Ngoài ra chúng ta cũng có thể tham khảo thêm những dự án, căn hộ cao cấp tại đây để có cái nhìn tổng quan về thị trường bất động sản tại Tp. HCM như dự án Luxgarden, dự án 790tr Bình Tân can ho Green Town, Dự án tiêu chuẩn Nhật Bản căn hộ Ascent Lakeside, Ngoài ra, bán thêm dat nen Long Hung City, Hay du an Long Hung City giá từ Chủ đầu tư. Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp thêm dự án mới Can ho Opal Tower sắp công bố, cũng như dự án opal city. Nếu quan tâm dự án trung tâm Quận 3 thì tham khảo ngay Grand Central. Xem thêm Luxriverview Quan 7, Green Town, cũng như là căn hộ Ascent Lakeside, Du an Sky Symphony, Can ho gia tot Chuyen dich vuhut be phot, thong cong, nao vet ho ga, thong tac cau cong, nha ve sinh uy tin gia re. Quy khach ha noi can hut be phot tai thanh xuan, ho ga, ham cau vui long lien he chung toi ,thong tac ve sinh,
Tin tức - Sự kiện / Trong Nước
Điểm báo hoạt động ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch ngày 6/8/2019
Ngày đăng: 06/08/2019
Công bố đề cử Giải thưởng Bùi Xuân Phái – Vì tình yêu Hà Nội lần thứ 12 năm 2019 là thông tin đáng chú ý trên báo ngày hôm nay.

 1.Lĩnh vực Văn hóa

 

- Báo Vietnamplus ngày 6/8 đưa tin: "Đài Đông phô diễn tinh hoa, thúc đẩy giao lưu văn hóa tại Việt Nam" cho biết: Chính quyền Đài Đông của hòn đảo Đài Loan (Trung Quốc) đã đưa nhiều doanh nghiệp sáng tạo văn hóa sang Việt Nam dự triển lãm Taiwan Expo, để phô diễn tinh hoa văn hóa địa phương đồng thời tìm kiếm cơ hội hợp tác. Lần đầu tiên trong năm 2019, chính quyền Đài Đông đã lấy "Tinh hoa Đài Đông" là chủ đề chính, với "Biển" làm hình ảnh nền. Ba doanh nghiệp sáng tạo được mời tham gia triển lãm ở Việt Nam lần này đều có sự kết hợp hài hòa giữa nguyên liệu tự nhiên và nét văn hóa dân tộc để tạo nên sản phẩm thủ công nghệ thuật đặc sắc, mang đến cho người dân Việt Nam những nét quyến rũ nhất của thương hiệu sáng tạo văn hóa Đài Đông.

- Báo Tin tức ngày 6/8 đưa tin: "Các tỉnh đồng bằng sông Hồng xây dựng văn hóa doanh nghiệp" cho biết: Việc xây dựng văn hóa doanh nghiệp gắn liền với chính sách phát triển thương hiệu là tài sản vô hình của mỗi doanh nghiệp, cũng như góp phần đẩy lùi tiêu cực. Tại diễn đàn, đại diện các doanh nghiệp cho rằng, trong bối cảnh hiện nay cần xây dựng văn hóa doanh nghiệp và văn hóa doanh nhân. Theo đó, văn hóa vừa là mục tiêu cũng vừa là động lực để doanh nghiệp phát triển. "Xây dựng văn hóa doanh nghiệp, văn hóa doanh nhân gắn với các giá trị truyền thống tốt đẹp của dân tộc sẽ tạo cho doanh nghiệp nền tảng để phát triển bền vững, góp phần đẩy lùi tiêu cực trong sản xuất kinh doanh.

- Báo An ninh Thế giới ngày 6/8 đưa tin: "Để gìn giữ một dòng tranh" cho biết: Qua bao thăng trầm của thời gian, tranh Đông Hồ vẫn chứng tỏ sức sống mãnh liệt không chỉ ở trong nước mà còn có mặt ở nhiều bảo tàng trên thế giới, trở thành một trong những mặt hàng văn hóa đại diện cho di sản dân tộc sớm được xuất ra thị trường nước ngoài. Cũng bởi những giá trị đặc sắc đó mà tranh Đông Hồ đã được Nhà nước xếp hạng Di sản văn hóa phi vật thể quốc gia (ngày 27-12-2012) và đang đệ trình hồ sơ lên tổ chức UNESCO để xếp hạng di sản văn hóa toàn cầu. Trong nỗ lực chung để gìn giữ dòng tranh đặc sắc này, ngày 31-7 tại Hà Nội, Bảo tàng Gốm sứ Hà Nội - Dự án khôi phục tranh dân gian Việt Nam vừa cho ra mắt cuốn "Dòng tranh dân gian Đông Hồ".

- Báo Công an Nhân Dân ngày 6/8 đưa tin: 5 họa sĩ cùng kể "Chuyện phố" tại Thủ đô Hà Nội cho biết: Đời sống ở phố với những trải nghiệm mới mẻ sẽ được 5 họa sĩ: Vũ Bích Thuỷ, Trần Lưu Mỹ, Doãn Hoàng Lâm, Tào Linh và Nguyễn Minh "kể" bằng tác phẩm hội họa trong triển lãm chung mang tên "Chuyện phố", tại Trung tâm Triển lãm Mỹ thuật, Nhiếp ảnh 29 Hàng Bài, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

- Báo điện tử Hà Tĩnh ngày 6/8 đưa tin: "Lan tỏa các giá trị văn hóa trong xây dựng KDC kiểu mẫu, vườn mẫu ở Hà Tĩnh" cho biết: Bắt tay xây dựng nông thôn mới (NTM) trên vùng đất có truyền thống lịch sử văn hóa, cấp ủy Đảng, chính quyền, đoàn thể các cấp ở Hà Tĩnh trăn trở nhiều với bài toán: Làm sao để NTM ở Hà Tĩnh có bản sắc riêng, vừa tạo nên cuộc sống no ấm và hạnh phúc cho người dân, vừa tạo ra không gian sống mang đậm những giá trị văn hóa tinh thần.

- Báo Tài nguyên và Môi trường ngày 6/8 đưa tin: "Ngày hội VHTTDL các dân tộc vùng Tây Bắc diễn ra từ ngày 18-20/8 tại Sơn La" cho biết: Ngày hội Văn hóa - Thể thao và Du lịch các dân tộc vùng Tây Bắc lần thứ XIV năm 2019 với chủ đề "Bảo tồn, phát huy bản sắc văn hóa các dân tộc vùng Tây Bắc trong thời kỳ hội nhập và phát triển bền vững đất nước" sẽ được tổ chức từ ngày 18-20/8 tại thành phố Sơn La, với sự tham gia của 7 tỉnh: Hòa Bình, Điện Biên, Lai Châu, Lào Cai, Yên Bái, Phú Thọ và Sơn La.

- Báo Văn hóa ngày 5/8 đưa tin: "Tập huấn công tác kiểm kê di sản văn hóa phi vật thể các nước Đông Nam Á" cho biết: Ngày 5.8, tại TP.HCM đã khai mạc khóa tập huấn "Kiểm kê di sản văn hóa phi vật thể dựa vào cộng đồng" do Trường ĐH Văn hóa TP.HCM, Bảo tàng TP.HCM và CRIHAP phối hợp tổ chức dưới sự hỗ trợ của UNESCO. Khóa tập huấn diễn ra trong 5 ngày, từ ngày 5 - 9.8, tại Trường ĐH Văn hóa TP.HCM và Bảo tàng TP.HCM, nhằm mục đích nâng cao năng lực quản lý, nghiên cứu, đánh giá, nhận diện tổng thể về di sản văn hóa phi vật thể của địa phương; xây dựng mạng lưới và chia sẻ kinh nghiệm dựa vào cộng đồng trong việc kiểm kê, tư liệu hóa các di sản văn hóa phi vật thể...

- Tạp chí Văn hiến Việt Nam ngày 5/8 đưa tin: "Khơi mạch nguồn dòng sách di sản" cho biết: Xuất bản sách về di sản đang là lựa chọn của nhiều tổ chức, cá nhân thời gian qua, góp phần đưa di sản đến gần hơn với công chúng. Đây là tín hiệu vui cho lĩnh vực bảo tồn và phát huy giá trị di sản văn hóa dân tộc. Tuy nhiên, để hướng đi này thuận lợi cũng như phát huy hiệu quả hơn nữa, cần có thêm những giải pháp khơi thông mạch nguồn cho dòng sách vốn rất đặc trưng này. "Các cá nhân, tổ chức làm sách di sản nên thử sức với việc kêu gọi tài trợ từ các tổ chức quốc tế để sách di sản được đầu tư bài bản, hiệu quả, hấp dẫn độc giả hơn" - Tiến sĩ Lê Thị Minh Lý gợi ý.

- Báo Nhân Dân ngày 5/8 đưa tin: "Sân khấu cải lương sôi động trở lại" cho biết: Tháng 7 vừa qua được xem là tháng của cải lương khi hàng loạt chương trình được khởi động, ra mắt khán giả thành phố. Dù mỗi chương trình mang mầu sắc khác nhau nhưng tất cả đều mang đến cho người xem những cảm xúc khó phai về vẻ đẹp và sức sống của một môn nghệ thuật đã đồng hành cùng dân tộc hơn một thế kỷ qua.

Không phải là một vở diễn mới, chương trình Trăm năm nguồn cội vừa ra mắt khán giả vào những ngày đầu tháng 7 đã giới thiệu đến người hâm mộ những cột mốc chính trong quá trình hình thành và phát triển của nghệ thuật cải lương. Trong 100 phút của chương trình, khán giả thưởng thức lại những tinh hoa trong giai đoạn đầu hình thành của loại hình nghệ thuật độc đáo của vùng đất phương Nam.

- Báo Văn hóa ngày 5/8 đưa tin: "Giám định tư pháp xác định yếu tố xâm phạm quyền tác giả: Sẽ đẩy lùi vấn nạn xâm phạm bản quyền" cho biết: Thông tư 02/2019/TT-BVHTTDL quy định quy trình giám định tư pháp về quyền tác giả, quyền liên quan sẽ chính thức có hiệu lực từ ngày 1.9.2019, được kỳ vọng sẽ góp phần siết chặt hành lang pháp lý, đẩy lùi vấn nạn xâm phạm bản quyền. Thông tư quy định tổ chức giám định tư pháp về quyền tác giả, quyền liên quan bao gồm Bộ VHTTDL, Sở VHTTDL, Sở VHTT các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương, Văn phòng giám định tư pháp, tổ chức giám định tư pháp theo vụ việc có hoạt động chuyên môn phù hợp đã được công bố theo quy định của pháp luật về giám định tư pháp.

- Báo Công an Thành phố Đà Nẵng ngày 6/8 đưa tin: "Tôn vinh lụa, thổ cẩm truyền thống Việt Nam" cho biết: Từ ngày 7 đến 9-8, Festival Văn hóa tơ lụa, thổ cẩm Việt Nam - thế giới lần thứ V, năm 2019 sẽ diễn ra tại Hội An, Quảng Nam. Đây là sự kiện có ý nghĩa thiết thực, góp phần tôn vinh nghề ươm tơ dệt lụa truyền thống Việt Nam, quảng bá, giới thiệu dệt lụa, thổ cẩm truyền thống của Việt Nam. Được xem là mô hình thành công tại Hội An về xây dựng không gian văn hóa tơ lụa gắn với phát triển du lịch, một bảo tàng sống trong lòng di sản Hội An, hiện nay mỗi ngày Làng lụa Hội An đón khoảng 1.000 du khách đến tham quan, trải nghiệm văn hóa ươm tơ dệt lụa, ẩm thực, nghỉ dưỡng.

- Tạp chí Văn hiến Việt Nam ngày 5/8 đưa tin: "Lời ca trong Lý Huế" cho biết: Lời ca là bộ phận không thể thiếu trong chỉnh thể thống nhất của bài dân ca. Tuy nhiên, do tác động của điều kiện tự nhiên, xã hội, lịch sử… mà mỗi vùng/ miền, tộc người lại có quan điểm thẩm mỹ âm nhạc khác nhau. Các nghệ sĩ dân gian Thừa Thiên Huế đã thể hiện sự độc đáo của các điệu lý thông qua cách thức lựa chọn lời ca. Khi bàn tới lời của bài dân ca, các nhà nghiên cứu như Tô Ngọc Thanh, Tú Ngọc, Nguyễn Thị Nhung, Nguyễn Đăng Hòe, Phạm Phúc Minh… đều thống nhất, lời ca trong dân ca gồm hai bộ phận, đó là: một thể thơ và các từ phụ. Từ phụ là những từ có nghĩa hoặc không có nghĩa, nhưng không thuộc hệ thống cấu trúc chính của câu thơ. Theo cách lý giải này thì từ phụ không thuộc phần lời của các bài dân ca.

- Báo Văn hóa ngày 5/8 đưa tin: "Cuộc thi âm nhạc quốc tế violon và hòa tấu thính phòng Việt Nam 2019: Cầu nối âm nhạc cổ điển Việt Nam với thế giới" cho biết: Cuộc thi âm nhạc quốc tế violon và hòa tấu thính phòng Việt Nam 2019 do Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam tổ chức dưới sự bảo trợ của Bộ VHTTDL khai mạc tối 3.8 tại Nhàhát Lớn HN. Mặc dù bị ảnh hưởng do mưa lớn từ cơn bão số 3 nhưng vẫn có rất đông những khán giả đến tham dự. Phát biểu tại lễ khai mạc, Thứ trưởng Tạ Quang Đông nhấn mạnh: "Cuộc thi lần này tạo cơ hội cho các nghệ sĩ tăng cường giao lưu, trao đổi chuyên môn ở tầm khu vực và quốc tế, và đặc biệt có ý nghĩa quan trọng trong việc phát hiện các tài năng âm nhạc trẻ của Việt Nam và quốc tế. Đây cũng chính là ngày hội âm nhạc lớn giúp mang âm nhạc cổ điển đến gần hơn với công chúng Việt Nam".

- Báo Tin tức, Báo Hà Nội mới và nhiều báo khác ngày 5/8 đưa tin: "Công bố đề cử Giải thưởng Bùi Xuân Phái – Vì tình yêu Hà Nội lần 12" cho biết: Giải thưởng Bùi Xuân Phái – Vì tình yêu Hà Nội lần thứ 12 năm 2019 do báo Thể thao và Văn hóa (Thông tấn xã Việt Nam) tổ chức vừa thông qua danh sách 10 đề cử chính thức của giải năm nay. Một danh sách những tác phẩm, ý tưởng, việc làm tôn vinh Hà Nội, có ý nghĩa tích cực cho sự phát triển của Thủ đô đã được ghi nhận, đó là các cuốn sách như: "Hà Nội một thời hát", "Kim Liên một thuở", "Hà Nội quán xá phố phường"; các ý tưởng, việc làm như: Nỗ lực khôi phục tên gọi tòa nhà "Bưu điện Hà Nội"; Các hoạt động tích cực nhằm khẳng định vị thế và quảng bá hình ảnh Hà Nội "thành phố vì hòa bình"; Quyết tâm làm hồi sinh Tô Lịch; Xây dựng đường đua xe công thức 1...


Một tác phẩm của nhóm Kí họa đô thị Hà Nội - Nguồn: Báo GD&TĐ

2.Lĩnh vực Du lịch

- Báo điện tử Tổ Quốc ngày 6/8 đưa tin: "Bãi Cháy: Du khách ngang nhiên tắm ở khu vực cấm" cho biết: Khu vực cấm tắm nhưng dòng người vẫn ào ạt bơi lội vui đùa, những biển báo "cấm" thì bị xé rách tả tơi, thậm chí bị biến thành móc treo quần áo...là những hình ảnh dễ dàng nhìn thấy khi đến các khu vực chưa hoàn thiện của bãi biển Bãi Cháy vào hè này. Ý thức của một bộ phận du khách coi thường an toàn sức khỏe, thậm chí là tính mạng đang ngày càng trở nên đáng báo động.

- Báo Sài Gòn Giải Phóng ngày 6/5 đưa tin: "Đặc sản và những thắng cảnh độc đáo ở Lý Sơn" cho biết: Những cảnh quan thiên nhiên độc đáo cùng với những đặc sản trên đảo Lý Sơn thuộc tỉnh Quảng Ngãi là một trong những lý do thu hút du khách đến với đảo ngày một đông hơn. Kết quả nghiên cứu của Viện Khảo cổ học Việt Nam cho thấy, huyện đảo Lý Sơn được hình thành do tàn tích của hoạt động phun trào núi lửa cách nay hàng triệu năm. Hòn đảo này có địa hình núi lửa chiếm khoảng 70% diện tích. Trong đó có nhiều di tích được tạo ra từ hoạt động phun trào dung nham của núi lửa, có giá trị lớn để làm du lịch.

- Báo điện tử Thanh Hóa ngày 6/8 đưa tin: "Bá Thước: Sức hút từ tiềm năng du lịch" cho biết: Bá Thước được thiên nhiên ưu ái ban tặng cho nguồn tài nguyên du lịch tự nhiên và nhân văn vô cùng phong phú, giàu giá trị. Đó là cảnh quan sông núi và hệ sinh thái đa dạng thuộc Khu Bảo tồn thiên nhiên Pù Luông; là nhiều di tích lịch sử có giá trị như đồn Cổ Lũng, sân bay Pù Luông và những nếp nhà sàn truyền thống trong không gian văn hóa vùng núi; là lối ẩm thực riêng có và hấp dẫn với xôi hấp gà Kho Mường, vịt thác Hiêu Cổ Lũng... Chẳng thế mà, Bá Thước không chỉ ngày càng hấp dẫn khách du lịch, mà còn là điểm đến của nhiều nhà đầu tư.

- Báo An ninh Thủ đô ngày 5/8 đưa tin: Có một "Việt Nam chưa từng biết" trên báo Anh cho biết: Cùng với 7 con sông khác nổi tiếng trên thế giới như sông Murray (Úc), sông Dnieper (châu Âu), sông Amazon...thì sông Hồng của Việt Nam cũng nằm trong 8 chuyến du thuyền trên sông tuyệt vời nhất thế giới do tờ báo Daily Mail (Anh) đăng tải gần đây.

- Báo Nhân Dân ngày 5/8 đưa tin: Tọa đàm trực tuyến "Quảng bá du lịch: Hoạt động xúc tiến, quảng bá du lịch đã và đang trở thành một công cụ vô cùng hiệu quả để thu hút, thuyết phục du khách đến điểm du lịch, là yếu tố rất thiết yếu trong việc thúc đẩy phát triển du lịch. Chính vì vậy, quảng bá du lịch đang trở thành vấn đề nóng bỏng trong việc phát triển du lịch hiện nay. Việc đẩy mạnh hoạt động xúc tiến du lịch được coi là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của du lịch Việt Nam. Cần những bước đột phá" cho biết: Với sự tham gia của các khách mời đại diện Tổng cục Du lịch, Hội đồng tư vấn du lịch quốc gia, Hiệp hội Lữ hành Việt Nam và một số doanh nghiệp du lịch tiêu biểu… Tọa đàm trực tuyến "Quảng bá du lịch: Cần những bước đột phá" đã được bắt đầu diễn ra vào đúng 9 giờ sáng nay, ngày 6-8.

- Báo Tin tức ngày 5/8 đưa tin: "Truy tìm người đạp xích lô lấy 2,9 triệu đồng của du khách Nhật Bản" cho biết: Các ngành chức năng TP Hồ Chí Minh đang trích xuất camera để truy tìm người đạp xích lô đã lấy của du khách người Nhật Bản 2,9 triệu đồng cho quãng đường chỉ 1,5km. Hiện Sở Du lịch đã giao Thanh tra Sở phối hợp với Thanh tra Sở Giao thông Vận tải TP Hồ Chí Minh, Liên đoàn Lao động quận 1… xác minh chính xác vụ việc, sau đó sẽ có thông tin chính thức cung cấp cho cơ quan chức năng, người thân của vị du khách Nhật (đã về nước) và cơ quan truyền thông, báo chí.

- TTXVN ngày 5/8 đưa tin: Lễ hội Carnaval 'Thành Đông – Sức sống mới' cho biết: Tại giao ban báo chí tháng 8/2019 do Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Sở Thông tin và Truyền thông, Hội Nhà báo tỉnh Hải Dương tổ chức chiều 5/8, Phó Chủ tịch UBND thành phố Hải Dương Trương Mạnh Long cho biết: Lễ công bố Quyết định của Thủ tướng Chính phủ công nhận thành phố Hải Dương đạt tiêu chí đô thị loại I và Lễ hội đường phố (Carnaval) sẽ được tổ chức tại Quảng trường 30/10 vào tối 26/10/2019; phát sóng trực tiếp trên kênh VTV1 Đài Truyền hình Việt Nam.

- Báo Văn hóa ngày 5/8 đưa tin: "Du lịch Đà Nẵng - Campuchia đang mở ra nhiều cơ hội hợp tác" cho biết: Chiều 5.8, Bộ Du lịch Campuchia tổ chức chương trình giới thiệu sản phẩm du lịch của Campuchia đến các hãng lữ hành, khách sạn, hướng dẫn viên tại TP Đà Nẵng. Qua đó trao đổi, giải đáp, cung cấp thông tin về các cơ chế chính sách, kết nối với các đơn vị lữ hành du lịch. Ông Prak Chandara - Chánh Thanh tra Bộ Du lịch Campuchia cho biết, Đà Nẵng đang là điểm đến tiềm năng đối với du khách Campuchia. Trên cơ sở cầu thị, hợp tác và trao đổi, Hiệp hội du lịch Campuchia đang khẩn trương xúc tiến việc trao đổi khách với Đà Nẵng, khuyến khích các chuyến caravan đến Đà Nẵng thông qua con đường miền Trung Tây Nguyên, đi qua Dak Nông, Gia Lai.

- Báo Vietnamnet ngày 5/8 đưa tin: Điều kiện cần để du lịch Hoàng Mai, Nghệ An 'cất cánh' cho biết: Được Chính phủ xác định là đô thị tạo động lực của Nam Thanh - Bắc Nghệ, Hoàng Mai phấn đấu đạt chỉ tiêu đô thị loại III vào năm 2020. Theo định hướng phát triển kinh tế, Hoàng Maichọn du lịch là ngành kinh tế mũi nhọn. Theo đánh giá của nhiều chuyên gia về phát triển đô thị, Thị xã Hoàng Mai có đầy đủ các điều kiện để trở thành một đô thị sinh thái hay một đô thị nghỉ dưỡng biển. Hiện tại đây đã là một trong ba thị xã phát triển nhanh nhất tại Nghệ An. Trong tương lai, khi du lịch phát triển xứng tầm, nhận định của các chuyên gia là về mô hình đô thị của Hoàng Mai là hoàn toàn có cơ sở.

- Báo điện tử Tổ Quốc ngày 6/8 đưa tin: "Trải nghiệm thú vị trong hành trình khám phá dòng sông Mã" cho biết: Sông Mã, theo tiếng Mường cổ gọi là sông Mạ, có nghĩa sông mẹ, tổng chiều dài 512km. Khởi nguồn từ Điện Biên, qua tỉnh Sơn La, chảy qua Bắc Lào rồi đổ vào tỉnh Thanh Hoá, ra Biển Đông qua cửa chính là cửa Hới (Sầm Sơn) và hai cửa phụ là cửa Lèn và cửa Lạch Trường. Sông Mã tạo nên đồng bằng Thanh Hóa lớn thứ ba Việt Nam.

- Báo Nhân Dân ngày 5/8 đưa tin: "Điểm đến mới của du lịch Cao Bằng" cho biết: Phát triển du lịch gắn với bảo tồn và phát huy các giá trị di sản văn hóa đã tạo cơ hội cho đồng bào dân tộc thiểu số tham gia dịch vụ du lịch, nâng cao thu nhập, thoát nghèo bền vững và làm giàu. Năm 2018, tỉnh Cao Bằng đã đón hơn 1,2 triệu lượt du khách. Qua sáu tháng đầu năm 2019, tỉnh đã đón hơn 750 lượt du khách, tăng 33%; tổng doanh thu từ du lịch, dịch vụ 207 tỷ đồng, bằng 207% so với cùng kỳ. Du lịch đã tạo chuyển biến tích cực trong tạo việc làm, góp phần nâng cao thu nhập người dân.

- Báo Văn hóa ngày 5/8 đưa tin: Bộ VHTTDL định hướng khắc phục "bảo tàng vắng khách tham quan" cho biết: Bộ VHTTDL vừa có văn bản số 2887/BVHTTDL-DSVH gửi Bộ, ngành, tổ chức chính trị, tổ chức chính trị xã hội ở Trung ương; UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương về việc định hướng hoạt động bảo tàng. Văn bản nêu rõ: Trong những năm qua hoạt động bảo tàng ở Việt Nam đã có một số kết quả tích cực, ngày càng khẳng định vị trí trong hệ thống thiết chế văn hóa của đất nước, góp phần thực hiện nhiệm vụ chính trị trong công tác giáo dục truyền thống yêu nước, ý thức giữ gìn, tôn vinh bản sắc văn hóa dân tộc, đồng thời, đáp ứng nhu cầu phổ biến kiến thức khoa học và nâng cao đời sống văn hóa tinh thần của công chúng. Một số bảo tàng đã trở thành điểm đến hấp dẫn đối với du khách trong và ngoài nước, trực tiếp góp phần phát triển du lịch.

- Báo điện tử Tổ Quốc ngày 6/8 đưa tin: Phát động cuộc thi ảnh "Sắc màu Du lịch Gia Lai" cho biết: Nhằm xây dựng ngân hàng dữ liệu ảnh về du lịch Gia Lai, phục vụ công tác tuyên truyền, quảng bá, xúc tiến du lịch của tỉnh nhà, đồng thời nhân dịp kỷ niệm 49 năm Ngày Du lịch Thế giới (27/9/1970 - 27/9/2019), ngành du lịch Gia Lai đã tổ chức cuộc thi ảnh "Sắc màu Du lịch Gia Lai". Chủ đề được hướng đến là hình ảnh về danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử - văn hóa, di sản văn hóa vật thể và phi vật thể, đặc biệt là Không gian văn hóa cồng chiêng Tây Nguyên được UNESCO công nhận là Di sản văn hóa phi vật thể đại diện của nhân loại.

- Báo Nhân Dân ngày 6/8 đưa tin: "Hợp tác công - tư tạo động lực phát triển du lịch" cho biết: Thu hút đầu tư, tranh thủ mọi nguồn lực xã hội để đẩy nhanh tốc độ tăng trưởng du lịch là hướng đi đang được nhiều địa phương áp dụng, trong đó có Ninh Bình và Hà Nam. Đây là hai tỉnh phía tây nam đồng bằng sông Hồng sở hữu nhiều tài nguyên thiên nhiên, di sản văn hóa, có thể bắt tay liên kết, nâng cao khả năng cạnh tranh du lịch.

3.Lĩnh vực Thể thao

- Báo Đời sống và Pháp luật ngày 6/8 đưa tin: "HLV Park Hang-seo bất ngờ hủy trận giao hữu chiều mai (7/8) của U22 Việt Nam" cho biết: HLV trưởng Park Hang-seo đã quyết định điều chỉnh kế hoạch của U22 Việt Nam trong đợt tập trung ngắn hạn đầu tiên của tháng 8. Theo kế hoạch ban đầu, tuyển U22 Việt Nam sẽ đá tập với đá tập với CLB Phù Đổng vào chiều 7/8 trong đợt tập trung này. Tuy nhiên, kế hoạch trên đã bất ngờ được thầy Park thay đổi sau sau khi có những đánh giá ở buổi tập đầu tiên của đội trong ngày 5/8.

- Báo Nhân Dân ngày 6/8 đưa tin: "Giải quần vợt vô địch thanh thiếu niên toàn quốc lần 3 năm 2019 (VTF Junior Tour 3); Những bất ngờ đầu tiên" cho biết: Trong ngày thi đấu thứ 3 của VTF Junior Tour 3 (5-8), những bất ngờ thú vị đã bắt đầu xuất hiện tại các trận đấu thuộc nội dung U14, U18 đơn nam hay U10 đơn nữ. Tại nội dung đơn nam U18, tay vợt Trần Xuân Hoàng (Thanh Hóa) xuất sắc đánh bại đối thủ được đánh giá cao hơn tới từ đoàn Hưng Thịnh - TP Hồ Chí Minh là Ngô Hùng Thuận trong ba set đấu với tỷ số lần lượt là 5-7, 7-5, 6-4. Thành tích này góp phần vào tổng số ba trận thắng của đoàn Thanh Hóa trong ngày thi đấu thứ 3.

- Báo Thanh Niên ngày 6/8 đưa tin: "Việt Nam đụng độ Malaysia ở bán kết Giải U.15 Đông Nam Á" cho biết: Tuyển U.15 Việt Nam (VN) sẽ gặp thách thức rất lớn khi đụng độ U.15 Malaysia ở bán kết Giải vô địch U.15 Đông Nam Á diễn ra tại Chonburi (Thái Lan). Ở cặp đấu bán kết còn lại, chủ nhà Thái Lan hứa hẹn sẽ gặp khó khăn trước nhà vô địch U.15 Indonesia, đội đang được đánh giá có nhiều hy vọng bảo vệ thành công ngôi vương. Đây sẽ là cơ hội để U.15 Thái Lan "báo thù" cho thất bại trên chấm 11m trước Indonesia ở trận chung kết giải này năm ngoái.

- Báo điện tử Dân trí ngày 6/8 đưa tin: "Đình Trọng hết hy vọng dự SEA Games 30" cho biết: Sau khi tái khám chấn thương ở Singapore, các bác sĩ khẳng định, trung vệ Trần Đình Trọng cần 9 tháng để hồi phục, và cầu thủ này chính thức hết hy vọng dự SEA Games 30 lẫn VCK U23 châu Á 2020. Đình Trọng có mặt tại Bệnh viện Parkway, Singapore để tái khám ngày 5-8. Bác sĩ Tan Jee Lim cho biết, tình trạng hồi phục của trung vệ này đang rất tốt, nhưng yêu cầu anh không cử động mạnh. Bác sĩ Tan Jee Lim cho rằng, Đình Trọng cần 9 tháng nghỉ ngơi, đồng nghĩa với việc anh không thể cùng U22 Việt Nam dự SEA Games vào cuối năm tại Philippines, từ 30-11 đến 10-12-2019 cũng như VCK U23 châu Á vào tháng 1-2020.

- Báo điện tử Chính phủ ngày 5/8 đưa tin: "VĐV 67 quốc gia, vùng lãnh thổ tham dự cuộc thi Marathon quốc tế Đà Nẵng" cho biết: Chiều ngày 5/8, TP. Đà Nẵng đã tổ chức họp báo công bố cuộc thi Marathon quốc tế Đà Nẵng năm 2019. Ông Nguyễn Trọng Thao, Phó Giám đốc Sở VHTT TP. Đà Nẵng cho biết: Cuộc thi Marathon quốc tế Đà Nẵng 2019 thu hút hơn 9.000 VĐV đăng ký, trong đó có 2.404 VĐV đến từ 67 quốc gia, vùng lãnh thổ trên thế giới như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan, Ai Cập, Bỉ, Hungary… Theo đó, cuộc thi gồm 5 nội dung: Marathon, bán marathon, 10 km, 5 km cùng hoạt động chạy vui Ronny Dash 1 km dành cho trẻ em và gia đình.

- Báo Văn hóa ngày 5/8 đưa tin: "1.500 golfer dự Giải golf Bamboo Airway" cho biết: Đây là giải đấu có cơ cấu giải thưởng hấp dẫn, với tổng giá trị giải thưởng lên đến hàng trăm tỷ đồng, thu hút sự tham gia của 1.500 golfer trong và ngoài nước. Chính thức khởi tranh từ ngày 15 – 18.8, Giải golf Bamboo Airways 18/8 golf tournament 2019 do Hãng hàng không Bamboo Airways phối hợp với FLC Biscom tổ chức tại FLC Samson Golf Links, Sầm Sơn, Thanh Hóa - một trong những sân golf hàng đầu Việt Nam. Giải là một hoạt động trong chuỗi sự kiện được tổ chức nhân dịp kỉ niệm một năm ra mắt Hãng hàng không Bamboo Airways (18.8.2018 – 18.8.2019) và chào đón chuyến bay thứ 10.000 với Lễ đón cũng được tổ chức trong tháng Tám này.

- Báo Nhân Dân ngày 5/8 đưa tin: "Gần 300 VĐV thi bơi-lặn giành Cúp Sun Sport Complex 2019" cho biết: Sáng 5-8, tại Trung tâm TDTT công nghệ cao Thanh Hóa (Sun Sport Complex) ở phường Đông Vệ, Hiệp hội thể thao dưới nước Việt Nam phối hợp UBND TP Thanh Hóa khai mạc Giải bơi-lặn vô địch các câu lạc bộ (CLB) quốc gia khu vực 1 - Cúp Sun Sport Complex năm 2019. Gần 300 vận động viên (VĐV) đến từ 18 CLB ở 17 tỉnh, thành phố, ngành trên toàn quốc tham gia thi đấu ở các nội dung, cự ly bơi cá nhân dành cho nam, nữ thuộc bốn nhóm tuổi và thi lặn ở hai nhóm tuổi để giành 154 bộ huy chương.

- Báo Thanh Niên ngày 6/8 đưa tin: "Tuyển Việt Nam đoạt vé vào bán kết bóng chuyền nữ quốc tế VTV" cho biết: Tối ngày 5.8, tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam giành chiến thắng 3-0 trước CLB Altay (Kazakhstan), đoạt ngôi đầu bảng A vào thẳng bán kết giải bóng chuyền nữ quốc tế VTV tại Quảng Nam. Tuy nhiên không may cho đội khi tay đập số 1 Trần Thị Thanh Thúy dính chấn thương lật cổ chân. Mất tay đập số 1 nhưng tuyển Việt Nam vẫn thi đấu lấn lướt, giành chiến thắng sau 3 ván trước CLB Altay với điểm số lần lượt là 25/14, 25/11, 25/13. Chiến thắng này giúp Việt Nam đoạt ngôi đầu bảng A đồng nghĩa với tấm vé vào thẳng bán kết.

- Báo điện tử Dân trí ngày 6/8 đưa tin: "Cấm cửa" giới truyền thông, HLV Thái Lan toan tính gì trước trận gặp Việt Nam? cho biết: Trước trận tiếp đội tuyển Việt Nam ở vòng loại World Cup 2022, diễn ra ngày 5-9 tới đây, huấn luyện viên (HLV) Akira Nishino muốn Liên đoàn bóng đá Thái Lan (FAT) không cung cấp thông tin của đội tuyển cho giới truyền thông. Điều này đặt ra giả thiết ông Nishino muốn tạo bất ngờ cho đối thủ? Vị HLV người Nhật Bản có vẻ như không muốn cho thông tin về nhân sự của đội nhà bị lộ trước chiến dịch vòng loại World Cup. Điều đó dẫn đến suy đoán ông đang chuẩn bị bài vở mới cho đội bóng đất Chùa Vàng, vì nhân sự thường liên quan đến lối chơi.

- Báo điện tử Chính phủ ngày 5/8 đưa tin: "U15 Việt Nam vào bán kết giải vô địch U15 Đông Nam Á" cho biết: Sau 5 trận vòng bảng, Đội tuyển U15 Việt Nam đã giành quyền vào vòng bán kết Giải vô địch U15 Đông Nam Á 2019 với 12 điểm. AFF U15 năm 2019 tổ chức tại Chonburi, Thái Lan từ ngày 27/7 đến 9/8. Giải đấu có 12 đội bóng tham dự, gồm 11 đội ở Đông Nam Á và U15 Australia. Ở bảng A, hai đội vào bán kết là Indonesia (nhất bảng) và Việt Nam. Ở bảng B, hai đội tranh ngôi nhất bảng là Thái Lan và Malaysia. Các trận bán kết diễn ra vào ngày 7/8. Trận chung kết và trận tranh hạng Ba cùng diễn ra vào ngày 9/8.

- Báo Nhân Dân ngày 5/8 đưa tin: "Quảng Ninh tham gia cuộc đua thuyền buồm vòng quanh thế giới" cho biết: Ngày 5-8, tại TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh và Clipper Ventures (Anh quốc) đã ký kết thỏa thuận hợp tác về việc tham gia đua thuyền buồm vòng quanh thế giới, giai đoạn 2019-2020, và đăng cai điểm đến, giai đoạn 2021-2022. Clipper Race là cuộc đua thuyền buồm có uy tín, truyền thống hơn 20 năm, được sở hữu và điều hành bởi Công ty Clipper Ventures (Anh quốc). Mỗi năm cuộc đua được tổ chức vòng quanh thế giới trong vòng 12 tháng, điểm đến là các thành phố nổi tiếng trên thế giới với đường đua tối thiểu là 35 nghìn dặm vòng quanh Thế giới.

- Báo Thanh Niên ngày 6/8 đưa tin: "Lê Quang Liêm đánh mất phong độ ở giải cờ vua quốc tế Hồ Nam" cho biết: Kỳ thủ số 1 Việt Nam Lê Quang Liêm (elo 2.713) thất thủ trước Zeng Chongsheng (Trung Quốc, elo 2.551) ở ván đấu thứ 8 giải cờ vua quốc tế Hồ Nam mở rộng diễn ra ngày 5.8 tại Trung Quốc. Trong khi đó, kỳ thủ số 2 Việt Nam Nguyễn Ngọc Trường Sơn (elo 2.636) cầm hòa thành công hạt giống số 1 Wei Yi (Trung Quốc, elo 2.737). Sau 8 ván đấu, Trường Sơn đạt 5 điểm, tạm xếp hạng 9 và còn cơ hội kết thúc giải với thứ hạng cao hơn khi chạm trán với Zhou Jianchao (Trung Quốc, elo 2.608) ở ván cuối.

- Báo điện tử Nghệ An ngày 6/8 đưa tin: "SLNA: Vì sao Vinicius chưa tỏa sáng?" cho biết: Tiền đạo người Brazil đang trải qua quãng thời gian khá khó khăn trong màu áo SLNA. Vậy đâu là nguyên nhân khiến những màn trình diễn của Vinicius không diễn ra như sự kỳ vọng của giới chuyên môn và người hâm mộ xứ Nghệ? Hy vọng, cầu thủ mang áo số 94 sẽ nhanh chóng hòa nhập được với lối chơi của SLNA và góp phần giúp đội chủ sân Vinh giành được những kết quả khả quan trong thời gian sắp tới./.

- Báo Thanh Niên ngày 6/8 đưa tin: "Thủ môn Đặng Văn Lâm đã thực sự chinh phục giải Thai League" cho biết: Không còn nghi ngờ gì nữa, thủ môn số 1 tuyển Việt Nam (VN), Đặng Văn Lâm nay đã trở thành thủ môn số 1 ở giải Thai League, là nhân tố then chốt nhất giúp CLB Muang Thong United (MTU) hồi sinh ngoạn mục và hiện vươn lên thứ 6, thắp lại hy vọng tranh ngôi vô địch.

- Báo Lao động Thủ đô ngày 6/8 đưa tin: Thái Lan "né" Việt Nam ở bán kết giải U15 Đông Nam Á 2019 cho biết: Trước khi lượt đấu cuối bảng B diễn ra, nhiều người cho rằng chủ nhà U15 Thái Lan sẽ gặp Việt Nam ở bán kết nhưng cuối cùng, đối thủ của thầy trò HLV Đinh Thế Nam lại là U15 Malaysia, một đối thủ không dễ chơi nhưng vẫn có thể giành chiến thắng, chỉ cần có một đấu pháp hợp lý trong trận bán kết sắp tới.

- Báo Thanh Niên ngày 5/8 đưa tin: "Người hùng U.20 World Cup mong thầy Park đem nét mới đến U.22 Việt Nam" cho biết: Hôm nay, U.22 Việt Nam đã có đợt tập trung tại trung tâm PVF. Đây là lần thứ 5 đội bóng tập trung trong năm 2019 này chuẩn bị cho mục tiêu đoạt HCV SEA Games 2019 tại Philippines. Phát biểu trong ngày đầu tập trung, người hùng U.20 World Cup 2017 hậu vệ Đỗ Thanh Thịnh mong HLV Park Hang-seo qua mỗi đợt sẽ đem đến những nét mới cho U.22 Việt Nam.

- Báo điện tử VTC News ngày 6/8 đưa tin: "U23 Việt Nam so tài CLB nước ngoài từng dự AFC Champions League" cho biết: Theo thông tin từ VFF, CLB Kitchee SC sẽ là "quân xanh" của U23 Việt Nam trong đợt tập trung thứ hai của tháng 8. Kitchee SC là đội bóng vô địch Hong Kong nhiều lần nhất. Mùa trước họ xếp hạng tư nhưng lại giành cúp FA của Hong Kong. CLB này từng tham dự AFC Champions League vào năm 2018.Màn so tài giữa U23 Việt Nam và CLB Kitchee SC sẽ diễn ra vào ngày 14/8. Đợt tập trung thứ hai của thầy trò HLV Park Hang Seo trong tháng này cũng chỉ kéo dài 3 ngày và kết thúc bằng trận đấu tập kể trên.

- Báo Thanh Niên ngày 5/8 đưa tin: Cổ động viên Việt Nam sẽ có ít nhất 3.000 vé xem trận "đại chiến" với Thái Lan cho biết: Liên đoàn Bóng đá nước Thái Lan (FAT) sẽ phân bổ tổng cộng 3.000 vé cho CĐV của Việt Nam (VN) xem trận đấu mở màn giữa đội tuyển 2 nước ở bảng G thuộc khuôn khổ vòng loại thứ hai World Cup 2022 diễn ra trên sân Thammasat vào ngày 5.9. Việc phân bổ và giá vé dành cho CĐV VN của FAT dựa trên quy định FIFA cũng như điều kiện đối với người hâm mộ đội khách. Tuy nhiên, điều này ít nhiều đã gây râm ran trong dư luận về việc chủ nhà Thái Lan cố tình hạn chế CĐV của VN đến sân cổ vũ.

- Báo Vietnamplus ngày 6/8 đưa tin: "Hà Nội FC đã sẵn sàng cho trận chung kết lịch sử tại AFC Cup" cho biết: Hà Nội FC đang có được lợi thế lớn khi giành chiến thắng 1-0 ngay trên sân của Becamex Bình Dương ở chung kết lượt đi AFC Cup 2019 khu vực Đông Nam Á. Hà Nội FC đang tích cực tập luyện để có được sự chuẩn bị tốt nhất cho trận gặp Becamex Bình Dương ở chung kết lượt về AFC Cup 2019 khu vực Đông Nam Á - trận chung kết lịch sử với cả hai đội. Trận chung kết lượt về sẽ diễn ra trên sân vận động Hàng Đẫy vào lúc 19 giờ tối mai (7/8).

- Báo Thanh Niên ngày 5/8 đưa tin: "Các đội F1 đồng ý mở rộng 22 chặng đua năm 2020, trong đó có Việt Nam" cho biết: Các đội đua xe Công thức 1 (F1) đã đồng ý lịch trình giải có thể mở rộng lên 22 chặng đua vào năm tới, trong đó Việt Nam (VN) và Hà Lan trở thành những chặng đua mới. Theo Reuters, lịch trình giải vô địch F1 năm tới có thể tăng lên 22 chặng với VN (Vietnam Grand Prix - tổ chức tại Hà Nội) và Hà Lan được bổ sung, trong khi Đức rút lui. Hiện tại, Mexico vẫn nằm trong khả năng không góp mặt ở giải năm tới do khó khăn tìm tài trợ, nhưng BTC của F1 rất muốn chặng đua này tiếp tục tổ chức giữa bối cảnh Tây Ban Nha và Ý chưa ký hợp đồng gia hạn.

4.Lĩnh vực Gia đình

- Báo Gia đình Việt Nam ngày 6/8 đưa tin: "Sắp diễn ra đêm nhạc Ơn nghĩa sinh thành báo hiếu mẹ trong mùa Vu lan" cho biết: "Ơn nghĩa sinh thành" là chương trình nghệ thuật đặc biệt nhân mùa Vu lan như một lời tri ân, cảm tạ của những kẻ làm con đến cha mẹ, đấng sinh thành. Ngày 12/8/2019, tại Cung văn hóa Hữu nghị Việt - Xô sẽ diễn ra đêm nhạc Ơn nghĩa sinh thành nhân mùa Vu lan báo hiếu thay cho lời tri ân, cảm tạ đến cha mẹ, đấng sinh thành. Với những các khúc da diết, ấm áp, có ý nghĩa sâu sắc, mang âm hưởng nhân văn, tình yêu thương với hai đấng sinh thành, hình ảnh của Người Mẹ với những lời ru ngọt ngào được các nghệ sĩ – ca sĩ thể hiện mang đến cho mọi người một cảm xúc rung động, nhưng cũng thiêng liêng, ngọt ngào và sâu lắng.

- Báo điện tử VTV ngày 4/8 đưa tin: Bạo hành - "Cơn bão ngầm" đằng sau mỗi cánh cửa gia đình cho biết: Những hình ảnh ghi lại cảnh người chồng Hàn Quốc bạo hành vợ Việt Nam trong khi con trai 2 tuổi sợ hãi đứng khóc được chia sẻ khắp mạng xã hội, gây chấn động dư luận những ngày qua. Chỉ vì lý do là "không thạo tiếng Hàn" mà người vợ bị hành hạ liên tục trong 3 tiếng đồng hồ, dẫn đến bị gãy xương sườn cùng nhiều thương tích nghiêm trọng. Đây chỉ là một trong rất nhiều vụ bạo hành gia đình được ghi nhận trên thế giới.

Theo số liệu của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), 35% phụ nữ trên thế giới là nạn nhân của bạo lực gia đình. Phần lớn trong số này lại phải chịu tổn thương từ chính người họ yêu thương và tin tưởng. Theo thống kê toàn cầu năm 2017, khoảng 50.000 phụ nữ đã bị chính người chồng hiện tại, chồng cũ hoặc các thành viên khác trong gia đình sát hại. Châu Á là nơi có nhiều phụ nữ bị sát hại trong gia đình nhất (20.000 người), tiếp đến là châu Phi (19.000 người), châu Mỹ (8.000 người), châu Âu (3.000 người) và châu Đại Dương (300 người).

Theo: bvhttdl.gov.vn

 

Các tin khác
Chuyên cung cấp, thiết kế, thi công cảnh quan sân vườn, chau composite, chậu composite, chậu cây kiểng, chau cay kieng, chậu cây cảnh, chau cay canh, cham soc san vuon, chăm sóc sân vườn, thiết kế cảnh quan, thiet ke canh quan, công ty cảnh quan, công ty thiết kế cảnh quan, cong ty canh quan, cong ty thiet ke canh quan, thi công sân vườn, thiet ke san vuon dep, thiết kế sân vườn đẹp, san vuon, thiết kế sân vườn, sân vườn đẹp, san vuon dep, thiet ke san vuon, sân vườn, vườn đẹp, vuon dep, tiểu cảnh sân vườn, thiet ke canh quan, thiết kế sân vườn biệt thự, sân vườn biệt thự, thiet ke san vuon biet thu, tieu canh san vuon, thi cong san vuon, thiet ke thi cong san vuon, thiết kế thi công sân vườn, san vuon biet thu, thiết kế hồ cá koi, hồ cá koi nhật bản, ho ca koi nhat ban, ho ca koi, hồ cá koi, ho ca koi dep, hồ cá koi đẹp, thiet ke ho ca koi, thi công hồ cá koi, thi cong ho ca koi, vuon treo, vườn treo, vườn treo tường, vườn trên tường, vườn thẳng đứng, vườn đứng, vuon thang dung, tường cây xanh, tường cây, trồng cây trên tường, vườn tường, vuon tuong, trong cay tren tuong, tường cây xanh, tuong cay xanh, thi công vườn đứng, thi cong vuon dung, thiết kế quán cafe sân vườn, thiet ke quan cafe san vuon, thiet ke cafe san vuon, thiet ke cafe san vuon dep uy tín, chất lượng, giá rẻ nhất tphcm.
Công ty làm bảng hiệu giá rẻ HCM. Xưởng lam bang hieu đẹp hcm. Công ty in standee giá rẻ hà nội hcm. Cong ty in viet nhat giá rẻ hcm. Công ty in việt nhật giá rẻ HCM Công ty in phú quốc giá rẻ HCM Công ty quảng cáo phú quốc giá rẻ HCM Công ty in hiflex giá rẻ HCM Bán thi công backdrop giá rẻ HCM Làm in backdrop giá rẻ HCM Cung cap cho thue backdrop giá rẻ HCM Xuong in backdrop giá rẻ HCM Xuong máy in hiflex giá rẻ HCM Xuong máy in pp giá rẻ HCM Xuong máy in decal giá rẻ HCM Xuong máy in bạt giá rẻ HCM Ban máy in kỹ thuật số giá rẻ HCM Cung Cap máy in khổ lớn giá rẻ HCM Xuong may in hiflex giá rẻ HCM Xuong may in pp giá rẻ HCM Xuong may in decal giá rẻ HCM Xuong may in bat giá rẻ HCM Xuong may in ky thuat so giá rẻ HCM Xuong may in kho lon giá rẻ HCM
Dịch vụ làm đẹp, spa lam dep chất lượng với ưu đãi thường xuyên
Bí quyết Chăm Sóc Da - Dưỡng Da hiệu quả tại nhà. Chia sẻ Cách cham soc da cải thiện làn da đơn giản từ các nguyên liệu tự nhiên, dễ tìm.
Cách điều trị mụn triệt để, dieu tri mun tận gốc công nghệ Blue Light tại trexanhspa.vn, đặc trị các loại mụn không để lại sẹo và vết thâm
Triệt lông vĩnh viễn với New Elight OPT tại trexanhspa.vn. Dịch vụ triet long vinh vien hiệu quả 100%, không đau, tiết kiệm 50% chi phí, bảo hành trọn đời
Tắm trắng toàn thân theo chuẩn Hàn Quốc, tam trang toan than mang lại hiệu quả trắng da đến 90%, giải pháp tắm trắng da an toàn mà tiết kiệm
Chuyên cung cấp các loại giày da bảo hộ lao động, khẩu trang 3m, thang dây thoát hiểm, khau trang 3m, thang day thoat hiem, mặt nạ chống độc, găng tay bảo hộ lao động, kinh bao ho lao dong, dây đai an toàn, gang tay bao ho, day dai an toan, găng tay bảo hộ, gang tay bao ho lao dong, mat na chong doc, kính bảo hộ lao động, quan ao cong nhan, khau trang hoat tinh, thiết bị phòng sạch, ủng bảo hộ lao động, nut tai chong on, day an toan, dây an toàn, khẩu trang hoạt tính, quần áo công nhân, đồng phục công nhân, ung bao ho lao dong, nút bịt tai chống ồn, nút tai chống ồn, dong phuc cong nhan, găng tay cao su, gang tay cao su, mu bao ho lao dong, mũ bảo hộ lao động, thiet bi phong sach, nón bảo hộ lao động, bịt tai chống ồn, non bao ho lao dong, nut bit tai chong on, mat na phong doc, mặt nạ phòng độc, giày bảo hộ lao động, bit tai chong on, giay bao ho, giày bảo hộ, giay bao ho lao dong, áo bảo hộ lao động, khau trang y te, ao bao ho lao dong, khẩu trang y tế, khau trang hoat tinh, máy sấy công nghiệp, may say cong nghiep, nut tai chong on, bịt tai chống ồn, nút tai chống ồn, bit tai chong on, tu say cong nghiep, máy sấy nông sản, may say nong san, tủ sấy công nghiệp, mặt nạ chống độc, mat na chong doc, dây đai an toàn, mat na phong doc, day an toan, mặt nạ phòng độc, day dai an toan, dây an toàn, giay bao ho, mu bao ho lao dong, mũ bảo hộ lao động, khau trang 3m, bao tay bao ho lao dong, gang tay bao ho lao dong, gang tay lao dong, găng tay bảo hộ, găng tay bảo hộ lao động, găng tay bảo hộ, găng tay bảo hộ lao động, tủ sấy thực phẩm, máy sấy rau quả, may say thuc pham, máy sấy cá khô, máy sấy cá khô, máy sấy trái cây, máy sấy trái cây, thiết bị sấy, sấy nông sản, tủ sấy công nghiệp, máy sấy hoa quả giá rẻ, điện trở công nghiệp, máy sấy khô hoa quả chất lượng, giá rẻ hàng đầu việt nam.
Dịch vụ vệ sinh cầu cống, đào hầm, rác thải, vệ sinh công nghiệp, nao vet ho ga, vet ho ga, vét hố ga, nạo vét hố ga, rut ham cau, rút hầm cầu, rut ham cau gia re, hut ham cau, hút hầm cầu, rut ham cau hcm, hút hầm cầu hcm,
Chuyên in ấn, thiết kế thi công quảng cáo, Cong ty in, dich vu in, in bang ron, in bang ron gia re, in decal, in decal gia re, in decal gia re hcm, in decal giay, in co phuon, treo bang ron gia re, treo bang ron, standee, in standee, in folder, in poster, in lich tet, in lich tet gia re, in bao thu, in bao thu gia re, in to roi, in to roi gia re, in to roi gia re hcm, in catalogue, in catalogue tphcm, in catalogue gia re, in ky thuat so, in ky thuat so gia re, in ky thuat so kho lon, lam bang hieu, thi cong bang hieu, lam ban hieu led, lam ban hieu alu, in card visit, in card visit hcm, in card visit gia re, in name card, in name card gia re, in danh thiep, in phieu thu, in phieu chi, in tem nhan, in tem nhan gia re, in tem nhan tphcm, ke standee, ke x, ke chu x, standee, in backdrop, in backdrop gia re, in hiflex, in hiflex gia re, in hiflex gia re hcm, in pp, in pp gia re, in pp gia re hcm, lam bang hieu, thi cong bang hieu, thi cong backdrop, in canvas, in vai silk, in brochure, in bao bi giay, in tui giay tại tphcm và các tỉnh lân cận.
thong cong nghet, thong cong nghet gia re, thông cống nghẹt, thông cống nghẹt giá rẻ, thong cong nghet quan 1, thong cong nghet quan 10, thong cong nghet quan 11, thong cong nghet quan 12, thong cong nghet quan 2, thong cong nghet quan 3, thong cong nghet quan 4, thong cong nghet quan 5, thong cong nghet quan 6, thong cong nghet quan 7, thong cong nghet quan 8, thong cong nghet quan 9, thong cong nghet quan binh thanh, thong cong nghet quan go vap, thong cong nghet quan phu nhuan, thong cong nghet quan tan binh, thong cong nghet quan tan phu, thong cong nghet quan thu duc, rut ham cau quan 1, rut ham cau quan 10, rut ham cau quan 11, rut ham cau quan 12, rut ham cau quan 2, rut ham cau quan 3, rut ham cau quan 4, rut ham cau quan 5, rut ham cau quan 6, rut ham cau quan 7, rut ham cau quan 8, rut ham cau quan 9, rut ham cau quan binh thanh, rut ham cau quan go vap, rut ham cau quan phu nhuan, rut ham cau quan tan binh, rut ham cau quan tan phu, rut ham cau quan thu duc chất lượng giá rẻ nhất, thi công nhanh gọn.
Chuyên cung cấp dịch vụ thám tử giá rẻ, tham tu tu ha noi, tham tu tu tai ha noi, dịch vụ thám tử tư giá rẻ, tham tu tai ha noi, tham tu ha noi, công ty thám tử tư hà nội, dich vu thue tham tu o ha noi, dich vu tham tu tai ha noi, tham tu tu ha noi uy tin, thám tử tư hà nội, dich vu tham tu ha noi, công ty thám tử tư tại hà nội, công ty thám tử ở hà nội, dich vu tham tu tu ha noi, van phong tham tu uy tin ha noi, tham tu tu o ha noi, thám tử hà nội, văn phòng thám tử tư hà nội, dich vu tham tu tu tai ha noi, thám tử tại hà nội, dịch vụ thám tử tư tại hà nội, văn phòng thám tử tại hà nội, văn phòng thám tử tư tại hà nội, thue tham tu ha noi, công ty thám tử hà nội, dịch vụ thám tử hà nội, dịch vụ thám tử tại hà nội, thám tử tư ở hà nội, tham tu tu uy tin tai ha noi, tham tu tu gia re, công ty thám tử tại hà nội, thám tử tư tại hà nội, cong ty tham tu ha noi, van phong tham tu ha noi, dịch vụ thám tử tư hà nội, dich vu tham tu tu gia re, văn phòng thám tử hà nội, cong ty tham tu tu ha noi, van phong tham tu tu tai ha noi, công ty thám tử uy tín tại hà nội, thám tử tư uy tín tại hà nội, dịch vụ thám tử ở hà nội, dịch vụ thám tử ở hà nội, van phong tham tu tai ha noi, thuê thám tử tại hà nội, cong ty tham tu tai ha noi, cong ty tham tu tu tai ha noi, cong ty tham tu o ha noi, thám tử tư hà nội uy tín, van phong tham tu tu ha noi, công ty dịch vụ thám tử, dịch vụ thám tử, cong ty tham tu uy tin nhat, tham tu uy tin, cong ty tham tu uy tin tai ha noi, dich vu thue tham tu, công ty thám tử tư, dich vu tham tu tu, dịch vụ thám tử uy tín, dịch vụ thám tử tư, dich vu tham tu, công ty thám tử, thám tử tư, thám tử tư, cong ty dich vu tham tu tu, cong ty dich vu tham tu, thue tham tu, cong ty tham tu uy tin, thue tham tu tu, cong ty tham tu tu, thuê thám tử tư, cong ty tham tu, dich vu tham tu uy tin, công ty thám tử uy tín, dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp, tham tu chuyen nghiep, công ty thám tử uy tín nhất, dich vu tham tu chuyen nghiep, dịch vụ thám tử chuyên nghiệp, dich vu tham tu tu chuyen nghiep, thám tử chuyên nghiệp, thám tử tư chuyên nghiệp, công ty dịch vụ thám tử tư chất lượng, uy tín, bảo mật an toàn tuyệt đối.
balo gia re, balo hang hieu, balo hàng hiệu, ba lô, may balo theo mẫu, may balo theo mau, may balo quảng cáo, balo quảng cáo, gia công balo, in balo, may ba lô, may túi xách, sửa balo, sửa túi xách, sua balo, sửa túi xách, túi đựng laptop, tui dung laptop, balo du lich, balo du lịch, balo laptop, balo may anh, balo máy ảnh, balo thể thao, balo the thao, cặp văn phòng, cap van phong, túi đựng máy ảnh, tui dung may anh, túi xách du lịch, tui xach du lich, vali nhựa, vali nhua, vali nhựa dẻo, vali nhua deo, vali kéo, vali keo, vali du lich, vali du lịch, vali hàng hiệu, vali hang hieu, nơi bán vali, noi ban vali, vali vải, vali vai luôn là sản phẩm chất lượng, bảo hành 1 đổi 1.
Chuyên xây dựng, sửa chữa nhà ở tphcm, công ty hàng đầu tphcm về xay nha cap 4, xây nhà cấp 4, xay nha cap 4 dep gia re, xây nhà cấp 4 đẹp giá rẻ, xay nha tron goi, xây nhà trọn gói, ban ve thiet ke nha cap 4 dep, bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 đẹp, xay nha tro, xây nhà trọ, sua chua nha, sửa chữa nhà, dịch vụ sửa nhà trọn gói, dich vu sua nha tron goi gọi ngay chúng tôi khi có nhu cầu về xây dựng sửa chữa nhà cấp 4, nhà trọ. dịch vụ thám tử, dịch vụ thám tử tư, văn phòng thám tử, thám tử tư hà nội, dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp hà nội, rút hầm cầu giá rẻ, rut ham cau
Chuyen thi cong lap dat phong net, thanh ly phong net, bao tri phong net, cung cap linh kien phong net, ban ghe phong net, ghe phong net, ghe phong game, ban phong net, tu van lap dat phong net, lap dat phong net, chuyen lap dat phong net, lap dat phong net, thanh ly phong net uy tin gia re nhat tphcm
Chuyên thiết kế thi công hạ tầng xây dựng, chống thấm, sơn sửa nhà ở sửa cửa cuốn, sua cua cuon, sửa nhà, sua nha, sua nha gia re, sửa nhà giá rẻ, sua nha tron goi, sửa nhà trọn gói, sua chua nha, sửa chữa nhà, dich vu sua nha, sửa nhà cấp 4, sua nha cap 4, cải tạo nhà, cai tao nha, dịch vụ sửa chữa nhà, dich vu sua chua nha, sua nha chung cu, sửa nhà chung cư, sua chua nha tphcm, sửa chữa nhà tphcm, sua nha dep, sửa nhà đẹp, cải tạo nhà cũ, cai tao nha cu, sua chua nha dep, sửa chữa nhà trọn gói, sua chua nha gia re, sửa nhà chuyên nghiệp, sửa chữa nhà tphcm, dịch vụ sửa nhà tphcm, sua chua chung cu, sua nha gia re tphcm, dich vu sua chua nha tai tphcm, sua chua nha pho, sửa chữa nhà phố, sua chua nha hcm, dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói, sơn nhà, son nha, son nha dep, sơn nhà đẹp, dich vu son nha, dịch vụ sơn nhà, son tuong nha, dịch vụ sơn nhà giá rẻ, sơn sửa nhà, dịch vụ sơn nhà tphcm, làm mái tôn, thi công mái tôn, lam mai ton, chống thấm nhà xưởng, chong tham, chống thấm, chống thấm nhà, chong tham dot, chong tham nha ve sinh, chong tham nha, chong tham tuong, chong tham san thuong, chong dot mai ton, chống thấm nhà vệ sinh, chong tham dot, chống thấm tường, chong tham nha ve sinh, dịch vụ chống thấm, chống thấm trần nhà, dich vu chong tham, thi công chống thấm, cong ty chong tham uy tín giá rẻ chuyên nghiệp hcm.
thanh lý đồ cũ, thanh ly cong ty, thanh ly hang cu, thanh lý hàng cũ, thanh ly hang cu sai gon, thanh ly hang cu hcm, dich vu thanh ly, thanh ly may lanh, thu mua may lanh, thu mua may lanh cu, thu mua máy lạnh, thanh lý máy lạnh, thanh ly tu lanh, thanh ly tu dong, thanh ly tu mat, thanh ly may giat, thanh ly dien lanh, thu mua laptop cu, thu mua laptop cu hcm, thu mua iphone, thu mua ipad, thanh ly laptop, thanh ly laptop cu, thanh ly iphone, thanh ly ipad, thanh ly loa, thanh lý loa, thanh lý loa máy tính, thanh lý màn hình máy tính, thanh ly may tinh ban, thanh lý máy tính bàn, thanh ly phong net, Thanh lý bàn ghế, thanh ly ban ghe, thanh ly ban ghe cu, thanh lý bàn ghế cũ, thanh lý bàn ghế cũ hcm, thanh ly ban ghe go, thanh lý bàn ghế gỗ cũ, thanh ly ban ghe nha hang, thanh lý bàn ghế nhà hàng, thanh ly ban ghe phong khach, thanh lý bàn ghế phòng khách, thanh lý bàn ghế sofa, thanh ly ban ghe van phong, thanh lý bàn ghế văn phòng, thanh lý bàn ghế văn phòng cũ, thanh lý bàn làm việc, thanh lý bàn văn phòng, thanh lý bộ bàn ghế phòng khách, thanh ly ghe giam doc, thanh lý ghế gỗ, thanh lý ghế quán nét, thanh ly ghe salon, thanh lý sofa, thanh lý ghế văn phòng hcm, thanh ly van phong, thanh lý văn phòng, thanh lý văn phòng hcm, thanh ly ban ghe van phong, thanh lý bàn ghế văn phòng, thanh lý bàn ghế văn phòng cũ, thanh lý bàn văn phòng, thanh lý đồ văn phòng, thanh lý tủ văn phòng, thanh lý thiết bị văn phòng, thanh ly do dung van phong, thanh lý đồ dùng văn phòng, thanh lý máy tính văn phòng, thanh ly noi that van phong, thanh lý nội thất, thanh ly noi that, thanh lý đồ dùng gia đình, thanh ly do noi that, thanh lý đồ nội thất, thanh lý đồ nội thất gia đình, thanh lý đồ bếp, thanh ly do dung gia dinh, thanh ly do go noi that, thanh lý khách sạn, thanh ly khach san, thanh ly nha hang, thanh lý nhà hàng, thanh lý nhà hàng quán ăn, thanh ly nha hang quan an, thanh lý đồ dùng nhà hàng, thanh ly do dung nha hang, thanh lý đồ dùng quán cafe, thanh ly do dung quan café, thanh lý đồ bán cafe, thanh ly do ban café, thanh lý phòng karaoke, thanh ly phong karaoke, thanh lý quán ăn, thanh ly quan an, thanh lý quán bar, thanh ly quan bar, thanh ly quan cafe, thanh lý quán cafe, thanh lý quán karaoke, thanh ly quan karaoke, thanh ly quay bar, thanh lý quầy bar, thanh ly quay bar café, thanh lý quầy bar cafe, thanh lý shop thời trang, thanh ly shop thoi trang, thanh ly cua hang, thanh lý cửa hàng, thanh lý cửa hàng điện thoại, thanh ly cua hang dien thoai, thanh ly cua hang quan ao, thanh lý cửa hàng quần áo, thanh ly tu ban hang, thanh lý tủ bán hàng, thanh lý tủ cũ, thanh ly tu cu, thanh lý tủ bếp cũ, thanh ly tu bep cu, thanh ly tu kinh, thanh lý tủ kính, thanh ly tu quan ao cu, thanh lý tủ quần áo cũ, thanh lý ô tô, thanh ly o to, thanh lý ô tô cũ, thanh ly o to cu, thanh lý xe máy cũ, thanh ly xe may cu, thanh ly hang ton kho, thanh lý hàng tồn kho, thanh lý nhà xưởng, thanh ly nha xuong, thanh lý máy móc xưởng gỗ, thanh ly may moc xuong go, thanh ly may nen khi, thanh lý máy nén khí, thanh ly xuong co khi, thanh lý xưởng cơ khí, may lanh cu, máy lạnh cũ, ban may lanh cu, bán máy lạnh cũ, bao tri may lanh, bảo trì máy lạnh, ve sinh may lanh, vệ sinh máy lạnh, thu mua may lanh, thu mua may lanh cu, may lanh cu toshiba, may lanh cu panasonic, may lanh cu hitachi, may lanh cu lg, may lanh cu reetech, may lanh cu sharp, may lanh cu national, laptop cu sony vaio, laptop cu dell, laptop cu asus, laptop cu acer, laptop cu hp, laptop cu lenovo, laptop cu toshiba, macbook cu, thu mua may lanh cu, thu mua máy lạnh cũ, sua may lanh quan 1, sửa máy lạnh quận 1, sua may lanh quan 2, sửa máy lạnh quận 2, sua may lanh quan 3, sửa máy lạnh quận 3, sua may lanh quan 4, sửa máy lạnh quận 4, sua may lanh quan 5, sửa máy lạnh quận 5, sua may lanh quan 6, sửa máy lạnh quận 6, sua may lanh quan 7, sửa máy lạnh quận 7, sua may lanh quan 8, sửa máy lạnh quận 8, sua may lanh quan 9, sửa máy lạnh quận 9, sua may lanh quan 10, sửa máy lạnh quận 10, sua may lanh quan 11, sửa máy lạnh quận 11, sua may lanh quan 12, sửa máy lạnh quận 12, sửa máy lạnh quận thủ đức, sua may lanh quan thu duc, sửa máy lạnh quận bình thạnh, sua may lanh quan binh thanh, sửa máy lạnh quận tân bình, sua may lanh quan tan binh, sửa máy lạnh quận tân phú, sua may lanh quan tan phu, sửa máy lạnh quận phú nhuận, sua may lanh quan phu nhuan, sửa máy lạnh quận bình tân, sua may lanh quan binh tan, sửa máy lạnh quận hóc môn, sua may lanh, sua chua may lanh, sửa máy lạnh, sửa chữa máy lạnh, ve sinh may lanh, vệ sinh máy lạnh, bảo trì máy lạnh, bao tri may lanh, ve sinh may lanh quan 1, vệ sinh máy lạnh quận 1, ve sinh may lanh quan 2, vệ sinh máy lạnh quận 2, ve sinh may lanh quan 3, vệ sinh máy lạnh quận 3, ve sinh may lanh quan 4, vệ sinh máy lạnh quận 4, ve sinh may lanh quan 5, vệ sinh máy lạnh quận 5, ve sinh may lanh quan 6, vệ sinh máy lạnh quận 6, ve sinh may lanh quan 7, vệ sinh máy lạnh quận 7, ve sinh may lanh quan 8, vệ sinh máy lạnh quận 8, ve sinh may lanh quan 9, vệ sinh máy lạnh quận 9, ve sinh may lanh quan 10, vệ sinh máy lạnh quận 10, ve sinh may lanh quan 11, vệ sinh máy lạnh quận 11, ve sinh may lanh quan 12, vệ sinh máy lạnh quận 12, ve sinh may lanh quan thu duc, vệ sinh máy lạnh quận thủ đức, ve sinh may lanh quan binh thanh, vệ sinh máy lạnh quận bình thạnh, ve sinh may lanh quan tan binh, vệ sinh máy lạnh quận tân bình, ve sinh may lanh quan tan phu, vệ sinh máy lạnh quận tân phú, ve sinh may lanh quan phu nhuan, vệ sinh máy lạnh quận phú nhuận, ve sinh may lanh quan binh tan, vệ sinh máy lạnh quận bình tân, ve sinh may lanh quan hoc mon, vệ sinh máy lạnh quận hóc môn, dich vu may lanh, dịch vụ máy lạnh, ve sinh may lanh quan 1, vệ sinh máy lạnh quận 1, ve sinh may lanh quan 2, vệ sinh máy lạnh quận 2, ve sinh may lanh quan 3, vệ sinh máy lạnh quận 3, ve sinh may lanh quan 4, vệ sinh máy lạnh quận 4, ve sinh may lanh quan 5, vệ sinh máy lạnh quận 5, ve sinh may lanh quan 6, vệ sinh máy lạnh quận 6, ve sinh may lanh quan 7, vệ sinh máy lạnh quận 7, ve sinh may lanh quan 8, vệ sinh máy lạnh quận 8, ve sinh may lanh quan 9, vệ sinh máy lạnh quận 9, ve sinh may lanh quan 10, vệ sinh máy lạnh quận 10, ve sinh may lanh quan 11, vệ sinh máy lạnh quận 11, ve sinh may lanh quan 12, vệ sinh máy lạnh quận 12, ve sinh may lanh quan thu duc, vệ sinh máy lạnh quận thủ đức, ve sinh may lanh quan binh thanh, vệ sinh máy lạnh quận bình thạnh, ve sinh may lanh quan tan binh, vệ sinh máy lạnh quận tân bình, ve sinh may lanh quan tan phu, vệ sinh máy lạnh quận tân phú, ve sinh may lanh quan phu nhuan, vệ sinh máy lạnh quận phú nhuận, ve sinh may lanh quan binh tan, vệ sinh máy lạnh quận bình tân, ve sinh may lanh quan hoc mon, vệ sinh máy lạnh quận hóc môn
Chuyên thanh lý laptop, máy ảnh, iphone, ipad tại tphcm. Công ty hàng đầu tphcm về dịch vụ thu mua laptop cu, thu mua may anh, thu mua máy ảnh, thu mua may anh cu, thu mua máy ảnh cũ, mua máy ảnh cũ giá cao, thu mua iphone, thu mua ipad, thu mua iphone cũ giá cao, thu mua ipad cũ giá cao, thu mua may tinh bang, thu mua máy tính bảng, thu mua máy tính bảng cũ giá cao, thu mua may tinh bang cu gia cao, thu mua macbook, thu mua macbook cũ giá cao, thu mua macbook cu gia cao uy tín, đến tận nơi thu mua mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng.
20/11
Thư viện ảnh
Liên kết website
THĂM DÒ Ý KIẾN
Thăm dò ý kiến nâng cấp website Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch