Ngoài ra chúng ta cũng có thể tham khảo thêm những dự án, căn hộ cao cấp tại đây để có cái nhìn tổng quan về thị trường bất động sản tại Tp. HCM như dự án Luxgarden, dự án 790tr Bình Tân can ho Green Town, Dự án tiêu chuẩn Nhật Bản căn hộ Ascent Lakeside, Ngoài ra, bán thêm dat nen Long Hung City, Hay du an Long Hung City giá từ Chủ đầu tư. Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp thêm dự án mới Can ho Opal Tower sắp công bố, cũng như dự án opal city. Nếu quan tâm dự án trung tâm Quận 3 thì tham khảo ngay Grand Central. Xem thêm Luxriverview Quan 7, Green Town, cũng như là căn hộ Ascent Lakeside, Du an Sky Symphony, Can ho gia tot Chuyen dich vuhut be phot, thong cong, nao vet ho ga, thong tac cau cong, nha ve sinh uy tin gia re. Quy khach ha noi can hut be phot tai thanh xuan, ho ga, ham cau vui long lien he chung toi ,thong tac ve sinh,
Tin tức - Sự kiện / Trong Nước
Điểm báo hoạt động ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch ngày 7/6/2019
Ngày đăng: 07/06/2019
Ngày hội Văn hóa, Thể thao và Du lịch đồng bào Chăm lần thứ V là thông tin đáng chú ý trên báo ngày hôm nay.

 1.Lĩnh vực Văn hóa

 

- Báo Nhân Dân ngày 7/6 đưa tin: "Quy hoạch bảo quản, tu bổ Di tích quốc gia đặc biệt Nhà tù Sơn La" cho biết: Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt Quy hoạch bảo quản, tu bổ, phục hồi và phát huy giá trị Di tích quốc gia đặc biệt Nhà tù Sơn La, TP Sơn La, tỉnh Sơn La. Phạm vi quy hoạch bao gồm khu vực di tích Nhà tù Sơn La, Nghĩa trang liệt sĩ Nhà tù Sơn La và hai điểm di tích độc lập là Di tích Cây đa Bản Hẹo và Di tích Mó nước. Mục tiêu quy hoạch nhằm bảo tồn, tu bổ, tôn tạo và phát huy giá trị Di tích lịch sử Nhà tù Sơn La, để di tích trở thành điểm giáo dục truyền thống đấu tranh cách mạng, bảo vệ Tổ quốc, truyền thống "Uống nước nhớ nguồn" cho các thế hệ người Việt Nam.

- Báo Văn hóa ngày 7/6 đưa tin: Khai thác "năng lượng" từ truyền thống cho biết: Văn hóa dân gian là kho tàng quý giá được tích lũy, cất giữ qua hàng ngàn đời, ngày càng được giới trẻ nhìn nhận đúng giá trị. Bằng tài năng và góc nhìn của mình, nhiều bạn trẻ đã và đang sáng tạo dựa trên các giá trị xưa, đưa truyền thống đến gần hơn với những người cùng thế hệ. Đó là ý kiến được đưa ra tại tọa đàm "Văn hóa dân gian và giới trẻ: những khả năng và cơ hội" vừa diễn ra tại Hà Nội. Theo các nhà nghiên cứu, trải qua hàng ngàn năm phát triển của một xã hội nông nghiệp, văn hóa dân gian Việt Nam đã được bồi đắp và có bề dày đáng kể, làm nên truyền thống văn hóa Việt, với các thành ngữ, tục ngữ, truyện kể, huyền thoại đã đi vào đời sống; âm nhạc đa dạng đặc trưng; phong tục tập quán, tín ngưỡng...

- Báo Giáo dục và Thời đại ngày 7/6 đưa tin: "Giữ hồn Việt cho mỹ thuật thời hội nhập" cho biết: Thực hành và sáng tác mỹ thuật Việt đã có hơn 30 năm bước vào con đường mở cửa, hội nhập. Làm thế nào để nghệ thuật có thể đa dạng trong khi các công trình, tác phẩm vẫn giữ và phát huy được "hồn Việt"? Theo PGS.TS Bùi Thị Thanh Mai - Phó Giám đốc Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam, việc nhận thức đúng về hội nhập, những cơ hội và thách thức sẽ giúp Mỹ thuật Việt Nam phát triển. Từ năm 1986 đến nay, giao lưu, hội nhập với khu vực và quốc tế đã đem đến diện mạo mới cho mỹ thuật Việt Nam.

- Báo Tin tức ngày 6/6 đưa tin: "Bên lề Quốc hội: Đề nghị nâng chế tài xử lý sau vụ 'thỉnh vong' tại chùa Ba Vàng" cho biết: Những vi phạm pháp luật liên quan đến lĩnh vực tín ngưỡng, tôn giáo trước đây ít được chú ý tới, nhưng sau sự việc chùa Ba Vàng (Quảng Ninh) đã lộ ra, chế tài xử lý còn chưa đủ sức răn đe. Đó là ý kiến của đại biểu Đỗ Thị Lan, Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Ninh, trao đổi với phóng viên báo Tin tức bên lề Kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XIV sáng 6/6.

- Báo Hà Nội mới ngày 6/6 đưa tin: "Để di sản ngày càng lan tỏa" cho biết: Trong đợt xét tặng danh hiệu Nghệ nhân Nhân dân, Nghệ nhân Ưu tú trong lĩnh vực văn hóa phi vật thể vừa qua, Hà Nội là địa phương dẫn đầu cả nước về số lượng nghệ nhân được công nhận với 44 người. Điều đó cũng đặt ra không ít thách thức với Thủ đô trong việc đãi ngộ nhằm khuyến khích các "báu vật nhân văn sống" tiếp tục trao truyền những giá trị quý báu của các loại hình di sản văn hóa phi vật thể cho thế hệ sau.

- Báo Sài Gòn Giải Phóng ngày 7/6 đưa tin: "Đêm nhạc Mozart" cho biết: Tối 8-6, tại Nhà hát Thành phố, Nhà hát Giao hưởng - Nhạc - Vũ kịch TPHCM (HBSO) sẽ tổ chức biểu diễn Đêm nhạc Mozart, trình diễn một những tác phẩm nổi tiếng của nhà soạn nhạc thiên tài. Tham gia biểu diễn trong chương trình có nghệ sĩ violin Nguyễn Công Thắng, nghệ sĩ viola Phạm Vũ Thiên Bảo, các nghệ sĩ Dàn nhạc giao hưởng HBSO. Chỉ huy đêm diễn là nhạc trưởng tài danh người Nhật Bản Honna Tetsuji - Giám đốc Nghệ thuật của Dàn nhạc Giao hưởng Quốc gia Việt Nam tại Hà Nội.

- Báo Thanh Niên ngày 7/6 đưa tin: "80 ca khúc tham gia cuộc thi viết về thanh niên VN" cho biết: Sau hơn 4 tháng phát động, Ban tổ chức cuộc thi sáng tác ca khúc về thanh niên VN (nhằm chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc Hội LHTN VN lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2019 - 2024) đã nhận được 80 bài tham gia của các tác giả trên toàn quốc.

- Báo Nhân Dân ngày 6/6 đưa tin: "Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam: Sẽ luật hóa để bảo vệ ngôn ngữ tiếng Việt" cho biết: Sáng 6-6, Quốc hội tiếp tục tiến hành chất vấn và trả lời chất vấn đối với nhóm vấn đề thứ tư thuộc lĩnh vực văn hóa, thể thao và du lịch. Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam tham gia trả lời một số vấn đề đại biểu Quốc hội chất vấn.

- Báo Hà Nội mới ngày 5/6 đưa tin: Bàn chuyện "đạo văn" cho biết: Những ngày qua, câu chuyện một nhà văn trẻ đạo văn của một tác giả nổi tiếng, gửi tham dự cuộc thi mà chính tác giả bị đạo văn làm giám khảo khiến chúng ta thực sự sững sờ, bất bình và cũng thấy thật xót xa.

- Báo Văn hóa ngày 6/6 đưa tin: "Tập huấn các quy định về quyền tác giả, quyền liên quan" cho biết: Ngày 6.6, tại Đà Nẵng, Cục bản quyền tác giả (Bộ VTTTDL) tổ chức Hội nghị tập huấn các quy định về về quyền tác giả, quyền liên quan (QTG, QLQ) trong Hiệp định CPTPP và pháp luật Việt Nam. Tại Hội nghị, các đại biểu thảo luận xoay quanh các vấn đề về quy định QTG, QLQ. Liên quan đến các vấn đề thực thi bản quyền tác giả tại địa phương, ông Nguyễn Văn Thôi - đại diện Sở VHTT Đà Nẵng cho rằng việc quản lý về các lĩnh vực này tại địa phương còn gặp nhiều bất cập. Cụ thể, tại Đà Nẵng, phạm vi, đối tượng của các tổ chức đại diện tập thể lĩnh vực âm nhạc còn chồng chéo trên một số phạm vi/thẩm quyền, dẫn đến tình trạng các cá nhân, tổ chức khai thác sử dụng tác phẩm lúng túng trong việc chọn/tìm đại diện tập thể để thực thi quyền tác giả âm nhạc.

- Báo Người Lao động ngày 7/6 đưa tin: "Đạo diễn Trần Minh Ngọc xúc động đón nhận Giải thưởng Sáng tạo" cho biết: Tối 6-6, UBND TP HCM đã trao tặng Giải thưởng Sáng tạo TP 2019 cho 44 công trình thuộc 7 lĩnh vực, trong đó có tác phẩm sân khấu "Dấu xưa" (tác giả Thanh Bình, đạo diễn NSƯT Trần Minh Ngọc). Chia sẻ niềm vui tại lễ trao giải, đạo diễn NSƯT Trần Minh Ngọc cho biết ông rất vinh dự khi nhận được giải thưởng này: "Được xem là những tấm gương sáng tạo được tôn vinh đợt đầu tiên, tôi cảm ơn trước hết là tình cảm của công chúng dành cho Nhà hát Kịch Sân khấu nhỏ TP HCM trong suốt thời gian qua.

- Báo Nhân Dân ngày 6/6 đưa tin: "Tìm giải pháp hiệu quả trùng tu di tích Chùa Cầu Hội An" cho biết: Dù đã nhiều lần tổ chức trùng tu nhưng hiện di tích Chùa Cầu Hội An (Quảng Nam) vẫn xuống cấp nghiêm trọng trước sự bào mòn của thời gian, tác động của thời tiết và áp lực của việc gia tăng lượng khách tham quan. Cách đây gần ba năm, chính quyền địa phương đã tổ chức hội thảo quốc tế tìm giải pháp "giải cứu" Chùa Cầu, nhưng đến nay, phương án trùng tu di tích này vẫn chưa được thống nhất.

- Báo điện tử Chính phủ, Báo điện tử Công thương và nhiều báo khác ngày 6/6 đưa tin: "Ngày hội Văn hóa, Thể thao và Du lịch đồng bào Chăm lần thứ V" cho biết: Với chủ đề "Bảo tồn văn hóa dân tộc Chăm gắn với phát triển du lịch", Ngày hội Văn hóa, Thể thao và Du lịch đồng bào Chăm lần thứ V tại Phú Yên, năm 2019 có sự tham gia của 12 tỉnh, thành phố. Ngày hội Văn hóa, Thể thao và Du lịch đồng bào Chăm lần thứ V (Ngày hội) dự kiến được tổ chức trong 4 ngày vào tháng 8/2019, với sự tham gia của 12 tỉnh, thành phố gồm: Đà Nẵng, Quảng Nam, Bình Định, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận, Đồng Nai, Tây Ninh, Bình Phước, An Giang, TP. Hồ Chí Minh và Phú Yên. Các hoạt động của Ngày hội nhằm tôn vinh, quảng bá, giới thiệu giá trị di sản văn hóa đồng bào Chăm, qua đó tạo sức hút về du lịch cho khu vực Nam Bộ, Nam Trung Bộ trên cơ sở phát huy nét văn hóa đặc trưng của đồng bào Chăm. Việc tổ chức các hoạt động nhằm bảo tồn và phát huy di sản văn hóa các dân tộc, phục vụ phát triển kinh tế - xã hội và quảng bá du lịch Phú Yên. Thông qua Ngày hội nhằm nâng cao lòng tự hào dân tộc; tăng cường tình đoàn kết, sự hiểu biết và học tập lẫn nhau giữa các dân tộc.


Ảnh minh họa - Báo Tổ Quốc

2.Lĩnh vực Du lịch

- Báo điện tử Tiền Phong ngày 7/6 đưa tin: "Du lịch Sapa trọn vẹn với yeusapa.com" cho biết: Vào mùa du lịch, Sapa lại trở thành địa điểm thu hút khách du lịch khắp nơi. Nằm giữa non cao, ngút ngàn mây tinh mơ buổi sớm, trập trùng những ruộng bậc thang mùa nước đổ và sống động những thước vải thổ cẩm, Sapa luôn mang vẻ cuốn hút khó cưỡng.

- Báo Người Lao động ngày 7/6 đưa tin: "Cơn sốt tour du lịch tự phát" cho biết: Khánh Hòa, Bình Thuận đang bùng nổ các tour du lịch mới, trong đó nhiều tour tự phát, không bảo đảm an toàn cho du khách. Ngày 6-6, ông Lê Kim Nhựt - Giám đốc Công ty TNHH Du lịch Nha Trang Trẻ, Chủ tịch Diễn đàn Xúc tiến du lịch Nha Trang (thuộc Hiệp hội Du lịch Nha Trang - Khánh Hòa) - cho biết hiện các doanh nghiệp du lịch nhận thấy sự thiếu hụt về nơi vui chơi giải trí nên đang mở hàng loạt tour du lịch, dịch vụ mới.

- Báo điện tử Chính phủ ngày 6/6 đưa tin: "Ứng dụng mạnh mẽ CNTT khắc phục những vấn đề của du lịch" cho biết: Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam nhấn mạnh điều này khi trả lời câu hỏi của đại biểu tại phiên chất vấn và trả lời chất vấn của Quốc hội, sáng 6/6. Theo Phó Thủ tướng, cả thế giới đều đang làm và Việt Nam phải ứng dụng mạnh mẽ công nghệ thông tin (CNTT) để phát triển mọi ngành, mọi lĩnh vực, trong đó có du lịch. Chính phủ đã chỉ đạo Bộ VHTTDL lập đề án tăng cường ứng dụng CNTT trong tất cả các khâu, các lĩnh vực nhằm góp phần đưa du lịch thành ngành kinh tế mũi nhọn.

- TTXVN ngày 6/6 đưa tin: Việt Nam sắp có loại hình 'du lịch thể thao' cho biết: Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện cho biết, du lịch Việt Nam hiện có 4 dòng sản phẩm chính: du lịch biển, du lịch văn hóa, du lịch sinh thái và đô thị, thời gian tới sẽ bổ sung sản phẩm du lịch thể thao.

- Báo Hà Nội mới ngày 5/6 đưa tin: "Phát triển du lịch tại các bảo tàng tư nhân: Cái khó vẫn bó cái khôn" cho biết: Hà Nội có hệ thống bảo tàng tư nhân lớn nhất cả nước với 14 bảo tàng phân bố ở khắp các quận, huyện. Để thành lập một bảo tàng tư nhân vốn đã khó trăm bề, nhưng để duy trì hoạt động với lượng khách tham quan thường xuyên còn khó gấp nhiều lần. Đó chính là bài toán khó đối với các bảo tàng tư nhân. Nhưng nếu có cơ chế tốt, cách làm hay, đây sẽ là những điểm đến thú vị, góp phần làm phong phú thêm sản phẩm du lịch cho Hà Nội.

- Báo Văn hóa ngày 6/6 đưa tin: "Khắc phục điểm nghẽn, đưa du lịch Việt Nam phát triển" cho biết: Trả lời câu hỏi của các đại biểu về những nút thắt cổ chai cho sự phát triển của Du lịch trong phiên chất vấn và trả lời chất vấn của Quốc hội vào sáng 6.6, Bộ trưởng Bộ VHTTDL Nguyễn Ngọc Thiện cho biết, có nhiều giải pháp để khắc phục những điểm nghẽn này. Theo Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện, điểm nghẽn đầu tiên hạn chế sự phát triển của Du lịch Việt Nam là về hạ tầng, nhất là hạ tầng sân bay. "Hiện sân bay của chúng ta đang quá tải, khách đến nhiều sân bay phải đợi rất lâu khi làm thủ tục do không có chỗ đỗ. Vì thế nếu tăng lượng khách lên 20-30% thì rất khó đáp ứng được về cơ sở hạ tầng", Bộ trưởng Thiện nêu thực tế.

- Báo Hà Nội mới ngày 5/6 đưa tin: Mỗi người dân là một "sứ giả du lịch" cho biết: Trong hoạt động du lịch, ứng xử văn minh, tạo ra môi trường du lịch thân thiện cũng được coi là một nét văn hóa. Bởi đối với khách du lịch, ngoài việc hòa mình vào thiên nhiên, chiêm ngưỡng vẻ đẹp của danh lam thắng cảnh hay khám phá, tìm hiểu di tích, họ còn muốn tìm hiểu nét đẹp văn hóa đặc trưng ở các điểm đến.

- Báo Nhân đạo và Đời sống ngày 7/6 đưa tin: "Đi tour theo công thức mới: Chuyến đi du lịch tự chọn và di chuyển tự do" cho biết: Việc lên kế hoạch để đi du lịch đối với vài người là vô cùng dễ dàng nhưng với rất nhiều người khác lại là một vấn đề khá đau đầu. Để lựa chọn đi đâu, vào thời gian nào, mức giá bao nhiêu, đi theo tour hay tự đi… được đặt ra nhiều câu hỏi và cả gia đình sẽ cùng lựa chọn theo khả năng kinh tế của mỗi nhà. Từ nhiều năm nay, du lịch theo tour và du lịch tự túc luôn được đem ra so sánh. Cả hai phương thức đi lại này đều có những ưu và khuyết điểm riêng, rõ ràng.

- Báo Văn hóa ngày 6/6 đưa tin: "Bến Tre: Xây dựng làng văn hóa du lịch Chợ Lách thành điểm nhấn" cho biết: Làng văn hóa du lịch Chợ Lách, tỉnh Bến Tre, sẽ trở thành điểm nhấn du lịch của Việt Nam với lợi thế sản xuất hoa cảnh, cây giống, cây ăn quả gắn với giá trị văn hóa, lịch sử. Ngày 5.6, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Ủy ban Nhân dân tỉnh Bến Tre phối hợp với Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn tổ chức hội thảo tiềm năng và giải pháp phát triển Làng văn hóa du lịch huyện Chợ Lách trên nền tảng phát triển du lịch nông thôn. Phát biểu tại hội nghị, Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Trần Thanh Nam cho rằng, Bến Tre cần phát huy lợi thế tài nguyên bản địa. Từ đó, đưa ra cơ chế chính sách đặc thù trong phát triển du lịch nông thôn, nhằm tạo sự đồng thuận cao trong nhân dân.

- Báo Ngày Nay ngày 7/6 đưa tin: "Ninh Thuận – Lời hồi đáp đỉnh cao cho những xu hướng du lịch mới nhất" cho biết: Chỉ cần gõ "Làm gì khi ở Thái Lan?", hàng ngàn gợi ý sẽ được hiện ra. Ngành du lịch vì thế đã đem lại cho xứ sở chùa Vàng hàng trăm tỷ USD doanh thu mỗi năm. Cùng lúc đó, ít ai biết rằng, dải đất hình chữ S với tâm điểm du lịch Nam Trung Bộ chính là hình ảnh của Thái Lan chỉ cách đây ít năm. Các nhà đầu tư quốc tế đang gọi tên trung tâm du lịch mới của Châu Á trong tương lai gần - Ninh Thuận.

3.Lĩnh vực Thể thao

- Báo Hà Nội mới ngày 7/6 đưa tin: 20h hôm nay, U23 Việt Nam gặp U23 Myanmar: "Thuốc thử" trước SEA Games 30 cho biết: 20h hôm nay, 7-6, đội tuyển bóng đá U23 Việt Nam sẽ thi đấu giao hữu với đội tuyển U23 Myanmar tại Sân vận động Việt Trì (Phú Thọ). Phát biểu trong buổi họp báo chiều 6-6 tại Phú Thọ, huấn luyện viên Nguyễn Văn Đàn của đội chủ nhà khẳng định dù đây chỉ là trận giao hữu, nhưng tất cả các cầu thủ U23 Việt Nam cần phải thể hiện được khả năng của mình và U23 Myanmar chính là "thuốc thử" xứng tầm trong hành trình chuẩn bị của U23 Việt Nam hướng đến SEA Games 30-2019. Băng đội trưởng của U23 Việt Nam được trao cho thủ môn Bùi Tiến Dũng.

- Báo Thanh Niên ngày 7/6 đưa tin: HLV tuyển Thái Lan 'né' đề cập chuyện đi ở sau thất bại trước Việt Nam cho biết: HLV Sirisak Yodyardthai của tuyển Thái Lan đã "xin" truyền thông địa phương không đào sâu về việc ông sẽ không tiếp tục giữ ghế của mình sau King's Cup 2019 do thất bại ở trận "đại chiến" với tuyển Việt Nam. Hiện tại, HLV Yodyardthai vẫn chưa đủ chuẩn để Liên đoàn Bóng đá Thái Lan (FAT) bổ nhiệm dẫn dắt "Voi chiến" dài hạn để chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022. Tuy nhiên, FAT đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm HLV trưởng cho tuyển Thái Lan sau khi nhiều nhà cầm quân châu Âu từ chối lời đề nghị trong thời gian qua.

- TTXVN ngày 6/6 đưa tin: "Đội tuyển Việt Nam tích cực chuẩn bị cho trận chiến với 'ẩn số' Curacao" cho biết: Chưa xem băng hình trận đội tuyển Curacao thắng Ấn Độ 3-1 tại King's Cup 2019, nên tất cả những gì các cầu thủ đội tuyển Việt Nam nắm được về đối thủ này chỉ là đó là một đội mạnh đứng 82 trên bảng xếp hạng của Liên đoàn bóng đá thế giới (FIFA) và đến từ vùng Caribe.

- Báo điện tử Zing.vn ngày 6/6 đưa tin: "Đội tuyển Việt Nam đang là số một Đông Nam Á" cho biết: Tối 7-6, đội tuyển U23 Việt Nam có trận giao hữu với U23 Myanmar tại Phú Thọ. Trước trận đấu, HLV trưởng Myanmar đánh giá cao đội bóng do ông Kim Han-yoon đang tạm quyền dẫn dắt. "Đội Việt Nam là ứng viên hàng đầu cho tấm Huy chương vàng SEA Games 30 diễn ra cuối năm nay. Trận đấu tối 7-6 là bài kiểm tra năng lực của chúng tôi. U23 Myanmar muốn tiến xa thì phải vượt qua bài kiểm tra này với kết quả tốt", ông nói.

- Báo Thanh Niên ngày 7/6 đưa tin: "Thủ môn tuyển Thái Lan tiết lộ về pha thủng lưới ngớ ngẩn trong trận thua Việt Nam" cho biết: Thủ môn Kawin Thamsatchana vừa tiết lộ lý do anh mắc sai lầm ngớ ngẩn dẫn đến bàn thua của tuyển Thái Lan trong thất bại 0-1 trước Việt Nam (VN) ở lượt trận đầu King's Cup 2019 khiến người hâm mộ nước này bị sốc.

- TTXVN ngày 6/6 đưa tin: "Curacao - ứng cử viên nặng ký cho chức vô địch King's cup 2019" cho biết: Bí ẩn về đội tuyển Curacao đã dần hé lộ sau 90 phút khá nhàn nhã trước Ấn Độ. Dù đẳng cấp chỉ tầm trung ở khu vực Bắc Mỹ, Trung Mỹ và vùng Caribe (CONCACAF), song đội tuyển "Hà Lan thu nhỏ" này vẫn xứng đáng được coi là ứng viên nặng ký cho chức vô địch King's Cup 2019. Xếp hạng 82 thế giới, Curacao là đội bóng có thứ hạng FIFA cao nhất ở King's Cup 2019, trên Việt Nam (98), Ấn Độ (101), Thái Lan (114). Và trong trận đấu với đại diện Nam Á chiều 5/6, họ cũng đã thể hiện sự vượt trội của mình.

- Báo Hà Nội mới ngày 6/6 đưa tin: "Thêm 25 kỳ thủ lần đầu có hệ số elo quốc tế sau giải Hà Nội mở rộng 2019" cho biết: 25 kỳ thủ trong nước và quốc tế sẽ có hệ số elo quốc tế sau khi đạt thành tích tốt tại Giải cờ vua tính hệ số elo quốc tế Hà Nội mở rộng lần thứ III năm 2019, kết thúc vào chiều 6-6 tại Hà Nội. Giải đấu tại Trung tâm Giao lưu văn hóa phố cổ (số 50 Đào Duy Từ, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) đã diễn ra gay cấn đến phút chót, ván đấu cuối mới tìm ra nhà vô địch.

- Báo Thanh Niên ngày 7/6 đưa tin: "U.23 Việt Nam muốn học tập đàn anh" cho biết: Không có những cầu thủ xuất sắc như Quang Hải, Văn Hậu nhưng đội U.23 Việt Nam (VN) vẫn quyết tâm đánh bại U.23 Myanmar trong trận giao hữu vào 20 giờ ngày 7.6 tại sân Việt Trì - Phú Thọ.

- TTXVN ngày 6/6 đưa tin: "HLV U23 Myanmar: Việt Nam đang là nền bóng đá số 1 Đông Nam Á" cho biết: Chiều 6/6, tại thành phố Việt Trì, Phú Thọ, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) phối hợp với tỉnh Phú Thọ tổ chức họp báo trước trận giao hữu quốc tế giữa U23 Việt Nam và U23 Myanmar. Tại cuộc họp, huấn luyện viên của hai đội đều bày tỏ tin tưởng vào các học trò ở trận đấu diễn ra tối 7/6 tại sân vận động Việt Trì. Chia sẻ với giới truyền thông về thể lực và tâm lý của đội tuyển, đại diện huấn luyện viên cả hai đội khẳng định, các cầu thủ đều có tinh thần cũng như thể trạng hoàn hảo để sẵn sàng cho trận đấu.

- Báo Hà Nội mới ngày 6/6 đưa tin: "Trách nhiệm của người đi trước" cho biết: Giải cờ vua tính hệ số elo quốc tế Hà Nội mở rộng lần thứ III - 2019 vừa diễn ra tại Hà Nội. Giải đấu thuộc hàng "hiếm" trong làng cờ vua Việt Nam này tiếp tục hiện thực hóa giấc mơ từ vài năm trước của những nhà tổ chức, trong đó có Đại kiện tướng quốc tế Bùi Vinh. Như họ thường chia sẻ: "Đã được nhà nước tạo điều kiện phát triển tài năng thì càng phải có trách nhiệm hơn với cộng đồng cờ Việt Nam".

- Báo Thanh Niên ngày 7/6 đưa tin: "Tuyển Việt Nam lên phương án đối đầu với Curacao" cho biết: Trước trận chung kết King's Cup với tuyển Curacao vào 19 giờ 45 ngày mai 8.6, HLV Park Hang-seo cho biết ông sẽ mạnh tay thử nghiệm đội hình tuyển Việt Nam (VN) với quyết tâm tạo nên một lối đá mạnh mẽ trước đối thủ mạnh.

- TTXVN ngày 6/6 đưa tin: "HLV Park Hang-seo giúp học trò bớt 'cóng' trước truyền thông" cho biết: Là lần đầu tập trung với đội tuyển Việt Nam, cũng là lần đầu được chỉ định trả lời phỏng vấn báo chí trước buổi tập chiều 6/6 tại Buriram, nên hậu vệ cánh phải Trần Văn Kiên vẫn còn tỏ ra khá rụt rè, lúng túng. Nhận thấy điều ấy ở học trò, thầy Park đã đứng bên cạnh để động viên, giúp Văn Kiên tự tin hơn. Với sở trường đá hậu vệ cánh phải, Văn Kiên đã chơi tốt trong màu áo Hà Nội FC nhưng khi lên tập trung đội tuyển Việt Nam, Kiên phải đá dự bị cho Văn Thanh, và nhất là Trọng Hoàng, người chơi khá nổi bật trong trận thắng Thái Lan 1-0 vừa qua.

- Báo Hà Nội mới ngày 6/6 đưa tin: "Đội tuyển Việt Nam: Kỳ vọng ở mục tiêu cao hơn" cho biết: Trước khi trận đấu chuẩn bị diễn ra có rất nhiều nghi ngại, âu lo, tuy nhiên chiến thắng 1-0 lịch sử đối đầu người Thái giúp thầy trò huấn luyện viên Park Hang-seo không chỉ giành quyền vào chơi trận chung kết King's Cup đầy thuyết phục mà còn khẳng định vị thế "Vua Đông Nam Á" của một nền bóng đá đang vươn lên mạnh mẽ để chinh phục những đỉnh cao mới.

- Báo Thanh Niên ngày 7/6 đưa tin: "Lý Hoàng Nam bất ngờ xin bỏ cuộc đánh đơn ở giải Hong Kong" cho biết: Vừa trở lại sau chấn thương, tay vợt số 1 Việt Nam Lý Hoàng Nam khiến người mến mộ lo lắng khi bỏ cuộc ở vòng 2 đơn nam giải quần vợt chuyên nghiệp M25 Hong Kong (Trung Quốc). Ở vòng 2 đơn nam diễn ra hôm qua, Hoàng Nam (hạng 405 ATP) phải bỏ cuộc trong trận đấu với Mochizuki Yuki (Nhật Bản, hạng 617 ATP). Để thua đối thủ 4/6 ở ván đầu, sang ván hai khi Yuki tạm dẫn 1/0, Hoàng Nam đã chủ động xin trọng tài bỏ cuộc, nhường chiến thắng về tay đối thủ.

- TTXVN ngày 6/6 đưa tin: Báo Hàn Quốc nhấn mạnh 'phép màu' của HLV Park Hang-seo tại King's cup 2019 cho biết: Truyền thông Hàn Quốc lại có dịp tung hô về 'phép màu' của chiến lược gia Park Hang-seo trong chiến thắng của đội tuyển Việt Nam tối 5/6 trước đội chủ nhà Thái Lan ở sân vận động Chang Arena - nơi mà người Thái gọi là "Lâu đài Sấm sét".

- Báo Thanh Niên ngày 7/6 đưa tin: "Hochiminh City Wings thắng kịch tính ở giải bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam" cho biết: Trận derby bóng rổ TP.HCM trong khuôn khổ giải bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam (VBA) diễn ra tối ngày 6.6 tại Nhà thi đấu Hồ Xuân Hương giữa Hochiminh City Wings và Saigon Heat tạo diễn biến kinh ngạc với người xem. Hochiminh City Wings bị đánh giá yếu hơn nhưng khởi đầu bùng nổ, tạo cách biệt điểm số khó tin 19-5 trước Saigon Heat. Thế nhưng Saigon Heat cho thấy đẳng cấp của mình khi lật ngược thế trận, vượt dẫn với điểm số 42-30 khi hiệp đấu thứ 2 khép lại.

- TTXVN ngày 6/6 đưa tin: "Tokyo tăng mức phí đường bộ trong dịp Olympic và Paralympic 2020" cho biết: Chính phủ Nhật Bản và chính quyền thành phố Tokyo đã nhất trí ban hành nhiều mức phí đường bộ trên tuyến đường cao tốc nội đô nhằm giảm bớt các phương tiện giao thông vào ban ngày và tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động vận chuyển các vận động viên và hàng hóa trong thời gian diễn ra Thế vận hội (Olympic) và Thế vận hội dành cho người khuyết tật (Paralympic Games) tại Tokyo vào năm 2020.

- Báo Thanh Niên ngày 6/6 đưa tin: "Thái Lan muốn tái đấu với tuyển Việt Nam ở vòng loại World Cup 2022" cho biết: Sau khi thua Việt Nam (VN) trong trận "đại chiến" ở King's Cup 2019, Thái Lan đang khát khao "báo thù" thầy trò HLV Park Hang-seo ở vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á. Truyền thông Thái Lan ngày 6.6 đưa tin, đội tuyển nước này dường như không "tâm phục khẩu phục" thất bại 0-1 trước VN ở lượt trận đầu King's Cup 2019 hôm 5.6. Bởi ở trận này, "Voi chiến" có thế trận tốt hơn và chỉ chịu thất bại sau bàn thắng của Nguyễn Anh Đức ở phút bù giờ cuối cùng.

4. Lĩnh vực Gia đình

- Báo Văn hóa ngày 6/6 đưa tin: "Con số ám ảnh về các vụ sát hại chính người thân trong gia đình" cho biết: Theo kết quả phân tích các vụ giết người, có khoảng 15-17% số vụ là người thân trong gia đình giết hại lẫn nhau; 60-70% số vụ do mâu thuẫn bộc phát, nhất thời, đối tượng phạm tội lần đầu. Liên tiếp các vụ trọng án xảy ra thời gian gần đây mà thủ phạm và nạn nhân lại là người thân trong gia đình, đang để lại những ám ảnh, lo lắng trong xã hội. Vì sao ngày càng có nhiều vụ án đau lòng như vậy? Làm thế nào để ngăn chặn tình trạng này?

Theo: bvhttdl.gov.vn

Các tin khác
Chuyên cung cấp, thiết kế, thi công cảnh quan sân vườn, chau composite, chậu composite, chậu cây kiểng, chau cay kieng, chậu cây cảnh, chau cay canh, cham soc san vuon, chăm sóc sân vườn, thiết kế cảnh quan, thiet ke canh quan, công ty cảnh quan, công ty thiết kế cảnh quan, cong ty canh quan, cong ty thiet ke canh quan, thi công sân vườn, thiet ke san vuon dep, thiết kế sân vườn đẹp, san vuon, thiết kế sân vườn, sân vườn đẹp, san vuon dep, thiet ke san vuon, sân vườn, vườn đẹp, vuon dep, tiểu cảnh sân vườn, thiet ke canh quan, thiết kế sân vườn biệt thự, sân vườn biệt thự, thiet ke san vuon biet thu, tieu canh san vuon, thi cong san vuon, thiet ke thi cong san vuon, thiết kế thi công sân vườn, san vuon biet thu, thiết kế hồ cá koi, hồ cá koi nhật bản, ho ca koi nhat ban, ho ca koi, hồ cá koi, ho ca koi dep, hồ cá koi đẹp, thiet ke ho ca koi, thi công hồ cá koi, thi cong ho ca koi, vuon treo, vườn treo, vườn treo tường, vườn trên tường, vườn thẳng đứng, vườn đứng, vuon thang dung, tường cây xanh, tường cây, trồng cây trên tường, vườn tường, vuon tuong, trong cay tren tuong, tường cây xanh, tuong cay xanh, thi công vườn đứng, thi cong vuon dung, thiết kế quán cafe sân vườn, thiet ke quan cafe san vuon, thiet ke cafe san vuon, thiet ke cafe san vuon dep uy tín, chất lượng, giá rẻ nhất tphcm.
Công ty làm bảng hiệu giá rẻ HCM. Xưởng lam bang hieu đẹp hcm. Công ty in standee giá rẻ hà nội hcm. Cong ty in viet nhat giá rẻ hcm. Công ty in việt nhật giá rẻ HCM Công ty in phú quốc giá rẻ HCM Công ty quảng cáo phú quốc giá rẻ HCM Công ty in hiflex giá rẻ HCM Bán thi công backdrop giá rẻ HCM Làm in backdrop giá rẻ HCM Cung cap cho thue backdrop giá rẻ HCM Xuong in backdrop giá rẻ HCM Xuong máy in hiflex giá rẻ HCM Xuong máy in pp giá rẻ HCM Xuong máy in decal giá rẻ HCM Xuong máy in bạt giá rẻ HCM Ban máy in kỹ thuật số giá rẻ HCM Cung Cap máy in khổ lớn giá rẻ HCM Xuong may in hiflex giá rẻ HCM Xuong may in pp giá rẻ HCM Xuong may in decal giá rẻ HCM Xuong may in bat giá rẻ HCM Xuong may in ky thuat so giá rẻ HCM Xuong may in kho lon giá rẻ HCM
Dịch vụ làm đẹp, spa lam dep chất lượng với ưu đãi thường xuyên
Bí quyết Chăm Sóc Da - Dưỡng Da hiệu quả tại nhà. Chia sẻ Cách cham soc da cải thiện làn da đơn giản từ các nguyên liệu tự nhiên, dễ tìm.
Cách điều trị mụn triệt để, dieu tri mun tận gốc công nghệ Blue Light tại trexanhspa.vn, đặc trị các loại mụn không để lại sẹo và vết thâm
Triệt lông vĩnh viễn với New Elight OPT tại trexanhspa.vn. Dịch vụ triet long vinh vien hiệu quả 100%, không đau, tiết kiệm 50% chi phí, bảo hành trọn đời
Tắm trắng toàn thân theo chuẩn Hàn Quốc, tam trang toan than mang lại hiệu quả trắng da đến 90%, giải pháp tắm trắng da an toàn mà tiết kiệm
Chuyên cung cấp các loại giày da bảo hộ lao động, khẩu trang 3m, thang dây thoát hiểm, khau trang 3m, thang day thoat hiem, mặt nạ chống độc, găng tay bảo hộ lao động, kinh bao ho lao dong, dây đai an toàn, gang tay bao ho, day dai an toan, găng tay bảo hộ, gang tay bao ho lao dong, mat na chong doc, kính bảo hộ lao động, quan ao cong nhan, khau trang hoat tinh, thiết bị phòng sạch, ủng bảo hộ lao động, nut tai chong on, day an toan, dây an toàn, khẩu trang hoạt tính, quần áo công nhân, đồng phục công nhân, ung bao ho lao dong, nút bịt tai chống ồn, nút tai chống ồn, dong phuc cong nhan, găng tay cao su, gang tay cao su, mu bao ho lao dong, mũ bảo hộ lao động, thiet bi phong sach, nón bảo hộ lao động, bịt tai chống ồn, non bao ho lao dong, nut bit tai chong on, mat na phong doc, mặt nạ phòng độc, giày bảo hộ lao động, bit tai chong on, giay bao ho, giày bảo hộ, giay bao ho lao dong, áo bảo hộ lao động, khau trang y te, ao bao ho lao dong, khẩu trang y tế, khau trang hoat tinh, máy sấy công nghiệp, may say cong nghiep, nut tai chong on, bịt tai chống ồn, nút tai chống ồn, bit tai chong on, tu say cong nghiep, máy sấy nông sản, may say nong san, tủ sấy công nghiệp, mặt nạ chống độc, mat na chong doc, dây đai an toàn, mat na phong doc, day an toan, mặt nạ phòng độc, day dai an toan, dây an toàn, giay bao ho, mu bao ho lao dong, mũ bảo hộ lao động, khau trang 3m, bao tay bao ho lao dong, gang tay bao ho lao dong, gang tay lao dong, găng tay bảo hộ, găng tay bảo hộ lao động, găng tay bảo hộ, găng tay bảo hộ lao động, tủ sấy thực phẩm, máy sấy rau quả, may say thuc pham, máy sấy cá khô, máy sấy cá khô, máy sấy trái cây, máy sấy trái cây, thiết bị sấy, sấy nông sản, tủ sấy công nghiệp, máy sấy hoa quả giá rẻ, điện trở công nghiệp, máy sấy khô hoa quả chất lượng, giá rẻ hàng đầu việt nam.
Dịch vụ vệ sinh cầu cống, đào hầm, rác thải, vệ sinh công nghiệp, nao vet ho ga, vet ho ga, vét hố ga, nạo vét hố ga, rut ham cau, rút hầm cầu, rut ham cau gia re, hut ham cau, hút hầm cầu, rut ham cau hcm, hút hầm cầu hcm,
Chuyên in ấn, thiết kế thi công quảng cáo, Cong ty in, dich vu in, in bang ron, in bang ron gia re, in decal, in decal gia re, in decal gia re hcm, in decal giay, in co phuon, treo bang ron gia re, treo bang ron, standee, in standee, in folder, in poster, in lich tet, in lich tet gia re, in bao thu, in bao thu gia re, in to roi, in to roi gia re, in to roi gia re hcm, in catalogue, in catalogue tphcm, in catalogue gia re, in ky thuat so, in ky thuat so gia re, in ky thuat so kho lon, lam bang hieu, thi cong bang hieu, lam ban hieu led, lam ban hieu alu, in card visit, in card visit hcm, in card visit gia re, in name card, in name card gia re, in danh thiep, in phieu thu, in phieu chi, in tem nhan, in tem nhan gia re, in tem nhan tphcm, ke standee, ke x, ke chu x, standee, in backdrop, in backdrop gia re, in hiflex, in hiflex gia re, in hiflex gia re hcm, in pp, in pp gia re, in pp gia re hcm, lam bang hieu, thi cong bang hieu, thi cong backdrop, in canvas, in vai silk, in brochure, in bao bi giay, in tui giay tại tphcm và các tỉnh lân cận.
thong cong nghet, thong cong nghet gia re, thông cống nghẹt, thông cống nghẹt giá rẻ, thong cong nghet quan 1, thong cong nghet quan 10, thong cong nghet quan 11, thong cong nghet quan 12, thong cong nghet quan 2, thong cong nghet quan 3, thong cong nghet quan 4, thong cong nghet quan 5, thong cong nghet quan 6, thong cong nghet quan 7, thong cong nghet quan 8, thong cong nghet quan 9, thong cong nghet quan binh thanh, thong cong nghet quan go vap, thong cong nghet quan phu nhuan, thong cong nghet quan tan binh, thong cong nghet quan tan phu, thong cong nghet quan thu duc, rut ham cau quan 1, rut ham cau quan 10, rut ham cau quan 11, rut ham cau quan 12, rut ham cau quan 2, rut ham cau quan 3, rut ham cau quan 4, rut ham cau quan 5, rut ham cau quan 6, rut ham cau quan 7, rut ham cau quan 8, rut ham cau quan 9, rut ham cau quan binh thanh, rut ham cau quan go vap, rut ham cau quan phu nhuan, rut ham cau quan tan binh, rut ham cau quan tan phu, rut ham cau quan thu duc chất lượng giá rẻ nhất, thi công nhanh gọn.
Chuyên cung cấp dịch vụ thám tử giá rẻ, tham tu tu ha noi, tham tu tu tai ha noi, dịch vụ thám tử tư giá rẻ, tham tu tai ha noi, tham tu ha noi, công ty thám tử tư hà nội, dich vu thue tham tu o ha noi, dich vu tham tu tai ha noi, tham tu tu ha noi uy tin, thám tử tư hà nội, dich vu tham tu ha noi, công ty thám tử tư tại hà nội, công ty thám tử ở hà nội, dich vu tham tu tu ha noi, van phong tham tu uy tin ha noi, tham tu tu o ha noi, thám tử hà nội, văn phòng thám tử tư hà nội, dich vu tham tu tu tai ha noi, thám tử tại hà nội, dịch vụ thám tử tư tại hà nội, văn phòng thám tử tại hà nội, văn phòng thám tử tư tại hà nội, thue tham tu ha noi, công ty thám tử hà nội, dịch vụ thám tử hà nội, dịch vụ thám tử tại hà nội, thám tử tư ở hà nội, tham tu tu uy tin tai ha noi, tham tu tu gia re, công ty thám tử tại hà nội, thám tử tư tại hà nội, cong ty tham tu ha noi, van phong tham tu ha noi, dịch vụ thám tử tư hà nội, dich vu tham tu tu gia re, văn phòng thám tử hà nội, cong ty tham tu tu ha noi, van phong tham tu tu tai ha noi, công ty thám tử uy tín tại hà nội, thám tử tư uy tín tại hà nội, dịch vụ thám tử ở hà nội, dịch vụ thám tử ở hà nội, van phong tham tu tai ha noi, thuê thám tử tại hà nội, cong ty tham tu tai ha noi, cong ty tham tu tu tai ha noi, cong ty tham tu o ha noi, thám tử tư hà nội uy tín, van phong tham tu tu ha noi, công ty dịch vụ thám tử, dịch vụ thám tử, cong ty tham tu uy tin nhat, tham tu uy tin, cong ty tham tu uy tin tai ha noi, dich vu thue tham tu, công ty thám tử tư, dich vu tham tu tu, dịch vụ thám tử uy tín, dịch vụ thám tử tư, dich vu tham tu, công ty thám tử, thám tử tư, thám tử tư, cong ty dich vu tham tu tu, cong ty dich vu tham tu, thue tham tu, cong ty tham tu uy tin, thue tham tu tu, cong ty tham tu tu, thuê thám tử tư, cong ty tham tu, dich vu tham tu uy tin, công ty thám tử uy tín, dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp, tham tu chuyen nghiep, công ty thám tử uy tín nhất, dich vu tham tu chuyen nghiep, dịch vụ thám tử chuyên nghiệp, dich vu tham tu tu chuyen nghiep, thám tử chuyên nghiệp, thám tử tư chuyên nghiệp, công ty dịch vụ thám tử tư chất lượng, uy tín, bảo mật an toàn tuyệt đối.
balo gia re, balo hang hieu, balo hàng hiệu, ba lô, may balo theo mẫu, may balo theo mau, may balo quảng cáo, balo quảng cáo, gia công balo, in balo, may ba lô, may túi xách, sửa balo, sửa túi xách, sua balo, sửa túi xách, túi đựng laptop, tui dung laptop, balo du lich, balo du lịch, balo laptop, balo may anh, balo máy ảnh, balo thể thao, balo the thao, cặp văn phòng, cap van phong, túi đựng máy ảnh, tui dung may anh, túi xách du lịch, tui xach du lich, vali nhựa, vali nhua, vali nhựa dẻo, vali nhua deo, vali kéo, vali keo, vali du lich, vali du lịch, vali hàng hiệu, vali hang hieu, nơi bán vali, noi ban vali, vali vải, vali vai luôn là sản phẩm chất lượng, bảo hành 1 đổi 1.
Chuyên xây dựng, sửa chữa nhà ở tphcm, công ty hàng đầu tphcm về xay nha cap 4, xây nhà cấp 4, xay nha cap 4 dep gia re, xây nhà cấp 4 đẹp giá rẻ, xay nha tron goi, xây nhà trọn gói, ban ve thiet ke nha cap 4 dep, bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 đẹp, xay nha tro, xây nhà trọ, sua chua nha, sửa chữa nhà, dịch vụ sửa nhà trọn gói, dich vu sua nha tron goi gọi ngay chúng tôi khi có nhu cầu về xây dựng sửa chữa nhà cấp 4, nhà trọ. dịch vụ thám tử, dịch vụ thám tử tư, văn phòng thám tử, thám tử tư hà nội, dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp hà nội, rút hầm cầu giá rẻ, rut ham cau
Chuyen thi cong lap dat phong net, thanh ly phong net, bao tri phong net, cung cap linh kien phong net, ban ghe phong net, ghe phong net, ghe phong game, ban phong net, tu van lap dat phong net, lap dat phong net, chuyen lap dat phong net, lap dat phong net, thanh ly phong net uy tin gia re nhat tphcm
Chuyên thiết kế thi công hạ tầng xây dựng, chống thấm, sơn sửa nhà ở sửa cửa cuốn, sua cua cuon, sửa nhà, sua nha, sua nha gia re, sửa nhà giá rẻ, sua nha tron goi, sửa nhà trọn gói, sua chua nha, sửa chữa nhà, dich vu sua nha, sửa nhà cấp 4, sua nha cap 4, cải tạo nhà, cai tao nha, dịch vụ sửa chữa nhà, dich vu sua chua nha, sua nha chung cu, sửa nhà chung cư, sua chua nha tphcm, sửa chữa nhà tphcm, sua nha dep, sửa nhà đẹp, cải tạo nhà cũ, cai tao nha cu, sua chua nha dep, sửa chữa nhà trọn gói, sua chua nha gia re, sửa nhà chuyên nghiệp, sửa chữa nhà tphcm, dịch vụ sửa nhà tphcm, sua chua chung cu, sua nha gia re tphcm, dich vu sua chua nha tai tphcm, sua chua nha pho, sửa chữa nhà phố, sua chua nha hcm, dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói, sơn nhà, son nha, son nha dep, sơn nhà đẹp, dich vu son nha, dịch vụ sơn nhà, son tuong nha, dịch vụ sơn nhà giá rẻ, sơn sửa nhà, dịch vụ sơn nhà tphcm, làm mái tôn, thi công mái tôn, lam mai ton, chống thấm nhà xưởng, chong tham, chống thấm, chống thấm nhà, chong tham dot, chong tham nha ve sinh, chong tham nha, chong tham tuong, chong tham san thuong, chong dot mai ton, chống thấm nhà vệ sinh, chong tham dot, chống thấm tường, chong tham nha ve sinh, dịch vụ chống thấm, chống thấm trần nhà, dich vu chong tham, thi công chống thấm, cong ty chong tham uy tín giá rẻ chuyên nghiệp hcm.
thanh lý đồ cũ, thanh ly cong ty, thanh ly hang cu, thanh lý hàng cũ, thanh ly hang cu sai gon, thanh ly hang cu hcm, dich vu thanh ly, thanh ly may lanh, thu mua may lanh, thu mua may lanh cu, thu mua máy lạnh, thanh lý máy lạnh, thanh ly tu lanh, thanh ly tu dong, thanh ly tu mat, thanh ly may giat, thanh ly dien lanh, thu mua laptop cu, thu mua laptop cu hcm, thu mua iphone, thu mua ipad, thanh ly laptop, thanh ly laptop cu, thanh ly iphone, thanh ly ipad, thanh ly loa, thanh lý loa, thanh lý loa máy tính, thanh lý màn hình máy tính, thanh ly may tinh ban, thanh lý máy tính bàn, thanh ly phong net, Thanh lý bàn ghế, thanh ly ban ghe, thanh ly ban ghe cu, thanh lý bàn ghế cũ, thanh lý bàn ghế cũ hcm, thanh ly ban ghe go, thanh lý bàn ghế gỗ cũ, thanh ly ban ghe nha hang, thanh lý bàn ghế nhà hàng, thanh ly ban ghe phong khach, thanh lý bàn ghế phòng khách, thanh lý bàn ghế sofa, thanh ly ban ghe van phong, thanh lý bàn ghế văn phòng, thanh lý bàn ghế văn phòng cũ, thanh lý bàn làm việc, thanh lý bàn văn phòng, thanh lý bộ bàn ghế phòng khách, thanh ly ghe giam doc, thanh lý ghế gỗ, thanh lý ghế quán nét, thanh ly ghe salon, thanh lý sofa, thanh lý ghế văn phòng hcm, thanh ly van phong, thanh lý văn phòng, thanh lý văn phòng hcm, thanh ly ban ghe van phong, thanh lý bàn ghế văn phòng, thanh lý bàn ghế văn phòng cũ, thanh lý bàn văn phòng, thanh lý đồ văn phòng, thanh lý tủ văn phòng, thanh lý thiết bị văn phòng, thanh ly do dung van phong, thanh lý đồ dùng văn phòng, thanh lý máy tính văn phòng, thanh ly noi that van phong, thanh lý nội thất, thanh ly noi that, thanh lý đồ dùng gia đình, thanh ly do noi that, thanh lý đồ nội thất, thanh lý đồ nội thất gia đình, thanh lý đồ bếp, thanh ly do dung gia dinh, thanh ly do go noi that, thanh lý khách sạn, thanh ly khach san, thanh ly nha hang, thanh lý nhà hàng, thanh lý nhà hàng quán ăn, thanh ly nha hang quan an, thanh lý đồ dùng nhà hàng, thanh ly do dung nha hang, thanh lý đồ dùng quán cafe, thanh ly do dung quan café, thanh lý đồ bán cafe, thanh ly do ban café, thanh lý phòng karaoke, thanh ly phong karaoke, thanh lý quán ăn, thanh ly quan an, thanh lý quán bar, thanh ly quan bar, thanh ly quan cafe, thanh lý quán cafe, thanh lý quán karaoke, thanh ly quan karaoke, thanh ly quay bar, thanh lý quầy bar, thanh ly quay bar café, thanh lý quầy bar cafe, thanh lý shop thời trang, thanh ly shop thoi trang, thanh ly cua hang, thanh lý cửa hàng, thanh lý cửa hàng điện thoại, thanh ly cua hang dien thoai, thanh ly cua hang quan ao, thanh lý cửa hàng quần áo, thanh ly tu ban hang, thanh lý tủ bán hàng, thanh lý tủ cũ, thanh ly tu cu, thanh lý tủ bếp cũ, thanh ly tu bep cu, thanh ly tu kinh, thanh lý tủ kính, thanh ly tu quan ao cu, thanh lý tủ quần áo cũ, thanh lý ô tô, thanh ly o to, thanh lý ô tô cũ, thanh ly o to cu, thanh lý xe máy cũ, thanh ly xe may cu, thanh ly hang ton kho, thanh lý hàng tồn kho, thanh lý nhà xưởng, thanh ly nha xuong, thanh lý máy móc xưởng gỗ, thanh ly may moc xuong go, thanh ly may nen khi, thanh lý máy nén khí, thanh ly xuong co khi, thanh lý xưởng cơ khí, may lanh cu, máy lạnh cũ, ban may lanh cu, bán máy lạnh cũ, bao tri may lanh, bảo trì máy lạnh, ve sinh may lanh, vệ sinh máy lạnh, thu mua may lanh, thu mua may lanh cu, may lanh cu toshiba, may lanh cu panasonic, may lanh cu hitachi, may lanh cu lg, may lanh cu reetech, may lanh cu sharp, may lanh cu national, laptop cu sony vaio, laptop cu dell, laptop cu asus, laptop cu acer, laptop cu hp, laptop cu lenovo, laptop cu toshiba, macbook cu, thu mua may lanh cu, thu mua máy lạnh cũ, sua may lanh quan 1, sửa máy lạnh quận 1, sua may lanh quan 2, sửa máy lạnh quận 2, sua may lanh quan 3, sửa máy lạnh quận 3, sua may lanh quan 4, sửa máy lạnh quận 4, sua may lanh quan 5, sửa máy lạnh quận 5, sua may lanh quan 6, sửa máy lạnh quận 6, sua may lanh quan 7, sửa máy lạnh quận 7, sua may lanh quan 8, sửa máy lạnh quận 8, sua may lanh quan 9, sửa máy lạnh quận 9, sua may lanh quan 10, sửa máy lạnh quận 10, sua may lanh quan 11, sửa máy lạnh quận 11, sua may lanh quan 12, sửa máy lạnh quận 12, sửa máy lạnh quận thủ đức, sua may lanh quan thu duc, sửa máy lạnh quận bình thạnh, sua may lanh quan binh thanh, sửa máy lạnh quận tân bình, sua may lanh quan tan binh, sửa máy lạnh quận tân phú, sua may lanh quan tan phu, sửa máy lạnh quận phú nhuận, sua may lanh quan phu nhuan, sửa máy lạnh quận bình tân, sua may lanh quan binh tan, sửa máy lạnh quận hóc môn, sua may lanh, sua chua may lanh, sửa máy lạnh, sửa chữa máy lạnh, ve sinh may lanh, vệ sinh máy lạnh, bảo trì máy lạnh, bao tri may lanh, ve sinh may lanh quan 1, vệ sinh máy lạnh quận 1, ve sinh may lanh quan 2, vệ sinh máy lạnh quận 2, ve sinh may lanh quan 3, vệ sinh máy lạnh quận 3, ve sinh may lanh quan 4, vệ sinh máy lạnh quận 4, ve sinh may lanh quan 5, vệ sinh máy lạnh quận 5, ve sinh may lanh quan 6, vệ sinh máy lạnh quận 6, ve sinh may lanh quan 7, vệ sinh máy lạnh quận 7, ve sinh may lanh quan 8, vệ sinh máy lạnh quận 8, ve sinh may lanh quan 9, vệ sinh máy lạnh quận 9, ve sinh may lanh quan 10, vệ sinh máy lạnh quận 10, ve sinh may lanh quan 11, vệ sinh máy lạnh quận 11, ve sinh may lanh quan 12, vệ sinh máy lạnh quận 12, ve sinh may lanh quan thu duc, vệ sinh máy lạnh quận thủ đức, ve sinh may lanh quan binh thanh, vệ sinh máy lạnh quận bình thạnh, ve sinh may lanh quan tan binh, vệ sinh máy lạnh quận tân bình, ve sinh may lanh quan tan phu, vệ sinh máy lạnh quận tân phú, ve sinh may lanh quan phu nhuan, vệ sinh máy lạnh quận phú nhuận, ve sinh may lanh quan binh tan, vệ sinh máy lạnh quận bình tân, ve sinh may lanh quan hoc mon, vệ sinh máy lạnh quận hóc môn, dich vu may lanh, dịch vụ máy lạnh, ve sinh may lanh quan 1, vệ sinh máy lạnh quận 1, ve sinh may lanh quan 2, vệ sinh máy lạnh quận 2, ve sinh may lanh quan 3, vệ sinh máy lạnh quận 3, ve sinh may lanh quan 4, vệ sinh máy lạnh quận 4, ve sinh may lanh quan 5, vệ sinh máy lạnh quận 5, ve sinh may lanh quan 6, vệ sinh máy lạnh quận 6, ve sinh may lanh quan 7, vệ sinh máy lạnh quận 7, ve sinh may lanh quan 8, vệ sinh máy lạnh quận 8, ve sinh may lanh quan 9, vệ sinh máy lạnh quận 9, ve sinh may lanh quan 10, vệ sinh máy lạnh quận 10, ve sinh may lanh quan 11, vệ sinh máy lạnh quận 11, ve sinh may lanh quan 12, vệ sinh máy lạnh quận 12, ve sinh may lanh quan thu duc, vệ sinh máy lạnh quận thủ đức, ve sinh may lanh quan binh thanh, vệ sinh máy lạnh quận bình thạnh, ve sinh may lanh quan tan binh, vệ sinh máy lạnh quận tân bình, ve sinh may lanh quan tan phu, vệ sinh máy lạnh quận tân phú, ve sinh may lanh quan phu nhuan, vệ sinh máy lạnh quận phú nhuận, ve sinh may lanh quan binh tan, vệ sinh máy lạnh quận bình tân, ve sinh may lanh quan hoc mon, vệ sinh máy lạnh quận hóc môn
Chuyên thanh lý laptop, máy ảnh, iphone, ipad tại tphcm. Công ty hàng đầu tphcm về dịch vụ thu mua laptop cu, thu mua may anh, thu mua máy ảnh, thu mua may anh cu, thu mua máy ảnh cũ, mua máy ảnh cũ giá cao, thu mua iphone, thu mua ipad, thu mua iphone cũ giá cao, thu mua ipad cũ giá cao, thu mua may tinh bang, thu mua máy tính bảng, thu mua máy tính bảng cũ giá cao, thu mua may tinh bang cu gia cao, thu mua macbook, thu mua macbook cũ giá cao, thu mua macbook cu gia cao uy tín, đến tận nơi thu mua mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng.
khẩu hiệu thi đua
Thư viện ảnh
Liên kết website
THĂM DÒ Ý KIẾN
Thăm dò ý kiến nâng cấp website Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch