Ngoài ra chúng ta cũng có thể tham khảo thêm những dự án, căn hộ cao cấp tại đây để có cái nhìn tổng quan về thị trường bất động sản tại Tp. HCM như dự án Luxgarden, dự án 790tr Bình Tân can ho Green Town, Dự án tiêu chuẩn Nhật Bản căn hộ Ascent Lakeside, Ngoài ra, bán thêm dat nen Long Hung City, Hay du an Long Hung City giá từ Chủ đầu tư. Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp thêm dự án mới Can ho Opal Tower sắp công bố, cũng như dự án opal city. Nếu quan tâm dự án trung tâm Quận 3 thì tham khảo ngay Grand Central. Xem thêm Luxriverview Quan 7, Green Town, cũng như là căn hộ Ascent Lakeside, Du an Sky Symphony, Can ho gia tot Chuyen dich vuhut be phot, thong cong, nao vet ho ga, thong tac cau cong, nha ve sinh uy tin gia re. Quy khach ha noi can hut be phot tai thanh xuan, ho ga, ham cau vui long lien he chung toi ,thong tac ve sinh,
Tin tức - Sự kiện / Trong Nước
Điểm báo hoạt động ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch ngày 31/5/2019
Ngày đăng: 31/05/2019
Khai mạc Ngày hội Thế giới tuổi thơ năm 2019 là thông tin đáng chú ý trên báo ngày hôm nay.

 1.Lĩnh vực Văn hóa

 

- Báo điện tử Chính phủ, TTXVN và nhiều báo khác ngày 31/5 đưa tin: "Kỷ niệm 100 năm Ngày sinh Nhà thơ lão thành cách mạng Cù Huy Cận" cho biết: Ngày 30/5, tại Hà Nội, Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật Việt Nam, Hội Nhà văn Việt Nam phối hợp tổ chức lễ kỷ niệm 100 năm Ngày sinh Nhà thơ lão thành cách mạng Cù Huy Cận (31/5/1919 - 31/5/2019). Nhà thơ Cù Huy Cận sinh ngày 31/5/1919, tại xã Ân Phú, huyện Đức Thọ, tỉnh Hà Tĩnh, trong một gia đình trung nông lớp dưới. Lúc nhỏ, Huy Cận học ở quê, sau vào Huế học, thi đậu Tú tài. Năm 1939, ông ra Hà Nội học Trường Cao đẳng Canh nông. Huy Cận là người đa tài, ông có thơ đăng báo từ năm 1936. Tập thơ "Lửa thiêng" ra đời năm 1940 đã đưa ông trở thành một trong những tên tuổi hàng đầu của phong trào thơ mới.

- Báo điện tử Tổ Quốc ngày 31/5 đưa tin: "Giao lưu nghệ thuật các nước châu Á tại thủ đô BangKok, Thái Lan" cho biết: Nhận lời mời của Bộ Văn hóa Thái Lan, Ban tổ chức chương trình nghệ thuật chào mừng lễ đăng quang của Nhà vua Thái Lan, Rama X, được sự cho phép của Bộ VH, TT & DL, Nhà hát Nhạc Vũ Kịch Việt Nam (VNOB) đã cử đoàn nghệ sỹ sang tham dự Chương trình nghệ thuật giao lưu của các nước châu Á tại thủ đô BangKok, Thái Lan từ ngày 24-29/5.

- Báo Công an Nhân Dân ngày 31/5 đưa tin: Triển lãm 54 tác phẩm đạt giải cuộc thi "Sáng tác về nhân vật châu Âu" cho biết: Chính thức khai mạc tại Viện Goethe Việt Nam, 56-60 Nguyễn Thái Học, Ba Đình, Hà Nội ngày 31-5, triển lãm các tác phẩm đoạt giải cuộc thi "Sáng tác về nhân vật châu Âu" nằm trong khuôn khổ chương trình Ngày hội sách châu Âu lần thứ 9 do Hiệp hội các Viện văn hóa và các Đại sứ quán châu Âu (EUNIC), trường THCS và THPT Nguyễn Tất Thành tổ chức. Ban tổ chức cuộc thi đã nhận được khoảng 1.500 bài dự thi và đã chọn ra 108 tác phẩm xuất sắc nhất (tương ứng với 12 tác phẩm cho mỗi nhân vật) để trao giải thưởng. 54 tác phẩm đạt giải được chọn triển lãm tại Viện Goethe Hà Nội từ ngày 31-5 đến ngày 2-6.

- Báo điện tử Tiền Phong ngày 31/5 đưa tin: "Nở rộ các chương trình văn hóa giải trí cho thiếu nhi dịp 1/6" cho biết: Kịch, chương trình tạp kỹ, xiếc, múa rối là những món đến hẹn lại lên mỗi dịp Tết Thiếu nhi 1/6, diễn suốt dịp hè. Nhìn vào hầu khắp các vở diễn, chương trình gần đây thấy đều khai thác chất liệu dân gian, cổ tích, hoặc được làm mới bằng cách đưa thêm một số nhân vật hoạt hình thịnh hành gần đây. Sự cố gắng làm mới thể hiện phần nhiều ở ứng dụng kỹ xảo âm thanh, ánh sáng để tăng thêm hiệu ứng cho vở diễn. Một số tác giả khi phóng tác vở diễn thiếu nhi có điều chỉnh một số tình tiết cho phù hợp lứa tuổi, hướng tới sự nhân văn.

- Báo Văn hóa ngày 31/5 đưa tin: Bảo tồn di sản văn hoá: "Liên tục, dài lâu và bền bỉ" cho biết: Hội thảo quốc tế "Chiến lược đào tạo và nghiên cứu nhằm bảo tồn phức hợp khảo cổ tiểu vùng sông Mekong" vừa tổ chức tại Mỹ Sơn (Duy Xuyên, Quảng Nam) đã mở ra những hướng tiếp cận mới và nhiều kỳ vọng trong công tác đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao trong việc trùng tu di tích và bảo tồn di sản văn hóa. Ông Maritino Melli, Giám đốc AICS cho biết, từ năm 1997, AICS đã bắt tay thực hiện các ý tưởng và hỗ trợ, hợp tác nhiều dự án, sự kiện trên lĩnh vực bảo tồn văn hóa tại nhiều quốc gia. Dự án TT đào tạo nghề trùng tu là một trong những mục tiêu cơ bản trong phát triển và bảo tồn văn hóa, tương quan với sự phát triển bền vững của quốc tế, thúc đẩy việc học tập suốt đời và tăng cường phát triển bền vững, tạo ra công ăn việc làm cho tất cả mọi người dân.

- TTXVN ngày 30/5 đưa tin: Lan tỏa sâu rộng cuộc thi viết 'Những tấm gương bình dị mà cao quý' cho biết: Sáng 30/5 tại Hà Nội, Ban tổ chức cuộc thi viết "Những tấm gương bình dị mà cao quý" thông tin về lễ tổng kết và trao giải cuộc thi viết "Những tấm gương bình dị mà cao quý" lần thứ 10, phát động cuộc thi viết "Noi theo gương Bác Hồ" và chương trình giao lưu nghệ thuật "Trọn đời theo gương bác". Chương trình diễn ra vào tối 7/6 tại Nhà hát Lớn Hà Nội. Cuộc thi viết "Những tấm gương bình dị mà cao quý" lần thứ 10 (2018-2019) do Báo Quân đội nhân dân, Vụ Báo chí - Xuất bản (Ban Tuyên giáo Trung ương), Nhà Xuất bản Quân đội Nhân dân và Tổng công ty Cổ phần Dịch vụ Kỹ thuật Dầu khí Việt Nam (PTSC)… phối hợp tổ chức.

- Báo điện tử Chính phủ ngày 29/5 đưa tin: "Đà Nẵng: Phát triển đi đôi với xây dựng con người và văn hóa lành mạnh" cho biết: Ngày 30/5, Thành ủy Đà Nẵng đã sơ kết 5 năm triển khai thực hiện Nghị quyết số 33-NQ/TW của Ban Chấp hành Trung ương (khoá XI) về "xây dựng và phát triển văn hóa, con người Việt Nam đáp ứng yêu cầu phát triển bền vững đất nước". Nghị quyết số 33-NQ/TW là văn kiện quan trọng có tính chiến lược của Đảng về xây dựng văn hóa trong thời kỳ đổi mới. Theo đó, trong những năm gần đây, Đà Nẵng đã xây dựng và phát triển Thành phố luôn đi đôi với việc xây dựng con người và môi trường văn hóa lành mạnh.

- Báo Hà Nội mới ngày 30/5 đưa tin: "Phát huy vai trò của thư viện tư nhân phục vụ cộng đồng" cho biết: Ngày 30-5, tại Hà Nội, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động thư viện tư nhân có phục vụ cộng đồng với sự tham dự của đại diện các cơ quan quản lý nhà nước, Thư viện Quốc gia Việt Nam, Hội Thư viện Việt Nam, các thư viện tư nhân, thư viện cơ sở tiêu biểu.

- Báo Văn hóa ngày 31/5 đưa tin: "Hội tụ những giai điệu đặc sắc trong âm nhạc ASEAN" cho biết: Liên hoan Âm nhạc ASEAN - 2019 đang diễn ra tại Nhà hát thành phố Hải Phòng là nơi hội tụ các đơn vị nghệ thuật tiêu biểu đại diện cho các vùng văn hóa của Việt Nam với các đơn vị nghệ thuật, các nghệ sĩ đến từ các quốc gia ASEAN. Đây cũng là dịp để các nghệ sĩ chia sẻ kinh nghiệm trong hoạt động sáng tạo nghệ thuật, trao đổi, tiếp thu những giá trị độc đáo, đa dạng về loại hình nghệ thuật văn hóa nghệ thuật.

- Báo điện tử Chính phủ ngày 29/5 đưa tin: "Lễ hội Thành Tuyên, Liên hoan trình diễn Di sản văn hóa phi vật thể quốc gia 2019" cho biết: Lễ hội Thành Tuyên và Liên hoan trình diễn Di sản văn hóa phi vật thể quốc gia năm 2019 dự kiến sẽ diễn ra trong thời gian từ 12 - 14/9 (tức 14 - 16/8 Âm lịch) tại thành phố Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang. Lễ hội Thành Tuyên và Liên hoan trình diễn Di sản văn hóa phi vật thể quốc gia năm 2019 được tổ chức với các nội dung: Lễ khai mạc Lễ hội và Liên hoan diễn ra vào lúc 20h00 trong 3 đêm tại Sân khấu Quảng trường Nguyễn Tất Thành, thành phố Tuyên Quang: Lễ Khai mạc (đêm thứ nhất) với chủ đề "Tuyên Quang - Tinh hoa hội tụ"; Đêm hội Thành Tuyên (đêm thứ hai) với chủ đề "Lung linh sắc màu Đêm hội Thành Tuyên"; Chương trình nghệ thuật phục vụ nhân dân (đêm thứ ba) với chủ đề: "Tuyên Quang - Hội nhập và Phát triển".

- Báo Văn nghệ Công an ngày 31/5 đưa tin: "Trống vắng văn học dành cho thiếu nhi" cho biết: Theo nhà thơ Lê Thiếu Nhơn, lực lượng văn học thiếu nhi quá mỏng và rất thiếu vắng những cây bút chuyên nghiệp, theo đuổi dài hơi, bền bỉ như Nguyễn Nhật Ánh. Các cây bút mới vẫn không ngừng xuất hiện, thử nghiệm cách sáng tạo mới nhưng ở cuộc đua đường dài, họ dần rơi rụng vì không trụ nổi. Số lượng đã ít ỏi, chất lượng lại càng khiêm tốn...

- Báo Sài Gòn Giải Phóng ngày 31/5 đưa tin: "Nuôi dưỡng những cây viết thiếu nhi" cho biết: Nếu không phải là thần đồng thì những em nhỏ đang mang trong mình giấc mơ văn chương rất cần được bồi dưỡng và rèn giũa từ những người đi trước. Sau này, không phải em nào cũng theo đuổi đến cùng giấc mơ ấy, nhưng tìm ra những em nhỏ có tố chất để bồi dưỡng, hướng dẫn là một việc làm cần thiết.

-Báo Nhân Dân ngày 31/5 đưa tin: "Nơi gặp gỡ của nghệ thuật truyền thống và đương đại" cho biết: Những ngày giữa tháng 5, với sự hỗ trợ của Viện Pháp tại Việt Nam và Phái đoàn Liên hiệp châu Âu, công chúng Hà Nội và TP Hồ Chí Minh đã có dịp thưởng thức đêm trình diễn đa nghệ thuật đặc biệt trong khuôn khổ Ngày châu Âu 2019 mang tên Overseas. Ở đó, cảm xúc người xem có dịp thăng hoa trong không gian giao thoa tinh tế giữa nghệ thuật truyền thống và đương đại.

- Báo điện tử VOV ngày 31/5 đưa tin: "Bế mạc Liên hoan Giai điệu Sơn ca 2019: 15 tiết mục đoạt giải Vàng" cho biết: Liên hoan Giai điệu Sơn ca 2019 đã khép lại với 15 giải Vàng, 17 giải Bạc, 8 giải Đồng là các tiết mục đặc sắc của hơn 520 tài năng nhí. Liên hoan "Giai điệu Sơn ca" do Đài TNVN (VOV) khởi xướng, diễn ra hai năm một lần, là một hoạt động văn hóa, văn nghệ vui tươi, bổ ích của các nhà văn hóa, các đài phát thanh, truyền hình và các em thiếu nhi trong cả nước. Qua các vòng thi sôi nổi của 20 đơn vị với hơn 100 tiết mục của 525 em thiếu nhi cả nước, Liên hoan "Giai điệu Sơn ca" 2019 với chủ đề "Em yêu quê hương, đất nước" đã chính thức khép lại với Lễ trao giải và công diễn các tiết mục đoạt giải diễn ra vào tối 30/5 tại Nhà hát VOV, 58 Quán Sứ, Hà Nội.

- Báo điện tử Zing.vn ngày 31/5 đưa tin: "Triển lãm hội họa quy tụ hơn 200 tác phẩm nghệ thuật tại Hà Nội" cho biết: Khán giả sẽ có cơ hội được chiêm ngưỡng tác phẩm nghệ thuật của các họa sĩ Ngô Xuân Bính, Lê Văn Thìn, Đặng Tin Tưởng, Đào Trọng Cường. Triển lãm mang tên Niệm - Nghệ thuật đương đại diễn ra trong vòng hai tháng tại Bảo tàng Hà Nội, bắt đầu từ 30/5. Các tác phẩm được trưng bày gồm hơn 200 bức tranh thuộc thể loại sơn mài, khắc gỗ, đá quý, tranh kết hợp.

- Báo Hà Nội mới, Báo Công an Nhân Dân và nhiều báo khác ngày 31/5 đưa tin: "Khai mạc Ngày hội Thế giới tuổi thơ năm 2019" cho biết: Tối ngày 30-5, Ngày hội Thế giới tuổi thơ lần thứ 22 năm 2019 đã chính thức khai mạc tại Trung tâm Triển lãm Văn hóa Nghệ thuật Việt Nam số 2, Hoa Lư, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Đây là hoạt động do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch chủ trì nhân dịp Quốc tế Thiếu nhi 1-6. Ngày hội diễn ra đến hết ngày 1-6, là tổng hòa các nội dung hoạt động mang tính chất giáo dục, trải nghiệm cùng các chương trình nghệ thuật đặc sắc dành cho thiếu nhi. Dịp này, tại Trung tâm Triển lãm Văn hóa nghệ thuật còn có hội thi tài năng nghệ thuật "Sơn ca trong thành phố", các chương trình nghệ thuật "Đón mùa hè vui"; "Mùa xanh mơ ước"; "Ngày hội tuổi thơ", múa rối, hội chợ ẩm thực, hội sách cũ và các khu vui chơi ngoài trời như nhà phao, nhà bóng…


Rất nhiều nội dung hoạt động phong phú dành cho các bé dịp này - Ảnh: Báo Công an Nhân dân

2.Lĩnh vực Du lịch

- Báo Tin tức ngày 31/5 đưa tin: "Hà Nội tiếp tục chọn CNN để quảng bá hình ảnh du lịch" cho biết: Bản ký kết hợp tác quảng bá hình ảnh Hà Nội trên CNN có hiệu lực từ ngày 1/6/2019. Hiện các bên đang gấp rút triển khai các nội dung được ký kết. CNN sẽ tiếp tục giới thiệu về Hà Nội dựa trên các nền tảng giá trị văn hóa lịch sử và con người, trong đó khai thác mạnh hình ảnh một Hà Nội của tương lai - cửa ngõ kết nối các vùng đất khác của đất nước, trở thành thành phố công nghệ, sáng tạo.

- Báo Hà Nội mới ngày 30/5 đưa tin: Sở Du lịch Hà Nội yêu cầu thực hiện "điểm đến không khói thuốc" cho biết: Sở Du lịch Hà Nội vừa có Công văn số 404/SDL-QLCSLT gửi các đơn vị, doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân kinh doanh du lịch trên địa bàn thành phố về việc tăng cường thực thi Luật Phòng, chống tác hại của thuốc lá và hưởng ứng Ngày Thế giới không thuốc lá 31-5. Sở Du lịch Hà Nội đề nghị các đơn vị, doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân kinh doanh du lịch trên địa bàn thành phố đẩy mạnh công tác tuyên truyền các quy định của Luật Phòng, chống tác hại của thuốc lá.

- TTXVN ngày 31/5 đưa tin: "Ga quốc tế Đồng Đăng - Điểm du lịch có bề dày truyền thống lịch sử" cho biết: Ngày 27/5, UBND tỉnh Lạng Sơn ra quyết định công nhận ga quốc tế Đồng Đăng (thị trấn Đồng Đăng, huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn) là điểm du lịch. Hiện nay, ga Đồng Đăng trở thành nơi trung chuyển hàng hóa lớn của cả nước, các nước ASEAN sang thị trường Trung Quốc và ngược lại. Đặc biệt, ngày 26/2/2019, nhà ga Đồng Đăng vinh dự đón tiếp và tiễn Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un lần đầu đến Việt Nam trong chuyến tham dự Hội nghị Thượng đỉnh Hoa Kỳ - Triều Tiên lần thứ 2 và thăm hữu nghị chính thức Việt Nam. Đây là vinh dự và niềm tự hào lớn không chỉ của cán bộ, nhân viên làm việc tại nhà ga mà còn là niềm tự hào của đồng bào các dân tộc tỉnh Lạng Sơn.

- Báo điện tử Tổ Quốc ngày 31/5 đưa tin: "Bình Thuận: Tăng cường công tác truyền thông về du lịch" cho biết: UBND tỉnh Bình Thuận giao Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Hiệp hội Du lịch; các sở, ngành và doanh nghiệp liên quan tăng cường tuyên truyền, quảng bá hình ảnh du lịch thành phố Phan Thiết, các danh lam thắng cảnh, các sản phẩm lợi thế trên địa bàn. Theo thống kê, trong tháng 5/2019, tổng lượng khách đến nghỉ dưỡng, tham quan và lưu trú tại Bình Thuận đạt 495,2 ngàn lượt khách (tăng 15,6% so với cùng ký năm ngoái), trong đó khách quốc tế chiếm khoảng 62.000 lượt (tăng 15,56% so cùng kỳ 2018).

- Báo infonet ngày 31/5 đưa tin: "Hà Nam: Khai trương bến tàu thủy Tam Chúc" cho biết: Bắt đầu từ 9 h sáng ngày 30/5, Bến tàu thủy Tam Chúc (Kim Bảng, Hà Nam) chính thức đi vào hoạt động, phục vụ du khách tham quan hồ và quần thể chùa Tam Chúc. Cụ thể, doanh nghiệp Xây dựng Xuân Trường - đơn vị chủ đầu tư Khu du lịch Tam Chúc đã chính thức đưa vào hoạt động 12 tàu thủy có sức chứa 50 người/tàu phục vụ du khách có nhu cầu du thuyền vãn cảnh trên hồ Tam Chúc khi đến tham quan khu du lịch Tam Chúc – Ba Sao.

- Báo Lao động ngày 31/5 đưa tin: "Lo ngại các hang trên Vịnh Hạ Long quá tải vì phải đón hàng triệu khách/năm" cho biết: Nhiều điểm đến, trong đó đặc biệt là các hang động trên vịnh Hạ Long đang có nguy cơ quá tải do lượng khách du lịch tập trung quá đông. Tình trạng này không chỉ gây mất an toàn về giao thông mà còn gây tác động tiêu cực với những hang động – vốn rất nhạy cảm với những tác động từ bên ngoài.

- Báo Hà Nội mới ngày 31/5 đưa tin: "Giảm giá cho hành khách mua vé tàu khứ hồi" cho biết: Từ ngày 1-6 đến 31-12 (trừ các ngày từ 30-8 đến 2-9), Công ty cổ phần Vận tải đường sắt Sài Gòn sẽ giảm từ 5% đến 10% giá vé khi hành khách mua vé khứ hồi (lượt đi và về). Vé khứ hồi chỉ áp dụng cho hành khách mua vé cá nhân, không áp dụng cho hành khách mua vé tập thể.

- Báo Một Thế Giới ngày 31/5 đưa tin: "Hội An lọt vào danh sách điểm đến có cung đường đạp xe lý tưởng" cho biết: Cùng với nhiều thành phố nổi tiếng khác trên thế giới như Florence hay Paris, Hội An của Việt Nam được giới du lịch bình chọn là một trong những điểm đến có cung đường đạp xe lý tưởng nhất trong các chuyến du lịch. Du ngoạn bằng xe đạp để khám phá một vùng đất mới là ý tưởng thú vị mà không phải chỉ những người mê đạp xe mới thực hiện được. Dù mục đích là để thư giãn hay thử thách bản thân thì bạn đều có thể có thể biến kỳ nghỉ tiếp theo của mình thành một chuyến du ngoạn bằng xe đạp thú vị.

-Báo Nhân Dân ngày 30/5 đưa tin: "Du lịch biển đảo hút khách du lịch" cho biết: Khi nắng hè bắt đầu gay gắt cũng là thời điểm mùa du lịch biển bắt đầu sôi động. Rất nhiều người tìm đến những vùng biển để hòa mình trong dòng nước mát, tận hưởng không khí trong lành của đại dương, vui chơi trên những bờ biển trải dài để xóa tan những mệt mỏi, nóng nực của ngày hè. Theo ghi nhận, du lịch biển đảo đang có sức hút đối với người dân Thủ đô và trở thành lựa chọn hàng đầu của khách trong mùa hè này.

- Báo Pháp luật TPHCM ngày 31/5 đưa tin: "Cao điểm du lịch hè hàng không cháy vé cuối tuần" cho biết: Bà Lưu Hồng Liên, Giám đốc Công ty Cổ phần Truyền thông và Du lịch Ngọc Việt cho biết, hiện đang vào cao điểm hè, nhiều gia đình đưa con cái về quê, đi du lịch, các công ty cũng nhộn nhịp tổ chức tour hè cho người lao động. Theo đó, lượng khách đặt vé theo đoàn bắt đầu tăng nhanh. Đại lý này cho hay, so với năm ngoái, lượng khách đoàn đặt trước một tháng tăng khoảng 20%, khách lẻ đi đột xuất tăng khoảng 30%.

- Báo Kinh tế Sài Gòn ngày 31/5 đưa tin: "Bùng nổ khách Thái Lan tại Việt Nam" cho biết: Năm tháng đầu năm 2019, Thái Lan là thị trường có mức tăng trưởng ấn tượng nhất của ngành du lịch Việt Nam với gần 216.000 lượt khách, tăng 47,5% so với cùng kỳ năm ngoái. Thái Lan trở thành thị trường đứng thứ 8 trong tốp 10 thị trường có nguồn khách lớn trong thời điểm này. Trong tháng đầu tiên của năm nay, thị trường Thái Lan vẫn tăng trưởng bình thường nhưng liên tiếp 4 tháng qua, du khách Thái đến Việt Nam ngày một nhiều hơn. Tốc độ tăng trưởng thấp nhất là 33,5% và cao nhất, vào tháng 3-2019 lên đến 78,3% so với cùng kỳ năm ngoái.

- Báo Thanh Niên ngày 30/5 đưa tin: "Một khu du lịch sinh thái mới ở Bảo Lộc chuẩn bị mở cửa đón du khách" cho biết: Sắp tới đây ở Bảo Lộc (tỉnh Lâm Đồng), một khu du lịch sinh thái quy mô lớn sẽ đi vào hoạt động, được kỳ vọng trở thành điểm đến hấp dẫn du khách trong và ngoài nước, góp phần thúc đẩy kinh tế địa phương. Nằm ở xã Lộc Nga, TP.Bảo Lộc, DoiDep Tea Resort được thiết kế với kiến trúc thác nước, hồ bơi, khu tắm bùn khoáng, trà đạo… nằm giữa những đồi chè xanh ngát độc đáo.

- Báo Tin tức ngày 30/5 đưa tin: "Du lịch hè 2019: Giá không tăng, nhiều lựa chọn cho nhóm khách gia đình" cho biết: Xu hướng đi du lịch hè theo nhóm gia đình đang tăng mạnh, đồng thời những điểm đến mang tính trải nghiệm mới trong và ngoài nước là mối quan tâm hàng đầu của du khách. Bà Trương Thị Thu Giang, Phó Ban Tiếp thị Công ty du lịch Vietravel, cho biết dịp hè năm nay công ty tung ra 4 tour riêng cho các đối tượng khách hàng, trong đó có nhóm gia đình có trẻ em đi cùng được nhiều khách hàng lựa chọn.

- Báo Hà Nội mới ngày 30/5 đưa tin: "Nhiều hoạt động hưởng ứng Năm Du lịch quốc gia 2019 tại Khánh Hòa" cho biết: Chào mừng Năm Du lịch quốc gia 2019, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch sẽ tổ chức nhiều hoạt động hưởng ứng tại thành phố Nha Trang (Khánh Hòa). Cụ thể, từ ngày 4 đến 14-6, Cục Mỹ thuật, Nhiếp ảnh và Triển lãm sẽ tổ chức hoạt động sáng tác giao lưu nghệ sĩ nhiếp ảnh với chủ đề "Du lịch Khánh Hòa". Hơn 20 nghệ sĩ thuộc Hội Nghệ sĩ nhiếp ảnh Việt Nam sẽ đi sáng tác thực tế tại các địa điểm du lịch nổi tiếng của Khánh Hòa.

3.Lĩnh vực Thể thao

- Báo Vietnamplus ngày 31/5 đưa tin: "Tay vợt gốc Việt tiếp tục gây sốc tại Roland Garros 2019" cho biết: Sau khi vượt qua Damir Džumhur, tay vợt gốc Việt Antoine Hoang tiếp tục gây sốc tại Roland Garros khi có chiến thắng trước hạt giống số 23 Fernando Verdasco với tỷ số 6-4, 3-6, 7-6 (5), 7-5 tại vòng 2. Đây thực sự là kết quả ít người nghĩ đến khi mà Hoang bị đánh giá thấp hơn rất nhiều so với Verdasco - tay vợt từng xếp hạng 7 thế giới, từng lọt vào bán kết Grand Slam và đã sở hữu 7 danh hiệu ATP.

- Báo Thanh Niên ngày 31/5 đưa tin: "Trọng tài mắc sai sót lớn trên sân Thanh Hóa" cho biết: Vừa trở lại sau 2 trận bị đình chỉ làm nhiệm vụ do mắc lỗi không thổi phạt đền cho đội TP.HCM trong trận hòa Quảng Nam ở vòng 9, trọng tài (TT) Ngô Quốc Hưng đã không quán xuyến tốt trận đấu giữa Thanh Hóa (TH) và Dược Nam Hà Nam Định (NĐ). Đây là điểm nhấn đáng lưu ý nhất trong số 3 trận đấu vòng 12 V-League 2019 vào chiều 30.5.

- Báo Vietnamnet ngày 31/5 đưa tin: "Messi Thái" chấn thương, lỡ đại chiến tuyển Việt Nam cho biết: "Messi Thái" Chanathip Songkrasin chấn thương, chính thức lỡ đại chiến tuyển Việt Nam ở King's Cup 2019. Chanathip Songkrasin - người được ví von "Messi của bóng đá Thái Lan" - vừa được thông báo lỡ hẹn với King's Cup 2019. Thông tin này được xác nhận bởi Consadole Sapporo - CLB chủ quản của Chanathip. Consadole Sapporo đã cho phép Chanathip trở lại tập luyện với Thái Lan, hướng đến King's Cup 2019 - giải giao hữu được FIFA công nhận hạng A. Tuy nhiên, trong cuộc kiểm tra y tế mới nhất, Consadole Sapporo khẳng định Chanathip phải ở lại Nhật Bản để điều trị chấn thương cơ chân trái.

- Báo Doanh nghiệp Việt Nam ngày 31/5 đưa tin: "Quế Ngọc Hải nói gì trước cuộc so tài với đội tuyển Thái Lan?" cho biết: Là một trung vệ, nhiệm vụ của Quế Ngọc Hải là giúp hàng thủ đội tuyển Việt Nam trở nên chắc chắn nhất, bên cạnh việc kiểm soát các ngòi nổ của đối phương. Trước khi lên đường sang Thái Lan dự King's Cup, Quế Ngọc Hải đã có những đánh giá về sức mạnh của đội tuyển Thái Lan, cũng như sự nguy hiểm của các tiền đạo đội chủ nhà. Trung vệ Quế Ngọc Hải khẳng định đội tuyển Việt Nam luôn sẵn sàng đối đầu với Thái Lan ở King's Cup, tuy nhiên cũng cần có sự chuẩn bị tốt nhất và đặc biệt là biết rõ về điểm mạnh, điểm yếu của đối thủ.

- Báo Pháp luật TPHCM ngày 31/5 đưa tin: "Nỗi niềm Á quân AFF Cup 2018 trước vòng sơ loại World Cup" cho biết: HLV Tan Cheng Hoe vừa công bố đội hình tuyển Malaysia đá sơ loại World Cup 2022, tiền vệ nhập tịch Sumareh đã lên tiếng trấn an đồng đội và dư luận... Á quân AFF Cup 2018, Malaysia đã triệu tập 26 cầu thủ để chuẩn bị tiếp "đội bóng vô hại" Đông Nam Á- Đông Timor trên sân nhà trong khuôn khổ vòng sơ loại World Cup 2022.

- TTXVN ngày 30/5 đưa tin: "Vòng 12 V-League 2018 - 2019: Phố Núi đầy sao" cho biết: Ngày 31/5, CLB Hoàng Anh Gia Lai sẽ tiếp đón nhà đương kim vô địch (ĐKVĐ) Hà Nội FC trong trận cầu tâm điểm vòng 12 V-League 2018 - 2019 trên sân Pleiku. Đây là trận đấu hứa hẹn đầy kịch tính và hấp dẫn bởi hai đội đều đang sở hữu nhiều ngôi sao sáng giá khoác áo các đội tuyển Quốc gia Việt Nam.

- Báo Vietnamplus ngày 30/5 đưa tin: "V-League 2019: Thanh Hóa nhọc nhằn vượt qua Nam Định" cho biết: Hai đội tạo nên trận cầu rất kịch tính và phải đến những phút cuối trận đấu, Thanh Hóa mới ấn định được tỷ số 3-2, vượt qua Nam Định tại vòng 12 giải V-League 2019, được tổ chức ngày 30-5. Tiếp đà hưng phấn sau 6 trận bất bại liên tiếp và lại được thi đấu trên sân nhà, CLB bóng đá Thanh Hóa tưởng chừng dễ dàng vượt qua đội bóng thành Nam - Dược Nam Hà Nam Định, nhưng Nam Định cũng chứng tỏ không phải đội bóng dễ bắt nạt.

- Báo Đời sống và Pháp luật ngày 31/5 đưa tin: "Đức Chinh lập công trước ngày lên tuyển dự King's Cup" cho biết: Ở vòng 12 V-League, Hà Đức Chinh đã có một bàn thắng vào lưới đội đầu bảng TP.HCM, giúp Đà Nẵng giành chiến thắng 2-0 trên sân nhà. Chia sẻ sau trận đấu, Hà Đức Chinh cho biết: "Tôi rất vui khi hôm nay câu lạc bộ có trận đấu thành công trước một đội đang đứng đầu bảng là TPHCM. Có thể thấy, hôm nay toàn đội đã nỗ lực, cố gắng hết mình.

- Báo điện tử VOV ngày 31/5 đưa tin: "Thầy Park đang thử thách Mạc Hồng Quân và hàng loạt ngôi sao V-League?" cho biết: Phải chăng HLV Park Hang Seo đang thử thách Mạc Hồng Quân và hàng loạt cầu thủ đạt phong độ cao ở V-League xem họ có phù hợp với ĐT Việt Nam? Cách đây vài tháng, HLV Park Hang Seo từng đưa ra định nghĩa về tinh thần Việt Nam: "Thứ nhất là tinh thần đoàn kết, thứ hai là tính tự trọng, thứ ba là thông minh nhanh nhạy và cuối cùng là tinh thần bất khuất, tuyệt đối không bao giờ từ bỏ. Tôi luôn nhấn mạnh 4 yếu tố này cho các cầu thủ và bổ sung thêm một điều nữa. Tôi là HLV nước ngoài, nhìn vào cầu thủ Việt Nam và đưa ra nhận xét rằng khi đã xác định được mục tiêu thì khao khát thực hiện vô cùng mãnh liệt.

- Báo Thanh Niên ngày 31/5 đưa tin: Lịch thi đấu, lịch phát sóng V.League chiều nay 31.5: 'Nội chiến' tuyển Việt Nam cho biết: Lượt đấu 12 V.League diễn ra chiều nay 31.5 có nhiều cặp đấu hấp dẫn và duyên nợ, trong đó nổi bật nhất là trận Hoàng Anh Gia Lai tiếp Hà Nội FC. Nhiều năm nay, các cuộc đối đầu giữa Hà Nội và HAGL dần được coi là trận derby Việt Nam vì đây luôn là hai câu lạc bộ có lượng cổ động viên đông đảo, được yêu thích nhất và sở hữu nhiều tuyển thủ quốc gia.

- Báo Vietnamplus ngày 31/5 đưa tin: "CLB Muangthong United muốn chiêu mộ hậu vệ Đoàn Văn Hậu" cho biết: Đội bóng của thủ môn Đặng Văn Lâm, Muang Thong United mong muốn chiêu hậu vệ Đoàn Văn Hậu của Hà Nội FC ở giai đoạn lượt về Thai League. Chia sẻ với truyền thông Việt Nam sau trận thắng Sukhothai, ông Kan Janrat, Giám đốc điều hành của Muangthong cho hay: "Muang Thong United rất muốn tiếp tục theo đuổi Đoàn Văn Hậu. Cậu ấy rất phù hợp với môi trường Thai League. Tôi hy vọng cầu thủ này sớm khoác áo Muangthong United."

- Báo Sài Gòn Giải Phóng ngày 31/5 đưa tin: "Vòng 9 giải hạng Nhất – LS 2019: Tăng tốc!" cho biết: Các trận đấu của vòng 9 diễn ra trong các ngày 1 và 2-6 sẽ chứng kiến các cuộc bứt phá ở tốp đầu bảng cùng sự níu kéo quyết liệt từ nhóm đội đang đua trụ hạng. Ở nhóm đầu bảng, Bình Phước đang bứt đi với phong độ ổn định, hiện tại đội bóng này đang có 19 điểm và ấp ủ tham vọng gây bất ngờ ở mùa bóng năm nay. Từ việc không được đánh giá cao ở nhóm thăng hạng, Bình Phước đã có sự khởi đầu thuận lợi và khi vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng, đội bóng của GĐKT Nguyễn Minh Phương đã tăng tốc bứt đi.

- Báo Thanh Niên ngày 30/5 đưa tin: "V-League 2019: Đức Chinh giúp Đà Nẵng thắng TP.HCM, Nam Định tranh cãi bàn thắng bị tước" cho biết: Đức Chinh nổ súng giúp Đà Nẵng bất ngờ cản bước CLB TP.HCM với chiến thắng 2-0, còn Nam Định kêu oan về bàn thắng không được công nhận trong trận thua Thanh Hóa 2-3 tại vòng 12 V-League 2019. Suốt thời gian qua, phong độ của Hà Đức Chinh luôn là điều gây chú ý và tranh cãi, đặc biệt khi HLV Lê Huỳnh Đức từng chỉ trích, sau đó tiết lộ Chinh bị đau nên không thể chơi đúng phong độ.

4. Lĩnh vực Gia đình

- Báo điện tử Tiền Phong ngày 31/5 đưa tin: "Đám cưới không rượu bia đầu tiên tại Bình Phước" cho biết: Một tiệc cưới linh đình hơn 40 bàn tiệc vừa được tổ chức tại xã Tân Phước, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước nhưng lại không hề có một giọt rượu, bia nào mà thay vào đó là nước ngọt, nước suối đang khiến nhiều người thích thú và ngạc nhiên. Vượt qua truyền thống bao nhiêu năm nay là phải có bia rượu trong đám cưới mới vui nhưng đôi bạn trẻ lại quyết định chọn sự an toàn của mọi người sau khi đến tiệc cưới ra về lên trên hết, tránh những hệ lụy của rượu bia có thể xảy ra bất cứ lúc nào.

- Báo điện tử Thanh Hóa ngày 31/5 đưa tin: "Tết Thiếu nhi của những đứa trẻ làng chai" cho biết: Tết thiếu nhi là dịp gia đình, người thân thể hiện sự quan tâm đến con trẻ bằng những món quà, bữa tiệc nhỏ, hay tổ chức cho các em đi chơi, xem phim, xem xiếc… Nhưng ở làng chài dưới chân cầu Sâng, phường Đông Thọ, TP Thanh Hóa, các em vẫn lặng lẽ như thường ngày. Chỉ khi đến tận nơi, được chứng kiến cuộc sống sinh hoạt của những phận người ở làng chài dưới chân cầu Sâng chúng tôi mới thấu hiểu cuộc sống thiếu thốn, vất vả của những trẻ em nghèo nơi đây. Vì gánh nặng mưu sinh khiến những người cha, người mẹ không thể cho con mình có được một Tết Thiếu nhi trọn vẹn, đúng nghĩa.

Theo: bvhttdl.gov.vn 

Các tin khác
Chuyên cung cấp, thiết kế, thi công cảnh quan sân vườn, chau composite, chậu composite, chậu cây kiểng, chau cay kieng, chậu cây cảnh, chau cay canh, cham soc san vuon, chăm sóc sân vườn, thiết kế cảnh quan, thiet ke canh quan, công ty cảnh quan, công ty thiết kế cảnh quan, cong ty canh quan, cong ty thiet ke canh quan, thi công sân vườn, thiet ke san vuon dep, thiết kế sân vườn đẹp, san vuon, thiết kế sân vườn, sân vườn đẹp, san vuon dep, thiet ke san vuon, sân vườn, vườn đẹp, vuon dep, tiểu cảnh sân vườn, thiet ke canh quan, thiết kế sân vườn biệt thự, sân vườn biệt thự, thiet ke san vuon biet thu, tieu canh san vuon, thi cong san vuon, thiet ke thi cong san vuon, thiết kế thi công sân vườn, san vuon biet thu, thiết kế hồ cá koi, hồ cá koi nhật bản, ho ca koi nhat ban, ho ca koi, hồ cá koi, ho ca koi dep, hồ cá koi đẹp, thiet ke ho ca koi, thi công hồ cá koi, thi cong ho ca koi, vuon treo, vườn treo, vườn treo tường, vườn trên tường, vườn thẳng đứng, vườn đứng, vuon thang dung, tường cây xanh, tường cây, trồng cây trên tường, vườn tường, vuon tuong, trong cay tren tuong, tường cây xanh, tuong cay xanh, thi công vườn đứng, thi cong vuon dung, thiết kế quán cafe sân vườn, thiet ke quan cafe san vuon, thiet ke cafe san vuon, thiet ke cafe san vuon dep uy tín, chất lượng, giá rẻ nhất tphcm.
Công ty làm bảng hiệu giá rẻ HCM. Xưởng lam bang hieu đẹp hcm. Công ty in standee giá rẻ hà nội hcm. Cong ty in viet nhat giá rẻ hcm. Công ty in việt nhật giá rẻ HCM Công ty in phú quốc giá rẻ HCM Công ty quảng cáo phú quốc giá rẻ HCM Công ty in hiflex giá rẻ HCM Bán thi công backdrop giá rẻ HCM Làm in backdrop giá rẻ HCM Cung cap cho thue backdrop giá rẻ HCM Xuong in backdrop giá rẻ HCM Xuong máy in hiflex giá rẻ HCM Xuong máy in pp giá rẻ HCM Xuong máy in decal giá rẻ HCM Xuong máy in bạt giá rẻ HCM Ban máy in kỹ thuật số giá rẻ HCM Cung Cap máy in khổ lớn giá rẻ HCM Xuong may in hiflex giá rẻ HCM Xuong may in pp giá rẻ HCM Xuong may in decal giá rẻ HCM Xuong may in bat giá rẻ HCM Xuong may in ky thuat so giá rẻ HCM Xuong may in kho lon giá rẻ HCM
Dịch vụ làm đẹp, spa lam dep chất lượng với ưu đãi thường xuyên
Bí quyết Chăm Sóc Da - Dưỡng Da hiệu quả tại nhà. Chia sẻ Cách cham soc da cải thiện làn da đơn giản từ các nguyên liệu tự nhiên, dễ tìm.
Cách điều trị mụn triệt để, dieu tri mun tận gốc công nghệ Blue Light tại trexanhspa.vn, đặc trị các loại mụn không để lại sẹo và vết thâm
Triệt lông vĩnh viễn với New Elight OPT tại trexanhspa.vn. Dịch vụ triet long vinh vien hiệu quả 100%, không đau, tiết kiệm 50% chi phí, bảo hành trọn đời
Tắm trắng toàn thân theo chuẩn Hàn Quốc, tam trang toan than mang lại hiệu quả trắng da đến 90%, giải pháp tắm trắng da an toàn mà tiết kiệm
Chuyên cung cấp các loại giày da bảo hộ lao động, khẩu trang 3m, thang dây thoát hiểm, khau trang 3m, thang day thoat hiem, mặt nạ chống độc, găng tay bảo hộ lao động, kinh bao ho lao dong, dây đai an toàn, gang tay bao ho, day dai an toan, găng tay bảo hộ, gang tay bao ho lao dong, mat na chong doc, kính bảo hộ lao động, quan ao cong nhan, khau trang hoat tinh, thiết bị phòng sạch, ủng bảo hộ lao động, nut tai chong on, day an toan, dây an toàn, khẩu trang hoạt tính, quần áo công nhân, đồng phục công nhân, ung bao ho lao dong, nút bịt tai chống ồn, nút tai chống ồn, dong phuc cong nhan, găng tay cao su, gang tay cao su, mu bao ho lao dong, mũ bảo hộ lao động, thiet bi phong sach, nón bảo hộ lao động, bịt tai chống ồn, non bao ho lao dong, nut bit tai chong on, mat na phong doc, mặt nạ phòng độc, giày bảo hộ lao động, bit tai chong on, giay bao ho, giày bảo hộ, giay bao ho lao dong, áo bảo hộ lao động, khau trang y te, ao bao ho lao dong, khẩu trang y tế, khau trang hoat tinh, máy sấy công nghiệp, may say cong nghiep, nut tai chong on, bịt tai chống ồn, nút tai chống ồn, bit tai chong on, tu say cong nghiep, máy sấy nông sản, may say nong san, tủ sấy công nghiệp, mặt nạ chống độc, mat na chong doc, dây đai an toàn, mat na phong doc, day an toan, mặt nạ phòng độc, day dai an toan, dây an toàn, giay bao ho, mu bao ho lao dong, mũ bảo hộ lao động, khau trang 3m, bao tay bao ho lao dong, gang tay bao ho lao dong, gang tay lao dong, găng tay bảo hộ, găng tay bảo hộ lao động, găng tay bảo hộ, găng tay bảo hộ lao động, tủ sấy thực phẩm, máy sấy rau quả, may say thuc pham, máy sấy cá khô, máy sấy cá khô, máy sấy trái cây, máy sấy trái cây, thiết bị sấy, sấy nông sản, tủ sấy công nghiệp, máy sấy hoa quả giá rẻ, điện trở công nghiệp, máy sấy khô hoa quả chất lượng, giá rẻ hàng đầu việt nam.
Dịch vụ vệ sinh cầu cống, đào hầm, rác thải, vệ sinh công nghiệp, nao vet ho ga, vet ho ga, vét hố ga, nạo vét hố ga, rut ham cau, rút hầm cầu, rut ham cau gia re, hut ham cau, hút hầm cầu, rut ham cau hcm, hút hầm cầu hcm,
Chuyên in ấn, thiết kế thi công quảng cáo, Cong ty in, dich vu in, in bang ron, in bang ron gia re, in decal, in decal gia re, in decal gia re hcm, in decal giay, in co phuon, treo bang ron gia re, treo bang ron, standee, in standee, in folder, in poster, in lich tet, in lich tet gia re, in bao thu, in bao thu gia re, in to roi, in to roi gia re, in to roi gia re hcm, in catalogue, in catalogue tphcm, in catalogue gia re, in ky thuat so, in ky thuat so gia re, in ky thuat so kho lon, lam bang hieu, thi cong bang hieu, lam ban hieu led, lam ban hieu alu, in card visit, in card visit hcm, in card visit gia re, in name card, in name card gia re, in danh thiep, in phieu thu, in phieu chi, in tem nhan, in tem nhan gia re, in tem nhan tphcm, ke standee, ke x, ke chu x, standee, in backdrop, in backdrop gia re, in hiflex, in hiflex gia re, in hiflex gia re hcm, in pp, in pp gia re, in pp gia re hcm, lam bang hieu, thi cong bang hieu, thi cong backdrop, in canvas, in vai silk, in brochure, in bao bi giay, in tui giay tại tphcm và các tỉnh lân cận.
thong cong nghet, thong cong nghet gia re, thông cống nghẹt, thông cống nghẹt giá rẻ, thong cong nghet quan 1, thong cong nghet quan 10, thong cong nghet quan 11, thong cong nghet quan 12, thong cong nghet quan 2, thong cong nghet quan 3, thong cong nghet quan 4, thong cong nghet quan 5, thong cong nghet quan 6, thong cong nghet quan 7, thong cong nghet quan 8, thong cong nghet quan 9, thong cong nghet quan binh thanh, thong cong nghet quan go vap, thong cong nghet quan phu nhuan, thong cong nghet quan tan binh, thong cong nghet quan tan phu, thong cong nghet quan thu duc, rut ham cau quan 1, rut ham cau quan 10, rut ham cau quan 11, rut ham cau quan 12, rut ham cau quan 2, rut ham cau quan 3, rut ham cau quan 4, rut ham cau quan 5, rut ham cau quan 6, rut ham cau quan 7, rut ham cau quan 8, rut ham cau quan 9, rut ham cau quan binh thanh, rut ham cau quan go vap, rut ham cau quan phu nhuan, rut ham cau quan tan binh, rut ham cau quan tan phu, rut ham cau quan thu duc chất lượng giá rẻ nhất, thi công nhanh gọn.
Chuyên cung cấp dịch vụ thám tử giá rẻ, tham tu tu ha noi, tham tu tu tai ha noi, dịch vụ thám tử tư giá rẻ, tham tu tai ha noi, tham tu ha noi, công ty thám tử tư hà nội, dich vu thue tham tu o ha noi, dich vu tham tu tai ha noi, tham tu tu ha noi uy tin, thám tử tư hà nội, dich vu tham tu ha noi, công ty thám tử tư tại hà nội, công ty thám tử ở hà nội, dich vu tham tu tu ha noi, van phong tham tu uy tin ha noi, tham tu tu o ha noi, thám tử hà nội, văn phòng thám tử tư hà nội, dich vu tham tu tu tai ha noi, thám tử tại hà nội, dịch vụ thám tử tư tại hà nội, văn phòng thám tử tại hà nội, văn phòng thám tử tư tại hà nội, thue tham tu ha noi, công ty thám tử hà nội, dịch vụ thám tử hà nội, dịch vụ thám tử tại hà nội, thám tử tư ở hà nội, tham tu tu uy tin tai ha noi, tham tu tu gia re, công ty thám tử tại hà nội, thám tử tư tại hà nội, cong ty tham tu ha noi, van phong tham tu ha noi, dịch vụ thám tử tư hà nội, dich vu tham tu tu gia re, văn phòng thám tử hà nội, cong ty tham tu tu ha noi, van phong tham tu tu tai ha noi, công ty thám tử uy tín tại hà nội, thám tử tư uy tín tại hà nội, dịch vụ thám tử ở hà nội, dịch vụ thám tử ở hà nội, van phong tham tu tai ha noi, thuê thám tử tại hà nội, cong ty tham tu tai ha noi, cong ty tham tu tu tai ha noi, cong ty tham tu o ha noi, thám tử tư hà nội uy tín, van phong tham tu tu ha noi, công ty dịch vụ thám tử, dịch vụ thám tử, cong ty tham tu uy tin nhat, tham tu uy tin, cong ty tham tu uy tin tai ha noi, dich vu thue tham tu, công ty thám tử tư, dich vu tham tu tu, dịch vụ thám tử uy tín, dịch vụ thám tử tư, dich vu tham tu, công ty thám tử, thám tử tư, thám tử tư, cong ty dich vu tham tu tu, cong ty dich vu tham tu, thue tham tu, cong ty tham tu uy tin, thue tham tu tu, cong ty tham tu tu, thuê thám tử tư, cong ty tham tu, dich vu tham tu uy tin, công ty thám tử uy tín, dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp, tham tu chuyen nghiep, công ty thám tử uy tín nhất, dich vu tham tu chuyen nghiep, dịch vụ thám tử chuyên nghiệp, dich vu tham tu tu chuyen nghiep, thám tử chuyên nghiệp, thám tử tư chuyên nghiệp, công ty dịch vụ thám tử tư chất lượng, uy tín, bảo mật an toàn tuyệt đối.
balo gia re, balo hang hieu, balo hàng hiệu, ba lô, may balo theo mẫu, may balo theo mau, may balo quảng cáo, balo quảng cáo, gia công balo, in balo, may ba lô, may túi xách, sửa balo, sửa túi xách, sua balo, sửa túi xách, túi đựng laptop, tui dung laptop, balo du lich, balo du lịch, balo laptop, balo may anh, balo máy ảnh, balo thể thao, balo the thao, cặp văn phòng, cap van phong, túi đựng máy ảnh, tui dung may anh, túi xách du lịch, tui xach du lich, vali nhựa, vali nhua, vali nhựa dẻo, vali nhua deo, vali kéo, vali keo, vali du lich, vali du lịch, vali hàng hiệu, vali hang hieu, nơi bán vali, noi ban vali, vali vải, vali vai luôn là sản phẩm chất lượng, bảo hành 1 đổi 1.
Chuyên xây dựng, sửa chữa nhà ở tphcm, công ty hàng đầu tphcm về xay nha cap 4, xây nhà cấp 4, xay nha cap 4 dep gia re, xây nhà cấp 4 đẹp giá rẻ, xay nha tron goi, xây nhà trọn gói, ban ve thiet ke nha cap 4 dep, bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 đẹp, xay nha tro, xây nhà trọ, sua chua nha, sửa chữa nhà, dịch vụ sửa nhà trọn gói, dich vu sua nha tron goi gọi ngay chúng tôi khi có nhu cầu về xây dựng sửa chữa nhà cấp 4, nhà trọ. dịch vụ thám tử, dịch vụ thám tử tư, văn phòng thám tử, thám tử tư hà nội, dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp hà nội, rút hầm cầu giá rẻ, rut ham cau
Chuyen thi cong lap dat phong net, thanh ly phong net, bao tri phong net, cung cap linh kien phong net, ban ghe phong net, ghe phong net, ghe phong game, ban phong net, tu van lap dat phong net, lap dat phong net, chuyen lap dat phong net, lap dat phong net, thanh ly phong net uy tin gia re nhat tphcm
Chuyên thiết kế thi công hạ tầng xây dựng, chống thấm, sơn sửa nhà ở sửa cửa cuốn, sua cua cuon, sửa nhà, sua nha, sua nha gia re, sửa nhà giá rẻ, sua nha tron goi, sửa nhà trọn gói, sua chua nha, sửa chữa nhà, dich vu sua nha, sửa nhà cấp 4, sua nha cap 4, cải tạo nhà, cai tao nha, dịch vụ sửa chữa nhà, dich vu sua chua nha, sua nha chung cu, sửa nhà chung cư, sua chua nha tphcm, sửa chữa nhà tphcm, sua nha dep, sửa nhà đẹp, cải tạo nhà cũ, cai tao nha cu, sua chua nha dep, sửa chữa nhà trọn gói, sua chua nha gia re, sửa nhà chuyên nghiệp, sửa chữa nhà tphcm, dịch vụ sửa nhà tphcm, sua chua chung cu, sua nha gia re tphcm, dich vu sua chua nha tai tphcm, sua chua nha pho, sửa chữa nhà phố, sua chua nha hcm, dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói, sơn nhà, son nha, son nha dep, sơn nhà đẹp, dich vu son nha, dịch vụ sơn nhà, son tuong nha, dịch vụ sơn nhà giá rẻ, sơn sửa nhà, dịch vụ sơn nhà tphcm, làm mái tôn, thi công mái tôn, lam mai ton, chống thấm nhà xưởng, chong tham, chống thấm, chống thấm nhà, chong tham dot, chong tham nha ve sinh, chong tham nha, chong tham tuong, chong tham san thuong, chong dot mai ton, chống thấm nhà vệ sinh, chong tham dot, chống thấm tường, chong tham nha ve sinh, dịch vụ chống thấm, chống thấm trần nhà, dich vu chong tham, thi công chống thấm, cong ty chong tham uy tín giá rẻ chuyên nghiệp hcm.
thanh lý đồ cũ, thanh ly cong ty, thanh ly hang cu, thanh lý hàng cũ, thanh ly hang cu sai gon, thanh ly hang cu hcm, dich vu thanh ly, thanh ly may lanh, thu mua may lanh, thu mua may lanh cu, thu mua máy lạnh, thanh lý máy lạnh, thanh ly tu lanh, thanh ly tu dong, thanh ly tu mat, thanh ly may giat, thanh ly dien lanh, thu mua laptop cu, thu mua laptop cu hcm, thu mua iphone, thu mua ipad, thanh ly laptop, thanh ly laptop cu, thanh ly iphone, thanh ly ipad, thanh ly loa, thanh lý loa, thanh lý loa máy tính, thanh lý màn hình máy tính, thanh ly may tinh ban, thanh lý máy tính bàn, thanh ly phong net, Thanh lý bàn ghế, thanh ly ban ghe, thanh ly ban ghe cu, thanh lý bàn ghế cũ, thanh lý bàn ghế cũ hcm, thanh ly ban ghe go, thanh lý bàn ghế gỗ cũ, thanh ly ban ghe nha hang, thanh lý bàn ghế nhà hàng, thanh ly ban ghe phong khach, thanh lý bàn ghế phòng khách, thanh lý bàn ghế sofa, thanh ly ban ghe van phong, thanh lý bàn ghế văn phòng, thanh lý bàn ghế văn phòng cũ, thanh lý bàn làm việc, thanh lý bàn văn phòng, thanh lý bộ bàn ghế phòng khách, thanh ly ghe giam doc, thanh lý ghế gỗ, thanh lý ghế quán nét, thanh ly ghe salon, thanh lý sofa, thanh lý ghế văn phòng hcm, thanh ly van phong, thanh lý văn phòng, thanh lý văn phòng hcm, thanh ly ban ghe van phong, thanh lý bàn ghế văn phòng, thanh lý bàn ghế văn phòng cũ, thanh lý bàn văn phòng, thanh lý đồ văn phòng, thanh lý tủ văn phòng, thanh lý thiết bị văn phòng, thanh ly do dung van phong, thanh lý đồ dùng văn phòng, thanh lý máy tính văn phòng, thanh ly noi that van phong, thanh lý nội thất, thanh ly noi that, thanh lý đồ dùng gia đình, thanh ly do noi that, thanh lý đồ nội thất, thanh lý đồ nội thất gia đình, thanh lý đồ bếp, thanh ly do dung gia dinh, thanh ly do go noi that, thanh lý khách sạn, thanh ly khach san, thanh ly nha hang, thanh lý nhà hàng, thanh lý nhà hàng quán ăn, thanh ly nha hang quan an, thanh lý đồ dùng nhà hàng, thanh ly do dung nha hang, thanh lý đồ dùng quán cafe, thanh ly do dung quan café, thanh lý đồ bán cafe, thanh ly do ban café, thanh lý phòng karaoke, thanh ly phong karaoke, thanh lý quán ăn, thanh ly quan an, thanh lý quán bar, thanh ly quan bar, thanh ly quan cafe, thanh lý quán cafe, thanh lý quán karaoke, thanh ly quan karaoke, thanh ly quay bar, thanh lý quầy bar, thanh ly quay bar café, thanh lý quầy bar cafe, thanh lý shop thời trang, thanh ly shop thoi trang, thanh ly cua hang, thanh lý cửa hàng, thanh lý cửa hàng điện thoại, thanh ly cua hang dien thoai, thanh ly cua hang quan ao, thanh lý cửa hàng quần áo, thanh ly tu ban hang, thanh lý tủ bán hàng, thanh lý tủ cũ, thanh ly tu cu, thanh lý tủ bếp cũ, thanh ly tu bep cu, thanh ly tu kinh, thanh lý tủ kính, thanh ly tu quan ao cu, thanh lý tủ quần áo cũ, thanh lý ô tô, thanh ly o to, thanh lý ô tô cũ, thanh ly o to cu, thanh lý xe máy cũ, thanh ly xe may cu, thanh ly hang ton kho, thanh lý hàng tồn kho, thanh lý nhà xưởng, thanh ly nha xuong, thanh lý máy móc xưởng gỗ, thanh ly may moc xuong go, thanh ly may nen khi, thanh lý máy nén khí, thanh ly xuong co khi, thanh lý xưởng cơ khí, may lanh cu, máy lạnh cũ, ban may lanh cu, bán máy lạnh cũ, bao tri may lanh, bảo trì máy lạnh, ve sinh may lanh, vệ sinh máy lạnh, thu mua may lanh, thu mua may lanh cu, may lanh cu toshiba, may lanh cu panasonic, may lanh cu hitachi, may lanh cu lg, may lanh cu reetech, may lanh cu sharp, may lanh cu national, laptop cu sony vaio, laptop cu dell, laptop cu asus, laptop cu acer, laptop cu hp, laptop cu lenovo, laptop cu toshiba, macbook cu, thu mua may lanh cu, thu mua máy lạnh cũ, sua may lanh quan 1, sửa máy lạnh quận 1, sua may lanh quan 2, sửa máy lạnh quận 2, sua may lanh quan 3, sửa máy lạnh quận 3, sua may lanh quan 4, sửa máy lạnh quận 4, sua may lanh quan 5, sửa máy lạnh quận 5, sua may lanh quan 6, sửa máy lạnh quận 6, sua may lanh quan 7, sửa máy lạnh quận 7, sua may lanh quan 8, sửa máy lạnh quận 8, sua may lanh quan 9, sửa máy lạnh quận 9, sua may lanh quan 10, sửa máy lạnh quận 10, sua may lanh quan 11, sửa máy lạnh quận 11, sua may lanh quan 12, sửa máy lạnh quận 12, sửa máy lạnh quận thủ đức, sua may lanh quan thu duc, sửa máy lạnh quận bình thạnh, sua may lanh quan binh thanh, sửa máy lạnh quận tân bình, sua may lanh quan tan binh, sửa máy lạnh quận tân phú, sua may lanh quan tan phu, sửa máy lạnh quận phú nhuận, sua may lanh quan phu nhuan, sửa máy lạnh quận bình tân, sua may lanh quan binh tan, sửa máy lạnh quận hóc môn, sua may lanh, sua chua may lanh, sửa máy lạnh, sửa chữa máy lạnh, ve sinh may lanh, vệ sinh máy lạnh, bảo trì máy lạnh, bao tri may lanh, ve sinh may lanh quan 1, vệ sinh máy lạnh quận 1, ve sinh may lanh quan 2, vệ sinh máy lạnh quận 2, ve sinh may lanh quan 3, vệ sinh máy lạnh quận 3, ve sinh may lanh quan 4, vệ sinh máy lạnh quận 4, ve sinh may lanh quan 5, vệ sinh máy lạnh quận 5, ve sinh may lanh quan 6, vệ sinh máy lạnh quận 6, ve sinh may lanh quan 7, vệ sinh máy lạnh quận 7, ve sinh may lanh quan 8, vệ sinh máy lạnh quận 8, ve sinh may lanh quan 9, vệ sinh máy lạnh quận 9, ve sinh may lanh quan 10, vệ sinh máy lạnh quận 10, ve sinh may lanh quan 11, vệ sinh máy lạnh quận 11, ve sinh may lanh quan 12, vệ sinh máy lạnh quận 12, ve sinh may lanh quan thu duc, vệ sinh máy lạnh quận thủ đức, ve sinh may lanh quan binh thanh, vệ sinh máy lạnh quận bình thạnh, ve sinh may lanh quan tan binh, vệ sinh máy lạnh quận tân bình, ve sinh may lanh quan tan phu, vệ sinh máy lạnh quận tân phú, ve sinh may lanh quan phu nhuan, vệ sinh máy lạnh quận phú nhuận, ve sinh may lanh quan binh tan, vệ sinh máy lạnh quận bình tân, ve sinh may lanh quan hoc mon, vệ sinh máy lạnh quận hóc môn, dich vu may lanh, dịch vụ máy lạnh, ve sinh may lanh quan 1, vệ sinh máy lạnh quận 1, ve sinh may lanh quan 2, vệ sinh máy lạnh quận 2, ve sinh may lanh quan 3, vệ sinh máy lạnh quận 3, ve sinh may lanh quan 4, vệ sinh máy lạnh quận 4, ve sinh may lanh quan 5, vệ sinh máy lạnh quận 5, ve sinh may lanh quan 6, vệ sinh máy lạnh quận 6, ve sinh may lanh quan 7, vệ sinh máy lạnh quận 7, ve sinh may lanh quan 8, vệ sinh máy lạnh quận 8, ve sinh may lanh quan 9, vệ sinh máy lạnh quận 9, ve sinh may lanh quan 10, vệ sinh máy lạnh quận 10, ve sinh may lanh quan 11, vệ sinh máy lạnh quận 11, ve sinh may lanh quan 12, vệ sinh máy lạnh quận 12, ve sinh may lanh quan thu duc, vệ sinh máy lạnh quận thủ đức, ve sinh may lanh quan binh thanh, vệ sinh máy lạnh quận bình thạnh, ve sinh may lanh quan tan binh, vệ sinh máy lạnh quận tân bình, ve sinh may lanh quan tan phu, vệ sinh máy lạnh quận tân phú, ve sinh may lanh quan phu nhuan, vệ sinh máy lạnh quận phú nhuận, ve sinh may lanh quan binh tan, vệ sinh máy lạnh quận bình tân, ve sinh may lanh quan hoc mon, vệ sinh máy lạnh quận hóc môn
Chuyên thanh lý laptop, máy ảnh, iphone, ipad tại tphcm. Công ty hàng đầu tphcm về dịch vụ thu mua laptop cu, thu mua may anh, thu mua máy ảnh, thu mua may anh cu, thu mua máy ảnh cũ, mua máy ảnh cũ giá cao, thu mua iphone, thu mua ipad, thu mua iphone cũ giá cao, thu mua ipad cũ giá cao, thu mua may tinh bang, thu mua máy tính bảng, thu mua máy tính bảng cũ giá cao, thu mua may tinh bang cu gia cao, thu mua macbook, thu mua macbook cũ giá cao, thu mua macbook cu gia cao uy tín, đến tận nơi thu mua mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng.
khẩu hiệu thi đua
Thư viện ảnh
Liên kết website
THĂM DÒ Ý KIẾN
Thăm dò ý kiến nâng cấp website Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch