Ngoài ra chúng ta cũng có thể tham khảo thêm những dự án, căn hộ cao cấp tại đây để có cái nhìn tổng quan về thị trường bất động sản tại Tp. HCM như dự án Luxgarden, dự án 790tr Bình Tân can ho Green Town, Dự án tiêu chuẩn Nhật Bản căn hộ Ascent Lakeside, Ngoài ra, bán thêm dat nen Long Hung City, Hay du an Long Hung City giá từ Chủ đầu tư. Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp thêm dự án mới Can ho Opal Tower sắp công bố, cũng như dự án opal city. Nếu quan tâm dự án trung tâm Quận 3 thì tham khảo ngay Grand Central. Xem thêm Luxriverview Quan 7, Green Town, cũng như là căn hộ Ascent Lakeside, Du an Sky Symphony, Can ho gia tot Chuyen dich vuhut be phot, thong cong, nao vet ho ga, thong tac cau cong, nha ve sinh uy tin gia re. Quy khach ha noi can hut be phot tai thanh xuan, ho ga, ham cau vui long lien he chung toi ,thong tac ve sinh,
Tin tức - Sự kiện / Trong Nước
Điểm báo hoạt động ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch ngày 24/5/2019
Ngày đăng: 24/05/2019
Tranh sơn mài Việt Nam đến với công chúng yêu nghệ thuật Nga là thông tin đáng chú ý trên báo ngày hôm nay.

 1.Lĩnh vực Văn hóa

 

- TTXVN ngày 24/5 đưa tin: "Xây dựng văn hóa công sở phải là thực chất từ mỗi cán bộ, người lao động" cho biết: Phong trào thi đua cán bộ, công chức, viên chức thực hiện văn hóa công sở đã được chính thức phát động trên toàn quốc đúng vào dịp cả nước tổ chức các hoạt động kỷ niệm 129 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2019) và 50 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh (1969-2019). Đây không chỉ là hoạt động ý nghĩa tưởng nhớ Bác Hồ - một tấm gương suốt đời vì nước, vì dân, cần, kiệm, liêm, chính, chí công vô tư mà còn giúp những người đang phục vụ nhân dân trong các công sở thực hành tốt điều Người mong muốn.

- Báo Hà Nội mới ngày 24/12 đưa tin: "Liên hoan Phim Tài liệu châu Âu - Việt Nam lần thứ 10" cho biết: Liên hoan Phim Tài liệu châu Âu - Việt Nam lần thứ 10 sẽ diễn ra tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh từ ngày 31-5 đến 9-6-2019. Năm nay là mốc kỷ niệm đáng nhớ cho hành trình của Liên hoan Phim Tài liệu châu Âu - Việt Nam: 10 năm giới thiệu tới khán giả Việt Nam những bộ phim tài liệu hay nhất của châu Âu, 10 năm gặp gỡ với điện ảnh tài liệu Việt Nam, 10 năm đầy những khám phá, bất ngờ và cả những phút giây thư giãn.

- Báo Văn hóa ngày 24/5 đưa tin: "Việc trùng tu nhà thờ Bùi Chu được yêu cầu giữ các chi tiết kiến trúc như cũ" cho biết: Về việc xây dựng, trùng tu Nhà thờ Bùi Chu, mới đây Sở VHTTDL Nam Định đã có báo cáo 315/SVHTTDL- BQLDTDT gửi Bộ VHTTDL. Theo đó, thực hiện nội dung công văn số 291/DSVH-DT của Cục Di sản Văn hóa đề nghị kiểm tra thông tin về việc xây dựng lại Nhà thờ xứ Bùi Chu, xã Xuân Ngọc, huyện Xuân Trường, tỉnh Nam Định, Sở VHTTDL tỉnh Nam Định đã phối hợp với Cục Di sản Văn hóa làm việc với UBND huyện Xuân Trường, các cơ quan liên quan của huyện và khảo sát công trình.

- Báo điện tử Chính phủ ngày 23/5 đưa tin: "Đà Nẵng: Phát hiện súng thần công 200 năm tuổi" cho biết: Đại diện Bảo tàng Đà Nẵng cho biết ngày 22/5, trong khi thi công bờ kè biển tại khu vực phường Hòa Hiệp Bắc, quận Liên Chiểu, đơn vị thi công đã phát hiện một khẩu súng thần công thời nhà Nguyễn có niên đại 200 năm. Trong bộ sưu tập của Bảo tàng Đà Nẵng hiện nay, khẩu súng thần công này có vai trò tôn thêm toàn bộ giá trị lịch sử của bộ sưu tập súng thần công thành Điện Hải.

Bảo tàng Đà Nẵng đã làm việc để tiếp nhận khẩu súng thần công và có phương án bảo quản, xử lý. Sau đó sẽ công bố kết quả nghiên cứu cũng như giá trị lịch sử của khẩu súng thần công vừa được phát hiện.

- Báo Pháp luật và Xã hội ngày 24/5 đưa tin: "Sắc màu tuổi thơ: truyện cổ tích được thể hiện bằng vũ kịch" cho biết: Tối 23-5, tại Hà Nội, Ban Tổ chức Chương trình nghệ thuật Sắc Màu Tuổi Thơ Vol.3 - " Ngày xửa ngày xưa tại đất nước Việt Nam xinh đẹp…" tổ chức họp báo công bố về đêm diễn nghệ thuật sắp diễn ra vào tháng 6-2019. Sắc Màu Tuổi Thơ là một dự án nghệ thuật chuyên nghiệp được tổ chức thường niên hai năm một lần, đây không chỉ là sân khấu để các vũ công nhí thỏa sức thể hiện đam mê của mình, mang lại giá trị nghệ thuật cao mà còn như một lời nhắn nhủ ủng hộ sự phát triển của trẻ về cả tri thức lẫn thể chất cùng sứ mệnh ươm mầm tài năng nhí Việt Nam, chắp cánh ước mơ và đam mê của thế hệ tương lai được tỏa sáng.

- TTXVN ngày 24/5 đưa tin: "Nhiều hoạt động văn hóa truyền thống diễn ra tại Hoàng thành Thăng Long" cho biết: Ngày 24/5, tại di sản Hoàng thành Thăng Long diễn ra nhiều hoạt động văn hóa truyền thống nhân dịp Tết Đoan Ngọ và ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6. Trong không gian của di sản, Trung tâm Bảo tồn di sản Thăng Long - Hà Nội phối hợp với các đơn vị, nghệ nhân dân gian tổ chức chuỗi các hoạt động trưng bày, trải nghiệm văn hóa truyền thống phục vụ khách tham quan và các em nhỏ.

- Báo Hà Nội mới ngày 24/12 đưa tin: "Góp phần phát triển văn hóa, tôn vinh hình ảnh người Hà Nội thanh lịch, văn minh" cho biết: Ngày 23-5, tại Hà Nội, Hội Nhà báo thành phố tổ chức hội nghị tập huấn nghiệp vụ "Báo chí tuyên truyền viết về chủ đề phát triển văn hóa và xây dựng người Hà Nội thanh lịch, văn minh" cho lãnh đạo, phóng viên, biên tập viên các cơ quan báo chí Hà Nội.

- Báo điện tử Chính phủ ngày 23/5 đưa tin: "Việt Nam-Lào tăng cường hợp tác về công tác xuất bản" cho biết: Chiều 23/5, Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật cùng với Nhà xuất bản và Phát hành sách quốc gia Lào đã tổ chức hội đàm và ký kết biên bản hợp tác giữa hai bên. Hai bên đã trao đổi các vấn đề liên quan đến công tác xuất bản như tổ chức và hoạt động của nhà xuất bản; kinh nghiệm lựa chọn đề tài, tổ chức bản thảo; công tác quản lý in ấn, phát hành; công tác đào tạo cán bộ và việc học tiếng Việt…

- Báo Hà Nội mới ngày 23/5 đưa tin: "Đào tạo biên kịch giỏi - chìa khóa cho nền giải trí thành công" cho biết: Những kỷ lục doanh thu phim chiếu rạp liên tục bị xô đổ, khán giả mặn mà hơn với phim Việt cả chiếu rạp lẫn truyền hình. Thậm chí, nhiều bộ phim đã được bán bản quyền cho những kênh phát hành lớn của thế giới, bán được cả kịch bản. Đó là những tín hiệu cho thấy điện ảnh Việt Nam đang giải quyết khá tốt bài toán kịch bản, vốn rơi vào khủng hoảng trong một thời gian dài trước đây.

- TTXVN ngày 24/5 đưa tin: "Hưng Yên công bố bảo vật quốc gia tượng Phật Quan Âm chùa Mễ Sở" cho biết: Ngày 23/5, tại chùa Mễ Sở, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên đã công bố Quyết định số 1821/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ công nhận bảo vật quốc gia đối với tượng Phật nghìn mắt nghìn tay (Quan Âm Thiên Thủ Thiên Nhãn). Đây là pho tượng cổ quý hiếm, là một trong ba kiệt tác đỉnh cao của nghệ thuật tạo tác tượng Quan Âm Thiên Thủ Thiên Nhãn cổ ở nước ta.

- Báo Hà Nội mới ngày 23/5 đưa tin: "Bảo tồn di sản đô thị: Cơ hội và thách thức: Hài hòa giữa bảo tồn và phát triển" cho biết: Khoảng hai thập niên trở lại đây, di sản đô thị ở Việt Nam đã được giới chuyên môn, các nhà nghiên cứu và cơ quan quản lý quan tâm nhiều hơn dù chưa trọn vẹn. Có một thực tế là, di sản đô thị đang phải chịu cảnh "lép vế" so với các di tích, di sản văn hóa khác bởi trong Luật Di sản văn hóa không đề cập đến khái niệm di sản đô thị cũng như hành lang pháp lý bảo vệ loại hình di sản này.

- Báo điện tử Chính phủ, TTXVN và nhiều báo khác ngày 24/5 đưa tin: "Tranh sơn mài Việt Nam đến với công chúng yêu nghệ thuật Nga" cho biết: Theo phóng viên TTXVN tại Nga, chiều ngày 23/5, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Việt Nam đã tổ chức Lễ khai mạc "Triển lãm Tranh sơn mài Việt Nam" tại Bảo tàng Lịch sử đương đại Nga ở thủ đô Moskva. Đây là một trong chuỗi các hoạt động và sự kiện nằm trong khuôn khổ "Những ngày Văn hóa Việt Nam tại Nga năm 2019" được tổ chức từ ngày 21-28/5 tại Liên bang Nga.

Với 30 tác phẩm được trưng bày, triển lãm lần này nhằm giới thiệu với những người yêu hội họa Nga nói riêng và người dân Nga nói chung về giá trị thẩm mỹ đặc biệt của tranh sơn mài Việt Nam cũng như mang đến cho công chúng yêu nghệ thuật Nga cũng như bạn bè quốc tế cái nhìn tổng quan về chặng đường phát triển của nghệ thuật sơn mài Việt Nam từ truyền thống đến hiện đại.


Công chúng yêu nghệ thuật Nga làm quen với tranh sơn mài Việt Nam. Ảnh: Dương Trí/Pv TTXVN tại LB Nga

2.Lĩnh vực Du lịch

- TTXVN ngày 24/5 đưa tin: "Đổi mới các sản phẩm tour thu hút du khách dịp hè" cho biết: Mùa hè luôn được coi là dịp cao điểm, thu hút du khách đến với các tour, tuyến du lịch nội địa. Nắm bắt nhu cầu này, nhiều doanh nghiệp lữ hành ở Thành phố Hồ Chí Minh và các địa phương thuộc khu vực Tây Nam Bộ đã không ngừng đổi mới, đa dạng sản phẩm tour nhằm đem đến cho du khách những trải nghiệm ý nghĩa nhất trong mùa du lịch hè năm nay.

- Báo Văn hóa ngày 24/5 đưa tin: "Khuyến cáo du khách không nên đi xe tay ga lên núi Sơn Trà" cho biết: Đà Nẵng vừa khuyến cáo người dân và du khách không sử dụng xe tay ga để chạy lên núi Sơn Trà, lý do là trong thời gian qua, nhiều vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra trên đoạn đường này chỉ vì người dân - du khách muốn trải nghiệm đường lên núi Sơn Trà bằng xe máy tay ga. Núi Sơn Trà (TP Đà Nẵng) đón hàng vạn lượt khách mỗi năm, trong đó nhiều người chọn cách di chuyển bằng phương tiện xe máy lên núi để tham quan, trải nghiệm không khí trong lành và cảnh đẹp của cung đường này. Tuy nhiên, chính vì sở thích này mà có nhiều vụ tai nạn đáng tiếc đã xảy ra.

- Báo điện tử Tổ Quốc ngày 24/5 đưa tin: "Định vị không gian phát triển du lịch theo vùng tại Hà Giang" cho biết: Du lịch của tỉnh Hà Giang những năm qua tăng trưởng mạnh với con số ấn tượng: Thu hút trên 1,1 triệu lượt khách năm 2018, tăng 7,5% so với năm 2017, doanh thu đạt 1.150 tỷ đồng; nhiều tour du lịch mới xuất hiện; sản phẩm, hoạt động phục vụ du lịch ngày càng đa dạng; khách lưu trú dài ngày hơn… Tuy nhiên, kết quả này vẫn chưa tương xứng tiềm năng và kỳ vọng.

- Báo Tin tức ngày 23/5 đưa tin: "Để khách du lịch trốn ở lại nước ngoài, bị phạt tới 90 triệu đồng" cho biết: Tổ chức kinh doanh dịch vụ lữ hành để khách du lịch trốn ở lại nước ngoài hoặc trốn ở lại Việt Nam trái pháp luật bị phạt tiền từ 80 - 90 triệu đồng; đồng thời bị tước quyền sử dụng giấy phép kinh doanh dịch vụ lữ hành từ 12 - 18 tháng. Nội dung trên được quy định tại Nghị định số 45/2019/NĐ-CP của Chính phủ. Mức phạt tiền trên cũng áp dụng đối với hành vi cho tổ chức, cá nhân khác sử dụng giấy phép kinh doanh dịch vụ lữ hành của doanh nghiệp để hoạt động kinh doanh; sử dụng giấy phép kinh doanh dịch vụ lữ hành của doanh nghiệp khác để hoạt động kinh doanh đối với doanh nghiệp có giấy phép kinh doanh dịch vụ lữ hành.

- Báo Hà Nội mới ngày 23/5 đưa tin: "Liên kết phát triển du lịch: Cụ thể, thiết thực" cho biết: Đến thời điểm này, Sở Du lịch Hà Nội đã ký kết 9 chương trình hợp tác, phát triển du lịch với Sở Du lịch; Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch của 40 tỉnh, thành phố. Việc đẩy mạnh hợp tác, liên kết phát triển du lịch giữa Hà Nội và các địa phương ngày càng đi vào chiều sâu với những hoạt động cụ thể, thiết thực.

- Báo điện tử Chính phủ ngày 23/5 đưa tin: Festival dù lượn "Bay trên mùa nước đổ" tại Yên Bái cho biết: Festival dù lượn "Bay trên mùa nước đổ" sẽ diễn ra trong hai ngày 25 - 26/5 tại Đèo Khau Phạ (huyện Mù Cang Chải, tỉnh Yên Bái) - một trong bốn điểm bay dù lượn đẹp nhất Việt Nam. Cùng với hoạt động bay dù lượn, huyện Mù Cang Chải tổ chức gian hàng trưng bày các sản phẩm địa phương (Khèn Mông, mật ong, rượu thóc La Pán Tẩn, chè Púng Luông…); trưng bày, giới thiệu sách, ấn phẩm du lịch; tổ chức hội thi Múa Khèn, múa khăn và các tuor du lịch cộng đồng phục vụ du khách.

- TTXVN ngày 24/5 đưa tin: "Đảm bảo an ninh trật tự dịp Lễ hội Pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng năm 2019" cho biết: Lễ hội Pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng năm 2019 – DIFF 2019 với chủ đề "Những dòng sông kể chuyện" sẽ diễn ra từ ngày 1/6 - 6/7. Nhằm đảm bảo tình hình an ninh trật tự, an toàn giao thông trên địa bàn thành phố nhân dịp Lễ hội, UBND thành phố Đà Nẵng chỉ đạo các địa phương, đơn vị liên quan triển khai những biện pháp hành chính, nghiệp vụ trên thành phố.

- Báo Văn hóa ngày 24/5 đưa tin: "Quảng bá du lịch Việt Nam tại Liên bang Nga" cho biết: Ngày 23.5, Tổng cục Du lịch đã tổ chức Chương trình giới thiệu du lịch Việt Nam tại khách sạn President, Moskva, Liên bang Nga. Đây là một trong những hoạt động nằm trong khuôn khổ Ngày văn hóa Việt Nam 2019 tại Liên bang Nga; đồng thời là hoạt động nằm trong chương trình xúc tiến du lịch quốc gia năm 2019 của Tổng cục Du lịch.

- Báo điện tử Tổ Quốc ngày 24/5 đưa tin: "Cà Mau: Đẩy mạnh công tác hỗ trợ, phát triển du lịch" cho biết: Với mục tiêu đưa du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn đến năm 2030, tạo động lực thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội, UBND tỉnh Cà Mau mới đây đã có văn bản số 3467/UBND-KGVX, truyền đạt ý kiến của Chủ tịch UBND tỉnh về việc đẩy mạnh công tác hỗ trợ, phát triển du lịch trên địa bàn. Được biết, trong thời gian qua, công tác phát triển du lịch đã được các ngành, các cấp triển khai thực hiện tốt; nhận thức, hành động của đông đảo nhân dân về vai trò của việc phát triển du lịch gắn với phát triển kinh tế - xã hội có sự chuyển biến tích cực.

- Báo Hà Nội mới ngày 23/5 đưa tin: "Việt Nam đẩy mạnh hợp tác, quảng bá du lịch với Trung Quốc" cho biết: Nằm trong kế hoạch triển khai Chương trình xúc tiến du lịch quốc gia 2019, Tổng cục Du lịch Việt Nam tổ chức nhiều hoạt động ký kết, thúc đẩy giới thiệu du lịch Việt Nam tại nhiều địa phương của Trung Quốc. Cụ thể, Tổng cục Du lịch Việt Nam vừa thực hiện chương trình giới thiệu du lịch Việt Nam tại Thành Đô (Tứ Xuyên) và ký kết bản ghi nhớ về hợp tác du lịch với Sở Văn hóa, Du lịch Tứ Xuyên.

- Báo Văn hóa ngày 24/5 đưa tin: "Hỗ trợ tối đa doanh nghiệp đưa khách đến Bắc Trung Bộ" cho biết: Đó là khẳng định của ông Nguyễn Mạnh Cường, Giám đốc Sở Du lịch Nghệ An tại buổi tọa đàm "Kết nối du lịch Bắc Trung Bộ 2019" do sở Du lịch Hà Nội, Sở Du lịch Nghệ An và Câu lạc bộ Lữ hành UNESCO Hà Nội tổ chức vừa qua tại Nghệ An. Tham dự buổi tọa đàm còn có đại diện của trên 100 doanh nghiệp du lịch của hai địa phương.

- Báo điện tử Tổ Quốc ngày 24/5 đưa tin: "Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và Thủ tướng Nga Medvedev chứng kiến lễ ký kết biên bản ghi nhớ về hợp tác trong lĩnh vực du lịch" cho biết: Trong những năm gần đây, lượng du khách Nga đến Việt Nam có xu hướng tăng trưởng nhanh. Nga luôn giữ vị trí trong top 5 quốc gia châu Âu có lượng khách đông nhất chọn Việt Nam làm điểm du lịch.

- Báo Hà Nội mới ngày 23/5 đưa tin: "Kỳ thú Vườn quốc gia Cát Tiên" cho biết: Vườn quốc gia Cát Tiên là khu bảo tồn thiên nhiên nằm trên địa bàn 5 huyện: Tân Phú, Vĩnh Cửu (Đồng Nai), Cát Tiên, Bảo Lâm (Lâm Đồng) và Bù Đăng (Bình Phước). Đặc trưng của khu vườn quốc gia này là rừng nhiệt đới, đất thấp và ẩm ướt. Năm 1978, Vườn quốc gia Cát Tiên được bảo tồn và chia thành 2 khu vực: Nam Cát Tiên và Tây Cát Tiên.

- Báo điện tử Tổ Quốc ngày 24/5 đưa tin: "Nghệ An: Từng bước tiếp cận thị trường khách du lịch Nga, Pháp, Hàn Quốc" cho biết: Đó là một trong những nhiệm vụ trọng tâm đặt ra trong Kế hoạch triển khai thực hiện Quyết định số 1685/QĐ-TTg ngày 05/12/2018 và Quyết định số 1671/QĐ-TTg ngày 30/11/2018 của Thủ tướng Chính phủ về lĩnh vực du lịch. Ngoài ra, xây dựng nguồn nhân lực du lịch đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ và nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước về du lịch trên địa bàn.

3.Lĩnh vực Thể thao

- TTXVN ngày 24/5 đưa tin: "V.League 2019: Sông Lam Nghệ An có cản nổi TP Hồ Chí Minh?" cho biết: Nếu như tốp đầu tại Giải bóng đá vô địch quốc gia Wake-up 247 – 2019 (V.League 2019) đang chứng kiến màn dượt đuổi đầy kịch tính giữa hai đội đầu bảng là TP Hồ Chí Minh và đương kim vô địch Hà Nội, thì ở tốp cuối có tới ba đội bóng cũng đang ganh đua quyết liệt để không rơi vào vị trí cuối bảng.

Một điều khá đặc biệt ở mùa giải năm nay là mọi việc diễn ra không như giới chuyên môn nhận định: TP Hồ Chí Minh đã tạo bất ngờ ở nhóm đầu, trong khi hai đội bóng là Sanna Khánh Hòa BVN và cựu vô địch V.League 2017 Quảng Nam lại đang loay hoay ở nhóm cuối.

- Báo Văn hóa ngày 24/5 đưa tin: "Bước chạy đà trước trận đánh lớn" cho biết: Theo lịch thi đấu, vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á sẽ khởi tranh vào ngày 5.9.2019. Tuy nhiên trong tháng 6 này giải giao hữu King's Cup là bước chuẩn bị cuối cùng cho đội tuyển (ĐT) của HLV Park Hang Seo trước trận đánh lớn. Hội đồng của FIFA đã chính thức quyết định VCK FIFA World Cup 2022 sẽ diễn ra như kế hoạch ban đầu với 32 đội bóng và sẽ không có đề xuất nào được đưa ra tại Đại hội FIFA tiếp theo vào ngày 5.6 tới.

- Báo Thanh Niên ngày 24/5 đưa tin: "Vòng 11 V-League: Quyết liệt ngăn chặn pháo sáng trên sân Hàng Đẫy" cho biết: Ban điều hành giải và ban tổ chức trận đấu cùng cam kết sẽ không để xảy ra pháo sáng trên sân Hàng Đẫy (Hà Nội) ở trận đấu vòng 11 V-League 2019 giữa Viettel và Hải Phòng vào 19 giờ tối nay.

- Báo điện tử VOV ngày 24/5 đưa tin: "ĐT Việt Nam chỉ tập 3 buổi trước khi gặp ĐT Thái Lan ở King's Cup" cho biết: Theo kế hoạch, ĐT Việt Nam sẽ chỉ có 3 buổi tập tại Buriram trước khi bước vào trận gặp ĐT Thái Lan ở King's Cup. Theo lịch thi đấu, chiều ngày 31/5 có 4 cặp đấu của vòng 12 V-League 2019 gồm: Bình Dương gặp Khánh Hòa, HAGL gặp Hà Nội, Hải Phòng gặp Quang Nam và Sài Gòn FC gặp SLNA.

- Báo Hà Nội mới ngày 23/5 đưa tin: "Hà Nội nhất toàn đoàn Giải vô địch Điền kinh các nhóm tuổi trẻ quốc gia" cho biết: Giải vô địch Điền kinh các nhóm tuổi trẻ quốc gia năm 2019 vừa khép lại vào chiều 23-5 tại An Giang, sau 5 ngày thi đấu sôi nổi và quyết liệt, với ngôi vị Nhất toàn đoàn thuộc về đoàn vận động viên của Hà Nội. Giải đấu là cơ sở để các nhà quản lý và chuyên môn đánh giá phong trào đào tạo và phát triển điền kinh của các địa phương; phát hiện, tuyển chọn tài năng bổ sung cho các đội tuyển trẻ quốc gia.

- TTXVN ngày 23/5 đưa tin: "Phú Thọ đảm bảo công tác chuẩn bị cho trận bóng đá giao hữu giữa U23 Việt Nam và U23 Myanmar" cho biết: Để chuẩn bị cho trận bóng đá giao hữu giữa đội tuyển U23 Việt Nam và U23 Myanmar diễn ra vào ngày 7/6 tại Sân vận động Việt Trì (tỉnh Phú Thọ), Liên đoàn Bóng đá Việt Nam yêu cầu, chậm nhất ngày 1/6, sẽ vận hành kỹ thuật toàn bộ các hạng mục của sân vận động để đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn thi đấu quốc tế.

- Báo Thanh Niên ngày 24/5 đưa tin: "Báo chí thế giới phản ứng về quyết định của FIFA không tăng 48 đội ở World Cup 2022" cho biết: Việc FIFA đột ngột hủy bỏ kế hoạch tăng 48 đội ở World Cup 2022 khiến báo chí thế giới khá bất ngờ nhưng hoàn toàn không ngạc nhiên khi cho rằng, cơ quan bóng đá thế giới vẫn vì lợi ích của mình là trước hết. Trước đó, có nhiều dự báo FIFA sẽ đợi đến kỳ họp Đại hội đồng FIFA ngày 5.6 tới tại Paris, Pháp mới thông qua quyết định có tăng hay không.

- TTXVN ngày 23/5 đưa tin: "1.000 vận động viên tham gia hội thi thể thao các dân tộc thiểu số" cho biết: Tối 23/5, tại thị xã Gia Nghĩa, Tổng cục Thể dục Thể thao (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Đắk Nông tổ chức Hội thi thể thao các dân tộc thiểu số toàn quốc lần thứ XI, khu vực II năm 2019. Hội thi thu hút gần 1.000 vận động viên đến từ 16 tỉnh, thành khu vực phía Nam tham dự.

- Báo Thanh Niên ngày 24/5 đưa tin: "Nguyễn Trần Thanh Tự tiếp tục tạo 'cơn địa chấn' giải billiards 3 băng World Cup TP.HCM" cho biết: Cơ thủ Việt Nam Nguyễn Trần Thanh Tự (Hạng 616 TG) đã tạo ra một "cơn địa chấn" thật sự tại giải billiards 3 băng World Cup TP.HCM diễn ra trong ngày thi đấu hôm nay 24.5 khi đã đánh bại ứng cử viên hàng đầu của giải Frederic Caudron (Bỉ, hạng 2 TG) ngay tại trận đầu tiên của vòng đấu bảng dành cho 32 tay cơ mạnh nhất.

- Báo Vietnamnet ngày 24/5 đưa tin: "Bản quyền King's Cup: VTC phát sóng trực tiếp" cho biết: Đài truyền hình kỹ thuật số VTC thông báo đơn vị này chính thức phát sóng giải giải giao hữu King's Cup 2019 tại lãnh thổ Việt Nam. Trước đó, Next Media đã mua được bản quyền truyền hình King's Cup 2019 tại Việt Nam. Mức giá không được đơn vị này tiết lộ, nhưng theo nhiều nguồn tin số tiền có thể lên tới 7 tỷ đồng. Mức giá này cao nhất trong lịch sử tổ chức King's Cup. Những lần trước, BTC Thái Lan chỉ bán bản quyền ở mức 30.000 USD - 50.000 USD, khoảng 1 tỷ đồng.

- Báo Thanh Niên ngày 24/5 đưa tin: "HLV và VĐV Việt Nam không còn 'tủi thân' vì lương quá thấp" cho biết: Thể thao là một nghề mang tính đặc thù của xã hội nhưng nhìn chung các huấn luyện viên, vận động viên vẫn chưa được hưởng chế độ đãi ngộ cao như công sức mà họ đã cống hiến cho đất nước. Tuy nhiên, gió bắt đầu đổi chiều khi mức lương cho những tài năng thể thao đang được điều chỉnh để không còn "lẹt đẹt" như trước.

- Báo điện tử Dân Việt ngày 24/5 đưa tin: "BLV Quang Huy: Công Phượng mất vị trí vào tay Mạc Hồng Quân" cho biết: BLV Quang Huy nhận định, Mạc Hồng Quân sẽ lấy vị trí tiền đạo cắm của Công Phượng ở King's Cup 2019. Sau kì AFF Cup 2018 thành công, Anh Đức đã chủ động rút lui khỏi ĐTQG. Vì thế, ở Asian Cup 2019, HLV Park Hang-seo đã đôn Công Phượng lên đá tiền đạo cắm và đạt được thành công bất ngờ. Tuy nhiên, theo BLV Quang Huy, với những gì đã thể hiện ở Incheon United (chưa ghi bàn nào, chật vật tranh suất đá chính), chân sút xứ Nghệ sẽ mất vị trí ở King's Cup 2019.

- Báo Thanh Niên ngày 24/5 đưa tin: "Thầy Park có thể gọi cầu thủ Việt kiều Adriano Schmidt" cho biết: Hôm qua, VFF và HLV Park Hang-seo đã yêu cầu CLB Hải Phòng cung cấp hồ sơ trung vệ Việt kiều sinh năm 1994 Adriano Schmidt để xem xét. Đích thân ông Park đã từng theo dõi Adriano một số trận đấu tại V-League và ấn tượng với phong độ ổn định, lối chơi điềm tĩnh và sức bật tốt của trung vệ này. Trong bối cảnh, trung vệ Đỗ Duy Mạnh vừa trở lại sau chấn thương, đang tập lại "chạy đua" cho King's Cup; Quế Ngọc Hải đang có chút vấn đề về phong độ, còn Trần Đình Trọng chưa hoàn toàn đạt 100% thể lực sau chấn thương.

- Báo Đời sống Việt Nam ngày 24/5 đưa tin: "Liên minh ĐNA có cơ hội đăng cai VCK U20 World Cup 2021" cho biết: Ngày hôm qua 23/5 trên trang chủ, FIFA đã công bố các nước và liên minh nộp đơn xin đăng cai tổ chức vòng chung kết U20 World Cup 2021. Theo đó, Liên minh bóng đá ĐNA gồm Thái Lan, Indonesia và Myanmar đang tích cực chạy đua giành vé đăng cai vòng chung kết U20 World Cup 2021. "Đây là thông báo nhanh của chúng tôi tới các thành viên của tổ chức đã bày tỏ sự quan tâm đến việc tranh cử quyền đăng cai VCK U20 Thế giới 2021. Đã có 8 liên đoàn bóng đá thành viên phản hồi trước thời hạn chốt là ngày 21/5. Trong khi 3 liên đoàn mong muốn tự tổ chức thì những liên đoàn còn lại muốn tạo liên minh để tổ chức giải đấu này. Tổng cộng sẽ có 5 ứng viên chạy đua giành quyền đăng cai."

- Báo Thanh Niên ngày 23/5 đưa tin: "Cơ thủ... dự bị lại thành 'ngựa ô' tại giải Billiards 3 băng World Cup TP.HCM" cho biết: May mắn được tham dự giải Billiards 3 băng World Cup TP.HCM vào giờ chót, tuy nhiên tay cơ của nước chủ nhà Nguyễn Trần Thanh Tự đã xuất sắc vượt qua các đối thủ mạnh để được góp mặt vào vòng đấu chính diễn ra vào ngày mai 24.5 tại Trung tâm văn hóa TDTT Nguyễn Du (TP.HCM).

-Báo điện tử Nghệ An ngày 24/5 đưa tin: "Những HLV phải từ chức ở V.League 2019?" cho biết: Sau 10 vòng đấu V.Leauge 2019, số chiến lược gia phải chia tay với chiếc ghế thuyền trưởng các đội bóng tăng đột biến so với cùng giai đoạn mùa bóng trước. Người đầu tiên "rời cuộc chơi" chính là HLV Trần Minh Chiến của CLB B.Bình Dương. Quyết định từ chức của cựu tiền đạo Đội tuyển Việt Nam khiến giới chuyên môn và người hâm mộ bóng đá nước nhà cảm thấy khá bất ngờ. Vị chiến lược gia thứ 2 bị "mất ghế" là HLV Dương Minh Ninh của CLB HAGL. Trường hợp thứ 3 phải chia tay sớm với V.League 2019 là CLB HAGL của CLB Quảng Nam. Quyết định từ chức của vị chiến lược gia người Hà Nội được đưa ra sau khi đội chủ sân Tam Kỳ trải qua quãng thời gian thi đấu thất vọng (đứng thứ 13).

- Báo Thanh Niên ngày 23/5 đưa tin: "Sau Quảng Nam, đến lượt Nam Định thay tướng" cho biết: Sau cột mốc 10 vòng đầu tiên, cuộc chiến tại V-League 2019 bắt đầu tăng nhiệt khi Nam Định là đội bóng thứ 2 liên tiếp trong 2 ngày có sự điều chỉnh trên băng ghế huấn luyện. Một ngày sau khi Quảng Nam chia tay HLV Hoàng Văn Phúc, đến lượt một đội bóng khác đang nằm trong khu vực nguy hiểm là Nam Định cũng có sự điều chỉnh.

- Báo điện tử VOV ngày 24/5 đưa tin: "VPF tạo điều kiện cho Hà Nội FC và Bình Dương đá AFC Cup 2019" cho biết: Mơi đây, Ban điều hành giải bóng đá Vô địch Quốc Gia 2019 đã quyết định điều chỉnh lại lịch thi đấu vòng 13 V-League 2019 cho 2 đại diện của Việt Nam là Hà Nội FC và Bình Dượng dự AFC Cup 2019. Cụ thể, trận đấu giữa Quảng Nam và Bình Dương sẽ thi đấu vào lúc 17h ngày 13/6 thay vì dự kiến là 17h ngày 14/6. Tương tự như vậy, cuộc đụng độ giữa Hà Nội FC với Sài Gòn sẽ diễn ra vào lúc 19h ngày 13/6, khác với lịch ban đầu là 19h ngày 14/6.

4. Lĩnh vực Gia đình

- Báo điện tử Chính phủ ngày 24/5 đưa tin: Thí điểm "Bộ tiêu chí ứng xử trong gia đình" tại 12 tỉnh/thành cho biết: Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch ban hành Kế hoạch thực hiện thí điểm "Bộ tiêu chí ứng xử trong gia đình" năm 2019. Kế hoạch trên nhằm triển khai các hoạt động cụ thể thực hiện thí điểm "Bộ tiêu chí ứng xử trong gia đình" (Bộ tiêu chí). Đồng thời thống nhất về phương thức thí điểm Bộ tiêu chí tại 12 tỉnh/thành được chọn thí điểm, gồm: Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Cao Bằng, Lào Cai, An Giang, Thừa Thiên - Huế, Yên Bái, Đắk Lắk, Lâm Đồng, Thái Bình, Bình Thuận, Quảng Ninh và các tỉnh/thành khác.

- Báo Văn hóa ngày 23/5 đưa tin: "31 tuần giành giật sự sống cho con của sản phụ mang căn bệnh ung thư" cho biết: Sáng ngày 23.5, BSCK II Nguyễn Thị Thu Hoa, Phó Giám đốc Trung tâm Chăm sóc và điều trị sơ sinh (Bệnh viện Phụ sản Trung ương – Hà Nội) cho biết, các thông số, chỉ số sinh tồn của bé Đỗ Bình An đang ổn định, chưa có diễn biến xấu. Nhưng bé mới được đưa tới Trung tâm chiều ngày 22.5, phải qua 24h thì mới biết chính xác. Hiện đang bé đang được điều trị tích cực, bơm thuốc chống xẹp phổi, trợ tim, hiện tại đang xét nghiệm chưa có gì bất thường.

                                                                                                                                            Theo: bvhttdl.gov.vn

 
Các tin khác
Chuyên cung cấp, thiết kế, thi công cảnh quan sân vườn, chau composite, chậu composite, chậu cây kiểng, chau cay kieng, chậu cây cảnh, chau cay canh, cham soc san vuon, chăm sóc sân vườn, thiết kế cảnh quan, thiet ke canh quan, công ty cảnh quan, công ty thiết kế cảnh quan, cong ty canh quan, cong ty thiet ke canh quan, thi công sân vườn, thiet ke san vuon dep, thiết kế sân vườn đẹp, san vuon, thiết kế sân vườn, sân vườn đẹp, san vuon dep, thiet ke san vuon, sân vườn, vườn đẹp, vuon dep, tiểu cảnh sân vườn, thiet ke canh quan, thiết kế sân vườn biệt thự, sân vườn biệt thự, thiet ke san vuon biet thu, tieu canh san vuon, thi cong san vuon, thiet ke thi cong san vuon, thiết kế thi công sân vườn, san vuon biet thu, thiết kế hồ cá koi, hồ cá koi nhật bản, ho ca koi nhat ban, ho ca koi, hồ cá koi, ho ca koi dep, hồ cá koi đẹp, thiet ke ho ca koi, thi công hồ cá koi, thi cong ho ca koi, vuon treo, vườn treo, vườn treo tường, vườn trên tường, vườn thẳng đứng, vườn đứng, vuon thang dung, tường cây xanh, tường cây, trồng cây trên tường, vườn tường, vuon tuong, trong cay tren tuong, tường cây xanh, tuong cay xanh, thi công vườn đứng, thi cong vuon dung, thiết kế quán cafe sân vườn, thiet ke quan cafe san vuon, thiet ke cafe san vuon, thiet ke cafe san vuon dep uy tín, chất lượng, giá rẻ nhất tphcm.
Công ty làm bảng hiệu giá rẻ HCM. Xưởng lam bang hieu đẹp hcm. Công ty in standee giá rẻ hà nội hcm. Cong ty in viet nhat giá rẻ hcm. Công ty in việt nhật giá rẻ HCM Công ty in phú quốc giá rẻ HCM Công ty quảng cáo phú quốc giá rẻ HCM Công ty in hiflex giá rẻ HCM Bán thi công backdrop giá rẻ HCM Làm in backdrop giá rẻ HCM Cung cap cho thue backdrop giá rẻ HCM Xuong in backdrop giá rẻ HCM Xuong máy in hiflex giá rẻ HCM Xuong máy in pp giá rẻ HCM Xuong máy in decal giá rẻ HCM Xuong máy in bạt giá rẻ HCM Ban máy in kỹ thuật số giá rẻ HCM Cung Cap máy in khổ lớn giá rẻ HCM Xuong may in hiflex giá rẻ HCM Xuong may in pp giá rẻ HCM Xuong may in decal giá rẻ HCM Xuong may in bat giá rẻ HCM Xuong may in ky thuat so giá rẻ HCM Xuong may in kho lon giá rẻ HCM
Dịch vụ làm đẹp, spa lam dep chất lượng với ưu đãi thường xuyên
Bí quyết Chăm Sóc Da - Dưỡng Da hiệu quả tại nhà. Chia sẻ Cách cham soc da cải thiện làn da đơn giản từ các nguyên liệu tự nhiên, dễ tìm.
Cách điều trị mụn triệt để, dieu tri mun tận gốc công nghệ Blue Light tại trexanhspa.vn, đặc trị các loại mụn không để lại sẹo và vết thâm
Triệt lông vĩnh viễn với New Elight OPT tại trexanhspa.vn. Dịch vụ triet long vinh vien hiệu quả 100%, không đau, tiết kiệm 50% chi phí, bảo hành trọn đời
Tắm trắng toàn thân theo chuẩn Hàn Quốc, tam trang toan than mang lại hiệu quả trắng da đến 90%, giải pháp tắm trắng da an toàn mà tiết kiệm
Chuyên cung cấp các loại giày da bảo hộ lao động, khẩu trang 3m, thang dây thoát hiểm, khau trang 3m, thang day thoat hiem, mặt nạ chống độc, găng tay bảo hộ lao động, kinh bao ho lao dong, dây đai an toàn, gang tay bao ho, day dai an toan, găng tay bảo hộ, gang tay bao ho lao dong, mat na chong doc, kính bảo hộ lao động, quan ao cong nhan, khau trang hoat tinh, thiết bị phòng sạch, ủng bảo hộ lao động, nut tai chong on, day an toan, dây an toàn, khẩu trang hoạt tính, quần áo công nhân, đồng phục công nhân, ung bao ho lao dong, nút bịt tai chống ồn, nút tai chống ồn, dong phuc cong nhan, găng tay cao su, gang tay cao su, mu bao ho lao dong, mũ bảo hộ lao động, thiet bi phong sach, nón bảo hộ lao động, bịt tai chống ồn, non bao ho lao dong, nut bit tai chong on, mat na phong doc, mặt nạ phòng độc, giày bảo hộ lao động, bit tai chong on, giay bao ho, giày bảo hộ, giay bao ho lao dong, áo bảo hộ lao động, khau trang y te, ao bao ho lao dong, khẩu trang y tế, khau trang hoat tinh, máy sấy công nghiệp, may say cong nghiep, nut tai chong on, bịt tai chống ồn, nút tai chống ồn, bit tai chong on, tu say cong nghiep, máy sấy nông sản, may say nong san, tủ sấy công nghiệp, mặt nạ chống độc, mat na chong doc, dây đai an toàn, mat na phong doc, day an toan, mặt nạ phòng độc, day dai an toan, dây an toàn, giay bao ho, mu bao ho lao dong, mũ bảo hộ lao động, khau trang 3m, bao tay bao ho lao dong, gang tay bao ho lao dong, gang tay lao dong, găng tay bảo hộ, găng tay bảo hộ lao động, găng tay bảo hộ, găng tay bảo hộ lao động, tủ sấy thực phẩm, máy sấy rau quả, may say thuc pham, máy sấy cá khô, máy sấy cá khô, máy sấy trái cây, máy sấy trái cây, thiết bị sấy, sấy nông sản, tủ sấy công nghiệp, máy sấy hoa quả giá rẻ, điện trở công nghiệp, máy sấy khô hoa quả chất lượng, giá rẻ hàng đầu việt nam.
Dịch vụ vệ sinh cầu cống, đào hầm, rác thải, vệ sinh công nghiệp, nao vet ho ga, vet ho ga, vét hố ga, nạo vét hố ga, rut ham cau, rút hầm cầu, rut ham cau gia re, hut ham cau, hút hầm cầu, rut ham cau hcm, hút hầm cầu hcm,
Chuyên in ấn, thiết kế thi công quảng cáo, Cong ty in, dich vu in, in bang ron, in bang ron gia re, in decal, in decal gia re, in decal gia re hcm, in decal giay, in co phuon, treo bang ron gia re, treo bang ron, standee, in standee, in folder, in poster, in lich tet, in lich tet gia re, in bao thu, in bao thu gia re, in to roi, in to roi gia re, in to roi gia re hcm, in catalogue, in catalogue tphcm, in catalogue gia re, in ky thuat so, in ky thuat so gia re, in ky thuat so kho lon, lam bang hieu, thi cong bang hieu, lam ban hieu led, lam ban hieu alu, in card visit, in card visit hcm, in card visit gia re, in name card, in name card gia re, in danh thiep, in phieu thu, in phieu chi, in tem nhan, in tem nhan gia re, in tem nhan tphcm, ke standee, ke x, ke chu x, standee, in backdrop, in backdrop gia re, in hiflex, in hiflex gia re, in hiflex gia re hcm, in pp, in pp gia re, in pp gia re hcm, lam bang hieu, thi cong bang hieu, thi cong backdrop, in canvas, in vai silk, in brochure, in bao bi giay, in tui giay tại tphcm và các tỉnh lân cận.
thong cong nghet, thong cong nghet gia re, thông cống nghẹt, thông cống nghẹt giá rẻ, thong cong nghet quan 1, thong cong nghet quan 10, thong cong nghet quan 11, thong cong nghet quan 12, thong cong nghet quan 2, thong cong nghet quan 3, thong cong nghet quan 4, thong cong nghet quan 5, thong cong nghet quan 6, thong cong nghet quan 7, thong cong nghet quan 8, thong cong nghet quan 9, thong cong nghet quan binh thanh, thong cong nghet quan go vap, thong cong nghet quan phu nhuan, thong cong nghet quan tan binh, thong cong nghet quan tan phu, thong cong nghet quan thu duc, rut ham cau quan 1, rut ham cau quan 10, rut ham cau quan 11, rut ham cau quan 12, rut ham cau quan 2, rut ham cau quan 3, rut ham cau quan 4, rut ham cau quan 5, rut ham cau quan 6, rut ham cau quan 7, rut ham cau quan 8, rut ham cau quan 9, rut ham cau quan binh thanh, rut ham cau quan go vap, rut ham cau quan phu nhuan, rut ham cau quan tan binh, rut ham cau quan tan phu, rut ham cau quan thu duc chất lượng giá rẻ nhất, thi công nhanh gọn.
Chuyên cung cấp dịch vụ thám tử giá rẻ, tham tu tu ha noi, tham tu tu tai ha noi, dịch vụ thám tử tư giá rẻ, tham tu tai ha noi, tham tu ha noi, công ty thám tử tư hà nội, dich vu thue tham tu o ha noi, dich vu tham tu tai ha noi, tham tu tu ha noi uy tin, thám tử tư hà nội, dich vu tham tu ha noi, công ty thám tử tư tại hà nội, công ty thám tử ở hà nội, dich vu tham tu tu ha noi, van phong tham tu uy tin ha noi, tham tu tu o ha noi, thám tử hà nội, văn phòng thám tử tư hà nội, dich vu tham tu tu tai ha noi, thám tử tại hà nội, dịch vụ thám tử tư tại hà nội, văn phòng thám tử tại hà nội, văn phòng thám tử tư tại hà nội, thue tham tu ha noi, công ty thám tử hà nội, dịch vụ thám tử hà nội, dịch vụ thám tử tại hà nội, thám tử tư ở hà nội, tham tu tu uy tin tai ha noi, tham tu tu gia re, công ty thám tử tại hà nội, thám tử tư tại hà nội, cong ty tham tu ha noi, van phong tham tu ha noi, dịch vụ thám tử tư hà nội, dich vu tham tu tu gia re, văn phòng thám tử hà nội, cong ty tham tu tu ha noi, van phong tham tu tu tai ha noi, công ty thám tử uy tín tại hà nội, thám tử tư uy tín tại hà nội, dịch vụ thám tử ở hà nội, dịch vụ thám tử ở hà nội, van phong tham tu tai ha noi, thuê thám tử tại hà nội, cong ty tham tu tai ha noi, cong ty tham tu tu tai ha noi, cong ty tham tu o ha noi, thám tử tư hà nội uy tín, van phong tham tu tu ha noi, công ty dịch vụ thám tử, dịch vụ thám tử, cong ty tham tu uy tin nhat, tham tu uy tin, cong ty tham tu uy tin tai ha noi, dich vu thue tham tu, công ty thám tử tư, dich vu tham tu tu, dịch vụ thám tử uy tín, dịch vụ thám tử tư, dich vu tham tu, công ty thám tử, thám tử tư, thám tử tư, cong ty dich vu tham tu tu, cong ty dich vu tham tu, thue tham tu, cong ty tham tu uy tin, thue tham tu tu, cong ty tham tu tu, thuê thám tử tư, cong ty tham tu, dich vu tham tu uy tin, công ty thám tử uy tín, dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp, tham tu chuyen nghiep, công ty thám tử uy tín nhất, dich vu tham tu chuyen nghiep, dịch vụ thám tử chuyên nghiệp, dich vu tham tu tu chuyen nghiep, thám tử chuyên nghiệp, thám tử tư chuyên nghiệp, công ty dịch vụ thám tử tư chất lượng, uy tín, bảo mật an toàn tuyệt đối.
balo gia re, balo hang hieu, balo hàng hiệu, ba lô, may balo theo mẫu, may balo theo mau, may balo quảng cáo, balo quảng cáo, gia công balo, in balo, may ba lô, may túi xách, sửa balo, sửa túi xách, sua balo, sửa túi xách, túi đựng laptop, tui dung laptop, balo du lich, balo du lịch, balo laptop, balo may anh, balo máy ảnh, balo thể thao, balo the thao, cặp văn phòng, cap van phong, túi đựng máy ảnh, tui dung may anh, túi xách du lịch, tui xach du lich, vali nhựa, vali nhua, vali nhựa dẻo, vali nhua deo, vali kéo, vali keo, vali du lich, vali du lịch, vali hàng hiệu, vali hang hieu, nơi bán vali, noi ban vali, vali vải, vali vai luôn là sản phẩm chất lượng, bảo hành 1 đổi 1.
Chuyên xây dựng, sửa chữa nhà ở tphcm, công ty hàng đầu tphcm về xay nha cap 4, xây nhà cấp 4, xay nha cap 4 dep gia re, xây nhà cấp 4 đẹp giá rẻ, xay nha tron goi, xây nhà trọn gói, ban ve thiet ke nha cap 4 dep, bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 đẹp, xay nha tro, xây nhà trọ, sua chua nha, sửa chữa nhà, dịch vụ sửa nhà trọn gói, dich vu sua nha tron goi gọi ngay chúng tôi khi có nhu cầu về xây dựng sửa chữa nhà cấp 4, nhà trọ. dịch vụ thám tử, dịch vụ thám tử tư, văn phòng thám tử, thám tử tư hà nội, dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp hà nội, rút hầm cầu giá rẻ, rut ham cau
Chuyen thi cong lap dat phong net, thanh ly phong net, bao tri phong net, cung cap linh kien phong net, ban ghe phong net, ghe phong net, ghe phong game, ban phong net, tu van lap dat phong net, lap dat phong net, chuyen lap dat phong net, lap dat phong net, thanh ly phong net uy tin gia re nhat tphcm
Chuyên thiết kế thi công hạ tầng xây dựng, chống thấm, sơn sửa nhà ở sửa cửa cuốn, sua cua cuon, sửa nhà, sua nha, sua nha gia re, sửa nhà giá rẻ, sua nha tron goi, sửa nhà trọn gói, sua chua nha, sửa chữa nhà, dich vu sua nha, sửa nhà cấp 4, sua nha cap 4, cải tạo nhà, cai tao nha, dịch vụ sửa chữa nhà, dich vu sua chua nha, sua nha chung cu, sửa nhà chung cư, sua chua nha tphcm, sửa chữa nhà tphcm, sua nha dep, sửa nhà đẹp, cải tạo nhà cũ, cai tao nha cu, sua chua nha dep, sửa chữa nhà trọn gói, sua chua nha gia re, sửa nhà chuyên nghiệp, sửa chữa nhà tphcm, dịch vụ sửa nhà tphcm, sua chua chung cu, sua nha gia re tphcm, dich vu sua chua nha tai tphcm, sua chua nha pho, sửa chữa nhà phố, sua chua nha hcm, dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói, sơn nhà, son nha, son nha dep, sơn nhà đẹp, dich vu son nha, dịch vụ sơn nhà, son tuong nha, dịch vụ sơn nhà giá rẻ, sơn sửa nhà, dịch vụ sơn nhà tphcm, làm mái tôn, thi công mái tôn, lam mai ton, chống thấm nhà xưởng, chong tham, chống thấm, chống thấm nhà, chong tham dot, chong tham nha ve sinh, chong tham nha, chong tham tuong, chong tham san thuong, chong dot mai ton, chống thấm nhà vệ sinh, chong tham dot, chống thấm tường, chong tham nha ve sinh, dịch vụ chống thấm, chống thấm trần nhà, dich vu chong tham, thi công chống thấm, cong ty chong tham uy tín giá rẻ chuyên nghiệp hcm.
thanh lý đồ cũ, thanh ly cong ty, thanh ly hang cu, thanh lý hàng cũ, thanh ly hang cu sai gon, thanh ly hang cu hcm, dich vu thanh ly, thanh ly may lanh, thu mua may lanh, thu mua may lanh cu, thu mua máy lạnh, thanh lý máy lạnh, thanh ly tu lanh, thanh ly tu dong, thanh ly tu mat, thanh ly may giat, thanh ly dien lanh, thu mua laptop cu, thu mua laptop cu hcm, thu mua iphone, thu mua ipad, thanh ly laptop, thanh ly laptop cu, thanh ly iphone, thanh ly ipad, thanh ly loa, thanh lý loa, thanh lý loa máy tính, thanh lý màn hình máy tính, thanh ly may tinh ban, thanh lý máy tính bàn, thanh ly phong net, Thanh lý bàn ghế, thanh ly ban ghe, thanh ly ban ghe cu, thanh lý bàn ghế cũ, thanh lý bàn ghế cũ hcm, thanh ly ban ghe go, thanh lý bàn ghế gỗ cũ, thanh ly ban ghe nha hang, thanh lý bàn ghế nhà hàng, thanh ly ban ghe phong khach, thanh lý bàn ghế phòng khách, thanh lý bàn ghế sofa, thanh ly ban ghe van phong, thanh lý bàn ghế văn phòng, thanh lý bàn ghế văn phòng cũ, thanh lý bàn làm việc, thanh lý bàn văn phòng, thanh lý bộ bàn ghế phòng khách, thanh ly ghe giam doc, thanh lý ghế gỗ, thanh lý ghế quán nét, thanh ly ghe salon, thanh lý sofa, thanh lý ghế văn phòng hcm, thanh ly van phong, thanh lý văn phòng, thanh lý văn phòng hcm, thanh ly ban ghe van phong, thanh lý bàn ghế văn phòng, thanh lý bàn ghế văn phòng cũ, thanh lý bàn văn phòng, thanh lý đồ văn phòng, thanh lý tủ văn phòng, thanh lý thiết bị văn phòng, thanh ly do dung van phong, thanh lý đồ dùng văn phòng, thanh lý máy tính văn phòng, thanh ly noi that van phong, thanh lý nội thất, thanh ly noi that, thanh lý đồ dùng gia đình, thanh ly do noi that, thanh lý đồ nội thất, thanh lý đồ nội thất gia đình, thanh lý đồ bếp, thanh ly do dung gia dinh, thanh ly do go noi that, thanh lý khách sạn, thanh ly khach san, thanh ly nha hang, thanh lý nhà hàng, thanh lý nhà hàng quán ăn, thanh ly nha hang quan an, thanh lý đồ dùng nhà hàng, thanh ly do dung nha hang, thanh lý đồ dùng quán cafe, thanh ly do dung quan café, thanh lý đồ bán cafe, thanh ly do ban café, thanh lý phòng karaoke, thanh ly phong karaoke, thanh lý quán ăn, thanh ly quan an, thanh lý quán bar, thanh ly quan bar, thanh ly quan cafe, thanh lý quán cafe, thanh lý quán karaoke, thanh ly quan karaoke, thanh ly quay bar, thanh lý quầy bar, thanh ly quay bar café, thanh lý quầy bar cafe, thanh lý shop thời trang, thanh ly shop thoi trang, thanh ly cua hang, thanh lý cửa hàng, thanh lý cửa hàng điện thoại, thanh ly cua hang dien thoai, thanh ly cua hang quan ao, thanh lý cửa hàng quần áo, thanh ly tu ban hang, thanh lý tủ bán hàng, thanh lý tủ cũ, thanh ly tu cu, thanh lý tủ bếp cũ, thanh ly tu bep cu, thanh ly tu kinh, thanh lý tủ kính, thanh ly tu quan ao cu, thanh lý tủ quần áo cũ, thanh lý ô tô, thanh ly o to, thanh lý ô tô cũ, thanh ly o to cu, thanh lý xe máy cũ, thanh ly xe may cu, thanh ly hang ton kho, thanh lý hàng tồn kho, thanh lý nhà xưởng, thanh ly nha xuong, thanh lý máy móc xưởng gỗ, thanh ly may moc xuong go, thanh ly may nen khi, thanh lý máy nén khí, thanh ly xuong co khi, thanh lý xưởng cơ khí, may lanh cu, máy lạnh cũ, ban may lanh cu, bán máy lạnh cũ, bao tri may lanh, bảo trì máy lạnh, ve sinh may lanh, vệ sinh máy lạnh, thu mua may lanh, thu mua may lanh cu, may lanh cu toshiba, may lanh cu panasonic, may lanh cu hitachi, may lanh cu lg, may lanh cu reetech, may lanh cu sharp, may lanh cu national, laptop cu sony vaio, laptop cu dell, laptop cu asus, laptop cu acer, laptop cu hp, laptop cu lenovo, laptop cu toshiba, macbook cu, thu mua may lanh cu, thu mua máy lạnh cũ, sua may lanh quan 1, sửa máy lạnh quận 1, sua may lanh quan 2, sửa máy lạnh quận 2, sua may lanh quan 3, sửa máy lạnh quận 3, sua may lanh quan 4, sửa máy lạnh quận 4, sua may lanh quan 5, sửa máy lạnh quận 5, sua may lanh quan 6, sửa máy lạnh quận 6, sua may lanh quan 7, sửa máy lạnh quận 7, sua may lanh quan 8, sửa máy lạnh quận 8, sua may lanh quan 9, sửa máy lạnh quận 9, sua may lanh quan 10, sửa máy lạnh quận 10, sua may lanh quan 11, sửa máy lạnh quận 11, sua may lanh quan 12, sửa máy lạnh quận 12, sửa máy lạnh quận thủ đức, sua may lanh quan thu duc, sửa máy lạnh quận bình thạnh, sua may lanh quan binh thanh, sửa máy lạnh quận tân bình, sua may lanh quan tan binh, sửa máy lạnh quận tân phú, sua may lanh quan tan phu, sửa máy lạnh quận phú nhuận, sua may lanh quan phu nhuan, sửa máy lạnh quận bình tân, sua may lanh quan binh tan, sửa máy lạnh quận hóc môn, sua may lanh, sua chua may lanh, sửa máy lạnh, sửa chữa máy lạnh, ve sinh may lanh, vệ sinh máy lạnh, bảo trì máy lạnh, bao tri may lanh, ve sinh may lanh quan 1, vệ sinh máy lạnh quận 1, ve sinh may lanh quan 2, vệ sinh máy lạnh quận 2, ve sinh may lanh quan 3, vệ sinh máy lạnh quận 3, ve sinh may lanh quan 4, vệ sinh máy lạnh quận 4, ve sinh may lanh quan 5, vệ sinh máy lạnh quận 5, ve sinh may lanh quan 6, vệ sinh máy lạnh quận 6, ve sinh may lanh quan 7, vệ sinh máy lạnh quận 7, ve sinh may lanh quan 8, vệ sinh máy lạnh quận 8, ve sinh may lanh quan 9, vệ sinh máy lạnh quận 9, ve sinh may lanh quan 10, vệ sinh máy lạnh quận 10, ve sinh may lanh quan 11, vệ sinh máy lạnh quận 11, ve sinh may lanh quan 12, vệ sinh máy lạnh quận 12, ve sinh may lanh quan thu duc, vệ sinh máy lạnh quận thủ đức, ve sinh may lanh quan binh thanh, vệ sinh máy lạnh quận bình thạnh, ve sinh may lanh quan tan binh, vệ sinh máy lạnh quận tân bình, ve sinh may lanh quan tan phu, vệ sinh máy lạnh quận tân phú, ve sinh may lanh quan phu nhuan, vệ sinh máy lạnh quận phú nhuận, ve sinh may lanh quan binh tan, vệ sinh máy lạnh quận bình tân, ve sinh may lanh quan hoc mon, vệ sinh máy lạnh quận hóc môn, dich vu may lanh, dịch vụ máy lạnh, ve sinh may lanh quan 1, vệ sinh máy lạnh quận 1, ve sinh may lanh quan 2, vệ sinh máy lạnh quận 2, ve sinh may lanh quan 3, vệ sinh máy lạnh quận 3, ve sinh may lanh quan 4, vệ sinh máy lạnh quận 4, ve sinh may lanh quan 5, vệ sinh máy lạnh quận 5, ve sinh may lanh quan 6, vệ sinh máy lạnh quận 6, ve sinh may lanh quan 7, vệ sinh máy lạnh quận 7, ve sinh may lanh quan 8, vệ sinh máy lạnh quận 8, ve sinh may lanh quan 9, vệ sinh máy lạnh quận 9, ve sinh may lanh quan 10, vệ sinh máy lạnh quận 10, ve sinh may lanh quan 11, vệ sinh máy lạnh quận 11, ve sinh may lanh quan 12, vệ sinh máy lạnh quận 12, ve sinh may lanh quan thu duc, vệ sinh máy lạnh quận thủ đức, ve sinh may lanh quan binh thanh, vệ sinh máy lạnh quận bình thạnh, ve sinh may lanh quan tan binh, vệ sinh máy lạnh quận tân bình, ve sinh may lanh quan tan phu, vệ sinh máy lạnh quận tân phú, ve sinh may lanh quan phu nhuan, vệ sinh máy lạnh quận phú nhuận, ve sinh may lanh quan binh tan, vệ sinh máy lạnh quận bình tân, ve sinh may lanh quan hoc mon, vệ sinh máy lạnh quận hóc môn
Chuyên thanh lý laptop, máy ảnh, iphone, ipad tại tphcm. Công ty hàng đầu tphcm về dịch vụ thu mua laptop cu, thu mua may anh, thu mua máy ảnh, thu mua may anh cu, thu mua máy ảnh cũ, mua máy ảnh cũ giá cao, thu mua iphone, thu mua ipad, thu mua iphone cũ giá cao, thu mua ipad cũ giá cao, thu mua may tinh bang, thu mua máy tính bảng, thu mua máy tính bảng cũ giá cao, thu mua may tinh bang cu gia cao, thu mua macbook, thu mua macbook cũ giá cao, thu mua macbook cu gia cao uy tín, đến tận nơi thu mua mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng.
khẩu hiệu thi đua
Thư viện ảnh
Liên kết website
THĂM DÒ Ý KIẾN
Thăm dò ý kiến nâng cấp website Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch