Ngoài ra chúng ta cũng có thể tham khảo thêm những dự án, căn hộ cao cấp tại đây để có cái nhìn tổng quan về thị trường bất động sản tại Tp. HCM như dự án Luxgarden, dự án 790tr Bình Tân can ho Green Town, Dự án tiêu chuẩn Nhật Bản căn hộ Ascent Lakeside, Ngoài ra, bán thêm dat nen Long Hung City, Hay du an Long Hung City giá từ Chủ đầu tư. Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp thêm dự án mới Can ho Opal Tower sắp công bố, cũng như dự án opal city. Nếu quan tâm dự án trung tâm Quận 3 thì tham khảo ngay Grand Central. Xem thêm Luxriverview Quan 7, Green Town, cũng như là căn hộ Ascent Lakeside, Du an Sky Symphony, Can ho gia tot Chuyen dich vuhut be phot, thong cong, nao vet ho ga, thong tac cau cong, nha ve sinh uy tin gia re. Quy khach ha noi can hut be phot tai thanh xuan, ho ga, ham cau vui long lien he chung toi ,thong tac ve sinh,
Tin tức - Sự kiện / Trong Nước
Điểm báo hoạt động ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch ngày 25/4/2019
Ngày đăng: 25/04/2019
Đón bằng UNESCO ghi danh nghệ thuật Bài Chòi Trung Bộ là thông tin đáng chú ý trên báo ngày hôm nay.

 1.Lĩnh vực Văn hóa


- Báo Tin tức ngày 25/4 đưa tin: Vẻ đẹp bất ngờ ở 'Dó Việt xưa - nay' cho biết: Triển lãm "Dó Việt xưa - nay" tại Đình Kim Ngân (số 42-44 Hàng Bạc), đã đem tới nhiều bất ngờ cho khách thăm quan về một loại giấy dó truyền thống dù mộc mạc, mỏng manh nhưng dai, bền, có thể lưu giữ hàng trăm năm. Triển lãm "Dó Việt xưa - nay" là hoạt động mở màn cho các sự kiện văn hóa diễn ra tại khu vực phố cổ Hà Nội dịp 30/4 và 1/5. Tại đây, các nghệ nhân và thợ thủ công từ các làng nghề Dương Ổ (Bắc Ninh), Hàng Trống (Hà Nội), Nghĩa Đô (Cầu Giấy, Hà Nội)… đã lần lượt giới thiệu với khách thăm quan về chất liệu, công cụ chế tác, văn hóa phẩm xưa và nay trên giấy dó. Triển lãm còn kéo dài đến ngày 25/5.

- TTXVN ngày 24/4 đưa tin: "Khai mạc Tuần phim kỷ niệm 65 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ" cho biết: Ngày 24/4, tại thành phố Điện Biên Phủ, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Điện Biên phối hợp với Cục Điện ảnh (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) tổ chức Lễ khai mạc Tuần phim kỷ niệm 65 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ. Hai bộ phim được chọn chiếu là phim "Sống cùng lịch sử" của Đạo diễn Nguyễn Thanh Vân do Công ty Cổ phần đầu tư và phát triển phim truyện Việt Nam sản xuất và bộ phim tài liệu "Chuyện những người lính già" của Đạo diễn Dương Ngọc Hòa, do Công ty Trách nhiệm hữu hạn một thành viên Hãng phim Tài liệu và Khoa học Trung ương sản xuất. Đây là hai bộ phim của điện ảnh Việt Nam do Nhà nước đặt hàng có nội dung về chiến dịch Điện Biên Phủ và những ký ức hào hùng của những người lính thắng trận năm xưa.

- Báo điện tử Chính phủ ngày 24/4 đưa tin: "Nhiều lễ hội truyền thống được tổ chức tại "Ngôi nhà chung" dịp lễ 30/4 và 1/5" cho biết: Chào mừng Ngày Giải phóng miền Nam 30/4 và Quốc tế lao động 01/5, tại Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội) sẽ giới thiệu các lễ hội truyền thống và chợ vùng cao với chủ đề "Sắc màu Lai Châu". Giới thiệu các trò diễn trong lễ hội của dân tộc La Ha tỉnh Sơn La: Giới thiệu trò diễn trò giả làm con khỉ, diễn cảnh cày bừa, múa cầu mưa, múa khăn, múa kiếm, múa trống, chơi ném còn và đặc biệt là điệu múa Sừng lừng quanh cây nêu thường được thực hiện tại các lễ hội của dân tộc La Ha, có sự giao lưu, tương tác với đồng bào các dân tộc và khách du lịch.

- Báo Nhân Dân ngày 24/4 đưa tin: "Bắc Ninh giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ" cho biết: Chiều 24-4, tại Bảo tàng tỉnh Bắc Ninh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bắc Ninh tổ chức khai mạc trưng bày chuyên đề "Trường Sơn - Con đường huyền thoại". Đây là hoạt động hướng tới kỷ niệm 60 năm thành lập đường Trường Sơn - Hồ Chí Minh và Ngày truyền thống Bộ đội Trường Sơn (19-5-1959 - 19-5-2019). Đồng thời, đây cũng là dịp ôn lại truyền thống đấu tranh anh dũng của bộ đội Trường Sơn, góp phần giáo dục truyền thống yêu nước, tinh thần tự hào dân tộc, rèn luyện ý chí, nâng cao đạo đức cách mạng, sẵn sàng chiến đấu của các tầng lớp nhân dân, nhất là thế hệ trẻ.

- Báo Hà Nội mới ngày 24/4 đưa tin: "Hai phim Việt tranh tài tại Liên hoan phim quốc tế ASEAN 2019" cho biết: Hai đại diện của điện ảnh Việt Nam sẽ tham dự Liên hoan phim quốc tế ASEAN (AIFFA) lần thứ 4 là "Song Lang" và "Có căn nhà nằm nghe nắng mưa". Liên hoan phim AIFFA lần thứ 4 diễn ra từ ngày 25 đến 27-4 tại thành phố Kuching, Sarawak - Malaysia.

- Báo Văn hóa ngày 24/4 đưa tin: "Liên hoan Tuồng và Dân ca kịch toàn quốc 2019: Không chấp nhận các vở diễn phá vỡ nguyên tắc, đặc trưng" cho biết: Liên hoan Tuồng và Dân ca kịch toàn quốc 2019 do Cục Nghệ thuật biểu diễn (Bộ VHTTDL) tổ chức sẽ diễn ra tại Thanh Hóa từ 11-20.5, với 11 đơn vị nghệ thuật và dân ca kịch sẽ tham gia 16 chương trình. Ngay từ quy chế tổ chức và chấm giải của Liên hoan đã thấy có những tiêu chí mới, đòi hỏi các đơn vị sẽ phải cân nhắc kỹ khi lựa chọn tác phẩm dự thi. Quy định của Ban tổ chức, Liên hoan không hạn chế đề tài đối với vở diễn tham gia, khuyến khích các tác phẩm hưởng ứng cuộc vận động "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh", hưởng ứng Nghị quyết Trung ương IV khóa XI về "Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay"; Nghị quyết 33-NQ/TW về "Xây dựng và phát triển nền văn hóa, con người Việt Nam đáp ứng yêu cầu phát triển bền vững đất nước".

- Báo Tin tức ngày 24/4 đưa tin: 'Hoa lửa Truông Bồn' ca ngợi tình yêu Tổ quốc của quân và dân Nghệ An cho biết: Tối ngày 24/4, vở kịch "Hoa lửa Truông Bồn", chuyển thể từ dân ca Nghệ Tĩnh đã được công chiếu rộng rãi đến công chúng tại TP Hồ Chí Minh nhằm ca ngợi tình yêu quê hương, Tổ quốc của quân và dân Nghệ An năm xưa. Đây là vở kịch do Trung tâm Bảo tồn và phát huy di sản dân ca xứ Nghệ - Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Nghệ An dàn dựng và biểu diễn nhân dịp kỉ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Kịch bản được PGS - TS Nguyễn Thế Kỷ viết xong trong hơn 10 ngày và lên sàn tập trong vòng 2 tháng để đến với công chúng cả nước. Đạo diễn là NSND Lê Hùng và chỉ đạo nghệ thuật NSND Hồng Lựu.

- TTXVN ngày 24/4 đưa tin: "Chuẩn bị mọi điều kiện tốt nhất cho Đại lễ Vesak Liên hợp quốc 2019" cho biết: Ngày 24/4, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Hà Nam đã có buổi làm việc với Giáo hội Phật giáo Việt Nam về công tác chuẩn bị tổ chức Đại lễ Vesak Liên hợp quốc năm 2019. Tại hội nghị, đại diện Giáo hội Phật giáo Việt Nam đã thông tin về công tác chuẩn bị Đại lễ Phật đản Liên hợp quốc Vesak 2019. Tính đến ngày 24/4, có 110 quốc gia và vùng lãnh thổ với hơn 600 đoàn quốc tế, với khoảng 1.600 người đăng ký tham dự Đại lễ Vesak Liên hợp quốc năm 2019. Hiện đã có hơn 400 bài tham luận của học giả trong và ngoài nước được gửi về Ban tổ chức.

- Báo Hà Nội mới ngày 24/4 đưa tin: "11 đơn vị nghệ thuật tham gia Liên hoan tuồng và dân ca kịch toàn quốc 2019" cho biết: Liên hoan tuồng và dân ca kịch toàn quốc 2019 do Cục Nghệ thuật biểu diễn (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) tổ chức sẽ diễn ra tại Thanh Hóa từ ngày 11 đến 20-5 với 11 đơn vị nghệ thuật và dân ca kịch sẽ tham gia 16 chương trình. Các nhà hát tham gia hai vở gồm có: Nhà hát tuồng Việt Nam, Nhà hát nghệ thuật truyền thống Khánh Hòa, Nhà hát nghệ thuật truyền thống cung đình Huế, Trung tâm Bảo tồn và phát huy di sản dân ca xứ Nghệ, Nhà hát nghệ thuật ca kịch Huế.

- Báo Văn hóa ngày 24/4 đưa tin: "Phim truyền hình Việt: Đề tài quen thuộc vẫn hút khán giả?" cho biết: Đề tài không mới nhưng gần gũi với cuộc sống, tập trung khai thác các phận đời khổ đau, chịu nhiều oan ức hay bế tắc, nhiều phim truyền hình Việt gần đây lấy được nước mắt và giữ chân khán giả trước màn ảnh nhỏ. Những cô gái trong thành phố (VTV3, 21h30 thứ Tư, thứ Năm), Chạy trốn thanh xuân (VTV3, 20h30 thứ Hai, thứ Ba), Về nhà đi con (VTV1 từ thứ Hai đến thứ Sáu), Nàng dâu order (VTV3, 20h30 thứ Hai, thứ Ba), Hoa cúc vàng trong bão (VTV3, 14h thứ Bảy, Chủ nhật)… là những phim đã và đang phát sóng được nhiều khán giả quan tâm. Điểm chung của các bộ phim này đều tập trung khai thác đề tài gia đình, tình yêu nhưng nhấn mạnh vào số phận những người phụ nữ có hoàn cảnh éo le.

- Báo điện tử Tiền Phong ngày 25/4 đưa tin: "Xiếc tìm đường mới hút khán giả" cho biết: Lên chương trình diễn trước cho cả năm, thiết kế chương trình đặc biệt là một trong số những việc Liên đoàn Xiếc Việt Nam đổi mới để phục vụ khán giả tốt hơn. NSND Tạ Duy Ánh, Giám đốc Liên đoàn Xiếc (LÐX) Việt Nam thừa nhận xiếc cùng với một số loại hình nghệ thuật sân khấu gặp khó nhất định. Tuy thế xiếc vẫn nhận được sự đồng hành của các đơn vị tổ chức, vẫn thu hút lượng khán giả không nhỏ trong các chương trình đặc biệt. Ðó là lí do lần thứ hai LÐX mời một số đơn vị tổ chức sự kiện, công ty lữ hành tới để đối thoại và lắng nghe ý kiến.

- Báo Công an Thành phố Đà Nẵng ngày 25/4 đưa tin: Triển lãm 100 tác phẩm ảnh "Không gian di sản văn hóa Đà Nẵng" cho biết: Chiều 24-4, Bảo tàng Đà Nẵng phối hợp Hội Nhiếp ảnh nghệ thuật TP tổ chức triển lãm ảnh "Không gian di sản văn hóa Đà Nẵng" với 100 tác phẩm ảnh, trong đó có 70 tác phẩm được lựa chọn từ cuộc thi ảnh nghệ thuật "Lưu giữ ký ức Đà Nẵng" năm 2018 và 30 tác phẩm ảnh do Bảo tàng Đà Nẵng tuyển chọn thêm. Được biết, tại cuộc thi ảnh nghệ thuật "Lưu giữ ký ức Đà Nẵng" này đã có 199 nghệ sĩ nhiếp ảnh trong cả nước gửi 1.034 tác phẩm dự thi. BTC đã chọn ra được 10 tác phẩm xuất sắc để trao giải (không có giải nhất).

- Báo Giáo dục và Thời đại ngày 25/4 đưa tin: "Mỹ thuật trẻ và bước chuyển thế hệ" cho biết: Nhìn lại đời sống mỹ thuật của những người trẻ thời gian qua không thấy kỳ cuộc nổi trội, mà nghiêng lệch về những trình diễn mang tính cá nhân. Thậm chí, một số nhà phê bình mỹ thuật cho rằng, mỹ thuật trẻ thiếu vắng những gương mặt, tác phẩm hoặc giải thưởng nổi bật. Tuy nhiên, cũng thấy le lói dấu ấn của những cá tính với bước chuyển mang tính thế hệ.

- Báo Đại Đoàn Kết ngày 25/4 đưa tin: "Làm mới tuồng lịch sử" cho biết: Hướng tới kỷ niệm 60 năm thành lập Nhà hát Tuồng Việt Nam, đạo diễn - NSND Hoàng Tuyết Mai và tác giả - NSƯT Hoa Hạ vừa cho ra mắt vở tuồng (hát bội) mang tên "Trung thần". Theo kế hoạch, vở diễn sẽ tham gia Liên hoan sân khấu tuồng và dân ca kịch toàn quốc tại Thanh Hóa vào tháng 5/2019.

- Báo Văn hóa ngày 24/4 đưa tin: "Đẩy sớm các chương trình quảng bá, xúc tiến du lịch Việt Nam tại Trung Quốc" cho biết: Trước tình hình bất ổn của thị trường Trung Quốc, thị trường lớn nhất của du lịch Việt Nam và để đẩy mạnh thu hút khách quốc tế tới Việt Nam, mới đây, tại Hà Nội, TCDL đã tổ chức tọa đàm bàn về các giải pháp thu hút khách quốc tế. Thời gian tới, TCDL sẽ điều chỉnh kế hoạch trong Chương trình Hành động quốc gia về du lịch, Chương trình Xúc tiến Du lịch quốc gia năm 2019 để bố trí nguồn lực, tập trung cho xúc tiến, quảng bá, tham dự hội chợ, roadshow tại Trung Quốc nhằm đẩy mạnh quảng bá điểm đến Việt Nam tới du khách Trung Quốc. Mặc dù là kế hoạch quảng bá tại nhiều thị trường của Trung Quốc dự kiến là tháng 7, tháng 8.2019 mới thực hiện nhưng ngành Du lịch sẽ đẩy lên tổ chức ngay trong tháng 4, tháng 5 năm 2019.

- Báo điện tử Chính phủ, TTXVN ngày 25/4 đưa tin: Đón bằng Di sản văn hóa phi vật thể đại diện của nhân loại cho Nghệ thuật Bài chòi" cho biết: Tối 24/4, tại thành phố Đồng Hới, Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Quảng Bình tổ chức Lễ đón bằng UNESCO ghi danh "Nghệ thuật Bài Chòi Trung bộ Việt Nam" là Di sản văn hóa phi vật thể đại diện của nhân loại và khai mạc Liên hoan các tổ, nhóm, câu lạc bộ Bài Chòi tỉnh Quảng Bình lần thứ nhất, năm 2019. Với khả năng trao truyền các tri thức văn hóa dân gian thông qua trò chơi và việc trình diễn, Bài Chòi đã trở thành hình thức sinh hoạt cộng đồng mang tính giáo dục cao.

Đại diện lãnh đạo tỉnh Quảng Bình trao bằng UNESCO ghi danh "Nghệ thuật Bài Chòi Trung bộ Việt Nam" là Di sản văn hóa phi vật thể đại diện của nhân loại cho các địa phương trong tỉnh có Di sản. - Ảnh: TTXVN

2.Lĩnh vực Du lịch

- Báo điện tử Tổ Quốc ngày 25/4 đưa tin: "Đoàn khách Indonesia hơn 3.000 người đến Đà Nẵng: tín hiệu mới cho du lịch sông Hàn" cho biết: Hơn 3.000 du khách từ Indonesia đã lần lượt đến tham quan Sun World Ba Na Hills theo các đoàn lớn từ 600-700 khách, trong khoảng thời gian từ 27/3 – 15/4. Đây là đoàn khách đông nhất Đông Nam Á từ trước đến nay đã ghé thăm Việt Nam nói chung và thành phố sông Hàn nói riêng. Trong hành trình khám phá thành phố Sông Hàn, du khách Indonesia đã dành nhiều thời gian để vãn cảnh tại Khu du lịch nổi tiếng Sun World Ba Na Hills, từng được Tổng cục du lịch Việt Nam nhiều lần vinh danh là "Khu du lịch hàng đầu Việt Nam".

- Báo Hà Nội mới ngày 24/4 đưa tin: "Sẵn sàng cho Festival nghề truyền thống Huế lần thứ tám" cho biết: Festival nghề truyền thống lần thứ tám với chủ đề "Tinh hoa nghề Việt" được thành phố Huế tổ chức từ ngày 26-4 đến 2-5. Ban tổ chức cho biết, công tác chuẩn bị đã sẵn sàng. Thời điểm này, Ban tổ chức đã hoàn thành không gian sắp đặt giới thiệu nghề truyền thống như: Không gian tôn vinh nghệ nhân và làng nghề; không gian giới thiệu sản phẩm truyền thống của các thành phố quốc tế; không gian sen và thổ cẩm; không gian lụa và áo dài; không gian đông y Huế; không gian mây tre đan; không gian diều và thư pháp...

- Báo Vnexpress ngày 24/4 đưa tin: "Khách sạn ở Sa Pa đối phó với tình trạng thiếu nước trước kỳ nghỉ lễ" cho biết: Thiếu nước, một số khách sạn chuyển đồ cần giặt xuống thành phố Lào Cai, đồng thời tiến hành khoan giếng để tìm nguồn thay thế. Hiệp hội Du lịch Sa Pa dự kiến nguồn nước hiện tại chỉ đáp ứng được khoảng 60% nhu cầu. Trường hợp không chủ động được bồn, bể chứa nước dự phòng để đáp ứng khách, Hiệp hội khuyến cáo các cơ sở lưu trú, dịch vụ nên có giải pháp hạn chế hoặc thông báo trước cho khách, để tránh làm ảnh hưởng đến hình ảnh doanh nghiệp và ngành du lịch Sa Pa.

- Báo Văn hóa ngày 24/4 đưa tin: "Nhiều thách thức đối với doanh nghiệp khách sạn vừa và nhỏ" cho biết: Đó là nhấn mạnh của các đại biểu tại Hội nghị "Kinh doanh khách sạn tại Việt Nam trong xu thế của cuộc cách mạng 4.0" do Hiệp hội Khách sạn Việt Nam và Vietsolutions phối hợp tổ chức ngày 24.2 tại TP.HCM. Công nghệ phát triển thúc đẩy hệ thống khách sạn mở rộng không gian và thời gian quảng bá, phát triển thị trường, giảm chi phí quảng cáo, hỗ trợ số hóa cơ sở dữ liệu, phát triển du lịch thực tế ảo, tiết kiệm nhân lực lao động… tạo thuận lợi trong liên kết tour, tuyến và phát triển điểm đến, liên kết giữa các doanh nghiệp và phát triển sản phẩm du lịch mới, nâng cao chất lượng dịch vụ…

- Báo Thanh Niên ngày 25/4 đưa tin: "Phà đi đảo Cát Bà có thể chạy cả đêm dịp nghỉ lễ 30.4 - 1.5" cho biết: Để phục vụ nhu cầu đi lại của du khách khi đến với đảo Cát Bà (huyện Cát Hải, thành phố Hải Phòng) trong dịp nghỉ lễ 30.4 - 1.5 tới đây, bến phà Gót - Cái Viềng sẽ hoạt động 24/24 giờ. Theo UBND huyện Cát Hải, mùa du lịch năm 2019, đảo Cát Bà có thể đón hơn 2,7 triệu lượt khách. Khách du lịch sẽ đổ dồn về đảo vào các ngày cuối tuần và dịp nghỉ lễ 30.4 - 1.5. Bên cạnh đó, do Sở Giao thông vận tải Hải Phòng không cấm xe từ 29 chỗ qua phà như mùa hè năm 2018 nên việc ùn tắc tại phà Gót - Cái Viềng là rất dễ xảy ra.

- Báo điện tử Công thương ngày 25/2 đưa tin: "Quốc Oai: Đẩy mạnh phát triển du lịch theo hướng bền vững" cho biết: Nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm du lịch và hướng đến phát triển bền vững, ngày 24/4 vừa qua Sở Du lịch TP. Hà Nội cùng UBND huyện Quốc Oai (Hà Nội) tổ chức chương trình tọa đàm và khảo sát sản phẩm du lịch tại địa phương với sự tham gia của hơn 40 doanh nghiệp cùng cơ quan truyền thông. Huyện Quốc Oai nằm ở phía Tây, cách trung tâm thành phố Hà Nội khoảng hơn 20 km, có điều kiện tự nhiên, văn hóa khá thuận lợi cho việc phát triển du lịch. Đặc biệt với địa hình đồi núi giao thoa giữa khu vực đồng bằng đã tạo cho Quốc Oai có nhiều cảnh quan và quần thể văn hóa đời sống dân cư đa dạng và đặc biệt như: Đình So, Chùa Thầy, núi đá ở Phượng Cách, động Hoàng Xá… và để khai thác tiềm năng, thế mạnh đó, huyện Quốc Oai đã xác định phát triển du lịch là một trong những nhiệm vụ trọng tâm, tập trung kêu gọi các nhà đầu tư coi đây là đòn bẩy trong phát triển kinh tế của huyện.

- Báo Công an Nhân Dân ngày 25/4 đưa tin: "Kỳ vọng từ một dự án du lịch sinh thái tâm linh ở phố biển Nha Trang" cho biết: Nha Trang – Khánh Hoà là một trong những điểm đến hấp dẫn du khách trên bản đồ du lịch Việt Nam nên nhiều năm qua đã có không ít dự án du lịch và dịch vụ được đầu tư, khai thác hiệu quả, góp phần nâng cao nguồn thu ngân sách, đồng thời tác động tích cực đến phát triến kinh tế – xã hội ở vùng đất xứ Trầm hương.

- Báo điện tử Tổ Quốc ngày 24/4 đưa tin: "Chính thức khai trương Cổng thông tin du lịch thông minh huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An" cho biết: Hệ thống Cổng Thông tin du lịch thông minh và Ứng dụng Du lịch thông minh trên thiết bị di động huyện Nam Đàn đã chính thức khai trương vào chiều 24/4 sau thời gian chạy thử nghiệm. Thông tin trên Cổng TTĐT tỉnh Nghệ An cho biết, hệ thống này tập hợp và liên kết với tất cả các thông tin liên quan tới du lịch với gần 150 cơ sở lưu trú, nghỉ dưỡng, nhà hàng, khu vui chơi, mua sắm, cửa hàng lưu niệm… Hệ thống còn cung cấp các lịch trình mẫu, công cụ đặt phòng nhanh, tìm kiếm bằng giọng nói, dịch và chuyển đổi giữa các ngôn ngữ để hỗ trợ du khách nước ngoài…

- Báo Vnexpress ngày 24/4 đưa tin: "Đà Lạt 'cháy' phòng, Đà Nẵng còn nhiều khách sạn trống chỗ dịp 30/4" cho biết: Kỳ nghỉ lễ 30/4 và 1/5 kéo dài 5 ngày. Để tránh tình trạng đông đúc và chặt chém, nhiều gia đình chọn đi nghỉ dưỡng thay vì đi tour. Anh Huy Hoàng (TP HCM) cho biết, kỳ nghỉ dài ngày không chỉ là thời gian lý tưởng để nạp năng lượng, mà còn giúp các thành viên trong gia đình có dịp đi chơi cùng nhau. Tuy nhiên, hiện du khách khó đặt được chỗ nghỉ như ý muốn tại các điểm đến hot. Để trốn cái nóng của Sài Gòn, anh Hoàng chọn du lịch Đà Lạt. Nhưng những ngày qua, anh gọi điện liên tục cho nhiều điểm lưu trú đều được thông báo không còn phòng.

3.Lĩnh vực Thể thao

- Báo Thanh Niên ngày 25/4 đưa tin: "Đồng hương thầy Park dẫn dắt đội U.23 Việt Nam đấu Myanmar" cho biết: Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) sắp công bố danh tính người sẽ thay thế HLV Park Hang-seo tạm dẫn dắt đội U.23 Việt Nam trong trận giao hữu gặp U.23 Myanmar tại Hà Nội. Vào ngày 2.6 tới, cùng lúc hai đội tuyển bóng đá nam Việt Nam sẽ hội quân tại Hà Nội để chuẩn bị cho hai nhiệm vụ khác nhau. Đội tuyển Việt Nam với 23 cầu thủ vẫn do HLV Park Hang-seo dẫn dắt sẽ tham dự King's Cup tại Thái Lan từ 5-8.6.

- Báo Văn hóa ngày 24/4 đưa tin: "CLB Hà Nội sẽ phải thi đấu trên sân không có khán giả vì CĐV Hải Phòng đốt pháo sáng" cho biết: Sáng 24.4, Ban Kỷ luật Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đã có cuộc họp kéo dài đến quá giờ trưa để đưa ra án phạt do hành vi đốt pháo sáng trên sân Hàng Đẫy của CĐV Hải Phòng, trong trận đấu tại vòng 6 V.League, vào ngày 21.4, giữa CLB Hà Nội và CLB Hải Phòng. Theo đó CLB Hà Nội sẽ phải thi đấu trên sân không có khán giả tại vòng 7 V.League trong trận đấu gặp CLB TP.HCM. Đồng thời, BTC sân phải nộp phạt 70 triệu đồng. Đó cũng là số tiền CLB Hải Phòng bị phạt do hành động thiếu kiểm soát của CĐV đội bóng này.

- Báo Thanh Niên ngày 25/4 đưa tin: "Rúng động vụ FIFA cấm thi đấu suốt đời hàng loạt tuyển thủ quốc gia vì bán độ" cho biết: Bóng đá thế giới vừa rúng động sau khi FIFA ban hành hàng loạt án phạt cấm hoạt động ở môn thể thao "vua" suốt đời đối với nhiều cầu thủ đã và đang thi đấu do bị kết tội thao túng nhiều trận đấu trong đường dây dàn xếp tỷ số xuyên quốc gia. Theo AFP, FIFA đã ban hành án phạt nói trên đối với 8 cầu thủ, trong đó có nhiều cựu tuyển thủ quốc gia và một người đại diện. Trong số này có cựu đội trưởng tuyển Sierra Leone là Ibrahim Kargbo và Keyeno Thomas (cựu hậu vệ tuyển Trinidad & Tobago).

- Báo điện tử Zing.vn ngày 25/4 đưa tin: "U23 Việt Nam đối đầu Myanmar khi đội tuyển tham dự King's Cup" cho biết: U23 Việt Nam sẽ có trận giao hữu với đối thủ Myanmar vào ngày 7/6 tới. Trận đấu này nhiều khả năng diễn ra tại Hà Nội, trùng với thời điểm tuyển quốc gia tham dự King's Cup. Liên đoàn Bóng đá Việt Nam xác nhận U23 Việt Nam sẽ tập trung vào ngày 2/6 tới tại Hà Nội. Đội tuyển sẽ có ít ngày chuẩn bị trước khi tham dự trận giao hữu với đối thủ Myanmar hôm 7/6. Giờ thi đấu và sân đấu chưa được công bố chính thức.

- Báo Thanh Niên ngày 25/4 đưa tin: 'Pháo sáng đã làm xấu hình ảnh bóng đá Hải Phòng' cho biết: Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Hải Phòng Đan Đức Hiệp vừa có "tâm thư" gửi các cổ động viên Hải Phòng, với nội dung vừa…nhu vừa cương, nhằm kêu gọi khán giả đất Cảng có những hành vi cổ vũ văn minh, chuyên nghiệp. Ngoài ra, Liên đoàn Bóng đá Hải Phòng cũng đề nghị UBND TP. Hải Phòng chỉ đạo Sở Văn hóa và Thể thao, Sở Nội vụ, Công an thành phố và CLB Hải Phòng sớm thống nhất thành lập và tổ chức tốt hoạt động của Hội cổ động viên Hải Phòng đảm bảo theo quy định, nhằm đưa Hội cổ động viên Hải Phòng hoạt động có tổ chức, quản lý theo đúng quy định của pháp luật.

-Báo điện tử Nghệ An ngày 25/4 đưa tin: "HLV Nguyễn Văn Sỹ: SLNA là ứng viên tiềm năng cho chức vô địch V.League 2019" cho biết: Đội bóng thành Nam sẽ có chuyến làm khách được dự báo là rất khó khăn trên sân Vinh gặp đội chủ nhà SLNA. Đội bóng xứ Nghệ đang xếp ở vị trí thứ 3 và đang được đánh giá là một trong những ứng cử viên tiềm năng cho chức vô địch V.League 2019.

- Báo Thanh Niên ngày 25/4 đưa tin: "Tham dự ngày hội bóng đá tại TP.HCM dịp lễ 30.4 và 1.5" cho biết: Sự kiện sẽ diễn ra tại SVĐ Hoa Lư vào ngày 27.4 với sự góp mặt của Giovane Elber - chân sút huyền thoại của FC Bayern - và Nguyễn Anh Đức - người góp phần quan trọng làm nên chiến thắng của Việt Nam tại AFF Cup 2018. Ngoài xin chữ ký và chụp hình với thần tượng, khám phá khu trưng bày các vật phẩm FC Bayern, tham gia các thử thách chơi bóng nhận quà lưu niệm, các fan bóng đá sẽ được chứng kiến trận thi đấu giao hữu giữa hai cựu danh thủ theo hình thức futsal.

- Báo Doanh nghiệp Việt Nam ngày 25/4 đưa tin: Tác hại của những quả pháo sáng: "Treo sân" một trận chưa phải là nặng cho biết: Phía CLB Hà Nội phản ứng sau khi nhận án phạt phải đá trên sân không có khán giả ở vòng 7 V-League, sau sự cố pháo sáng trên sân Hàng Đẫy thuộc vòng 6. Nhưng thử hình dung, nếu những vật mà CĐV mang vào sân nguy hiểm hơn những viên pháo thì sao.

- Báo Thanh Niên ngày 25/4 đưa tin: "Tham dự ngày hội bóng đá tại TP.HCM dịp lễ 30.4 và 1.5" cho biết: Sự kiện sẽ diễn ra tại SVĐ Hoa Lư vào ngày 27.4 với sự góp mặt của Giovane Elber - chân sút huyền thoại của FC Bayern - và Nguyễn Anh Đức - người góp phần quan trọng làm nên chiến thắng của Việt Nam tại AFF Cup 2018. Ngoài xin chữ ký và chụp hình với thần tượng, khám phá khu trưng bày các vật phẩm FC Bayern, tham gia các thử thách chơi bóng nhận quà lưu niệm, các fan bóng đá sẽ được chứng kiến trận thi đấu giao hữu giữa hai cựu danh thủ theo hình thức futsal.

- Báo Đời sống Việt Nam ngày 25/4 đưa tin: "Việt Nam sắp đăng cai hai giải bóng đá quốc tế quan trọng năm 2019" cho biết: Theo thông báo từ Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC), với vòng loại U19 châu Á, Bahrain, Iraq, Iran, Ả Rập Saudi và Tajikistan sẽ đăng cai các trận đấu thuộc khu vực Tây Á. Còn Việt Nam, Campuchia, Đài Bắc (Trung Hoa) và Myanmar sẽ tổ chức các trận đấu ở khu vực Đông Á. Với vòng loại U16 châu Á, Iran, Jordan, Kyrgyzstan, Qatar, Ả Rập Saudi và Uzbekistan sẽ tổ chức các trận đấu vòng loại thuộc khu vực Tây Á. Với khu vực Đông Á, các nước Việt Nam, Indonesia, Lào, Myanmar và Singapore sẽ là nơi diễn ra các trận đấu vòng loại. Như vậy, Trong năm 2019, người hâm mộ bóng đá Việt Nam sẽ được đến sân cổ vũ trực tiếp cho các cầu thủ trẻ thi đấu ở vòng loại 2 giải đấu thuộc tầm châu lục.

- Báo Thanh Niên ngày 25/4 đưa tin: 'Đại chiến' Việt Nam và Hàn Quốc tại nội dung 3 băng giải vô địch châu Á cho biết: Nội dung 3 băng của giải vô địch billiards carom châu Á đang diễn ra tại CLB văn hóa TDTT Nguyễn Du (TP.HCM) vẫn chỉ là sự tranh chấp của hai cường quốc của bộ môn này chính là chủ nhà Việt Nam và Hàn Quốc.

- Báo Đại Đoàn Kết ngày 25/4 đưa tin: "Hoàng Anh Gia Lai thay HLV: Bình mới rượu cũ?" cho biết: Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) thua thảm trước Quảng Nam ở vòng 6 V-League và bầu Đức một lần nữa quyết định thay HLV, nhưng xem ra cũng chỉ... giải quyết được vấn đề về tâm lý, còn chuyên môn khó có thể thay đổi được gì. Như vậy, HLV Dương Minh Ninh là người thứ 3 trong vòng 5 năm tại HAGL mất ghế vì không mang đến thành tích cho đội nhà. Trong nỗ lực giải cứu HAGL khỏi cơn khủng hoảng ở V-League 2019, bầu Đức đã bổ nhiệm giám đốc kỹ thuật Lee Tae Hoon làm HLV trưởng. Điều này có thể tạo nên không khí mới ở đội bóng, nhưng thay đổi được hình ảnh của HAGL hiện tại e rằng không dễ.

- Báo Thanh Niên ngày 25/4 đưa tin: "Thái Lan gọi 4 ngôi sao nước ngoài để nghênh đón Việt Nam ở King's Cup 2019" cho biết: Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Thái Lan (FAT) Somyot Poompanmuang khẳng định sẽ gọi 4 ngôi sao đang chơi bóng ở các giải đấu nước ngoài trở về để giúp đội tuyển nước này thi đấu tại King'Cup lần thứ 47 diễn ra vào tháng 6 tới. Đến nay, FAT vẫn chưa chính thức phân chia cặp đấu nên không loại trừ chủ nhà Thái Lan sẽ đụng độ tuyển Việt Nam (VN) ở lượt trận bán kết.

4. Lĩnh vực Gia đình

- Báo điện tử VTV ngày 25/4 đưa tin: "Lưu ý phòng bệnh cho trẻ trong thời điểm nắng nóng gay gắt" cho biết: Thời tiết nắng nóng kéo dài khiến nhiều trẻ em phải nhập viện gây nên tình trạng quá tải tại các bệnh viện trên cả nước, đặc biệt là tại các tỉnh thành miền Trung. Đa số trẻ nhập viện mắc các bệnh về hô hấp, tiêu hóa, da liễu, thận tiết niệu, sởi, thủy đậu, sốt... Các chuyên gia y tế khuyến cáo cha mẹ nên hạn chế cho trẻ uống nước lạnh và chơi ở ngoài trời khi trời nắng nóng.

- TTXVN ngày 25/4 đưa tin: "Quảng Bình: Hai thanh niên kịp thời cứu 5 em nhỏ đuối nước" cho biết: Khoảng 17h ngày 24/4, trong khi chèo thuyền thúng vào bờ, hai thanh niên đã cứu kịp thời 5 em nhỏ đang bị đuối nước trên sông Ròon (xã Cảnh Dương, Quảng Trạch, Quảng Bình). Trong 5 em được cứu này có 2 em phải đưa đi bệnh viện cấp cứu, còn 3 em khác trở về nhà nhưng cũng rất hoảng loạn, đang được gia đình chăm sóc.

                                                                                                             Theo: bvhttdl.gov.vn

- Báo Văn hóa ngày 24/4 đưa tin: "Khai mạc triển lãm quốc tế Food & Hotel Vietnam 2019" cho biết: -Ngày 24.4, tại TP. HCM đã diễn ra khai mạc triển lãm quốc tế lần thứ 10 về ngành thực phẩm, đồ uống, thiết bị và dịch vụ nhà hàng khách sạn tại Việt Nam (Food & Hotel) năm 2019. Triển lãm thu hút sự góp mặt của 466 đơn vị đến từ 36 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới tham gia giới thiệu các mặt hàng thực phẩm và đồ uống, thiết bị và dịch vụ nhà hàng khách sạn, công nghệ quản lý khách sạn… Trong đó có 22 nhóm gian hàng quốc tế, đặc biệt là sự xuất hiện của những nhóm gian hàng lần đầu tiên tham dự đến từ các quốc gia Ai-len, Hà Lan, Ba Lan và Nga với các sản phẩm từ thịt bò, thịt heo, trái cây hữu cơ…

- Báo Thanh Niên ngày 25/4 đưa tin: "Đà Lạt mạnh tay xử lý hàng rong và xả rác quanh hồ Xuân Hương" cho biết: Đà Lạt thành lập tổ công tác liên ngành để thực hiện mạnh tay xử lý hàng rong và xả rác quanh khu vực thắng cảnh quốc gia hồ Xuân Hương, quảng trường Lâm Viên, công viên Yersin và các khu vực lân cận.

- Báo điện tử VOV ngày 25/4 đưa tin: "Đảo Cô Tô sẵn sàng đón khách mùa du lịch biển 2019" cho biết: Để sẵn sàng đón lượng du khách tăng đột biến trong đợt nghỉ lễ 30/4 - 1/5 sắp tới và mùa du lịch hè 2019, huyện đảo Cô Tô đã chuẩn bị khá tốt điều kiện cơ sở vật chất, dịch vụ du lịch và những chương trình văn hóa đặc sắc. Đến thời điểm này, 90% các khách sạn, nhà nghỉ trên đảo Cô Tô đã có khách đặt phòng trong dịp nghỉ lễ 30/4 - 1/5. Dịch vụ lưu trú theo mô hình Bungalow (một dạng nhà gỗ nhỏ riêng biệt) cũng hầu như đã được đặt trước toàn bộ.

Các tin khác
Chuyên cung cấp, thiết kế, thi công cảnh quan sân vườn, chau composite, chậu composite, chậu cây kiểng, chau cay kieng, chậu cây cảnh, chau cay canh, cham soc san vuon, chăm sóc sân vườn, thiết kế cảnh quan, thiet ke canh quan, công ty cảnh quan, công ty thiết kế cảnh quan, cong ty canh quan, cong ty thiet ke canh quan, thi công sân vườn, thiet ke san vuon dep, thiết kế sân vườn đẹp, san vuon, thiết kế sân vườn, sân vườn đẹp, san vuon dep, thiet ke san vuon, sân vườn, vườn đẹp, vuon dep, tiểu cảnh sân vườn, thiet ke canh quan, thiết kế sân vườn biệt thự, sân vườn biệt thự, thiet ke san vuon biet thu, tieu canh san vuon, thi cong san vuon, thiet ke thi cong san vuon, thiết kế thi công sân vườn, san vuon biet thu, thiết kế hồ cá koi, hồ cá koi nhật bản, ho ca koi nhat ban, ho ca koi, hồ cá koi, ho ca koi dep, hồ cá koi đẹp, thiet ke ho ca koi, thi công hồ cá koi, thi cong ho ca koi, vuon treo, vườn treo, vườn treo tường, vườn trên tường, vườn thẳng đứng, vườn đứng, vuon thang dung, tường cây xanh, tường cây, trồng cây trên tường, vườn tường, vuon tuong, trong cay tren tuong, tường cây xanh, tuong cay xanh, thi công vườn đứng, thi cong vuon dung, thiết kế quán cafe sân vườn, thiet ke quan cafe san vuon, thiet ke cafe san vuon, thiet ke cafe san vuon dep uy tín, chất lượng, giá rẻ nhất tphcm.
Công ty làm bảng hiệu giá rẻ HCM. Xưởng lam bang hieu đẹp hcm. Công ty in standee giá rẻ hà nội hcm. Cong ty in viet nhat giá rẻ hcm. Công ty in việt nhật giá rẻ HCM Công ty in phú quốc giá rẻ HCM Công ty quảng cáo phú quốc giá rẻ HCM Công ty in hiflex giá rẻ HCM Bán thi công backdrop giá rẻ HCM Làm in backdrop giá rẻ HCM Cung cap cho thue backdrop giá rẻ HCM Xuong in backdrop giá rẻ HCM Xuong máy in hiflex giá rẻ HCM Xuong máy in pp giá rẻ HCM Xuong máy in decal giá rẻ HCM Xuong máy in bạt giá rẻ HCM Ban máy in kỹ thuật số giá rẻ HCM Cung Cap máy in khổ lớn giá rẻ HCM Xuong may in hiflex giá rẻ HCM Xuong may in pp giá rẻ HCM Xuong may in decal giá rẻ HCM Xuong may in bat giá rẻ HCM Xuong may in ky thuat so giá rẻ HCM Xuong may in kho lon giá rẻ HCM
Dịch vụ làm đẹp, spa lam dep chất lượng với ưu đãi thường xuyên
Bí quyết Chăm Sóc Da - Dưỡng Da hiệu quả tại nhà. Chia sẻ Cách cham soc da cải thiện làn da đơn giản từ các nguyên liệu tự nhiên, dễ tìm.
Cách điều trị mụn triệt để, dieu tri mun tận gốc công nghệ Blue Light tại trexanhspa.vn, đặc trị các loại mụn không để lại sẹo và vết thâm
Triệt lông vĩnh viễn với New Elight OPT tại trexanhspa.vn. Dịch vụ triet long vinh vien hiệu quả 100%, không đau, tiết kiệm 50% chi phí, bảo hành trọn đời
Tắm trắng toàn thân theo chuẩn Hàn Quốc, tam trang toan than mang lại hiệu quả trắng da đến 90%, giải pháp tắm trắng da an toàn mà tiết kiệm
Chuyên cung cấp các loại giày da bảo hộ lao động, khẩu trang 3m, thang dây thoát hiểm, khau trang 3m, thang day thoat hiem, mặt nạ chống độc, găng tay bảo hộ lao động, kinh bao ho lao dong, dây đai an toàn, gang tay bao ho, day dai an toan, găng tay bảo hộ, gang tay bao ho lao dong, mat na chong doc, kính bảo hộ lao động, quan ao cong nhan, khau trang hoat tinh, thiết bị phòng sạch, ủng bảo hộ lao động, nut tai chong on, day an toan, dây an toàn, khẩu trang hoạt tính, quần áo công nhân, đồng phục công nhân, ung bao ho lao dong, nút bịt tai chống ồn, nút tai chống ồn, dong phuc cong nhan, găng tay cao su, gang tay cao su, mu bao ho lao dong, mũ bảo hộ lao động, thiet bi phong sach, nón bảo hộ lao động, bịt tai chống ồn, non bao ho lao dong, nut bit tai chong on, mat na phong doc, mặt nạ phòng độc, giày bảo hộ lao động, bit tai chong on, giay bao ho, giày bảo hộ, giay bao ho lao dong, áo bảo hộ lao động, khau trang y te, ao bao ho lao dong, khẩu trang y tế, khau trang hoat tinh, máy sấy công nghiệp, may say cong nghiep, nut tai chong on, bịt tai chống ồn, nút tai chống ồn, bit tai chong on, tu say cong nghiep, máy sấy nông sản, may say nong san, tủ sấy công nghiệp, mặt nạ chống độc, mat na chong doc, dây đai an toàn, mat na phong doc, day an toan, mặt nạ phòng độc, day dai an toan, dây an toàn, giay bao ho, mu bao ho lao dong, mũ bảo hộ lao động, khau trang 3m, bao tay bao ho lao dong, gang tay bao ho lao dong, gang tay lao dong, găng tay bảo hộ, găng tay bảo hộ lao động, găng tay bảo hộ, găng tay bảo hộ lao động, tủ sấy thực phẩm, máy sấy rau quả, may say thuc pham, máy sấy cá khô, máy sấy cá khô, máy sấy trái cây, máy sấy trái cây, thiết bị sấy, sấy nông sản, tủ sấy công nghiệp, máy sấy hoa quả giá rẻ, điện trở công nghiệp, máy sấy khô hoa quả chất lượng, giá rẻ hàng đầu việt nam.
Dịch vụ vệ sinh cầu cống, đào hầm, rác thải, vệ sinh công nghiệp, nao vet ho ga, vet ho ga, vét hố ga, nạo vét hố ga, rut ham cau, rút hầm cầu, rut ham cau gia re, hut ham cau, hút hầm cầu, rut ham cau hcm, hút hầm cầu hcm,
Chuyên in ấn, thiết kế thi công quảng cáo, Cong ty in, dich vu in, in bang ron, in bang ron gia re, in decal, in decal gia re, in decal gia re hcm, in decal giay, in co phuon, treo bang ron gia re, treo bang ron, standee, in standee, in folder, in poster, in lich tet, in lich tet gia re, in bao thu, in bao thu gia re, in to roi, in to roi gia re, in to roi gia re hcm, in catalogue, in catalogue tphcm, in catalogue gia re, in ky thuat so, in ky thuat so gia re, in ky thuat so kho lon, lam bang hieu, thi cong bang hieu, lam ban hieu led, lam ban hieu alu, in card visit, in card visit hcm, in card visit gia re, in name card, in name card gia re, in danh thiep, in phieu thu, in phieu chi, in tem nhan, in tem nhan gia re, in tem nhan tphcm, ke standee, ke x, ke chu x, standee, in backdrop, in backdrop gia re, in hiflex, in hiflex gia re, in hiflex gia re hcm, in pp, in pp gia re, in pp gia re hcm, lam bang hieu, thi cong bang hieu, thi cong backdrop, in canvas, in vai silk, in brochure, in bao bi giay, in tui giay tại tphcm và các tỉnh lân cận.
thong cong nghet, thong cong nghet gia re, thông cống nghẹt, thông cống nghẹt giá rẻ, thong cong nghet quan 1, thong cong nghet quan 10, thong cong nghet quan 11, thong cong nghet quan 12, thong cong nghet quan 2, thong cong nghet quan 3, thong cong nghet quan 4, thong cong nghet quan 5, thong cong nghet quan 6, thong cong nghet quan 7, thong cong nghet quan 8, thong cong nghet quan 9, thong cong nghet quan binh thanh, thong cong nghet quan go vap, thong cong nghet quan phu nhuan, thong cong nghet quan tan binh, thong cong nghet quan tan phu, thong cong nghet quan thu duc, rut ham cau quan 1, rut ham cau quan 10, rut ham cau quan 11, rut ham cau quan 12, rut ham cau quan 2, rut ham cau quan 3, rut ham cau quan 4, rut ham cau quan 5, rut ham cau quan 6, rut ham cau quan 7, rut ham cau quan 8, rut ham cau quan 9, rut ham cau quan binh thanh, rut ham cau quan go vap, rut ham cau quan phu nhuan, rut ham cau quan tan binh, rut ham cau quan tan phu, rut ham cau quan thu duc chất lượng giá rẻ nhất, thi công nhanh gọn.
Chuyên cung cấp dịch vụ thám tử giá rẻ, tham tu tu ha noi, tham tu tu tai ha noi, dịch vụ thám tử tư giá rẻ, tham tu tai ha noi, tham tu ha noi, công ty thám tử tư hà nội, dich vu thue tham tu o ha noi, dich vu tham tu tai ha noi, tham tu tu ha noi uy tin, thám tử tư hà nội, dich vu tham tu ha noi, công ty thám tử tư tại hà nội, công ty thám tử ở hà nội, dich vu tham tu tu ha noi, van phong tham tu uy tin ha noi, tham tu tu o ha noi, thám tử hà nội, văn phòng thám tử tư hà nội, dich vu tham tu tu tai ha noi, thám tử tại hà nội, dịch vụ thám tử tư tại hà nội, văn phòng thám tử tại hà nội, văn phòng thám tử tư tại hà nội, thue tham tu ha noi, công ty thám tử hà nội, dịch vụ thám tử hà nội, dịch vụ thám tử tại hà nội, thám tử tư ở hà nội, tham tu tu uy tin tai ha noi, tham tu tu gia re, công ty thám tử tại hà nội, thám tử tư tại hà nội, cong ty tham tu ha noi, van phong tham tu ha noi, dịch vụ thám tử tư hà nội, dich vu tham tu tu gia re, văn phòng thám tử hà nội, cong ty tham tu tu ha noi, van phong tham tu tu tai ha noi, công ty thám tử uy tín tại hà nội, thám tử tư uy tín tại hà nội, dịch vụ thám tử ở hà nội, dịch vụ thám tử ở hà nội, van phong tham tu tai ha noi, thuê thám tử tại hà nội, cong ty tham tu tai ha noi, cong ty tham tu tu tai ha noi, cong ty tham tu o ha noi, thám tử tư hà nội uy tín, van phong tham tu tu ha noi, công ty dịch vụ thám tử, dịch vụ thám tử, cong ty tham tu uy tin nhat, tham tu uy tin, cong ty tham tu uy tin tai ha noi, dich vu thue tham tu, công ty thám tử tư, dich vu tham tu tu, dịch vụ thám tử uy tín, dịch vụ thám tử tư, dich vu tham tu, công ty thám tử, thám tử tư, thám tử tư, cong ty dich vu tham tu tu, cong ty dich vu tham tu, thue tham tu, cong ty tham tu uy tin, thue tham tu tu, cong ty tham tu tu, thuê thám tử tư, cong ty tham tu, dich vu tham tu uy tin, công ty thám tử uy tín, dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp, tham tu chuyen nghiep, công ty thám tử uy tín nhất, dich vu tham tu chuyen nghiep, dịch vụ thám tử chuyên nghiệp, dich vu tham tu tu chuyen nghiep, thám tử chuyên nghiệp, thám tử tư chuyên nghiệp, công ty dịch vụ thám tử tư chất lượng, uy tín, bảo mật an toàn tuyệt đối.
balo gia re, balo hang hieu, balo hàng hiệu, ba lô, may balo theo mẫu, may balo theo mau, may balo quảng cáo, balo quảng cáo, gia công balo, in balo, may ba lô, may túi xách, sửa balo, sửa túi xách, sua balo, sửa túi xách, túi đựng laptop, tui dung laptop, balo du lich, balo du lịch, balo laptop, balo may anh, balo máy ảnh, balo thể thao, balo the thao, cặp văn phòng, cap van phong, túi đựng máy ảnh, tui dung may anh, túi xách du lịch, tui xach du lich, vali nhựa, vali nhua, vali nhựa dẻo, vali nhua deo, vali kéo, vali keo, vali du lich, vali du lịch, vali hàng hiệu, vali hang hieu, nơi bán vali, noi ban vali, vali vải, vali vai luôn là sản phẩm chất lượng, bảo hành 1 đổi 1.
Chuyên xây dựng, sửa chữa nhà ở tphcm, công ty hàng đầu tphcm về xay nha cap 4, xây nhà cấp 4, xay nha cap 4 dep gia re, xây nhà cấp 4 đẹp giá rẻ, xay nha tron goi, xây nhà trọn gói, ban ve thiet ke nha cap 4 dep, bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 đẹp, xay nha tro, xây nhà trọ, sua chua nha, sửa chữa nhà, dịch vụ sửa nhà trọn gói, dich vu sua nha tron goi gọi ngay chúng tôi khi có nhu cầu về xây dựng sửa chữa nhà cấp 4, nhà trọ. dịch vụ thám tử, dịch vụ thám tử tư, văn phòng thám tử, thám tử tư hà nội, dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp hà nội, rút hầm cầu giá rẻ, rut ham cau
Chuyen thi cong lap dat phong net, thanh ly phong net, bao tri phong net, cung cap linh kien phong net, ban ghe phong net, ghe phong net, ghe phong game, ban phong net, tu van lap dat phong net, lap dat phong net, chuyen lap dat phong net, lap dat phong net, thanh ly phong net uy tin gia re nhat tphcm
Chuyên thiết kế thi công hạ tầng xây dựng, chống thấm, sơn sửa nhà ở sửa cửa cuốn, sua cua cuon, sửa nhà, sua nha, sua nha gia re, sửa nhà giá rẻ, sua nha tron goi, sửa nhà trọn gói, sua chua nha, sửa chữa nhà, dich vu sua nha, sửa nhà cấp 4, sua nha cap 4, cải tạo nhà, cai tao nha, dịch vụ sửa chữa nhà, dich vu sua chua nha, sua nha chung cu, sửa nhà chung cư, sua chua nha tphcm, sửa chữa nhà tphcm, sua nha dep, sửa nhà đẹp, cải tạo nhà cũ, cai tao nha cu, sua chua nha dep, sửa chữa nhà trọn gói, sua chua nha gia re, sửa nhà chuyên nghiệp, sửa chữa nhà tphcm, dịch vụ sửa nhà tphcm, sua chua chung cu, sua nha gia re tphcm, dich vu sua chua nha tai tphcm, sua chua nha pho, sửa chữa nhà phố, sua chua nha hcm, dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói, sơn nhà, son nha, son nha dep, sơn nhà đẹp, dich vu son nha, dịch vụ sơn nhà, son tuong nha, dịch vụ sơn nhà giá rẻ, sơn sửa nhà, dịch vụ sơn nhà tphcm, làm mái tôn, thi công mái tôn, lam mai ton, chống thấm nhà xưởng, chong tham, chống thấm, chống thấm nhà, chong tham dot, chong tham nha ve sinh, chong tham nha, chong tham tuong, chong tham san thuong, chong dot mai ton, chống thấm nhà vệ sinh, chong tham dot, chống thấm tường, chong tham nha ve sinh, dịch vụ chống thấm, chống thấm trần nhà, dich vu chong tham, thi công chống thấm, cong ty chong tham uy tín giá rẻ chuyên nghiệp hcm.
thanh lý đồ cũ, thanh ly cong ty, thanh ly hang cu, thanh lý hàng cũ, thanh ly hang cu sai gon, thanh ly hang cu hcm, dich vu thanh ly, thanh ly may lanh, thu mua may lanh, thu mua may lanh cu, thu mua máy lạnh, thanh lý máy lạnh, thanh ly tu lanh, thanh ly tu dong, thanh ly tu mat, thanh ly may giat, thanh ly dien lanh, thu mua laptop cu, thu mua laptop cu hcm, thu mua iphone, thu mua ipad, thanh ly laptop, thanh ly laptop cu, thanh ly iphone, thanh ly ipad, thanh ly loa, thanh lý loa, thanh lý loa máy tính, thanh lý màn hình máy tính, thanh ly may tinh ban, thanh lý máy tính bàn, thanh ly phong net, Thanh lý bàn ghế, thanh ly ban ghe, thanh ly ban ghe cu, thanh lý bàn ghế cũ, thanh lý bàn ghế cũ hcm, thanh ly ban ghe go, thanh lý bàn ghế gỗ cũ, thanh ly ban ghe nha hang, thanh lý bàn ghế nhà hàng, thanh ly ban ghe phong khach, thanh lý bàn ghế phòng khách, thanh lý bàn ghế sofa, thanh ly ban ghe van phong, thanh lý bàn ghế văn phòng, thanh lý bàn ghế văn phòng cũ, thanh lý bàn làm việc, thanh lý bàn văn phòng, thanh lý bộ bàn ghế phòng khách, thanh ly ghe giam doc, thanh lý ghế gỗ, thanh lý ghế quán nét, thanh ly ghe salon, thanh lý sofa, thanh lý ghế văn phòng hcm, thanh ly van phong, thanh lý văn phòng, thanh lý văn phòng hcm, thanh ly ban ghe van phong, thanh lý bàn ghế văn phòng, thanh lý bàn ghế văn phòng cũ, thanh lý bàn văn phòng, thanh lý đồ văn phòng, thanh lý tủ văn phòng, thanh lý thiết bị văn phòng, thanh ly do dung van phong, thanh lý đồ dùng văn phòng, thanh lý máy tính văn phòng, thanh ly noi that van phong, thanh lý nội thất, thanh ly noi that, thanh lý đồ dùng gia đình, thanh ly do noi that, thanh lý đồ nội thất, thanh lý đồ nội thất gia đình, thanh lý đồ bếp, thanh ly do dung gia dinh, thanh ly do go noi that, thanh lý khách sạn, thanh ly khach san, thanh ly nha hang, thanh lý nhà hàng, thanh lý nhà hàng quán ăn, thanh ly nha hang quan an, thanh lý đồ dùng nhà hàng, thanh ly do dung nha hang, thanh lý đồ dùng quán cafe, thanh ly do dung quan café, thanh lý đồ bán cafe, thanh ly do ban café, thanh lý phòng karaoke, thanh ly phong karaoke, thanh lý quán ăn, thanh ly quan an, thanh lý quán bar, thanh ly quan bar, thanh ly quan cafe, thanh lý quán cafe, thanh lý quán karaoke, thanh ly quan karaoke, thanh ly quay bar, thanh lý quầy bar, thanh ly quay bar café, thanh lý quầy bar cafe, thanh lý shop thời trang, thanh ly shop thoi trang, thanh ly cua hang, thanh lý cửa hàng, thanh lý cửa hàng điện thoại, thanh ly cua hang dien thoai, thanh ly cua hang quan ao, thanh lý cửa hàng quần áo, thanh ly tu ban hang, thanh lý tủ bán hàng, thanh lý tủ cũ, thanh ly tu cu, thanh lý tủ bếp cũ, thanh ly tu bep cu, thanh ly tu kinh, thanh lý tủ kính, thanh ly tu quan ao cu, thanh lý tủ quần áo cũ, thanh lý ô tô, thanh ly o to, thanh lý ô tô cũ, thanh ly o to cu, thanh lý xe máy cũ, thanh ly xe may cu, thanh ly hang ton kho, thanh lý hàng tồn kho, thanh lý nhà xưởng, thanh ly nha xuong, thanh lý máy móc xưởng gỗ, thanh ly may moc xuong go, thanh ly may nen khi, thanh lý máy nén khí, thanh ly xuong co khi, thanh lý xưởng cơ khí, may lanh cu, máy lạnh cũ, ban may lanh cu, bán máy lạnh cũ, bao tri may lanh, bảo trì máy lạnh, ve sinh may lanh, vệ sinh máy lạnh, thu mua may lanh, thu mua may lanh cu, may lanh cu toshiba, may lanh cu panasonic, may lanh cu hitachi, may lanh cu lg, may lanh cu reetech, may lanh cu sharp, may lanh cu national, laptop cu sony vaio, laptop cu dell, laptop cu asus, laptop cu acer, laptop cu hp, laptop cu lenovo, laptop cu toshiba, macbook cu, thu mua may lanh cu, thu mua máy lạnh cũ, sua may lanh quan 1, sửa máy lạnh quận 1, sua may lanh quan 2, sửa máy lạnh quận 2, sua may lanh quan 3, sửa máy lạnh quận 3, sua may lanh quan 4, sửa máy lạnh quận 4, sua may lanh quan 5, sửa máy lạnh quận 5, sua may lanh quan 6, sửa máy lạnh quận 6, sua may lanh quan 7, sửa máy lạnh quận 7, sua may lanh quan 8, sửa máy lạnh quận 8, sua may lanh quan 9, sửa máy lạnh quận 9, sua may lanh quan 10, sửa máy lạnh quận 10, sua may lanh quan 11, sửa máy lạnh quận 11, sua may lanh quan 12, sửa máy lạnh quận 12, sửa máy lạnh quận thủ đức, sua may lanh quan thu duc, sửa máy lạnh quận bình thạnh, sua may lanh quan binh thanh, sửa máy lạnh quận tân bình, sua may lanh quan tan binh, sửa máy lạnh quận tân phú, sua may lanh quan tan phu, sửa máy lạnh quận phú nhuận, sua may lanh quan phu nhuan, sửa máy lạnh quận bình tân, sua may lanh quan binh tan, sửa máy lạnh quận hóc môn, sua may lanh, sua chua may lanh, sửa máy lạnh, sửa chữa máy lạnh, ve sinh may lanh, vệ sinh máy lạnh, bảo trì máy lạnh, bao tri may lanh, ve sinh may lanh quan 1, vệ sinh máy lạnh quận 1, ve sinh may lanh quan 2, vệ sinh máy lạnh quận 2, ve sinh may lanh quan 3, vệ sinh máy lạnh quận 3, ve sinh may lanh quan 4, vệ sinh máy lạnh quận 4, ve sinh may lanh quan 5, vệ sinh máy lạnh quận 5, ve sinh may lanh quan 6, vệ sinh máy lạnh quận 6, ve sinh may lanh quan 7, vệ sinh máy lạnh quận 7, ve sinh may lanh quan 8, vệ sinh máy lạnh quận 8, ve sinh may lanh quan 9, vệ sinh máy lạnh quận 9, ve sinh may lanh quan 10, vệ sinh máy lạnh quận 10, ve sinh may lanh quan 11, vệ sinh máy lạnh quận 11, ve sinh may lanh quan 12, vệ sinh máy lạnh quận 12, ve sinh may lanh quan thu duc, vệ sinh máy lạnh quận thủ đức, ve sinh may lanh quan binh thanh, vệ sinh máy lạnh quận bình thạnh, ve sinh may lanh quan tan binh, vệ sinh máy lạnh quận tân bình, ve sinh may lanh quan tan phu, vệ sinh máy lạnh quận tân phú, ve sinh may lanh quan phu nhuan, vệ sinh máy lạnh quận phú nhuận, ve sinh may lanh quan binh tan, vệ sinh máy lạnh quận bình tân, ve sinh may lanh quan hoc mon, vệ sinh máy lạnh quận hóc môn, dich vu may lanh, dịch vụ máy lạnh, ve sinh may lanh quan 1, vệ sinh máy lạnh quận 1, ve sinh may lanh quan 2, vệ sinh máy lạnh quận 2, ve sinh may lanh quan 3, vệ sinh máy lạnh quận 3, ve sinh may lanh quan 4, vệ sinh máy lạnh quận 4, ve sinh may lanh quan 5, vệ sinh máy lạnh quận 5, ve sinh may lanh quan 6, vệ sinh máy lạnh quận 6, ve sinh may lanh quan 7, vệ sinh máy lạnh quận 7, ve sinh may lanh quan 8, vệ sinh máy lạnh quận 8, ve sinh may lanh quan 9, vệ sinh máy lạnh quận 9, ve sinh may lanh quan 10, vệ sinh máy lạnh quận 10, ve sinh may lanh quan 11, vệ sinh máy lạnh quận 11, ve sinh may lanh quan 12, vệ sinh máy lạnh quận 12, ve sinh may lanh quan thu duc, vệ sinh máy lạnh quận thủ đức, ve sinh may lanh quan binh thanh, vệ sinh máy lạnh quận bình thạnh, ve sinh may lanh quan tan binh, vệ sinh máy lạnh quận tân bình, ve sinh may lanh quan tan phu, vệ sinh máy lạnh quận tân phú, ve sinh may lanh quan phu nhuan, vệ sinh máy lạnh quận phú nhuận, ve sinh may lanh quan binh tan, vệ sinh máy lạnh quận bình tân, ve sinh may lanh quan hoc mon, vệ sinh máy lạnh quận hóc môn
Chuyên thanh lý laptop, máy ảnh, iphone, ipad tại tphcm. Công ty hàng đầu tphcm về dịch vụ thu mua laptop cu, thu mua may anh, thu mua máy ảnh, thu mua may anh cu, thu mua máy ảnh cũ, mua máy ảnh cũ giá cao, thu mua iphone, thu mua ipad, thu mua iphone cũ giá cao, thu mua ipad cũ giá cao, thu mua may tinh bang, thu mua máy tính bảng, thu mua máy tính bảng cũ giá cao, thu mua may tinh bang cu gia cao, thu mua macbook, thu mua macbook cũ giá cao, thu mua macbook cu gia cao uy tín, đến tận nơi thu mua mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng.
20/11
Thư viện ảnh
Liên kết website
THĂM DÒ Ý KIẾN
Thăm dò ý kiến nâng cấp website Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch