Ngoài ra chúng ta cũng có thể tham khảo thêm những dự án, căn hộ cao cấp tại đây để có cái nhìn tổng quan về thị trường bất động sản tại Tp. HCM như dự án Luxgarden, dự án 790tr Bình Tân can ho Green Town, Dự án tiêu chuẩn Nhật Bản căn hộ Ascent Lakeside, Ngoài ra, bán thêm dat nen Long Hung City, Hay du an Long Hung City giá từ Chủ đầu tư. Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp thêm dự án mới Can ho Opal Tower sắp công bố, cũng như dự án opal city. Nếu quan tâm dự án trung tâm Quận 3 thì tham khảo ngay Grand Central. Xem thêm Luxriverview Quan 7, Green Town, cũng như là căn hộ Ascent Lakeside, Du an Sky Symphony, Can ho gia tot Chuyen dich vuhut be phot, thong cong, nao vet ho ga, thong tac cau cong, nha ve sinh uy tin gia re. Quy khach ha noi can hut be phot tai thanh xuan, ho ga, ham cau vui long lien he chung toi ,thong tac ve sinh,
Tin tức - Sự kiện / Trong Nước
Điểm báo hoạt động ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch ngày 12/4/2019
Ngày đăng: 12/04/2019
Khai mạc Diễn đàn Nguồn nhân lực Du lịch Việt Nam 2019 là thông tin đáng chú ý trên báo ngày hôm nay.

 1.Lĩnh vực Văn hóa

- Báo điện tử Chính phủ ngày 12/4 đưa tin: "Ngày Quốc tổ Việt Nam toàn cầu năm 2019 diễn ra ở 3 châu lục" cho biết: Đây là một trong những sự kiện văn hóa có ý nghĩa đặc biệt đối với cộng đồng người Việt Nam đang sinh sống, học tập, nghiên cứu và làm việc ở nước ngoài, thành kính hướng về quê cha đất tổ. Nhân ngày Giỗ tổ Hùng Vương (10/3 Âm lịch), Hội Liên lạc với người Việt Nam ở nước ngoài và Ban Vận động dự án Ngày Quốc tổ Việt Nam toàn cầu phối hợp với các hội đoàn, cộng đồng kiều bào, đại sứ quán Việt Nam tại các nước tổ chức Ngày Quốc tổ Việt Nam toàn cầu lần thứ II, năm 2019.

- Báo Hà Nội mới ngày 12/4 đưa tin: "Thành phố Hồ Chí Minh: Tổ chức Festival nghệ thuật dân gian Việt Nam lần 1 năm 2019" cho biết: Từ ngày 13 đến 15-4 tại phố đi bộ Nguyễn Huệ (quận 1, thành phố Hồ Chí Minh), diễn ra Festival nghệ thuật dân gian Việt Nam lần 1 năm 2019 nhằm phục vụ người dân, du khách thành phố trong dịp nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương. Tại lễ hội, Ban Tổ chức sẽ chọn những loại hình nghệ thuật dân gian đại diện các dân tộc tại miền Bắc, Trung và Nam để biểu diễn theo từng khu vực.

- TTXVN ngày 11/4 đưa tin: "Tín ngưỡng thờ cúng Hùng Vương: Sợi chỉ vàng kết nối các dân tộc Việt" cho biết: Tín ngưỡng thờ cúng Hùng Vương là một loại hình tín ngưỡng thể hiện tâm thức và triết lý "con người có tổ có tông" của con người Việt Nam. Đây là tín ngưỡng có từ xa xưa và đã trở thành một trong những thành tố tạo nên bản sắc độc đáo của dân tộc Việt Nam. Trải qua bao thăng trầm của lịch sử, tín ngưỡng thờ cúng Hùng Vương vẫn trường tồn và luôn chiếm giữ một vị trí thiêng liêng trong đời sống tinh thần dân tộc.

- Báo Nhân Dân ngày 11/4 đưa tin: "Bắc Ninh khơi dậy văn hóa đọc trong cộng đồng" cho biết: Chiều 11-4, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bắc Ninh phối hợp Thư viện tỉnh Bắc Ninh tổ chức Ngày hội Sách và Văn hóa đọc lần thứ 8 năm 2019 với chủ đề "Sách - Tri thức và cuộc sống". Theo đại diện Ban tổ chức, đây là hoạt động thường niên được Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bắc Ninh tổ chức tại Thư viện tỉnh Bắc Ninh, qua đó góp phần tôn vinh và khẳng định vai trò của sách cũng như tầm quan trọng của văn hóa đọc trong đời sống xã hội. Đây còn là cơ hội khơi dậy văn hóa đọc trong cộng đồng, giúp bạn đọc nâng cao nguồn tri thức phục vụ cho học tập, bồi dưỡng, trau dồi kiến thức, kỹ năng, thúc đẩy phát triển tư duy và giáo dục nhân cách con người.

- Báo Tin tức ngày 11/4 đưa tin: "Báo động tình trạng hâm mộ 'thần tượng xấu' trong giới trẻ" cho biết: Gần đây những hiện tượng tiêu cực như Khá Bảnh, "thánh chửi" Dương Minh Tuyền… nổi như cồn trên mạng xã hội đã gióng lên hồi chuông cảnh báo về tình trạng lệch lạc trong hâm mộ "thần tượng" của giới trẻ hiện nay. Để định hướng đâu là cái tốt, cái xấu trong xã hội, chính cha mẹ cũng phải làm gương và luôn đồng hành, chia sẻ cùng các con trong học tập cũng như cuộc sống.

- Báo Văn hóa ngày 11/4 đưa tin: "Chia sẻ thông tin và kinh nghiệm trong hoạt động quản lý và thực thi quyền tác giả, quyền liên quan" cho biết: Ngày 11.4 tại Hà Nội, Cục Bản quyền tác giả phối hợp với Tổ chức Sở hữu trí tuệ thế giới (WIPO) tổ chức hội thảo về Hiệp ước của WIPO về quyền tác giả; Hiệp ước của WIPO về cuộc biểu diễn và bản ghi âm; Hiệp ước Bắc Kinh về cuộc biểu diễn nghe nhìn. Tại hội thảo, các đại biểu đã được giới thiệu tổng quan về hệ thống pháp luật quốc tế và sự phát triển công nghệ: Các Hiệp ước của WIPO về quyền tác giả, quyền liên quan; Các quy định pháp luật quốc tế và quốc gia về quyền của người biểu diễn; Vai trò của nhà sản xuất bản ghi âm và các quy định pháp luật quốc tế và quốc gia về quyền của nhà sản xuất bản ghi âm; Hệ thống pháp luật, quản lý và thực thi quyền tác giả, quyền liên quan ở Việt Nam.

- Báo Sài Gòn Giải Phóng ngày 12/4 đưa tin: "Giới thiệu biển đảo quê hương tại Quảng trường Ngọ Môn" cho biết: Sáng 12-4, tại Quảng trường Ngọ Môn (TP Huế), Ban Tuyên giáo Trung ương, Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch, Hội Nghệ sĩ Nhiếp ảnh Việt Nam, Tỉnh ủy Thừa Thiên - Huế phối hợp tổ chức khai mạc Triển lãm ảnh nghệ thuật về đề tài "Biển, đảo quê hương". Tham dự triển lãm với 223 tác phẩm được lựa chọn trưng bày là những tác phẩm xuất sắc được lựa chọn từ Cuộc thi ảnh nghệ thuật về đề tài "Biển, đảo quê hương" được tổ chức từ tháng 6 đến tháng 11-2018.

- Báo Thanh Niên ngày 12/4 đưa tin: "Giao lưu ảo thuật quốc tế tại TP.HCM" cho biết: Hơn 10 ảo thuật gia nổi tiếng từ Malaysia, Thái Lan, Indonesia, Philippines, Nhật Bản, Trung Quốc, Iran, Ấn Độ, Hàn Quốc, Mỹ và nước chủ nhà VN sẽ tham dự chương trình biểu diễn giao lưu ảo thuật quốc tế vào các ngày 26, 27, 28.4 tại khu triển lãm và hội trường A, Nhà văn hóa Thanh niên TP.HCM.

- Báo Công an Nhân Dân ngày 11/4 đưa tin: "Nghệ sĩ nhạc thính phòng nổi tiếng người Nga biểu diễn ở Hà Nội" cho biết: Tối 11-4, tại Hà Nội, Trung tâm Khoa học và Văn hóa Nga tổ chức đêm nhạc thính phòng với sự xuất hiện của nghệ sĩ Alexey Vovchenko (kèn clarinet) và Alexey Kuznetsov (dương cầm) tới từ Ngôi nhà Âm nhạc St. Petersburg, Nga. Dưới sự chỉ đạo của Nghệ sĩ Nhân dân Nga, Giáo sư Sergey Roldugin, hai nghệ sĩ nổi tiếng Nga đã mang đến cho người yêu nghệ thuật Hà Nội những tác phẩm kinh điển của thế kỉ 19 như khúc tình ca "fantasia op.73" của nhà soạn nhạc nổi tiếng người Đức Robert Schumann hay "Khúc bi ca-Elegy op.3 No.1" của nhà soạn nhạc người Nga S. Rachmaninoff. Các nghệ sĩ nhạc thính phòng nổi danh tới từ Nga để lại trong lòng người yêu nghệ thuật Hà Nội nhiều cung bậc cảm xúc khi tái hiện những tác phẩm âm nhạc kinh điển của thế kỉ 19.

- Báo điện tử Chính phủ ngày 12/4 đưa tin: "Xuất bản cuốn sách của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước về chống tham nhũng" cho biết: Cuốn sách "Quyết tâm ngăn chặn và đẩy lùi tham nhũng" gồm 31 bài phát biểu, bài viết, trả lời phỏng vấn của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng, Trưởng Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng, từ sau Đại hội lần thứ XI của Đảng, nhất là từ Đại hội lần thứ XII đến nay.

- Báo Nhân Dân ngày 12/4 đưa tin: "Sức hấp dẫn của tranh Việt Nam ở nước ngoài" cho biết: Gần đây, tại các phiên đấu giá của một số nhà đấu giá nghệ thuật uy tín thế giới, nhiều tác phẩm của họa sĩ Việt Nam được bán thành công, có bức lên tới cả triệu USD. Ðiều đó cho thấy sức hấp dẫn không nhỏ của mỹ thuật Việt Nam với thị trường quốc tế, nhất là thế hệ họa sĩ thời kỳ Trường cao đẳng Mỹ thuật Ðông Dương (1925 - 1945).

- TTXVN ngày 11/4 đưa tin: "Doanh nghiệp sai phạm tại 'Festival văn hóa truyền thống Việt 2019' bị phạt 50 triệu đồng" cho biết: Ngày 11/4, Sở Văn hóa và Thể thao, Sở Công Thương, Trung tâm Bảo tồn Di sản Thăng Long Hà Nội và các bên liên quan đã làm việc với Công ty cổ phần Xúc tiến Đầu tư và Truyền thông Văn hóa Queen Group - đơn vị tổ chức "Festival văn hóa truyền thống Việt 2019" tại Hoàng thành Thăng Long, để làm rõ trách nhiệm của từng đơn vị.

- Báo điện tử Chính phủ ngày 11/4 đưa tin: Giá trị bền vững của 'Tín ngưỡng thờ cúng Hùng Vương' cho biết: "Tín ngưỡng thờ cúng Hùng Vương" là di sản có giá trị nổi bật mang tính toàn cầu; thể hiện rõ lòng tôn kính tổ tiên… Đặc biệt, Tín ngưỡng thờ cúng Hùng Vương còn thể hiện sự liên kết chặt chẽ giữa giá trị tâm linh của cả một dân tộc với những giá trị khoa học, điều đó đã minh chứng cho sức sống mãnh liệt của văn hóa Việt Nam trong dòng chảy đương đại.

- Báo Hà Nội mới ngày 11/4 đưa tin: "Về đất Tổ nghe di sản hát xoan" cho biết: Giỗ Tổ Hùng Vương - Lễ hội Đền Hùng 2019 đang đến gần. Những ngày này, khắp các phường xoan trên đất Phú Thọ đều đã rộn ràng khăn áo, tổ chức những buổi diễn phục vụ du khách gần xa. Các thế hệ nghệ nhân, từ cao niên cho đến trẻ nhỏ, cùng ngân nga những câu hát cổ, nhịp nhàng, uyển chuyển trong từng điệu xoan.

- Báo Nhân Dân ngày 11/4 đưa tin: "Tìm kiếm nghệ sĩ tham gia chương trình trao đổi âm nhạc tại Hội An" cho biết: Hội đồng Anh đang tìm kiếm các nghệ sĩ tham gia chương trình lưu trú FAMLAB, một chương trình giao lưu, trao đổi và chia sẻ chuyên sâu về âm nhạc, diễn ra tại Hội An vào tháng 6 tới. Hội đồng Anh cho biết, đây là của Dự án Di sản Kết nối (do Hội đồng Anh tại Việt Nam triển khai) và thực hiện với sự phối hợp cùng Lune Production và Phù Sa Lab (với sự tham gia của Giám đốc âm nhạc Nguyễn Nhất Lý cùng các thành viên của dàn nhạc SEAPHONY), chương trình lưu trú FAMLAB hướng đến sự giao lưu, trao đổi và chia sẻ chuyên sâu về âm nhạc bản địa. Chương trình này sẽ tiếp nhận từ 7-10 nghệ sĩ âm nhạc đương đại, sinh sống tại Việt Nam.

- TTXVN ngày 11/4 đưa tin: "Lễ hội Tết cổ truyền Campuchia - Lào - Myanmar - Thái Lan năm 2019" cho biết: Sáng 11/4, tại chùa Phổ Minh, quận Gò Vấp, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị TP Hồ Chí Minh (HUFO) phối hợp cùng Ban Phật giáo Quốc tế, Giáo hội Phật giáo Việt Nam TP Hồ Chí Minh tổ chức Lễ hội Tết cổ truyền Campuchia - Lào - Myanmar - Thái Lan năm 2019.

- Báo Nhân Dân ngày 11/4 đưa tin: "Khai mạc Lễ hội truyền thống Bạch Đằng 2019" cho biết: Ngày 11-4 (tức ngày 7-3 âm lịch), tại đền Trần Hưng Đạo, phường Yên Giang, thị xã Quảng Yên (Quảng Ninh) khai mạc Lễ hội truyền thống Bạch Đằng kỷ niệm 1081 năm (938 – 2019) và 731 năm (1288 - 2019) Chiến thắng Bạch Đằng. Lễ hội truyền thống Bạch Đằng là hoạt động chính trị, văn hóa quan trọng được thị xã Quảng Yên duy trì tổ chức hàng năm, thể hiện sự tri ân với những cống hiến, hy sinh cho sự bảo vệ độc lập chủ quyền của đất nước. Đây cũng là hoạt động nhằm ôn lại truyền thống lịch sử, khơi dậy niềm tự hào, tinh thần yêu nước, truyền thống tự hào của dân tộc cho các thế hệ hôm nay và mai sau. Lễ hội truyền thống Bạch Đằng được diễn ra từ ngày 11 đến 13-4.

2.Lĩnh vực Du lịch

- Báo điện tử Chính phủ, báo điện tử Công thương, Thời báo Tài chính Việt Nam và nhiều báo khác ngày 12/4 đưa tin: "Thủ tướng dự Diễn đàn Nguồn nhân lực du lịch Việt Nam" cho biết: Sáng 12/4, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc dự Diễn đàn Nguồn nhân lực Du lịch Việt Nam, sự kiện lần đầu tiên được tổ chức nhằm tìm giải pháp nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực cho du lịch, để phát triển thành ngành kinh tế mũi nhọn. Hơn 300 đại biểu là đại diện các bộ, ban ngành liên quan, các Sở Du lịch trong cả nước, các đơn vị đào tạo ngành du lịch trong nước và quốc tế, các doanh nghiệp, chuyên gia… tham dự. Diễn đàn sẽ là dịp để cho các cơ quan quản lý Nhà nước, doanh nghiệp và cơ sở đào tạo về du lịch gặp gỡ trao đổi tìm giải pháp nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực cho du lịch Việt Nam; đánh giá khách quan, toàn diện và khoa học nguồn nhân lực cho du lịch Việt Nam hiện nay; phân tích thực trạng và nhu cầu đối với việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tới dự Diễn đàn Nguồn nhân lực Du lịch Việt Nam tổ chức tại TPHCM ngày 12/4 - Ảnh: báo Công Thương

- Báo Tin tức ngày 12/4 đưa tin: "Du lịch dịp nghỉ lễ: Khách lựa chọn chương trình ngắn ngày" cho biết: Theo các doanh nghiệp du lịch, do hai dịp nghỉ lễ Giỗ tổ Hùng Vương và 30/4- 1/5 gần nhau nên các gia đình, nhóm khách đều cân nhắc đi du lịch nghỉ dịp nghỉ lễ 30/4-1/5 do thời gian dài hơn. Dịp này các gia đình thường chọn các điểm vui chơi hoặc nghỉ dưỡng để nghỉ lễ. Theo bà Dương Mai Lan, Giám đốc Ascend Travel, không nhiều gia đình mua tour mà chọn cách nhờ đặt dịch vụ khách sạn hoặc vé máy bay, thuê xe.

- TTXVN ngày 12/4 đưa tin: "Bình Thuận đảm bảo môi trường du lịch an toàn, thân thiện" cho biết: Dự báo trong dịp Giỗ tổ Hùng Vương và kỳ nghỉ lễ 30/4 - 1/5 năm nay, lượng khách đến Bình Thuận tham quan, nghỉ dưỡng sẽ tăng cao, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bình Thuận đã yêu cầu các địa bàn trọng điểm, Ban Quản lý các khu, điểm du lịch, các doanh nghiệp du lịch trên địa bàn tỉnh triển khai đồng bộ các giải pháp để đảm bảo môi trường du lịch an toàn, thân thiện cho du khách.

- Báo Hà Nội mới ngày 12/4 đưa tin: "Phố đi bộ hồ Hoàn Kiếm hoạt động suốt dịp nghỉ lễ Giỗ Tổ" cho biết: UBND quận Hoàn Kiếm vừa có văn bản thông báo về việc tổ chức không gian đi bộ khu vực hồ Hoàn Kiếm và phụ cận dịp nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương và nghỉ lễ 30-4 và 1-5-2019. Theo lịch nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương, dịp nghỉ lễ 30-4 và 1-5-2019, UBND quận Hoàn Kiếm thông báo kéo dài thời gian hoạt động của không gian đi bộ hồ Hoàn Kiếm và phụ cận.

- Báo điện tử Tổ Quốc ngày 12/4 đưa tin: "Khánh Hòa chính thức phát động triển khai thực hiện Bộ Quy tắc ứng xử văn minh du lịch" cho biết: Sáng 10/4/2019, Sở Du lịch tỉnh Khánh Hòa đã tổ chức Lễ phát động Bộ Quy tắc ứng xử văn minh du lịch tỉnh Khánh Hòa. Bộ Quy tắc ứng xử văn minh du lịch được phát miễn phí cho người dân và du khách với hai dạng tờ rơi: Tờ rơi dành cho các đơn vị du lịch minh họa hình ảnh sinh động, gồm 5 không: không đeo bám khách, không xả thải ra môi trường, không cung cấp hàng hóa kém chất lượng, không giả mạo thương hiệu, không phân biệt đối xử với khách. 7 nên, trong đó có nên tuân thủ pháp luật, cạnh tranh lành mạnh, niêm yết giá công khai, cung cấp hàng hóa dịch vụ chất lượng tốt…

- Báo Văn hóa ngày 11/4 đưa tin: Quy chế tổ chức "Giải thưởng Du lịch Việt Nam" cho biết: Bộ trưởng Bộ VHTTDL vừa ban hành Quyết định số 1250/QĐ-BVHTTDL về việc ban hành Quy chế tổ chức "Giải thưởng Du lịch Việt Nam". Theo đó, Giải thưởng Du lịch Việt Nam được trao tặng cho các tổ chức, doanh nghiệp và cơ sở cung ứng dịch vụ phục vụ khách du lịch đạt giải vào dịp kỷ niệm Ngày thành lập ngành Du lịch Việt Nam (9.7) hằng năm. Giải thưởng được tổ chức nhằm lựa chọn, tôn vinh các tổ chức, doanh nghiệp và cơ sở cung ứng dịch vụ phục vụ khách du lịch có đóng góp tích cực cho sự nghiệp phát triển du lịch Việt Nam, góp phần khẳng định vị trí của ngành Du lịch trong nền kinh tế quốc dân, thể hiện vai trò to lớn của ngành Du lịch trong đời sống kinh tế- xã hội của năm xét tặng.

- Báo điện tử Zing.vn ngày 11/4 đưa tin: "Sa Pa, Đà Lạt vào top địa điểm du lịch mùa xuân đẹp nhất châu Á" cho biết: Trang MSN mới đây đã đưa ra bản danh sách những nơi đón mùa xuân đẹp nhất châu Á, trong đó có 2 địa điểm của Việt Nam 10 là Sa Pa vị trí thứ 7 và Đà Lạt đứng thứ 8.

- Báo Vietnamnet ngày 12/4 đưa tin: "Giỗ Tổ Hùng Vương: Những điểm du lịch đáng đến ở Phú Thọ" cho biết: Đền Hùng cách Hà Nội khoảng 90km, thuộc xã Hy Cương (TP Việt Trì, Phú Thọ). Khu du lịch đền Hùng có 4 điểm tham quan chính: đền thờ Quốc Tổ Lạc Long Quân, đền thờ Tổ Mẫu Âu Cơ, đền thờ các vua Hùng và bảo tàng Hùng Vương. Hàng năm vào ngày giỗ Tổ, nơi đây đón lượng lớn du khách về hòa mình vào các nghi thức truyền thống, bày tỏ lòng biết ơn, hướng tới cội nguồn dân tộc. Đến Phú Thọ không chỉ ghé Đền Hùng, du khách còn có nhiều sự lựa chọn khác như: thăm đồi chè Long Cốc, tắm nước khoáng hay dạo chơi ở vườn quốc gia.

- Báo Thế giới Tiếp thị ngày 12/4 đưa tin: "Du lịch, niềm vui tuổi già" cho biết: Ngày nay, du lịch không còn được xem là một hoạt động xa xỉ nữa mà trở thành một nhu cầu thiết yếu của mỗi gia đình. Chỉ cần dành dụm mỗi tháng một ít tiền là trong năm ta có thể thực hiện từ một đến vài chuyến tham quan.

-Báo PetroTime ngày 12/4 đưa tin: "Ánh sáng điện với du lịch Quảng Bình(Kỳ I)" cho biết: Trên chặng đường phát triển du lịch tỉnh Quảng Bình thời gian qua, ngành điện đã để lại những dấu son đáng ghi nhận, luôn đồng hành, mang đến ánh sáng, góp phần giúp "vương quốc hang động" tiến xa, lan rộng trên bản đồ du lịch trong nước và thế giới. Để khẳng định vai trò của ánh sáng điện đối với sự phát triển ngành "công nghiệp không khói" tại vùng đất miền Trung đầy gian khó này, xin mượn câu nói của Phó giám đốc Trung tâm Du lịch Phong Nha - Kẻ Bàng Lê Chiêu Nguyên: "Nếu không có điện, chắc chắn chúng tôi không thể làm du lịch được".

- Báo điện tử Chính phủ ngày 12/4 đưa tin: "Đa dạng sắc màu văn hóa dân tộc tại 'Ngôi nhà chung'" cho biết: Nhiều hoạt động chào mừng Ngày Văn hóa các dân tộc Việt Nam (19/4) năm 2019 sẽ được tổ chức từ ngày 19-21/4, tại Làng Văn hóa Du lịch các dân tộc Việt Nam (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội). Các hoạt động được tổ chức nhằm chào mừng Ngày Văn hóa các dân tộc Việt Nam (19/4) góp phần giáo dục truyền thống yêu nước, lòng tự hào dân tộc, ý thức trách nhiệm trong việc giữ gìn và phát huy truyền thống văn hóa dân tộc các địa phương, lan tỏa trong cộng đồng 54 dân tộc anh em; đồng thời là dịp để đồng bào gặp gỡ, giao lưu, cùng nhau hòa mình trong các lễ hội truyền thống, góp phần củng cố, tăng cường sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tộc.

- Báo Tin tức ngày 11/4 đưa tin: "Nghệ An xúc tiến, quảng bá du lịch tại TP Hồ Chí Minh" cho biết: Chiều 11/4, UBND tỉnh Nghệ An đã tổ chức hội nghị giới thiệu xúc tiến, quảng bá du lịch đến với người dân, du khách và doanh nghiệp lữ hành TP Hồ Chí Minh. Nghệ An có địa hình tự nhiên đa dạng gồm cả rừng núi, đồng bằng, biển và hải đảo với nhiều cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ nên thơ. Đây là điều kiện thuận lợi cho phát triển kinh tế – xã hội nói chung và du lịch nói riêng.

- TTXVN ngày 11/4 đưa tin: "Hang Sơn Đoòng tiếp tục là điều bí ẩn cần khám phá" cho biết: Theo kết quả thám hiểm tại hang Sơn Đoòng (Quảng Bình, Việt Nam) công bố ngày 9/4/2019, các chuyên gia cho biết đã phát hiện hệ thống hang ngầm ở độ sâu 60m, càng vào sâu hệ thống hang ngầm càng mở rộng. Độ sâu này đã sâu hơn mực nước biển ở vị trí lặn. Với phát hiện này, hang Sơn Đoòng lại tiếp tục là điều bí ẩn với các chuyên gia hang động và nhà khoa học. Độ sâu của hang Sơn Đoòng tăng lên hơn 500m tính từ cửa hang cho đến đoạn cuối cùng chưa khám phá hết.

- Báo điện tử Tổ Quốc ngày 11/4 đưa tin: "Phát triển Khu du lịch quốc gia Đankia – Suối Vàng thành trung tâm du lịch vùng Tây Nguyên" cho biết: UBND tỉnh Lâm Đồng vừa ban hành Kế hoạch số 1914/KH-UBND, triển khai thực hiện Quy hoạch tổng thể phát triển Khu du lịch quốc gia Đankia – Suối Vàng, tỉnh Lâm Đồng đến 2025, tầm nhìn đến năm 2030. Kế hoạch đề ra chỉ tiêu đến năm 2020, Khu du lịch quốc gia Đankia – Suối Vàng phấn đấu đón khoảng 3 triệu lượt khách, trong đó khách quốc tế đạt 56 nghìn lượt; Đến năm 2030 đón 5 triệu lượt khách, trong đó khách quốc tế quốc tế đạt 100 nghìn;

- Báo Văn hóa ngày 11/4 đưa tin: "Không để xảy ra tình trạng tùy tiện tăng giá tại các điểm đến du lịch" cho biết: Tổng cục Du lịch vừa có công văn số 457/TCDL-KS đề nghị Sở Du lịch, Sở VHTTDL các tỉnh/thành phố trên cả nước thực hiện và chỉ đạo các doanh nghiệp du lịch, các cơ sở kinh doanh dịch vụ phục vụ khách du lịch và các đơn vị quản lý điểm đến du lịch trên địa bàn thực hiện tốt đảm bảo các hoạt động trong các kỳ nghỉ lễ năm 2019. Theo dự báo của ngành Du lịch, dịp Giỗ Tổ Hùng Vương ngày 10 tháng 3 âm lịch, Lễ Chiến thắng 30 tháng 4 và Quốc tế lao động ngày 01 tháng 5 năm 2019, nhân dân và người lao động cả nước được nghỉ dài ngày, khách du lịch đến các khu, điểm du lịch đặc biệt là các khu du lịch nghỉ dưỡng, điểm tham quan dự báo sẽ tăng mạnh.

- Báo Văn hóa ngày 11/4 đưa tin: "Công bố chương trình tìm kiếm tài năng trẻ trong lĩnh vực du lịch" cho biết: Sáng 11.4, tại TP.HCM, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị TP.HCM, Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên TP.HCM phối hợp cùng Cộng đồng Cựu du học sinh quốc tế, Trường ĐH KHXHNV (ĐH Quốc gia TP.HCM), Công ty Mạng Du lịch, Nhà hàng và Khách sạn Việt Nam công bố cuộc thi tìm kiếm tài năng lãnh đạo trẻ trong lĩnh vực du lịch, nhà hàng và khách sạn (YHA ASEAN 2019). Với chủ đề "Ring your idea - Đưa ý tưởng vang xa", năm nay, YHA ASEAN được tổ chức quy mô khu vực Đông Nam Á (năm 2015 tổ chức lần thứ 1 quy mô cả nước), cuộc thi hứa hẹn mang đến cơ hội thử thách nhằm nâng cao năng lực đổi mới sáng tạo cho các ý tưởng khởi sự doanh nghiệp trong lĩnh vực du lịch, nhà hàng và khách sạn.

3.Lĩnh vực Thể thao

- Báo Thanh Niên ngày 12/4 đưa tin: HLV Park Hang-seo: 'Bóng đá Việt Nam sẽ còn thành công hơn nữa' cho biết: trả lời phỏng vấn trang the-AFC.com của LĐBĐ châu Á đăng tải ngày 12.4, HLV Park Hang-seo cho rằng ông đã có một hành trình cực kỳ thú vị và thành công đáng kể với bóng đá Việt Nam (VN). Theo đó, đánh giá từ lúc nhận lời dẫn dắt tuyển VN và đội U.23 hồi tháng 10.2017 đến nay đã được hơn 15-16 tháng và cùng đó, ông Park cho rằng sự thành công hơn 1 năm qua của bản thân mình và bóng đá VN là một sự kỳ diệu.

- Báo Văn hóa ngày 11/4 đưa tin: "Khởi động Giải đua công thức 1 đầu tiên tại Hà Nội" cho biết: Được sự đồng ý của Uỷ ban Nhân dân TP Hà Nội, Công ty Việt Nam Grand Prix - đơn vị tổ chức Giải đua công thức 1 tại Việt Nam, phối hợp với nhà tài trợ sự kiện - nhãn hiệu Heineken® Silver sẽ tổ chức sự kiện "Khởi động Formula 1 Việt Nam Grand Prix" vào tối ngày 20 tháng 4 năm 2019 tại Quảng trường Sân Vận động Quốc gia Mỹ Đình, Hà Nội. Đây là sự kiện chính thức đầu tiên từ sau thời điểm công bố Việt Nam trở thành một trong những quốc gia đăng cai tổ chức Giải đua xe Công thức 1 từ tháng 4 năm 2020. Lần đầu tiên, người hâm mộ môn thể thao danh giá này sẽ được trực tiếp chứng kiến bầu không khí gay cấn đến nghẹt thở với những màn phô diễn tốc độ bùng nổ của những chiếc xe đua F1®. Đặc biệt, hiện diện và tham gia trình diễn trong sự kiện chính là tay đua huyền thoại David Coulthard cùng Đội đua Aston Martin Red Bull.

- Báo điện tử Chính phủ ngày 11/4 đưa tin: "Vòng chung kết giải Billiards & Snooker Vô địch quốc gia 2019 tại Đà Nẵng" cho biết: Giải Billiards & Snooker Vô địch quốc gia (Vòng chung kết) 2019 sẽ được tổ chức tại Đà Nẵng từ ngày 5 – 15/6/2019. Đây là một trong những hoạt động nhằm chào mừng các ngày Lễ lớn trong năm 2019; đồng thời, thông qua giải để kiểm tra và đánh giá sự phát triển phong trào Billiards & Snooker ở các tỉnh, thành, ngành trên toàn quốc và là một trong những căn cứ để tuyển chọn vận động viên xuất sắc tham dự các giải quốc tế, khu vực và châu lục.

- Báo Thanh Niên ngày 12/4 đưa tin: "Quyết Chiến và Quốc Nguyện tham gia giải billiards Super Master Cup 3C" cho biết: Trong hai ngày 13 và 14.4, tại Trung tâm TDTT Q1 (TPHCM) sẽ diễn ra giải billiards 3 Super Master Cup 3C dành cho các cơ thủ mạnh Việt Nam và hứa hẹn nhiều trận đấu hấp dẫn. Tại giải đấu này, ngoài sự vắng mạnh của cơ thủ Ngô Đình Nại (Hạng 14 TG), thì các cơ thủ hàng đầu còn lại như Trần Quyết Chiến (hạng 6 TG), Nguyễn Quốc Nguyện (Hạng 9 TG), Mã Minh Cẩm (Hạng 22 TG) hay Dương Anh Vũ (Hạng 35 TG) đều sẽ có mặt.

- Báo Văn hóa ngày 11/4 đưa tin: "14 đội dự Giải bóng đá hạng Nhì năm 2019" cho biết: Sáng 11.4, Lễ bốc thăm, xếp lịch thi đấu Giải bóng đá hạng Nhì quốc gia năm 2019 đã được tổ chức tại Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) với sự tham gia của đại diện các CLB. Theo đó, Giải hạng Nhì năm nay sẽ có sự tham gia của 14 đội bóng gồm đội hạng Nhất bị xuống hạng năm 2018 là đội Công an nhân dân; 10 đội hạng nhì năm 2018 là Nam Định, Kon Tum, Lâm Đồng, Fishan Khánh Hòa, Bình Thuận, Bà Rịa – Vũng Tàu, Tiền Giang, Bến Tre, Long An, Vĩnh Long; 3 đội hạng Ba năm 2018 được lên hạng gồm: Trẻ Hà Nội, Hoàng Sang TP.HCM, Trẻ SHB. Đà Nẵng. 14 đội sẽ chia làm 2 bảng theo khu vực địa lý. Bảng A gồm: Công an nhân dân, Khánh Hòa, Kon Tum, Lâm Đồng, Nam Định, Trẻ Hà Nội, Trẻ SHB Đà Nẵng. Bảng B gồm: Bà Rịa Vũn Tàu, Bến Tre, Bình Thuận, Hoàng Sang TP.HCM, Long An, Tiền Giang, Vĩnh Long.

- Báo Thanh Niên ngày 12/4 đưa tin: "Cúp bóng chuyền Hùng Vương: Nam TP.HCM có "lật đổ" được Tràng An Ninh Bình ?" cho biết: Tâm điểm của trận bán kết nam Cúp bóng chuyền Hùng Vương tối nay tại tỉnh Phú Thọ là liệu đương kim vô địch quốc gia TP.HCM có thắng được đương kim vô địch Cúp Hùng Vương Tràng An Ninh Bình. Sau hai trận bán kết đầu tiên diễn ra tối qua 11.4 tại nhà thi đấu Việt Trì, tối nay 12.4 là cuộc so tài trong các trận bán kết còn lại với các cặp đấu rất mạnh.

- Báo infonet ngày 12/4 đưa tin: "Loạt trận sớm vòng 5 V-League 2019: Hà Nội, TP.HCM phân định ngôi đầu bảng" cho biết: Chiều nay, 2 trận đấu sớm trong khuôn khổ vòng 5 V-League sẽ diễn ra, đây là hai trận đấu rất đáng chú ý khi kết quả thắng bại sẽ quyết định đội vươn lên dẫn đầu BXH. Do phải tham dự AFC Cup 2019 vào giữa tuần sau, cả Hà Nội FC và B.Bình Dương đều được tạo điều kiện đá sớm ở giải quốc nội để có thêm thời gian nghỉ ngơi và chuẩn bị.

- Báo Thanh Niên ngày 12/4 đưa tin: "Sạch bóng chủ nhà ở giải cầu lông quốc tế Vietnam Challenge" cho biết: Dự giải với lực lượng mạnh nhất nhưng cầu lông Việt Nam đã thua choáng váng và không có đại diện nào vào tứ kết cả 5 nội dung tại giải cầu lông quốc tế Vietnam Challenge tại Hà Nội. Vietnam Challenge chỉ là giải đấu cấp thấp trong hệ thống thi đấu của Liên đoàn cầu lông thế giới (BWF), nhưng thành tích của các tay vợt hàng đầu Việt Nam chưa đúng với kỳ vọng của người hâm mộ.

- Báo điện tử Nghệ An ngày 12/4 đưa tin: "SLNA - Thanh Hóa: Thắng để trở lại top đầu" cho biết: Sau thất bại trước Hà Nội tại Hàng Đẫy, SLNA trở về sân nhà đón tiếp đội cuối bảng Thanh Hóa tại vòng 5 V.League 2019. Tuy nhiên, những thống kê cho thấy đây là trận đấu không dễ dàng với thầy trò HLV Đức Thắng. Trong tổng số 24 lần gặp nhau trước đây, SLNA thắng 10 trận, hòa 3 và thua 11. Trên sân Vinh, đội bóng xứ Nghệ thắng 6, hòa 1 và thua 5 trước đội bóng xứ Thanh. Trong 5 lần đối đầu gần nhất, SLNA thường nhận kết quả thua.

- Báo Thanh Niên ngày 12/4 đưa tin: "Thể thao Việt Nam xin 730 tỉ đồng để 'săn' huy chương" cho biết: Ngành thể thao đề đạt nguyện vọng lên Thủ tướng để được đầu tư một khoản kinh phí dự kiến 750 tỉ đồng cho công tác đào tạo HLV, VĐV trong vòng 3 năm, nhằm hướng tới các mục tiêu quan trọng như giành huy chương Olympic 2020, HCV ASIAD 2022 và SEA Games 31 được tổ chức tại sân nhà. Đó là một phần nội dung của đề án chuẩn bị đăng cai SEA Games 31, sẽ được Bộ VH-TT-DL trình lên Thủ tướng Chính phủ vào tuần sau.

- Báo điện tử Hà Tĩnh ngày 12/4 đưa tin: "Vòng 2 Giải hạng Nhất quốc gia: Hồng Lĩnh Hà Tĩnh tự tin đánh bại CLB Huế" cho biết: Chiều 12/4, vòng 2 Giải hạng Nhất quốc gia giữa đội chủ nhà Hồng Lĩnh Hà Tĩnh và CLB Huế sẽ diễn ra tại sân Vinh vào lúc 17 giờ. Thầy trò HLV Phạm Minh Đức tin tưởng sẽ có thêm 3 điểm khi có sự cổ vũ đông đảo của khán giả nhà. Trước đó, CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã có màn khởi động khá thành công khi giành chiến thắng thuyết phục trước CLB Huế trong lượt trận vòng loại trực tiếp Cúp Quốc gia 2019 và đánh bại Xi măng Fico Tây Ninh cùng tỷ số 1-0 để giành trọn 3 điểm trong trận ra quân đầu tiên tại Giải hạng Nhất quốc gia.

- Báo Pháp luật TPHCM ngày 12/4 đưa tin: HLV Park Hang-seo: 'Phải mang tinh thần chiến thắng' cho biết: HLV Park Hang-seo đã có một bài trả lời phỏng vấn dài thể hiện toàn bộ triết lý bóng đá của ông kể từ ngày trở thành HLV đội tuyển Việt Nam, ông cho biết: "60 năm rồi bóng đá Việt Nam chưa có danh hiệu vô địch SEA Games. Đó là một nhiệm vụ không dễ dàng cho chúng tôi ở SEA Games 30, trong đó có việc bóng đá SEA Games đá…cách nhật làm cho chất lượng cầu thủ khác đi"

- Báo Doanh nghiệp Việt Nam ngày 12/4 đưa tin: "Vũ Văn Thanh sắp trở lại, HA Gia Lai sẽ hồi sinh?" cho biết: Cầu thủ chạy cánh hàng đầu của bóng đá Việt Nam đã tập luyện trở lại ở CLB HA Gia Lai sau thời gian chấn thương. Dù có thể ít tuần nữa, Văn Thanh mới ra sân thi đấu, nhưng việc cầu thủ này hiện có mặt bên cạnh các đồng đội đã là tín hiệu vui cho Gỗ.

4. Lĩnh vực Gia đình

- Báo Thế giới Tiếp thị ngày 12/4 đưa tin: "Vì sao con cãi cha mẹ?" cho biết: Khi cha mẹ dùng các nguyên tắc giáo dục áp đặt, muốn khẳng định uy quyền của mình, nghĩ rằng mình bị xúc phạm, bị thách thức khi con không theo ý mình; khi con cái muốn được độc lập, được tôn trọng và bình đẳng mà không được; khi đó sẽ xảy ra trường hợp con cố cãi lại cha mẹ để khẳng định cái tôi của bản thân.

Nguồn: bvhttdl.gov.vn

Các tin khác
Chuyên cung cấp, thiết kế, thi công cảnh quan sân vườn, chau composite, chậu composite, chậu cây kiểng, chau cay kieng, chậu cây cảnh, chau cay canh, cham soc san vuon, chăm sóc sân vườn, thiết kế cảnh quan, thiet ke canh quan, công ty cảnh quan, công ty thiết kế cảnh quan, cong ty canh quan, cong ty thiet ke canh quan, thi công sân vườn, thiet ke san vuon dep, thiết kế sân vườn đẹp, san vuon, thiết kế sân vườn, sân vườn đẹp, san vuon dep, thiet ke san vuon, sân vườn, vườn đẹp, vuon dep, tiểu cảnh sân vườn, thiet ke canh quan, thiết kế sân vườn biệt thự, sân vườn biệt thự, thiet ke san vuon biet thu, tieu canh san vuon, thi cong san vuon, thiet ke thi cong san vuon, thiết kế thi công sân vườn, san vuon biet thu, thiết kế hồ cá koi, hồ cá koi nhật bản, ho ca koi nhat ban, ho ca koi, hồ cá koi, ho ca koi dep, hồ cá koi đẹp, thiet ke ho ca koi, thi công hồ cá koi, thi cong ho ca koi, vuon treo, vườn treo, vườn treo tường, vườn trên tường, vườn thẳng đứng, vườn đứng, vuon thang dung, tường cây xanh, tường cây, trồng cây trên tường, vườn tường, vuon tuong, trong cay tren tuong, tường cây xanh, tuong cay xanh, thi công vườn đứng, thi cong vuon dung, thiết kế quán cafe sân vườn, thiet ke quan cafe san vuon, thiet ke cafe san vuon, thiet ke cafe san vuon dep uy tín, chất lượng, giá rẻ nhất tphcm.
Công ty làm bảng hiệu giá rẻ HCM. Xưởng lam bang hieu đẹp hcm. Công ty in standee giá rẻ hà nội hcm. Cong ty in viet nhat giá rẻ hcm. Công ty in việt nhật giá rẻ HCM Công ty in phú quốc giá rẻ HCM Công ty quảng cáo phú quốc giá rẻ HCM Công ty in hiflex giá rẻ HCM Bán thi công backdrop giá rẻ HCM Làm in backdrop giá rẻ HCM Cung cap cho thue backdrop giá rẻ HCM Xuong in backdrop giá rẻ HCM Xuong máy in hiflex giá rẻ HCM Xuong máy in pp giá rẻ HCM Xuong máy in decal giá rẻ HCM Xuong máy in bạt giá rẻ HCM Ban máy in kỹ thuật số giá rẻ HCM Cung Cap máy in khổ lớn giá rẻ HCM Xuong may in hiflex giá rẻ HCM Xuong may in pp giá rẻ HCM Xuong may in decal giá rẻ HCM Xuong may in bat giá rẻ HCM Xuong may in ky thuat so giá rẻ HCM Xuong may in kho lon giá rẻ HCM
Dịch vụ làm đẹp, spa lam dep chất lượng với ưu đãi thường xuyên
Bí quyết Chăm Sóc Da - Dưỡng Da hiệu quả tại nhà. Chia sẻ Cách cham soc da cải thiện làn da đơn giản từ các nguyên liệu tự nhiên, dễ tìm.
Cách điều trị mụn triệt để, dieu tri mun tận gốc công nghệ Blue Light tại trexanhspa.vn, đặc trị các loại mụn không để lại sẹo và vết thâm
Triệt lông vĩnh viễn với New Elight OPT tại trexanhspa.vn. Dịch vụ triet long vinh vien hiệu quả 100%, không đau, tiết kiệm 50% chi phí, bảo hành trọn đời
Tắm trắng toàn thân theo chuẩn Hàn Quốc, tam trang toan than mang lại hiệu quả trắng da đến 90%, giải pháp tắm trắng da an toàn mà tiết kiệm
Chuyên cung cấp các loại giày da bảo hộ lao động, khẩu trang 3m, thang dây thoát hiểm, khau trang 3m, thang day thoat hiem, mặt nạ chống độc, găng tay bảo hộ lao động, kinh bao ho lao dong, dây đai an toàn, gang tay bao ho, day dai an toan, găng tay bảo hộ, gang tay bao ho lao dong, mat na chong doc, kính bảo hộ lao động, quan ao cong nhan, khau trang hoat tinh, thiết bị phòng sạch, ủng bảo hộ lao động, nut tai chong on, day an toan, dây an toàn, khẩu trang hoạt tính, quần áo công nhân, đồng phục công nhân, ung bao ho lao dong, nút bịt tai chống ồn, nút tai chống ồn, dong phuc cong nhan, găng tay cao su, gang tay cao su, mu bao ho lao dong, mũ bảo hộ lao động, thiet bi phong sach, nón bảo hộ lao động, bịt tai chống ồn, non bao ho lao dong, nut bit tai chong on, mat na phong doc, mặt nạ phòng độc, giày bảo hộ lao động, bit tai chong on, giay bao ho, giày bảo hộ, giay bao ho lao dong, áo bảo hộ lao động, khau trang y te, ao bao ho lao dong, khẩu trang y tế, khau trang hoat tinh, máy sấy công nghiệp, may say cong nghiep, nut tai chong on, bịt tai chống ồn, nút tai chống ồn, bit tai chong on, tu say cong nghiep, máy sấy nông sản, may say nong san, tủ sấy công nghiệp, mặt nạ chống độc, mat na chong doc, dây đai an toàn, mat na phong doc, day an toan, mặt nạ phòng độc, day dai an toan, dây an toàn, giay bao ho, mu bao ho lao dong, mũ bảo hộ lao động, khau trang 3m, bao tay bao ho lao dong, gang tay bao ho lao dong, gang tay lao dong, găng tay bảo hộ, găng tay bảo hộ lao động, găng tay bảo hộ, găng tay bảo hộ lao động, tủ sấy thực phẩm, máy sấy rau quả, may say thuc pham, máy sấy cá khô, máy sấy cá khô, máy sấy trái cây, máy sấy trái cây, thiết bị sấy, sấy nông sản, tủ sấy công nghiệp, máy sấy hoa quả giá rẻ, điện trở công nghiệp, máy sấy khô hoa quả chất lượng, giá rẻ hàng đầu việt nam.
Dịch vụ vệ sinh cầu cống, đào hầm, rác thải, vệ sinh công nghiệp, nao vet ho ga, vet ho ga, vét hố ga, nạo vét hố ga, rut ham cau, rút hầm cầu, rut ham cau gia re, hut ham cau, hút hầm cầu, rut ham cau hcm, hút hầm cầu hcm,
Chuyên in ấn, thiết kế thi công quảng cáo, Cong ty in, dich vu in, in bang ron, in bang ron gia re, in decal, in decal gia re, in decal gia re hcm, in decal giay, in co phuon, treo bang ron gia re, treo bang ron, standee, in standee, in folder, in poster, in lich tet, in lich tet gia re, in bao thu, in bao thu gia re, in to roi, in to roi gia re, in to roi gia re hcm, in catalogue, in catalogue tphcm, in catalogue gia re, in ky thuat so, in ky thuat so gia re, in ky thuat so kho lon, lam bang hieu, thi cong bang hieu, lam ban hieu led, lam ban hieu alu, in card visit, in card visit hcm, in card visit gia re, in name card, in name card gia re, in danh thiep, in phieu thu, in phieu chi, in tem nhan, in tem nhan gia re, in tem nhan tphcm, ke standee, ke x, ke chu x, standee, in backdrop, in backdrop gia re, in hiflex, in hiflex gia re, in hiflex gia re hcm, in pp, in pp gia re, in pp gia re hcm, lam bang hieu, thi cong bang hieu, thi cong backdrop, in canvas, in vai silk, in brochure, in bao bi giay, in tui giay tại tphcm và các tỉnh lân cận.
thong cong nghet, thong cong nghet gia re, thông cống nghẹt, thông cống nghẹt giá rẻ, thong cong nghet quan 1, thong cong nghet quan 10, thong cong nghet quan 11, thong cong nghet quan 12, thong cong nghet quan 2, thong cong nghet quan 3, thong cong nghet quan 4, thong cong nghet quan 5, thong cong nghet quan 6, thong cong nghet quan 7, thong cong nghet quan 8, thong cong nghet quan 9, thong cong nghet quan binh thanh, thong cong nghet quan go vap, thong cong nghet quan phu nhuan, thong cong nghet quan tan binh, thong cong nghet quan tan phu, thong cong nghet quan thu duc, rut ham cau quan 1, rut ham cau quan 10, rut ham cau quan 11, rut ham cau quan 12, rut ham cau quan 2, rut ham cau quan 3, rut ham cau quan 4, rut ham cau quan 5, rut ham cau quan 6, rut ham cau quan 7, rut ham cau quan 8, rut ham cau quan 9, rut ham cau quan binh thanh, rut ham cau quan go vap, rut ham cau quan phu nhuan, rut ham cau quan tan binh, rut ham cau quan tan phu, rut ham cau quan thu duc chất lượng giá rẻ nhất, thi công nhanh gọn.
Chuyên cung cấp dịch vụ thám tử giá rẻ, tham tu tu ha noi, tham tu tu tai ha noi, dịch vụ thám tử tư giá rẻ, tham tu tai ha noi, tham tu ha noi, công ty thám tử tư hà nội, dich vu thue tham tu o ha noi, dich vu tham tu tai ha noi, tham tu tu ha noi uy tin, thám tử tư hà nội, dich vu tham tu ha noi, công ty thám tử tư tại hà nội, công ty thám tử ở hà nội, dich vu tham tu tu ha noi, van phong tham tu uy tin ha noi, tham tu tu o ha noi, thám tử hà nội, văn phòng thám tử tư hà nội, dich vu tham tu tu tai ha noi, thám tử tại hà nội, dịch vụ thám tử tư tại hà nội, văn phòng thám tử tại hà nội, văn phòng thám tử tư tại hà nội, thue tham tu ha noi, công ty thám tử hà nội, dịch vụ thám tử hà nội, dịch vụ thám tử tại hà nội, thám tử tư ở hà nội, tham tu tu uy tin tai ha noi, tham tu tu gia re, công ty thám tử tại hà nội, thám tử tư tại hà nội, cong ty tham tu ha noi, van phong tham tu ha noi, dịch vụ thám tử tư hà nội, dich vu tham tu tu gia re, văn phòng thám tử hà nội, cong ty tham tu tu ha noi, van phong tham tu tu tai ha noi, công ty thám tử uy tín tại hà nội, thám tử tư uy tín tại hà nội, dịch vụ thám tử ở hà nội, dịch vụ thám tử ở hà nội, van phong tham tu tai ha noi, thuê thám tử tại hà nội, cong ty tham tu tai ha noi, cong ty tham tu tu tai ha noi, cong ty tham tu o ha noi, thám tử tư hà nội uy tín, van phong tham tu tu ha noi, công ty dịch vụ thám tử, dịch vụ thám tử, cong ty tham tu uy tin nhat, tham tu uy tin, cong ty tham tu uy tin tai ha noi, dich vu thue tham tu, công ty thám tử tư, dich vu tham tu tu, dịch vụ thám tử uy tín, dịch vụ thám tử tư, dich vu tham tu, công ty thám tử, thám tử tư, thám tử tư, cong ty dich vu tham tu tu, cong ty dich vu tham tu, thue tham tu, cong ty tham tu uy tin, thue tham tu tu, cong ty tham tu tu, thuê thám tử tư, cong ty tham tu, dich vu tham tu uy tin, công ty thám tử uy tín, dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp, tham tu chuyen nghiep, công ty thám tử uy tín nhất, dich vu tham tu chuyen nghiep, dịch vụ thám tử chuyên nghiệp, dich vu tham tu tu chuyen nghiep, thám tử chuyên nghiệp, thám tử tư chuyên nghiệp, công ty dịch vụ thám tử tư chất lượng, uy tín, bảo mật an toàn tuyệt đối.
balo gia re, balo hang hieu, balo hàng hiệu, ba lô, may balo theo mẫu, may balo theo mau, may balo quảng cáo, balo quảng cáo, gia công balo, in balo, may ba lô, may túi xách, sửa balo, sửa túi xách, sua balo, sửa túi xách, túi đựng laptop, tui dung laptop, balo du lich, balo du lịch, balo laptop, balo may anh, balo máy ảnh, balo thể thao, balo the thao, cặp văn phòng, cap van phong, túi đựng máy ảnh, tui dung may anh, túi xách du lịch, tui xach du lich, vali nhựa, vali nhua, vali nhựa dẻo, vali nhua deo, vali kéo, vali keo, vali du lich, vali du lịch, vali hàng hiệu, vali hang hieu, nơi bán vali, noi ban vali, vali vải, vali vai luôn là sản phẩm chất lượng, bảo hành 1 đổi 1.
Chuyên xây dựng, sửa chữa nhà ở tphcm, công ty hàng đầu tphcm về xay nha cap 4, xây nhà cấp 4, xay nha cap 4 dep gia re, xây nhà cấp 4 đẹp giá rẻ, xay nha tron goi, xây nhà trọn gói, ban ve thiet ke nha cap 4 dep, bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 đẹp, xay nha tro, xây nhà trọ, sua chua nha, sửa chữa nhà, dịch vụ sửa nhà trọn gói, dich vu sua nha tron goi gọi ngay chúng tôi khi có nhu cầu về xây dựng sửa chữa nhà cấp 4, nhà trọ. dịch vụ thám tử, dịch vụ thám tử tư, văn phòng thám tử, thám tử tư hà nội, dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp hà nội, rút hầm cầu giá rẻ, rut ham cau
Chuyen thi cong lap dat phong net, thanh ly phong net, bao tri phong net, cung cap linh kien phong net, ban ghe phong net, ghe phong net, ghe phong game, ban phong net, tu van lap dat phong net, lap dat phong net, chuyen lap dat phong net, lap dat phong net, thanh ly phong net uy tin gia re nhat tphcm
Chuyên thiết kế thi công hạ tầng xây dựng, chống thấm, sơn sửa nhà ở sửa cửa cuốn, sua cua cuon, sửa nhà, sua nha, sua nha gia re, sửa nhà giá rẻ, sua nha tron goi, sửa nhà trọn gói, sua chua nha, sửa chữa nhà, dich vu sua nha, sửa nhà cấp 4, sua nha cap 4, cải tạo nhà, cai tao nha, dịch vụ sửa chữa nhà, dich vu sua chua nha, sua nha chung cu, sửa nhà chung cư, sua chua nha tphcm, sửa chữa nhà tphcm, sua nha dep, sửa nhà đẹp, cải tạo nhà cũ, cai tao nha cu, sua chua nha dep, sửa chữa nhà trọn gói, sua chua nha gia re, sửa nhà chuyên nghiệp, sửa chữa nhà tphcm, dịch vụ sửa nhà tphcm, sua chua chung cu, sua nha gia re tphcm, dich vu sua chua nha tai tphcm, sua chua nha pho, sửa chữa nhà phố, sua chua nha hcm, dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói, sơn nhà, son nha, son nha dep, sơn nhà đẹp, dich vu son nha, dịch vụ sơn nhà, son tuong nha, dịch vụ sơn nhà giá rẻ, sơn sửa nhà, dịch vụ sơn nhà tphcm, làm mái tôn, thi công mái tôn, lam mai ton, chống thấm nhà xưởng, chong tham, chống thấm, chống thấm nhà, chong tham dot, chong tham nha ve sinh, chong tham nha, chong tham tuong, chong tham san thuong, chong dot mai ton, chống thấm nhà vệ sinh, chong tham dot, chống thấm tường, chong tham nha ve sinh, dịch vụ chống thấm, chống thấm trần nhà, dich vu chong tham, thi công chống thấm, cong ty chong tham uy tín giá rẻ chuyên nghiệp hcm.
thanh lý đồ cũ, thanh ly cong ty, thanh ly hang cu, thanh lý hàng cũ, thanh ly hang cu sai gon, thanh ly hang cu hcm, dich vu thanh ly, thanh ly may lanh, thu mua may lanh, thu mua may lanh cu, thu mua máy lạnh, thanh lý máy lạnh, thanh ly tu lanh, thanh ly tu dong, thanh ly tu mat, thanh ly may giat, thanh ly dien lanh, thu mua laptop cu, thu mua laptop cu hcm, thu mua iphone, thu mua ipad, thanh ly laptop, thanh ly laptop cu, thanh ly iphone, thanh ly ipad, thanh ly loa, thanh lý loa, thanh lý loa máy tính, thanh lý màn hình máy tính, thanh ly may tinh ban, thanh lý máy tính bàn, thanh ly phong net, Thanh lý bàn ghế, thanh ly ban ghe, thanh ly ban ghe cu, thanh lý bàn ghế cũ, thanh lý bàn ghế cũ hcm, thanh ly ban ghe go, thanh lý bàn ghế gỗ cũ, thanh ly ban ghe nha hang, thanh lý bàn ghế nhà hàng, thanh ly ban ghe phong khach, thanh lý bàn ghế phòng khách, thanh lý bàn ghế sofa, thanh ly ban ghe van phong, thanh lý bàn ghế văn phòng, thanh lý bàn ghế văn phòng cũ, thanh lý bàn làm việc, thanh lý bàn văn phòng, thanh lý bộ bàn ghế phòng khách, thanh ly ghe giam doc, thanh lý ghế gỗ, thanh lý ghế quán nét, thanh ly ghe salon, thanh lý sofa, thanh lý ghế văn phòng hcm, thanh ly van phong, thanh lý văn phòng, thanh lý văn phòng hcm, thanh ly ban ghe van phong, thanh lý bàn ghế văn phòng, thanh lý bàn ghế văn phòng cũ, thanh lý bàn văn phòng, thanh lý đồ văn phòng, thanh lý tủ văn phòng, thanh lý thiết bị văn phòng, thanh ly do dung van phong, thanh lý đồ dùng văn phòng, thanh lý máy tính văn phòng, thanh ly noi that van phong, thanh lý nội thất, thanh ly noi that, thanh lý đồ dùng gia đình, thanh ly do noi that, thanh lý đồ nội thất, thanh lý đồ nội thất gia đình, thanh lý đồ bếp, thanh ly do dung gia dinh, thanh ly do go noi that, thanh lý khách sạn, thanh ly khach san, thanh ly nha hang, thanh lý nhà hàng, thanh lý nhà hàng quán ăn, thanh ly nha hang quan an, thanh lý đồ dùng nhà hàng, thanh ly do dung nha hang, thanh lý đồ dùng quán cafe, thanh ly do dung quan café, thanh lý đồ bán cafe, thanh ly do ban café, thanh lý phòng karaoke, thanh ly phong karaoke, thanh lý quán ăn, thanh ly quan an, thanh lý quán bar, thanh ly quan bar, thanh ly quan cafe, thanh lý quán cafe, thanh lý quán karaoke, thanh ly quan karaoke, thanh ly quay bar, thanh lý quầy bar, thanh ly quay bar café, thanh lý quầy bar cafe, thanh lý shop thời trang, thanh ly shop thoi trang, thanh ly cua hang, thanh lý cửa hàng, thanh lý cửa hàng điện thoại, thanh ly cua hang dien thoai, thanh ly cua hang quan ao, thanh lý cửa hàng quần áo, thanh ly tu ban hang, thanh lý tủ bán hàng, thanh lý tủ cũ, thanh ly tu cu, thanh lý tủ bếp cũ, thanh ly tu bep cu, thanh ly tu kinh, thanh lý tủ kính, thanh ly tu quan ao cu, thanh lý tủ quần áo cũ, thanh lý ô tô, thanh ly o to, thanh lý ô tô cũ, thanh ly o to cu, thanh lý xe máy cũ, thanh ly xe may cu, thanh ly hang ton kho, thanh lý hàng tồn kho, thanh lý nhà xưởng, thanh ly nha xuong, thanh lý máy móc xưởng gỗ, thanh ly may moc xuong go, thanh ly may nen khi, thanh lý máy nén khí, thanh ly xuong co khi, thanh lý xưởng cơ khí, may lanh cu, máy lạnh cũ, ban may lanh cu, bán máy lạnh cũ, bao tri may lanh, bảo trì máy lạnh, ve sinh may lanh, vệ sinh máy lạnh, thu mua may lanh, thu mua may lanh cu, may lanh cu toshiba, may lanh cu panasonic, may lanh cu hitachi, may lanh cu lg, may lanh cu reetech, may lanh cu sharp, may lanh cu national, laptop cu sony vaio, laptop cu dell, laptop cu asus, laptop cu acer, laptop cu hp, laptop cu lenovo, laptop cu toshiba, macbook cu, thu mua may lanh cu, thu mua máy lạnh cũ, sua may lanh quan 1, sửa máy lạnh quận 1, sua may lanh quan 2, sửa máy lạnh quận 2, sua may lanh quan 3, sửa máy lạnh quận 3, sua may lanh quan 4, sửa máy lạnh quận 4, sua may lanh quan 5, sửa máy lạnh quận 5, sua may lanh quan 6, sửa máy lạnh quận 6, sua may lanh quan 7, sửa máy lạnh quận 7, sua may lanh quan 8, sửa máy lạnh quận 8, sua may lanh quan 9, sửa máy lạnh quận 9, sua may lanh quan 10, sửa máy lạnh quận 10, sua may lanh quan 11, sửa máy lạnh quận 11, sua may lanh quan 12, sửa máy lạnh quận 12, sửa máy lạnh quận thủ đức, sua may lanh quan thu duc, sửa máy lạnh quận bình thạnh, sua may lanh quan binh thanh, sửa máy lạnh quận tân bình, sua may lanh quan tan binh, sửa máy lạnh quận tân phú, sua may lanh quan tan phu, sửa máy lạnh quận phú nhuận, sua may lanh quan phu nhuan, sửa máy lạnh quận bình tân, sua may lanh quan binh tan, sửa máy lạnh quận hóc môn, sua may lanh, sua chua may lanh, sửa máy lạnh, sửa chữa máy lạnh, ve sinh may lanh, vệ sinh máy lạnh, bảo trì máy lạnh, bao tri may lanh, ve sinh may lanh quan 1, vệ sinh máy lạnh quận 1, ve sinh may lanh quan 2, vệ sinh máy lạnh quận 2, ve sinh may lanh quan 3, vệ sinh máy lạnh quận 3, ve sinh may lanh quan 4, vệ sinh máy lạnh quận 4, ve sinh may lanh quan 5, vệ sinh máy lạnh quận 5, ve sinh may lanh quan 6, vệ sinh máy lạnh quận 6, ve sinh may lanh quan 7, vệ sinh máy lạnh quận 7, ve sinh may lanh quan 8, vệ sinh máy lạnh quận 8, ve sinh may lanh quan 9, vệ sinh máy lạnh quận 9, ve sinh may lanh quan 10, vệ sinh máy lạnh quận 10, ve sinh may lanh quan 11, vệ sinh máy lạnh quận 11, ve sinh may lanh quan 12, vệ sinh máy lạnh quận 12, ve sinh may lanh quan thu duc, vệ sinh máy lạnh quận thủ đức, ve sinh may lanh quan binh thanh, vệ sinh máy lạnh quận bình thạnh, ve sinh may lanh quan tan binh, vệ sinh máy lạnh quận tân bình, ve sinh may lanh quan tan phu, vệ sinh máy lạnh quận tân phú, ve sinh may lanh quan phu nhuan, vệ sinh máy lạnh quận phú nhuận, ve sinh may lanh quan binh tan, vệ sinh máy lạnh quận bình tân, ve sinh may lanh quan hoc mon, vệ sinh máy lạnh quận hóc môn, dich vu may lanh, dịch vụ máy lạnh, ve sinh may lanh quan 1, vệ sinh máy lạnh quận 1, ve sinh may lanh quan 2, vệ sinh máy lạnh quận 2, ve sinh may lanh quan 3, vệ sinh máy lạnh quận 3, ve sinh may lanh quan 4, vệ sinh máy lạnh quận 4, ve sinh may lanh quan 5, vệ sinh máy lạnh quận 5, ve sinh may lanh quan 6, vệ sinh máy lạnh quận 6, ve sinh may lanh quan 7, vệ sinh máy lạnh quận 7, ve sinh may lanh quan 8, vệ sinh máy lạnh quận 8, ve sinh may lanh quan 9, vệ sinh máy lạnh quận 9, ve sinh may lanh quan 10, vệ sinh máy lạnh quận 10, ve sinh may lanh quan 11, vệ sinh máy lạnh quận 11, ve sinh may lanh quan 12, vệ sinh máy lạnh quận 12, ve sinh may lanh quan thu duc, vệ sinh máy lạnh quận thủ đức, ve sinh may lanh quan binh thanh, vệ sinh máy lạnh quận bình thạnh, ve sinh may lanh quan tan binh, vệ sinh máy lạnh quận tân bình, ve sinh may lanh quan tan phu, vệ sinh máy lạnh quận tân phú, ve sinh may lanh quan phu nhuan, vệ sinh máy lạnh quận phú nhuận, ve sinh may lanh quan binh tan, vệ sinh máy lạnh quận bình tân, ve sinh may lanh quan hoc mon, vệ sinh máy lạnh quận hóc môn
Chuyên thanh lý laptop, máy ảnh, iphone, ipad tại tphcm. Công ty hàng đầu tphcm về dịch vụ thu mua laptop cu, thu mua may anh, thu mua máy ảnh, thu mua may anh cu, thu mua máy ảnh cũ, mua máy ảnh cũ giá cao, thu mua iphone, thu mua ipad, thu mua iphone cũ giá cao, thu mua ipad cũ giá cao, thu mua may tinh bang, thu mua máy tính bảng, thu mua máy tính bảng cũ giá cao, thu mua may tinh bang cu gia cao, thu mua macbook, thu mua macbook cũ giá cao, thu mua macbook cu gia cao uy tín, đến tận nơi thu mua mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng.
khẩu hiệu thi đua
Thư viện ảnh
Liên kết website
THĂM DÒ Ý KIẾN
Thăm dò ý kiến nâng cấp website Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch