Ngoài ra chúng ta cũng có thể tham khảo thêm những dự án, căn hộ cao cấp tại đây để có cái nhìn tổng quan về thị trường bất động sản tại Tp. HCM như dự án Luxgarden, dự án 790tr Bình Tân can ho Green Town, Dự án tiêu chuẩn Nhật Bản căn hộ Ascent Lakeside, Ngoài ra, bán thêm dat nen Long Hung City, Hay du an Long Hung City giá từ Chủ đầu tư. Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp thêm dự án mới Can ho Opal Tower sắp công bố, cũng như dự án opal city. Nếu quan tâm dự án trung tâm Quận 3 thì tham khảo ngay Grand Central. Xem thêm Luxriverview Quan 7, Green Town, cũng như là căn hộ Ascent Lakeside, Du an Sky Symphony, Can ho gia tot Chuyen dich vuhut be phot, thong cong, nao vet ho ga, thong tac cau cong, nha ve sinh uy tin gia re. Quy khach ha noi can hut be phot tai thanh xuan, ho ga, ham cau vui long lien he chung toi ,thong tac ve sinh,
Tin tức - Sự kiện / Trong Nước
Điểm báo hoạt động ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch ngày 2/8/2019
Ngày đăng: 02/08/2019
Khai mạc triển lãm mỹ thuật quốc tế lần thứ nhất tại Đà Nẵng là thông tin đáng chú ý trên báo ngày hôm nay. 1.Lĩnh vực Văn hóa

1.Lĩnh vực Văn hóa


- Báo Nhân Dân ngày 2/8 đưa tin: "Nghệ thuật giấy Trúc chỉ và hành trình xây dựng một giá trị Việt" cho biết: Lấy cảm hứng từ nghề giấy dó thủ công truyền thống, sử dụng hầu hết các nguyên liệu xơ sợi sẵn có với ý niệm phát triển nghệ thuật tính cho giấy, kết hợp và vận dụng các nguyên lý kỹ thuật của nghệ thuật đồ họa và nghề giấy trong nhiều năm, họa sĩ Phan Hải Bằng, giảng viên Trường đại học Nghệ thuật, Đại học Huế cùng các cộng sự đã tạo ra Trúc chỉ với tư cách là một nghệ thuật giấy mới của Việt Nam, tiếp biến các giá trị truyền thống trong bối cảnh đương đại.

- Báo Sài Gòn Giải Phóng ngày 2/8 đưa tin: "Ca khúc thiếu nhi mới - quảng bá và lan tỏa" cho biết: Những năm gần đây, hoạt động âm nhạc thiếu nhi tại TPHCM xuất hiện khá nhiều ca khúc thiếu nhi mới, có ý nghĩa, chất lượng, đáp ứng phần nào nhu cầu giải trí, sinh hoạt, thưởng thức âm nhạc của trẻ thơ. Từ đầu nhiệm kỳ 2015-2020, Hội Âm nhạc TPHCM đã quan tâm hỗ trợ đầu tư tác phẩm với mỗi năm 15 ca khúc thiếu nhi và 15 ca khúc tuổi hồng. Ca khúc thiếu nhi được các nhạc sĩ sáng tác theo chủ đề từng năm, gắn với các sự kiện của TPHCM và cả nước, có lúc là chủ đề Em yêu làn điệu dân ca, hay hướng đến đề tài Thiếu nhi làm theo lời Bác... Có khi đề tài cũng mở rộng để nhạc sĩ viết theo đúng tâm tư, nhu cầu của thiếu nhi.

- Báo Công an Thành phố Đà Nẵng ngày 2/8 đưa tin: "Cơ hội và thách thức với những tài năng biên đạo múa trẻ" cho biết: Trong tác phẩm múa, biên đạo múa là người lên ý tưởng kịch bản, chịu trách nhiệm dàn dựng một tác phẩm múa từ sáng tác vũ điệu, chỉ đạo nghệ thuật cho vũ công cho đến dàn dựng, sắp đặt các tiết mục trên sân khấu...Theo đánh giá của giới chuyên môn, thời gian gần đây, nhiều biên đạo múa trẻ có những tìm tòi, sáng tạo và cho ra đời những tác phẩm múa chất lượng cao. Từ việc khai thác đề tài đa dạng, đến cách thể hiện bố cục, tạo hình chuyển hóa luật động, tuyến múa hợp lý... Trong đó, có những đề tài, những nội dung mới nghe qua tưởng chừng rất khó thể hiện bằng ngôn ngữ múa, nhưng các biên đạo trẻ vẫn tìm được cách nói riêng, thông qua thủ pháp ước lệ, cách điệu, trừu tượng hóa mà dễ hiểu, dễ xem, tạo cảm xúc và đem lại khoái cảm thẩm mỹ cho người xem.

- Báo Văn nghệ Công an ngày 2/8 đưa tin: "Tiểu thuyết cần có một cuộc "tổng kiểm" cho biết: "Cần có một cuộc tổng kết, đánh giá nghiêm túc về tiểu thuyết Việt Nam sau 20 năm đầu của thế kỷ XXI" là ý kiến của nhà văn Bùi Việt Sỹ khi phát biểu tại "Tọa đàm về tiểu thuyết" diễn ra trong khuôn khổ Trại Sáng tác văn học và lý luận phê bình do Hội Nhà văn tổ chức.

- Báo Hà Nội mới ngày 2/8 đưa tin: "Văn hóa công sở - văn hóa người Hà Nội" cho biết: Hà Nội đang vào cuộc với quyết tâm cao nhất để nâng cao văn hóa công sở; lấy truyền thống văn hóa Thăng Long - Hà Nội làm nền tảng xây dựng "Chính quyền phục vụ". Tâm thế của vùng đất văn hiến ngàn đời, nơi hội tụ trí tuệ và tinh thần sáng tạo của thời đại, đang tạo ra động lực cho cuộc kiến tạo mới.

- TTXVN ngày 1/8 đưa tin: "Lễ trao thưởng các tác phẩm lý luận, phê bình văn học, nghệ thuật xuất bản năm 2018" cho biết: Tối 1/8, tại Hà Nội, Hội đồng Lý luận, phê bình văn học, nghệ thuật Trung ương tổ chức Lễ trao thưởng các tác phẩm lý luận, phê bình văn học, nghệ thuật xuất bản năm 2018. Đây là tặng thưởng của Ban Bí thư Trung ương Đảng dành cho các tác giả có tác phẩm có giá trị khoa học, đóng góp về lý luận và thực tiễn. Những tác phẩm được xét tặng mức A gồm: "Lý luận và phê bình kiến trúc ở Việt Nam" của tập thể Hội Kiến trúc sư Việt Nam; "Trang phục người Việt xưa - nay" của Phó Giáo sư, Tiến sỹ Đoàn Thị Tình (Viện Sân khấu - Điện ảnh); "Tiếp thu tinh hoa thi pháp kịch nước ngoài" của Phó Giáo sư Tất Thắng (Hội Nghệ sỹ Sân khấu Việt Nam); Phương pháp tiếp cận văn hóa trong nghiên cứu, giảng dạy văn học của Giáo sư, Tiến sỹ Trần Nho Thìn (Trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội).

- Báo Văn hóa ngày 1/8 đưa tin: "Cân nhắc quy định lấp "lỗ hổng" trong cấp phép thi sắc đẹp" cho biết: Đây là một trong những nội dung được chú ý tại Họp báo thường kỳ quý II năm 2019 do Bộ VHTTDL tổ chức vào sáng 1.8. Ông Nguyễn Thái Bình, Chánh Văn phòng, Người phát ngôn của Bộ đã chủ trì và giải đáp các nội dung được báo giới quan tâm. Thông tin về kết quả thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm 2019 của Bộ VHTTDL, ông Nguyễn Thái Bình nhấn mạnh, các lĩnh vực văn hóa, gia đình, thể dục thể thao, du lịch đều cơ bản hoàn thành các nhiệm vụ đề ra. Nhiều di tích tiếp tục được quan tâm đầu tư tu bổ, tôn tạo gắn với khai thác, phát triển du lịch. Công tác quản lý và tổ chức lễ hội được tập trung chỉ đạo với các giải pháp quyết liệt. Xây dựng đời sống văn hóa vùng đồng bào dân tộc thiểu số tiếp tục được quán triệt và chỉ đạo triển khai thực hiện.

- Báo Tin tức ngày 1/8 đưa tin: "Kiều Thanh có bị tước danh hiệu nghệ sĩ ưu tú?" cho biết: Việc Kiều Thanh thừa nhận chuyện sống chung với người đàn ông chưa ly hôn vợ khiến cô nhận nhiều chỉ trích. Không ít khán giả có ý kiến nên tước bỏ danh hiệu nghệ sĩ ưu tú của nữ diễn viên. Trước thông tin trên, nhiều khán giả cho rằng cơ quan chức năng nên vào cuộc, xem xét lại danh hiệu nghệ sĩ ưu tú của Kiều Thanh.

- Báo điện tử Chính phủ ngày 1/8 đưa tin: "Nâng cao hiệu quả hoạt động bảo tàng" cho biết: Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã có công văn gửi Bộ, ngành, tổ chức chính trị, tổ chức chính trị xã hội ở Trung ương; Ủy ban nhân dân các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương về việc định hướng hoạt động bảo tàng. Đối với các dự án xây dựng bảo tàng mới: cần đầu tư kinh phí hợp lý và triển khai trước việc chuẩn bị nội dung, thiết kế mĩ thuật trưng bày để có cơ sở khoa học, thực tiễn cho việc triển khai xây dựng công trình kiến trúc và thực hiện trưng bày bảo tàng. Đối với các trường hợp chưa có điều kiện đầu tư xây dựng bảo tàng mới: cần ưu tiên đầu tư kinh phí cho công tác sưu tầm tài liệu, hiện vật và chuẩn bị nội dung để sẵn sàng cho việc xây dựng bảo tàng vào thời điểm thích hợp.

- Báo Hà Nội mới ngày 1/8 đưa tin: "Bộ VHTTDL lý giải việc tạm dừng các chương trình nghệ thuật đỉnh cao tại Nhà hát Lớn" cho biết: Bộ VHTTDL có chủ trương thực hiện chương trình nghệ thuật đỉnh cao tại Nhà hát Lớn Hà Nội từ năm 2016. Tuy nhiên, thời gian gần đây, những chương trình này đã không còn được giới thiệu trong danh mục biểu diễn của Nhà hát Lớn. Sở dĩ các chương trình nghệ thuật đỉnh cao đang tạm dừng vì hiện nay Nhà hát Lớn Hà Nội đang trong quá trình tu sửa định kỳ.

- Báo điện tử Chính phủ ngày 1/8 đưa tin: "Ngày hội VHTTDL đồng bào Chăm năm 2019 diễn ra trong 4 ngày" cho biết: Với chủ đề "Bảo tồn và phát huy văn hóa đồng bào dân tộc Chăm đáp ứng yêu cầu phát triển bền vững của đất nước", Ngày hội văn hóa, thể thao, du lịch (VHTTDL) đồng bào Chăm lần thứ V năm 2019 sẽ diễn ra tại Phú Yên từ ngày 13-16/8/2019. Các hoạt động của Ngày hội nhằm tôn vinh, quảng bá, giới thiệu giá trị di sản văn hóa đồng bào Chăm, qua đó tạo sức hút về du lịch cho khu vực Nam Bộ, Nam Trung Bộ trên cơ sở phát huy nét văn hóa đặc trưng của đồng bào Chăm. Điểm nhấn của Ngày hội là lễ khai mạc gắn với trao bằng Di tích quốc gia đặc biệt Di tích kiến trúc nghệ thuật Tháp Nhạn được tổ chức vào tối 14/8 tại Quảng trường 1 tháng 4 (TP Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên).

- Báo Hà Nội mới ngày 1/8 đưa tin: "Giữ gìn sự trong sáng của tiếng Việt" cho biết: Mặc dù được quảng cáo là bộ phim cổ trang dành cho giới trẻ Việt Nam, nhằm quảng bá nét đẹp văn hóa Việt Nam nhưng dự án phim mới nhất của đạo diễn Ngô Văn Long lại có một cái tên khá khó hiểu với phần đông người trẻ: Bỉ ngạn mãn tự viên. Tiếng Việt vốn rất giàu đẹp và đang được bồi đắp từng ngày, từng giờ để trở nên phong phú hơn - điều đó đã là một chân lý. Chính vì thế, giữ gìn sự trong sáng của tiếng Việt, tiếng mẹ đẻ thiêng liêng phải là bổn phận, trách nhiệm của mọi người, đặc biệt là giới văn nghệ sĩ.

- Báo điện tử Tổ Quốc ngày 2/8 đưa tin: Không gian "Sắc thu 2019" tại Huế cho biết: Vừa qua, Bảo tàng Mỹ thuật Huế đã phối hợp với Chi hội Mỹ thuật Việt Nam tại Thừa Thiên Huế và Hội Mỹ thuật khai mạc triển lãm mỹ thuật "Sắc thu 2019".Theo thông tin từ Sở VHTT Thừa Thiên Huế, Triển lãm "Sắc thu 2019" giới thiệu 31 tác phẩm của 22 họa sĩ là hội viên Hội Mỹ thuật Việt Nam tại Thừa Thiên Huế. Đây là những sáng tác mới với nhiều phong cách mang đậm dấu ấn cá nhân, đa dạng về nội dung trong bút pháp cũng như sự tìm tòi thể hiện qua các chất liệu như: sơn dầu, acrylic, sơn mài, đồ họa, lụa, tổng hợp… của các hội viên Hội Mỹ thuật Việt Nam tại Thừa Thiên Huế.

- Báo Văn hóa ngày 1/8 đưa tin: "Khai mạc Triển lãm Mỹ thuật Quốc tế lần thứ nhất 2019" cho biết: Chiều 1.8, Chương trình "Giao lưu, sáng tác, triển lãm Mỹ thuật Quốc tế lần thứ nhất 2019" đã chính thức khai mạc tại Bảo tàng Mỹ thuật TP. Đà Nẵng. Sự kiện do Cục Mỹ thuật, Nhiếp ảnh và Triển lãm (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Việt Nam) phối hợp với Sở Văn hóa và Thể thao thành phố Đà Nẵng tổ chức cùng sự tham gia 19 họa sĩ quốc tế đến từ 15 quốc gia trên thế giới. Đến dự có Thứ trưởng Bộ VHTTDL Tạ Quang Đông.

- Báo Hà Nội mới ngày 1/8 đưa tin: "Sân khấu cải lương: Nỗ lực đổi mới" cho biết: Tìm kiếm khán giả có lẽ là bài toán khó nhất của sân khấu truyền thống hiện nay. Và bằng những vở diễn có lối dàn dựng hiện đại, ứng dụng nhiều thủ pháp mới..., hai nhà hát cải lương lớn nhất miền Bắc là Nhà hát Cải lương Việt Nam và Nhà hát Cải lương Hà Nội đều đang cho thấy những nỗ lực tích cực trong việc đổi mới sân khấu truyền thống.

- Báo Kinh tế Đô thị ngày 1/8 đưa tin: "Sửa quy định để quản thi chui" cho biết: Trong cuộc họp báo quý II/2019 tại Bộ VHTTDL, sáng 1/8, Phó Cục trưởng Cục Nghệ thuật biểu diễn (NTBD) - Bộ VHTTDL Trần Hướng Dương khẳng định, không cấp phép cho bất cứ cuộc thi vừa mắc phải các lùm xùm như: Nữ hoàng Thương hiệu Việt Nam, Hoa hậu và doanh nhân Việt – Hàn 2019. Hiện, Cục NTBD đang giao Phòng Quản lý biểu diễn rà soát báo cáo về trách nhiệm của các địa phương trong từng vụ việc. Tuy nhiên, để hướng đến quản lý chặt chẽ hơn, Cục NTBD đang soạn thảo dự thảo Nghị định Quy định về quản lý biểu diễn nghệ thuật, trình diễn thời trang; thi người đẹp và người mẫu mới thay thế cho Nghị định đã lỗi thời.

- Báo Hà Nội mới ngày 1/8 đưa tin: "Tiểu thuyết Việt Nam: Tác phẩm lớn vẫn ở phía trước" cho biết: Tiểu thuyết với đặc trưng của "đương đại đang tiếp diễn" (theo quan niệm của M.Bakhtin) vẫn đang có những chuyển động mạnh mẽ sau gần hai thập niên đầu của thế kỷ XX. Việc xuất hiện những: Thoạt kỳ thủy (Nguyễn Bình Phương), Cơ hội của Chúa, Khải huyền muộn (Nguyễn Việt Hà), Hồ Quý Ly, Mẫu Thượng Ngàn, Đội gạo lên chùa (Nguyễn Xuân Khánh), Miền hoang (Sương Nguyệt Minh)... đang tạo ra những sự phân hóa rõ rệt mang tính đa dạng, đặt ra những yêu cầu cần bàn lại, đọc lại và định hình lại về tiểu thuyết từ chính những người cầm bút.

- TTXVN, Báo Nhân Dân và nhiều báo khác ngày 1/8 đưa tin: "Giao lưu, sáng tác, triển lãm Mỹ thuật Quốc tế lần thứ Nhất năm 2019" cho biết: Chiều 1/8, Cục Mỹ thuật, Nhiếp ảnh và Triển lãm (Bộ Văn hóa và Thể thao và Du lịch) phối hợp với Sở Văn hóa và Thể thao thành phố Đà Nẵng tổ chức Khai mạc Chương trình "Giao lưu, sáng tác, triển lãm Mỹ thuật Quốc tế lần thứ Nhất năm 2019" tại Bảo tàng Mỹ thuật thành phố Đà Nẵng. Phát biểu tại Lễ khai mạc, Thứ trưởng Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch Tạ Quang Đông cho biết: Chương trình "Giao lưu, sáng tác, triển lãm Mỹ thuật Quốc tế lần thứ Nhất năm 2019" giữa nghệ sỹ Việt Nam với nghệ sỹ quốc tế đến từ 15 quốc gia thuộc 5 châu lục trên thế giới là hoạt động giao lưu mỹ thuật đặc sắc, thể hiện tinh thần đoàn kết, mở cửa của Việt Nam trong quá trình hội nhập quốc tế. Đây cũng là dịp để quảng bá, giới thiệu hình ảnh đất nước con người Việt Nam thân thiện, mến khách đến bạn bè và du khách quốc tế.


Một số họa sĩ các nước tham gia chương trình. Ảnh: Báo Chính Phủ

2.Lĩnh vực Du lịch

- Báo Hà Nội mới ngày 2/8 đưa tin: "Tập trung khai thác tốt thị trường khách Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, ASEAN" cho biết: Trong chỉ đạo ngành Du lịch về việc hoàn thành chỉ tiêu đón từ 17,5 triệu đến 18 triệu lượt khách quốc tế trong năm 2019, Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện đã yêu cầu phải triển khai quyết liệt các hoạt động để thu hút khách quốc tế đến Việt Nam. Trong đó, cần khai thác tốt khách từ những thị trường khách hàng đầu của du lịch Việt Nam là Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, cũng như các quốc gia trong Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN).

- Báo điện tử Tổ Quốc ngày 2/8 đưa tin: "Bà Rịa – Vũng tàu: Thành lập đoàn kiểm tra các loại hình lưu trú du lịch" cho biết: UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu vừa ban hành quyết định thành lập đoàn kiểm tra liên ngành trong hoạt động kinh doanh dịch vụ du lịch, trong đó tập trung vào các loại hình như: Homestay, hostel, offictel, căn hộ du lịch. Theo đó, Đoàn liên ngành sẽ kiểm tra thủ tục đăng ký kinh doanh và các điều kiện đi kèm khi kinh doanh dịch vụ lưu trú; cơ sở vật chất kỹ thuật và dịch vụ phục vụ khách du lịch; khai báo thời điểm hoạt động; báo cáo thống kê theo tháng, quý, năm; nghĩa vụ thuế, báo cáo thuế.

- Báo điện tử An Giang ngày 2/8 đưa tin: "Phát triển du lịch mùa nước nổi" cho biết: Khi con nước ngoài sông Hậu, sông Tiền chuyển dần sang màu đỏ của phù sa cũng là lúc các hoạt động du lịch (DL) mùa nước nổi tại An Giang sôi động hẳn lên. Đến với An Giang vào thời điểm con nước tràn đồng, du khách sẽ được tận hưởng loại hình DL sinh thái rất đặc thù, mang đậm chất văn hóa của sông nước miền Tây Nam Bộ. Những năm qua, ngành DL An Giang có bước phát triển đột phá với những sản phẩm và dịch vụ DL mới, thu hút du khách đến tham quan, trải nghiệm. Trong xu thế đó, huyện Châu Thành đang từng bước tận dụng nguồn lực cộng đồng nhằm phát triển DL gắn với việc quảng bá sâu rộng về vùng đất, con người nơi đây mà trọng tâm là Dinh Sơn Trung và các làng nghề truyền thống trên địa bàn huyện.

- Báo điện tử Chính phủ ngày 1/8 đưa tin: "Nghiên cứu phản ánh của Báo Pháp luật TP Hồ Chí Minh" cho biết: Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc giao Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch nghiên cứu, xử lý thông tin Báo Pháp luật Thành phố Hồ Chí Minh phản ánh. Báo Pháp luật Thành phố Hồ Chí Minh phản ánh: Việt Nam là quốc gia biển, cần đánh giá đầy đủ, mở đường cho du lịch, thể thao thuyền buồm phát triển. Hiện chưa có quy định rõ ràng về đóng thuyền buồm, còn vướng mắc quy hoạch, đăng kiểm, vận hành thể thao, du lịch bằng thuyền buồm. Có quy định lỗi thời như buồm chỉ được căng khi đậu, căng để chạy thì chưa được phép, có resort sắm thuyền buồm chỉ để trang trí, chưa được dùng cho thể thao trên biển.

- Báo Hà Nội mới ngày 2/8 đưa tin: "Hỗ trợ, thông tin cho gần 900 lượt khách du lịch đến Hà Nội trong tháng 7-2019" cho biết: Theo Sở Du lịch Hà Nội, trong tháng 7-2019, bộ phận thông tin - hỗ trợ khách du lịch tại một số điểm đến trọng điểm trên địa bàn thành phố đã thông tin, hỗ trợ cho gần 900 lượt khách du lịch. Ngoài ra, tổng đài 1800556896 (VNPT Hà Nội) cũng thông tin, hỗ trợ cho 73 lượt khách du lịch, trong đó có 1 thông tin kiến nghị của khách du lịch về chất lượng dịch vụ tour.

- Báo Người Lao động ngày 2/8 đưa tin: "Hành trình bay trải nghiệm từ Hà Nội đến Vịnh Hạ Long cùng Airbus A220-300" cho biết: Máy bay Airbus A220-300 mới toanh đến Việt Nam trong hành trình bay trình diễn tại khu vực châu Á vừa có chuyến bay trải nghiệm từ Hà Nội đến di sản thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long. Ngày 1-8, máy bay chở khách Airbus A220-300 đã dừng chân ở Hà Nội, Việt Nam trong hành trình bay trình diễn kéo dài 2 tuần trong khu vực Châu Á, Thái Bình Dương. Buổi trình diễn nằm trong tour giới thiệu A220 của Airbus cho các khách hàng ở châu Á với 6 điểm dừng chân bao gồm Seoul (Hàn Quốc), Yangon (Myanmar), Hà Nội (Việt Nam), Bangkok (Thái Lan) và Kuala Lumpur (Malaysia).

- Báo điện tử Tổ Quốc ngày 1/8 đưa tin: "Chính thức ra mắt Cổng thông tin điện tử Sở du lịch Thừa Thiên Huế" cho biết: Vừa qua, Sở du lịch Thừa Thiên Huế đã chính thức công bố Cổng thông tin điện tử tại địa chỉ website: http://visithue.vn/.Việc đưa cổng thông tin điện tử Sở Du lịch Thừa Thiên Huế vào hoạt động chính thức sẽ góp phần mang đến cho du khách trong nước và quốc tế cũng như người dân địa phương những thông tin mới nhất, đặc sắc nhất về du lịch vùng đất Cố đô.

- Báo Hà Nội mới ngày 2/8 đưa tin: "Tham gia bảo vệ động vật hoang dã: Hướng tới phát triển du lịch bền vững" cho biết: "Du lịch có trách nhiệm" là chủ đề được đề cập tại nhiều sự kiện tổ chức trong thời gian gần đây. Trong đó, việc ngành Du lịch tham gia giải quyết vấn đề buôn bán, sử dụng các sản phẩm từ động vật hoang dã được xem là khả thi, hướng tới phát triển du lịch bền vững.

- Báo Pháp Luật Việt Nam ngày 2/8 đưa tin: "Nâng cao nhận thức bảo vệ môi trường của du khách" cho biết: Nhiều năm nay, rác thải túi ni lông, vỏ chai nhựa, đồ ăn bỏ đi, xác động vật… bốc mùi hôi thối, gây ô nhiễm, mất mỹ quan khiến du khách than phiền, thất vọng và ái ngại đến hoặc trở lại các điểm du lịch Việt Nam. Từ thử thách dọn rác khi đi du lịch được cộng đồng hưởng ứng mạnh mẽ gần đây, nhiều doanh nghiệp lữ hành đã bắt đầu lồng ghép các hoạt động bảo vệ môi trường vào tour du lịch để du khách vừa được khám phá vừa tham gia gìn giữ, làm sạch môi trường tại điểm đến. Hoạt động này không những góp phần nâng cao nhận thức bảo vệ môi trường của du khách và người dân, mà còn khiến điểm đến thêm phần thu hút, gần gũi hơn trong mỗi chuyến đi.

- Báo Hà Nội mới ngày 1/8 đưa tin: "Du khảo Nam Định cùng mô hình Ecohost" cho biết: Là tỉnh thuộc vùng duyên hải Bắc Bộ có đất đai màu mỡ, điều kiện tự nhiên đa dạng và hệ sinh thái phong phú, Nam Định sở hữu thế mạnh về du lịch sinh thái cộng đồng kết hợp với trải nghiệm, khám phá văn hóa. Đây là hướng đi của mô hình du lịch cộng đồng Ecohost nhằm bảo vệ môi trường, cảnh quan đồng thời tạo sinh kế bền vững cho người dân bản địa...

- Báo điện tử Tổ Quốc ngày 1/8 đưa tin: "Sri Lanka miễn phí thị thực cho du khách của gần 50 quốc gia" cho biết: Ngày 31/7, Sri Lanka cho biết sẽ cấp thị thực miễn phí trong vòng 1 tháng cho du khách nhằm thúc đẩy ngành du lịch - vốn bị ảnh hưởng nặng nề sau loạt vụ tấn công đẫm máu đúng vào Lễ Phục sinh khiến 263 người thiệt mạng. Phát biểu với báo giới, Bộ trưởng Các vấn đề Phát triển du lịch, động vật hoang dã và Cơ đốc giáo John Amaratunga cho biết Nội các nước này đã thông qua việc miễn phí thị thực cho những người đến từ gần 50 nước.

- Báo Nhân Dân ngày 1/8 đưa tin: "Thăm làng gốm Bát Tràng" cho biết: Cách trung tâm Hà Nội hơn mười cây số, nằm bên bờ tả ngạn sông Hồng đầy nắng gió, làng gốm sứ cổ Bát Tràng (xã Bát Tràng, huyện Gia Lâm) là địa điểm dừng chân đáng nhớ đối với nhiều du kháchTheo truyền khẩu từ nhiều thế hệ, sau khi nhà Lý dời đô từ Hoa Lư về Đại La và đổi tên thành Thăng Long, thợ thủ công của các làng gốm Vĩnh Linh Tràng, Bồ Xuyên, Bạch Bát từ Thanh Hóa, Ninh Bình đã đến Bạch Thổ Phường mở lò, lập làng, sản xuất gốm, gạch cho triều đình phong kiến. Quá trình di cư từ quê cũ đến quê mới diễn ra trong nhiều thế kỷ, nhiều nhất vào đời nhà Trần, đời Lê Sơ và Lê Trung Hưng, hình thành nên làng gốm sứ Bát Tràng. Trải qua những bước thăng trầm của lịch sử, dân làng vẫn giữ được lửa nghề truyền thống bền bỉ cho tới nay.

- Báo điện tử Petro Time ngày 1/8 đưa tin: "Thú vị Tour xe đạp làng quê dành cho khách nước ngoài" cho biết: Đạp xe trên những con đường quê mát mẻ rợp bóng cây xanh đã không còn quá xa lạ với du khách nước ngoài khi đến miền Tây nói chung và Cần Thơ nói riêng. Trải nghiệm tour xe đạp mang đến cho du khách những góc nhìn khác về cuộc sống của người dân địa phương với những ấn tượng khó quên. Cần Thơ là một trong 5 thành phố trực thuộc trung ương của Việt Nam và là đô thị trung tâm của cả Đồng bằng sông Cửu Long. Bên cạnh sự nhộn nhịp của một thành phố đang trên đà phát triển, nơi đây vẫn giữ được cái hồn của một miền Tây giản dị. Với đặc trưng mạng lưới sông ngòi, kênh rạch chằng chịt, rất dễ dàng bắt gặp những cung đường ven sông thơ mộng và xanh mát bóng dừa cùng với những cơ sở sản xuất nhỏ lẻ của người dân thu hút nhiều du khách đến với tour tham quan bằng xe đạp.

3.Lĩnh vực Thể thao

- Báo điện tử Dân Trí ngày 2/8 đưa tin: "Công Phượng tiếp tục được đăng ký thi đấu ở Sint Truidense" cho biết: Cách đây ít giờ, CLB Sint Truidense đã công bố danh sách đăng ký thi đấu trong trận gặp Club Brugge ở vòng 2 giải VĐQG Bỉ. Điều đáng nói, Công Phượng tiếp tục góp mặt trong danh sách này. Công Phượng đã được HLV Marc Brys điền tên vào danh sách đăng ký thi đấu của Sint Truidense trong trận đấu với Royal Excel Mouscron ở vòng mở màn giải VĐQG Bỉ. Dù vậy, tiền đạo người Việt Nam đã không được ra sân.

- Báo Thanh Niên ngày 2/8 đưa tin: "Chiêu mộ cầu thủ nữ Việt kiều cho giấc mơ World Cup" cho biết: HLV Mai Đức Chung sẽ đề xuất với Liên đoàn Bóng đá VN (VFF) về việc tìm kiếm cầu thủ nữ Việt kiều đang thi đấu ở nước ngoài về khoác áo đội tuyển bóng đá nữ VN, nhằm hướng đến mục tiêu lọt vào World Cup nữ 2023 sau khi FIFA quyết định nâng lên 32 đội.

- Báo Vietnamplus ngày 1/8 đưa tin: "World Cup nữ tăng lên 32 đội, tuyển Việt Nam rộng cửa góp mặt" cho biết: Liên đoàn Bóng đá thế giới (FIFA) xác nhận World Cup nữ sẽ được nâng số đội tham dự từ 24 lên 32 sau năm 2023, tạo cơ hội cho đội tuyển nữ Việt Nam góp mặt tại giải đấu lớn nhất hành tinh. Chính Chủ tịch FIFA Gianni Infantino là người đầu tiên đưa ra đề xuất tăng số đội tham dự vòng chung kết trong giai đoạn Women World Cup 2019 chuẩn bị kết thúc hồi tháng 6 (Mỹ lên ngôi vô địch).

- Báo Hà Nội mới ngày 1/8 đưa tin: "Hà Nội giành 2 HCV Giải Bơi cứu đuối học sinh, thanh thiếu nhi toàn quốc 2019" cho biết: Sau 4 ngày thi đấu, đoàn vận động viên Hà Nội đã xếp thứ ba toàn đoàn tại Giải Bơi cứu đuối học sinh, thanh thiếu nhi toàn quốc "Đường đua xanh" năm 2019. Giải Bơi cứu đuối học sinh, thanh thiếu nhi toàn quốc "Đường đua xanh" được tổ chức nhằm vận động toàn dân, đặc biệt là trẻ em, tích cực tham gia học bơi, học các kỹ năng an toàn trong môi trường nước, học cách cứu đuối đúng cách để phòng chống đuối nước, góp phần nâng cao sức khỏe và phát triển năng khiếu thể thao cho thế hệ trẻ Việt Nam.

- Báo Sài Gòn Giải Phóng ngày 2/8 đưa tin: "Becamex Bình Dương và khúc cua quan trọng trong tháng 8" cho biết: Sau trận thua 0-1 trước Hà Nội trong trận chung kết lượt đi AFC Cup 2019 khu vực Đông Nam Á, thầy trò HLV Nguyễn Thanh Sơn sẽ bước vào tháng 8 với sự tập trung cao độ. Bởi đây có thể sẽ là khúc cua quan trọng nhất của đội bóng đất Thủ trong mùa giải năm nay. Mở đầu tháng 8 sẽ là chuyến làm khách trên sân Hàng Đẫy của Hà Nội trong khuôn khổ vòng đấu thứ 19 vào tối thứ Bảy tuần này (3-8). Sau đó 4 ngày sẽ là trận chung kết lượt về AFC Cup cũng trên sân Hàng Đẫy để khép lại mối duyên nợ với đội bóng Thủ đô ở mùa giải năm nay (gặp nhau tới 3 lần chỉ trong vòng 8 ngày).

- Báo Hà Nội mới ngày 1/8 đưa tin: "Bộ VHTTDL phản hồi về quy định một số môn thể thao trái thuần phong, mỹ tục" cho biết: Tại cuộc họp báo thường kỳ quý II vào ngày 1-8, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã có phản hồi về quy định tập thể thao mang tính chất khiêu dâm, đồi trụy, kích động bạo lực sẽ bị xử phạt theo Nghị định 46/2019/NĐ-CP quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực thể thao có hiệu lực từ ngày 1-8.

- Báo Thanh Niên ngày 2/8 đưa tin: Cantho Catfish chơi trò "mèo vờn chuột" trước Hanoi Buffaloes cho biết: Với thực lực mạnh hơn hẳn, đội đương kim vô địch Cantho Catfish kiểm soát tốt thế trận, chơi trò "mèo vờn chuột" với Hanoi Buffaloes tại giải bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam năm 2019 diễn ra tối ngày 1.8. Sở hữu các tay ném cự phách Hamilton, Tâm Đinh, Sang Đinh, Nguyễn Phú Hoàng được đánh giá vượt trội hơn đối thủ vốn chỉ có 2 gương mặt nổi bật là ngoại binh Mike Bell cùng Lê Ngọc Tú. Thế nhưng đội bóng chủ nhà Cantho Catfish không tấn công ồ ạt mà chơi kiểm soát thế trận, nhờ đó các cầu thủ Hanoi Buffaloes dễ thở hơn.

- Báo Hà Nội mới ngày 1/8 đưa tin: "Bơi Việt Nam - hai nửa tâm trạng" cho biết: Được kỳ vọng giành 2 vé trong kế hoạch chinh phục từ 16 đến 20 vé trực tiếp tham dự Olympic 2020 của thể thao Việt Nam, nhưng đến lúc này đội tuyển bơi mới hoàn thành một nửa. Người tập huấn trong nước là kình ngư Nguyễn Huy Hoàng đã hoàn thành mục tiêu, trong khi niềm hy vọng số 1, được tập huấn nước ngoài dài hạn là Nguyễn Thị Ánh Viên vẫn sẽ phải tiếp tục hành trình chinh phục tấm vé dự Olympic 2020.

- Báo Pháp luật TPHCM ngày 2/8 đưa tin: Việt Nam đá 'chung kết bảng', Malaysia thắng sốc Úc cho biết: -Hai trận còn lại ở vòng bảng, U-15 Việt Nam đá trong thế như hai "trận chung kết" để tìm vé vào bán kết... Sau ba lượt trận, Việt Nam đang xếp thứ 3 bảng A giải U-15 Đông Nam Á. Muốn có suất vào bán kết, thầy trò HLV Đinh Thế Nam phải coi hai trận còn lại là "chung kết bảng" và thắng mới vào bán kết.

- Báo Thanh Niên ngày 2/8 đưa tin: "Lê Quang Liêm chưa nếm mùi chiến thắng tại giải cờ vua quốc tế Hồ Nam" cho biết: Kỳ thủ số 1 Việt Nam Lê Quang Liêm chưa đạt phong độ tốt khi hòa cả 4 ván trước các đối thủ có elo thấp hơn ở giải cờ vua quốc tế Hồ Nam mở rộng đang diễn ra ở Trung Quốc. Chưa thua ván nào nhưng việc để hòa đến 4 ván khiến Quang Liêm chỉ đạt 2 điểm, kém kỳ thủ dẫn đầu Ivan Cheparinov (elo 2.666) 1,5 điểm.

- Báo điện tử VOV ngày 2/8 đưa tin: Vòng 19 V-League 2019: HAGL mất "siêu" cầu thủ, Hà Nội FC gặp khó cho biết: Ở vòng 19 V-League 2019, HAGL không co sự phục vụ của "siêu" cầu thủ, trong khi đó Hà Nội FC cũng thiếu vắng trung vệ của ĐT Việt Nam. Tại vòng 19 V-League 2019, HAGL sẽ có chuyến làm khách trên sân Thiên Trường của CLB Nam Định. Đây hứa hẹn là trận đấu rất khó khăn của đội bóng phố Núi, bởi sân Thiên Trường đang là "thánh địa" của thầy trò HLV Nguyễn Văn Dũng.

- Báo Thanh Niên ngày 1/8 đưa tin: "Ông Park cử người đi khảo sát sân Thammasat trước trận 'đại chiến' với Thái Lan" cho biết: Ngày 1.8, theo đề xuất của HLV Park Hang-seo, ông Đoàn Anh Tuấn – Trưởng phòng các đội tuyển quốc gia Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đã sang Thái Lan, thị sát sân vận động Thammasat, nơi diễn ra trận đấu lượt đi vòng loại World Cup khu vực châu Á giữa Thái Lan và Việt Nam (VN) vào ngày 5.9.

- Báo Công an Thành phố Đà Nẵng ngày 2/8 đưa tin: "CLB TPHCM và Nam Định nhận án phạt" cho biết: Trước thềm vòng 19 V.League 2019, Ban kỷ luật VFF đã công bố án phạt tiền với CLB TPHCM và Nam Định sau những sự cố ở vòng 18 cuối tuần vừa qua. Theo đó, ở trận đấu CLB TPHCM gặp Hà Nội trên sân Thống Nhất một số CĐV đội chủ nhà đã có phản ứng tiêu cực khi đồng thanh có những lời lẽ xúc phạm đối với tổ trọng tài điều hành trận đấu. Chưa hết, họ cũng dành những từ thiếu văn hóa nhắm vào bầu Hiển, nhà tài trợ của Hà Nội FC. Sau khi xem xét các hồ sơ, băng ghi hình về những tình huống phản ứng thiếu văn hóa của một số CĐV đội chủ nhà, Ban Kỷ luật VFF đã phạt BTC trận đấu TPHCM gặp Hà Nội 15 triệu đồng.

- Báo điện tử Nghệ An ngày 1/8 đưa tin: SLNA - Viettel: Trận cầu 'sinh tử' cho biết: Sau chuỗi trận bết bát vừa qua, Sông Lam Nghệ An trở về sân Vinh đón tiếp CLB Viettel trong khuôn khổ vòng 19. Trong bối cảnh bị dồn vào thế chân tường, đây là cơ hội để đội bóng xứ Nghệ cải thiện điểm số trên BXH nếu không muốn nằm trong nhóm phải đua trụ hạng.Trên BXH V.League sau vòng 18, SLNA đang xếp ở vị trí thứ 9 với 23 điểm. Điều đáng nói, vị trí này chỉ kém đội đứng áp chót là CLB Sài Gòn đúng 4 điểm và cách đội đứng thứ 3 chỉ bằng một trận thắng. Trong khi đó, Viettel đang đứng ở vị trí thứ 7 với 24 điểm, chỉ hơn SLNA đúng 1 trận hòa. Vì vậy, kết quả trận đấu tới trên sân Vinh sẽ quyết định rất lớn đến thứ hạng của hai đội bóng này.

4.Lĩnh vực Gia đình

- Báo Công an Nhân dân ngày 2/8 đưa tin: Trao giải cuộc thi sáng tác tranh cổ động "Gia đình no ấm, tiến bộ, hạnh phúc" cho biết: Ngày 1-8, tại Trung tâm Thông tin Triển lãm TP Hồ Chí Minh (Sở Văn hóa và Thể thao) diễn ra lễ trao giải cuộc thi sáng tác tranh cổ động với chủ đề "Gia đình no ấm, tiến bộ, hạnh phúc" năm 2019. Cuộc thi được phát động vào tháng 2-2019, sau 4 tháng phát động, Ban tổ chức cuộc thi đã nhận được 90 tác phẩm của 18 tác giả từ các tỉnh, thành phố trong cả nước tham dự. Nội dung các tác phẩm gửi đến dự thi thể hiện tình yêu thương của cha mẹ và con cái, gia đình hòa thuận, quyền bình đẳng giới, vị thế người phụ nữ trong gia đình, phòng chống bạo lực gia đình…


Theo: bvhttdl.gov.vn

Các tin khác
Chuyên cung cấp, thiết kế, thi công cảnh quan sân vườn, chau composite, chậu composite, chậu cây kiểng, chau cay kieng, chậu cây cảnh, chau cay canh, cham soc san vuon, chăm sóc sân vườn, thiết kế cảnh quan, thiet ke canh quan, công ty cảnh quan, công ty thiết kế cảnh quan, cong ty canh quan, cong ty thiet ke canh quan, thi công sân vườn, thiet ke san vuon dep, thiết kế sân vườn đẹp, san vuon, thiết kế sân vườn, sân vườn đẹp, san vuon dep, thiet ke san vuon, sân vườn, vườn đẹp, vuon dep, tiểu cảnh sân vườn, thiet ke canh quan, thiết kế sân vườn biệt thự, sân vườn biệt thự, thiet ke san vuon biet thu, tieu canh san vuon, thi cong san vuon, thiet ke thi cong san vuon, thiết kế thi công sân vườn, san vuon biet thu, thiết kế hồ cá koi, hồ cá koi nhật bản, ho ca koi nhat ban, ho ca koi, hồ cá koi, ho ca koi dep, hồ cá koi đẹp, thiet ke ho ca koi, thi công hồ cá koi, thi cong ho ca koi, vuon treo, vườn treo, vườn treo tường, vườn trên tường, vườn thẳng đứng, vườn đứng, vuon thang dung, tường cây xanh, tường cây, trồng cây trên tường, vườn tường, vuon tuong, trong cay tren tuong, tường cây xanh, tuong cay xanh, thi công vườn đứng, thi cong vuon dung, thiết kế quán cafe sân vườn, thiet ke quan cafe san vuon, thiet ke cafe san vuon, thiet ke cafe san vuon dep uy tín, chất lượng, giá rẻ nhất tphcm.
Công ty làm bảng hiệu giá rẻ HCM. Xưởng lam bang hieu đẹp hcm. Công ty in standee giá rẻ hà nội hcm. Cong ty in viet nhat giá rẻ hcm. Công ty in việt nhật giá rẻ HCM Công ty in phú quốc giá rẻ HCM Công ty quảng cáo phú quốc giá rẻ HCM Công ty in hiflex giá rẻ HCM Bán thi công backdrop giá rẻ HCM Làm in backdrop giá rẻ HCM Cung cap cho thue backdrop giá rẻ HCM Xuong in backdrop giá rẻ HCM Xuong máy in hiflex giá rẻ HCM Xuong máy in pp giá rẻ HCM Xuong máy in decal giá rẻ HCM Xuong máy in bạt giá rẻ HCM Ban máy in kỹ thuật số giá rẻ HCM Cung Cap máy in khổ lớn giá rẻ HCM Xuong may in hiflex giá rẻ HCM Xuong may in pp giá rẻ HCM Xuong may in decal giá rẻ HCM Xuong may in bat giá rẻ HCM Xuong may in ky thuat so giá rẻ HCM Xuong may in kho lon giá rẻ HCM
Dịch vụ làm đẹp, spa lam dep chất lượng với ưu đãi thường xuyên
Bí quyết Chăm Sóc Da - Dưỡng Da hiệu quả tại nhà. Chia sẻ Cách cham soc da cải thiện làn da đơn giản từ các nguyên liệu tự nhiên, dễ tìm.
Cách điều trị mụn triệt để, dieu tri mun tận gốc công nghệ Blue Light tại trexanhspa.vn, đặc trị các loại mụn không để lại sẹo và vết thâm
Triệt lông vĩnh viễn với New Elight OPT tại trexanhspa.vn. Dịch vụ triet long vinh vien hiệu quả 100%, không đau, tiết kiệm 50% chi phí, bảo hành trọn đời
Tắm trắng toàn thân theo chuẩn Hàn Quốc, tam trang toan than mang lại hiệu quả trắng da đến 90%, giải pháp tắm trắng da an toàn mà tiết kiệm
Chuyên cung cấp các loại giày da bảo hộ lao động, khẩu trang 3m, thang dây thoát hiểm, khau trang 3m, thang day thoat hiem, mặt nạ chống độc, găng tay bảo hộ lao động, kinh bao ho lao dong, dây đai an toàn, gang tay bao ho, day dai an toan, găng tay bảo hộ, gang tay bao ho lao dong, mat na chong doc, kính bảo hộ lao động, quan ao cong nhan, khau trang hoat tinh, thiết bị phòng sạch, ủng bảo hộ lao động, nut tai chong on, day an toan, dây an toàn, khẩu trang hoạt tính, quần áo công nhân, đồng phục công nhân, ung bao ho lao dong, nút bịt tai chống ồn, nút tai chống ồn, dong phuc cong nhan, găng tay cao su, gang tay cao su, mu bao ho lao dong, mũ bảo hộ lao động, thiet bi phong sach, nón bảo hộ lao động, bịt tai chống ồn, non bao ho lao dong, nut bit tai chong on, mat na phong doc, mặt nạ phòng độc, giày bảo hộ lao động, bit tai chong on, giay bao ho, giày bảo hộ, giay bao ho lao dong, áo bảo hộ lao động, khau trang y te, ao bao ho lao dong, khẩu trang y tế, khau trang hoat tinh, máy sấy công nghiệp, may say cong nghiep, nut tai chong on, bịt tai chống ồn, nút tai chống ồn, bit tai chong on, tu say cong nghiep, máy sấy nông sản, may say nong san, tủ sấy công nghiệp, mặt nạ chống độc, mat na chong doc, dây đai an toàn, mat na phong doc, day an toan, mặt nạ phòng độc, day dai an toan, dây an toàn, giay bao ho, mu bao ho lao dong, mũ bảo hộ lao động, khau trang 3m, bao tay bao ho lao dong, gang tay bao ho lao dong, gang tay lao dong, găng tay bảo hộ, găng tay bảo hộ lao động, găng tay bảo hộ, găng tay bảo hộ lao động, tủ sấy thực phẩm, máy sấy rau quả, may say thuc pham, máy sấy cá khô, máy sấy cá khô, máy sấy trái cây, máy sấy trái cây, thiết bị sấy, sấy nông sản, tủ sấy công nghiệp, máy sấy hoa quả giá rẻ, điện trở công nghiệp, máy sấy khô hoa quả chất lượng, giá rẻ hàng đầu việt nam.
Dịch vụ vệ sinh cầu cống, đào hầm, rác thải, vệ sinh công nghiệp, nao vet ho ga, vet ho ga, vét hố ga, nạo vét hố ga, rut ham cau, rút hầm cầu, rut ham cau gia re, hut ham cau, hút hầm cầu, rut ham cau hcm, hút hầm cầu hcm,
Chuyên in ấn, thiết kế thi công quảng cáo, Cong ty in, dich vu in, in bang ron, in bang ron gia re, in decal, in decal gia re, in decal gia re hcm, in decal giay, in co phuon, treo bang ron gia re, treo bang ron, standee, in standee, in folder, in poster, in lich tet, in lich tet gia re, in bao thu, in bao thu gia re, in to roi, in to roi gia re, in to roi gia re hcm, in catalogue, in catalogue tphcm, in catalogue gia re, in ky thuat so, in ky thuat so gia re, in ky thuat so kho lon, lam bang hieu, thi cong bang hieu, lam ban hieu led, lam ban hieu alu, in card visit, in card visit hcm, in card visit gia re, in name card, in name card gia re, in danh thiep, in phieu thu, in phieu chi, in tem nhan, in tem nhan gia re, in tem nhan tphcm, ke standee, ke x, ke chu x, standee, in backdrop, in backdrop gia re, in hiflex, in hiflex gia re, in hiflex gia re hcm, in pp, in pp gia re, in pp gia re hcm, lam bang hieu, thi cong bang hieu, thi cong backdrop, in canvas, in vai silk, in brochure, in bao bi giay, in tui giay tại tphcm và các tỉnh lân cận.
thong cong nghet, thong cong nghet gia re, thông cống nghẹt, thông cống nghẹt giá rẻ, thong cong nghet quan 1, thong cong nghet quan 10, thong cong nghet quan 11, thong cong nghet quan 12, thong cong nghet quan 2, thong cong nghet quan 3, thong cong nghet quan 4, thong cong nghet quan 5, thong cong nghet quan 6, thong cong nghet quan 7, thong cong nghet quan 8, thong cong nghet quan 9, thong cong nghet quan binh thanh, thong cong nghet quan go vap, thong cong nghet quan phu nhuan, thong cong nghet quan tan binh, thong cong nghet quan tan phu, thong cong nghet quan thu duc, rut ham cau quan 1, rut ham cau quan 10, rut ham cau quan 11, rut ham cau quan 12, rut ham cau quan 2, rut ham cau quan 3, rut ham cau quan 4, rut ham cau quan 5, rut ham cau quan 6, rut ham cau quan 7, rut ham cau quan 8, rut ham cau quan 9, rut ham cau quan binh thanh, rut ham cau quan go vap, rut ham cau quan phu nhuan, rut ham cau quan tan binh, rut ham cau quan tan phu, rut ham cau quan thu duc chất lượng giá rẻ nhất, thi công nhanh gọn.
Chuyên cung cấp dịch vụ thám tử giá rẻ, tham tu tu ha noi, tham tu tu tai ha noi, dịch vụ thám tử tư giá rẻ, tham tu tai ha noi, tham tu ha noi, công ty thám tử tư hà nội, dich vu thue tham tu o ha noi, dich vu tham tu tai ha noi, tham tu tu ha noi uy tin, thám tử tư hà nội, dich vu tham tu ha noi, công ty thám tử tư tại hà nội, công ty thám tử ở hà nội, dich vu tham tu tu ha noi, van phong tham tu uy tin ha noi, tham tu tu o ha noi, thám tử hà nội, văn phòng thám tử tư hà nội, dich vu tham tu tu tai ha noi, thám tử tại hà nội, dịch vụ thám tử tư tại hà nội, văn phòng thám tử tại hà nội, văn phòng thám tử tư tại hà nội, thue tham tu ha noi, công ty thám tử hà nội, dịch vụ thám tử hà nội, dịch vụ thám tử tại hà nội, thám tử tư ở hà nội, tham tu tu uy tin tai ha noi, tham tu tu gia re, công ty thám tử tại hà nội, thám tử tư tại hà nội, cong ty tham tu ha noi, van phong tham tu ha noi, dịch vụ thám tử tư hà nội, dich vu tham tu tu gia re, văn phòng thám tử hà nội, cong ty tham tu tu ha noi, van phong tham tu tu tai ha noi, công ty thám tử uy tín tại hà nội, thám tử tư uy tín tại hà nội, dịch vụ thám tử ở hà nội, dịch vụ thám tử ở hà nội, van phong tham tu tai ha noi, thuê thám tử tại hà nội, cong ty tham tu tai ha noi, cong ty tham tu tu tai ha noi, cong ty tham tu o ha noi, thám tử tư hà nội uy tín, van phong tham tu tu ha noi, công ty dịch vụ thám tử, dịch vụ thám tử, cong ty tham tu uy tin nhat, tham tu uy tin, cong ty tham tu uy tin tai ha noi, dich vu thue tham tu, công ty thám tử tư, dich vu tham tu tu, dịch vụ thám tử uy tín, dịch vụ thám tử tư, dich vu tham tu, công ty thám tử, thám tử tư, thám tử tư, cong ty dich vu tham tu tu, cong ty dich vu tham tu, thue tham tu, cong ty tham tu uy tin, thue tham tu tu, cong ty tham tu tu, thuê thám tử tư, cong ty tham tu, dich vu tham tu uy tin, công ty thám tử uy tín, dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp, tham tu chuyen nghiep, công ty thám tử uy tín nhất, dich vu tham tu chuyen nghiep, dịch vụ thám tử chuyên nghiệp, dich vu tham tu tu chuyen nghiep, thám tử chuyên nghiệp, thám tử tư chuyên nghiệp, công ty dịch vụ thám tử tư chất lượng, uy tín, bảo mật an toàn tuyệt đối.
balo gia re, balo hang hieu, balo hàng hiệu, ba lô, may balo theo mẫu, may balo theo mau, may balo quảng cáo, balo quảng cáo, gia công balo, in balo, may ba lô, may túi xách, sửa balo, sửa túi xách, sua balo, sửa túi xách, túi đựng laptop, tui dung laptop, balo du lich, balo du lịch, balo laptop, balo may anh, balo máy ảnh, balo thể thao, balo the thao, cặp văn phòng, cap van phong, túi đựng máy ảnh, tui dung may anh, túi xách du lịch, tui xach du lich, vali nhựa, vali nhua, vali nhựa dẻo, vali nhua deo, vali kéo, vali keo, vali du lich, vali du lịch, vali hàng hiệu, vali hang hieu, nơi bán vali, noi ban vali, vali vải, vali vai luôn là sản phẩm chất lượng, bảo hành 1 đổi 1.
Chuyên xây dựng, sửa chữa nhà ở tphcm, công ty hàng đầu tphcm về xay nha cap 4, xây nhà cấp 4, xay nha cap 4 dep gia re, xây nhà cấp 4 đẹp giá rẻ, xay nha tron goi, xây nhà trọn gói, ban ve thiet ke nha cap 4 dep, bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 đẹp, xay nha tro, xây nhà trọ, sua chua nha, sửa chữa nhà, dịch vụ sửa nhà trọn gói, dich vu sua nha tron goi gọi ngay chúng tôi khi có nhu cầu về xây dựng sửa chữa nhà cấp 4, nhà trọ. dịch vụ thám tử, dịch vụ thám tử tư, văn phòng thám tử, thám tử tư hà nội, dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp hà nội, rút hầm cầu giá rẻ, rut ham cau
Chuyen thi cong lap dat phong net, thanh ly phong net, bao tri phong net, cung cap linh kien phong net, ban ghe phong net, ghe phong net, ghe phong game, ban phong net, tu van lap dat phong net, lap dat phong net, chuyen lap dat phong net, lap dat phong net, thanh ly phong net uy tin gia re nhat tphcm
Chuyên thiết kế thi công hạ tầng xây dựng, chống thấm, sơn sửa nhà ở sửa cửa cuốn, sua cua cuon, sửa nhà, sua nha, sua nha gia re, sửa nhà giá rẻ, sua nha tron goi, sửa nhà trọn gói, sua chua nha, sửa chữa nhà, dich vu sua nha, sửa nhà cấp 4, sua nha cap 4, cải tạo nhà, cai tao nha, dịch vụ sửa chữa nhà, dich vu sua chua nha, sua nha chung cu, sửa nhà chung cư, sua chua nha tphcm, sửa chữa nhà tphcm, sua nha dep, sửa nhà đẹp, cải tạo nhà cũ, cai tao nha cu, sua chua nha dep, sửa chữa nhà trọn gói, sua chua nha gia re, sửa nhà chuyên nghiệp, sửa chữa nhà tphcm, dịch vụ sửa nhà tphcm, sua chua chung cu, sua nha gia re tphcm, dich vu sua chua nha tai tphcm, sua chua nha pho, sửa chữa nhà phố, sua chua nha hcm, dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói, sơn nhà, son nha, son nha dep, sơn nhà đẹp, dich vu son nha, dịch vụ sơn nhà, son tuong nha, dịch vụ sơn nhà giá rẻ, sơn sửa nhà, dịch vụ sơn nhà tphcm, làm mái tôn, thi công mái tôn, lam mai ton, chống thấm nhà xưởng, chong tham, chống thấm, chống thấm nhà, chong tham dot, chong tham nha ve sinh, chong tham nha, chong tham tuong, chong tham san thuong, chong dot mai ton, chống thấm nhà vệ sinh, chong tham dot, chống thấm tường, chong tham nha ve sinh, dịch vụ chống thấm, chống thấm trần nhà, dich vu chong tham, thi công chống thấm, cong ty chong tham uy tín giá rẻ chuyên nghiệp hcm.
thanh lý đồ cũ, thanh ly cong ty, thanh ly hang cu, thanh lý hàng cũ, thanh ly hang cu sai gon, thanh ly hang cu hcm, dich vu thanh ly, thanh ly may lanh, thu mua may lanh, thu mua may lanh cu, thu mua máy lạnh, thanh lý máy lạnh, thanh ly tu lanh, thanh ly tu dong, thanh ly tu mat, thanh ly may giat, thanh ly dien lanh, thu mua laptop cu, thu mua laptop cu hcm, thu mua iphone, thu mua ipad, thanh ly laptop, thanh ly laptop cu, thanh ly iphone, thanh ly ipad, thanh ly loa, thanh lý loa, thanh lý loa máy tính, thanh lý màn hình máy tính, thanh ly may tinh ban, thanh lý máy tính bàn, thanh ly phong net, Thanh lý bàn ghế, thanh ly ban ghe, thanh ly ban ghe cu, thanh lý bàn ghế cũ, thanh lý bàn ghế cũ hcm, thanh ly ban ghe go, thanh lý bàn ghế gỗ cũ, thanh ly ban ghe nha hang, thanh lý bàn ghế nhà hàng, thanh ly ban ghe phong khach, thanh lý bàn ghế phòng khách, thanh lý bàn ghế sofa, thanh ly ban ghe van phong, thanh lý bàn ghế văn phòng, thanh lý bàn ghế văn phòng cũ, thanh lý bàn làm việc, thanh lý bàn văn phòng, thanh lý bộ bàn ghế phòng khách, thanh ly ghe giam doc, thanh lý ghế gỗ, thanh lý ghế quán nét, thanh ly ghe salon, thanh lý sofa, thanh lý ghế văn phòng hcm, thanh ly van phong, thanh lý văn phòng, thanh lý văn phòng hcm, thanh ly ban ghe van phong, thanh lý bàn ghế văn phòng, thanh lý bàn ghế văn phòng cũ, thanh lý bàn văn phòng, thanh lý đồ văn phòng, thanh lý tủ văn phòng, thanh lý thiết bị văn phòng, thanh ly do dung van phong, thanh lý đồ dùng văn phòng, thanh lý máy tính văn phòng, thanh ly noi that van phong, thanh lý nội thất, thanh ly noi that, thanh lý đồ dùng gia đình, thanh ly do noi that, thanh lý đồ nội thất, thanh lý đồ nội thất gia đình, thanh lý đồ bếp, thanh ly do dung gia dinh, thanh ly do go noi that, thanh lý khách sạn, thanh ly khach san, thanh ly nha hang, thanh lý nhà hàng, thanh lý nhà hàng quán ăn, thanh ly nha hang quan an, thanh lý đồ dùng nhà hàng, thanh ly do dung nha hang, thanh lý đồ dùng quán cafe, thanh ly do dung quan café, thanh lý đồ bán cafe, thanh ly do ban café, thanh lý phòng karaoke, thanh ly phong karaoke, thanh lý quán ăn, thanh ly quan an, thanh lý quán bar, thanh ly quan bar, thanh ly quan cafe, thanh lý quán cafe, thanh lý quán karaoke, thanh ly quan karaoke, thanh ly quay bar, thanh lý quầy bar, thanh ly quay bar café, thanh lý quầy bar cafe, thanh lý shop thời trang, thanh ly shop thoi trang, thanh ly cua hang, thanh lý cửa hàng, thanh lý cửa hàng điện thoại, thanh ly cua hang dien thoai, thanh ly cua hang quan ao, thanh lý cửa hàng quần áo, thanh ly tu ban hang, thanh lý tủ bán hàng, thanh lý tủ cũ, thanh ly tu cu, thanh lý tủ bếp cũ, thanh ly tu bep cu, thanh ly tu kinh, thanh lý tủ kính, thanh ly tu quan ao cu, thanh lý tủ quần áo cũ, thanh lý ô tô, thanh ly o to, thanh lý ô tô cũ, thanh ly o to cu, thanh lý xe máy cũ, thanh ly xe may cu, thanh ly hang ton kho, thanh lý hàng tồn kho, thanh lý nhà xưởng, thanh ly nha xuong, thanh lý máy móc xưởng gỗ, thanh ly may moc xuong go, thanh ly may nen khi, thanh lý máy nén khí, thanh ly xuong co khi, thanh lý xưởng cơ khí, may lanh cu, máy lạnh cũ, ban may lanh cu, bán máy lạnh cũ, bao tri may lanh, bảo trì máy lạnh, ve sinh may lanh, vệ sinh máy lạnh, thu mua may lanh, thu mua may lanh cu, may lanh cu toshiba, may lanh cu panasonic, may lanh cu hitachi, may lanh cu lg, may lanh cu reetech, may lanh cu sharp, may lanh cu national, laptop cu sony vaio, laptop cu dell, laptop cu asus, laptop cu acer, laptop cu hp, laptop cu lenovo, laptop cu toshiba, macbook cu, thu mua may lanh cu, thu mua máy lạnh cũ, sua may lanh quan 1, sửa máy lạnh quận 1, sua may lanh quan 2, sửa máy lạnh quận 2, sua may lanh quan 3, sửa máy lạnh quận 3, sua may lanh quan 4, sửa máy lạnh quận 4, sua may lanh quan 5, sửa máy lạnh quận 5, sua may lanh quan 6, sửa máy lạnh quận 6, sua may lanh quan 7, sửa máy lạnh quận 7, sua may lanh quan 8, sửa máy lạnh quận 8, sua may lanh quan 9, sửa máy lạnh quận 9, sua may lanh quan 10, sửa máy lạnh quận 10, sua may lanh quan 11, sửa máy lạnh quận 11, sua may lanh quan 12, sửa máy lạnh quận 12, sửa máy lạnh quận thủ đức, sua may lanh quan thu duc, sửa máy lạnh quận bình thạnh, sua may lanh quan binh thanh, sửa máy lạnh quận tân bình, sua may lanh quan tan binh, sửa máy lạnh quận tân phú, sua may lanh quan tan phu, sửa máy lạnh quận phú nhuận, sua may lanh quan phu nhuan, sửa máy lạnh quận bình tân, sua may lanh quan binh tan, sửa máy lạnh quận hóc môn, sua may lanh, sua chua may lanh, sửa máy lạnh, sửa chữa máy lạnh, ve sinh may lanh, vệ sinh máy lạnh, bảo trì máy lạnh, bao tri may lanh, ve sinh may lanh quan 1, vệ sinh máy lạnh quận 1, ve sinh may lanh quan 2, vệ sinh máy lạnh quận 2, ve sinh may lanh quan 3, vệ sinh máy lạnh quận 3, ve sinh may lanh quan 4, vệ sinh máy lạnh quận 4, ve sinh may lanh quan 5, vệ sinh máy lạnh quận 5, ve sinh may lanh quan 6, vệ sinh máy lạnh quận 6, ve sinh may lanh quan 7, vệ sinh máy lạnh quận 7, ve sinh may lanh quan 8, vệ sinh máy lạnh quận 8, ve sinh may lanh quan 9, vệ sinh máy lạnh quận 9, ve sinh may lanh quan 10, vệ sinh máy lạnh quận 10, ve sinh may lanh quan 11, vệ sinh máy lạnh quận 11, ve sinh may lanh quan 12, vệ sinh máy lạnh quận 12, ve sinh may lanh quan thu duc, vệ sinh máy lạnh quận thủ đức, ve sinh may lanh quan binh thanh, vệ sinh máy lạnh quận bình thạnh, ve sinh may lanh quan tan binh, vệ sinh máy lạnh quận tân bình, ve sinh may lanh quan tan phu, vệ sinh máy lạnh quận tân phú, ve sinh may lanh quan phu nhuan, vệ sinh máy lạnh quận phú nhuận, ve sinh may lanh quan binh tan, vệ sinh máy lạnh quận bình tân, ve sinh may lanh quan hoc mon, vệ sinh máy lạnh quận hóc môn, dich vu may lanh, dịch vụ máy lạnh, ve sinh may lanh quan 1, vệ sinh máy lạnh quận 1, ve sinh may lanh quan 2, vệ sinh máy lạnh quận 2, ve sinh may lanh quan 3, vệ sinh máy lạnh quận 3, ve sinh may lanh quan 4, vệ sinh máy lạnh quận 4, ve sinh may lanh quan 5, vệ sinh máy lạnh quận 5, ve sinh may lanh quan 6, vệ sinh máy lạnh quận 6, ve sinh may lanh quan 7, vệ sinh máy lạnh quận 7, ve sinh may lanh quan 8, vệ sinh máy lạnh quận 8, ve sinh may lanh quan 9, vệ sinh máy lạnh quận 9, ve sinh may lanh quan 10, vệ sinh máy lạnh quận 10, ve sinh may lanh quan 11, vệ sinh máy lạnh quận 11, ve sinh may lanh quan 12, vệ sinh máy lạnh quận 12, ve sinh may lanh quan thu duc, vệ sinh máy lạnh quận thủ đức, ve sinh may lanh quan binh thanh, vệ sinh máy lạnh quận bình thạnh, ve sinh may lanh quan tan binh, vệ sinh máy lạnh quận tân bình, ve sinh may lanh quan tan phu, vệ sinh máy lạnh quận tân phú, ve sinh may lanh quan phu nhuan, vệ sinh máy lạnh quận phú nhuận, ve sinh may lanh quan binh tan, vệ sinh máy lạnh quận bình tân, ve sinh may lanh quan hoc mon, vệ sinh máy lạnh quận hóc môn
Chuyên thanh lý laptop, máy ảnh, iphone, ipad tại tphcm. Công ty hàng đầu tphcm về dịch vụ thu mua laptop cu, thu mua may anh, thu mua máy ảnh, thu mua may anh cu, thu mua máy ảnh cũ, mua máy ảnh cũ giá cao, thu mua iphone, thu mua ipad, thu mua iphone cũ giá cao, thu mua ipad cũ giá cao, thu mua may tinh bang, thu mua máy tính bảng, thu mua máy tính bảng cũ giá cao, thu mua may tinh bang cu gia cao, thu mua macbook, thu mua macbook cũ giá cao, thu mua macbook cu gia cao uy tín, đến tận nơi thu mua mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng.
khẩu hiệu thi đua
Thư viện ảnh
Liên kết website
THĂM DÒ Ý KIẾN
Thăm dò ý kiến nâng cấp website Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch