Ngoài ra chúng ta cũng có thể tham khảo thêm những dự án, căn hộ cao cấp tại đây để có cái nhìn tổng quan về thị trường bất động sản tại Tp. HCM như dự án Luxgarden, dự án 790tr Bình Tân can ho Green Town, Dự án tiêu chuẩn Nhật Bản căn hộ Ascent Lakeside, Ngoài ra, bán thêm dat nen Long Hung City, Hay du an Long Hung City giá từ Chủ đầu tư. Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp thêm dự án mới Can ho Opal Tower sắp công bố, cũng như dự án opal city. Nếu quan tâm dự án trung tâm Quận 3 thì tham khảo ngay Grand Central. Xem thêm Luxriverview Quan 7, Green Town, cũng như là căn hộ Ascent Lakeside, Du an Sky Symphony, Can ho gia tot Chuyen dich vuhut be phot, thong cong, nao vet ho ga, thong tac cau cong, nha ve sinh uy tin gia re. Quy khach ha noi can hut be phot tai thanh xuan, ho ga, ham cau vui long lien he chung toi ,thong tac ve sinh,
Tin tức - Sự kiện / Trong Nước
Điểm báo hoạt động ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch ngày 8/4/2019
Ngày đăng: 09/04/2019
Nghi lễ kéo co ngồi đón nhận Bằng di sản văn hóa phi vật thể do UNESCO trao tặng là thông tin đáng chú ý trên báo ngày hôm nay.

 1.Lĩnh vực Văn hóa

- Báo điện tử Chính phủ ngày 8/4 đưa tin: "Nét mới tại Lễ hội Đền Hùng 2019" cho biết: Ban Tổ chức Lễ Giỗ Tổ Hùng Vương - Lễ hội Đền Hùng năm Kỷ Hợi 2019 cho biết Lễ hội năm nay có nhiều nét mới nhằm nâng cao hơn nữa việc gìn giữ bản sắc truyền thống, tạo ấn tượng với đồng bào, du khách khi về với Đất Tổ trong dịp này. Mùa lễ hội năm nay hướng đến mục tiêu phần lễ trang nghiêm, trọng thể, mang tính cộng đồng sâu sắc, tôn vinh giá trị di sản văn hóa thời đại Hùng Vương; phần hội vui tươi, lành mạnh, văn minh, tiết kiệm, thu hút đông đảo nhân dân tham gia.

- Báo Văn hóa ngày 8/4 đưa tin: "Ai quản lý tiền công đức?" cho biết: Những lùm xùm gần đây về tiền quyên góp, công đức, cúng dường ở một số cơ sở thờ tự không được quản lý và công khai, minh bạch đã gây nên sự phản ứng tiêu cực trong dư luận. Có thể nói việc chưa có biện pháp, quy định về quản lý tiền quyên góp, công đức, cúng dường là bất hợp lý. Bởi vì đây cũng là nguồn lực xã hội cần được quản lý, công khai như các nguồn lực huy động trong dân khác. Theo ước tính của nhiều chuyên gia có uy tín và có cơ sở thực tế thì số tiền đóng góp, cúng dường ở các cơ sở thờ tự là cực lớn nhưng số tiền này lại không được kê khai đầy đủ, kiểm soát chặt chẽ nên không biết số tiền ấy đi đâu.

- Báo Nhân Dân ngày 8/4 đưa tin: "Bảo tồn giá trị văn hóa của làng chài cổ Nhơn Lý" cho biết: Làng chài cổ Nhơn Lý quy tụ những gì đặc sắc nhất của bán đảo Phương Mai (Bình Ðịnh), là sự kết hợp ngẫu hứng của biển, đá, núi, cát và những bãi tắm thiên đường. Bản sắc văn hóa từ những thế kỷ trước vẫn còn đậm đặc từ làng chài cổ cho đến con người, lối sống, kiến trúc nhà cửa ... Nhơn Lý đang trên đà phát triển nhanh, mạnh song hành với nhiệm vụ bảo tồn và phát huy các giá trị văn hóa truyền thống. Phát triển kinh tế càng nhanh thì càng cần giáo dục người dân về các giá trị văn hóa của địa phương, để mọi người đều tham gia giữ gìn, biến các giá trị truyền thống thành các sản phẩm du lịch bền vững. Ðúng như đánh giá của các kiến trúc sư nước ngoài: Làng chài Nhơn Lý là một kho báu, một di sản văn hóa, du lịch của Bình Ðịnh và Việt Nam nói chung.

- Báo Văn nghệ Công an ngày 8/4 đưa tin: "Độc đáo nghệ thuật múa rối bóng" cho biết: Nếu ai đó trong số đông chúng ta có sự băn khoăn về bộ môn múa rối bóng, thì xin hãy vui lòng nhìn vào cái bóng của chính bản thân trên bức tường trước mặt. Vâng, đó chính là nguồn gốc cổ xưa nhất của bộ môn rối bóng nói riêng và nghệ thuật múa rối nói chung.

- Báo Petro Time ngày 8/4 đưa tin: "Đọc sách vì tương lai" lan tỏa nhiều thông điệp ý nghĩa cho biết: Ngày 7/4, Hội đồng Đội Trung ương phối hợp với Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam cùng các đơn vị tổ chức vòng chung kết và trao giải cuộc thi "Đọc sách vì tương lai". Cuộc thi "Đọc sách vì tương lai" góp phần tôn vinh giá trị, khẳng định vai trò của sách trong việc học tập, rèn luyện, phát triển kỹ năng xã hội cho thiếu nhi. Thông qua cuộc thi, Ban tổ chức mong muốn tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin, mạng xã hội trong các hoạt động cho thiếu nhi; tạo môi trường phát triển phong trào đọc sách, văn hóa đọc. Các em thiếu nhi có điều kiện nêu lên tiếng nói, quan điểm về các vấn đề quan tâm thông qua nhận xét, bình luận các nội dung trong cuốn sách.

- Báo Hà Nội mới ngày 7/4 đưa tin: "Chấn chỉnh việc bán hàng trong Festival văn hóa tại Hoàng thành Thăng Long" cho biết: Sau nhiều ý kiến về việc bán đồ gia dụng, quần áo, ghế massage trong Festival văn hóa tại Hoàng thành Thăng Long, chiều 7-4, Thanh tra Sở Văn hóa và Thể thao (VH-TT) Hà Nội cho biết, đã cho người kiểm tra, kịp thời chấn chỉnh những hiện tượng bán hàng không đúng nội dung tổ chức.

- Báo Văn hóa ngày 8/4 đưa tin: Viết tiếp việc quản lý biểu diễn ca Huế trên sông Hương: "Trăm dâu" dồn cho ngành văn hóa cho biết: Việc chấn chỉnh hoạt động tổ chức biểu diễn ca Huế trên sông Hương không chỉ là sự vào cuộc của ngành văn hóa, mà cần sự chung tay của nhiều ngành và chính quyền địa phương. Hiện trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế có 12 công ty được cấp phép tổ chức hoạt động biểu diễn ca Huế, trong đó có ca Huế trên sông Hương. Số lượng diễn viên nhạc công tham gia hoạt động biểu diễn ca Huế hiện nay là 507 người, trong đó có 12 người vừa là nhạc công vừa là diễn viên ca Huế.

- TTXVN ngày 7/4 đưa tin: "Lưu học sinh Lào vui Tết cổ truyền Bunpimay trên đất Cố đô" cho biết: Nhân dịp đón Tết cổ truyền Bunpimay nước bạn Lào năm 2019 (năm 2562 theo Phật lịch), tối 7/4, tại thành phố Huế, Đại học Huế phối hợp với Trường Cao đẳng Sư phạm Huế và Ban đại diện lưu học sinh Lào tại Huế tổ chức lễ chào đón năm mới cho khoảng 500 lưu học sinh Lào đang sống và học tập tại Thừa Thiên - Huế.

- Báo Hà Nội mới ngày 7/4 đưa tin: "Dâng hương tưởng niệm Húy nhật Đức Vua Lý Thái Tổ" cho biết: Nhân kỷ niệm 991 năm Húy nhật Đức Vua Lý Thái Tổ (974-1028), ngày 7-4 (tức mùng 3 tháng Ba âm lịch), tại điện Kính Thiên, khu trung tâm Hoàng thành Thăng Long - Hà Nội, Trung tâm Bảo tồn Di sản Thăng Long - Hà Nội đã tổ chức lễ dâng hương tưởng niệm, tri ân công đức vị vua đầu tiên của vương triều Lý.

- Báo Nhân Dân ngày 8/4 đưa tin: "Khoảng sáng phim Việt" cho biết: Ngay sau khi phim Trạng Quỳnh công bố doanh thu cán đích 100 tỷ đồng, bộ phim Cua lại vợ bầu lập tức tung ra con số nhiều gấp đôi với 191,8 tỷ đồng. Con số này khiến bộ phim của đạo diễn Nhất Trung chính thức trở thành phim điện ảnh có doanh thu cao nhất, tính riêng tại thị trường Việt Nam. Tuy ở hai dòng phim khác nhau, nhưng cả phim Cua lại vợ bầu và Trạng Quỳnh đều xứng đáng trở thành những điểm nhấn đẹp của điện ảnh Việt Nam. Những con người tâm huyết với điện ảnh như đạo diễn Ðức Thịnh, đạo diễn Nhất Trung cùng dàn diễn viên nghiêm túc với nghề như Trấn Thành, Nhã Phương, Ninh Dương Lan Ngọc... nhiều người kỳ vọng, điện ảnh Việt Nam tiếp tục có nhiều sản phẩm hấp dẫn và có giá trị để lôi cuốn khán giả tới rạp chiếu phim nhiều hơn nữa.

- TTXVN ngày 7/4 đưa tin: "Giới thiệu văn hóa Việt tại Hội chợ ASEAN Bazar ở Argentina" cho biết: Theo phóng viên TTXVN tại Buenos Aires, ngày 6/4, các nước thuộc Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) có cơ quan đại diện ngoại giao tại Argentina là Việt Nam, Malaysia, Thái Lan, Philippines và Indonesia đã tổ chức hội chợ Bazar hằng năm nhằm tăng cường giao lưu văn hóa và quảng bá hình ảnh đất nước, con người của mỗi quốc gia thành viên; đồng thời nâng cao sự hiểu biết và thắt chặt hơn nữa quan hệ hữu nghị và hợp tác với nước sở tại.

- Báo Hà Nội mới ngày 7/4 đưa tin: "Bảo tàng Hà Nội: Đẩy nhanh tiến độ trưng bày" cho biết: Bảo tàng Hà Nội đang gấp rút hoàn thiện thiết kế chi tiết để nhanh chóng chuyển đến giai đoạn thi công trưng bày với kỳ vọng câu chuyện về lịch sử, văn hóa, mảnh đất, con người Hà Nội sẽ kịp thời đến với công chúng vào quý IV năm 2020.

- Báo Nhân Dân ngày 8/4 đưa tin: "Khai hội Phủ Dầy Nam Định năm 2019" cho biết: Ngày 7-4 (tức mồng 3-3 âm lịch), tại Khu di tích lịch sử - văn hóa Phủ Dầy thuộc xã Kim Thái, huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định đã diễn ra Lễ khai hội Phủ Dầy năm 2019, thu hút đông đảo người dân và du khách thập phương về dự. Lễ hội Phủ Dầy gắn liền sự tích về Thánh Mẫu Liễu Hạnh, một biểu tượng trong "tứ bất tử" của dân gian Việt Nam, với nghi lễ hát Chầu văn - hầu đồng. Từ khi việc thực hành tín ngưỡng thờ mẫu Tam phủ của người Việt được UNESCO công nhận là di sản văn hóa phi vật thể đại diện của nhân loại, Lễ hội Phủ Dầy ngày càng trở thành điểm đến hấp dẫn về du lịch tâm linh với du khách trong nước và quốc tế.

- Báo Hà Nội mới ngày 7/4 đưa tin: "Bắn pháo hoa dịp Giỗ Tổ Hùng Vương - Lễ hội Đền Hùng 2019" cho biết: Thông tin từ Ban Tổ chức Giỗ Tổ Hùng Vương - Lễ hội Đền Hùng 2019, chương trình khai hội Đền Hùng 2019 sẽ bắt đầu từ 19h45 ngày 12-4 (tức mùng 8 tháng Ba âm lịch), tại Quảng trường Hùng Vương, thành phố Việt Trì với các hoạt động: Trình diễn diễn xướng dân gian, biểu diễn nghệ thuật chào mừng và màn bắn pháo hoa tầm thấp.

- Báo Doanh nhân Việt ngày 8/4 đưa tin: "9 trường quốc tế tham gia hòa nhạc tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam" cho biết: Đây là sự kiện vừa diễn ra tại Hà Nội, trong khuôn khổ Liên hoan biểu diễn nghệ thuật do Trường Quốc tế Anh (BIS) Hà Nội phối hợp với Học viện âm nhạc Juilliard tổ chức. Hơn 150 em học sinh cùng đội ngũ giáo viên đến từ 9 trường quốc tế trong khu vực Đông Nam Á đã tham dự sự kiện đặc biệt kéo dài trong 3 ngày dành cho những tài năng âm nhạc trẻ với sự dẫn dắt của nhạc trưởng đến từ Học viện âm nhạc Juilliard

- Báo Giáo dục và Thời đại ngày 8/4 đưa tin: "Cảm nhận văn chương từ nghệ thuật sân khấu" cho biết: Học văn là một cuộc chơi thú vị - một cuộc chơi văn hóa đậm chất trí tuệ và nghệ thuật. Đó là khi không thụ động ghi chép, người tiếp cận tác phẩm văn học được chủ động chiếm lĩnh tác phẩm bằng con người nghệ sĩ ẩn náu bên trong thông qua những hình thức biểu đạt sinh động…

- Báo Hà Nội mới ngày 7/4 đưa tin: "Sức sống mới ở sân khấu phía Bắc" cho biết: Gần đây, một số sân khấu xã hội hóa ở Thủ đô hoạt động khởi sắc, đem lại những tác phẩm tốt cho khán giả. Điều này cũng góp phần tạo hứng khởi cho các đơn vị sân khấu công lập đang từng bước trên đường tự chủ. Nghệ sĩ nhân dân Lê Tiến Thọ cho rằng, để hoạt động của sân khấu xã hội hóa hiệu quả và phát huy sức sáng tạo thì cần thành lập Quỹ hỗ trợ sân khấu, nhờ sự đóng góp của những người yêu nghệ thuật, doanh nghiệp mà nuôi nghệ thuật.

- Báo Quân đội Nhân Dân, Báo Tin tức và nhiều báo khác ngày 7/4 đưa tin: "Nghi lễ kéo co ngồi đền Trấn Vũ được vinh danh là di sản văn hóa phi vật thể đại diện của nhân loại" cho biết: Sáng 7/4, nghi lễ kéo co ngồi truyền thống đền Trấn Vũ, phường Thạch Bàn, quận Long Biên (Hà Nội) đã được nhận bằng ghi danh của UNESCO, trở thành di sản văn hóa phi vật thể đại diện của nhân loại. Nghi lễ kéo co ngồi đền Trấn Vũ là một một nghệ thuật trình diễn dân gian đặc sắc được người dân nơi đây gìn giữ từ lâu đời. Nét sinh hoạt văn hóa độc đáo vẫn được tái hiện hàng năm vào ngày hội đền Trấn Vũ mùng 3 tháng 3 (âm lịch) thể hiện sự tôn kính của người dân với thần linh, phản ánh những ước mơ, khát vọng của con người mong muốn có cuộc sống an bình.


Nghi lễ kéo co ngồi đền Trấn Vũ là một một nghệ thuật trình diễn dân gian đặc sắc. Ảnh: Lê Sơn, Báo Tin tức

2.Lĩnh vực Du lịch

- Báo Văn hóa ngày 8/4 đưa tin: "Về thông tin thu phí du khách đến huyện đảo Côn Đảo ( Bà Rịa – Vũng Tàu): Thu phí để du khách có trách nhiệm hơn (?!)" cho biết: Đó là khẳng định của ông Trịnh Hàng, Giám đốc Sở Du lịch tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu trong cuộc trao đổi với Văn Hóa về thông tin sẽ thu phí du khách đến Côn Đảo. Ý tưởng này được xuất phát từ "phàn nàn" của du khách khi tới Côn Đảo tham quan từng điểm di tích hay Vườn Quốc gia Côn Đảo thì phải mua vé nhiều lần tại từng điểm đến. Qua thực tế đó họ đặt câu hỏi vì sao không tổ chức bán vé tập trung một lần tại một điểm để du khách được tự do và cảm thấy thỏa mái hơn khi khám phá, trải nghiệm toàn bộ Côn Đảo, và không bị gò bó hay tốn công mua vé nhiều lần.

- Báo điện tử Tổ Quốc ngày 8/4 đưa tin: "Bắc Giang: Tiến hành rà soát, thống kê khu, điểm du lịch" cho biết: Sở VHTTDL Bắc Giang đã ban hành Văn bản số 350/SVHTTDL-QLDL gửi Ủy ban nhân dân các huyện, thành phố về việc rà soát, thống kê khu, điểm du lịch và lập hồ sơ đề nghị công nhận khu, điểm du lịch theo Luật Du lịch số 09/2017/QH14.

- Báo điện tử Dân Việt ngày 8/4 đưa tin: "Mù Cang Chải lọt vào top địa điểm sắc màu nhất thế giới" cho biết: Ruộng bậc thang Mù Cang Chải đã lọt vào danh sách những địa điểm sắc màu nhất trên thế giới do tạp chí du lịch CN Traveler bình chọn. Ruộng bậc thang ở tỉnh Yên Bái đã trở nên nổi tiếng trên mạng xã hội Instagram với những bức ảnh có góc chụp ấn tượng. Các thửa ruộng bậc thang chuyển từ xanh sang vàng khi lúa chín vào tháng 10 hằng năm.

- Báo Việt Nam hàng ngày ngày 8/4 đưa tin: "Những địa điểm tuyệt đẹp nên ghé thăm ở bán đảo Sơn Trà" cho biết: Không chỉ có những thắng cảnh đẹp mê hồn, bán đảo Sơn Trà của Đà Nẵng còn có nhiều di tích lịch sử quan trọng gắn với những giai đoạn lịch sử thăng trầm của đất nước. Cùng điểm qua các địa điểm mà du khách phải ghé thăm để có thể cảm nhận trọn vẹn Sơn Trà.

- Báo Tin tức ngày 7/4 đưa tin: "Hào hứng lễ hội Sắc màu Holi tại Hà Nội" cho biết: Ngày 7/4, Lễ hội Sắc màu (Holi) 2019 đã được tổ chức tại công viên nước Hồ Tây (Hà Nội), thu hút đông đảo giới trẻ Việt Nam, cùng bạn bè quốc tế tham gia. Holi là lễ hội có ý nghĩa rất lớn trong văn hóa Ấn Độ, đặc biệt với cộng đồng người Hindu. Ở Ấn Độ, lễ hội Holi được tổ chức vào ngày trăng tròn tháng 3 hàng năm. Lễ hội nhằm chào đón mùa xuân và chia tay mùa đông, tôn vinh chiến thắng của cái thiện trước cái ác, sự tự do và không phân biệt giai cấp trong xã hội. Mỗi màu trong lễ hội Holi mang một ý nghĩa khác nhau. Màu xanh lá biểu trưng cho sự tinh khiết, màu đỏ được xem là màu của tình yêu. Trong khi đó, sắc cam mang ý nghĩa về một cuộc sống hạnh phúc.

- Báo điện tử Chính phủ ngày 7/4 đưa tin: "Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam khảo sát du lịch cộng đồng ở Quảng Bình" cho biết: Tới thăm một số điểm du lịch cộng đồng tại vườn quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng, sáng 7-4, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam nhấn mạnh, mô hình này không chỉ xóa đói nghèo mà còn góp phần bảo vệ môi trường, xây dựng nếp sống văn hóa, phát huy truyền thống tốt đẹp.

- Báo Hà Nội mới ngày 7/4 đưa tin: "Vịnh Hạ Long nằm trong nhóm 35 kỳ quan thiên nhiên đẹp nhất thế giới" cho biết: Tờ báo điện tử của Mỹ Bussines Insider chuyên về doanh nghiệp, người nổi tiếng và các tin tức công nghệ thông tin vừa bình chọn 35 kỳ quan thiên nhiên đẹp nhất thế giới. Trong số này có vịnh Hạ Long (Quảng Ninh, Việt Nam). Theo đánh giá của Bussines Insider, vịnh Hạ Long gây ấn tượng mạnh với du khách vì vẻ đẹp tự nhiên hiếm có, nhờ đó trở thành một trong những địa điểm du lịch hàng đầu của Việt Nam.

- Báo Văn hóa ngày 7/4 đưa tin: "Sun Group lần thứ 3 liên tiếp được vinh danh "Top 10 thương hiệu mạnh Việt Nam" cho biết: - Ngày 6.4, Lễ vinh danh các doanh nghiệp Rồng Vàng và Thương hiệu mạnh Việt Nam 2018 đã diễn ra tại Hà Nội. Đáng chú ý, ở hạng mục Thương hiệu mạnh, Sun Group có năm thứ 3 liên tiếp góp mặt trong top 10. Được khởi xướng từ năm 2001, chương trình bình chọn doanh nghiệp Rồng vàng và Thương hiệu mạnh Việt Nam là một trong những giải thưởng uy tín bậc nhất đối với khối các doanh nghiệp trong nước và doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (FDI) đang hoạt động tại Việt Nam. Chương trình được Thời báo kinh tế Việt Nam tổ chức thường niên nhằm biểu dương nỗ lực của các doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh, đóng góp nhiều cho nền kinh tế.

- Báo điện tử Tổ Quốc ngày 8/4 đưa tin: "Khánh Hòa chỉ đạo kiểm tra, xử lý dự án NovaBeach Cam Ranh Resort & Villas" cho biết: UBND tỉnh Khánh Hòa vừa có Văn bản số 2961/UBND – KGVX chỉ đạo việc kiểm tra, xử lý nội dung báo chí phản ánh về dự án NovaBeach Cam Ranh Resort & Villas chưa được chấp thuận chủ trương đầu tư đã nhận cọc giữ chỗ. Dự án NovaBeach Cam Ranh Resort & Villas có tên chính xác là Khu du lịch nghỉ dưỡng Mỹ Mỹ Resort do Công ty TNHH Carava Resort làm chủ đầu tư. Dự án NovaBeach Cam Ranh Resort & Villas có quy mô khoảng 23 ha, tọa lạc mặt tiền đường Nguyễn Tất Thành, nằm cạnh sân bay quốc tế Cam Ranh. Dự án là tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng gồm: 182 biệt thự và 26 bungalow, khu khách sạn 4 sao, khu condotel 3 sao.

- Báo Tin tức ngày 7/4 đưa tin: Sáu điểm du lịch không thể bỏ qua trong kì nghỉ lễ Giỗ tổ Hùng Vương" cho biết: Lễ giỗ tổ Hùng Vương người dân được nghỉ ba ngày liên tục, rất thích hợp cho những chuyến du lịch trải nghiệm, khám phá tại các địa điểm đẹp của Việt Nam.

- Báo Hà Nội mới ngày 5/4 đưa tin: "Sức hút du lịch Thủ đô" cho biết: Cuối tháng 3 vừa qua, chuyên trang du lịch hàng đầu thế giới TripAdvisor đã công bố những bình chọn của du khách về 25 điểm đến hàng đầu, được ưa thích trên thế giới cũng như châu Á trong năm 2019. Hà Nội đều có tên trong những danh sách này. Điều đó chứng tỏ được sức hút, sự hấp dẫn và nỗ lực quảng bá hình ảnh, cách làm du lịch của Thủ đô...

- Báo điện tử Tổ Quốc ngày 7/4 đưa tin: "Du lịch Bình Thuận sôi động trong quý I năm 2019" cho biết: Theo đánh giá của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bình Thuận, trong quý I năm 2019, hoạt động du lịch trên địa bàn diễn ra khá sôi động, thời tiết tốt nên thuận lợi cho khách đến tham quan và du lịch, các chỉ tiêu về du lịch đều vượt kế hoạch và tăng so với cùng kỳ năm trước.

- Báo Nhân Dân ngày 7/4 đưa tin: "Du lịch cộng đồng mang thế giới đến tận gia đình những người dân" cho biết: Đó là lời nhận xét của Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam sau khi đi khảo sát mô hình du lịch cộng đồng (DLCĐ) tại Phong Nha - Kẻ Bàng, sáng 7-4. Đến thăm Chày Lập Farmstay của Công ty Oxalis ở xã Phúc Trạch, huyện Bố Trạch, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đánh giá cao cách làm chuyên nghiệp của doanh nghiệp trong phát triển mô hình DLCĐ. Phó Thủ tướng chia sẻ vui: "Farmstay mà được đầu tư và vận hành bài bản thế này thì đạt tiêu chuẩn bốn sao".

- Báo điện tử Tổ Quốc ngày 7/4 đưa tin: "Dịp lễ 30/4, TP Hồ Chí Minh sẽ bắn pháo hoa tại 3 điểm" cho biết: Dịp lễ 30/4 năm nay, nhân kỷ niệm 44 năm ngày đất nước thống nhất, tại TP. Hồ Chí Minh sẽ có 3 điểm bắn pháo hoa. Theo đó, từ 21h đến 21h15 tối 30/4, Bộ Tư lệnh thành phố cùng Sở Văn hóa - Thể thao sẽ bắn pháo hoa nghệ thuật tầm cao ở khu vực đầu đường hầm Thủ Thiêm (hầm sông Sài Gòn, quận 2); tòa nhà Landmark 81 (quận Bình Thạnh) và một điểm tầm thấp ở Công viên văn hóa Đầm Sen (quận 11). Được biết, chi phí cho việc bắn pháo hoa tại TP HCM đều từ nguồn xã hội hóa.

3.Lĩnh vực Thể thao

- Báo Văn hóa ngày 8/4 đưa tin: "Cuộc chiến" chống tiêu cực của bóng đá Việt Nam (Bài 1): Bóng đá có còn vỗ vai, nhường điểm không? cho biết: Sau thành công của đội tuyển U23 với lứa cầu thủ như Công Phượng, Xuân Trường, Quang Hải... trong hơn 1 năm qua bóng đá Việt Nam những tưởng đã thoát khỏi nỗi ám ảnh về "bóng ma" tiêu cực tồn tại từ mấy năm trước đó. Nhưng đúng lúc ấy thì sai sót của Tấn Trường tại AFC Cup rồi "giọt nước làm tràn ly" là pha đá phản lưới nhà của đội trưởng đội Cần Thơ, lại làm dấy lên những hoài nghi. Nhiều chuyên gia bóng đá chỉ ra rằng, xuất phát điểm của những nghi án tiêu cực hay những hành vi phi thể thao trên sân cỏ là do cái "gốc" đạo đức của các cầu thủ còn chưa tốt, chưa có ý thức chuyên nghiệp trong thi đấu. Cái gốc đó phải từ các CLB, từ nhân cách của người thầy đến môi trường bóng đá, môi trường sống.

- Báo Thanh Niên ngày 8/4 đưa tin: "Bóng đá Thái Lan tiếp cận 'người quen' của thầy Park ở Hàn Quốc" cho biết: Giữa lúc bóng đá Việt Nam (VN) đang thành công rực rỡ với HLV Hàn Quốc Park Hang-seo, Liên đoàn Bóng đá Thái Lan (FAT) ít nhiều sẽ để tâm đến việc tuyển mộ nhà cầm quân đến từ xứ sở kim chi cho tuyển quốc gia. Động lực của FAT vừa được thúc đẩy từ việc CLB Muangthong United chuẩn bị ký hợp đồng với HLV Yoon Jong-hwan. Trước đó, HLV Pairoj Borwonwatanadilok quyết định chia tay CLB Muangthong United vì thành tích tệ hại của đội bóng sau 6 vòng đấu đầu tiên (thắng 2, thua 4) của giải hàng đầu Thái Lan (Thai League).

- Báo Nhân đạo và Đời sống ngày 8/4 đưa tin: "Công Phượng bị cô lập vì Incheon United quá đơn điệu" cho biết: Trong chuyến làm khách của Jeonbuk ở vòng 6 K.League 2019 chiều 6/4, tiền đạo Nguyễn Công Phượng một lần nữa được HLV Jorn Andersen trao cơ hội đá chính trên hàng công của Incheon United. Thậm chí ở trận đấu này, Công Phượng được bố trí thi đấu cao nhất trên hàng công thay thế vị trí của tiền đạo Mugosa đang gặp chấn thương. Mặc dù vậy, ở trận đấu vừa qua, dấu ấn mà Công Phượng để lại là không nhiều. Tiền đạo sinh năm 1995 không nhận được nhiều bóng từ các đồng đội ở tuyến dưới do hàng phòng ngự của Jeonbuk đã thi đấu chắc chắn và chia cắt được sự phối hợp của các cầu thủ bên phía Incheon United.

- TTXVN ngày 7/4 đưa tin: "V.League 2019: Thắng đậm Sông Lam Nghệ An, Hà Nội FC dẫn đầu bảng xếp hạng" cho biết: Tối 7/4, Hà Nội FC đã có trận tiếp đội khách Sông Lam Nghệ An trên sân nhà Hàng Đẫy. Đây là trận đấu nằm trong khuôn khổ vòng 4, giải bóng đá V.League Wake Up 247 - 2019.

- Báo Thanh Niên ngày 8/4 đưa tin: "Bóng chuyền: Tân binh Bình Dương quật ngã Thể Công" cho biết: Bất ngờ ở Giải bóng chuyền vô địch Quốc gia 2019 khi Bình Dương quật ngã Thể Công. Bình Dương gây bất ngờ lớn khi quật ngã cả á quân quốc gia Thể Công 3-0 trong trận cuối cùng vào tối qua 7.4 để chiếm luôn suất vào tranh Cúp Hùng Vương của đối thủ. Đội nam Thể Công bước vào mùa 2019 không còn chủ công Hoàng Văn Phương và phụ công Phạm Thái Hưng thi đấu, nhưng vẫn còn mạnh với nhiều VĐV từng có mặt nhiều năm ở tuyển nam quốc gia như Nguyễn Vũ Hoàng, Nguyễn Duy Khánh, Nguyễn Xuân Thanh…

- TTXVN ngày 7/4 đưa tin: "Thi đấu nhạt nhòa, Thanh Hóa bị SHB Đà Nẵng cầm chân, tụt xuống cuối bảng xếp hạng" cho biết: Thiếu vắng nhiều trụ cột và trong một ngày thi đấu nhạt nhòa, đội chủ nhà Thanh Hóa đã bị SHB Đà Nẵng cầm chân với tỷ số 0-0 ở vòng đấu thứ 4 V.League 2019 vào chiều 7/4. Với kết quả này Thanh Hóa đã bị tụt xuống cuối bảng xếp hạng V.league 2019. Sau trận đấu, Ban Tổ chức đã trao giải cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu cho Đinh Tiến Thành của Thanh Hóa.

- Báo Thanh Niên ngày 8/4 đưa tin: "Lê Quang Liêm rơi khỏi tốp Siêu đại kiện tướng quốc tế" cho biết: Thành tích thi đấu chưa ấn tượng tại UAE khiến kỳ thủ số 1 Việt Nam tụt nhiều bậc elo, lần đầu tiên sau 3 năm 6 tháng không còn nằm trong tốp Siêu đại kiện tướng quốc tế dành cho các kỳ thủ có elo từ 2.700. Ở ván đấu thứ 7 giải cờ vua quốc tế Dubai Open kết thúc rạng sáng nay, Quang Liêm (elo 2.711) để kiện tướng Yeoh Li Tian (Malaysia, elo 2.522) cầm hòa sau ván đấu kéo dài 93 nước đi.

- Báo điện tử Hà Tĩnh ngày 8/4 đưa tin: "Cổ động viên Hồng Lĩnh Hà Tĩnh: Đội bóng trong trái tim tôi!" cho biết: Chiều 7/4, các cầu thủ Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã có trận đấu quả cảm để giành chiến thắng đầu tay trước Fico Tây Ninh với tỷ số 1-0. Bên ngoài sân, khán giả Hà Tĩnh cũng đã hết mình cổ vũ cho đội bóng quê hương.

- Báo Thanh Niên ngày 8/4 đưa tin: "Việt Nam không biến SEA Games 31 thành 'ao làng'" cho biết: Việt Nam (VN) sẽ tổ chức SEA Games 31 theo phong cách chuyên nghiệp, trong sạch, không giành giật huy chương bằng mọi giá. Ngành thể thao đã khẳng định quan điểm rõ ràng như trên trong dự thảo đề án đăng cai đại hội thể thao lớn nhất khu vực vào năm 2021.

- Báo Doanh nghiệp Việt Nam ngày 8/4 đưa tin: "Thủ môn Văn Lâm sắp có HLV mới người Hàn Quốc" cho biết: Thủ môn Đặng Văn Lâm sắp có thêm một HLV người Hàn Quốc, đó là cựu tuyển thủ Yoon Jong-hwan. Đặng Văn Lâm không xa lạ gì với HLV người Hàn Quốc khi làm việc với HLV Park Hang Seo và các trợ lý ở đội tuyển Việt Nam. Bây giờ, thủ môn 26 tuổi này sẽ có thêm một HLV người Hàn Quốc khác là Yoon Jong-hwan, người sắp được bổ nhiệm vào ghế nóng của Muangthong United.

- Báo Thanh Niên ngày 8/4 đưa tin: "Sài Gòn Heat dừng bước nhưng vẫn xứng đáng được động viên" cho biết: Sài Gòn Heat, đội bóng rổ đại diện Việt Nam dù đã có nhiều nỗ lực nhưng cuối cùng đã phải dừng bước tại giải bóng rổ nhà nghề Đông Nam Á (ABL) vào tối 7.4 sau khi thất thủ trận play-off thứ ba trên sân của đội CLS Knights Indonesia.

- Báo điện tử Giao thông ngày 8/4 đưa tin: "Mạc Hồng Quân, Hoàng Xuân Vinh và lời hứa trở lại" cho biết: Vòng 4 V-League 2019, Mạc Hồng Quân ghi bàn thắng duy nhất giúp Than Quảng Ninh đánh bại Quảng Nam ngay trên sân khách... Vòng 4 V-League 2019, Mạc Hồng Quân ghi bàn thắng duy nhất giúp Than Quảng Ninh đánh bại Quảng Nam ngay trên sân khách. Một người bạn thân thiết của Quân tiết lộ, cầu thủ này đã hứa sẽ nỗ lực trở lại để cạnh tranh một vị trí trên tuyển.

- Báo Thanh Niên ngày 8/4 đưa tin: "Việt Nam chạm trán với đội bóng lạ hoắc tại King's Cup 2019" cho biết: Tuyển Quốc gia Curacao, một đội bóng đến từ vùng Bắc Trung Mỹ và Carribean đã được xác định là đội bóng khách mời thứ ba dự King's Cup và họ sẽ đối đầu với tuyển Việt Nam (VN). Hôm qua LĐBĐ Thái Lan đã chính thức thông báo sau khi El Salvador từ chối tham dự King's Cup 2019, Ban tổ chức giải đấu này đã mời thành công đội tuyển quốc gia Curaçao tham dự giải từ 1.6 đến 9.6 tới. Điều bất ngờ hơn là chủ nhà đã sắp ngay đội bóng mới này đấu loại trực tiếp gặp thầy trò HLV Park Hang-seo.

- Báo điện tử Nghệ An ngày 8/4 đưa tin: "HLV Nguyễn Đức Thắng thừa nhận sức mạnh của CLB Hà Nội" cho biết: Trận đấu giữa Hà Nội và SLNA khép lại với thất bại toàn diện 0-4 của đội khách. Phát biểu sau trận đấu, HLV Nguyễn Đức Thắng của SLNA thừa nhận, Hà Nội là đội bóng mạnh, và tinh thần các học trò của ông đã không được tốt.

- Báo Thanh Niên ngày 8/4 đưa tin: "FIFA tung "nước cờ chốt hạ" để Qatar đồng ý tăng 48 đội ở World Cup 2022" cho biết: Tại Đại hội Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) vừa qua, Chủ tịch FIFA Gianni Infantino tiếp tục đưa ra những thông điệp tích cực về quyết tâm tăng 48 đội tham dự World Cup 2022. Phát biểu của ông Infantino một lần nữa làm tăng hy vọng góp mặt ở World Cup 2022 của nhiều nền bóng đá đang phát triển tại châu Á, trong đó có Việt Nam (VN).

4. Lĩnh vực Gia đình

- Báo điện tử Tổ Quốc ngày 8/4 đưa tin: "Quảng Nam: Nâng cao kỹ năng điều hành hoạt động câu lạc bộ gia đình phát triển bền vững" cho biết: Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Quảng Nam vừa tổ chức "Hội nghị tập huấn nâng cao kỹ năng điều hành hoạt động Câu lạc bộ (CLB) gia đình phát triển bền vững và CLB Tuyên truyền, giáo dục đạo đức lối sống trong gia đình". Theo thống kê, tính đến cuối năm 2018, toàn tỉnh Quảng Nam có 360 CLB Gia đình phát triển bền vững và CLB Tuyên truyền, giáo dục đạo đức, lối sống trong gia đình. Các CLB đã tích cực tuyên truyền, động viên các hộ gia đình tham gia Câu lạc bộ với mục đích giúp các thành viên được trao đổi kiến thức, kinh nghiệm sống, giáo dục đời sống gia đình và cũng là kênh thông tin hiệu quả để phát hiện các trường hợp bạo lực gia đình, từ đó tư vấn hỗ trợ, ngăn ngừa tình trạng bạo lực gia đình, góp phần xây dựng gia đình ấm no, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc.

- Báo điện tử Tổ Quốc ngày 8/4 đưa tin: "Tăng cường phối hợp về công tác chống xâm hại và phòng chống đuối nước cho trẻ em" cho biết: Trước tình hình bạo lực, xâm hại trẻ em, các vụ việc về đuối nước đang là những vấn đề cấp bách trong xã hội, hai Bộ VHTTDL và Bộ LĐTBXH đã cùng họp bàn về các nội dung và đề xuất các giải pháp cụ thể để tăng cường vai trò quản lý nhà nước cũng như các hoạt động cụ thể đối với công tác bảo vệ trẻ em, bảo vệ phụ nữ. Chiều ngày 5/4, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VHTTDL) và Bộ Lao động- Thương binh và Xã hội (LĐTBXH) đã có buổi làm việc về công tác trẻ em: phòng, chống bạo lực, xâm hại trẻ em và phòng, chống đuối nước cho trẻ em.

Theo bvhttdl.gov.vn

Các tin khác
Chuyên cung cấp, thiết kế, thi công cảnh quan sân vườn, chau composite, chậu composite, chậu cây kiểng, chau cay kieng, chậu cây cảnh, chau cay canh, cham soc san vuon, chăm sóc sân vườn, thiết kế cảnh quan, thiet ke canh quan, công ty cảnh quan, công ty thiết kế cảnh quan, cong ty canh quan, cong ty thiet ke canh quan, thi công sân vườn, thiet ke san vuon dep, thiết kế sân vườn đẹp, san vuon, thiết kế sân vườn, sân vườn đẹp, san vuon dep, thiet ke san vuon, sân vườn, vườn đẹp, vuon dep, tiểu cảnh sân vườn, thiet ke canh quan, thiết kế sân vườn biệt thự, sân vườn biệt thự, thiet ke san vuon biet thu, tieu canh san vuon, thi cong san vuon, thiet ke thi cong san vuon, thiết kế thi công sân vườn, san vuon biet thu, thiết kế hồ cá koi, hồ cá koi nhật bản, ho ca koi nhat ban, ho ca koi, hồ cá koi, ho ca koi dep, hồ cá koi đẹp, thiet ke ho ca koi, thi công hồ cá koi, thi cong ho ca koi, vuon treo, vườn treo, vườn treo tường, vườn trên tường, vườn thẳng đứng, vườn đứng, vuon thang dung, tường cây xanh, tường cây, trồng cây trên tường, vườn tường, vuon tuong, trong cay tren tuong, tường cây xanh, tuong cay xanh, thi công vườn đứng, thi cong vuon dung, thiết kế quán cafe sân vườn, thiet ke quan cafe san vuon, thiet ke cafe san vuon, thiet ke cafe san vuon dep uy tín, chất lượng, giá rẻ nhất tphcm.
Công ty làm bảng hiệu giá rẻ HCM. Xưởng lam bang hieu đẹp hcm. Công ty in standee giá rẻ hà nội hcm. Cong ty in viet nhat giá rẻ hcm. Công ty in việt nhật giá rẻ HCM Công ty in phú quốc giá rẻ HCM Công ty quảng cáo phú quốc giá rẻ HCM Công ty in hiflex giá rẻ HCM Bán thi công backdrop giá rẻ HCM Làm in backdrop giá rẻ HCM Cung cap cho thue backdrop giá rẻ HCM Xuong in backdrop giá rẻ HCM Xuong máy in hiflex giá rẻ HCM Xuong máy in pp giá rẻ HCM Xuong máy in decal giá rẻ HCM Xuong máy in bạt giá rẻ HCM Ban máy in kỹ thuật số giá rẻ HCM Cung Cap máy in khổ lớn giá rẻ HCM Xuong may in hiflex giá rẻ HCM Xuong may in pp giá rẻ HCM Xuong may in decal giá rẻ HCM Xuong may in bat giá rẻ HCM Xuong may in ky thuat so giá rẻ HCM Xuong may in kho lon giá rẻ HCM
Dịch vụ làm đẹp, spa lam dep chất lượng với ưu đãi thường xuyên
Bí quyết Chăm Sóc Da - Dưỡng Da hiệu quả tại nhà. Chia sẻ Cách cham soc da cải thiện làn da đơn giản từ các nguyên liệu tự nhiên, dễ tìm.
Cách điều trị mụn triệt để, dieu tri mun tận gốc công nghệ Blue Light tại trexanhspa.vn, đặc trị các loại mụn không để lại sẹo và vết thâm
Triệt lông vĩnh viễn với New Elight OPT tại trexanhspa.vn. Dịch vụ triet long vinh vien hiệu quả 100%, không đau, tiết kiệm 50% chi phí, bảo hành trọn đời
Tắm trắng toàn thân theo chuẩn Hàn Quốc, tam trang toan than mang lại hiệu quả trắng da đến 90%, giải pháp tắm trắng da an toàn mà tiết kiệm
Chuyên cung cấp các loại giày da bảo hộ lao động, khẩu trang 3m, thang dây thoát hiểm, khau trang 3m, thang day thoat hiem, mặt nạ chống độc, găng tay bảo hộ lao động, kinh bao ho lao dong, dây đai an toàn, gang tay bao ho, day dai an toan, găng tay bảo hộ, gang tay bao ho lao dong, mat na chong doc, kính bảo hộ lao động, quan ao cong nhan, khau trang hoat tinh, thiết bị phòng sạch, ủng bảo hộ lao động, nut tai chong on, day an toan, dây an toàn, khẩu trang hoạt tính, quần áo công nhân, đồng phục công nhân, ung bao ho lao dong, nút bịt tai chống ồn, nút tai chống ồn, dong phuc cong nhan, găng tay cao su, gang tay cao su, mu bao ho lao dong, mũ bảo hộ lao động, thiet bi phong sach, nón bảo hộ lao động, bịt tai chống ồn, non bao ho lao dong, nut bit tai chong on, mat na phong doc, mặt nạ phòng độc, giày bảo hộ lao động, bit tai chong on, giay bao ho, giày bảo hộ, giay bao ho lao dong, áo bảo hộ lao động, khau trang y te, ao bao ho lao dong, khẩu trang y tế, khau trang hoat tinh, máy sấy công nghiệp, may say cong nghiep, nut tai chong on, bịt tai chống ồn, nút tai chống ồn, bit tai chong on, tu say cong nghiep, máy sấy nông sản, may say nong san, tủ sấy công nghiệp, mặt nạ chống độc, mat na chong doc, dây đai an toàn, mat na phong doc, day an toan, mặt nạ phòng độc, day dai an toan, dây an toàn, giay bao ho, mu bao ho lao dong, mũ bảo hộ lao động, khau trang 3m, bao tay bao ho lao dong, gang tay bao ho lao dong, gang tay lao dong, găng tay bảo hộ, găng tay bảo hộ lao động, găng tay bảo hộ, găng tay bảo hộ lao động, tủ sấy thực phẩm, máy sấy rau quả, may say thuc pham, máy sấy cá khô, máy sấy cá khô, máy sấy trái cây, máy sấy trái cây, thiết bị sấy, sấy nông sản, tủ sấy công nghiệp, máy sấy hoa quả giá rẻ, điện trở công nghiệp, máy sấy khô hoa quả chất lượng, giá rẻ hàng đầu việt nam.
Dịch vụ vệ sinh cầu cống, đào hầm, rác thải, vệ sinh công nghiệp, nao vet ho ga, vet ho ga, vét hố ga, nạo vét hố ga, rut ham cau, rút hầm cầu, rut ham cau gia re, hut ham cau, hút hầm cầu, rut ham cau hcm, hút hầm cầu hcm,
Chuyên in ấn, thiết kế thi công quảng cáo, Cong ty in, dich vu in, in bang ron, in bang ron gia re, in decal, in decal gia re, in decal gia re hcm, in decal giay, in co phuon, treo bang ron gia re, treo bang ron, standee, in standee, in folder, in poster, in lich tet, in lich tet gia re, in bao thu, in bao thu gia re, in to roi, in to roi gia re, in to roi gia re hcm, in catalogue, in catalogue tphcm, in catalogue gia re, in ky thuat so, in ky thuat so gia re, in ky thuat so kho lon, lam bang hieu, thi cong bang hieu, lam ban hieu led, lam ban hieu alu, in card visit, in card visit hcm, in card visit gia re, in name card, in name card gia re, in danh thiep, in phieu thu, in phieu chi, in tem nhan, in tem nhan gia re, in tem nhan tphcm, ke standee, ke x, ke chu x, standee, in backdrop, in backdrop gia re, in hiflex, in hiflex gia re, in hiflex gia re hcm, in pp, in pp gia re, in pp gia re hcm, lam bang hieu, thi cong bang hieu, thi cong backdrop, in canvas, in vai silk, in brochure, in bao bi giay, in tui giay tại tphcm và các tỉnh lân cận.
thong cong nghet, thong cong nghet gia re, thông cống nghẹt, thông cống nghẹt giá rẻ, thong cong nghet quan 1, thong cong nghet quan 10, thong cong nghet quan 11, thong cong nghet quan 12, thong cong nghet quan 2, thong cong nghet quan 3, thong cong nghet quan 4, thong cong nghet quan 5, thong cong nghet quan 6, thong cong nghet quan 7, thong cong nghet quan 8, thong cong nghet quan 9, thong cong nghet quan binh thanh, thong cong nghet quan go vap, thong cong nghet quan phu nhuan, thong cong nghet quan tan binh, thong cong nghet quan tan phu, thong cong nghet quan thu duc, rut ham cau quan 1, rut ham cau quan 10, rut ham cau quan 11, rut ham cau quan 12, rut ham cau quan 2, rut ham cau quan 3, rut ham cau quan 4, rut ham cau quan 5, rut ham cau quan 6, rut ham cau quan 7, rut ham cau quan 8, rut ham cau quan 9, rut ham cau quan binh thanh, rut ham cau quan go vap, rut ham cau quan phu nhuan, rut ham cau quan tan binh, rut ham cau quan tan phu, rut ham cau quan thu duc chất lượng giá rẻ nhất, thi công nhanh gọn.
Chuyên cung cấp dịch vụ thám tử giá rẻ, tham tu tu ha noi, tham tu tu tai ha noi, dịch vụ thám tử tư giá rẻ, tham tu tai ha noi, tham tu ha noi, công ty thám tử tư hà nội, dich vu thue tham tu o ha noi, dich vu tham tu tai ha noi, tham tu tu ha noi uy tin, thám tử tư hà nội, dich vu tham tu ha noi, công ty thám tử tư tại hà nội, công ty thám tử ở hà nội, dich vu tham tu tu ha noi, van phong tham tu uy tin ha noi, tham tu tu o ha noi, thám tử hà nội, văn phòng thám tử tư hà nội, dich vu tham tu tu tai ha noi, thám tử tại hà nội, dịch vụ thám tử tư tại hà nội, văn phòng thám tử tại hà nội, văn phòng thám tử tư tại hà nội, thue tham tu ha noi, công ty thám tử hà nội, dịch vụ thám tử hà nội, dịch vụ thám tử tại hà nội, thám tử tư ở hà nội, tham tu tu uy tin tai ha noi, tham tu tu gia re, công ty thám tử tại hà nội, thám tử tư tại hà nội, cong ty tham tu ha noi, van phong tham tu ha noi, dịch vụ thám tử tư hà nội, dich vu tham tu tu gia re, văn phòng thám tử hà nội, cong ty tham tu tu ha noi, van phong tham tu tu tai ha noi, công ty thám tử uy tín tại hà nội, thám tử tư uy tín tại hà nội, dịch vụ thám tử ở hà nội, dịch vụ thám tử ở hà nội, van phong tham tu tai ha noi, thuê thám tử tại hà nội, cong ty tham tu tai ha noi, cong ty tham tu tu tai ha noi, cong ty tham tu o ha noi, thám tử tư hà nội uy tín, van phong tham tu tu ha noi, công ty dịch vụ thám tử, dịch vụ thám tử, cong ty tham tu uy tin nhat, tham tu uy tin, cong ty tham tu uy tin tai ha noi, dich vu thue tham tu, công ty thám tử tư, dich vu tham tu tu, dịch vụ thám tử uy tín, dịch vụ thám tử tư, dich vu tham tu, công ty thám tử, thám tử tư, thám tử tư, cong ty dich vu tham tu tu, cong ty dich vu tham tu, thue tham tu, cong ty tham tu uy tin, thue tham tu tu, cong ty tham tu tu, thuê thám tử tư, cong ty tham tu, dich vu tham tu uy tin, công ty thám tử uy tín, dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp, tham tu chuyen nghiep, công ty thám tử uy tín nhất, dich vu tham tu chuyen nghiep, dịch vụ thám tử chuyên nghiệp, dich vu tham tu tu chuyen nghiep, thám tử chuyên nghiệp, thám tử tư chuyên nghiệp, công ty dịch vụ thám tử tư chất lượng, uy tín, bảo mật an toàn tuyệt đối.
balo gia re, balo hang hieu, balo hàng hiệu, ba lô, may balo theo mẫu, may balo theo mau, may balo quảng cáo, balo quảng cáo, gia công balo, in balo, may ba lô, may túi xách, sửa balo, sửa túi xách, sua balo, sửa túi xách, túi đựng laptop, tui dung laptop, balo du lich, balo du lịch, balo laptop, balo may anh, balo máy ảnh, balo thể thao, balo the thao, cặp văn phòng, cap van phong, túi đựng máy ảnh, tui dung may anh, túi xách du lịch, tui xach du lich, vali nhựa, vali nhua, vali nhựa dẻo, vali nhua deo, vali kéo, vali keo, vali du lich, vali du lịch, vali hàng hiệu, vali hang hieu, nơi bán vali, noi ban vali, vali vải, vali vai luôn là sản phẩm chất lượng, bảo hành 1 đổi 1.
Chuyên xây dựng, sửa chữa nhà ở tphcm, công ty hàng đầu tphcm về xay nha cap 4, xây nhà cấp 4, xay nha cap 4 dep gia re, xây nhà cấp 4 đẹp giá rẻ, xay nha tron goi, xây nhà trọn gói, ban ve thiet ke nha cap 4 dep, bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 đẹp, xay nha tro, xây nhà trọ, sua chua nha, sửa chữa nhà, dịch vụ sửa nhà trọn gói, dich vu sua nha tron goi gọi ngay chúng tôi khi có nhu cầu về xây dựng sửa chữa nhà cấp 4, nhà trọ. dịch vụ thám tử, dịch vụ thám tử tư, văn phòng thám tử, thám tử tư hà nội, dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp hà nội, rút hầm cầu giá rẻ, rut ham cau
Chuyen thi cong lap dat phong net, thanh ly phong net, bao tri phong net, cung cap linh kien phong net, ban ghe phong net, ghe phong net, ghe phong game, ban phong net, tu van lap dat phong net, lap dat phong net, chuyen lap dat phong net, lap dat phong net, thanh ly phong net uy tin gia re nhat tphcm
Chuyên thiết kế thi công hạ tầng xây dựng, chống thấm, sơn sửa nhà ở sửa cửa cuốn, sua cua cuon, sửa nhà, sua nha, sua nha gia re, sửa nhà giá rẻ, sua nha tron goi, sửa nhà trọn gói, sua chua nha, sửa chữa nhà, dich vu sua nha, sửa nhà cấp 4, sua nha cap 4, cải tạo nhà, cai tao nha, dịch vụ sửa chữa nhà, dich vu sua chua nha, sua nha chung cu, sửa nhà chung cư, sua chua nha tphcm, sửa chữa nhà tphcm, sua nha dep, sửa nhà đẹp, cải tạo nhà cũ, cai tao nha cu, sua chua nha dep, sửa chữa nhà trọn gói, sua chua nha gia re, sửa nhà chuyên nghiệp, sửa chữa nhà tphcm, dịch vụ sửa nhà tphcm, sua chua chung cu, sua nha gia re tphcm, dich vu sua chua nha tai tphcm, sua chua nha pho, sửa chữa nhà phố, sua chua nha hcm, dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói, sơn nhà, son nha, son nha dep, sơn nhà đẹp, dich vu son nha, dịch vụ sơn nhà, son tuong nha, dịch vụ sơn nhà giá rẻ, sơn sửa nhà, dịch vụ sơn nhà tphcm, làm mái tôn, thi công mái tôn, lam mai ton, chống thấm nhà xưởng, chong tham, chống thấm, chống thấm nhà, chong tham dot, chong tham nha ve sinh, chong tham nha, chong tham tuong, chong tham san thuong, chong dot mai ton, chống thấm nhà vệ sinh, chong tham dot, chống thấm tường, chong tham nha ve sinh, dịch vụ chống thấm, chống thấm trần nhà, dich vu chong tham, thi công chống thấm, cong ty chong tham uy tín giá rẻ chuyên nghiệp hcm.
thanh lý đồ cũ, thanh ly cong ty, thanh ly hang cu, thanh lý hàng cũ, thanh ly hang cu sai gon, thanh ly hang cu hcm, dich vu thanh ly, thanh ly may lanh, thu mua may lanh, thu mua may lanh cu, thu mua máy lạnh, thanh lý máy lạnh, thanh ly tu lanh, thanh ly tu dong, thanh ly tu mat, thanh ly may giat, thanh ly dien lanh, thu mua laptop cu, thu mua laptop cu hcm, thu mua iphone, thu mua ipad, thanh ly laptop, thanh ly laptop cu, thanh ly iphone, thanh ly ipad, thanh ly loa, thanh lý loa, thanh lý loa máy tính, thanh lý màn hình máy tính, thanh ly may tinh ban, thanh lý máy tính bàn, thanh ly phong net, Thanh lý bàn ghế, thanh ly ban ghe, thanh ly ban ghe cu, thanh lý bàn ghế cũ, thanh lý bàn ghế cũ hcm, thanh ly ban ghe go, thanh lý bàn ghế gỗ cũ, thanh ly ban ghe nha hang, thanh lý bàn ghế nhà hàng, thanh ly ban ghe phong khach, thanh lý bàn ghế phòng khách, thanh lý bàn ghế sofa, thanh ly ban ghe van phong, thanh lý bàn ghế văn phòng, thanh lý bàn ghế văn phòng cũ, thanh lý bàn làm việc, thanh lý bàn văn phòng, thanh lý bộ bàn ghế phòng khách, thanh ly ghe giam doc, thanh lý ghế gỗ, thanh lý ghế quán nét, thanh ly ghe salon, thanh lý sofa, thanh lý ghế văn phòng hcm, thanh ly van phong, thanh lý văn phòng, thanh lý văn phòng hcm, thanh ly ban ghe van phong, thanh lý bàn ghế văn phòng, thanh lý bàn ghế văn phòng cũ, thanh lý bàn văn phòng, thanh lý đồ văn phòng, thanh lý tủ văn phòng, thanh lý thiết bị văn phòng, thanh ly do dung van phong, thanh lý đồ dùng văn phòng, thanh lý máy tính văn phòng, thanh ly noi that van phong, thanh lý nội thất, thanh ly noi that, thanh lý đồ dùng gia đình, thanh ly do noi that, thanh lý đồ nội thất, thanh lý đồ nội thất gia đình, thanh lý đồ bếp, thanh ly do dung gia dinh, thanh ly do go noi that, thanh lý khách sạn, thanh ly khach san, thanh ly nha hang, thanh lý nhà hàng, thanh lý nhà hàng quán ăn, thanh ly nha hang quan an, thanh lý đồ dùng nhà hàng, thanh ly do dung nha hang, thanh lý đồ dùng quán cafe, thanh ly do dung quan café, thanh lý đồ bán cafe, thanh ly do ban café, thanh lý phòng karaoke, thanh ly phong karaoke, thanh lý quán ăn, thanh ly quan an, thanh lý quán bar, thanh ly quan bar, thanh ly quan cafe, thanh lý quán cafe, thanh lý quán karaoke, thanh ly quan karaoke, thanh ly quay bar, thanh lý quầy bar, thanh ly quay bar café, thanh lý quầy bar cafe, thanh lý shop thời trang, thanh ly shop thoi trang, thanh ly cua hang, thanh lý cửa hàng, thanh lý cửa hàng điện thoại, thanh ly cua hang dien thoai, thanh ly cua hang quan ao, thanh lý cửa hàng quần áo, thanh ly tu ban hang, thanh lý tủ bán hàng, thanh lý tủ cũ, thanh ly tu cu, thanh lý tủ bếp cũ, thanh ly tu bep cu, thanh ly tu kinh, thanh lý tủ kính, thanh ly tu quan ao cu, thanh lý tủ quần áo cũ, thanh lý ô tô, thanh ly o to, thanh lý ô tô cũ, thanh ly o to cu, thanh lý xe máy cũ, thanh ly xe may cu, thanh ly hang ton kho, thanh lý hàng tồn kho, thanh lý nhà xưởng, thanh ly nha xuong, thanh lý máy móc xưởng gỗ, thanh ly may moc xuong go, thanh ly may nen khi, thanh lý máy nén khí, thanh ly xuong co khi, thanh lý xưởng cơ khí, may lanh cu, máy lạnh cũ, ban may lanh cu, bán máy lạnh cũ, bao tri may lanh, bảo trì máy lạnh, ve sinh may lanh, vệ sinh máy lạnh, thu mua may lanh, thu mua may lanh cu, may lanh cu toshiba, may lanh cu panasonic, may lanh cu hitachi, may lanh cu lg, may lanh cu reetech, may lanh cu sharp, may lanh cu national, laptop cu sony vaio, laptop cu dell, laptop cu asus, laptop cu acer, laptop cu hp, laptop cu lenovo, laptop cu toshiba, macbook cu, thu mua may lanh cu, thu mua máy lạnh cũ, sua may lanh quan 1, sửa máy lạnh quận 1, sua may lanh quan 2, sửa máy lạnh quận 2, sua may lanh quan 3, sửa máy lạnh quận 3, sua may lanh quan 4, sửa máy lạnh quận 4, sua may lanh quan 5, sửa máy lạnh quận 5, sua may lanh quan 6, sửa máy lạnh quận 6, sua may lanh quan 7, sửa máy lạnh quận 7, sua may lanh quan 8, sửa máy lạnh quận 8, sua may lanh quan 9, sửa máy lạnh quận 9, sua may lanh quan 10, sửa máy lạnh quận 10, sua may lanh quan 11, sửa máy lạnh quận 11, sua may lanh quan 12, sửa máy lạnh quận 12, sửa máy lạnh quận thủ đức, sua may lanh quan thu duc, sửa máy lạnh quận bình thạnh, sua may lanh quan binh thanh, sửa máy lạnh quận tân bình, sua may lanh quan tan binh, sửa máy lạnh quận tân phú, sua may lanh quan tan phu, sửa máy lạnh quận phú nhuận, sua may lanh quan phu nhuan, sửa máy lạnh quận bình tân, sua may lanh quan binh tan, sửa máy lạnh quận hóc môn, sua may lanh, sua chua may lanh, sửa máy lạnh, sửa chữa máy lạnh, ve sinh may lanh, vệ sinh máy lạnh, bảo trì máy lạnh, bao tri may lanh, ve sinh may lanh quan 1, vệ sinh máy lạnh quận 1, ve sinh may lanh quan 2, vệ sinh máy lạnh quận 2, ve sinh may lanh quan 3, vệ sinh máy lạnh quận 3, ve sinh may lanh quan 4, vệ sinh máy lạnh quận 4, ve sinh may lanh quan 5, vệ sinh máy lạnh quận 5, ve sinh may lanh quan 6, vệ sinh máy lạnh quận 6, ve sinh may lanh quan 7, vệ sinh máy lạnh quận 7, ve sinh may lanh quan 8, vệ sinh máy lạnh quận 8, ve sinh may lanh quan 9, vệ sinh máy lạnh quận 9, ve sinh may lanh quan 10, vệ sinh máy lạnh quận 10, ve sinh may lanh quan 11, vệ sinh máy lạnh quận 11, ve sinh may lanh quan 12, vệ sinh máy lạnh quận 12, ve sinh may lanh quan thu duc, vệ sinh máy lạnh quận thủ đức, ve sinh may lanh quan binh thanh, vệ sinh máy lạnh quận bình thạnh, ve sinh may lanh quan tan binh, vệ sinh máy lạnh quận tân bình, ve sinh may lanh quan tan phu, vệ sinh máy lạnh quận tân phú, ve sinh may lanh quan phu nhuan, vệ sinh máy lạnh quận phú nhuận, ve sinh may lanh quan binh tan, vệ sinh máy lạnh quận bình tân, ve sinh may lanh quan hoc mon, vệ sinh máy lạnh quận hóc môn, dich vu may lanh, dịch vụ máy lạnh, ve sinh may lanh quan 1, vệ sinh máy lạnh quận 1, ve sinh may lanh quan 2, vệ sinh máy lạnh quận 2, ve sinh may lanh quan 3, vệ sinh máy lạnh quận 3, ve sinh may lanh quan 4, vệ sinh máy lạnh quận 4, ve sinh may lanh quan 5, vệ sinh máy lạnh quận 5, ve sinh may lanh quan 6, vệ sinh máy lạnh quận 6, ve sinh may lanh quan 7, vệ sinh máy lạnh quận 7, ve sinh may lanh quan 8, vệ sinh máy lạnh quận 8, ve sinh may lanh quan 9, vệ sinh máy lạnh quận 9, ve sinh may lanh quan 10, vệ sinh máy lạnh quận 10, ve sinh may lanh quan 11, vệ sinh máy lạnh quận 11, ve sinh may lanh quan 12, vệ sinh máy lạnh quận 12, ve sinh may lanh quan thu duc, vệ sinh máy lạnh quận thủ đức, ve sinh may lanh quan binh thanh, vệ sinh máy lạnh quận bình thạnh, ve sinh may lanh quan tan binh, vệ sinh máy lạnh quận tân bình, ve sinh may lanh quan tan phu, vệ sinh máy lạnh quận tân phú, ve sinh may lanh quan phu nhuan, vệ sinh máy lạnh quận phú nhuận, ve sinh may lanh quan binh tan, vệ sinh máy lạnh quận bình tân, ve sinh may lanh quan hoc mon, vệ sinh máy lạnh quận hóc môn
Chuyên thanh lý laptop, máy ảnh, iphone, ipad tại tphcm. Công ty hàng đầu tphcm về dịch vụ thu mua laptop cu, thu mua may anh, thu mua máy ảnh, thu mua may anh cu, thu mua máy ảnh cũ, mua máy ảnh cũ giá cao, thu mua iphone, thu mua ipad, thu mua iphone cũ giá cao, thu mua ipad cũ giá cao, thu mua may tinh bang, thu mua máy tính bảng, thu mua máy tính bảng cũ giá cao, thu mua may tinh bang cu gia cao, thu mua macbook, thu mua macbook cũ giá cao, thu mua macbook cu gia cao uy tín, đến tận nơi thu mua mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng.
khẩu hiệu thi đua
Thư viện ảnh
Liên kết website
THĂM DÒ Ý KIẾN
Thăm dò ý kiến nâng cấp website Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch