Ngoài ra chúng ta cũng có thể tham khảo thêm những dự án, căn hộ cao cấp tại đây để có cái nhìn tổng quan về thị trường bất động sản tại Tp. HCM như dự án Luxgarden, dự án 790tr Bình Tân can ho Green Town, Dự án tiêu chuẩn Nhật Bản căn hộ Ascent Lakeside, Ngoài ra, bán thêm dat nen Long Hung City, Hay du an Long Hung City giá từ Chủ đầu tư. Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp thêm dự án mới Can ho Opal Tower sắp công bố, cũng như dự án opal city. Nếu quan tâm dự án trung tâm Quận 3 thì tham khảo ngay Grand Central. Xem thêm Luxriverview Quan 7, Green Town, cũng như là căn hộ Ascent Lakeside, Du an Sky Symphony, Can ho gia tot Chuyen dich vuhut be phot, thong cong, nao vet ho ga, thong tac cau cong, nha ve sinh uy tin gia re. Quy khach ha noi can hut be phot tai thanh xuan, ho ga, ham cau vui long lien he chung toi ,thong tac ve sinh,
Tin tức - Sự kiện / Trong Nước
Điểm báo hoạt động ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch ngày 17/6/2019
Ngày đăng: 17/06/2019
Khai mạc Liên hoan du lịch Mẫu Sơn 2019 là thông tin đáng chú ý trên báo ngày hôm nay.

 1.Lĩnh vực Văn hóa

 

- Báo Hà Nội mới ngày 17/6 đưa tin: "Bảo tồn, gìn giữ di sản kiến trúc" cho biết: Với lịch sử hơn 320 năm, thành phố Hồ Chí Minh là điểm đến hấp dẫn bởi nét đặc sắc về di sản kiến trúc. Tuy nhiên, trước làn sóng đô thị hóa mạnh mẽ, sự cấp thiết của việc bảo tồn, gìn giữ di sản kiến trúc cần đặt ra hơn bao giờ hết. Dù đã đến hay chưa đến thành phố Hồ Chí Minh, người dân Việt Nam đều biết thành phố này có Hội trường Thống Nhất, Nhà thờ Đức Bà, Nhà hát thành phố, Bưu điện thành phố… Tất cả những công trình này đều là di sản kiến trúc rất quý báu cần được cả xã hội chung tay gìn giữ.

- Báo Văn hóa ngày 17/6 đưa tin: "Hơn 3 tỉ đồng tu bổ khẩn cấp bờ kè di tích Thành cổ Quảng Trị" cho biết: Trước tình trạng nhiều đoạn bờ kè xung quanh di tích Thành cổ Quảng Trị bị sụt lún, đứt gãy, UBND tỉnh Quảng Trị vừa có quyết định trích kinh phí hơn 3 tỉ đồng từ nguồn thu công đức tại Trung tâm Quản lý di tích và Bảo tàng tỉnh để tu bổ khẩn cấp. Theo đó sẽ tiến hành xây mới tổng cộng 165m kè bị hư hỏng tại các tuyến đường Lý Thái Tổ (32m), đường Hai Bà Trưng (đoạn 1: 35m; đoạn 2: 94m) với mục tiêu trả lại hiện trạng ban đầu, đảm bảo cảnh quan, an toàn cho di tích và các công trình lân cận; phục vụ tốt nhu cầu khách tham quan. Công trình do Trung tâm Quản lý di tích và Bảo tàng tỉnh Quảng Trị làm chủ đầu tư. Thời gian thực hiện trong năm 2019.

- TTXVN ngày 16/6 đưa tin: "Hàng loạt di tích lịch sử tại Hải Dương bị xuống cấp nghiêm trọng" cho biết: Theo thống kê của Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch Hải Dương, toàn tỉnh có gần 3.000 di tích các loại. Trong đó, 4 di tích được xếp hạng di tích quốc gia đặc biệt, 141 di tích xếp hạng di tích cấp quốc gia, 229 di tích xếp hạng di tích cấp tỉnh, 8 hiện vật, nhóm hiện vật được công nhận là Bảo vật quốc gia.

- Báo Nhân Dân ngày 16/6 đưa tin: "Phát động bình chọn kịch bản văn học đề tài lịch sử" cho biết: Cục Nghệ thuật biểu diễn vừa phát động bình chọn kịch bản văn học kỷ niệm 65 năm Chiến thắng Ðiện Biên Phủ (7-5-1954 - 7-5-2019); 75 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22-12-1944 - 22-12-2019). Theo thể lệ, Ban tổ chức gửi và nhận phiếu từ các cá nhân, đơn vị tham gia để bình chọn tác phẩm kịch bản văn học đã dàn dựng, công diễn trên sân khấu trong nước và nước ngoài, tạo ấn tượng sâu sắc với công chúng.

- Báo Hà Nội mới ngày 16/6 đưa tin: "Sân khấu Hà Nội: Nghĩ xa để tiến xa" cho biết: Cách mạng công nghiệp 4.0 vừa mở ra cơ hội, vừa đặt ra thách thức cho nghệ thuật sân khấu để tồn tại và phát triển. Sân khấu Thủ đô dù đang có những bước chuyển mình, nhưng vẫn cần nghĩ xa để tiến xa hơn, đáp ứng nhu cầu của khán giả, nhất là thế hệ "công dân toàn cầu".

- Báo Văn hóa ngày 17/6 đưa tin: Quá trình đô thị hóa và sự "CHÔNG CHÊNH" của di sản cho biết: Tại hội thảo "Bảo tồn di sản và cảnh quan kiến trúc đô thị trên địa bàn TP.HCM" do Hội đồng nhân dân TP.HCM phối hợp cùng Viện Nghiên cứu phát triển TP.HCM tổ chức, câu chuyện bảo tồn di sản văn hóa đang phải đối mặt với quá trình phát triển đô thị lại tiếp tục được các chuyên gia, nhà quản lý văn hóa xới lên. Nhiều nhận định cho rằng di sản văn hóa đang bị khai thác thiếu đi tính bền vững như một sự đánh đổi nhân danh sự phát triển và lợi ích cộng đồng theo quan niệm kinh tế thực dụng.

- TTXVN ngày 16/6 đưa tin: 'Viết và Đối thoại' - những lát cắt trong sự nghiệp của nhà báo Trần Mai Hạnh cho biết: Với nhà báo, nhà văn Trần Mai Hạnh, văn và báo dường như không có ranh giới rõ ràng. "Chất văn" và "chất báo" kết hợp một cách tự nhiên, nhuần nhuyễn và hài hòa trong mỗi tác phẩm của ông. Đó là lời tựa trong cuốn sách "Viết và Đối thoại" của nhà báo Trần Mai Hạnh do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật ấn hành. Cũng trong lời giới thiệu về cuốn sách này, Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật khẳng định: "Người ta tìm thấy ở Viết và Đối thoại một Trần Mai Hạnh dấn thân và trăn trở, canh cánh với nghề cầm bút. Ông quan niệm "Nghề báo gắn với sự kiện. Nhà báo không ký tên vào lịch sử, họ chỉ để lại tên tuổi của mình trong lịch sử chiến công của người khác".

- Báo Nhân Dân ngày 16/6 đưa tin: "Khai mạc Trại sáng tác kịch bản sân khấu khu vực phía bắc" cho biết: Hội Nghệ sĩ sân khấu Việt Nam phối hợp Trung tâm Hỗ trợ sáng tác văn học nghệ thuật (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) vừa tổ chức khai mạc Trại sáng tác kịch bản sân khấu khu vực phía bắc năm 2019 tại Nhà sáng tác Ðại Lải (Vĩnh Phúc), nhằm tìm kiếm những kịch bản sân khấu chất lượng đáp ứng nhu cầu cấp thiết của sân khấu Việt Nam trong bối cảnh hiện tại. Ðây là trại sáng tác thứ hai được Hội tổ chức trong năm 2019, kể từ sau trại sáng tác dành cho các tác giả phía nam diễn ra tại Nhà sáng tác Nha Trang, Khánh Hòa (tháng 3-2019).

- Báo Hà Nội mới ngày 16/6 đưa tin: "Huy động nguồn lực bảo tồn, tôn tạo di sản: Còn nhiều khó khăn" cho biết: Xã hội hóa hoạt động tu bổ, tôn tạo di tích là một trong những giải pháp mũi nhọn nhằm bảo tồn, phát huy giá trị di sản một cách hiệu quả. Tuy nhiên, hoạt động này cũng còn nhiều khó khăn, thách thức.

- Báo Văn hóa ngày 17/6 đưa tin: "Bàn về quy chế quản lý di tích khu nhà Vương: Đề nghị cung cấp giấy ủy quyền" cho biết: Cuối tuần qua tại trụ sở Sở VHTTDL Hà Giang, cuộc họp bàn xung quanh quy chế quản lý di tích kiến trúc nghệ thuật khu nhà Vương (Đồng Văn, Hà Giang) đã diễn ra dưới sự chủ trì của ông Lâm Tiến Mạnh, Phó Giám đốc Sở. Ông Vương Duy Bảo và ông Vương Quỳnh Sèo là con cháu nhà họ Vương đã đại diện tham gia buổi làm việc với Sở VHTTDL tỉnh Hà Giang. Dòng họ Vương cung cấp giấy ủy quyền đại diện 16 hộ gia đình để có cơ sở pháp lý xây dựng quy chế, tổ chức thực hiện quy chế sau này. Sở giao Phòng Quản lý di sản văn hóa phối hợp Bảo tàng tỉnh xây dựng báo cáo UBND tỉnh nội dung cuộc họp cũng như chủ trương thực hiện các bước tiếp theo.

- TTXVN ngày 16/6 đưa tin: 'Không khóc ở Seoul' -Tập truyện ngắn song ngữ Việt - Trung về những phụ nữ Việt cho biết: "Không khóc ở Seoul" (NXB Phụ nữ) gồm 11 truyện ngắn đặc sắc của Võ Thị Xuân Hà, được một số nhà văn và chuyên gia ngôn ngữ Trung Quốc tuyển chọn và xin phép tác giả dịch sang tiếng Trung. Có thể thấy mạch sống chảy tràn mãnh liệt trong từng truyện ngắn của Võ Thị Xuân Hà, như sức mạnh vô hình mà bền bỉ của người phụ nữ Việt.

- Báo Nhân Dân ngày 16/6 đưa tin: "Cần phát huy giá trị Khu nhà Vương theo đúng quy định của pháp luật" cho biết: Trước thông tin một cá nhân là đồng sở hữu di tích kiến trúc nghệ thuật quốc gia Khu nhà Vương huyện Ðồng Văn (Hà Giang) dự kiến đóng cửa khu di tích nếu không đạt thỏa thuận với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Hà Giang, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch vừa ban hành Văn bản số 2251/BVHTTDL-DSVH gửi UBND tỉnh Hà Giang, đề nghị tỉnh khẩn trương chỉ đạo các cơ quan chức năng trao đổi thống nhất với gia tộc họ Vương rà soát, hoàn thiện quy chế và thực hiện việc quản lý, sử dụng, phát huy giá trị Khu di tích theo đúng quy định của pháp luật di sản và pháp luật khác liên quan; có kế hoạch quản lý, chống xuống cấp di tích; xây dựng kế hoạch quản lý tổng thể khu vực phía trước Khu di tích và một số hộ dân đang sinh sống trong khu vực bảo vệ II của di tích.

- Báo Người Lao động ngày 17/6 đưa tin: "Bà đỡ" cho tác phẩm sân khấu cho biết: Thay vì cần tiền tài trợ cho tác phẩm hay có điều kiện đến được với công chúng rộng rãi hơn, các nhà làm sân khấu muốn nhà nước đầu tư kinh phí dựng vở. Trước thực trạng khó khăn ngày càng bủa vây nhiều sàn kịch từng là điểm sáng của TP HCM như: IDECAF, Phú Nhuận, Nhà hát Kịch Sân khấu nhỏ TP HCM, Hoàng Thái Thanh…, Hội Sân khấu TP HCM kiến nghị chính quyền thành phố "làm bà đỡ" cho các sân khấu xã hội hóa, đầu tư kinh phí cho vở diễn mới, với cách thức xét duyệt kịch bản để đầu tư.

- Báo Sài Gòn Giải Phóng ngày 17/6 đưa tin: "Sức bật của văn học trẻ đồng bằng" cho biết: Sau thế hệ 7X đã định danh trên văn đàn, văn học trẻ của đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) đang có sự chuyển giao thế hệ với những gương mặt đầy sung sức và tài năng. Không chỉ làm rạng danh văn học trẻ ĐBSCL, họ còn góp phần tạo nên một màu sắc khác biệt cho văn học trẻ nước nhà. Có một điều đặc biệt trong mùa sách hè năm nay của NXB Kim Đồng: trong 6 đầu sách đến từ miền Tây thì cả 6 tác giả cùng xuất thân ở An Giang. Trong đó, ngoài 3 nhà văn thuộc thế hệ đàn anh là Mai Bửu Minh, Hoàng Mai Quyên và Trần Tùng Chinh thì 3 tác giả còn lại cùng thuộc thế hệ 8X: Nghiêm Quốc Thanh, Trương Chí Hùng và Trần Hoàng Trâm.

- TTXVN ngày 15/6 đưa tin: "Ấn tượng văn hóa Việt Nam tại hội chợ quốc tế ở Mexico" cho biết: Văn hóa Việt Nam qua những bộ ảnh về cảnh đẹp đất nước và con người, các mặt hàng thủ công mỹ nghệ đặc sắc, tà áo dài, nón lá và những món ăn truyền thống đã thu hút hàng nghìn lượt khách tham quan tại Hội chợ các nền văn hóa bạn bè FICA 2019 diễn ra tại thủ đô Mexico. Theo phóng viên TTXVN tại Mexico, ghé thăm gian hàng văn hóa của Việt Nam tại sự kiện, bạn bè Mexico và quốc tế ca ngợi văn hóa Việt rất độc đáo và duyên dáng, thể hiện trên tà áo dài của phái đẹp, các sản phẩm sơn mài độc nhất vô nhị và mong muốn văn hóa Việt sẽ hiện diện thường xuyên hơn tại Mexico.

2.Lĩnh vực Du lịch

- TTXVN, Báo Thể thao và Văn hóa, báo điện tử Lạng Sơn cùng nhiều báo khác ngày 16/6 đưa tin: "Khai mạc Liên hoan du lịch Mẫu Sơn 2019" cho biết: Ngày 16/6, tại Khu du lịch Mẫu Sơn, huyện Lộc Bình, tỉnh Lạng Sơn, Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Lạng Sơn đã tổ chức Lễ khai mạc Liên hoan du lịch Mẫu Sơn năm 2019. Hàng nghìn người dân và du khách đã tới tham dự. Tại liên hoan, nhiều hoạt động văn hóa đặc sắc tiêu biểu của đồng bào Dao Lù Gang, đồng bào dân tộc Tày, Nùng sinh sống trên đỉnh Mẫu Sơn được biểu diễn như: trình diễn đàn tính, hát Sli, hát lượn… Ngoài ra, người dân và du khách được tham gia không gian phiên chợ vùng cao Mẫu Sơn.


tiết mục văn nghệ đặc sắc chào mừng Liên hoan du lịch Mẫu Sơn 2019 - Ảnh: báo Lạng Sơn

- Báo Văn hóa ngày 17/6 đưa tin: "Du lịch nông nghiệp, hướng đi mới ở Tây Nguyên" cho biết: Hiện nay, khu vực Tây Nguyên đã hình thành những ngành sản phẩm nông nghiệp quy mô lớn, bước đầu xây dựng được thương hiệu và tham gia vào chuỗi giá trị toàn cầu như cà phê, hồ tiêu, cao su… Những tiềm năng này rất thuận lợi cho việc phát triển du lịch nông nghiệp, tuy nhiên lĩnh vực này vẫn còn bỏ ngỏ bởi đây là một hình thức du lịch mới. Trên thực tế nếu các tỉnh Tây Nguyên xây dựng được các mô hình du lịch nông nghiệp sẽ góp phần thay đổi bộ mặt nông thôn, nâng cao chất lượng sản phẩm nông nghiệp, góp phần cải thiện môi trường sinh thái.

- Báo Người đưa tin ngày 17/6 đưa tin: "Biển Sầm Sơn chật kín du khách mùa du lịch" cho biết: Mặc dù mới chớm hè, nhưng nhiều điểm du lịch trong cả nước đã trở thành những "thánh địa" cho du khách tham quan, đặc biệt với nhu cầu "giải nhiệt". Bãi biển Sầm Sơn (Thanh Hoá) cũng là một trong những địa điểm thu hút hàng chục triệu lượt khách mỗi mùa du lịch.

- Báo Thanh Niên ngày 17/6 đưa tin: "Phố đi bộ cần sáng tạo để hút khách" cho biết: Sau 1 năm thử nghiệm, phố đi bộ Trịnh Công Sơn (Hà Nội) thưa thớt khách, trong khi phố đi bộ hồ Gươm vẫn là điểm đến của nhiều người. Kiến trúc sư (KTS) Lê Việt Hà, sáng lập viên mạng lưới quy hoạch đô thị Ashui, cho rằng là phố đi bộ thứ hai của Hà Nội, phố Trịnh Công Sơn cần chứng minh những ưu thế riêng mà phố đi bộ hồ Gươm không có. Lợi thế rõ nhất theo ông Hà chính là có thể tạo ra không gian đi xe đạp.

- Báo Hà Nội mới ngày 16/6 đưa tin: "Khởi nghiệp sáng tạo ứng dụng công nghệ thông tin trong du lịch" cho biết: Ban Tổ chức cuộc thi Doanh nghiệp khởi nghiệp sáng tạo ứng dụng công nghệ thông tin phát triển du lịch cho biết, đã xác định được 9 doanh nghiệp tham gia vòng chung kết cuộc thi, diễn ra ngày 18-6, tại Hà Nội.

- Báo Nhân Dân ngày 16/6 đưa tin: "Festival du lịch biển Tam Kỳ năm 2019" cho biết: Từ ngày 13 đến 18-6, tại TP Tam Kỳ (Quảng Nam), UBND thành phố Tam Kỳ tổ chức Festival du lịch biển Tam Kỳ năm 2019. Ðây là cơ hội để giới thiệu hình ảnh, văn hóa, con người Tam Kỳ đến với du khách trong nước, nước ngoài; qua đó quảng bá tiềm năng phát triển kinh tế, du lịch ở khu vực ven biển của Quảng Nam. Với chủ đề "Tam Kỳ - Hãy đến và khám phá", Festival diễn ra với nhiều hoạt động sôi nổi như: Chương trình lễ hội ẩm thực; giải bóng chuyền nữ quốc tế; biểu diễn nghệ thuật văn hóa phi vật thể "Hô hát bài chòi" và trình diễn hát bả trạo; triển lãm các tác phẩm tranh nghệ thuật trên thuyền thúng; hội thi mỹ thuật thiếu nhi…

- Báo điện tử PetroTime ngày 17/6 đưa tin: "Các hoạt động lễ hội văn hóa, du lịch tại Yên Bái năm 2019" cho biết: Theo Kế hoạch phát triển du lịch tỉnh Yên Bái năm 2019, tỉnh Yên Bái dự kiến tổ chức nhiều hoạt động lễ hội văn hóa - du lịch, Cụ thể như sau: Tuần văn hóa, du lịch Mường Lò và Lễ hội khám phá Danh thắng quốc gia ruộng bậc thang Mù Cang Chải năm 2019 dự kiến tổ chức vào trung tuần tháng 9/2019. Trong đó: Tại thị xã Nghĩa Lộ, Lễ khai mạc Tuần Văn hóa, Du lịch với chủ đề "Sắc màu hội tụ" thể hiện nét văn hóa đặc trưng của cộng đồng các dân tộc tỉnh Yên Bái và màn đại xòe có sự tham gia của 2.019 nghệ nhân, diễn viên quần chúng; Diễu diễn đường phố; Trại văn hóa mô phỏng mô hình nhà truyền thống của người Thái, Dao, Mông và thể hiện được không gian văn hóa đặc trưng nhất của các địa phương.

- Báo Sài Gòn Giải Phóng ngày 16/6 đưa tin: "Lễ hội Văn hóa và Du lịch Việt Nam – Hàn Quốc 2019 tổ chức tại TPHCM vào tháng 9" cho biết: Tiếp nối thành công của chương trình "Những ngày Hàn Quốc tại Hà Nội năm 2017", năm nay, Văn phòng Đại diện Tổng cục Du lịch Hàn Quốc (KTO) tại Việt Nam sẽ tổ chức chương trình "Lễ hội Văn hóa và Du lịch Việt Nam – Hàn Quốc năm 2019" tại TPHCM vào cuối tháng 9 này.

- Báo điện tử Hà tĩnh ngày 16/6 đưa tin: "Làm homestay để quảng bá hình ảnh quê hương Hà Tĩnh" cho biết: Ở một số vùng du lịch Hà Tĩnh, người dân đã mạnh dạn xây dựng các homestay phục vụ khách du lịch, giúp họ khám phá, trải nghiệm và tìm hiểu phong tục tập quán, đời sống văn hóa của địa phương. Về nghỉ hưu sau hơn 20 năm làm việc tại UBND xã Tiên Điền (Nghi Xuân), thay vì nghỉ ngơi tuổi già bên con cháu, bà Nguyễn Thị Việt (thôn Phong Giang) lại say mê làm homestay với mong muốn góp phần quảng bá hình ảnh văn hóa của quê hương.

- Báo Nhân Dân ngày 16/6 đưa tin: "Bình Thuận phát triển du lịch trên đảo Phú Quý" cho biết: Huyện đảo Phú Quý, tỉnh Bình Thuận có tiềm năng kinh tế biển rất lớn. Ngành du lịch nơi đây đã có những bước phát triển mạnh, nhất là khi nguồn điện được phát 24 giờ/ngày từ năm 2016. Tuyến vận tải hành khách Phan Thiết - Phú Quý cơ bản đáp ứng nhu cầu đi lại với bốn tàu cao tốc và các tàu vận chuyển hàng hóa đang hoạt động. Nhằm từng bước xây dựng huyện đảo Phú Quý thành khu du lịch phát triển theo hướng du lịch xanh, tỉnh Bình Thuận mới đây đã ban hành kế hoạch thực hiện Quy hoạch phát triển Khu du lịch đảo Phú Quý đến năm 2030.

3.Lĩnh vực Thể thao

- Báo Thanh Niên ngày 17/6 đưa tin: "HLV Park Hang-seo chấm điểm tuyển thủ tại V-League" cho biết: HLV Park Hang-seo cho biết ông và các cộng sự sẽ chấm điểm các tuyển thủ quốc gia sau 13 vòng đấu của lượt đi V-League 2019. Và để phục vụ cho các trận đấu vòng loại World Cup 2022, đội tuyển sẽ lựa chọn thêm nhiều gương mặt mới.

- Báo Văn hóa ngày 17/6 đưa tin: "Ông Park và mục tiêu SEA Games" cho biết: Thành công của bóng đá Việt Nam trong hơn một năm qua và mới đây nhất là màn trình diễn ấn tượng tại King's Cup 2019 trên đất Thái là những cơ sở để tin rằng bóng đá Việt Nam sẽ có được thành công tại SEA Games 30 vào cuối năm. Từ đây đến SEA Games 30 vẫn còn nhiều thời gian và đó sẽ là cơ hội để ông Park tìm thêm những sự thử nghiệm mới, hợp với lối chơi của đội và đúng triết lý bóng đá của ông, nhằm tìm ra bộ khung ưng ý nhất cho giải đấu trên đất Philippines.

- Báo Nhân Dân ngày 16/6 đưa tin: "Vòng 13 Giải bóng đá vô địch quốc gia V.League 1-2019: Than Quảng Ninh vươn lên vị trí thứ ba" cho biết: Tiếp đội Hoàng Anh Gia Lai trên sân Vinh chiều 16-6 ở vòng 13 Giải bóng đá vô địch quốc gia Wake-up 247 V.League 1-2019, đội Sông Lam Nghệ An đã không làm nản lòng người hâm mộ bóng đá xứ Nghệ. Thế trận giằng co giữa hai đội bị phá vỡ ở hiệp hai khi Hồ Tuấn Tài bất ngờ có pha dứt điểm cận thành, ghi bàn mở tỷ số cho đội chủ nhà ở phút 51.

- TTXVN ngày 16/6 đưa tin: "Sông Lam Nghệ An thắng đậm Hoàng Anh Gia Lai trên sân nhà" cho biết: Chiều 16/6, trận đấu trên sân Vinh (Nghệ An) trong khuôn khổ Vòng 13 V-League 2019 giữa Sông Lam Nghệ An và Hoàng Anh Gia Lai đã kết thúc với tỷ số 3-0, chiến thắng dành cho đội chủ nhà. Chuyến hành quân đến "chảo lửa" Vinh của đoàn quân huấn luyện viên Lee Tae Hoon được đông đảo cổ động viên xứ Nghệ quan tâm vì sức hút rất lớn của các ngôi sao Hoàng Anh Gia Lai như: Văn Toàn, Tuấn Anh, Minh Phương vừa trở về sau thành công ở giải đấu King's Cup 2019 tại Thái Lan.

- Báo Thanh Niên ngày 17/6 đưa tin: "Kết thúc giải quần vợt Hội Nhà báo TP.HCM mở rộng 2019" cho biết: Sau 2 ngày thi đấu tận tình sôi nổi, giải quần vợt Hội Nhà báo TP.HCM 2019 đã kết thúc tốt đẹp vào hôm qua. Có nhiều bất ngờ ở giải lãnh đạo sau khi BTC cho bốc thăm ngẫu nhiên các tay vợt nên xuất hiện nhiều cặp đấu "lạ" nhưng lại thi đấu rất thành công.

- Báo Nhân Dân ngày 16/6 đưa tin: "Giải Bóng đá quốc gia dành cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt năm 2019" cho biết: Lần đầu tiên Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam phối hợp Báo Nhi Ðồng tổ chức Giải Bóng đá quốc gia dành cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt năm 2019, thu hút 27 đội bóng nam thuộc 26 tỉnh, thành phố trên toàn quốc tham gia thi đấu. Các cầu thủ độ tuổi từ 11 đến dưới 14 tuổi đang sinh sống tại các cơ sở trợ giúp xã hội, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt trên toàn quốc tham gia vòng đấu loại ở ba bảng đấu Phú Thọ, Bình Ðịnh, TP Hồ Chí Minh từ 20 đến 30-6.

- TTXVN ngày 16/6 đưa tin: "Đội bóng TP Hồ Chí Minh vô địch lượt đi, Sanna Khánh Hòa BVN đứng cuối Bảng xếp hạng" cho biết: Tối 16/6, trên các sân Vinh (Nghệ An), 19/8 Nha Trang (Khánh Hòa), Cửa Ông (Quảng Ninh) diễn ra 3 trận đấu muộn tại vòng 13 cũng là vòng đấu cuối cùng lượt đi Giải Bóng đá vô địch quốc gia Wake-up 247 – 2019 (V.League 2019). Tại ba trận đấu này, tâm điểm hướng tới là cuộc đối đầu giữa chủ nhà Sanna Khánh Hòa BVN với đội khách Viettel để xác định thứ tự xếp hạng ở nhóm cuối sau khi trận đấu này kết thúc. Bởi ở tốp đầu đã xác định được đội bóng TP Hồ Chí Minh vô địch lượt đi với tổng điểm 27, hơn 2 điểm so với đội đứng thứ hai là đương kim vô địch Hà Nội.

- Báo Thanh Niên ngày 16/6 đưa tin: "Hấp dẫn bước vào bán kết Giải bóng chuyền bãi biển quốc tế nữ Tam Kỳ" cho biết: Sau 3 ngày tranh tài hấp dẫn, sôi nổi và đầy kịch tính, Giải bóng chuyền bãi biển quốc tế nữ Tam Kỳ đã xác định được 4 đội vào bán kết tranh trong sáng nay, hứa hẹn sẽ mang đến những trận đấu đầy kịch tính. Trong ngày 16.6, các trận đấu tại vòng tứ kết Giải bóng chuyền bãi biển Tam Kỳdiễn ra tại bãi biển Tam Thanh, TP.Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam giữa các đội Tam Kỳ– Thái Lan; Hải Phòng – TP.HCM; Sanest Khánh Hòa – TP.HCM; TP.HCM – Sóc Trăng.

- Báo Nhân Dân ngày 16/6 đưa tin: "Vòng chung kết futsal U20 châu Á 2019: Nhì bảng, Việt Nam gặp Indonesia ở vòng tứ kết" cho biết: Dù thi đấu rất nỗ lực nhưng các cầu thủ U20 Việt Nam vẫn đành chấp nhận thất bại sát nút 1-2 trước ứng cử viên vô địch U20 Nhật Bản ở trận đấu cuối cùng bảng C Vòng chung kết futsal U20 châu Á 2019 diễn ra trong ngày 16-6. U20 Việt Nam kết thúc với vị trí nhì bảng và sẽ đụng độ U20 Indonesia ở tứ kết.

- Báo Thanh Niên ngày 16/6 đưa tin: "Khán giả đốt pháo sáng, Hải Phòng thua đậm trên sân Cửa Ông" cho biết: Không được vào sân Cửa Ông, nhiều khán giả Hải Phòng đã ném pháo vào phía trong gây rối. Hành vi phản cảm đó còn gây tác động xấu khiến đội nhà bị Than Quảng Ninh nhấn chìm với tỷ số 4-2 ở trận đấu muộn nhất của vòng 13 V-League vào tối 16.6.

- Báo Nhân Dân ngày 16/6 đưa tin: "VBA 2019: Saigon Heat tiếp tục bám đuổi ngôi đầu" cho biết: Chiều 15-6, tại Nhà thi đấu Tây Hồ (TP Hà Nội), Thang Long Warriors tiếp đón Saigon Heat trong trận đấu mà cả hai đội đều muốn thắng để tiếp tục cuộc đua đến ngôi đầu bảng với Hochiminh City Wings. Với sự cổ vũ của các khán giả nhà, Thang Long Warriors nhanh chóng lấn lướt đội khách và với sự hiệu quả của Jaywuan Hill (9 điểm), đội chủ dễ dàng dẫn trước 20-12 sau 10 phút thi đấu đầu tiên. Sang đến hiệp thi đấu thứ 2, các cầu thủ Saigon Heat cố gắng lấy lại thế trận và có thời điểm, họ đã rút ngắn khoảng cách xuống chỉ còn 23-27. Tuy nhiên, việc để đội chủ nhà ghi liền sáu điểm trong một phút cuối hiệp 2 đã khiến đội khách tiếp tục bị dẫn trước 26-33 trước khi bước vào giờ nghỉ.

- Báo Người Lao động ngày 17/6 đưa tin: "HLV Park Hang-seo chỉ ra người duy nhất của CLB TP HCM có thể đá SEA Games" cho biết: Ghi chép khá nhiều khi dự khán trận CLB TP HCM hòa Thanh Hóa 0-0, HLV Park Hang-seo cho biết ông vẫn theo dõi sát sao phong độ của các học trò HLV Chung Hae-soung. Sau khi theo dõi màn trình diễn của CLB TP HCM ở trận đấu cuối cùng lượt đi V-League 2019 gặp Thanh Hóa, HLV Park Hang-seo đã chia sẻ quan điểm chọn người sắp tới của ông với báo chí. Theo đó, nhà cầm quân người Hàn Quốc vẫn mở rộng cửa cho các thành viên CLB TP HCM, đội bóng vô địch lượt đi V-League 2019.

- Báo Nhân Dân ngày 16/6 đưa tin: "Lê Quang Liêm vô địch cờ vua châu Á" cho biết: Sáng 15-6, tại Hà Bắc (Trung Quốc), Giải cờ vua vô địch châu Á 2019 đã kết thúc. Ở vòng đấu cuối, kỳ thủ Lê Quang Liêm (ê-lô 2.694) gặp kỳ thủ Sê-thu-ra-man (ê-lô 2.613) đến từ Ấn Ðộ đang tạm dẫn đầu với 6,5 điểm sau tám ván. Lê Quang Liêm xếp thứ hai với sáu điểm, và buộc phải giành chiến thắng để giành chức vô địch. Cầm quân trắng đi trước, Lê Quang Liêm chủ động tiến công, khai cuộc mã và giành thắng lợi sau 38 nước cờ. Ðây là lần đầu Lê Quang Liêm vô địch châu Á, đồng thời trở lại nhóm siêu đại kiện tướng quốc tế (có ê-lô 2.700 trở lên).

- Báo điện tử Nghệ An ngày 17/6 đưa tin: Chiến thắng của SLNA trước HAGL: 'Trẻ xông pha, già mẫu mực' cho biết: Sau 6 vòng đấu toàn hòa và thua, SLNA trở về sân Vinh tiếp đón HAGL bằng một thứ bóng đá tấn công rực lửa khiến tất cả những người hâm mộ bóng đá xứ Nghệ không khỏi bất ngờ và dành những lời tán dương thầy trò HLV Nguyễn Đức Thắng sau trận đấu. Điều gì đã khiến SLNA có một trận đấu lột xác như vậy?

- Báo Nhân Dân ngày 16/6 đưa tin: "Vòng 13 Giải bóng đá vô địch quốc gia V-League 1- 2019: Chiến thắng trên sân nhà, Nam Ðịnh rời nhóm cuối bảng" cho biết: Trong lượt trận thứ hai của vòng 13 Giải bóng đá vô địch quốc gia Wake-up V-League 1- 2019 diễn ra chiều 15-6, trên sân Thiên Trường, đội chủ nhà Dược Nam Hà Nam Ðịnh (Nam Ðịnh) đã giành chiến thắng kịch tính 2-1 ở phút bù giờ của trận đấu. Không được đánh giá cao so với đội bóng chủ nhà, nhất là thường thi đấu thất thường trên sân khách, nhưng ở trận đấu chiều qua, các cầu thủ SHB Ðà Nẵng đã cho thấy quyết tâm của mình khi có những màn tiến công phủ đầu.

- Báo Đời sống Việt Nam ngày 17/6 đưa tin: "HLV Park Hang Seo chọn nhiều cầu thủ của TPHCM cho tuyển quốc gia?" cho biết: Theo một số nguồn tin, sau khi giai đoạn lượt đi giải bóng đá Việt Nam V.League 2019 chính thức khép lại, HLV CLB TP. HCM Chung Hae-seong đã tư vấn một số cái tên cho HLV Park Hang Seo. HLV Chung Hae-seong đã tiến cử một loạt hảo thủ cho U23 và đội tuyển quốc gia đang có phong độ cao tại V. League như trung vệ Hữu Tuấn, tiền vệ Văn Thuận, Hoàng Thịnh, tiền đạo Phạm Văn Thành và hậu vệ cánh Ngô Tùng Quốc…

- Báo Đời sống Việt Nam ngày 17/6 đưa tin: "Người cũ của bầu Đức tiến cử một loạt hảo thủ cho HLV Park Hang Seo" cho biết: Tại giải bóng đá giao hữu King's Cup 2019, HLV Park Hang Seo đặt trọn niềm tin vào bộ khung từng vô địch AFF Cup 2018, và bỏ qua một loạt hảo thủ đang có phong độ cao tại V.League khiến không ít người bất ngờ. Điều này sau đó được chiến lược gia Hàn Quốc giải thích là do quãng thời gian tập trung chuẩn bị cho giải đấu của đội tuyển quá ngắn ngủi, và ông thầy người Hàn Quốc không muốn mạo hiểm với những quân bài mới. Tình hình dự kiến sẽ có nhiều thay đổi ở vòng loại World Cup 2022. Theo một số nguồn tin, HLV CLB TP. HCM Chung Hae-seong (người cũ của bầu Đức) đã tư vấn một số cái tên cho HLV Park Hang Seo.

4. Lĩnh vực Gia đình

- Báo Văn hóa ngày 14/6 đưa tin: "Tuyên truyền phổ biến, giáo dục pháp luật trong thanh, thiếu niên: Hiểu biết để bảo vệ chính mình" cho biết: Thực hiện kế hoạch tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật cho thanh, thiếu niên, thời gian qua, Thành đoàn Hải Phòng chỉ đạo các cấp bộ đoàn, các tổ chức cơ sở đoàn tập trung phổ biến các chính sách, văn bản pháp luật mới, các quy định pháp luật liên quan tới các vấn đề dư luận quan tâm; xây dựng các mô hình câu lạc bộ để tuyên truyền pháp luật liên quan tới các vấn đề an toàn giao thông, phòng chống ma túy, bạo lực học đường… trong nhà trường; quản lý, khai thác có hiệu quả mô hình tủ sách pháp luật đồng thời phát huy vai trò của công nghệ thông tin, mạng xã hội vào thực hiện nhiệm vụ tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật cho thanh, thiếu niên.

Theo: bvhttdl.gov.vn

Các tin khác
Chuyên cung cấp, thiết kế, thi công cảnh quan sân vườn, chau composite, chậu composite, chậu cây kiểng, chau cay kieng, chậu cây cảnh, chau cay canh, cham soc san vuon, chăm sóc sân vườn, thiết kế cảnh quan, thiet ke canh quan, công ty cảnh quan, công ty thiết kế cảnh quan, cong ty canh quan, cong ty thiet ke canh quan, thi công sân vườn, thiet ke san vuon dep, thiết kế sân vườn đẹp, san vuon, thiết kế sân vườn, sân vườn đẹp, san vuon dep, thiet ke san vuon, sân vườn, vườn đẹp, vuon dep, tiểu cảnh sân vườn, thiet ke canh quan, thiết kế sân vườn biệt thự, sân vườn biệt thự, thiet ke san vuon biet thu, tieu canh san vuon, thi cong san vuon, thiet ke thi cong san vuon, thiết kế thi công sân vườn, san vuon biet thu, thiết kế hồ cá koi, hồ cá koi nhật bản, ho ca koi nhat ban, ho ca koi, hồ cá koi, ho ca koi dep, hồ cá koi đẹp, thiet ke ho ca koi, thi công hồ cá koi, thi cong ho ca koi, vuon treo, vườn treo, vườn treo tường, vườn trên tường, vườn thẳng đứng, vườn đứng, vuon thang dung, tường cây xanh, tường cây, trồng cây trên tường, vườn tường, vuon tuong, trong cay tren tuong, tường cây xanh, tuong cay xanh, thi công vườn đứng, thi cong vuon dung, thiết kế quán cafe sân vườn, thiet ke quan cafe san vuon, thiet ke cafe san vuon, thiet ke cafe san vuon dep uy tín, chất lượng, giá rẻ nhất tphcm.
Công ty làm bảng hiệu giá rẻ HCM. Xưởng lam bang hieu đẹp hcm. Công ty in standee giá rẻ hà nội hcm. Cong ty in viet nhat giá rẻ hcm. Công ty in việt nhật giá rẻ HCM Công ty in phú quốc giá rẻ HCM Công ty quảng cáo phú quốc giá rẻ HCM Công ty in hiflex giá rẻ HCM Bán thi công backdrop giá rẻ HCM Làm in backdrop giá rẻ HCM Cung cap cho thue backdrop giá rẻ HCM Xuong in backdrop giá rẻ HCM Xuong máy in hiflex giá rẻ HCM Xuong máy in pp giá rẻ HCM Xuong máy in decal giá rẻ HCM Xuong máy in bạt giá rẻ HCM Ban máy in kỹ thuật số giá rẻ HCM Cung Cap máy in khổ lớn giá rẻ HCM Xuong may in hiflex giá rẻ HCM Xuong may in pp giá rẻ HCM Xuong may in decal giá rẻ HCM Xuong may in bat giá rẻ HCM Xuong may in ky thuat so giá rẻ HCM Xuong may in kho lon giá rẻ HCM
Dịch vụ làm đẹp, spa lam dep chất lượng với ưu đãi thường xuyên
Bí quyết Chăm Sóc Da - Dưỡng Da hiệu quả tại nhà. Chia sẻ Cách cham soc da cải thiện làn da đơn giản từ các nguyên liệu tự nhiên, dễ tìm.
Cách điều trị mụn triệt để, dieu tri mun tận gốc công nghệ Blue Light tại trexanhspa.vn, đặc trị các loại mụn không để lại sẹo và vết thâm
Triệt lông vĩnh viễn với New Elight OPT tại trexanhspa.vn. Dịch vụ triet long vinh vien hiệu quả 100%, không đau, tiết kiệm 50% chi phí, bảo hành trọn đời
Tắm trắng toàn thân theo chuẩn Hàn Quốc, tam trang toan than mang lại hiệu quả trắng da đến 90%, giải pháp tắm trắng da an toàn mà tiết kiệm
Chuyên cung cấp các loại giày da bảo hộ lao động, khẩu trang 3m, thang dây thoát hiểm, khau trang 3m, thang day thoat hiem, mặt nạ chống độc, găng tay bảo hộ lao động, kinh bao ho lao dong, dây đai an toàn, gang tay bao ho, day dai an toan, găng tay bảo hộ, gang tay bao ho lao dong, mat na chong doc, kính bảo hộ lao động, quan ao cong nhan, khau trang hoat tinh, thiết bị phòng sạch, ủng bảo hộ lao động, nut tai chong on, day an toan, dây an toàn, khẩu trang hoạt tính, quần áo công nhân, đồng phục công nhân, ung bao ho lao dong, nút bịt tai chống ồn, nút tai chống ồn, dong phuc cong nhan, găng tay cao su, gang tay cao su, mu bao ho lao dong, mũ bảo hộ lao động, thiet bi phong sach, nón bảo hộ lao động, bịt tai chống ồn, non bao ho lao dong, nut bit tai chong on, mat na phong doc, mặt nạ phòng độc, giày bảo hộ lao động, bit tai chong on, giay bao ho, giày bảo hộ, giay bao ho lao dong, áo bảo hộ lao động, khau trang y te, ao bao ho lao dong, khẩu trang y tế, khau trang hoat tinh, máy sấy công nghiệp, may say cong nghiep, nut tai chong on, bịt tai chống ồn, nút tai chống ồn, bit tai chong on, tu say cong nghiep, máy sấy nông sản, may say nong san, tủ sấy công nghiệp, mặt nạ chống độc, mat na chong doc, dây đai an toàn, mat na phong doc, day an toan, mặt nạ phòng độc, day dai an toan, dây an toàn, giay bao ho, mu bao ho lao dong, mũ bảo hộ lao động, khau trang 3m, bao tay bao ho lao dong, gang tay bao ho lao dong, gang tay lao dong, găng tay bảo hộ, găng tay bảo hộ lao động, găng tay bảo hộ, găng tay bảo hộ lao động, tủ sấy thực phẩm, máy sấy rau quả, may say thuc pham, máy sấy cá khô, máy sấy cá khô, máy sấy trái cây, máy sấy trái cây, thiết bị sấy, sấy nông sản, tủ sấy công nghiệp, máy sấy hoa quả giá rẻ, điện trở công nghiệp, máy sấy khô hoa quả chất lượng, giá rẻ hàng đầu việt nam.
Dịch vụ vệ sinh cầu cống, đào hầm, rác thải, vệ sinh công nghiệp, nao vet ho ga, vet ho ga, vét hố ga, nạo vét hố ga, rut ham cau, rút hầm cầu, rut ham cau gia re, hut ham cau, hút hầm cầu, rut ham cau hcm, hút hầm cầu hcm,
Chuyên in ấn, thiết kế thi công quảng cáo, Cong ty in, dich vu in, in bang ron, in bang ron gia re, in decal, in decal gia re, in decal gia re hcm, in decal giay, in co phuon, treo bang ron gia re, treo bang ron, standee, in standee, in folder, in poster, in lich tet, in lich tet gia re, in bao thu, in bao thu gia re, in to roi, in to roi gia re, in to roi gia re hcm, in catalogue, in catalogue tphcm, in catalogue gia re, in ky thuat so, in ky thuat so gia re, in ky thuat so kho lon, lam bang hieu, thi cong bang hieu, lam ban hieu led, lam ban hieu alu, in card visit, in card visit hcm, in card visit gia re, in name card, in name card gia re, in danh thiep, in phieu thu, in phieu chi, in tem nhan, in tem nhan gia re, in tem nhan tphcm, ke standee, ke x, ke chu x, standee, in backdrop, in backdrop gia re, in hiflex, in hiflex gia re, in hiflex gia re hcm, in pp, in pp gia re, in pp gia re hcm, lam bang hieu, thi cong bang hieu, thi cong backdrop, in canvas, in vai silk, in brochure, in bao bi giay, in tui giay tại tphcm và các tỉnh lân cận.
thong cong nghet, thong cong nghet gia re, thông cống nghẹt, thông cống nghẹt giá rẻ, thong cong nghet quan 1, thong cong nghet quan 10, thong cong nghet quan 11, thong cong nghet quan 12, thong cong nghet quan 2, thong cong nghet quan 3, thong cong nghet quan 4, thong cong nghet quan 5, thong cong nghet quan 6, thong cong nghet quan 7, thong cong nghet quan 8, thong cong nghet quan 9, thong cong nghet quan binh thanh, thong cong nghet quan go vap, thong cong nghet quan phu nhuan, thong cong nghet quan tan binh, thong cong nghet quan tan phu, thong cong nghet quan thu duc, rut ham cau quan 1, rut ham cau quan 10, rut ham cau quan 11, rut ham cau quan 12, rut ham cau quan 2, rut ham cau quan 3, rut ham cau quan 4, rut ham cau quan 5, rut ham cau quan 6, rut ham cau quan 7, rut ham cau quan 8, rut ham cau quan 9, rut ham cau quan binh thanh, rut ham cau quan go vap, rut ham cau quan phu nhuan, rut ham cau quan tan binh, rut ham cau quan tan phu, rut ham cau quan thu duc chất lượng giá rẻ nhất, thi công nhanh gọn.
Chuyên cung cấp dịch vụ thám tử giá rẻ, tham tu tu ha noi, tham tu tu tai ha noi, dịch vụ thám tử tư giá rẻ, tham tu tai ha noi, tham tu ha noi, công ty thám tử tư hà nội, dich vu thue tham tu o ha noi, dich vu tham tu tai ha noi, tham tu tu ha noi uy tin, thám tử tư hà nội, dich vu tham tu ha noi, công ty thám tử tư tại hà nội, công ty thám tử ở hà nội, dich vu tham tu tu ha noi, van phong tham tu uy tin ha noi, tham tu tu o ha noi, thám tử hà nội, văn phòng thám tử tư hà nội, dich vu tham tu tu tai ha noi, thám tử tại hà nội, dịch vụ thám tử tư tại hà nội, văn phòng thám tử tại hà nội, văn phòng thám tử tư tại hà nội, thue tham tu ha noi, công ty thám tử hà nội, dịch vụ thám tử hà nội, dịch vụ thám tử tại hà nội, thám tử tư ở hà nội, tham tu tu uy tin tai ha noi, tham tu tu gia re, công ty thám tử tại hà nội, thám tử tư tại hà nội, cong ty tham tu ha noi, van phong tham tu ha noi, dịch vụ thám tử tư hà nội, dich vu tham tu tu gia re, văn phòng thám tử hà nội, cong ty tham tu tu ha noi, van phong tham tu tu tai ha noi, công ty thám tử uy tín tại hà nội, thám tử tư uy tín tại hà nội, dịch vụ thám tử ở hà nội, dịch vụ thám tử ở hà nội, van phong tham tu tai ha noi, thuê thám tử tại hà nội, cong ty tham tu tai ha noi, cong ty tham tu tu tai ha noi, cong ty tham tu o ha noi, thám tử tư hà nội uy tín, van phong tham tu tu ha noi, công ty dịch vụ thám tử, dịch vụ thám tử, cong ty tham tu uy tin nhat, tham tu uy tin, cong ty tham tu uy tin tai ha noi, dich vu thue tham tu, công ty thám tử tư, dich vu tham tu tu, dịch vụ thám tử uy tín, dịch vụ thám tử tư, dich vu tham tu, công ty thám tử, thám tử tư, thám tử tư, cong ty dich vu tham tu tu, cong ty dich vu tham tu, thue tham tu, cong ty tham tu uy tin, thue tham tu tu, cong ty tham tu tu, thuê thám tử tư, cong ty tham tu, dich vu tham tu uy tin, công ty thám tử uy tín, dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp, tham tu chuyen nghiep, công ty thám tử uy tín nhất, dich vu tham tu chuyen nghiep, dịch vụ thám tử chuyên nghiệp, dich vu tham tu tu chuyen nghiep, thám tử chuyên nghiệp, thám tử tư chuyên nghiệp, công ty dịch vụ thám tử tư chất lượng, uy tín, bảo mật an toàn tuyệt đối.
balo gia re, balo hang hieu, balo hàng hiệu, ba lô, may balo theo mẫu, may balo theo mau, may balo quảng cáo, balo quảng cáo, gia công balo, in balo, may ba lô, may túi xách, sửa balo, sửa túi xách, sua balo, sửa túi xách, túi đựng laptop, tui dung laptop, balo du lich, balo du lịch, balo laptop, balo may anh, balo máy ảnh, balo thể thao, balo the thao, cặp văn phòng, cap van phong, túi đựng máy ảnh, tui dung may anh, túi xách du lịch, tui xach du lich, vali nhựa, vali nhua, vali nhựa dẻo, vali nhua deo, vali kéo, vali keo, vali du lich, vali du lịch, vali hàng hiệu, vali hang hieu, nơi bán vali, noi ban vali, vali vải, vali vai luôn là sản phẩm chất lượng, bảo hành 1 đổi 1.
Chuyên xây dựng, sửa chữa nhà ở tphcm, công ty hàng đầu tphcm về xay nha cap 4, xây nhà cấp 4, xay nha cap 4 dep gia re, xây nhà cấp 4 đẹp giá rẻ, xay nha tron goi, xây nhà trọn gói, ban ve thiet ke nha cap 4 dep, bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 đẹp, xay nha tro, xây nhà trọ, sua chua nha, sửa chữa nhà, dịch vụ sửa nhà trọn gói, dich vu sua nha tron goi gọi ngay chúng tôi khi có nhu cầu về xây dựng sửa chữa nhà cấp 4, nhà trọ. dịch vụ thám tử, dịch vụ thám tử tư, văn phòng thám tử, thám tử tư hà nội, dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp hà nội, rút hầm cầu giá rẻ, rut ham cau
Chuyen thi cong lap dat phong net, thanh ly phong net, bao tri phong net, cung cap linh kien phong net, ban ghe phong net, ghe phong net, ghe phong game, ban phong net, tu van lap dat phong net, lap dat phong net, chuyen lap dat phong net, lap dat phong net, thanh ly phong net uy tin gia re nhat tphcm
Chuyên thiết kế thi công hạ tầng xây dựng, chống thấm, sơn sửa nhà ở sửa cửa cuốn, sua cua cuon, sửa nhà, sua nha, sua nha gia re, sửa nhà giá rẻ, sua nha tron goi, sửa nhà trọn gói, sua chua nha, sửa chữa nhà, dich vu sua nha, sửa nhà cấp 4, sua nha cap 4, cải tạo nhà, cai tao nha, dịch vụ sửa chữa nhà, dich vu sua chua nha, sua nha chung cu, sửa nhà chung cư, sua chua nha tphcm, sửa chữa nhà tphcm, sua nha dep, sửa nhà đẹp, cải tạo nhà cũ, cai tao nha cu, sua chua nha dep, sửa chữa nhà trọn gói, sua chua nha gia re, sửa nhà chuyên nghiệp, sửa chữa nhà tphcm, dịch vụ sửa nhà tphcm, sua chua chung cu, sua nha gia re tphcm, dich vu sua chua nha tai tphcm, sua chua nha pho, sửa chữa nhà phố, sua chua nha hcm, dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói, sơn nhà, son nha, son nha dep, sơn nhà đẹp, dich vu son nha, dịch vụ sơn nhà, son tuong nha, dịch vụ sơn nhà giá rẻ, sơn sửa nhà, dịch vụ sơn nhà tphcm, làm mái tôn, thi công mái tôn, lam mai ton, chống thấm nhà xưởng, chong tham, chống thấm, chống thấm nhà, chong tham dot, chong tham nha ve sinh, chong tham nha, chong tham tuong, chong tham san thuong, chong dot mai ton, chống thấm nhà vệ sinh, chong tham dot, chống thấm tường, chong tham nha ve sinh, dịch vụ chống thấm, chống thấm trần nhà, dich vu chong tham, thi công chống thấm, cong ty chong tham uy tín giá rẻ chuyên nghiệp hcm.
thanh lý đồ cũ, thanh ly cong ty, thanh ly hang cu, thanh lý hàng cũ, thanh ly hang cu sai gon, thanh ly hang cu hcm, dich vu thanh ly, thanh ly may lanh, thu mua may lanh, thu mua may lanh cu, thu mua máy lạnh, thanh lý máy lạnh, thanh ly tu lanh, thanh ly tu dong, thanh ly tu mat, thanh ly may giat, thanh ly dien lanh, thu mua laptop cu, thu mua laptop cu hcm, thu mua iphone, thu mua ipad, thanh ly laptop, thanh ly laptop cu, thanh ly iphone, thanh ly ipad, thanh ly loa, thanh lý loa, thanh lý loa máy tính, thanh lý màn hình máy tính, thanh ly may tinh ban, thanh lý máy tính bàn, thanh ly phong net, Thanh lý bàn ghế, thanh ly ban ghe, thanh ly ban ghe cu, thanh lý bàn ghế cũ, thanh lý bàn ghế cũ hcm, thanh ly ban ghe go, thanh lý bàn ghế gỗ cũ, thanh ly ban ghe nha hang, thanh lý bàn ghế nhà hàng, thanh ly ban ghe phong khach, thanh lý bàn ghế phòng khách, thanh lý bàn ghế sofa, thanh ly ban ghe van phong, thanh lý bàn ghế văn phòng, thanh lý bàn ghế văn phòng cũ, thanh lý bàn làm việc, thanh lý bàn văn phòng, thanh lý bộ bàn ghế phòng khách, thanh ly ghe giam doc, thanh lý ghế gỗ, thanh lý ghế quán nét, thanh ly ghe salon, thanh lý sofa, thanh lý ghế văn phòng hcm, thanh ly van phong, thanh lý văn phòng, thanh lý văn phòng hcm, thanh ly ban ghe van phong, thanh lý bàn ghế văn phòng, thanh lý bàn ghế văn phòng cũ, thanh lý bàn văn phòng, thanh lý đồ văn phòng, thanh lý tủ văn phòng, thanh lý thiết bị văn phòng, thanh ly do dung van phong, thanh lý đồ dùng văn phòng, thanh lý máy tính văn phòng, thanh ly noi that van phong, thanh lý nội thất, thanh ly noi that, thanh lý đồ dùng gia đình, thanh ly do noi that, thanh lý đồ nội thất, thanh lý đồ nội thất gia đình, thanh lý đồ bếp, thanh ly do dung gia dinh, thanh ly do go noi that, thanh lý khách sạn, thanh ly khach san, thanh ly nha hang, thanh lý nhà hàng, thanh lý nhà hàng quán ăn, thanh ly nha hang quan an, thanh lý đồ dùng nhà hàng, thanh ly do dung nha hang, thanh lý đồ dùng quán cafe, thanh ly do dung quan café, thanh lý đồ bán cafe, thanh ly do ban café, thanh lý phòng karaoke, thanh ly phong karaoke, thanh lý quán ăn, thanh ly quan an, thanh lý quán bar, thanh ly quan bar, thanh ly quan cafe, thanh lý quán cafe, thanh lý quán karaoke, thanh ly quan karaoke, thanh ly quay bar, thanh lý quầy bar, thanh ly quay bar café, thanh lý quầy bar cafe, thanh lý shop thời trang, thanh ly shop thoi trang, thanh ly cua hang, thanh lý cửa hàng, thanh lý cửa hàng điện thoại, thanh ly cua hang dien thoai, thanh ly cua hang quan ao, thanh lý cửa hàng quần áo, thanh ly tu ban hang, thanh lý tủ bán hàng, thanh lý tủ cũ, thanh ly tu cu, thanh lý tủ bếp cũ, thanh ly tu bep cu, thanh ly tu kinh, thanh lý tủ kính, thanh ly tu quan ao cu, thanh lý tủ quần áo cũ, thanh lý ô tô, thanh ly o to, thanh lý ô tô cũ, thanh ly o to cu, thanh lý xe máy cũ, thanh ly xe may cu, thanh ly hang ton kho, thanh lý hàng tồn kho, thanh lý nhà xưởng, thanh ly nha xuong, thanh lý máy móc xưởng gỗ, thanh ly may moc xuong go, thanh ly may nen khi, thanh lý máy nén khí, thanh ly xuong co khi, thanh lý xưởng cơ khí, may lanh cu, máy lạnh cũ, ban may lanh cu, bán máy lạnh cũ, bao tri may lanh, bảo trì máy lạnh, ve sinh may lanh, vệ sinh máy lạnh, thu mua may lanh, thu mua may lanh cu, may lanh cu toshiba, may lanh cu panasonic, may lanh cu hitachi, may lanh cu lg, may lanh cu reetech, may lanh cu sharp, may lanh cu national, laptop cu sony vaio, laptop cu dell, laptop cu asus, laptop cu acer, laptop cu hp, laptop cu lenovo, laptop cu toshiba, macbook cu, thu mua may lanh cu, thu mua máy lạnh cũ, sua may lanh quan 1, sửa máy lạnh quận 1, sua may lanh quan 2, sửa máy lạnh quận 2, sua may lanh quan 3, sửa máy lạnh quận 3, sua may lanh quan 4, sửa máy lạnh quận 4, sua may lanh quan 5, sửa máy lạnh quận 5, sua may lanh quan 6, sửa máy lạnh quận 6, sua may lanh quan 7, sửa máy lạnh quận 7, sua may lanh quan 8, sửa máy lạnh quận 8, sua may lanh quan 9, sửa máy lạnh quận 9, sua may lanh quan 10, sửa máy lạnh quận 10, sua may lanh quan 11, sửa máy lạnh quận 11, sua may lanh quan 12, sửa máy lạnh quận 12, sửa máy lạnh quận thủ đức, sua may lanh quan thu duc, sửa máy lạnh quận bình thạnh, sua may lanh quan binh thanh, sửa máy lạnh quận tân bình, sua may lanh quan tan binh, sửa máy lạnh quận tân phú, sua may lanh quan tan phu, sửa máy lạnh quận phú nhuận, sua may lanh quan phu nhuan, sửa máy lạnh quận bình tân, sua may lanh quan binh tan, sửa máy lạnh quận hóc môn, sua may lanh, sua chua may lanh, sửa máy lạnh, sửa chữa máy lạnh, ve sinh may lanh, vệ sinh máy lạnh, bảo trì máy lạnh, bao tri may lanh, ve sinh may lanh quan 1, vệ sinh máy lạnh quận 1, ve sinh may lanh quan 2, vệ sinh máy lạnh quận 2, ve sinh may lanh quan 3, vệ sinh máy lạnh quận 3, ve sinh may lanh quan 4, vệ sinh máy lạnh quận 4, ve sinh may lanh quan 5, vệ sinh máy lạnh quận 5, ve sinh may lanh quan 6, vệ sinh máy lạnh quận 6, ve sinh may lanh quan 7, vệ sinh máy lạnh quận 7, ve sinh may lanh quan 8, vệ sinh máy lạnh quận 8, ve sinh may lanh quan 9, vệ sinh máy lạnh quận 9, ve sinh may lanh quan 10, vệ sinh máy lạnh quận 10, ve sinh may lanh quan 11, vệ sinh máy lạnh quận 11, ve sinh may lanh quan 12, vệ sinh máy lạnh quận 12, ve sinh may lanh quan thu duc, vệ sinh máy lạnh quận thủ đức, ve sinh may lanh quan binh thanh, vệ sinh máy lạnh quận bình thạnh, ve sinh may lanh quan tan binh, vệ sinh máy lạnh quận tân bình, ve sinh may lanh quan tan phu, vệ sinh máy lạnh quận tân phú, ve sinh may lanh quan phu nhuan, vệ sinh máy lạnh quận phú nhuận, ve sinh may lanh quan binh tan, vệ sinh máy lạnh quận bình tân, ve sinh may lanh quan hoc mon, vệ sinh máy lạnh quận hóc môn, dich vu may lanh, dịch vụ máy lạnh, ve sinh may lanh quan 1, vệ sinh máy lạnh quận 1, ve sinh may lanh quan 2, vệ sinh máy lạnh quận 2, ve sinh may lanh quan 3, vệ sinh máy lạnh quận 3, ve sinh may lanh quan 4, vệ sinh máy lạnh quận 4, ve sinh may lanh quan 5, vệ sinh máy lạnh quận 5, ve sinh may lanh quan 6, vệ sinh máy lạnh quận 6, ve sinh may lanh quan 7, vệ sinh máy lạnh quận 7, ve sinh may lanh quan 8, vệ sinh máy lạnh quận 8, ve sinh may lanh quan 9, vệ sinh máy lạnh quận 9, ve sinh may lanh quan 10, vệ sinh máy lạnh quận 10, ve sinh may lanh quan 11, vệ sinh máy lạnh quận 11, ve sinh may lanh quan 12, vệ sinh máy lạnh quận 12, ve sinh may lanh quan thu duc, vệ sinh máy lạnh quận thủ đức, ve sinh may lanh quan binh thanh, vệ sinh máy lạnh quận bình thạnh, ve sinh may lanh quan tan binh, vệ sinh máy lạnh quận tân bình, ve sinh may lanh quan tan phu, vệ sinh máy lạnh quận tân phú, ve sinh may lanh quan phu nhuan, vệ sinh máy lạnh quận phú nhuận, ve sinh may lanh quan binh tan, vệ sinh máy lạnh quận bình tân, ve sinh may lanh quan hoc mon, vệ sinh máy lạnh quận hóc môn
Chuyên thanh lý laptop, máy ảnh, iphone, ipad tại tphcm. Công ty hàng đầu tphcm về dịch vụ thu mua laptop cu, thu mua may anh, thu mua máy ảnh, thu mua may anh cu, thu mua máy ảnh cũ, mua máy ảnh cũ giá cao, thu mua iphone, thu mua ipad, thu mua iphone cũ giá cao, thu mua ipad cũ giá cao, thu mua may tinh bang, thu mua máy tính bảng, thu mua máy tính bảng cũ giá cao, thu mua may tinh bang cu gia cao, thu mua macbook, thu mua macbook cũ giá cao, thu mua macbook cu gia cao uy tín, đến tận nơi thu mua mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng.
khẩu hiệu thi đua
Thư viện ảnh
Liên kết website
THĂM DÒ Ý KIẾN
Thăm dò ý kiến nâng cấp website Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch