Ngoài ra chúng ta cũng có thể tham khảo thêm những dự án, căn hộ cao cấp tại đây để có cái nhìn tổng quan về thị trường bất động sản tại Tp. HCM như dự án Luxgarden, dự án 790tr Bình Tân can ho Green Town, Dự án tiêu chuẩn Nhật Bản căn hộ Ascent Lakeside, Ngoài ra, bán thêm dat nen Long Hung City, Hay du an Long Hung City giá từ Chủ đầu tư. Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp thêm dự án mới Can ho Opal Tower sắp công bố, cũng như dự án opal city. Nếu quan tâm dự án trung tâm Quận 3 thì tham khảo ngay Grand Central. Xem thêm Luxriverview Quan 7, Green Town, cũng như là căn hộ Ascent Lakeside, Du an Sky Symphony, Can ho gia tot Chuyen dich vuhut be phot, thong cong, nao vet ho ga, thong tac cau cong, nha ve sinh uy tin gia re. Quy khach ha noi can hut be phot tai thanh xuan, ho ga, ham cau vui long lien he chung toi ,thong tac ve sinh,
Tin tức - Sự kiện / Trong Nước
Điểm báo hoạt động ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch ngày 18/4/2019
Ngày đăng: 18/04/2019
Hơn 500 ngàn học sinh, sinh viên tham gia cuộc thi 'Đại sứ Văn hóa đọc năm 2019' là thông tin đáng chú ý trên báo ngày hôm nay.

 1.Lĩnh vực Văn hóa


- Báo điện tử Chính phủ ngày 18/4 đưa tin: "Tập trung mọi nguồn lực phát triển văn hóa đọc" cho biết: Sáng 18/4, Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức Hội nghị toàn quốc tổng kết 5 năm thực hiện Quyết định của Thủ tướng Chính phủ về Ngày Sách Việt Nam. Tập trung mọi nguồn lực phát triển văn hóa đọc, tăng mức hưởng thụ xuất bản phẩm/đầu người, phấn đấu đưa hoạt động của Ngày Sách Việt Nam đến 100% các cơ sở giáo dục; 100% cấp quận huyện;… Các tỉnh, thành phố lớn đều có đường sách, phố sách.

- TTXVN ngày 18/4 đưa tin: "Ngày Văn hóa các dân tộc Việt Nam 19/4: Gìn giữ nét văn hóa độc đáo của đồng bào các dân tộc" cho biết: Việt Nam có 54 dân tộc anh em, mỗi dân tộc đều có những nét văn hóa đặc sắc, góp phần làm nên sự đa dạng, phong phú của văn hóa Việt Nam. Trong đó, chỉ riêng trang phục các dân tộc đã tạo nên bức tranh đa sắc màu trên khắp mọi miền Tổ quốc. Vừa qua, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã ban hành đề án "Bảo tồn, phát huy trang phục truyền thống các dân tộc thiểu số Việt Nam trong giai đoạn hiện nay" từ năm 2019-2030 nhằm nghiên cứu cấp bách, khôi phục trang phục truyền thống các dân tộc thiểu số đã bị mai một.

- Báo Hà Nội mới ngày 18/4 đưa tin: "Công nghiệp văn hóa - Nền tảng thành phố sáng tạo: Bài 5: Hà Nội sẽ trở thành thành phố sáng tạo" cho biết: Không chỉ sở hữu nhiều di sản văn hóa, Hà Nội còn là mảnh đất ươm mầm không gian sáng tạo, nuôi dưỡng những ước mơ khởi nghiệp và cũng là mở đường cho sự phát triển của kinh tế khởi nghiệp. Đây cũng là nền tảng để nâng đỡ, khai mở, làm giàu thêm các tài nguyên di sản vốn có, từng bước đưa Hà Nội trở thành thành phố sáng tạo trong tương lai nếu được đầu tư, hỗ trợ tương xứng.

- Báo điện tử Tổ Quốc ngày 18/4 đưa tin: "Đặc sắc các hoạt động văn hóa tại Hà Nội dịp 30/4 - 1/5" cho biết: Ban Quản lý Phố cổ Hà Nội thông tin về các hoạt động văn hóa nhân dịp chào mừng 44 năm Ngày Giải phóng miền Nam, Ngày Quốc tế lao động 01/5 và 65 năm Ngày Giải phóng Điện Biên Phủ, 129 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh. Ban Quản lý Phố cổ Hà Nội tổ chức chuỗi các hoạt động văn hóa đặc sắc dành cho du khách đến với Hà Nội dịp nghỉ lễ sắp tới, nhằm mục đích bảo tồn các giá trị di sản truyền thống, thúc đẩy phát triển du lịch, quảng bá hình ảnh Phố cổ Hà Nội nói riêng và Thủ đô Hà Nội nói chung.

- Báo điện tử Chính phủ ngày 17/4 đưa tin: "Ngành VHTTDL đạt được nhiều kết quả trên mọi lĩnh vực" cho biết: Ngày 17/4, tại Hà Nội, Bộ VHTTDL đã tổ chức Họp báo thường kỳ quý I năm 2019. Tại cuộc họp báo, Chánh Văn phòng kiêm Người phát ngôn của Bộ VHTTDL - ông Nguyễn Thái Bình cho biết, trong quý I/2019, ngành VHTTDL đã đạt được nhiều thành quả trên mọi lĩnh vực.

- Báo Văn hóa ngày 17/4 đưa tin: "Phú Yên đăng cai tổ chức Ngày hội Văn hóa, Thể thao và Du lịch đồng bào Chăm năm 2019" cho biết: Chiều 17.4, tại Hà Nội, Thứ trưởng Bộ VHTTDL Trịnh Thị Thủy đã có buổi làm việc với lãnh đạo tỉnh Phú Yên về việc tỉnh đăng cai tổ chức Ngày hội Văn hóa, Thể thao và Du lịch đồng bào Chăm năm 2019. Với chủ đề "Bảo tồn văn hóa dân tộc Chăm gắn với phát triển du lịch", Ngày hội Văn hóa, Thể thao và Du lịch đồng bào Chăm 2019 có sự tham gia của 12 tỉnh, thành phố : Đà Nẵng, Quảng Nam, Bình Định, Phú yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận, Đồng Nai, Tây Ninh, Bình Phước, An Giang và TPHCM và dự kiến tổ chức trong 4 ngày vào tháng 8.2019.

- TTXVN ngày 17/4 đưa tin: "Trên 500 nghệ sĩ sẽ góp mặt trong Lễ Kỷ niệm 990 năm Thanh Hóa" cho biết: Trên 500 nghệ sĩ, diễn viên sẽ góp mặt trong "Lễ Kỷ niệm 990 năm Thanh Hóa" tổ chức tối 8/5/2019 tại Quảng trường Lam Sơn, Thanh Hóa. Từ chủ đề "Tỏa sáng cùng non sông đất nước", tác giả kịch bản – Tổng đạo diễn Lê Quý Dương phát triển chương trình trên ba chương: Địa linh nhân kiệt – Truyền thống anh hùng – Khát vọng thịnh vượng với 9 trường đoạn liên tục, liền mạch. Chương trình được dàn dựng kết hợp nhiều loại hình nghệ thuật trong sự gắn kết chặt chẽ giữa truyền thống và hiện đại với mong muốn tạo tính hấp dẫn, đa dạng với nhiều yếu tố bất ngờ, hướng tới phục vụ đông đảo các tầng lớp khán giả.

- Báo Hà Nội mới ngày 17/4 đưa tin: "Hà Nội: Yêu cầu đình chỉ việc xây mới một số hạng mục không phép chùa Bối Khê" cho biết: Ngày 17-4, Sở Văn hóa và Thể thao (VH-TT) Hà Nội đã cử cán bộ đến kiểm tra chùa Bối Khê (xã Tam Hưng, huyện Thanh Oai) sau khi có thông tin về việc một số hạng mục được xây mới. Kết quả kiểm tra cho thấy, hai cổng ở hai bên gác chuông chùa Bối Khê đã bị đập đi. Trong đó, cổng bên trái đã được xây mới hoàn toàn, to hơn, kiến trúc khác hẳn cổng cũ. Cổng bên phải đang được xây dựng lại.

- Báo Văn hóa ngày 17/4 đưa tin: "Bén duyên hiếm hoi giữa cải lương với tuồng qua Trung thần" cho biết: Một vở tuồng về đề tài lịch sử với trình thức quen thuộc trong tuồng nhưng khán giả bị cuốn theo vở tuồng Trung thần với những cảm xúc đầy tươi mới, thời sự. Trung thần đã tái hiện đầy thuyết phục về hình tượng tả quân Lê Văn Duyệt lẫm liệt. Bao nhiêu nước mắt đã rơi, bao nhiêu tràng pháo tay đã vang khắp khán phòng biểu diễn...Mạnh dạn mời NSND Hoàng Quỳnh Mai, một đạo diễn tài năng của sân khấu cải lương dàn dựng cho sân khấu tuồng, một mảnh đất vốn coi là lãnh địa riêng cho thấy sự cầu thị, mong muốn phá cách của Nhà hát Tuồng Việt Nam. "Lần đầu bén duyên với tuồng nên chỉ có thể nói hai tiếng "tuyệt vời". Tôi đã thực sự có thêm trải nghiệm và tự tin khi dàn dựng cho sân khấu tuồng bởi tài năng và nhiệt huyết của một thế hệ nghệ sĩ thành danh cũng như diễn viên trẻ của Nhà hát Tuồng VN.

- Báo điện tử Tổ Quốc ngày 18/4 đưa tin: "Liên hoan các Ban nhạc toàn quốc 2019: Thổi bùng hứng khởi cho các ban nhạc trẻ" cho biết: Tối ngày 17/4, tại Trung tâm Nghệ thuật Âu Cơ - số 8 Huỳnh Thúc Kháng, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội, "Liên hoan các Ban nhạc toàn quốc - 2019" đã chính thức khai mạc. Cuộc thi do Cục Nghệ thuật biểu diễn (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) phối hợp với Hội Nhạc sĩ Việt Nam và các đơn vị liên quan tổ chức. Sau 27 năm vắng bóng, Liên hoan năm nay trở lại với sự góp mặt của 10 ban nhạc, đại diện cho các đơn vị ca múa nhạc công lập và ngoài công lập trên toàn quốc. Đêm khai mạc chứng kiến sự sôi động, hấp dẫn và đầy sức trẻ của 03 ban nhạc: Minh Ước N Friends; Wild Shadow và Yellow Star. 03 Ban nhạc mang trong mình những màu sắc âm nhạc riêng nhất đến liên hoan đã làm Hội đồng nghệ thuật lẫn công chúng yêu nhạc tại khán phòng đứng ngồi không yên.

- TTXVN ngày 17/4 đưa tin: "Giải Âm nhạc Cống hiến 2019 vinh danh nghệ sỹ trẻ triển vọng" cho biết: Giải Âm nhạc Cống hiến lần thứ 14 (năm 2019) ghi nhận, vinh danh những nỗ lực sáng tạo, thể nghiệm của các nghệ sỹ ở nhiều phương diện: sáng tác, trình diễn, sản xuất chương trình...

- Báo Hà Nội mới ngày 17/4 đưa tin: "Nhiều hoạt động nhân Ngày văn hóa các dân tộc Việt Nam 2019" cho biết: Sáng 17-4, trong cuộc họp báo thường kỳ quý I-2019 của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Ban quản lý Làng Văn hóa, Du lịch các dân tộc Việt Nam (gọi tắt là Làng) thông báo về chương trình "Bản hòa âm đa sắc", diễn ra tại Làng để chào mừng Ngày văn hóa các dân tộc Việt Nam. Theo đó, các hoạt động sẽ diễn ra trong 3 ngày (từ 19 đến 21-4) với sự tham gia của 270 người ở 13 dân tộc đang hoạt động tại Làng. Vào ngày 19-4 sẽ là lễ khai mạc Ngày văn hóa các dân tộc Việt Nam, gồm các chương trình biểu diễn nghệ thuật, biểu diễn nhạc cụ truyền thống dân tộc Việt Nam.

- Báo Văn hóa ngày 17/4 đưa tin: "Đừng để trở thành người mù chữ hiện đại" cho biết: "Đọc sách là một trong những cách thức giúp con người thư giãn, tích lũy kiến thức, tăng cường khả năng tư duy. Thế nhưng ngày nay, văn hóa đọc đang đứng trước nguy cơ bị mai một bởi sự lấn át của các phương tiện nghe nhìn quá nhiều, quá hấp dẫn. Liệu có sự xuống cấp của văn hóa đọc không, liệu có sự lấn át của văn hóa nghe nhìn đối với văn hóa đọc?", đó là ý kiến được đưa ra tại Hội thảo khoa học với chủ đề "Xây dựng và phát triển phong trào đọc sách trong cộng đồng" vừa diễn ra sáng 17.4, tại HN.

- TTXVN ngày 17/4 đưa tin: "Đánh giá nhu cầu tiếp cận tri thức thông qua sách" cho biết: Đánh giá nhu cầu tiếp cận tri thức thông qua sách là một trong những nội dung được các đại biểu dành sự quan tâm tại Hội thảo khoa học "Xây dựng và phát triển phong trào đọc sách trong cộng đồng" tổ chức ngày 17/4, tại Hà Nội. Hoạt động do Ban Tuyên giáo Trung ương, Bộ Thông tin và Truyền thông, Hội Xuất bản Việt Nam và Đài Tiếng nói Việt Nam phối hợp tổ chức nhằm chuẩn bị cho tổng kết, đánh giá 5 năm triển khai Quyết định của Thủ tướng Chính phủ về Ngày Sách Việt Nam và hướng tới mục tiêu đã được Đảng, Chính phủ xác định là xây dựng một xã hội học tập.

- Báo Nhân dân ngày 17/4 đưa tin: "Giới thiệu vở múa của nghệ sĩ người Pháp gốc Việt" cho biết: Trong khuôn khổ liên hoan nghệ thuật Krossing Over arts festival 2019, biên đạo múa người Pháp gốc Việt Sébastien Ly giới thiệu tới khán giả Hà Nội vở múa mang tên "Ngưỡng cửa lãng quên". Vở múa là chuyến du hành đến tận cùng của ký ức, của hoài niệm thông qua ngôn từ và chuyển động hình thể. Lấy cảm hứng từ những ký ức về bà ngoại của mình, một người phụ nữ gốc Huế sang Pháp định cư vào những năm 50, Sébastien Ly cùng hai vũ công Pháp và hai vũ công Việt Nam "tạc vào khoảng không một điệu nhảy tinh tế" và kể cho ta nghe về mối liên hệ gắn bó của mỗi chúng ta với ký ức và nguồn cội.

- Báo Hà Nội mới ngày 18/4 đưa tin: Hội thảo khoa học về tác phẩm "Văn nghệ Hà Nội những năm 1947-1954" cho biết: Ngày 17-4, Hội Nhà văn Hà Nội (Hội Liên hiệp văn học, nghệ thuật Hà Nội) tổ chức hội thảo khoa học về tác phẩm được trao giải văn học, nghệ thuật Thủ đô năm 2018 "Văn nghệ Hà Nội những năm 1947-1954" của nhà văn Lê Văn Ba. Nhà văn Lê Văn Ba đã sống, sáng tác và hoạt động bí mật trong vùng Hà Nội bị tạm chiếm, từng bị thực dân Pháp bắt và giam ở Nhà tù Hỏa Lò. Tác phẩm đạt giải dày 387 trang, được thực hiện dưới dạng hồi ức - biên khảo, do Nhà Xuất bản Hội Nhà văn ấn hành.

- Báo Vietnamplus ngày 18/4 đưa tin: "Đẩy mạnh hợp tác quốc tế bảo tồn di sản văn hóa phi vật thể ở Huế" cho biết: Trung tâm Bảo tồn di tích Cố đô Huế hợp tác với gần 30 tổ chức quốc tế tiến hành hoạt động nghiên cứu, bảo tồn di sản cả trên lĩnh vực văn hóa vật thể và phi vật thể. Các di sản văn hóa phi vật thể của Cố đô Huế (tỉnh Thừa Thiên-Huế) rất phong phú và đa dạng. Thời gian qua, việc nghiên cứu, bảo tồn và phát huy các giá trị văn hóa trên chủ yếu được xác định trong phạm vi văn hóa cung đình thời Nguyễn, gồm Thơ văn trên kiến trúc cung đình, các hoa văn họa tiết trang trí mỹ thuật gắn liền với di tích kiến trúc, múa hát cung đình, lễ hội cung đình, tuồng Ngự, ca Huế...

- Báo điện tử VTC News, báo Hà Nội mới và nhiều báo khác ngày 18/4 đưa tin: Hơn 500 ngàn học sinh, sinh viên tham gia cuộc thi 'Đại sứ Văn hóa đọc năm 2019' cho biết: Lãnh đạo Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch vừa cho hay, đã có hơn 500 ngàn học sinh, sinh viên tham gia cuộc thi "Đại sứ Văn hóa đọc năm 2019". Bộ VHTTDL vừa công bố thông tin về cuộc thi Đại sứ Văn hóa đọc năm 2019. Đây là một trong những hoạt động triển khai Đề án Văn hóa đọc trong cộng đồng đến năm 2020, định hướng đến năm 2030. Cuộc thi Đại sứ Văn hóa đọc năm 2019 gồm hai vòng. Vòng sơ khảo tại các địa phương, trường đại học, học viên. Vòng chung kết được tổ chức tại Hà Nội. 


Ảnh minh họa. Nguồn: VGP

2.Lĩnh vực Du lịch

- Báo điện tử Tổ Quốc ngày 18/4 đưa tin: "Để Du lịch tàu biển Việt Nam không còn ngậm ngùi trước cảnh khách đến nhà mà không thể đón" cho biết: Theo dự báo của Tổ chức Du lịch Thế giới (UNWTO), du lịch bằng tàu biển đến năm 2020 trên thế giới có xu thế chuyển dịch và phát triển mạnh mẽ tại khu vực châu Á. Nhiều hãng tàu lớn trên thế giới thường đưa khách đi theo tuyến châu Âu - châu Mỹ - Địa Trung Hải, đã bắt đầu khai thác tuyến du lịch sang khu vực châu Á - Thái Bình Dương. Chính vì thế, ngành du lịch Việt Nam cần phải chủ động đón bắt thời cơ để phát triển nhanh, khẳng định vị thế của du lịch tàu biển của Việt Nam và góp phần sớm đưa Việt Nam trở thành một điểm đến hấp dẫn của khách du lịch tàu biển trong khu vực.

- TTXVN ngày 18/4 đưa tin: "Bình Dương tạo điểm nhấn phát triển du lịch - Bài 1: Phát triển chưa tương xứng tiềm năng" cho biết: Bình Dương là tỉnh nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, kề cận Thành phố Hồ Chí Minh về hướng Bắc có mạng lưới giao thông kết nối thuận lợi trong vùng. Trong những năm qua, dù được đánh giá là có nhiều tiềm năng, lợi thế để phát triển, song du lịch Bình Dương vẫn khá mờ nhạt trên mọi phương diện. Vậy những "điểm nghẽn" nào cần khắc phục và những giải pháp cần thực hiện để ngành du lịch phát triển bền vững như định hướng của tỉnh đến năm 2020 đã xác định: Đến năm 2020 và giai đoạn sau đó ngành du lịch sẽ trở thành một trong những ngành kinh tế quan trọng đóng góp vào tăng trưởng và phát triển bền vững, cân đối của nền kinh tế Bình Dương.

- Báo điện tử Chính phủ ngày 17/4 đưa tin: "Nhiều chương trình hấp dẫn tại Tuần Du lịch Hạ Long - Quảng Ninh 2019" cho biết: Tuần Du lịch Hạ Long - Quảng Ninh 2019 với 8 chương trình, sự kiện chính, gồm: Chương trình nghệ thuật chào Hè - Hạ Long 2019; các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao gắn với hoạt động chào mừng kỷ niệm 64 năm Ngày Giải phóng Khu mỏ (25/4/1955 - 25/4/2019) và 44 năm Ngày Giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2019); triển lãm chuyên đề "Di sản Vịnh Hạ Long xưa và nay"; Hội chợ OCOP hè Quảng Ninh 2019; Tuần du lịch chào hè 2019; các hoạt động quảng bá, xúc tiến du lịch gắn với một số hoạt động văn hóa, thể thao tại xã Minh Châu, Quan Lạn và thị trấn Cái Rồng (Vân Đồn); khai trương công viên Rồng, công viên Hoa Hồng; Tuần lễ văn hóa, thể thao và du lịch huyện Cô Tô lần thứ IV năm 2019.

- Báo Thanh Niên ngày 18/4 đưa tin: "Du lịch Hoàn Mỹ được vinh danh top 10 Outbound TP.HCM" cho biết: Diễn ra từ ngày 11 - 14.3.2019 tại Công viên 23 Tháng 9, Q.1, Ngày Hội Du Lịch TP.HCM đã thu hút đông đảo khách tham quan đến tìm hiểu và mua tour. Theo đó, tâm điểm của ngày hội là buổi lễ trao giải thưởng cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực du lịch trên địa bàn TP.HCM năm 2018. Đây là năm thứ 2 liên tiếp (2017 - 2018) Du Lịch Hoàn Mỹ nằm trong Top 10 những đơn vị lữ hành hoạt động xuất sắc trong việc tổ chức đưa du khách Việt Nam đi tour nước ngoài.

- Báo điện tử Dân trí ngày 18/4 đưa tin: "Những điểm vui chơi không thể bỏ qua ở Quảng Nam" cho biết: Dịp nghỉ lễ 30/4-1/5 đã đến rất gần, hãy cùng bỏ túi những điểm du lịch hấp dẫn trên địa bàn Quảng Nam để bạn có thể thoải mái trải nghiệm và khám phá vùng đất Quảng yên bình và tuyệt đẹp. Đó là thành phố Tam Kỳ Hồ Phú Ninh (xã Tam Đàn, huyện Phú Ninh, Quảng Nam), Xã đảo Tam Hải (xã Tam Hải, huyện Núi Thành), Đồi chè Đông Giang (huyện Đông Giang, Quảng Nam), Thành phố Hội An…

- Báo điện tử Tổ Quốc ngày 18/4 đưa tin: "Bình Thuận: Tổ chức nhiều hoạt động phục vụ khách du lịch tại tháp Pô Sah Inư" cho biết: Triển khai tổ chức các hoạt động kỷ niệm 44 năm ngày giải phóng quê hương Bình Thuận 19/4 và giải phóng miền Nam thống nhất đất nước 30/4, Ban quản lý tháp Pô Sah Inư (phường Phú Hài, Phan Thiết, Bình Thuận) có kế hoạch tổ chức các hoạt động văn hóa, nghệ thuật phục vụ du khách tham quan.

- Báo điện tử Vnexpress ngày 17/4 đưa tin: "Những cách biệt của du lịch Việt Nam so với Singapore" cho biết: So với Singapore, Việt Nam có lợi thế về tài nguyên du lịch nhưng các chỉ số về an toàn, cơ sở hạ tầng và truyền thông còn hạn chế. Du lịch là một trong những nội dung thuộc Diễn đàn Kinh tế tư nhân Việt Nam, tổ chức ngày 2-3/5/2019. Mục tiêu hướng đến là "thu hút, tăng cường khách du lịch có khả năng chi trả cao và lưu trú dài ngày đến Việt Nam". Diễn đàn Kinh tế tư nhân Việt Nam do Chính phủ và Ban Kinh tế Trung ương đồng chỉ đạo, tổ chức, phối hợp cùng Ban IV - Hội đồng Tư vấn Cải cách thủ tục hành chính, báo VnExpress và tập đoàn IEC. Dự kiến 2.000-2.500 đại biểu trong nước và quốc tế tham dự.

- Báo điện tử Công luận ngày 17/4 đưa tin: "Nam Đông - Thừa Thiên Huế: Du lịch sinh thái, du lịch cộng đồng đang hấp dẫn các nhà đầu tư" cho biết: Là một trong hai huyện miền núi của tỉnh Thừa Thiên Huế, huyện Nam Đông được biết đến với đặc điểm tự nhiên là một thung lũng, xung quanh bao bọc bởi nhiều dãy núi cao, hệ thống suối, thác, hang động, rừng nguyên sinh,… đa dạng rất thuận lợi để phát triển du lịch sinh thái, du lịch cộng đồng. Đặc biệt huyện Nam Đông là địa phương mang bản sắc văn hóa riêng biệt của đồng bào dân tộc thiểu số Cơ Tu, tạo điều kiện cho việc khai thác hoạt động kinh doanh du lịch của địa phương. Bên cạnh đó, hiện nay con đường cao tốc La Sơn – Túy Loan đã hoàn thành và sẽ thông tuyến trong thời gian tới, đây được xem là con đường thuận lợi để kết nối Nam Đông - thành phố Huế, Nam Đông – thành phố Đà Nẵng.

- Báo điện tử Dân trí ngày 18/4 đưa tin: "Hai người Việt bị bắt vì móc túi du khách ở Thái Lan" cho biết: Cảnh sát Thái Lan tiến hành bắt giữ hai người Việt bị cáo buộc móc túi du khách tại một công viên giải trí ở Thái Lan. Theo thông tin từ cảnh sát quận Thanyaburi, tỉnh Pathum Thani, Thái Lan, họ vừa tiến hành bắt giữ đôi vợ chồng người Việt Nam bị cáo buộc móc túi du khách tại công viên giải trí Dream World, phía bắc của thủ đô Bangkok. Danh tính của hai người Việt bị bắt giữ gồm Phan Van Long, 60 tuổi và Nguyen Thi Hien, 50 tuổi. Cả hai bị buộc tội sau những bằng chứng được tìm thấy từ camera giám sát trong công viên.

 

- Báo điện tử Vnexpress ngày 17/4 đưa tin: "Thách thức hút '50 triệu lượt khách' của du lịch Quảng Ninh" cho biết: Vùng đất di sản có thêm sân bay mới, thu hút lượng lớn du khách nhưng vẫn còn nhiều tiềm năng chưa được khai thác hết. Khai thác hiệu quả tài nguyên, đổi mới quảng bá, đầu tư mạnh về cơ sở hạ tầng phục vụ du lịch... là những yếu tố giúp ngành "công nghiệp không khói" của Quảng Ninh bứt phá. Nhưng tỉnh vẫn còn nhiều việc phải làm nếu muốn hiện thực hóa mục tiêu trở thành trung tâm du lịch quốc tế vào năm 2030, với kỳ vọng "50 triệu lượt khách" như Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc từng đặt ra

3.Lĩnh vực Thể thao

- Báo Thanh Niên ngày 18/4 đưa tin: "Vì sao giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam chỉ được xếp thứ 5 Đông Nam Á?" cho biết: LĐBĐ châu Á (AFC) vừa công bố bảng xếp hạng dành cho các giải vô địch quốc gia (VĐQG). Theo đó, giải VĐQG VN (V-League) chỉ xếp thứ 22 ở châu Á và hạng 5 ở Đông Nam Á. Theo bảng xếp hạng này, VN được tổng cộng 19.715 điểm, xếp dưới 4 đại diện khác của Đông Nam Á là Thái Lan (hạng 8 châu Á với 59.638 điểm), Philippines (hạng 12 với 34.934 điểm), Singapore (hạng 16 với 28.567 điểm) và Malaysia (hạng 17 với 27.347 điểm).

- Báo Văn hóa ngày 18/4 đưa tin: "Mui Dinh Challenge 2019 – Khởi động Giải đua xe thể thao địa hình thách thức bậc nhất trong năm" cho biết: Tại không gian độc nhất vô nhị ở Việt Nam với sa mạc ngay sát biển, Mui Dinh Challenge 2019 – Giải đua xe thể thao địa hình trên cát thách thức bậc nhất Việt Nam khởi động trở lại sau mùa giải 2017 đầy ấn tượng. Sự kiện sẽ diễn ra trong 2 ngày 29/4 và 30/4 tới đây tại khu du lịch Mũi Dinh (Ninh Thuận). Năm nay Mui Dinh Challenge 2019 tiếp tục được Công ty Cổ phần Mũi Dinh Ecopark – một thành viên thuộc Tập đoàn Crystal Bay - đăng cai tổ chức. Tất cả du khách vào xem tự do, dưới sự hướng dẫn của Ban tổ chức.

- Báo điện tử Zing.vn ngày 17/4 đưa tin: "CLB Hà Nội đè bẹp Yangon United 5-2 ngay trên sân khách" cho biết: Trong trận đấu ở lượt thứ 4 vòng bảng AFC Cup 2019 diễn ra lúc 16h, CLB Hà Nội đã quật ngã Yangon United với tỷ số 5-2 ngay trên đất Myanmar. Với thất bại bất ngờ trước Yangon trên sân nhà Hàng Đẫy cách đây 2 tuần, CLB Hà Nội bước vào cuộc đấu với đối thủ này trên sân khách với tâm thế quyết thắng để trở lại trong cuộc đua giành vé tới vòng knock-out đồng thời trả hận trận thua ở lượt đi.

- Báo Thanh Niên ngày 17/4 đưa tin: "Đội bóng của Công Phượng bị loại khỏi Cúp Quốc gia Hàn Quốc" cho biết: CLB Incheon United vừa sa thải HLV Jorn Andersen và bổ nhiệm HLV Lim Joong-yong tạm quyền, nhưng đội bóng này vừa để thua luôn đối thủ hạng dưới là Cheongju FC 0-1 ở vòng 4 Cúp Quốc gia Hàn Quốc diễn ra tối 17/4. Sau bàn thua, Công Phượng rất nỗ lực cùng các đồng đội kiểm soát lại trận đấu và tạo ra không ít cơ hội, nhưng luôn vấp phải hàng thủ số đông của Cheongju FC.

- Báo Hà Nội mới ngày 17/4 đưa tin: "Đội Vô địch Giải Bóng đá hạng Nhất quốc gia sẽ nhận thưởng 1 tỷ đồng" cho biết: Đội Vô địch Giải Bóng đá hạng Nhất quốc gia năm 2019 sẽ được nhận giải thưởng 1 tỷ đồng và giành quyền lên chơi Giải Bóng đá vô địch quốc gia (V-League) năm 2020. Đội Á quân được thưởng 500 triệu đồng và giành quyền đá trận play-off với đội xếp thứ 13 V-League năm 2019 tranh vé vớt tham dự V-League 2020. Thông tin này được Công ty cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) công bố sáng 17-4 tại Hà Nội.

- Báo điện tử Chính phủ ngày 17/4 đưa tin: "Đội tuyển U18 Việt Nam tính chuyện đường dài" cho biết: Trong vài ngày tới, Đội tuyển bóng đá nam U18 Việt Nam tham dự giải giao hữu quốc tế tại Hong Kong (Trung Quốc). Theo HLV Hoàng Anh Tuấn, đây là dịp cọ sát chất lượng trước thềm giải U18 Đông Nam Á và vòng loại U19 châu Á. Tập trung từ đầu tháng 4 tại Hà Nội, sau khi hoàn tất việc chuẩn bị, 20 cầu thủ Đội tuyển U18 Việt Nam đã sẵn sàng cho những trận đấu ở Hong Kong (từ 19-22/4). HLV Hoàng Anh Tuấn cho biết với các cầu thủ U18, ông cố gắng tổ chức lối chơi của đội sao cho tương thích với lối chơi của Đội tuyển U23 và Đội tuyển Quốc gia. Theo đó, đội tuyển được huấn luyện để chơi với nhiều sơ đồ chiến thuật chứ không bó hẹp, cứng nhắc. Khi đó, với mỗi đối thủ, ban huấn luyện có thể đưa ra đối sách linh hoạt.

- Báo Thanh Niên ngày 17/4 đưa tin: Chiến thắng 'kép' của đội đua Domesco Đồng Tháp cho biết: Chặng 5 cuộc đua xe đạp cúp truyền hình TP.HCM 2019 từ Huế đi Đà Nẵng với cự ly dài 111 km đã chứng minh sự thành công của các tay đua miền tây Domesco Đồng Tháp khi Phân Hoàng Thái thắng ở đỉnh đèo Hải Vân và Nguyễn Tấn Hoài giành chiến thắng chặng. Tuy nhiên, với sự nỗ lực không mệt mỏi của mình, ê-kíp cũng được xem có khả năng leo đèo rất tốt đã thi đấu rất thành công khi Phan Hoàng Thái là người cán đỉnh đèo Hải Vân đầu tiên và người đồng đội Nguyễn Tấn Hoài hạng ba.

- Báo điện tử Công luận ngày 18/4 đưa tin: "U19 nữ Việt Nam hoàn thiện đội hình" cho biết: Trước thềm vòng loại 2 U19 nữ châu Á 2019, ĐT U19 nữ Việt Nam đã có các trận đấu tập quan trọng và mới đây là cuộc đối đầu với CLB nữ Hà Nội. Từ đây, Ban huấn luyện sẽ có được cái nhìn tổng thế và hoàn thiện đội hình tối ưu cho chặng đường sắp tới. Ở 2 trận đấu giao hữu trước đó, U19 nữ Việt Nam hòa CLB nữ Hà Nam 1 - 1 (ngày 13/4), thua CLB nữ Hà Nội 0 - 2 (ngày 15/4). Trong trận tái đấu chiều nay, các cầu thủ U19 nữ Việt Nam tiếp tục ra sân với bộ khung gồm thủ môn Trần Thị Ngọc Anh, các hậu vệ Lan Anh, Cù Thị Huỳnh Như, Trần Thị Duyên. Ở tuyến trên, tiền đạo Nguyễn Thị Tuyết Ngân được giao nhiệm vụ tiền đạo cắm với sự bọc lót của các tiền vệ Ngân Thị Vạn Sự, Nguyễn Thị Trúc Hương, Tú Anh, Thu Xuân, Thu Thìn và Vũ Thị Hoa.

- Báo Thanh Niên ngày 17/4 đưa tin: "Tuyển thủ golf Việt Nam Hanako vô địch và phá kỷ lục của giải Navy Invitational" cho biết: Với thành tích -7, tuyển thủ golf quốc gia Việt Nam Hanako Kawasaki đã xuất sắc lên ngôi vô địch giải Navy Invitational (sự kiện thuộc hệ thống Patriot League) trên nước Mỹ trong ngày 14.4 vừa qua. Đây cũng là chiến thắng thứ hai của Hanako chỉ sau vài tháng trở thành sinh viên trường ĐH Boston. Trước đó, tuyển thủ Việt Nam này đã có được chiến thắng đầu tiên của mình tại giải Yale Intercollegiate (sự kiện thuộc hệ thống NCAA) và góp phần quan trọng đưa đội Terriers lên ngôi vô địch.

- Báo điện tử Nghệ An ngày 18/4 đưa tin: Đến lượt trọng tài bị 'thẻ đỏ' cho biết: Hiện cả trọng tài Nguyễn Trung Hiếu và Nguyễn Trọng Thư đều không có tên trong danh sách các ông vua sân cỏ làm nhiệm vụ tại V.League 2019. Dân trong nghề nói, giờ mới đến lượt chính trọng tài bị thẻ đỏ.

- Báo Thanh Niên ngày 17/4 đưa tin: Bóng đá Việt Nam có nên coi SEA Games là "mặt trận thứ yếu"? cho biết: Thái Lan hiện đặt quyết tâm rất cao để bảo vệ ngôi vô địch môn bóng đá nam SEA Games 2019 nhằm lấy lại vị thế trước sự trỗi dậy của Việt Nam (VN). Bóng đá VN cũng có cùng mục tiêu tương tự. Tuy nhiên, sau hơn 1 năm thành công ở nhiều cấp đội tuyển ở tầm châu lục, bóng đá VN có lẽ sẽ phải nhìn lại việc đưa ra tầm nhìn xa hơn, trong đó SEA Games có thể chỉ được xem là "mặt trận thứ yếu".

- Báo Công an Đà Nẵng ngày 18/4 đưa tin: "Bốc thăm vòng loại thứ nhất World Cup 2022" cho biết: Sáng 17-4, Liên đoàn bóng đá Châu Á (AFC) đã tổ chức bốc thăm vòng loại thứ nhất World Cup 2022. Theo kết quả bốc thăm, ĐT Malaysia sẽ chạm trán đối thủ nhẹ ký bậc nhất khu vực Đông Nam Á là ĐT Timor Leste. Trong khi đó, ĐT Campuchia sẽ gặp ĐT Pakistan, ĐT Brunei đọ sức với ĐT Mông Cổ, còn ĐT Lào đụng độ ĐT Bangladesh.2 cặp đấu còn lại là cuộc đấu giữa ĐT Bhutan – ĐT Guam và ĐT Macau (Trung Quốc) - ĐT Srilanka. Các trận đấu lượt đi sẽ diễn ra ngày 6-6 và lượt về là 11-6-2019. 6 đội thắng sẽ bước vào vòng loại thứ 2 cùng 34 đội bóng đứng đầu khu vực châu Á trên bảng xếp hạng FIFA.

- Báo Thanh Niên ngày 17/4 đưa tin: "Lý Hoàng Nam có chiến thắng đầu tiên trên mặt sân đất nện" cho biết: Sau 2 giải đấu không thành công tại Ý, tối qua tay vợt số 1 Việt Nam Lý Hoàng Nam có được chiến thắng đầu tay trên sân đất nện ở giải Men's Futures Madrid (Tây Ban Nha). Với hạng 414 ATP, Hoàng Nam được chọn là hạt giống số 2 đơn nam tại giải vốn có tổng tiền thưởng 15.000 USD. Anh chạm trán với Ryan James Storrie (Anh, hạng 655 ATP) ở trận đầu.

- Báo Đời sống Việt Nam ngày 18/4 đưa tin: "HLV Incheon vẫn đặt niềm tin vào Công Phượng sau trận thua sốc trước Cheongju" cho biết: Sau 5 trận thua liên tiếp và ngụp lặn ở giải bóng đá vô địch Hàn Quốc K.League Classic, Incheon cần một chiến thắng để lấy lại tinh thần và niềm tin nơi người hâm mộ. Tuy vậy, trước một đối thủ được đánh giá yếu hơn là Cheongju ở Cup Quốc gia, Incheon United tiếp tục thể hiện một bộ mặt bạc nhược và nhận trận thua 0-1 ngay trên sân nhà, qua đó nhận rất nhiều chỉ trích từ phía người hâm mộ. HLV Incheon vẫn đặt trọn niềm tin vào tiền đạo Công Phượng sau trận thua sốc trước đội hạng Ba Cheongju 0-1 ở vòng 4 Cúp QG Hàn Quốc.

4. Lĩnh vực Gia đình

- Báo Phụ nữ Việt Nam ngày 17/4 đưa tin: "Nghệ An: Xã vùng biên 3 năm liền không có người sinh con thứ 3" cho biết: Vốn là xã tái định cư, dân cư lại chủ yếu là người dân tộc thiểu số, những năm qua tuy còn nhiều khó khăn nhưng cấp ủy Đảng, chính quyền xã Ngọc Lâm (huyện Thanh Chương, Nghệ An) đã có nhiều giải pháp tích cực nhằm làm tốt công tác dân số. Năm 2018 vừa qua là năm thứ 3 liên tiếp toàn xã không có người sinh con thứ 3 trở lên. Trưởng phòng truyền thông - giáo dục, Chi cục Dân số Kế hoạch hóa gia đình tỉnh Nghệ An, khẳng định thêm: Từ mô hình của xã Ngọc Lâm (huyện Thanh Chương), ngành Dân số phối hợp với chính quyền địa phương, Bộ đội Biên phòng tiếp tục nhân rộng ra các địa phương khác trong tỉnh nhằm nâng cao chất lượng dân số, phát triển kinh tế. Mục tiêu là từng bước giảm mức sinh, đưa về mức sinh thay thế và chuyển trọng tâm dân số từ kế hoạch hóa gia đình sang dân số và phát triển.

                                                                                                               Nguồn: bvhttdl.gov.vn

 

Các tin khác
Chuyên cung cấp, thiết kế, thi công cảnh quan sân vườn, chau composite, chậu composite, chậu cây kiểng, chau cay kieng, chậu cây cảnh, chau cay canh, cham soc san vuon, chăm sóc sân vườn, thiết kế cảnh quan, thiet ke canh quan, công ty cảnh quan, công ty thiết kế cảnh quan, cong ty canh quan, cong ty thiet ke canh quan, thi công sân vườn, thiet ke san vuon dep, thiết kế sân vườn đẹp, san vuon, thiết kế sân vườn, sân vườn đẹp, san vuon dep, thiet ke san vuon, sân vườn, vườn đẹp, vuon dep, tiểu cảnh sân vườn, thiet ke canh quan, thiết kế sân vườn biệt thự, sân vườn biệt thự, thiet ke san vuon biet thu, tieu canh san vuon, thi cong san vuon, thiet ke thi cong san vuon, thiết kế thi công sân vườn, san vuon biet thu, thiết kế hồ cá koi, hồ cá koi nhật bản, ho ca koi nhat ban, ho ca koi, hồ cá koi, ho ca koi dep, hồ cá koi đẹp, thiet ke ho ca koi, thi công hồ cá koi, thi cong ho ca koi, vuon treo, vườn treo, vườn treo tường, vườn trên tường, vườn thẳng đứng, vườn đứng, vuon thang dung, tường cây xanh, tường cây, trồng cây trên tường, vườn tường, vuon tuong, trong cay tren tuong, tường cây xanh, tuong cay xanh, thi công vườn đứng, thi cong vuon dung, thiết kế quán cafe sân vườn, thiet ke quan cafe san vuon, thiet ke cafe san vuon, thiet ke cafe san vuon dep uy tín, chất lượng, giá rẻ nhất tphcm.
Công ty làm bảng hiệu giá rẻ HCM. Xưởng lam bang hieu đẹp hcm. Công ty in standee giá rẻ hà nội hcm. Cong ty in viet nhat giá rẻ hcm. Công ty in việt nhật giá rẻ HCM Công ty in phú quốc giá rẻ HCM Công ty quảng cáo phú quốc giá rẻ HCM Công ty in hiflex giá rẻ HCM Bán thi công backdrop giá rẻ HCM Làm in backdrop giá rẻ HCM Cung cap cho thue backdrop giá rẻ HCM Xuong in backdrop giá rẻ HCM Xuong máy in hiflex giá rẻ HCM Xuong máy in pp giá rẻ HCM Xuong máy in decal giá rẻ HCM Xuong máy in bạt giá rẻ HCM Ban máy in kỹ thuật số giá rẻ HCM Cung Cap máy in khổ lớn giá rẻ HCM Xuong may in hiflex giá rẻ HCM Xuong may in pp giá rẻ HCM Xuong may in decal giá rẻ HCM Xuong may in bat giá rẻ HCM Xuong may in ky thuat so giá rẻ HCM Xuong may in kho lon giá rẻ HCM
Dịch vụ làm đẹp, spa lam dep chất lượng với ưu đãi thường xuyên
Bí quyết Chăm Sóc Da - Dưỡng Da hiệu quả tại nhà. Chia sẻ Cách cham soc da cải thiện làn da đơn giản từ các nguyên liệu tự nhiên, dễ tìm.
Cách điều trị mụn triệt để, dieu tri mun tận gốc công nghệ Blue Light tại trexanhspa.vn, đặc trị các loại mụn không để lại sẹo và vết thâm
Triệt lông vĩnh viễn với New Elight OPT tại trexanhspa.vn. Dịch vụ triet long vinh vien hiệu quả 100%, không đau, tiết kiệm 50% chi phí, bảo hành trọn đời
Tắm trắng toàn thân theo chuẩn Hàn Quốc, tam trang toan than mang lại hiệu quả trắng da đến 90%, giải pháp tắm trắng da an toàn mà tiết kiệm
Chuyên cung cấp các loại giày da bảo hộ lao động, khẩu trang 3m, thang dây thoát hiểm, khau trang 3m, thang day thoat hiem, mặt nạ chống độc, găng tay bảo hộ lao động, kinh bao ho lao dong, dây đai an toàn, gang tay bao ho, day dai an toan, găng tay bảo hộ, gang tay bao ho lao dong, mat na chong doc, kính bảo hộ lao động, quan ao cong nhan, khau trang hoat tinh, thiết bị phòng sạch, ủng bảo hộ lao động, nut tai chong on, day an toan, dây an toàn, khẩu trang hoạt tính, quần áo công nhân, đồng phục công nhân, ung bao ho lao dong, nút bịt tai chống ồn, nút tai chống ồn, dong phuc cong nhan, găng tay cao su, gang tay cao su, mu bao ho lao dong, mũ bảo hộ lao động, thiet bi phong sach, nón bảo hộ lao động, bịt tai chống ồn, non bao ho lao dong, nut bit tai chong on, mat na phong doc, mặt nạ phòng độc, giày bảo hộ lao động, bit tai chong on, giay bao ho, giày bảo hộ, giay bao ho lao dong, áo bảo hộ lao động, khau trang y te, ao bao ho lao dong, khẩu trang y tế, khau trang hoat tinh, máy sấy công nghiệp, may say cong nghiep, nut tai chong on, bịt tai chống ồn, nút tai chống ồn, bit tai chong on, tu say cong nghiep, máy sấy nông sản, may say nong san, tủ sấy công nghiệp, mặt nạ chống độc, mat na chong doc, dây đai an toàn, mat na phong doc, day an toan, mặt nạ phòng độc, day dai an toan, dây an toàn, giay bao ho, mu bao ho lao dong, mũ bảo hộ lao động, khau trang 3m, bao tay bao ho lao dong, gang tay bao ho lao dong, gang tay lao dong, găng tay bảo hộ, găng tay bảo hộ lao động, găng tay bảo hộ, găng tay bảo hộ lao động, tủ sấy thực phẩm, máy sấy rau quả, may say thuc pham, máy sấy cá khô, máy sấy cá khô, máy sấy trái cây, máy sấy trái cây, thiết bị sấy, sấy nông sản, tủ sấy công nghiệp, máy sấy hoa quả giá rẻ, điện trở công nghiệp, máy sấy khô hoa quả chất lượng, giá rẻ hàng đầu việt nam.
Dịch vụ vệ sinh cầu cống, đào hầm, rác thải, vệ sinh công nghiệp, nao vet ho ga, vet ho ga, vét hố ga, nạo vét hố ga, rut ham cau, rút hầm cầu, rut ham cau gia re, hut ham cau, hút hầm cầu, rut ham cau hcm, hút hầm cầu hcm,
Chuyên in ấn, thiết kế thi công quảng cáo, Cong ty in, dich vu in, in bang ron, in bang ron gia re, in decal, in decal gia re, in decal gia re hcm, in decal giay, in co phuon, treo bang ron gia re, treo bang ron, standee, in standee, in folder, in poster, in lich tet, in lich tet gia re, in bao thu, in bao thu gia re, in to roi, in to roi gia re, in to roi gia re hcm, in catalogue, in catalogue tphcm, in catalogue gia re, in ky thuat so, in ky thuat so gia re, in ky thuat so kho lon, lam bang hieu, thi cong bang hieu, lam ban hieu led, lam ban hieu alu, in card visit, in card visit hcm, in card visit gia re, in name card, in name card gia re, in danh thiep, in phieu thu, in phieu chi, in tem nhan, in tem nhan gia re, in tem nhan tphcm, ke standee, ke x, ke chu x, standee, in backdrop, in backdrop gia re, in hiflex, in hiflex gia re, in hiflex gia re hcm, in pp, in pp gia re, in pp gia re hcm, lam bang hieu, thi cong bang hieu, thi cong backdrop, in canvas, in vai silk, in brochure, in bao bi giay, in tui giay tại tphcm và các tỉnh lân cận.
thong cong nghet, thong cong nghet gia re, thông cống nghẹt, thông cống nghẹt giá rẻ, thong cong nghet quan 1, thong cong nghet quan 10, thong cong nghet quan 11, thong cong nghet quan 12, thong cong nghet quan 2, thong cong nghet quan 3, thong cong nghet quan 4, thong cong nghet quan 5, thong cong nghet quan 6, thong cong nghet quan 7, thong cong nghet quan 8, thong cong nghet quan 9, thong cong nghet quan binh thanh, thong cong nghet quan go vap, thong cong nghet quan phu nhuan, thong cong nghet quan tan binh, thong cong nghet quan tan phu, thong cong nghet quan thu duc, rut ham cau quan 1, rut ham cau quan 10, rut ham cau quan 11, rut ham cau quan 12, rut ham cau quan 2, rut ham cau quan 3, rut ham cau quan 4, rut ham cau quan 5, rut ham cau quan 6, rut ham cau quan 7, rut ham cau quan 8, rut ham cau quan 9, rut ham cau quan binh thanh, rut ham cau quan go vap, rut ham cau quan phu nhuan, rut ham cau quan tan binh, rut ham cau quan tan phu, rut ham cau quan thu duc chất lượng giá rẻ nhất, thi công nhanh gọn.
Chuyên cung cấp dịch vụ thám tử giá rẻ, tham tu tu ha noi, tham tu tu tai ha noi, dịch vụ thám tử tư giá rẻ, tham tu tai ha noi, tham tu ha noi, công ty thám tử tư hà nội, dich vu thue tham tu o ha noi, dich vu tham tu tai ha noi, tham tu tu ha noi uy tin, thám tử tư hà nội, dich vu tham tu ha noi, công ty thám tử tư tại hà nội, công ty thám tử ở hà nội, dich vu tham tu tu ha noi, van phong tham tu uy tin ha noi, tham tu tu o ha noi, thám tử hà nội, văn phòng thám tử tư hà nội, dich vu tham tu tu tai ha noi, thám tử tại hà nội, dịch vụ thám tử tư tại hà nội, văn phòng thám tử tại hà nội, văn phòng thám tử tư tại hà nội, thue tham tu ha noi, công ty thám tử hà nội, dịch vụ thám tử hà nội, dịch vụ thám tử tại hà nội, thám tử tư ở hà nội, tham tu tu uy tin tai ha noi, tham tu tu gia re, công ty thám tử tại hà nội, thám tử tư tại hà nội, cong ty tham tu ha noi, van phong tham tu ha noi, dịch vụ thám tử tư hà nội, dich vu tham tu tu gia re, văn phòng thám tử hà nội, cong ty tham tu tu ha noi, van phong tham tu tu tai ha noi, công ty thám tử uy tín tại hà nội, thám tử tư uy tín tại hà nội, dịch vụ thám tử ở hà nội, dịch vụ thám tử ở hà nội, van phong tham tu tai ha noi, thuê thám tử tại hà nội, cong ty tham tu tai ha noi, cong ty tham tu tu tai ha noi, cong ty tham tu o ha noi, thám tử tư hà nội uy tín, van phong tham tu tu ha noi, công ty dịch vụ thám tử, dịch vụ thám tử, cong ty tham tu uy tin nhat, tham tu uy tin, cong ty tham tu uy tin tai ha noi, dich vu thue tham tu, công ty thám tử tư, dich vu tham tu tu, dịch vụ thám tử uy tín, dịch vụ thám tử tư, dich vu tham tu, công ty thám tử, thám tử tư, thám tử tư, cong ty dich vu tham tu tu, cong ty dich vu tham tu, thue tham tu, cong ty tham tu uy tin, thue tham tu tu, cong ty tham tu tu, thuê thám tử tư, cong ty tham tu, dich vu tham tu uy tin, công ty thám tử uy tín, dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp, tham tu chuyen nghiep, công ty thám tử uy tín nhất, dich vu tham tu chuyen nghiep, dịch vụ thám tử chuyên nghiệp, dich vu tham tu tu chuyen nghiep, thám tử chuyên nghiệp, thám tử tư chuyên nghiệp, công ty dịch vụ thám tử tư chất lượng, uy tín, bảo mật an toàn tuyệt đối.
balo gia re, balo hang hieu, balo hàng hiệu, ba lô, may balo theo mẫu, may balo theo mau, may balo quảng cáo, balo quảng cáo, gia công balo, in balo, may ba lô, may túi xách, sửa balo, sửa túi xách, sua balo, sửa túi xách, túi đựng laptop, tui dung laptop, balo du lich, balo du lịch, balo laptop, balo may anh, balo máy ảnh, balo thể thao, balo the thao, cặp văn phòng, cap van phong, túi đựng máy ảnh, tui dung may anh, túi xách du lịch, tui xach du lich, vali nhựa, vali nhua, vali nhựa dẻo, vali nhua deo, vali kéo, vali keo, vali du lich, vali du lịch, vali hàng hiệu, vali hang hieu, nơi bán vali, noi ban vali, vali vải, vali vai luôn là sản phẩm chất lượng, bảo hành 1 đổi 1.
Chuyên xây dựng, sửa chữa nhà ở tphcm, công ty hàng đầu tphcm về xay nha cap 4, xây nhà cấp 4, xay nha cap 4 dep gia re, xây nhà cấp 4 đẹp giá rẻ, xay nha tron goi, xây nhà trọn gói, ban ve thiet ke nha cap 4 dep, bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 đẹp, xay nha tro, xây nhà trọ, sua chua nha, sửa chữa nhà, dịch vụ sửa nhà trọn gói, dich vu sua nha tron goi gọi ngay chúng tôi khi có nhu cầu về xây dựng sửa chữa nhà cấp 4, nhà trọ. dịch vụ thám tử, dịch vụ thám tử tư, văn phòng thám tử, thám tử tư hà nội, dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp hà nội, rút hầm cầu giá rẻ, rut ham cau
Chuyen thi cong lap dat phong net, thanh ly phong net, bao tri phong net, cung cap linh kien phong net, ban ghe phong net, ghe phong net, ghe phong game, ban phong net, tu van lap dat phong net, lap dat phong net, chuyen lap dat phong net, lap dat phong net, thanh ly phong net uy tin gia re nhat tphcm
Chuyên thiết kế thi công hạ tầng xây dựng, chống thấm, sơn sửa nhà ở sửa cửa cuốn, sua cua cuon, sửa nhà, sua nha, sua nha gia re, sửa nhà giá rẻ, sua nha tron goi, sửa nhà trọn gói, sua chua nha, sửa chữa nhà, dich vu sua nha, sửa nhà cấp 4, sua nha cap 4, cải tạo nhà, cai tao nha, dịch vụ sửa chữa nhà, dich vu sua chua nha, sua nha chung cu, sửa nhà chung cư, sua chua nha tphcm, sửa chữa nhà tphcm, sua nha dep, sửa nhà đẹp, cải tạo nhà cũ, cai tao nha cu, sua chua nha dep, sửa chữa nhà trọn gói, sua chua nha gia re, sửa nhà chuyên nghiệp, sửa chữa nhà tphcm, dịch vụ sửa nhà tphcm, sua chua chung cu, sua nha gia re tphcm, dich vu sua chua nha tai tphcm, sua chua nha pho, sửa chữa nhà phố, sua chua nha hcm, dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói, sơn nhà, son nha, son nha dep, sơn nhà đẹp, dich vu son nha, dịch vụ sơn nhà, son tuong nha, dịch vụ sơn nhà giá rẻ, sơn sửa nhà, dịch vụ sơn nhà tphcm, làm mái tôn, thi công mái tôn, lam mai ton, chống thấm nhà xưởng, chong tham, chống thấm, chống thấm nhà, chong tham dot, chong tham nha ve sinh, chong tham nha, chong tham tuong, chong tham san thuong, chong dot mai ton, chống thấm nhà vệ sinh, chong tham dot, chống thấm tường, chong tham nha ve sinh, dịch vụ chống thấm, chống thấm trần nhà, dich vu chong tham, thi công chống thấm, cong ty chong tham uy tín giá rẻ chuyên nghiệp hcm.
thanh lý đồ cũ, thanh ly cong ty, thanh ly hang cu, thanh lý hàng cũ, thanh ly hang cu sai gon, thanh ly hang cu hcm, dich vu thanh ly, thanh ly may lanh, thu mua may lanh, thu mua may lanh cu, thu mua máy lạnh, thanh lý máy lạnh, thanh ly tu lanh, thanh ly tu dong, thanh ly tu mat, thanh ly may giat, thanh ly dien lanh, thu mua laptop cu, thu mua laptop cu hcm, thu mua iphone, thu mua ipad, thanh ly laptop, thanh ly laptop cu, thanh ly iphone, thanh ly ipad, thanh ly loa, thanh lý loa, thanh lý loa máy tính, thanh lý màn hình máy tính, thanh ly may tinh ban, thanh lý máy tính bàn, thanh ly phong net, Thanh lý bàn ghế, thanh ly ban ghe, thanh ly ban ghe cu, thanh lý bàn ghế cũ, thanh lý bàn ghế cũ hcm, thanh ly ban ghe go, thanh lý bàn ghế gỗ cũ, thanh ly ban ghe nha hang, thanh lý bàn ghế nhà hàng, thanh ly ban ghe phong khach, thanh lý bàn ghế phòng khách, thanh lý bàn ghế sofa, thanh ly ban ghe van phong, thanh lý bàn ghế văn phòng, thanh lý bàn ghế văn phòng cũ, thanh lý bàn làm việc, thanh lý bàn văn phòng, thanh lý bộ bàn ghế phòng khách, thanh ly ghe giam doc, thanh lý ghế gỗ, thanh lý ghế quán nét, thanh ly ghe salon, thanh lý sofa, thanh lý ghế văn phòng hcm, thanh ly van phong, thanh lý văn phòng, thanh lý văn phòng hcm, thanh ly ban ghe van phong, thanh lý bàn ghế văn phòng, thanh lý bàn ghế văn phòng cũ, thanh lý bàn văn phòng, thanh lý đồ văn phòng, thanh lý tủ văn phòng, thanh lý thiết bị văn phòng, thanh ly do dung van phong, thanh lý đồ dùng văn phòng, thanh lý máy tính văn phòng, thanh ly noi that van phong, thanh lý nội thất, thanh ly noi that, thanh lý đồ dùng gia đình, thanh ly do noi that, thanh lý đồ nội thất, thanh lý đồ nội thất gia đình, thanh lý đồ bếp, thanh ly do dung gia dinh, thanh ly do go noi that, thanh lý khách sạn, thanh ly khach san, thanh ly nha hang, thanh lý nhà hàng, thanh lý nhà hàng quán ăn, thanh ly nha hang quan an, thanh lý đồ dùng nhà hàng, thanh ly do dung nha hang, thanh lý đồ dùng quán cafe, thanh ly do dung quan café, thanh lý đồ bán cafe, thanh ly do ban café, thanh lý phòng karaoke, thanh ly phong karaoke, thanh lý quán ăn, thanh ly quan an, thanh lý quán bar, thanh ly quan bar, thanh ly quan cafe, thanh lý quán cafe, thanh lý quán karaoke, thanh ly quan karaoke, thanh ly quay bar, thanh lý quầy bar, thanh ly quay bar café, thanh lý quầy bar cafe, thanh lý shop thời trang, thanh ly shop thoi trang, thanh ly cua hang, thanh lý cửa hàng, thanh lý cửa hàng điện thoại, thanh ly cua hang dien thoai, thanh ly cua hang quan ao, thanh lý cửa hàng quần áo, thanh ly tu ban hang, thanh lý tủ bán hàng, thanh lý tủ cũ, thanh ly tu cu, thanh lý tủ bếp cũ, thanh ly tu bep cu, thanh ly tu kinh, thanh lý tủ kính, thanh ly tu quan ao cu, thanh lý tủ quần áo cũ, thanh lý ô tô, thanh ly o to, thanh lý ô tô cũ, thanh ly o to cu, thanh lý xe máy cũ, thanh ly xe may cu, thanh ly hang ton kho, thanh lý hàng tồn kho, thanh lý nhà xưởng, thanh ly nha xuong, thanh lý máy móc xưởng gỗ, thanh ly may moc xuong go, thanh ly may nen khi, thanh lý máy nén khí, thanh ly xuong co khi, thanh lý xưởng cơ khí, may lanh cu, máy lạnh cũ, ban may lanh cu, bán máy lạnh cũ, bao tri may lanh, bảo trì máy lạnh, ve sinh may lanh, vệ sinh máy lạnh, thu mua may lanh, thu mua may lanh cu, may lanh cu toshiba, may lanh cu panasonic, may lanh cu hitachi, may lanh cu lg, may lanh cu reetech, may lanh cu sharp, may lanh cu national, laptop cu sony vaio, laptop cu dell, laptop cu asus, laptop cu acer, laptop cu hp, laptop cu lenovo, laptop cu toshiba, macbook cu, thu mua may lanh cu, thu mua máy lạnh cũ, sua may lanh quan 1, sửa máy lạnh quận 1, sua may lanh quan 2, sửa máy lạnh quận 2, sua may lanh quan 3, sửa máy lạnh quận 3, sua may lanh quan 4, sửa máy lạnh quận 4, sua may lanh quan 5, sửa máy lạnh quận 5, sua may lanh quan 6, sửa máy lạnh quận 6, sua may lanh quan 7, sửa máy lạnh quận 7, sua may lanh quan 8, sửa máy lạnh quận 8, sua may lanh quan 9, sửa máy lạnh quận 9, sua may lanh quan 10, sửa máy lạnh quận 10, sua may lanh quan 11, sửa máy lạnh quận 11, sua may lanh quan 12, sửa máy lạnh quận 12, sửa máy lạnh quận thủ đức, sua may lanh quan thu duc, sửa máy lạnh quận bình thạnh, sua may lanh quan binh thanh, sửa máy lạnh quận tân bình, sua may lanh quan tan binh, sửa máy lạnh quận tân phú, sua may lanh quan tan phu, sửa máy lạnh quận phú nhuận, sua may lanh quan phu nhuan, sửa máy lạnh quận bình tân, sua may lanh quan binh tan, sửa máy lạnh quận hóc môn, sua may lanh, sua chua may lanh, sửa máy lạnh, sửa chữa máy lạnh, ve sinh may lanh, vệ sinh máy lạnh, bảo trì máy lạnh, bao tri may lanh, ve sinh may lanh quan 1, vệ sinh máy lạnh quận 1, ve sinh may lanh quan 2, vệ sinh máy lạnh quận 2, ve sinh may lanh quan 3, vệ sinh máy lạnh quận 3, ve sinh may lanh quan 4, vệ sinh máy lạnh quận 4, ve sinh may lanh quan 5, vệ sinh máy lạnh quận 5, ve sinh may lanh quan 6, vệ sinh máy lạnh quận 6, ve sinh may lanh quan 7, vệ sinh máy lạnh quận 7, ve sinh may lanh quan 8, vệ sinh máy lạnh quận 8, ve sinh may lanh quan 9, vệ sinh máy lạnh quận 9, ve sinh may lanh quan 10, vệ sinh máy lạnh quận 10, ve sinh may lanh quan 11, vệ sinh máy lạnh quận 11, ve sinh may lanh quan 12, vệ sinh máy lạnh quận 12, ve sinh may lanh quan thu duc, vệ sinh máy lạnh quận thủ đức, ve sinh may lanh quan binh thanh, vệ sinh máy lạnh quận bình thạnh, ve sinh may lanh quan tan binh, vệ sinh máy lạnh quận tân bình, ve sinh may lanh quan tan phu, vệ sinh máy lạnh quận tân phú, ve sinh may lanh quan phu nhuan, vệ sinh máy lạnh quận phú nhuận, ve sinh may lanh quan binh tan, vệ sinh máy lạnh quận bình tân, ve sinh may lanh quan hoc mon, vệ sinh máy lạnh quận hóc môn, dich vu may lanh, dịch vụ máy lạnh, ve sinh may lanh quan 1, vệ sinh máy lạnh quận 1, ve sinh may lanh quan 2, vệ sinh máy lạnh quận 2, ve sinh may lanh quan 3, vệ sinh máy lạnh quận 3, ve sinh may lanh quan 4, vệ sinh máy lạnh quận 4, ve sinh may lanh quan 5, vệ sinh máy lạnh quận 5, ve sinh may lanh quan 6, vệ sinh máy lạnh quận 6, ve sinh may lanh quan 7, vệ sinh máy lạnh quận 7, ve sinh may lanh quan 8, vệ sinh máy lạnh quận 8, ve sinh may lanh quan 9, vệ sinh máy lạnh quận 9, ve sinh may lanh quan 10, vệ sinh máy lạnh quận 10, ve sinh may lanh quan 11, vệ sinh máy lạnh quận 11, ve sinh may lanh quan 12, vệ sinh máy lạnh quận 12, ve sinh may lanh quan thu duc, vệ sinh máy lạnh quận thủ đức, ve sinh may lanh quan binh thanh, vệ sinh máy lạnh quận bình thạnh, ve sinh may lanh quan tan binh, vệ sinh máy lạnh quận tân bình, ve sinh may lanh quan tan phu, vệ sinh máy lạnh quận tân phú, ve sinh may lanh quan phu nhuan, vệ sinh máy lạnh quận phú nhuận, ve sinh may lanh quan binh tan, vệ sinh máy lạnh quận bình tân, ve sinh may lanh quan hoc mon, vệ sinh máy lạnh quận hóc môn
Chuyên thanh lý laptop, máy ảnh, iphone, ipad tại tphcm. Công ty hàng đầu tphcm về dịch vụ thu mua laptop cu, thu mua may anh, thu mua máy ảnh, thu mua may anh cu, thu mua máy ảnh cũ, mua máy ảnh cũ giá cao, thu mua iphone, thu mua ipad, thu mua iphone cũ giá cao, thu mua ipad cũ giá cao, thu mua may tinh bang, thu mua máy tính bảng, thu mua máy tính bảng cũ giá cao, thu mua may tinh bang cu gia cao, thu mua macbook, thu mua macbook cũ giá cao, thu mua macbook cu gia cao uy tín, đến tận nơi thu mua mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng.
20/11
Thư viện ảnh
Liên kết website
THĂM DÒ Ý KIẾN
Thăm dò ý kiến nâng cấp website Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch