Ngoài ra chúng ta cũng có thể tham khảo thêm những dự án, căn hộ cao cấp tại đây để có cái nhìn tổng quan về thị trường bất động sản tại Tp. HCM như dự án Luxgarden, dự án 790tr Bình Tân can ho Green Town, Dự án tiêu chuẩn Nhật Bản căn hộ Ascent Lakeside, Ngoài ra, bán thêm dat nen Long Hung City, Hay du an Long Hung City giá từ Chủ đầu tư. Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp thêm dự án mới Can ho Opal Tower sắp công bố, cũng như dự án opal city. Nếu quan tâm dự án trung tâm Quận 3 thì tham khảo ngay Grand Central. Xem thêm Luxriverview Quan 7, Green Town, cũng như là căn hộ Ascent Lakeside, Du an Sky Symphony, Can ho gia tot Chuyen dich vuhut be phot, thong cong, nao vet ho ga, thong tac cau cong, nha ve sinh uy tin gia re. Quy khach ha noi can hut be phot tai thanh xuan, ho ga, ham cau vui long lien he chung toi ,thong tac ve sinh,
Tin tức - Sự kiện / Trong Nước
Điểm báo hoạt động ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch ngày 11/4/2019
Ngày đăng: 11/04/2019
Hà Nội xử lý vi phạm tại "Festival văn hóa truyền thống Việt 2019" là thông tin đáng chú ý trên báo ngày hôm nay.

 1.Lĩnh vực Văn hóa

- Báo điện tử Chính phủ ngày 11/4 đưa tin: "Ngày Hội Sách năm 2019 tại Thư viện Quốc gia Việt Nam" cho biết: Với chủ đề "Sách - Kết nối tri thức và phát triển", Ngày Hội Sách năm 2019 sẽ được tổ chức vào ngày 19/4 tới, tại Thư viện Quốc gia Việt Nam - 31 Tràng Thi, Hà Nội. Ngày Hội Sách 2019 bao gồm nhiều hoạt động như: Triển lãm tư liệu "Sách - Kết nối tri thức và phát triển": Trưng bày các tư liệu với nội dung giới thiệu về quá trình hình thành và phát triển tri thức thông qua các học thuyết, các phát minh, sáng chế vĩ đại; về tinh hoa tri thức nhân loại, các nền văn hóa, văn minh và những điều bí ẩn của giới tự nhiên cùng những khám phá của con người; về sự kết nối của tri thức từ quá khứ, hiện tại với tương lai, tạo tiền đề cho phát triển và mang lại nhiều thành tựu trong các lĩnh kinh tế, văn hóa, xã hội, khoa học và công nghệ…

- Báo Tin tức ngày 11/4 đưa tin: "Ngắm bức phù điêu Quốc tổ Lạc Long Quân, niềm tự hào của lễ hội Bình Đà" cho biết: Đến làng Bình Đà ngày giỗ Quốc tổ Lạc Long Quân, người dân nơi đây đều nhắc về niềm tự hào bức giá tượng (phù điêu) trên 1.000 năm tuổi độc nhất vô nhị tạc hình Quốc tổ Lạc Long Quân đã được công nhận là bảo vật quốc gia. Thế nhưng không phải du khách nào cũng có cơ hội chiêm ngưỡng bức phù điêu luôn được trông giữ nghiêm cẩn tại khu vực đền Nội làng Bình Đà này. Lễ hội Bình Đà (xã Bình Minh, huyện Thanh Oai) là lễ hội đầu tiên trên địa bàn Hà Nội được ghi danh lễ hội văn hóa phi vật thể cấp quốc gia. Lễ hội diễn ra từ ngày 8 - 10/4 (tức mồng 4 - 6/3 âm lịch), tại khu vực đền Nội làng Bình Đà thờ Đức thánh tổ Lạc Long Quân và đền Ngoại thờ Linh Lang Đại Vương.

- Báo Hà Nội mới ngày 11/4 đưa tin: "Phát hiện di vật gần Di chỉ Khảo cổ học Vườn Chuối" cho biết: Ngày 10-4, Ban Quản lý di tích, danh thắng Hà Nội cùng đại diện Viện Khảo cổ học đã tiến hành kiểm tra, xác nhận thông tin phát hiện di vật nghi là hiện vật khảo cổ tại khu vực giáp ranh Di chỉ Khảo cổ học Vườn Chuối. Sau khi kiểm tra hiện trường, thu thập thông tin, dữ liệu, các bên liên quan đã tiến hành lập biên bản xác nhận, đồng thời nêu đề xuất, đề nghị Bảo tàng Hà Nội phối hợp với chính quyền và người dân địa phương thực hiện công tác bảo tồn, gìn giữ di vật theo đúng quy định hiện hành.

- TTXVN ngày 10/4 đưa tin: "Ngày Quốc Tổ Việt Nam toàn cầu - Kết nối cộng đồng, đoàn kết dân tộc" cho biết: Với mục tiêu kết nối cộng đồng, đoàn kết dân tộc, Ngày Quốc tổ Việt Nam toàn cầu đang được đông đảo cộng đồng Việt kiều trên khắp thế giới triển khai trong dịp Giỗ tổ Hùng Vương - Lễ hội Đền Hùng năm 2019. Theo Hội Liên lạc với người Việt Nam ở nước ngoài và Ban vận động Dự án "Ngày Quốc tổ Việt Nam toàn cầu", Ngày Quốc tổ Việt Nam toàn cầu lần thứ hai, năm 2019 được tổ chức tại 5 nước gồm Lào, Thái Lan, Nhật Bản, Canada và Ba Lan. Đây là sự kiện văn hóa có ý nghĩa đặc biệt đối với cộng đồng người Việt Nam đang sinh sống và làm việc ở nước ngoài, thành kính hướng về quê cha đất tổ.

- Báo Nhân Dân ngày 10/4 đưa tin: "Triển lãm nghệ thuật đương đại quy mô lớn đầu tiên tại Hội An" cho biết: Lần đầu tiên, nhân dịp kỷ niệm 20 năm Hội An được UNESCO công nhận là Di sản Văn hóa Thế giới, một chương trình nghệ thuật đương đại quy mô lớn của nghệ sĩ Trần Thị Thu mang tên "Giăng tơ" được tổ chức tại Almanity Hội An Wellness Resort ngày 13-4 tới. "Giăng tơ" là chương trình nghệ thuật đương đại lần đầu tiên được tổ chức tại Hội An, mở màn cho một loạt các chuỗi sự kiện văn hóa nghệ thuật chào mừng 20 năm Hội An được UNESCO công nhận là Di sản Văn hóa Thế giới. Chương trình bao gồm ba cụm sắp đặt lụa cùng kỹ thuật nhuộm chàm truyền thống, kết hợp giữa màu nước, Acrylic với những thử nghiệm mới, triển lãm tranh trừu tượng trên lụa với 40 bức tranh và các thiết kế thời trang mới nhất từ lụa.

- Báo Văn hóa ngày 10/4 đưa tin: "TT-Huế: Sẽ đưa di sản Ca Huế vào các trường học" cho biết: Chiều ngày 10.4, Sở VHTT tỉnh Thừa Thiên Huế vừa ký kết cùng ngành giáo dục về đẩy mạnh tổ chức các hoạt động văn hóa, thể thao cho học sinh trên địa bàn tỉnh giai đoạn 2019-2021. Trong đó, 2 Sở sẽ nỗ lực để đưa di sản nghệ thuật Ca Huế vào giới thiệu và giảng dạy tại các trường học.

- Báo điện tử Tổ Quốc ngày 11/4 đưa tin: Đắk Lắk: Tổ chức Chương trình nghệ thuật "Đất nước trọn niềm vui" cho biết: Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Đắk Lắk sẽ tổ chức Chương trình nghệ thuật với chủ đề "Đất nước trọn niềm vui" vào lúc 19h30 ngày 30/4/2019, tại Trung tâm Văn hóa tỉnh Đắk Lắk. Chương trình bao gồm các tiết mục ca, múa, nhạc ca ngợi về Đảng, Bác Hồ, ca ngợi đất nước tươi đẹp, những thành quả trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, xây dựng Đắk Lắk ngày càng phát triển.

- Báo điện tử Chính phủ ngày 10/4 đưa tin: "Liên hoan các ban nhạc toàn quốc từ 18-20/4" cho biết: Sau 27 năm vắng bóng, Liên hoan các ban nhạc toàn quốc 2019 sẽ diễn ra tại Trung tâm Nghệ thuật Âu Cơ - Hà Nội từ ngày 18-20/4/2019. Kể từ lần tổ chức năm 1993, Liên hoan năm nay trở lại với sự góp mặt của 10 ban nhạc, đại diện cho các đơn vị ca múa nhạc công lập và ngoài công lập trên toàn quốc. Đây là các ban nhạc có thành viên không quá 12 người (bao gồm cả ca sĩ) đã được tuyển chọn.

- TTXVN ngày 10/4 đưa tin: "Rộn ràng Lễ hội văn hóa dân gian Phố Hiến" cho biết: Tối 10/4, tại thành phố Hưng Yên, Lễ hội văn hóa dân gian Phố Hiến năm 2019 đã được khai mạc trong không khí tưng bừng với hàng nghìn đại biểu và khách thập phương tham dự. Chương trình Lễ hội văn hóa dân gian Phố Hiến bảo đảm hài hòa giữa phần lễ và phần hội qua các hoạt động dân gian mang nội dung phong phú, hấp dẫn. Phần lễ gồm: lễ dâng hương và lễ khai mạc được tổ chức trang nghiêm cùng với nghi thức tế lễ, rước kiệu, múa rồng nhằm khôi phục các giá trị truyền thống và hoạt động sinh hoạt văn hóa tín ngưỡng.

- Báo Tin tức ngày 10/4 đưa tin: 'Gió nâng đôi cánh bay' – những giấc mơ hàn lâm sẽ bay xa cho biết: Một giờ ngắn ngủi, hai tài năng âm nhạc hàn lâm trẻ tuổi Nguyễn Mỹ Trang và Đào Dương Khánh đã cùng với Dàn nhạc Giao hưởng Mặt trời – Sun Symphony Orchestra (SSO) đưa khán giả bay lên cùng những cảm xúc, trong chương trình Hòa nhạc Giáo dục số 3 mang chủ đề "Gió nâng đôi cánh bay".

- Báo Hà Nội mới ngày 10/4 đưa tin: "35 tác phẩm kiến trúc xuất sắc sẽ nhận giải thưởng Kiến trúc quốc gia" cho biết: Lễ kỷ niệm 25 năm Giải thưởng kiến trúc quốc gia, trao giải cho 35 tác phẩm kiến trúc xuất sắc năm 2018-2019 và liên hoan kiến trúc sư trẻ toàn quốc lần thứ VIII sẽ diễn ra từ ngày 18 đến 21-4 tại thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Các tác phẩm dự thi lần này có quy mô không lớn nhưng nhiều ý tưởng và giải pháp kiến trúc độc đáo, thú vị. Qua chấm chọn, giải thưởng lần này được trao cho 35 tác phẩm, trong đó có 1 giải Vàng, 11 giải Bạc, 22 giải Đồng và 1 giải cho tác phẩm kiến trúc được cộng đồng yêu thích.

- Báo Văn hóa ngày 10/4 đưa tin: "Tăng cơ hội tiếp cận với các tác phẩm đã công bố cho người khuyết tật không có khả năng đọc" cho biết: Ngày 10.4 tại Hà Nội, Cục Bản quyền tác giả phối hợp với Tổ chức Sở hữu trí tuệ thế giới (WIPO) tổ chức hội thảo về Hiệp ước Marrakesh về tạo điều kiện cho người khiếm thị, người khuyết tật thị giác và người khuyết tật khác không có khả năng đọc tiếp cận với các tác phẩm đã công bố. Dự hội thảo có đại diện các cơ quan quản lý, thực thi quyền tác giả, quyền liên quan; các tổ chức đại diện tập thể quyền tác giả, quyền liên quan của Việt Nam; các doanh nghiệp, cá nhân khai thác và sử dụng các tác phẩm; các nhà xuất bản, thư viện; các tổ chức xã hội nghề nghiệp; các văn phòng luật sư về quyền tác giả, quyền liên quan và các chuyên gia WIPO.

- Báo điện tử Tổ Quốc ngày 10/4 đưa tin: "Tổ chức triển lãm mỹ thuật tỉnh Quảng Nam năm 2019" cho biết: Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Quảng Nam sẽ tổ chức triển lãm mỹ thuật tỉnh Quảng Nam năm 2019 vào ngày 7/9, tại Khu đền tháp Mỹ Sơn, huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam. Đây là hoạt động trong khuôn khổ sự kiện chào mừng kỷ niệm 20 năm Đô thị cổ Hội An, Khu đền tháp Mỹ Sơn được UNESCO công nhận Di sản văn hóa thế giới, 10 năm Cù Lao Chàm - Hội An được công nhận Khu dự trữ sinh quyển thế giới.

- TTXVN ngày 10/4 đưa tin:"Điện ảnh Việt Nam - bức tranh đang sáng dần" cho biết: Vào tối 12/4, Lễ trao giải thưởng Cánh diều 2018 sẽ chính thức diễn ra tại Nhà hát Quân đội Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là giải thưởng được tổ chức hằng năm nhằm tôn vinh, khích lệ những cá nhân, tập thể đã đóng góp tài năng, tâm huyết cho sự phát triển của nghệ thuật điện ảnh nước nhà. Đây cũng là dịp để những người làm điện ảnh gửi đến công chúng yêu nghệ thuật thứ bảy nhìn về những hoạt động, thành tựu của điện ảnh qua một năm cống hiến và sáng tạo.

- Báo Tin tức ngày 10/4 đưa tin: 'Cầu Vàng' giành giải thưởng Kiến trúc Quốc gia 2018-2019 cho biết: "Là giải thưởng định kỳ 2 năm/ lần tổ chức (bắt đầu từ năm 1994), Giải thưởng Kiến trúc Quốc gia 2018-2019 đã đánh dấu hành trình 25 năm đồng hành cùng ngành kiến trúc nước nhà, góp phần nâng cao nhận thức về kiến trúc cho xã hội của giải thưởng. GTKTQG năm nay có 158 tác phẩm tham dự, thuộc 8 thể loại và 15 hạng mục (tăng 32% so với kỳ giải thưởng trước).

- Báo Hà Nội mới ngày 10/4 đưa tin: "Hà Nội: Vụ cháy chùa Thanh Sơn gây thiệt hại 700 triệu đồng" cho biết: Sở Văn hóa và Thể thao (VH-TT) Hà Nội vừa có văn bản số 201/SVHTT-QLDT báo cáo UBND TP Hà Nội về vụ cháy chùa Thanh Sơn (xã Minh Phú, huyện Sóc Sơn), xảy ra ngày 2-4 vừa qua. Theo kết quả xác minh ban đầu sau khi sự việc xảy ra, UBND xã Minh Phú đã chỉ đạo công an xã cấp báo cơ quan phòng cháy chữa cháy của huyện; tổ chức các lực lượng dân quân, đơn vị quân đội đóng trên địa bàn và nhân dân tiến hành dập lửa, đồng thời di chuyển đồ đạc trong chùa ra ngoài.

- Báo Văn hóa ngày 10/4 đưa tin: "Phù điêu Đại tướng Võ Nguyên Giáp trên thủ đô gió ngàn: Kỳ vọng một công trình nghệ thuật xứng tầm" cho biết: Sau hai năm triển khai, phù điêu "Đại tướng Võ Nguyên Giáp với đồng bào các dân tộc tỉnh Thái Nguyên", hạng mục quan trọng trong Dự án xây dựng Quảng trường Võ Nguyên Giáp, TP Thái Nguyên đang đi đến những giai đoạn cuối. Hội đồng nghệ thuật (HĐNT) gồm những tên tuổi hàng đầu trong giới điêu khắc, hội họa, các chuyên gia văn hóa, lịch sử vẫn đang tiếp tục thẩm định, đóng góp ý kiến để hoàn thiện công trình được đánh giá không chỉ mang ý nghĩa đặc biệt đối với Thái Nguyên mà còn với cả nước.

- TTXVN ngày 10/4 đưa tin: "Phát hiện 8 chiếc trống đồng Đông Sơn hơn 2.000 năm tuổi tại Malaysia" cho biết: Các nhà khoa học Malaysia nhận định 8 chiếc trống đồng Đông Sơn, được phát hiện tại một số địa điểm quanh bán đảo Malaysia, đã lưu lại tại nước này trong thời gian giao thương từ năm 500 trước Công nguyên đến năm 500 sau Công nguyên.

- Báo điện tử VOV, TTXVN và nhiều báo khác ngày 11/4 đưa tin: "Chủ tịch TP Hà Nội yêu cầu xử lý vi phạm tại 'Festival văn hóa truyền thống Việt 2019' cho biết: Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung yêu cầu Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội, Trung tâm Bảo tồn Di sản Thăng Long – Hà Nội xử lý nghiêm những vi phạm xảy ra tại "Festival văn hóa truyền thống Việt 2019" vừa diễn ra tại Hoàng thành Thăng Long. Cụ thể, Chủ tịch UBND thành phố yêu cầu kiểm tra, làm rõ thông tin các cơ quan truyền thông phản ánh Ban tổ chức "Festival văn hóa truyền thống Việt 2019" tổ chức lễ hội giống như một hội chợ thương mại hơn một sự kiện mang tính văn hóa dân tộc.


Các gian hàng tại "Festival văn hóa truyền thống Việt 2019". (Ảnh: Khánh Vy - TTXVN phát)

2.Lĩnh vực Du lịch

- Báo điện tử VTV ngày 11/4 đưa tin: "Nhiều khuyến mãi hấp dẫn tại ngày hội du lịch TP.HCM 2019" cho biết: Ngày hội du lịch TP.HCM 2019 diễn ra từ ngày 11-14/4 tại Công viên 23/9 với chủ đề "Vui hè 2019". Dự kiến chương trình có sự tham gia của 40 doanh nghiệp với hơn 150 gian hàng, cung cấp các dịch vụ, sản phẩm du lịch trong dịp hè đến với người tiêu dùng tại thành phố và các vùng lân cận. Cùng với đó, ngày hội du lịch nhằm thu hút khách du lịch trong và ngoài nước đến TP.HCM nhiều hơn, thời gian lưu trú lâu hơn và chi tiêu nhiều hơn.

- Báo Hà Nội mới ngày 11/4 đưa tin: "Du lịch dịp nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương và 30-4, 1-5: Nhiều lựa chọn cho du khách" cho biết: Năm nay, kỳ nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương là 3 ngày; dịp 30-4 và 1-5 được nghỉ 5 ngày là khoảng thời gian phù hợp để có một chuyến du lịch như ý với nhiều du khách. Ngoài ra, việc có tới hai hội chợ du lịch lớn diễn ra tại Hà Nội trong tháng 3 vừa qua với nhiều chương trình khuyến mãi, kích cầu đã thúc đẩy tăng trưởng lượng khách mua tour.

- Báo điện tử Tổ Quốc ngày 11/4 đưa tin: "Khách du lịch quốc tế đường hàng không đến Đà Nẵng tăng mạnh" cho biết: Sáng 11/4, Sở Du lịch TP Đà Nẵng cho biết, tính đến nay, thành phố có 27 đường bay quốc tế đến Đà Nẵng và 09 đường bay nội địa. Trong 27 đường bay quốc tế có 15 đường bay thường kỳ và 12 đường bay thuê chuyến. Tổng tần suất hoạt động là 368 chuyến/tuần. Trong quý I năm 2019, khách du lịch quốc tế đường hàng không đến Đà Nẵng ước đạt 757.577 lượt, tăng 56,5% so với cùng kỳ năm 2018 (484.200 lượt).

- Báo điện tử Nghệ An ngày 11/4 đưa tin: "Từ rừng trúc Nhật Bản nghĩ về các vùng du lịch sinh thái xứ Nghệ" cho biết: Khi đến cố đô Kyoto của đất nước Nhật Bản, bạn sẽ được thăm rừng trúc Sagano - một địa danh rất thu hút du khách tham quan. Đáng nói, cách làm du lịch như ở rừng trúc Sagano là điều các địa phương đang hướng đến làm du lịch sinh thái ở xứ Nghệ cần suy ngẫm!

- Báo điện tử Thời Đại ngày 11/4 đưa tin: Sầm Sơn đã có cách "làm mới" để hút khách du lịch dịp hè 2019 cho biết: UBND TP Sầm Sơn (Thanh Hóa) vừa công bố phương án tổ chức Lễ hội du lịch biển năm 2019. Đêm khai mạc với chủ đề "Sắc màu biển ngọc" dự kiến diễn ra ngày 13/4 và sẽ có màn bắn pháo hoa tầm thấp tại khuôn viên bãi B, phường Trường Sơn; Carnival đường phố tại đường Hồ Xuân Hương. Biển Sầm Sơn với bãi cát vàng thoai thoải, nước trong xanh và nồng độ muối vừa phải rất phù hợp với sức khỏe con người. Đây là nơi rất lý tưởng để thực hiện các tour du lịch ngắn ngày trong dịp hè.

- Báo điện tử Công an Nhân dân ngày 11/4 đưa tin: "Quảng Bình trăn trở với việc khai thác đại trà du lịch mạo hiểm" cho biết: Thiên nhiên kỳ thú và được mệnh danh là "vương quốc của hang động", vài năm gần đây, Quảng Bình trở thành điểm đến được đông đảo du khách yêu thích du lịch mạo hiểm, nhất là khách quốc tế. Khai thác tiềm năng và lợi thế đặc biệt này, Quảng Bình đặt mục tiêu phát triển địa phương thành thủ đô của du lịch mạo hiểm của khu châu Á".

- TTXVN ngày 10/4 đưa tin: "Xử lý nghiêm đối tượng chèo kéo du khách tại Lễ hội Vía Bà Chúa Xứ núi Sam" cho biết: Để chuẩn bị tổ chức các hoạt động Lễ hội Vía Bà Chúa Xứ núi Sam năm 2019, UBND TP Châu Đốc, tỉnh An Giang đã lên kế hoạch đảm bảo an toàn cho du khách, đặc biệt kiên quyết xử lý nghiêm các đối tượng chèo kéo du khách tại lễ hội năm nay. Lễ hội Vía Bà Chúa Xứ núi Sam mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc của cư dân vùng sông nước Nam Bộ. Mỗi năm, lễ hội thu hút khoảng 4,5 triệu lượt du khách đến hành hương, dâng lễ cũng như chiêm ngưỡng cảnh sắc thiên nhiên của vùng đất bảy núi An Giang. Năm 2001, Lễ hội được công nhận là lễ hội cấp quốc gia và được phục dựng lại các nghi thức truyền thống.

- Báo Văn hóa ngày 10/4 đưa tin: "Dịp lễ 30.4: Giá tour trong nước tăng nhẹ, tour nước ngoài đã kín chỗ" cho biết: Theo thống kê của các hãng lữ hành, giá tour trong nước dịp lễ 30.4 dù có tăng nhưng lượng khách mua tour vẫn rất cao, do số ngày nghỉ lễ kéo dài nên nhu cầu khách mua tour đi du lịch tăng đáng kể, các tour tour đi nước ngoài hiện đã hết chỗ. Thông tin từ Công ty Lữ hành Saigontourist cho biết, giá tour trong nước dịp lễ 30.4 tăng khoảng từ 7-10% so với giá tour ngày thường do các dịch vụ theo tour dịp này tăng. Trong khi đó, các tour nước ngoài đường xa hầu như không tăng, chỉ có tuyến Đông Nam Á và Đông Bắc Á tăng nhẹ, nhưng cũng chỉ khoảng từ 2-5%.

- Báo Hà Nội mới ngày 10/4 đưa tin: "Hà Giang thu hút du lịch bằng giải đua xe địa hình" cho biết: Chiều 10-4 tại Hà Nội, UBND tỉnh Hà Giang thông tin về giải "Đua xe ô tô, mô tô địa hình" tỉnh Hà Giang lần thứ I-2019. Đây không chỉ là sự kiện được những "tín đồ" thể thao mạo hiểm chờ đợi mà còn là hoạt động được tỉnh Hà Giang hy vọng sẽ tạo thêm sức hút cho ngành du lịch của địa phương.

- Báo điện tử Tổ Quốc ngày 10/4 đưa tin: "Bài toán tăng chất lượng trải nghiệm du lịch: nhìn từ Phú Quốc" cho biết: Dư địa phát triển BĐS du lịch, nghỉ dưỡng ở Việt Nam rất lớn. Bằng chứng là Việt Nam thu hút 15 triệu lượt khách năm 2018, trong khi con số này của Thái Lan là 38 triệu lượt. Song vấn đề đặt ra là cần đầu tư mạnh vào các sản phẩm, dịch vụ du lịch hấp dẫn để tăng trải nghiệm mới mẻ, cũng như bổ sung kịp thời hạ tầng du lịch, nhất là phân khúc lưu trú hạng sang.

- TTXVN ngày 11/4 đưa tin: Cái "bắt tay" nghìn tỷ trong ngành du lịch và hàng không cho biết: Việt Nam đang là điểm đến du lịch thu hút hàng đầu trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương, điều này đã tạo động lực thúc đẩy những cái "bắt tay" nghìn tỷ trong ngành du lịch và hàng không.

- Báo Infonet ngày 11/4 đưa tin: "Đà Nẵng: Đầu tư 8 tuyến du lịch đường thủy nội địa hết sức hấp dẫn" cho biết: Đà Nẵng vừa có Quyết định 2161 ban hành Kế hoạch phát triển điểm đến, sản phẩm dịch vụ trên tuyến du lịch đường thủy nội địa Đà Nẵng năm 2019 – 2021, tập trung đầu tư 08 điểm cầu tàu trên các tuyến sông.

- Báo Kinh tế Đô thị ngày 11/4 đưa tin: "Mở cửa công viên nước lớn nhất Nghệ An: Chào hè với chương trình giảm 30% giá vé" cho biết: Công viên nước lớn nhất Nghệ An hiện nay thuộc Khu sinh thái Mường Thanh Diễn Lâm, được xây dựng theo tiêu chuẩn Châu Âu trên diện tích hơn 3ha, với hàng chục trò chơi hấp dẫn. Chỉ chưa đầy 1 tiếng chạy xe ô tô từ TP Vinh, Nghệ An (với 60 km) hay (với 240 km) từ Hà Nội, xuôi theo QL1A đến cầu vượt Yên Lý thuộc huyện Diễn Châu, rẽ đi QL48 khoảng 14 km là bạn đã có thể hoàn toàn thoát khỏi cuộc sống ồn ã đầy khói bụi để có những phút giây thư giãn và giải trí tại công viên nước thuộc Khu sinh thái Mường Thanh Diễn Lâm ( Diễn Lâm - Diễn Châu - Nghệ An).

3.Lĩnh vực Thể thao

- Báo Hà Nội mới ngày 11/4 đưa tin: "Cờ vua Việt Nam giành 8 Huy chương vàng ở giải trẻ châu Á" cho biết: Tại Giải cờ vua trẻ châu Á - năm 2019 vừa kết thúc ở Sri Lanka, cờ vua Việt Nam đã có kỳ giải thành công, khi giành tới 8 Huy chương vàng (HCV), 12 Huy chương bạc (HCB), 7 Huy chương đồng (HCĐ) các nội dung cá nhân. Cờ tiêu chuẩn là nội dung kết thúc cuối cùng của giải. Tại nội dung này, các kỳ thủ Việt Nam xếp thứ nhất khi giành 3 HCV, 4 HCB, 2 HCĐ. Các kỳ thủ Việt Nam giành HCV gồm: Bạch Ngọc Thùy Dương (U16 nữ), Nguyễn Hồng Anh (U18 nữ) và Tống Thái Hoàng Ân (U10 mở rộng). Ở nội dung này, xếp thứ nhì là Kazakhstan, thứ ba là Ấn Độ.

- Báo Thanh Niên ngày 11/4 đưa tin: "V-League sắp dùng công nghệ VAR" cho biết: Công nghệ hỗ trợ trọng tài qua video (VAR) sẽ được Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp VN (VPF) chính thức sử dụng vào cuối tháng 6.2019 khi V-League bước sang giai đoạn lượt về. HLV Phan Thanh Hùng (Than Quảng Ninh) cho biết: Trong bối cảnh tốc độ thi đấu ngày càng cao và những tiểu xảo của cầu thủ ngày càng tinh vi thì việc sử dụng VAR giúp TT quyết đoán hơn trong các pha bóng gây tranh cãi.

- Báo điện tử Chính phủ ngày 10/4 đưa tin: "Bắc Ninh đăng cai giải Vật dân tộc Trẻ và Thiếu niên toàn quốc lần thứ XXI năm 2019" cho biết: Tổng cục Thể dục thể thao vừa có văn bản đồng ý ủy nhiệm Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bắc Ninh đăng cai tổ chức Giải Vật dân tộc Trẻ và Thiếu niên toàn quốc lần thứ XXI năm 2019. Thời gian tổ chức dự kiến từ ngày 10 - 18/8/2019 tại Trung tâm Văn hóa – Thể thao huyện Gia Bình, Bắc Ninh.

- Báo Tin tức ngày 10/4 đưa tin: "Dàn xe 'khủng' sẽ tham gia giải 'Đua xe ô tô, mô tô địa hình' tỉnh Hà Giang năm 2019" cho biết: Đúng vào dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5, tỉnh Hà Giang sẽ tổ chức giải đua xe ô tô, mô tô địa hình lần thứ nhất tại Công viên địa chất toàn cầu cao nguyên đá Đồng Văn với chủ đề "Tinh thần đá". Giải đua xe ô tô, mô tô địa hình lần đầu tiên sẽ diễn ra trong ba ngày, từ ngày 28-30/4, tại khu vực đồi thông thuộc xã Lao Và Chải và thị trấn Yên Minh, huyện Yên Minh (còn gọi là đồi thông Yên Minh), một điểm đến du lịch của Hà Giang. Công ty cổ phần nhượng quyền kinh doanh quốc tế là đơn vị thực hiện giải đua.

- TTXVN ngày 10/4 đưa tin: Việt Nam lần đầu đăng cai 'Giải IRONMAN 70.3 vô địch châu Á - Thái Bình Dương' cho biết: Sau 4 năm tổ chức thành công Giải Techcombank IRONMAN 70.3, Việt Nam lần đầu tiên đăng cai "Giải IRONMAN 70.3 vô địch châu Á - Thái Bình Dương năm 2019" diễn ra từ ngày 9 - 12/5 tại Đà Nẵng. Đến thời điểm hiện tại, hơn 2.200 vận động viên đến từ gần 50 quốc gia trên thế giới đã đăng ký tham gia thi đấu, trong đó có 40 vận động viên chuyên nghiệp. Tổng giá trị giải thưởng cuộc thi lên đến 75.000 USD.

- Báo Hà Nội mới ngày 11/4 đưa tin: "Đội tuyển Việt Nam có nhà tài trợ 3 năm liên tiếp" cho biết: Sáng 10-4, tại Hà Nội, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đã tổ chức lễ công bố nhà tài trợ đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam. Đáng chú ý, với việc ký kết tài trợ này, thầy trò huấn luyện viên Park Hang-seo sẽ có nguồn lực tài chính dồi dào cho 3 năm liên tiếp, thay vì những hợp đồng ngắn hạn 1 năm.

- Báo Thanh Niên ngày 11/4 đưa tin: Chủ tịch FIFA: 'Khả năng tăng 48 đội ở World Cup 2022 là 50-50' cho biết: Trong một tuyên bố mới nhất, Chủ tịch FIFA Gianni Infantino nhấn mạnh rằng cơ hội để tổ chức này tăng số lượng đội tham dự World Cup 2022 tại Qatar từ 32 lên 48 là "50-50". Điều này cho thấy khả năng ý tưởng trên trở thành hiện thực vẫn đang duy trì tiến trình theo chiều hướng tích cực.

- Báo điện tử Zing.vn ngày 11/4 đưa tin: "Vì sao ông Park không mời HLV Chung Hae-seong lên tuyển?" cho biết: Huấn luyện viên Park Hang-seo cần thêm trợ lý cho đội tuyển Việt Nam và đã chọn Giám đốc kỹ thuật của HAGL là ông Lee Tae-hoon. Xác nhận với Zing.vn, ông Chung Hae-seong không nhận được lời mời nào từ Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF), cũng như cá nhân ông Park Hang-seo. Năm 2019 là thời gian bận rộn với HLV Park Hang-seo. Ông sẽ cùng lúc đảm nhận vai trò "thuyền trưởng" ở U23 Việt Nam và đội tuyển quốc gia Việt Nam trong các thời điểm gần nhau. Vì lẽ đó, chiến lược gia 60 cần thêm phó tướng hỗ trợ công việc chuyên môn. Đội ngũ trợ lý của ông Park lúc này lên đến 14 người.

- Báo Công an Nhân Dân ngày 11/4 đưa tin: "Tuyển nữ Việt Nam: Phía trước là Olympic 2020" cho biết: Sau khi đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam chính thức giành vé vào Vòng loại thứ 3 Olympic 2020, thầy trò HLV Mai Đức Chung bắt đầu nghĩ về tấm vé đến Tokyo. Tại vòng loại thứ 2 Olympic 2020, tuyển nữ Việt Nam đã toàn thắng trước 3 đối thủ là Uzbekistan, Hong Kong, Jordan để vào thẳng vòng loại cuối cùng tranh vé đến Tokyo. Đây là một thành tích đáng ghi nhận cho thầy trò HLV Mai Đức Chung. Tuy nhiên, trước mắt các cô gái Việt Nam sẽ là thử thách lớn.

- Báo Thanh Niên ngày 11/4 đưa tin: "Vì sao Trường Sơn không dự giải cờ vua vô địch Đông Á?" cho biết: Nhiều người hâm mộ cờ vua thắc mắc tại sao kỳ thủ số 2 Việt Nam Nguyễn Ngọc Trường Sơn không bận tham dự giải quốc tế nào lại không góp mặt ở giải cờ vua vô địch Đông Á đang diễn ra tại Mông Cổ. Sở dĩ Trường Sơn thời điểm này không bận tham dự giải quốc tế nào nhưng vẫn không góp mặt ở giải Đông Á bởi anh đã có suất dự World Cup nhờ thành tích xếp hạng 5 châu Á năm ngoái. Ngoài Trường Sơn, cờ vua Việt Nam còn có thêm 1 suất của kỳ thủ số 1 Lê Quang Liêm, người vừa đoạt hạng ba ở giải cờ vua quốc tế Dubai Open.

- Báo điện tử Tiền Phong ngày 11/4 đưa tin: "Vì World Cup 2022, HLV Park Hang-seo làm điều không tưởng" cho biết: HLV Park Hang Seo sẽ triệu tập gần 100 cầu thủ cho đội tuyển quốc gia và tuyển U23 Việt Nam cùng một lúc để chuẩn bị cho chiến dịch vòng loại World Cup 2022 và SEA Games 30. Năm 2019, bóng đá Việt Nam có 2 giải đấu quan trọng là vòng loại World Cup 2022 và SEA Games 30 diễn ra tại Philippines. Thời điểm hai giải đấu này diễn ra sát nhau nên thầy trò HLv Park Hang-seo sẽ phải gánh một khối lượng công việc lớn. Cụ thể, trong khoảng thời gian từ 5/9 đến 19/11, đội tuyển Việt Nam sẽ tham dự vòng loại World Cup 2022. Sau đó ít ngày, tuyển U23 Việt Nam sẽ góp mặt tại môn bóng đá nam SEA Games 30 tại Philippines diễn ra từ 30/11 đến 11/12.

- Báo Thanh Niên ngày 10/4 đưa tin: "Phó chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Đông Nam Á từ chức" cho biết: Ông Datuk Hamidin Mohd Amin đã quyết định từ chức Phó chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Đông Nam Á (AFF) nhiệm kỳ 2019 - 2023 mà quan chức này vừa được bầu hồi tháng 3. Hãng tin Bernama của Malaysia dẫn một tuyên bố của Liên đoàn Bóng đá nước này (FAM) vào ngày 10.4 thông báo rằng quyết định từ chức được ông Hamidin (người hiện là Chủ tịch FAM) được đưa ra một ngày sau khi được bầu vào Ban chấp hành Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) cho nhiệm kỳ 2019-2023 vào ngày 6.4 và đã gửi đến tân Chủ tịch AFF Khiev Sameth.

- Báo điện tử Zing.vn ngày 11/4 đưa tin: "Báo Trung Quốc nhận định về làn sóng xuất ngoại của cầu thủ Việt Nam" cho biết: Chứng kiến nhiều cầu thủ Việt Nam liên tục được các câu lạc bộ ở châu Á, thậm chí là cả châu Âu chào mời, truyền thông Trung Quốc bày tỏ sự quan ngại cho nền bóng đá nước này. Sau thành công tại các giải đấu châu lục trong năm 2018 và đầu năm 2019, bóng đá Việt Nam chứng kiến làn sóng xuất ngoại mạnh mẽ của các cầu thủ.

- Báo Thanh Niên ngày 10/4 đưa tin: "Oman từ chối hỗ trợ đăng cai nếu World Cup 2022 tăng 48 đội" cho biết: Oman vừa tuyên bố từ chối nhận đồng đăng cai World Cup 2022 với chủ nhà Qatar nếu ý tưởng tăng 48 đội ở giải đấu này của FIFA được thông qua. Trước đó, trong nghiên cứu khảo sát của mình, FIFA đã nhắm đến Oman và Kuwait có thể sẽ được chọn để đồng đăng cai World Cup 2022 với chủ nhà Qatar trong trường hợp giải đấu này tăng 48 đội. Sở dĩ 2 quốc gia này nằm trong tầm ngắm của FIFA là do Qatar bị các nước láng giềng như Ả Rập Saudi, UAE và Bahrain cắt đứt quan hệ ngoại giao liên quan đến cáo buộc Doha hỗ trợ các tổ chức khủng bố.

4. Lĩnh vực Gia đình

- Báo Kinh tế Đô thị ngày 9/4 đưa tin: "Văn hóa ứng xử trong gia đình thời kỳ 4.0" cho biết: Ngày 9/4, Hội LHPN TP Hà Nội đã tổ chức tập huấn về văn hóa ứng xử trong gia đình thời kỳ 4.0 cho đội ngũ cán bộ chuyên trách hội LHPN các quận, huyện, thị xã và đơn vị trực thuộc. Theo các chuyên gia tâm lý, giải pháp gắn kết mối quan hệ gia đình trong thời đại 4.0, mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình phải được tưới hằng ngày, phải có sự chia sẻ, gắn kết với nhau thường xuyên. Và bữa cơm gia đình rất quan trọng. Dù cho cuộc sống có gấp gáp, bận rộn đến đâu nhưng nếu các thành viên trong gia đình đều có ý thức vun đắp thì vẫn có thể duy trì được những bữa cơm gia đình đầm ấm, hạnh phúc.

Theo bvhttdl.gov.vn

Các tin khác
Chuyên cung cấp, thiết kế, thi công cảnh quan sân vườn, chau composite, chậu composite, chậu cây kiểng, chau cay kieng, chậu cây cảnh, chau cay canh, cham soc san vuon, chăm sóc sân vườn, thiết kế cảnh quan, thiet ke canh quan, công ty cảnh quan, công ty thiết kế cảnh quan, cong ty canh quan, cong ty thiet ke canh quan, thi công sân vườn, thiet ke san vuon dep, thiết kế sân vườn đẹp, san vuon, thiết kế sân vườn, sân vườn đẹp, san vuon dep, thiet ke san vuon, sân vườn, vườn đẹp, vuon dep, tiểu cảnh sân vườn, thiet ke canh quan, thiết kế sân vườn biệt thự, sân vườn biệt thự, thiet ke san vuon biet thu, tieu canh san vuon, thi cong san vuon, thiet ke thi cong san vuon, thiết kế thi công sân vườn, san vuon biet thu, thiết kế hồ cá koi, hồ cá koi nhật bản, ho ca koi nhat ban, ho ca koi, hồ cá koi, ho ca koi dep, hồ cá koi đẹp, thiet ke ho ca koi, thi công hồ cá koi, thi cong ho ca koi, vuon treo, vườn treo, vườn treo tường, vườn trên tường, vườn thẳng đứng, vườn đứng, vuon thang dung, tường cây xanh, tường cây, trồng cây trên tường, vườn tường, vuon tuong, trong cay tren tuong, tường cây xanh, tuong cay xanh, thi công vườn đứng, thi cong vuon dung, thiết kế quán cafe sân vườn, thiet ke quan cafe san vuon, thiet ke cafe san vuon, thiet ke cafe san vuon dep uy tín, chất lượng, giá rẻ nhất tphcm.
Công ty làm bảng hiệu giá rẻ HCM. Xưởng lam bang hieu đẹp hcm. Công ty in standee giá rẻ hà nội hcm. Cong ty in viet nhat giá rẻ hcm. Công ty in việt nhật giá rẻ HCM Công ty in phú quốc giá rẻ HCM Công ty quảng cáo phú quốc giá rẻ HCM Công ty in hiflex giá rẻ HCM Bán thi công backdrop giá rẻ HCM Làm in backdrop giá rẻ HCM Cung cap cho thue backdrop giá rẻ HCM Xuong in backdrop giá rẻ HCM Xuong máy in hiflex giá rẻ HCM Xuong máy in pp giá rẻ HCM Xuong máy in decal giá rẻ HCM Xuong máy in bạt giá rẻ HCM Ban máy in kỹ thuật số giá rẻ HCM Cung Cap máy in khổ lớn giá rẻ HCM Xuong may in hiflex giá rẻ HCM Xuong may in pp giá rẻ HCM Xuong may in decal giá rẻ HCM Xuong may in bat giá rẻ HCM Xuong may in ky thuat so giá rẻ HCM Xuong may in kho lon giá rẻ HCM
Dịch vụ làm đẹp, spa lam dep chất lượng với ưu đãi thường xuyên
Bí quyết Chăm Sóc Da - Dưỡng Da hiệu quả tại nhà. Chia sẻ Cách cham soc da cải thiện làn da đơn giản từ các nguyên liệu tự nhiên, dễ tìm.
Cách điều trị mụn triệt để, dieu tri mun tận gốc công nghệ Blue Light tại trexanhspa.vn, đặc trị các loại mụn không để lại sẹo và vết thâm
Triệt lông vĩnh viễn với New Elight OPT tại trexanhspa.vn. Dịch vụ triet long vinh vien hiệu quả 100%, không đau, tiết kiệm 50% chi phí, bảo hành trọn đời
Tắm trắng toàn thân theo chuẩn Hàn Quốc, tam trang toan than mang lại hiệu quả trắng da đến 90%, giải pháp tắm trắng da an toàn mà tiết kiệm
Chuyên cung cấp các loại giày da bảo hộ lao động, khẩu trang 3m, thang dây thoát hiểm, khau trang 3m, thang day thoat hiem, mặt nạ chống độc, găng tay bảo hộ lao động, kinh bao ho lao dong, dây đai an toàn, gang tay bao ho, day dai an toan, găng tay bảo hộ, gang tay bao ho lao dong, mat na chong doc, kính bảo hộ lao động, quan ao cong nhan, khau trang hoat tinh, thiết bị phòng sạch, ủng bảo hộ lao động, nut tai chong on, day an toan, dây an toàn, khẩu trang hoạt tính, quần áo công nhân, đồng phục công nhân, ung bao ho lao dong, nút bịt tai chống ồn, nút tai chống ồn, dong phuc cong nhan, găng tay cao su, gang tay cao su, mu bao ho lao dong, mũ bảo hộ lao động, thiet bi phong sach, nón bảo hộ lao động, bịt tai chống ồn, non bao ho lao dong, nut bit tai chong on, mat na phong doc, mặt nạ phòng độc, giày bảo hộ lao động, bit tai chong on, giay bao ho, giày bảo hộ, giay bao ho lao dong, áo bảo hộ lao động, khau trang y te, ao bao ho lao dong, khẩu trang y tế, khau trang hoat tinh, máy sấy công nghiệp, may say cong nghiep, nut tai chong on, bịt tai chống ồn, nút tai chống ồn, bit tai chong on, tu say cong nghiep, máy sấy nông sản, may say nong san, tủ sấy công nghiệp, mặt nạ chống độc, mat na chong doc, dây đai an toàn, mat na phong doc, day an toan, mặt nạ phòng độc, day dai an toan, dây an toàn, giay bao ho, mu bao ho lao dong, mũ bảo hộ lao động, khau trang 3m, bao tay bao ho lao dong, gang tay bao ho lao dong, gang tay lao dong, găng tay bảo hộ, găng tay bảo hộ lao động, găng tay bảo hộ, găng tay bảo hộ lao động, tủ sấy thực phẩm, máy sấy rau quả, may say thuc pham, máy sấy cá khô, máy sấy cá khô, máy sấy trái cây, máy sấy trái cây, thiết bị sấy, sấy nông sản, tủ sấy công nghiệp, máy sấy hoa quả giá rẻ, điện trở công nghiệp, máy sấy khô hoa quả chất lượng, giá rẻ hàng đầu việt nam.
Dịch vụ vệ sinh cầu cống, đào hầm, rác thải, vệ sinh công nghiệp, nao vet ho ga, vet ho ga, vét hố ga, nạo vét hố ga, rut ham cau, rút hầm cầu, rut ham cau gia re, hut ham cau, hút hầm cầu, rut ham cau hcm, hút hầm cầu hcm,
Chuyên in ấn, thiết kế thi công quảng cáo, Cong ty in, dich vu in, in bang ron, in bang ron gia re, in decal, in decal gia re, in decal gia re hcm, in decal giay, in co phuon, treo bang ron gia re, treo bang ron, standee, in standee, in folder, in poster, in lich tet, in lich tet gia re, in bao thu, in bao thu gia re, in to roi, in to roi gia re, in to roi gia re hcm, in catalogue, in catalogue tphcm, in catalogue gia re, in ky thuat so, in ky thuat so gia re, in ky thuat so kho lon, lam bang hieu, thi cong bang hieu, lam ban hieu led, lam ban hieu alu, in card visit, in card visit hcm, in card visit gia re, in name card, in name card gia re, in danh thiep, in phieu thu, in phieu chi, in tem nhan, in tem nhan gia re, in tem nhan tphcm, ke standee, ke x, ke chu x, standee, in backdrop, in backdrop gia re, in hiflex, in hiflex gia re, in hiflex gia re hcm, in pp, in pp gia re, in pp gia re hcm, lam bang hieu, thi cong bang hieu, thi cong backdrop, in canvas, in vai silk, in brochure, in bao bi giay, in tui giay tại tphcm và các tỉnh lân cận.
thong cong nghet, thong cong nghet gia re, thông cống nghẹt, thông cống nghẹt giá rẻ, thong cong nghet quan 1, thong cong nghet quan 10, thong cong nghet quan 11, thong cong nghet quan 12, thong cong nghet quan 2, thong cong nghet quan 3, thong cong nghet quan 4, thong cong nghet quan 5, thong cong nghet quan 6, thong cong nghet quan 7, thong cong nghet quan 8, thong cong nghet quan 9, thong cong nghet quan binh thanh, thong cong nghet quan go vap, thong cong nghet quan phu nhuan, thong cong nghet quan tan binh, thong cong nghet quan tan phu, thong cong nghet quan thu duc, rut ham cau quan 1, rut ham cau quan 10, rut ham cau quan 11, rut ham cau quan 12, rut ham cau quan 2, rut ham cau quan 3, rut ham cau quan 4, rut ham cau quan 5, rut ham cau quan 6, rut ham cau quan 7, rut ham cau quan 8, rut ham cau quan 9, rut ham cau quan binh thanh, rut ham cau quan go vap, rut ham cau quan phu nhuan, rut ham cau quan tan binh, rut ham cau quan tan phu, rut ham cau quan thu duc chất lượng giá rẻ nhất, thi công nhanh gọn.
Chuyên cung cấp dịch vụ thám tử giá rẻ, tham tu tu ha noi, tham tu tu tai ha noi, dịch vụ thám tử tư giá rẻ, tham tu tai ha noi, tham tu ha noi, công ty thám tử tư hà nội, dich vu thue tham tu o ha noi, dich vu tham tu tai ha noi, tham tu tu ha noi uy tin, thám tử tư hà nội, dich vu tham tu ha noi, công ty thám tử tư tại hà nội, công ty thám tử ở hà nội, dich vu tham tu tu ha noi, van phong tham tu uy tin ha noi, tham tu tu o ha noi, thám tử hà nội, văn phòng thám tử tư hà nội, dich vu tham tu tu tai ha noi, thám tử tại hà nội, dịch vụ thám tử tư tại hà nội, văn phòng thám tử tại hà nội, văn phòng thám tử tư tại hà nội, thue tham tu ha noi, công ty thám tử hà nội, dịch vụ thám tử hà nội, dịch vụ thám tử tại hà nội, thám tử tư ở hà nội, tham tu tu uy tin tai ha noi, tham tu tu gia re, công ty thám tử tại hà nội, thám tử tư tại hà nội, cong ty tham tu ha noi, van phong tham tu ha noi, dịch vụ thám tử tư hà nội, dich vu tham tu tu gia re, văn phòng thám tử hà nội, cong ty tham tu tu ha noi, van phong tham tu tu tai ha noi, công ty thám tử uy tín tại hà nội, thám tử tư uy tín tại hà nội, dịch vụ thám tử ở hà nội, dịch vụ thám tử ở hà nội, van phong tham tu tai ha noi, thuê thám tử tại hà nội, cong ty tham tu tai ha noi, cong ty tham tu tu tai ha noi, cong ty tham tu o ha noi, thám tử tư hà nội uy tín, van phong tham tu tu ha noi, công ty dịch vụ thám tử, dịch vụ thám tử, cong ty tham tu uy tin nhat, tham tu uy tin, cong ty tham tu uy tin tai ha noi, dich vu thue tham tu, công ty thám tử tư, dich vu tham tu tu, dịch vụ thám tử uy tín, dịch vụ thám tử tư, dich vu tham tu, công ty thám tử, thám tử tư, thám tử tư, cong ty dich vu tham tu tu, cong ty dich vu tham tu, thue tham tu, cong ty tham tu uy tin, thue tham tu tu, cong ty tham tu tu, thuê thám tử tư, cong ty tham tu, dich vu tham tu uy tin, công ty thám tử uy tín, dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp, tham tu chuyen nghiep, công ty thám tử uy tín nhất, dich vu tham tu chuyen nghiep, dịch vụ thám tử chuyên nghiệp, dich vu tham tu tu chuyen nghiep, thám tử chuyên nghiệp, thám tử tư chuyên nghiệp, công ty dịch vụ thám tử tư chất lượng, uy tín, bảo mật an toàn tuyệt đối.
balo gia re, balo hang hieu, balo hàng hiệu, ba lô, may balo theo mẫu, may balo theo mau, may balo quảng cáo, balo quảng cáo, gia công balo, in balo, may ba lô, may túi xách, sửa balo, sửa túi xách, sua balo, sửa túi xách, túi đựng laptop, tui dung laptop, balo du lich, balo du lịch, balo laptop, balo may anh, balo máy ảnh, balo thể thao, balo the thao, cặp văn phòng, cap van phong, túi đựng máy ảnh, tui dung may anh, túi xách du lịch, tui xach du lich, vali nhựa, vali nhua, vali nhựa dẻo, vali nhua deo, vali kéo, vali keo, vali du lich, vali du lịch, vali hàng hiệu, vali hang hieu, nơi bán vali, noi ban vali, vali vải, vali vai luôn là sản phẩm chất lượng, bảo hành 1 đổi 1.
Chuyên xây dựng, sửa chữa nhà ở tphcm, công ty hàng đầu tphcm về xay nha cap 4, xây nhà cấp 4, xay nha cap 4 dep gia re, xây nhà cấp 4 đẹp giá rẻ, xay nha tron goi, xây nhà trọn gói, ban ve thiet ke nha cap 4 dep, bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 đẹp, xay nha tro, xây nhà trọ, sua chua nha, sửa chữa nhà, dịch vụ sửa nhà trọn gói, dich vu sua nha tron goi gọi ngay chúng tôi khi có nhu cầu về xây dựng sửa chữa nhà cấp 4, nhà trọ. dịch vụ thám tử, dịch vụ thám tử tư, văn phòng thám tử, thám tử tư hà nội, dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp hà nội, rút hầm cầu giá rẻ, rut ham cau
Chuyen thi cong lap dat phong net, thanh ly phong net, bao tri phong net, cung cap linh kien phong net, ban ghe phong net, ghe phong net, ghe phong game, ban phong net, tu van lap dat phong net, lap dat phong net, chuyen lap dat phong net, lap dat phong net, thanh ly phong net uy tin gia re nhat tphcm
Chuyên thiết kế thi công hạ tầng xây dựng, chống thấm, sơn sửa nhà ở sửa cửa cuốn, sua cua cuon, sửa nhà, sua nha, sua nha gia re, sửa nhà giá rẻ, sua nha tron goi, sửa nhà trọn gói, sua chua nha, sửa chữa nhà, dich vu sua nha, sửa nhà cấp 4, sua nha cap 4, cải tạo nhà, cai tao nha, dịch vụ sửa chữa nhà, dich vu sua chua nha, sua nha chung cu, sửa nhà chung cư, sua chua nha tphcm, sửa chữa nhà tphcm, sua nha dep, sửa nhà đẹp, cải tạo nhà cũ, cai tao nha cu, sua chua nha dep, sửa chữa nhà trọn gói, sua chua nha gia re, sửa nhà chuyên nghiệp, sửa chữa nhà tphcm, dịch vụ sửa nhà tphcm, sua chua chung cu, sua nha gia re tphcm, dich vu sua chua nha tai tphcm, sua chua nha pho, sửa chữa nhà phố, sua chua nha hcm, dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói, sơn nhà, son nha, son nha dep, sơn nhà đẹp, dich vu son nha, dịch vụ sơn nhà, son tuong nha, dịch vụ sơn nhà giá rẻ, sơn sửa nhà, dịch vụ sơn nhà tphcm, làm mái tôn, thi công mái tôn, lam mai ton, chống thấm nhà xưởng, chong tham, chống thấm, chống thấm nhà, chong tham dot, chong tham nha ve sinh, chong tham nha, chong tham tuong, chong tham san thuong, chong dot mai ton, chống thấm nhà vệ sinh, chong tham dot, chống thấm tường, chong tham nha ve sinh, dịch vụ chống thấm, chống thấm trần nhà, dich vu chong tham, thi công chống thấm, cong ty chong tham uy tín giá rẻ chuyên nghiệp hcm.
thanh lý đồ cũ, thanh ly cong ty, thanh ly hang cu, thanh lý hàng cũ, thanh ly hang cu sai gon, thanh ly hang cu hcm, dich vu thanh ly, thanh ly may lanh, thu mua may lanh, thu mua may lanh cu, thu mua máy lạnh, thanh lý máy lạnh, thanh ly tu lanh, thanh ly tu dong, thanh ly tu mat, thanh ly may giat, thanh ly dien lanh, thu mua laptop cu, thu mua laptop cu hcm, thu mua iphone, thu mua ipad, thanh ly laptop, thanh ly laptop cu, thanh ly iphone, thanh ly ipad, thanh ly loa, thanh lý loa, thanh lý loa máy tính, thanh lý màn hình máy tính, thanh ly may tinh ban, thanh lý máy tính bàn, thanh ly phong net, Thanh lý bàn ghế, thanh ly ban ghe, thanh ly ban ghe cu, thanh lý bàn ghế cũ, thanh lý bàn ghế cũ hcm, thanh ly ban ghe go, thanh lý bàn ghế gỗ cũ, thanh ly ban ghe nha hang, thanh lý bàn ghế nhà hàng, thanh ly ban ghe phong khach, thanh lý bàn ghế phòng khách, thanh lý bàn ghế sofa, thanh ly ban ghe van phong, thanh lý bàn ghế văn phòng, thanh lý bàn ghế văn phòng cũ, thanh lý bàn làm việc, thanh lý bàn văn phòng, thanh lý bộ bàn ghế phòng khách, thanh ly ghe giam doc, thanh lý ghế gỗ, thanh lý ghế quán nét, thanh ly ghe salon, thanh lý sofa, thanh lý ghế văn phòng hcm, thanh ly van phong, thanh lý văn phòng, thanh lý văn phòng hcm, thanh ly ban ghe van phong, thanh lý bàn ghế văn phòng, thanh lý bàn ghế văn phòng cũ, thanh lý bàn văn phòng, thanh lý đồ văn phòng, thanh lý tủ văn phòng, thanh lý thiết bị văn phòng, thanh ly do dung van phong, thanh lý đồ dùng văn phòng, thanh lý máy tính văn phòng, thanh ly noi that van phong, thanh lý nội thất, thanh ly noi that, thanh lý đồ dùng gia đình, thanh ly do noi that, thanh lý đồ nội thất, thanh lý đồ nội thất gia đình, thanh lý đồ bếp, thanh ly do dung gia dinh, thanh ly do go noi that, thanh lý khách sạn, thanh ly khach san, thanh ly nha hang, thanh lý nhà hàng, thanh lý nhà hàng quán ăn, thanh ly nha hang quan an, thanh lý đồ dùng nhà hàng, thanh ly do dung nha hang, thanh lý đồ dùng quán cafe, thanh ly do dung quan café, thanh lý đồ bán cafe, thanh ly do ban café, thanh lý phòng karaoke, thanh ly phong karaoke, thanh lý quán ăn, thanh ly quan an, thanh lý quán bar, thanh ly quan bar, thanh ly quan cafe, thanh lý quán cafe, thanh lý quán karaoke, thanh ly quan karaoke, thanh ly quay bar, thanh lý quầy bar, thanh ly quay bar café, thanh lý quầy bar cafe, thanh lý shop thời trang, thanh ly shop thoi trang, thanh ly cua hang, thanh lý cửa hàng, thanh lý cửa hàng điện thoại, thanh ly cua hang dien thoai, thanh ly cua hang quan ao, thanh lý cửa hàng quần áo, thanh ly tu ban hang, thanh lý tủ bán hàng, thanh lý tủ cũ, thanh ly tu cu, thanh lý tủ bếp cũ, thanh ly tu bep cu, thanh ly tu kinh, thanh lý tủ kính, thanh ly tu quan ao cu, thanh lý tủ quần áo cũ, thanh lý ô tô, thanh ly o to, thanh lý ô tô cũ, thanh ly o to cu, thanh lý xe máy cũ, thanh ly xe may cu, thanh ly hang ton kho, thanh lý hàng tồn kho, thanh lý nhà xưởng, thanh ly nha xuong, thanh lý máy móc xưởng gỗ, thanh ly may moc xuong go, thanh ly may nen khi, thanh lý máy nén khí, thanh ly xuong co khi, thanh lý xưởng cơ khí, may lanh cu, máy lạnh cũ, ban may lanh cu, bán máy lạnh cũ, bao tri may lanh, bảo trì máy lạnh, ve sinh may lanh, vệ sinh máy lạnh, thu mua may lanh, thu mua may lanh cu, may lanh cu toshiba, may lanh cu panasonic, may lanh cu hitachi, may lanh cu lg, may lanh cu reetech, may lanh cu sharp, may lanh cu national, laptop cu sony vaio, laptop cu dell, laptop cu asus, laptop cu acer, laptop cu hp, laptop cu lenovo, laptop cu toshiba, macbook cu, thu mua may lanh cu, thu mua máy lạnh cũ, sua may lanh quan 1, sửa máy lạnh quận 1, sua may lanh quan 2, sửa máy lạnh quận 2, sua may lanh quan 3, sửa máy lạnh quận 3, sua may lanh quan 4, sửa máy lạnh quận 4, sua may lanh quan 5, sửa máy lạnh quận 5, sua may lanh quan 6, sửa máy lạnh quận 6, sua may lanh quan 7, sửa máy lạnh quận 7, sua may lanh quan 8, sửa máy lạnh quận 8, sua may lanh quan 9, sửa máy lạnh quận 9, sua may lanh quan 10, sửa máy lạnh quận 10, sua may lanh quan 11, sửa máy lạnh quận 11, sua may lanh quan 12, sửa máy lạnh quận 12, sửa máy lạnh quận thủ đức, sua may lanh quan thu duc, sửa máy lạnh quận bình thạnh, sua may lanh quan binh thanh, sửa máy lạnh quận tân bình, sua may lanh quan tan binh, sửa máy lạnh quận tân phú, sua may lanh quan tan phu, sửa máy lạnh quận phú nhuận, sua may lanh quan phu nhuan, sửa máy lạnh quận bình tân, sua may lanh quan binh tan, sửa máy lạnh quận hóc môn, sua may lanh, sua chua may lanh, sửa máy lạnh, sửa chữa máy lạnh, ve sinh may lanh, vệ sinh máy lạnh, bảo trì máy lạnh, bao tri may lanh, ve sinh may lanh quan 1, vệ sinh máy lạnh quận 1, ve sinh may lanh quan 2, vệ sinh máy lạnh quận 2, ve sinh may lanh quan 3, vệ sinh máy lạnh quận 3, ve sinh may lanh quan 4, vệ sinh máy lạnh quận 4, ve sinh may lanh quan 5, vệ sinh máy lạnh quận 5, ve sinh may lanh quan 6, vệ sinh máy lạnh quận 6, ve sinh may lanh quan 7, vệ sinh máy lạnh quận 7, ve sinh may lanh quan 8, vệ sinh máy lạnh quận 8, ve sinh may lanh quan 9, vệ sinh máy lạnh quận 9, ve sinh may lanh quan 10, vệ sinh máy lạnh quận 10, ve sinh may lanh quan 11, vệ sinh máy lạnh quận 11, ve sinh may lanh quan 12, vệ sinh máy lạnh quận 12, ve sinh may lanh quan thu duc, vệ sinh máy lạnh quận thủ đức, ve sinh may lanh quan binh thanh, vệ sinh máy lạnh quận bình thạnh, ve sinh may lanh quan tan binh, vệ sinh máy lạnh quận tân bình, ve sinh may lanh quan tan phu, vệ sinh máy lạnh quận tân phú, ve sinh may lanh quan phu nhuan, vệ sinh máy lạnh quận phú nhuận, ve sinh may lanh quan binh tan, vệ sinh máy lạnh quận bình tân, ve sinh may lanh quan hoc mon, vệ sinh máy lạnh quận hóc môn, dich vu may lanh, dịch vụ máy lạnh, ve sinh may lanh quan 1, vệ sinh máy lạnh quận 1, ve sinh may lanh quan 2, vệ sinh máy lạnh quận 2, ve sinh may lanh quan 3, vệ sinh máy lạnh quận 3, ve sinh may lanh quan 4, vệ sinh máy lạnh quận 4, ve sinh may lanh quan 5, vệ sinh máy lạnh quận 5, ve sinh may lanh quan 6, vệ sinh máy lạnh quận 6, ve sinh may lanh quan 7, vệ sinh máy lạnh quận 7, ve sinh may lanh quan 8, vệ sinh máy lạnh quận 8, ve sinh may lanh quan 9, vệ sinh máy lạnh quận 9, ve sinh may lanh quan 10, vệ sinh máy lạnh quận 10, ve sinh may lanh quan 11, vệ sinh máy lạnh quận 11, ve sinh may lanh quan 12, vệ sinh máy lạnh quận 12, ve sinh may lanh quan thu duc, vệ sinh máy lạnh quận thủ đức, ve sinh may lanh quan binh thanh, vệ sinh máy lạnh quận bình thạnh, ve sinh may lanh quan tan binh, vệ sinh máy lạnh quận tân bình, ve sinh may lanh quan tan phu, vệ sinh máy lạnh quận tân phú, ve sinh may lanh quan phu nhuan, vệ sinh máy lạnh quận phú nhuận, ve sinh may lanh quan binh tan, vệ sinh máy lạnh quận bình tân, ve sinh may lanh quan hoc mon, vệ sinh máy lạnh quận hóc môn
Chuyên thanh lý laptop, máy ảnh, iphone, ipad tại tphcm. Công ty hàng đầu tphcm về dịch vụ thu mua laptop cu, thu mua may anh, thu mua máy ảnh, thu mua may anh cu, thu mua máy ảnh cũ, mua máy ảnh cũ giá cao, thu mua iphone, thu mua ipad, thu mua iphone cũ giá cao, thu mua ipad cũ giá cao, thu mua may tinh bang, thu mua máy tính bảng, thu mua máy tính bảng cũ giá cao, thu mua may tinh bang cu gia cao, thu mua macbook, thu mua macbook cũ giá cao, thu mua macbook cu gia cao uy tín, đến tận nơi thu mua mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng.
khẩu hiệu thi đua
Thư viện ảnh
Liên kết website
THĂM DÒ Ý KIẾN
Thăm dò ý kiến nâng cấp website Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch