Ngoài ra chúng ta cũng có thể tham khảo thêm những dự án, căn hộ cao cấp tại đây để có cái nhìn tổng quan về thị trường bất động sản tại Tp. HCM như dự án Luxgarden, dự án 790tr Bình Tân can ho Green Town, Dự án tiêu chuẩn Nhật Bản căn hộ Ascent Lakeside, Ngoài ra, bán thêm dat nen Long Hung City, Hay du an Long Hung City giá từ Chủ đầu tư. Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp thêm dự án mới Can ho Opal Tower sắp công bố, cũng như dự án opal city. Nếu quan tâm dự án trung tâm Quận 3 thì tham khảo ngay Grand Central. Xem thêm Luxriverview Quan 7, Green Town, cũng như là căn hộ Ascent Lakeside, Du an Sky Symphony, Can ho gia tot Chuyen dich vuhut be phot, thong cong, nao vet ho ga, thong tac cau cong, nha ve sinh uy tin gia re. Quy khach ha noi can hut be phot tai thanh xuan, ho ga, ham cau vui long lien he chung toi ,thong tac ve sinh,
Tin tức - Sự kiện / Trong Nước
Điểm báo hoạt động ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch ngày 29/7/2019
Ngày đăng: 29/07/2019
Chung kết cuộc thi "Tiếng hát ASEAN+3" năm 2019 là thông tin đáng chú ý trên báo ngày hôm nay.

 1.Lĩnh vực Văn hóa

 

- Báo Nhân Dân ngày 29/7 đưa tin: "Festival văn hóa tơ lụa, thổ cẩm Việt Nam - thế giới lần thứ năm" cho biết: Từ ngày 7 đến 9-8, tại Làng lụa Hội An (Quảng Nam) sẽ diễn ra Festival Văn hóa tơ lụa, thổ cẩm Việt Nam - thế giới lần thứ năm. Sự kiện nhằm tôn vinh văn hóa nghề ươm tơ dệt lụa truyền thống, kết nối giao lưu để mở đầu ra cho thị trường tơ lụa Việt Nam, từng bước đưa các đơn vị sản xuất tơ lụa đến với các tổ chức và thị trường quốc tế. Festival dự kiến có tám quốc gia và đại diện năm thành phố cùng hàng chục đơn vị sản xuất, làng nghề tơ lụa, thổ cẩm Việt Nam tham dự như: Vạn Phúc, Nha Xá, Mã Châu, Mỹ Đức, Nam Cao, Tân Châu, Chăm Ninh Thuận cùng sự có mặt của gần 80 nghệ nhân…

- Báo Văn hóa ngày 29/7 đưa tin: Trình Chủ tịch nước phong tặng, truy tặng danh hiệu NSND, NSƯT lần 9: Nghệ sĩ hạnh phúc chờ "trái ngọt" cho biết: Theo Tờ trình 898/TTr-TTg vừa được Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình ký trình Chủ tịch nước vào cuối tuần qua về việc đề nghị phong tặng và truy tặng danh hiệu NSND, NSƯT lần thứ 9 năm 2019, trong đó có 84 nghệ sĩ được đề nghị phong tặng, truy tặng danh hiệu NSND, 307 cá nhân được đề nghị phong tặng, truy tặng danh hiệu NSƯT. Đón nhận tin vui này, nhiều nghệ sĩ có tên trong danh sách đề nghị phong tặng các danh hiệu cao quý đều chia sẻ, đó là niềm hạnh phúc không gì có thể đong đếm được trong cuộc đời nghệ thuật của họ. Được biết, lễ trao tặng dự kiến sẽ được tổ chức vào dịp 2.9 tới đây, và các nghệ sĩ đều đang rất mong chờ đến ngày được hái về "trái ngọt".

- Báo Hà Nội mới ngày 28/7 đưa tin: "Nhiều đêm nhạc ý nghĩa và hấp dẫn diễn ra trong tháng 8" cho biết: Trong tháng 8, sẽ có nhiều đêm nhạc diễn ra như liveshow "Tứ ân" mừng lễ Vu Lan, liveshow "Tự dưng" của nhóm Lộn xộn band, đêm nhạc "Nơi mùa thu bắt đầu" của các "diva" nhạc Việt. Lễ Vu Lan là một ngày lễ lớn trong Phật giáo và trở thành một truyền thống tốt đẹp của người Việt Nam với ý nghĩa báo hiếu, khắc ghi công ơn sinh thành, dưỡng dục của cha mẹ. Nhân dịp này, nhiều nghệ sĩ Việt đã chung tay tham gia tổ chức chương trình nghệ thuật "Tứ ân" với mục đích gây quỹ để giúp đỡ những gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

- TTXVN ngày 28/7 đưa tin: "Phát huy giá trị tinh hoa của Phật giáo góp phần phục vụ nhân sinh" cho biết: Ngày 28/7, tại Hà Nội, Ban Hướng dẫn Phật tử Trung ương Giáo hội Phật giáo Việt Nam tổ chức Hội thảo khoa học quốc gia "Hoạt động của tín đồ Phật tử với sự phát triển bền vững đất nước". Hội thảo nhằm huy động trí tuệ, tâm huyết của giới khoa học để thảo luận, làm rõ trên các phương diện lý luận, nhận thức, khuynh hướng và những nội dung về vị trí, vai trò của Phật giáo trong lịch sử và hiện tại; của khuynh hướng Phật giáo nhập thế cũng như việc Phật giáo tham gia giải quyết các vấn đề xã hội và con người đương đại; đồng thời, phát huy các giá trị tốt đẹp của Phật giáo cho hòa bình, ổn định, phát triển của con người và xã hội, tạo cơ hội thúc đẩy sự đối thoại và quan hệ hợp tác nghiên cứu giữa các nhà khoa học trong và ngoài nước về Phật học.

- Báo Nhân Dân ngày 29/7 đưa tin: "Gian nan hành trình tự chủ của sân khấu truyền thống" cho biết: Theo lộ trình, đến năm 2020, hệ thống các đơn vị nghệ thuật công lập sẽ phải tiến tới tự chủ hoàn toàn. Thế nhưng, thực tế cho thấy, yêu cầu này khó có thể thực hiện đúng kế hoạch, bởi đến nay, nhiều đơn vị, nhất là những đơn vị nghệ thuật truyền thống vẫn đang loay hoay khi phải đối mặt nhiều khó khăn trên con đường "lấy nghệ thuật để nuôi nghệ thuật".

- Báo Văn hóa ngày 29/7 đưa tin: Lại một chương trình thi sắc đẹp "chui" bị dừng: Không thể cứ mãi...cảnh báo cho biết: Sau "Nữ hoàng thương hiệu Việt Nam 2019", cuối tuần qua dư luận tiếp tục xôn xao thông tin liên quan đến "Gala gặp gỡ hoa hậu và nữ doanh nhân Việt Nam - Hàn Quốc". Chương trình này có dấu hiệu "thi chui" của một cuộc thi sắc đẹp nhưng buộc phải dừng lại trước giờ G. Chiều 28.7, trao đổi với Văn Hoá, Q.Cục trưởng Cục Nghệ thuật biểu diễn Nguyễn Quang Vinh cho biết: Trước tình trạng một số đơn vị, doanh nghiệp mượn cái mũ tổ chức chương trình nghệ thuật, giải trí nhưng thực chất thi người đẹp cũng như tôn vinh danh hiệu này khác, vi phạm quy định của pháp luật, gây bức xúc trong dư luận xã hội; theo chỉ đạo của lãnh đạo Bộ VHTTDL, tới đây Cục Nghệ thuật biểu diễn sẽ phối hợp chặt chẽ với các Sở, ngành, địa phương tiến hành kiểm tra và xử lý nghiêm những sai phạm nếu có. Đồng thời sẽ có biện pháp chấn chỉnh tình trạng này.

- Báo Hà Nội mới ngày 28/7 đưa tin: "Nhân thêm nhiều việc tốt" cho biết: Nếu như việc đẩy mạnh tuyên truyền giúp Quy tắc ứng xử nơi công cộng trên địa bàn thành phố và Quy tắc ứng xử của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong các cơ quan thuộc thành phố Hà Nội trở nên quen thuộc với mọi người, thì những sáng kiến hay, hành động đẹp mang đến sự gần gũi, thuyết phục, để nhân thêm nhiều việc tốt. Sau hơn hai năm triển khai thực hiện, sức lan tỏa của những tấm gương sáng từ công sở tới cộng đồng đang ghi dấu đậm nét trên hành trình đưa hệ thống quy tắc ứng xử vào cuộc sống ở Thủ đô.

- TTXVN ngày 27/7 đưa tin: Tác phẩm 'Mẹ và con' của họa sĩ khiếm thính Dương Phương Linh được trưng bày tại Italy cho biết: Tác phẩm "Mẹ và con" (Mother and child) của họa sĩ trẻ khiếm thính người Việt Nam Dương Phương Linh đã lọt vào danh sách 12 tác phẩm nghệ thuật được trưng bày tại Triển lãm tranh nghệ thuật RealEYES tổ chức ở khách sạn Vinicio thuộc thị trấn Ansedonia, vùng Tuscany, miền Trung Italy. Triển lãm tranh nghệ thuật RealEYES, nơi hội tụ sự sáng tạo và phóng khoáng, đã lựa chọn 12 tác phẩm nghệ thuật xuất sắc nhất của các nghệ sĩ độc lập và những sinh viên, học sinh gặp hoàn cảnh khó khăn để giới thiệu tới công chúng. Chính các tác phẩm này cũng sẽ đóng vai trò tích cực trong một dự án lớn hơn, đó là cuộc đấu giá từ thiện để gây quỹ cho dự án "Le Cellule di Francesca" (tế bào Francesca) nhằm nghiên cứu về bệnh bạch cầu nguyên bào tủy cấp tính.

- Báo Văn hóa ngày 29/7 đưa tin: Dự án nghệ thuật "Họa sắc tuồng ca" cho biết: "Họa sắc tuồng ca" là dự án nghệ thuật đương đại khai thác các yếu tố văn hóa Việt Nam do Vietnamme tổ chức triển khai vào hôm qua 28.7, tại TP.HCM. Hoạt động nhằm cổ động cho tinh thần khởi nghiệp nghệ thuật cũng như lan tỏa tình yêu đối với tuồng cổ Việt Nam, trong đó đặc biệt chú trọng giới trẻ. "Họa sắc tuồng ca" mang đến cho người tham gia hai hoạt động chính: Mini talkshow chủ đề "Khởi nghiệp nghệ thuật" và trải nghiệm vẽ mặt nạ tuồng cổ cùng NSƯT Linh Hiền.

- Báo Hà Nội mới ngày 28/7 đưa tin: "Giám định tác phẩm mỹ thuật, nhiếp ảnh: Khó nhưng không bỏ cuộc" cho biết: Một thị trường mỹ thuật, nhiếp ảnh lành mạnh, có khả năng hội nhập quốc tế, nhất thiết phải có hoạt động giám định nhằm xác định tính nguyên gốc của tác phẩm và bản quyền tác giả. Ở nước ta, dù cơ quan nhà nước đứng ra thực hiện công tác này, nhưng vẫn gặp khó, ít người tìm đến. Cục trưởng Cục Mỹ thuật, Nhiếp ảnh và Triển lãm (Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch) Vi Kiến Thành khẳng định: "Không vì thế mà chúng ta bỏ cuộc. Phải đi mới thành đường".

- Báo Nhân Dân ngày 29/7 đưa tin: "Đại Nhạc hội ASEAN - Nhật Bản 2019" cho biết: Chiều 27-7, tại Hà Nội, Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) tổ chức họp báo Đại Nhạc hội ASEAN - Nhật Bản 2019. Dự họp báo, có Tổng Giám đốc VTV Trần Bình Minh, Đại sứ đặc biệt Nhật Bản - ASEAN Xu-gi Ri-ô-ta-rô. Với chủ đề "Ước nguyện hòa bình", chương trình tôn vinh những nét đẹp văn hóa của các dân tộc, hướng tới sự hợp tác cùng phát triển vì một thế giới hòa bình. Đây là Đại Nhạc hội ASEAN - Nhật Bản lần đầu được tổ chức tại Việt Nam, quy tụ những giọng ca hàng đầu cùng các nghệ sĩ nổi tiếng, các ngôi sao nhạc Pop...

- Báo Văn hóa ngày 29/7 đưa tin: "Nâng cao chất lượng phong trào TDĐKXDĐSVH: Chấm dứt bình xét danh hiệu chạy theo thành tích" cho biết: Nghị định số 122/2018/ NĐ-CP của Chính phủ về xét tặng danh hiệu "Gia đình văn hóa"; "Thôn văn hóa", "Làng văn hóa", "Ấp văn hóa", "Bản văn hóa", "Tổ dân phố văn hóa" đã đặt mục tiêu đưa việc bình xét, tôn vinh các danh hiệu văn hóa đạt hiệu quả thực chất, khắc phục "bệnh hình thức", thiếu chiều sâu. Đây cũng là một giải pháp trọng tâm nhằm nâng cao chất lượng phong trào TDĐKXDĐSVH trong thời gian tới.

- Báo Hà Nội mới ngày 27/7 đưa tin: "Việt Nam được tôn vinh trong lĩnh vực phát hành phim tại CineAsia" cho biết: Ban tổ chức giải thưởng CineAsia vừa công bố, đại diện Việt Nam, bà Đinh Thị Thanh Hương, Phó chủ tịch Công ty Cổ phần giải trí và truyền thông Galaxy, được trao giải "Distributor of the Year" (Nhà phân phối của năm) trong lĩnh vực phát hành phim tại CineAsia 2019. Trong hơn 20 năm làm việc trong lĩnh vực sản xuất, phát hành phim tại Việt Nam, bà Đinh Thị Thanh Hương đã góp phần nâng doanh thu của Công ty Galaxy lên gấp đôi trong giai đoạn 2012-2018, cùng sự thành công của nhiều bộ phim "bom tấn" của điện ảnh Việt Nam như: "Nụ hôn thần chết", "Chàng trai năm ấy", "Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh"…

- Báo điện tử VOV , báo điện tử Quảng Ninh và nhiều báo khác ngày 29/7 đưa tin: Chung kết cuộc thi "Tiếng hát ASEAN+3" năm 2019 cho biết: Tối 28-7, tại thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh, đã diễn ra đêm chung kết cuộc thi "Tiếng hát ASEAN+3" lần thứ hai năm 2019. Năm nay, cuộc thi "Tiếng hát ASEAN+3" quy tụ dàn ca sĩ chuyên nghiệp nhạc pop, có độ tuổi từ 18 đến 35, đến từ 10 nước ASEAN và 4 nghệ sĩ khách mời của Trung Quốc, Nhật Bản và Hàn Quốc. Kết quả: Olivia Christina (Indonesia) và Eint Chit (Myanmar) giành giải Ba; Trần Hồng Nhung (Việt Nam) và Aicelle Santos (Philippines) giành giải Nhì. Danh hiệu Quán quân thuộc về Rosario Bianis đến từ Malaysia.

Chung kết cuộc thi "Tiếng hát ASEAN+3" năm 2019 - Ảnh: VOV

2.Lĩnh vực Du lịch

- Báo Lao động Thủ đô ngày 29/7 đưa tin: "Điều gì khiến Đà Nẵng đạt mức tăng trưởng khách quốc tế kỷ lục thời gian qua?" cho biết: Sự tăng trưởng của du lịch Đà Nẵng khiến nhiều điểm đến thế giới cũng phải ngưỡng mộ chứ chẳng nói riêng gì Việt Nam. Nhưng "phép màu" không đến tự nhiên. Sức hút của du lịch Đà Nẵng bây giờ không còn bó hẹp ở những bãi biển đẹp, những ngọn núi hoang sơ như nhiều năm trước.

- Báo điện tử Tiền Phong ngày 29/7 đưa tin: "Phát triển ồ ạt du lịch Homestay: Thiếu bền vững" cho biết: Hội An đã đi con đường du lịch cộng đồng với mong muốn mọi người dân đều có thể tham gia làm du lịch với hai tư cách: một là chủ thể làm dịch vụ và hai là người được hưởng lợi. Homestay là hướng đi để cộng đồng được hưởng lợi từ du lịch. Sắp tới đây, UBND TP chủ trương xây dựng thành phố du lịch thông minh, du khách có thể trực tiếp phản hồi về các trải nghiệm dịch vụ. "Cứ ồ ạt như thế này thì Hội An sẽ gánh thêm một lượng lớn rác thải nhựa, quá tải lưu thông, mất luôn du lịch sinh thái cộng đồng …"- ông Lê Ngọc Thuận, Chủ tịch Hiệp hội Homestay Hội An lo lắng.

- Báo Sài Gòn Giải Phóng ngày 26/7 đưa tin: "Du lịch nông nghiệp cuối dòng Mê Công" cho biết: Chỉ từ 2 cây siro, một nhà vườn ở Gò Công Đông (Tiền Giang) đã tạo nên điểm nhấn du lịch nông nghiệp. Châu thổ cuối nguồn Mê Công cần được "đánh thức" từ những tài nguyên bản địa do chính tay người nông dân tạo dựng. Ông Chín Vũ giờ bán cả cây siro giống cho khách tham quan (giá dao động từ 20.000 - 150.000 đồng/cây). Bị cuốn hút bởi vẻ đẹp của cây siro, khách tham quan thường chọn mua vài cây, thậm chí vài chục cây về trồng với hy vọng sở hữu vườn cây đáng mơ ước như ông Chín Vũ.

- Báo điện tử Hải Quan ngày 29/7 đưa tin: "Vườn chim Bạc Liêu - Khu bảo tồn thiên nhiên quốc gia và điểm tham quan hấp dẫn" cho biết: Vườn chim Bạc Liêu tọa lạc tại khóm Kinh Tế, phường Nhà Mát, Thành phố Bạc Liêu. Từ trung tâm thành phố Bạc Liêu di chuyển trên đường Cao Văn Lầu hoặc đường Ninh Bình, đi về hướng biển đông khoảng 4km, quẹo phải qua cầu Vườn Chim 1km, du khách sẽ đến được Khu du lịch sinh thái Vườn chim Bạc Liêu. Điều thú vị là vườn chim nằm trong nội ô thành phố, nhưng nó tách biệt hẳn với không khí ồn ào, náo nhiệt bên ngoài.

- Báo Đồng Nai ngày 28/7 đưa tin: "Du lịch Đồng Nai: Tận hưởng những khoảnh khắc đẹp của 8 hồ lớn" cho biết: Đồng Nai được nhiều du khách chọn làm nơi nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí vì có phong cảnh thiên nhiên tươi đẹp, du lịch mạo hiểm hấp dẫn... Trong đó, những người yêu mến thiên nhiên không nên bỏ qua việc tham quan các hồ tại Đồng Nai như: Trị An, Sông Mây, Gia Ui, Núi Le, Suối Vọng, Đa Tôn, Cầu Mới, Lộc An.Do thiên nhiên ưu đãi cùng sự góp sức của con người đã tạo nên 8 hồ lớn tại Đồng Nai có cảnh đẹp thơ mộng. Khám phá, tận hưởng những khoảnh khắc đẹp trên hồ sẽ giúp cho tâm hồn con người thanh thản vì được hòa mình vào thiên nhiên.

- Báo Doanh nghiệp Việt Nam ngày 28/7 đưa tin: "Địa điểm tâm linh trăm năm huyền bí trên đảo Lý Sơn" cho biết: Chùa Hang ở núi Thới Lới, đình làng An Hải, điện thờ Phật Mẫu của đạo Cao Đài... là những công trình tâm linh mang kiến trúc độc đáo, tọa lạc tại nơi có cảnh quan tuyệt đẹp mà du khách không thể bỏ qua khi khám phá đảo Lỷ Sơn (Quảng Ngãi).

- Báo điện tử Đảng cộng sản Việt Nam ngày 28/7 đưa tin: "Cách làm sáng tạo trong xây dựng nông thôn mới ở xã đảo Việt Hải" cho biết: Cách đây chưa xa, ít người biết đến xã đảo Việt Hải (Cát Hải, Hải Phòng) vì sự biệt lập và heo hút của địa danh này. Tuy nhiên, giờ đây Việt Hải đã trở thành "chấm đỏ'' trên bản đồ du lịch cộng đồng, thu hút đông đảo du khách đến thăm quan, trải nghiệm, trong đó chủ yếu là khách quốc tế. Đến Việt Hải du khách sẽ cảm nhận được không gian yên bình, nhịp sống dường như chậm lại, được đi bộ hoặc đạp xe khám phá cảnh đẹp rừng núi hoang sơ kỳ vĩ, tham gia trải nghiệm nghề nông của người dân trong xã, được leo núi, ngắm biển hay đến thăm những ngôi nhà cổ nằm sâu trong thung lũng bao quanh là núi non trùng điệp...

- Báo điện tử Zing.vn ngày 28/7 đưa tin: "Quê nhà của HLV Park Hang-seo thu hút khách du lịch Việt Nam" cho biết: Hàng trăm khách Việt Nam đã tham gia tour du lịch quận Sancheong thuộc tỉnh Nam Gyeongsang, là quê hương của HLV Park Hang-seo. Trang Kookje của Hàn Quốc đưa tin rất đông khách du lịch Việt Nam đã và đang đến quận Sancheong, tỉnh Nam Gyeongsang, quê nhà của HLV trưởng đội tuyển Việt Nam Park Hang-seo. Các quan chức địa phương cho hay trong hai ngày 25 và 28/7, có hơn 150 khách du lịch Việt Nam đã đến thăm Namsa Yedam thuộc quận Sancheong, ngôi làng được mệnh danh đẹp nhất Hàn Quốc và chiêm ngưỡng vẻ đẹp của những mái nhà truyền thống mang đậm bản sắc xứ sở kim chi.

- Báo Pháp luật TPHCM ngày 28/7 đưa tin: "Thực hư khách phải trả tiền tham quan hải đăng Hòn Chút" cho biết: Việc phải trả 10.000 đồng/lượt khi đến tham quan trạm hải đăng Hòn Chút (Cam Ranh, Khánh Hòa) khiến nhiều du khách bức xúc. Theo thông tin từ chị NTT (một du khách đến từ TP.HCM), thời gian gần đây diễn ra tình trạng khách du lịch phải trả tiền 10.000 đồng mới được lên tham quan ngọn hải đăng Hòn Chút. Để dẫn chứng, chị T. đã quay lại một đoạn clip.

- Báo Đại Đoàn Kết ngày 28/7 đưa tin: "Phát triển kinh tế ban đêm: Lối mở khả thi" cho biết: 24 giờ đêm nhưng những con phố giữa trung tâm thủ đô vẫn náo nhiệt. Các quán ăn trên phố Tạ Hiện đông đúc, chật cứng người. Tương tự, phố Hàng Chiếu, Hàng Dầu, Mã Mây… đèn điện vẫn sáng choang. Không chỉ tại trung tâm thành phố, dọc tuyến đường từ Hà Đông lên Ngã Tư Sở (Hà Nội), hàng quán buổi đêm vẫn rất nhộn nhịp, dường như không có ranh giới đêm ngày.

- Báo điện tử Tổ Quốc ngày 29/7 đưa tin: "Hòa Bình: Biến "chảo lửa" ma túy Hang Kia – Pà Cò thành điểm du lịch cộng đồng" cho biết: Nói như lời của ông Bùi Văn Tỉnh - Bí thư Tỉnh ủy Hòa Bình thì cần biến "vùng nóng" ma túy - Hang Kia - Pà Cò thành "vùng mát" về du lịch, chia sẻ những khó khăn với bà con, nhân dân nơi đây. Nằm cách Hà Nội khoảng 180km, cách Mai Châu khoảng 30km, Hang Kia – Pà Cò có nhiều tiềm năng, lợi thế để phát triển du lịch quanh năm: ở độ cao hơn 1000m so với mực nước biển, nằm đan xen giữa khu bảo tồn thiên nhiên, khí hậu mát mẻ, giá trị văn hóa truyền thống của đồng bào Mông được bảo tồn nguyên vẹn…

- Báo Văn hóa ngày 29/7 đưa tin: "Độc đáo phiên chợ 10 nghìn đồng trên đỉnh đèo Măng Rơi" cho biết: Những mái tranh che tạm bợ, gian hàng này thông với gian hàng kia, ai có mặt hàng gì cứ bày ra mà bán, và đặc biệt là tất cả các sản phẩm đều bán đồng giá 10 nghìn đồng. Đó là ngôi chợ độc đáo của đồng bào dân tộc Xơ Đăng được dựng lên trên đỉnh đèo Măng Rơi (Kon Tum) từ nhiều năm nay.

- TTXVN ngày 28/7 đưa tin: "Xúc tiến, thúc đẩy thị trường khách quốc tế lớn thứ 3 của du lịch Việt Nam" cho biết: Thông tin từ Tổng cục Du lịch (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) cho biết: Chương trình giới thiệu du lịch Việt Nam tại 3 thành phố Sapporo, Kanagawa và Tokyo (Nhật Bản) sẽ diễn ra từ ngày 6-15/9. Đây là chương trình góp phần hiệu quả quảng bá hình ảnh đất nước, con người và du lịch Việt Nam đến thị trường khách quốc tế lớn thứ 3 của nước ta, đồng thời là cơ hội để các doanh nghiệp Việt Nam tìm kiếm cơ hội hợp tác, thúc đẩy trao đổi khách 2 bên.

- Báo Văn hóa ngày 29/7 đưa tin: "Quảng bá du lịch Việt Nam tại thị trường Đài Loan" cho biết: Nhận thức rõ tầm quan trọng của thị trường Đài Loan (Trung Quốc) đối với Du lịch Việt Nam và nhằm tăng cường trao đổi khách du lịch giữa Việt Nam và Đài Loan, những ngày cuối tháng 7.2019 này, Tổng cục Du lịch (TCDL) Việt Nam phối hợp với Văn phòng Kinh tế- Văn hóa Việt Nam tại Đài Bắc, Công ty Cổ phần Hàng không VietJet Air tổ chức Chương trình giới thiệu Du lịch Việt Nam tại Khách sạn Shangri-La's Far Eastern Plaza Hotel, thành phố Đài Bắc (Đài Loan, Trung Quốc). Tại Chương trình này, đại diện TCDL đã cập nhật thông tin về các sản phẩm du lịch, dịch vụ du lịch mới, các chính sách phát triển du lịch mới của Việt Nam đến thị trường Đài Loan.

3.Lĩnh vực Thể thao

- Báo Nhân Dân ngày 29/7 đưa tin: "Việt Nam đoạt hai HCV mu-ay thế giới" cho biết: Chiều 28-7, tại Giải vô địch mu-ay thế giới 2019 diễn ra ở Thái-lan, ở hạng cân 51 kg nữ chuyên nghiệp, võ sĩ Bùi Yến Ly của Việt Nam đã đoạt Huy chương vàng (HCV) khi thắng võ sĩ Ê-ca-tê-ri-na Gu-ri-na của Nga. Trong trận đấu này, Bùi Yến Ly thi đấu xuất sắc và liên tục ghi điểm dẫn trước võ sĩ Ê.Gu-ri-na , để rồi kết thúc với tỷ số điểm 30-27. Đây là thành tích vượt bậc của Bùi Yến Ly bởi tại Giải vô địch mu-ay thế giới 2018 ở Mê-hi-cô, cô chỉ đoạt Huy chương bạc.

- Báo Thanh Niên ngày 29/7 đưa tin: "Hải Phòng sẽ bị trừ điểm do chưa đền bù cho Errol Stevens ?" cho biết: Gần một tháng kể từ ngày Liên đoàn Bóng đá thế giới (FIFA) yêu cầu Hải Phòng đền bù cho cầu thủ Errol Stevens số tiền 200.000 USD, đội bóng này vẫn chưa chuyển khoản cho Stevens bởi còn chờ FIFA phản hồi đơn kháng cáo của mình.

- TTXVN ngày 28/7 đưa tin: "V.League 2019: Dược Nam Hà Nam Định tiếp tục thắng trên sân nhà" cho biết: Chiều 28/7, trên sân nhà Thiên Trường, Câu lạc bộ bóng đá Dược Nam Hà Nam Định đã xuất sắc đánh bại đội bóng đang đứng tốp 5 trên bảng xếp hạng Sông Lam Nghệ An với tỷ số cách biệt 2 - 0 tại vòng thi đấu thứ 18 Giải bóng đá Vô địch quốc gia Wake-up 247-2019. Với kết quả này, đội bóng thành Nam tạm thời vươn lên xếp thứ 6 trên bảng xếp hạng với 25 điểm.

- Báo điện tử Dân trí ngày 29/7 đưa tin: "U15 Việt Nam thua Indonesia trong trận ra quân ở giải U15 Đông Nam Á" cho biết: Ra quân trước Indonesia, U15 Việt Nam chịu kết quả không như ý khi để thua đối thủ với tỷ số 0-2 trong chiều 27-7, ở giải đấu đang diễn ra tại Chonburi (Thái Lan). Các học trò của HLV Đinh Thế Nam nhập cuộc với tinh thần quyết tâm rất cao, nỗ lực giành quyền kiểm soát thế trận. Ngay ở phút thứ 10, U15 Việt Nam đã có cơ hội để vượt lên dẫn trước nhưng Đình Đức lại dứt điểm chệch cột dọc trong tư thế thoải mái trước khung thành đối phương.

- Báo điện tử Zing.vn ngày 28/7 đưa tin: "Ánh Viên thất bại ở nội dung sở trường 400m hỗn hợp tại giải thế giới" cho biết: Sáng 28-7, tại giải vô địch thế giới diễn ra ở Hàn Quốc, "Tiểu tiên cá" Ánh Viên về cuối lượt bơi thứ 3 và không thể giành quyền vào chung kết nội dung 400m hỗn hợp cá nhân. Chỉ dồn sức cho 2 nội dung hỗn hợp cá nhân tại giải, nhưng Nguyễn Thị Ánh Viên không thể giành vé tới Olympic Tokyo 2020.

- Báo Nhân Dân ngày 29/7 đưa tin: "Vòng 18 Giải bóng đá vô địch quốc gia V.League 1-2019: DNH Nam Định áp sát nhóm đầu, Quảng Nam giành điểm quý giá trên sân khách" cho biết: Chiều 28-7, trên các sân cỏ cả nước đã diễn ra loạt năm trận của vòng 18 Giải bóng đá vô địch quốc gia Wake-up 247 V.League 1-2019. Trên sân Thiên Trường, đội Dược Nam Hà Nam Định đã tận dụng được lợi thế sân nhà và giành một chiến thắng thuyết phục hai bàn không gỡ trước đội Sông Lam Nghệ An. Tung vào sân với đội hình mạnh nhất, đội bóng thành Nam đã tràn lên tiến công phủ đầu với hy vọng sớm có bàn thắng dẫn trước. Mặc dù cơ hội nhiều hơn và tạo được nhiều tình huống dứt điểm về phía khung thành của thủ môn Nguyên Mạnh, nhưng các cầu thủ Nam Định đã không thể xuyên thủng được hàng phòng ngự của Sông Lam Nghệ An trong hiệp

- Báo Thanh Niên ngày 29/7 đưa tin: "Trải nghiệm khó khăn chờ Công Phượng" cho biết: Tuyển thủ VN, Nguyễn Công Phượng dù được HLV Marc Brys của CLB Sint-Truidense V.V (STVV) điền tên vào danh sách đăng ký 18 cầu thủ thi đấu ở trận mở màn mùa giải VĐQG Bỉ nhưng không được tung ra sân thi đấu. Công Phượng đã được đề nghị ra khởi động ở thời gian gần cuối trận nhưng giờ chót HLV Brys không thực hiện thêm quyền thay người khiến tuyển thủ VN lỡ cơ hội được vào sân.

- TTXVN ngày 28/7 đưa tin: "V.League 2019: 'Bữa tiệc' bàn thắng trên sân Hòa Xuân" cho biết: Chiều 28/7, trên sân vận động Hòa Xuân (thành phố Đà Nẵng), lượt trận 18 Giải bóng đá Quốc gia V.League 2019 tiếp tục diễn ra với trận bóng hấp dẫn giữa SHB Đà Nẵng và Sài Gòn FC. "Bữa tiệc" bàn thắng này đã giúp SHB Đà Nẵng vươn lên vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng, với 26 điểm, Sài Gòn FC tạm thời đứng thứ 12 với 20 điểm.

- Báo Công an Nhân dân ngày 29/7 đưa tin: "Văn Toàn dẫn đầu danh sách Vua phá lưới nội sau vòng 18 V.league" cho biết: Chiến thắng nghẹt thở của HAGL trước Thanh Hóa ngày hôm qua (28-7) càng được nhân lên sau khi Văn Toàn vẫn giữa được ngôi vị là vua phá lưới nội sau vòng 18. Cụ thể Toàn dù không ghi được bàn nào trên sân Thanh Hóa nhưng với 7 bàn thắng vẫn giúp cầu thủ này đứng đầu trong danh sách những cầu thủ nội ghi nhiều bàn thắng nhất tại V.league 2019 tính tới hết vòng 18. Cùng có thành tích 7 bàn với Toàn là chân sút Hà Minh Tuấn (Quảng Nam) Mạc Hồng Quân (Quảng Ninh). Tuy cùng có số bàn thắng nhưng Toàn được xếp trên do yếu tố kỹ thuật.

- Báo Thanh Niên ngày 29/7 đưa tin: "Xuân Trường lập 2 siêu phẩm, HLV HAGL vẫn cho là... điều bình thường" cho biết: Vòng 18 V-League 2019 có vô số bàn thắng đẹp, tình huống đẹp. Nhưng có lẽ hai bàn thắng của Xuân Trường có một ý nghĩa rất riêng, rất đặc biệt với chính tác giả làm nên chúng chứ không chỉ riêng với đội bóng đang nỗ lực thoát hiểm là HAGL.

- TTXVN ngày 28/7 đưa tin: "V.League 2019: Viettel bị cầm hòa, Thanh Hóa thua Hoàng Anh Gia Lai trên sân nhà" cho biết: Tối 28/7, trên sân nhà Hàng Đẫy (Hà Nội), Viettel đã có trận tiếp đội khách Quảng Nam FC. Đây là trận đấu nằm trong khuôn khổ vòng 18, Giải bóng đá vô địch quốc gia Wake-up 247 - 2019. Quảng Nam FC thể hiện một thái độ tập trung nghiêm túc cho chuyến làm khách tới sân Hàng Đẫy của Viettel. Cách đây 4 ngày, nhà vô địch V.League 2017 đã sớm di chuyển đến Hà Nội nhằm thích ứng với thời tiết, sân bãi cũng như rèn luyện kỹ càng chiến thuật.

- Báo Công an TP Đà Nẵng ngày 29/7 đưa tin: VFF "bác" đề nghị của HLV Park Hang Seo cho biết: Theo HLV Park, thời gian này U22 Việt Nam tập trung đá BTV Cup tại Bình Dương, nên ông muốn đội tuyển hội quân tại TPHCM để có thể trực tiếp chỉ đạo cả hai đội. Tuy nhiên, đề xuất của HLV Park không được VFF chấp thuận vì cho rằng trận gặp UAE (14-11) và Thái Lan (19-11) chỉ cách nhau 5 ngày, nên việc tổ chức ở hai địa điểm khác nhau là bất khả thi và sân Thống Nhất ít chỗ ngồi (16.000 chỗ).

- Báo Thanh Niên ngày 29/7 đưa tin: "Thất bại từ sự lãng phí đầu tư cho Ánh Viên" cho biết: Nữ kình ngư số 1 VN Nguyễn Thị Ánh Viên gây thất vọng lớn khi chỉ xếp hạng 19 vòng loại cự ly sở trường 400 m cá nhân hỗn hợp ở giải bơi vô địch thế giới diễn ra ở Hàn Quốc. Không những không đoạt vé vào chung kết, thành tích 4 phút 47 giây 96 của Ánh Viên tại giải lần này là cột mốc thụt lùi rất đáng báo động, thấp nhất trong 6 năm qua.

- TTXVN ngày 28/7 đưa tin: "Đội tuyển Hà Nội vô định Giải bóng đá nữ U16 Quốc gia 2019" cho biết: Chiều 28/7, tại Trung tâm Huấn luyện và thi đấu thể dục thể thao tỉnh Sơn La đã diễn ra lễ bế mạc và trao giải Giải bóng đá nữ vô địch U16 Quốc gia năm 2019. Đây là giải đấu thứ hai do Liên đoàn Bóng đá Việt Nam phối hợp tổ chức dành cho nữ lứa tuổi U16. Trong khuôn khổ Giải bóng đá nữ vô địch U16 Quốc gia năm 2019, Ban tổ chức còn trao các giải thưởng khác như Giải Cầu thủ xuất sắc, Giải Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng và Giải Thủ môn xuất sắc.

- Báo An ninh Thủ đô ngày 29/7 đưa tin: "HLV đội Quảng Nam tuyên bố không thỏa hiệp với xin - cho điểm" cho biết: HLV Vũ Hồng Việt của đội đang đứng áp chót bảng xếp hạng V-League 2019 là Quảng Nam khẳng định không thỏa hiệp với tiêu cực, xin - cho điểm và 8 trận còn lại sẽ đều là chung kết. Trận hòa Viettel 1-1 khiến CLB Quảng Nam tiếp tục đứng vị trí áp chót bảng xếp hạng với 19 điểm sau 18 vòng đấu và đối mặt nguy cơ xuống hạng.

- Báo Thanh Niên ngày 28/7 đưa tin: "Kịch tính VBA: 3 đội cùng thắng 7 trận" cho biết: Cantho Catfish tiếp tục gia tăng chuỗi bất bại của mình khi lần thứ 3 vượt qua Saigon Heat khiến cho cuộc đua trên bảng xếp hạng giải bóng rổ chuyên nghiệp Việt nam (VBA) vô cùng nóng bỏng khi 2 đội này cùng với Hochiminh City có cùng 7 trận thắng

- TTXVN ngày 28/7 đưa tin: "Hà Nội nhất toàn đoàn Giải tay súng xuất sắc quốc gia năm 2019" cho biết: Sau 7 ngày tranh tài sôi nổi, chiều 28/7, Giải tay súng xuất sắc quốc gia năm 2019 đã chính thức khép lại tại Trung tâm Huấn luyện thể thao quốc gia Hà Nội. Khác với dự đoán của giới chuyên môn, đoàn Quân đội với lực lượng vận động viên hùng hậu, có chuyên môn kỹ thuật khá tốt, được đầu tư bài bản nhưng chỉ về ở vị trí thứ 2 với 9 Huy chương Vàng, 10 Huy chương Bạc và 9 Huy chương Đồng. Ngược lại, đoàn chủ nhà Hà Nội bị đánh giá yếu hơn, nhưng lại gặp may mắn đã vươn lên dẫn đầu toàn đoàn với 10 Huy chương Vàng, 7 Huy chương Bạc và 10 Huy chương Đồng. Đứng thứ 3 thuộc về đoàn Hải Dương với 3 Huy chương Vàng, 5 Huy chương Bạc và 2 Huy chương Đồng.

- Báo Thanh Niên ngày 28/7 đưa tin: "Cơ hội sẽ mở ra cho Công Phượng từ trận thua của Sint-Truidense V.V" cho biết: Rạng sáng nay (28.7, giờ VN), tuyển thủ Việt Nam, Nguyễn Công Phượng không được tung ra sân thi đấu phút nào trong trận ra quân mùa giải mới VĐQG Bỉ của CLB Sint-Truidense V.V. để thua đối thủ Royal Excel Mouscron tỷ số 0-1. cơ hội cũng đến với Công Phượng sau trận ra quân thất bát của Sint-Truidense V.V., vì ở vị trí tiền đạo cánh phải tân binh Allan Sousa chưa đáp ứng yêu cầu. Nên rất nhiều khả năng Công Phượng sẽ được HLV Brys chọn thay thế ở trận tiếp theo khi Sint-Truidense V.V. hành quân đến sân khách gặp đối thủ Club Brugge lúc 1 giờ 30 rạng sáng ngày 3.8 tới (giờ VN).

- TTXVN ngày 27/7 đưa tin: "80 vận động viên tham gia Giải dù lượn Đà Nẵng mở rộng" cho biết: Ngày 27/7, tại Bán đảo Sơn Trà và bãi biển Thọ Quang (Đà Nẵng), Sở Văn hóa và Thể thao Đà Nẵng tổ chức khai mạc Giải dù lượn Đà Nẵng mở rộng năm 2019 với chủ đề "Bay trên Tiên Sa". Tham gia giải có 80 vận động viên nam, nữ đến từ các câu lạc bộ dù lượn của các tỉnh, thành phố trong cả nước và đoàn dù lượn của nước bạn Lào. Các vận động viên xuất phát tại điểm bay trên Bán đảo Sơn Trà, thực hiện nhiều kỹ thuật bay khó, biểu diễn lượn dù trên không trung và đáp xuống bãi biển Thọ Quang.

4.Lĩnh vực Gia đình

- Báo Phụ nữ Việt Nam ngày 26/7 đưa tin: "Nhập tịch cho cô dâu Lào ở biên giới Nghệ An: 'Sắp trở thành công dân Việt Nam rồi, mình vui lắm'" cho biết: Những mái nhà hai quốc tịch mọc lên ở nhiều bản làng, thôn xã ở biên giới Nghệ An. Song, 202 người vợ, người mẹ đến từ đất nước Lào trong những gia đình ấy vẫn chưa được nhập tịch và vợ chồng vẫn chưa có đăng ký kết hôn. Bởi vậy, ngày được hỗ trợ hoàn thành các thủ tục pháp lý này đã trở thành ngày hội lớn đối với bản thân và cả gia đình họ. Theo ông Nguyễn Công Hoan - Phó Giám đốc Sở Tư pháp Nghệ An -sau khi hoàn tất thủ tục nhập quốc tịch cho người Lào được phép ở lại cư trú trên địa bàn các huyện, Sở Tư pháp sẽ hoàn tất hồ sơ gửi ra Bộ Tư pháp trình Chủ tịch nước xem xét ký quyết định nhập quốc tịch cho công dân. Chắc sẽ không còn lâu nữa, những cô dâu Lào sẽ được cầm trên tay giấy tờ chứng nhận quốc tịch của mình.

Theo: bvhttdl.gov.vn

Các tin khác
Chuyên cung cấp, thiết kế, thi công cảnh quan sân vườn, chau composite, chậu composite, chậu cây kiểng, chau cay kieng, chậu cây cảnh, chau cay canh, cham soc san vuon, chăm sóc sân vườn, thiết kế cảnh quan, thiet ke canh quan, công ty cảnh quan, công ty thiết kế cảnh quan, cong ty canh quan, cong ty thiet ke canh quan, thi công sân vườn, thiet ke san vuon dep, thiết kế sân vườn đẹp, san vuon, thiết kế sân vườn, sân vườn đẹp, san vuon dep, thiet ke san vuon, sân vườn, vườn đẹp, vuon dep, tiểu cảnh sân vườn, thiet ke canh quan, thiết kế sân vườn biệt thự, sân vườn biệt thự, thiet ke san vuon biet thu, tieu canh san vuon, thi cong san vuon, thiet ke thi cong san vuon, thiết kế thi công sân vườn, san vuon biet thu, thiết kế hồ cá koi, hồ cá koi nhật bản, ho ca koi nhat ban, ho ca koi, hồ cá koi, ho ca koi dep, hồ cá koi đẹp, thiet ke ho ca koi, thi công hồ cá koi, thi cong ho ca koi, vuon treo, vườn treo, vườn treo tường, vườn trên tường, vườn thẳng đứng, vườn đứng, vuon thang dung, tường cây xanh, tường cây, trồng cây trên tường, vườn tường, vuon tuong, trong cay tren tuong, tường cây xanh, tuong cay xanh, thi công vườn đứng, thi cong vuon dung, thiết kế quán cafe sân vườn, thiet ke quan cafe san vuon, thiet ke cafe san vuon, thiet ke cafe san vuon dep uy tín, chất lượng, giá rẻ nhất tphcm.
Công ty làm bảng hiệu giá rẻ HCM. Xưởng lam bang hieu đẹp hcm. Công ty in standee giá rẻ hà nội hcm. Cong ty in viet nhat giá rẻ hcm. Công ty in việt nhật giá rẻ HCM Công ty in phú quốc giá rẻ HCM Công ty quảng cáo phú quốc giá rẻ HCM Công ty in hiflex giá rẻ HCM Bán thi công backdrop giá rẻ HCM Làm in backdrop giá rẻ HCM Cung cap cho thue backdrop giá rẻ HCM Xuong in backdrop giá rẻ HCM Xuong máy in hiflex giá rẻ HCM Xuong máy in pp giá rẻ HCM Xuong máy in decal giá rẻ HCM Xuong máy in bạt giá rẻ HCM Ban máy in kỹ thuật số giá rẻ HCM Cung Cap máy in khổ lớn giá rẻ HCM Xuong may in hiflex giá rẻ HCM Xuong may in pp giá rẻ HCM Xuong may in decal giá rẻ HCM Xuong may in bat giá rẻ HCM Xuong may in ky thuat so giá rẻ HCM Xuong may in kho lon giá rẻ HCM
Dịch vụ làm đẹp, spa lam dep chất lượng với ưu đãi thường xuyên
Bí quyết Chăm Sóc Da - Dưỡng Da hiệu quả tại nhà. Chia sẻ Cách cham soc da cải thiện làn da đơn giản từ các nguyên liệu tự nhiên, dễ tìm.
Cách điều trị mụn triệt để, dieu tri mun tận gốc công nghệ Blue Light tại trexanhspa.vn, đặc trị các loại mụn không để lại sẹo và vết thâm
Triệt lông vĩnh viễn với New Elight OPT tại trexanhspa.vn. Dịch vụ triet long vinh vien hiệu quả 100%, không đau, tiết kiệm 50% chi phí, bảo hành trọn đời
Tắm trắng toàn thân theo chuẩn Hàn Quốc, tam trang toan than mang lại hiệu quả trắng da đến 90%, giải pháp tắm trắng da an toàn mà tiết kiệm
Chuyên cung cấp các loại giày da bảo hộ lao động, khẩu trang 3m, thang dây thoát hiểm, khau trang 3m, thang day thoat hiem, mặt nạ chống độc, găng tay bảo hộ lao động, kinh bao ho lao dong, dây đai an toàn, gang tay bao ho, day dai an toan, găng tay bảo hộ, gang tay bao ho lao dong, mat na chong doc, kính bảo hộ lao động, quan ao cong nhan, khau trang hoat tinh, thiết bị phòng sạch, ủng bảo hộ lao động, nut tai chong on, day an toan, dây an toàn, khẩu trang hoạt tính, quần áo công nhân, đồng phục công nhân, ung bao ho lao dong, nút bịt tai chống ồn, nút tai chống ồn, dong phuc cong nhan, găng tay cao su, gang tay cao su, mu bao ho lao dong, mũ bảo hộ lao động, thiet bi phong sach, nón bảo hộ lao động, bịt tai chống ồn, non bao ho lao dong, nut bit tai chong on, mat na phong doc, mặt nạ phòng độc, giày bảo hộ lao động, bit tai chong on, giay bao ho, giày bảo hộ, giay bao ho lao dong, áo bảo hộ lao động, khau trang y te, ao bao ho lao dong, khẩu trang y tế, khau trang hoat tinh, máy sấy công nghiệp, may say cong nghiep, nut tai chong on, bịt tai chống ồn, nút tai chống ồn, bit tai chong on, tu say cong nghiep, máy sấy nông sản, may say nong san, tủ sấy công nghiệp, mặt nạ chống độc, mat na chong doc, dây đai an toàn, mat na phong doc, day an toan, mặt nạ phòng độc, day dai an toan, dây an toàn, giay bao ho, mu bao ho lao dong, mũ bảo hộ lao động, khau trang 3m, bao tay bao ho lao dong, gang tay bao ho lao dong, gang tay lao dong, găng tay bảo hộ, găng tay bảo hộ lao động, găng tay bảo hộ, găng tay bảo hộ lao động, tủ sấy thực phẩm, máy sấy rau quả, may say thuc pham, máy sấy cá khô, máy sấy cá khô, máy sấy trái cây, máy sấy trái cây, thiết bị sấy, sấy nông sản, tủ sấy công nghiệp, máy sấy hoa quả giá rẻ, điện trở công nghiệp, máy sấy khô hoa quả chất lượng, giá rẻ hàng đầu việt nam.
Dịch vụ vệ sinh cầu cống, đào hầm, rác thải, vệ sinh công nghiệp, nao vet ho ga, vet ho ga, vét hố ga, nạo vét hố ga, rut ham cau, rút hầm cầu, rut ham cau gia re, hut ham cau, hút hầm cầu, rut ham cau hcm, hút hầm cầu hcm,
Chuyên in ấn, thiết kế thi công quảng cáo, Cong ty in, dich vu in, in bang ron, in bang ron gia re, in decal, in decal gia re, in decal gia re hcm, in decal giay, in co phuon, treo bang ron gia re, treo bang ron, standee, in standee, in folder, in poster, in lich tet, in lich tet gia re, in bao thu, in bao thu gia re, in to roi, in to roi gia re, in to roi gia re hcm, in catalogue, in catalogue tphcm, in catalogue gia re, in ky thuat so, in ky thuat so gia re, in ky thuat so kho lon, lam bang hieu, thi cong bang hieu, lam ban hieu led, lam ban hieu alu, in card visit, in card visit hcm, in card visit gia re, in name card, in name card gia re, in danh thiep, in phieu thu, in phieu chi, in tem nhan, in tem nhan gia re, in tem nhan tphcm, ke standee, ke x, ke chu x, standee, in backdrop, in backdrop gia re, in hiflex, in hiflex gia re, in hiflex gia re hcm, in pp, in pp gia re, in pp gia re hcm, lam bang hieu, thi cong bang hieu, thi cong backdrop, in canvas, in vai silk, in brochure, in bao bi giay, in tui giay tại tphcm và các tỉnh lân cận.
thong cong nghet, thong cong nghet gia re, thông cống nghẹt, thông cống nghẹt giá rẻ, thong cong nghet quan 1, thong cong nghet quan 10, thong cong nghet quan 11, thong cong nghet quan 12, thong cong nghet quan 2, thong cong nghet quan 3, thong cong nghet quan 4, thong cong nghet quan 5, thong cong nghet quan 6, thong cong nghet quan 7, thong cong nghet quan 8, thong cong nghet quan 9, thong cong nghet quan binh thanh, thong cong nghet quan go vap, thong cong nghet quan phu nhuan, thong cong nghet quan tan binh, thong cong nghet quan tan phu, thong cong nghet quan thu duc, rut ham cau quan 1, rut ham cau quan 10, rut ham cau quan 11, rut ham cau quan 12, rut ham cau quan 2, rut ham cau quan 3, rut ham cau quan 4, rut ham cau quan 5, rut ham cau quan 6, rut ham cau quan 7, rut ham cau quan 8, rut ham cau quan 9, rut ham cau quan binh thanh, rut ham cau quan go vap, rut ham cau quan phu nhuan, rut ham cau quan tan binh, rut ham cau quan tan phu, rut ham cau quan thu duc chất lượng giá rẻ nhất, thi công nhanh gọn.
Chuyên cung cấp dịch vụ thám tử giá rẻ, tham tu tu ha noi, tham tu tu tai ha noi, dịch vụ thám tử tư giá rẻ, tham tu tai ha noi, tham tu ha noi, công ty thám tử tư hà nội, dich vu thue tham tu o ha noi, dich vu tham tu tai ha noi, tham tu tu ha noi uy tin, thám tử tư hà nội, dich vu tham tu ha noi, công ty thám tử tư tại hà nội, công ty thám tử ở hà nội, dich vu tham tu tu ha noi, van phong tham tu uy tin ha noi, tham tu tu o ha noi, thám tử hà nội, văn phòng thám tử tư hà nội, dich vu tham tu tu tai ha noi, thám tử tại hà nội, dịch vụ thám tử tư tại hà nội, văn phòng thám tử tại hà nội, văn phòng thám tử tư tại hà nội, thue tham tu ha noi, công ty thám tử hà nội, dịch vụ thám tử hà nội, dịch vụ thám tử tại hà nội, thám tử tư ở hà nội, tham tu tu uy tin tai ha noi, tham tu tu gia re, công ty thám tử tại hà nội, thám tử tư tại hà nội, cong ty tham tu ha noi, van phong tham tu ha noi, dịch vụ thám tử tư hà nội, dich vu tham tu tu gia re, văn phòng thám tử hà nội, cong ty tham tu tu ha noi, van phong tham tu tu tai ha noi, công ty thám tử uy tín tại hà nội, thám tử tư uy tín tại hà nội, dịch vụ thám tử ở hà nội, dịch vụ thám tử ở hà nội, van phong tham tu tai ha noi, thuê thám tử tại hà nội, cong ty tham tu tai ha noi, cong ty tham tu tu tai ha noi, cong ty tham tu o ha noi, thám tử tư hà nội uy tín, van phong tham tu tu ha noi, công ty dịch vụ thám tử, dịch vụ thám tử, cong ty tham tu uy tin nhat, tham tu uy tin, cong ty tham tu uy tin tai ha noi, dich vu thue tham tu, công ty thám tử tư, dich vu tham tu tu, dịch vụ thám tử uy tín, dịch vụ thám tử tư, dich vu tham tu, công ty thám tử, thám tử tư, thám tử tư, cong ty dich vu tham tu tu, cong ty dich vu tham tu, thue tham tu, cong ty tham tu uy tin, thue tham tu tu, cong ty tham tu tu, thuê thám tử tư, cong ty tham tu, dich vu tham tu uy tin, công ty thám tử uy tín, dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp, tham tu chuyen nghiep, công ty thám tử uy tín nhất, dich vu tham tu chuyen nghiep, dịch vụ thám tử chuyên nghiệp, dich vu tham tu tu chuyen nghiep, thám tử chuyên nghiệp, thám tử tư chuyên nghiệp, công ty dịch vụ thám tử tư chất lượng, uy tín, bảo mật an toàn tuyệt đối.
balo gia re, balo hang hieu, balo hàng hiệu, ba lô, may balo theo mẫu, may balo theo mau, may balo quảng cáo, balo quảng cáo, gia công balo, in balo, may ba lô, may túi xách, sửa balo, sửa túi xách, sua balo, sửa túi xách, túi đựng laptop, tui dung laptop, balo du lich, balo du lịch, balo laptop, balo may anh, balo máy ảnh, balo thể thao, balo the thao, cặp văn phòng, cap van phong, túi đựng máy ảnh, tui dung may anh, túi xách du lịch, tui xach du lich, vali nhựa, vali nhua, vali nhựa dẻo, vali nhua deo, vali kéo, vali keo, vali du lich, vali du lịch, vali hàng hiệu, vali hang hieu, nơi bán vali, noi ban vali, vali vải, vali vai luôn là sản phẩm chất lượng, bảo hành 1 đổi 1.
Chuyên xây dựng, sửa chữa nhà ở tphcm, công ty hàng đầu tphcm về xay nha cap 4, xây nhà cấp 4, xay nha cap 4 dep gia re, xây nhà cấp 4 đẹp giá rẻ, xay nha tron goi, xây nhà trọn gói, ban ve thiet ke nha cap 4 dep, bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 đẹp, xay nha tro, xây nhà trọ, sua chua nha, sửa chữa nhà, dịch vụ sửa nhà trọn gói, dich vu sua nha tron goi gọi ngay chúng tôi khi có nhu cầu về xây dựng sửa chữa nhà cấp 4, nhà trọ. dịch vụ thám tử, dịch vụ thám tử tư, văn phòng thám tử, thám tử tư hà nội, dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp hà nội, rút hầm cầu giá rẻ, rut ham cau
Chuyen thi cong lap dat phong net, thanh ly phong net, bao tri phong net, cung cap linh kien phong net, ban ghe phong net, ghe phong net, ghe phong game, ban phong net, tu van lap dat phong net, lap dat phong net, chuyen lap dat phong net, lap dat phong net, thanh ly phong net uy tin gia re nhat tphcm
Chuyên thiết kế thi công hạ tầng xây dựng, chống thấm, sơn sửa nhà ở sửa cửa cuốn, sua cua cuon, sửa nhà, sua nha, sua nha gia re, sửa nhà giá rẻ, sua nha tron goi, sửa nhà trọn gói, sua chua nha, sửa chữa nhà, dich vu sua nha, sửa nhà cấp 4, sua nha cap 4, cải tạo nhà, cai tao nha, dịch vụ sửa chữa nhà, dich vu sua chua nha, sua nha chung cu, sửa nhà chung cư, sua chua nha tphcm, sửa chữa nhà tphcm, sua nha dep, sửa nhà đẹp, cải tạo nhà cũ, cai tao nha cu, sua chua nha dep, sửa chữa nhà trọn gói, sua chua nha gia re, sửa nhà chuyên nghiệp, sửa chữa nhà tphcm, dịch vụ sửa nhà tphcm, sua chua chung cu, sua nha gia re tphcm, dich vu sua chua nha tai tphcm, sua chua nha pho, sửa chữa nhà phố, sua chua nha hcm, dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói, sơn nhà, son nha, son nha dep, sơn nhà đẹp, dich vu son nha, dịch vụ sơn nhà, son tuong nha, dịch vụ sơn nhà giá rẻ, sơn sửa nhà, dịch vụ sơn nhà tphcm, làm mái tôn, thi công mái tôn, lam mai ton, chống thấm nhà xưởng, chong tham, chống thấm, chống thấm nhà, chong tham dot, chong tham nha ve sinh, chong tham nha, chong tham tuong, chong tham san thuong, chong dot mai ton, chống thấm nhà vệ sinh, chong tham dot, chống thấm tường, chong tham nha ve sinh, dịch vụ chống thấm, chống thấm trần nhà, dich vu chong tham, thi công chống thấm, cong ty chong tham uy tín giá rẻ chuyên nghiệp hcm.
thanh lý đồ cũ, thanh ly cong ty, thanh ly hang cu, thanh lý hàng cũ, thanh ly hang cu sai gon, thanh ly hang cu hcm, dich vu thanh ly, thanh ly may lanh, thu mua may lanh, thu mua may lanh cu, thu mua máy lạnh, thanh lý máy lạnh, thanh ly tu lanh, thanh ly tu dong, thanh ly tu mat, thanh ly may giat, thanh ly dien lanh, thu mua laptop cu, thu mua laptop cu hcm, thu mua iphone, thu mua ipad, thanh ly laptop, thanh ly laptop cu, thanh ly iphone, thanh ly ipad, thanh ly loa, thanh lý loa, thanh lý loa máy tính, thanh lý màn hình máy tính, thanh ly may tinh ban, thanh lý máy tính bàn, thanh ly phong net, Thanh lý bàn ghế, thanh ly ban ghe, thanh ly ban ghe cu, thanh lý bàn ghế cũ, thanh lý bàn ghế cũ hcm, thanh ly ban ghe go, thanh lý bàn ghế gỗ cũ, thanh ly ban ghe nha hang, thanh lý bàn ghế nhà hàng, thanh ly ban ghe phong khach, thanh lý bàn ghế phòng khách, thanh lý bàn ghế sofa, thanh ly ban ghe van phong, thanh lý bàn ghế văn phòng, thanh lý bàn ghế văn phòng cũ, thanh lý bàn làm việc, thanh lý bàn văn phòng, thanh lý bộ bàn ghế phòng khách, thanh ly ghe giam doc, thanh lý ghế gỗ, thanh lý ghế quán nét, thanh ly ghe salon, thanh lý sofa, thanh lý ghế văn phòng hcm, thanh ly van phong, thanh lý văn phòng, thanh lý văn phòng hcm, thanh ly ban ghe van phong, thanh lý bàn ghế văn phòng, thanh lý bàn ghế văn phòng cũ, thanh lý bàn văn phòng, thanh lý đồ văn phòng, thanh lý tủ văn phòng, thanh lý thiết bị văn phòng, thanh ly do dung van phong, thanh lý đồ dùng văn phòng, thanh lý máy tính văn phòng, thanh ly noi that van phong, thanh lý nội thất, thanh ly noi that, thanh lý đồ dùng gia đình, thanh ly do noi that, thanh lý đồ nội thất, thanh lý đồ nội thất gia đình, thanh lý đồ bếp, thanh ly do dung gia dinh, thanh ly do go noi that, thanh lý khách sạn, thanh ly khach san, thanh ly nha hang, thanh lý nhà hàng, thanh lý nhà hàng quán ăn, thanh ly nha hang quan an, thanh lý đồ dùng nhà hàng, thanh ly do dung nha hang, thanh lý đồ dùng quán cafe, thanh ly do dung quan café, thanh lý đồ bán cafe, thanh ly do ban café, thanh lý phòng karaoke, thanh ly phong karaoke, thanh lý quán ăn, thanh ly quan an, thanh lý quán bar, thanh ly quan bar, thanh ly quan cafe, thanh lý quán cafe, thanh lý quán karaoke, thanh ly quan karaoke, thanh ly quay bar, thanh lý quầy bar, thanh ly quay bar café, thanh lý quầy bar cafe, thanh lý shop thời trang, thanh ly shop thoi trang, thanh ly cua hang, thanh lý cửa hàng, thanh lý cửa hàng điện thoại, thanh ly cua hang dien thoai, thanh ly cua hang quan ao, thanh lý cửa hàng quần áo, thanh ly tu ban hang, thanh lý tủ bán hàng, thanh lý tủ cũ, thanh ly tu cu, thanh lý tủ bếp cũ, thanh ly tu bep cu, thanh ly tu kinh, thanh lý tủ kính, thanh ly tu quan ao cu, thanh lý tủ quần áo cũ, thanh lý ô tô, thanh ly o to, thanh lý ô tô cũ, thanh ly o to cu, thanh lý xe máy cũ, thanh ly xe may cu, thanh ly hang ton kho, thanh lý hàng tồn kho, thanh lý nhà xưởng, thanh ly nha xuong, thanh lý máy móc xưởng gỗ, thanh ly may moc xuong go, thanh ly may nen khi, thanh lý máy nén khí, thanh ly xuong co khi, thanh lý xưởng cơ khí, may lanh cu, máy lạnh cũ, ban may lanh cu, bán máy lạnh cũ, bao tri may lanh, bảo trì máy lạnh, ve sinh may lanh, vệ sinh máy lạnh, thu mua may lanh, thu mua may lanh cu, may lanh cu toshiba, may lanh cu panasonic, may lanh cu hitachi, may lanh cu lg, may lanh cu reetech, may lanh cu sharp, may lanh cu national, laptop cu sony vaio, laptop cu dell, laptop cu asus, laptop cu acer, laptop cu hp, laptop cu lenovo, laptop cu toshiba, macbook cu, thu mua may lanh cu, thu mua máy lạnh cũ, sua may lanh quan 1, sửa máy lạnh quận 1, sua may lanh quan 2, sửa máy lạnh quận 2, sua may lanh quan 3, sửa máy lạnh quận 3, sua may lanh quan 4, sửa máy lạnh quận 4, sua may lanh quan 5, sửa máy lạnh quận 5, sua may lanh quan 6, sửa máy lạnh quận 6, sua may lanh quan 7, sửa máy lạnh quận 7, sua may lanh quan 8, sửa máy lạnh quận 8, sua may lanh quan 9, sửa máy lạnh quận 9, sua may lanh quan 10, sửa máy lạnh quận 10, sua may lanh quan 11, sửa máy lạnh quận 11, sua may lanh quan 12, sửa máy lạnh quận 12, sửa máy lạnh quận thủ đức, sua may lanh quan thu duc, sửa máy lạnh quận bình thạnh, sua may lanh quan binh thanh, sửa máy lạnh quận tân bình, sua may lanh quan tan binh, sửa máy lạnh quận tân phú, sua may lanh quan tan phu, sửa máy lạnh quận phú nhuận, sua may lanh quan phu nhuan, sửa máy lạnh quận bình tân, sua may lanh quan binh tan, sửa máy lạnh quận hóc môn, sua may lanh, sua chua may lanh, sửa máy lạnh, sửa chữa máy lạnh, ve sinh may lanh, vệ sinh máy lạnh, bảo trì máy lạnh, bao tri may lanh, ve sinh may lanh quan 1, vệ sinh máy lạnh quận 1, ve sinh may lanh quan 2, vệ sinh máy lạnh quận 2, ve sinh may lanh quan 3, vệ sinh máy lạnh quận 3, ve sinh may lanh quan 4, vệ sinh máy lạnh quận 4, ve sinh may lanh quan 5, vệ sinh máy lạnh quận 5, ve sinh may lanh quan 6, vệ sinh máy lạnh quận 6, ve sinh may lanh quan 7, vệ sinh máy lạnh quận 7, ve sinh may lanh quan 8, vệ sinh máy lạnh quận 8, ve sinh may lanh quan 9, vệ sinh máy lạnh quận 9, ve sinh may lanh quan 10, vệ sinh máy lạnh quận 10, ve sinh may lanh quan 11, vệ sinh máy lạnh quận 11, ve sinh may lanh quan 12, vệ sinh máy lạnh quận 12, ve sinh may lanh quan thu duc, vệ sinh máy lạnh quận thủ đức, ve sinh may lanh quan binh thanh, vệ sinh máy lạnh quận bình thạnh, ve sinh may lanh quan tan binh, vệ sinh máy lạnh quận tân bình, ve sinh may lanh quan tan phu, vệ sinh máy lạnh quận tân phú, ve sinh may lanh quan phu nhuan, vệ sinh máy lạnh quận phú nhuận, ve sinh may lanh quan binh tan, vệ sinh máy lạnh quận bình tân, ve sinh may lanh quan hoc mon, vệ sinh máy lạnh quận hóc môn, dich vu may lanh, dịch vụ máy lạnh, ve sinh may lanh quan 1, vệ sinh máy lạnh quận 1, ve sinh may lanh quan 2, vệ sinh máy lạnh quận 2, ve sinh may lanh quan 3, vệ sinh máy lạnh quận 3, ve sinh may lanh quan 4, vệ sinh máy lạnh quận 4, ve sinh may lanh quan 5, vệ sinh máy lạnh quận 5, ve sinh may lanh quan 6, vệ sinh máy lạnh quận 6, ve sinh may lanh quan 7, vệ sinh máy lạnh quận 7, ve sinh may lanh quan 8, vệ sinh máy lạnh quận 8, ve sinh may lanh quan 9, vệ sinh máy lạnh quận 9, ve sinh may lanh quan 10, vệ sinh máy lạnh quận 10, ve sinh may lanh quan 11, vệ sinh máy lạnh quận 11, ve sinh may lanh quan 12, vệ sinh máy lạnh quận 12, ve sinh may lanh quan thu duc, vệ sinh máy lạnh quận thủ đức, ve sinh may lanh quan binh thanh, vệ sinh máy lạnh quận bình thạnh, ve sinh may lanh quan tan binh, vệ sinh máy lạnh quận tân bình, ve sinh may lanh quan tan phu, vệ sinh máy lạnh quận tân phú, ve sinh may lanh quan phu nhuan, vệ sinh máy lạnh quận phú nhuận, ve sinh may lanh quan binh tan, vệ sinh máy lạnh quận bình tân, ve sinh may lanh quan hoc mon, vệ sinh máy lạnh quận hóc môn
Chuyên thanh lý laptop, máy ảnh, iphone, ipad tại tphcm. Công ty hàng đầu tphcm về dịch vụ thu mua laptop cu, thu mua may anh, thu mua máy ảnh, thu mua may anh cu, thu mua máy ảnh cũ, mua máy ảnh cũ giá cao, thu mua iphone, thu mua ipad, thu mua iphone cũ giá cao, thu mua ipad cũ giá cao, thu mua may tinh bang, thu mua máy tính bảng, thu mua máy tính bảng cũ giá cao, thu mua may tinh bang cu gia cao, thu mua macbook, thu mua macbook cũ giá cao, thu mua macbook cu gia cao uy tín, đến tận nơi thu mua mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng.
khẩu hiệu thi đua
Thư viện ảnh
Liên kết website
THĂM DÒ Ý KIẾN
Thăm dò ý kiến nâng cấp website Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch