Ngoài ra chúng ta cũng có thể tham khảo thêm những dự án, căn hộ cao cấp tại đây để có cái nhìn tổng quan về thị trường bất động sản tại Tp. HCM như dự án Luxgarden, dự án 790tr Bình Tân can ho Green Town, Dự án tiêu chuẩn Nhật Bản căn hộ Ascent Lakeside, Ngoài ra, bán thêm dat nen Long Hung City, Hay du an Long Hung City giá từ Chủ đầu tư. Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp thêm dự án mới Can ho Opal Tower sắp công bố, cũng như dự án opal city. Nếu quan tâm dự án trung tâm Quận 3 thì tham khảo ngay Grand Central. Xem thêm Luxriverview Quan 7, Green Town, cũng như là căn hộ Ascent Lakeside, Du an Sky Symphony, Can ho gia tot Chuyen dich vuhut be phot, thong cong, nao vet ho ga, thong tac cau cong, nha ve sinh uy tin gia re. Quy khach ha noi can hut be phot tai thanh xuan, ho ga, ham cau vui long lien he chung toi ,thong tac ve sinh,
Tin tức - Sự kiện / Trong Nước
Điểm báo hoạt động ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch ngày 12/7/2019
Ngày đăng: 12/07/2019
Travel and Leisure bình chọn Hội An là thành phố tuyệt vời nhất thế giới là thông tin đáng chú ý trên báo ngày hôm nay.

1.Lĩnh vực Văn hóa

 

- Báo điện tử Chính phủ ngày 12/7 cho biết: "Phát hiện di tích Chăm Pa có niên đại từ thế kỷ thứ 4" cho biết: Theo chuyên gia của Viện Khảo cổ học Việt Nam, gạch và chất liệu gạch ở di tích tháp Chăm Pa vừa khai quật tại tỉnh Phú Yên có niên đại sớm, khoảng thế kỷ thứ 4 hoặc 5. Các nhà khảo cổ học Viện Khảo cổ Việt Nam đã phát hiện nhiều cổ vật quý và dấu ấn công trình kiến trúc Chăm Pa có niên đại rất sớm từ thế kỷ thứ 4 tại khu vực Đồng Miễu (thị trấn Phú Hòa, huyện Phú Hòa, tỉnh Phú Yên). Các hiện vật được phát hiện trong quá trình khảo cổ là linga có chất liệu bằng gạch nung và yoni có chất liệu bằng đá. Ngoài ra, các nhà khảo cổ cũng phát hiện dấu ấn của kiến trúc tháp Chăm với nhiều hình ảnh trang trí giật cấp, giật ra vào, giật chéo, giật vuông, xây úp chậu… trên đế tháp.

- Báo Văn hóa ngày 12/7 đưa tin: "Đưa nghệ thuật truyền thống vào giảng dạy tại trường học: Sao lại không?" cho biết: "Để nghệ thuật tuồng đi vào lòng giới trẻ thì cần một thời gian rất dài, bởi giữa khán giả và sân khấu tuồng đã bị ngắt quãng quá lâu, những người làm nghề chúng tôi đã và đang tiếp tục xác định "chiến dịch mưa dầm thấm lâu", từng bước đưa văn hóa xem tuồng đến với công chúng, đặc biệt là thế hệ trẻ" - NSƯT Trần Ngọc Tuấn, Giám đốc Nhà hát Tuồng Nguyễn Hiển Dĩnh chia sẻ.

- Báo điện tử Tổ Quốc ngày 12/7 đưa tin: "Nhiều giải A đã được trao tại Liên hoan Tiếng hát chèo tỉnh Bắc Giang năm 2019" cho biết: Sau 02 ngày diễn ra (10, 11/7) với những tiết mục được dàn dựng công phu, trích đoạn chèo đặc sắc, Liên hoan Tiếng hát chèo tỉnh Bắc Giang năm 2019 đã khép lại với nhiều giải thưởng đã được trao.

- Báo Văn hóa ngày 12/7 đưa tin: "Múa cổ điển Việt Nam có thay thế được múa cổ điển châu Âu?" cho biết: Là câu hỏi được các đại biểu tranh luận tại Hội thảo Kế thừa và phát triển trong công tác đào tạo nghệ thuật Múa Việt Nam từ năm 2015 đến nay- Thực trạng và các giải pháp vừa được Hội nghệ sĩ Múa Việt Nam tổ chức tại Nha Trang, Khánh Hòa. Tham dự hội thảo có gần 100 đại diện đến từ các đơn vị và cơ sở đào tạo: Cục Biểu diễn nghệ thuật (Bộ VHTTDL); Học viện Múa Việt Nam; Đại học Văn hóa, Nghệ thuật Quân đội…

- Báo Hà Nội mới ngày 12/7 đưa tin: Sôi nổi các chương trình nghệ thuật về "Thành phố Vì hòa bình" cho biết: Trong tối 13 và 14-7, các sân khấu xung quanh phố đi bộ hồ Hoàn Kiếm như khu vực Tượng đài Lý Thái Tổ, sân khấu đền Bà Kiệu, nhà Bát Giác sẽ đồng loạt diễn ra các chương trình nghệ thuật hướng tới kỷ niệm 20 năm Thủ đô Hà Nội được UNESCO vinh danh "Thành phố Vì hòa bình".

- TTXVN ngày 11/7 đưa tin: Ra mắt sách 'Người dân làm nên hòa bình - Những bài học từ phong trào phản đối chiến tranh Việt Nam' cho biết: Tiến tới kỷ niệm 75 năm (1945-2020) ngày thành lập Việt Mỹ thân hữu Hội (tiền thân của Hội Việt-Mỹ), 25 năm (1995-2020) bình thường hóa quan hệ ngoại giao Việt-Mỹ, ngày 11/7, tại Hà Nội, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam phối hợp Hội Việt-Mỹ tổ chức Lễ ra mắt cuốn sách "Người dân làm nên hòa bình - Những bài học từ phong trào phản đối chiến tranh Việt Nam".

- Báo điện tử Tổ Quốc ngày 12/7 đưa tin: "6 họa sĩ Việt Nam được đánh giá cao tại triển lãm quốc tế" cho biết: 6 họa sĩ Việt Nam đã đoạt được 1 bằng chứng nhận giải Nhất cho họa sĩ Phan Thị Thanh Mai, 1 bằng chứng nhận Huy chương đồng và 4 bằng chứng nhận danh dự tại triển lãm giao lưu nghệ thuật tranh, tượng quốc tế lần thứ 26, vừa diễn ra tại Thủ đô Seoul – Hàn Quốc. Triển lãm do Hiệp hội giao lưu Mỹ thuật Quốc tế Hàn Quốc tổ chức, nhằm tăng cường hiểu biết trong quan hệ hợp tác, giao lưu, trao đổi sáng tác mỹ thuật giữa các nghệ sĩ Hàn Quốc và nghệ sĩ từ 13 nước trên thế giới.

- Báo Sài Gòn Giải Phóng ngày 12/7 đưa tin: "Những kiệt tác dành cho đàn violin" cho biết: Tối 13-7, tại Nhà hát thành phố, Nhà hát Giao hưởng - Nhạc - Vũ kịch TPHCM (HBSO) thực hiện đêm trình diễn Những kiệt tác dành cho đàn violin. Đây là chương trình nghệ thuật của nghệ sĩ violin Stéphane Trần Ngọc, biểu diễn cùng Dàn nhạc Giao hưởng HBSO và chỉ huy đêm nhạc là NSƯT Trần Vương Thạch. Năm 2007, nghệ sĩ Stéphane Trần Ngọc đã gây ngạc nhiên cho khán giả TPHCM khi biểu diễn tác phẩm Caprice của Paganini, một tác phẩm được sáng tác để thể hiện những kỹ thuật rất khó của violin.

- Báo Hà Nội mới ngày 12/7 đưa tin: Nhập nhèm chương trình "Nữ hoàng Thương hiệu 2019": Cơ quan chức năng vào cuộc cho biết: Ngày 11-7, Sở Văn hóa và Thể thao (VHTT) Hà Nội đã có văn bản gửi Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch (VHTTDL) Vĩnh Phúc đề nghị rà soát việc thẩm định hồ sơ cấp phép chương trình "Tôn vinh Nữ hoàng Thương hiệu Việt Nam 2019". Sở VH-TT Hà Nội đề nghị Sở VH,TT&DL Vĩnh Phúc rà soát lại việc thẩm định hồ sơ, nội dung chương trình đảm bảo việc cấp giấy phép tổ chức chương trình đúng các quy định pháp luật; tiến hành tổng duyệt chương trình trước khi biểu diễn, xử lý theo thẩm quyền nếu phát hiện sai phạm; phối hợp thông tin với Sở VH-TT Hà Nội trước ngày 13-7.

- Báo Văn hóa ngày 11/7 đưa tin: "Thúc đẩy quan hệ hợp tác văn hóa Việt Nam – Venezuela" cho biết: Chiều 11.7 tại Hà Nội, Thứ trưởng Bộ VHTTDL Lê Quang Tùng đã có buổi tiếp xã giao Thứ trưởng Bộ Văn hóa, kiêm Bí thư thứ nhất Đoàn Thanh niên Đảng Xã hội Chủ nghĩa Thống nhất Venezuela Rodbexa Poleo Vidoza. Theo Thứ trưởng, hai bên có nhiều tiềm năng để thúc đẩy quan hệ hợp tác trên các lĩnh vực VHTTDL. Vì vậy, hai bên cần rà soát các nội dung hợp tác về văn hóa trước đây, tìm kiếm các giải pháp trao đổi, phối hợp hiệu quả hơn; tiếp tục các hoạt động trao đổi đoàn mang tính nghệ thuật, giáo dục cao.

- TTXVN ngày 11/7 đưa tin: "Phát hiện di tích Chăm Pa có niên đại từ thế kỷ thứ IV" cho biết: Ngày 11/7, trao đổi với phóng viên TTXVN, ông Lê Thế Vịnh, Giám đốc Bảo tàng tỉnh Phú Yên cho biết: Các nhà khảo cổ học Viện Khảo cổ Việt Nam đã phát hiện nhiều cổ vật quý và dấu ấn công trình kiến trúc Chăm Pa có niên đại rất sớm từ thế kỷ thứ IV tại khu vực Đồng Miễu (thị trấn Phú Hòa, huyện Phú Hòa, tỉnh Phú Yên). Phú Yên là địa phương có nhiều công trình kiến trúc, nghệ thuật, khảo cổ liên quan đến văn hóa Chăm được các nhà nghiên cứu tìm hiểu. Đáng chú ý di, tích kiến trúc nghệ thuật quốc gia Tháp Nhạn (thành phố Tuy Hòa) đã được Thủ tướng Chính phủ công nhận là di tích cấp quốc gia đặc biệt.

- Báo Hà Nội mới ngày 11/7 đưa tin: Để tiếng vĩ cầm "chạm ngõ" thế giới cho biết: Lần đầu tiên Việt Nam tổ chức cuộc thi violon quốc tế và hòa tấu thính phòng từ ngày 3 đến 11-8, dự kiến đón nhiều thí sinh và giám khảo đến từ các châu lục về tham dự. Sự kiện này cũng giúp nâng tầm hình ảnh của Việt Nam trong lĩnh vực đào tạo các nghệ sĩ violon cho âm nhạc giao hưởng.

- Báo Văn hóa ngày 11/7 đưa tin: "Những ngày Văn hóa Việt Nam tại Cuba 2019" cho biết: Tối ngày 9.7, tại thủ đô La Habana, Cuba đã đã diễn ra Lễ Khai mạc Những ngày Văn hóa Việt Nam tại Cuba hướng tới kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Cuba với sự tham dự của Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh, Bộ trưởng Bộ Văn hóa Cuba, ông Alpidio Alonso Grau cùng Lãnh đạo các ban, bộ, ngành của Việt Nam, các chính khách của Cuba và đông đảo khán giả Cuba và kiều bào Việt Nam.

- Báo Đại Đoàn Kết ngày 12/7 đưa tin: "Liên hoan Chèo toàn quốc sẽ được tổ chức vào tháng 9 tại Bắc Giang" cho biết: Theo Sở VHTTDL tỉnh Bắc Giang: Liên hoan Chèo toàn quốc được tổ chức tại Bắc Giang vào trung tuần tháng 9 dự kiến sẽ thu hút hàng chục đoàn nghệ thuật cùng hàng trăm diễn viên, nhạc công từ các tỉnh thành cả nước tham gia. Đây là dịp để những người yêu nghệ thuật chèo, nhất là các câu lạc bộ chèo trong tỉnh giao lưu học hỏi, tiếp tục gìn giữ, phát huy giá trị bộ môn nghệ thuật dân gian.

- Báo Hà Nội mới ngày 11/7 đưa tin: Game "thử thách đọc sách": Lan tỏa văn hóa đọc cho biết: Lâu nay, nhiều người vẫn vào mạng xã hội mỗi ngày để "lướt" vô số thông tin nhưng thật khó sắp xếp để đọc vài trang sách, khi đứng trước vô số các đầu sách đủ mọi thể loại với những thông tin giới thiệu hấp dẫn lại bối rối không biết nên bắt đầu từ cuốn sách nào. Bởi thế, thử thách đọc sách tưởng như chỉ là một trò chơi nhưng lại góp phần lan tỏa giá trị đọc khi những người chơi thực sự nghiêm túc.

- Báo Văn hóa ngày 11/7 đưa tin: Vĩnh Phúc khẳng định không cấp phép "Nữ hoàng Thương hiệu Việt Nam năm 2019" cho biết: Ngày 11.7, Sở VHTTDL tỉnh Vĩnh Phúc đã có văn bản số 636/SVHTTDL-NT phúc đáp văn bản số 2470/SVHTT-QLNT của Sở VHTT Hà Nội. Theo đó, Sở Vĩnh Phúc khẳng định không cấp phép cho chương trình tôn vinh "Nữ hoàng Thương hiệu Việt Nam năm 2019" cho Công ty cổ phần xuất nhập khẩu ô tô Ngọc Minh. Giám đốc Sở VHTT Hà Nội Tô Văn Động cũng cho hay, sau những dư luận vừa qua, Sở đã cho người giám sát chương trình này đúng như những gì mà Sở nhận được từ Vĩnh Phúc về văn bản đề nghị tiếp nhận biểu diễn. Vĩnh Phúc cấp phép hai bài hát thì Sở Hà Nội sẽ giám sát việc đó đúng như vậy.

- Báo Hà Nội mới ngày 11/7 đưa tin: "Đưa nhạc giao hưởng đến với khán giả trẻ: Ươm từ những mầm cây" cho biết: Với ước mơ thính phòng đầy ắp khán giả, những người say mê âm nhạc giao hưởng đã gieo rất nhiều những "hạt giống", hy vọng có thể ươm mầm tương lai cho thể loại âm nhạc kén khán giả này. Chặng đường tìm tòi thể nghiệm dài hơi và đầy vất vả ấy, giờ đây đã gặt hái được những thành quả bước đầu ngọt ngào.

- Báo Văn hóa ngày 11/7 đưa tin: "Âm nhạc cổ điển Việt Nam: Khởi đầu cho quá trình hội nhập thế giới" cho biết: Cuộc thi Âm nhạc quốc tế violin và hòa tấu thính phòng Việt Nam 2019 do Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam phối hợp tổ chức, dưới sự bảo trợ của Bộ VHTTDL sẽ diễn ra từ ngày 3 đến 11.8 tại Hà Nội. Hội đồng giám khảo cuộc thi gồm những nghệ sĩ, giáo sư, các nhà hoạt động âm nhạc uy tín của các trường Đại học hàng đầu trên thế giới. PGS. TS Lê Anh Tuấn, Giám đốc Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam, Trưởng Ban tổ chức cuộc thi nhấn mạnh, đây là cuộc thi quốc tế dành cho chuyên ngành violon, hòa tấu thính phòng piano và dây đầu tiên tại Việt Nam.

2. Lĩnh vực Du lịch

- Báo điện tử Đảng cộng sản Việt Nam, Báo Văn hóa và nhiều báo khác ngày 12/7 đưa tin: "Hội An đứng đầu danh sách 15 thành phố tuyệt vời nhất thế giới" cho biết: Travel and Leisure- Tạp chí du lịch nổi tiếng hàng đầu thế giới vừa chọn Hội An (Quảng Nam) là thành phố tuyệt vời nhất thế giới, vượt qua cả các địa điểm nổi tiếng khác như Tokyo (Nhật Bản), Rome (Ý), Seville (Tây Ban Nha), Santa Fe (Mỹ)… Danh sách 15 thành phố tuyệt vời nhất thế giới (The top 15 Cities in the world) do độc giả của tạp chí Travel and Leisure bình chọn. Tiêu chí xếp hạng các thành phố là địa điểm tham quan, địa danh, văn hóa, ẩm thực, sự thân thiện, mua sắm và giá trị tổng thể. Độc giả ca ngợi Hội An vì cư dân địa phương thân thiện, văn hóa, di sản và ẩm thực phong phú. Hội An nhận được số điểm 90,39 trên thang điểm 100.

Phố cổ Hội An về đêm (Nguồn: chinhphu.vn)

- Báo Văn hóa ngày 12/7 đưa tin: "Việt Nam là thị trường khách du lịch MICE quan trọng của Hàn Quốc" cho biết: Ngày 11.7, tại Hà Nội, Tổng cục Du lịch Hàn Quốc (KTO) tại Việt Nam đã tổ chức chương trình Korea MICE Roadshow 2019 để giới thiệu du lịch MICE Hàn Quốc. Hơn 200 doanh nghiệp Hàn Quốc và Việt Nam, cơ quan xúc tiến du lịch các địa phương của Hàn Quốc đã tham gia chương trình này. Theo KTO, những năm trở lại đây, hoạt động giao lưu du lịch giữa Việt Nam và Hàn Quốc đã có sự tăng trưởng vượt bậc thể hiện qua số lượng khách du lịch của hai nước qua lại thăm viếng lẫn nhau.

- Báo điện tử Hà Tĩnh ngày 12/7 đưa tin: Du lịch sinh thái nhà vườn Hà Tĩnh "rục rịch" kéo khách cho biết: Thời gian gần đây, du lịch trải nghiệm đang ở các xã vùng trà sơn đang bắt đầu phát triển tại huyện Can Lộc. Vào chính vụ mùa bưởi, cam, nhiều đoàn khách du lịch lại tìm về với các nhà vườn để có thể tự tay cắt cho mình những chùm trái cây chín mọng, cùng thưởng thức những món ăn dân dã, thơm ngon và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

- Báo điện tử Vnexpress ngày 11/7 đưa tin: "Trải nghiệm đi bộ dưới đáy biển ngắm san hô ở Phú Quốc" cho biết: Bạn sẽ chiêm ngưỡng vẻ đẹp muôn màu của các loài san hô và từng đàn cá tung tăng bơi lội dưới làn nước tại công viên san hô Seaworld. Phú Quốc là một trong những địa danh mà khách du lịch trong và ngoài nước đều ưa thích. Đây là một trong những hòn đảo Ngọc gây ấn tượng với vẻ đẹp hoang sơ, thơ mộng. Phía đông nam đảo nổi tiếng với làng chài Hàm Ninh ngắm bình minh đẹp lãng mạn, bãi sao, công viên san hô, thiền viện Trúc Lâm Hộ Quốc. Còn ở phía bắc nổi thu hút làng chài rạch vẹm, vườn thú Safari...

- TTXVN ngày 11/7 đưa tin: "Thu phí tham quan danh lam, thắng cảnh ở Lý Sơn" cho biết: Ngày 11/7, ông Nguyễn Mạnh Hùng, Trưởng ban Văn hóa Xã hội, HĐND tỉnh Quảng Ngãi cho biết: Tại kỳ họp 15, HĐND tỉnh khóa XII, đa số các đại biểu đã thống nhất ban hành Nghị quyết thu phí đối với khách tham quan các danh lam, thắng cảnh trên địa bàn huyện Lý Sơn.

- Báo điện tử Zing.vn ngày 11/7 đưa tin: "Vượt Tokyo, Hội An được vinh danh là thành phố số một thế giới" cho biết: Tạp chí du lịch nổi tiếng Travel and Leisure đã chọn Hội An (Quảng Nam) là thành phố tuyệt vời nhất thế giới, xếp trên các địa điểm nổi tiếng khác như Tokyo (Nhật Bản). Mở đầu bài viết vinh danh Hội An, cây viết của Tanner Saunders của Travel and Leisure (T+L) nói, trên thế giới có rất nhiều thành phố hiện đại như New York (Mỹ), lãng mạn kiểu Paris (Pháp)... Phần còn lại, bạn có thể tìm thấy những nơi đặc biệt mà khó tìm từ ngữ để diễn tả.

- Báo Văn hóa ngày 12/7 đưa tin: "Quảng Nam: Mở cửa tham quan nhóm tháp H-Mỹ Sơn" cho biết: Sau 4 năm triển khai công tác trùng tu với sự hỗ trợ, hợp tác của các chuyên gia từ Ấn Độ, nhóm tháp H tại Khu đền tháp Mỹ Sơn (huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam) đã chính thức hoàn thành, đưa vào phục vụ khách tham quan từ đầu tháng 7.2019. Ban quản lý Di sản văn hóa Mỹ Sơn (gọi tắt BQL Mỹ Sơn) cho biết, dự án trùng tu nhóm tháp H nằm trong khuôn khổ dự án bảo tồn, tôn tạo Di sản văn hóa thế giới (DSVHTG) Mỹ Sơn do Chính phủ Ấn Độ tài trợ căn cứ trên Biên bản ghi nhớ về "Bảo tồn, tôn tạo Di sản Văn hóa thế giới Khu di tích Mỹ Sơn, tỉnh Quảng Nam, Việt Nam" được ký giữa Bộ VHTTDL Việt Nam và Bộ Văn hóa Ấn Độ từ năm 2014. Theo kế hoạch, chương trình năm thứ hai trùng tu Mỹ Sơn trong dự án 5 năm bắt đầu từ năm 2016 đến năm 2021. Qua ba năm triển khai kết quả đã hoàn thành công tác bảo tồn hai nhóm đền tháp H, K.

- Báo điện tử Vnexpress ngày 12/7 đưa tin: "Cơn sốt cho khách du lịch thuê nhà ở Việt Nam" cho biết: Khách du lịch nước ngoài đến Việt Nam ngày càng nhiều, kích thích những người có nhà hay phòng trống tận dụng để kinh doanh. Người Việt có xu hướng mua những căn hộ riêng như một khoản đầu tư. Trong khi đó, khách du lịch nước ngoài đến đây ngày càng nhiều. "Tại các thành phố lớn, nhiều chủ chung cư giới thiệu phòng trên Airbnb vì mô hình cho thuê theo ngày đôi khi còn thu nhiều hơn hợp đồng cho thuê dài hạn", ông Kenneth Atkinson, chủ tịch điều hành Grant Thornton Vietnam, nói.

- Báo Văn hóa ngày 12/7 đưa tin: "Giải toả" 3 khách sạn ngàn tỉ ở Quy Nhơn: Cần có lộ trình? cho biết: Thời gian qua, Báo Văn Hóa liên tiếp phản ánh về vấn đề 3 khách sạn ngàn tỉ đã "án ngữ" nhiều năm liền trên bờ biển Quy Nhơn và UBND tỉnh Bình Định cũng đã đồng ý chủ trương sẽ di dời 3 khách sạn Hải Âu, Hoàng Yến, Bình Dương để trả lại không gian biển cho người dân, nhận được sự quan tâm và đồng thuận của dư luận. Di dời 3 khách sạn, trả lại không gian biển cho cộng đồng là việc bắt buộc phải làm. Nhưng theo ông Hồ Quốc Dũng cũng cần có thời gian để các doanh nghiệp lập phương án, bố trí địa điểm và lên kế hoạch xây dựng kinh doanh, sản xuất nơi mới. Bởi việc giải tỏa 3 khách sạn trong chớp nhoáng sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến giải quyết các vấn đề cũng như tìm công việc mới cho người lao động.

- Báo điện tử Vnexpress ngày 12/7 đưa tin: "Nhiều sự kiện thu hút du khách đến Hạ Long" cho biết: Hệ thống hạ tầng đồng bộ giúp Hạ Long dần trở thành điểm đến các sự kiện văn hóa, thể thao đặc sắc, kéo dòng khách lớn về thành phố. Giữa tháng 6, gần 30 siêu xe thể thao có giá trị ước tính lên tới 300 tỷ đồng lần đầu xuất hiện tại Hạ Long. Thành phố bên bờ Vịnh là một trong số ít những điểm dừng chân của Cars Passion 2019 - Hành trình siêu xe Việt Nam lần thứ 3. Car Passion cùng Đại hội Vietnam - Motor Festival 2019 với hơn 5.000 chiếc xe phân khối lớn trên toàn quốc và khu vực Đông Nam Á, đã tạo nên hình ảnh ấn tượng với người dân và du khách tới Hạ Long.

- Báo Người Lao động ngày 12/7 đưa tin: "Đừng để rác đuổi khách khỏi Nam Du!" cho biết: Trong khi nhiều nơi mặt biển đang dần bị che khuất bởi nhiều resort, khách sạn, nhà hàng... thì đảo Nam Du (Kiên Giang) vẫn còn không gian mở. Nhưng thật đáng lo khi biển đảo hoang sơ đang bị rác bao vây. Nam Du làm người ta ngất ngây bởi cảnh đẹp tự nhiên, thoải mái và sự thân thiện của người dân địa phương. Song, Nam Du cũng làm cho người ta rời đi với những điều băn khoăn cho tương lai của đảo này khi rác đang dần xâm chiếm.

- Báo điện tử Vnexpress ngày 12/7 đưa tin: "Ba điểm đến nổi tiếng với biển xanh, muối trắng gần Nha Trang" cho biết: Bên cạnh bãi biển đẹp hàng đầu Việt Nam, thị xã Ninh Hòa (Khánh Hòa) còn có những làng làm muối lâu đời thu hút khách tham quan. Đầm Nha Phu cách trung tâm thành phố Nha Trang khoảng 15 km về phía bắc, nằm giữa vịnh Nha Trang và Vân Phong. Đầm rộng gần 1.500 ha, đặc trưng với những ngôi nhà ngói đỏ san sát, cạnh khu nuôi trồng thủy, hải sản của người dân địa phương và neo đậu thuyền đánh cá. Khu vực xung quanh đầm Nha Phu có cảnh quan đa dạng với núi, rừng, suối, thác và biển. Những hòn đảo ngoài khơi vẫn còn giữ nét hoang sơ như Hòn Lao, Hòn Thị và Hòn Hèo, phù hợp với các tour tham quan trong ngày của khách du lịch.

- Báo Văn hóa ngày 11/7 đưa tin: "Thu phí tham quan đảo Lý Sơn: Cần nhưng chưa phải bây giờ" cho biết: HĐND tỉnh Quảng Ngãi, tại kỳ họp thứ 15, ngày 9.7 đã thông qua chủ trương thu phí khách tham quan đảo Lý Sơn. Nhiều ý kiến trái chiều về việc này đã nổ ra trong dư luận cũng như ngay trong phiên họp, tranh luận nên thu thời điểm nào, thu thế nào. Nhiều doanh nghiệp du lịch cho rằng, Quảng Ngãi nên có đầu tư cơ bản cho Lý Sơn, quy hoạch phát triển du lịch trên đảo, vận động người dân và du khách bảo vệ môi trường, bảo vệ cảnh quan thiên nhiên, phát huy các giá trị văn hóa, lịch sử lâu đời trên đảo, để việc phát triển du lịch đi vào nề nếp rồi hãy tính đến chuyện thu phí. Thu phí là cần thiết để tái đầu tư, bảo tồn tôn tạo di tích, thắng cảnh nhưng phát triển du lịch như Cô Tô (Quảng Ninh), Cù Lao Chàm (Quảng Nam) còn chưa thu phí nữa là một điểm đến mới như Lý Sơn. Đã toàn chỉ khai thác những thứ sẵn có, giờ lại đè khách ra mà thu phí nữa thì quá là tận thu.

- Báo điện tử Vnexpress ngày 11/7 đưa tin: "Những hoạt động gợi ý cho kỳ nghỉ ở Bình Dương" cho biết: Bên cạnh các vườn trái cây, Bình Dương còn hấp dẫn du khách với nhiều khu vui chơi, nghỉ dưỡng và tour đường sông. Cách trung tâm TP HCM khoảng 30 km, Bình Dương có nhiều tiềm năng về thiên nhiên, văn hóa. Trong những năm gần đây, nhiều du khách chọn điểm đến này để nghỉ cuối tuần. Đại Nam là khu vui chơi, giải trí, nghỉ dưỡng lớn nhất của tỉnh Bình Dương. Hàng năm, điểm đến đón 2 triệu lượt khách tham quan, chiếm 50% tổng du khách tới Bình Dương.

- Thời báo Kinh tế Sài Gòn ngày 12/7 đưa tin: "Công an Đà Nẵng muốn các điểm vui chơi, giải trí đóng cửa trước 12 giờ đêm" cho biết: Ông Vũ Xuân Viên, Giám đốc Công an thành phố Đà Nẵng, kiến nghị các điểm vui chơi, giải trí nên đóng cửa trước 12 giờ đêm vì giờ này khách du lịch… đã đi ngủ. Thông tin nói trên được ghi nhận tại phiên họp sáng 11-7 của Kỳ họp thứ 11 Hội đồng Nhân dân thành phố khóa 9 (được tường thuật trực tiếp trên trang web của thành phố). Ông Viên cho biết trong thời gian qua công an Đà Nẵng phát hiện nhiều người sử dụng chất gây nghiện và ma túy tại nhiều điểm vui chơi, giải trí mở cửa quá 12 giờ.

- Báo điện tử Vnexpress ngày 11/7 đưa tin: Lý do bạn nên tham khảo các bài 'review' du lịch trước khi đi cho biết: Bạn có thể tìm thêm thông tin, kinh nghiệm hoặc cảm hứng cho chuyến đi từ những bài chia sẻ của các blogger du lịch. Bài chia sẻ (review) về các địa điểm cũng như mẹo vặt cho chuyến đi ngày càng được nhiều người quan tâm. Nhiều blogger du lịch không chỉ giới thiệu điểm đến hấp dẫn mà còn cung cấp địa chỉ, hướng dẫn chi tiết về nơi họ đã qua. Dưới đây là những thông tin bạn có thể tìm thấy trong các bài review.

3.Lĩnh vực Thể thao

- Báo Văn hóa ngày 12/7 đưa tin: "Sẽ làm dậy sóng đường đua xanh" cho biết: Các kỳ SEA Games gần đây, 2 môn thể thao cơ bản và đầy hấp dẫn là Điền kinh và Bơi lội đã đóng góp số lượng lớn huy chương vàng cho Đoàn Thể thao Việt Nam. Gần đây nhất - SEA Games 29, Bơi lội Việt Nam đã giành được tới 10 HCV, trong đó cái tên tiếp tục được nhắc đến nhiều nhất là Ánh Viên rồi Huy Hoàng, Kim Sơn. SEA Games 30, môn thể thao trên đường đua xanh đang tiếp tục nhận được nhiều kỳ vọng. Ngoài những gương mặt xuất sắc kể trên, bơi lội Việt Nam còn có những gương mặt trẻ đầy triển vọng như Trần Hưng Nguyên (400m và 400m hỗn hợp), Phạm Thanh Bảo ở nội dung 200m ếch... Đó sẽ là những niềm hy vọng để Bơi lội Việt Nam tiếp tục bứt phá tại SEA Games 30.

- Báo Thanh Niên ngày 12/7 đưa tin: Quang Hải, Văn Hậu 'suýt' làm đồng đội của Ricardo Quaresma cho biết: Quang Hải, Văn Hậu 'suýt nữa" trở thành đồng đội của cựu tuyển thủ quốc gia Bồ Đào Nha Ricardo Quaresma nếu như người đại diện của ngôi sao này gửi lời chào mời đến CLB Hà Nội sớm hơn thời điểm thị trường chuyển nhượng lượt về V-League 2019 khoảng 10 ngày.

- TTXVN ngày 11/7 đưa tin: "Thanh Hóa vô địch Giải bóng đá Vô địch U17 Quốc gia - Next Media 2019" cho biết: Tối 11/7, tại sân vận động tỉnh Tây Ninh, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam phối với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Tây Ninh cùng các đơn vị tài trợ tổ chức lễ bế mạc, trao thưởng Giải bóng đá Vô địch U17 Quốc gia - Next Media 2019. Giải Vô địch được trao cho đội U17 Thanh Hóa. Đội được nhận Cúp, huy chương Vàng và 50 triệu đồng; Á quân U17 PVF đoạt huy chương Bạc với giải thưởng 30 triệu đồng; U17 Viettel và U17 Hoàng Anh Gia Lai đồng hạng Ba, đoạt huy chương Đồng với giải thưởng 20 triệu đồng.

- Báo Nhân Dân ngày 11/7 đưa tin: "Đoàn TP Hồ Chí Minh vô địch Giải cờ vua trẻ toàn quốc" cho biết: Sau hai tuần tranh tài sôi nổi với chất lượng chuyên môn cao, Giải vô địch cờ vua trẻ toàn quốc 2019 đã chính thức khép lại trong ngày 10-7 với ngôi vị nhất toàn đoàn thuộc về TP Hồ Chí Minh, theo sau lần lượt là chủ nhà Hà Nội và đoàn Đà Nẵng. Đoàn TP Hồ Chí Minh chiếm ưu thế ở ¾ nội dung thi đấu chính là cờ nhanh, cờ chớp nhoáng và cờ tiêu chuẩn. Trong khi đó, dù thi đấu rất cố gắng nhưng các VĐV của đoàn chủ nhà Hà Nội chỉ có thể giành ngôi đầu ở nội dung sở trường là cờ truyền thống, đồng thời về nhì ở ba nội dung còn lại.

- Báo Thanh Niên ngày 12/7 đưa tin: "V-League 2019: Thước đo tham vọng cho CLB TP.HCM" cho biết: Sau khi đánh vỡ giấc mơ huy chương ở Cúp Quốc gia của Sài Gòn, liệu Bình Dương có là vật cản cho giấc mơ vô địch của CLB TP.HCM cũng tại sân Thống Nhất? Trước trận gặp CLB TP.HCM, Bình Dương vẫn giữ được sắc thái của một "ngựa ô" cực kỳ khó chịu. Không có nhiều sao số trong đội hình, nhưng đội bóng đất Thủ luôn đặc biệt giỏi trong việc lập ra tầng tầng phòng ngự và những pha phản công sắc bén.

- Báo Hà Nội mới ngày 11/7 đưa tin: "Hà Nội xếp Nhì toàn đoàn Giải vô địch Cờ vua trẻ toàn quốc" cho biết: Sau 12 ngày tranh tài, Giải vô địch Cờ vua trẻ toàn quốc năm 2019 đã kết thúc chiều 10-7 tại Cung thể thao tổng hợp Quần Ngựa (Hà Nội). Không ngoài dự đoán, trong số 43 đoàn dự giải, hai vị trí dẫn đầu toàn đoàn đã lần lượt thuộc về 2 đơn vị mạnh là thành phố Hồ Chí Minh và chủ nhà Hà Nội.

- TTXVN ngày 11/7 đưa tin: "V.League 2019: 'Nóng' trên đường đua dẫn đầu Bảng xếp hạng" cho biết: Lượt về Giải Bóng đá vô địch quốc gia Wake-up 247 - 2019 (V.League 2019) mới diễn ra một vòng đấu nhưng thực sự đã rất "nóng" khi vị trí dẫn đầu Bảng xếp hạng có sự thay đổi. Cụ thể, sau vòng 14, Câu lạc bộ Hà Nội đã vươn lên vị trí số 1, đẩy đội bóng Thành phố Hồ Chí Minh xuống vị trí thứ 2 khi chỉ hơn kém nhau đúng 1 điểm. Điều này khiến cho vòng đấu thứ 15 diễn ra trong 2 ngày 12 và 13/7 sẽ thực sự hấp dẫn ở cuộc đua tranh tốp đầu giữa hai đội bóng này. Chỉ cần một sai sót nhỏ có thể khiến đội bóng thua cuộc phải trả giá.

- Báo Thanh Niên ngày 12/7 đưa tin: "Báo Thanh Niên thắng trận đầu tiên tại giải bóng đá Hội Nhà báo TP.HCM 2019" cho biết: Đội đương kim vô địch báo Thanh Niên đã có niềm vui đầu tiên khi giành chiến thắng 2-0 trước đội báo Sài Gòn Giải Phóng trong lượt trận thứ 3 giải bóng đá mini Hội nhà báo TP.HCM 2019. Ở Serie B, báo Tuổi Trẻ dẫn đầu và ở giải nữ: báo Sài Gòn Giải Phóng dẫn đầu với 2 trận thắng (trong đó có thắng bằng penalty) được 5 điểm.

- Báo Vietnamnet ngày 12/7 đưa tin: "Trực tiếp Thanh Hóa vs SLNA, Nam Định vs Viettel" cho biết: VietNamNet tường thuật trực tiếp trận đấu giữa Thanh Hóa vs SLNA, Nam Định vs Viettel, Quảng Nam vs Sài Gòn, trong khuôn khổ vòng vòng 15 Wake up 247 V-League, lúc 17h.

- Báo Thanh Niên ngày 12/7 đưa tin: "Lý Hoàng Nam chinh phục ATP Challenger Kazakhstan" cho biết: Hôm nay, tay vợt số 1 Việt Nam Lý Hoàng Nam lên đường sang Kazakhstan tranh tài giải quần vợt nhà nghề ATP Challenger-President's Cup có tổng tiền thưởng 135.000 USD. Với hạng 417 ATP, Hoàng Nam đoạt một trong những tấm vé cuối vào thẳng vòng chính nội dung đơn nam ở giải đấu sẽ diễn ra từ ngày 15.7 đến 21.7. Khó khăn chờ đón tay vợt quê Tây Ninh ngay từ vòng đầu bởi các đối thủ dự giải đều rất mạnh, nhiều tay vợt trong tốp 200-300 ATP.

- Báo điện tử Tiền Phong ngày 12/7 đưa tin: "Đương kim vô địch V-League bất ngờ thay Chủ tịch" cho biết: Đội bóng của ông bầu Đỗ Quang Hiển, CLB Hà Nội vừa thông báo Chủ tịch mới thay ông Nguyễn Quốc Hội. Cụ thể, Công ty cổ phần thể thao T&T đã phát đi thông báo chính thức bổ nhiệm tân Tổng Giám đốc Công ty - ông Nguyễn Trọng Chiến. Ông Nguyễn Trọng Chiến cũng đồng thời được giao kiêm nhiệm chức vụ Chủ tịch CLB Bóng đá Hà Nội – đơn vị trực thuộc của Công ty cổ phần thể thao T&T.

- Báo Thanh Niên ngày 12/7 đưa tin: "Lịch thi đấu, lịch phát sóng V.League hôm nay 12.7: Chủ nhà gặp khó" cho biết: V.League sẽ tiếp tục diễn ra vòng 15 vào chiều và tối nay 12.7 với nhiều trận đấu hấp dẫn ở sân Thanh Hóa, Nam Định, Quảng Nam và TP Hồ Chí Minh. Chỉ đội chủ nhà Thanh Hóa có chút yên tâm bởi họ tiếp Sông Lam Nghệ An, đội bóng thường không có kết quả tốt khi đá ở Thanh Hóa. Đây là cơ hội để thầy trò HLV mới Vũ Quang Bảo vượt qua chính đối thủ của mình để chen chân vào top 3.

- Báo Đời sống Việt Nam ngày 12/7 đưa tin: "Thái Lan bị loại khỏi U23 châu Á, nước nào sẽ là sự thay thế?" cho biết: Như tin tức thể thao đã cập nhật trước đó, theo báo chí xứ chùa Vàng, tới thời điểm hiện tại, Thái Lan vẫn chưa được AFC trao quyền đăng cai vòng chung kết U23 châu Á 2020, thậm chí có nguy cơ bị loại khỏi giải đấu này vào đầu năm tới, nếu không đáp ứng các yêu cầu từ Liên đoàn bóng đá châu Á trong thời gian tới. Trên Siam Sport, Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Thái Lan Somyot Poompunmuang tiết lộ: "AFC chưa ký trao quyền đăng cai chính thức VCK U23 châu Á 2020 cho Thái Lan. Họ sẽ đến Thái Lan để kiểm tra lần cuối cùng vào tháng 10/2019. Khi đó các sân vận động phải đáp ứng mọi yêu cầu của AFC. Trong trường hợp đoàn kiểm tra không hài lòng, AFC có quyền yêu cầu chuyển địa điểm thi đấu đến sân khác. Thậm chí, họ có thể tước quyền đăng cai của chúng ta, đó là điều rất tệ.

- Báo Thanh Niên ngày 11/7 đưa tin: "Hành trình cam go của Becamex Bình Dương: 29 ngày đá 8 trận!" cho biết: 19 giờ chiều mai 12.7, Becamex Bình Dương sẽ làm khách trên sân Thống Nhất và đó sẽ là chặng mở đầu cho hành trình gian nan 29 ngày đá 8 trận của đội bóng đất Thủ dồn dập trên 2 mặt trận V-League và AFC Cup 2019.

- Báo Sài Gòn Giải Phóng ngày 12/7 đưa tin: "Vòng 13 giải hạng Nhất – LS 2019: Đuổi bắt ở tốp đầu" cho biết: Thất bại 0-1 ngay trên sân nhà trước An Giang ở vòng đấu trước đã khiến đội đầu bảng Hà Tĩnh bị các đối thủ phía sau phả hơi nóng vào sau gáy. Lúc này Phố Hiến và Bình Phước đang bám sát và chỉ còn kém Hà Tĩnh vẻn vẹn có đúng 1 điểm. Chính vì thế nhiệm vụ bắt buộc đặt ra cho thầy trò HLV Phạm Minh Đức ở vòng đấu 13 này là phải tìm cách giành trọn 3 điểm trên sân của Cần Thơ nếu như không muốn bị soán ngôi. Đây sẽ là một nhiệm vụ không hề dễ dàng bởi đội bóng Tây Đô đang cho thấy dấu hiệu phục hồi phong độ khi giành 4/6 điểm trong 2 vòng đấu gần đây.

- Báo Thanh Niên ngày 11/7 đưa tin: "Chung kết giải bóng đá U.17 quốc gia 2019: Thanh Hóa giành ngôi vô địch" cho biết: Từng vô địch giải bóng đá U.17 quốc gia 3 năm 2014, 2015 và 2017, đội bóng Quỹ đầu tư và phát triển tài năng bóng đá Việt Nam (PVF) đã vuột cơ hội lớn để lần thứ 4 lên ngôi khi thua Thanh Hóa 4/5 bằng đá luân lưu 11m (hòa 0-0) trong trận chung kết giải U.17 vô địch quốc gia năm 2019 Cúp Next Media vào 16 giờ chiều nay.

- Báo Đời sống Việt Nam ngày 12/7 đưa tin: "HLV CLB Nam Định nhận định về cầu thủ nguy hiểm nhất của Viettel" cho biết: Tại vòng 15 V-League 2019, CLB Nam Định sẽ có cuộc tiếp đón CLB Viettel, đội bóng vừa đánh bại CLB TP.HCM ở vòng đấu trước trên sân Thiên Trường. Chia sẻ trước trận đấu, HLV trường CLB Nam Định Nguyễn Văn Dũng cho biết, đội bóng thành Nam đã có những lựa chọn nhân sự cho trận đấu này. Bên cạnh đó, trong giai đoạn lượt về, BHL CLB đã quyết định loại Sunday và chọn Gustavo do cầu thủ người Brazil này có sức trẻ và hợp với lối chơi của đội. Đánh giá về đối thủ Viettel, HLV Nguyễn Văn Dũng cho biết, trên thực tế, lực lượng nhân sự của đội bóng áo lính tốt hơn so với CLB Nam Định khi sở hữu nhiều tuyển thủ Quốc gia như Hoàng Đức, Trọng Hoàng, Quế Ngọc Hải, Tiến Dũng cùng ngoại binh chất lượng. Trong đó, HLV Nguyễn Văn Dũng đánh giá Trọng Hoàng là cầu thủ nổi bật nhất bên phía đội khách.

- Báo điện tử VTC News ngày 12/7 đưa tin: "Xuất hiện 'nhân tố lạ' lọt tầm ngắm HLV Park Hang Seo" cho biết: Vị trí tiền đạo đang là cơn đau đầu với HLV Park Hang Seo. Trước thềm vòng loại World Cup 2022, chiến lược gia người Hàn Quốc vẫn chưa có trong tay chân sút lý tưởng nào. Anh Đức luống tuổi, suy giảm nhiều ở sức rướn cũng như thể lực và không phải phương án đường dài. Công Phượng sắp bước vào hành trình đầy rủi ro ở CLB Sint-Truidense (Bỉ), Văn Toàn chưa bao giờ là tiền đạo cắm điển hình, còn Tiến Linh, Đức Chinh, Văn Đức vẫn đang vật lộn với chấn thương.

- Báo Pháp luật và Xã hội ngày 12/7 đưa tin: "Đại diện HLV Park Hang Seo đề nghị hoãn đàm phán gia hạn hợp đồng" cho biết: Ngày 11-7, công ty DJM, đơn vị đại diện hợp pháp của HLV Park Hang Seo đã chính thức đưa ra thông cáo báo chí về vấn đề gia hạn hợp đồng với Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF). Hợp đồng của HLV Park Hang Seo với VFF chỉ còn thời hạn tới tháng 1-2020. Cuối tháng 6 vừa qua, người đại diện của HLV Park Hang Seo đã gặp gỡ lãnh đạo VFF để đặt vấn đề gia hạn hợp đồng nhưng chưa có kết quả. Chính vì vậy, xuất hiện không ít thông tin cho rằng hai bên vẫn chưa đạt thỏa thuận về mức lương mới của HLV Park Hang Seo.

4.Lĩnh vực Gia đình

- Báo Văn hóa ngày 12/7 đưa tin: "Mái ấm của những đứa trẻ chậm phát triển" cho biết: Được thành lập từ năm 2001, đến nay Trung tâm Phúc Tuệ (Hà Nội) đã trở thành địa chỉ tin cậy cho những gia đình không may có con em bị chậm phát triển hoặc mắc chứng tự kỷ. Cũng tại nơi đây, nhiều giáo viên đã và đang âm thầm cống hiến nhằm đem lại nụ cười hạnh phúc. Vất vả là vậy nhưng các cô luôn lấy sự tiến bộ của các em làm động lực để tiếp tục nuôi dạy. Không gì hơn, các giáo viên của Trung tâm Phúc Tuệ chỉ mong những học trò đặc biệt của mình có thể dần hòa nhập với cộng đồng. Đó cũng là mong muốn của những người làm cha, làm mẹ không may có con em kém may mắn.

Theo: bvhttdl.gov.vn

Các tin khác
Chuyên cung cấp, thiết kế, thi công cảnh quan sân vườn, chau composite, chậu composite, chậu cây kiểng, chau cay kieng, chậu cây cảnh, chau cay canh, cham soc san vuon, chăm sóc sân vườn, thiết kế cảnh quan, thiet ke canh quan, công ty cảnh quan, công ty thiết kế cảnh quan, cong ty canh quan, cong ty thiet ke canh quan, thi công sân vườn, thiet ke san vuon dep, thiết kế sân vườn đẹp, san vuon, thiết kế sân vườn, sân vườn đẹp, san vuon dep, thiet ke san vuon, sân vườn, vườn đẹp, vuon dep, tiểu cảnh sân vườn, thiet ke canh quan, thiết kế sân vườn biệt thự, sân vườn biệt thự, thiet ke san vuon biet thu, tieu canh san vuon, thi cong san vuon, thiet ke thi cong san vuon, thiết kế thi công sân vườn, san vuon biet thu, thiết kế hồ cá koi, hồ cá koi nhật bản, ho ca koi nhat ban, ho ca koi, hồ cá koi, ho ca koi dep, hồ cá koi đẹp, thiet ke ho ca koi, thi công hồ cá koi, thi cong ho ca koi, vuon treo, vườn treo, vườn treo tường, vườn trên tường, vườn thẳng đứng, vườn đứng, vuon thang dung, tường cây xanh, tường cây, trồng cây trên tường, vườn tường, vuon tuong, trong cay tren tuong, tường cây xanh, tuong cay xanh, thi công vườn đứng, thi cong vuon dung, thiết kế quán cafe sân vườn, thiet ke quan cafe san vuon, thiet ke cafe san vuon, thiet ke cafe san vuon dep uy tín, chất lượng, giá rẻ nhất tphcm.
Công ty làm bảng hiệu giá rẻ HCM. Xưởng lam bang hieu đẹp hcm. Công ty in standee giá rẻ hà nội hcm. Cong ty in viet nhat giá rẻ hcm. Công ty in việt nhật giá rẻ HCM Công ty in phú quốc giá rẻ HCM Công ty quảng cáo phú quốc giá rẻ HCM Công ty in hiflex giá rẻ HCM Bán thi công backdrop giá rẻ HCM Làm in backdrop giá rẻ HCM Cung cap cho thue backdrop giá rẻ HCM Xuong in backdrop giá rẻ HCM Xuong máy in hiflex giá rẻ HCM Xuong máy in pp giá rẻ HCM Xuong máy in decal giá rẻ HCM Xuong máy in bạt giá rẻ HCM Ban máy in kỹ thuật số giá rẻ HCM Cung Cap máy in khổ lớn giá rẻ HCM Xuong may in hiflex giá rẻ HCM Xuong may in pp giá rẻ HCM Xuong may in decal giá rẻ HCM Xuong may in bat giá rẻ HCM Xuong may in ky thuat so giá rẻ HCM Xuong may in kho lon giá rẻ HCM
Dịch vụ làm đẹp, spa lam dep chất lượng với ưu đãi thường xuyên
Bí quyết Chăm Sóc Da - Dưỡng Da hiệu quả tại nhà. Chia sẻ Cách cham soc da cải thiện làn da đơn giản từ các nguyên liệu tự nhiên, dễ tìm.
Cách điều trị mụn triệt để, dieu tri mun tận gốc công nghệ Blue Light tại trexanhspa.vn, đặc trị các loại mụn không để lại sẹo và vết thâm
Triệt lông vĩnh viễn với New Elight OPT tại trexanhspa.vn. Dịch vụ triet long vinh vien hiệu quả 100%, không đau, tiết kiệm 50% chi phí, bảo hành trọn đời
Tắm trắng toàn thân theo chuẩn Hàn Quốc, tam trang toan than mang lại hiệu quả trắng da đến 90%, giải pháp tắm trắng da an toàn mà tiết kiệm
Chuyên cung cấp các loại giày da bảo hộ lao động, khẩu trang 3m, thang dây thoát hiểm, khau trang 3m, thang day thoat hiem, mặt nạ chống độc, găng tay bảo hộ lao động, kinh bao ho lao dong, dây đai an toàn, gang tay bao ho, day dai an toan, găng tay bảo hộ, gang tay bao ho lao dong, mat na chong doc, kính bảo hộ lao động, quan ao cong nhan, khau trang hoat tinh, thiết bị phòng sạch, ủng bảo hộ lao động, nut tai chong on, day an toan, dây an toàn, khẩu trang hoạt tính, quần áo công nhân, đồng phục công nhân, ung bao ho lao dong, nút bịt tai chống ồn, nút tai chống ồn, dong phuc cong nhan, găng tay cao su, gang tay cao su, mu bao ho lao dong, mũ bảo hộ lao động, thiet bi phong sach, nón bảo hộ lao động, bịt tai chống ồn, non bao ho lao dong, nut bit tai chong on, mat na phong doc, mặt nạ phòng độc, giày bảo hộ lao động, bit tai chong on, giay bao ho, giày bảo hộ, giay bao ho lao dong, áo bảo hộ lao động, khau trang y te, ao bao ho lao dong, khẩu trang y tế, khau trang hoat tinh, máy sấy công nghiệp, may say cong nghiep, nut tai chong on, bịt tai chống ồn, nút tai chống ồn, bit tai chong on, tu say cong nghiep, máy sấy nông sản, may say nong san, tủ sấy công nghiệp, mặt nạ chống độc, mat na chong doc, dây đai an toàn, mat na phong doc, day an toan, mặt nạ phòng độc, day dai an toan, dây an toàn, giay bao ho, mu bao ho lao dong, mũ bảo hộ lao động, khau trang 3m, bao tay bao ho lao dong, gang tay bao ho lao dong, gang tay lao dong, găng tay bảo hộ, găng tay bảo hộ lao động, găng tay bảo hộ, găng tay bảo hộ lao động, tủ sấy thực phẩm, máy sấy rau quả, may say thuc pham, máy sấy cá khô, máy sấy cá khô, máy sấy trái cây, máy sấy trái cây, thiết bị sấy, sấy nông sản, tủ sấy công nghiệp, máy sấy hoa quả giá rẻ, điện trở công nghiệp, máy sấy khô hoa quả chất lượng, giá rẻ hàng đầu việt nam.
Dịch vụ vệ sinh cầu cống, đào hầm, rác thải, vệ sinh công nghiệp, nao vet ho ga, vet ho ga, vét hố ga, nạo vét hố ga, rut ham cau, rút hầm cầu, rut ham cau gia re, hut ham cau, hút hầm cầu, rut ham cau hcm, hút hầm cầu hcm,
Chuyên in ấn, thiết kế thi công quảng cáo, Cong ty in, dich vu in, in bang ron, in bang ron gia re, in decal, in decal gia re, in decal gia re hcm, in decal giay, in co phuon, treo bang ron gia re, treo bang ron, standee, in standee, in folder, in poster, in lich tet, in lich tet gia re, in bao thu, in bao thu gia re, in to roi, in to roi gia re, in to roi gia re hcm, in catalogue, in catalogue tphcm, in catalogue gia re, in ky thuat so, in ky thuat so gia re, in ky thuat so kho lon, lam bang hieu, thi cong bang hieu, lam ban hieu led, lam ban hieu alu, in card visit, in card visit hcm, in card visit gia re, in name card, in name card gia re, in danh thiep, in phieu thu, in phieu chi, in tem nhan, in tem nhan gia re, in tem nhan tphcm, ke standee, ke x, ke chu x, standee, in backdrop, in backdrop gia re, in hiflex, in hiflex gia re, in hiflex gia re hcm, in pp, in pp gia re, in pp gia re hcm, lam bang hieu, thi cong bang hieu, thi cong backdrop, in canvas, in vai silk, in brochure, in bao bi giay, in tui giay tại tphcm và các tỉnh lân cận.
thong cong nghet, thong cong nghet gia re, thông cống nghẹt, thông cống nghẹt giá rẻ, thong cong nghet quan 1, thong cong nghet quan 10, thong cong nghet quan 11, thong cong nghet quan 12, thong cong nghet quan 2, thong cong nghet quan 3, thong cong nghet quan 4, thong cong nghet quan 5, thong cong nghet quan 6, thong cong nghet quan 7, thong cong nghet quan 8, thong cong nghet quan 9, thong cong nghet quan binh thanh, thong cong nghet quan go vap, thong cong nghet quan phu nhuan, thong cong nghet quan tan binh, thong cong nghet quan tan phu, thong cong nghet quan thu duc, rut ham cau quan 1, rut ham cau quan 10, rut ham cau quan 11, rut ham cau quan 12, rut ham cau quan 2, rut ham cau quan 3, rut ham cau quan 4, rut ham cau quan 5, rut ham cau quan 6, rut ham cau quan 7, rut ham cau quan 8, rut ham cau quan 9, rut ham cau quan binh thanh, rut ham cau quan go vap, rut ham cau quan phu nhuan, rut ham cau quan tan binh, rut ham cau quan tan phu, rut ham cau quan thu duc chất lượng giá rẻ nhất, thi công nhanh gọn.
Chuyên cung cấp dịch vụ thám tử giá rẻ, tham tu tu ha noi, tham tu tu tai ha noi, dịch vụ thám tử tư giá rẻ, tham tu tai ha noi, tham tu ha noi, công ty thám tử tư hà nội, dich vu thue tham tu o ha noi, dich vu tham tu tai ha noi, tham tu tu ha noi uy tin, thám tử tư hà nội, dich vu tham tu ha noi, công ty thám tử tư tại hà nội, công ty thám tử ở hà nội, dich vu tham tu tu ha noi, van phong tham tu uy tin ha noi, tham tu tu o ha noi, thám tử hà nội, văn phòng thám tử tư hà nội, dich vu tham tu tu tai ha noi, thám tử tại hà nội, dịch vụ thám tử tư tại hà nội, văn phòng thám tử tại hà nội, văn phòng thám tử tư tại hà nội, thue tham tu ha noi, công ty thám tử hà nội, dịch vụ thám tử hà nội, dịch vụ thám tử tại hà nội, thám tử tư ở hà nội, tham tu tu uy tin tai ha noi, tham tu tu gia re, công ty thám tử tại hà nội, thám tử tư tại hà nội, cong ty tham tu ha noi, van phong tham tu ha noi, dịch vụ thám tử tư hà nội, dich vu tham tu tu gia re, văn phòng thám tử hà nội, cong ty tham tu tu ha noi, van phong tham tu tu tai ha noi, công ty thám tử uy tín tại hà nội, thám tử tư uy tín tại hà nội, dịch vụ thám tử ở hà nội, dịch vụ thám tử ở hà nội, van phong tham tu tai ha noi, thuê thám tử tại hà nội, cong ty tham tu tai ha noi, cong ty tham tu tu tai ha noi, cong ty tham tu o ha noi, thám tử tư hà nội uy tín, van phong tham tu tu ha noi, công ty dịch vụ thám tử, dịch vụ thám tử, cong ty tham tu uy tin nhat, tham tu uy tin, cong ty tham tu uy tin tai ha noi, dich vu thue tham tu, công ty thám tử tư, dich vu tham tu tu, dịch vụ thám tử uy tín, dịch vụ thám tử tư, dich vu tham tu, công ty thám tử, thám tử tư, thám tử tư, cong ty dich vu tham tu tu, cong ty dich vu tham tu, thue tham tu, cong ty tham tu uy tin, thue tham tu tu, cong ty tham tu tu, thuê thám tử tư, cong ty tham tu, dich vu tham tu uy tin, công ty thám tử uy tín, dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp, tham tu chuyen nghiep, công ty thám tử uy tín nhất, dich vu tham tu chuyen nghiep, dịch vụ thám tử chuyên nghiệp, dich vu tham tu tu chuyen nghiep, thám tử chuyên nghiệp, thám tử tư chuyên nghiệp, công ty dịch vụ thám tử tư chất lượng, uy tín, bảo mật an toàn tuyệt đối.
balo gia re, balo hang hieu, balo hàng hiệu, ba lô, may balo theo mẫu, may balo theo mau, may balo quảng cáo, balo quảng cáo, gia công balo, in balo, may ba lô, may túi xách, sửa balo, sửa túi xách, sua balo, sửa túi xách, túi đựng laptop, tui dung laptop, balo du lich, balo du lịch, balo laptop, balo may anh, balo máy ảnh, balo thể thao, balo the thao, cặp văn phòng, cap van phong, túi đựng máy ảnh, tui dung may anh, túi xách du lịch, tui xach du lich, vali nhựa, vali nhua, vali nhựa dẻo, vali nhua deo, vali kéo, vali keo, vali du lich, vali du lịch, vali hàng hiệu, vali hang hieu, nơi bán vali, noi ban vali, vali vải, vali vai luôn là sản phẩm chất lượng, bảo hành 1 đổi 1.
Chuyên xây dựng, sửa chữa nhà ở tphcm, công ty hàng đầu tphcm về xay nha cap 4, xây nhà cấp 4, xay nha cap 4 dep gia re, xây nhà cấp 4 đẹp giá rẻ, xay nha tron goi, xây nhà trọn gói, ban ve thiet ke nha cap 4 dep, bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 đẹp, xay nha tro, xây nhà trọ, sua chua nha, sửa chữa nhà, dịch vụ sửa nhà trọn gói, dich vu sua nha tron goi gọi ngay chúng tôi khi có nhu cầu về xây dựng sửa chữa nhà cấp 4, nhà trọ. dịch vụ thám tử, dịch vụ thám tử tư, văn phòng thám tử, thám tử tư hà nội, dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp hà nội, rút hầm cầu giá rẻ, rut ham cau
Chuyen thi cong lap dat phong net, thanh ly phong net, bao tri phong net, cung cap linh kien phong net, ban ghe phong net, ghe phong net, ghe phong game, ban phong net, tu van lap dat phong net, lap dat phong net, chuyen lap dat phong net, lap dat phong net, thanh ly phong net uy tin gia re nhat tphcm
Chuyên thiết kế thi công hạ tầng xây dựng, chống thấm, sơn sửa nhà ở sửa cửa cuốn, sua cua cuon, sửa nhà, sua nha, sua nha gia re, sửa nhà giá rẻ, sua nha tron goi, sửa nhà trọn gói, sua chua nha, sửa chữa nhà, dich vu sua nha, sửa nhà cấp 4, sua nha cap 4, cải tạo nhà, cai tao nha, dịch vụ sửa chữa nhà, dich vu sua chua nha, sua nha chung cu, sửa nhà chung cư, sua chua nha tphcm, sửa chữa nhà tphcm, sua nha dep, sửa nhà đẹp, cải tạo nhà cũ, cai tao nha cu, sua chua nha dep, sửa chữa nhà trọn gói, sua chua nha gia re, sửa nhà chuyên nghiệp, sửa chữa nhà tphcm, dịch vụ sửa nhà tphcm, sua chua chung cu, sua nha gia re tphcm, dich vu sua chua nha tai tphcm, sua chua nha pho, sửa chữa nhà phố, sua chua nha hcm, dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói, sơn nhà, son nha, son nha dep, sơn nhà đẹp, dich vu son nha, dịch vụ sơn nhà, son tuong nha, dịch vụ sơn nhà giá rẻ, sơn sửa nhà, dịch vụ sơn nhà tphcm, làm mái tôn, thi công mái tôn, lam mai ton, chống thấm nhà xưởng, chong tham, chống thấm, chống thấm nhà, chong tham dot, chong tham nha ve sinh, chong tham nha, chong tham tuong, chong tham san thuong, chong dot mai ton, chống thấm nhà vệ sinh, chong tham dot, chống thấm tường, chong tham nha ve sinh, dịch vụ chống thấm, chống thấm trần nhà, dich vu chong tham, thi công chống thấm, cong ty chong tham uy tín giá rẻ chuyên nghiệp hcm.
thanh lý đồ cũ, thanh ly cong ty, thanh ly hang cu, thanh lý hàng cũ, thanh ly hang cu sai gon, thanh ly hang cu hcm, dich vu thanh ly, thanh ly may lanh, thu mua may lanh, thu mua may lanh cu, thu mua máy lạnh, thanh lý máy lạnh, thanh ly tu lanh, thanh ly tu dong, thanh ly tu mat, thanh ly may giat, thanh ly dien lanh, thu mua laptop cu, thu mua laptop cu hcm, thu mua iphone, thu mua ipad, thanh ly laptop, thanh ly laptop cu, thanh ly iphone, thanh ly ipad, thanh ly loa, thanh lý loa, thanh lý loa máy tính, thanh lý màn hình máy tính, thanh ly may tinh ban, thanh lý máy tính bàn, thanh ly phong net, Thanh lý bàn ghế, thanh ly ban ghe, thanh ly ban ghe cu, thanh lý bàn ghế cũ, thanh lý bàn ghế cũ hcm, thanh ly ban ghe go, thanh lý bàn ghế gỗ cũ, thanh ly ban ghe nha hang, thanh lý bàn ghế nhà hàng, thanh ly ban ghe phong khach, thanh lý bàn ghế phòng khách, thanh lý bàn ghế sofa, thanh ly ban ghe van phong, thanh lý bàn ghế văn phòng, thanh lý bàn ghế văn phòng cũ, thanh lý bàn làm việc, thanh lý bàn văn phòng, thanh lý bộ bàn ghế phòng khách, thanh ly ghe giam doc, thanh lý ghế gỗ, thanh lý ghế quán nét, thanh ly ghe salon, thanh lý sofa, thanh lý ghế văn phòng hcm, thanh ly van phong, thanh lý văn phòng, thanh lý văn phòng hcm, thanh ly ban ghe van phong, thanh lý bàn ghế văn phòng, thanh lý bàn ghế văn phòng cũ, thanh lý bàn văn phòng, thanh lý đồ văn phòng, thanh lý tủ văn phòng, thanh lý thiết bị văn phòng, thanh ly do dung van phong, thanh lý đồ dùng văn phòng, thanh lý máy tính văn phòng, thanh ly noi that van phong, thanh lý nội thất, thanh ly noi that, thanh lý đồ dùng gia đình, thanh ly do noi that, thanh lý đồ nội thất, thanh lý đồ nội thất gia đình, thanh lý đồ bếp, thanh ly do dung gia dinh, thanh ly do go noi that, thanh lý khách sạn, thanh ly khach san, thanh ly nha hang, thanh lý nhà hàng, thanh lý nhà hàng quán ăn, thanh ly nha hang quan an, thanh lý đồ dùng nhà hàng, thanh ly do dung nha hang, thanh lý đồ dùng quán cafe, thanh ly do dung quan café, thanh lý đồ bán cafe, thanh ly do ban café, thanh lý phòng karaoke, thanh ly phong karaoke, thanh lý quán ăn, thanh ly quan an, thanh lý quán bar, thanh ly quan bar, thanh ly quan cafe, thanh lý quán cafe, thanh lý quán karaoke, thanh ly quan karaoke, thanh ly quay bar, thanh lý quầy bar, thanh ly quay bar café, thanh lý quầy bar cafe, thanh lý shop thời trang, thanh ly shop thoi trang, thanh ly cua hang, thanh lý cửa hàng, thanh lý cửa hàng điện thoại, thanh ly cua hang dien thoai, thanh ly cua hang quan ao, thanh lý cửa hàng quần áo, thanh ly tu ban hang, thanh lý tủ bán hàng, thanh lý tủ cũ, thanh ly tu cu, thanh lý tủ bếp cũ, thanh ly tu bep cu, thanh ly tu kinh, thanh lý tủ kính, thanh ly tu quan ao cu, thanh lý tủ quần áo cũ, thanh lý ô tô, thanh ly o to, thanh lý ô tô cũ, thanh ly o to cu, thanh lý xe máy cũ, thanh ly xe may cu, thanh ly hang ton kho, thanh lý hàng tồn kho, thanh lý nhà xưởng, thanh ly nha xuong, thanh lý máy móc xưởng gỗ, thanh ly may moc xuong go, thanh ly may nen khi, thanh lý máy nén khí, thanh ly xuong co khi, thanh lý xưởng cơ khí, may lanh cu, máy lạnh cũ, ban may lanh cu, bán máy lạnh cũ, bao tri may lanh, bảo trì máy lạnh, ve sinh may lanh, vệ sinh máy lạnh, thu mua may lanh, thu mua may lanh cu, may lanh cu toshiba, may lanh cu panasonic, may lanh cu hitachi, may lanh cu lg, may lanh cu reetech, may lanh cu sharp, may lanh cu national, laptop cu sony vaio, laptop cu dell, laptop cu asus, laptop cu acer, laptop cu hp, laptop cu lenovo, laptop cu toshiba, macbook cu, thu mua may lanh cu, thu mua máy lạnh cũ, sua may lanh quan 1, sửa máy lạnh quận 1, sua may lanh quan 2, sửa máy lạnh quận 2, sua may lanh quan 3, sửa máy lạnh quận 3, sua may lanh quan 4, sửa máy lạnh quận 4, sua may lanh quan 5, sửa máy lạnh quận 5, sua may lanh quan 6, sửa máy lạnh quận 6, sua may lanh quan 7, sửa máy lạnh quận 7, sua may lanh quan 8, sửa máy lạnh quận 8, sua may lanh quan 9, sửa máy lạnh quận 9, sua may lanh quan 10, sửa máy lạnh quận 10, sua may lanh quan 11, sửa máy lạnh quận 11, sua may lanh quan 12, sửa máy lạnh quận 12, sửa máy lạnh quận thủ đức, sua may lanh quan thu duc, sửa máy lạnh quận bình thạnh, sua may lanh quan binh thanh, sửa máy lạnh quận tân bình, sua may lanh quan tan binh, sửa máy lạnh quận tân phú, sua may lanh quan tan phu, sửa máy lạnh quận phú nhuận, sua may lanh quan phu nhuan, sửa máy lạnh quận bình tân, sua may lanh quan binh tan, sửa máy lạnh quận hóc môn, sua may lanh, sua chua may lanh, sửa máy lạnh, sửa chữa máy lạnh, ve sinh may lanh, vệ sinh máy lạnh, bảo trì máy lạnh, bao tri may lanh, ve sinh may lanh quan 1, vệ sinh máy lạnh quận 1, ve sinh may lanh quan 2, vệ sinh máy lạnh quận 2, ve sinh may lanh quan 3, vệ sinh máy lạnh quận 3, ve sinh may lanh quan 4, vệ sinh máy lạnh quận 4, ve sinh may lanh quan 5, vệ sinh máy lạnh quận 5, ve sinh may lanh quan 6, vệ sinh máy lạnh quận 6, ve sinh may lanh quan 7, vệ sinh máy lạnh quận 7, ve sinh may lanh quan 8, vệ sinh máy lạnh quận 8, ve sinh may lanh quan 9, vệ sinh máy lạnh quận 9, ve sinh may lanh quan 10, vệ sinh máy lạnh quận 10, ve sinh may lanh quan 11, vệ sinh máy lạnh quận 11, ve sinh may lanh quan 12, vệ sinh máy lạnh quận 12, ve sinh may lanh quan thu duc, vệ sinh máy lạnh quận thủ đức, ve sinh may lanh quan binh thanh, vệ sinh máy lạnh quận bình thạnh, ve sinh may lanh quan tan binh, vệ sinh máy lạnh quận tân bình, ve sinh may lanh quan tan phu, vệ sinh máy lạnh quận tân phú, ve sinh may lanh quan phu nhuan, vệ sinh máy lạnh quận phú nhuận, ve sinh may lanh quan binh tan, vệ sinh máy lạnh quận bình tân, ve sinh may lanh quan hoc mon, vệ sinh máy lạnh quận hóc môn, dich vu may lanh, dịch vụ máy lạnh, ve sinh may lanh quan 1, vệ sinh máy lạnh quận 1, ve sinh may lanh quan 2, vệ sinh máy lạnh quận 2, ve sinh may lanh quan 3, vệ sinh máy lạnh quận 3, ve sinh may lanh quan 4, vệ sinh máy lạnh quận 4, ve sinh may lanh quan 5, vệ sinh máy lạnh quận 5, ve sinh may lanh quan 6, vệ sinh máy lạnh quận 6, ve sinh may lanh quan 7, vệ sinh máy lạnh quận 7, ve sinh may lanh quan 8, vệ sinh máy lạnh quận 8, ve sinh may lanh quan 9, vệ sinh máy lạnh quận 9, ve sinh may lanh quan 10, vệ sinh máy lạnh quận 10, ve sinh may lanh quan 11, vệ sinh máy lạnh quận 11, ve sinh may lanh quan 12, vệ sinh máy lạnh quận 12, ve sinh may lanh quan thu duc, vệ sinh máy lạnh quận thủ đức, ve sinh may lanh quan binh thanh, vệ sinh máy lạnh quận bình thạnh, ve sinh may lanh quan tan binh, vệ sinh máy lạnh quận tân bình, ve sinh may lanh quan tan phu, vệ sinh máy lạnh quận tân phú, ve sinh may lanh quan phu nhuan, vệ sinh máy lạnh quận phú nhuận, ve sinh may lanh quan binh tan, vệ sinh máy lạnh quận bình tân, ve sinh may lanh quan hoc mon, vệ sinh máy lạnh quận hóc môn
Chuyên thanh lý laptop, máy ảnh, iphone, ipad tại tphcm. Công ty hàng đầu tphcm về dịch vụ thu mua laptop cu, thu mua may anh, thu mua máy ảnh, thu mua may anh cu, thu mua máy ảnh cũ, mua máy ảnh cũ giá cao, thu mua iphone, thu mua ipad, thu mua iphone cũ giá cao, thu mua ipad cũ giá cao, thu mua may tinh bang, thu mua máy tính bảng, thu mua máy tính bảng cũ giá cao, thu mua may tinh bang cu gia cao, thu mua macbook, thu mua macbook cũ giá cao, thu mua macbook cu gia cao uy tín, đến tận nơi thu mua mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng.
khẩu hiệu thi đua
Thư viện ảnh
Liên kết website
THĂM DÒ Ý KIẾN
Thăm dò ý kiến nâng cấp website Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch