Ngoài ra chúng ta cũng có thể tham khảo thêm những dự án, căn hộ cao cấp tại đây để có cái nhìn tổng quan về thị trường bất động sản tại Tp. HCM như dự án Luxgarden, dự án 790tr Bình Tân can ho Green Town, Dự án tiêu chuẩn Nhật Bản căn hộ Ascent Lakeside, Ngoài ra, bán thêm dat nen Long Hung City, Hay du an Long Hung City giá từ Chủ đầu tư. Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp thêm dự án mới Can ho Opal Tower sắp công bố, cũng như dự án opal city. Nếu quan tâm dự án trung tâm Quận 3 thì tham khảo ngay Grand Central. Xem thêm Luxriverview Quan 7, Green Town, cũng như là căn hộ Ascent Lakeside, Du an Sky Symphony, Can ho gia tot Chuyen dich vuhut be phot, thong cong, nao vet ho ga, thong tac cau cong, nha ve sinh uy tin gia re. Quy khach ha noi can hut be phot tai thanh xuan, ho ga, ham cau vui long lien he chung toi ,thong tac ve sinh,
Tin tức - Sự kiện / Trong Nước
Điểm báo hoạt động ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch ngày 4/5/2019
Ngày đăng: 04/05/2019
Nhiều hoạt động kỷ niệm 65 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ là thông tin đáng chú ý trên báo ngày hôm nay.

 1.Lĩnh vực Văn hóa

 

- Báo điện tử Chính phủ ngày 4/5 đưa tin: 'Điện Biên năm ấy' qua các tác phẩm hội họa cho biết: Triển lãm chuyên đề "Điện Biên năm ấy" diễn ra từ ngày 3-10/5, tại Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam (Hà Nội) nhằm tôn vinh và bày tỏ lòng biết ơn tới những chiến sĩ, những người đã làm nên chiến thắng Điện Biên Phủ "lừng lẫy năm châu, chấn động địa cầu". Đến với triển lãm, công chúng được chiêm ngưỡng khoảng 40 tác phẩm mỹ thuật trên các chất liệu điêu khắc, tranh giấy, sơn mài, sơn dầu... Các tác phẩm được trưng bày trong triển lãm đã thể hiện chân thực các cuộc hành quân, hoạt động kéo pháo, các trận đánh, sự xả thân hy sinh của các anh hùng liệt sĩ; tình quân dân nồng ấm, giây phút thảnh thơi sinh hoạt giữa rừng của các chiến sĩ; đặc biệt là sự lãnh đạo tài tình, sáng suốt của Bác Hồ, của Đại tướng Võ Nguyên Giáp.

- Báo Thanh Niên ngày 4/5 đưa tin: "Đục vòm cầu mở không gian nghệ thuật" cho biết: Hà Nội đang đục thông dần 127 vòm cầu đường sắt trên phố Phùng Hưng và phố cổ. Những hoạt động ở đây, theo nhiều chuyên gia, nên theo hướng phát triển thành trung tâm nghệ thuật sáng tạo. Cho dù đang ở giai đoạn đục thông vòm cầu số 93, kế hoạch đục thông 127 vòm cầu đường sắt trên phố Phùng Hưng tới ga Long Biên đã "hòm hòm".

- Báo điện tử Tiền Phong ngày 4/5 đưa tin: "Dấu ấn của nghệ sỹ trẻ Việt trên đất Mỹ" cho biết: Nguyễn Thùy Anh là một nghệ sĩ trẻ đang sinh sống, làm việc và giảng dạy nghệ thuật ở thành phố New York, Mỹ. Sinh ra và lớn lên ở Hà Nội, Thùy Anh đã có bảy năm sinh sống và làm việc ở Mỹ. Mặc dù thời gian học tập và lập nghiệp tại Mỹ chưa dài, nhưng với nỗ lực và sáng tạo không ngừng, Thùy Anh đã tạo được những dấu ấn riêng trong lĩnh vực nghệ thuật thị giác, được cộng đồng nghệ sỹ đón nhận tích cực.

- Báo Đại Đoàn Kết ngày 4/5 đưa tin: "Chuyên nghiệp hoạt động mỹ thuật, triển lãm" cho biết: Trong những năm qua, các sự kiện mỹ thuật và triển lãm đã có nhiều chuyển biến tích cực theo hướng chuyên nghiệp và xã hội hóa. Tuy nhiên, đồng hành với sự phát triển công tác quản lý hoạt động này vẫn tồn tại nhiều hạn chế, bất cập. Các quy định về hoạt động triển lãm hiện hành còn phân tán, thiếu đồng bộ, thậm chí, nhiều quy định không còn phù hợp với thực tiễn, gây khó khăn cho đơn vị, cá nhân tham gia tổ chức triển lãm cũng như cơ quan quản lý nhà nước. Một số hoạt động triển lãm chưa có văn bản quy phạm pháp luật điều chỉnh. Thực tế cho thấy, những quy định quản lý hoạt động triển lãm ban hành trước đây mới chỉ dừng lại ở phạm vi mỹ thuật, nhiếp ảnh, chưa bao quát được toàn bộ các loại hình triển lãm đa dạng khác.

- Báo Hà Nội mới ngày 3/5 đưa tin: "Giới thiệu thêm tài liệu mới về chiến dịch Điện Biên Phủ" cho biết: Chiều 3-5, Cục Văn thư và Lưu trữ nhà nước (Bộ Nội vụ) tổ chức lễ ra mắt sách "Điện Biên Phủ 13/3 - 7/5/1954" và giao lưu với tác giả Ivan Cadeau (Pháp). Nhiều tài liệu quý về chiến thắng Điện Biên Phủ qua góc nhìn của người Pháp lần đầu tiên được công bố tới công chúng dịp này. Cuốn sách "Điện Biên Phủ 13/3 - 7/5/1954" dài 270 trang do Nhà Xuất bản Thông tin và truyền thông xuất bản, sử dụng tài liệu lưu trữ của Pháp chưa từng được công bố tại Việt Nam. Trong đó, có cả những thông tin, hồi ký từ nhiều nhân chứng lịch sử của Pháp.

- Báo Nhân Dân 3/5 đưa tin: Tác phẩm " Vườn xuân Trung Nam Bắc" bị hư hại khoảng hơn 30% cho biết: Ngay chiều 2-5, Cục Mỹ thuật, Nhiếp ảnh và Triển lãm đã có văn bản báo cáo Bộ trưởng Văn hóa, Thể thao và Du lịch về việc kiểm tra bức tranh "Vườn xuân Trung Nam Bắc" của danh họa Nguyễn Gia Trí bị hư hại sau khi làm vệ sinh tại Bảo tàng Mỹ thuật TP Hồ Chí Minh. Báo cáo cho biết, xét ở góc độ tinh thần, không gian, không khí, phần linh hồn của tác phẩm đã bị hư hại khoảng hơn 30%.

- Báo Hà Nội mới ngày 3/5 đưa tin: Trưng bày 60 tác phẩm "Chân dung Hồ Chí Minh - Góc nhìn từ tranh cổ động" cho biết: Bảo tàng Hồ Chí Minh sẽ trưng bày chuyên đề "Chân dung Hồ Chí Minh - Góc nhìn từ tranh cổ động" (1969 - 2011) từ ngày 10-5 tới. Triển lãm sẽ trưng bày gần 60 bức tranh cổ động, chủ yếu là tác phẩm gốc, được sáng tác và phát hành sau khi Chủ tịch Hồ Chí Minh qua đời. Các tác phẩm với những cách thể hiện phong phú đã khắc họa chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh - Vị lãnh tụ vĩ đại nhưng vô cùng giản dị, gần gũi, là tấm gương cổ vũ lớn đối với các thế hệ người Việt Nam trong sự nghiệp bảo vệ, xây dựng và phát triển đất nước.

- Báo Nhân Dân 3/5 đưa tin: "Tìm hiểu 990 năm danh xưng Thanh Hóa" cho biết: Sáng 3-5, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Thanh Hóa tổ chức tổng kết, trao giải cuộc thi tìm hiểu 990 năm danh xưng Thanh Hóa. Thanh Hóa là vùng đất "căn bản" trong mấy nghìn năm dựng nước, giữ nước của dân tộc; là quê hương của Lê Đại Hành, người lập nên vương triều Tiền Lê, đặt nền móng vững chắc cho các triều đại quân chủ phong kiến Việt Nam. Căn cứ nhiều nguồn sử liệu, nhất là các tài liệu chính sử, các nhà nghiên cứu, sử học thống nhất, năm 1029 xuất hiện danh xưng Thanh Hóa với tư cách đơn vị hành chính trực thuộc Trung ương. Hướng tới kỷ niệm 990 năm danh xưng Thanh Hóa, bảy tháng qua, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Thanh Hóa triển khai sâu rộng, tổ chức cuộc thi tìm hiểu 990 năm danh xưng Thanh Hóa. Cuộc thi thu hút đông đảo các tầng lớp nhân dân trong, ngoài tỉnh tham gia.

- Báo Pháp luật Việt Nam ngày 4/5 đưa tin: "600 phụ huynh và em nhỏ vui chơi cùng sách tương tác" cho biết: Nằm trong dự án cộng đồng mang tên "Vui chơi cùng sách tương tác – Đánh thức giác quan trong con" , ngày hội cùng tên được tổ chức tại trường Mầm non Việt – Bun là hoạt động ngoại khóa đầy thú vị và mới mẻ mà Đinh Tị Books, kết hợp với Monkey Junior mang tới cho các em học sinh ở đây. Mặc dù đây là ngày hội trải nghiệm sách tương tác lần đầu tiên tổ chức tại trường nhưng đã nhận được sự hưởng ứng gần 600 phụ huynh và em nhỏ.

- Báo Quân đội Nhân Dân ngày 4/5 đưa tin: "Biểu diễn hết mình nơi đảo xa" cho biết: "Em chào các anh nhé! Các anh ở lại mạnh giỏi, vững vàng nhé! Hẹn ngày gần nhất chúng em lại ra biểu diễn, giao lưu với các anh"-nói dứt lời, diễn viên múa Nhật Linh, cô gái trẻ nhất của Đội hạt nhân văn nghệ, Đoàn Văn công Quân khu 5 đi cùng đoàn công tác Bộ Quốc phòng ra Trường Sa và Nhà giàn DK1 lau vội dòng nước mắt, chạy ùa vào phía trong hành lang mạn tàu.

- Báo điện tử Đảng cộng sản Việt Nam ngày 4/5 đưa tin: "Tái hiện chiến thắng Điện Biên Phủ qua nghệ thuật xiếc" cho biết: Chiến dịch lịch sử Điện Biên Phủ sẽ được tái hiện bằng ngôn ngữ xiếc qua chương trình đặc biệt kỷ niệm 65 chiến thắng Điện Biên Phủ của Liên đoàn Xiếc Việt Nam. Chương trình xiếc "Sống mãi cùng Điện Biên" do Nghệ sĩ ưu tú Tống Toàn Thắng - Phó Giám đốc Liên đoàn Xiếc Việt Nam viết kịch bản và đạo diễn. Chương trình thực hiện với mong muốn đem đến cho khán giả những chương trình xiếc vừa mang tính nghệ thuật vừa mang ý nghĩa lịch sử, qua đó, giáo dục truyền thống "Uống nước nhớ nguồn", khơi dậy tình yêu nước trong nghệ sĩ trẻ và khán giả trẻ.

- TTXVN ngày 4/5 đưa tin: "Chỉnh trang Phố cổ Hà Nội" cho biết: Phố cổ Hà Nội từ lâu được biết tới với một không gian sống chật chội, những dãy phố chen chúc, mái che, mái vẩy lộn xộn, nhiều ngôi nhà xuống cấp. Những hình ảnh đó đang dần được thay thế bởi việc chỉnh trang lại các tuyến phố cổ do quận Hoàn Kiếm thực hiện nhằm mang lại một diện mạo mới cho di sản này trên cơ sở khôi phục các giá trị của kiến trúc.

- Báo Nhân Dân 3/5 đưa tin: "Ra mắt chùm tác phẩm của nhà báo Đỗ Doãn Hoàng" cho biết: Nhân dịp kỷ niệm 25 năm cầm bút, nhà báo Đỗ Doãn Hoàng (Báo Lao động) xuất bản cùng lúc ba cuốn sách: "Búi Thông thơ dại", "Trong tận cùng hang ổ", "Ở lại với ngàn sao". Đây là ba tác phẩm đại diện cho ba lối tư duy, cảm xúc, lao động sáng tạo của Đỗ Doãn Hoàng, tái hiện được "hành trình vạn dặm" của anh từ xóm Búi Thông trên núi Ba Vì, từ làng cổ Đường Lâm, bước ra thế giới.

- Báo Hà Nội mới, TTXVN và nhiều báo khác ngày 4/5 đưa tin: "Nhiều hoạt động kỷ niệm 65 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ" cho biết: Kỷ niệm 65 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954 - 7/5/2019), chiều 3-5, Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam tổ chức triển lãm chuyên đề "Điện Biên năm ấy" tại 66 Nguyễn Thái Học, Hà Nội. Từ ngày 2 đến 4-5, Đoàn đại biểu tuổi trẻ Thủ đô đã có chuyến hành trình "Tuổi trẻ Thủ đô viết tiếp trang sử vàng" đến với tỉnh Điện Biên.


Các tác phẩm nghệ thuật tại buổi triển lãm "Điện Biên năm ấy" Ảnh: Thành Đạt/TTXVN

2.Lĩnh vực Du lịch

- TTXVN ngày 4/5 đưa tin: "Công viên địa chất toàn cầu UNESCO Cao nguyên đá Đồng Văn: Đòn bẩy phát triển du lịch ở Hà Giang" cho biết: Việc công nhận và tái công nhận Công viên Địa chất toàn cầu UNESCO Cao nguyên đá Đồng Văn thực sự có ý nghĩa rất lớn, tạo đòn bẩy cho ngành Du lịch Hà Giang phát triển. Từ năm 2015 đến nay, lượng khách du lịch đến với Hà Giang mỗi năm đều tăng 10%. Tính riêng trong năm 2018, lượng khách du lịch đến với Hà Giang đã đạt trên một triệu lượt người. Doanh thu từ dịch vụ du lịch đạt gần 1.000 tỷ đồng.

- Báo Thanh Niên ngày 4/5 đưa tin: "Phát triển du lịch Sơn Trà theo hướng nào?" cho biết: Nghị quyết 43-NQ/TW của Bộ Chính trị vừa ban hành có đề cập "xây dựng khu du lịch quốc gia Sơn Trà". Vùng bán đảo được mệnh danh "lá phổi xanh" của Đà Nẵng cần được phát triển theo hướng nào là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Để cân bằng giữa phát triển du lịch và bảo vệ môi trường, ông Huỳnh Tấn Vinh, Chủ tịch Hiệp hội Du lịch Đà Nẵng, cho rằng cần xây dựng quy chế nghiêm ngặt để giữ tính đa dạng sinh học tự nhiên, bảo vệ "lá phổi xanh" của TP, bảo tồn các loại động thực vật quý hiếm, đặc biệt là "nữ hoàng linh trưởng" - voọc chà vá chân nâu.

- Báo Hà Nội mới ngày 3/5 đưa tin: "Giới thiệu du lịch Việt Nam tại Indonesia và Philippines" cho biết: Triển khai kế hoạch xúc tiến du lịch năm 2019, Tổng cục Du lịch tổ chức chương trình giới thiệu du lịch Việt Nam tại Indonesia và Philippines từ nay đến ngày 10-5. Tại sự kiện, nhiều sản phẩm du lịch mới, chính sách phát triển du lịch tại Việt Nam sẽ được đại diện Tổng cục Du lịch giới thiệu đến các đại biểu tham dự.

- Báo Văn hóa ngày 3/5 đưa tin: "Sinh viên các chuyên ngành Du lịch thực hiện học kỳ 3 tháng tại doanh nghiệp" cho biết: Ngày 3.5, Trường ĐH Văn Hiến cùng với gần 30 doanh nghiệp, các khách sạn, nhà hàng trên địa bàn TP.HCM đã thực hiện Lễ ký kết học kỳ doanh nghiệp năm 2019 dành cho sinh viên các chuyên ngành Du lịch. Ngay sau lễ ký kết, các đơn vị đã tiếp nhận sinh viên vào thực tập chương trình học kỳ doanh nghiệp. PGS.TS Phạm Xuân Hậu, Trưởng Khoa Du lịch, Trường Đại học Văn Hiến cho biết, chương trình học kỳ doanh nghiệp kéo dài 3 tháng, từ nay đến ngày 1.8.2019 với tổng số 12 tín chỉ.

- Báo Đại Đoàn Kết ngày 4/5 đưa tin: "Thừa Thiên - Huế: 4 tháng đầu năm đón trên 1,7 triệu lượt du khách" cho biết: Trong dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5, do trùng vào dịp diễn ra Festival nghề truyền thống Huế, tỉnh Thừa Thiên - Huế đã đón trên 550.000 lượt khách. Như vậy, tính đến tháng 4/2019, tỉnh Thừa Thiên - Huế đã đón khoảng 1,730 triệu lượt khách du lịch đến Huế, tăng 9,2% so với cùng kỳ. Trong đó, khách quốc tế đạt khoảng 0,847 triệu lượt. Tổng lượng khách lưu trú ước đạt 0,775 triệu lượt khách, tăng 6%.

- Báo Thương hiệu và Pháp luật ngày 4/5 đưa tin: "Ấn tượng từ triển lãm du lịch Thổ Nhĩ Kỳ" cho biết: Sáng 3/5, Triển lãm thông tin du lịch Thổ Nhĩ Kỳ đã chính thức khai mạc tại Saigon Centre, 65 Lê Lợi, Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM, giới thiệu tác phẩm của các NAG, nhà làm phim sau hành trình Amazing Tour "Thổ Nhĩ Kỳ - Huyền thoại có thật" do tạp chí Travellive tổ chức dưới sự tài trợ của Nokia và Turlish Airlines; đồng thời cung cấp các thông tin hữu ích về du lịch Thổ Nhĩ Kỳ tới tất cả những người quan tâm. Triển lãm mở cửa tự do và kéo dài từ nay đến hết ngày 5/5.

- Báo Kinh tế Đô thị ngày 4/5 đưa tin: "Du lịch Điện Biên: Điểm hẹn lịch sử" cho biết: Trong những ngày tháng 5 lịch sử, Điện Biên là điểm đến du lịch văn hóa, lịch sử hấp dẫn để tìm hiểu, khám phá và bồi đắp lòng tự hào dân tộc. Tới Điện Biên, chắc chắn du khách không nên bỏ qua Khu di tích chiến trường Ðiện Biên Phủ. Đây là một quần thể các di tích lịch sử ghi lại chiến công của quân và dân Việt Nam trong cuộc kháng chiến anh dũng chống thực dân Pháp xâm lược. Trong đó phải kể tới đồi A1, C1, C2, D1, cứ điểm Hồng Cúm, Him Lam, đồi Ðộc Lập, cầu và sân bay Mường Thanh, hầm chỉ huy của tướng Ðờ Cát.

- TTXVN ngày 3/5 đưa tin: "Kỷ niệm 65 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ: Phát huy truyền thống, xây dựng Điện Biên trở thành trung tâm du lịch hấp dẫn" cho biết: Kỷ niệm 65 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954 - 7/5/2019), Phó Chủ tịch UBND tỉnh Điện Biên Lê Văn Quý đã trả lời phỏng vấn của phóng viên TTXVN về những thành quả của địa phương sau 65 năm dựng xây dựng, phát triển. Ông Quý cho biết: "Di tích Chiến trường Điện Biên Phủ là di tích đặc biệt có một không hai trên thế giới; có giá trị, vai trò đặc biệt quan trọng không chỉ đối với đối với dân tộc ta mà còn có giá trị, ý nghĩa lịch sử lớn lao đối với nhân dân yêu chuộng hòa bình trên thế giới. Đảng bộ, chính quyền tỉnh Điện Biên xác định du lịch, nòng cốt là du lịch lịch sử là ngành kinh tế mũi nhọn của địa phương, tương lai Điện Biên sẽ trở thành một trong những trung tâm du lịch hấp dẫn của khu vực Tây Bắc nói riêng và cả nước nói chung".

- Báo Hà Nội mới ngày 3/5 đưa tin: "Đề xuất miễn phí vé tham quan trong Ngày Quốc tế bảo tàng" cho biết: Cục Di sản văn hóa vừa có Văn bản số 149/DSVH-BT gửi các bảo tàng trong hệ thống bảo tàng Việt Nam về định hướng hoạt động kỷ niệm Ngày Quốc tế bảo tàng năm 2019. Theo đó, kỷ niệm Ngày Quốc tế bảo tàng (18-5), Hiệp hội Bảo tàng quốc tế (ICOM) khuyến khích các bảo tàng hướng hoạt động tới chủ đề "Bảo tàng là trung tâm văn hóa: Tương lai của truyền thống". Trên cơ sở đó, các bảo tàng tại Việt Nam sẽ nghiên cứu và phối hợp triển khai một số hoạt động gồm: Miễn phí cho khách tham quan trong Ngày Quốc tế bảo tàng (18-5); nghiên cứu, sáng tạo các hình thức giới thiệu, trưng bày, trình diễn di sản văn hóa phi vật thể và tổ chức các sự kiện văn hóa trong và ngoài bảo tàng.

- Báo Văn hóa ngày 3/5 đưa tin: "Vùng sa thảo Ninh Thuận: Đột phá du lịch biển" cho biết: Ninh Thuận trong quá khứ, dù luôn đẹp như một giấc mơ, từng phải "thẫn thờ" nhìn dòng du khách đi qua mình đến Phan Thiết hay Đà Lạt, phía trước lại là Nha Trang sôi động. Thế nhưng, Ninh Thuận của hiện tại đã khác, và tương lai càng tươi sáng hơn khi được nhận định sẽ là điểm đến du lịch hàng đầu châu Á trong thời gian không xa. Ninh Thuận có hàng trăm km bờ biển với những bãi cát dài, có những ngôi làng biển hàng ngàn năm tuổi như Tri Thủy lặng lẽ dưới những hàng dương.

- Báo Người Lao động ngày 4/5 đưa tin: "San hô kêu cứu!" cho biết: Nhiều rạn san hô đẹp vùng gần bờ biển các tỉnh miền Trung đang bị đe dọa bởi chính con người, nhất là nạn khai thác trái phép, tình trạng du khách giẫm đạp, phá hủy san hô. Trung tâm Nhiệt đới Việt - Nga (Bộ Quốc phòng) đã và đang tiến hành khảo sát các rạn san hô trên địa bàn tỉnh Phú Yên để tìm giải pháp bảo tồn và phục hồi hiệu quả theo đề nghị của lãnh đạo tỉnh này.

- Báo điện tử VOV ngày 4/5 đưa tin: Ngăn chặn "chặt chém", ùn tắc giao thông dịp Festival biển Nha Trang cho biết: Tỉnh Khánh Hòa sẽ khai mạc Năm du lịch quốc gia và Festival biển Nha Trang- Khánh Hòa 2019 với chủ đề "Nha Trang - sắc màu của biển".Trong dịp Festival biển, lượng khách du lịch đến thành phố Nha Trang sẽ tăng đột biến, có thể lên cả trăm ngàn khách du lịch. Vì thế công tác phân luồng để tổ chức sự kiện và tránh ùn tắc là nhiệm vụ quan trọng. Ngoài việc điều chỉnh phân luồng theo giờ các loại xe từ 29 chỗ trở lên, UBND thành phố Nha Trang vừa có quyết định phân luồng các tuyến đường xung quanh quảng trường 2/4 và kết nối với đường Trần Phú. Đây là không gian chính để tổ chức hơn 20 hoạt động dịp Festival biển.

- Báo Hà Nội mới ngày 3/5 đưa tin: "Cửa hàng mua sắm, cơ sở ăn uống đạt chuẩn: Để du khách có thêm lựa chọn" cho biết: Trên địa bàn thành phố Hà Nội hiện có 23 cơ sở kinh doanh dịch vụ mua sắm và 20 cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống được công nhận đạt tiêu chuẩn phục vụ khách du lịch. Con số này là thấp so với nhu cầu thực tế và cần tăng thêm để du khách có thêm sự lựa chọn, đồng thời nâng cao tính chuyên nghiệp trong cách tiếp cận với du khách.

3.Lĩnh vực Thể thao

- Báo Hà Nội mới ngày 4/5 đưa tin: "SEA Games 30-2019: Để môn bơi hoàn thành chỉ tiêu..." cho biết: Mục tiêu của môn bơi Việt Nam tại SEA Games 30-2019 là giành từ 11 đến 14 Huy chương vàng. Tuy nhiên, nếu không đầu tư mạnh mẽ cho những gương mặt chủ lực thì không dễ hoàn thành mục tiêu đề ra. Gương mặt được tập trung hàng đầu vẫn là kình ngư Nguyễn Thị Ánh Viên. Riêng vận động viên này đã phải gánh vác trách nhiệm giành từ 7 đến 8 Huy chương vàng. Số còn lại, các nhà quản lý và chuyên môn kỳ vọng chủ yếu các gương mặt nam như Nguyễn Huy Hoàng ở nội dung bơi tự do cự ly 1.500m và 400m; Trần Hưng Nguyên, Nguyễn Hữu Kim Sơn ở nội dung bơi 400m hỗn hợp...

- Báo Thanh Niên ngày 4/5 đưa tin: Khi ông Park Hang-seo 'vi hành' châu Âu cho biết: Người hâm mộ Việt Nam (VN) đang rất phấn khích khi thông tin đích thân HLV Park Hang-seo sẽ sang Na Uy vào hôm nay để tận mắt quan sát phong độ của tiền đạo Alexander Đặng khi anh cùng CLB ra sân thi đấu vào cuối tuần này. Nhưng tại sao chỉ mỗi chân sút này được chú ý mà thầy Park lại không "để mắt" đến những ngôi sao Việt kiều khác? Rất đơn giản vì tuyển VN hiện tại không có tiền đạo giỏi. Sau khi Anh Đức chia tay thì không có một mũi nhọn nào thực sự xuất sắc nổi lên, nên động thái đầu tiên của nhà cầm quân Hàn Quốc phải là sự bổ khuyết cho những chỗ còn yếu.

- Báo Văn hóa ngày 3/5 đưa tin: "Chế độ, chính sách đối với vận động viên thể thao thành tích cao" cho biết: Chính phủ vừa ban hành Nghị định 36/2019/NĐ-CP quy định chi tiết một số điều của Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Thể dục, thể thao. Theo đó, về chăm sóc sức khỏe và chữa trị chấn thương, vận động viên thể thao thành tích cao được chăm sóc sức khỏe, hồi phục chức năng và chữa trị chấn thương tại các cơ sở y tế trong nước. Trong trường hợp đặc biệt, Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch quyết định cho vận động viên thể thao thành tích cao được triệu tập tập huấn tại các đội tuyển thể thao quốc gia chuẩn bị tham dự và có khả năng giành huy chương tại Đại hội thể thao châu Á (ASIAD), tham dự Đại hội thể thao Olympic (Olympic Games) và vận động viên tham dự Đại hội thể thao người khuyết tật thế giới (Paralympic Games) được chữa trị chấn thương ở nước ngoài.

- Báo Thanh Niên ngày 4/5 đưa tin: "Sân Thống Nhất làm gì để chống pháo sáng?" cho biết: Những thông tin về kế hoạch đốt pháo sáng khi CLB Hải Phòng (HP) đi xa nhà đã được phát ra. Nếu Lạch Tray đang trở thành nơi không pháo sáng thì ngược lại các sân bóng còn lại của V-League 2019 đang chịu áp lực rất lớn để không bị vạ lây bởi vấn nạn này.Nghịch lý với chiến thắng trước Becamex Bình Dương tại Lạch Tray "không có pháo sáng", CLB Hải Phòng vào nam làm khách trên sân Thống Nhất của CLB Sài Gòn vào chiều mai 5.5 với lời cảnh báo về nguy cơ tái hiện một Hàng Đẫy thứ hai.

- Báo Văn hóa ngày 3/5 đưa tin: "Về Đề án tổ chức SEA Games 31 năm 2021: Với tinh thần tiết kiệm, hiệu quả" cho biết: Bộ VHTTDL vừa trình Chính phủ Đề án tổng thể chuẩn bị và tổ chức SEA Games 31 và Para Games 11 vào năm 2021. Công phu, kỹ lưỡng từ khâu soạn thảo và trên cơ sở tiếp thu ý kiến đóng góp từ các Bộ, ngành, địa phương, Đề án được đánh giá có tính khả thi cao, đáp ứng được các yêu cầu quốc tế, hợp với điều kiện thực tiễn của nước ta. Đặc biệt, Đề án cũng được xây dựng trên tinh thần xuyên suốt là tiết kiệm, hiệu quả…

- Báo Thanh Niên ngày 4/5 đưa tin: "Thêm võ sỹ có gốc gác Việt thắng ở ONE Championship" cho biết: Võ sỹ Thanh Lê có mẹ người Việt, bố người Mỹ vừa có trận ra mắt thành công ở ONE Championship, để có thể tiếp bước Martin Nguyễn. Trong sự kiện chính ONE: FOR HONOR vừa diễn ra tối qua (3.5) tại thủ đô Jakarta, Indonesia, võ sỹ Thanh Lê trong lần đầu tiên bước lên võ đài ONE Chamapionship đã làm nức lòng những người hâm mộ đang theo dõi các võ sỹ có gốc gác Việt Nam thi đấu ở đấu trường này.

- Báo điện tử VTC News ngày 4/5 đưa tin: 'Người không phổi' Văn Thanh trở lại giúp HAGL vượt khó? cho biết: Vũ Văn Thanh đã ra sân trong trận HAGL gặp Thanh Hóa và nhiều khả năng sẽ tiếp tục ra sân ở trận đấu với Nam Định chiều mai.

- Báo Thanh Niên ngày 4/5 đưa tin: "Thị trường đồ thể thao Việt Nam: Có cơ hội cho những ông lớn?" cho biết: Kinh nghiệm 24 năm sản xuất - xuất khẩu quốc tế, 2 năm mở bán trực tuyến và trong năm nay thương hiệu thể thao hàng đầu nước Pháp - Decathlon có bước tiếp đến vô cùng nổi bật trong cuộc cạnh tranh bán lẻ đầy khốc liệt ở Việt Nam.

- Báo điện tử VnMedia ngày 4/5 đưa tin: "Đề nghị xử lý nghiêm hành vi đốt pháo sáng tại các trận đấu bóng đá" cho biết: Trước tình trạng CĐV đốt pháo sáng tràn lan tại giải V-League, Bộ Văn Hóa – Thể Thao – Du Lịch (VH-TT-DL) đã gửi công văn đề nghị UBND các tỉnh, thành phố có CLB tham dự các giải bóng đá chuyên nghiệp quốc gia chỉ đạo và có biện pháp ngăn chặn tình trạng đốt pháo sáng gây mất an ninh, an toàn trong các trận đấu.

- Báo Thanh Niên ngày 4/5 đưa tin: "Việt Nam sẽ tham dự nhiều môn tại đại hội thể thao Arafura năm 2021" cho biết: Đoàn thể thao Việt Nam đã thu hoạch được nhiều điều bổ ích qua chuyến tham dự đại hội thể thao Arafura trong hơn 10 ngày qua. Lãnh đạo đoàn khẳng định trong tương lai Việt Nam sẽ mở rộng tham dự nhiều môn thi đấu phù hợp hơn chứ không chỉ riêng môn Muay. Tổ chức 2 năm lần, Arafura Games được xem như là một ngày hội văn hóa – thể thao được tổ chức cho gần 50 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới tại thành phố Darwin, miền bắc nước Úc.

-Báo Công an TP Đà Nẵng ngày 4/5 đưa tin: "Vòng 8- V. League 2019: Khách lấn chủ?" cho biết: Một chi tiết đáng chú ý ở Vòng 8- V. League 2019 là những đội làm khách hiện xếp trên chủ nhà sau 7 vòng. Áp lực đang đè lên những đội chủ nhà đang đứng ở nửa sau bảng xếp hạng, trong khi đó ở nhóm đầu cuộc so kè vị thứ cũng hầm hập sức nóng.

- Báo Lao động Thủ đô ngày 4/5 đưa tin: "Quang Hải vào Top 5 cầu thủ xuất sắc nhất vòng bảng AFC Cup 2019" cho biết: Top 5 cái tên xuất sắc nhất vòng bảng AFC Cup 2019, trong đó có tiền vệ Quang Hải của CLB Hà Nội vừa được trang Fox Sport Asia bầu chọn. Đây là lần đầu tiên Quang Hải có tên trong danh sách những cầu thủ chơi hay nhất ở sân chơi châu lục dành cho cấp CLB.

- Báo Lao động Thủ đô ngày 4/5 đưa tin: "HLV Park Hang Seo yêu cầu VFF làm điều chưa từng có để giành HCV SEA Games" cho biết: Nhằm có được lưc lượng tốt nhất để chinh phục HCV môn bóng đá nam SEA Games 30, HLV Park Hang Seo đã lên kế hoạch cụ thể, trong đó yêu cầu đội U22 Việt Nam phải tập trung đều đặn mỗi tháng một lần, mỗi lần từ 7 đến 10 ngày. Từ đầu tháng 10, toàn đội sẽ tập trung dài ngày để chuẩn bị cho SEA Games.

4. Lĩnh vực Gia đình

- Báo Văn hóa ngày 3/5 đưa tin: "Chuyện cả họ chăm lo cho con cháu" cho biết: Hằng năm, cứ sau mỗi kỳ tổng kết năm học, vào đúng ngày lễ Kỳ phước của Làng (15.6 âm lịch), họ tộc Nguyễn Văn (làng Diên Sanh, xã Hải Thọ, huyện Hải Lăng, Quảng Trị) tổ chức lễ phát thưởng cho con cháu có thành tích học tập tốt.

- Báo Văn hóa ngày 3/5 đưa tin: "Chương trình nghệ thuật hỗ trợ gia đình Đinh Thị Hải Yến" cho biết: Nhà hát Kịch Việt Nam sẽ tổ chức hai đêm biểu diễn chương trình nghệ thuật đặc biệt nhằm hỗ trợ gia đình chị Đinh Thị Hải Yến, một trong hai nạn nhân tử vong tại hầm chui Kim Liên (Hà Nội) vào rạng sáng 1.5 vừa qua. Chị Đinh Thị Hải Yến, 43 tuổi là nhân viên phục trang của Đoàn biểu diễn 2 - Nhà hát Kịch Việt Nam. Gia cảnh của chị rất khó khăn, vợ chồng chị có hai con thì người con trai thứ hai lại mắc chứng tự kỷ. Là nhân viên phục trang của Nhà hát Kịch Việt Nam nhưng chị Yến rất chịu khó, đôi lúc vẫn tham gia vào các vai diễn phụ, vai quần chúng trong nhà hát. Trước khi mất, chị đã tham gia một chuyến biểu diễn dài ngày với sân khấu Lệ Ngọc tại Seoul, Hàn Quốc.

                                                                                  Theo: bvhttdl.gov.vn

Các tin khác
Chuyên cung cấp, thiết kế, thi công cảnh quan sân vườn, chau composite, chậu composite, chậu cây kiểng, chau cay kieng, chậu cây cảnh, chau cay canh, cham soc san vuon, chăm sóc sân vườn, thiết kế cảnh quan, thiet ke canh quan, công ty cảnh quan, công ty thiết kế cảnh quan, cong ty canh quan, cong ty thiet ke canh quan, thi công sân vườn, thiet ke san vuon dep, thiết kế sân vườn đẹp, san vuon, thiết kế sân vườn, sân vườn đẹp, san vuon dep, thiet ke san vuon, sân vườn, vườn đẹp, vuon dep, tiểu cảnh sân vườn, thiet ke canh quan, thiết kế sân vườn biệt thự, sân vườn biệt thự, thiet ke san vuon biet thu, tieu canh san vuon, thi cong san vuon, thiet ke thi cong san vuon, thiết kế thi công sân vườn, san vuon biet thu, thiết kế hồ cá koi, hồ cá koi nhật bản, ho ca koi nhat ban, ho ca koi, hồ cá koi, ho ca koi dep, hồ cá koi đẹp, thiet ke ho ca koi, thi công hồ cá koi, thi cong ho ca koi, vuon treo, vườn treo, vườn treo tường, vườn trên tường, vườn thẳng đứng, vườn đứng, vuon thang dung, tường cây xanh, tường cây, trồng cây trên tường, vườn tường, vuon tuong, trong cay tren tuong, tường cây xanh, tuong cay xanh, thi công vườn đứng, thi cong vuon dung, thiết kế quán cafe sân vườn, thiet ke quan cafe san vuon, thiet ke cafe san vuon, thiet ke cafe san vuon dep uy tín, chất lượng, giá rẻ nhất tphcm.
Công ty làm bảng hiệu giá rẻ HCM. Xưởng lam bang hieu đẹp hcm. Công ty in standee giá rẻ hà nội hcm. Cong ty in viet nhat giá rẻ hcm. Công ty in việt nhật giá rẻ HCM Công ty in phú quốc giá rẻ HCM Công ty quảng cáo phú quốc giá rẻ HCM Công ty in hiflex giá rẻ HCM Bán thi công backdrop giá rẻ HCM Làm in backdrop giá rẻ HCM Cung cap cho thue backdrop giá rẻ HCM Xuong in backdrop giá rẻ HCM Xuong máy in hiflex giá rẻ HCM Xuong máy in pp giá rẻ HCM Xuong máy in decal giá rẻ HCM Xuong máy in bạt giá rẻ HCM Ban máy in kỹ thuật số giá rẻ HCM Cung Cap máy in khổ lớn giá rẻ HCM Xuong may in hiflex giá rẻ HCM Xuong may in pp giá rẻ HCM Xuong may in decal giá rẻ HCM Xuong may in bat giá rẻ HCM Xuong may in ky thuat so giá rẻ HCM Xuong may in kho lon giá rẻ HCM
Dịch vụ làm đẹp, spa lam dep chất lượng với ưu đãi thường xuyên
Bí quyết Chăm Sóc Da - Dưỡng Da hiệu quả tại nhà. Chia sẻ Cách cham soc da cải thiện làn da đơn giản từ các nguyên liệu tự nhiên, dễ tìm.
Cách điều trị mụn triệt để, dieu tri mun tận gốc công nghệ Blue Light tại trexanhspa.vn, đặc trị các loại mụn không để lại sẹo và vết thâm
Triệt lông vĩnh viễn với New Elight OPT tại trexanhspa.vn. Dịch vụ triet long vinh vien hiệu quả 100%, không đau, tiết kiệm 50% chi phí, bảo hành trọn đời
Tắm trắng toàn thân theo chuẩn Hàn Quốc, tam trang toan than mang lại hiệu quả trắng da đến 90%, giải pháp tắm trắng da an toàn mà tiết kiệm
Chuyên cung cấp các loại giày da bảo hộ lao động, khẩu trang 3m, thang dây thoát hiểm, khau trang 3m, thang day thoat hiem, mặt nạ chống độc, găng tay bảo hộ lao động, kinh bao ho lao dong, dây đai an toàn, gang tay bao ho, day dai an toan, găng tay bảo hộ, gang tay bao ho lao dong, mat na chong doc, kính bảo hộ lao động, quan ao cong nhan, khau trang hoat tinh, thiết bị phòng sạch, ủng bảo hộ lao động, nut tai chong on, day an toan, dây an toàn, khẩu trang hoạt tính, quần áo công nhân, đồng phục công nhân, ung bao ho lao dong, nút bịt tai chống ồn, nút tai chống ồn, dong phuc cong nhan, găng tay cao su, gang tay cao su, mu bao ho lao dong, mũ bảo hộ lao động, thiet bi phong sach, nón bảo hộ lao động, bịt tai chống ồn, non bao ho lao dong, nut bit tai chong on, mat na phong doc, mặt nạ phòng độc, giày bảo hộ lao động, bit tai chong on, giay bao ho, giày bảo hộ, giay bao ho lao dong, áo bảo hộ lao động, khau trang y te, ao bao ho lao dong, khẩu trang y tế, khau trang hoat tinh, máy sấy công nghiệp, may say cong nghiep, nut tai chong on, bịt tai chống ồn, nút tai chống ồn, bit tai chong on, tu say cong nghiep, máy sấy nông sản, may say nong san, tủ sấy công nghiệp, mặt nạ chống độc, mat na chong doc, dây đai an toàn, mat na phong doc, day an toan, mặt nạ phòng độc, day dai an toan, dây an toàn, giay bao ho, mu bao ho lao dong, mũ bảo hộ lao động, khau trang 3m, bao tay bao ho lao dong, gang tay bao ho lao dong, gang tay lao dong, găng tay bảo hộ, găng tay bảo hộ lao động, găng tay bảo hộ, găng tay bảo hộ lao động, tủ sấy thực phẩm, máy sấy rau quả, may say thuc pham, máy sấy cá khô, máy sấy cá khô, máy sấy trái cây, máy sấy trái cây, thiết bị sấy, sấy nông sản, tủ sấy công nghiệp, máy sấy hoa quả giá rẻ, điện trở công nghiệp, máy sấy khô hoa quả chất lượng, giá rẻ hàng đầu việt nam.
Dịch vụ vệ sinh cầu cống, đào hầm, rác thải, vệ sinh công nghiệp, nao vet ho ga, vet ho ga, vét hố ga, nạo vét hố ga, rut ham cau, rút hầm cầu, rut ham cau gia re, hut ham cau, hút hầm cầu, rut ham cau hcm, hút hầm cầu hcm,
Chuyên in ấn, thiết kế thi công quảng cáo, Cong ty in, dich vu in, in bang ron, in bang ron gia re, in decal, in decal gia re, in decal gia re hcm, in decal giay, in co phuon, treo bang ron gia re, treo bang ron, standee, in standee, in folder, in poster, in lich tet, in lich tet gia re, in bao thu, in bao thu gia re, in to roi, in to roi gia re, in to roi gia re hcm, in catalogue, in catalogue tphcm, in catalogue gia re, in ky thuat so, in ky thuat so gia re, in ky thuat so kho lon, lam bang hieu, thi cong bang hieu, lam ban hieu led, lam ban hieu alu, in card visit, in card visit hcm, in card visit gia re, in name card, in name card gia re, in danh thiep, in phieu thu, in phieu chi, in tem nhan, in tem nhan gia re, in tem nhan tphcm, ke standee, ke x, ke chu x, standee, in backdrop, in backdrop gia re, in hiflex, in hiflex gia re, in hiflex gia re hcm, in pp, in pp gia re, in pp gia re hcm, lam bang hieu, thi cong bang hieu, thi cong backdrop, in canvas, in vai silk, in brochure, in bao bi giay, in tui giay tại tphcm và các tỉnh lân cận.
thong cong nghet, thong cong nghet gia re, thông cống nghẹt, thông cống nghẹt giá rẻ, thong cong nghet quan 1, thong cong nghet quan 10, thong cong nghet quan 11, thong cong nghet quan 12, thong cong nghet quan 2, thong cong nghet quan 3, thong cong nghet quan 4, thong cong nghet quan 5, thong cong nghet quan 6, thong cong nghet quan 7, thong cong nghet quan 8, thong cong nghet quan 9, thong cong nghet quan binh thanh, thong cong nghet quan go vap, thong cong nghet quan phu nhuan, thong cong nghet quan tan binh, thong cong nghet quan tan phu, thong cong nghet quan thu duc, rut ham cau quan 1, rut ham cau quan 10, rut ham cau quan 11, rut ham cau quan 12, rut ham cau quan 2, rut ham cau quan 3, rut ham cau quan 4, rut ham cau quan 5, rut ham cau quan 6, rut ham cau quan 7, rut ham cau quan 8, rut ham cau quan 9, rut ham cau quan binh thanh, rut ham cau quan go vap, rut ham cau quan phu nhuan, rut ham cau quan tan binh, rut ham cau quan tan phu, rut ham cau quan thu duc chất lượng giá rẻ nhất, thi công nhanh gọn.
Chuyên cung cấp dịch vụ thám tử giá rẻ, tham tu tu ha noi, tham tu tu tai ha noi, dịch vụ thám tử tư giá rẻ, tham tu tai ha noi, tham tu ha noi, công ty thám tử tư hà nội, dich vu thue tham tu o ha noi, dich vu tham tu tai ha noi, tham tu tu ha noi uy tin, thám tử tư hà nội, dich vu tham tu ha noi, công ty thám tử tư tại hà nội, công ty thám tử ở hà nội, dich vu tham tu tu ha noi, van phong tham tu uy tin ha noi, tham tu tu o ha noi, thám tử hà nội, văn phòng thám tử tư hà nội, dich vu tham tu tu tai ha noi, thám tử tại hà nội, dịch vụ thám tử tư tại hà nội, văn phòng thám tử tại hà nội, văn phòng thám tử tư tại hà nội, thue tham tu ha noi, công ty thám tử hà nội, dịch vụ thám tử hà nội, dịch vụ thám tử tại hà nội, thám tử tư ở hà nội, tham tu tu uy tin tai ha noi, tham tu tu gia re, công ty thám tử tại hà nội, thám tử tư tại hà nội, cong ty tham tu ha noi, van phong tham tu ha noi, dịch vụ thám tử tư hà nội, dich vu tham tu tu gia re, văn phòng thám tử hà nội, cong ty tham tu tu ha noi, van phong tham tu tu tai ha noi, công ty thám tử uy tín tại hà nội, thám tử tư uy tín tại hà nội, dịch vụ thám tử ở hà nội, dịch vụ thám tử ở hà nội, van phong tham tu tai ha noi, thuê thám tử tại hà nội, cong ty tham tu tai ha noi, cong ty tham tu tu tai ha noi, cong ty tham tu o ha noi, thám tử tư hà nội uy tín, van phong tham tu tu ha noi, công ty dịch vụ thám tử, dịch vụ thám tử, cong ty tham tu uy tin nhat, tham tu uy tin, cong ty tham tu uy tin tai ha noi, dich vu thue tham tu, công ty thám tử tư, dich vu tham tu tu, dịch vụ thám tử uy tín, dịch vụ thám tử tư, dich vu tham tu, công ty thám tử, thám tử tư, thám tử tư, cong ty dich vu tham tu tu, cong ty dich vu tham tu, thue tham tu, cong ty tham tu uy tin, thue tham tu tu, cong ty tham tu tu, thuê thám tử tư, cong ty tham tu, dich vu tham tu uy tin, công ty thám tử uy tín, dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp, tham tu chuyen nghiep, công ty thám tử uy tín nhất, dich vu tham tu chuyen nghiep, dịch vụ thám tử chuyên nghiệp, dich vu tham tu tu chuyen nghiep, thám tử chuyên nghiệp, thám tử tư chuyên nghiệp, công ty dịch vụ thám tử tư chất lượng, uy tín, bảo mật an toàn tuyệt đối.
balo gia re, balo hang hieu, balo hàng hiệu, ba lô, may balo theo mẫu, may balo theo mau, may balo quảng cáo, balo quảng cáo, gia công balo, in balo, may ba lô, may túi xách, sửa balo, sửa túi xách, sua balo, sửa túi xách, túi đựng laptop, tui dung laptop, balo du lich, balo du lịch, balo laptop, balo may anh, balo máy ảnh, balo thể thao, balo the thao, cặp văn phòng, cap van phong, túi đựng máy ảnh, tui dung may anh, túi xách du lịch, tui xach du lich, vali nhựa, vali nhua, vali nhựa dẻo, vali nhua deo, vali kéo, vali keo, vali du lich, vali du lịch, vali hàng hiệu, vali hang hieu, nơi bán vali, noi ban vali, vali vải, vali vai luôn là sản phẩm chất lượng, bảo hành 1 đổi 1.
Chuyên xây dựng, sửa chữa nhà ở tphcm, công ty hàng đầu tphcm về xay nha cap 4, xây nhà cấp 4, xay nha cap 4 dep gia re, xây nhà cấp 4 đẹp giá rẻ, xay nha tron goi, xây nhà trọn gói, ban ve thiet ke nha cap 4 dep, bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 đẹp, xay nha tro, xây nhà trọ, sua chua nha, sửa chữa nhà, dịch vụ sửa nhà trọn gói, dich vu sua nha tron goi gọi ngay chúng tôi khi có nhu cầu về xây dựng sửa chữa nhà cấp 4, nhà trọ. dịch vụ thám tử, dịch vụ thám tử tư, văn phòng thám tử, thám tử tư hà nội, dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp hà nội, rút hầm cầu giá rẻ, rut ham cau
Chuyen thi cong lap dat phong net, thanh ly phong net, bao tri phong net, cung cap linh kien phong net, ban ghe phong net, ghe phong net, ghe phong game, ban phong net, tu van lap dat phong net, lap dat phong net, chuyen lap dat phong net, lap dat phong net, thanh ly phong net uy tin gia re nhat tphcm
Chuyên thiết kế thi công hạ tầng xây dựng, chống thấm, sơn sửa nhà ở sửa cửa cuốn, sua cua cuon, sửa nhà, sua nha, sua nha gia re, sửa nhà giá rẻ, sua nha tron goi, sửa nhà trọn gói, sua chua nha, sửa chữa nhà, dich vu sua nha, sửa nhà cấp 4, sua nha cap 4, cải tạo nhà, cai tao nha, dịch vụ sửa chữa nhà, dich vu sua chua nha, sua nha chung cu, sửa nhà chung cư, sua chua nha tphcm, sửa chữa nhà tphcm, sua nha dep, sửa nhà đẹp, cải tạo nhà cũ, cai tao nha cu, sua chua nha dep, sửa chữa nhà trọn gói, sua chua nha gia re, sửa nhà chuyên nghiệp, sửa chữa nhà tphcm, dịch vụ sửa nhà tphcm, sua chua chung cu, sua nha gia re tphcm, dich vu sua chua nha tai tphcm, sua chua nha pho, sửa chữa nhà phố, sua chua nha hcm, dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói, sơn nhà, son nha, son nha dep, sơn nhà đẹp, dich vu son nha, dịch vụ sơn nhà, son tuong nha, dịch vụ sơn nhà giá rẻ, sơn sửa nhà, dịch vụ sơn nhà tphcm, làm mái tôn, thi công mái tôn, lam mai ton, chống thấm nhà xưởng, chong tham, chống thấm, chống thấm nhà, chong tham dot, chong tham nha ve sinh, chong tham nha, chong tham tuong, chong tham san thuong, chong dot mai ton, chống thấm nhà vệ sinh, chong tham dot, chống thấm tường, chong tham nha ve sinh, dịch vụ chống thấm, chống thấm trần nhà, dich vu chong tham, thi công chống thấm, cong ty chong tham uy tín giá rẻ chuyên nghiệp hcm.
thanh lý đồ cũ, thanh ly cong ty, thanh ly hang cu, thanh lý hàng cũ, thanh ly hang cu sai gon, thanh ly hang cu hcm, dich vu thanh ly, thanh ly may lanh, thu mua may lanh, thu mua may lanh cu, thu mua máy lạnh, thanh lý máy lạnh, thanh ly tu lanh, thanh ly tu dong, thanh ly tu mat, thanh ly may giat, thanh ly dien lanh, thu mua laptop cu, thu mua laptop cu hcm, thu mua iphone, thu mua ipad, thanh ly laptop, thanh ly laptop cu, thanh ly iphone, thanh ly ipad, thanh ly loa, thanh lý loa, thanh lý loa máy tính, thanh lý màn hình máy tính, thanh ly may tinh ban, thanh lý máy tính bàn, thanh ly phong net, Thanh lý bàn ghế, thanh ly ban ghe, thanh ly ban ghe cu, thanh lý bàn ghế cũ, thanh lý bàn ghế cũ hcm, thanh ly ban ghe go, thanh lý bàn ghế gỗ cũ, thanh ly ban ghe nha hang, thanh lý bàn ghế nhà hàng, thanh ly ban ghe phong khach, thanh lý bàn ghế phòng khách, thanh lý bàn ghế sofa, thanh ly ban ghe van phong, thanh lý bàn ghế văn phòng, thanh lý bàn ghế văn phòng cũ, thanh lý bàn làm việc, thanh lý bàn văn phòng, thanh lý bộ bàn ghế phòng khách, thanh ly ghe giam doc, thanh lý ghế gỗ, thanh lý ghế quán nét, thanh ly ghe salon, thanh lý sofa, thanh lý ghế văn phòng hcm, thanh ly van phong, thanh lý văn phòng, thanh lý văn phòng hcm, thanh ly ban ghe van phong, thanh lý bàn ghế văn phòng, thanh lý bàn ghế văn phòng cũ, thanh lý bàn văn phòng, thanh lý đồ văn phòng, thanh lý tủ văn phòng, thanh lý thiết bị văn phòng, thanh ly do dung van phong, thanh lý đồ dùng văn phòng, thanh lý máy tính văn phòng, thanh ly noi that van phong, thanh lý nội thất, thanh ly noi that, thanh lý đồ dùng gia đình, thanh ly do noi that, thanh lý đồ nội thất, thanh lý đồ nội thất gia đình, thanh lý đồ bếp, thanh ly do dung gia dinh, thanh ly do go noi that, thanh lý khách sạn, thanh ly khach san, thanh ly nha hang, thanh lý nhà hàng, thanh lý nhà hàng quán ăn, thanh ly nha hang quan an, thanh lý đồ dùng nhà hàng, thanh ly do dung nha hang, thanh lý đồ dùng quán cafe, thanh ly do dung quan café, thanh lý đồ bán cafe, thanh ly do ban café, thanh lý phòng karaoke, thanh ly phong karaoke, thanh lý quán ăn, thanh ly quan an, thanh lý quán bar, thanh ly quan bar, thanh ly quan cafe, thanh lý quán cafe, thanh lý quán karaoke, thanh ly quan karaoke, thanh ly quay bar, thanh lý quầy bar, thanh ly quay bar café, thanh lý quầy bar cafe, thanh lý shop thời trang, thanh ly shop thoi trang, thanh ly cua hang, thanh lý cửa hàng, thanh lý cửa hàng điện thoại, thanh ly cua hang dien thoai, thanh ly cua hang quan ao, thanh lý cửa hàng quần áo, thanh ly tu ban hang, thanh lý tủ bán hàng, thanh lý tủ cũ, thanh ly tu cu, thanh lý tủ bếp cũ, thanh ly tu bep cu, thanh ly tu kinh, thanh lý tủ kính, thanh ly tu quan ao cu, thanh lý tủ quần áo cũ, thanh lý ô tô, thanh ly o to, thanh lý ô tô cũ, thanh ly o to cu, thanh lý xe máy cũ, thanh ly xe may cu, thanh ly hang ton kho, thanh lý hàng tồn kho, thanh lý nhà xưởng, thanh ly nha xuong, thanh lý máy móc xưởng gỗ, thanh ly may moc xuong go, thanh ly may nen khi, thanh lý máy nén khí, thanh ly xuong co khi, thanh lý xưởng cơ khí, may lanh cu, máy lạnh cũ, ban may lanh cu, bán máy lạnh cũ, bao tri may lanh, bảo trì máy lạnh, ve sinh may lanh, vệ sinh máy lạnh, thu mua may lanh, thu mua may lanh cu, may lanh cu toshiba, may lanh cu panasonic, may lanh cu hitachi, may lanh cu lg, may lanh cu reetech, may lanh cu sharp, may lanh cu national, laptop cu sony vaio, laptop cu dell, laptop cu asus, laptop cu acer, laptop cu hp, laptop cu lenovo, laptop cu toshiba, macbook cu, thu mua may lanh cu, thu mua máy lạnh cũ, sua may lanh quan 1, sửa máy lạnh quận 1, sua may lanh quan 2, sửa máy lạnh quận 2, sua may lanh quan 3, sửa máy lạnh quận 3, sua may lanh quan 4, sửa máy lạnh quận 4, sua may lanh quan 5, sửa máy lạnh quận 5, sua may lanh quan 6, sửa máy lạnh quận 6, sua may lanh quan 7, sửa máy lạnh quận 7, sua may lanh quan 8, sửa máy lạnh quận 8, sua may lanh quan 9, sửa máy lạnh quận 9, sua may lanh quan 10, sửa máy lạnh quận 10, sua may lanh quan 11, sửa máy lạnh quận 11, sua may lanh quan 12, sửa máy lạnh quận 12, sửa máy lạnh quận thủ đức, sua may lanh quan thu duc, sửa máy lạnh quận bình thạnh, sua may lanh quan binh thanh, sửa máy lạnh quận tân bình, sua may lanh quan tan binh, sửa máy lạnh quận tân phú, sua may lanh quan tan phu, sửa máy lạnh quận phú nhuận, sua may lanh quan phu nhuan, sửa máy lạnh quận bình tân, sua may lanh quan binh tan, sửa máy lạnh quận hóc môn, sua may lanh, sua chua may lanh, sửa máy lạnh, sửa chữa máy lạnh, ve sinh may lanh, vệ sinh máy lạnh, bảo trì máy lạnh, bao tri may lanh, ve sinh may lanh quan 1, vệ sinh máy lạnh quận 1, ve sinh may lanh quan 2, vệ sinh máy lạnh quận 2, ve sinh may lanh quan 3, vệ sinh máy lạnh quận 3, ve sinh may lanh quan 4, vệ sinh máy lạnh quận 4, ve sinh may lanh quan 5, vệ sinh máy lạnh quận 5, ve sinh may lanh quan 6, vệ sinh máy lạnh quận 6, ve sinh may lanh quan 7, vệ sinh máy lạnh quận 7, ve sinh may lanh quan 8, vệ sinh máy lạnh quận 8, ve sinh may lanh quan 9, vệ sinh máy lạnh quận 9, ve sinh may lanh quan 10, vệ sinh máy lạnh quận 10, ve sinh may lanh quan 11, vệ sinh máy lạnh quận 11, ve sinh may lanh quan 12, vệ sinh máy lạnh quận 12, ve sinh may lanh quan thu duc, vệ sinh máy lạnh quận thủ đức, ve sinh may lanh quan binh thanh, vệ sinh máy lạnh quận bình thạnh, ve sinh may lanh quan tan binh, vệ sinh máy lạnh quận tân bình, ve sinh may lanh quan tan phu, vệ sinh máy lạnh quận tân phú, ve sinh may lanh quan phu nhuan, vệ sinh máy lạnh quận phú nhuận, ve sinh may lanh quan binh tan, vệ sinh máy lạnh quận bình tân, ve sinh may lanh quan hoc mon, vệ sinh máy lạnh quận hóc môn, dich vu may lanh, dịch vụ máy lạnh, ve sinh may lanh quan 1, vệ sinh máy lạnh quận 1, ve sinh may lanh quan 2, vệ sinh máy lạnh quận 2, ve sinh may lanh quan 3, vệ sinh máy lạnh quận 3, ve sinh may lanh quan 4, vệ sinh máy lạnh quận 4, ve sinh may lanh quan 5, vệ sinh máy lạnh quận 5, ve sinh may lanh quan 6, vệ sinh máy lạnh quận 6, ve sinh may lanh quan 7, vệ sinh máy lạnh quận 7, ve sinh may lanh quan 8, vệ sinh máy lạnh quận 8, ve sinh may lanh quan 9, vệ sinh máy lạnh quận 9, ve sinh may lanh quan 10, vệ sinh máy lạnh quận 10, ve sinh may lanh quan 11, vệ sinh máy lạnh quận 11, ve sinh may lanh quan 12, vệ sinh máy lạnh quận 12, ve sinh may lanh quan thu duc, vệ sinh máy lạnh quận thủ đức, ve sinh may lanh quan binh thanh, vệ sinh máy lạnh quận bình thạnh, ve sinh may lanh quan tan binh, vệ sinh máy lạnh quận tân bình, ve sinh may lanh quan tan phu, vệ sinh máy lạnh quận tân phú, ve sinh may lanh quan phu nhuan, vệ sinh máy lạnh quận phú nhuận, ve sinh may lanh quan binh tan, vệ sinh máy lạnh quận bình tân, ve sinh may lanh quan hoc mon, vệ sinh máy lạnh quận hóc môn
Chuyên thanh lý laptop, máy ảnh, iphone, ipad tại tphcm. Công ty hàng đầu tphcm về dịch vụ thu mua laptop cu, thu mua may anh, thu mua máy ảnh, thu mua may anh cu, thu mua máy ảnh cũ, mua máy ảnh cũ giá cao, thu mua iphone, thu mua ipad, thu mua iphone cũ giá cao, thu mua ipad cũ giá cao, thu mua may tinh bang, thu mua máy tính bảng, thu mua máy tính bảng cũ giá cao, thu mua may tinh bang cu gia cao, thu mua macbook, thu mua macbook cũ giá cao, thu mua macbook cu gia cao uy tín, đến tận nơi thu mua mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng.
khẩu hiệu thi đua
Thư viện ảnh
Liên kết website
THĂM DÒ Ý KIẾN
Thăm dò ý kiến nâng cấp website Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch