Ngoài ra chúng ta cũng có thể tham khảo thêm những dự án, căn hộ cao cấp tại đây để có cái nhìn tổng quan về thị trường bất động sản tại Tp. HCM như dự án Luxgarden, dự án 790tr Bình Tân can ho Green Town, Dự án tiêu chuẩn Nhật Bản căn hộ Ascent Lakeside, Ngoài ra, bán thêm dat nen Long Hung City, Hay du an Long Hung City giá từ Chủ đầu tư. Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp thêm dự án mới Can ho Opal Tower sắp công bố, cũng như dự án opal city. Nếu quan tâm dự án trung tâm Quận 3 thì tham khảo ngay Grand Central. Xem thêm Luxriverview Quan 7, Green Town, cũng như là căn hộ Ascent Lakeside, Du an Sky Symphony, Can ho gia tot Chuyen dich vuhut be phot, thong cong, nao vet ho ga, thong tac cau cong, nha ve sinh uy tin gia re. Quy khach ha noi can hut be phot tai thanh xuan, ho ga, ham cau vui long lien he chung toi ,thong tac ve sinh,
Tin tức - Sự kiện / Trong Nước
Điểm báo hoạt động ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch ngày 9/7/2019
Ngày đăng: 09/07/2019
Xúc tiến du lịch giới thiệu du lịch Bình Dương tại Hà Nội là thông tin đáng chú ý trên báo ngày hôm nay.

 1.Lĩnh vực Văn hóa


- Báo Hà Nội mới ngày 9/7 đưa tin: Chương trình nghệ thuật đặc biệt "Bản giao hưởng hòa bình" hướng về "Thành phố Vì hòa bình" cho biết: Tối nay (9-7), chương trình nghệ thuật đặc biệt "Bản giao hưởng hòa bình" do Đài Phát thanh - Truyền hình Hà Nội thực hiện sẽ diễn ra nhân dịp kỷ niệm 20 năm Thủ đô Hà Nội vinh dự đón nhận danh hiệu "Thành phố Vì hòa bình" do UNESCO trao tặng. "Bản giao hưởng hòa bình" là khúc tráng ca về Hà Nội thông qua những câu chuyện, những tiết mục nghệ thuật đặc sắc. Bắt đầu là chiến thắng hào hùng của Anh hùng dân tộc Lê Lợi trước quân Minh và sự tích trao trả gươm báu. Trải qua lịch sử, Hà Nội mang dáng hình của một vùng đất linh thiêng và hào hoa.

- Báo Công an Thành phố Đà Nẵng ngày 9/7 đưa tin: "Đưa nghệ thuật tuồng vào học đường" cho biết: Nhận thấy giới trẻ Đà Nẵng ngày càng ít được tiếp cận và thiếu hiểu biết về các loại hình nghệ thuật truyền thống, mong muốn truyền giảng những giá trị của nghệ thuật Tuồng tới thế hệ trẻ, từ năm 2011, Nhà hát tuồng (NHT) Nguyễn Hiển Dĩnh (TP Đà Nẵng) bắt đầu từ việc tự tìm địa bàn các trường, tích cực xây dựng các chương trình, trích đoạn hấp dẫn về lịch sử, các anh hùng dân tộc để công diễn. Đến nay, mỗi năm nhà hát diễn khoảng 30 buổi tại các trường học, có năm diễn nhiều hơn tùy theo kinh phí.

- Báo Người Lao động ngày 9/7 đưa tin: NSND Ngọc Giàu: "Cứu cải lương cần nhiều phiên bản mới" cho biết: Trước sức hút của chương trình "Trăm năm nguồn cội", rồi các vở diễn của các đơn vị xã hội hóa đang làm cho sân khấu cải lương nóng lên, NSND Ngọc Giàu nhận định các nhóm nghệ sĩ xã hội hóa đang chú trọng đến việc tạo đất diễn cho dàn diễn viên trẻ để họ tỏa sáng qua nhiều phiên bản mới. Khi các diễn viên trẻ tạo ra những phiên bản mới cho những tác phẩm sân khấu, NSND Ngọc Giàu cho rằng đó là cách tự cứu lấy mình khi sàn diễn thiếu vắng những vở diễn mới.

- Báo Văn hóa ngày 8/7 đưa tin: "Tích cực chuẩn bị tổ chức Ngày hội lớn của đồng bào Chăm" cho biết: Chiều 8.7, Thứ trưởng Bộ VHTTDL Trịnh Thị Thủy và Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phú Yên Phan Đình Phùng đã chủ trì buổi họp triển khai công tác tổ chức "Ngày hội Văn hóa, Thể thao và Du lịch đồng bào Chăm lần thứ V tại Phú Yên năm 2019". Tại buổi họp, Chánh Văn phòng Bộ VHTTDL Nguyễn Thái Bình đã trình bày các nội dung chính của dự thảo Kế hoạch tổ chức Ngày hội. Theo đó, với chủ đề "Bảo tồn và phát huy văn hóa đồng bào dân tộc Chăm đáp ứng yêu cầu phát triển bền vững của đất nước", Ngày hội dự kiến được tổ chức từ ngày 13-16.8, thu hút sự tham gia của đại diện đồng bào dân tộc Chăm thuộc 11 tỉnh, thành phố.

- Báo Hà Nội mới ngày 8/7 đưa tin: Cuộc thi ảnh về "Nét đẹp phụ nữ Thủ đô" cho biết: "Nét đẹp phụ nữ Thủ đô" là cuộc thi ảnh vừa được Hội Liên hiệp phụ nữ (LHPN) Hà Nội phát động nhằm chào mừng kỷ niệm 65 năm Ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954 - 10/10/2019), 89 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2019). Cuộc thi nhằm tuyên truyền, tôn vinh nét đẹp của phụ nữ Thủ đô thông qua những hình ảnh trong cuộc sống, học tập, lao động hằng ngày, góp phần gìn giữ văn hóa của người Hà Nội thanh lịch, văn minh, nâng cao nhận thức, trách nhiệm của cộng đồng về bình đẳng giới.

- Báo Công an Thành phố Đà Nẵng ngày 9/7 đưa tin: "Nghệ sĩ quốc tế đến Đà Nẵng biểu diễn nhạc thính phòng miễn phí" cho biết: Ngày 8-7, Trung tâm Văn hóa - Điện ảnh thành phố Đà Nẵng cho biết, tiếp nối thành công của những năm trước, chương trình hòa nhạc thính phòng "Danang Chamber Music 2019" sẽ trở lại với sự tham gia của các nghệ sĩ tài năng đến từ Đức. Chương trình do đơn vị phối hợp Saigon Chamber Music tổ chức sẽ diễn ra vào 20 giờ ngày 14-7 tại Nhà hát Tuồng Nguyễn Hiển Dĩnh (155 Phan Châu Trinh). Với chủ đề Boulanger Trio và những giai điệu lãng mạn thế kỷ XIX, "Danang Chamber Music 2019" có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng quốc tế.

- Báo điện tử Đảng cộng sản Việt Nam ngày 8/7 đưa tin: "13 thí sinh vào chung khảo cuộc thi Tài năng trẻ Biên đạo Múa toàn quốc 2019" cho biết: Sau hai buổi thi tại Vòng sơ khảo, Ban Tổ chức đã lựa chọn 13/26 thí sinh vào Vòng chung khảo, trong đó có 5/10 thí sinh khu vực phía Nam và 8/16 thí sinh khu vực phía Bắc. Vòng sơ khảo "Cuộc thi Tài năng trẻ Biên đạo Múa toàn quốc 2019" đã đồng thời diễn ra ở cả hai khu vực phía Nam và phía Bắc tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Cuộc thi do Cục Nghệ thuật biểu diễn (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) phối hợp với Hội nghệ sĩ Múa Việt Nam, Sở Văn hóa và Thể thao Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức.

- Báo Văn hóa ngày 8/7 đưa tin: "Phát triển các ngành công nghiệp văn hóa: Cần những bước đột phá" cho biết: Nhìn lại 5 năm thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ 9 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XI về xây dựng và phát triển văn hóa, con người Việt Nam đáp ứng yêu cầu phát triển bền vững đất nước, phát triển các ngành công nghiệp văn hóa là một trong những nhiệm vụ trọng tâm đã và đang được ngành VHTTDL tập trung đẩy mạnh. Bên cạnh những mặt được, thực tế cũng đặt ra yêu cầu cần tạo nên những bước đột phá tương xứng với tiềm năng, để các ngành công nghiệp văn hóa thực sự có những bước phát triển đĩnh đạc, góp phần tích cực trong việc hiện thực hóa quan điểm xương sống được đặt ra tại Nghị quyết 33: Văn hóa phải được đặt ngang hàng với kinh tế, chính trị, xã hội.

- Báo Công an Nhân Dân ngày 8/7 đưa tin: "Lần đầu tiên thi tác phẩm phát thanh tại Liên hoan Truyền hình, Phát thanh CAND" cho biết: Ban tổ chức Liên hoan Truyền hình, Phát thanh Công an nhân dân (CAND) lần thứ XII năm 2019 cho biết, Liên hoan năm nay có nhiều điểm mới. Trong đó, điểm mới nổi bật là lần đầu tiên, Liên hoan tổ chức thi tác phẩm phát thanh. Đây cũng là nội dung bắt buộc đối với Công an các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương có chương trình phát sóng định kỳ trên Đài Phát thanh - Truyền hình địa phương.

- Báo điện tử Tổ Quốc ngày 9/7 đưa tin: "Những sắc màu văn hóa Việt Nam tại Cu Ba" cho biết: Với chủ đề "Những sắc màu văn hóa Việt Nam", Những ngày văn hóa Việt Nam tại Cu Ba sẽ diễn ra vào lúc 19 giờ 30, trong 02 ngày 09 và 10/7/2019, tại Havana Cuba. Mang đến chương trình những tiết mục nghệ thuật đậm bản sắc, văn hóa, dân tộc Việt Nam nhằm giới thiệu tới bạn bè Cuba về đất nước con người Việt Nam qua từng vùng, miền văn hóa Việt Nam.

- Báo Văn hóa ngày 8/7 đưa tin: Vụ "San ủi mộ vợ vua Tự Đức để làm bãi đỗ xe": UBND tỉnh Thừa Thiên Huế chỉ đạo "nóng" cho biết: Dự án Bãi đỗ xe lăng Tự Đức và lăng Đồng Khánh (phường Thủy Xuân, TP Huế) đã "giẫm chân tại chỗ" hơn 2 năm nay sau sự cố san ủi lăng mộ bà Tài nhân họ Lê, vợ vua Tự Đức. Mới đây, UBND tỉnh Thừa Thiên Huế đã chỉ đạo UBND TP Huế và các cơ quan chức năng liên quan rà soát, làm việc lần cuối với đại diện Hội đồng Nguyễn Phước tộc để thống nhất phương án. Qua các buổi làm việc, Hội đồng trị sự Nguyễn Phúc tộc mong muốn phần lăng mộ của bà Tài nhân họ Lê sẽ được xây dựng lại ở chính vị trí cũ (vị trí được phát hiện khi san ủi mặt bằng). Nhiều nhà nghiên cứu và giới trí thức tại Huế cũng ủng hộ việc dựng lại lăng mộ của bà Tài nhân họ Lê ngay vị trí ban đầu, và điều chỉnh lại quy mô, ranh giới của dự án bãi đỗ xe nói trên.

- Báo Người lao động ngày 8/7 đưa tin: "Trăm năm nguồn cội" hút khán giả mộ điệu cho biết: Để có những đêm diễn thật sự là thánh đường, đội ngũ nghệ sĩ cải lương phải làm nghề tử tế. Chương trình "Trăm năm nguồn cội" diễn ra tại Nhà hát Bến Thành từ tối 7-7 đang là tâm điểm chú ý của giới chuyên môn và số đông khán giả mộ điệu sân khấu cải lương. Hướng đến xây dựng một sàn diễn nghiêm túc, không theo kiểu chắp vá, những người thực hiện chương trình hướng đến mục tiêu làm nghệ thuật tử tế.

- Báo An ninh Thủ đô ngày 9/7 đưa tin: Ra mắt "Phi công Mỹ ở Việt Nam" phiên bản tiếng Anh cho biết: Ngày 12/7 tới, tại Hà Nội sẽ diễn ra buổi gặp mặt nhân chứng lịch sử "American Pilots in Vietnam" ("Phi công Mỹ ở Việt Nam" - phiên bản tiếng Anh) và công bố Cuộc vận động Sưu tầm kỷ vật, di vật và tư liệu liên quan đến các cựu binh Mỹ và Việt Nam. "Phi công Mỹ ở Việt Nam" được tác giả Đặng Vương Hưng dày công sưu tầm tư liệu thực hiện trong 16 năm (1997 - 2013). Bản tiếng Việt được ấn hành thử nghiệm lần đầu tiên vào năm 2010, với 320 trang khổ nhỏ. Năm 2013, cuốn sách được chỉnh sửa, bổ sung thêm tư liệu, nâng độ dày lên 424 trang khổ lớn, in chính thức và được tái bản nhiều lần.

- Báo Văn hóa ngày 8/7 đưa tin: Công Phượng và lần thứ ba xuất ngoại: "Thất bại là mẹ của thành công" cho biết: Nguyễn Công Phượng đã trở thành cầu thủ Việt Nam đầu tiên khoác áo một đội bóng thi đấu tại giải VĐQG Bỉ, và anh cũng là cầu thủ thứ hai của Việt Nam sang châu Âu thi đấu sau Lê Công Vinh. Dù trong hoàn cảnh nào, phong độ có thế nào thì Công Phượng vẫn luôn tạo sức hút cực lớn với truyền thông và người hâm mộ nước nhà. Tờ báo Voetbalkrant của Bỉ đã viết thế này về tiền đạo 24 tuổi: "Công Phượng là cầu thủ ít được biết đến ở Bỉ nhưng anh rất nổi tiếng ở Việt Nam. Một cuộc họp báo đã được tổ chức ở thành phố Hồ Chí Minh để công bố về vụ chuyển nhượng của Công Phượng thu hút rất đông phóng viên từ các cơ quan báo chí và người hâm mộ".

- Báo Đại Đoàn Kết ngày 9/7 đưa tin: "Nghệ sĩ violin nổi tiếng Stéphane Trần Ngọc về nước biểu diễn" cho biết: Nghệ sĩ violin Stéphane Trần Ngọc hiện đang sống ở châu Âu. Ông được biết tới là một nghệ sĩ violin có đẳng cấp quốc tế. Ông đã từng biểu diễn liền 4 bản concerto cho violin trong bộ tác phẩm concerto "Bốn mùa" của A.Vivaldi gồm 12 chương nhạc lớn với kỹ thuật rất cao vào tháng 7/2017 tại Nhà hát TP HCM. Stéphane Trần Ngọc hiện đang sở hữu cây đàn violin được sản xuất vào năm 1709 bởi Francesco Gobetti - một trong những nhà sản xuất violin vĩ đại nhất của Venice, Francesco Gobetti. Ngày 13/7 tới, Stéphane Trần Ngọc sẽ về nước và biểu diễn trong chương trình "Những kiệt tác dành cho đàn violin" diễn ra tại Nhà hát TP HCM.

2.Lĩnh vực Du lịch

- Báo Tin tức, báo điện tử Tiền phong và nhiều báo khác ngày 8/7 đưa tin: "Khơi mở du lịch đường sông, hồ tại Bình Dương" cho biết: Chiều 8/7, tại buổi giới thiệu quảng bá hình ảnh du lịch Bình Dương ở Hà Nội, vấn để phát triển sản phẩm du lịch đặc trưng cho địa phương này, nhất là sản phẩm du lịch đường sông, đã được đề cập tới. Đây là lần đầu tiên, du lịch Bình Dương được quảng bá tới Hà Nội. Điều này cho thấy chuyển hướng của lãnh đạo Sở VHTTDL và doanh nghiệp du lịch Bình Dương muốn mở rộng thị trường khách hàng không chỉ đơn thuần khu vực Thành phố Hồ Chí Minh. Để phát triển tour, du lịch Bình Dương nên tính tới liên kết vùng Thành phố Hồ Chí Minh- Bình Dương – Đồng Nai – Tây Ninh; trong đó có những sản phẩm nổi bật về hồ và sông.


Lãnh đạo địa phương giới thiệu tiềm năng du lịch Bình Dương tại Hà Nội. - Ảnh: Vietnamplus

- Báo Hà Nội mới ngày 9/7 đưa tin: "Mục tiêu hơn 7 triệu lượt khách quốc tế đến Thủ đô: Thực hiện triệt để các giải pháp" cho biết: Năm 2019, ngành Du lịch Hà Nội đặt mục tiêu thu hút hơn 7 triệu lượt khách quốc tế. Với kết quả đã đạt được trong 6 tháng đầu năm nay cho thấy, khả năng Hà Nội hoàn thành mục tiêu trên có thể thực hiện được. Điều quan trọng, từ nay đến cuối năm 2019, ngành Du lịch Hà Nội phải thực hiện triệt để các giải pháp, từ quảng bá đến nâng cao chất lượng sản phẩm, gìn giữ môi trường du lịch an toàn… để đạt mục tiêu đề ra.

- Báo Nhân Dân ngày 9/7 đưa tin: "Ninh Bình đẩy mạnh liên kết phát triển du lịch" cho biết: Sáu tháng đầu năm 2019, tỉnh Ninh Bình đón gần 5,39 triệu lượt khách du lịch, trong đó khách quốc tế 453 nghìn lượt; doanh thu từ du lịch, dịch vụ ước đạt 2.339 tỷ đồng, tăng hơn 14% so với cùng kỳ năm 2018. Thời gian qua, Ninh Bình ban hành nhiều cơ chế, chính sách ưu đãi, hỗ trợ và khuyến khích để thu hút các dự án đầu tư vào lĩnh vực du lịch. Cùng với đó, tỉnh đã ký kết hợp tác phát triển du lịch giữa ba tỉnh: Quảng Ninh - Ninh Bình - Thanh Hóa giai đoạn 2019 - 2023, nhằm liên kết khai thác giá trị các di sản văn hóa, thiên nhiên thế giới Quần thể danh thắng Tràng An - chùa Bái Đính (Ninh Bình) với Thành nhà Hồ, Khu di tích lịch sử Lam Kinh (Thanh Hóa) và vịnh Hạ Long (Quảng Ninh).

- Báo điện tử Tổ Quốc ngày 9/7 đưa tin: "Thưởng lãm vẻ đẹp của đất nước Italia xinh đẹp giữa lòng Hà Nội" cho biết: Đến với triển lãm "Italia - Đường chân trời lúc chạng vạng, nhìn từ trực thăng cảnh sát" khai mạc vào ngày 10/7 tại Hà Nội, công chúng thủ đô có dịp thưởng lãm vẻ đẹp tuyệt vời của đất nước Italy xinh đẹp. Triển lãm do Đại sứ quán Italy tại Hà Nội, Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam phối hợp tổ chức. Đây là hoạt động trong khuôn khổ chương trình của Vivere all'italiana (Lối sống Italy) do Bộ Ngoại giao và Hợp tác quốc tế Italy tài trợ.

- Báo điện tử Tiền Phong ngày 9/7 đưa tin: "Nghệ An đăng cai tổ chức Festival Văn hóa Ẩm thực Du lịch Quốc tế 2019" cho biết: Festival Văn hóa Ẩm thực Du lịch Quốc tế 2019 do tỉnh Nghệ An đăng cai tổ chức từ ngày 17- 21/7/2019 tại Công viên Trung tâm TP Vinh, số 01 – Trường Thi – TP Vinh dự kiến sẽ thu hút hơn100 gian hàng. ''Với mục đích nâng tầm giá trị và phát triển văn hóa ẩm thực trở thành sản phẩm du lịch nhằm thu hút du khách tham gia trải nghiệm, để du khách mỗi khi thưởng thức món ẩm thực nào thì sẽ nghĩ ngay đến vùng đất có món đặc sản ấy. Đó chính là thương hiệu du lịch của địa phương'', GĐ Sở Du lịch Nghệ An Nguyễn Mạnh Cường chia sẻ.

- TTXVN ngày 8/7 đưa tin: "Ga quốc tế Đồng Đăng được công nhận là điểm du lịch" cho biết: Tối 8/7, UBND huyện Cao Lộc (Lạng Sơn) phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Lạng Sơn tổ chức Lễ công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh Lạng Sơn công nhận điểm du lịch Ga quốc tế Đồng Đăng. Nhân dịp này, UBND huyện Cao Lộc giới thiệu 7 tuyến du lịch trong huyện và liên huyện, trong đó bao gồm các điểm du lịch hấp dẫn như: Cửa khẩu Quốc tế Hữu Nghị, Đền Mẫu Đồng Đăng, Nhà bia Thủy Môn Đình, Chùa Bắc Nga, Khu du lịch Mẫu Sơn…

- Báo Văn hóa ngày 8/7 đưa tin: "Phát triển du lịch trực tuyến - Cuộc chơi đầy thử thách" cho biết: Việt Nam có nhiều tiềm năng phát triển du lịch trực tuyến nhưng đến nay vẫn chưa được khai thác hết bởi đây vẫn là cuộc chơi đầy thử thách với các doanh nghiệp du lịch Việt Nam đa phần là nhỏ và vừa. Công nghệ thông tin phát triển nhanh chóng đã mang lại hiệu quả kinh tế xã hội rộng lớn cho các ngành nghề trong đó có du lịch. Phát triển du lịch trực tuyến là xu hướng tất yếu. Việt Nam có nhiều tiềm năng phát triển du lịch trực tuyến nhưng đến nay vẫn chưa được khai thác hết bởi đây vẫn là cuộc chơi đầy thử thách với các doanh nghiệp du lịch Việt Nam đa phần là nhỏ và vừa.

- Báo Hà Nội mới ngày 9/7 đưa tin: Sẽ tổ chức "Tuần lễ chào mừng khách du lịch Việt Nam đến Hàn Quốc" cho biết: Trong cuộc gặp giữa Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hàn Quốc với Việt Nam mới đây ở Hàn Quốc, phía Hàn Quốc đã thông báo sẽ tổ chức "Tuần lễ chào mừng khách du lịch Việt Nam đến Hàn Quốc". Hoạt động này sẽ diễn ra từ ngày 2 đến 8-9-2019 nhằm thu hút khách du lịch Việt Nam tới Hàn Quốc, tăng cường trao đổi khách cũng như giao lưu văn hóa giữa hai nước. Năm 2018, khoảng 450 nghìn lượt khách du lịch Việt Nam đã tới Hàn Quốc. Việt Nam cũng là thị trường gửi khách du lịch đông thứ 7 tới Hàn Quốc. Tại Việt Nam, trên 3,5 triệu lượt khách Hàn Quốc đã tới Việt Nam trong năm 2018.

- Báo Nhân Dân ngày 9/7 đưa tin: "Tăng cường kiểm tra, xử lý nghiêm vi phạm trong kinh doanh du lịch" cho biết: Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ vừa yêu cầu các Bộ: Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Công an, Công thương, Tài chính, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam; UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương theo chức năng, nhiệm vụ được giao tăng cường kiểm tra và xử lý nghiêm các vi phạm trong hoạt động kinh doanh du lịch.

- Báo điện tử Tổ Quốc ngày 9/7 đưa tin: "Khánh Hòa đón gần 3,4 triệu lượt khách du lịch" cho biết: 6 tháng đầu năm 2019, Khánh Hòa đón gần 3,4 triệu lượt khách du lịch, tăng hơn 11% so với cùng kỳ năm 2018. Theo Sở Du lịch Khánh Hòa, 6 tháng đầu năm 2019, du lịch Khánh Hòa tiếp tục tăng trưởng tốt về lượng khách, doanh thu. Hoạt động xúc tiến, quảng bá du lịch đã mang lại hiệu quả tốt… Ước tính, Khánh Hòa đón gần 3,4 triệu lượt khách du lịch, tăng hơn 11% so với cùng kỳ năm 2018. Trong đó, khách quốc tế chiếm hơn 1,7 triệu lượt, tăng gần 24%. Doanh thu du lịch ước đạt hơn 11.000 tỷ đồng, tăng 12% so với cùng kỳ.

- TTXVN ngày 8/7 đưa tin: "Bảo tồn, phát triển chợ nổi Cái Răng" cho biết: Chợ nổi Cái Răng chưa phát triển xứng tầm với tiềm năng sẵn có nên cần các giải pháp cụ thể hơn nhằm bảo tồn và phát triển chợ nổi Cái Răng. Đó là phát biểu chỉ đạo của Phó Chủ tịch UBND thành phố Cần Thơ Dương Tấn Hiển tại Hội nghị sơ kết 3 năm thực hiện Đề án "Bảo tồn và phát triển Chợ nổi Cái Răng", do UBND quận Cái Răng tổ chức ngày 8/7. Qua 3 năm thực hiện Đề án "Bảo tồn và phát triển Chợ nổi Cái Răng", thành phố Cần Thơ đã chi gần 16 tỷ đồng từ nguồn ngân sách để thực hiện các phần việc hướng đến công tác bảo tồn và phát triển chợ nổi Cái Răng. Trong đó, chủ yếu tập trung vào việc tuyên truyền, quảng bá du lịch, bảo vệ môi trường, an toàn giao thông thủy tại khu vực chợ nổi...

- Báo Công an Thành phố Đà Nẵng ngày 9/7 đưa tin: "Doanh thu du lịch 6 tháng đầu năm 2019 trên địa bàn Quảng Nam ước đạt 2.760 tỷ đồng" cho biết: Theo báo cáo của Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch (VH-TT&DL) tỉnh Quảng Nam, trong 6 tháng đầu năm, tổng lượng khách tham quan, lưu trú trên địa bàn tỉnh đạt 4.007.855 lượt khách, tăng 17% so với cùng kỳ 2018; trong đó khách quốc tế ước đạt 2.505.035 lượt khách, tăng 24% so với cùng kỳ; khách nội địa ước đạt 502.820 lượt khách, tăng 8% so với cùng kỳ. Doanh thu du lịch ước đạt 2.760 tỷ đồng, tăng 16,95% so với cùng kỳ năm trước.

- Báo Nhân Dân ngày 8/7 đưa tin: "Gắn kết hoạt động bảo tàng với phát triển du lịch" cho biết: Những năm gần đây, lượng khách du lịch đến Việt Nam tăng dần. Theo thống kê của Tổng cục Du lịch Việt Nam, nửa đầu năm 2019, Việt Nam đã đón gần chín triệu lượt khách quốc tế, tăng hơn 7,5% so cùng kỳ năm 2018 và hứa hẹn một năm kỷ lục mới về thu hút du khách quốc tế. Cùng với đó, nhu cầu tìm hiểu, trải nghiệm về thiên nhiên, đất nước, con người, lịch sử, văn hóa Việt Nam cũng có xu hướng tăng cao. Với việc nâng cao hiểu biết về những yếu tố hoàn toàn mới lạ và độc đáo, khách du lịch sẽ thích đi đến các bảo tàng, di tích hơn vì ở đó họ có thể tìm hiểu, trải nghiệm về lịch sử, văn hóa và truyền thống của một địa phương, quốc gia mà họ đặt chân tới.

- Báo điện tử Tổ Quốc ngày 8/7 đưa tin: "Tăng cường phối hợp quản lý các hoạt động du lịch trên địa bàn tỉnh An Giang" cho biết: Nhằm giúp các tổ chức, cá nhân bảo vệ, tôn tạo, khai thác, sử dụng tài nguyên du lịch một cách hợp lý theo quy hoạch và theo đúng mục tiêu, nhiệm vụ, UBND tỉnh An Giang đã ban hành quy chế phối hợp quản lý một số hoạt động du lịch trên địa bàn.

- TTXVN ngày 8/7 đưa tin: "Hàn Quốc thay đổi chính sách cấp visa cho người Việt Nam ở ba thành phố lớn" cho biết: Thông tin từ Tổng cục Du lịch (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) ngày 8-7 cho biết, Tổng cục đã có công văn số 917/TCDL-LH gửi Sở Du lịch; Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch các tỉnh, thành thông báo về việc Hàn Quốc thay đổi chính sách cấp thị thực 5 năm đối với công dân Việt Nam ở ba thành phố lớn (Hà Nội, Đà Nẵng, thành phố Hồ Chí Minh).

- Báo Thanh Tra ngày 9/7 đưa tin: Những "hạt sạn" tại điểm du lịch Kỳ Co cho biết: Du lịch là điểm nhấn của một tỉnh. Để phát triển du lịch, nhất thiết phải tăng cường quản lý Nhà nước về du lịch và xem xét mức thu vào khu du lịch 60.000đồng/người có cao quá không, như nhiều khách du lịch có ý kiến. Vậy nên, cơ quan chức năng của tỉnh Bình Định cần sớm chấn chỉnh những điểm còn chưa phù hợp tại khu du lịch Kỳ Co, có như vậy điểm du lịch Kỳ Co mới thực sự trở nên hấp dẫn hơn đối với du khách khi đến đây, đừng để "con sâu làm rầu nồi canh".

- Báo Nhân Dân ngày 8/7 đưa tin: "Chung tay làm du lịch nông nghiệp" cho biết: Ngày 8-7, tỉnh Hậu Giang phối hợp Thời báo Kinh tế Sài Gòn tổ chức hội thảo "Chung tay làm du lịch nông nghiệp", với sự tham dự của hơn 250 đại biểu trong và ngoài nước. Nhiều ý kiến đóng góp, chia sẻ có ý nghĩa thực tiễn về phát triển du lịch nông nghiệp đã được trình bày tại hội thảo. Hội thảo đã ghi nhận nhiều ý kiến đóng góp, chia sẻ thông tin quý báu từ các đại biểu, qua đó, giúp nhận diện rõ khó khăn, thuận lợi trong phát triển ngành du lịch nói chung và du lịch nông nghiệp nói riêng của tỉnh Hậu Giang trong bối cảnh hiện nay. Đồng thời, đề xuất các giải pháp trong liên kết làm du lịch nông nghiệp - một loại hình du lịch hiện đại đang thịnh hành trên thế giới và khởi sự tại Việt Nam, nhằm gắn kinh tế, đời sống cộng đồng của người dân với bảo vệ môi trường tự nhiên và mang lại hiệu quả kinh tế thiết thực, bền vững…

3.Lĩnh vực Thể thao

- Báo Nhân Dân ngày 9/7 đưa tin: "Vòng 14 Giải bóng đá vô địch quốc gia V.League 1-2019: Hà Nội FC vươn lên dẫn đầu, Than Quảng Ninh tạm xếp thứ ba"c ho biết: Chiều 8-7, thi đấu trên sân khách Lạch Tray ở vòng 14 Giải bóng đá vô địch quốc gia Wake-up 247 V.League 1-2019, đội Hà Nội FC đã có chiến thắng thuyết phục trước đội Hải Phòng. Tuy thời gian hiệp đấu còn nhiều và cả hai đội đều thi đấu nỗ lực, nhưng tỷ số không thay đổi cho đến khi kết thúc trận đấu. Với chiến thắng này, đội Hà Nội FC có 28 điểm, vượt hơn đội TP Hồ Chí Minh một điểm để soán ngôi đầu bảng.

- Báo Thanh Niên ngày 9/7 đưa tin: "Nguyễn Văn Phương có ván đấu hay ở Grand Slam trẻ Wimbledon" cho biết: Tài năng 18 tuổi quần vợt Việt Nam Nguyễn Văn Phương (hạng 64 trẻ TG) so kè quyết liệt, gây ra nhiều khó khăn cho tay vợt hạng 7 trẻ TG Nakashima Brandon (Mỹ) tại nội dung đơn nam Grand Slam trẻ Wimbledon diễn ra tối 8.7 tại Anh. Ở nội dung đôi nam, Văn Phương đứng cùng Kevin Chahoud (Thụy Điển) gặp Paulson (Philippines)/Vanshelboim (Ukraine) ở vòng 1.

- TTXVN ngày 8/7 đưa tin: "V.League 2019: Hải Phòng mất điểm trên sân nhà" cho biết: Ngày 8/7, trận đấu vòng 14 Giải Bóng đá vô địch quốc gia 2019 (Wake-up 247 V.League 2019) giữa Hải Phòng và Hà Nội đã diễn ra trên Sân vận động Lạch Tray (Hải Phòng). Hải Phòng bước vào trận đấu với dàn nhân sự mới tại nhiều vị trí. Bộ đôi trụ cột Đình Bảo - Quốc Trung đã chia tay Hải Phòng, thế chỗ vào đó là hàng loạt gương mặt cựu binh và tân binh còn rất trẻ như Hoàng Vissai, Lê Mạnh Dũng, Đào Quốc Gia và mới nhất là tuyển thủ U22 Việt Nam Lê Minh Bình. Dù với đội hình khá xáo trộn, Hà Nội vẫn được đánh giá cao hơn khi bước vào trận đấu.

- Báo Hà Nội mới ngày 8/7 đưa tin: HLV Park Hang-seo phủ nhận thông tin "đòi lương khủng" cho biết: Trao đổi nhanh với báo chí trước buổi tập của đội tuyển bóng đá U23 quốc gia chiều 8-7 tại sân tập Trung tâm Đào tạo bóng đá trẻ PVF, huấn luyện viên (HLV) Park Hang-seo đã phủ nhận thông tin "đòi lương khủng" khi đàm phán về việc gia hạn hợp đồng với Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF).

- Báo Vietnamplus ngày 8/7 đưa tin: "Đánh bại Hải Phòng, Hà Nội FC đòi lại ngôi đầu V-League 2019" cho biết: Với chiến thắng 2-1 ngay trên sân của Hải Phòng, Hà Nội FC đã vượt qua câu lạc bộ thành phố Hồ Chí Minh để leo lên ngôi đầu bảng Wake-up 247 V-League 2019 sau 14 vòng đấu. Hà Nội FC đã vượt qua thành phố Hồ Chí Minh để leo lên ngôi đầu bảng Wake-up 247 V-League 2019 sau khi có chiến thắng 2-1 ngay trên sân của Hải Phòng ở vòng 14. Văn Quyết và Omar đã thay nhau tỏa sáng để mang chiến thắng về cho nhà đương kim vô địch.

- Báo Thanh Niên ngày 9/7 đưa tin: "Vì sao U.23 VN tập trung nhiều đợt và ngắn ngày ?" cho biết: "Nếu đợi đến gần SEA Games 30 mới tập trung thì quỹ thời gian không thể đủ cho việc tìm kiếm nhân tố mới cũng như giúp các cầu thủ mới kịp thấm nhuần triết lý bóng đá của tôi", HLV Park Hang-seo nói trong cuộc làm việc với VFF về kế hoạch của đội U.23 VN.

- Báo Nhân Dân ngày 8/7 đưa tin: "VBA 2019: Món quà chia tay giàu cảm xúc" cho biết: Ngày 7-7, tiếp đón Danang Dragons tại nhà thi đấu Bách khoa (TP Hà Nội) trong trận đấu cuối cùng của HLV Todd Purves dưới tư cách huấn luyện viên trưởng của Hanoi Buffaloes, các cầu thủ đội chủ nhà có một thắng lợi thuyết phục như một món quà chia tay với người thầy đã gắn bó với câu lạc bộ từ những ngày đầu thành lập. Với quyết tâm cao hơn, Hanoi Buffaloes nhanh chóng áp đảo Danang Dragons ngay sau tiếng còi khai cuộc. Lần lượt Đinh Tiến Công, Mike Bell, Lê Ngọc Tú và Stefan Nguyễn thay nhau áp đảo bảng rổ của đội khách để giúp đội chủ nhà vượt lên dẫn trước 22-18 khi hiệp thi đấu đầu tiên kết thúc.

- Báo Thanh Niên ngày 9/7 đưa tin: "Công Phượng giúp bóng đá Việt Nam lại vượt mặt Thái Lan" cho biết: Với việc ký hợp đồng 1 năm với CLB Sint Truidense VV, Công Phượng sẽ không chỉ trở thành cầu thủ Việt Nam đầu tiên chơi bóng tại Bỉ mà còn trở thành cầu thủ Đông Nam Á đầu tiên được thi đấu tại giải đấu số 1 của nước này. Như vậy 3 cầu thủ Thái Lan khi tới Bỉ đều chỉ thi đấu cho các CLB ở giải hạng nhì trong khi Công Phượng sẽ được tranh tài tại giải đấu số 1 của bóng đá Bỉ và đó sẽ là niềm tự hào cho bóng đá Việt Nam, giúp chúng ta sẽ lại vượt mặt người Thái ở phương diện xuất khẩu cầu thủ.

- Báo Nhân Dân ngày 8/7 đưa tin: "Đại kiện tướng Lê Quang Liêm giành chức vô địch thứ ba trong vòng một tháng" cho biết: Ngày 8-7, đại kiện tướng Lê Quang Liêm đã đánh bại đối thủ Jeffery Xiong sau loạt tie-break để giành ngôi quán quân tại Giải cờ vua CCA World Open 2019, qua đó tìm lại được một vị trí trong top 30 thế giới. Theo đó, ở ván cờ thứ 9 vừa kết thúc tại TP Philadelphia (Mỹ), kỳ thủ số 1 Việt Nam Lê Quang Liêm (chỉ số elo hiện tại là 2.713) cầm quân đen đã thi đấu xuất sắc để giành 7,5 điểm sau thắng lợi trước đối thủ người Cuba là Yasser Pérez (elo 2.572). Tuy nhiên, vị trí dẫn đầu của VĐV Việt Nam bị cạnh tranh vô cùng gay gắt bởi Jeffery Xiong (người Mỹ, elo 2.691). Jeffery trước đó đã có thắng lợi rất quan trọng trước kỳ thủ đồng hương đang dẫn đầu bảng xếp hạng thời điểm đó là Fidel Jiménez (elo 2.548).

- Báo Thanh Niên ngày 8/7 đưa tin: Trọng tài Đỗ Thành Đệ có quyết định 'nhiều người sẽ không thổi' cho biết: Đó là nhận xét của cựu giám sát Đoàn Phú Tấn về quả phạt đền gây tranh cãi mà trọng tài Đỗ Thành Đệ đã tuýt còi cho Becamex Bình Dương trong trận hòa đội khách Nam Định vào chiều 8/7 . Quyết định được trọng tài Đỗ Thành Đệ đưa ra ở phút 26, từ quả đá phạt chếch lên cánh phải của, bóng được cầu ra gần cột xa, Wander Luiz khi bật cao đánh đầu đã bị tác động bởi Tony Abaji từ phía sau.

- Báo Kinh tế Đô thị ngày 9/7 đưa tin: Vòng 14 V-League 2019: TP Hồ Chí Minh "khủng hoảng", Hà Nội FC trở lại ngôi đầu bảng cho biết: Kết thúc các trận đấu đầu tiên của giai đoạn lượt về V-League 2019, bảng xếp hạng đã có sự thay đổi khi Hà Nội FC vươn lên vị trí nhất bảng. Ở cặp đấu cuối cùng của vòng 14, Sài Gòn FC tiếp đón Than Quảng Ninh trên sân nhà. Sau 90 phút, trận đấu có 4 bàn thắng được ghi và chia đều cho cả hai đội. Với 1 điểm có được trong trận đấu này, Sài Gòn FC đang xếp ở vị trí thứ 7 với 19 điểm, còn Than Quang Ninh vẫn nằm trong top 3 với 22 điểm.

- Báo Thanh Niên ngày 8/7 đưa tin: "Tiên đoán" của bầu Đức khiến ngôi đầu V-League thay đổi chỉ sau 1 nốt nhạc cho biết: Đương kim vô địch Hà Nội đã giành lại ưu thế chạy đua ở V-League khi vượt qua TP.HCM chỉ sau 1 vòng đấu đầu tiên của lượt về chứ không cần chờ đến cuối giải. Tất nhiên Hà Nội tự hiểu đây là cái đà rất tốt để họ giành lại quyền "kiểm soát thế trận" nhằm tránh bị ảnh hưởng của giai đoạn tháng 8 và 9 khi phải đá dồn dập nhiều mặt trận. Chỉ cần tạo được cách biệt trở lại với TP.HCM thì cuộc đua song mã này ở sân chơi V-League xem chừng sẽ sớm ngã ngũ.

- Báo Đời sống Việt Nam ngày 9/7 đưa tin: "CLB HAGL tiếp tục thiết lập 'kỷ lục' siêu ấn tượng" cho biết: Dù đang thi đấu bết bát tại giải quốc nội nhưng theo thông báo của trang thống kê quốc tế Deporfinanzas, 2 CLB của Việt Nam là HAGL và Hà Nội FC đã xuất sắc đứng trong Top 10 đội bóng được xem nhiều nhất trên Youtube tháng 6/2019. Khá bất ngờ, CLB HAGL của bầu Đức đứng đứng thứ 5 trong bảng xếp hạng, xếp trên cả những đội bóng nổi tiếng thế giới như Manchester United và Juventus, với 9,01 triệu lượt xem. Một kỷ lục của bóng đá Việt Nam khi CLB HAGL là đội bóng duy nhất của bóng đá Việt Nam trong suốt năm 2019 liên tiếp đứng trong top 10 đội bóng có lượt theo dõi nhiều nhất trên mạng xã hội Youtube.

- Báo Thanh Niên ngày 8/7 đưa tin: HLV Park Hang-seo: 'Tôi đang rất khó xử với VFF và khán giả Việt Nam' cho biết: Trước King's Cup 2019, HLV Park Hang-seo đã từng phật ý với giới truyền thông và cho rằng báo chí có vẻ như không công bằng khi chỉ trích danh sách đội tuyển Việt Nam. Còn ở đợt tập trung của U.23 Việt Nam, thầy Park một lần nữa chia sẻ nỗi lòng về việc tái đàm phán với Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) mà theo ông 'báo chí đang khiến ông khó xử'.

- Báo An ninh Thủ đô ngày 9/7 đưa tin: "Pháo sáng và 11m tranh cãi tái diễn ở V-League" cho biết: Lượt đi V-League vừa khởi tranh đã lại xuất hiện pháo sáng của cổ động viên Hải Phòng và quyết định gây tranh cãi đến từ các trọng tài. Đây sẽ là áp lực không nhỏ với Ban trọng tài, khi lực lượng làm nhiệm vụ ở V-League 2019 vốn đã mỏng lại vừa phải loại hai trọng tài không đạt thể lực là Nguyễn Hiền Triết và Phạm Hoàng Công Khanh.

- Báo Thanh Niên ngày 8/7 đưa tin: "2 tay vợt Việt Nam vào vòng 2 giải quần vợt U.18 ITF nhóm 4" cho biết: Giải quần vợt quốc tế trẻ ITF nhóm 4 đã chính thức bắt đầu vòng đấu chính thức vào sáng nay (8/7) tại CLB Phú Thọ, Quận 11, TPHCM. Việt Nam có 9 tay vợt tranh tài ở vòng chính, và 2 trong số đó đã giành quyền có mặt ở vòng sau chính là Tất Thái Nguyên (Hưng Thịnh – TP.HCM) và Từ Lê Khánh Duy (Becamex Bình Dương) ở nội dung đơn nam. Tất Thái Nguyên và Từ Lê Khánh Duy là 2 tay vợt Việt Nam đã xuất sắc vượt qua vòng 1 để giành quyền đi tiếp tại giải quần vợt U.18 ITF nhóm 4 tranh Cúp Hưng Thịnh

- Báo Doanh nghiệp Việt Nam ngày 9/7 đưa tin: Trọng Hoàng: Xứng danh "chiến binh không phổi" cho biết: Sau khi chia tay đội bóng xứ Thanh, Trọng Hoàng trở về SLNA. Nhưng vì nhiều lý do, anh không thể thi đấu trong màu áo đội bóng quê hương và chọn Viettel là bến đỗ tiếp theo của mình. Tuy nhiên, do bản hợp đồng được ký kết sau khi hết hạn đăng ký cầu thủ nên tiền vệ gốc Nghệ An đành phải ngồi ngoài trong suốt lượt đi V.League 2019. Chỉ 2 trận đấu đã qua, Trọng Hoàng đã chứng minh rằng anh là bản hợp đồng thành công nhất của Viettel.

- Báo Thanh Niên ngày 5/7 đưa tin: "Ngoại binh giúp TP.HCM đoạt Cúp vô địch đơn nữ bóng bàn Cây vợt vàng" cho biết: Ngoại binh đến từ Trung Quốc Sun Chen chứng tỏ giá trị khi mang về cho chủ nhà TP.HCM tấm HCV ở nội dung đơn nữ giải bóng bàn quốc tế Cây vợt vàng kết thúc tối 7.7 tại Nhà thi đấu Nguyễn Du. Sun Chen từng là thành viên đội hình B của tuyển bóng bàn Trung Quốc nhưng chú trọng nhiều hơn cho việc học văn hóa, ít thời gian tập luyện nên chưa bứt phá so với rất nhiều tài năng ở cường quốc bóng bàn này.

- Báo Đời sống và Pháp luật ngày 9/7 đưa tin: "Ứng viên xin đăng cai U20 World Cup: Có 3 quốc gia Đông Nam Á" cho biết: Liên đoàn Bóng đá thế giới (FIFA) vừa công bố danh sách 8 quốc gia mong muốn trở thành chủ nhà của U20 World Cup 2021. Đáng chú ý, có tới 3 quốc gia Đông Nam Á ghi danh.Indonesia và liên minh Myanmar - Thái Lan là 3 nước Đông Nam Á có mặt trong danh sách ứng viên xin đăng cai FIFA U20 World Cup 2021.

- Báo Công an Thành phố Đà Nẵng ngày 9/7 đưa tin: "U22 Việt Nam tập trung" cho biết: Chiều qua 8-7, đội tuyển U22 Việt Nam có buổi tập đầu tiên trong đợt tập trung ngắn ngày kéo dài tới 11-7, nằm trong kế hoạch chuẩn bị cho SEA Games 30. Do những cầu thủ Quang Hải, Văn Hậu, Thành Chung, Thái Quý, Danh Trung, Hoàng Đức, Tiến Dụng... đang phải cùng CLB chủ quản thi đấu V. League 2019, danh sách tập trung chỉ có 18 cầu thủ, đặc biệt hầu hết đều là những cái tên "lạ", lần đầu lên tuyển. Đợt tập trung này là cơ hội để HLV Park Hang Seo sàng lọc, huấn luyện những tài năng mới cho U22 Việt Nam bổ sung vào đội tuyển dự SEA Games 30.

4.Lĩnh vực Gia đình

- TTXVN ngày 9/7 đưa tin: "Thủ tướng Hàn Quốc lên tiếng xin lỗi vụ cô dâu Việt bị chồng bạo hành" cho biết: Thủ tướng Hàn Quốc Lee Nak-yon đã bày tỏ lấy làm tiếc, đồng thời lên tiếng xin lỗi về vụ một phụ nữ Việt Nam bị người chồng Hàn Quốc bạo hành trong vụ việc gây xôn xao dư luận tuần qua. Ngày 8.7, Thủ tướng Hàn Quốc Lee Nak-yon đã bày tỏ lấy làm tiếc, đồng thời lên tiếng xin lỗi về vụ một phụ nữ Việt Nam bị người chồng Hàn Quốc bạo hành trong vụ việc gây xôn xao dư luận tuần qua. Theo hãng thông tấn Yonhap của Hàn Quốc, phát biểu trong cuộc gặp Ủy viên Bộ Chính trị Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, Bộ trưởng Công an Tô Lâm đang ở thăm Seoul, Thủ tướng Lee Nak-yon nói: "Sự việc này rất đáng tiếc," đồng thời bày tỏ xin lỗi về vụ việc. Thủ tướng Lee Nak-yon cũng cam kết tăng cường nỗ lực để bảo vệ nhân quyền và an toàn cho những người Việt Nam cư trú tại Hàn Quốc.

- Báo điện tử Tổ Quốc ngày 9/7 đưa tin: "Đồng Tháp hơn 92% gia đình đạt chuẩn Gia đình văn hóa" cho biết: 6 tháng đầu năm 2019, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Đồng Tháp đã thực hiện đạt và vượt chỉ tiêu các lĩnh vực văn hóa, gia đình, thể thao và du lịch. Theo đó, lĩnh vực văn hóa, toàn tỉnh dàn dựng gần 100 chương trình nghệ thuật, biểu diễn tuyên truyền gần 500 buổi; tổ chức 47 hội thi, liên hoan văn hóa, nghệ thuật góp phần xây dựng đời sống văn hóa cơ sở; có 92,47% gia đình đạt chuẩn Gia đình văn hóa; số bạo lực gia đình giảm 60 vụ so với cùng kỳ (136 so với 196 vụ).

Theo: bvhttdl.gov.vn

 

Các tin khác
Chuyên cung cấp, thiết kế, thi công cảnh quan sân vườn, chau composite, chậu composite, chậu cây kiểng, chau cay kieng, chậu cây cảnh, chau cay canh, cham soc san vuon, chăm sóc sân vườn, thiết kế cảnh quan, thiet ke canh quan, công ty cảnh quan, công ty thiết kế cảnh quan, cong ty canh quan, cong ty thiet ke canh quan, thi công sân vườn, thiet ke san vuon dep, thiết kế sân vườn đẹp, san vuon, thiết kế sân vườn, sân vườn đẹp, san vuon dep, thiet ke san vuon, sân vườn, vườn đẹp, vuon dep, tiểu cảnh sân vườn, thiet ke canh quan, thiết kế sân vườn biệt thự, sân vườn biệt thự, thiet ke san vuon biet thu, tieu canh san vuon, thi cong san vuon, thiet ke thi cong san vuon, thiết kế thi công sân vườn, san vuon biet thu, thiết kế hồ cá koi, hồ cá koi nhật bản, ho ca koi nhat ban, ho ca koi, hồ cá koi, ho ca koi dep, hồ cá koi đẹp, thiet ke ho ca koi, thi công hồ cá koi, thi cong ho ca koi, vuon treo, vườn treo, vườn treo tường, vườn trên tường, vườn thẳng đứng, vườn đứng, vuon thang dung, tường cây xanh, tường cây, trồng cây trên tường, vườn tường, vuon tuong, trong cay tren tuong, tường cây xanh, tuong cay xanh, thi công vườn đứng, thi cong vuon dung, thiết kế quán cafe sân vườn, thiet ke quan cafe san vuon, thiet ke cafe san vuon, thiet ke cafe san vuon dep uy tín, chất lượng, giá rẻ nhất tphcm.
Công ty làm bảng hiệu giá rẻ HCM. Xưởng lam bang hieu đẹp hcm. Công ty in standee giá rẻ hà nội hcm. Cong ty in viet nhat giá rẻ hcm. Công ty in việt nhật giá rẻ HCM Công ty in phú quốc giá rẻ HCM Công ty quảng cáo phú quốc giá rẻ HCM Công ty in hiflex giá rẻ HCM Bán thi công backdrop giá rẻ HCM Làm in backdrop giá rẻ HCM Cung cap cho thue backdrop giá rẻ HCM Xuong in backdrop giá rẻ HCM Xuong máy in hiflex giá rẻ HCM Xuong máy in pp giá rẻ HCM Xuong máy in decal giá rẻ HCM Xuong máy in bạt giá rẻ HCM Ban máy in kỹ thuật số giá rẻ HCM Cung Cap máy in khổ lớn giá rẻ HCM Xuong may in hiflex giá rẻ HCM Xuong may in pp giá rẻ HCM Xuong may in decal giá rẻ HCM Xuong may in bat giá rẻ HCM Xuong may in ky thuat so giá rẻ HCM Xuong may in kho lon giá rẻ HCM
Dịch vụ làm đẹp, spa lam dep chất lượng với ưu đãi thường xuyên
Bí quyết Chăm Sóc Da - Dưỡng Da hiệu quả tại nhà. Chia sẻ Cách cham soc da cải thiện làn da đơn giản từ các nguyên liệu tự nhiên, dễ tìm.
Cách điều trị mụn triệt để, dieu tri mun tận gốc công nghệ Blue Light tại trexanhspa.vn, đặc trị các loại mụn không để lại sẹo và vết thâm
Triệt lông vĩnh viễn với New Elight OPT tại trexanhspa.vn. Dịch vụ triet long vinh vien hiệu quả 100%, không đau, tiết kiệm 50% chi phí, bảo hành trọn đời
Tắm trắng toàn thân theo chuẩn Hàn Quốc, tam trang toan than mang lại hiệu quả trắng da đến 90%, giải pháp tắm trắng da an toàn mà tiết kiệm
Chuyên cung cấp các loại giày da bảo hộ lao động, khẩu trang 3m, thang dây thoát hiểm, khau trang 3m, thang day thoat hiem, mặt nạ chống độc, găng tay bảo hộ lao động, kinh bao ho lao dong, dây đai an toàn, gang tay bao ho, day dai an toan, găng tay bảo hộ, gang tay bao ho lao dong, mat na chong doc, kính bảo hộ lao động, quan ao cong nhan, khau trang hoat tinh, thiết bị phòng sạch, ủng bảo hộ lao động, nut tai chong on, day an toan, dây an toàn, khẩu trang hoạt tính, quần áo công nhân, đồng phục công nhân, ung bao ho lao dong, nút bịt tai chống ồn, nút tai chống ồn, dong phuc cong nhan, găng tay cao su, gang tay cao su, mu bao ho lao dong, mũ bảo hộ lao động, thiet bi phong sach, nón bảo hộ lao động, bịt tai chống ồn, non bao ho lao dong, nut bit tai chong on, mat na phong doc, mặt nạ phòng độc, giày bảo hộ lao động, bit tai chong on, giay bao ho, giày bảo hộ, giay bao ho lao dong, áo bảo hộ lao động, khau trang y te, ao bao ho lao dong, khẩu trang y tế, khau trang hoat tinh, máy sấy công nghiệp, may say cong nghiep, nut tai chong on, bịt tai chống ồn, nút tai chống ồn, bit tai chong on, tu say cong nghiep, máy sấy nông sản, may say nong san, tủ sấy công nghiệp, mặt nạ chống độc, mat na chong doc, dây đai an toàn, mat na phong doc, day an toan, mặt nạ phòng độc, day dai an toan, dây an toàn, giay bao ho, mu bao ho lao dong, mũ bảo hộ lao động, khau trang 3m, bao tay bao ho lao dong, gang tay bao ho lao dong, gang tay lao dong, găng tay bảo hộ, găng tay bảo hộ lao động, găng tay bảo hộ, găng tay bảo hộ lao động, tủ sấy thực phẩm, máy sấy rau quả, may say thuc pham, máy sấy cá khô, máy sấy cá khô, máy sấy trái cây, máy sấy trái cây, thiết bị sấy, sấy nông sản, tủ sấy công nghiệp, máy sấy hoa quả giá rẻ, điện trở công nghiệp, máy sấy khô hoa quả chất lượng, giá rẻ hàng đầu việt nam.
Dịch vụ vệ sinh cầu cống, đào hầm, rác thải, vệ sinh công nghiệp, nao vet ho ga, vet ho ga, vét hố ga, nạo vét hố ga, rut ham cau, rút hầm cầu, rut ham cau gia re, hut ham cau, hút hầm cầu, rut ham cau hcm, hút hầm cầu hcm,
Chuyên in ấn, thiết kế thi công quảng cáo, Cong ty in, dich vu in, in bang ron, in bang ron gia re, in decal, in decal gia re, in decal gia re hcm, in decal giay, in co phuon, treo bang ron gia re, treo bang ron, standee, in standee, in folder, in poster, in lich tet, in lich tet gia re, in bao thu, in bao thu gia re, in to roi, in to roi gia re, in to roi gia re hcm, in catalogue, in catalogue tphcm, in catalogue gia re, in ky thuat so, in ky thuat so gia re, in ky thuat so kho lon, lam bang hieu, thi cong bang hieu, lam ban hieu led, lam ban hieu alu, in card visit, in card visit hcm, in card visit gia re, in name card, in name card gia re, in danh thiep, in phieu thu, in phieu chi, in tem nhan, in tem nhan gia re, in tem nhan tphcm, ke standee, ke x, ke chu x, standee, in backdrop, in backdrop gia re, in hiflex, in hiflex gia re, in hiflex gia re hcm, in pp, in pp gia re, in pp gia re hcm, lam bang hieu, thi cong bang hieu, thi cong backdrop, in canvas, in vai silk, in brochure, in bao bi giay, in tui giay tại tphcm và các tỉnh lân cận.
thong cong nghet, thong cong nghet gia re, thông cống nghẹt, thông cống nghẹt giá rẻ, thong cong nghet quan 1, thong cong nghet quan 10, thong cong nghet quan 11, thong cong nghet quan 12, thong cong nghet quan 2, thong cong nghet quan 3, thong cong nghet quan 4, thong cong nghet quan 5, thong cong nghet quan 6, thong cong nghet quan 7, thong cong nghet quan 8, thong cong nghet quan 9, thong cong nghet quan binh thanh, thong cong nghet quan go vap, thong cong nghet quan phu nhuan, thong cong nghet quan tan binh, thong cong nghet quan tan phu, thong cong nghet quan thu duc, rut ham cau quan 1, rut ham cau quan 10, rut ham cau quan 11, rut ham cau quan 12, rut ham cau quan 2, rut ham cau quan 3, rut ham cau quan 4, rut ham cau quan 5, rut ham cau quan 6, rut ham cau quan 7, rut ham cau quan 8, rut ham cau quan 9, rut ham cau quan binh thanh, rut ham cau quan go vap, rut ham cau quan phu nhuan, rut ham cau quan tan binh, rut ham cau quan tan phu, rut ham cau quan thu duc chất lượng giá rẻ nhất, thi công nhanh gọn.
Chuyên cung cấp dịch vụ thám tử giá rẻ, tham tu tu ha noi, tham tu tu tai ha noi, dịch vụ thám tử tư giá rẻ, tham tu tai ha noi, tham tu ha noi, công ty thám tử tư hà nội, dich vu thue tham tu o ha noi, dich vu tham tu tai ha noi, tham tu tu ha noi uy tin, thám tử tư hà nội, dich vu tham tu ha noi, công ty thám tử tư tại hà nội, công ty thám tử ở hà nội, dich vu tham tu tu ha noi, van phong tham tu uy tin ha noi, tham tu tu o ha noi, thám tử hà nội, văn phòng thám tử tư hà nội, dich vu tham tu tu tai ha noi, thám tử tại hà nội, dịch vụ thám tử tư tại hà nội, văn phòng thám tử tại hà nội, văn phòng thám tử tư tại hà nội, thue tham tu ha noi, công ty thám tử hà nội, dịch vụ thám tử hà nội, dịch vụ thám tử tại hà nội, thám tử tư ở hà nội, tham tu tu uy tin tai ha noi, tham tu tu gia re, công ty thám tử tại hà nội, thám tử tư tại hà nội, cong ty tham tu ha noi, van phong tham tu ha noi, dịch vụ thám tử tư hà nội, dich vu tham tu tu gia re, văn phòng thám tử hà nội, cong ty tham tu tu ha noi, van phong tham tu tu tai ha noi, công ty thám tử uy tín tại hà nội, thám tử tư uy tín tại hà nội, dịch vụ thám tử ở hà nội, dịch vụ thám tử ở hà nội, van phong tham tu tai ha noi, thuê thám tử tại hà nội, cong ty tham tu tai ha noi, cong ty tham tu tu tai ha noi, cong ty tham tu o ha noi, thám tử tư hà nội uy tín, van phong tham tu tu ha noi, công ty dịch vụ thám tử, dịch vụ thám tử, cong ty tham tu uy tin nhat, tham tu uy tin, cong ty tham tu uy tin tai ha noi, dich vu thue tham tu, công ty thám tử tư, dich vu tham tu tu, dịch vụ thám tử uy tín, dịch vụ thám tử tư, dich vu tham tu, công ty thám tử, thám tử tư, thám tử tư, cong ty dich vu tham tu tu, cong ty dich vu tham tu, thue tham tu, cong ty tham tu uy tin, thue tham tu tu, cong ty tham tu tu, thuê thám tử tư, cong ty tham tu, dich vu tham tu uy tin, công ty thám tử uy tín, dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp, tham tu chuyen nghiep, công ty thám tử uy tín nhất, dich vu tham tu chuyen nghiep, dịch vụ thám tử chuyên nghiệp, dich vu tham tu tu chuyen nghiep, thám tử chuyên nghiệp, thám tử tư chuyên nghiệp, công ty dịch vụ thám tử tư chất lượng, uy tín, bảo mật an toàn tuyệt đối.
balo gia re, balo hang hieu, balo hàng hiệu, ba lô, may balo theo mẫu, may balo theo mau, may balo quảng cáo, balo quảng cáo, gia công balo, in balo, may ba lô, may túi xách, sửa balo, sửa túi xách, sua balo, sửa túi xách, túi đựng laptop, tui dung laptop, balo du lich, balo du lịch, balo laptop, balo may anh, balo máy ảnh, balo thể thao, balo the thao, cặp văn phòng, cap van phong, túi đựng máy ảnh, tui dung may anh, túi xách du lịch, tui xach du lich, vali nhựa, vali nhua, vali nhựa dẻo, vali nhua deo, vali kéo, vali keo, vali du lich, vali du lịch, vali hàng hiệu, vali hang hieu, nơi bán vali, noi ban vali, vali vải, vali vai luôn là sản phẩm chất lượng, bảo hành 1 đổi 1.
Chuyên xây dựng, sửa chữa nhà ở tphcm, công ty hàng đầu tphcm về xay nha cap 4, xây nhà cấp 4, xay nha cap 4 dep gia re, xây nhà cấp 4 đẹp giá rẻ, xay nha tron goi, xây nhà trọn gói, ban ve thiet ke nha cap 4 dep, bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 đẹp, xay nha tro, xây nhà trọ, sua chua nha, sửa chữa nhà, dịch vụ sửa nhà trọn gói, dich vu sua nha tron goi gọi ngay chúng tôi khi có nhu cầu về xây dựng sửa chữa nhà cấp 4, nhà trọ. dịch vụ thám tử, dịch vụ thám tử tư, văn phòng thám tử, thám tử tư hà nội, dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp hà nội, rút hầm cầu giá rẻ, rut ham cau
Chuyen thi cong lap dat phong net, thanh ly phong net, bao tri phong net, cung cap linh kien phong net, ban ghe phong net, ghe phong net, ghe phong game, ban phong net, tu van lap dat phong net, lap dat phong net, chuyen lap dat phong net, lap dat phong net, thanh ly phong net uy tin gia re nhat tphcm
Chuyên thiết kế thi công hạ tầng xây dựng, chống thấm, sơn sửa nhà ở sửa cửa cuốn, sua cua cuon, sửa nhà, sua nha, sua nha gia re, sửa nhà giá rẻ, sua nha tron goi, sửa nhà trọn gói, sua chua nha, sửa chữa nhà, dich vu sua nha, sửa nhà cấp 4, sua nha cap 4, cải tạo nhà, cai tao nha, dịch vụ sửa chữa nhà, dich vu sua chua nha, sua nha chung cu, sửa nhà chung cư, sua chua nha tphcm, sửa chữa nhà tphcm, sua nha dep, sửa nhà đẹp, cải tạo nhà cũ, cai tao nha cu, sua chua nha dep, sửa chữa nhà trọn gói, sua chua nha gia re, sửa nhà chuyên nghiệp, sửa chữa nhà tphcm, dịch vụ sửa nhà tphcm, sua chua chung cu, sua nha gia re tphcm, dich vu sua chua nha tai tphcm, sua chua nha pho, sửa chữa nhà phố, sua chua nha hcm, dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói, sơn nhà, son nha, son nha dep, sơn nhà đẹp, dich vu son nha, dịch vụ sơn nhà, son tuong nha, dịch vụ sơn nhà giá rẻ, sơn sửa nhà, dịch vụ sơn nhà tphcm, làm mái tôn, thi công mái tôn, lam mai ton, chống thấm nhà xưởng, chong tham, chống thấm, chống thấm nhà, chong tham dot, chong tham nha ve sinh, chong tham nha, chong tham tuong, chong tham san thuong, chong dot mai ton, chống thấm nhà vệ sinh, chong tham dot, chống thấm tường, chong tham nha ve sinh, dịch vụ chống thấm, chống thấm trần nhà, dich vu chong tham, thi công chống thấm, cong ty chong tham uy tín giá rẻ chuyên nghiệp hcm.
thanh lý đồ cũ, thanh ly cong ty, thanh ly hang cu, thanh lý hàng cũ, thanh ly hang cu sai gon, thanh ly hang cu hcm, dich vu thanh ly, thanh ly may lanh, thu mua may lanh, thu mua may lanh cu, thu mua máy lạnh, thanh lý máy lạnh, thanh ly tu lanh, thanh ly tu dong, thanh ly tu mat, thanh ly may giat, thanh ly dien lanh, thu mua laptop cu, thu mua laptop cu hcm, thu mua iphone, thu mua ipad, thanh ly laptop, thanh ly laptop cu, thanh ly iphone, thanh ly ipad, thanh ly loa, thanh lý loa, thanh lý loa máy tính, thanh lý màn hình máy tính, thanh ly may tinh ban, thanh lý máy tính bàn, thanh ly phong net, Thanh lý bàn ghế, thanh ly ban ghe, thanh ly ban ghe cu, thanh lý bàn ghế cũ, thanh lý bàn ghế cũ hcm, thanh ly ban ghe go, thanh lý bàn ghế gỗ cũ, thanh ly ban ghe nha hang, thanh lý bàn ghế nhà hàng, thanh ly ban ghe phong khach, thanh lý bàn ghế phòng khách, thanh lý bàn ghế sofa, thanh ly ban ghe van phong, thanh lý bàn ghế văn phòng, thanh lý bàn ghế văn phòng cũ, thanh lý bàn làm việc, thanh lý bàn văn phòng, thanh lý bộ bàn ghế phòng khách, thanh ly ghe giam doc, thanh lý ghế gỗ, thanh lý ghế quán nét, thanh ly ghe salon, thanh lý sofa, thanh lý ghế văn phòng hcm, thanh ly van phong, thanh lý văn phòng, thanh lý văn phòng hcm, thanh ly ban ghe van phong, thanh lý bàn ghế văn phòng, thanh lý bàn ghế văn phòng cũ, thanh lý bàn văn phòng, thanh lý đồ văn phòng, thanh lý tủ văn phòng, thanh lý thiết bị văn phòng, thanh ly do dung van phong, thanh lý đồ dùng văn phòng, thanh lý máy tính văn phòng, thanh ly noi that van phong, thanh lý nội thất, thanh ly noi that, thanh lý đồ dùng gia đình, thanh ly do noi that, thanh lý đồ nội thất, thanh lý đồ nội thất gia đình, thanh lý đồ bếp, thanh ly do dung gia dinh, thanh ly do go noi that, thanh lý khách sạn, thanh ly khach san, thanh ly nha hang, thanh lý nhà hàng, thanh lý nhà hàng quán ăn, thanh ly nha hang quan an, thanh lý đồ dùng nhà hàng, thanh ly do dung nha hang, thanh lý đồ dùng quán cafe, thanh ly do dung quan café, thanh lý đồ bán cafe, thanh ly do ban café, thanh lý phòng karaoke, thanh ly phong karaoke, thanh lý quán ăn, thanh ly quan an, thanh lý quán bar, thanh ly quan bar, thanh ly quan cafe, thanh lý quán cafe, thanh lý quán karaoke, thanh ly quan karaoke, thanh ly quay bar, thanh lý quầy bar, thanh ly quay bar café, thanh lý quầy bar cafe, thanh lý shop thời trang, thanh ly shop thoi trang, thanh ly cua hang, thanh lý cửa hàng, thanh lý cửa hàng điện thoại, thanh ly cua hang dien thoai, thanh ly cua hang quan ao, thanh lý cửa hàng quần áo, thanh ly tu ban hang, thanh lý tủ bán hàng, thanh lý tủ cũ, thanh ly tu cu, thanh lý tủ bếp cũ, thanh ly tu bep cu, thanh ly tu kinh, thanh lý tủ kính, thanh ly tu quan ao cu, thanh lý tủ quần áo cũ, thanh lý ô tô, thanh ly o to, thanh lý ô tô cũ, thanh ly o to cu, thanh lý xe máy cũ, thanh ly xe may cu, thanh ly hang ton kho, thanh lý hàng tồn kho, thanh lý nhà xưởng, thanh ly nha xuong, thanh lý máy móc xưởng gỗ, thanh ly may moc xuong go, thanh ly may nen khi, thanh lý máy nén khí, thanh ly xuong co khi, thanh lý xưởng cơ khí, may lanh cu, máy lạnh cũ, ban may lanh cu, bán máy lạnh cũ, bao tri may lanh, bảo trì máy lạnh, ve sinh may lanh, vệ sinh máy lạnh, thu mua may lanh, thu mua may lanh cu, may lanh cu toshiba, may lanh cu panasonic, may lanh cu hitachi, may lanh cu lg, may lanh cu reetech, may lanh cu sharp, may lanh cu national, laptop cu sony vaio, laptop cu dell, laptop cu asus, laptop cu acer, laptop cu hp, laptop cu lenovo, laptop cu toshiba, macbook cu, thu mua may lanh cu, thu mua máy lạnh cũ, sua may lanh quan 1, sửa máy lạnh quận 1, sua may lanh quan 2, sửa máy lạnh quận 2, sua may lanh quan 3, sửa máy lạnh quận 3, sua may lanh quan 4, sửa máy lạnh quận 4, sua may lanh quan 5, sửa máy lạnh quận 5, sua may lanh quan 6, sửa máy lạnh quận 6, sua may lanh quan 7, sửa máy lạnh quận 7, sua may lanh quan 8, sửa máy lạnh quận 8, sua may lanh quan 9, sửa máy lạnh quận 9, sua may lanh quan 10, sửa máy lạnh quận 10, sua may lanh quan 11, sửa máy lạnh quận 11, sua may lanh quan 12, sửa máy lạnh quận 12, sửa máy lạnh quận thủ đức, sua may lanh quan thu duc, sửa máy lạnh quận bình thạnh, sua may lanh quan binh thanh, sửa máy lạnh quận tân bình, sua may lanh quan tan binh, sửa máy lạnh quận tân phú, sua may lanh quan tan phu, sửa máy lạnh quận phú nhuận, sua may lanh quan phu nhuan, sửa máy lạnh quận bình tân, sua may lanh quan binh tan, sửa máy lạnh quận hóc môn, sua may lanh, sua chua may lanh, sửa máy lạnh, sửa chữa máy lạnh, ve sinh may lanh, vệ sinh máy lạnh, bảo trì máy lạnh, bao tri may lanh, ve sinh may lanh quan 1, vệ sinh máy lạnh quận 1, ve sinh may lanh quan 2, vệ sinh máy lạnh quận 2, ve sinh may lanh quan 3, vệ sinh máy lạnh quận 3, ve sinh may lanh quan 4, vệ sinh máy lạnh quận 4, ve sinh may lanh quan 5, vệ sinh máy lạnh quận 5, ve sinh may lanh quan 6, vệ sinh máy lạnh quận 6, ve sinh may lanh quan 7, vệ sinh máy lạnh quận 7, ve sinh may lanh quan 8, vệ sinh máy lạnh quận 8, ve sinh may lanh quan 9, vệ sinh máy lạnh quận 9, ve sinh may lanh quan 10, vệ sinh máy lạnh quận 10, ve sinh may lanh quan 11, vệ sinh máy lạnh quận 11, ve sinh may lanh quan 12, vệ sinh máy lạnh quận 12, ve sinh may lanh quan thu duc, vệ sinh máy lạnh quận thủ đức, ve sinh may lanh quan binh thanh, vệ sinh máy lạnh quận bình thạnh, ve sinh may lanh quan tan binh, vệ sinh máy lạnh quận tân bình, ve sinh may lanh quan tan phu, vệ sinh máy lạnh quận tân phú, ve sinh may lanh quan phu nhuan, vệ sinh máy lạnh quận phú nhuận, ve sinh may lanh quan binh tan, vệ sinh máy lạnh quận bình tân, ve sinh may lanh quan hoc mon, vệ sinh máy lạnh quận hóc môn, dich vu may lanh, dịch vụ máy lạnh, ve sinh may lanh quan 1, vệ sinh máy lạnh quận 1, ve sinh may lanh quan 2, vệ sinh máy lạnh quận 2, ve sinh may lanh quan 3, vệ sinh máy lạnh quận 3, ve sinh may lanh quan 4, vệ sinh máy lạnh quận 4, ve sinh may lanh quan 5, vệ sinh máy lạnh quận 5, ve sinh may lanh quan 6, vệ sinh máy lạnh quận 6, ve sinh may lanh quan 7, vệ sinh máy lạnh quận 7, ve sinh may lanh quan 8, vệ sinh máy lạnh quận 8, ve sinh may lanh quan 9, vệ sinh máy lạnh quận 9, ve sinh may lanh quan 10, vệ sinh máy lạnh quận 10, ve sinh may lanh quan 11, vệ sinh máy lạnh quận 11, ve sinh may lanh quan 12, vệ sinh máy lạnh quận 12, ve sinh may lanh quan thu duc, vệ sinh máy lạnh quận thủ đức, ve sinh may lanh quan binh thanh, vệ sinh máy lạnh quận bình thạnh, ve sinh may lanh quan tan binh, vệ sinh máy lạnh quận tân bình, ve sinh may lanh quan tan phu, vệ sinh máy lạnh quận tân phú, ve sinh may lanh quan phu nhuan, vệ sinh máy lạnh quận phú nhuận, ve sinh may lanh quan binh tan, vệ sinh máy lạnh quận bình tân, ve sinh may lanh quan hoc mon, vệ sinh máy lạnh quận hóc môn
Chuyên thanh lý laptop, máy ảnh, iphone, ipad tại tphcm. Công ty hàng đầu tphcm về dịch vụ thu mua laptop cu, thu mua may anh, thu mua máy ảnh, thu mua may anh cu, thu mua máy ảnh cũ, mua máy ảnh cũ giá cao, thu mua iphone, thu mua ipad, thu mua iphone cũ giá cao, thu mua ipad cũ giá cao, thu mua may tinh bang, thu mua máy tính bảng, thu mua máy tính bảng cũ giá cao, thu mua may tinh bang cu gia cao, thu mua macbook, thu mua macbook cũ giá cao, thu mua macbook cu gia cao uy tín, đến tận nơi thu mua mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng.
khẩu hiệu thi đua
Thư viện ảnh
Liên kết website
THĂM DÒ Ý KIẾN
Thăm dò ý kiến nâng cấp website Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch