Ngoài ra chúng ta cũng có thể tham khảo thêm những dự án, căn hộ cao cấp tại đây để có cái nhìn tổng quan về thị trường bất động sản tại Tp. HCM như dự án Luxgarden, dự án 790tr Bình Tân can ho Green Town, Dự án tiêu chuẩn Nhật Bản căn hộ Ascent Lakeside, Ngoài ra, bán thêm dat nen Long Hung City, Hay du an Long Hung City giá từ Chủ đầu tư. Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp thêm dự án mới Can ho Opal Tower sắp công bố, cũng như dự án opal city. Nếu quan tâm dự án trung tâm Quận 3 thì tham khảo ngay Grand Central. Xem thêm Luxriverview Quan 7, Green Town, cũng như là căn hộ Ascent Lakeside, Du an Sky Symphony, Can ho gia tot Chuyen dich vuhut be phot, thong cong, nao vet ho ga, thong tac cau cong, nha ve sinh uy tin gia re. Quy khach ha noi can hut be phot tai thanh xuan, ho ga, ham cau vui long lien he chung toi ,thong tac ve sinh,
Tin tức - Sự kiện / Trong Nước
Điểm báo hoạt động ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch ngày 29/5/2019
Ngày đăng: 29/05/2019
Liên hoan Giai điệu Sơn Ca lần thứ IV-2019 với chủ đề "Em yêu quê hương đất nước" diễn ra trong 2 ngày 29 và 30/5 là thông tin đáng chú ý trên báo ngày hôm nay.

 1.Lĩnh vực Văn hóa


- TTXVN ngày 29/5 đưa tin: "Nhiều sân chơi văn hóa bổ ích nhân Ngày Quốc tế thiếu nhi" cho biết: Chào mừng Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, nhiều đơn vị tổ chức tổ chức các hoạt động văn hóa, sân chơi bổ ích cho trẻ em với mong muốn mang đến cho các em cơ hội trải nghiệm, tham gia các hoạt động bổ ích trong ngày hội dành cho thiếu nhi. Trong dịp Ngày Quốc tế thiếu nhi năm nay còn diễn ra nhiều hoạt động văn hóa, sân chơi bổ ích khác như như: Hội sách Thiếu nhi, sự kiện chạy bộ "Kids Fun Run - Sắc màu tuổi thơ"…, giúp các em nhỏ tham gia, trải nghiệm nhiều hoạt động bổ ích, lý thú.

- Báo Văn hóa ngày 29/5 đưa tin: "Hạn chế hành vi phản cảm trên phim" cho biết: Hiện nay, tình trạng sử dụng hình ảnh nhân vật có hành vi phản cảm, vi phạm pháp luật diễn ra phổ biến trong các bộ phim, đặc biệt là phim nhập khẩu đã ảnh hưởng rất lớn đến ý thức và tâm lý người xem. Các hành vi phản cảm, vi phạm pháp luật thường thấy, đó là các nhân vật trong phim thường sử dụng thuốc lá, sử dụng các hung khí, vũ khí trong các pha hành động, điều khiển mô tô, xe máy không đội mũ bảo hiểm, chạy quá tốc độ hoặc chống người thi hành công vụ. Điều đáng nói là các hành vi phản cảm, vi phạm pháp luật này không được lên án và xử lý thích đáng mà khi xây dựng nhân vật có hành vi phản cảm, vi phạm pháp luật như vậy lại được xem là anh hùng, quân tử, thần tượng và thường là vai chính của các bộ phim.

- Báo Nhân Dân ngày 29/5 đưa tin: "Khám phá văn hóa Hàn Quốc tại Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam" cho biết: Nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6, Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam tổ chức chương trình "Khám phá văn hóa Hàn Quốc" trong hai ngày 1 và 2-6 với nhiều hoạt động hấp dẫn dành cho các em nhỏ. Đến với Bảo tàng, các em sẽ được trải nghiệm những góc nhìn thú vị về đất nước Hàn Quốc thông qua hộp văn hóa; xem trình diễn nghệ thuật truyền thống xiếc dây (Jultagi), múa trống (Gilnori, Samulnori); tô vẽ tranh và mặc trang phục Hàn Quốc - Việt Nam; trải nghiệm làm diều, quạt, trang trí gương bằng giấy hanji và chơi một số trò chơi dân gian.

-Báo điện tử Công luận ngày 28/5 đưa tin: "40 tiết mục vào vòng Chung kết Liên hoan Giai điệu Sơn Ca lần thứ IV- 2019" cho biết: Nhân dịp Quốc tế Thiếu nhi 1/6, Đài Tiếng nói Việt Nam tổ chức Liên hoan Giai điệu Sơn Ca lần thứ IV- 2019 với chủ đề "Em yêu quê hương đất nước". Theo đó, sẽ có 40 tiết mục của 15 đơn vị tham gia tranh tài tại vòng chung khảo, diễn ra trong hai ngày 29 - 30/5, tại Hà Nội. Đã thành thông lệ, hai năm một lần, Liên hoan Giai điệu Sơn ca đã trở thành ngày hội ca hát của thiếu nhi Việt Nam. Qua nhiều năm tổ chức, Liên hoan thu hút được sự hưởng ứng của đông đảo công chúng, đặc biệt là các em thiếu nhi, các Nhà văn hoá, các Câu lạc bộ sinh hoạt thiếu nhi trên cả nước.

- Báo Hà Nội mới ngày 28/5 đưa tin: "Không giao khoán cho cá nhân trông coi bảo vật quốc gia" cho biết: Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VHTTDL) đã có Văn bản số 1909/BVHTTDL-DSVH về việc tăng cường công tác bảo vệ, bảo quản và phát huy giá trị của bảo vật quốc gia. Theo đó, Bộ VHTTDL yêu cầu UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương quan tâm chỉ đạo cơ quan chức năng, đơn vị trực thuộc nghiêm túc thực hiện một số nhiệm vụ về bảo vệ bảo vật quốc gia.

- Báo điện tử Chính phủ ngày 28/5 đưa tin: "Ngày hè của em" tại "Ngôi nhà chung" cho biết: "Ngày hè của em" là chủ đề hoạt động của tháng 6 được tổ chức từ ngày 01/6 - 30/6/2019, tại Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội). Đây là chuỗi các hoạt động thiết thực, bổ ích, ý nghĩa dành cho tuổi thơ chào mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/6, Ngày Gia đình Việt Nam 28/6, đồng thời tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động hàng ngày, cuối tuần nhằm giới thiệu nét văn hóa, phong tục tập quán của đồng bào, cùng các hoạt động thân thiện với môi trường, trải nghiệm, góp phần tạo sân chơi bổ ích ngày hè cho giới trẻ tại "Ngôi nhà chung" của cộng đồng 54 dân tộc Việt Nam.

- TTXVN ngày 29/5 đưa tin: "Hồi sinh di tích xuống cấp ở Hà Nội - Bài 3: Xã hội hóa và lộ trình 'cứu' di tích" cho biết: Hàng năm, thành phố Hà Nội dành một khoản kinh phí thuộc ngân sách nhà nước đầu tư cho công tác tu bổ, tôn tạo di tích, phần khác thuộc nguồn thu từ các hoạt động sử dụng và phát huy giá trị di tích. Tuy nhiên, nguồn lực này chưa đủ để trùng tu, tôn tạo hàng ngàn di tích xuống cấp. Lối ra cho bài toán này được tính đến là đẩy mạnh huy động xã hội hóa, đồng thời có lộ trình tu bổ, tôn tạo di tích một cách hợp lý, khoa học.

- Báo Nhân Dân ngày 27/5 đưa tin: Di tích 500 năm "được" phun sơn công nghiệp cho biết: Nhà nghiên cứu Trần Hậu Yên Thế cho biết, đình Văn Xá (xã Đức Lý, huyện Lý Nhân, Hà Nam) – di tích Quốc gia – vừa "được trùng tu" bằng cách phun sơn công nghiệp màu đỏ chói lên một số các cấu kiện gỗ có từ cách đây khoảng 500 năm. Ngoài ra, một cặp rắn thờ mới được đưa vào đình, phá hỏng không gian thờ tự vốn cổ kính trang nghiêm của đình.

- Báo Văn hóa ngày 29/5 đưa tin: Nghề dệt thổ cẩm của đồng bào vùng biên giới: Gìn giữ "báu vật" của buôn làng cho biết: Trang phục truyền thống của đồng bào vùng cao các tỉnh miền Trung- Tây Nguyên có những nét đặc trưng riêng, đặc biệt là ở các hoa văn họa tiết trên nền vải thổ cẩm. Cũng chính vì thế, cách làm sợi và dệt thổ cẩm của họ cũng có nhiều nét khác nhau và đang được bảo tồn, phát huy giá trị nghề truyền thống của mỗi dân tộc. Dệt Dèng, một loại thổ cẩm, là nghề truyền thống có từ lâu đời của dân tộc Tà Ôi, huyện miền núi A Lưới (Thừa Thiên Huế). Những sản phẩm từ tấm Dèng là lễ vật và may làm trang phục không thể thiếu trong sinh hoạt cộng đồng hoặc các lễ hội quan trọng của đồng bào vùng cao A Lưới. Mỗi sản phẩm dệt Dèng có giá trị về nhiều mặt, vừa là vật dụng, bảo đảm nhu cầu sinh hoạt vừa là tác phẩm nghệ thuật, thể hiện nét đặc trưng độc đáo trong kho tàng văn hóa tộc người Tà Ôi.

- Báo Hà Nội mới ngày 28/5 đưa tin: Phim Việt "xuất ngoại": Bế tắc "thị trường nội" cho biết: Điện ảnh Việt Nam những năm gần đây gây chú ý với nhiều bộ phim giành được giải thưởng trong các liên hoan phim (LHP) quốc tế. Tuy nhiên, trên thực tế, không ít bộ phim rầm rộ "rinh" giải ở nước ngoài nhưng khi quay trở lại Việt Nam lại chịu cảnh hẩm hiu, thậm chí bị chê trách từ dư luận…

- Báo điện tử Chính phủ ngày 28/5 đưa tin: "Kỷ niệm 220 năm Ngày sinh Đại thi hào Pushkin tại Việt Nam" cho biết: Nhân kỷ niệm 220 năm Ngày sinh Đại thi hào A.S. Pushkin, Trung tâm Khoa học và Văn hóa Nga tại Hà Nội phối hợp với Viện Bảo tàng A.S. Pushkin tổ chức nhiều hoạt động hấp dẫn, đây là chuỗi hoạt động trong Năm chéo Việt-Nga (2019-2020). Theo đó, ngày 6/6, tại Trung tâm Khoa học và Văn hóa Nga ở Hà Nội sẽ tiến hành tọa đàm "A.S.Pushkin trong quá trình nghệ thuật đương đại: Các bản dịch, các bài diễn giảng và cải biến" với sự tham gia của các dịch giả và nhà văn, sinh viên và cán bộ giảng dạy.

- Báo Hà Nội mới ngày 28/5 đưa tin: "Hà Nội: Tuyên truyền kỷ niệm 130 năm Ngày sinh cụ Nguyễn Văn Tố" cho biết: Sở Văn hóa và Thể thao (VH-TT) Hà Nội vừa ban hành Kế hoạch số 205/KH-SVHTT về việc tổ chức các hoạt động thông tin, trang trí tuyên truyền, cổ động trực quan dịp kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Trưởng ban Thường trực Quốc hội Nguyễn Văn Tố (5/6/1889 - 5/6/2019). Các hoạt động trang trí, tuyên truyền được triển khai đảm bảo trang trọng, tiết kiệm, thiết thực, hiệu quả, góp phần tuyên truyền sâu rộng tới đông đảo các tầng lớp nhân dân về cuộc đời, sự nghiệp cách mạng và công lao, đóng góp to lớn của Trưởng ban Thường trực Quốc hội Nguyễn Văn Tố đối với sự nghiệp cách mạng của dân tộc, với Quốc hội Việt Nam, với lĩnh vực nghiên cứu lịch sử, văn hóa Việt Nam nói chung và lịch sử văn hóa Hà Nội nói riêng.

- Báo Nhân Dân ngày 27/5 đưa tin: "Hang Huổi Cang, Huổi Đáp được công nhận Di tích quốc gia" cho biết: Tối 28-5, tại xã Pa Ham thuộc huyện Mường Chà, tỉnh Điện Biên, UBND huyện Mường Chà tổ chức Lễ công bố, đón Bằng xếp hạng Di tích quốc gia đối với quần thể di tích danh thắng hang động Huổi Cang, Huổi Đáp. Theo Quyết định số 1183/QĐ-BVHTTDL, ngày 28-3-2019, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, đã xếp hạng Di tích cấp quốc gia đối với quần thể di tích danh thắng hang động Huổi Cang, Huổi Đáp thuộc địa phận hai bản Huổi Cang, Huổi Đáp, xã Pa Ham, huyện Mường Chà, tỉnh Điện Biên.

- Báo điện tử Chính phủ ngày 28/5 đưa tin: "Ngày hội Thế giới tuổi thơ 2019 nhiều hoạt động hấp dẫn" cho biết: Ngày hội Thế giới tuổi thơ lần thứ 22 diễn ra từ ngày 30/5-1/6/2019 tại Trung tâm Triển lãm Văn hóa Nghệ thuật Việt Nam (số 2, Hoa Lư, Hai Bà Trưng, Hà Nội). Ngày hội Thế giới tuổi thơ lần thứ 22 là tổng hòa các nội dung hoạt động mang tính chất giáo dục, trải nghiệm cùng các chương trình nghệ thuật đặc sắc dành cho thiếu nhi.

- Báo Đại Đoàn Kết ngày 28/5 đưa tin: "Mai Tuyết Hoa và xẩm" cho biết: Mai Tuyết Hoa được biết đến là người đầu tiên hát điệu xẩm tàu điện trong dự án của những nghệ sĩ tâm huyết với nghệ thuật hát xẩm nỗ lực đưa thể loại ca hát dân gian độc đáo này trở lại. Trong chặng đường hoạt động nghệ thuật của Mai Tuyết Hoa, cũng không thể không kể tới sự góp sức hết mình trong việc giới thiệu, lan tỏa hát xẩm nói chung, nghệ sĩ xẩm Mai Tuyết Hoa nói riêng tới đông đảo công chúng, đặc biệt những công chúng thuộc tầng lớp tinh hoa của đất nước cũng như hải ngoại của GS Hoàng Chương, Tổng giám đốc Trung tâm Nghiên cứu bảo tồn và phát huy văn hóa dân tộc.

- Báo Giáo dục và Thời đại ngày 28/5 đưa tin: "NSƯT Trần Ly Ly được Forbes vinh danh 50 phụ nữ ảnh hưởng nhất Việt Nam 2019" cho biết: Tạp chí Forbes đã tổ chức lễ vinh danh Top 50 phụ nữ ảnh hưởng nhất Việt Nam 2019, trong đó có NSƯT Trần Ly Ly, Quyền Giám đốc Nhà hát Nhạc Vũ Kịch Việt Nam (VNOB). Cuộc bình chọn nhằm tôn vinh những phụ nữ có tinh thần dám nghĩ, dám làm, nỗ lực bền bỉ và gặt hái được nhiều thành công trong lĩnh vực hoạt động, cũng như góp phần xác lập, khẳng định những giá trị mới của người phụ nữ thời hiện đại.

- Báo Công an Nhân Dân ngày 28/5 đưa tin: "Muốn hấp dẫn thiếu nhi, sản phẩm nghệ thuật cần tinh tế, hiện đại hơn" cho biết: Giữa thời điểm các tác phẩm văn học, nghệ thuật mới dành cho thiếu nhi bị cho là thiếu cả về số lượng lẫn sức hấp dẫn, Nhà hát Tuổi trẻ Việt Nam cùng lúc "trình làng" 3 vở diễn mới dành cho thiếu nhi dịp hè 2019: Con chim xanh, Sơn Tinh – Thủy Tinh, Giấc mơ của nàng tiên cá. Đây cũng là một trong số không nhiều những đơn vị nghệ thuật công lập thu hút đông khán giả với lịch diễn tại trụ sở lẫn các chuyến lưu diễn dày đặc vừa qua.

- Báo điện tử VOV, Báo điện tử Đảng cộng sản Việt Nam và nhiều báo khác ngày 28/5 đưa tin: "Hơn 520 tài năng nhí tham gia Liên hoan Giai điệu Sơn ca 2019" cho biết: Năm nay, nhân dịp Quốc tế thiếu nhi 1/6, Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) tổ chức Liên hoan Giai điệu Sơn Ca lần thứ IV-2019 với chủ đề "Em yêu quê hương đất nước" nhằm phản ánh phong trào ca hát rộng khắp của thiếu nhi cả nước, phát hiện và giới thiệu những mầm non tài năng âm nhạc, đồng thời tạo sân chơi trong sáng lành mạnh và bổ ích cho thiếu nhi. Sẽ có 40 tiết mục của 15 đơn vị tham dự vòng Chung khảo Liên hoan Giai điệu Sơn ca 2019 diễn ra trong hai ngày ngày 29-30/5. 


Họp báo giới thiệu vòng chung khảo "Liên hoan Giai điệu Sơn ca 2019" - Ảnh: VOV

2.Lĩnh vực Du lịch

- Báo Nhân Dân ngày 29/5 đưa tin: "Đẩy mạnh liên kết đào tạo nhân lực ngành du lịch" cho biết: vấn đề nguồn nhân lực, nhất là nhân lực chất lượng cao đang là mối quan tâm hàng đầu của các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực du lịch - khách sạn, nhất là trong bối cảnh lực lượng lao động toàn ngành đang vừa thiếu về số lượng, vừa yếu về chất lượng. Để nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, đáp ứng nhu cầu đưa du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn của đất nước, một trong những giải pháp quan trọng là đẩy mạnh hơn nữa khả năng liên kết, hợp tác trong đào tạo giữa nhà trường và doanh nghiệp du lịch.

- Báo Văn hóa ngày 29/5 đưa tin: "Hỗ trợ địa phương biên giới phát triển du lịch gắn với bảo tồn văn hóa: Chính sách thiết thực, làm thật và làm được" cho biết: Ngày 28.5, Tổng cục Du lịch (TCDL) đã báo cáo Thứ trưởng Bộ VHTTDL Lê Quang Tùng về dự thảo quyết định của Thủ tướng về việc Ban hành cơ chế, chính sách hỗ trợ các địa phương biên giới phát triển du lịch kết hợp với bảo tồn văn hóa dân tộc thiểu số. Trước khi dự thảo quyết định này, TCDL đã thành lập tổ công tác khảo sát, đề nghị các địa phương báo cáo và tổ chức hội thảo lấy ý kiến rộng rãi từ doanh nghiệp du lịch, chuyên gia du lịch và các Bộ, ngành liên quan để xây dựng thành những chính sách khả thi, thiết thực, phù hợp với thực trạng và tình hình phát triển thời gian tới ở các địa phương vùng biên giới, vùng sâu, vùng xa, vùng đồng bào dân tộc thiểu số.

- Báo Hà Nội mới ngày 29/5 đưa tin: "Để đón được thêm nhiều khách hạng sang..." cho biết: Cuối tuần trước, tỷ phú Joe Lewis đã kết thúc hành trình thưởng ngoạn những điểm đến du lịch nổi tiếng tại Việt Nam như: Phú Quốc (Kiên Giang), Cần Thơ, Đà Nẵng, Quảng Ninh… bằng du thuyền. Hành trình của vị tỷ phú người Anh - ông chủ đội bóng nổi tiếng Tottenham (Anh) thực sự là màn quảng bá tuyệt vời cho các điểm đến du lịch ở Việt Nam.

- Báo Hà Tĩnh ngày 29/5 đưa tin: "Hai bức ảnh chụp về Việt Nam lọt top ảnh du lịch đẹp 2019 của CNN" cho biết: Trong số 58 bức ảnh du lịch đẹp nhất năm nay được các biên tập viên của CNN bình chọn và cập nhật đến ngày 28/5, có 2 bức được chụp tại Việt Nam. Đó là Tượng Phật Quán Thế Âm Bồ Tát cao nhất Việt Nam (67 m) ở chùa Linh Ứng, thành phố Đà Nẵng, Việt Nam và Những bó tăm hương xòe ra như những bó hoa đỏ rực bên trong sân một gia đình làm hương ở xã Quảng Phú Cầu, huyện Ứng Hòa, Hà Nội qua ống kính của Manan Vatsyayana.

- TTXVN ngày 28/5 đưa tin: "Ngày 1/6, khai mạc Lễ hội trái cây Nam Bộ" cho biết: Ngày 28/5, Sở Du lịch TP Hồ Chí Minh phối hợp Công ty Cổ phần Du lịch Văn hóa Suối Tiên, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Sở Công Thương và các đơn vị liên quan tổ chức họp báo công bố thông tin Lễ hội trái cây Nam Bộ lần thứ 15 - năm 2019 sẽ diễn ra từ ngày 1/6 đến hết ngày 31/8. Đây là sự kiện văn hóa, du lịch quan trọng được tổ chức thường niên của TP Hồ Chí Minh, nhằm giới thiệu những nét độc đáo và đa dạng chủng loại trái cây Nam Bộ. Qua đó, lễ hội hướng đến mục tiêu tôn vinh thành quả lao động trong lĩnh vực nông nghiệp, góp phần đẩy mạnh quảng bá giá trị nông sản Nam Bộ, nâng tầm giá trị thương hiệu cho trái cây Nam Bộ nói riêng và Việt Nam nói chung.

- Báo Hà Nội mới ngày 29/5 đưa tin: "Đa dạng văn hóa ẩm thực - một cách thu hút du khách" cho biết: Thành phố Hồ Chí Minh là nơi phát triển du lịch hàng đầu ở nước ta, nơi đây có những khu phố ẩm thực ngoại - tinh hoa của các nền văn hóa ẩm thực trên thế giới. Tại nhiều con phố nhỏ ở các quận trung tâm mọc lên hàng trăm nhà hàng bán món ăn ngoại. Người dân, du khách có thể thoải mái thưởng thức hương vị Á - Âu trong không gian ẩm thực đa dạng, độc đáo.

- Báo Văn hóa ngày 29/5 đưa tin: "Hội Du lịch Cộng đồng ký kết hợp tác với Tik Tok Việt Nam" cho biết: Ngày 28.5, tại Hà Nội, Hội Du lịch Cộng đồng (VCTC) đã ký kết hợp tác và ra mắt sản phẩm thương hiệu "CTC Group tour" với Tik Tok Việt Nam nhằm đẩy mạnh quảng bá điểm đến và ứng dụng công nghệ thông tin trong lĩnh vực du lịch. Hai bên cam kết sẽ cùng đồng hành để đẩy mạnh truyền thông, quảng bá những sản phẩm du lịch đặc sắc, điểm đến trên toàn quốc, đặc biệt là những chương trình tour chuyên biệt của các đơn vị lữ hành là hội viên của Hội Du lịch Cộng đồng tới khách hàng trong và ngoài nước ở từng thị trường mục tiêu.

- Báo Vietnamplus ngày 29/5 đưa tin: "Phát triển du lịch thành ngành kinh tế chủ lực ở huyện đảo Kiên Hải" cho biết: Kiên Hải là một trong hai huyện đảo của tỉnh Kiên Giang, nằm trên vùng biển Tây Nam đất nước, với 23 đảo nổi lớn nhỏ, trong đó 11 đảo có dân sinh sống, gồm 4 xã Hòn Tre, Lại Sơn, An Sơn và Nam Du. So với nhiều địa phương khác trong khu vực miền Tây Nam Bộ, thiên nhiên ưu đãi cho huyện Kiên Hải, tỉnh Kiên Giang nhiều cảnh quan đẹp để phát triển du lịch sinh thái biển đảo.

- Báo Vietnamnet ngày 29/5 đưa tin: "Khởi công công viên nước trong nhà 12.000m2 tại Phan Thiết" cho biết: Tháng 5 tới, công viên nước trong nhà đầu tiên tại Việt Nam sẽ được khởi công tại tổ hợp giải trí và tiệc tùng Mũi Né Summerland Resort. Công viên nước trong nhà có quy mô 12.000 m2. Quy mô của khu công viên nước này sánh ngang với các khu công viên nước hàng đầu châu Á. Theo đại diện của Hưng Lộc Phát Corp, công ty dự kiến chi cả nghìn tỷ đồng để phát triển tổ hợp công viên nước trong nhà này, tích hợp đầy đủ các trò chơi cảm giác cực mạnh, biển nhân tạo trong nhà, khu trượt sóng, vườn ốc đảo, rừng nhiệt đới.

- Báo điện tử Tổ Quốc ngày 28/5 đưa tin: "Cuộc thi Ảnh đẹp quảng bá khu du lịch hồ Hòa Bình" cho biết: Sở VHTTDL tỉnh Hòa Bình vừa tổ chức phát động Cuộc thi Ảnh đẹp quảng bá khu du lịch hồ Hòa Bình năm 2019. Cuộc thi nhằm giới thiệu, quảng bá hình ảnh cảnh quan thiên nhiên, các di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh, hình ảnh về con người và bản sắc văn hóa đa dạng phong phú, độc đáo, đặc trưng, riêng có Khu du lịch hồ Hòa Bình đến với du khách trong nước và quốc tế.

- Báo Hà Nội mới ngày 29/5 đưa tin: "Ngăn chặn hiện tượng chèo kéo, ép buộc du khách" cho biết: Câu chuyện nài ép, chèo kéo, "chặt chém" khách du lịch dù chỉ là "con sâu làm rầu nồi canh", nhưng cũng phần nào để lại hình ảnh Hà Nội không đẹp trong mắt du khách, nhất là khách quốc tế. Để hạn chế hiện tượng này rất cần sự chung tay hành động của mỗi người dân cũng như của nhiều cấp, ngành bằng những giải pháp cụ thể, đồng bộ kèm theo.

- Báo Hà Nội mới ngày 29/5 đưa tin: "Những thành phố du lịch đẹp nhất Việt Nam" cho biết: Việt Nam với nền văn hóa phong phú, đa dạng, phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp và những thành phố phát triển cùng cuộc sống năng động luôn chiếm được cảm tình của du khách trong nước và quốc tế. Hội An trực thuộc tỉnh Quảng Nam được UNESCO công nhận là Di sản văn hóa thế giới từ năm 1999 và là một trong những thành phố du lịch nổi tiếng nhất Việt Nam. Ngoài quần thể di tích Cố đô Huế, thành phố nổi tiếng hút khách du lịch trong và ngoài nước với những địa danh như sông Hương thơ mộng, biển Lăng Cô tuyệt đẹp, núi Bạch Mã hùng vĩ...

- Báo điện tử Chính phủ ngày 28/5 đưa tin: "Đường sắt giảm giá vé nhiều mác tàu khứ hồi tuyến Bắc – Nam" cho biết: Chương trình này được áp dụng khi hành khách mua vé khứ hồi đi tàu trong các khoảng thời gian từ ngày 1/6 đến ngày 29/8/2019 và từ ngày 3/9 đến 31/12/2019. Cụ thể, giảm 10% giá vé cho hành khách mua vé khứ hồi lượt về đối với các mác tàu SE3/SE4, SE7/SE8, SE9/SE10, SE11/SE12, có ga đi trong cung chặng Hà Nội - Đồng Lê, có ga đến trong cung chặng Tam Kỳ - Sài Gòn và ngược lại; các tàu SE22, SE27/SE28 chạy các ngày thứ Hai, thứ Ba, thứ Tư hàng tuần; các tàu SE26, SQN2, SQN4, SNT2, SNT4, SNT6, SNT8, SNT10, SNT12 chạy các ngày thứ Hai, thứ Ba, thứ Tư, thứ Bảy, Chủ nhật hàng tuần.

 

- Báo điện tử Tổ Quốc ngày 28/5 đưa tin: "Đồng Tháp thí điểm đưa các đình làng tiêu biểu vào tour du lịch" cho biết: Các đình làng đang được tỉnh Đồng Tháp chú trọng phát huy giá trị, tiến tới đưa một số ngôi đình có giá trị tiêu biểu về lịch sử, kiến trúc nghệ thuật, khảo cổ vào các tuyến du lịch, tuyến góp phần phát triển du lịch của tỉnh và thực hiện hiệu quả đề án tạo dựng hình ảnh địa phương.

3.Lĩnh vực Thể thao

- Báo Thanh Niên ngày 29/5 đưa tin: "Cơ hội vàng của những gương mặt U.23 Việt Nam mới" cho biết: HLV Park Hang-seo trao quyền chọn lựa nhân sự đội U.23 VN cho trợ lý Kim Han-yoon với lời gửi gắm: "Làm sao để tổng động viên những gương mặt tốt nhất trong độ tuổi dưới 23 không chỉ cho trận giao hữu gặp U.23 Myanmar mà còn cho SEA Games 30". Từ ngày đến VN, HLV Kim Han-yoon khá kín tiếng và chưa đưa ra một thông điệp cụ thể nào về triết lý bóng đá của mình. Suốt từ đầu mùa giải, ông Kim liên tục có mặt ở các khán đài từ V-League đến giải hạng nhất để "đãi cát tìm vàng".

- TTXVN ngày 28/5 đưa tin: "Tháng 7 sẽ diễn ra 3 giải Golf quốc gia nghiệp dư tại Cam Ranh" cho biết: Ba giải Golf quốc gia nghiệp dư gồm: Giải vô địch Golf nam - nữ nghiệp dư quốc gia mở rộng 2019, Giải vô địch Golf trẻ Việt Nam mở rộng 2019 sẽ diễn ra liên tiếp trong 2 tuần tại sân KN Cam Ranh Golf Links (Nha Trang, Khánh Hòa). Trong đó, Giải Golf dành cho nam sẽ diễn ra từ ngày 4 - 7/7; Giải Golf dành cho nữ diễn ra từ ngày 4 - 6/7; Giải Golf trẻ diễn ra từ ngày 11-14/7. Đây là thông tin do Hiệp hội Golf Việt Nam công bố trong buổi họp báo diễn ra ngày 28/5 tại Hà Nội.

- Báo điện tử Zing.vn ngày 28/5 đưa tin: "Cầu thủ Việt kiều Martin Lo lần đầu được triệu tập lên U23 Việt Nam" cho biết: Anh em Bùi Tiến Dũng, Bùi Tiến Dụng trở lại, Martin Lo lần đầu lên tuyển sẽ mang tới một gương mặt khác cho U23 Việt Nam trước thềm trận gặp U23 Myanmar vào ngày 7-6.

- Báo Hà Nội mới ngày 28/5 đưa tin: "30 cầu thủ U23 Việt Nam được gọi tập trung đội tuyển cho trận gặp U23 Myanmar" cho biết: Để chuẩn bị cho trận đấu giao hữu quốc tế với đội tuyển bóng đá U23 Myanmar diễn ra tại Phú Thọ vào ngày 7-6 tới, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đã quyết định triệu tập 30 cầu thủ vào danh sách tập trung của đội tuyển bóng đá U23 Việt Nam. Đây là điều không có nhiều bất ngờ bởi trận đấu gặp U23 Myanmar được xem là cữ khởi động cho SEA Games 30 diễn ra vào cuối năm.

- Báo Thanh Niên ngày 29/5 đưa tin: "Truyền thông Thái Lan e dè trước sức mạnh tuyển Việt Nam" cho biết: Truyền thông Thái Lan tuyệt nhiên không bình luận sâu về tuyển Việt Nam (VN) trước cuộc "đại chiến" ở King's Cup 2019 khi thầy trò HLV Park Hang-seo được truyền thông châu Á đánh giá nằm "cửa trên" dù phải chơi trên sân đối phương. Theo đó, sau khi HLV Park Hang-seo công bố 23 cầu thủ chính thức tham dự King's Cup 2019 tại Thái Lan vào đầu tháng tới, truyền thông Thái Lan tỏ ra khá thận trọng khi chỉ đăng tải danh sách, đồng thời nhắc đến sự hiện diện của 2 ngôi sao đang chơi ở Thai League là thủ thành Đặng Văn Lâm (CLB Muang Thong United) và tiền vệ Lương Xuân Trường (CLB Buriram United).

- TTXVN ngày 28/5 đưa tin: U23 Việt Nam triệu tập cầu thủ chuẩn bị giao hữu với U23 Myanmar" cho biết: Theo Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF), để chuẩn bị cho trận đấu giao hữu quốc tế với U23 Myanmar diễn ra tại Phú Thọ vào ngày 7/6 tới, Ban huấn luyện đội tuyển U23 Việt Nam đã quyết định triệu tập 30 cầu thủ vào danh sách tập trung lần này. Trận đấu gặp U23 Myanmar lần này được xem là khởi động cho SEA Games 30 sẽ diễn ra vào cuối năm 2019 tại Philippines. Do vậy, ngoài lực lượng dày dặn về kinh nghiệm, các cầu thủ được lựa chọn cũng nằm trong kế hoạch xây dựng đội hình tham dự SEA Games 30.

- Báo điện tử Zing.vn ngày 28/5 đưa tin: "HLV Park không gọi nhiều cái tên phong độ cao lên tuyển" cho biết: Trong làn sóng kêu gọi triệu tập các cầu thủ Việt kiều lên đội tuyển Việt Nam, Mạc Hồng Quân là cái tên được nhiều cổ động viên (CĐV) nhắc tới. Khả năng của cựu cầu thủ Thanh Hóa đã được thừa nhận với tư duy chơi bóng hiện đại cùng kỹ thuật cá nhân ổn định. Tuy nhiên, anh không được HLV Park triệu tập dự King's Cup. Tiền vệ Ngô Hoàng Thịnh cũng không được huấn luyện viên (HLV) Park triệu tập. Trong chiến tích đứng đầu V.League sau 11 vòng của CLB TP Hồ Chí Minh, Hoàng Thịnh là nhân tố tối quan trọng ở tuyến giữa với khả năng càn quét của mình.

- Báo Thanh Niên ngày 28/5 đưa tin: "Cúp bóng đá nữ quốc gia: Hà Nội và Phong Phú Hà Nam vào chung kết" cho biết: Dù rất cố gắng nhưng đội bóng đá nữ Trẻ TP.HCM vẫn thất bại với tỷ số 0-4 trước đàn chị Hà Nội. Còn Phong Phú Hà Nam cũng tạo cơn mưa bàn thắng trước TP. HCM 2 với tỷ số 5-0. Đó là kết quả hai trận đấu cuối cùng vòng bảng Cúp quốc gia bóng đá nữ vào chiều 28.5. Thắng với cách biệt 5-0, Phong Phú Hà Nam vào chung kết, gặp Hà Nội vào 19 giờ ngày 31.5.

- Báo Lao động ngày 29/5 đưa tin: Có "Messi Thái", HLV Yodyardthai tự tin so tài tuyển Việt Nam ở King's Cup cho biết: HLV tuyển Thái Lan Sirisak Yodyardthai khẳng định với sự trở lại của "Messi Thái" - Chanathip Songkrasin, đội bóng của ông không hề e ngại tuyển Việt Nam ở King's Cup 2019. Theo lịch, Cúp nhà Vua của Thái Lan thuộc hệ thống các trận thi đấu giao hữu quốc tế của FIFA, vì vậy các đội bóng đều có lực lượng mạnh nhất tham dự. Trong ngày ra quân, chủ nhà Thái Lan sẽ chạm trán kình địch Đông Nam Á - Việt Nam, còn ĐT Ấn Độ sẽ so tài với đại diện CONCACAF Curacao.

- Báo Thanh Niên ngày 28/5 đưa tin: 'Giải mã' cách dùng... người cũ - mới ở tuyển Việt Nam của thầy Park cho biết: Bình luận về danh sách đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho King's Cup 2019, HLV Đoàn Minh Xương cho rằng, ông Park sẽ không mạo hiểm dùng những con người mới ở trận đấu gặp Thái Lan vào ngày 5.6 tới đây. Ông Đoàn Minh Xương nói: "Cá nhân tôi tôn trọng quyết định của HLV Park Hang-seo. Dù vẫn cảm thấy chút tiếc nuối vì những cầu thủ đang đạt phong độ cao, trong đó có một số cầu thủ của đội TP. HCM không có tên.

- Báo Vietnamplus ngày 29/5 đưa tin: "V-League 2019: Điểm tên đội bóng vô địch lượt đi sau vòng đấu 12" cho biết: Chỉ còn hai vòng đấu nữa là lượt đi Giải bóng đá vô địch quốc gia Wake-up 247 2019 (V-League 2019) chính thức khép lại. Với 26 điểm sau 11 vòng đấu, Thành phố Hồ Chí Minh đang mang hy vọng vô địch lượt đi khi hơn Hà Nội - đội bóng đứng thứ hai, tới 5 điểm (tương đương hơn 1 trận thắng). Điều này sẽ khiến vòng đấu thứ 12 diễn ra trong hai ngày 30-31/5 trở nên kịch tính hơn, bởi chỉ cần một chiến thắng nữa sẽ giúp Thành phố Hồ Chí Minh chính thức vô địch lượt đi trước một vòng đấu, bất kể kết quả của đội đứng thứ hai như thế nào.

- Báo Thanh Niên ngày 28/5 đưa tin: "Cựu tuyển thủ bóng rổ nhà nghề Mỹ hỗ trợ phát triển bóng rổ Việt Nam" cho biết: Cựu cầu thủ của Giải bóng rổ nhà nghề Mỹ (NBA) Vladimir Radmanovic sẽ tham dự hội tuyển chọn tài năng bóng rổ toàn quốc Jr.NBA 2019 diễn ra ngày 1.6 tại Hà Nội nhằm giao lưu với các bạn trẻ yêu bóng rổ. Jr.NBA là chương trình phát triển bóng rổ trẻ toàn cầu hướng đến việc rèn luyện lối sống lành mạnh và tích cực dành cho lứa tuổi thanh thiếu niên từ 10-14 tuổi của Hiệp hội Bóng rổ nhà nghề Mỹ. Đây là năm thứ 6 liên tiếp chương trình này diễn ra tại Việt Nam.

- Báo Doanh nghiệp Việt Nam ngày 28/5 đưa tin: "Đặng Văn Lâm không ngán khi đối đầu với tiền đạo Thái Lan ở King's Cup" cho biết: Chiều 28/5, Văn Lâm cùng CLB Muangthong United tập luyện chuẩn bị cho trận đấu vòng 13 Thai League gặp Sukhothai FC. Đây là trận đấu cuối của Văn Lâm và các đồng đội trước khi giải VĐQG Thái Lan tạm nghỉ để nhường sân chơi cho King's Cup. Khoảng thời gian thi đấu tại Thai-League đã giúp thủ thành Đặng Văn Lâm làm quen với bóng đá Thái Lan và hiểu rõ hơn về điểm mạnh, điểm yếu của các chân sút xứ Chùa vàng.

- Báo Vietnamnet ngày 29/5 đưa tin: "Báo Thái: Xuân Trường là chìa khóa tuyển Việt Nam" cho biết: Báo Thái Lan nhận định, Lương Xuân Trường là chìa khóa quan trọng của tuyển Việt Nam ở King's Cup 2019. Thái Lan rất xem trọng King's Cup 2019, đặc biệt là cuộc đối đầu với tuyển Việt Nam vào ngày 5/6 tới. Mới đây, FIFA gửi đơn đến LĐBĐ Thái Lan, xác nhận King's Cup 2019 thuộc các trận hạng A, được tính điểm đội tuyển quốc gia.

- Báo Công an Nhân Dân ngày 29/5 đưa tin: "Danh sách ĐT Việt Nam và những băn khoăn" cho biết: HLV Park Hang-seo đã triệu tập 23 cầu thủ ĐT Việt Nam chuẩn bị cho Kings Cup 2019. Tuy nhiên, trong đó có không ít cái tên gây tranh cãi. Đầu tiên ở vị trí hậu vệ, Duy Mạnh mặc dù vẫn đang trong quá trình điều trị chấn thương nhưng vẫn có tên trong danh sách. Đây là điều được xem là khó hiểu khi Kings Cup là một giải đấu giao hữu và cơ hội có thể được trao cho những cầu thủ khác. Bởi Mạnh có trở lại cũng không thể có được thể trạng 100%, trong khi đó, ĐT Việt Nam chỉ có 2 trận đấu tại Kings Cup.

4. Lĩnh vực Gia đình

- Báo Thanh Niên ngày 29/5 đưa tin: "Cô gái xinh đẹp nhận ca axít từ người chồng sắp cưới: Nỗi đau cuộc đời" cho biết: Gần 35.000 chia sẻ, chuyện cô gái được tái tạo khuôn mặt vì bị chồng sắp cưới (nguyên thiếu úy công an) tạt axít khiến MXH phẫn nộ. Kết cục chuyện tình này là nỗi đau dày vò và câu hỏi: Nghi phạm có bị xử lý? Cô gái từng một thời xinh đẹp ấy là Lê Thị Lan Vy (24 tuổi, trú tại Q.Thanh Khê, Đà Nẵng), hiện đang nằm điều trị tại viện Bỏng quốc gia Lê Hữu Trác. Sau hơn 5 tháng bị người yêu tạt axít, những vết thương trên cơ thể đã bớt đau rát nhưng nỗi đau về tinh thần vẫn ám ảnh, hiển hiện trong mỗi giấc mơ của cô. Đến giờ, cô mới lên tiếng về chính nỗi đau mà cả cuộc đời còn lại của mình phải gánh chịu vì sự ghen tuông vô cớ.

- Báo Văn hóa ngày 28/5 đưa tin: "Bản không chồng" đã thành Làng Văn hóa cho biết: Cơn "lốc trắng" đi qua Xốp Mạt, bản người Thái ở xã Lượng Minh, huyện Tương Dương (Nghệ An) đã khiến nơi đây được mệnh danh là bản "chỉ toàn đàn bà, trẻ em và... con nghiện", bản mồ côi, bản không chồng... Nhờ sự quyết tâm của chính quyền địa phương và cơ quan công an cùng người dân, bản Xốp Mạt đã đổi khác và trở thành Làng Văn hóa. Theo thống kê, bản Xốp Mạt không có con nghiện mới, hiện bản có 44 hộ, 158 khẩu. Về khu tái định cư mới, mỗi hộ được giao mặt bằng gồm đất ở và đất vườn khoảng 200m2. Do địa hình hiểm trở nên diện tích đất ở cũng như đất sản xuất hạn chế, nhưng bà con yên tâm hơn vì không còn cách trở, không còn lo ma túy, lở đất nữa, con em được đến trường gần hơn, học hành đến nơi đến chốn. Một số gia đình đã có con học lên cao đẳng đại học

Theo bvhttdl.gov.vn

Các tin khác
Chuyên cung cấp, thiết kế, thi công cảnh quan sân vườn, chau composite, chậu composite, chậu cây kiểng, chau cay kieng, chậu cây cảnh, chau cay canh, cham soc san vuon, chăm sóc sân vườn, thiết kế cảnh quan, thiet ke canh quan, công ty cảnh quan, công ty thiết kế cảnh quan, cong ty canh quan, cong ty thiet ke canh quan, thi công sân vườn, thiet ke san vuon dep, thiết kế sân vườn đẹp, san vuon, thiết kế sân vườn, sân vườn đẹp, san vuon dep, thiet ke san vuon, sân vườn, vườn đẹp, vuon dep, tiểu cảnh sân vườn, thiet ke canh quan, thiết kế sân vườn biệt thự, sân vườn biệt thự, thiet ke san vuon biet thu, tieu canh san vuon, thi cong san vuon, thiet ke thi cong san vuon, thiết kế thi công sân vườn, san vuon biet thu, thiết kế hồ cá koi, hồ cá koi nhật bản, ho ca koi nhat ban, ho ca koi, hồ cá koi, ho ca koi dep, hồ cá koi đẹp, thiet ke ho ca koi, thi công hồ cá koi, thi cong ho ca koi, vuon treo, vườn treo, vườn treo tường, vườn trên tường, vườn thẳng đứng, vườn đứng, vuon thang dung, tường cây xanh, tường cây, trồng cây trên tường, vườn tường, vuon tuong, trong cay tren tuong, tường cây xanh, tuong cay xanh, thi công vườn đứng, thi cong vuon dung, thiết kế quán cafe sân vườn, thiet ke quan cafe san vuon, thiet ke cafe san vuon, thiet ke cafe san vuon dep uy tín, chất lượng, giá rẻ nhất tphcm.
Công ty làm bảng hiệu giá rẻ HCM. Xưởng lam bang hieu đẹp hcm. Công ty in standee giá rẻ hà nội hcm. Cong ty in viet nhat giá rẻ hcm. Công ty in việt nhật giá rẻ HCM Công ty in phú quốc giá rẻ HCM Công ty quảng cáo phú quốc giá rẻ HCM Công ty in hiflex giá rẻ HCM Bán thi công backdrop giá rẻ HCM Làm in backdrop giá rẻ HCM Cung cap cho thue backdrop giá rẻ HCM Xuong in backdrop giá rẻ HCM Xuong máy in hiflex giá rẻ HCM Xuong máy in pp giá rẻ HCM Xuong máy in decal giá rẻ HCM Xuong máy in bạt giá rẻ HCM Ban máy in kỹ thuật số giá rẻ HCM Cung Cap máy in khổ lớn giá rẻ HCM Xuong may in hiflex giá rẻ HCM Xuong may in pp giá rẻ HCM Xuong may in decal giá rẻ HCM Xuong may in bat giá rẻ HCM Xuong may in ky thuat so giá rẻ HCM Xuong may in kho lon giá rẻ HCM
Dịch vụ làm đẹp, spa lam dep chất lượng với ưu đãi thường xuyên
Bí quyết Chăm Sóc Da - Dưỡng Da hiệu quả tại nhà. Chia sẻ Cách cham soc da cải thiện làn da đơn giản từ các nguyên liệu tự nhiên, dễ tìm.
Cách điều trị mụn triệt để, dieu tri mun tận gốc công nghệ Blue Light tại trexanhspa.vn, đặc trị các loại mụn không để lại sẹo và vết thâm
Triệt lông vĩnh viễn với New Elight OPT tại trexanhspa.vn. Dịch vụ triet long vinh vien hiệu quả 100%, không đau, tiết kiệm 50% chi phí, bảo hành trọn đời
Tắm trắng toàn thân theo chuẩn Hàn Quốc, tam trang toan than mang lại hiệu quả trắng da đến 90%, giải pháp tắm trắng da an toàn mà tiết kiệm
Chuyên cung cấp các loại giày da bảo hộ lao động, khẩu trang 3m, thang dây thoát hiểm, khau trang 3m, thang day thoat hiem, mặt nạ chống độc, găng tay bảo hộ lao động, kinh bao ho lao dong, dây đai an toàn, gang tay bao ho, day dai an toan, găng tay bảo hộ, gang tay bao ho lao dong, mat na chong doc, kính bảo hộ lao động, quan ao cong nhan, khau trang hoat tinh, thiết bị phòng sạch, ủng bảo hộ lao động, nut tai chong on, day an toan, dây an toàn, khẩu trang hoạt tính, quần áo công nhân, đồng phục công nhân, ung bao ho lao dong, nút bịt tai chống ồn, nút tai chống ồn, dong phuc cong nhan, găng tay cao su, gang tay cao su, mu bao ho lao dong, mũ bảo hộ lao động, thiet bi phong sach, nón bảo hộ lao động, bịt tai chống ồn, non bao ho lao dong, nut bit tai chong on, mat na phong doc, mặt nạ phòng độc, giày bảo hộ lao động, bit tai chong on, giay bao ho, giày bảo hộ, giay bao ho lao dong, áo bảo hộ lao động, khau trang y te, ao bao ho lao dong, khẩu trang y tế, khau trang hoat tinh, máy sấy công nghiệp, may say cong nghiep, nut tai chong on, bịt tai chống ồn, nút tai chống ồn, bit tai chong on, tu say cong nghiep, máy sấy nông sản, may say nong san, tủ sấy công nghiệp, mặt nạ chống độc, mat na chong doc, dây đai an toàn, mat na phong doc, day an toan, mặt nạ phòng độc, day dai an toan, dây an toàn, giay bao ho, mu bao ho lao dong, mũ bảo hộ lao động, khau trang 3m, bao tay bao ho lao dong, gang tay bao ho lao dong, gang tay lao dong, găng tay bảo hộ, găng tay bảo hộ lao động, găng tay bảo hộ, găng tay bảo hộ lao động, tủ sấy thực phẩm, máy sấy rau quả, may say thuc pham, máy sấy cá khô, máy sấy cá khô, máy sấy trái cây, máy sấy trái cây, thiết bị sấy, sấy nông sản, tủ sấy công nghiệp, máy sấy hoa quả giá rẻ, điện trở công nghiệp, máy sấy khô hoa quả chất lượng, giá rẻ hàng đầu việt nam.
Dịch vụ vệ sinh cầu cống, đào hầm, rác thải, vệ sinh công nghiệp, nao vet ho ga, vet ho ga, vét hố ga, nạo vét hố ga, rut ham cau, rút hầm cầu, rut ham cau gia re, hut ham cau, hút hầm cầu, rut ham cau hcm, hút hầm cầu hcm,
Chuyên in ấn, thiết kế thi công quảng cáo, Cong ty in, dich vu in, in bang ron, in bang ron gia re, in decal, in decal gia re, in decal gia re hcm, in decal giay, in co phuon, treo bang ron gia re, treo bang ron, standee, in standee, in folder, in poster, in lich tet, in lich tet gia re, in bao thu, in bao thu gia re, in to roi, in to roi gia re, in to roi gia re hcm, in catalogue, in catalogue tphcm, in catalogue gia re, in ky thuat so, in ky thuat so gia re, in ky thuat so kho lon, lam bang hieu, thi cong bang hieu, lam ban hieu led, lam ban hieu alu, in card visit, in card visit hcm, in card visit gia re, in name card, in name card gia re, in danh thiep, in phieu thu, in phieu chi, in tem nhan, in tem nhan gia re, in tem nhan tphcm, ke standee, ke x, ke chu x, standee, in backdrop, in backdrop gia re, in hiflex, in hiflex gia re, in hiflex gia re hcm, in pp, in pp gia re, in pp gia re hcm, lam bang hieu, thi cong bang hieu, thi cong backdrop, in canvas, in vai silk, in brochure, in bao bi giay, in tui giay tại tphcm và các tỉnh lân cận.
thong cong nghet, thong cong nghet gia re, thông cống nghẹt, thông cống nghẹt giá rẻ, thong cong nghet quan 1, thong cong nghet quan 10, thong cong nghet quan 11, thong cong nghet quan 12, thong cong nghet quan 2, thong cong nghet quan 3, thong cong nghet quan 4, thong cong nghet quan 5, thong cong nghet quan 6, thong cong nghet quan 7, thong cong nghet quan 8, thong cong nghet quan 9, thong cong nghet quan binh thanh, thong cong nghet quan go vap, thong cong nghet quan phu nhuan, thong cong nghet quan tan binh, thong cong nghet quan tan phu, thong cong nghet quan thu duc, rut ham cau quan 1, rut ham cau quan 10, rut ham cau quan 11, rut ham cau quan 12, rut ham cau quan 2, rut ham cau quan 3, rut ham cau quan 4, rut ham cau quan 5, rut ham cau quan 6, rut ham cau quan 7, rut ham cau quan 8, rut ham cau quan 9, rut ham cau quan binh thanh, rut ham cau quan go vap, rut ham cau quan phu nhuan, rut ham cau quan tan binh, rut ham cau quan tan phu, rut ham cau quan thu duc chất lượng giá rẻ nhất, thi công nhanh gọn.
Chuyên cung cấp dịch vụ thám tử giá rẻ, tham tu tu ha noi, tham tu tu tai ha noi, dịch vụ thám tử tư giá rẻ, tham tu tai ha noi, tham tu ha noi, công ty thám tử tư hà nội, dich vu thue tham tu o ha noi, dich vu tham tu tai ha noi, tham tu tu ha noi uy tin, thám tử tư hà nội, dich vu tham tu ha noi, công ty thám tử tư tại hà nội, công ty thám tử ở hà nội, dich vu tham tu tu ha noi, van phong tham tu uy tin ha noi, tham tu tu o ha noi, thám tử hà nội, văn phòng thám tử tư hà nội, dich vu tham tu tu tai ha noi, thám tử tại hà nội, dịch vụ thám tử tư tại hà nội, văn phòng thám tử tại hà nội, văn phòng thám tử tư tại hà nội, thue tham tu ha noi, công ty thám tử hà nội, dịch vụ thám tử hà nội, dịch vụ thám tử tại hà nội, thám tử tư ở hà nội, tham tu tu uy tin tai ha noi, tham tu tu gia re, công ty thám tử tại hà nội, thám tử tư tại hà nội, cong ty tham tu ha noi, van phong tham tu ha noi, dịch vụ thám tử tư hà nội, dich vu tham tu tu gia re, văn phòng thám tử hà nội, cong ty tham tu tu ha noi, van phong tham tu tu tai ha noi, công ty thám tử uy tín tại hà nội, thám tử tư uy tín tại hà nội, dịch vụ thám tử ở hà nội, dịch vụ thám tử ở hà nội, van phong tham tu tai ha noi, thuê thám tử tại hà nội, cong ty tham tu tai ha noi, cong ty tham tu tu tai ha noi, cong ty tham tu o ha noi, thám tử tư hà nội uy tín, van phong tham tu tu ha noi, công ty dịch vụ thám tử, dịch vụ thám tử, cong ty tham tu uy tin nhat, tham tu uy tin, cong ty tham tu uy tin tai ha noi, dich vu thue tham tu, công ty thám tử tư, dich vu tham tu tu, dịch vụ thám tử uy tín, dịch vụ thám tử tư, dich vu tham tu, công ty thám tử, thám tử tư, thám tử tư, cong ty dich vu tham tu tu, cong ty dich vu tham tu, thue tham tu, cong ty tham tu uy tin, thue tham tu tu, cong ty tham tu tu, thuê thám tử tư, cong ty tham tu, dich vu tham tu uy tin, công ty thám tử uy tín, dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp, tham tu chuyen nghiep, công ty thám tử uy tín nhất, dich vu tham tu chuyen nghiep, dịch vụ thám tử chuyên nghiệp, dich vu tham tu tu chuyen nghiep, thám tử chuyên nghiệp, thám tử tư chuyên nghiệp, công ty dịch vụ thám tử tư chất lượng, uy tín, bảo mật an toàn tuyệt đối.
balo gia re, balo hang hieu, balo hàng hiệu, ba lô, may balo theo mẫu, may balo theo mau, may balo quảng cáo, balo quảng cáo, gia công balo, in balo, may ba lô, may túi xách, sửa balo, sửa túi xách, sua balo, sửa túi xách, túi đựng laptop, tui dung laptop, balo du lich, balo du lịch, balo laptop, balo may anh, balo máy ảnh, balo thể thao, balo the thao, cặp văn phòng, cap van phong, túi đựng máy ảnh, tui dung may anh, túi xách du lịch, tui xach du lich, vali nhựa, vali nhua, vali nhựa dẻo, vali nhua deo, vali kéo, vali keo, vali du lich, vali du lịch, vali hàng hiệu, vali hang hieu, nơi bán vali, noi ban vali, vali vải, vali vai luôn là sản phẩm chất lượng, bảo hành 1 đổi 1.
Chuyên xây dựng, sửa chữa nhà ở tphcm, công ty hàng đầu tphcm về xay nha cap 4, xây nhà cấp 4, xay nha cap 4 dep gia re, xây nhà cấp 4 đẹp giá rẻ, xay nha tron goi, xây nhà trọn gói, ban ve thiet ke nha cap 4 dep, bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 đẹp, xay nha tro, xây nhà trọ, sua chua nha, sửa chữa nhà, dịch vụ sửa nhà trọn gói, dich vu sua nha tron goi gọi ngay chúng tôi khi có nhu cầu về xây dựng sửa chữa nhà cấp 4, nhà trọ. dịch vụ thám tử, dịch vụ thám tử tư, văn phòng thám tử, thám tử tư hà nội, dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp hà nội, rút hầm cầu giá rẻ, rut ham cau
Chuyen thi cong lap dat phong net, thanh ly phong net, bao tri phong net, cung cap linh kien phong net, ban ghe phong net, ghe phong net, ghe phong game, ban phong net, tu van lap dat phong net, lap dat phong net, chuyen lap dat phong net, lap dat phong net, thanh ly phong net uy tin gia re nhat tphcm
Chuyên thiết kế thi công hạ tầng xây dựng, chống thấm, sơn sửa nhà ở sửa cửa cuốn, sua cua cuon, sửa nhà, sua nha, sua nha gia re, sửa nhà giá rẻ, sua nha tron goi, sửa nhà trọn gói, sua chua nha, sửa chữa nhà, dich vu sua nha, sửa nhà cấp 4, sua nha cap 4, cải tạo nhà, cai tao nha, dịch vụ sửa chữa nhà, dich vu sua chua nha, sua nha chung cu, sửa nhà chung cư, sua chua nha tphcm, sửa chữa nhà tphcm, sua nha dep, sửa nhà đẹp, cải tạo nhà cũ, cai tao nha cu, sua chua nha dep, sửa chữa nhà trọn gói, sua chua nha gia re, sửa nhà chuyên nghiệp, sửa chữa nhà tphcm, dịch vụ sửa nhà tphcm, sua chua chung cu, sua nha gia re tphcm, dich vu sua chua nha tai tphcm, sua chua nha pho, sửa chữa nhà phố, sua chua nha hcm, dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói, sơn nhà, son nha, son nha dep, sơn nhà đẹp, dich vu son nha, dịch vụ sơn nhà, son tuong nha, dịch vụ sơn nhà giá rẻ, sơn sửa nhà, dịch vụ sơn nhà tphcm, làm mái tôn, thi công mái tôn, lam mai ton, chống thấm nhà xưởng, chong tham, chống thấm, chống thấm nhà, chong tham dot, chong tham nha ve sinh, chong tham nha, chong tham tuong, chong tham san thuong, chong dot mai ton, chống thấm nhà vệ sinh, chong tham dot, chống thấm tường, chong tham nha ve sinh, dịch vụ chống thấm, chống thấm trần nhà, dich vu chong tham, thi công chống thấm, cong ty chong tham uy tín giá rẻ chuyên nghiệp hcm.
thanh lý đồ cũ, thanh ly cong ty, thanh ly hang cu, thanh lý hàng cũ, thanh ly hang cu sai gon, thanh ly hang cu hcm, dich vu thanh ly, thanh ly may lanh, thu mua may lanh, thu mua may lanh cu, thu mua máy lạnh, thanh lý máy lạnh, thanh ly tu lanh, thanh ly tu dong, thanh ly tu mat, thanh ly may giat, thanh ly dien lanh, thu mua laptop cu, thu mua laptop cu hcm, thu mua iphone, thu mua ipad, thanh ly laptop, thanh ly laptop cu, thanh ly iphone, thanh ly ipad, thanh ly loa, thanh lý loa, thanh lý loa máy tính, thanh lý màn hình máy tính, thanh ly may tinh ban, thanh lý máy tính bàn, thanh ly phong net, Thanh lý bàn ghế, thanh ly ban ghe, thanh ly ban ghe cu, thanh lý bàn ghế cũ, thanh lý bàn ghế cũ hcm, thanh ly ban ghe go, thanh lý bàn ghế gỗ cũ, thanh ly ban ghe nha hang, thanh lý bàn ghế nhà hàng, thanh ly ban ghe phong khach, thanh lý bàn ghế phòng khách, thanh lý bàn ghế sofa, thanh ly ban ghe van phong, thanh lý bàn ghế văn phòng, thanh lý bàn ghế văn phòng cũ, thanh lý bàn làm việc, thanh lý bàn văn phòng, thanh lý bộ bàn ghế phòng khách, thanh ly ghe giam doc, thanh lý ghế gỗ, thanh lý ghế quán nét, thanh ly ghe salon, thanh lý sofa, thanh lý ghế văn phòng hcm, thanh ly van phong, thanh lý văn phòng, thanh lý văn phòng hcm, thanh ly ban ghe van phong, thanh lý bàn ghế văn phòng, thanh lý bàn ghế văn phòng cũ, thanh lý bàn văn phòng, thanh lý đồ văn phòng, thanh lý tủ văn phòng, thanh lý thiết bị văn phòng, thanh ly do dung van phong, thanh lý đồ dùng văn phòng, thanh lý máy tính văn phòng, thanh ly noi that van phong, thanh lý nội thất, thanh ly noi that, thanh lý đồ dùng gia đình, thanh ly do noi that, thanh lý đồ nội thất, thanh lý đồ nội thất gia đình, thanh lý đồ bếp, thanh ly do dung gia dinh, thanh ly do go noi that, thanh lý khách sạn, thanh ly khach san, thanh ly nha hang, thanh lý nhà hàng, thanh lý nhà hàng quán ăn, thanh ly nha hang quan an, thanh lý đồ dùng nhà hàng, thanh ly do dung nha hang, thanh lý đồ dùng quán cafe, thanh ly do dung quan café, thanh lý đồ bán cafe, thanh ly do ban café, thanh lý phòng karaoke, thanh ly phong karaoke, thanh lý quán ăn, thanh ly quan an, thanh lý quán bar, thanh ly quan bar, thanh ly quan cafe, thanh lý quán cafe, thanh lý quán karaoke, thanh ly quan karaoke, thanh ly quay bar, thanh lý quầy bar, thanh ly quay bar café, thanh lý quầy bar cafe, thanh lý shop thời trang, thanh ly shop thoi trang, thanh ly cua hang, thanh lý cửa hàng, thanh lý cửa hàng điện thoại, thanh ly cua hang dien thoai, thanh ly cua hang quan ao, thanh lý cửa hàng quần áo, thanh ly tu ban hang, thanh lý tủ bán hàng, thanh lý tủ cũ, thanh ly tu cu, thanh lý tủ bếp cũ, thanh ly tu bep cu, thanh ly tu kinh, thanh lý tủ kính, thanh ly tu quan ao cu, thanh lý tủ quần áo cũ, thanh lý ô tô, thanh ly o to, thanh lý ô tô cũ, thanh ly o to cu, thanh lý xe máy cũ, thanh ly xe may cu, thanh ly hang ton kho, thanh lý hàng tồn kho, thanh lý nhà xưởng, thanh ly nha xuong, thanh lý máy móc xưởng gỗ, thanh ly may moc xuong go, thanh ly may nen khi, thanh lý máy nén khí, thanh ly xuong co khi, thanh lý xưởng cơ khí, may lanh cu, máy lạnh cũ, ban may lanh cu, bán máy lạnh cũ, bao tri may lanh, bảo trì máy lạnh, ve sinh may lanh, vệ sinh máy lạnh, thu mua may lanh, thu mua may lanh cu, may lanh cu toshiba, may lanh cu panasonic, may lanh cu hitachi, may lanh cu lg, may lanh cu reetech, may lanh cu sharp, may lanh cu national, laptop cu sony vaio, laptop cu dell, laptop cu asus, laptop cu acer, laptop cu hp, laptop cu lenovo, laptop cu toshiba, macbook cu, thu mua may lanh cu, thu mua máy lạnh cũ, sua may lanh quan 1, sửa máy lạnh quận 1, sua may lanh quan 2, sửa máy lạnh quận 2, sua may lanh quan 3, sửa máy lạnh quận 3, sua may lanh quan 4, sửa máy lạnh quận 4, sua may lanh quan 5, sửa máy lạnh quận 5, sua may lanh quan 6, sửa máy lạnh quận 6, sua may lanh quan 7, sửa máy lạnh quận 7, sua may lanh quan 8, sửa máy lạnh quận 8, sua may lanh quan 9, sửa máy lạnh quận 9, sua may lanh quan 10, sửa máy lạnh quận 10, sua may lanh quan 11, sửa máy lạnh quận 11, sua may lanh quan 12, sửa máy lạnh quận 12, sửa máy lạnh quận thủ đức, sua may lanh quan thu duc, sửa máy lạnh quận bình thạnh, sua may lanh quan binh thanh, sửa máy lạnh quận tân bình, sua may lanh quan tan binh, sửa máy lạnh quận tân phú, sua may lanh quan tan phu, sửa máy lạnh quận phú nhuận, sua may lanh quan phu nhuan, sửa máy lạnh quận bình tân, sua may lanh quan binh tan, sửa máy lạnh quận hóc môn, sua may lanh, sua chua may lanh, sửa máy lạnh, sửa chữa máy lạnh, ve sinh may lanh, vệ sinh máy lạnh, bảo trì máy lạnh, bao tri may lanh, ve sinh may lanh quan 1, vệ sinh máy lạnh quận 1, ve sinh may lanh quan 2, vệ sinh máy lạnh quận 2, ve sinh may lanh quan 3, vệ sinh máy lạnh quận 3, ve sinh may lanh quan 4, vệ sinh máy lạnh quận 4, ve sinh may lanh quan 5, vệ sinh máy lạnh quận 5, ve sinh may lanh quan 6, vệ sinh máy lạnh quận 6, ve sinh may lanh quan 7, vệ sinh máy lạnh quận 7, ve sinh may lanh quan 8, vệ sinh máy lạnh quận 8, ve sinh may lanh quan 9, vệ sinh máy lạnh quận 9, ve sinh may lanh quan 10, vệ sinh máy lạnh quận 10, ve sinh may lanh quan 11, vệ sinh máy lạnh quận 11, ve sinh may lanh quan 12, vệ sinh máy lạnh quận 12, ve sinh may lanh quan thu duc, vệ sinh máy lạnh quận thủ đức, ve sinh may lanh quan binh thanh, vệ sinh máy lạnh quận bình thạnh, ve sinh may lanh quan tan binh, vệ sinh máy lạnh quận tân bình, ve sinh may lanh quan tan phu, vệ sinh máy lạnh quận tân phú, ve sinh may lanh quan phu nhuan, vệ sinh máy lạnh quận phú nhuận, ve sinh may lanh quan binh tan, vệ sinh máy lạnh quận bình tân, ve sinh may lanh quan hoc mon, vệ sinh máy lạnh quận hóc môn, dich vu may lanh, dịch vụ máy lạnh, ve sinh may lanh quan 1, vệ sinh máy lạnh quận 1, ve sinh may lanh quan 2, vệ sinh máy lạnh quận 2, ve sinh may lanh quan 3, vệ sinh máy lạnh quận 3, ve sinh may lanh quan 4, vệ sinh máy lạnh quận 4, ve sinh may lanh quan 5, vệ sinh máy lạnh quận 5, ve sinh may lanh quan 6, vệ sinh máy lạnh quận 6, ve sinh may lanh quan 7, vệ sinh máy lạnh quận 7, ve sinh may lanh quan 8, vệ sinh máy lạnh quận 8, ve sinh may lanh quan 9, vệ sinh máy lạnh quận 9, ve sinh may lanh quan 10, vệ sinh máy lạnh quận 10, ve sinh may lanh quan 11, vệ sinh máy lạnh quận 11, ve sinh may lanh quan 12, vệ sinh máy lạnh quận 12, ve sinh may lanh quan thu duc, vệ sinh máy lạnh quận thủ đức, ve sinh may lanh quan binh thanh, vệ sinh máy lạnh quận bình thạnh, ve sinh may lanh quan tan binh, vệ sinh máy lạnh quận tân bình, ve sinh may lanh quan tan phu, vệ sinh máy lạnh quận tân phú, ve sinh may lanh quan phu nhuan, vệ sinh máy lạnh quận phú nhuận, ve sinh may lanh quan binh tan, vệ sinh máy lạnh quận bình tân, ve sinh may lanh quan hoc mon, vệ sinh máy lạnh quận hóc môn
Chuyên thanh lý laptop, máy ảnh, iphone, ipad tại tphcm. Công ty hàng đầu tphcm về dịch vụ thu mua laptop cu, thu mua may anh, thu mua máy ảnh, thu mua may anh cu, thu mua máy ảnh cũ, mua máy ảnh cũ giá cao, thu mua iphone, thu mua ipad, thu mua iphone cũ giá cao, thu mua ipad cũ giá cao, thu mua may tinh bang, thu mua máy tính bảng, thu mua máy tính bảng cũ giá cao, thu mua may tinh bang cu gia cao, thu mua macbook, thu mua macbook cũ giá cao, thu mua macbook cu gia cao uy tín, đến tận nơi thu mua mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng.
khẩu hiệu thi đua
Thư viện ảnh
Liên kết website
THĂM DÒ Ý KIẾN
Thăm dò ý kiến nâng cấp website Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch