Ngoài ra chúng ta cũng có thể tham khảo thêm những dự án, căn hộ cao cấp tại đây để có cái nhìn tổng quan về thị trường bất động sản tại Tp. HCM như dự án Luxgarden, dự án 790tr Bình Tân can ho Green Town, Dự án tiêu chuẩn Nhật Bản căn hộ Ascent Lakeside, Ngoài ra, bán thêm dat nen Long Hung City, Hay du an Long Hung City giá từ Chủ đầu tư. Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp thêm dự án mới Can ho Opal Tower sắp công bố, cũng như dự án opal city. Nếu quan tâm dự án trung tâm Quận 3 thì tham khảo ngay Grand Central. Xem thêm Luxriverview Quan 7, Green Town, cũng như là căn hộ Ascent Lakeside, Du an Sky Symphony, Can ho gia tot Chuyen dich vuhut be phot, thong cong, nao vet ho ga, thong tac cau cong, nha ve sinh uy tin gia re. Quy khach ha noi can hut be phot tai thanh xuan, ho ga, ham cau vui long lien he chung toi ,thong tac ve sinh,
Tin tức - Sự kiện / Trong Nước
Điểm báo hoạt động ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch ngày 7/5/2019
Ngày đăng: 07/05/2019
Đề nghị kiểm tra thông tin xây lại Nhà thờ Bùi Chu là thông tin đáng chú ý trên báo ngày hôm nay.

 1.Lĩnh vực Văn hóa

 

- Báo Nhân Dân ngày 7/5 đưa tin: "Từ chiến hào vào trang sách" cho biết: Tham gia Chiến dịch Điện Biên Phủ 65 năm trước, có những cán bộ, chiến sĩ sau này đã trở thành những nhà văn, cây viết của Quân đội. Chiều 7-5-1954, khi lá cờ Quyết chiến, quyết thắng của quân ta kiêu hãnh tung bay trên nóc hầm của tướng Đờ Ca-xtơ-ri báo hiệu Chiến dịch Điện Biên Phủ đã toàn thắng, thì tuổi đời của họ còn rất trẻ. Người nhiều tuổi nhất mới 28, đã làm chính trị viên tiểu đoàn, người ít nhất vừa mới bước vào tuổi 20, nhưng đã chỉ huy một trung đội xung kích... Năm tháng trôi qua, cứ mỗi dịp tháng năm về, khi hoa ban, hoa mận nở trắng núi rừng Tây Bắc thì những trang viết, những trang đời trận mạc của họ lại trở về trong tâm trí người đọc với những kỷ niệm về một thời trai trẻ, trận mạc, về những ngày tham gia Chiến dịch Điện Biên Phủ oai hùng chưa xa.

- Báo điện tử Chính phủ ngày 7/5 đưa tin: "Chúng ta đã thực sự coi trọng văn hóa, con người như Nghị quyết yêu cầu chưa?" cho biết: Chiều 6/5, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam, Phó Trưởng Ban Chỉ đạo Trung ương về xây dựng Dự thảo Báo cáo sơ kết 5 năm thực hiện Nghị quyết 33-NQ/TW (khoá XI) về "Xây dựng và phát triển văn hóa, con người Việt Nam đáp ứng yêu cầu phát triển bền vững" đã làm việc với lãnh đạo tỉnh Sóc Trăng về vấn đề này. Trong nhiều bất cập, hạn chế cần nhận diện khi tiến hành sơ kết Nghị quyết 33, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam cho rằng câu hỏi lớn nhất đặt ra là chúng ta đã thực sự coi "văn hóa là nền tảng tinh thần của xã hội, là mục tiêu, động lực phát triển bền vững đất nước. Văn hóa phải được đặt ngang hàng với kinh tế, chính trị, xã hội" như Nghị quyết yêu cầu chưa?

- Báo Hà Nội mới ngày 7/5 đưa tin: "Du hành lịch sử cùng nghệ thuật tuồng" cho biết: Nhà hát Tuồng Việt Nam vừa ra mắt khán giả Thủ đô vở diễn "Nhân Huệ vương". Với việc huy động lực lượng nghệ sĩ hùng hậu và tài năng, vở diễn đã đưa người xem vào chuyến du hành lịch sử, để có cái nhìn đa diện hơn về cuộc đời Phiêu Kỵ tướng quân Trần Khánh Dư, người góp công lớn trong cuộc kháng chiến chống quân Nguyên - Mông của vua tôi nhà Trần.

- Báo Thanh Niên ngày 7/5 đưa tin: "Quy hoạch hệ thống bảo tàng và ban quản lý di tích" cho biết: Thủ tướng Chính phủ vừa có Quyết định số 429/QĐ-TTg về việc Quy hoạch mạng lưới các đơn vị sự nghiệp công lập trong lĩnh vực văn hóa, thể thao và du lịch đến năm 2021, định hướng đến năm 2030. Theo đó đến năm 2021, duy trì số lượng bảo tàng, BQL di tích hiện có thuộc Bộ VHTTDL. Mỗi tỉnh, TP trực thuộc T.Ư cơ bản có một bảo tàng cấp tỉnh. Đối với các bảo tàng chuyên đề cấp tỉnh, nghiên cứu rà soát, sắp xếp, tổ chức lại theo hướng sáp nhập hoặc hợp nhất các bảo tàng có chức năng, lĩnh vực nghiên cứu tương đồng hoặc sáp nhập vào bảo tàng cấp tỉnh, đồng thời duy trì số lượng chi nhánh Bảo tàng Hồ Chí Minh hiện có.

- Báo Đại Đoàn Kết ngày 7/5 đưa tin: "Xiếc tìm lối đến gần khán giả" cho biết: Được đánh giá là bộ môn nghệ thuật đặc thù, các nghệ sĩ xiếc để có được những màn trình diễn mãn nhãn phục vụ khán giả đã phải đánh đổi cả thời gian, sức khỏe... Thế nhưng để xiếc đến gần hơn với khán giả đang là một nghịch lý đáng buồn. NSƯT Tống Toàn Thắng, Phó Giám đốc Liên đoàn Xiếc Việt Nam cho biết: " Nghệ thuật sân khấu nói chung và nghệ thuật xiếc đang gặp những khó khăn nhất định. Trong bối cảnh các loại hình giải trí đang nở rộ thì với các nghệ sĩ xiếc đang là một thách thức trong việc tìm tòi đổi mới rất nhiều chương trình để phục vụ khán giả".

-Báo điện tử Thanh Hóa ngày 7/5 đưa tin: "Tổng duyệt chương trình nghệ thuật Lễ kỷ niệm 990 năm Thanh Hóa" cho biết: Tối 6-5, tại Quảng trường Lam Sơn (TP Thanh Hóa), Ban tổ chức các hoạt động kỷ niệm 990 năm Thanh Hóa đã tổ chức buổi tổng duyệt Chương trình nghệ thuật lễ Kỷ niệm 990 năm Thanh Hóa (1029-2019). Sau buổi tổng duyệt, các đại biểu đã tham gia ý kiến đề nghị cần điều chỉnh một số nội dung trong chương trình nghệ thuật của lễ kỷ niệm 990 năm Thanh Hóa.

- Báo Người Lao động ngày 7/5 đưa tin: "Tìm lại không gian nghệ thuật cho bài chòi" cho biết: Tổ chức UNESCO đã công nhận "Nghệ thuật bài chòi Trung Bộ Việt Nam" là Di sản văn hóa phi vật thể đại diện của nhân loại. Tuy nhiên, không gian đúng chuẩn cho nghệ thuật bài chòi đang dần mai một. Cách hiện đại hóa bài chòi để thích ứng với hoạt động du lịch đang là mối đe dọa lớn.

- Báo Văn hóa ngày 6/5 đưa tin: Khai mạc Triển lãm "Thanh Hóa xưa và nay" cho biết: Sáng 5-5, UBND tỉnh Thanh Hóa phối hợp Bộ Nội vụ tổ chức khai mạc triển lãm "Thanh Hóa xưa và nay". Đây là một trong ba hoạt động chính, nổi bật kỷ niệm 990 năm Thanh Hóa (1029-2019). Triển lãm "Thanh Hóa xưa và nay" được bố cục gồm 4 phần: Phần thứ nhất: Thanh Hóa thời tiền sử - sơ sử; Thanh Hóa thời kỳ phong kiến và thuộc địa nửa phong kiến; Thanh Hóa thời kỳ đấu tranh giải phóng dân tộc và xây dựng chủ nghĩa xã hội (1945 - 1975); Thanh Hóa trong thời kỳ đổi mới.

- Báo Tin tức ngày 6/5 đưa tin: "Đỗ Doãn Hoàng: Tìm mình trong hành trình vạn dặm" cho biết: Chiều 6/5, tại Hà Nội, nhà báo Đỗ Doãn Hoàng đã ra mắt 3 cuốn sách mới nhất của anh là truyện dài Búi Thông thơ dại, tập phóng sự Trong tận cùng hang ổ và du kí Ở lại với ngàn sao. Ba cuốn sách là ba cuộc hành trình trong suốt 25 cầm bút của một nhà báo chuyên viết phóng sự - điều tra.

- Báo Nhân Dân ngày 6/5 đưa tin: "Cánh đồng Nga", lời tri ân những tình cảm từ nước Nga cho biết: Đó là những chia sẻ từ đáy lòng của ca sĩ Trịnh Phương tại buổi ra mắt đĩa nhạc "Cánh đồng Nga" chiều 5-5 tại Khu tổ hợp đa chức năng Hà Nội - Moscow ở thủ đô Moscow (LB Nga). Đây là đĩa nhạc được Phương xuất bản để đánh dấu quá trình năm năm học tại Học viện âm nhạc quốc gia Nga mang tên Gnessin và tri ân gia đình thầy cô và bạn bè.

- Báo Thanh Niên ngày 7/5 đưa tin: "Giới họa sĩ bắt tay xử lý việc xâm phạm bản quyền tranh lên áo dài" cho biết: Với con số các họa sĩ bị xâm phạm bản quyền tranh lên áo dài ngày càng tăng, giới họa sĩ đã bức xúc tập hợp đòi lại công bằng. Theo họa sĩ Bùi Trọng Dư, các họa sĩ cần mạnh mẽ đấu tranh với các đơn vị xâm phạm bản quyền để yêu cầu bồi thường tác quyền tranh và được xin lỗi. Trên thực tế, anh đã 3 lần đấu tranh thành công với các đơn vị vi phạm bản quyền.

- Báo Hà Nội mới ngày 6/5 đưa tin: Khai mạc Triển lãm "Italia - Vẻ đẹp của kiến thức" cho biết: Ngày 6-5, UBND thành phố Hà Nội phối hợp với Đại sứ quán Italia tại Việt Nam đã khai mạc Triển lãm "Italia - Vẻ đẹp của kiến thức" tại Bảo tàng Hà Nội. Triển lãm là hoạt động do Bộ Ngoại giao và Hợp tác quốc tế Italia xúc tiến, được thực hiện bởi Hội đồng nghiên cứu quốc gia, với sự đóng góp của một số bảo tàng khoa học của Italia. Sau lễ khai mạc, các đại biểu đã tham quan các khu trưng bày tại triển lãm. Triển lãm "Italia - Vẻ đẹp của kiến thức" kéo dài đến hết ngày 16-5.

- Báo điện tử Chính phủ ngày 6/5 đưa tin: "Tăng cường phòng chống cháy, nổ ở các bảo tàng, di tích" cho biết: Cục Di sản văn hóa (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) đã có văn bản gửi Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch/Sở Văn hóa và Thể thao các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương; Bảo tàng quốc gia, Bảo tàng chuyên ngành về việc Phòng chống cháy, nổ ở bảo tàng và di tích năm 2019.

- Báo Hà Nội mới ngày 6/5 đưa tin: "Đại lễ Vesak 2019 sẽ là ngày hội của đông đảo nhân dân, phật tử" cho biết: Chiều 6-5, tại Trung tâm Văn hóa Phật giáo Tam Chúc (thị trấn Ba Sao, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam), Trung ương Giáo hội Phật giáo Việt Nam tổ chức họp báo về công tác tổ chức Đại lễ Phật đản Liên hợp quốc - Vesak 2019 tại Việt Nam. Tham dự có Hòa thượng Thích Thanh Nhiễu, Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng Trị sự Trung ương Giáo hội Phật giáo Việt Nam, đại diện Ban Tôn giáo Chính phủ, UBND tỉnh Hà Nam, Ủy ban Tổ chức quốc tế Vesak 2019.

- Báo điện tử Chính phủ ngày 6/5 đưa tin: Liên hoan tuyên truyền lưu động 'Trường Sơn - Con đường huyền thoại' cho biết: Liên hoan tuyên truyền lưu động với chủ đề "Trường Sơn - Con đường huyền thoại" diễn ra từ ngày 10 đến 15/5 tại các tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Bình Phước, Gia Lai, Kon Tum, Quảng Nam và Thừa Thiên-Huế, với sự tham gia của 33 đội tuyên truyền lưu động. Liên hoan được tổ chức nhân kỷ niệm 60 năm Ngày mở đường Hồ Chí Minh và Ngày truyền thống Bộ đội Trường Sơn (19/5/1959 -19/5/2019).

- Báo Hà Nội mới ngày 6/5 đưa tin: "Á hậu Hoàng Thùy sẽ đại diện Việt Nam dự thi Miss Universe 2019" cho biết: Chiều 6-5, Công ty cổ phần Hoàn vũ Sài Gòn (Unicorp) - đơn vị nắm giữ bản quyền, chịu trách nhiệm tuyển chọn gương mặt đại diện Việt Nam tại Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) chính thức đề cử Á hậu Hoàng Thùy trở thành đại diện Việt Nam tham dự Miss Universe 2019. Sau quá trình cân nhắc, đơn vị này quyết định đề cử Hoàng Thùy - Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 là đại diện tiếp theo của Việt Nam tại đấu trường Miss Universe.

- Báo điện tử Chính phủ ngày 6/5 đưa tin: "Nhiều hoạt động ý nghĩa kỷ niệm 60 năm ngày Bác Hồ về thăm Tây Bắc" cho biết: Nhân kỷ niệm 60 năm ngày Bác Hồ và Đoàn công tác của Trung ương đã về thăm, nói chuyện với cán bộ, chiến sĩ và đồng bào các dân tộc Tây Bắc, tại tỉnh Sơn La (7/5/1959-7/5/2019), tỉnh Sơn La đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực và ý nghĩa. 60 năm qua, khắc ghi lời dạy của Bác, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc tỉnh Sơn La đã đoàn kết, đồng lòng nỗ lực vượt qua mọi khó khăn thử thách, xây dựng Sơn La ngày càng phát triển.

- Báo Nhân Dân, TTXVN và nhiều báo khác ngày 6/5 đưa tin: "Yêu cầu kiểm tra thông tin xây dựng lại Nhà thờ Bùi Chu ở Nam Định" cho biết: Thông tin từ Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cho biết: Phó Cục trưởng Cục Di sản văn hóa Trần Đình Thành đã ký văn bản số 291/DSVH-DT yêu cầu Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Nam Định kiểm tra thông tin về việc xây dựng lại Nhà thờ Bùi Chu thuộc xã Xuân Ngọc, huyện Xuân Trường, tỉnh Nam Định. Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Nam Định cần phối hợp với các cơ quan liên quan nhanh chóng kiểm tra thông tin, đề xuất giải pháp báo cáo UBND tỉnh Nam Định và Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Nhà thờ chính tòa Bùi Chu, xã Xuân Ngọc, huyện Xuân Trường, tỉnh Nam Định. Ảnh: Văn Đạt/TTXVN

2.Lĩnh vực Du lịch

- Báo An ninh Thủ đô ngày 7/5 đưa tin: "Cơ hội chiêm ngưỡng sắc vàng Tam Cốc tại Tuần Du lịch Ninh Bình 2019" cho biết: Tuần Du lịch Ninh Bình 2019 với chủ đề "Sắc vàng Tam Cốc – Tràng An", sẽ được tổ chức và kéo dài từ ngày 18/5-25/5/2019. Đây là cơ hội cho du khách được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của Tam Cốc vào thời điểm đẹp nhất trong năm và được tham dự các hoạt động lý thú trong sự kiện Tuần Du lịch Ninh Bình 2019.

- Báo Vietnamplus ngày 7/5 đưa tin: "Trục du lịch tâm linh thu hút khách thập phương gần xa đến vãn cảnh" cho biết: Quần thể di tích danh thắng chùa Hương, chùa Tam Chúc, chùa Bái Đính có cảnh quan hùng vĩ, nhiều chứng tích ghi dấu ấn sự phát triển của Phật giáo Việt gắn kết hình thành trục du lịch tâm linh. Quần thể di tích danh lam thắng cảnh chùa Hương ở huyện Mỹ Đức, Hà Nội; chùa Tam Chúc ở huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam và chùa Bái Đính ở tỉnh Ninh Bình tọa lạc trên dãy núi đá vôi chạy theo hướng Tây Bắc-Đông Nam, có cảnh quan hùng vĩ và nhiều chứng tích ghi dấu ấn sự phát triển của Phật giáo Việt Nam đã gắn kết hình thành trục du lịch tâm linh thu hút khách thập phương gần xa đến vãn cảnh, bái Phật.

- Báo Hà Nội mới ngày 6/5 đưa tin: "Khuyến cáo khách du lịch đến Ấn Độ" cho biết: Tổng cục Du lịch vừa ban hành Công văn số 592/TCDL-LH gửi các doanh nghiệp lữ hành quốc tế về việc khuyến cáo đi du lịch đến Ấn Độ. Nội dung công văn nêu rõ, Đại sứ quán Việt Nam tại Ấn Độ đã thông báo trong Công văn ngày 24-4-2019 có một tổ chức khủng bố với tên Jaish-e-Mohammed, trụ sở tại Pakistan, đã gửi thư tới nhà chức trách quản lý đường sắt của Ấn Độ đe dọa sẽ gây nổ tại các nhà ga đường sắt ở bang Punjab, Rajasthan, Uttarakhan và phía Tây bang Uttar Pradesh của Ấn Độ.

- Báo điện tử Dân trí ngày 6/5 đưa tin: Người dân trật tự xếp hàng làm visa Hàn Quốc, "cò mồi" hết đất làm ăn cho biết: Trung tâm lãnh sự quán Hàn Quốc mới tại Tòa nhà Discovery Complex (phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội) bắt đầu mở cửa tiếp nhận xét duyệt hồ sơ visa sang Hàn cho công dân Việt Nam từ ngày 25/4. Việc thay đổi điểm tiếp nhận hồ sơ được cho là để tránh tình trạng quá tải, chen lấn và "cò mồi" xảy ra trước đó tại phòng lãnh sự quán cơ sở Trần Duy Hưng. Để tránh xảy ra tình trạng quá tải, "cò mồi", việc phát số làm hồ sơ visa được thực hiện theo thứ tự trước đến sau. Đối với các trường hợp xin visa 5 năm, người dân đăng ký online qua website trung tâm visa Hàn Quốc, đặt lịch hẹn trước khi tới giải

- Báo điện tử Chính phủ ngày 6/5 đưa tin: "Miễn phí khách tham quan trong Ngày Quốc tế bảo tàng 18/5" cho biết: Cục Di sản văn hóa đã có văn bản gửi các bảo tàng trong hệ thống bảo tàng Việt Nam về định hướng hoạt động kỷ niệm Ngày Quốc tế bảo tàng năm 2019. Theo đó, đề xuất các bảo tàng Việt Nam miễn phí cho khách tham quan trong Ngày Quốc tế bảo tàng 18/5/2019. Kỷ niệm Ngày Quốc tế bảo tàng 18/5/2019, Hiệp hội Bảo tàng quốc tế (ICOM) khuyến khích các bảo tàng hướng hoạt động tới chủ đề "Bảo tàng là trung tâm văn hóa: Tương lai của truyền thống".

- Báo Nhân Dân ngày 6/5 đưa tin: "Du lịch kết hợp... làm nông ở Hà Giang" cho biết: Với nhiều phần thưởng hấp dẫn cùng nguồn vốn ưu đãi có lãi suất rất thấp, Cuộc thi "Dự án khởi nghiệp sáng tạo thanh niên nông thôn" do T.Ư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tổ chức đã và đang mở ra nhiều cơ hội biến ý tưởng khởi nghiệp trong lĩnh vực nông nghiệp của các bạn trẻ trở thành hiện thực.

- Báo Thanh Niên ngày 6/5 đưa tin: "Khoan đục tháp Chăm hàng ngàn năm tuổi để treo bảng quảng bá du lịch" cho biết: Tháp Đôi và Tháp Bánh Ít ở Bình Định bị khoan đục vào tường, gắn dòng chữ quảng bá điểm đến của ngành du lịch khiến nhiều người bức xúc. Sáng 6.5, Sở Văn hóa Thể thao tỉnh Bình Định đã cho tháo dỡ hệ thống sắt thép khoan đục vào Tháp Đôi (ở P.Đống Đa, TP.Quy Nhơn) và Tháp Bánh Ít (ở xã Phước Lộc, H.Tuy Phước) để gắn bảng quảng bá điểm đến của ngành du lịch Bình Định.

- Báo Văn hóa ngày 6/5 đưa tin: "Hot" như bến tàu du lịch mới tại Bãi Cháy cho biết: Thuận tiện, ấn tượng và độc đáo…là cảm nhận của du khách khi trải nghiệm các dịch vụ tiện ích trong những ngày đầu cửa ngõ mới thăm vịnh di sản - bến thủy nội địa, bến du thuyền – Cảng tàu khách quốc tế Hạ Long chính thức hoạt động. Dịp nghỉ lễ với thời tiết mưa kéo dài không mấy thuận lợi, tuy nhiên, bến thủy nội địa – bến du thuyền, cảng tàu khách quốc tế Hạ Long chính thức khai trương dịp 30/4 vẫn nhộn nhịp đón các đoàn khách trong nước và quốc tế thăm vịnh.

- Báo điện tử Tổ Quốc ngày 6/5 đưa tin: "Chương trình xúc tiến Đầu tư – Thương mại – Du lịch tỉnh Tây Ninh năm 2019" cho biết: UBND tỉnh Tây Ninh vừa có Quyết định số 982/QĐ-UBND, ban hành Chương trình xúc tiến Đầu tư – Thương mại – Du lịch tỉnh Tây Ninh năm 2019, nhằm tiếp tục mục đích thực hiện tốt công tác giới thiệu, quảng bá về hình ảnh cũng như môi trường đầu tư của tỉnh, thu hút các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

- Báo điện tử Dân trí ngày 6/5 đưa tin: "Tranh cãi khi Đà Nẵng tính đưa du khách ra thẳng Cù Lao Chàm" cho biết: Chính quyền TP Đà Nẵng dự tính đưa du khách bằng đường thủy ra thẳng Cù Lao Chàm (xã Tân Hiệp, Hội An, Quảng Nam). Trước thông tin này, dư luận có những tranh cãi trái chiều và lãnh đạo TP Hội An chưa đồng ý việc này. Đầu tháng 4/2019, UBND TP Đà Nẵng đã ban hành kế hoạch số 2162/KH-UBND về phát triển điểm đến, sản phẩm dịch vụ trên tuyến du lịch đường thủy nội địa TP Đà Nẵng giai đoạn 2019-2021, trong đó có lộ trình mở tuyến du lịch từ sông Hàn đi thẳng ra Cù Lao Chàm.

- Báo Văn hóa ngày 6/5 đưa tin: "Hơn 400 lãnh đạo khách sạn tìm giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ du lịch" cho biết: "Hội nghị các Tổng giám đốc Khách sạn và Resort Việt Nam- lần 2" (GM Meeting 2019) Hiệp hội Khách sạn Việt Nam tổ chức sẽ diễn ra trong hai ngày 9- 10.5 tại Nha Trang (Khánh Hòa). Hội nghị nhằm chia sẻ kinh nghiệm nâng cao chất lượng dịch vụ du lịch và thảo luận những chiến lược nâng tầm ngành Du lịch Việt Nam trong bối cảnh mới. Đây là sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng Năm Du lịch Quốc gia Nha Trang- Khánh Hòa và Festival Biển 2019.

3.Lĩnh vực Thể thao

- Báo điện tử Chính phủ ngày 7/5 đưa tin: "Cuộc đua xe đạp về Điện Biên Phủ thành công với mục tiêu kép" cho biết: Cuộc đua xe đạp về Điện Biên Phủ - Cúp Báo QĐND 2019 đã kết thúc tốt đẹp và đạt được mục tiêu kép với trình độ chuyên môn cao và sâu nặng nghĩa tình. Sau 6 ngày tranh tài sôi nổi (từ 1- 6/5) với 4 chặng đua có tổng chiều dài đường đua gần 500km (Thủ đô Hà Nội - TP. Điện Biên), sau những cuộc bứt phá ngoạn mục, các tay đua đã cán đích vào chiều ngày 6/5 tại TP. Điện Biên Phủ.

- Báo Thanh Niên ngày 7/5 đưa tin: "Thầy Park có chọn cầu thủ Việt kiều Alexander Đặng?" cho biết: HLV Park Hang-seo hoàn toàn kín tiếng trong việc quyết định gọi hay không tiền đạo Việt kiều Alexander Đặng sau khi ông chứng kiến màn trình diễn của chân sút đang chơi ở giải hạng nhất Na Uy này. Tôi hy vọng thầy Park sẽ nhìn thấy những điểm tích cực trong lối chơi của tôi. Tôi luôn mong muốn được thi đấu với lá cờ VN trên ngực áo. Đây là một cơ hội lớn để tôi đóng góp cho quê hương", Alexander Đặng cho biết.

- TTXVN ngày 6/5 đưa tin: Yedi Misamad giành giải Áo Vàng tại cuộc đua xe đạp 'Về Điện Biên Phủ 2019' cho biết: Ngày 6/5, tại Quảng trường 7/5 của thành phố Điện Biên Phủ (tỉnh Điện Biên) đã diễn ra lễ bế mạc và trao giải cuộc đua xe đạp "Về Điện Biên Phủ năm 2019 - Cúp báo Quân đội nhân dân". Sau bốn chặng đua, Áo Vàng của giải đã thuộc về vận động viên Yedi Misamad của Tập đoàn Lộc Trời; vận động viên Quàng Văn Cường (Tập đoàn Lộc Trời) giành Áo Xanh; vận động viên Ismael Grospe của Philippines giành Áo Đỏ. Ở nội dung đồng đội giải Nhất thuộc về đội VUS TP Hồ Chí Minh; Tập đoàn Lộc Trời giành giải Nhì; Bike life Đồng Nai giành giải Ba.

- Báo Hà Nội mới ngày 6/5 đưa tin: "Giải Bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam khai mạc ngày 1-6 tới" cho biết: Giải Bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam (VBA by MB) mùa thứ tư năm 2019 sẽ chính thức diễn ra từ ngày 1-6-2019 đến ngày 21-9-2019 tại 4 thành phố: Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ và thành phố Hồ Chí Minh, với sự tham gia của 6 đội bóng là Hanoi Buffaloes, ThangLong Warriors, Danang Dragons, Saigon Heat, Cantho Catfish, Hochiminh City Wings. Ngày 6-5, Ban tổ chức Giải VBA 2019 đã thông báo về mùa giải mới, trong đó đề cao yếu tố chuyên nghiệp, minh bạch, tăng tiện ích để tiếp tục thu hút khán giả.

- Báo Văn hóa ngày 6/5 đưa tin: "Giải bóng đá hạng Nhì có nhà tài trợ nhờ hiệu ứng U23" cho biết: Chiều 6.5, tại Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã diễn ra Lễ ký kết và công bố nhà tài trợ chính của Giải bóng đá hạng Nhì quốc gia – Cúp Asanzo 2019 giữa VFF, Công ty cổ phần Giải pháp truyền hình thế hệ mới Next Media và Tập đoàn điện tử Asanzo. Bước vào tuổi 21, lần đầu tiên Giải bóng đá hạng Nhì quốc gia có nhà tài trợ đồng hành là Tập đoàn Asanzo trên cương vị là nhà tài trợ chính. Việc tài trợ chính cho giải là hoạt động nằm trong chiến dịch đồng hành, hỗ trợ, phát triển thể thao nước nhà của Asanzo. Để thuận lợi cho công tác tổ chức giải, VFF phối hợp với Next Media nhằm xây dựng hình ảnh giải đấu cũng như truyền thông, quảng bá và khai thác thương quyền trong 4 năm 2019-2022.

- Báo điện tử Chính phủ ngày 6/5 đưa tin: "Xử lý nghiêm hành vi đốt pháo sáng trên sân cỏ" cho biết: Trong những năm gần đây, hành vi đốt pháo sáng xảy ra trong các trận đấu đã khiến VFF bị Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) xử phạt nhiều lần. Đồng thời, các hãng truyền thông quốc tế cũng đưa tin về việc đốt pháo sáng của cổ động viên quá khích Việt Nam, gây ảnh hưởng xấu tới uy tín và hoạt động của Bóng đá Việt Nam. Trước tình trạng đốt pháo sáng đang diễn ra tại các sân cỏ, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã có văn bản đề nghị UBND các tỉnh, thành phố xử lý nghiêm các hành vi này.

- Báo Thanh Niên ngày 7/5 đưa tin: "Thắng ngược dù thiếu người, CLB TP.HCM trở lại ngôi đầu V-League 2019" cho biết: Việc Hà Nội bị cầm chân tại Gò Đậu một ngày trước là cơ hội rất tốt để CLB TP.HCM đòi lại ngôi đầu bảng sau vòng 8 V-League 2019 nếu họ có được chiến thắng trên sân 19.8 của Khánh Hòa, đội bóng có biệt danh là "sát thủ của những ông lớn".Chơi chỉ 10 người trong hơn 30 phút cuối, nhưng điều chỉnh khôn ngoan của HLV Chung Hae-seung giúp CLB TP.HCM thắng ngược ngoạn mục trên sân 19.8 của Khánh Hòa để đòi lại ngôi đầu từ Hà Nội sau vòng 8 V-League 2019.

- Báo Hà Nội mới ngày 6/5 đưa tin: "Thành phố Hồ Chí Minh lấy lại ngôi đầu" cho biết: Thi đấu thiếu người trong 30 phút cuối nhưng câu lạc bộ thành phố Hồ Chí Minh vẫn lội ngược dòng, thắng 2-1 trước chủ nhà S.Khánh Hòa vào chiều ngày 6-5, qua đó lấy lại ngôi đầu bảng Giải Bóng đá chuyên nghiệp vô địch quốc gia Wake-up 247 năm 2019.

- Báo Văn hóa ngày 6/5 đưa tin: "Huyền thoại bắn súng thế giới Jin Jong Oh mong so tài cùng Hoàng Xuân Vinh ở Olympic" cho biết: Chiều 6.5, Trung tâm HLTTQG (Nhổn, Từ Liêm, Hà Nội) nhộn nhịp hẳn lên khi xuất hiện huyền thoại bắn súng thế giới Jin Jong Oh đến dự Lễ khai mạc Cúp Bắn súng quốc gia năm 2019. Cách đây vài tháng, chuyến viếng thăm của nhà vô địch xuất sắc nhất trong lịch sử Olympic này đã tạo động lực lớn cho các VĐV bắn súng Việt Nam tập luyện và thi đấu. Trở lại Việt Nam, Jin Jong Oh cho biết, đất nước và con người Việt Nam đã để lại những tình cảm đặc biệt và đó là lý do cho chuyến trở lại Việt Nam lần này.

- Báo Thanh Niên ngày 6/5 đưa tin: "Nhiều nét mới ở giải bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam- VBA năm 2019" cho biết: Chiều ngày 6/5/2019, Ban tổ chức giải bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam (VBA) 2019 đã có buổi họp báo chính thức để công bố về mùa giải mới. Không tăng về số lượng so với 6 đội năm ngoái nhưng giải bóng rổ chuyên nghiệp VN (VBA) năm 2019 có nhiều thay đổi tích cực tiếp tục thu hút sự quan tâm của người hâm mộ đồng thời giúp phát triển phong trào bóng rổ nước nhà.

- Báo Hà Nội mới ngày 6/5 đưa tin: "Nâng chất lượng chuyên môn Giải bóng đá hạng Nhì quốc gia" cho biết: Chiều 6-5, tại Hà Nội, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đã công bố thông tin chính thức về Giải bóng đá hạng Nhì quốc gia năm 2019. Theo đó, với sự đầu tư của Tập đoàn điện tử Asanzo, giải đấu năm nay chính thức mang tên Giải bóng đá hạng Nhì quốc gia - Cúp Asanzo năm 2019. Đây là lần đầu tiên sau 21 kỳ, giải đấu có nhà tài trợ chính.

- Báo Văn hóa ngày 6/5 đưa tin: "Chuyên gia Desislava Bogusheva hỗ trợ Thể dục Việt Nam" cho biết: -Sáng 6.5, chuyên gia thể dục người Bulgaria, bà Desislava Vandova Bogusheva đã có mặt tại Cung thể thao tổng hợp Quần Ngựa Hà Nội để huấn luyện cho các huấn luyện viên thể dục Aerobic Việt Nam. Sinh năm 1980, Desislava Vandova Bogusheva từng giành nhiều thành tích ấn tượng trong thời gian còn là VĐV với nhiều huy chương tại các giải đấu lớn, nhất là Cúp thế giới. Sau khi giã từ nghiệp VĐV, Bogusheva đã huấn luyện và dẫn dắt đội tuyển thể dục Aerobic Thái Lan trong 15 năm trong đó có 3 lần đưa Thái Lan lên ngôi cao nhất tại 3 kỳ SEA Games. Vị chuyên gia này cũng giúp đội tuyển quốc gia Thái Lan giành nhiều chức vô địch World Cup và Giải vô địch thế giới.

- Báo Thanh Niên ngày 6/5 đưa tin: "Đại học Tôn Đức Thắng vô địch futsal thể thao sinh viên toàn quốc" cho biết: Đội bóng trường đại học Tôn Đức Thắng đã trở thành tân vương vào hôm nay 6.5 khi xứng đáng giành ngôi vô địch môn futsal giải thể thao sinh viên Việt Nam (VUG) vừa kết thúc sau hai tháng tranh tài sôi nổi, quyết liệt. Như vậy, sau hai tháng tranh tài, giải thể thao sinh viên Việt Nam đã chính thức khép lại. Những nhà vô địch mới: ĐH Phương Đông giành ngôi vô địch Dance Battle khu vực Hà Nội, ĐH Bách Khoa ĐHQG TP.HCM đoạt chức vô địch Dance Battle khu vực TP.HCM, còn ĐH Tôn Đức Thắng vô địch futsal toàn quốc

- Báo Văn hóa ngày 6/5 đưa tin: "Giải dù lượn trên đảo Lý Sơn" cho biết: "Giải Dù lượn Việt Nam mở rộng 2019" do Hội Dù lượn thành phố Hà Nội; Sở VHTTDL tỉnh Quảng Ngãi; Tổng cục Thể dục thể thao, phối hợp tổ chức sẽ diễn ra từ ngày 21 - 25.6 tại núi Thới Lới, huyện đảo Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi. Đối tượng tham gia giải bao gồm tất cả các phi công dù lượn trong và ngoài nước có chứng chỉ dù lượn quốc tế (P3) hoặc được bảo lãnh trình độ tại câu lạc bộ chủ quản có tư cách pháp nhân. Số lượng phi công (bao gồm cả phi công Việt Nam và nước ngoài) tham gia dự kiến khoảng 100 phi công.

- Báo Thanh Niên ngày 6/5 đưa tin: "Cầu thủ Việt kiều Alexander Đặng: 'Tôi rất mong muốn được khoác áo tuyển Việt Nam'" cho biết: Trang chủ của CLB Nest Sotra (Na Uy) đã đăng bài phỏng vấn chân sút Alexander Đặng sau trận gặp Sandefjord (tối 5.5 – giờ VN). Thông tin từ trang chủ nhận định, việc 1 cầu thủ được HLV đội tuyển Việt Nam chú ý là niềm tự hào cho CLB. Alexander Đặng cho biết: "HLV của đội tuyển Việt Nam đã ngồi trên khán đài xem tôi chơi bóng. Tôi sẽ có cuộc gặp với ông ấy để cùng đi đến sự thống nhất chung về tương lai của tôi với đội tuyển Việt Nam".

- Báo Văn hóa ngày 6/5 đưa tin: Nguồn lực cầu thủ Việt Kiều: "So bó đũa chọn cột cờ" cho biết: Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đã "bật đèn xanh" để HLV Park Hang Seo triệu tập các cầu thủ Việt kiều về nước giúp sức cho bóng đá nước nhà. Một tin bình thường với những nền bóng đá phát triển, nhưng khá mới với bóng đá ở cấp đội tuyển Việt Nam từ lâu nay. Tổng thư ký (TTK) VFF Lê Hoài Anh đã khẳng định: "Chúng tôi không bao giờ đóng cửa với nhân tài mà luôn chào đón cầu thủ Việt kiều nếu họ thực sự có chuyên môn, phong độ ổn định và hội nhập tốt. Thời gian qua, VFF nhận được một số thông tin tiến cử, các quốc gia cũng giới thiệu một số cầu thủ đang thi đấu ở châu Âu cũng như cầu thủ (Việt kiều hoặc ngoại binh nhập tịch) đang thi đấu ở Việt Nam.

4. Lĩnh vực Gia đình

- Báo Thanh Niên dẫn nguồn Grab ngày 6/5 đưa tin: "Ươm mầm giấc mơ con chữ từ những bát cơm nóng" cho biết: Với nhiều đứa trẻ trường mầm non xã Nậm Tin, huyện Nậm Pồ, tỉnh Điện Biên, bữa cơm trưa tại trường là niềm hi vọng để được bám lớp, bám trường. Những ngày đầu tháng 4, khi cái rét ở vùng rẻo cao Tây Bắc không còn đeo bám, chúng tôi cùng đoàn thiện nguyện của Chung Tay Nuôi Em (một chương trình cộng đồng được khởi xướng và thực hiện bởi Grab tại Việt Nam, thông qua GrabFood) cùng lên đường đến xã Nậm Tin, huyện Nậm Pồ, tỉnh Điện Biên.

Theo: bvhttdl.gov.vn              

 
Các tin khác
Chuyên cung cấp, thiết kế, thi công cảnh quan sân vườn, chau composite, chậu composite, chậu cây kiểng, chau cay kieng, chậu cây cảnh, chau cay canh, cham soc san vuon, chăm sóc sân vườn, thiết kế cảnh quan, thiet ke canh quan, công ty cảnh quan, công ty thiết kế cảnh quan, cong ty canh quan, cong ty thiet ke canh quan, thi công sân vườn, thiet ke san vuon dep, thiết kế sân vườn đẹp, san vuon, thiết kế sân vườn, sân vườn đẹp, san vuon dep, thiet ke san vuon, sân vườn, vườn đẹp, vuon dep, tiểu cảnh sân vườn, thiet ke canh quan, thiết kế sân vườn biệt thự, sân vườn biệt thự, thiet ke san vuon biet thu, tieu canh san vuon, thi cong san vuon, thiet ke thi cong san vuon, thiết kế thi công sân vườn, san vuon biet thu, thiết kế hồ cá koi, hồ cá koi nhật bản, ho ca koi nhat ban, ho ca koi, hồ cá koi, ho ca koi dep, hồ cá koi đẹp, thiet ke ho ca koi, thi công hồ cá koi, thi cong ho ca koi, vuon treo, vườn treo, vườn treo tường, vườn trên tường, vườn thẳng đứng, vườn đứng, vuon thang dung, tường cây xanh, tường cây, trồng cây trên tường, vườn tường, vuon tuong, trong cay tren tuong, tường cây xanh, tuong cay xanh, thi công vườn đứng, thi cong vuon dung, thiết kế quán cafe sân vườn, thiet ke quan cafe san vuon, thiet ke cafe san vuon, thiet ke cafe san vuon dep uy tín, chất lượng, giá rẻ nhất tphcm.
Công ty làm bảng hiệu giá rẻ HCM. Xưởng lam bang hieu đẹp hcm. Công ty in standee giá rẻ hà nội hcm. Cong ty in viet nhat giá rẻ hcm. Công ty in việt nhật giá rẻ HCM Công ty in phú quốc giá rẻ HCM Công ty quảng cáo phú quốc giá rẻ HCM Công ty in hiflex giá rẻ HCM Bán thi công backdrop giá rẻ HCM Làm in backdrop giá rẻ HCM Cung cap cho thue backdrop giá rẻ HCM Xuong in backdrop giá rẻ HCM Xuong máy in hiflex giá rẻ HCM Xuong máy in pp giá rẻ HCM Xuong máy in decal giá rẻ HCM Xuong máy in bạt giá rẻ HCM Ban máy in kỹ thuật số giá rẻ HCM Cung Cap máy in khổ lớn giá rẻ HCM Xuong may in hiflex giá rẻ HCM Xuong may in pp giá rẻ HCM Xuong may in decal giá rẻ HCM Xuong may in bat giá rẻ HCM Xuong may in ky thuat so giá rẻ HCM Xuong may in kho lon giá rẻ HCM
Dịch vụ làm đẹp, spa lam dep chất lượng với ưu đãi thường xuyên
Bí quyết Chăm Sóc Da - Dưỡng Da hiệu quả tại nhà. Chia sẻ Cách cham soc da cải thiện làn da đơn giản từ các nguyên liệu tự nhiên, dễ tìm.
Cách điều trị mụn triệt để, dieu tri mun tận gốc công nghệ Blue Light tại trexanhspa.vn, đặc trị các loại mụn không để lại sẹo và vết thâm
Triệt lông vĩnh viễn với New Elight OPT tại trexanhspa.vn. Dịch vụ triet long vinh vien hiệu quả 100%, không đau, tiết kiệm 50% chi phí, bảo hành trọn đời
Tắm trắng toàn thân theo chuẩn Hàn Quốc, tam trang toan than mang lại hiệu quả trắng da đến 90%, giải pháp tắm trắng da an toàn mà tiết kiệm
Chuyên cung cấp các loại giày da bảo hộ lao động, khẩu trang 3m, thang dây thoát hiểm, khau trang 3m, thang day thoat hiem, mặt nạ chống độc, găng tay bảo hộ lao động, kinh bao ho lao dong, dây đai an toàn, gang tay bao ho, day dai an toan, găng tay bảo hộ, gang tay bao ho lao dong, mat na chong doc, kính bảo hộ lao động, quan ao cong nhan, khau trang hoat tinh, thiết bị phòng sạch, ủng bảo hộ lao động, nut tai chong on, day an toan, dây an toàn, khẩu trang hoạt tính, quần áo công nhân, đồng phục công nhân, ung bao ho lao dong, nút bịt tai chống ồn, nút tai chống ồn, dong phuc cong nhan, găng tay cao su, gang tay cao su, mu bao ho lao dong, mũ bảo hộ lao động, thiet bi phong sach, nón bảo hộ lao động, bịt tai chống ồn, non bao ho lao dong, nut bit tai chong on, mat na phong doc, mặt nạ phòng độc, giày bảo hộ lao động, bit tai chong on, giay bao ho, giày bảo hộ, giay bao ho lao dong, áo bảo hộ lao động, khau trang y te, ao bao ho lao dong, khẩu trang y tế, khau trang hoat tinh, máy sấy công nghiệp, may say cong nghiep, nut tai chong on, bịt tai chống ồn, nút tai chống ồn, bit tai chong on, tu say cong nghiep, máy sấy nông sản, may say nong san, tủ sấy công nghiệp, mặt nạ chống độc, mat na chong doc, dây đai an toàn, mat na phong doc, day an toan, mặt nạ phòng độc, day dai an toan, dây an toàn, giay bao ho, mu bao ho lao dong, mũ bảo hộ lao động, khau trang 3m, bao tay bao ho lao dong, gang tay bao ho lao dong, gang tay lao dong, găng tay bảo hộ, găng tay bảo hộ lao động, găng tay bảo hộ, găng tay bảo hộ lao động, tủ sấy thực phẩm, máy sấy rau quả, may say thuc pham, máy sấy cá khô, máy sấy cá khô, máy sấy trái cây, máy sấy trái cây, thiết bị sấy, sấy nông sản, tủ sấy công nghiệp, máy sấy hoa quả giá rẻ, điện trở công nghiệp, máy sấy khô hoa quả chất lượng, giá rẻ hàng đầu việt nam.
Dịch vụ vệ sinh cầu cống, đào hầm, rác thải, vệ sinh công nghiệp, nao vet ho ga, vet ho ga, vét hố ga, nạo vét hố ga, rut ham cau, rút hầm cầu, rut ham cau gia re, hut ham cau, hút hầm cầu, rut ham cau hcm, hút hầm cầu hcm,
Chuyên in ấn, thiết kế thi công quảng cáo, Cong ty in, dich vu in, in bang ron, in bang ron gia re, in decal, in decal gia re, in decal gia re hcm, in decal giay, in co phuon, treo bang ron gia re, treo bang ron, standee, in standee, in folder, in poster, in lich tet, in lich tet gia re, in bao thu, in bao thu gia re, in to roi, in to roi gia re, in to roi gia re hcm, in catalogue, in catalogue tphcm, in catalogue gia re, in ky thuat so, in ky thuat so gia re, in ky thuat so kho lon, lam bang hieu, thi cong bang hieu, lam ban hieu led, lam ban hieu alu, in card visit, in card visit hcm, in card visit gia re, in name card, in name card gia re, in danh thiep, in phieu thu, in phieu chi, in tem nhan, in tem nhan gia re, in tem nhan tphcm, ke standee, ke x, ke chu x, standee, in backdrop, in backdrop gia re, in hiflex, in hiflex gia re, in hiflex gia re hcm, in pp, in pp gia re, in pp gia re hcm, lam bang hieu, thi cong bang hieu, thi cong backdrop, in canvas, in vai silk, in brochure, in bao bi giay, in tui giay tại tphcm và các tỉnh lân cận.
thong cong nghet, thong cong nghet gia re, thông cống nghẹt, thông cống nghẹt giá rẻ, thong cong nghet quan 1, thong cong nghet quan 10, thong cong nghet quan 11, thong cong nghet quan 12, thong cong nghet quan 2, thong cong nghet quan 3, thong cong nghet quan 4, thong cong nghet quan 5, thong cong nghet quan 6, thong cong nghet quan 7, thong cong nghet quan 8, thong cong nghet quan 9, thong cong nghet quan binh thanh, thong cong nghet quan go vap, thong cong nghet quan phu nhuan, thong cong nghet quan tan binh, thong cong nghet quan tan phu, thong cong nghet quan thu duc, rut ham cau quan 1, rut ham cau quan 10, rut ham cau quan 11, rut ham cau quan 12, rut ham cau quan 2, rut ham cau quan 3, rut ham cau quan 4, rut ham cau quan 5, rut ham cau quan 6, rut ham cau quan 7, rut ham cau quan 8, rut ham cau quan 9, rut ham cau quan binh thanh, rut ham cau quan go vap, rut ham cau quan phu nhuan, rut ham cau quan tan binh, rut ham cau quan tan phu, rut ham cau quan thu duc chất lượng giá rẻ nhất, thi công nhanh gọn.
Chuyên cung cấp dịch vụ thám tử giá rẻ, tham tu tu ha noi, tham tu tu tai ha noi, dịch vụ thám tử tư giá rẻ, tham tu tai ha noi, tham tu ha noi, công ty thám tử tư hà nội, dich vu thue tham tu o ha noi, dich vu tham tu tai ha noi, tham tu tu ha noi uy tin, thám tử tư hà nội, dich vu tham tu ha noi, công ty thám tử tư tại hà nội, công ty thám tử ở hà nội, dich vu tham tu tu ha noi, van phong tham tu uy tin ha noi, tham tu tu o ha noi, thám tử hà nội, văn phòng thám tử tư hà nội, dich vu tham tu tu tai ha noi, thám tử tại hà nội, dịch vụ thám tử tư tại hà nội, văn phòng thám tử tại hà nội, văn phòng thám tử tư tại hà nội, thue tham tu ha noi, công ty thám tử hà nội, dịch vụ thám tử hà nội, dịch vụ thám tử tại hà nội, thám tử tư ở hà nội, tham tu tu uy tin tai ha noi, tham tu tu gia re, công ty thám tử tại hà nội, thám tử tư tại hà nội, cong ty tham tu ha noi, van phong tham tu ha noi, dịch vụ thám tử tư hà nội, dich vu tham tu tu gia re, văn phòng thám tử hà nội, cong ty tham tu tu ha noi, van phong tham tu tu tai ha noi, công ty thám tử uy tín tại hà nội, thám tử tư uy tín tại hà nội, dịch vụ thám tử ở hà nội, dịch vụ thám tử ở hà nội, van phong tham tu tai ha noi, thuê thám tử tại hà nội, cong ty tham tu tai ha noi, cong ty tham tu tu tai ha noi, cong ty tham tu o ha noi, thám tử tư hà nội uy tín, van phong tham tu tu ha noi, công ty dịch vụ thám tử, dịch vụ thám tử, cong ty tham tu uy tin nhat, tham tu uy tin, cong ty tham tu uy tin tai ha noi, dich vu thue tham tu, công ty thám tử tư, dich vu tham tu tu, dịch vụ thám tử uy tín, dịch vụ thám tử tư, dich vu tham tu, công ty thám tử, thám tử tư, thám tử tư, cong ty dich vu tham tu tu, cong ty dich vu tham tu, thue tham tu, cong ty tham tu uy tin, thue tham tu tu, cong ty tham tu tu, thuê thám tử tư, cong ty tham tu, dich vu tham tu uy tin, công ty thám tử uy tín, dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp, tham tu chuyen nghiep, công ty thám tử uy tín nhất, dich vu tham tu chuyen nghiep, dịch vụ thám tử chuyên nghiệp, dich vu tham tu tu chuyen nghiep, thám tử chuyên nghiệp, thám tử tư chuyên nghiệp, công ty dịch vụ thám tử tư chất lượng, uy tín, bảo mật an toàn tuyệt đối.
balo gia re, balo hang hieu, balo hàng hiệu, ba lô, may balo theo mẫu, may balo theo mau, may balo quảng cáo, balo quảng cáo, gia công balo, in balo, may ba lô, may túi xách, sửa balo, sửa túi xách, sua balo, sửa túi xách, túi đựng laptop, tui dung laptop, balo du lich, balo du lịch, balo laptop, balo may anh, balo máy ảnh, balo thể thao, balo the thao, cặp văn phòng, cap van phong, túi đựng máy ảnh, tui dung may anh, túi xách du lịch, tui xach du lich, vali nhựa, vali nhua, vali nhựa dẻo, vali nhua deo, vali kéo, vali keo, vali du lich, vali du lịch, vali hàng hiệu, vali hang hieu, nơi bán vali, noi ban vali, vali vải, vali vai luôn là sản phẩm chất lượng, bảo hành 1 đổi 1.
Chuyên xây dựng, sửa chữa nhà ở tphcm, công ty hàng đầu tphcm về xay nha cap 4, xây nhà cấp 4, xay nha cap 4 dep gia re, xây nhà cấp 4 đẹp giá rẻ, xay nha tron goi, xây nhà trọn gói, ban ve thiet ke nha cap 4 dep, bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 đẹp, xay nha tro, xây nhà trọ, sua chua nha, sửa chữa nhà, dịch vụ sửa nhà trọn gói, dich vu sua nha tron goi gọi ngay chúng tôi khi có nhu cầu về xây dựng sửa chữa nhà cấp 4, nhà trọ. dịch vụ thám tử, dịch vụ thám tử tư, văn phòng thám tử, thám tử tư hà nội, dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp hà nội, rút hầm cầu giá rẻ, rut ham cau
Chuyen thi cong lap dat phong net, thanh ly phong net, bao tri phong net, cung cap linh kien phong net, ban ghe phong net, ghe phong net, ghe phong game, ban phong net, tu van lap dat phong net, lap dat phong net, chuyen lap dat phong net, lap dat phong net, thanh ly phong net uy tin gia re nhat tphcm
Chuyên thiết kế thi công hạ tầng xây dựng, chống thấm, sơn sửa nhà ở sửa cửa cuốn, sua cua cuon, sửa nhà, sua nha, sua nha gia re, sửa nhà giá rẻ, sua nha tron goi, sửa nhà trọn gói, sua chua nha, sửa chữa nhà, dich vu sua nha, sửa nhà cấp 4, sua nha cap 4, cải tạo nhà, cai tao nha, dịch vụ sửa chữa nhà, dich vu sua chua nha, sua nha chung cu, sửa nhà chung cư, sua chua nha tphcm, sửa chữa nhà tphcm, sua nha dep, sửa nhà đẹp, cải tạo nhà cũ, cai tao nha cu, sua chua nha dep, sửa chữa nhà trọn gói, sua chua nha gia re, sửa nhà chuyên nghiệp, sửa chữa nhà tphcm, dịch vụ sửa nhà tphcm, sua chua chung cu, sua nha gia re tphcm, dich vu sua chua nha tai tphcm, sua chua nha pho, sửa chữa nhà phố, sua chua nha hcm, dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói, sơn nhà, son nha, son nha dep, sơn nhà đẹp, dich vu son nha, dịch vụ sơn nhà, son tuong nha, dịch vụ sơn nhà giá rẻ, sơn sửa nhà, dịch vụ sơn nhà tphcm, làm mái tôn, thi công mái tôn, lam mai ton, chống thấm nhà xưởng, chong tham, chống thấm, chống thấm nhà, chong tham dot, chong tham nha ve sinh, chong tham nha, chong tham tuong, chong tham san thuong, chong dot mai ton, chống thấm nhà vệ sinh, chong tham dot, chống thấm tường, chong tham nha ve sinh, dịch vụ chống thấm, chống thấm trần nhà, dich vu chong tham, thi công chống thấm, cong ty chong tham uy tín giá rẻ chuyên nghiệp hcm.
thanh lý đồ cũ, thanh ly cong ty, thanh ly hang cu, thanh lý hàng cũ, thanh ly hang cu sai gon, thanh ly hang cu hcm, dich vu thanh ly, thanh ly may lanh, thu mua may lanh, thu mua may lanh cu, thu mua máy lạnh, thanh lý máy lạnh, thanh ly tu lanh, thanh ly tu dong, thanh ly tu mat, thanh ly may giat, thanh ly dien lanh, thu mua laptop cu, thu mua laptop cu hcm, thu mua iphone, thu mua ipad, thanh ly laptop, thanh ly laptop cu, thanh ly iphone, thanh ly ipad, thanh ly loa, thanh lý loa, thanh lý loa máy tính, thanh lý màn hình máy tính, thanh ly may tinh ban, thanh lý máy tính bàn, thanh ly phong net, Thanh lý bàn ghế, thanh ly ban ghe, thanh ly ban ghe cu, thanh lý bàn ghế cũ, thanh lý bàn ghế cũ hcm, thanh ly ban ghe go, thanh lý bàn ghế gỗ cũ, thanh ly ban ghe nha hang, thanh lý bàn ghế nhà hàng, thanh ly ban ghe phong khach, thanh lý bàn ghế phòng khách, thanh lý bàn ghế sofa, thanh ly ban ghe van phong, thanh lý bàn ghế văn phòng, thanh lý bàn ghế văn phòng cũ, thanh lý bàn làm việc, thanh lý bàn văn phòng, thanh lý bộ bàn ghế phòng khách, thanh ly ghe giam doc, thanh lý ghế gỗ, thanh lý ghế quán nét, thanh ly ghe salon, thanh lý sofa, thanh lý ghế văn phòng hcm, thanh ly van phong, thanh lý văn phòng, thanh lý văn phòng hcm, thanh ly ban ghe van phong, thanh lý bàn ghế văn phòng, thanh lý bàn ghế văn phòng cũ, thanh lý bàn văn phòng, thanh lý đồ văn phòng, thanh lý tủ văn phòng, thanh lý thiết bị văn phòng, thanh ly do dung van phong, thanh lý đồ dùng văn phòng, thanh lý máy tính văn phòng, thanh ly noi that van phong, thanh lý nội thất, thanh ly noi that, thanh lý đồ dùng gia đình, thanh ly do noi that, thanh lý đồ nội thất, thanh lý đồ nội thất gia đình, thanh lý đồ bếp, thanh ly do dung gia dinh, thanh ly do go noi that, thanh lý khách sạn, thanh ly khach san, thanh ly nha hang, thanh lý nhà hàng, thanh lý nhà hàng quán ăn, thanh ly nha hang quan an, thanh lý đồ dùng nhà hàng, thanh ly do dung nha hang, thanh lý đồ dùng quán cafe, thanh ly do dung quan café, thanh lý đồ bán cafe, thanh ly do ban café, thanh lý phòng karaoke, thanh ly phong karaoke, thanh lý quán ăn, thanh ly quan an, thanh lý quán bar, thanh ly quan bar, thanh ly quan cafe, thanh lý quán cafe, thanh lý quán karaoke, thanh ly quan karaoke, thanh ly quay bar, thanh lý quầy bar, thanh ly quay bar café, thanh lý quầy bar cafe, thanh lý shop thời trang, thanh ly shop thoi trang, thanh ly cua hang, thanh lý cửa hàng, thanh lý cửa hàng điện thoại, thanh ly cua hang dien thoai, thanh ly cua hang quan ao, thanh lý cửa hàng quần áo, thanh ly tu ban hang, thanh lý tủ bán hàng, thanh lý tủ cũ, thanh ly tu cu, thanh lý tủ bếp cũ, thanh ly tu bep cu, thanh ly tu kinh, thanh lý tủ kính, thanh ly tu quan ao cu, thanh lý tủ quần áo cũ, thanh lý ô tô, thanh ly o to, thanh lý ô tô cũ, thanh ly o to cu, thanh lý xe máy cũ, thanh ly xe may cu, thanh ly hang ton kho, thanh lý hàng tồn kho, thanh lý nhà xưởng, thanh ly nha xuong, thanh lý máy móc xưởng gỗ, thanh ly may moc xuong go, thanh ly may nen khi, thanh lý máy nén khí, thanh ly xuong co khi, thanh lý xưởng cơ khí, may lanh cu, máy lạnh cũ, ban may lanh cu, bán máy lạnh cũ, bao tri may lanh, bảo trì máy lạnh, ve sinh may lanh, vệ sinh máy lạnh, thu mua may lanh, thu mua may lanh cu, may lanh cu toshiba, may lanh cu panasonic, may lanh cu hitachi, may lanh cu lg, may lanh cu reetech, may lanh cu sharp, may lanh cu national, laptop cu sony vaio, laptop cu dell, laptop cu asus, laptop cu acer, laptop cu hp, laptop cu lenovo, laptop cu toshiba, macbook cu, thu mua may lanh cu, thu mua máy lạnh cũ, sua may lanh quan 1, sửa máy lạnh quận 1, sua may lanh quan 2, sửa máy lạnh quận 2, sua may lanh quan 3, sửa máy lạnh quận 3, sua may lanh quan 4, sửa máy lạnh quận 4, sua may lanh quan 5, sửa máy lạnh quận 5, sua may lanh quan 6, sửa máy lạnh quận 6, sua may lanh quan 7, sửa máy lạnh quận 7, sua may lanh quan 8, sửa máy lạnh quận 8, sua may lanh quan 9, sửa máy lạnh quận 9, sua may lanh quan 10, sửa máy lạnh quận 10, sua may lanh quan 11, sửa máy lạnh quận 11, sua may lanh quan 12, sửa máy lạnh quận 12, sửa máy lạnh quận thủ đức, sua may lanh quan thu duc, sửa máy lạnh quận bình thạnh, sua may lanh quan binh thanh, sửa máy lạnh quận tân bình, sua may lanh quan tan binh, sửa máy lạnh quận tân phú, sua may lanh quan tan phu, sửa máy lạnh quận phú nhuận, sua may lanh quan phu nhuan, sửa máy lạnh quận bình tân, sua may lanh quan binh tan, sửa máy lạnh quận hóc môn, sua may lanh, sua chua may lanh, sửa máy lạnh, sửa chữa máy lạnh, ve sinh may lanh, vệ sinh máy lạnh, bảo trì máy lạnh, bao tri may lanh, ve sinh may lanh quan 1, vệ sinh máy lạnh quận 1, ve sinh may lanh quan 2, vệ sinh máy lạnh quận 2, ve sinh may lanh quan 3, vệ sinh máy lạnh quận 3, ve sinh may lanh quan 4, vệ sinh máy lạnh quận 4, ve sinh may lanh quan 5, vệ sinh máy lạnh quận 5, ve sinh may lanh quan 6, vệ sinh máy lạnh quận 6, ve sinh may lanh quan 7, vệ sinh máy lạnh quận 7, ve sinh may lanh quan 8, vệ sinh máy lạnh quận 8, ve sinh may lanh quan 9, vệ sinh máy lạnh quận 9, ve sinh may lanh quan 10, vệ sinh máy lạnh quận 10, ve sinh may lanh quan 11, vệ sinh máy lạnh quận 11, ve sinh may lanh quan 12, vệ sinh máy lạnh quận 12, ve sinh may lanh quan thu duc, vệ sinh máy lạnh quận thủ đức, ve sinh may lanh quan binh thanh, vệ sinh máy lạnh quận bình thạnh, ve sinh may lanh quan tan binh, vệ sinh máy lạnh quận tân bình, ve sinh may lanh quan tan phu, vệ sinh máy lạnh quận tân phú, ve sinh may lanh quan phu nhuan, vệ sinh máy lạnh quận phú nhuận, ve sinh may lanh quan binh tan, vệ sinh máy lạnh quận bình tân, ve sinh may lanh quan hoc mon, vệ sinh máy lạnh quận hóc môn, dich vu may lanh, dịch vụ máy lạnh, ve sinh may lanh quan 1, vệ sinh máy lạnh quận 1, ve sinh may lanh quan 2, vệ sinh máy lạnh quận 2, ve sinh may lanh quan 3, vệ sinh máy lạnh quận 3, ve sinh may lanh quan 4, vệ sinh máy lạnh quận 4, ve sinh may lanh quan 5, vệ sinh máy lạnh quận 5, ve sinh may lanh quan 6, vệ sinh máy lạnh quận 6, ve sinh may lanh quan 7, vệ sinh máy lạnh quận 7, ve sinh may lanh quan 8, vệ sinh máy lạnh quận 8, ve sinh may lanh quan 9, vệ sinh máy lạnh quận 9, ve sinh may lanh quan 10, vệ sinh máy lạnh quận 10, ve sinh may lanh quan 11, vệ sinh máy lạnh quận 11, ve sinh may lanh quan 12, vệ sinh máy lạnh quận 12, ve sinh may lanh quan thu duc, vệ sinh máy lạnh quận thủ đức, ve sinh may lanh quan binh thanh, vệ sinh máy lạnh quận bình thạnh, ve sinh may lanh quan tan binh, vệ sinh máy lạnh quận tân bình, ve sinh may lanh quan tan phu, vệ sinh máy lạnh quận tân phú, ve sinh may lanh quan phu nhuan, vệ sinh máy lạnh quận phú nhuận, ve sinh may lanh quan binh tan, vệ sinh máy lạnh quận bình tân, ve sinh may lanh quan hoc mon, vệ sinh máy lạnh quận hóc môn
Chuyên thanh lý laptop, máy ảnh, iphone, ipad tại tphcm. Công ty hàng đầu tphcm về dịch vụ thu mua laptop cu, thu mua may anh, thu mua máy ảnh, thu mua may anh cu, thu mua máy ảnh cũ, mua máy ảnh cũ giá cao, thu mua iphone, thu mua ipad, thu mua iphone cũ giá cao, thu mua ipad cũ giá cao, thu mua may tinh bang, thu mua máy tính bảng, thu mua máy tính bảng cũ giá cao, thu mua may tinh bang cu gia cao, thu mua macbook, thu mua macbook cũ giá cao, thu mua macbook cu gia cao uy tín, đến tận nơi thu mua mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng.
20/11
Thư viện ảnh
Liên kết website
THĂM DÒ Ý KIẾN
Thăm dò ý kiến nâng cấp website Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch