Ngoài ra chúng ta cũng có thể tham khảo thêm những dự án, căn hộ cao cấp tại đây để có cái nhìn tổng quan về thị trường bất động sản tại Tp. HCM như dự án Luxgarden, dự án 790tr Bình Tân can ho Green Town, Dự án tiêu chuẩn Nhật Bản căn hộ Ascent Lakeside, Ngoài ra, bán thêm dat nen Long Hung City, Hay du an Long Hung City giá từ Chủ đầu tư. Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp thêm dự án mới Can ho Opal Tower sắp công bố, cũng như dự án opal city. Nếu quan tâm dự án trung tâm Quận 3 thì tham khảo ngay Grand Central. Xem thêm Luxriverview Quan 7, Green Town, cũng như là căn hộ Ascent Lakeside, Du an Sky Symphony, Can ho gia tot Chuyen dich vuhut be phot, thong cong, nao vet ho ga, thong tac cau cong, nha ve sinh uy tin gia re. Quy khach ha noi can hut be phot tai thanh xuan, ho ga, ham cau vui long lien he chung toi ,thong tac ve sinh,
Tin tức - Sự kiện / Trong Nước
Điểm báo hoạt động ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch ngày 9/8/2019
Ngày đăng: 09/08/2019
Ảnh Thác Bản Giốc đoạt giải Nhất cuộc thi ảnh "Việt Nam nhìn từ trên cao" là thông tin đáng chú ý trên báo ngày hôm nay.

 1.Lĩnh vực Văn hóa

 

- Báo Hà Nội mới ngày 9/8 đưa tin: "Tặng thưởng của Ban Bí thư Trung ương cho tác phẩm lý luận phê bình văn học xuất sắc 2018: Thiếu vắng những cây bút trẻ" cho biết: Lễ trao tặng thưởng của Ban Bí thư Trung ương Đảng cho các tác phẩm lý luận phê bình văn học nghệ thuật (LLPBVHNT) xuất sắc năm 2018 diễn ra cách đây ít ngày. Nếu tính từ lần đầu tiên (gộp 3 năm 2010, 2011, 2012) đến nay, lịch sử vinh danh này đã trải qua 9 năm với những dấu ấn đáng ghi nhận, đồng thời cũng gợi lên nhiều suy nghĩ đối với những người làm văn hóa, văn nghệ, lý luận phê bình ở nước ta, đặc biệt là việc danh sách được tặng thưởng thiếu vắng những gương mặt trẻ.

- Báo Nhân Dân ngày 9/8 đưa tin: Mỹ thuật Việt Nam trong "cơn lốc" công nghệ cho biết: Cách mạng công nghiệp (CMCN) lần thứ tư đem đến cho người nghệ sĩ những lợi thế sáng tác, tiếp cận công chúng; song cũng đặt ra không ít thách thức với giới mỹ thuật nước nhà trong việc cập nhật, ứng dụng công nghệ và đáp ứng những yêu cầu của "sân chơi" nghệ thuật hiện đại.

-Báo điện tử Tổ Quốc ngày 9/8 đưa tin: "Hai đêm nhạc đẳng cấp với những tài năng quốc tế" cho biết: Hành trình âm nhạc từ Đông sang Tây và từ Séc qua Pháp là hai đêm nhạc đẳng cấp diễn ra trong khuôn khổ của Liên hoan Âm nhạc Vietnam Connection Music 2019 (VNCMF) từ ngày 15 -16/08, tại L'espace 24 Tràng Tiền, Hà Nội. Có thể nói, Một hành trình âm nhạc sẽ là nơi vinh danh các nhà soạn nhạc vô cùng tài năng và nổi tiếng trên sân khấu quốc tế nhưng vẫn chưa được nhiều công chúng Việt Nam biết đến.

- Báo Công an Nhân Dân ngày 9/8 đưa tin: "Liên hoan VNCMF mang nhạc cổ điển tới gần công chúng Việt" cho biết: Với nhiều hoạt động đặc sắc, VNCMF đã kết nối rất nhiều nghệ sĩ tên tuổi trên khắp thế giới và các nghệ sĩ Việt Nam trong và ngoài nước, đem âm nhạc cổ điển tới gần công chúng Việt hơn nữa. Tại VNCMF 2019, các khán thính giả sẽ có cơ hội thưởng thức hai đêm nhạc đẳng cấp bao gồm hành trình âm nhạc từ Đông sang Tây (15-8) và từ Czech qua Pháp (16-8). Các tác phẩm của nhà soạn nhạc người Pháp huyền thoại Darius Milhaud hay Charles Gounod sẽ được trình tấu

- Báo điện tử Thanh Hóa ngày 9/8 đưa tin: "Thanh Hóa giành 1 HCV, 2 HCB tại Hội thi múa không chuyên toàn quốc 2019" cho biết: Tham gia Hội thi múa không chuyên toàn quốc năm 2019, các nghệ sỹ, diễn viên của Thanh Hóa đã xuất sắc giành được 1 HCV, 2 HCB, được ban tổ chức đánh giá cao. Tiết mục "Yếm thắm tình em" do hai nghệ sỹ Tuấn Lượng – Hoa Thanh thể hiện đã xuất sắc giành HCV. Tiết mục "Tổ quốc bên bờ sóng" do các nghệ sỹ Minh Thông, Thùy Dung và nhóm múa thể hiện giành HCB. Ngoài ra, đoàn nghệ thuật quần chúng tỉnh Thanh Hóa cũng được ban tổ chức hội thi trao HCB.

- TTXVN ngày 8/8 đưa tin: Những dấu ấn lịch sử của dân tộc trong chương trình nghệ thuật 'Thủa trường chinh' cho biết: Tối 8/8, tại Nhà hát lớn Hà Nội, Báo Nhân Dân phối hợp Nhà hát nghệ thuật đương đại Việt Nam tổ chức chương trình nghệ thuật đặc biệt "Thuở trường chinh". Đây là hoạt động thiết thực, hướng tới kỷ niệm 74 năm ngày Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9. Được chia làm ba chương: "Kháng chiến chống thực dân Pháp", "Kháng chiến chống Mỹ cứu nước", "Những cuộc chiến vệ quốc", chương trình nghệ thuật "Thủa trường chinh" đã giúp khán giả được nghe lại các bài ca đi cùng năm tháng, như ghi lại những dấu ấn lịch sử của dân tộc qua các cuộc kháng chiến.

- Báo Tin tức ngày 8/8 đưa tin: "Đêm văn nghệ thắm đậm nghĩa tình nơi đảo xa" cho biết: Nằm trong chuỗi hoạt động của chương trình Cảnh Sát biển đồng hành với ngư dân, tối 8/8, tại huyện đảo Phú Quý (Bình Thuận), đoàn nghệ thuật quần chúng Bộ Tư lệnh vùng Cảnh Sát biển 3 phối hợp cùng đội văn nghệ quần chúng huyện đảo Phú Quý tổ chức đêm giao lưu văn hóa văn nghệ "Nghĩa tình biển đảo" phục vụ nhân dân. Đêm văn nghệ đã thu hút hàng nghìn người dân 3 xã Tam Thanh, Ngũ Phụng, Long Hải của huyện đảo Phú Quý đến xem và cổ vũ. Hơn 20 tiết mục ca múa nhạc ca ngợi Đảng, ca ngợi quê hương, biển đảo và những chiến công của các chiến sĩ của các lực lượng Quân đội Nhân dân Việt Nam, của lực lượng Hải quân, Biên phòng, Cảnh sát Biển đang sát cánh cùng ngư dân bám biển, ngày đêm giữ chắc tay súng bảo vệ biển, đảo Tổ quốc.

- Báo Hà Nội mới ngày 9/8 đưa tin: "Nâng chất, nâng tầm văn hóa - con người Thủ đô: Đồng bộ, sáng tạo, rõ trọng tâm" cho biết: Nghị quyết 33-NQ/TƯ của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XI được triển khai thực hiện trên địa bàn thành phố Hà Nội từ năm 2014, sau 5 năm đã có thể nhìn nhận tương đối rõ về thành tựu đạt được cũng như hạn chế và khó khăn, thách thức. Để tiếp tục thực hiện có hiệu quả Nghị quyết trong giai đoạn tiếp theo, cần thực hiện đồng bộ hệ giải pháp phù hợp thực tế, tăng tính sáng tạo và tập trung vào các nhiệm vụ trọng tâm, không xa rời hai định hướng lớn về mục tiêu là xây dựng văn hóa, phát triển con người một cách toàn diện.

- Báo Nhân Dân ngày 9/8 đưa tin: "Gần 2.000 nghệ nhân tham gia Ngày hội Văn hóa, Thể thao và Du lịch đồng bào Chăm" cho biết: Gần 2.000 nghệ nhân, nghệ sĩ, diễn viên, nhạc công, vận động viên, quần chúng từ 11 tỉnh, thành phố khu vực Nam Bộ và Nam Trung Bộ có đông đồng bào Chăm sinh sống sẽ tham gia Ngày hội Văn hóa, Thể thao và Du lịch đồng bào Chăm. Ngày hội hướng tới mục tiêu tôn vinh, quảng bá giá trị văn hóa của đồng bào Chăm với nhân dân cả nước và bạn bè quốc tế. Lễ khai mạc Ngày hội sẽ gắn với hoạt động trao bằng Di tích quốc gia đặc biệt "Di tích kiến trúc nghệ thuật Tháp Nhạn" diễn ra vào 10 giờ tối 14-8. Lễ bế mạc diễn ra vào 20 giờ tối 16-8, tại sân khấu trung tâm quảng trường 1 tháng 4, thành phố Tuy Hòa, Phú Yên.

- TTXVN ngày 8/8 đưa tin: Hội thi múa không chuyên toàn quốc năm 2019 'Biển đảo - trái tim Việt Nam' cho biết: Tối 8/8, Hội thi múa không chuyên toàn quốc năm 2019 do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với UBND tỉnh Ninh Thuận tổ chức từ ngày 6-8/8 tại Trung tâm văn hóa tỉnh Ninh Thuận đã bế mạc.Ban tổ chức đã trao huy chương vàng cho 8 đoàn nghệ thuật quần chúng đến từ: Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Lai Châu, Thái Nguyên, Cần Thơ, Khánh Hòa, Ninh Thuận và Sóc Trăng; đồng thời, trao huy chương bạc cho 10 đoàn nghệ thuật quần chúng thuộc các tỉnh, thành phố khác. Ngoài ra, Ban tổ chức cũng trao 20 huy chương Vàng và 32 huy chương Bạc cho các tiết mục và 6 giải thưởng cho các đạo diễn, biên đạo và diễn viên trẻ xuất sắc, triển vọng.

- Báo Giáo dục và Thời đại ngày 9/8 đưa tin: "Bảo tàng Đà Nẵng hỗ trợ hơn 110 triệu đồng cho các câu lạc bộ bài chòi" cho biết: Chiều 8/8, Bảo tàng Đà Nẵng đã tổ chức trao 112 triêu đồng cho 3 CLB bài chòi của TP Đà Nẵng để hỗ trợ cho các hoạt động của CLB này nhằm góp phần kiện toàn và phát triển cũng như tạo điều kiện, khuyến khích, động viên tinh thần cho các nghệ sĩ, nghệ nhân dân gian bài chòi. Ba CLB nhận được sự hỗ trợ của Bảo tàng Đà Nẵng gồm CLB Dân ca Bài chòi Trung tâm Văn hóa - Thể thao quận Cẩm Lệ, CLB Bài chòi xã Hòa Liên (huyện Hòa Vang) và CLB Bài chòi Hòa Hiệp Nam (Q. Liên Chiểu).

- Báo Hà Nội mới ngày 8/8 đưa tin: Từ "lời nhắc" của nghệ thuật cho biết: Giữa tháng 7, triển lãm sắp đặt Xả rác ít thôi! ra mắt người xem tại 24 Tràng Tiền - Trung tâm Văn hóa Pháp tại Hà Nội. Như thường thấy gần đây, tại Việt Nam, khách tham quan triển lãm nghệ thuật sắp đặt có thể tìm thấy ở đó một thông điệp về cuộc sống. Với Xả rác ít thôi!, thông điệp mà nhóm thực hiện - chủ yếu là sinh viên - đưa ra liên quan tới ý thức của con người trong việc giảm lượng rác thải hằng ngày, góp phần bảo vệ môi trường và sức khỏe con người.

- Báo Thanh Niên ngày 9/8 đưa tin: "Việt Nam khó giành giải cao cuộc thi âm nhạc quốc tế trên sân nhà" cho biết: Hoàng Hồ Khánh Vân là thí sinh VN duy nhất lọt vào vòng bán kết bảng thi violon của cuộc thi âm nhạc quốc tế dành cho violon và hòa tấu thính phòng lần đầu tiên được tổ chức tại VN, từ ngày 3 - 11.8 tại Học viện Âm nhạc quốc gia VN (Hà Nội). VN có 5 trong 29 thí sinh tham dự bảng thi violon và chỉ 1 người lọt vào vòng bán kết của bảng này là Hoàng Hồ Khánh Vân. Trong khi, có 7 nhóm thí sinh VN (trong 11 nhóm thí sinh) tham dự bảng thi hòa tấu thính phòng và 5 nhóm thí sinh VN đã lọt vào vòng bán kết. "Trong cuộc thi này, VN giành giải cao là khó!", PGS-TS Lê Anh Tuấn, Giám đốc Học viện Âm nhạc quốc gia VN, Trưởng ban tổ chức cuộc thi, đánh giá.

- TTXVN ngày 8/8 đưa tin: "Festival Văn hóa tơ lụa, thổ cẩm Việt Nam - Thế giới lần thứ V" cho biết: Ngày 8/8, tại làng lụa Hội An, Ủy ban nhân dân thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam và Công ty Cổ phần Tơ lụa Quảng Nam phối hợp tổ chức lễ khai mạc Festival Văn hóa tơ lụa, thổ cẩm Việt Nam - Thế giới lần thứ V năm 2019. Lễ hội mang đậm bản sắc nghề truyền thống Việt Nam. Festival Văn hóa tơ lụa thổ cẩm Việt Nam - Thế giới lần thứ V năm 2019 có sự tham dự của 8 quốc gia và đại diện 5 thành phố cùng hàng chục đơn vị sản xuất, làng nghề tơ lụa, thổ cẩm Việt Nam.

- Báo Hà Nội mới ngày 8/8 đưa tin: "Nhóm nhảy Lyricist của Việt Nam thắng giải tại Singapore" cho biết: Đại diện của Việt Nam - nhóm Lyricist đã thi đấu xuất sắc và giành ngôi vị Quán quân tại vòng chung kết cuộc thi nhảy Đông Nam Á Super 24, diễn ra tại Singapore đầu tháng 8. Vừa trở về từ cuộc thi, ngày 8-8, các thành viên của Lyricist chia sẻ thông tin về việc màn trình diễn mang thông điệp "Sống là chính mình" đã vượt qua 13 nhóm nhảy xuất sắc của các nước Đông Nam Á như Singapore, Thái Lan, Philippines…

- Báo Vietnamnet ngày 8/8 đưa tin: "Trải nghiệm văn hóa đặc biệt của giới trẻ Hàn Quốc tại Việt Nam" cho biết: Hoạt động giao lưu văn hóa cho thanh thiếu niên hai nước được tổ chức từ ngày 3-11/8 đồng thời tại Busan (Hàn Quốc) và Hà Nội. Rất nhiều bạn trẻ thể hiện sự hào hứng khi được trải nghiệm văn hóa Việt tại Bảo tàng Dân tộc học. Chương trình nhà lãnh đạo thế hệ mới ASEAN 2019 do Trung tâm văn hóa ASEAN (ASEAN Culture House, ACH) trực thuộc KF (Quỹ Giao lưu quốc tế Hàn Quốc) tổ chức diễn ra từ ngày 3-11/8. Trung tâm văn hóa ASEAN được thành lập trong khuôn khổ là một trong những thành quả của hội nghị thượng đỉnh Hàn – ASEAN năm 2014. Từ khi thành lập, trung tâm đã có nhiều hoạt động giao lưu Văn hoá, Học thuật, thực hiện vai trò quảng bá về ASEAN đến người dân Hàn Quốc.

- Báo điện tử VOV ngày 8/8 đưa tin: "Đang gấp rút hoàn thiện hồ sơ vinh danh tranh dân gian Đông Hồ" cho biết: Tranh Đông Hồ đang được gấp rút hoàn thiện hồ sơ để tháng 12 tới trình Hội đồng Di sản văn hóa quốc gia thẩm định. Được coi là dòng tranh dân gian nổi tiếng bậc nhất Việt Nam, tranh Đông Hồ (huyện Thuận Thành, Bắc Ninh) đang được gấp rút hoàn thiện hồ sơ để tháng 12 tới trình Hội đồng Di sản văn hóa quốc gia thẩm định, làm tiền đề cho việc trình UNESCO công nhận là Di sản văn hóa phi vật thể cần được bảo vệ khẩn cấp của nhân loại.

- Báo điện tử Tổ Quốc ngày 8/8 đưa tin: "Tổ chức trại sáng tác ca khúc về đề tài miền núi Nghệ An" cho biết: Dự kiến vào ngày 12/8 tới, tại Nghệ An sẽ tổ chức khai mạc trại sáng tác ca khúc về đề tài miền núi năm 2019. Theo đó, đối tượng tham gia Trại sáng tác là các nhạc sĩ đang làm việc và sinh sống tại địa bàn tỉnh Nghệ An. Nội dung của tác phẩm phải phản ánh được giá trị văn hóa truyền thống tốt đẹp, ca ngợi tình đoàn kết, những thành tựu, nét đổi mới trong đời sống các dân tộc thiểu số miền núi Nghệ An; khuyến khích những sáng tạo trên chất liệu và âm hưởng dân ca của các dân tộc thiểu số Nghệ An.

- Báo Hà Nội mới ngày 8/8 đưa tin: "Hà Nội đẩy mạnh tuyên truyền các lễ kỷ niệm lớn" cho biết: Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội vừa ban hành Kế hoạch số 299/KH-SVHTT về việc tổ chức các hoạt động trang trí, tuyên truyền, cổ động trực quan nhân dịp 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh (1969-2019), 50 năm Ngày mất của Người, cùng với các hoạt động kỷ niệm 74 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2-9 theo tinh thần trang trọng, an toàn, tránh hình thức và lãng phí. Các hoạt động tuyên truyền sẽ diễn ra từ ngày 12-8 đến ngày 5-9-2019.

- Báo Công an Thành phố Đà Nẵng ngày 8/8 đưa tin: "Đà Nẵng: Tập huấn hô hát bài chòi cho gần 100 hạt nhân phong trào ở cơ sở" cho biết: Sáng 7-8, tại Trường THPT Nguyễn Hiền, Trung tâm Văn hóa-Điện ảnh TP thuộc Sở VH&TT tổ chức khai giảng lớp tập huấn hô hát bài chòi năm 2019 cho gần 100 học viên là cán bộ văn hóa cơ sở, giáo viên dạy bộ môn âm nhạc các trường học đóng trên địa bàn TP. Tham gia lớp tập huấn này, các học viên được truyền dạy các kiến thức cơ bản, kỹ năng biểu diễn, hát hay, hô đúng trong hô hát bài chòi. Lớp tập huấn kéo dài 8 ngày, bế giảng vào ngày 14-8.

- Báo điện tử VOV, báo Nhân Dân, TTXVN và nhiều báo khác ngày 8/8 đưa tin: Ảnh Thác Bản Giốc đoạt giải Nhất cuộc thi ảnh "Việt Nam nhìn từ trên cao" cho biết: Sáng 8/8, tại Đường sách Nguyễn Văn Bình, Hội Nhiếp ảnh TPHCM tổ chức lễ trao giải và triển lãm ảnh "Việt Nam nhìn từ trên cao" lần thứ 2 năm 2019. Sau gần 4 tháng diễn ra, Cuộc thi sáng tác ảnh nghệ thuật "Việt Nam nhìn từ trên cao" năm 2019 với chủ đề "Tự hào biên cương Việt Nam" đã thu hút gần 4.000 tác phẩm dự thi của 261 tác giả chuyên và không chuyên, đến từ 53 tỉnh thành trên cả nước. Ban Giám khảo đã trao một giải Nhất, một giải Nhì, ba giải Ba và mười giải Khuyến khích cho các tác phẩm xuất sắc nhất. Tác phẩm Thác Bản Giốc của tác giả Nguyễn Tấn Tuấn (TP Hồ Chí Minh) đã đoạt giải Nhất. Đây là sân chơi riêng dành cho những người chụp ảnh bằng flycam và các thiết bị chụp từ trên cao, đặc biệt là những người đam mê chụp cảnh sắc thiên nhiên đất nước.


Giải I - Thác Bản Giốc. Tác giả: Nguyễn Tấn Tuấn - Ảnh: Truyền hình du lịch

2.Lĩnh vực Du lịch

- Báo điện tử Tổ Quốc ngày 9/8 đưa tin: "Ninh Bình thực hiện đồng bộ, hiệu quả chính sách, pháp luật về phát triển du lịch" cho biết: Nhiều năm trở lại đây, các cấp, các ngành từ tỉnh đến cơ sở đã tích cực, chủ động quán triệt, tuyên truyền, triển khai các chính sách, pháp luật về phát triển du lịch, đồng thời thực hiện tốt công tác quản lý nhà nước về du lịch, huy động tối đa và sử dụng có hiệu quả các nguồn lực để phát triển du lịch.

- Báo điện tử Petro Time ngày 9/8 đưa tin: "Ấn tượng khu du lịch Đầm Vạc" cho biết: Khu du lịch Đầm Vạc "Lá phổi xanh" của thành phố "Hồ Tây của Vĩnh Yên" điểm nhấn du lịch của Vĩnh Phúc. Với vị trí địa lí tuyệt vời nằm gần các khu du lịch Đại Lải, Tam Đảo, Tây Thiên, lại có cảnh quan đẹp, khí hậu tốt, không khí trong lành cùng với hàng trăm cơ sở du lịch hiện đại sang trọng bao quanh, danh lam thắng cảnh ở Vĩnh Phúc này đã làm say lòng bao thế hệ du khách, hàng năm thu hút hàng nghìn lượt khách du lịch trong và ngoài nước đi du lịch Vĩnh Phúc. Đầm Vạc là đầm tự nhiên có từ hàng nghìn năm nay, có 23 nhánh chính tạo ra những hồ, lạch nhỏ có chu vi 14km, chiều rộng trung bình 1km, diện tích mặt nước rộng gần 500ha, đáy sâu nhất 4,5m, trung bình 3,8m.

- Báo điện tử Vnexpress ngày 8/8 đưa tin: "Mẹo thuê phòng khách sạn giá rẻ nhưng chất lượng tại Việt Nam" cho biết: Nhiều du khách đã phải ngậm ngùi khi nhận phòng khách sạn xấu, khác xa với ảnh quảng cáo đẹp lung linh. Ngoài đặt vé máy bay, việc tìm kiếm khách sạn giá rẻ nhưng chất lượng, phòng sạch đẹp luôn là mối quan tâm hàng đầu của du khách. Nhiều người đặt phòng qua mạng thường mang tâm lý sợ bị lừa như thuê phải khách sạn "ma", ảnh quảng cáo khác xa ảnh phòng thực tế... Nắm bắt được nhu cầu đó của khách hàng, nhiều công ty chuyên về lĩnh vực khách sạn đã cho ra đời các dịch vụ mới, mang đến cho khách hàng trải nghiệm thuê được phòng vừa giá rẻ, vừa chất lượng. Một trong số đó là mô hình nhượng quyền khách sạn RedDoorz, startup có trụ sở tại Singapore và ra mắt tại Việt Nam từ tháng 7/2018.

- Báo Tin tức ngày 8/8 đưa tin: "Ngắm vẻ đẹp mê hồn của Việt Nam nhìn từ trên cao" cho biết: Những khoảnh khắc độc đáo của TP Hồ Chí Minh đến cảnh sắc tươi đẹp ở các vùng biển đảo, nét riêng vùng biên ở Lũng Cú (Hà Giang), Lạng Sơn, Fansipan hùng vĩ, mùa vàng thác Bản Giốc (Cao Bằng)… được các tay máy thu lại để có những bức ảnh tuyệt đẹp gửi đến người xem. Đó là nhận định của nghệ sĩ nhiếp ảnh Nguyễn Thanh Tâm, Chủ tịch Hội Nhiếp ảnh TP Hồ Chí Minh tại buổi trao giải Cuộc thi sáng tác ảnh nghệ thuật "Việt Nam nhìn từ trên cao" lần thứ hai với chủ đề "Tự hào biên cương Việt Nam".

- Báo Văn hóa ngày 8/8 đưa tin: "Phan Rang – Tháp Chàm: Viên kim cương thô hút đầu tư" cho biết: Khi chiến lược phát triển "điểm du lịch" nâng tầm "vùng du lịch" cùng dư địa sẵn có, TP Phan Rang – Tháp Chàm (Ninh Thuận) đã và đang trở thành tâm điểm của các nhà đầu tư lớn. Thời gian qua, Ninh Thuận đã chứng minh nơi đây không phải trạm dừng trung chuyển. Ninh Thuận đã là điểm liên kết vùng không thể thiếu của tam giác, tứ giác du lịch Nam Trung Bộ - Tây Nguyên. Và "trái tim" của vùng đất này – TP Phan Rang – Tháp Chàm chính là viên kim cương thô đang thu hút hàng loạt nhà đầu tư lớn đến khai phá tạo nên những sản phẩm có sức lôi cuốn bất tận.

- Báo điện tử Vnexpress ngày 8/8 đưa tin: "Việt Nam trong top quốc gia có giá taxi rẻ nhất thế giới" cho biết: Quốc gia có dịch vụ taxi rẻ nhất là Ai Cập, đắt nhất là Thụy Sĩ, theo xếp hạng của Taxi2Airport - hệ thống đặt taxi sân bay toàn cầu.Trong báo cáo phân tích dữ liệu năm 2019 của Taxi2Airport, 10 quốc gia có giá taxi rẻ nhất gồm: Ai Cập, Ấn Độ, Thái Lan, Indonesia, Malaysia, Mexico, Thổ Nhĩ Kỳ, Trung Quốc, Argentina và Việt Nam. Theo đó, một chuyến taxi 5 km tại Ai Cập có giá khoảng 0,84 euro (22.000 đồng), còn tại Việt Nam là 2,47 euro (64.000 đồng).

- Báo điện tử An Giang ngày 9/8 đưa tin: "Tri Tôn mời gọi đầu tư vào du lịch" cho biết: Trường Đại học Hoa Sen (TP. Hồ Chí Minh) vừa phối hợp Trường Đại học An Giang, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư tỉnh cùng các doanh nghiệp lữ hành vừa đến khảo sát tiềm năng phát triển du lịch trên địa bàn huyện Tri Tôn..Sau khi tham quan các địa điểm nổi tiếng, đoàn khảo sát cho rằng, tiềm năng phát triển du lịch của huyện Tri Tôn là rất lớn nhưng vẫn còn những hạn chế nhất định. Đoàn khảo sát đề nghị huyện quy hoạch các khu, điểm du lịch đặc trưng, hình thành các khu trò chơi dân gian, ẩm thực, mua sắm đặc sản địa phương, xây dựng mô hình du lịch trải nghiệm, lắp đặt các bản đồ chỉ dẫn du lịch, xây dựng kênh thông tin kết nối để các công ty thiết kế các tour du lịch hấp dẫn…

- Báo điện tử Tiền Phong ngày 8/8 đưa tin: "Ngắm di sản từ thủy phi cơ" cho biết: Với hầu hết mọi người, du lịch bằng thủy phi cơ vẫn là một khái niệm khá mới mẻ, nhưng với xu thế du lịch ưa khám phá sự độc đáo, mới lạ hiện nay thì đây thực sự là một trải nghiệm đáng giá.

- Báo Văn hóa ngày 8/8 đưa tin: "Sẵn sàng cho Ngày hội các dân tộc vùng Tây Bắc lần thứ XIV năm 2019" cho biết: Ngày hội Văn hóa - Thể thao và Du lịch các dân tộc vùng Tây Bắc lần thứ XIV năm 2019 sẽ được Bộ VHTTDL phối hợp với UBND tỉnh Sơn La tổ chức từ ngày 18-20.8.2019 tại thành phố Sơn La. Với sự tham gia của gần 1000 nghệ nhân, diễn viên, vận động viên quần chúng đến từ 7 tỉnh gồm: Hòa Bình, Điện Biên, Lai Châu, Lào Cai, Yên Bái, Phú Thọ và Sơn La. Đây là dịp để các nghệ nhân, diễn viên, vận động viên quần chúng gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong thời kỳ hội nhập và phát triển. Đồng thời, tuyên truyền, quảng bá về tiềm năng, thu hút đầu tư vào lĩnh vực du lịch tạo động lực đẩy mạnh xúc tiến đầu tư, đẩy nhanh quá trình xây dựng các khu du lịch trọng điểm của các tỉnh Tây Bắc.

3.Lĩnh vực Thể thao

- Báo điện tử Zing.vn ngày 9/8 đưa tin: "Thái Lan khủng hoảng hàng công trước trận gặp tuyển Việt Nam" cho biết: Teerasil Dangda và Adisak Kraisorn cùng dính chấn thương là tin xấu cho hàng công tuyển Thái Lan trước thềm trận gặp Việt Nam tại vòng loại World Cup sẽ diễn ra hôm 5/9. Chia sẻ với SMM Sport, trợ lý của CLB Muangthong United cho biết cả hai ngôi sao trên đều chưa bình phục chấn thương. Họ đang trong quá trình điều trị và sẽ không thể góp mặt ở trận cầu quan trọng với đội đang đứng thứ 3 trên bảng xếp hạng Port diễn ra hôm 11/8.

- Báo điện tử VOV ngày 9/8 đưa tin: "HAGL - Viettel vòng 20 V-League 2019: Chủ nhà mở hội ở Pleiku?" cho biết: HAGL đang có phong độ cao với chuỗi 4 trận bất bại liên tiếp. Thầy trò HLV Lee Tae-hoon cầm hòa Hà Nội FC ngay tại Hàng Đẫy với tỉ số 1-1, chia điểm với Nam Định tại chảo lửa Thiên Trường với tỉ số 2-2. Đặc biệt, đội bóng của bầu Đức đã đánh bại hai đối thủ rất khó chịu ở V-League 2019 là Thanh Hóa và SLNA với cùng tỉ số 3-2. Sau chuỗi trận ấn tượng trên, HLV Lee Tae-hoon và các học trò đã leo lên vị trí thứ 10 trên bảng xếp hạng, tạm thời thoát khỏi khu vực nguy hiểm.

- Báo Nhân Dân ngày 9/8 đưa tin: "Hội thi thể thao các dân tộc thiểu số tỉnh Lào Cai" cho biết: Tối ngày 8-8, tại nhà thi đấu đa năng, tỉnh Lào Cai khai mạc Hội thi thể thao các dân tộc thiểu số, với sự tham gia của chín đoàn, hơn 400 VĐV, thuộc các dân tộc Mông, Dao, Giáy, Tày, Hà Nhì, Xa Phó, Phù Lá... Các VĐV người dân tộc thiểu số sẽ thi đấu, tranh tài các môn thể thao truyền thống như: bóng đá, bóng chuyền nam – nữ, việt dã, bắn nỏ, tu lu, kéo co, đẩy gậy, tung còn... Các hoạt động văn hoá, văn nghệ và trò chơi dân gian cũng được tiến hành xen kẽ với các hoạt động của Hội thi.

- Báo Thanh Niên ngày 9/8 đưa tin: "Tin vui bóng chuyền nữ Việt Nam trước trận thư hùng với CHDCND Triều Tiên" cho biết: Bị lật cổ chân trong trận cuối vòng bảng gặp CLB Altay (Kazakhstan) nhưng tay đập số 1 tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam Trần Thị Thanh Thúy kịp bình phục cho trận bán kết giải bóng chuyền nữ quốc tế VTV gặp CHDCND Triều Tiên lúc 19 giờ hôm nay tại Quảng Nam.

- TTXVN ngày 8/8 đưa tin: V.League 2019: Xuất hiện 'sao đổi ngôi'? cho biết: V.League 2019 chỉ còn 7 vòng đấu nữa là khép lại. Nếu như ở nhóm giữa và nhóm cuối sẽ tạm thời không xảy ra bất ngờ sau một lượt đấu, thì cuộc đua vô địch lại đang có sự cạnh tranh gay gắt giữa hai đội bóng là Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Kết quả hòa sẽ là thành công cho đội khách Thanh Hóa nhưng lại là nỗi buồn cho đội chủ nhà Hà Nội bởi không tạo được khoảng cách an toàn với TP Hồ Chí Minh. Chưa kể đến tình huống Hà Nội thua và đội bóng TP Hồ Chí Minh giành chiến thắng trước Quảng Nam. Vì vậy, trận đấu giữa Hà Nội - Thanh Hóa thực sự sẽ trở thành cuộc chiến quyết liệt đáng được đón đợi trên sân vận động Hàng Đẫy (Hà Nội) vào tối 11/8 tới.

- Báo điện tử Chính phủ ngày 8/8 đưa tin: "Khởi tranh Giải vô địch Bóng đá U18 Đông Nam Á" cho biết: Chiều 7/8, Giải vô địch Bóng đá U18 Đông Nam Á- Cúp Next Media 2019 bắt đầu thi đầu những trận đầu tiên. Giải vô địch Bóng đá U18 Đông Nam Á-AFF U18 Championship 2019- do Việt Nam đăng cai, quy tụ 12 đội bóng lứa tuổi U18, gồm 11 đội bóng khu vực Đông Nam Á và Đội tuyển U18 Australia. 12 đội bóng chia làm 2 bảng, mỗi bảng 6 đội. Bảng A gồm: Myanmar, Indonesia, Lào, Timor Leste, Philippines, Brunei thi đấu tại thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bỉnh Dương. Bảng B gồm: Việt Nam, Malaysia, Thái Lan, Campuchia, Singapore, Australia thi đấu tại TPHCM.

- Báo Hà Nội mới ngày 8/8 đưa tin: 100 tập thể và cá nhân được trao giải cuộc thi "Đi bộ vì sức khỏe - Walk for your health" cho biết: Ngày 8-8, tại Hà Nội đã diễn ra lễ trao giải tháng thứ nhất cuộc thi "Đi bộ vì sức khỏe - Walk for your health". Cuộc thi "Đi bộ vì sức khỏe - Walk for your health" nằm trong chuỗi hoạt động do WHO phát động trên toàn cầu. Chương trình được tổ chức trong vòng 100 ngày, bắt đầu từ ngày 1-7 đến hết ngày 7-10.

- Báo Văn hóa ngày 8/8 đưa tin: "84 tay đua tham dự Giải xe đạp ĐBSCL 2019" cho biết: Giải xe đạp ĐBSCL lần 28 năm 2019 – Tranh Cúp Gạo Hạt Ngọc Trời, một trong hai giải có truyền thống nhất của xe đạp Việt Nam (bên cạnh Cúp Truyền hình TP.HCM) sẽ có sự tham dự của 84 tay đua đến từ 14 đội mạnh trên cả nước. Giải năm nay hứa hẹn sẽ diễn những cuộc tranh tài hấp dẫn khi có sự tham dự của các tay đua mạnh, đang tập trung cùng đội tuyển xe đạp quốc gia chuẩn bị cho SEA Games 30 như: Mai Nguyễn Hưng, Trần Thanh Điền (VUS TP.HCM), Trịnh Đức Tâm, Quàng Văn Cường (Tập đoàn Lộc Trời An Giang), Phan Hoàng Thái, Nguyễn Tấn Hoài (Dược Domesco Đồng Tháp), bên cạnh các tay đua ngoại của TP.HCM, An Giang hay Đông Nai.

- Báo điện tử Zing.vn ngày 9/8 đưa tin: "VFF phạt CLB hạng nhất vì xe cứu hỏa đến trễ" cho biết: Đội Phố Hiến vừa phải đóng 5 triệu đồng tiền phạt cho Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) vì một lỗi khá hy hữu. Ban kỷ luật VFF vừa ra quyết định số 412/QĐ-LĐBĐVN cho ban tổ chức trận đấu của câu lạc bộ bóng đá Phố Hiến. Đơn vị này phải đóng phạt 5 triệu đồng vì lỗi liên quan đến công tác tổ chức. Trong trận đấu giữa Phố Hiến với Phù Đổng ở vòng 16 giải hạng Nhất Quốc gia 2019, xe cứu hỏa đến sân thi đấu không đúng quy định, vi phạm công tác tổ chức trận đấu.

- Báo Pháp luật TPHCM ngày 9/8 đưa tin: "Việt Nam tái đấu Indonesia, Malaysia tự tin đánh bại Thái Lan" cho biết: Hôm nay (9-8), Việt Nam gặp Indonesia trong trận tranh hạng 3, còn chủ nhà Thái Lan đá chung kết với Malaysia giải U-15 Đông Nam Á. Hai năm về trước cũng tại Chonburi, thầy trò HLV Vũ Hồng Việt đã đánh bại Thái Lan trong trận chung kết giải này ở loạt luân lưu, trong đó, người hùng thủ môn Duy Dũng cản phá thành công ba quả phạt đền.Các đội tuyển Thái Lan đang chịu áp lực cực lớn từ thành tích do sự suy thoái của bóng đá Thái Lan trên bình diện Đông Nam Á và châu lục. HLV Maniam của U-15 Malaysia tự tin đánh bại chủ nhà Thái Lan chiều nay.

- Báo Nhân Dân ngày 9/8 đưa tin: "Khai mạc Liên hoan quốc tế võ cổ truyền Việt Nam lần thứ 7" cho biết: Tối 8-8, tại Quảng trường trung tâm thành phố Quy Nhơn đã diễn ra Lễ Khai mạc liên hoan quốc tế võ cổ truyền Việt Nam lần thứ 7 - Bình Định năm 2019. Liên hoan Quốc tế Võ cổ truyền Việt Nam lần thứ 7 - Bình Định năm 2019 với sự góp mặt của hàng nghìn võ sư, huấn luyện viên, võ sĩ, võ sinh đến từ nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, là dịp để hậu duệ các môn phái chiêm nghiệm, tôn vinh các giá trị tinh hoa võ thuật cổ truyền của tiền nhân.

- Báo Thanh Niên ngày 9/8 đưa tin: "Lịch thi đấu, lịch phát sóng V-League hôm nay 9.8: HAGL quyết soán ngôi đối phương" cho biết: Vào 17 giờ chiều nay 9.8 sẽ diễn ra trận đấu sớm vòng 20 V-League khi đội chủ nhà Hoàng Anh Gia Lai sẽ tiếp Viettel tại sân Pleiku. Ngược lại, các vị khách Viettel có liền 2 trận chơi dở ngoài ý muốn, trong đó thất bại 1-3 tại sân Vinh đã khiến đội bóng mang danh "Thể Công cũ" đánh mất lòng tin nơi người hâm mộ dù đã được đầu tư đội hình chất lượng. Nếu để thua trên sân Pleiku, Viettel sẽ đánh mất vị trí thứ 8 của mình và thậm chí, còn trượt dài trên bảng xếp hạng nếu các đội xếp dưới có kết quả tốt.

- TTXVN ngày 8/8 đưa tin: "Ngày hội bóng đá của cộng đồng người Việt tại LB Nga" cho biết: Trải qua gần một tháng thi đấu sôi nổi, với nhiều pha bóng đẹp, những bàn thắng hay, ngày 7/8, tại thủ đô Moskva đã diễn ra lễ bế mạc Giải bóng đá cộng đồng người Việt Nam tại LB Nga năm 2019. Giải đấu do Hội người Việt Nam phối hợp Đại sứ quán Việt Nam tại LB Nga tổ chức và đã diễn ra rất sôi động, hấp dẫn, thu hút đông đảo người xem và tạo nên "ngày hội bóng đá" thực sự của cộng đồng người Việt Nam đang sinh sống, học tập và việc tại LB Nga.

- Báo Nhân Dân ngày 8/8 đưa tin: "Giải quần vợt vô địch thanh thiếu niên toàn quốc lần 3 năm 2019 (VTF Junior Tour 3): Nhiều tay vợt hạt giống bất ngờ dừng bước" cho biết: Rất nhiều bất ngờ đã liên tiếp xảy ra trong ngày thi đấu thứ 5 (7-8) của VTF Junior Tour 3 khi hàng loạt tay vợt hạt giống "ngã ngựa" trước các đối thủ bị đánh giá thấp hơn, giúp cho giải đấu ngày càng trở nên cuốn hút và khó đoán. Bất ngờ lớn nhất trong ngày thi đấu thứ 5 là tại tứ kết nội dung đơn nữ U12, trận đấu giữa hạt giống số 1 Ngô Bảo Ngân (Đà Nẵng) với tay vợt của Lào Cai là Bùi Hải Anh. Hải Anh tỏ ra là VĐV có khởi đầu tốt hơn, thi đấu tự tin và giành thắng lợi xứng đáng 4-1 trong set đấu đầu tiên. Dù hạt giống số 1 Bảo Ngân đã phần nào lấy lại được phong độ trong set 2, nhưng Hải Anh đã có một ngày thi đấu xuất sắc, khai thác rất tốt vào những điểm yếu của đối thủ để có được thắng lợi 5-3 trong set 2, qua đó giành chiến thắng chung cuộc đầy xứng đáng 2-0 để vào bán kết.

- Báo điện tử Tiền Phong ngày 9/8 đưa tin: "Thái Lan nhận tin dữ trước cuộc gặp tuyển Việt Nam ở vòng loại World Cup" cho biết: Đội tuyển Thái Lan có thể vắng tiền đạo chủ lực Teerasil Dangda vì chấn thương khi gặp tuyển Việt Nam ở vòng loại World Cup 2022 ngày 5/9 tới. Chấn thương từng khiến Teerasil Dangda không thể đóng góp hết khả năng cho đội tuyển Thái Lan ở King's Cup 2019 hồi tháng 6. Trước thềm trận đấu với Việt Nam ngày 5/9 tới tại vòng loại World Cup 2022, đội tuyển Thái Lan tiếp tục nhận tin xấu khi cả Dangda và Adisak Kraisorn, 2 ngôi sao đang khoác áo Muangthong United, đều đang chấn thương.

- Báo Thanh Niên ngày 9/8 đưa tin: Bí ẩn cuộc tuyển chọn trợ lý cho tân HLV Thái Lan trước trận 'đại chiến' Việt Nam cho biết: Liên đoàn Bóng đá Thái Lan (FAT) đang gấp rút đề cử những trợ lý cho HLV Akira Nishino nhằm chuẩn bị cho trận "đại chiến" với tuyển Việt Nam (VN) thuộc khuôn khổ bảng G vòng loại thứ hai World Cup 2022 và tạm thời nắm quyền tuyển U.23 nước này hướng đến SEA Games 30.

- Báo Nhân Dân ngày 8/8 đưa tin: "Thái Sơn Nam khởi đầu suôn sẻ tại VCK futsal CLB châu Á 2019" cho biết: Đại diện duy nhất của Việt Nam tại vòng chung kết (VCK) futsal CLB châu Á 2019 là Thái Sơn Nam đã có trận lội ngược dòng xuất sắc đánh bại đối thủ tới từ Uzbekistan AGMK 3-1, qua đó tạm xếp nhì bảng B sau lượt trận đầu tiên. Chiến thắng chung cuộc đậm đà 4-1, tuy nhiên, Thái Sơn Nam cũng không thể có được ngôi vị đầu bảng B sau lượt trận đầu tiên, bởi ở trận đấu còn lại, Naft Wasat có thắng lợi "hủy diệt" 9-4 trước Al Rayyan để vững vàng ở vị trí số 1. Trận đấu tiếp theo của đại diện Việt Nam sẽ là cuộc đối đầu với Al Rayyan vào ngày 9-8 trên sân Bangkok Arena (Thái-lan).

4.Lĩnh vực Gia đình

- Báo điện tử Tổ Quốc ngày 8/8 đưa tin: "Nâng cao nhận thức của cộng đồng về văn hóa ứng xử trong gia đình" cho biết: Nhằm nâng cao nhận thức của các ban, ngành và toàn thể cộng đồng dân cư về văn hóa ứng xử trong gia đình, vừa qua, tại xã Cốc San (huyện Bát Xát), Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Lào Cai đã tổ chức phát động thực hiện Bộ tiêu chí ứng xử trong gia đình giai đoạn 2019 - 2021. Theo đó, trong năm 2019, tại hai xã điểm Cốc San và Tả Phời sẽ triển khai các hoạt động như: Tổ chức phát động đăng ký thực hiện Bộ tiêu chí ứng xử; Tuyên truyền trên loa truyền thanh của xã hàng ngày và qua hệ thống pa nô, áp phích, tờ rơi, tờ gấp; Tổ chức các buổi sinh hoạt cộng đồng gắn với 04 tiêu chí ứng xử trong gia đình để thông qua đó, các thành viên trong gia đình sẽ hiểu và tích cực thực hiện ứng xử văn hóa trong gia đình…


Theo: bvhttdl.gov.vn

Các tin khác
Chuyên cung cấp, thiết kế, thi công cảnh quan sân vườn, chau composite, chậu composite, chậu cây kiểng, chau cay kieng, chậu cây cảnh, chau cay canh, cham soc san vuon, chăm sóc sân vườn, thiết kế cảnh quan, thiet ke canh quan, công ty cảnh quan, công ty thiết kế cảnh quan, cong ty canh quan, cong ty thiet ke canh quan, thi công sân vườn, thiet ke san vuon dep, thiết kế sân vườn đẹp, san vuon, thiết kế sân vườn, sân vườn đẹp, san vuon dep, thiet ke san vuon, sân vườn, vườn đẹp, vuon dep, tiểu cảnh sân vườn, thiet ke canh quan, thiết kế sân vườn biệt thự, sân vườn biệt thự, thiet ke san vuon biet thu, tieu canh san vuon, thi cong san vuon, thiet ke thi cong san vuon, thiết kế thi công sân vườn, san vuon biet thu, thiết kế hồ cá koi, hồ cá koi nhật bản, ho ca koi nhat ban, ho ca koi, hồ cá koi, ho ca koi dep, hồ cá koi đẹp, thiet ke ho ca koi, thi công hồ cá koi, thi cong ho ca koi, vuon treo, vườn treo, vườn treo tường, vườn trên tường, vườn thẳng đứng, vườn đứng, vuon thang dung, tường cây xanh, tường cây, trồng cây trên tường, vườn tường, vuon tuong, trong cay tren tuong, tường cây xanh, tuong cay xanh, thi công vườn đứng, thi cong vuon dung, thiết kế quán cafe sân vườn, thiet ke quan cafe san vuon, thiet ke cafe san vuon, thiet ke cafe san vuon dep uy tín, chất lượng, giá rẻ nhất tphcm.
Công ty làm bảng hiệu giá rẻ HCM. Xưởng lam bang hieu đẹp hcm. Công ty in standee giá rẻ hà nội hcm. Cong ty in viet nhat giá rẻ hcm. Công ty in việt nhật giá rẻ HCM Công ty in phú quốc giá rẻ HCM Công ty quảng cáo phú quốc giá rẻ HCM Công ty in hiflex giá rẻ HCM Bán thi công backdrop giá rẻ HCM Làm in backdrop giá rẻ HCM Cung cap cho thue backdrop giá rẻ HCM Xuong in backdrop giá rẻ HCM Xuong máy in hiflex giá rẻ HCM Xuong máy in pp giá rẻ HCM Xuong máy in decal giá rẻ HCM Xuong máy in bạt giá rẻ HCM Ban máy in kỹ thuật số giá rẻ HCM Cung Cap máy in khổ lớn giá rẻ HCM Xuong may in hiflex giá rẻ HCM Xuong may in pp giá rẻ HCM Xuong may in decal giá rẻ HCM Xuong may in bat giá rẻ HCM Xuong may in ky thuat so giá rẻ HCM Xuong may in kho lon giá rẻ HCM
Dịch vụ làm đẹp, spa lam dep chất lượng với ưu đãi thường xuyên
Bí quyết Chăm Sóc Da - Dưỡng Da hiệu quả tại nhà. Chia sẻ Cách cham soc da cải thiện làn da đơn giản từ các nguyên liệu tự nhiên, dễ tìm.
Cách điều trị mụn triệt để, dieu tri mun tận gốc công nghệ Blue Light tại trexanhspa.vn, đặc trị các loại mụn không để lại sẹo và vết thâm
Triệt lông vĩnh viễn với New Elight OPT tại trexanhspa.vn. Dịch vụ triet long vinh vien hiệu quả 100%, không đau, tiết kiệm 50% chi phí, bảo hành trọn đời
Tắm trắng toàn thân theo chuẩn Hàn Quốc, tam trang toan than mang lại hiệu quả trắng da đến 90%, giải pháp tắm trắng da an toàn mà tiết kiệm
Chuyên cung cấp các loại giày da bảo hộ lao động, khẩu trang 3m, thang dây thoát hiểm, khau trang 3m, thang day thoat hiem, mặt nạ chống độc, găng tay bảo hộ lao động, kinh bao ho lao dong, dây đai an toàn, gang tay bao ho, day dai an toan, găng tay bảo hộ, gang tay bao ho lao dong, mat na chong doc, kính bảo hộ lao động, quan ao cong nhan, khau trang hoat tinh, thiết bị phòng sạch, ủng bảo hộ lao động, nut tai chong on, day an toan, dây an toàn, khẩu trang hoạt tính, quần áo công nhân, đồng phục công nhân, ung bao ho lao dong, nút bịt tai chống ồn, nút tai chống ồn, dong phuc cong nhan, găng tay cao su, gang tay cao su, mu bao ho lao dong, mũ bảo hộ lao động, thiet bi phong sach, nón bảo hộ lao động, bịt tai chống ồn, non bao ho lao dong, nut bit tai chong on, mat na phong doc, mặt nạ phòng độc, giày bảo hộ lao động, bit tai chong on, giay bao ho, giày bảo hộ, giay bao ho lao dong, áo bảo hộ lao động, khau trang y te, ao bao ho lao dong, khẩu trang y tế, khau trang hoat tinh, máy sấy công nghiệp, may say cong nghiep, nut tai chong on, bịt tai chống ồn, nút tai chống ồn, bit tai chong on, tu say cong nghiep, máy sấy nông sản, may say nong san, tủ sấy công nghiệp, mặt nạ chống độc, mat na chong doc, dây đai an toàn, mat na phong doc, day an toan, mặt nạ phòng độc, day dai an toan, dây an toàn, giay bao ho, mu bao ho lao dong, mũ bảo hộ lao động, khau trang 3m, bao tay bao ho lao dong, gang tay bao ho lao dong, gang tay lao dong, găng tay bảo hộ, găng tay bảo hộ lao động, găng tay bảo hộ, găng tay bảo hộ lao động, tủ sấy thực phẩm, máy sấy rau quả, may say thuc pham, máy sấy cá khô, máy sấy cá khô, máy sấy trái cây, máy sấy trái cây, thiết bị sấy, sấy nông sản, tủ sấy công nghiệp, máy sấy hoa quả giá rẻ, điện trở công nghiệp, máy sấy khô hoa quả chất lượng, giá rẻ hàng đầu việt nam.
Dịch vụ vệ sinh cầu cống, đào hầm, rác thải, vệ sinh công nghiệp, nao vet ho ga, vet ho ga, vét hố ga, nạo vét hố ga, rut ham cau, rút hầm cầu, rut ham cau gia re, hut ham cau, hút hầm cầu, rut ham cau hcm, hút hầm cầu hcm,
Chuyên in ấn, thiết kế thi công quảng cáo, Cong ty in, dich vu in, in bang ron, in bang ron gia re, in decal, in decal gia re, in decal gia re hcm, in decal giay, in co phuon, treo bang ron gia re, treo bang ron, standee, in standee, in folder, in poster, in lich tet, in lich tet gia re, in bao thu, in bao thu gia re, in to roi, in to roi gia re, in to roi gia re hcm, in catalogue, in catalogue tphcm, in catalogue gia re, in ky thuat so, in ky thuat so gia re, in ky thuat so kho lon, lam bang hieu, thi cong bang hieu, lam ban hieu led, lam ban hieu alu, in card visit, in card visit hcm, in card visit gia re, in name card, in name card gia re, in danh thiep, in phieu thu, in phieu chi, in tem nhan, in tem nhan gia re, in tem nhan tphcm, ke standee, ke x, ke chu x, standee, in backdrop, in backdrop gia re, in hiflex, in hiflex gia re, in hiflex gia re hcm, in pp, in pp gia re, in pp gia re hcm, lam bang hieu, thi cong bang hieu, thi cong backdrop, in canvas, in vai silk, in brochure, in bao bi giay, in tui giay tại tphcm và các tỉnh lân cận.
thong cong nghet, thong cong nghet gia re, thông cống nghẹt, thông cống nghẹt giá rẻ, thong cong nghet quan 1, thong cong nghet quan 10, thong cong nghet quan 11, thong cong nghet quan 12, thong cong nghet quan 2, thong cong nghet quan 3, thong cong nghet quan 4, thong cong nghet quan 5, thong cong nghet quan 6, thong cong nghet quan 7, thong cong nghet quan 8, thong cong nghet quan 9, thong cong nghet quan binh thanh, thong cong nghet quan go vap, thong cong nghet quan phu nhuan, thong cong nghet quan tan binh, thong cong nghet quan tan phu, thong cong nghet quan thu duc, rut ham cau quan 1, rut ham cau quan 10, rut ham cau quan 11, rut ham cau quan 12, rut ham cau quan 2, rut ham cau quan 3, rut ham cau quan 4, rut ham cau quan 5, rut ham cau quan 6, rut ham cau quan 7, rut ham cau quan 8, rut ham cau quan 9, rut ham cau quan binh thanh, rut ham cau quan go vap, rut ham cau quan phu nhuan, rut ham cau quan tan binh, rut ham cau quan tan phu, rut ham cau quan thu duc chất lượng giá rẻ nhất, thi công nhanh gọn.
Chuyên cung cấp dịch vụ thám tử giá rẻ, tham tu tu ha noi, tham tu tu tai ha noi, dịch vụ thám tử tư giá rẻ, tham tu tai ha noi, tham tu ha noi, công ty thám tử tư hà nội, dich vu thue tham tu o ha noi, dich vu tham tu tai ha noi, tham tu tu ha noi uy tin, thám tử tư hà nội, dich vu tham tu ha noi, công ty thám tử tư tại hà nội, công ty thám tử ở hà nội, dich vu tham tu tu ha noi, van phong tham tu uy tin ha noi, tham tu tu o ha noi, thám tử hà nội, văn phòng thám tử tư hà nội, dich vu tham tu tu tai ha noi, thám tử tại hà nội, dịch vụ thám tử tư tại hà nội, văn phòng thám tử tại hà nội, văn phòng thám tử tư tại hà nội, thue tham tu ha noi, công ty thám tử hà nội, dịch vụ thám tử hà nội, dịch vụ thám tử tại hà nội, thám tử tư ở hà nội, tham tu tu uy tin tai ha noi, tham tu tu gia re, công ty thám tử tại hà nội, thám tử tư tại hà nội, cong ty tham tu ha noi, van phong tham tu ha noi, dịch vụ thám tử tư hà nội, dich vu tham tu tu gia re, văn phòng thám tử hà nội, cong ty tham tu tu ha noi, van phong tham tu tu tai ha noi, công ty thám tử uy tín tại hà nội, thám tử tư uy tín tại hà nội, dịch vụ thám tử ở hà nội, dịch vụ thám tử ở hà nội, van phong tham tu tai ha noi, thuê thám tử tại hà nội, cong ty tham tu tai ha noi, cong ty tham tu tu tai ha noi, cong ty tham tu o ha noi, thám tử tư hà nội uy tín, van phong tham tu tu ha noi, công ty dịch vụ thám tử, dịch vụ thám tử, cong ty tham tu uy tin nhat, tham tu uy tin, cong ty tham tu uy tin tai ha noi, dich vu thue tham tu, công ty thám tử tư, dich vu tham tu tu, dịch vụ thám tử uy tín, dịch vụ thám tử tư, dich vu tham tu, công ty thám tử, thám tử tư, thám tử tư, cong ty dich vu tham tu tu, cong ty dich vu tham tu, thue tham tu, cong ty tham tu uy tin, thue tham tu tu, cong ty tham tu tu, thuê thám tử tư, cong ty tham tu, dich vu tham tu uy tin, công ty thám tử uy tín, dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp, tham tu chuyen nghiep, công ty thám tử uy tín nhất, dich vu tham tu chuyen nghiep, dịch vụ thám tử chuyên nghiệp, dich vu tham tu tu chuyen nghiep, thám tử chuyên nghiệp, thám tử tư chuyên nghiệp, công ty dịch vụ thám tử tư chất lượng, uy tín, bảo mật an toàn tuyệt đối.
balo gia re, balo hang hieu, balo hàng hiệu, ba lô, may balo theo mẫu, may balo theo mau, may balo quảng cáo, balo quảng cáo, gia công balo, in balo, may ba lô, may túi xách, sửa balo, sửa túi xách, sua balo, sửa túi xách, túi đựng laptop, tui dung laptop, balo du lich, balo du lịch, balo laptop, balo may anh, balo máy ảnh, balo thể thao, balo the thao, cặp văn phòng, cap van phong, túi đựng máy ảnh, tui dung may anh, túi xách du lịch, tui xach du lich, vali nhựa, vali nhua, vali nhựa dẻo, vali nhua deo, vali kéo, vali keo, vali du lich, vali du lịch, vali hàng hiệu, vali hang hieu, nơi bán vali, noi ban vali, vali vải, vali vai luôn là sản phẩm chất lượng, bảo hành 1 đổi 1.
Chuyên xây dựng, sửa chữa nhà ở tphcm, công ty hàng đầu tphcm về xay nha cap 4, xây nhà cấp 4, xay nha cap 4 dep gia re, xây nhà cấp 4 đẹp giá rẻ, xay nha tron goi, xây nhà trọn gói, ban ve thiet ke nha cap 4 dep, bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 đẹp, xay nha tro, xây nhà trọ, sua chua nha, sửa chữa nhà, dịch vụ sửa nhà trọn gói, dich vu sua nha tron goi gọi ngay chúng tôi khi có nhu cầu về xây dựng sửa chữa nhà cấp 4, nhà trọ. dịch vụ thám tử, dịch vụ thám tử tư, văn phòng thám tử, thám tử tư hà nội, dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp hà nội, rút hầm cầu giá rẻ, rut ham cau
Chuyen thi cong lap dat phong net, thanh ly phong net, bao tri phong net, cung cap linh kien phong net, ban ghe phong net, ghe phong net, ghe phong game, ban phong net, tu van lap dat phong net, lap dat phong net, chuyen lap dat phong net, lap dat phong net, thanh ly phong net uy tin gia re nhat tphcm
Chuyên thiết kế thi công hạ tầng xây dựng, chống thấm, sơn sửa nhà ở sửa cửa cuốn, sua cua cuon, sửa nhà, sua nha, sua nha gia re, sửa nhà giá rẻ, sua nha tron goi, sửa nhà trọn gói, sua chua nha, sửa chữa nhà, dich vu sua nha, sửa nhà cấp 4, sua nha cap 4, cải tạo nhà, cai tao nha, dịch vụ sửa chữa nhà, dich vu sua chua nha, sua nha chung cu, sửa nhà chung cư, sua chua nha tphcm, sửa chữa nhà tphcm, sua nha dep, sửa nhà đẹp, cải tạo nhà cũ, cai tao nha cu, sua chua nha dep, sửa chữa nhà trọn gói, sua chua nha gia re, sửa nhà chuyên nghiệp, sửa chữa nhà tphcm, dịch vụ sửa nhà tphcm, sua chua chung cu, sua nha gia re tphcm, dich vu sua chua nha tai tphcm, sua chua nha pho, sửa chữa nhà phố, sua chua nha hcm, dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói, sơn nhà, son nha, son nha dep, sơn nhà đẹp, dich vu son nha, dịch vụ sơn nhà, son tuong nha, dịch vụ sơn nhà giá rẻ, sơn sửa nhà, dịch vụ sơn nhà tphcm, làm mái tôn, thi công mái tôn, lam mai ton, chống thấm nhà xưởng, chong tham, chống thấm, chống thấm nhà, chong tham dot, chong tham nha ve sinh, chong tham nha, chong tham tuong, chong tham san thuong, chong dot mai ton, chống thấm nhà vệ sinh, chong tham dot, chống thấm tường, chong tham nha ve sinh, dịch vụ chống thấm, chống thấm trần nhà, dich vu chong tham, thi công chống thấm, cong ty chong tham uy tín giá rẻ chuyên nghiệp hcm.
thanh lý đồ cũ, thanh ly cong ty, thanh ly hang cu, thanh lý hàng cũ, thanh ly hang cu sai gon, thanh ly hang cu hcm, dich vu thanh ly, thanh ly may lanh, thu mua may lanh, thu mua may lanh cu, thu mua máy lạnh, thanh lý máy lạnh, thanh ly tu lanh, thanh ly tu dong, thanh ly tu mat, thanh ly may giat, thanh ly dien lanh, thu mua laptop cu, thu mua laptop cu hcm, thu mua iphone, thu mua ipad, thanh ly laptop, thanh ly laptop cu, thanh ly iphone, thanh ly ipad, thanh ly loa, thanh lý loa, thanh lý loa máy tính, thanh lý màn hình máy tính, thanh ly may tinh ban, thanh lý máy tính bàn, thanh ly phong net, Thanh lý bàn ghế, thanh ly ban ghe, thanh ly ban ghe cu, thanh lý bàn ghế cũ, thanh lý bàn ghế cũ hcm, thanh ly ban ghe go, thanh lý bàn ghế gỗ cũ, thanh ly ban ghe nha hang, thanh lý bàn ghế nhà hàng, thanh ly ban ghe phong khach, thanh lý bàn ghế phòng khách, thanh lý bàn ghế sofa, thanh ly ban ghe van phong, thanh lý bàn ghế văn phòng, thanh lý bàn ghế văn phòng cũ, thanh lý bàn làm việc, thanh lý bàn văn phòng, thanh lý bộ bàn ghế phòng khách, thanh ly ghe giam doc, thanh lý ghế gỗ, thanh lý ghế quán nét, thanh ly ghe salon, thanh lý sofa, thanh lý ghế văn phòng hcm, thanh ly van phong, thanh lý văn phòng, thanh lý văn phòng hcm, thanh ly ban ghe van phong, thanh lý bàn ghế văn phòng, thanh lý bàn ghế văn phòng cũ, thanh lý bàn văn phòng, thanh lý đồ văn phòng, thanh lý tủ văn phòng, thanh lý thiết bị văn phòng, thanh ly do dung van phong, thanh lý đồ dùng văn phòng, thanh lý máy tính văn phòng, thanh ly noi that van phong, thanh lý nội thất, thanh ly noi that, thanh lý đồ dùng gia đình, thanh ly do noi that, thanh lý đồ nội thất, thanh lý đồ nội thất gia đình, thanh lý đồ bếp, thanh ly do dung gia dinh, thanh ly do go noi that, thanh lý khách sạn, thanh ly khach san, thanh ly nha hang, thanh lý nhà hàng, thanh lý nhà hàng quán ăn, thanh ly nha hang quan an, thanh lý đồ dùng nhà hàng, thanh ly do dung nha hang, thanh lý đồ dùng quán cafe, thanh ly do dung quan café, thanh lý đồ bán cafe, thanh ly do ban café, thanh lý phòng karaoke, thanh ly phong karaoke, thanh lý quán ăn, thanh ly quan an, thanh lý quán bar, thanh ly quan bar, thanh ly quan cafe, thanh lý quán cafe, thanh lý quán karaoke, thanh ly quan karaoke, thanh ly quay bar, thanh lý quầy bar, thanh ly quay bar café, thanh lý quầy bar cafe, thanh lý shop thời trang, thanh ly shop thoi trang, thanh ly cua hang, thanh lý cửa hàng, thanh lý cửa hàng điện thoại, thanh ly cua hang dien thoai, thanh ly cua hang quan ao, thanh lý cửa hàng quần áo, thanh ly tu ban hang, thanh lý tủ bán hàng, thanh lý tủ cũ, thanh ly tu cu, thanh lý tủ bếp cũ, thanh ly tu bep cu, thanh ly tu kinh, thanh lý tủ kính, thanh ly tu quan ao cu, thanh lý tủ quần áo cũ, thanh lý ô tô, thanh ly o to, thanh lý ô tô cũ, thanh ly o to cu, thanh lý xe máy cũ, thanh ly xe may cu, thanh ly hang ton kho, thanh lý hàng tồn kho, thanh lý nhà xưởng, thanh ly nha xuong, thanh lý máy móc xưởng gỗ, thanh ly may moc xuong go, thanh ly may nen khi, thanh lý máy nén khí, thanh ly xuong co khi, thanh lý xưởng cơ khí, may lanh cu, máy lạnh cũ, ban may lanh cu, bán máy lạnh cũ, bao tri may lanh, bảo trì máy lạnh, ve sinh may lanh, vệ sinh máy lạnh, thu mua may lanh, thu mua may lanh cu, may lanh cu toshiba, may lanh cu panasonic, may lanh cu hitachi, may lanh cu lg, may lanh cu reetech, may lanh cu sharp, may lanh cu national, laptop cu sony vaio, laptop cu dell, laptop cu asus, laptop cu acer, laptop cu hp, laptop cu lenovo, laptop cu toshiba, macbook cu, thu mua may lanh cu, thu mua máy lạnh cũ, sua may lanh quan 1, sửa máy lạnh quận 1, sua may lanh quan 2, sửa máy lạnh quận 2, sua may lanh quan 3, sửa máy lạnh quận 3, sua may lanh quan 4, sửa máy lạnh quận 4, sua may lanh quan 5, sửa máy lạnh quận 5, sua may lanh quan 6, sửa máy lạnh quận 6, sua may lanh quan 7, sửa máy lạnh quận 7, sua may lanh quan 8, sửa máy lạnh quận 8, sua may lanh quan 9, sửa máy lạnh quận 9, sua may lanh quan 10, sửa máy lạnh quận 10, sua may lanh quan 11, sửa máy lạnh quận 11, sua may lanh quan 12, sửa máy lạnh quận 12, sửa máy lạnh quận thủ đức, sua may lanh quan thu duc, sửa máy lạnh quận bình thạnh, sua may lanh quan binh thanh, sửa máy lạnh quận tân bình, sua may lanh quan tan binh, sửa máy lạnh quận tân phú, sua may lanh quan tan phu, sửa máy lạnh quận phú nhuận, sua may lanh quan phu nhuan, sửa máy lạnh quận bình tân, sua may lanh quan binh tan, sửa máy lạnh quận hóc môn, sua may lanh, sua chua may lanh, sửa máy lạnh, sửa chữa máy lạnh, ve sinh may lanh, vệ sinh máy lạnh, bảo trì máy lạnh, bao tri may lanh, ve sinh may lanh quan 1, vệ sinh máy lạnh quận 1, ve sinh may lanh quan 2, vệ sinh máy lạnh quận 2, ve sinh may lanh quan 3, vệ sinh máy lạnh quận 3, ve sinh may lanh quan 4, vệ sinh máy lạnh quận 4, ve sinh may lanh quan 5, vệ sinh máy lạnh quận 5, ve sinh may lanh quan 6, vệ sinh máy lạnh quận 6, ve sinh may lanh quan 7, vệ sinh máy lạnh quận 7, ve sinh may lanh quan 8, vệ sinh máy lạnh quận 8, ve sinh may lanh quan 9, vệ sinh máy lạnh quận 9, ve sinh may lanh quan 10, vệ sinh máy lạnh quận 10, ve sinh may lanh quan 11, vệ sinh máy lạnh quận 11, ve sinh may lanh quan 12, vệ sinh máy lạnh quận 12, ve sinh may lanh quan thu duc, vệ sinh máy lạnh quận thủ đức, ve sinh may lanh quan binh thanh, vệ sinh máy lạnh quận bình thạnh, ve sinh may lanh quan tan binh, vệ sinh máy lạnh quận tân bình, ve sinh may lanh quan tan phu, vệ sinh máy lạnh quận tân phú, ve sinh may lanh quan phu nhuan, vệ sinh máy lạnh quận phú nhuận, ve sinh may lanh quan binh tan, vệ sinh máy lạnh quận bình tân, ve sinh may lanh quan hoc mon, vệ sinh máy lạnh quận hóc môn, dich vu may lanh, dịch vụ máy lạnh, ve sinh may lanh quan 1, vệ sinh máy lạnh quận 1, ve sinh may lanh quan 2, vệ sinh máy lạnh quận 2, ve sinh may lanh quan 3, vệ sinh máy lạnh quận 3, ve sinh may lanh quan 4, vệ sinh máy lạnh quận 4, ve sinh may lanh quan 5, vệ sinh máy lạnh quận 5, ve sinh may lanh quan 6, vệ sinh máy lạnh quận 6, ve sinh may lanh quan 7, vệ sinh máy lạnh quận 7, ve sinh may lanh quan 8, vệ sinh máy lạnh quận 8, ve sinh may lanh quan 9, vệ sinh máy lạnh quận 9, ve sinh may lanh quan 10, vệ sinh máy lạnh quận 10, ve sinh may lanh quan 11, vệ sinh máy lạnh quận 11, ve sinh may lanh quan 12, vệ sinh máy lạnh quận 12, ve sinh may lanh quan thu duc, vệ sinh máy lạnh quận thủ đức, ve sinh may lanh quan binh thanh, vệ sinh máy lạnh quận bình thạnh, ve sinh may lanh quan tan binh, vệ sinh máy lạnh quận tân bình, ve sinh may lanh quan tan phu, vệ sinh máy lạnh quận tân phú, ve sinh may lanh quan phu nhuan, vệ sinh máy lạnh quận phú nhuận, ve sinh may lanh quan binh tan, vệ sinh máy lạnh quận bình tân, ve sinh may lanh quan hoc mon, vệ sinh máy lạnh quận hóc môn
Chuyên thanh lý laptop, máy ảnh, iphone, ipad tại tphcm. Công ty hàng đầu tphcm về dịch vụ thu mua laptop cu, thu mua may anh, thu mua máy ảnh, thu mua may anh cu, thu mua máy ảnh cũ, mua máy ảnh cũ giá cao, thu mua iphone, thu mua ipad, thu mua iphone cũ giá cao, thu mua ipad cũ giá cao, thu mua may tinh bang, thu mua máy tính bảng, thu mua máy tính bảng cũ giá cao, thu mua may tinh bang cu gia cao, thu mua macbook, thu mua macbook cũ giá cao, thu mua macbook cu gia cao uy tín, đến tận nơi thu mua mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng.
khẩu hiệu thi đua
Thư viện ảnh
Liên kết website
THĂM DÒ Ý KIẾN
Thăm dò ý kiến nâng cấp website Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch