho lon, lam bang hieu, thi cong bang hieu, lam ban hieu led, lam ban hieu alu, in card visit, in card visit hcm, in card visit gia re, in name card, in name card gia re, in danh thiep, in phieu thu, in phieu chi, in tem nhan, in tem nhan gia re, in tem nhan tphcm, ke standee, ke x, ke chu x, standee, in backdrop, in backdrop gia re, in hiflex, in hiflex gia re, in hiflex gia re hcm, in pp, in pp gia re, in pp gia re hcm, lam bang hieu, thi cong bang hieu, thi cong backdrop, in canvas, in vai silk, in brochure, in bao bi giay, in tui giay tại tphcm và các tỉnh lân cận.
thong cong nghet, thong cong nghet gia re, thông cống nghẹt, thông cống nghẹt giá rẻ, thong cong nghet quan 1, thong cong nghet quan 10, thong cong nghet quan 11, thong cong nghet quan 12, thong cong nghet quan 2, thong cong nghet quan 3, thong cong nghet quan 4, thong cong nghet quan 5, thong cong nghet quan 6, thong cong nghet quan 7, thong cong nghet quan 8, thong cong nghet quan 9, thong cong nghet quan binh thanh, thong cong nghet quan go vap, thong cong nghet quan phu nhuan, thong cong nghet quan tan binh, thong cong nghet quan tan phu, thong cong nghet quan thu duc, rut ham cau quan 1, rut ham cau quan 10, rut ham cau quan 11, rut ham cau quan 12, rut ham cau quan 2, rut ham cau quan 3, rut ham cau quan 4, rut ham cau quan 5, rut ham cau quan 6, rut ham cau quan 7, rut ham cau quan 8, rut ham cau quan 9, rut ham cau quan binh thanh, rut ham cau quan go vap, rut ham cau quan phu nhuan, rut ham cau quan tan binh, rut ham cau quan tan phu, rut ham cau quan thu duc chất lượng giá rẻ nhất, thi công nhanh gọn.
Chuyên cung cấp dịch vụ thám tử giá rẻ, tham tu tu ha noi, tham tu tu tai ha noi, dịch vụ thám tử tư giá rẻ, tham tu tai ha noi, tham tu ha noi, công ty thám tử tư hà nội, dich vu thue tham tu o ha noi, dich vu tham tu tai ha noi, tham tu tu ha noi uy tin, thám tử tư hà nội, dich vu tham tu ha noi, công ty thám tử tư tại hà nội, công ty thám tử ở hà nội, dich vu tham tu tu ha noi, van phong tham tu uy tin ha noi, tham tu tu o ha noi, thám tử hà nội, văn phòng thám tử tư hà nội, dich vu tham tu tu tai ha noi, thám tử tại hà nội, dịch vụ thám tử tư tại hà nội, văn phòng thám tử tại hà nội, văn phòng thám tử tư tại hà nội, thue tham tu ha noi, công ty thám tử hà nội, dịch vụ thám tử hà nội, dịch vụ thám tử tại hà nội, thám tử tư ở hà nội, tham tu tu uy tin tai ha noi, tham tu tu gia re, công ty thám tử tại hà nội, thám tử tư tại hà nội, cong ty tham tu ha noi, van phong tham tu ha noi, dịch vụ thám tử tư hà nội, dich vu tham tu tu gia re, văn phòng thám tử hà nội, cong ty tham tu tu ha noi, van phong tham tu tu tai ha noi, công ty thám tử uy tín tại hà nội, thám tử tư uy tín tại hà nội, dịch vụ thám tử ở hà nội, dịch vụ thám tử ở hà nội, van phong tham tu tai ha noi, thuê thám tử tại hà nội, cong ty tham tu tai ha noi, cong ty tham tu tu tai ha noi, cong ty tham tu o ha noi, thám tử tư hà nội uy tín, van phong tham tu tu ha noi, công ty dịch vụ thám tử, dịch vụ thám tử, cong ty tham tu uy tin nhat, tham tu uy tin, cong ty tham tu uy tin tai ha noi, dich vu thue tham tu, công ty thám tử tư, dich vu tham tu tu, dịch vụ thám tử uy tín, dịch vụ thám tử tư, dich vu tham tu, công ty thám tử, thám tử tư, thám tử tư, cong ty dich vu tham tu tu, cong ty dich vu tham tu, thue tham tu, cong ty tham tu uy tin, thue tham tu tu, cong ty tham tu tu, thuê thám tử tư, cong ty tham tu, dich vu tham tu uy tin, công ty thám tử uy tín, dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp, tham tu chuyen nghiep, công ty thám tử uy tín nhất, dich vu tham tu chuyen nghiep, dịch vụ thám tử chuyên nghiệp, dich vu tham tu tu chuyen nghiep, thám tử chuyên nghiệp, thám tử tư chuyên nghiệp, công ty dịch vụ thám tử tư chất lượng, uy tín, bảo mật an toàn tuyệt đối.
balo gia re, balo hang hieu, balo hàng hiệu, ba lô, may balo theo mẫu, may balo theo mau, may balo quảng cáo, balo quảng cáo, gia công balo, in balo, may ba lô, may túi xách, sửa balo, sửa túi xách, sua balo, sửa túi xách, túi đựng laptop, tui dung laptop, balo du lich, balo du lịch, balo laptop, balo may anh, balo máy ảnh, balo thể thao, balo the thao, cặp văn phòng, cap van phong, túi đựng máy ảnh, tui dung may anh, túi xách du lịch, tui xach du lich, vali nhựa, vali nhua, vali nhựa dẻo, vali nhua deo, vali kéo, vali keo, vali du lich, vali du lịch, vali hàng hiệu, vali hang hieu, nơi bán vali, noi ban vali, vali vải, vali vai luôn là sản phẩm chất lượng, bảo hành 1 đổi 1.
Chuyên xây dựng, sửa chữa nhà ở tphcm, công ty hàng đầu tphcm về xay nha cap 4, xây nhà cấp 4, xay nha cap 4 dep gia re, xây nhà cấp 4 đẹp giá rẻ, xay nha tron goi, xây nhà trọn gói, ban ve thiet ke nha cap 4 dep, bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 đẹp, xay nha tro, xây nhà trọ, sua chua nha, sửa chữa nhà, dịch vụ sửa nhà trọn gói, dich vu sua nha tron goi gọi ngay chúng tôi khi có nhu cầu về xây dựng sửa chữa nhà cấp 4, nhà trọ. dịch vụ thám tử, dịch vụ thám tử tư, văn phòng thám tử, thám tử tư hà nội, dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp hà nội, rút hầm cầu giá rẻ, rut ham cau
Chuyen thi cong lap dat phong net, thanh ly phong net, bao tri phong net, cung cap linh kien phong net, ban ghe phong net, ghe phong net, ghe phong game, ban phong net, tu van lap dat phong net, lap dat phong net, chuyen lap dat phong net, lap dat phong net, thanh ly phong net uy tin gia re nhat tphcm
Chuyên thiết kế thi công hạ tầng xây dựng, chống thấm, sơn sửa nhà ở sửa cửa cuốn, sua cua cuon, sửa nhà, sua nha, sua nha gia re, sửa nhà giá rẻ, sua nha tron goi, sửa nhà trọn gói, sua chua nha, sửa chữa nhà, dich vu sua nha, sửa nhà cấp 4, sua nha cap 4, cải tạo nhà, cai tao nha, dịch vụ sửa chữa nhà, dich vu sua chua nha, sua nha chung cu, sửa nhà chung cư, sua chua nha tphcm, sửa chữa nhà tphcm, sua nha dep, sửa nhà đẹp, cải tạo nhà cũ, cai tao nha cu, sua chua nha dep, sửa chữa nhà trọn gói, sua chua nha gia re, sửa nhà chuyên nghiệp, sửa chữa nhà tphcm, dịch vụ sửa nhà tphcm, sua chua chung cu, sua nha gia re tphcm, dich vu sua chua nha tai tphcm, sua chua nha pho, sửa chữa nhà phố, sua chua nha hcm, dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói, sơn nhà, son nha, son nha dep, sơn nhà đẹp, dich vu son nha, dịch vụ sơn nhà, son tuong nha, dịch vụ sơn nhà giá rẻ, sơn sửa nhà, dịch vụ sơn nhà tphcm, làm mái tôn, thi công mái tôn, lam mai ton, chống thấm nhà xưởng, chong tham, chống thấm, chống thấm nhà, chong tham dot, chong tham nha ve sinh, chong tham nha, chong tham tuong, chong tham san thuong, chong dot mai ton, chống thấm nhà vệ sinh, chong tham dot, chống thấm tường, chong tham nha ve sinh, dịch vụ chống thấm, chống thấm trần nhà, dich vu chong tham, thi công chống thấm, cong ty chong tham uy tín giá rẻ chuyên nghiệp hcm.
thanh lý đồ cũ, thanh ly cong ty, thanh ly hang cu, thanh lý hàng cũ, thanh ly hang cu sai gon, thanh ly hang cu hcm, dich vu thanh ly, thanh ly may lanh, thu mua may lanh, thu mua may lanh cu, thu mua máy lạnh, thanh lý máy lạnh, thanh ly tu lanh, thanh ly tu dong, thanh ly tu mat, thanh ly may giat, thanh ly dien lanh, thu mua laptop cu, thu mua laptop cu hcm, thu mua iphone, thu mua ipad, thanh ly laptop, thanh ly laptop cu, thanh ly iphone, thanh ly ipad, thanh ly loa, thanh lý loa, thanh lý loa máy tính, thanh lý màn hình máy tính, thanh ly may tinh ban, thanh lý máy tính bàn, thanh ly phong net, Thanh lý bàn ghế, thanh ly ban ghe, thanh ly ban ghe cu, thanh lý bàn ghế cũ, thanh lý bàn ghế cũ hcm, thanh ly ban ghe go, thanh lý bàn ghế gỗ cũ, thanh ly ban ghe nha hang, thanh lý bàn ghế nhà hàng, thanh ly ban ghe phong khach, thanh lý bàn ghế phòng khách, thanh lý bàn ghế sofa, thanh ly ban ghe van phong, thanh lý bàn ghế văn phòng, thanh lý bàn ghế văn phòng cũ, thanh lý bàn làm việc, thanh lý bàn văn phòng, thanh lý bộ bàn ghế phòng khách, thanh ly ghe giam doc, thanh lý ghế gỗ, thanh lý ghế quán nét, thanh ly ghe salon, thanh lý sofa, thanh lý ghế văn phòng hcm, thanh ly van phong, thanh lý văn phòng, thanh lý văn phòng hcm, thanh ly ban ghe van phong, thanh lý bàn ghế văn phòng, thanh lý bàn ghế văn phòng cũ, thanh lý bàn văn phòng, thanh lý đồ văn phòng, thanh lý tủ văn phòng, thanh lý thiết bị văn phòng, thanh ly do dung van phong, thanh lý đồ dùng văn phòng, thanh lý máy tính văn phòng, thanh ly noi that van phong, thanh lý nội thất, thanh ly noi that, thanh lý đồ dùng gia đình, thanh ly do noi that, thanh lý đồ nội thất, thanh lý đồ nội thất gia đình, thanh lý đồ bếp, thanh ly do dung gia dinh, thanh ly do go noi that, thanh lý khách sạn, thanh ly khach san, thanh ly nha hang, thanh lý nhà hàng, thanh lý nhà hàng quán ăn, thanh ly nha hang quan an, thanh lý đồ dùng nhà hàng, thanh ly do dung nha hang, thanh lý đồ dùng quán cafe, thanh ly do dung quan café, thanh lý đồ bán cafe, thanh ly do ban café, thanh lý phòng karaoke, thanh ly phong karaoke, thanh lý quán ăn, thanh ly quan an, thanh lý quán bar, thanh ly quan bar, thanh ly quan cafe, thanh lý quán cafe, thanh lý quán karaoke, thanh ly quan karaoke, thanh ly quay bar, thanh lý quầy bar, thanh ly quay bar café, thanh lý quầy bar cafe, thanh lý shop thời trang, thanh ly shop thoi trang, thanh ly cua hang, thanh lý cửa hàng, thanh lý cửa hàng điện thoại, thanh ly cua hang dien thoai, thanh ly cua hang quan ao, thanh lý cửa hàng quần áo, thanh ly tu ban hang, thanh lý tủ bán hàng, thanh lý tủ cũ, thanh ly tu cu, thanh lý tủ bếp cũ, thanh ly tu bep cu, thanh ly tu kinh, thanh lý tủ kính, thanh ly tu quan ao cu, thanh lý tủ quần áo cũ, thanh lý ô tô, thanh ly o to, thanh lý ô tô cũ, thanh ly o to cu, thanh lý xe máy cũ, thanh ly xe may cu, thanh ly hang ton kho, thanh lý hàng tồn kho, thanh lý nhà xưởng, thanh ly nha xuong, thanh lý máy móc xưởng gỗ, thanh ly may moc xuong go, thanh ly may nen khi, thanh lý máy nén khí, thanh ly xuong co khi, thanh lý xưởng cơ khí, may lanh cu, máy lạnh cũ, ban may lanh cu, bán máy lạnh cũ, bao tri may lanh, bảo trì máy lạnh, ve sinh may lanh, vệ sinh máy lạnh, thu mua may lanh, thu mua may lanh cu, may lanh cu toshiba, may lanh cu panasonic, may lanh cu hitachi, may lanh cu lg, may lanh cu reetech, may lanh cu sharp, may lanh cu national, laptop cu sony vaio, laptop cu dell, laptop cu asus, laptop cu acer, laptop cu hp, laptop cu lenovo, laptop cu toshiba, macbook cu, thu mua may lanh cu, thu mua máy lạnh cũ, sua may lanh quan 1, sửa máy lạnh quận 1, sua may lanh quan 2, sửa máy lạnh quận 2, sua may lanh quan 3, sửa máy lạnh quận 3, sua may lanh quan 4, sửa máy lạnh quận 4, sua may lanh quan 5, sửa máy lạnh quận 5, sua may lanh quan 6, sửa máy lạnh quận 6, sua may lanh quan 7, sửa máy lạnh quận 7, sua may lanh quan 8, sửa máy lạnh quận 8, sua may lanh quan 9, sửa máy lạnh quận 9, sua may lanh quan 10, sửa máy lạnh quận 10, sua may lanh quan 11, sửa máy lạnh quận 11, sua may lanh quan 12, sửa máy lạnh quận 12, sửa máy lạnh quận thủ đức, sua may lanh quan thu duc, sửa máy lạnh quận bình thạnh, sua may lanh quan binh thanh, sửa máy lạnh quận tân bình, sua may lanh quan tan binh, sửa máy lạnh quận tân phú, sua may lanh quan tan phu, sửa máy lạnh quận phú nhuận, sua may lanh quan phu nhuan, sửa máy lạnh quận bình tân, sua may lanh quan binh tan, sửa máy lạnh quận hóc môn, sua may lanh, sua chua may lanh, sửa máy lạnh, sửa chữa máy lạnh, ve sinh may lanh, vệ sinh máy lạnh, bảo trì máy lạnh, bao tri may lanh, ve sinh may lanh quan 1, vệ sinh máy lạnh quận 1, ve sinh may lanh quan 2, vệ sinh máy lạnh quận 2, ve sinh may lanh quan 3, vệ sinh máy lạnh quận 3, ve sinh may lanh quan 4, vệ sinh máy lạnh quận 4, ve sinh may lanh quan 5, vệ sinh máy lạnh quận 5, ve sinh may lanh quan 6, vệ sinh máy lạnh quận 6, ve sinh may lanh quan 7, vệ sinh máy lạnh quận 7, ve sinh may lanh quan 8, vệ sinh máy lạnh quận 8, ve sinh may lanh quan 9, vệ sinh máy lạnh quận 9, ve sinh may lanh quan 10, vệ sinh máy lạnh quận 10, ve sinh may lanh quan 11, vệ sinh máy lạnh quận 11, ve sinh may lanh quan 12, vệ sinh máy lạnh quận 12, ve sinh may lanh quan thu duc, vệ sinh máy lạnh quận thủ đức, ve sinh may lanh quan binh thanh, vệ sinh máy lạnh quận bình thạnh, ve sinh may lanh quan tan binh, vệ sinh máy lạnh quận tân bình, ve sinh may lanh quan tan phu, vệ sinh máy lạnh quận tân phú, ve sinh may lanh quan phu nhuan, vệ sinh máy lạnh quận phú nhuận, ve sinh may lanh quan binh tan, vệ sinh máy lạnh quận bình tân, ve sinh may lanh quan hoc mon, vệ sinh máy lạnh quận hóc môn, dich vu may lanh, dịch vụ máy lạnh, ve sinh may lanh quan 1, vệ sinh máy lạnh quận 1, ve sinh may lanh quan 2, vệ sinh máy lạnh quận 2, ve sinh may lanh quan 3, vệ sinh máy lạnh quận 3, ve sinh may lanh quan 4, vệ sinh máy lạnh quận 4, ve sinh may lanh quan 5, vệ sinh máy lạnh quận 5, ve sinh may lanh quan 6, vệ sinh máy lạnh quận 6, ve sinh may lanh quan 7, vệ sinh máy lạnh quận 7, ve sinh may lanh quan 8, vệ sinh máy lạnh quận 8, ve sinh may lanh quan 9, vệ sinh máy lạnh quận 9, ve sinh may lanh quan 10, vệ sinh máy lạnh quận 10, ve sinh may lanh quan 11, vệ sinh máy lạnh quận 11, ve sinh may lanh quan 12, vệ sinh máy lạnh quận 12, ve sinh may lanh quan thu duc, vệ sinh máy lạnh quận thủ đức, ve sinh may lanh quan binh thanh, vệ sinh máy lạnh quận bình thạnh, ve sinh may lanh quan tan binh, vệ sinh máy lạnh quận tân bình, ve sinh may lanh quan tan phu, vệ sinh máy lạnh quận tân phú, ve sinh may lanh quan phu nhuan, vệ sinh máy lạnh quận phú nhuận, ve sinh may lanh quan binh tan, vệ sinh máy lạnh quận bình tân, ve sinh may lanh quan hoc mon, vệ sinh máy lạnh quận hóc môn
Chuyên thanh lý laptop, máy ảnh, iphone, ipad tại tphcm. Công ty hàng đầu tphcm về dịch vụ thu mua laptop cu, thu mua may anh, thu mua máy ảnh, thu mua may anh cu, thu mua máy ảnh cũ, mua máy ảnh cũ giá cao, thu mua iphone, thu mua ipad, thu mua iphone cũ giá cao, thu mua ipad cũ giá cao, thu mua may tinh bang, thu mua máy tính bảng, thu mua máy tính bảng cũ giá cao, thu mua may tinh bang cu gia cao, thu mua macbook, thu mua macbook cũ giá cao, thu mua macbook cu gia cao uy tín, đến tận nơi thu mua mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng.
khẩu hiệu thi đua
Thư viện ảnh
Liên kết website
THĂM DÒ Ý KIẾN
Thăm dò ý kiến nâng cấp website Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch