Ngoài ra chúng ta cũng có thể tham khảo thêm những dự án, căn hộ cao cấp tại đây để có cái nhìn tổng quan về thị trường bất động sản tại Tp. HCM như dự án Luxgarden, dự án 790tr Bình Tân can ho Green Town, Dự án tiêu chuẩn Nhật Bản căn hộ Ascent Lakeside, Ngoài ra, bán thêm dat nen Long Hung City, Hay du an Long Hung City giá từ Chủ đầu tư. Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp thêm dự án mới Can ho Opal Tower sắp công bố, cũng như dự án opal city. Nếu quan tâm dự án trung tâm Quận 3 thì tham khảo ngay Grand Central. Xem thêm Luxriverview Quan 7, Green Town, cũng như là căn hộ Ascent Lakeside, Du an Sky Symphony, Can ho gia tot Chuyen dich vuhut be phot, thong cong, nao vet ho ga, thong tac cau cong, nha ve sinh uy tin gia re. Quy khach ha noi can hut be phot tai thanh xuan, ho ga, ham cau vui long lien he chung toi ,thong tac ve sinh,
Tin tức - Sự kiện / Trong Nước
Điểm báo hoạt động ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch ngày 4/6/2019
Ngày đăng: 04/06/2019
Hội thảo "Phát triển văn hóa, xây dựng người Hà Nội thanh lịch, văn minh đến năm 2025, tầm nhìn 2030" là thông tin đáng chú ý trên báo ngày hôm nay.

1.Lĩnh vực Văn hóa


- TTXVN ngày 4/6 đưa tin: Trăn trở với âm nhạc cho thiếu nhi - Bài cuối: Cần sự chung tay của toàn xã hội" cho biết: Để có những tác phẩm âm nhạc thiếu nhi mới có chất lượng cao, đủ sức cạnh tranh và "sống" được trong môi trường âm nhạc sôi động hiện nay, cần có một cuộc "cách mạng" toàn diện cả về quan điểm, tư duy và chính sách… Cuộc "cách mạng" ấy cần sự chung tay của toàn xã hội. Đa số các nhạc sỹ, nhà giáo đều cho rằng, để thúc đẩy đội ngũ sáng tác, nâng cao chất lượng cũng như số lượng ca khúc dành cho thiếu nhi - đầu tư cho thế hệ tương lai của đất nước, trước hết cần những định hướng, chính sách cụ thể, mạnh mẽ.

- Báo Thanh Niên ngày 4/6 đưa tin: Xuất bản sách 'Cố đô Huế - Lịch sử và văn hóa' tại Nga cho biết: Ngày 3.6, ông Phan Thanh Hải, Giám đốc Sở VH-TT Thừa Thiên-Huế, cho biết sách Cố đô Huế - Lịch sử và văn hóa do nhà văn Tatjana Bogina biên soạn đã được xuất bản tại Nga. Đây là cuốn sách ảnh khổ lớn, dày 176 trang, viết bằng 3 ngôn ngữ Nga, Anh và Việt. Sách in tại Nga, theo kế hoạch sẽ chuyển về VN 1.500 cuốn.

- Báo Hà Nội mới ngày 3/6 đưa tin: "Ra mắt website Hà Nội đẹp - chưa đẹp" cho biết: Ngày 3-6, Ban Chỉ đạo Chương trình 04-Ctr/TU của Thành ủy Hà Nội về "Phát triển văn hóa - xã hội, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực Thủ đô, xây dựng người Hà Nội thanh lịch, văn minh giai đoạn 2016-2020" (Ban Chỉ đạo Chương trình 04) đã tổ chức lễ ra mắt website Hà Nội đẹp - chưa đẹp, với tên miền "Hanoidep.vn".

- Báo Nhân Dân ngày 3/6 đưa tin: "Tháng dành cho thiếu nhi tại Làng Văn hóa – Du lịch các dân tộc Việt Nam" cho biết: Từ ngày 1 đến hết 30-6, tại Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam sẽ diễn ra các hoạt động tháng 6 với chủ đề "Ngày hè của em". Đây là chuỗi các hoạt động chào mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi 1-6; Ngày Gia đình Việt Nam 28-6, đồng thời tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động hàng ngày, cuối tuần nhằm giới thiệu nét văn hóa, phong tục tập quán của đồng bào tại "Ngôi nhà chung" của cộng đồng 54 dân tộc Việt Nam.

- Báo Kinh tế Đô thị ngày 4/6 đưa tin: "Giằng co văn hóa Hà Nội xưa và nay" cho biết: Người Hà Nội thanh lịch ra đường phải áo dài khăn xếp, nếp nhà Hà Nội là cuộc sống tứ đại đồng đường hay chấp nhận sự thay đổi áo phông quần Tây, con cái trưởng thành tách biệt khỏi bố mẹ nhưng biết quan tâm gần gũi, lời ăn tiếng nói được rèn rũa…Hơn 10 năm cho cả một chặng đường để Hà Nội chú trọng đề ra mục tiêu, chương trình xây dựng Người Hà Nội thanh lịch, văn minh. Nhưng một bộ phận vẫn nhớ về người Tràng An một thời: "Yêu văn, yêu hoa, sành mỹ thuật, ăn mặc đơn sơ và trang nhã, dễ hòa hợp với bà con phường, xóm; ghét cay ghét đắng những chuyện tục tằn kệch cỡm" – nhà văn Hoàng Đạo Thúy viết trong cuốn Hà Nội thanh lịch.

- Báo Giáo dục và Thời đại ngày 4/6 đưa tin: "Nhiều hoạt động hấp dẫn trong Lễ hội thành Tuyên 2019" cho biết: Lễ hội Thành Tuyên và Liên hoan trình diễn Di sản văn hóa phi vật thể quốc gia năm 2019 sẽ diễn ra chính thức trong 3 ngày (từ ngày 12 đến ngày 14/9/2019 tức 14 đến 16/8 Âm lịch) tại Thành phố Tuyên Quang (Tuyên Quang) với nhiều hoạt động văn hóa, thể thao và du lịch hấp dẫn. Đây cũng là dịp để tỉnh Tuyên Quang thúc đẩy công tác truyền thông, xúc tiến du lịch đến đông đảo nhân dân, du khách trong nước và quốc tế.

- Báo Thanh Niên ngày 4/6 đưa tin: "Sức sống của di sản kiến trúc giữa lòng đô thị Sài Gòn" cho biết: Hàng loạt công trình với lối kiến trúc cổ điển đã trở thành di sản và có sức sống mãnh liệt, đem lại giá trị vô giá cho không chỉ người dân TP.HCM, của VN mà thậm chí của cả thế giới. Nhiều chuyên gia cho rằng, các công trình kiến trúc cổ không chỉ góp phần quảng bá văn hóa, lịch sử của một quốc gia, một thành phố, mà nó còn là một nguồn lực kinh tế mạnh mẽ. Di sản văn hóa gắn với du lịch chính là "nồi cơm" cho nhiều quốc gia. Điển hình như Pháp, Ý, Tây Ban Nha, Nhật Bản, Trung Quốc… mỗi năm thu hút rất nhiều du khách trong và ngoài nước.

- Báo điện tử Zing.vn ngày 4/6 đưa tin: "Tranh vẽ ông Donald Trump của họa sĩ Việt triển lãm tại Italy" cho biết: Năm bức tranh vẽ Tổng thống Mỹ Donald Trump của họa sĩ Trần Lâm Bình sẽ được trưng bày tại Florence Biennale vào tháng 10 tới. Trần Lâm Bình (sinh năm 1982, hiện sống tại TP.HCM) là họa sĩ có niềm đam mê vẽ tranh chân dung Tổng thống Mỹ Donald Trump. Từ năm 2015 đến nay, anh đã có 500 tác phẩm (bao gồm tranh, tượng) chân dung ông Donald Trump.

- Báo Sài Gòn Giải Phóng ngày 4/6 đưa tin: "Phượng Khấu - hướng đến làm phim hậu cung thuần Việt" cho biết: Ấp ủ một thời gian dài và hiện đang trong quá trình chuẩn bị, Phượng Khấu - dự án phim đầu tiên về hậu cung triều Nguyễn được hợp sức bởi những người trẻ có tâm niệm khơi dậy ngọn lửa tình yêu dân tộc và đưa nó đi xa.

- TTXVN ngày 3/6 đưa tin: "Sắc màu Việt Nam bừng sáng trong Lễ hội các dân tộc thiểu số tại CH Séc" cho biết: Theo phóng viên TTXVN tại Séc, từ ngày 30/5-2/6, tại thủ đô Praha đã diễn ra Lễ hội các dân tộc thiểu số tại CH Séc với sự tham gia của cộng đồng các dân tộc đang sinh sống tại nước này, trong đó có cộng đồng người Việt Nam. Từ năm 2009, sự kiện được tổ chức thường niên nhằm giới thiệu văn hóa truyền thống của các dân tộc thiểu số tại CH Séc, đồng thời góp phần tăng cường sự gắn kết giữa cộng đồng các dân tộc thiểu số với người dân sở tại.

- Báo Vietnamplus ngày 3/6 đưa tin: "Nhà thơ Thế Lữ - Một tài năng muôn mặt" cho biết: Hôm nay là tròn 30 năm ngày mất nhà thơ Thế Lữ (3/6/1989-2019). Ông là người tham gia sâu vào cả 3 thể loại rường cột của văn học nghệ thuật nước nhà là thơ trữ tình, văn xuôi nghệ thuật và kịch nói.

- Báo Văn hóa ngày 3/6 đưa tin: "LHP Tài liệu châu Âu - Việt Nam 10: Cơ hội bứt phá cho phim tài liệu Việt" cho biết: Sau lễ khai mạc tối 31.5 tại Hà Nội, LHP Tài liệu châu Âu - Việt Nam lần 10 đã thu hút đông đảo công chúng yêu mến phim tài liệu điện ảnh đến hai địa điểm trình chiếu tại Hà Nội và TP.HCM để thưởng thức những tác phẩm chất lượng cao, được tuyển chọn kỹ lưỡng từ 10 nền điện ảnh châu Âu và nước chủ nhà Việt Nam. LHP Tài liệu châu Âu - Việt Nam lần thứ 10 đang công chiếu miễn phí 24 bộ phim xuất sắc tại Hãng phim Tài liệu và Khoa học trung ương (465 Hoàng Hoa Thám, Hà Nội) và Đại học Hoa Sen (TP.HCM). Qua gặp gỡ với điện ảnh tài liệu châu Âu, phim tài liệu Việt Nam đã có thêm nhiều cơ hội giao lưu, học hỏi để nhìn thấy những bứt phá trong tương lai.

- Báo Hà Nội mới, TTXVN và nhiều báo khác ngày 3/6 đưa tin: "Xây dựng người Hà Nội thanh lịch, văn minh trong thời kỳ hội nhập" cho biết: Các vấn đề về gìn giữ văn hóa truyền thống; xây dựng người Hà Nội thanh lịch, văn minh trong thời kỳ hội nhập một lần nữa được đặt ra tại Hội thảo "Phát triển văn hóa, xây dựng người Hà Nội thanh lịch, văn minh đến năm 2025, tầm nhìn 2030" do Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội tổ chức sáng 3/6, tại Văn Miếu - Quốc Tử Giám. Hội thảo thu hút hơn 10 bản tham luận của các nhà khoa học, lãnh đạo, quản lý và hoạt động thực tiễn trải rộng trên nhiều mặt của sự nghiệp phát triển văn hóa, xây dựng người Hà Nội thanh lịch, văn minh.


Hội thảo "Phát triển văn hóa, xây dựng người Hà Nội thanh lịch, văn minh đến năm 2025, tầm nhìn 2030" - Ảnh: Báo Hà Nội mới

2.Lĩnh vực Du lịch

- Báo Hà Nội mới ngày 4/6 đưa tin: "Bỏ khuyến cáo về du lịch tại Algeria" cho biết: Tổng cục Du lịch đã gửi văn bản tới các doanh nghiệp lữ hành quốc tế để thông tin về tình hình du lịch tại Algeria. Theo đó, doanh nghiệp du lịch có thể tiếp tục tổ chức các chương trình du lịch cho khách du lịch Việt Nam đi Algeria như thường lệ. Các doanh nghiệp hướng dẫn khách du lịch tuân thủ nghiêm các quy định về luật pháp, thuần phong, mỹ tục của điểm đến để giữ gìn hình ảnh quốc gia và bảo đảm an ninh, an toàn của du khách.

- Báo Người Lao động ngày 4/6 đưa tin: "Ngôi nhà nghệ sĩ" - Đặc sản du lịch cho biết: Dự án "ngôi nhà nghệ sĩ" do Sở Văn hóa - Thể thao và Sở Du lịch TP HCM phối hợp tổ chức nhằm giới thiệu đến du khách trong và ngoài nước những chương trình gắn kết văn hóa nghệ thuật với du lịch. Không hẹn mà gặp, hiện các gia đình nghệ nhân, nghệ sĩ các nhà hát nghệ thuật hát bội, cải lương... đang hào hứng khi cùng với TP HCM tạo hướng đi mới để thu hút không chỉ khán giả Việt Nam mà còn khán giả quốc tế.Đây là một trong những sản phẩm du lịch văn hóa mang nét đặc trưng của TP HCM đang được triển khai. TP HCM đang triển khai thí điểm dự án đưa du khách đến tham quan và thưởng thức các chương trình biểu diễn nghệ thuật tại nhà các nghệ sĩ ở TP HCM.

- Báo Tin tức ngày 3/6 đưa tin: "Hợp tác xúc tiến, quảng bá du lịch Việt Nam – Trung Quốc" cho biết: Ngày 3/6, tại Hà Nội, Tổng cục Du lịch Việt Nam và Sở Văn hóa Du lịch Tứ Xuyên (Trung Quốc) tổ chức xúc tiến quảng bá du lịch giữa hai thị trường. Ông Hà Văn Siêu, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch cho biết: Chương trình hợp tác trao đổi sản phẩm du lịch giữa các doanh nghiệp du lịch hai nước, tổ chức tại Hà Nội là sự cụ thể hóa chương trình ký kết giữa Tổng cục Du lịch Việt Nam với Sở Văn hóa Du lịch Tứ Xuyên. Chương trình ký kết giữa hai bên đã thực hiện vào trung tuần tháng 5/2019 trong chuỗi hoạt động xúc tiến quảng bá du lịch tại các thành phố của Trung Quốc.

- Báo điện tử Thanh Hóa ngày 4/6 đưa tin: "Gắn du lịch cộng đồng với công tác bảo vệ rừng" cho biết: Những năm gần đây, du lịch cộng đồng đã trở thành một xu thế phát triển và ngày càng chiếm được sự quan tâm của nhiều cấp ủy, chính quyền địa phương trong tỉnh. Bởi, mô hình này đã tạo thêm nhiều việc làm, tăng thu nhập, góp phần vào công cuộc xóa đói, giảm nghèo, nâng cao đời sống của nhân dân. Đặc biệt, ở khu vực miền núi, du lịch cộng đồng còn là một trong những hình thức góp phần vào công tác bảo vệ rừng.

- Báo Thanh Niên ngày 4/6 đưa tin: "Rộn ràng lễ hội ẩm thực và Carnaval quốc tế"cho biết: Lễ hội ẩm thực quốc tế Đà Nẵng 2019 chủ đề Hương vị quê hương vừa khai mạc tối 2.6 tại bờ đông cầu Rồng (Q.Sơn Trà, TP.Đà Nẵng) với sự chủ trì của Chủ tịch Hiệp hội Đầu bếp thế giới Thomas Andreas Gugler. Từ 2 - 6.6, có 13 đầu bếp danh tiếng là những chuyên gia ẩm thực, thành viên Hiệp hội Đầu bếp đến từ Đức, Mexico, Úc, Ấn Độ, Trung Quốc, Sri Lanka, Li Băng, Thụy Điển, Mỹ, Thổ Nhĩ Kỳ, Hy Lạp, Malaysia, Singapore cùng nước chủ nhà VN trực tiếp đứng bếp ở các gian hàng.

- TTXVN ngày 3/6 đưa tin: 'Ahoj Ha Noi': Lễ hội văn hóa gắn kết cộng đồng Việt-Séc cho biết: Ngày 2/6, tại thành phố Plzen, miền Tây của CH Séc, Hội người Việt Nam và Công ty tổ chức sự kiện Depo 2015 với sự hỗ trợ của chính quyền tỉnh Plzensky đã đồng tổ chức Lễ hội văn hóa-ẩm thực "Ahoj Ha Noi" (Xin chào Hà Nội) nhằm gắn kết cộng đồng Việt-Séc và hướng tới kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Hội người Việt Nam tại CH Séc.

- Báo điện tử Đảng cộng sản Việt Nam ngày 3/6 đưa tin: "Độc đáo Lễ hội ẩm thực quốc tế Đà Nẵng 2019" cho biết: Lễ hội ẩm thực quốc tế Đà Nẵng 2019 lần đầu tiên được tổ chức với quy mô và nội dung đa dạng, phong phú, cùng nhiều chương trình hấp dẫn, mới lạ sẽ là sân chơi tạo sự kết nối ẩm thực Việt Nam, ẩm thực Đà Nẵng với văn hóa ẩm thực thế giới. Lễ hội ẩm thực quốc tế Đà Nẵng 2019 (DNIFF 2019) lần đầu tiên với chủ đề "Hương vị quê hương" đang diễn ra từ 02-06/6 tại khuôn viên bờ Đông cầu Rồng, đường Trần Hưng Đạo, quận Sơn Trà. Lễ hội có sự tham dự của ông Thomas Andreas Gugler, Chủ tịch Hiệp hội đầu bếp thế giới, cùng 13 đầu bếp danh tiếng đến từ Đức, Mexico, Australia, Ấn Độ, Trung Quốc, Sri Lanka, Lebanon, Thụy Điển, Mỹ, Thổ Nhĩ Kỳ, Hy Lạp, Malaysia và Singapore.

- Báo Vnexpress ngày 3/6 đưa tin: "Trung Quốc tìm cách hút khách Việt đến Thành Đô" cho biết: Hội nghị Xúc tiến du lịch và thương mại Thành Đô được tổ chức tại Hà Nội ngày 3/6 với chủ đề "Đưa gấu trúc ra thế giới - Tứ Xuyên xinh đẹp", nhằm quảng bá hình ảnh, giới thiệu các sản phẩm du lịch của tỉnh Tứ Xuyên đến thị trường Việt Nam. Ông Đậu Duy Bình, đại diện Cơ quan Văn hóa Du lịch Thành Đô (Tứ Xuyên, Trung Quốc) cho biết sẽ giảm 40% chi phí cho các đơn vị du lịch Việt muốn đầu tư ở tỉnh Tứ Xuyên. Ngoài ra, các đơn vị du lịch và truyền thông muốn trải nghiệm sản phẩm du lịch Thành Đô sẽ được miễn phí visa.

3.Lĩnh vực Thể thao

- Báo Hà Nội mới ngày 4/6 đưa tin: "Thêm nhiều sân chơi lành mạnh, hấp dẫn cho trẻ" cho biết: Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội đã ban hành Điều lệ thi đấu các môn thể thao hè thành phố Hà Nội năm 2019. Với 11 môn thi đấu cấp thành phố, đây là cơ hội để "tạo thêm nhiều sân chơi lành mạnh và hấp dẫn cho các em nhỏ trong dịp hè, góp phần phát hiện những hạt nhân năng khiếu tuyển chọn vào các đội tuyển trẻ của Thủ đô"

- TTXVN ngày 3/6 đưa tin: "Người hâm mộ xếp hàng dài chờ mua vé xem U23 Việt Nam thi đấu" cho biết: Dù thời tiết nắng nóng, hàng nghìn người hâm mộ vẫn kiên trì xếp hàng dài để chờ được vé xem trận đấu giao hữu giữa U23 Việt Nam và U23 Myanmar tại sân vận động Việt Trì, tỉnh Phú Thọ. Theo kế hoạch, lúc 14h chiều 3-6, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam sẽ bán khoảng 4.000 vé xem trận đấu giao hữu giữa U23 Việt Nam và U23 Myanmar (diễn ra trên sân vận động Việt Trì, tỉnh Phú Thọ lúc 20h ngày 7-6) cho người hâm mộ tại Khu liên hiệp thể thao tỉnh Phú Thọ.

- Báo Thanh Niên ngày 3/6 đưa tin: "Công Phượng cứ đi sẽ thành đường" cho biết: Việc HAGL thông qua các mối quan hệ của mình, nhanh chóng tìm CLB Pháp cho Công Phượng sau khi anh chia tay với đội Incheon United đã dấy lên sự nghi ngờ của một số nhà chuyên môn. Có ý kiến cho rằng đây chỉ là cái vòng lẩn quẩn mà đội bóng phố núi muốn bảo vệ cho ngôi sao lớn nhất của mình sau thất bại quá cay đắng ở Hàn Quốc nên phải gấp rút tìm môi trường mới để giữ tên tuổi cho chân sút này.

- Báo điện tử Chính phủ ngày 3/6 đưa tin: "King's Cup 2019: Chờ đợi những trận cầu hấp dẫn" cho biết: Dù chỉ là giải giao hữu nhưng lại là giải đấu cấp độ A của FIFA nên các trận đấu tại Cúp Nhà vua Thái Lan - King's Cup 2019 hứa hẹn với những trận cầu hấp dẫn. King's Cup 2019 có 4 đội tham dự, gồm các đội tuyển quốc gia: Thái Lan (chủ nhà), Việt Nam, Ấn Độ và Curacao. Ngoài đội Curacao ở khu vực Bắc Mỹ - Trung Mỹ và Caribe, 3 đội còn lại đều thuộc châu Á. Do các trận đấu được FIFA tính điểm xếp hạng nên đây là cơ hội cho Thái Lan (hạng 114), Việt Nam (hạng 98) và Ấn Độ (101) cải thiện thứ hạng khi bốc thăm chia bảng vòng loại thứ 2 World Cup 2022.

- Báo Nhân Dân ngày 3/6 đưa tin: "Chính thức khởi tranh Giải VTF Masters 500 lần 2" cho biết: Ngày 3-6, tại sân Trung tâm Cụm sân tennis Phai Vệ (TP Lạng Sơn), diễn ra lễ khai mạc và các trận đấu đầu tiên của Giải quần vợt VTF Masters 500 lần 2 - năm 2019, giải đấu quy tụ gần 80 tay vợt xuất sắc trên toàn quốc tham dự. Trong ngày thi đấu đầu tiên, đoàn chủ nhà Lạng Sơn khởi đầu suôn sẻ với thắng lợi của Vũ Thanh Tùng trước đối thủ Hoàng Bảo Long (Hà Nội) với tỷ số 2-0 (6-2 và 6-3). Nhưng đồng đội của Thanh Tùng ở đoàn Lạng Sơn là Đinh Hoàng Lâm đã phải dừng bước trước Nguyễn Minh Nhật (Hưng Thịnh - TP Hồ Chí Minh) với tỷ số tương tự, lần lượt hai set là 5-7 và 3-6.

- Báo Thanh Niên ngày 3/6 đưa tin: "HLV Park Hang-seo chỉ định ban cán sự mới của tuyển Việt Nam" cho biết: Tại King's Cup 2019, HLV Park Hang-seo đã định ra ban cán sự cho tuyển Việt Nam với Quế Ngọc Hải tiếp tục đeo băng thủ quân, bên cạnh 2 đội phó mới Nguyễn Quang Hải và Nguyễn Văn Toàn. Thông thường, HLV trưởng sẽ xác định một phần việc rất quan trọng là định ra thủ quân cho đội bóng, bên cạnh 2 đến 3 đội phó theo 2 cách: Chỉ định hoặc cho cầu thủ tự bầu. Lần này, ông Park chủ động chỉ định ban cán sự đội tuyển Việt Nam với đội trưởng Quế Ngọc Hải.

- TTXVN ngày 3/6 đưa tin: "HLV Park Hang Seo siết kỷ luật, tuyển Việt Nam dồn sức chuẩn bị thi đấu với Thái Lan" cho biết: Sau những "va chạm" không đáng có với giới truyền thông ở buổi họp báo xung quanh bản danh sách tập trung đội tuyển Việt Nam dự King's Cup 2019, HLV Park Hang Seo đã nghiêm ngặt hơn với các học trò sau khi đặt chân đến Buriram. Một ngày sau khi từ Bangkok xuống Buriram, đội tuyển Việt Nam được tập luyện trên sân thi đấu chính Chang Arena. Đây cũng là buổi tập làm quen sân duy nhất của thầy trò HLV Park Hang Seo trước khi chạm trán chủ nhà Thái Lan vào lúc 19h45 ngày 5/6.

- Báo Nhân Dân ngày 3/6 đưa tin: "Vắng Chanathip, tuyển Thái-lan vẫn quyết thắng thầy trò Park Hang Seo" cho biết: Trong bối cảnh đội hình sứt mẻ vì cơn bão chấn thương, đặc biệt là sự vắng mặt của tiền vệ trụ cột Chanathip Songkrasin, chủ nhà Thái-lan vẫn tự tin hướng tới kết quả tốt nhất ở trận mở màn King's Cup 2019 với đội tuyển Việt Nam, trước khi hướng tới chiếc cúp vô địch giải đấu được tổ chức trên sân nhà. Theo lịch thi đấu, trận mở màn King's Cup 2019 giữa chủ nhà Thái-lan và đội tuyển Việt Nam sẽ diễn ra vào lúc 19 giờ 45 ngày 5-6 tới. Đội thắng trong cặp đấu này sẽ giành quyền vào chơi trận tranh cúp vô địch với đội thắng trong cặp đấu giữa Curacao và Ấn Độ, diễn ra vào ngày 8-6. Trong khi đó, đội thua sẽ tranh hạng ba ở trận đấu còn lại cùng ngày.

- Báo Thanh Niên ngày 3/6 đưa tin: Báo chí Hàn Quốc: 'Công Phượng đã nỗ lực, nhưng chưa đủ' cho biết: Thông tin CLB Incheon United chia tay tiền đạo Nguyễn Công Phượng của tuyển Việt Nam gây bất ngờ cho báo chí Hàn Quốc, nhưng nhiều chuyên gia cho rằng cũng là điều tất yếu vì anh vẫn chưa đáp ứng yêu cầu trong môi trường khốc liệt như giải K-League.

- TTXVN ngày 3/6 đưa tin: Đội phó tuyển Việt Nam Văn Toàn: 'Thái Lan không chỉ có Chanathip' cho biết: Mặc dù Chanathip Songkrasin chấn thương không thể thi đấu tại King's Cup 2019, nhưng theo tiền đạo đội phó đội tuyển Việt Nam Nguyễn Văn Toàn, Thái Lan còn nhiều vị trí chơi tốt khác và đội tuyển Việt Nam phải hết sức tập trung và quyết tâm khi đối đầu với họ trên sân nhà.

- Báo Đời sống Việt Nam ngày 4/6 đưa tin: "Tiền vệ Phan Văn Đức tin Việt Nam sẽ đánh bại Thái Lan" cho biết: Đội tuyển Việt Nam đang tích cực chuẩn bị cho trận so tài với chủ nhà Thái Lan ở trận bán kết hai, giải bóng đá giao hữu King's Cup 2019, diễn ra vào tối mai 19h45 ngày 5/6. Không thể cùng ĐT Việt Nam sang Thái Lan thi đấu nhưng Phan Văn Đức vẫn luôn dõi theo các đồng đội của mình. Tiền đạo của CLB SLNA tin tưởng vào một chiến thắng giành cho đoàn quân áo đỏ. "Đội tuyển mình bây giờ đã rất tự tin. Không riêng gì gặp Thái Lan, dù có gặp Nhật Bản hay Hàn Quốc thì toàn đội vẫn hoàn toàn đủ khả năng thi đấu. Vì thế, tôi nghĩ rằng việc đối đầu với Thái Lan vào thời điểm này cũng là điều bình thường thôi", Văn Đức nói.

- TTXVN ngày 3/6 đưa tin: Chủ CLB Tottenham bất ngờ trở lại Cần Thơ" cho biết: Chiều 3/6, ông Joe Lewis, tỷ phú người Anh, đồng thời là chủ Câu lạc bộ bóng đá Tottenham đã đáp chuyên cơ đến thăm Cần Thơ lần thứ 2, sau lần đến vào đầu tháng 5/2019, trên chiếc du thuyền mang tên Aviva. Máy bay chở tỷ phú Joe Lewis hạ cánh xuống Sân bay quốc tế Cần Thơ vào 14 giờ. Ông chủ đội Tottenham trở lại Cần Thơ chỉ 2 ngày sau khi đội bóng của ông thất bại 0 – 2 trước Liverpool tại trận chung kết Champion League, diễn ra trên sân Wanda Metropolitano, thành phố Madrid, Tây Ban Nha.

- Báo điện tử VOV ngày 4/6 đưa tin: "ĐT Thái Lan nhận tin buồn trước trận đấu với Việt Nam ở King's Cup 2019" cho biết: ĐT Thái Lan tiếp tục phải nhận tin không vui trước trận đấu với ĐT Việt Nam khi hậu vệ phải Narubadin Weerawatnodom không kịp bình phục chấn thương. Sau khi không có được sự phục vụ của Chanathip Songkrasin ở King's Cup 2019, Thái Lan tiếp tục phải nhận tin buồn khi Narubadin Weerawatnodom đã không thể kịp bình phục chấn thương. Theo đó, hậu vệ của CLB Buriram United phải nói lời chia tay trước trận đấu với ĐT Việt Nam. HLV trưởng Thái Lan - Sirisak Yodyardthai đã triệu tập Picha Autra thay thế cho Narubadin Weerawatnodom.

- Báo Pháp luật TPHCM ngày 4/6 đưa tin: "Thái Lan trông chờ hai ngôi sao J-League ở King's Cup" cho biết: Chanathip vắng mặt vì chấn thương, người Thái Lan trông chờ vào bộ đôi đang chơi J-League 1 tạo sự khác biệt khi đối đầu tuyển Việt Nam. Đoàn quân của chủ giải King's Cup đối đầu với tuyển Việt Nam vào lúc 19 giờ 45 ngày 5-6, HLV Sirilak trông chờ vào bộ đôi ngôi sao đang đá J- League 1, tức Thitiphan và Bunmathan để làm "đòn bẫy" đánh bật tuyển Việt Nam.

4. Lĩnh vực Gia đình

- Chuyên trang tạp chí Công thương điện tử ngày 4/6 đưa tin: Toyota Việt Nam phối hợp với Trung tâm Truyền thông TN & MT, Bộ TN & MT tổ chức Lễ khánh thành sân chơi dành cho trẻ em thuộc Xã Vĩnh Trạch Đông, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu ngày 31/5 vừa qua. Là một xã ven biển của tỉnh Bạc Liêu, cuộc sống người dân nơi đây hiện còn nhiều khó khăn, thiếu thốn, đặc biệt là không gian vui chơi cho trẻ em. Nhận thấy tầm quan trọng của sân chơi cộng đồng giúp trẻ em có thể phát triển tốt cả thể lực và trí lực, Toyota Việt Nam (TMV) đã hỗ trợ xây dựng một sân chơi dành cho trẻ em trên diện tích khoảng 500 m2 tại địa bàn xã Vĩnh Trạch Đông.


Theo: bvhttdl.gov.vn

 
 
Các tin khác
Chuyên cung cấp, thiết kế, thi công cảnh quan sân vườn, chau composite, chậu composite, chậu cây kiểng, chau cay kieng, chậu cây cảnh, chau cay canh, cham soc san vuon, chăm sóc sân vườn, thiết kế cảnh quan, thiet ke canh quan, công ty cảnh quan, công ty thiết kế cảnh quan, cong ty canh quan, cong ty thiet ke canh quan, thi công sân vườn, thiet ke san vuon dep, thiết kế sân vườn đẹp, san vuon, thiết kế sân vườn, sân vườn đẹp, san vuon dep, thiet ke san vuon, sân vườn, vườn đẹp, vuon dep, tiểu cảnh sân vườn, thiet ke canh quan, thiết kế sân vườn biệt thự, sân vườn biệt thự, thiet ke san vuon biet thu, tieu canh san vuon, thi cong san vuon, thiet ke thi cong san vuon, thiết kế thi công sân vườn, san vuon biet thu, thiết kế hồ cá koi, hồ cá koi nhật bản, ho ca koi nhat ban, ho ca koi, hồ cá koi, ho ca koi dep, hồ cá koi đẹp, thiet ke ho ca koi, thi công hồ cá koi, thi cong ho ca koi, vuon treo, vườn treo, vườn treo tường, vườn trên tường, vườn thẳng đứng, vườn đứng, vuon thang dung, tường cây xanh, tường cây, trồng cây trên tường, vườn tường, vuon tuong, trong cay tren tuong, tường cây xanh, tuong cay xanh, thi công vườn đứng, thi cong vuon dung, thiết kế quán cafe sân vườn, thiet ke quan cafe san vuon, thiet ke cafe san vuon, thiet ke cafe san vuon dep uy tín, chất lượng, giá rẻ nhất tphcm.
Công ty làm bảng hiệu giá rẻ HCM. Xưởng lam bang hieu đẹp hcm. Công ty in standee giá rẻ hà nội hcm. Cong ty in viet nhat giá rẻ hcm. Công ty in việt nhật giá rẻ HCM Công ty in phú quốc giá rẻ HCM Công ty quảng cáo phú quốc giá rẻ HCM Công ty in hiflex giá rẻ HCM Bán thi công backdrop giá rẻ HCM Làm in backdrop giá rẻ HCM Cung cap cho thue backdrop giá rẻ HCM Xuong in backdrop giá rẻ HCM Xuong máy in hiflex giá rẻ HCM Xuong máy in pp giá rẻ HCM Xuong máy in decal giá rẻ HCM Xuong máy in bạt giá rẻ HCM Ban máy in kỹ thuật số giá rẻ HCM Cung Cap máy in khổ lớn giá rẻ HCM Xuong may in hiflex giá rẻ HCM Xuong may in pp giá rẻ HCM Xuong may in decal giá rẻ HCM Xuong may in bat giá rẻ HCM Xuong may in ky thuat so giá rẻ HCM Xuong may in kho lon giá rẻ HCM
Dịch vụ làm đẹp, spa lam dep chất lượng với ưu đãi thường xuyên
Bí quyết Chăm Sóc Da - Dưỡng Da hiệu quả tại nhà. Chia sẻ Cách cham soc da cải thiện làn da đơn giản từ các nguyên liệu tự nhiên, dễ tìm.
Cách điều trị mụn triệt để, dieu tri mun tận gốc công nghệ Blue Light tại trexanhspa.vn, đặc trị các loại mụn không để lại sẹo và vết thâm
Triệt lông vĩnh viễn với New Elight OPT tại trexanhspa.vn. Dịch vụ triet long vinh vien hiệu quả 100%, không đau, tiết kiệm 50% chi phí, bảo hành trọn đời
Tắm trắng toàn thân theo chuẩn Hàn Quốc, tam trang toan than mang lại hiệu quả trắng da đến 90%, giải pháp tắm trắng da an toàn mà tiết kiệm
Chuyên cung cấp các loại giày da bảo hộ lao động, khẩu trang 3m, thang dây thoát hiểm, khau trang 3m, thang day thoat hiem, mặt nạ chống độc, găng tay bảo hộ lao động, kinh bao ho lao dong, dây đai an toàn, gang tay bao ho, day dai an toan, găng tay bảo hộ, gang tay bao ho lao dong, mat na chong doc, kính bảo hộ lao động, quan ao cong nhan, khau trang hoat tinh, thiết bị phòng sạch, ủng bảo hộ lao động, nut tai chong on, day an toan, dây an toàn, khẩu trang hoạt tính, quần áo công nhân, đồng phục công nhân, ung bao ho lao dong, nút bịt tai chống ồn, nút tai chống ồn, dong phuc cong nhan, găng tay cao su, gang tay cao su, mu bao ho lao dong, mũ bảo hộ lao động, thiet bi phong sach, nón bảo hộ lao động, bịt tai chống ồn, non bao ho lao dong, nut bit tai chong on, mat na phong doc, mặt nạ phòng độc, giày bảo hộ lao động, bit tai chong on, giay bao ho, giày bảo hộ, giay bao ho lao dong, áo bảo hộ lao động, khau trang y te, ao bao ho lao dong, khẩu trang y tế, khau trang hoat tinh, máy sấy công nghiệp, may say cong nghiep, nut tai chong on, bịt tai chống ồn, nút tai chống ồn, bit tai chong on, tu say cong nghiep, máy sấy nông sản, may say nong san, tủ sấy công nghiệp, mặt nạ chống độc, mat na chong doc, dây đai an toàn, mat na phong doc, day an toan, mặt nạ phòng độc, day dai an toan, dây an toàn, giay bao ho, mu bao ho lao dong, mũ bảo hộ lao động, khau trang 3m, bao tay bao ho lao dong, gang tay bao ho lao dong, gang tay lao dong, găng tay bảo hộ, găng tay bảo hộ lao động, găng tay bảo hộ, găng tay bảo hộ lao động, tủ sấy thực phẩm, máy sấy rau quả, may say thuc pham, máy sấy cá khô, máy sấy cá khô, máy sấy trái cây, máy sấy trái cây, thiết bị sấy, sấy nông sản, tủ sấy công nghiệp, máy sấy hoa quả giá rẻ, điện trở công nghiệp, máy sấy khô hoa quả chất lượng, giá rẻ hàng đầu việt nam.
Dịch vụ vệ sinh cầu cống, đào hầm, rác thải, vệ sinh công nghiệp, nao vet ho ga, vet ho ga, vét hố ga, nạo vét hố ga, rut ham cau, rút hầm cầu, rut ham cau gia re, hut ham cau, hút hầm cầu, rut ham cau hcm, hút hầm cầu hcm,
Chuyên in ấn, thiết kế thi công quảng cáo, Cong ty in, dich vu in, in bang ron, in bang ron gia re, in decal, in decal gia re, in decal gia re hcm, in decal giay, in co phuon, treo bang ron gia re, treo bang ron, standee, in standee, in folder, in poster, in lich tet, in lich tet gia re, in bao thu, in bao thu gia re, in to roi, in to roi gia re, in to roi gia re hcm, in catalogue, in catalogue tphcm, in catalogue gia re, in ky thuat so, in ky thuat so gia re, in ky thuat so kho lon, lam bang hieu, thi cong bang hieu, lam ban hieu led, lam ban hieu alu, in card visit, in card visit hcm, in card visit gia re, in name card, in name card gia re, in danh thiep, in phieu thu, in phieu chi, in tem nhan, in tem nhan gia re, in tem nhan tphcm, ke standee, ke x, ke chu x, standee, in backdrop, in backdrop gia re, in hiflex, in hiflex gia re, in hiflex gia re hcm, in pp, in pp gia re, in pp gia re hcm, lam bang hieu, thi cong bang hieu, thi cong backdrop, in canvas, in vai silk, in brochure, in bao bi giay, in tui giay tại tphcm và các tỉnh lân cận.
thong cong nghet, thong cong nghet gia re, thông cống nghẹt, thông cống nghẹt giá rẻ, thong cong nghet quan 1, thong cong nghet quan 10, thong cong nghet quan 11, thong cong nghet quan 12, thong cong nghet quan 2, thong cong nghet quan 3, thong cong nghet quan 4, thong cong nghet quan 5, thong cong nghet quan 6, thong cong nghet quan 7, thong cong nghet quan 8, thong cong nghet quan 9, thong cong nghet quan binh thanh, thong cong nghet quan go vap, thong cong nghet quan phu nhuan, thong cong nghet quan tan binh, thong cong nghet quan tan phu, thong cong nghet quan thu duc, rut ham cau quan 1, rut ham cau quan 10, rut ham cau quan 11, rut ham cau quan 12, rut ham cau quan 2, rut ham cau quan 3, rut ham cau quan 4, rut ham cau quan 5, rut ham cau quan 6, rut ham cau quan 7, rut ham cau quan 8, rut ham cau quan 9, rut ham cau quan binh thanh, rut ham cau quan go vap, rut ham cau quan phu nhuan, rut ham cau quan tan binh, rut ham cau quan tan phu, rut ham cau quan thu duc chất lượng giá rẻ nhất, thi công nhanh gọn.
Chuyên cung cấp dịch vụ thám tử giá rẻ, tham tu tu ha noi, tham tu tu tai ha noi, dịch vụ thám tử tư giá rẻ, tham tu tai ha noi, tham tu ha noi, công ty thám tử tư hà nội, dich vu thue tham tu o ha noi, dich vu tham tu tai ha noi, tham tu tu ha noi uy tin, thám tử tư hà nội, dich vu tham tu ha noi, công ty thám tử tư tại hà nội, công ty thám tử ở hà nội, dich vu tham tu tu ha noi, van phong tham tu uy tin ha noi, tham tu tu o ha noi, thám tử hà nội, văn phòng thám tử tư hà nội, dich vu tham tu tu tai ha noi, thám tử tại hà nội, dịch vụ thám tử tư tại hà nội, văn phòng thám tử tại hà nội, văn phòng thám tử tư tại hà nội, thue tham tu ha noi, công ty thám tử hà nội, dịch vụ thám tử hà nội, dịch vụ thám tử tại hà nội, thám tử tư ở hà nội, tham tu tu uy tin tai ha noi, tham tu tu gia re, công ty thám tử tại hà nội, thám tử tư tại hà nội, cong ty tham tu ha noi, van phong tham tu ha noi, dịch vụ thám tử tư hà nội, dich vu tham tu tu gia re, văn phòng thám tử hà nội, cong ty tham tu tu ha noi, van phong tham tu tu tai ha noi, công ty thám tử uy tín tại hà nội, thám tử tư uy tín tại hà nội, dịch vụ thám tử ở hà nội, dịch vụ thám tử ở hà nội, van phong tham tu tai ha noi, thuê thám tử tại hà nội, cong ty tham tu tai ha noi, cong ty tham tu tu tai ha noi, cong ty tham tu o ha noi, thám tử tư hà nội uy tín, van phong tham tu tu ha noi, công ty dịch vụ thám tử, dịch vụ thám tử, cong ty tham tu uy tin nhat, tham tu uy tin, cong ty tham tu uy tin tai ha noi, dich vu thue tham tu, công ty thám tử tư, dich vu tham tu tu, dịch vụ thám tử uy tín, dịch vụ thám tử tư, dich vu tham tu, công ty thám tử, thám tử tư, thám tử tư, cong ty dich vu tham tu tu, cong ty dich vu tham tu, thue tham tu, cong ty tham tu uy tin, thue tham tu tu, cong ty tham tu tu, thuê thám tử tư, cong ty tham tu, dich vu tham tu uy tin, công ty thám tử uy tín, dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp, tham tu chuyen nghiep, công ty thám tử uy tín nhất, dich vu tham tu chuyen nghiep, dịch vụ thám tử chuyên nghiệp, dich vu tham tu tu chuyen nghiep, thám tử chuyên nghiệp, thám tử tư chuyên nghiệp, công ty dịch vụ thám tử tư chất lượng, uy tín, bảo mật an toàn tuyệt đối.
balo gia re, balo hang hieu, balo hàng hiệu, ba lô, may balo theo mẫu, may balo theo mau, may balo quảng cáo, balo quảng cáo, gia công balo, in balo, may ba lô, may túi xách, sửa balo, sửa túi xách, sua balo, sửa túi xách, túi đựng laptop, tui dung laptop, balo du lich, balo du lịch, balo laptop, balo may anh, balo máy ảnh, balo thể thao, balo the thao, cặp văn phòng, cap van phong, túi đựng máy ảnh, tui dung may anh, túi xách du lịch, tui xach du lich, vali nhựa, vali nhua, vali nhựa dẻo, vali nhua deo, vali kéo, vali keo, vali du lich, vali du lịch, vali hàng hiệu, vali hang hieu, nơi bán vali, noi ban vali, vali vải, vali vai luôn là sản phẩm chất lượng, bảo hành 1 đổi 1.
Chuyên xây dựng, sửa chữa nhà ở tphcm, công ty hàng đầu tphcm về xay nha cap 4, xây nhà cấp 4, xay nha cap 4 dep gia re, xây nhà cấp 4 đẹp giá rẻ, xay nha tron goi, xây nhà trọn gói, ban ve thiet ke nha cap 4 dep, bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 đẹp, xay nha tro, xây nhà trọ, sua chua nha, sửa chữa nhà, dịch vụ sửa nhà trọn gói, dich vu sua nha tron goi gọi ngay chúng tôi khi có nhu cầu về xây dựng sửa chữa nhà cấp 4, nhà trọ. dịch vụ thám tử, dịch vụ thám tử tư, văn phòng thám tử, thám tử tư hà nội, dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp hà nội, rút hầm cầu giá rẻ, rut ham cau
Chuyen thi cong lap dat phong net, thanh ly phong net, bao tri phong net, cung cap linh kien phong net, ban ghe phong net, ghe phong net, ghe phong game, ban phong net, tu van lap dat phong net, lap dat phong net, chuyen lap dat phong net, lap dat phong net, thanh ly phong net uy tin gia re nhat tphcm
Chuyên thiết kế thi công hạ tầng xây dựng, chống thấm, sơn sửa nhà ở sửa cửa cuốn, sua cua cuon, sửa nhà, sua nha, sua nha gia re, sửa nhà giá rẻ, sua nha tron goi, sửa nhà trọn gói, sua chua nha, sửa chữa nhà, dich vu sua nha, sửa nhà cấp 4, sua nha cap 4, cải tạo nhà, cai tao nha, dịch vụ sửa chữa nhà, dich vu sua chua nha, sua nha chung cu, sửa nhà chung cư, sua chua nha tphcm, sửa chữa nhà tphcm, sua nha dep, sửa nhà đẹp, cải tạo nhà cũ, cai tao nha cu, sua chua nha dep, sửa chữa nhà trọn gói, sua chua nha gia re, sửa nhà chuyên nghiệp, sửa chữa nhà tphcm, dịch vụ sửa nhà tphcm, sua chua chung cu, sua nha gia re tphcm, dich vu sua chua nha tai tphcm, sua chua nha pho, sửa chữa nhà phố, sua chua nha hcm, dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói, sơn nhà, son nha, son nha dep, sơn nhà đẹp, dich vu son nha, dịch vụ sơn nhà, son tuong nha, dịch vụ sơn nhà giá rẻ, sơn sửa nhà, dịch vụ sơn nhà tphcm, làm mái tôn, thi công mái tôn, lam mai ton, chống thấm nhà xưởng, chong tham, chống thấm, chống thấm nhà, chong tham dot, chong tham nha ve sinh, chong tham nha, chong tham tuong, chong tham san thuong, chong dot mai ton, chống thấm nhà vệ sinh, chong tham dot, chống thấm tường, chong tham nha ve sinh, dịch vụ chống thấm, chống thấm trần nhà, dich vu chong tham, thi công chống thấm, cong ty chong tham uy tín giá rẻ chuyên nghiệp hcm.
thanh lý đồ cũ, thanh ly cong ty, thanh ly hang cu, thanh lý hàng cũ, thanh ly hang cu sai gon, thanh ly hang cu hcm, dich vu thanh ly, thanh ly may lanh, thu mua may lanh, thu mua may lanh cu, thu mua máy lạnh, thanh lý máy lạnh, thanh ly tu lanh, thanh ly tu dong, thanh ly tu mat, thanh ly may giat, thanh ly dien lanh, thu mua laptop cu, thu mua laptop cu hcm, thu mua iphone, thu mua ipad, thanh ly laptop, thanh ly laptop cu, thanh ly iphone, thanh ly ipad, thanh ly loa, thanh lý loa, thanh lý loa máy tính, thanh lý màn hình máy tính, thanh ly may tinh ban, thanh lý máy tính bàn, thanh ly phong net, Thanh lý bàn ghế, thanh ly ban ghe, thanh ly ban ghe cu, thanh lý bàn ghế cũ, thanh lý bàn ghế cũ hcm, thanh ly ban ghe go, thanh lý bàn ghế gỗ cũ, thanh ly ban ghe nha hang, thanh lý bàn ghế nhà hàng, thanh ly ban ghe phong khach, thanh lý bàn ghế phòng khách, thanh lý bàn ghế sofa, thanh ly ban ghe van phong, thanh lý bàn ghế văn phòng, thanh lý bàn ghế văn phòng cũ, thanh lý bàn làm việc, thanh lý bàn văn phòng, thanh lý bộ bàn ghế phòng khách, thanh ly ghe giam doc, thanh lý ghế gỗ, thanh lý ghế quán nét, thanh ly ghe salon, thanh lý sofa, thanh lý ghế văn phòng hcm, thanh ly van phong, thanh lý văn phòng, thanh lý văn phòng hcm, thanh ly ban ghe van phong, thanh lý bàn ghế văn phòng, thanh lý bàn ghế văn phòng cũ, thanh lý bàn văn phòng, thanh lý đồ văn phòng, thanh lý tủ văn phòng, thanh lý thiết bị văn phòng, thanh ly do dung van phong, thanh lý đồ dùng văn phòng, thanh lý máy tính văn phòng, thanh ly noi that van phong, thanh lý nội thất, thanh ly noi that, thanh lý đồ dùng gia đình, thanh ly do noi that, thanh lý đồ nội thất, thanh lý đồ nội thất gia đình, thanh lý đồ bếp, thanh ly do dung gia dinh, thanh ly do go noi that, thanh lý khách sạn, thanh ly khach san, thanh ly nha hang, thanh lý nhà hàng, thanh lý nhà hàng quán ăn, thanh ly nha hang quan an, thanh lý đồ dùng nhà hàng, thanh ly do dung nha hang, thanh lý đồ dùng quán cafe, thanh ly do dung quan café, thanh lý đồ bán cafe, thanh ly do ban café, thanh lý phòng karaoke, thanh ly phong karaoke, thanh lý quán ăn, thanh ly quan an, thanh lý quán bar, thanh ly quan bar, thanh ly quan cafe, thanh lý quán cafe, thanh lý quán karaoke, thanh ly quan karaoke, thanh ly quay bar, thanh lý quầy bar, thanh ly quay bar café, thanh lý quầy bar cafe, thanh lý shop thời trang, thanh ly shop thoi trang, thanh ly cua hang, thanh lý cửa hàng, thanh lý cửa hàng điện thoại, thanh ly cua hang dien thoai, thanh ly cua hang quan ao, thanh lý cửa hàng quần áo, thanh ly tu ban hang, thanh lý tủ bán hàng, thanh lý tủ cũ, thanh ly tu cu, thanh lý tủ bếp cũ, thanh ly tu bep cu, thanh ly tu kinh, thanh lý tủ kính, thanh ly tu quan ao cu, thanh lý tủ quần áo cũ, thanh lý ô tô, thanh ly o to, thanh lý ô tô cũ, thanh ly o to cu, thanh lý xe máy cũ, thanh ly xe may cu, thanh ly hang ton kho, thanh lý hàng tồn kho, thanh lý nhà xưởng, thanh ly nha xuong, thanh lý máy móc xưởng gỗ, thanh ly may moc xuong go, thanh ly may nen khi, thanh lý máy nén khí, thanh ly xuong co khi, thanh lý xưởng cơ khí, may lanh cu, máy lạnh cũ, ban may lanh cu, bán máy lạnh cũ, bao tri may lanh, bảo trì máy lạnh, ve sinh may lanh, vệ sinh máy lạnh, thu mua may lanh, thu mua may lanh cu, may lanh cu toshiba, may lanh cu panasonic, may lanh cu hitachi, may lanh cu lg, may lanh cu reetech, may lanh cu sharp, may lanh cu national, laptop cu sony vaio, laptop cu dell, laptop cu asus, laptop cu acer, laptop cu hp, laptop cu lenovo, laptop cu toshiba, macbook cu, thu mua may lanh cu, thu mua máy lạnh cũ, sua may lanh quan 1, sửa máy lạnh quận 1, sua may lanh quan 2, sửa máy lạnh quận 2, sua may lanh quan 3, sửa máy lạnh quận 3, sua may lanh quan 4, sửa máy lạnh quận 4, sua may lanh quan 5, sửa máy lạnh quận 5, sua may lanh quan 6, sửa máy lạnh quận 6, sua may lanh quan 7, sửa máy lạnh quận 7, sua may lanh quan 8, sửa máy lạnh quận 8, sua may lanh quan 9, sửa máy lạnh quận 9, sua may lanh quan 10, sửa máy lạnh quận 10, sua may lanh quan 11, sửa máy lạnh quận 11, sua may lanh quan 12, sửa máy lạnh quận 12, sửa máy lạnh quận thủ đức, sua may lanh quan thu duc, sửa máy lạnh quận bình thạnh, sua may lanh quan binh thanh, sửa máy lạnh quận tân bình, sua may lanh quan tan binh, sửa máy lạnh quận tân phú, sua may lanh quan tan phu, sửa máy lạnh quận phú nhuận, sua may lanh quan phu nhuan, sửa máy lạnh quận bình tân, sua may lanh quan binh tan, sửa máy lạnh quận hóc môn, sua may lanh, sua chua may lanh, sửa máy lạnh, sửa chữa máy lạnh, ve sinh may lanh, vệ sinh máy lạnh, bảo trì máy lạnh, bao tri may lanh, ve sinh may lanh quan 1, vệ sinh máy lạnh quận 1, ve sinh may lanh quan 2, vệ sinh máy lạnh quận 2, ve sinh may lanh quan 3, vệ sinh máy lạnh quận 3, ve sinh may lanh quan 4, vệ sinh máy lạnh quận 4, ve sinh may lanh quan 5, vệ sinh máy lạnh quận 5, ve sinh may lanh quan 6, vệ sinh máy lạnh quận 6, ve sinh may lanh quan 7, vệ sinh máy lạnh quận 7, ve sinh may lanh quan 8, vệ sinh máy lạnh quận 8, ve sinh may lanh quan 9, vệ sinh máy lạnh quận 9, ve sinh may lanh quan 10, vệ sinh máy lạnh quận 10, ve sinh may lanh quan 11, vệ sinh máy lạnh quận 11, ve sinh may lanh quan 12, vệ sinh máy lạnh quận 12, ve sinh may lanh quan thu duc, vệ sinh máy lạnh quận thủ đức, ve sinh may lanh quan binh thanh, vệ sinh máy lạnh quận bình thạnh, ve sinh may lanh quan tan binh, vệ sinh máy lạnh quận tân bình, ve sinh may lanh quan tan phu, vệ sinh máy lạnh quận tân phú, ve sinh may lanh quan phu nhuan, vệ sinh máy lạnh quận phú nhuận, ve sinh may lanh quan binh tan, vệ sinh máy lạnh quận bình tân, ve sinh may lanh quan hoc mon, vệ sinh máy lạnh quận hóc môn, dich vu may lanh, dịch vụ máy lạnh, ve sinh may lanh quan 1, vệ sinh máy lạnh quận 1, ve sinh may lanh quan 2, vệ sinh máy lạnh quận 2, ve sinh may lanh quan 3, vệ sinh máy lạnh quận 3, ve sinh may lanh quan 4, vệ sinh máy lạnh quận 4, ve sinh may lanh quan 5, vệ sinh máy lạnh quận 5, ve sinh may lanh quan 6, vệ sinh máy lạnh quận 6, ve sinh may lanh quan 7, vệ sinh máy lạnh quận 7, ve sinh may lanh quan 8, vệ sinh máy lạnh quận 8, ve sinh may lanh quan 9, vệ sinh máy lạnh quận 9, ve sinh may lanh quan 10, vệ sinh máy lạnh quận 10, ve sinh may lanh quan 11, vệ sinh máy lạnh quận 11, ve sinh may lanh quan 12, vệ sinh máy lạnh quận 12, ve sinh may lanh quan thu duc, vệ sinh máy lạnh quận thủ đức, ve sinh may lanh quan binh thanh, vệ sinh máy lạnh quận bình thạnh, ve sinh may lanh quan tan binh, vệ sinh máy lạnh quận tân bình, ve sinh may lanh quan tan phu, vệ sinh máy lạnh quận tân phú, ve sinh may lanh quan phu nhuan, vệ sinh máy lạnh quận phú nhuận, ve sinh may lanh quan binh tan, vệ sinh máy lạnh quận bình tân, ve sinh may lanh quan hoc mon, vệ sinh máy lạnh quận hóc môn
Chuyên thanh lý laptop, máy ảnh, iphone, ipad tại tphcm. Công ty hàng đầu tphcm về dịch vụ thu mua laptop cu, thu mua may anh, thu mua máy ảnh, thu mua may anh cu, thu mua máy ảnh cũ, mua máy ảnh cũ giá cao, thu mua iphone, thu mua ipad, thu mua iphone cũ giá cao, thu mua ipad cũ giá cao, thu mua may tinh bang, thu mua máy tính bảng, thu mua máy tính bảng cũ giá cao, thu mua may tinh bang cu gia cao, thu mua macbook, thu mua macbook cũ giá cao, thu mua macbook cu gia cao uy tín, đến tận nơi thu mua mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng.
khẩu hiệu thi đua
Thư viện ảnh
Liên kết website
THĂM DÒ Ý KIẾN
Thăm dò ý kiến nâng cấp website Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch