Ngoài ra chúng ta cũng có thể tham khảo thêm những dự án, căn hộ cao cấp tại đây để có cái nhìn tổng quan về thị trường bất động sản tại Tp. HCM như dự án Luxgarden, dự án 790tr Bình Tân can ho Green Town, Dự án tiêu chuẩn Nhật Bản căn hộ Ascent Lakeside, Ngoài ra, bán thêm dat nen Long Hung City, Hay du an Long Hung City giá từ Chủ đầu tư. Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp thêm dự án mới Can ho Opal Tower sắp công bố, cũng như dự án opal city. Nếu quan tâm dự án trung tâm Quận 3 thì tham khảo ngay Grand Central. Xem thêm Luxriverview Quan 7, Green Town, cũng như là căn hộ Ascent Lakeside, Du an Sky Symphony, Can ho gia tot Chuyen dich vuhut be phot, thong cong, nao vet ho ga, thong tac cau cong, nha ve sinh uy tin gia re. Quy khach ha noi can hut be phot tai thanh xuan, ho ga, ham cau vui long lien he chung toi ,thong tac ve sinh,
Tin tức - Sự kiện / Trong Nước
Điểm báo hoạt động ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch ngày 12/6/2019
Ngày đăng: 12/06/2019
Ra mắt cuốn sách "Thời cuộc và văn hóa" của nhà báo Hồ Quang Lợi là thông tin đáng chú ý trên báo ngày hôm nay.

 1.Lĩnh vực Văn hóa

 

- TTXVN ngày 12/6 đưa tin: "Khuyến khích thành lập thư viện tư nhân để phát triển văn hóa đọc" cho biết: Các thư viện tư nhân có phục vụ cộng đồng ở Việt Nam đã góp phần đánh thức tiềm năng đọc của hàng ngàn trẻ em ở khắp các vùng miền, thúc đẩy thói quen đọc sách ở mỗi cá nhân và văn hóa đọc trong xã hội. Chính vì vậy, việc khuyến khích thành lập và tạo điều kiện để thư viện tư nhân phát triển góp phần không nhỏ vào việc thúc đẩy văn hóa đọc, nâng cao dân trí và xây dựng xã hội học tập ở Việt Nam.

- Báo điện tử Chính Phủ ngày 12/6 đưa tin: Trần Mai Hạnh với "Viết và Đối thoại' cho biết: Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật vừa xuất bản cuốn Viết và Đối thoại của nhà báo, nhà văn Trần Mai Hạnh. Sách dày gần 900 trang, khổ 16x24 cm, gồm trên 100 tác phẩm báo chí và cả văn học, trình bày, in ấn đẹp, sang trọng. Phần lớn các tác phẩm trong Viết và Đối thoại được xếp theo trình tự thời gian và được phân ra 3 phần: Phần I: Báo chí; phần II: Phát biểu - tham luận - đối thoại; phần III: Phụ lục: Tác phẩm và dư luận.

- Báo Văn hóa ngày 12/6 đưa tin: "Thảo luận về dự án Luật Thư viện: Cần xem xét mức độ đầu tư cho hoạt động thư viện" cho biết: Góp ý với dự án Luật Thư viện, hầu hết ý kiến của các đại biểu đều đồng ý với sự cần thiết phải ban hành Luật trong buổi thảo luận vào chiều qua 11.6 của Quốc hội. Nhiều ý kiến cho rằng Luật Thư viện ra đời sẽ góp phần phát triển văn hóa đọc, giúp người dân nâng cao hưởng thụ về Văn hóa, thúc đẩy sự phát triển nói chung của đất nước. Theo Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội Tòng Thị Phóng, đã có 26 đại biểu đăng ký phát biểu ý kiến đóng góp cho dự án Luật Thư viện. Là người đầu tiên góp ý với dự án Luật, đại biểu Đoàn Thị Hảo (Thái Nguyên) cho rằng khi Luật được ban hành sẽ tạo hành lang pháp lý, phát triển sự nghiệp thư viện, phát triển văn hóa đọc, khuyến khích cộng đồng xã hội tham gia và thiết lập cơ chế bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân trong hoạt động thư viện.

- TTXVN ngày 11/6 đưa tin: "Dân ca Quan họ Bắc Ninh góp phần lan tỏa di sản văn hóa dân tộc tại CH Séc" cho biết: Trong khuôn khổ chuyến lưu diễn bốn nước châu Âu (Séc, Ba Lan, Đức, Pháp), ngày 11/6, tại thủ đô Praha, CH Séc, đoàn Dân ca quan họ Bắc Ninh đã có chương trình biểu diễn với chủ đề "Về miền quan họ" với sự thể hiện đặc sắc của các nghệ sỹ "liền anh, liền chị" của Nhà hát Dân ca quan họ Bắc Ninh.

- Báo điện tử Chính Phủ ngày 11/6 đưa tin: "Lễ hội khám phá Danh thắng Ruộng bậc thang Mù Cang Chải" cho biết: Tuần Văn hóa - Du lịch Mường Lò và Lễ hội khám phá Danh thắng quốc gia Ruộng bậc thang Mù Cang Chải 2019 dự kiến sẽ chính thức khai mạc vào ngày 20/9 tại Sân vận động thị xã Nghĩa Lộ, Yên Bái với nhiều hoạt động phong phú và hấp dẫn như: Diễu diễn đường phố, trải nghiệm hành trình di sản lần thứ 2, lễ hội văn hóa ẩm thực, hội chợ quê tại thị xã Nghĩa Lộ, Festival dù lượn "Bay trên mùa vàng", chợ quê đặc sản vùng cao… tại huyện Mù Cang Chải. Ngoài ra còn có các hoạt động như lễ hội tôn vinh cây chè tổ Suối Giàng, hội thi giã cốm Tú Lệ tại huyện Văn Chấn, hoạt động du lịch sinh thái suối nước nóng, du lịch mạo hiểm tại huyện Trạm Tấu...

- Báo Thế giới Tiếp thị ngày 12/6 đưa tin: "Gập ghềnh thể nghiệm cải lương" cho biết: Vở cải lương thể nghiệm "Nhật thực" ra mắt gần đây đã gây tranh luận về vấn đề thể nghiệm trên sân khấu cải lương. Con đường này chưa bao giờ bằng phẳng và cần sự nhìn nhận xác đáng hơn. Thể nghiệm phải được xem là sự tất yếu trên con đường phát triển của cải lương. Bởi thời đại đã khác, khán giả có nhịp sống khác, cảm quan khác, không lẽ cải lương dừng chân tại chỗ?

- Báo điện tử Tiền Phong ngày 12/6 đưa tin: "Chuyện những người giữ lửa tinh hoa Gốm Việt" cho biết: "Luôn phải giữ gìn và phát triển ngọn lửa tinh hoa của Gốm Việt Nam", câu nói của người nghệ nhân Gốm Chu đậu đã ngoài 80 với thế hệ nghệ nhân trẻ như hàm chứa sức mạnh của dòng Gốm cổ đã làm lừng danh thương hiệu Việt Nam 500 về trước, và giờ vẫn tiếp tục đem bản sắc của đất nước tỏa sáng năm Châu.

- Báo Văn hóa ngày 12/6 đưa tin: Chuyến "chu du" của cổ vật Việt trên đất Nga cho biết: "Chưa từng có cuộc trưng bày cổ vật Việt Nam nào có quy mô lớn như vậy ở nước ngoài. Để có được cuộc "du ngoạn" ấn tượng của 300 hiện vật cổ, "sứ giả" của nền văn hóa, lịch sử Việt Nam tại một địa chỉ đỏ về văn hóa, du lịch của thế giới là Bảo tàng Hermitage (TP. Saint Petersburg, Liên bang Nga), các chuyên gia Nga - Việt đã có sự đầu tư kỳ công chưa từng thấy...". Báo chí Nga cũng gọi Việt Nam là nền văn hóa kỳ lạ, đồng thời ghi nhận sự đóng góp của các chuyên gia Liên Xô trước kia và chuyên gia Nga ngày nay, vẫn đang tiếp tục khám phá những nét độc đáo của nền văn hóa sông Hồng. Đặc biệt, phía Nga đánh giá cao ý thức bảo tồn lịch sử, bảo tồn di sản của Việt Nam với nhiều luật bảo vệ di sản văn hóa, bảo tồn các di tích khảo cổ, xây dựng các bảo tàng mới.

- TTXVN ngày 11/6 đưa tin: "Lưu giữ nghệ thuật chơi diều trên đất cố đô" cho biết: Theo ông Nguyễn Dung, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế, Lễ hội Diều Huế 2019 diễn ra từ ngày 8-12/6, góp phần giúp nghệ thuật chế tác và thả diều truyền thống ở Huế phát triển bền vững, đồng thời lưu giữ nghệ thuật chơi diều vốn rất nổi tiếng trên đất cố đô, thu hút khách thập phương đến chiêm ngưỡng.

- Báo điện tử Chính Phủ ngày 11/6 đưa tin: "Lễ hội hang động Quảng Bình năm 2019" cho biết: Lễ hội hang động Quảng Bình năm 2019 sẽ có nhiều hoạt động hấp dẫn. Cụ thể, nhiều chương trình, hoạt động sẽ diễn ra tại sự kiện này như: Lễ công bố Quy hoạch tổng thể phát triển Khu du lịch Quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng vào ngày 20/7/2019; chương trình nghệ thuật khai mạc Lễ hội hang động Quảng Bình năm 2019 từ 19h30 - 22h30 ngày 20/7/2019 tại quảng trường biển Bảo Ninh, thành phố Đồng Hới và Khu du lịch sinh thái động Thiên Đường, xã Sơn Trạch, huyện Bố Trạch; chương trình kích cầu du lịch nội địa từ ngày 20/7 - 20/8/2019; chương trình xúc tiến thị trường khách du lịch Hàn Quốc, từ ngày 10/7 – 10/8/2019 tại Quảng Bình và Hàn Quốc.

- Báo điện tử VOV ngày 12/6 đưa tin: "Di sản văn hóa phi vật thể Hà Nội: Cần sự nuôi dưỡng của cộng đồng" cho biết: Trong khi nhiều di sản đang có nguy cơ mai một thì không ít di sản được phục hồi từ nhiệt huyết, đam mê của các nghệ nhân và người dân. Những người trăn trở, đam mê với di sản ngày đêm cần mẫn khôi phục, phát huy, trao truyền cho thế hệ trẻ. Thậm chí họ vẫn phải bỏ kinh phí riêng để duy trì sức sống cho di sản, để khích lệ lớp trẻ tham gia. Nhiều người gắn bó với di sản như một cái nghiệp, không chỉ nhiệt tình mà còn là niềm đam mê, có thể hy sinh cả cái riêng cho sự phát triển của di sản. Tuy vậy, để có sức sống bền vững, di sản vẫn cần sự tiếp sức từ nhiều phía, trong đó có trách nhiệm của các cơ quan chức năng.

- Báo điện tử Tổ Quốc ngày 12/6 đưa tin: "Đà Nẵng: Tăng cường quảng bá các loại hình nghệ thuật Tuồng truyền thống" cho biết: Mới đây, UBND thành phố Đà Nẵng đã giao Sở Văn hóa và Thể thao chủ trì triển khai thực hiện hiệu quả các chủ trương chính sách liên quan đến công tác bảo tồn, phát triển các loại hình văn hóa, nghệ thuật truyền thống trên địa bàn. Nghệ thuật Tuồng đang đứng trước nguy cơ mai một. Các nghệ sĩ tâm huyết, đam mê với nghề ngày dần mất đi, trong khi nghệ sĩ trẻ chưa đáp ứng được yêu cầu khi diễn những vở tuồng khó. Vì thế, những năm gần đây, Thành phố Đà Nẵng đã có nhiều chính sách để bảo tồn và phát huy giá trị nghệ thuật Tuồng.

- TTXVN ngày 11/6 đưa tin: "Làng gốm Bàu Trúc, Ninh Thuận: Giữ nét đặc trưng văn hóa Chăm" cho biết: Làng gốm Bàu Trúc (thị trấn Phước Dân, huyện Ninh Phước) là một trong những làng nghề tiên phong ở Ninh Thuận tìm hướng đổi mới dòng sản phẩm gốm dân dụng, kết hợp phát triển dòng gốm trang trí nhằm tạo sức hút từ thị trường. Trong tiến trình phát triển, gốm Bàu Trúc đã trải qua nhiều giai đoạn thăng trầm, có thời điểm phải cạnh tranh với những mặt hàng sản xuất công nghiệp từ các chất liệu nhôm, nhựa. Tuy nhiên, thị phần của sản phẩm gốm Bàu Trúc không vì thế mà mất đi. Gốm Bàu Trúc dễ sản xuất, sản phẩm đa dạng, có một số tính năng mà sản phẩm làm từ những chất liệu khác không thể thay thế nên đáp ứng được nhu cầu đa dạng của người dùng.

- Báo Quân đội Nhân Dân, TTXVN và nhiều báo khác ngày 12/6 đưa tin: Ra mắt cuốn sách "Thời cuộc và văn hóa" của nhà báo Hồ Quang Lợi cho biết: Sáng 12-6, tại Hà Nội, NXB Hà Nội và Thư viện Hà Nội tổ chức lễ ra mắt cuốn sách "Thời cuộc và văn hóa" của nhà báo Hồ Quang Lợi, Phó chủ tịch thường trực Hội Nhà báo Việt Nam. Cuốn sách dày hơn 500 trang, tập hợp 56 bài báo ra đời trong quãng thời gian hơn 20 năm suy ngẫm và viết báo không ngừng nghỉ của tác giả. Cuốn sách thêm một lần nữa khẳng định tài năng, tâm huyết của nhà báo Hồ Quang Lợi - cây bút chính luận xuất sắc của báo chí Việt Nam đương đại.

Nhà báo Hồ Quang Lợi ký tặng sách tại lễ ra mắt sách. Ảnh: BT, Báo Tin tức

2.Lĩnh vực Du lịch

- Báo Hà Nội mới ngày 12/6 đưa tin: "CNN tư vấn về 5 món ăn, đồ uống cần thưởng thức khi đến Hà Nội" cho biết: Mạng tin tức Truyền hình cáp quốc tế CNN (Mỹ) vừa đưa ra tư vấn về 5 món ăn, đồ uống cần thưởng thức khi đến Hà Nội bên cạnh món phở hay bún chả. CNN cho rằng ẩm thực Hà Nội rất đa dạng, trong đó có 5 món ăn, đồ uống là chả cá, bún cá, bánh tôm, bún riêu cua và cà phê trứng. Khi giới thiệu 5 món trên, CNN cũng mô tả khá chi tiết về những điểm đặc biệt làm nên nét riêng có của món ăn trên.

- Báo Văn hóa ngày 12/6 đưa tin: "Kiều bào hiến kế phát triển du lịch Việt Nam" cho biết: Nằm trong khuôn khổ Diễn đàn Kinh tế kiều bào toàn cầu lần thứ nhất (OVECOF) 2019, diễn ra vừa qua tại Trung tâm triển lãm quốc tế Songdo Convensia (Incheon, Hàn Quốc), Phó tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Nguyễn Thị Thanh Hương đã có bài phát biểu với chủ đề "Phát huy sức mạnh mạng lưới doanh nghiệp toàn cầu" trong Phiên tọa đàm chuyên đề Thương mại- du lịch- dịch vụ. Tham dự Phiên tọa đàm Thương mại- du lịch- dịch vụ có Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai, Cục Xúc tiến Thương mại (Bộ Công thương), đại diện các doanh nghiệp Hàn Quốc và doanh nghiệp Việt Nam trên toàn cầu. Tọa đàm là cơ hội tốt để các cơ quan quản lý, cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam ở trong và ngoài nước cập nhật thông tin, chia sẻ kinh nghiệm, tăng cường hợp tác kinh doanh, đầu tư phát triển du lịch Việt Nam.

- Báo điện tử Tổ Quốc ngày 12/6 đưa tin: Hà Tĩnh: Tuyên truyền "Chống rác thải nhựa" tại các khu di tích cho biết: UBND tỉnh Hà Tĩnh mới đây đã ban hành Kế hoạch triển khai thực hiện phong trào "Chống rác thải nhựa". Theo đó, các nội dung tuyên truyền bao gồm: Tuyên truyền, nâng cao nhận thức cộng đồng về tác hại của rác thải nhựa, túi nilon khó phân hủy đối với kinh tế - xã hội, môi trường và sức khỏe con người; Tuyên truyền, vận động người dân xây dựng thói quen, hành vi sử dụng sản phẩm dễ phân hủy hoặc có thể tái chế, tái sử dụng để thay thế sản phẩm nhựa dùng một lần và túi nilon khó phân hủy; Tuyên truyền, huy động sự tham gia của cộng đồng trong thu gom, phân loại các sản phẩm đã sử dụng làm từ nhựa, bao bì, túi nilon và vận chuyển đến nơi tái chế, xử lý theo quy định.

- TTXVN ngày 12/6 đưa tin: "Du lịch nông nghiệp, sinh thái - Bài 1: Phát triển nông nghiệp đô thị gắn với du lịch" cho biết: TP Hồ Chí Minh là một trong những trung tâm du lịch của cả nước, là nơi hội tụ nhiều loại hình du lịch đặc sắc như du lịch kết hợp hội nghị, hội thảo, du lịch văn hóa - di tích lịch sử, du lịch mua sắm, du lịch ẩm thực…Để góp phần thúc đẩy phát triển du lịch nông nghiệp, sinh thái, cộng đồng, thời gian tới, Sở Du lịch TP Hồ Chí Minh sẽ tiếp tục khảo sát, hỗ trợ các điểm đến hoàn thiện điểm đến, hình thành sản phẩm và dịch vụ du lịch; kết nối các điểm đến với các doanh nghiệp lữ hành. Đồng thời, ngành Du lịch thành phố sẽ tổ chức cho các hộ dân có tiềm năng và có nhu cầu phát triển du lịch homestay học tập mô hình tại một số địa phương lân cận.

- Báo Tài nguyên và Môi trường ngày 12/6 đưa tin: "Phú Yên gian nan cuộc chiến chống rác thải nhựa" cho biết: Phú Yên không chỉ nổi tiếng nơi có hoa vàng trên cỏ xanh, mà còn những bãi biển xanh ngắt đẹp hút hồn, thắng cảnh sơn thủy hữu tình mang vẻ đẹp tựa mây hồ như Đầm Ô Loan và Vịnh Xuân Đài. Tuy nhiên, Phú Yên vẫn còn nhiều ngổn ngang, khó khăn trong công tác bảo vệ môi trường khu vực biển do rác thải sinh hoạt, rác thải nhựa, khiến cho vùng biển Phú Yên kém xinh tươi để thu hút và giữ chân du khách.

- Báo điện tử Tổ Quốc ngày 12/6 đưa tin: "Cắm bảng chỉ dẫn 4 tuyến du lịch thuộc Công viên địa chất Lý Sơn- Sa Huỳnh" cho biết: Các nhà khoa học vừa hoàn thành việc khảo sát các địa điểm thuộc Công viên địa chất Lý Sơn- Sa Huỳnh, theo đó, bốn tuyến du lịch chủ đạo nằm trong công viên đã được xác định. Công viên địa chất Lý Sơn ban đầu được thành lập có tổng diện tích trên 100 km2, bao gồm đảo Lý Sơn và vùng phụ cận ven bờ thuộc các xã Bình Châu, Bình Hải, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi. Về sau, chương trình được mở rộng nghiên cứu ra các khu vực lân cận phức hệ thung lũng miền núi (Quảng Ngãi-Trà Bồng), duyên hải (Quảng Ngãi- Sa Huỳnh) và phức hệ biển đảo (Quảng Ngãi-Lý Sơn).

- Báo Petro Time ngày 12/6 đưa tin: "Khu du lịch vườn quốc gia Xuân Sơn được bổ sung danh mục các địa điểm tiềm năng phát triển" cho biết: Vườn quốc gia Xuân Sơn, huyện Tân Sơn, tỉnh Phú Thọ là một trong 15 vườn quốc gia lớn nhất Việt Nam, được ví như "lá phổi xanh" ở phía Tây Bắc tỉnh Phú Thọ. Đây là Vườn quốc gia có rừng nguyên sinh trên núi đá vôi điển hình của miền Bắc Việt Nam. Vườn quốc gia Xuân Sơn có hệ động, thực vật phong phú và đa dạng với 365 loài động vật; 726 loài thực vật bậc cao; Nhiều cảnh quan thiên nhiên kỳ thú được tạo ra trong quá trình kiến tạo thiên nhiên như hệ thống hang động đa dạng phong phú với hệ thống nhũ đá, măng đá được hình thành qua hàng trăm năm tạo nên nhiều hình thù, hình dạng khác nhau vô cùng độc đáo và sinh động.

- Báo Hà Nội mới ngày 11/6 đưa tin: "Thi ảnh về hoàng hôn Hà Nội để quảng bá du lịch Thủ đô" cho biết: Sở Du lịch Hà Nội vừa ban hành Kế hoạch số 74/KH-SDL về cuộc thi ảnh trên ứng dụng Instagram với chủ đề "Bức ảnh đẹp lúc hoàng hôn tại thành phố Hà Nội". Cuộc thi thuộc dự án liên kết trong khuôn khổ hợp tác giữa Hội đồng xúc tiến du lịch châu Á (CPTA) với Hà Nội và các thành viên CPTA. Cuộc thi nhằm nâng cao nhận thức của cộng đồng về chiến dịch chào mừng đến châu Á; cung cấp những thông tin du lịch chân thực theo quan sát của du khách về Hà Nội; đồng thời, tạo nguồn tư liệu ảnh về du lịch Hà Nội để phục vụ công tác tuyên truyền, quảng bá du lịch Thủ đô tại các sự kiện du lịch trong nước và quốc tế.

- Báo điện tử Tổ Quốc ngày 12/6 đưa tin: "Sẽ mở hãng hàng không mới tại Huế" cho biết: Việc Vietravel Airlines chọn Cảng hàng không quốc tế Phú Bài làm căn cứ sẽ giúp hướng luồng khách du lịch khu vực Đồng Hới – Huế - Đà Nẵng – Hội An qua cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng qua đó góp phần giảm tải cho cảng hàng không này trong thời gian tới. Hãng hàng không được xây dựng gắn với du lịch, cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng không trong nước và quốc tế đến các nước trong châu lục, góp phần nâng cao năng lực vận tải hàng không cho Việt Nam và phát triển ngành du lịch lữ hành, phát triển kinh tế - xã hội của đất nước trong bối cảnh hội nhập kinh tế. Đến năm 2020, Hãng hàng không này có khả năng tiếp nhận 20 máy bay và 5 triệu hành khách/năm; dự kiến chuyến bay đầu tiên sẽ được triển khai vào ngày 1/1/2020.

- Báo Văn hóa ngày 12/6 đưa tin: "Đầu bếp lừng danh David Rocco chủ trì dạ tiệc giao lưu văn hóa Việt - Ý tại Vinpearl Luxury Landmark 81" cho biết: Tối 11.6.2019, biểu tượng mới của Thành phố Hồ Chí Minh - Landmark 81 trở thành tâm điểm của bữa tiệc "Dolce Vita giữa tầng mây". Sự kiện là cầu nối giao lưu giữa hai nền văn hóa Việt – Ý, đồng thời góp phần thúc đẩy và quảng bá một cách mạnh mẽ hơn tinh hoa ẩm thực Việt đến với thế giới. Để xứng với tầm vóc và ý nghĩa biểu tượng của "đỉnh cao mới" tại Việt Nam, David Rocco và các bếp trưởng giỏi nhất của Vinpearl Luxury Landmark 81 đã thiết kế một dạ tiệc siêu sang chỉ dành cho số lượng giới hạn 40 thượng khách, với tên gọi "Dolce Vita giữa tầng mây".

- Báo điện tử Dân Sinh ngày 12/6 đưa tin: "Đà Nẵng: Đông nghịt du khách trên đỉnh Bà Nà" cho biết: Trong cái nắng sớm của ngày đầu tuần, hàng nghìn du khách chen chân nhau xếp hàng chờ lên đỉnh Bà Nà. Ngập tràn trong không khí lễ hội, đến Bà Nà những ngày này, không khí tưng bừng, sôi động như bao trùm khắp không gian. Tại nơi diễn ra show nghệ thuật Vũ Hội Ánh Dương, âm nhạc, sân khấu lúc bùng nổ, lúc lại du dương đưa khán giả đến với cuộc phiêu lưu tới những vùng đất kỳ diệu của Xứ sở phép thuật với những tiết mục ảo thuật ma mị, lúc lại như đang ở Xứ sở Băng giá của những vũ đạo điệu nghệ trên băng tuyết, hay Xứ sở Hội hè ngập tràn niềm vui với những điệu nhảy Stomp tưng bừng, tiếng trống rộn rã…

- Tạp chí điện tử Văn Hiến Việt Nam ngày 11/4 đưa tin: "Xúc tiến, hợp tác tác giữa doanh nghiệp du lịch Nepal và Hà Nội" cho biết: Tối 10/6, tại Hà Nội, ngành du lịch Nepal phối hợp với Câu lạc bộ du lịch Thủ đô – Cap tour tổ chức Hội nghị xúc tiến du lịch Nepal. Đây cũng là lần đầu tiên những người làm du lịch Nepal – quê hương của đức phật Thích Ca Mâu Ni đến và gặp gỡ với những người làm du lịch của Thủ đô Hà Nội, qua đó để tăng cường mối quan hệ hợp tác, trao đổi khách giữa hai bên. Với khẩu hiệu "Nepal sales mission 2019", Nepal sẽ tăng cường công tác xúc tiến du lịch tại nhiều quốc gia trên thế giới trong đó có Hà Nội, Việt Nam. Ngành du lịch Nepal đặt mục tiêu đến năm 2020 trở thành điểm đến phổ biến mang lại nhiều trải nghiệm cho du khách.

- Báo Hà Nội mới ngày 11/6 đưa tin: "Khai thác dịch vụ vui chơi, giải trí dưới nước phải có cảnh báo chỉ dẫn an toàn" cho biết: Chính phủ vừa ban hành Nghị định số 48/2019/NĐ-CP quy định về quản lý hoạt động của phương tiện phục vụ vui chơi, giải trí dưới nước. Nghị định cũng nêu trách nhiệm của người tham gia vui chơi, đó là ngoài việc thực hiện các nghĩa vụ theo quy định tại Điều 12 của Luật Du lịch, người tham gia hoạt động vui chơi, giải trí dưới nước phải mặc áo phao trong suốt thời gian vui chơi, giải trí và tự chịu trách nhiệm về tình trạng sức khỏe của mình khi tham gia những hoạt động này.

- Báo Văn hóa ngày 12/6 đưa tin: "Ninh Thuận – Điểm hẹn phiên bản Việt của tín đồ du lịch thể thao toàn cầu" cho biết: Tọa lạc ở vùng đất sau cùng của dãy Trường Sơn với đường bờ biển dài đến 105km, cái tên Ninh Thuận từ lâu đã được biết đến như một địa danh bốn mùa nắng gió. Sau hơn 100 năm thành lập, Ninh Thuận dần rũ bỏ định kiến khô cằn để trở thành một điểm sáng trên bản đồ du lịch thể thao. Từ lặn biển ngắm san hô, lướt ván diều, cho đến off-road (đua xe địa hình), Ninh Thuận không thiếu các hoạt động phiêu lưu để thỏa lòng những tâm hồn sống động.

- Báo điện tử Tổ Quốc ngày 11/6 đưa tin: "Khách du lịch đến Lâm Đồng tiếp tục tăng" cho biết: Theo báo cáo của Sở VHTTDL tỉnh Lâm Đồng, khách du lịch đến Lâm Đồng trong tháng 5/2019, ước đạt 540.000 lượt (tăng 10,2% so với cùng kỳ năm 2018). Trong đó, khách quốc tế ước đạt 42.000 lượt (tăng 10,5% so với cùng kỳ năm 2018). Khách qua lưu trú ước đạt 460.000 lượt(tăng 10,5% so với cùng kỳ năm 2018). Trong 5 tháng đầu năm 2019, khách du lịch đến Lâm Đồng ước đạt 2.935.000 lượt (tăng 9,5% so với cùng kỳ năm 2018, đạt 41% kế hoạch năm 2019); trong đó khách quốc tế ước đạt 209.000lượt (tăng 8,3% so với cùng kỳ năm 2018, đạt 39,2% kế hoạch năm 2019). Khách qua lưu trú ước đạt 1.985.000 lượt (tăng 10,3% so với cùng kỳ năm 2018, đạt 40,9 % kế hoạch năm 2019).

3.Lĩnh vực Thể thao

- Báo Thanh Niên ngày 12/6 đưa tin: Công Phượng muốn 'bình yên' trước khi đến Pháp cho biết: Tiền đạo Nguyễn Công Phượng đang có mặt ở TP.HCM để hoàn tất thủ tục visa đi Pháp thử việc. Nhưng việc anh đến CLB nào thì từ CLB HAGL cho đến chân sút của tuyển Việt Nam (VN) vẫn chưa thể tiết lộ.

- Báo điện tử Zing.vn ngày 12/6 đưa tin: "Đình Trọng sẽ đi Singapore phẫu thuật đầu gối" cho biết: Ban huấn luyện CLB Hà Nội quyết định đưa trung vệ đội tuyển Việt Nam sang Singapore phẫu thuật chấn thương dây chằng đầu gối trái. Trung vệ Trần Đình Trọng dính chấn thương trong chuyến làm khách của CLB Hà Nội trên sân Pleiku hôm 31-5. Anh được chẩn đoán đứt 8 phần dây chằng chéo trước và rách sụn chêm ở đầu gối trái. Trong gần 10 ngày qua, Đình Trọng phải chờ hết dịch mới được các bác sĩ tiến hành chụp cắt lớp. Hiện tại, đầu gối của cầu thủ này đã hết dịch và bệnh án đang được các chuyên gia ở Singapore hội chẩn.

- Báo Hà Nội mới ngày 11/6 đưa tin: "Tuyển Việt Nam: Từ King's Cup mơ về World Cup: Kỳ 3: Nhìn về World Cup" cho biết: King's Cup tại Thái Lan vừa qua, chúng ta thắng người Thái cả về chuyên môn, tinh thần lẫn danh dự nhưng lại để thua trận chung kết về chuyên môn trước Curacao. Thực tế, Curacao chính là dạng đối thủ mà nếu muốn đi World Cup, chúng ta phải vượt qua.

- Báo Thanh Niên ngày 12/6 đưa tin: "Saigon Heat lấy lại uy danh ở giải bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam" cho biết: Sau trận thua bất ngờ trước Hochiminh City Wings, ứng viên vô địch giải bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam Saigon Heat "trút giận" lên Danang Dragons với chiến thắng cách biệt 78-52. Ở lượt đấu diễn ra tối 11.6 trên sân nhà TP.HCM, Saigon Heat nhập cuộc đầy quyết tâm nhưng đội khách với sự xuất sắc của ngoại binh Anthony January cùng khả năng dứt điểm hiệu quả hơn nên vượt dẫn 27-19. Đó cũng là hiệp đấu mà người hâm mộ được chứng kiến những pha ném 3 điệu nghệ của Trần Đăng Khoa, Triệu Hán Minh (Saigon Heat).

- Báo Hà Nội mới ngày 11/6 đưa tin: "Tuyển Việt Nam: Từ King's Cup mơ về World Cup: Kỳ 2: "Cầu vồng tuyết" không chỉ là tia nắng sau mưa" cho biết: Trong vẻn vẹn 2 năm ông Park Hang-seo làm thuyền trưởng, bóng đá Việt Nam đã tiến những bước thật dài, để World Cup không còn là một mơ ước viển vông. Ông đang có trong tay một lực lượng đủ tin cậy có thể đi trên một chặng đường hiểm trở, lực lượng đã được trui rèn qua World Cup U20, VCK U23 châu Á và nhiều giải đấu chất lượng tầm châu lục.

- Báo Thanh Niên ngày 12/6 đưa tin: "Thêm 2 đại diện Đông Nam Á góp mặt vòng sơ loại thứ hai World Cup 2022" cho biết: Malaysia và Campuchia đã đoạt vé vào chơi vòng sơ loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á khi cùng thắng ở lượt về vòng sơ loại thứ nhất diễn ra đêm qua và rạng sáng nay (12.4, giờ VN). Như vậy, ở vòng sơ loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á, Đông Nam Á sẽ có Việt Nam, Thái Lan, Singapore, Indonesia, Philippines, Myanmar, Malaysia, Campuchia. Lễ bốc thăm chia bảng vòng sơ loại thứ hai sẽ diễn ra từ ngày 16 - 17.7 tại Doha (Qatar), trong đó thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ được xếp ở nhóm hạt giống số 2.

- Báo Giao thông ngày 12/6 đưa tin: Công Phượng chưa ra nước ngoài đã bị Bầu Đức "chặn đường về" cho biết: CLB HAGL không đăng ký Công Phượng thi đấu ở giai đoạn lượt về V-League 2019. Theo thông tin mới nhất, CLB HAGL không đăng ký Công Phượng ở giai đoạn lượt về V-League 2019. Như vậy, nếu quá trình thử việc ở CLB Paris thất bại, Phượng cũng không được sát cánh cùng các đồng đội như Tuấn Anh, Văn Thanh chinh chiến tại giải đấu cao nhất Việt Nam.

- Báo Thanh Niên ngày 11/6 đưa tin: "Nữ TP.HCM 1 thắng 7-0 trận derby" cho biết: Trong trận derby nội bộ, CLB TP.HCM 1 đã có được chiến thắng rất đậm trước TP.HCM 2 đến 7 bàn không gỡ trong trận đấu muộn của giải nữ VĐQG – Cúp Thái Sơn Bắc 2019.

- Báo Đời sống và Pháp luật ngày 12/6 đưa tin: "Hé lộ thời điểm Đình Trọng sang Singapore điều trị chấn thương" cho biết: Trung vệ Trần Đình Trọng sẽ được đưa sang bệnh viện Parkway ở Singapore để tiến hành phẫu thuật dây chằng. Hà Nội FC - CLB chủ quản của Trần Đình Trọng đã đưa ra thông tin kế hoạch điều trị chấn thương cho trung vệ người Đông Anh. Theo đó, dự kiến sau ngày 20/6 tới, trung vệ sinh năm 1997 sẽ sang Singapore điều trị chấn thương dây chằng tại bệnh viện Parkway. Dự kiến, nếu thuận lợi, Đình Trọng sẽ cần 6 tháng để bình phục hoàn toàn. Ngược lại, quá trình điều trị có thể lên tới 8-10 tháng.

- Báo Thanh Niên ngày 11/6 đưa tin: "Quang Liêm, Kim Phụng bứt phá ở giải cờ vua châu Á" cho biết: Ván đấu thứ 5 giải cờ vua vô địch châu Á diễn ra hôm nay tại Trung Quốc chứng kiến chiến thắng ấn tượng của Lê Quang Liêm và Võ Thị Kim Phụng. Ở ván đấu này, Quang Liêm (elo 2.694) bất lợi cầm quân đen (đi sau) đối đầu với Chanda Sandipan (Ấn Độ, elo 2.511). Kỳ thủ số 1 Việt Nam tổ chức thế cờ vững chắc, thông thoáng trong khi Sandipan liên tục mắc lỗi ở cờ tàn nên chấp nhận thua cuộc sau 61 nước đấu trí.

- Báo điện tử VOV ngày 12/6 đưa tin: "Văn Toàn được vinh danh trước trận SLNA – HAGL" cho biết: Trước trận đấu giữa SLNA với HAGL trong khuôn khổ vòng 13 V-League 2019, Văn Toàn ẵm giải cầu thủ hay nhất tháng 5. Văn Toàn đang có phong độ rất cao trong màu áo HAGL. Tiền đạo này đã ghi được 5 bàn thắng sau 12 vòng đấu cho đội bóng phố núi. Hiện tại, cầu thủ người Hải Dương cùng với Mạc Hồng Quân là 2 chân sút nội tốt nhất V-League 2019. Ở vòng đấu 13 V-League 2019, Văn Toàn và các đồng đội ở HAGL sẽ có chuyến làm khách trên sân của SLNA. Trước trận đấu này, tiền đạo trưởng thành từ lò đào tạo của HAGL được BTC vinh danh.

- Báo Thanh Niên ngày 11/6 đưa tin: "Hơn 120 tay vợt tham dự giải quần vợt Hội Nhà báo TP.HCM mở rộng 2019" cho biết: Đã thành truyền thống, hằng năm cứ đến ngày Báo chí cách mạng VN 21.6, giải quần vợt truyền thống Hội Nhà báo TP.HCM mở rộng do Hội Nhà báo TP.HCM và Báo Thanh Niên phối hợp tổ chức lại diễn ra. Năm nay giải diễn ra 6 nội dung gồm đôi nam lãnh đạo, đôi nam trên 45, đôi nam dưới 45, đôi nam nữ, đơn nam và đôi nam báo chí - doanh nghiệp, thi đấu trong hai ngày cuối tuần 15 và 16.6 tại sân Hoàng Thiên (Q.8).

- Báo điện tử Dân Việt ngày 12/6 đưa tin: "VFF lên tiếng về thông tin HLV Park Hang-seo dẫn dắt đội bóng khác" cho biết: Chỉ còn bảy tháng nữa hợp đồng giữa HLV Park Hang-seo và Liên đoàn bóng đá Việt Nam sẽ đáo hạn nhưng VFF vẫn chưa vội đàm phán gia hạn hợp đồng với vị chiến lược gia người Hàn Quốc. Kể từ khi đảm nhận vị trí HLV trưởng ĐTQG và U23 Việt Nam vào cuối năm 2017, vị chiến lược gia người Hàn Quốc Park Hang-seo đã liên tiếp mang lại thành công cho bóng đá Việt Nam ở các cấp độ khác nhau.

- Báo Thanh Niên ngày 11/6 đưa tin: HLV Park Hang-seo: 'Hợp đồng giữa tôi và VFF không phải điều đáng quan tâm lúc này' cho biết: Lãnh đạo Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) phản bác thông tin cho rằng VFF đang tiến hành đàm phán để gia hạn hợp đồng và tăng lương cho HLV Park Hang-seo. Sau khi đội tuyển Việt Nam giành ngôi á quân tại King's Cup và đặc biệt đánh bại đội chủ nhà Thái Lan ngay trên đất Thái, đã rộ lên những luồng thông tin về việc VFF tìm mọi cách giữ chân HLV Park Hang-seo. Thậm chí, một số trang mạng còn khẳng định, VFF dự định tăng lương gấp đôi cho HLV Park Hang-seo từ con số 20.000 USD/tháng lên 50.000 USD/tháng sau thuế.

- Báo Doanh nghiệp Việt Nam ngày 14/6 đưa tin: "Đội tuyển Việt Nam đặt tham vọng lớn ở vòng loại World Cup 2022" cho biết: Thành công của bóng đá Việt Nam trong 2 năm qua đã giúp người hâm mộ Việt Nam cũng như đội tuyển cùng hướng tới việc chinh phục mục tiêu vượt qua vòng loại World Cup 2022 sẽ diễn ra tới đây. Hàng chục năm qua, trải qua không biết bao nhiêu "thế hệ vàng" của đội tuyển Việt Nam như Huỳnh Đức, Hồng Sơn, Như Thuần, Đức Thắng, Công Minh... những năm cuối thế kỷ 19 (đáng chú ý nhất là năm 1999) và thế hệ Hữu Thắng, Huy Hoàng, Văn Quyến, Minh Phương, Thế Anh, Quốc Vượng, Tài Em... (năm 2003), thì bóng đá Việt Nam lúc đó rốt cuộc cũng chỉ quẩn quanh mục tiêu chinh phục "ao làng" Đông Nam Á.

- Báo Vietnamnet ngày 12/6 đưa tin: "Tuyển Việt Nam lỡ giao hữu Nigeria, VFF tập trung U23 Việt Nam" cho biết: Kế hoạch giao hữu tuyển Việt Nam và tuyển Nigeria rất khó thực hiện được, thay vào đó VFF mời môt số đội mạnh cho U23 cọ xát trước SEA Games 30. Vừa qua, Chủ tịch VFF Lê Khánh Hải đã có buổi tiếp và làm việc với Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Nigeria tại Việt Nam Francis Efeduma. Hai bên rất hào hứng về kế hoạch tổ chức trận giao hữu giữa Việt Nam và Nigeria trong thời gian tới. Ở tuyển Nigeria, nhiều cầu thủ đã và đang thi đấu tại châu Âu. Không ít người trong số họ quen mặt với khán giả Việt Nam qua giải Ngoại hạng Anh, Serie A như John Obi Mikel, Nwankwo Kanu hay Jay-Jay Okocha...

4. Lĩnh vực Gia đình

- TTXVN ngày 11/6 đưa tin: 'Đóa hoa vô thường' - Xúc động cuốn tự truyện của bệnh nhân ung thư cho biết: Nhà báo Trần Thị Cẩm Bào chia sẻ, cuốn sách Đóa hoa vô thường như là một món quà để cô để gửi lại nụ cười và tình yêu trước khi bước lên chuyến tàu cuối cùng của mình và bước sang một sân ga mới. Chị Cẩm Bào chọn cái tên Đóa hoa vô thường cho cuốn sách của mình theo một bài hát của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. Chị chia sẻ, cuốn sách này không cầu kỳ, không to lớn, mà mục đích là muốn tặng lại con gái Cẩm Anh của chị.

Theo: bvhttdl.gov.vn

Các tin khác
Chuyên cung cấp, thiết kế, thi công cảnh quan sân vườn, chau composite, chậu composite, chậu cây kiểng, chau cay kieng, chậu cây cảnh, chau cay canh, cham soc san vuon, chăm sóc sân vườn, thiết kế cảnh quan, thiet ke canh quan, công ty cảnh quan, công ty thiết kế cảnh quan, cong ty canh quan, cong ty thiet ke canh quan, thi công sân vườn, thiet ke san vuon dep, thiết kế sân vườn đẹp, san vuon, thiết kế sân vườn, sân vườn đẹp, san vuon dep, thiet ke san vuon, sân vườn, vườn đẹp, vuon dep, tiểu cảnh sân vườn, thiet ke canh quan, thiết kế sân vườn biệt thự, sân vườn biệt thự, thiet ke san vuon biet thu, tieu canh san vuon, thi cong san vuon, thiet ke thi cong san vuon, thiết kế thi công sân vườn, san vuon biet thu, thiết kế hồ cá koi, hồ cá koi nhật bản, ho ca koi nhat ban, ho ca koi, hồ cá koi, ho ca koi dep, hồ cá koi đẹp, thiet ke ho ca koi, thi công hồ cá koi, thi cong ho ca koi, vuon treo, vườn treo, vườn treo tường, vườn trên tường, vườn thẳng đứng, vườn đứng, vuon thang dung, tường cây xanh, tường cây, trồng cây trên tường, vườn tường, vuon tuong, trong cay tren tuong, tường cây xanh, tuong cay xanh, thi công vườn đứng, thi cong vuon dung, thiết kế quán cafe sân vườn, thiet ke quan cafe san vuon, thiet ke cafe san vuon, thiet ke cafe san vuon dep uy tín, chất lượng, giá rẻ nhất tphcm.
Công ty làm bảng hiệu giá rẻ HCM. Xưởng lam bang hieu đẹp hcm. Công ty in standee giá rẻ hà nội hcm. Cong ty in viet nhat giá rẻ hcm. Công ty in việt nhật giá rẻ HCM Công ty in phú quốc giá rẻ HCM Công ty quảng cáo phú quốc giá rẻ HCM Công ty in hiflex giá rẻ HCM Bán thi công backdrop giá rẻ HCM Làm in backdrop giá rẻ HCM Cung cap cho thue backdrop giá rẻ HCM Xuong in backdrop giá rẻ HCM Xuong máy in hiflex giá rẻ HCM Xuong máy in pp giá rẻ HCM Xuong máy in decal giá rẻ HCM Xuong máy in bạt giá rẻ HCM Ban máy in kỹ thuật số giá rẻ HCM Cung Cap máy in khổ lớn giá rẻ HCM Xuong may in hiflex giá rẻ HCM Xuong may in pp giá rẻ HCM Xuong may in decal giá rẻ HCM Xuong may in bat giá rẻ HCM Xuong may in ky thuat so giá rẻ HCM Xuong may in kho lon giá rẻ HCM
Dịch vụ làm đẹp, spa lam dep chất lượng với ưu đãi thường xuyên
Bí quyết Chăm Sóc Da - Dưỡng Da hiệu quả tại nhà. Chia sẻ Cách cham soc da cải thiện làn da đơn giản từ các nguyên liệu tự nhiên, dễ tìm.
Cách điều trị mụn triệt để, dieu tri mun tận gốc công nghệ Blue Light tại trexanhspa.vn, đặc trị các loại mụn không để lại sẹo và vết thâm
Triệt lông vĩnh viễn với New Elight OPT tại trexanhspa.vn. Dịch vụ triet long vinh vien hiệu quả 100%, không đau, tiết kiệm 50% chi phí, bảo hành trọn đời
Tắm trắng toàn thân theo chuẩn Hàn Quốc, tam trang toan than mang lại hiệu quả trắng da đến 90%, giải pháp tắm trắng da an toàn mà tiết kiệm
Chuyên cung cấp các loại giày da bảo hộ lao động, khẩu trang 3m, thang dây thoát hiểm, khau trang 3m, thang day thoat hiem, mặt nạ chống độc, găng tay bảo hộ lao động, kinh bao ho lao dong, dây đai an toàn, gang tay bao ho, day dai an toan, găng tay bảo hộ, gang tay bao ho lao dong, mat na chong doc, kính bảo hộ lao động, quan ao cong nhan, khau trang hoat tinh, thiết bị phòng sạch, ủng bảo hộ lao động, nut tai chong on, day an toan, dây an toàn, khẩu trang hoạt tính, quần áo công nhân, đồng phục công nhân, ung bao ho lao dong, nút bịt tai chống ồn, nút tai chống ồn, dong phuc cong nhan, găng tay cao su, gang tay cao su, mu bao ho lao dong, mũ bảo hộ lao động, thiet bi phong sach, nón bảo hộ lao động, bịt tai chống ồn, non bao ho lao dong, nut bit tai chong on, mat na phong doc, mặt nạ phòng độc, giày bảo hộ lao động, bit tai chong on, giay bao ho, giày bảo hộ, giay bao ho lao dong, áo bảo hộ lao động, khau trang y te, ao bao ho lao dong, khẩu trang y tế, khau trang hoat tinh, máy sấy công nghiệp, may say cong nghiep, nut tai chong on, bịt tai chống ồn, nút tai chống ồn, bit tai chong on, tu say cong nghiep, máy sấy nông sản, may say nong san, tủ sấy công nghiệp, mặt nạ chống độc, mat na chong doc, dây đai an toàn, mat na phong doc, day an toan, mặt nạ phòng độc, day dai an toan, dây an toàn, giay bao ho, mu bao ho lao dong, mũ bảo hộ lao động, khau trang 3m, bao tay bao ho lao dong, gang tay bao ho lao dong, gang tay lao dong, găng tay bảo hộ, găng tay bảo hộ lao động, găng tay bảo hộ, găng tay bảo hộ lao động, tủ sấy thực phẩm, máy sấy rau quả, may say thuc pham, máy sấy cá khô, máy sấy cá khô, máy sấy trái cây, máy sấy trái cây, thiết bị sấy, sấy nông sản, tủ sấy công nghiệp, máy sấy hoa quả giá rẻ, điện trở công nghiệp, máy sấy khô hoa quả chất lượng, giá rẻ hàng đầu việt nam.
Dịch vụ vệ sinh cầu cống, đào hầm, rác thải, vệ sinh công nghiệp, nao vet ho ga, vet ho ga, vét hố ga, nạo vét hố ga, rut ham cau, rút hầm cầu, rut ham cau gia re, hut ham cau, hút hầm cầu, rut ham cau hcm, hút hầm cầu hcm,
Chuyên in ấn, thiết kế thi công quảng cáo, Cong ty in, dich vu in, in bang ron, in bang ron gia re, in decal, in decal gia re, in decal gia re hcm, in decal giay, in co phuon, treo bang ron gia re, treo bang ron, standee, in standee, in folder, in poster, in lich tet, in lich tet gia re, in bao thu, in bao thu gia re, in to roi, in to roi gia re, in to roi gia re hcm, in catalogue, in catalogue tphcm, in catalogue gia re, in ky thuat so, in ky thuat so gia re, in ky thuat so kho lon, lam bang hieu, thi cong bang hieu, lam ban hieu led, lam ban hieu alu, in card visit, in card visit hcm, in card visit gia re, in name card, in name card gia re, in danh thiep, in phieu thu, in phieu chi, in tem nhan, in tem nhan gia re, in tem nhan tphcm, ke standee, ke x, ke chu x, standee, in backdrop, in backdrop gia re, in hiflex, in hiflex gia re, in hiflex gia re hcm, in pp, in pp gia re, in pp gia re hcm, lam bang hieu, thi cong bang hieu, thi cong backdrop, in canvas, in vai silk, in brochure, in bao bi giay, in tui giay tại tphcm và các tỉnh lân cận.
thong cong nghet, thong cong nghet gia re, thông cống nghẹt, thông cống nghẹt giá rẻ, thong cong nghet quan 1, thong cong nghet quan 10, thong cong nghet quan 11, thong cong nghet quan 12, thong cong nghet quan 2, thong cong nghet quan 3, thong cong nghet quan 4, thong cong nghet quan 5, thong cong nghet quan 6, thong cong nghet quan 7, thong cong nghet quan 8, thong cong nghet quan 9, thong cong nghet quan binh thanh, thong cong nghet quan go vap, thong cong nghet quan phu nhuan, thong cong nghet quan tan binh, thong cong nghet quan tan phu, thong cong nghet quan thu duc, rut ham cau quan 1, rut ham cau quan 10, rut ham cau quan 11, rut ham cau quan 12, rut ham cau quan 2, rut ham cau quan 3, rut ham cau quan 4, rut ham cau quan 5, rut ham cau quan 6, rut ham cau quan 7, rut ham cau quan 8, rut ham cau quan 9, rut ham cau quan binh thanh, rut ham cau quan go vap, rut ham cau quan phu nhuan, rut ham cau quan tan binh, rut ham cau quan tan phu, rut ham cau quan thu duc chất lượng giá rẻ nhất, thi công nhanh gọn.
Chuyên cung cấp dịch vụ thám tử giá rẻ, tham tu tu ha noi, tham tu tu tai ha noi, dịch vụ thám tử tư giá rẻ, tham tu tai ha noi, tham tu ha noi, công ty thám tử tư hà nội, dich vu thue tham tu o ha noi, dich vu tham tu tai ha noi, tham tu tu ha noi uy tin, thám tử tư hà nội, dich vu tham tu ha noi, công ty thám tử tư tại hà nội, công ty thám tử ở hà nội, dich vu tham tu tu ha noi, van phong tham tu uy tin ha noi, tham tu tu o ha noi, thám tử hà nội, văn phòng thám tử tư hà nội, dich vu tham tu tu tai ha noi, thám tử tại hà nội, dịch vụ thám tử tư tại hà nội, văn phòng thám tử tại hà nội, văn phòng thám tử tư tại hà nội, thue tham tu ha noi, công ty thám tử hà nội, dịch vụ thám tử hà nội, dịch vụ thám tử tại hà nội, thám tử tư ở hà nội, tham tu tu uy tin tai ha noi, tham tu tu gia re, công ty thám tử tại hà nội, thám tử tư tại hà nội, cong ty tham tu ha noi, van phong tham tu ha noi, dịch vụ thám tử tư hà nội, dich vu tham tu tu gia re, văn phòng thám tử hà nội, cong ty tham tu tu ha noi, van phong tham tu tu tai ha noi, công ty thám tử uy tín tại hà nội, thám tử tư uy tín tại hà nội, dịch vụ thám tử ở hà nội, dịch vụ thám tử ở hà nội, van phong tham tu tai ha noi, thuê thám tử tại hà nội, cong ty tham tu tai ha noi, cong ty tham tu tu tai ha noi, cong ty tham tu o ha noi, thám tử tư hà nội uy tín, van phong tham tu tu ha noi, công ty dịch vụ thám tử, dịch vụ thám tử, cong ty tham tu uy tin nhat, tham tu uy tin, cong ty tham tu uy tin tai ha noi, dich vu thue tham tu, công ty thám tử tư, dich vu tham tu tu, dịch vụ thám tử uy tín, dịch vụ thám tử tư, dich vu tham tu, công ty thám tử, thám tử tư, thám tử tư, cong ty dich vu tham tu tu, cong ty dich vu tham tu, thue tham tu, cong ty tham tu uy tin, thue tham tu tu, cong ty tham tu tu, thuê thám tử tư, cong ty tham tu, dich vu tham tu uy tin, công ty thám tử uy tín, dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp, tham tu chuyen nghiep, công ty thám tử uy tín nhất, dich vu tham tu chuyen nghiep, dịch vụ thám tử chuyên nghiệp, dich vu tham tu tu chuyen nghiep, thám tử chuyên nghiệp, thám tử tư chuyên nghiệp, công ty dịch vụ thám tử tư chất lượng, uy tín, bảo mật an toàn tuyệt đối.
balo gia re, balo hang hieu, balo hàng hiệu, ba lô, may balo theo mẫu, may balo theo mau, may balo quảng cáo, balo quảng cáo, gia công balo, in balo, may ba lô, may túi xách, sửa balo, sửa túi xách, sua balo, sửa túi xách, túi đựng laptop, tui dung laptop, balo du lich, balo du lịch, balo laptop, balo may anh, balo máy ảnh, balo thể thao, balo the thao, cặp văn phòng, cap van phong, túi đựng máy ảnh, tui dung may anh, túi xách du lịch, tui xach du lich, vali nhựa, vali nhua, vali nhựa dẻo, vali nhua deo, vali kéo, vali keo, vali du lich, vali du lịch, vali hàng hiệu, vali hang hieu, nơi bán vali, noi ban vali, vali vải, vali vai luôn là sản phẩm chất lượng, bảo hành 1 đổi 1.
Chuyên xây dựng, sửa chữa nhà ở tphcm, công ty hàng đầu tphcm về xay nha cap 4, xây nhà cấp 4, xay nha cap 4 dep gia re, xây nhà cấp 4 đẹp giá rẻ, xay nha tron goi, xây nhà trọn gói, ban ve thiet ke nha cap 4 dep, bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 đẹp, xay nha tro, xây nhà trọ, sua chua nha, sửa chữa nhà, dịch vụ sửa nhà trọn gói, dich vu sua nha tron goi gọi ngay chúng tôi khi có nhu cầu về xây dựng sửa chữa nhà cấp 4, nhà trọ. dịch vụ thám tử, dịch vụ thám tử tư, văn phòng thám tử, thám tử tư hà nội, dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp hà nội, rút hầm cầu giá rẻ, rut ham cau
Chuyen thi cong lap dat phong net, thanh ly phong net, bao tri phong net, cung cap linh kien phong net, ban ghe phong net, ghe phong net, ghe phong game, ban phong net, tu van lap dat phong net, lap dat phong net, chuyen lap dat phong net, lap dat phong net, thanh ly phong net uy tin gia re nhat tphcm
Chuyên thiết kế thi công hạ tầng xây dựng, chống thấm, sơn sửa nhà ở sửa cửa cuốn, sua cua cuon, sửa nhà, sua nha, sua nha gia re, sửa nhà giá rẻ, sua nha tron goi, sửa nhà trọn gói, sua chua nha, sửa chữa nhà, dich vu sua nha, sửa nhà cấp 4, sua nha cap 4, cải tạo nhà, cai tao nha, dịch vụ sửa chữa nhà, dich vu sua chua nha, sua nha chung cu, sửa nhà chung cư, sua chua nha tphcm, sửa chữa nhà tphcm, sua nha dep, sửa nhà đẹp, cải tạo nhà cũ, cai tao nha cu, sua chua nha dep, sửa chữa nhà trọn gói, sua chua nha gia re, sửa nhà chuyên nghiệp, sửa chữa nhà tphcm, dịch vụ sửa nhà tphcm, sua chua chung cu, sua nha gia re tphcm, dich vu sua chua nha tai tphcm, sua chua nha pho, sửa chữa nhà phố, sua chua nha hcm, dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói, sơn nhà, son nha, son nha dep, sơn nhà đẹp, dich vu son nha, dịch vụ sơn nhà, son tuong nha, dịch vụ sơn nhà giá rẻ, sơn sửa nhà, dịch vụ sơn nhà tphcm, làm mái tôn, thi công mái tôn, lam mai ton, chống thấm nhà xưởng, chong tham, chống thấm, chống thấm nhà, chong tham dot, chong tham nha ve sinh, chong tham nha, chong tham tuong, chong tham san thuong, chong dot mai ton, chống thấm nhà vệ sinh, chong tham dot, chống thấm tường, chong tham nha ve sinh, dịch vụ chống thấm, chống thấm trần nhà, dich vu chong tham, thi công chống thấm, cong ty chong tham uy tín giá rẻ chuyên nghiệp hcm.
thanh lý đồ cũ, thanh ly cong ty, thanh ly hang cu, thanh lý hàng cũ, thanh ly hang cu sai gon, thanh ly hang cu hcm, dich vu thanh ly, thanh ly may lanh, thu mua may lanh, thu mua may lanh cu, thu mua máy lạnh, thanh lý máy lạnh, thanh ly tu lanh, thanh ly tu dong, thanh ly tu mat, thanh ly may giat, thanh ly dien lanh, thu mua laptop cu, thu mua laptop cu hcm, thu mua iphone, thu mua ipad, thanh ly laptop, thanh ly laptop cu, thanh ly iphone, thanh ly ipad, thanh ly loa, thanh lý loa, thanh lý loa máy tính, thanh lý màn hình máy tính, thanh ly may tinh ban, thanh lý máy tính bàn, thanh ly phong net, Thanh lý bàn ghế, thanh ly ban ghe, thanh ly ban ghe cu, thanh lý bàn ghế cũ, thanh lý bàn ghế cũ hcm, thanh ly ban ghe go, thanh lý bàn ghế gỗ cũ, thanh ly ban ghe nha hang, thanh lý bàn ghế nhà hàng, thanh ly ban ghe phong khach, thanh lý bàn ghế phòng khách, thanh lý bàn ghế sofa, thanh ly ban ghe van phong, thanh lý bàn ghế văn phòng, thanh lý bàn ghế văn phòng cũ, thanh lý bàn làm việc, thanh lý bàn văn phòng, thanh lý bộ bàn ghế phòng khách, thanh ly ghe giam doc, thanh lý ghế gỗ, thanh lý ghế quán nét, thanh ly ghe salon, thanh lý sofa, thanh lý ghế văn phòng hcm, thanh ly van phong, thanh lý văn phòng, thanh lý văn phòng hcm, thanh ly ban ghe van phong, thanh lý bàn ghế văn phòng, thanh lý bàn ghế văn phòng cũ, thanh lý bàn văn phòng, thanh lý đồ văn phòng, thanh lý tủ văn phòng, thanh lý thiết bị văn phòng, thanh ly do dung van phong, thanh lý đồ dùng văn phòng, thanh lý máy tính văn phòng, thanh ly noi that van phong, thanh lý nội thất, thanh ly noi that, thanh lý đồ dùng gia đình, thanh ly do noi that, thanh lý đồ nội thất, thanh lý đồ nội thất gia đình, thanh lý đồ bếp, thanh ly do dung gia dinh, thanh ly do go noi that, thanh lý khách sạn, thanh ly khach san, thanh ly nha hang, thanh lý nhà hàng, thanh lý nhà hàng quán ăn, thanh ly nha hang quan an, thanh lý đồ dùng nhà hàng, thanh ly do dung nha hang, thanh lý đồ dùng quán cafe, thanh ly do dung quan café, thanh lý đồ bán cafe, thanh ly do ban café, thanh lý phòng karaoke, thanh ly phong karaoke, thanh lý quán ăn, thanh ly quan an, thanh lý quán bar, thanh ly quan bar, thanh ly quan cafe, thanh lý quán cafe, thanh lý quán karaoke, thanh ly quan karaoke, thanh ly quay bar, thanh lý quầy bar, thanh ly quay bar café, thanh lý quầy bar cafe, thanh lý shop thời trang, thanh ly shop thoi trang, thanh ly cua hang, thanh lý cửa hàng, thanh lý cửa hàng điện thoại, thanh ly cua hang dien thoai, thanh ly cua hang quan ao, thanh lý cửa hàng quần áo, thanh ly tu ban hang, thanh lý tủ bán hàng, thanh lý tủ cũ, thanh ly tu cu, thanh lý tủ bếp cũ, thanh ly tu bep cu, thanh ly tu kinh, thanh lý tủ kính, thanh ly tu quan ao cu, thanh lý tủ quần áo cũ, thanh lý ô tô, thanh ly o to, thanh lý ô tô cũ, thanh ly o to cu, thanh lý xe máy cũ, thanh ly xe may cu, thanh ly hang ton kho, thanh lý hàng tồn kho, thanh lý nhà xưởng, thanh ly nha xuong, thanh lý máy móc xưởng gỗ, thanh ly may moc xuong go, thanh ly may nen khi, thanh lý máy nén khí, thanh ly xuong co khi, thanh lý xưởng cơ khí, may lanh cu, máy lạnh cũ, ban may lanh cu, bán máy lạnh cũ, bao tri may lanh, bảo trì máy lạnh, ve sinh may lanh, vệ sinh máy lạnh, thu mua may lanh, thu mua may lanh cu, may lanh cu toshiba, may lanh cu panasonic, may lanh cu hitachi, may lanh cu lg, may lanh cu reetech, may lanh cu sharp, may lanh cu national, laptop cu sony vaio, laptop cu dell, laptop cu asus, laptop cu acer, laptop cu hp, laptop cu lenovo, laptop cu toshiba, macbook cu, thu mua may lanh cu, thu mua máy lạnh cũ, sua may lanh quan 1, sửa máy lạnh quận 1, sua may lanh quan 2, sửa máy lạnh quận 2, sua may lanh quan 3, sửa máy lạnh quận 3, sua may lanh quan 4, sửa máy lạnh quận 4, sua may lanh quan 5, sửa máy lạnh quận 5, sua may lanh quan 6, sửa máy lạnh quận 6, sua may lanh quan 7, sửa máy lạnh quận 7, sua may lanh quan 8, sửa máy lạnh quận 8, sua may lanh quan 9, sửa máy lạnh quận 9, sua may lanh quan 10, sửa máy lạnh quận 10, sua may lanh quan 11, sửa máy lạnh quận 11, sua may lanh quan 12, sửa máy lạnh quận 12, sửa máy lạnh quận thủ đức, sua may lanh quan thu duc, sửa máy lạnh quận bình thạnh, sua may lanh quan binh thanh, sửa máy lạnh quận tân bình, sua may lanh quan tan binh, sửa máy lạnh quận tân phú, sua may lanh quan tan phu, sửa máy lạnh quận phú nhuận, sua may lanh quan phu nhuan, sửa máy lạnh quận bình tân, sua may lanh quan binh tan, sửa máy lạnh quận hóc môn, sua may lanh, sua chua may lanh, sửa máy lạnh, sửa chữa máy lạnh, ve sinh may lanh, vệ sinh máy lạnh, bảo trì máy lạnh, bao tri may lanh, ve sinh may lanh quan 1, vệ sinh máy lạnh quận 1, ve sinh may lanh quan 2, vệ sinh máy lạnh quận 2, ve sinh may lanh quan 3, vệ sinh máy lạnh quận 3, ve sinh may lanh quan 4, vệ sinh máy lạnh quận 4, ve sinh may lanh quan 5, vệ sinh máy lạnh quận 5, ve sinh may lanh quan 6, vệ sinh máy lạnh quận 6, ve sinh may lanh quan 7, vệ sinh máy lạnh quận 7, ve sinh may lanh quan 8, vệ sinh máy lạnh quận 8, ve sinh may lanh quan 9, vệ sinh máy lạnh quận 9, ve sinh may lanh quan 10, vệ sinh máy lạnh quận 10, ve sinh may lanh quan 11, vệ sinh máy lạnh quận 11, ve sinh may lanh quan 12, vệ sinh máy lạnh quận 12, ve sinh may lanh quan thu duc, vệ sinh máy lạnh quận thủ đức, ve sinh may lanh quan binh thanh, vệ sinh máy lạnh quận bình thạnh, ve sinh may lanh quan tan binh, vệ sinh máy lạnh quận tân bình, ve sinh may lanh quan tan phu, vệ sinh máy lạnh quận tân phú, ve sinh may lanh quan phu nhuan, vệ sinh máy lạnh quận phú nhuận, ve sinh may lanh quan binh tan, vệ sinh máy lạnh quận bình tân, ve sinh may lanh quan hoc mon, vệ sinh máy lạnh quận hóc môn, dich vu may lanh, dịch vụ máy lạnh, ve sinh may lanh quan 1, vệ sinh máy lạnh quận 1, ve sinh may lanh quan 2, vệ sinh máy lạnh quận 2, ve sinh may lanh quan 3, vệ sinh máy lạnh quận 3, ve sinh may lanh quan 4, vệ sinh máy lạnh quận 4, ve sinh may lanh quan 5, vệ sinh máy lạnh quận 5, ve sinh may lanh quan 6, vệ sinh máy lạnh quận 6, ve sinh may lanh quan 7, vệ sinh máy lạnh quận 7, ve sinh may lanh quan 8, vệ sinh máy lạnh quận 8, ve sinh may lanh quan 9, vệ sinh máy lạnh quận 9, ve sinh may lanh quan 10, vệ sinh máy lạnh quận 10, ve sinh may lanh quan 11, vệ sinh máy lạnh quận 11, ve sinh may lanh quan 12, vệ sinh máy lạnh quận 12, ve sinh may lanh quan thu duc, vệ sinh máy lạnh quận thủ đức, ve sinh may lanh quan binh thanh, vệ sinh máy lạnh quận bình thạnh, ve sinh may lanh quan tan binh, vệ sinh máy lạnh quận tân bình, ve sinh may lanh quan tan phu, vệ sinh máy lạnh quận tân phú, ve sinh may lanh quan phu nhuan, vệ sinh máy lạnh quận phú nhuận, ve sinh may lanh quan binh tan, vệ sinh máy lạnh quận bình tân, ve sinh may lanh quan hoc mon, vệ sinh máy lạnh quận hóc môn
Chuyên thanh lý laptop, máy ảnh, iphone, ipad tại tphcm. Công ty hàng đầu tphcm về dịch vụ thu mua laptop cu, thu mua may anh, thu mua máy ảnh, thu mua may anh cu, thu mua máy ảnh cũ, mua máy ảnh cũ giá cao, thu mua iphone, thu mua ipad, thu mua iphone cũ giá cao, thu mua ipad cũ giá cao, thu mua may tinh bang, thu mua máy tính bảng, thu mua máy tính bảng cũ giá cao, thu mua may tinh bang cu gia cao, thu mua macbook, thu mua macbook cũ giá cao, thu mua macbook cu gia cao uy tín, đến tận nơi thu mua mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng.
20/11
Thư viện ảnh
Liên kết website
THĂM DÒ Ý KIẾN
Thăm dò ý kiến nâng cấp website Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch