Ngoài ra chúng ta cũng có thể tham khảo thêm những dự án, căn hộ cao cấp tại đây để có cái nhìn tổng quan về thị trường bất động sản tại Tp. HCM như dự án Luxgarden, dự án 790tr Bình Tân can ho Green Town, Dự án tiêu chuẩn Nhật Bản căn hộ Ascent Lakeside, Ngoài ra, bán thêm dat nen Long Hung City, Hay du an Long Hung City giá từ Chủ đầu tư. Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp thêm dự án mới Can ho Opal Tower sắp công bố, cũng như dự án opal city. Nếu quan tâm dự án trung tâm Quận 3 thì tham khảo ngay Grand Central. Xem thêm Luxriverview Quan 7, Green Town, cũng như là căn hộ Ascent Lakeside, Du an Sky Symphony, Can ho gia tot Chuyen dich vuhut be phot, thong cong, nao vet ho ga, thong tac cau cong, nha ve sinh uy tin gia re. Quy khach ha noi can hut be phot tai thanh xuan, ho ga, ham cau vui long lien he chung toi ,thong tac ve sinh,
Tin tức - Sự kiện / Trong Nước
Điểm báo hoạt động ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch ngày 11/6/2019
Ngày đăng: 11/06/2019
Triển lãm về biển đảo trong khuôn khổ Năm Du lịch quốc gia 2019 là thông tin đáng chú ý trên báo ngày hôm nay.

 1.Lĩnh vực Văn hóa

 

- Báo Hà Nội mới ngày 11/6 đưa tin: "Phát huy hiệu quả các thiết chế văn hóa ở cơ sở" cho biết: Qua khảo sát của Ban Văn hóa - Xã hội HĐND thành phố Hà Nội, hiện thành phố mới có 92,2% thôn, làng và 31% tổ dân phố có nhà văn hóa, điểm sinh hoạt cộng đồng. Các cơ sở này chủ yếu mới bảo đảm về diện tích, chưa đồng bộ về trang thiết bị, nội dung, phương thức hoạt động. Vì thế, các cấp ủy, chính quyền, ngành chức năng cần quan tâm hơn nữa đến đầu tư xây dựng, trang bị và phát huy hiệu quả các thiết chế văn hóa ở cơ sở.

-Báo Tin tức ngày 11/6 đưa tin: 'Dế mèn phiêu lưu ký' sẽ trở lại sân khấu nhạc giao hưởng thính phòng cho biết: Tác phẩm văn học 'Dế mèn phiêu lưu ký" sẽ được Nhà hát Giao hưởng nhạc vũ kịch TP Hồ Chí Minh (HBSO) biểu diễn trở lại trên sân khấu nhạc giao hưởng thính phòng vào ngày 23/6. Đại diện HBSO cho biết, đây là tác phẩm đầu tiên tại Việt Nam được viết theo phong cách âm nhạc "musical broadway" - một loại hình sân khấu mới kết hợp mọi kỹ xảo, nghệ thuật thị giác của sân khấu hiện đại với nghệ thuật nhạc kịch. Nghĩa là nhạc kịch "Dế mèn phiêu lưu ký" sẽ kết hợp những chất liệu khác nhau của nhạc pop, rock, âm nhạc dân gian Việt Nam và cả nhạc cổ điển.

- Báo Văn hóa ngày 10/6 đưa tin: "Di dời nhà biểu diễn ra khỏi vùng lõi di sản Mỹ Sơn" cho biết: UBND tỉnh Quảng Nam vừa thống nhất chủ trương di dời công trình nhà biểu diễn văn nghệ dân gian Chăm ra khỏi vùng lõi di sản Mỹ Sơn, nhằm trả lại không gian văn hóa của khu di sản. Đồng thời tạo thuận lợi cho việc quy hoạch và đưa vào khai thác khu tháp H sau khi dự án kết thúc trùng tu. Theo đó, UBND tỉnh giao UBND huyện Duy Xuyên di dời công trình nhà biểu diễn văn nghệ dân gian Chăm sang vị trí khu đón tiếp theo quy hoạch bảo tồn và phát huy giá trị Khu di tích Mỹ Sơn. UBND huyện Duy Xuyên chỉ đạo Ban quản lý Mỹ Sơn khảo sát, xác định địa điểm, lập dự án đầu tư xây dựng nhà biểu diễn phù hợp với không gian, tính tôn nghiêm của di tích, đề xuất hướng xử lý khu nhà biểu diễn cũ, gửi Sở VHTTDL kiểm tra, báo cáo UBND tỉnh.

- Báo Vietnamplus ngày 11/6 đưa tin: Hình ảnh 'Áo lụa' Việt Nam chinh phục khán giả Xứ sở Bạch Dương cho biết: Ngày 10/6, lần đầu tiên khán giả ở Xứ sở Bạch Dương được chiêm ngưỡng buổi trình diễn trọn bộ sưu tập áo dài của tác giả-nhà thiết kế Việt Nam Đặng Thị Minh Hạnh.

- Báo Pháp luật và Xã hội ngày 11/6 đưa tin: "Đãi ngộ đặc biệt với những báu vật nhân văn sống" cho biết: Các nghệ nhân giữ vai trò hết sức quan trọng trong việc gìn giữ, trao truyền vốn quý di sản văn hóa truyền thống. Dù Đảng, Nhà nước luôn trân trọng đóng góp của các nghệ nhân và vai trò quan trọng của họ, đã ban hành chính sách đãi ngộ, tôn vinh nghệ nhân nhưng trong thực tế, do nhiều nguyên nhân khác nhau, việc chậm trễ chi trả chế độ đãi ngộ dành cho đội ngũ "Nghệ nhân ưu tú" ở một vài địa phương ít nhiều cũng ảnh hưởng đến niềm tin của nghệ nhân đối với việc tham gia các hoạt động bảo tồn, phát huy bản sắc văn hóa.

- Báo Nhân Dân ngày 10/6 đưa tin: "Siết quản lý, bảo vệ di tích lịch sử-văn hóa và danh thắng" cho biết: Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch vừa gửi văn bản số 2009/BVHTTDL-DSVH tới UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương về việc tăng cường quản lý, bảo vệ và phát huy giá trị di tích lịch sử-văn hóa, danh lam thắng cảnh. Văn bản cho biết. trong những năm qua, nhiều tỉnh, thành phố trong cả nước đã làm tốt công tác bảo vệ và phát huy giá trị di tích lịch sử - văn hóa, danh lam thắng cảnh (gọi chung là di tích), góp phần quan trọng vào việc giáo dục truyền thống, tuyên truyền, quảng bá về hình ảnh đất nước, thu hút đông đảo du khách tham quan, nghiên cứu, qua đó tạo điều kiện phát triển kinh tế - xã hội, nâng cao đời sống nhân dân nơi có di tích.

- Báo Hà Nội mới ngày 11/6 đưa tin: "Cuộc thi Nữ hoàng trang sức 2019 thay đổi lớn" cho biết: Ban tổ chức cuộc thi Nữ hoàng trang sức 2019 cho biết, sẽ bỏ phần thi trình diễn bikini trên sân khấu trong đêm chung kết. Đây là cuộc thi nhan sắc đầu tiên của Việt Nam bỏ phần thi này. Trình diễn bikini vốn là phần thi được cho là hấp dẫn nhất của một cuộc thi sắc đẹp vì khoe được vẻ đẹp hình thể của thí sinh. Tuy nhiên, phần thi này cũng đang gây ra không ít tranh cãi, nhiều quốc gia đã bỏ phần thi này, thậm chí cuộc thi Hoa hậu Thế giới cũng đã bỏ phần thi bikini vào năm 2013.

- Báo Đại Đoàn Kết ngày 11/6 đưa tin: "Tìm hướng đi tự chủ cho các đơn vị nghệ thuật công lập" cho biết: Theo lộ trình, đến năm 2020, hệ thống các đơn vị nghệ thuật công lập phải tự chủ hoàn toàn. Tuy nhiên, bên cạnh những tín hiệu tích cực thì việc chuyển đổi các đơn vị sự nghiệp công lập từ cơ chế nhà nước bao cấp sang cơ chế tự chủ, tự chịu trách nhiệm, nhằm giảm áp lực tài chính cho ngân sách nhà nước vẫn còn nhiều bất cập và đang cần những cơ chế phù hợp.

- Báo Công an Nhân Dân ngày 10/6 đưa tin: "Khai mạc tuần phim Đan Mạch 2019 tại Huế và Đà Nẵng" cho biết: Tuần Lễ Phim Đan Mạch 2019 tại Huế và Đà Nẵng sẽ giới thiệu đến khán giả Việt Nam những bộ phim truyện của Đan Mạch được sản xuất trong thời gian gần đây và đã đạt được nhiều giải thưởng quốc tế cũng như Đan Mạch. Khán giả và du khách sẽ được tặng vé miễn phí khi đến thưởng thức phim các rạp Galaxy, 478 Điện Biên Phủ (Đà Nẵng) và rạp Cinestar 25 Hai Bà Trưng (Huế).

- Báo điện tử Tổ Quốc ngày 11/6 đưa tin: "Triển khai tổng kiểm kê di sản văn hóa phi vật thể về trang phục truyền thống các dân tộc thiểu số tại Thanh Hóa" cho biết: UBND tỉnh Thanh Hóa đã ban hành Kế hoạch số 130/KH-UBND triển khai thực hiện Đề án "Bảo tồn, phát huy trang phục truyền thống các dân tộc thiểu số Việt Nam trong giai đoạn hiện nay" trên địa bàn tỉnh, giai đoạn 2019 - 2030. Kế hoạch nhằm triển khai, thực hiện có hiệu quả Quyết định số 209/QĐ-BVHTTDL của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch về việc phê duyệt Đề án "Bảo tồn, phát huy trang phục truyền thống các dân tộc thiểu số Việt Nam trong giai đoạn hiện nay".

- Báo Văn hóa ngày 10/6 đưa tin: "Các nghệ sĩ Nga trình diễn vở kịch ballet Giselle tại Việt Nam" cho biết: Trung tâm Tổ chức biểu diễn nghệ thuật và sự kiện văn hóa (Nhà hát Lớn Hà Nội) chủ trì, phối hợp với Cục Hợp tác quốc tế và các đơn vị liên quan cùng với Đại sứ quán Liên bang Nga tại Việt Nam tổ chức biểu diễn cho đoàn nghệ sĩ Liên bang Nga trình diễn vở kịch ballet Giselle nhân dịp Quốc khánh Liên bang Nga và năm Nga tại Việt Nam.

- Báo Nhân Dân ngày 10/6 đưa tin: "Ra mắt bộ sách giáo khoa tiếng Việt tiểu học đầu tiên trong lịch sử" cho biết: NXB Kim Đồng vừa ấn hành bộ sách Quốc văn Giáo khoa thư, vốn từ lâu được coi là bộ sách giáo khoa tiếng Việt đầu tiên, được xuất bản vào khoảng những năm đầu thế kỷ 20. Bộ sách là sản phẩm của các soạn giả uy tín, có tên tuổi như Nguyễn Văn Ngọc, Đặng Đình Phúc, Trần Trọng Kim và Đỗ Thận. Ra đời với mục đích dạy chữ quốc ngữ cho học sinh cấp Sơ học yếu lược (tương đương với ba năm đầu tiểu học ngày nay) từ bắc vào nam, bộ sách Quốc văn Giáo khoa thư gồm ba quyển: Quyển Ðồng ấu - Cours Enfantin dành cho học sinh lớp Năm, gồm 34 bài đầu dạy trẻ các chữ cái và đánh vần, 55 bài sau là các bài tập đọc, Quyển Dự bị - Cours Préparatoire dành cho lớp Tư, gồm 120 bài tập đọc và Quyển Sơ đẳng - Cours Elémentaire dành cho lớp Ba, gồm 84 bài tập đọc.

- Báo điện tử VOV, Báo Nhân Dân và nhiều báo khác ngày 10/6 đưa tin: "Lạng Sơn vinh danh các nghệ nhân dân gian" cho biết: Chiều 10-6, tại Trung tâm văn hóa tỉnh, UBND tỉnh Lạng Sơn tổ chức lễ trao danh hiệu Nghệ nhân nhân dân, Nghệ nhân ưu tú trong lĩnh vực di sản văn hóa phi vật thể lần thứ hai và kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Trung tâm (10-6-1989 - 10-6-2019).

2.Lĩnh vực Du lịch

- Báo điện tử Dân trí ngày 11/6 đưa tin: "Chúng tôi muốn tạo điều kiện cho tất cả du khách Việt Nam xin visa vào Nga" cho biết: Đó là lời khẳng định của ông Alexei Valerevich Falunin, đại diện đến từ phòng lãnh sự Đại sứ quán Liên Bang Nga tại Hà Nội trong buổi làm việc với các đơn vị lữ hành đến từ Nga và Việt Nam tại Hà Nội vào chiều tối ngày 10/6. Kể từ ngày 1/6/2019, khi làm thủ tục xin visa sang Nga, khách du lịch cũng như các công ty lữ hành tại Việt Nam sẽ nộp visa thông qua trung tâm thị thực Nga (VFS), đồng thời lệ phí tăng thêm 30 USD, nhưng không tăng thêm số ngày lưu trú tại Nga. Chia sẻ tại buổi làm việc, nhiều đại diện các công ty lữ hành tại Hà Nội cho biết, họ gặp không ít khó khăn với những thay đổi vừa qua.

- TTXVN ngày 10/6 đưa tin: "Hai địa danh Việt Nam vào danh sách điểm đến trải nghiệm hàng đầu châu Á" cho biết: Theo CNN, du lịch châu Á đã thuận tiện hơn nhiều với các hãng hàng không giá rẻ, tàu cao tốc và việc gia tăng kết nối quốc tế. Châu lục lớn nhất thế giới từ lâu đã giữ được trái tim của du khách bởi vẻ đẹp thiên nhiên nao lòng, văn hóa truyền thống đậm nét, kiến trúc cổ đặc trưng và nền ẩm thực thu hút. Kênh CNN (Mỹ) đã xướng danh 17 điểm đến hàng đầu cho những trải nghiệm tối ưu của châu Á trong đó Việt Nam đóng góp tới 2 địa danh nổi bật là Hà Nội và Phú Quốc.

- Báo Hà Nội mới và nhiều báo khác ngày 10/6 đưa tin: "Triển lãm về biển đảo trong khuôn khổ Năm Du lịch quốc gia 2019" cho biết: Ngày 10-6, Trung tâm Triển lãm Văn hóa nghệ thuật (VHNT) Việt Nam cho biết, Triển lãm "Di sản Văn hóa, Du lịch biển đảo Việt Nam" trong khuôn khổ Năm Du lịch quốc gia năm 2019 Nha Trang, Khánh Hòa sẽ diễn ra từ ngày 14 đến 18-6. Triển lãm là một trong những điểm nhấn tại Năm Du lịch quốc gia 2019 nhằm tôn vinh, quảng bá những giá trị văn hóa đặc sắc vùng biển đảo Việt Nam, giới thiệu tiềm năng du lịch biển đảo, góp phần khẳng định chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc.


           Bức ảnh toàn cảnh đảo Trường Sa lớn được trưng bày trong triển lãm. Ảnh:hanoimoi.com.vn

- Báo Văn hóa ngày 10/6 đưa tin: "Vũ hội Ánh Dương- ấn tượng trong từng bộ trang phục cầu kỳ" cho biết: Không chỉ gây ấn tượng mạnh mẽ với khán giả bởi sự đầu tư kỹ lưỡng, công phu trong dàn dựng, biên đạo, Vũ hội Ánh Dương tại Bà Nà Hills còn khiến khán giả không ngừng trầm trồ bởi phần phục trang hoành tráng và cầu kỳ đến từng chi tiết. Ngày 31/5/2019, show nghệ thuật Vũ hội Ánh Dương công diễn buổi đầu tiên. Khán đài 3.000 chỗ đông chật, khán giả đứng kín trên cả các lối đi bao quanh khu vực quảng trường Noel Plaza của khu du lịch Sun World Ba Na Hills. Lần lượt mỗi ngày 2 suất diễn, Vũ hội Ánh Dương không ngừng được đón nhận nồng nhiệt.

- Báo điện tử Dân trí ngày 10/6 đưa tin: "Hàn Quốc tạm dừng cấp visa 5 năm đối với công dân Việt có sổ tạm trú" cho biết: Đại sứ quán Hàn Quốc vừa ra thông báo thay đổi hồ sơ visa 5 năm dành cho công dân Việt Nam. Theo đó, kể từ ngày 10/6/2019, đại sứ quán Hàn Quốc sẽ tạm dừng tiếp nhận visa 5 năm đối với những trường hợp tạm trú mà chỉ tiếp nhận, giải quyết những trường hợp có hộ khẩu thường trú tại ba thành phố lớn là: Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh và Đà Nẵng.

- Báo điện tử Thanh Hóa ngày 10/6 đưa tin: "Tiềm năng du lịch từ hệ thống hang động" cho biết: Miền núi Thanh Hóa có hệ thống núi đá vôi đồ sộ, mà nổi bật là dãy Pù Luông, Pù Rinh, Đồng Mười kéo dài từ Quan Hóa xuống Cẩm Thủy, sang Như Thanh. Phát triển du lịch khám phá hang động không phải là loại hình du lịch mới. Song, để có thể biến nó thành một sản phẩm có khả năng thu hút du khách, thiết nghĩ cần có sự gắn kết chặt chẽ với loại hình du lịch sinh thái - vốn đang trở thành một thế mạnh của du lịch Thanh Hóa những năm gần đây.

- Báo Thanh Niên ngày 10/6 đưa tin: "Sân bay Tân Sơn Nhất ngừng phát thanh tự động tại nhà ga quốc nội, quốc tế" cho biết: Bắt đầu từ ngày 1.7, Sân bay Tân Sơn Nhất sẽ ngừng phát thanh tại ga quốc tế và ngày 1.10 tại ga quốc nội nhằm hạn chế tiếng ồn, nâng cao chất lượng phục vụ hành khách trong điều kiện hạ tầng quá tải. Cảng Hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất cho biết, nhằm hạn chế tiếng ồn, nâng cao chất lượng phục vụ hành khách tại nhà ga trong điều kiện hạ tầng đang quá tải, đơn vị đã thông báo đến các hãng hàng không, đơn vị phục vụ mặt đất về kế hoạch ngừng phát thanh tại nhà ga hành khách.

- Báo Văn hóa ngày 10/6 đưa tin: "Chủ tịch xã có quyền xử phạt về du lịch" cho biết: "Nếu doanh nghiệp không nắm được Luật, không biết mình có quyền gì, nghĩa vụ gì thì một là không bảo vệ được chính mình, hai là không bảo vệ được khách du lịch, ba là không làm tròn trách nhiệm của một công dân, một doanh nghiệp với đất nước", ông Vũ Thế Bình, Chủ tịch Hiệp hội Lữ hành Việt Nam nhắn nhủ các hội viên của Hiệp hội trong tọa đàm triển khai "Nghị định 45/2019/NĐ- CP về quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực du lịch" vừa diễn ra tại Hà Nội.

- Báo điện tử Dân trí ngày 10/6 đưa tin: "Ngỡ ngàng trước đà bứt tốc của du lịch Nam Phú Quốc" cho biết: Khảo sát của ForwardKeys mới đây cho thấy số khách đặt chỗ trên các hãng bay từ Nga tới Việt Nam tăng cao nhất, tới 153%. Thái Lan và Maldives tăng thấp hơn, lần lượt 125% và 58%. Hàn Quốc và Ấn Độ tăng hơn 30%. Giới chuyên môn nhận định, đối với du khách Nga, Việt Nam đang được đánh giá là điểm đến hấp dẫn hơn cả Thái Lan. Cho rằng Việt Nam đang chứng kiến tốc độ tăng trưởng đầy ấn tượng của thị trường khách Nga - ông Stephan Roemer, CEO của hãng du lịch Dietmus nói: "Ngày càng nhiều khách sạn và khu nghỉ dưỡng chất lượng trên khắp Việt Nam với nhiều mức giá khác nhau. Đặc biệt, Phú Quốc đã trở thành điểm đến rất được yêu thích".

- Báo điện tử Tổ Quốc ngày 10/6 đưa tin: "Ninh Bình bồi dưỡng nghiệp vụ du lịch đối với người lao động tại các cơ sở lưu trú" cho biết: Sáng 10/6, tại thành phố Ninh Bình (tỉnh Ninh Bình) đã diễn ra lễ khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ lễ tân, buồng, bàn, bar dành cho cho đội ngũ người lao động đang làm việc tại các cơ sở lưu trú du lịch trên địa bàn tỉnh. Trong thời gian 03 ngày (từ 10 – 12/6), các học viên sẽ được các giảng viên đến từ Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội truyền đạt những nghiệp vụ cơ bản về lễ tân, buồng, bàn, bar thông qua hai phần học cơ bản gồm: lý thuyết và thực hành.

- Báo điện tử Thanh Hóa ngày 10/6 đưa tin: "Sản phẩm hướng đến du lịch 4 mùa" cho biết: Trong khi du lịch nghỉ dưỡng biển vẫn đang loay hoay với nan đề về tính mùa vụ; thì du lịch sinh thái với những ưu thế riêng có, lại cho thấy khả năng thu hút du khách quanh năm và tiến gần đến mục tiêu trở thành sản phẩm du lịch 4 mùa. Có thể nói, các khu bảo tồn và vườn quốc gia là kho tài nguyên du lịch vô tận. Tuy nhiên, cũng cần khách quan nhìn nhận, sự phát triển của loại hình du lịch sinh thái và sinh thái cộng đồng ở Thanh Hóa hiện vẫn đang ở giai đoạn bước đầu, vừa tìm hiểu, vừa làm, vừa rút kinh nghiệm.

- Báo Văn hóa ngày 10/6 đưa tin: "Thí điểm xe 4 bánh chạy năng lượng điện vận chuyển khách du lịch trong nội thành Hội An" cho biết: UBND tỉnh Quảng Nam vừa ban hành quyết định Phê duyệt Đề án "Thí điểm sử dụng phương tiện xe 4 bánh chạy năng lượng điện vận chuyển khách du lịch trong khu vực nội thành thành phố Hội An" (từ đây gọi tắt Đề án) do Công ty cổ phần Cosevco Hội An (trực thuộc Tổng Công ty miền trung Cosevco) thực hiện hoạt động. Cụ thể giai đoạn 1 sẽ triển khai hoạt động thí điểm 30 xe trong tổng số 120 xe theo Đề án, mỗi xe có sức chở từ 8-14 chỗ ngồi. Số phương tiện còn lại được đầu tư vào các giai đoạn tiếp theo sau khi đánh giá hiệu quả hoạt động của giai đoạn 1 và thống nhất với Sở Giao thông vận tải (GTVT), UBND TP.Hội An. Phạm vi hoạt động trên 13 tuyến đường thuộc khu vực nội thành Hội An. Thời gian hoạt động từ 6 giờ đến 22 giờ (mùa hè) và từ 7 giờ đến 21 giờ (mùa đông). Thời gian thực hiện thí điểm từ Quý II năm 2019 đến khi kết thúc thực hiện thí điểm theo chỉ đạo của Chính phủ, Bộ GTVT.

- Báo điện tử Tổ Quốc ngày 10/6 đưa tin: "Nhiều hoạt động hấp dẫn tại Lễ hội hang động Quảng Bình năm 2019" cho biết: UBND tỉnh đã ban hành Kế hoạch số 863/KH-UBND về việc tổ chức Lễ hội hang động Quảng Bình năm 2019. Theo đó, nhiều chương trình, hoạt động sẽ diễn ra tại sự kiện này như: Lễ công bố Quy hoạch tổng thể phát triển Khu du lịch Quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng vào ngày 20/7/2019; Chương trình nghệ thuật khai mạc Lễ hội hang động Quảng Bình năm 2019 từ 19h30 - 22h30 ngày 20/7/2019 tại quảng trường biển Bảo Ninh, thành phố Đồng Hới và Khu du lịch sinh thái động Thiên Đường, xã Sơn Trạch, huyện Bố Trạch; Chương trình kích cầu du lịch nội địa từ ngày 20/7 - 20/8/2019; Chương trình xúc tiến thị trường khách du lịch Hàn Quốc, từ ngày 10/7 – 10/8/2019 tại Quảng Bình và Hàn Quốc.

3.Lĩnh vực Thể thao

- Báo Vietnamplus ngày 11/6 đưa tin: Tuyển Việt Nam có cơ hội chạm trán 'những chú đại bàng xanh' Nigeria cho biết: Đội tuyển Việt Nam đang có cơ hội rất lớn để chạm trán Nigeria, đội bóng đang xếp hạng 42 thế giới và từng 6 lần tham dự vòng chung kết World Cup. Thông tin trên được đưa ra trong buổi làm việc chiều 10/6, giữa Chủ tịch VFF Lê Khánh Hải đã tiếp và làm việc với Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Nigeria tại Việt Nam, ông Francis Efeduma. Tại buổi tiếp đón, Đại sứ Francis Efeduma đã chúc mừng những thành công rực rỡ của bóng đá Việt Nam trong thời gian vừa qua, đồng thời bày tỏ sự ấn tượng về tình yêu bóng đá của người dân Việt Nam trên khắp mọi miền Tổ quốc.

- Báo điện tử VTC News ngày 11/6 đưa tin: "Bỏ qua Thái Lan, Indonesia, U23 Việt Nam tìm 'quân xanh' ngoài khu vực" cho biết: LĐBĐ Việt Nam (VFF) lên kế hoạch tìm kiếm các đối thủ đá giao hữu với U23 Việt Nam để hướng tới SEA Games 30. Theo kế hoạch được HLV Park Hang Seo tiết lộ cách đây chưa lâu, U23 Việt Nam sẽ tập trung mỗi tháng một lần từ nay đến tháng 10 để chuẩn bị cho SEA Games 30. LĐBĐ Việt Nam (VFF) đang mời các đội ngoài Đông Nam Á sang làm "quân xanh". Đây là điều dễ hiểu bởi trước các giải đấu trong khu vực, các đội tuyển thường hạn chế đá giao hữu với các đối thủ cạnh tranh trực tiếp. Để sẵn sàng cho hành trình chinh phục tấm huy chương vàng SEA Games, U23 Việt Nam sẽ không thử lửa trước với U23 Thái Lan hay U23 Indonesia, U23 Malaysia.

- Báo Thanh Niên ngày 11/6 đưa tin: Truyền thông Thái Lan: 'Bóng đá Việt Nam đang hướng đến World Cup' cho biết: Sau sự sa sút của các cấp đội tuyển nước nhà, truyền thông Thái Lan đã đánh giá rất cao lộ trình quy hoạch phát triển của bóng đá Việt Nam (VN) như một cách để tham khảo nhằm đưa ra những kế hoạch căn cơ hơn cho bóng đá quốc gia vượt qua "kỷ nguyên đen tối". Trong phần mở đầu bài viết hôm 9.6 nói về lộ trình của bóng đá VN hướng đến cấp độ thế giới, tờ Siam Sports nhìn nhận: "Sự phát triển của bóng đá VN trong 5 năm qua được coi là một sự tiến bộ rất đáng kể. Mặc dù họ chưa thể đạt được ngôi cao nhất châu lục nhưng chúng ta có thể thấy bóng đá VN phát triển ở tất cả các cấp đội tuyển".

- Báo Tin tức ngày 11/6 đưa tin: "Đội tuyển quần vợt Việt Nam thi đấu Davis Cup Nhóm III cuối tháng 6" cho biết: Giải quần vợt đồng đội Davis Cup Nhóm III Khu vực châu Á - Thái Bình Dương 2019 sẽ diễn ra tại Singapore từ ngày 26 - 29/6. Davis Cup Nhóm III Khu vực châu Á - Thái Bình Dương 2019 có 8 đội: Việt Nam (hạng 66), Iran (hạng 72), Kuwait (hạng 73), Qatar (hạng 83), Sri Lanka (hạng 87), Syria (hạng 92), Malaysia (hạng 96) và chủ nhà Singapore (hạng 100). Đến ngày 25/6 tới đây, tuyển Việt Nam mới xác định được đối thủ, tuy nhiên, theo cách tính điểm trên Bảng xếp hạng quốc gia của ITF, đội tuyển Việt Nam được xếp hạt giống số 1 và sẽ gặp nhiều thuận lợi trong việc bốc thăm chia bảng.

- Báo Văn hóa ngày 10/6 đưa tin: "Việt Nam và Nigeria tăng cường hợp tác trên lĩnh vực bóng đá" cho biết: -Chiều 10.6, Thứ trưởng Bộ VHTTDL, Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) Lê Khánh Hải đã tiếp và làm việc với Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Nigeria tại Việt Nam, ông Francis Efeduma. Chúc mừng thành công của bóng đá Việt Nam trong thời gian qua, Đại sứ Francis Efedum cho biết ông thực sự ấn tượng về tình yêu bóng đá của người dân Việt Nam và chính từ những hình ảnh tích cực đó đã thôi thúc Đại sứ trở thành cầu nối nhằm tăng cường mối quan hệ hợp tác phát triển giữa bóng đá Việt Nam và bóng đá Nigeria, qua đó cũng thúc đẩy quan hệ giao lưu giữa nhân dân hai nước.

- Báo Thanh Niên ngày 11/6 đưa tin: "Đương kim vô địch nữ Phong Phú Hà Nam thắng đậm trận mở màn" cho biết: Trong loạt trận mở màn giải nữ Vô địch quốc gia - Cúp Thái Sơn Bắc 2019, đương kim vô địch Phong Phú Hà Nam (PP.HN) và Than Khoáng Sản Việt Nam (TKS.VN) đều giành thắng lợi khá đậm đà. Không nằm ngoài dự đoán, PP.HN là những người nhanh chóng chiếm được thế chủ động trên sân trước Sơn La. Nhưng trong khoảng 15 phút đầu tiên của trận đấu, gần như không cơ hội nguy hiểm nào được tạo ra bởi Sơn La đã lùi đội hình về rất sâu nhằm hạn chế tối đa số bàn thua.

- Báo Văn hóa ngày 10/6 đưa tin: King's Cup 2019: Cuộc "trải nghiệm" quý giá của ĐT Việt Nam cho biết: Đội tuyển Việt Nam đã kết thúc King's Cup 2019 với vị trí á quân sau khi thua Curacao (hòa 1-1 ở 2 hiệp chính) trong loạt sút luân lưu 11 mét ở trận chung kết. Những chú "Rồng Vàng" đã để lại ấn tượng bằng một lối chơi cống hiến đẹp mắt, đổi lại, giải đấu trên đất Thái cũng mang lại những "trải nghiệm" bổ ích cho các học trò của HLV Park Hang Seo. Đội tuyển Curacao xếp thứ 82 trên bảng xếp hạng FIFA, tức hơn Việt Nam đến 16 bậc. 23 cầu thủ mà Curacao mang tới Thái Lan có tới 18 người đang thi đấu ở châu Âu, trong đó có 3 cầu thủ đang khoác áo những CLB có tiếng. Đến từ vùng biển Caribe, các cầu thủ Curacao sở hữu nền tảng thể lực tốt, lối chơi đầy ngẫu hứng, đầy tốc độ và kỹ thuật, họ rất mạnh với lối chơi bóng dài và khả năng dứt điểm từ tuyến 2. Nói không ngoa, Curacao chính là phiên bản "Hà Lan 2.0".

- Báo Thanh Niên ngày 11/6 đưa tin: "Bùi Tiến Dũng và Phạm Thành Lương chia sẻ giấc mơ bóng đá cho thiếu nhi" cho biết: Sau khi thắng U.23 Myanmar, thủ môn Bùi Tiến Dũng cùng kỷ lục gia quả bóng Vàng Phạm Thành Lương đã cùng truyền cảm hứng đến các em nhỏ về tình yêu, khát khao đi đến cùng với trái bóng tròn. Tham gia chương trình tập huấn "Đá bóng và sẻ chia" diễn ra tại sân Hàng Đẫy, nhưng ngôi sao thuộc các thế hệ bóng đá khác nhau đã cùng truyền tải những câu chuyện về tình yêu bóng đá, vượt qua những thách thức, rào cản để gắn bó với đam mê cho 120 bạn nhỏ.

- Báo điện tử Tiền Phong ngày 11/6 đưa tin: "Khai mạc bóng đá nữ VĐQG: Đương kim vô địch khẳng định sức mạnh" cho biết: Đương kim vô địch (ĐKVĐ) Phong Phú Hà Nam bắt đầu hành trình bảo vệ ngôi vô địch bằng chiến thắng 5-0 trước Sơn La trong ngày khai mạc giải nữ VĐQG – Cúp Thái Sơn Bắc 2019 chiều 10/6. au lễ khai mạc, trận đấu đầu tiên của lượt đi giải nữ VĐQG - Cúp Thái Sơn Bắc 2019 đã diễn ra giữa Phong Phú Hà Nam (PPHN) và Sơn La trên sân 19-8 (Nha Trang, Khánh Hoà). Không nằm ngoài dự đoán, với đội hình có nhiều tuyển thủ quốc gia, PPHN không khó để kiểm soát trận đấu ngay từ những phút đầu tiên.

- Báo Thanh Niên ngày 10/6 đưa tin: "Trung tâm bóng đá Ngọc Hùng lên 5 tuổi: Nơi ươm mầm các tài năng" cho biết: Hôm qua, Trung tâm bóng đá Ngọc Hùng ( Quận 12, TPHCM) tổ chức kỷ niệm sinh nhật lần thứ 5. Trung tâm này do cựu cầu thủ CLB Thép miền Nam - Cảng Sài Gòn, Lưu Ngọc Hùng thành lập cách đây 5 năm ( ngày 9/6/2014). Từ một mô hình rèn luyện bóng đá để giúp học viên nhí "vui, khỏe" là chính, đến nay đó đang là nơi tập luyện, đào tạo cho gần 700 học đến từ TPHCM và nhiều tỉnh thành lân cận.

- Báo điện tử Dân Việt ngày 11/6 đưa tin: HLV Park Hang-seo sắp nhận lương "siêu khủng": Ai sẽ trả tiền? cho biết: VFF đang xúc tiến đàm phán hợp đồng mới và tăng lương khủng cho HLV Park Hang-seo. Hợp đồng của HLV Park Hang-seo với LĐBĐ Việt Nam (VFF) còn thời hạn đến ngày 31/1/2020. Sau những gì HLV Park Hang-seo làm được cho bóng đá Việt Nam (vô địch AFF Cup 2018, lọt vào tứ kết Asian Cup 2019, Á quân U23 châu Á, tứ kết Asiad 2018 và lọt vào VCK U23 châu Á 2020…), VFF cũng như tất cả NHM Việt Nam đều rất muốn giữ chân vị chiến lược gia 60 tuổi.

- Báo Thanh Niên ngày 10/6 đưa tin: Giải quần vợt "ViTAR Open 2019 " kết nối những tấm lòng xa xứ cho biết: Giải quần vợt "ViTAR Open 2019" do Hội quần vợt Việt Nam tại Liên bang Nga tổ chức là hoạt động thường niên nằm trong chuỗi các hoạt động thể thao hướng đến kỉ niệm 70 năm quan hệ ngoại giao giữa hai nước Việt Nam và Liên bang Nga. Giải đấu nhằm đẩy mạnh phong trào tập luyện thể thao, tăng cường sự giao lưu, kết nối giữa các cộng đồng người Việt tại châu Âu và đặc biệt là sự giao lưu với phong trào quần vợt trong nước.

- Báo điện tử VOV ngày 11/6 đưa tin: "Trọng Hoàng trở lại thi đấu cùng CLB Viettel ở vòng 13 V-League 2019?" cho biết: Sau thời gian ngồi ngoài, tiền vệ của ĐT Việt Nam- Nguyễn Trọng Hoàng có cơ hội ra sân cho CLB Viettel ở vòng 13 V-League 2019. Bất ngờ chia tay SLNA, Nguyễn Trọng Hoàng chính thức cập bến CLB Viettel với bản hợp đồng 3 năm. Tuy nhiên tiền vệ của ĐT Việt Nam không thể ra sân cho đội bóng Quân đội, bởi Viettel không kịp đăng ký với Ban tổ chức V-Leauge 2019. Chính vì vậy, tiền vệ sinh năm 1989 phải ngồi ngoài tới hết lượt đi ở giải bóng đá cao nhất 2019. Tuy nhiên ở vòng 13 này, nhiều khả năng Trọng Hoàng có thể ra sân cho CLB Viettel trong chuyến làm khách trước Khánh Hòa.

4. Lĩnh vực Gia đình

- Báo điện tử Tổ Quốc ngày 11/6 đưa tin: "Đồng Tháp hưởng ứng Ngày Gia đình Việt Nam" cho biết: Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Đồng Tháp vừa ban hành Kế hoạch tổ chức các hoạt động tuyên truyền hưởng ứng Tháng hành động quốc gia về phòng, chống bạo lực gia đình (PCBLGĐ) và Ngày Gia đình Việt Nam 28/6/2019 để hướng dẫn các cơ quan, ban, ngành và địa phương triển khai trong toàn tỉnh. Nét mới của năm nay là sự thay đổi về chủ đề tuyên truyền, Tháng hành động quốc gia về PCBLGĐ thực hiện theo chủ đề: "PCBLGĐ là trách nhiệm của các cấp, các ngành và toàn xã hội"; Ngày Gia đình Việt Nam 28/6, với chủ đề: "Giữ gìn và phát huy truyền thống văn hóa ứng xử tốt đẹp trong gia đình".

- Báo Văn hóa ngày 7/6 đưa tin: "Thành phố an toàn cho trẻ em gái" có còn xa? cho biết:Tại buổi tọa đàm về chấm dứt bạo lực và quấy rối trong công việc do Bộ LĐ,TB&XH phối hợp với tổ chức Care quốc tế tại Việt Nam tổ chức mới đây, bà Andrea Prince, chuyên gia Luật Lao động, Tổ chức Lao động Quốc tế (ILO) tại Việt Nam cho rằng, trong dự thảo Bộ luật Lao động sửa đổi mới được công bố, chúng ta đã nhìn thấy những dấu hiệu cho thấy Việt Nam đang đẩy mạnh nỗ lực chống lại quấy rối tình dục tại nơi làm việc, với việc lần đầu tiên đưa vào luật định nghĩa về quấy rối tình dục.

Theo: vhttdl.gov.vn

Các tin khác
Chuyên cung cấp, thiết kế, thi công cảnh quan sân vườn, chau composite, chậu composite, chậu cây kiểng, chau cay kieng, chậu cây cảnh, chau cay canh, cham soc san vuon, chăm sóc sân vườn, thiết kế cảnh quan, thiet ke canh quan, công ty cảnh quan, công ty thiết kế cảnh quan, cong ty canh quan, cong ty thiet ke canh quan, thi công sân vườn, thiet ke san vuon dep, thiết kế sân vườn đẹp, san vuon, thiết kế sân vườn, sân vườn đẹp, san vuon dep, thiet ke san vuon, sân vườn, vườn đẹp, vuon dep, tiểu cảnh sân vườn, thiet ke canh quan, thiết kế sân vườn biệt thự, sân vườn biệt thự, thiet ke san vuon biet thu, tieu canh san vuon, thi cong san vuon, thiet ke thi cong san vuon, thiết kế thi công sân vườn, san vuon biet thu, thiết kế hồ cá koi, hồ cá koi nhật bản, ho ca koi nhat ban, ho ca koi, hồ cá koi, ho ca koi dep, hồ cá koi đẹp, thiet ke ho ca koi, thi công hồ cá koi, thi cong ho ca koi, vuon treo, vườn treo, vườn treo tường, vườn trên tường, vườn thẳng đứng, vườn đứng, vuon thang dung, tường cây xanh, tường cây, trồng cây trên tường, vườn tường, vuon tuong, trong cay tren tuong, tường cây xanh, tuong cay xanh, thi công vườn đứng, thi cong vuon dung, thiết kế quán cafe sân vườn, thiet ke quan cafe san vuon, thiet ke cafe san vuon, thiet ke cafe san vuon dep uy tín, chất lượng, giá rẻ nhất tphcm.
Công ty làm bảng hiệu giá rẻ HCM. Xưởng lam bang hieu đẹp hcm. Công ty in standee giá rẻ hà nội hcm. Cong ty in viet nhat giá rẻ hcm. Công ty in việt nhật giá rẻ HCM Công ty in phú quốc giá rẻ HCM Công ty quảng cáo phú quốc giá rẻ HCM Công ty in hiflex giá rẻ HCM Bán thi công backdrop giá rẻ HCM Làm in backdrop giá rẻ HCM Cung cap cho thue backdrop giá rẻ HCM Xuong in backdrop giá rẻ HCM Xuong máy in hiflex giá rẻ HCM Xuong máy in pp giá rẻ HCM Xuong máy in decal giá rẻ HCM Xuong máy in bạt giá rẻ HCM Ban máy in kỹ thuật số giá rẻ HCM Cung Cap máy in khổ lớn giá rẻ HCM Xuong may in hiflex giá rẻ HCM Xuong may in pp giá rẻ HCM Xuong may in decal giá rẻ HCM Xuong may in bat giá rẻ HCM Xuong may in ky thuat so giá rẻ HCM Xuong may in kho lon giá rẻ HCM
Dịch vụ làm đẹp, spa lam dep chất lượng với ưu đãi thường xuyên
Bí quyết Chăm Sóc Da - Dưỡng Da hiệu quả tại nhà. Chia sẻ Cách cham soc da cải thiện làn da đơn giản từ các nguyên liệu tự nhiên, dễ tìm.
Cách điều trị mụn triệt để, dieu tri mun tận gốc công nghệ Blue Light tại trexanhspa.vn, đặc trị các loại mụn không để lại sẹo và vết thâm
Triệt lông vĩnh viễn với New Elight OPT tại trexanhspa.vn. Dịch vụ triet long vinh vien hiệu quả 100%, không đau, tiết kiệm 50% chi phí, bảo hành trọn đời
Tắm trắng toàn thân theo chuẩn Hàn Quốc, tam trang toan than mang lại hiệu quả trắng da đến 90%, giải pháp tắm trắng da an toàn mà tiết kiệm
Chuyên cung cấp các loại giày da bảo hộ lao động, khẩu trang 3m, thang dây thoát hiểm, khau trang 3m, thang day thoat hiem, mặt nạ chống độc, găng tay bảo hộ lao động, kinh bao ho lao dong, dây đai an toàn, gang tay bao ho, day dai an toan, găng tay bảo hộ, gang tay bao ho lao dong, mat na chong doc, kính bảo hộ lao động, quan ao cong nhan, khau trang hoat tinh, thiết bị phòng sạch, ủng bảo hộ lao động, nut tai chong on, day an toan, dây an toàn, khẩu trang hoạt tính, quần áo công nhân, đồng phục công nhân, ung bao ho lao dong, nút bịt tai chống ồn, nút tai chống ồn, dong phuc cong nhan, găng tay cao su, gang tay cao su, mu bao ho lao dong, mũ bảo hộ lao động, thiet bi phong sach, nón bảo hộ lao động, bịt tai chống ồn, non bao ho lao dong, nut bit tai chong on, mat na phong doc, mặt nạ phòng độc, giày bảo hộ lao động, bit tai chong on, giay bao ho, giày bảo hộ, giay bao ho lao dong, áo bảo hộ lao động, khau trang y te, ao bao ho lao dong, khẩu trang y tế, khau trang hoat tinh, máy sấy công nghiệp, may say cong nghiep, nut tai chong on, bịt tai chống ồn, nút tai chống ồn, bit tai chong on, tu say cong nghiep, máy sấy nông sản, may say nong san, tủ sấy công nghiệp, mặt nạ chống độc, mat na chong doc, dây đai an toàn, mat na phong doc, day an toan, mặt nạ phòng độc, day dai an toan, dây an toàn, giay bao ho, mu bao ho lao dong, mũ bảo hộ lao động, khau trang 3m, bao tay bao ho lao dong, gang tay bao ho lao dong, gang tay lao dong, găng tay bảo hộ, găng tay bảo hộ lao động, găng tay bảo hộ, găng tay bảo hộ lao động, tủ sấy thực phẩm, máy sấy rau quả, may say thuc pham, máy sấy cá khô, máy sấy cá khô, máy sấy trái cây, máy sấy trái cây, thiết bị sấy, sấy nông sản, tủ sấy công nghiệp, máy sấy hoa quả giá rẻ, điện trở công nghiệp, máy sấy khô hoa quả chất lượng, giá rẻ hàng đầu việt nam.
Dịch vụ vệ sinh cầu cống, đào hầm, rác thải, vệ sinh công nghiệp, nao vet ho ga, vet ho ga, vét hố ga, nạo vét hố ga, rut ham cau, rút hầm cầu, rut ham cau gia re, hut ham cau, hút hầm cầu, rut ham cau hcm, hút hầm cầu hcm,
Chuyên in ấn, thiết kế thi công quảng cáo, Cong ty in, dich vu in, in bang ron, in bang ron gia re, in decal, in decal gia re, in decal gia re hcm, in decal giay, in co phuon, treo bang ron gia re, treo bang ron, standee, in standee, in folder, in poster, in lich tet, in lich tet gia re, in bao thu, in bao thu gia re, in to roi, in to roi gia re, in to roi gia re hcm, in catalogue, in catalogue tphcm, in catalogue gia re, in ky thuat so, in ky thuat so gia re, in ky thuat so kho lon, lam bang hieu, thi cong bang hieu, lam ban hieu led, lam ban hieu alu, in card visit, in card visit hcm, in card visit gia re, in name card, in name card gia re, in danh thiep, in phieu thu, in phieu chi, in tem nhan, in tem nhan gia re, in tem nhan tphcm, ke standee, ke x, ke chu x, standee, in backdrop, in backdrop gia re, in hiflex, in hiflex gia re, in hiflex gia re hcm, in pp, in pp gia re, in pp gia re hcm, lam bang hieu, thi cong bang hieu, thi cong backdrop, in canvas, in vai silk, in brochure, in bao bi giay, in tui giay tại tphcm và các tỉnh lân cận.
thong cong nghet, thong cong nghet gia re, thông cống nghẹt, thông cống nghẹt giá rẻ, thong cong nghet quan 1, thong cong nghet quan 10, thong cong nghet quan 11, thong cong nghet quan 12, thong cong nghet quan 2, thong cong nghet quan 3, thong cong nghet quan 4, thong cong nghet quan 5, thong cong nghet quan 6, thong cong nghet quan 7, thong cong nghet quan 8, thong cong nghet quan 9, thong cong nghet quan binh thanh, thong cong nghet quan go vap, thong cong nghet quan phu nhuan, thong cong nghet quan tan binh, thong cong nghet quan tan phu, thong cong nghet quan thu duc, rut ham cau quan 1, rut ham cau quan 10, rut ham cau quan 11, rut ham cau quan 12, rut ham cau quan 2, rut ham cau quan 3, rut ham cau quan 4, rut ham cau quan 5, rut ham cau quan 6, rut ham cau quan 7, rut ham cau quan 8, rut ham cau quan 9, rut ham cau quan binh thanh, rut ham cau quan go vap, rut ham cau quan phu nhuan, rut ham cau quan tan binh, rut ham cau quan tan phu, rut ham cau quan thu duc chất lượng giá rẻ nhất, thi công nhanh gọn.
Chuyên cung cấp dịch vụ thám tử giá rẻ, tham tu tu ha noi, tham tu tu tai ha noi, dịch vụ thám tử tư giá rẻ, tham tu tai ha noi, tham tu ha noi, công ty thám tử tư hà nội, dich vu thue tham tu o ha noi, dich vu tham tu tai ha noi, tham tu tu ha noi uy tin, thám tử tư hà nội, dich vu tham tu ha noi, công ty thám tử tư tại hà nội, công ty thám tử ở hà nội, dich vu tham tu tu ha noi, van phong tham tu uy tin ha noi, tham tu tu o ha noi, thám tử hà nội, văn phòng thám tử tư hà nội, dich vu tham tu tu tai ha noi, thám tử tại hà nội, dịch vụ thám tử tư tại hà nội, văn phòng thám tử tại hà nội, văn phòng thám tử tư tại hà nội, thue tham tu ha noi, công ty thám tử hà nội, dịch vụ thám tử hà nội, dịch vụ thám tử tại hà nội, thám tử tư ở hà nội, tham tu tu uy tin tai ha noi, tham tu tu gia re, công ty thám tử tại hà nội, thám tử tư tại hà nội, cong ty tham tu ha noi, van phong tham tu ha noi, dịch vụ thám tử tư hà nội, dich vu tham tu tu gia re, văn phòng thám tử hà nội, cong ty tham tu tu ha noi, van phong tham tu tu tai ha noi, công ty thám tử uy tín tại hà nội, thám tử tư uy tín tại hà nội, dịch vụ thám tử ở hà nội, dịch vụ thám tử ở hà nội, van phong tham tu tai ha noi, thuê thám tử tại hà nội, cong ty tham tu tai ha noi, cong ty tham tu tu tai ha noi, cong ty tham tu o ha noi, thám tử tư hà nội uy tín, van phong tham tu tu ha noi, công ty dịch vụ thám tử, dịch vụ thám tử, cong ty tham tu uy tin nhat, tham tu uy tin, cong ty tham tu uy tin tai ha noi, dich vu thue tham tu, công ty thám tử tư, dich vu tham tu tu, dịch vụ thám tử uy tín, dịch vụ thám tử tư, dich vu tham tu, công ty thám tử, thám tử tư, thám tử tư, cong ty dich vu tham tu tu, cong ty dich vu tham tu, thue tham tu, cong ty tham tu uy tin, thue tham tu tu, cong ty tham tu tu, thuê thám tử tư, cong ty tham tu, dich vu tham tu uy tin, công ty thám tử uy tín, dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp, tham tu chuyen nghiep, công ty thám tử uy tín nhất, dich vu tham tu chuyen nghiep, dịch vụ thám tử chuyên nghiệp, dich vu tham tu tu chuyen nghiep, thám tử chuyên nghiệp, thám tử tư chuyên nghiệp, công ty dịch vụ thám tử tư chất lượng, uy tín, bảo mật an toàn tuyệt đối.
balo gia re, balo hang hieu, balo hàng hiệu, ba lô, may balo theo mẫu, may balo theo mau, may balo quảng cáo, balo quảng cáo, gia công balo, in balo, may ba lô, may túi xách, sửa balo, sửa túi xách, sua balo, sửa túi xách, túi đựng laptop, tui dung laptop, balo du lich, balo du lịch, balo laptop, balo may anh, balo máy ảnh, balo thể thao, balo the thao, cặp văn phòng, cap van phong, túi đựng máy ảnh, tui dung may anh, túi xách du lịch, tui xach du lich, vali nhựa, vali nhua, vali nhựa dẻo, vali nhua deo, vali kéo, vali keo, vali du lich, vali du lịch, vali hàng hiệu, vali hang hieu, nơi bán vali, noi ban vali, vali vải, vali vai luôn là sản phẩm chất lượng, bảo hành 1 đổi 1.
Chuyên xây dựng, sửa chữa nhà ở tphcm, công ty hàng đầu tphcm về xay nha cap 4, xây nhà cấp 4, xay nha cap 4 dep gia re, xây nhà cấp 4 đẹp giá rẻ, xay nha tron goi, xây nhà trọn gói, ban ve thiet ke nha cap 4 dep, bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 đẹp, xay nha tro, xây nhà trọ, sua chua nha, sửa chữa nhà, dịch vụ sửa nhà trọn gói, dich vu sua nha tron goi gọi ngay chúng tôi khi có nhu cầu về xây dựng sửa chữa nhà cấp 4, nhà trọ. dịch vụ thám tử, dịch vụ thám tử tư, văn phòng thám tử, thám tử tư hà nội, dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp hà nội, rút hầm cầu giá rẻ, rut ham cau
Chuyen thi cong lap dat phong net, thanh ly phong net, bao tri phong net, cung cap linh kien phong net, ban ghe phong net, ghe phong net, ghe phong game, ban phong net, tu van lap dat phong net, lap dat phong net, chuyen lap dat phong net, lap dat phong net, thanh ly phong net uy tin gia re nhat tphcm
Chuyên thiết kế thi công hạ tầng xây dựng, chống thấm, sơn sửa nhà ở sửa cửa cuốn, sua cua cuon, sửa nhà, sua nha, sua nha gia re, sửa nhà giá rẻ, sua nha tron goi, sửa nhà trọn gói, sua chua nha, sửa chữa nhà, dich vu sua nha, sửa nhà cấp 4, sua nha cap 4, cải tạo nhà, cai tao nha, dịch vụ sửa chữa nhà, dich vu sua chua nha, sua nha chung cu, sửa nhà chung cư, sua chua nha tphcm, sửa chữa nhà tphcm, sua nha dep, sửa nhà đẹp, cải tạo nhà cũ, cai tao nha cu, sua chua nha dep, sửa chữa nhà trọn gói, sua chua nha gia re, sửa nhà chuyên nghiệp, sửa chữa nhà tphcm, dịch vụ sửa nhà tphcm, sua chua chung cu, sua nha gia re tphcm, dich vu sua chua nha tai tphcm, sua chua nha pho, sửa chữa nhà phố, sua chua nha hcm, dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói, sơn nhà, son nha, son nha dep, sơn nhà đẹp, dich vu son nha, dịch vụ sơn nhà, son tuong nha, dịch vụ sơn nhà giá rẻ, sơn sửa nhà, dịch vụ sơn nhà tphcm, làm mái tôn, thi công mái tôn, lam mai ton, chống thấm nhà xưởng, chong tham, chống thấm, chống thấm nhà, chong tham dot, chong tham nha ve sinh, chong tham nha, chong tham tuong, chong tham san thuong, chong dot mai ton, chống thấm nhà vệ sinh, chong tham dot, chống thấm tường, chong tham nha ve sinh, dịch vụ chống thấm, chống thấm trần nhà, dich vu chong tham, thi công chống thấm, cong ty chong tham uy tín giá rẻ chuyên nghiệp hcm.
thanh lý đồ cũ, thanh ly cong ty, thanh ly hang cu, thanh lý hàng cũ, thanh ly hang cu sai gon, thanh ly hang cu hcm, dich vu thanh ly, thanh ly may lanh, thu mua may lanh, thu mua may lanh cu, thu mua máy lạnh, thanh lý máy lạnh, thanh ly tu lanh, thanh ly tu dong, thanh ly tu mat, thanh ly may giat, thanh ly dien lanh, thu mua laptop cu, thu mua laptop cu hcm, thu mua iphone, thu mua ipad, thanh ly laptop, thanh ly laptop cu, thanh ly iphone, thanh ly ipad, thanh ly loa, thanh lý loa, thanh lý loa máy tính, thanh lý màn hình máy tính, thanh ly may tinh ban, thanh lý máy tính bàn, thanh ly phong net, Thanh lý bàn ghế, thanh ly ban ghe, thanh ly ban ghe cu, thanh lý bàn ghế cũ, thanh lý bàn ghế cũ hcm, thanh ly ban ghe go, thanh lý bàn ghế gỗ cũ, thanh ly ban ghe nha hang, thanh lý bàn ghế nhà hàng, thanh ly ban ghe phong khach, thanh lý bàn ghế phòng khách, thanh lý bàn ghế sofa, thanh ly ban ghe van phong, thanh lý bàn ghế văn phòng, thanh lý bàn ghế văn phòng cũ, thanh lý bàn làm việc, thanh lý bàn văn phòng, thanh lý bộ bàn ghế phòng khách, thanh ly ghe giam doc, thanh lý ghế gỗ, thanh lý ghế quán nét, thanh ly ghe salon, thanh lý sofa, thanh lý ghế văn phòng hcm, thanh ly van phong, thanh lý văn phòng, thanh lý văn phòng hcm, thanh ly ban ghe van phong, thanh lý bàn ghế văn phòng, thanh lý bàn ghế văn phòng cũ, thanh lý bàn văn phòng, thanh lý đồ văn phòng, thanh lý tủ văn phòng, thanh lý thiết bị văn phòng, thanh ly do dung van phong, thanh lý đồ dùng văn phòng, thanh lý máy tính văn phòng, thanh ly noi that van phong, thanh lý nội thất, thanh ly noi that, thanh lý đồ dùng gia đình, thanh ly do noi that, thanh lý đồ nội thất, thanh lý đồ nội thất gia đình, thanh lý đồ bếp, thanh ly do dung gia dinh, thanh ly do go noi that, thanh lý khách sạn, thanh ly khach san, thanh ly nha hang, thanh lý nhà hàng, thanh lý nhà hàng quán ăn, thanh ly nha hang quan an, thanh lý đồ dùng nhà hàng, thanh ly do dung nha hang, thanh lý đồ dùng quán cafe, thanh ly do dung quan café, thanh lý đồ bán cafe, thanh ly do ban café, thanh lý phòng karaoke, thanh ly phong karaoke, thanh lý quán ăn, thanh ly quan an, thanh lý quán bar, thanh ly quan bar, thanh ly quan cafe, thanh lý quán cafe, thanh lý quán karaoke, thanh ly quan karaoke, thanh ly quay bar, thanh lý quầy bar, thanh ly quay bar café, thanh lý quầy bar cafe, thanh lý shop thời trang, thanh ly shop thoi trang, thanh ly cua hang, thanh lý cửa hàng, thanh lý cửa hàng điện thoại, thanh ly cua hang dien thoai, thanh ly cua hang quan ao, thanh lý cửa hàng quần áo, thanh ly tu ban hang, thanh lý tủ bán hàng, thanh lý tủ cũ, thanh ly tu cu, thanh lý tủ bếp cũ, thanh ly tu bep cu, thanh ly tu kinh, thanh lý tủ kính, thanh ly tu quan ao cu, thanh lý tủ quần áo cũ, thanh lý ô tô, thanh ly o to, thanh lý ô tô cũ, thanh ly o to cu, thanh lý xe máy cũ, thanh ly xe may cu, thanh ly hang ton kho, thanh lý hàng tồn kho, thanh lý nhà xưởng, thanh ly nha xuong, thanh lý máy móc xưởng gỗ, thanh ly may moc xuong go, thanh ly may nen khi, thanh lý máy nén khí, thanh ly xuong co khi, thanh lý xưởng cơ khí, may lanh cu, máy lạnh cũ, ban may lanh cu, bán máy lạnh cũ, bao tri may lanh, bảo trì máy lạnh, ve sinh may lanh, vệ sinh máy lạnh, thu mua may lanh, thu mua may lanh cu, may lanh cu toshiba, may lanh cu panasonic, may lanh cu hitachi, may lanh cu lg, may lanh cu reetech, may lanh cu sharp, may lanh cu national, laptop cu sony vaio, laptop cu dell, laptop cu asus, laptop cu acer, laptop cu hp, laptop cu lenovo, laptop cu toshiba, macbook cu, thu mua may lanh cu, thu mua máy lạnh cũ, sua may lanh quan 1, sửa máy lạnh quận 1, sua may lanh quan 2, sửa máy lạnh quận 2, sua may lanh quan 3, sửa máy lạnh quận 3, sua may lanh quan 4, sửa máy lạnh quận 4, sua may lanh quan 5, sửa máy lạnh quận 5, sua may lanh quan 6, sửa máy lạnh quận 6, sua may lanh quan 7, sửa máy lạnh quận 7, sua may lanh quan 8, sửa máy lạnh quận 8, sua may lanh quan 9, sửa máy lạnh quận 9, sua may lanh quan 10, sửa máy lạnh quận 10, sua may lanh quan 11, sửa máy lạnh quận 11, sua may lanh quan 12, sửa máy lạnh quận 12, sửa máy lạnh quận thủ đức, sua may lanh quan thu duc, sửa máy lạnh quận bình thạnh, sua may lanh quan binh thanh, sửa máy lạnh quận tân bình, sua may lanh quan tan binh, sửa máy lạnh quận tân phú, sua may lanh quan tan phu, sửa máy lạnh quận phú nhuận, sua may lanh quan phu nhuan, sửa máy lạnh quận bình tân, sua may lanh quan binh tan, sửa máy lạnh quận hóc môn, sua may lanh, sua chua may lanh, sửa máy lạnh, sửa chữa máy lạnh, ve sinh may lanh, vệ sinh máy lạnh, bảo trì máy lạnh, bao tri may lanh, ve sinh may lanh quan 1, vệ sinh máy lạnh quận 1, ve sinh may lanh quan 2, vệ sinh máy lạnh quận 2, ve sinh may lanh quan 3, vệ sinh máy lạnh quận 3, ve sinh may lanh quan 4, vệ sinh máy lạnh quận 4, ve sinh may lanh quan 5, vệ sinh máy lạnh quận 5, ve sinh may lanh quan 6, vệ sinh máy lạnh quận 6, ve sinh may lanh quan 7, vệ sinh máy lạnh quận 7, ve sinh may lanh quan 8, vệ sinh máy lạnh quận 8, ve sinh may lanh quan 9, vệ sinh máy lạnh quận 9, ve sinh may lanh quan 10, vệ sinh máy lạnh quận 10, ve sinh may lanh quan 11, vệ sinh máy lạnh quận 11, ve sinh may lanh quan 12, vệ sinh máy lạnh quận 12, ve sinh may lanh quan thu duc, vệ sinh máy lạnh quận thủ đức, ve sinh may lanh quan binh thanh, vệ sinh máy lạnh quận bình thạnh, ve sinh may lanh quan tan binh, vệ sinh máy lạnh quận tân bình, ve sinh may lanh quan tan phu, vệ sinh máy lạnh quận tân phú, ve sinh may lanh quan phu nhuan, vệ sinh máy lạnh quận phú nhuận, ve sinh may lanh quan binh tan, vệ sinh máy lạnh quận bình tân, ve sinh may lanh quan hoc mon, vệ sinh máy lạnh quận hóc môn, dich vu may lanh, dịch vụ máy lạnh, ve sinh may lanh quan 1, vệ sinh máy lạnh quận 1, ve sinh may lanh quan 2, vệ sinh máy lạnh quận 2, ve sinh may lanh quan 3, vệ sinh máy lạnh quận 3, ve sinh may lanh quan 4, vệ sinh máy lạnh quận 4, ve sinh may lanh quan 5, vệ sinh máy lạnh quận 5, ve sinh may lanh quan 6, vệ sinh máy lạnh quận 6, ve sinh may lanh quan 7, vệ sinh máy lạnh quận 7, ve sinh may lanh quan 8, vệ sinh máy lạnh quận 8, ve sinh may lanh quan 9, vệ sinh máy lạnh quận 9, ve sinh may lanh quan 10, vệ sinh máy lạnh quận 10, ve sinh may lanh quan 11, vệ sinh máy lạnh quận 11, ve sinh may lanh quan 12, vệ sinh máy lạnh quận 12, ve sinh may lanh quan thu duc, vệ sinh máy lạnh quận thủ đức, ve sinh may lanh quan binh thanh, vệ sinh máy lạnh quận bình thạnh, ve sinh may lanh quan tan binh, vệ sinh máy lạnh quận tân bình, ve sinh may lanh quan tan phu, vệ sinh máy lạnh quận tân phú, ve sinh may lanh quan phu nhuan, vệ sinh máy lạnh quận phú nhuận, ve sinh may lanh quan binh tan, vệ sinh máy lạnh quận bình tân, ve sinh may lanh quan hoc mon, vệ sinh máy lạnh quận hóc môn
Chuyên thanh lý laptop, máy ảnh, iphone, ipad tại tphcm. Công ty hàng đầu tphcm về dịch vụ thu mua laptop cu, thu mua may anh, thu mua máy ảnh, thu mua may anh cu, thu mua máy ảnh cũ, mua máy ảnh cũ giá cao, thu mua iphone, thu mua ipad, thu mua iphone cũ giá cao, thu mua ipad cũ giá cao, thu mua may tinh bang, thu mua máy tính bảng, thu mua máy tính bảng cũ giá cao, thu mua may tinh bang cu gia cao, thu mua macbook, thu mua macbook cũ giá cao, thu mua macbook cu gia cao uy tín, đến tận nơi thu mua mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng.
khẩu hiệu thi đua
Thư viện ảnh
Liên kết website
THĂM DÒ Ý KIẾN
Thăm dò ý kiến nâng cấp website Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch