Ngoài ra chúng ta cũng có thể tham khảo thêm những dự án, căn hộ cao cấp tại đây để có cái nhìn tổng quan về thị trường bất động sản tại Tp. HCM như dự án Luxgarden, dự án 790tr Bình Tân can ho Green Town, Dự án tiêu chuẩn Nhật Bản căn hộ Ascent Lakeside, Ngoài ra, bán thêm dat nen Long Hung City, Hay du an Long Hung City giá từ Chủ đầu tư. Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp thêm dự án mới Can ho Opal Tower sắp công bố, cũng như dự án opal city. Nếu quan tâm dự án trung tâm Quận 3 thì tham khảo ngay Grand Central. Xem thêm Luxriverview Quan 7, Green Town, cũng như là căn hộ Ascent Lakeside, Du an Sky Symphony, Can ho gia tot Chuyen dich vuhut be phot, thong cong, nao vet ho ga, thong tac cau cong, nha ve sinh uy tin gia re. Quy khach ha noi can hut be phot tai thanh xuan, ho ga, ham cau vui long lien he chung toi ,thong tac ve sinh,
Tin tức - Sự kiện / Trong Nước
Điểm báo hoạt động ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch ngày 18/1/2019
Ngày đăng: 21/01/2019
Việt Nam vào vòng 1/8 tại Asian Cup 2019 là thông tin đáng chú ý trên báo ngày hôm nay.

 1. Lĩnh vực Văn hóa

- Báo Hà Nội Mới ngày 18/1 đưa tin: "Đón đọc các ấn phẩm Báo Hànộimới Xuân Kỷ Hợi 2019" cho biết: Nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, Báo Hànộimới xuất bản 3 ấn phẩm đặc biệt, gồm: Hànộimới hằng ngày Xuân Kỷ Hợi, Hànộimới Cuối tuần Xuân Kỷ Hợi, Hà Nội Ngày nay Xuân Kỷ Hợi. Hànộimới hằng ngày Xuân Kỷ Hợi gồm 88 trang, trong đó có 55 trang nội dung. Các bài viết tập trung phân tích, đánh giá về những nỗ lực, thành tựu kinh tế - xã hội của cả nước nói chung, Hà Nội nói riêng, về công tác xây dựng Đảng, đồng thời đưa ra những nhận định, dự báo lạc quan trong thời gian tới; khẳng định thành tựu đạt được sẽ tạo khí thế mới, niềm tin bứt phá để hoàn thành các nhiệm vụ đã đề ra trong năm 2019 và các năm tiếp theo.

- Báo Thanh Niên ngày 18/1 đưa tin: "Múa rối nước dự liên hoan quốc tế các nhà hát nghệ thuật" cho biết: Nhà hát Múa rối Thăng Long sẽ đại diện Việt Nam tham dự Liên hoan quốc tế các nhà hát nghệ thuật lần thứ 11 tại Ấn Độ. Liên hoan do Hiệp hội Sân khấu thế giới (ITI) tổ chức từ ngày 20 - 24/1, với sự tham gia của khoảng 15 nhà hát từ các châu lục và sẽ đánh giá cao những giá trị cốt lõi của nền sân khấu có bản sắc riêng.

- TTXVN ngày 17/1 đưa tin: "Chủ tịch UBND TP Hồ Chí Minh nhận Huân chương Văn hóa Bogwan" cho biết: Ngày 17/1, tại TP Hồ Chí Minh, ông Lim Jea-hoon, Tổng Lãnh sự Hàn Quốc tại TP Hồ Chí Minh thay mặt Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in trao Huân chương Văn hóa hạng Ba (Bogwan) cho ông Nguyễn Thành Phong, Chủ tịch UBND TP Hồ Chí Minh, vì đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển văn hóa Hàn Quốc. Trong những năm qua, quan hệ giữa Việt Nam và Hàn Quốc phát triển nhanh chóng, ngày càng trở nên nồng ấm và thân thiết, thể hiện qua những nội dung hợp tác và giao lưu trên nhiều lĩnh vực. Trong đó, Lễ hội Văn hóa thế giới TP Hồ Chí Minh - Gyeongju Expo năm 2017 là sự kiện nổi bật góp phần đa dạng hóa các hoạt động trao đổi, giao lưu văn hóa giữa hai nước Việt Nam - Hàn Quốc.

- Báo điện tử Chính phủ ngày 17/1 đưa tin: "Khai quật khảo cổ tại di tích Mục Lăng, Quảng Ninh" cho biết: Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã cho phép Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội phối hợp với Bảo tàng tỉnh Quảng Ninh khai quật khảo cổ tại di tích Mục Lăng, thôn Trại Lốc, xã An Sinh, thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh từ nay đến ngày 10/3/2019, trên diện tích 250m². 

- Báo điện tử Nghệ An ngày 18/1 đưa tin: Ấm áp đêm nhạc thiện nguyện "Tết yêu thương" hướng về xứ Nghệ cho biết: Đêm 17/1, tại quận Thủ Đức TP Hồ Chí Minh, Hội Sinh viên Nghệ Tĩnh ở miền Nam đã tổ chức đêm nhạc từ thiện "Tết yêu thương" nhằm gây quỹ hỗ trợ học sinh và người nghèo ở huyện Nghĩa Đàn.

- Báo Hà Nội Mới ngày 17/1 đưa tin: "Hà Nội: Thẩm định Dự án tu bổ, tôn tạo di tích đền Khoan Tế" cho biết: Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VHTTDL) đã có Văn bản số 76/BVHTTDL-DSVH gửi UBND TP Hà Nội về việc thẩm định Dự án tu bổ, tôn tạo di tích đền Khoan Tế (đền Bạch Mã) thuộc xã Đa Tốn, huyện Gia Lâm, Hà Nội. Theo đó, Bộ VHTTDL thỏa thuận Dự án tu bổ, tôn tạo di tích đền Khoan Tế (đền Bạch Mã), bao gồm các hạng mục: Tu bổ, tôn tạo Đền thờ, Nghi môn, Tả vu, Hữu vu; xây dựng am hóa sớ, khu phụ trợ và hạ tầng kỹ thuật.

- Báo Thanh Niên ngày 18/1 đưa tin: "Cổ vật siêu đắt giá tìm thấy trong tàu đắm tại biển Việt Nam" cho biết: Sáng nay, 18/1, trưng bày Bí mật đại dương từ những con tàu cổ giới thiệu tới công chúng hơn 500 hiện vật có niên đại từ thế kỷ 15 - 18 được tìm thấy ở những con tàu đắm tại biển Việt Nam. Đó là tàu Cù Lao Chàm, tàu Hòn Cau, tàu Hòn Dầm, tàu Bình Thuận, tàu Cà Mau và tàu Châu Tân. Bảo tàng Lịch sử quốc gia Hà Nội là đơn vị đã khai quật để đưa các cổ vật này lên bờ, cũng như đang lưu giữ và bảo quản chúng. Rất nhiều cổ vật là đồ gốm đắt giá, trong đó có cả bảo vật quốc gia, đã được tìm thấy trong những con tàu đắm tại biển Việt Nam.

- Báo Giáo dục và Thời đại ngày 18/1 đưa tin: "Tranh Tết: Hồi sinh một thú chơi" cho biết: Muôn hình vạn trạng, những chú ỉn đang hiện diện trong các cuộc triển lãm tranh. Tranh Tết Kỷ Hợi góp thêm sắc xuân cho không gian nghệ thuật Việt và góp phần hồi sinh một phong tục lâu đời, một nét đẹp mang đậm hồn dân tộc.

- Báo Người Lao động ngày 18/1 đưa tin: "Cải lương kinh điển làm nóng sàn diễn Tết" cho biết: Kỳ vọng lớn của giới sân khấu cải lương là với những vở kinh điển tái dựng, sân khấu sẽ thu hút khán giả. Không hẹn mà gặp, các đơn vị nghệ thuật sân khấu đều chọn 10 kịch bản cải lương kinh điển để biểu diễn phục vụ khán giả trong mùa Tết Kỷ Hợi 2019. Nhà hát Cải lương Trần Hữu Trang là đơn vị hoàn thành sớm nhất kế hoạch này khi có các vở sẽ ra mắt khán giả vào dịp Tết Kỷ Hợi tại 136 Trần Hưng Đạo, quận 1, TP HCM (rạp Hưng Đạo cũ) và Nhà hát Thành phố là: "Giấc mộng đêm xuân", "Tìm lại cuộc đời" và "Thanh Xà - Bạch Xà". Điều thú vị là khán giả trẻ đã hưởng ứng khi đặt mua vé qua mạng và qua sự kêu gọi của khán giả ái mộ trên các diễn đàn xã hội.

- Báo Hà Nội Mới ngày 17/1 đưa tin: "25 tác phẩm đoạt Giải thưởng Văn học nghệ thuật Thủ đô 2018" cho biết:  Sáng 17/1, Hội Liên hiệp văn học nghệ thuật Hà Nội đã tổng kết công tác năm 2018, triển khai nhiệm vụ năm 2019 và trao Giải thưởng Văn học nghệ thuật Thủ đô năm 2018. Theo Nghệ sĩ nhân dân Trần Quốc Chiêm, Chủ tịch Hội Liên hiệp văn học nghệ thuật Hà Nội, Giải thưởng Văn học nghệ thuật Thủ đô trao hai năm một lần là dịp để đánh giá chất lượng hoạt động văn học, nghệ thuật của các tác giả Hà Nội, đồng thời, động viên văn nghệ sĩ nỗ lực sáng tác thêm nhiều tác phẩm có chất lượng cao, nâng cao tác động xã hội, đóng góp vào sự phát triển chung của Thủ đô.

- Tạp chí Cộng sản ngày 18/1 đưa tin: "Về phục hồi lễ hội truyền thống trong xã hội đương đại" cho biết: Trong khoảng ba thập niên gần đây, cùng với sự phát triển của đất nước, đời sống tín ngưỡng và lễ hội ở nước ta cũng có sự thay đổi mạnh mẽ. Các di tích văn hóa được phục dựng, trùng tu hoặc xây mới ở nhiều nơi cùng với sự phục hồi của các lễ hội truyền thống. Đây là một hiện tượng không ngẫu nhiên mà hàm chứa trong đó nhiều ý nghĩa về chính trị, kinh tế, văn hóa và xã hội, rất cần được nghiên cứu, đánh giá để đề xuất các giải pháp phù hợp nhằm phát huy giá trị các lễ hội truyền thống trong bối cảnh hội nhập quốc tế.


Tuyển Việt Nam đến cám ơn CĐV đã lặn lội xuống Al Ain cổ vũ cho chiến thắng 2-0 trước Yemen - Ảnh: Báo Thanh Niên

2.Lĩnh vực Du lịch

- Báo Văn hóa ngày 17/1 đưa tin: "Hội chợ Du lịch Travex 2019 - cơ hội hợp tác kinh doanh" cho biết: Hội chợ du lịch Travex 2019 là hoạt động điểm nhấn trong Diễn đàn du lịch ASEAN 2019 diễn ra tại Cung Quy hoạch, Hội chợ và Triển lãm TP Hạ Long, Quảng Ninh. Travex là hội chợ quốc tế thường niên về du lịch lâu đời nhất trong khu vực ASEAN. Năm nay, hội chợ có khoảng 450 gian hàng, trong đó 100 gian hàng của nước chủ nhà Việt Nam và 350 gian hàng của các nước ASEAN.

- Báo Hà Nội Mới ngày 17/1 đưa tin: "Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019: Lo thiếu hướng dẫn viên du lịch" cho biết: Dịp Tết Nguyên đán, các công ty lữ hành lớn thường có kế hoạch tổ chức lượng hướng dẫn viên đủ đáp ứng nhu cầu. Tuy nhiên, các công ty nhỏ được dự báo sẽ gặp khó khăn bởi thói quen đợi khách đến rồi mới tìm hướng dẫn viên.

- TTXVN ngày 18/1 đưa tin: "Thắm sắc đào Nhật Tân" cho biết: Hà Nội những ngày mưa phùn gió bấc, ngược lên phía Tây Hồ, làng đào Nhật Tân nổi bật sắc đào thắm đượm khắp cả cánh đồng rộng mênh mông dưới chân cầu Nhật Tân xua tan cái giá rét gợi nhớ câu thơ nằm lòng của bao thế hệ thanh niên "Ngoài phố mùa đông, đôi môi em là ánh lửa hồng". Đợt rét đậm những ngày này xua tan nỗi lo đào nở sớm của người trồng đào. Mặc cho cái rét buốt da thịt, họ hồ hởi, chăm chút cho những gốc đào để đón những khách hàng đầu tiên đến chọn đào chơi Tết.

- Báo điện tử Zing.vn ngày 18/1 đưa tin: "2 khách sạn Việt Nam vào top nơi ở mới tốt nhất châu Á 2019" cho biết: CNN vừa công bố 16 khách sạn mới tốt nhất của châu Á năm 2019 với những tiêu chí khắt khe để bạn có sự lựa chọn tốt nhất cho hành trình du lịch sắp tới.

- Báo Tin tức ngày 17/1 đưa tin: "Hà Nội bắn pháo hoa tại 30 điểm trong Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019" cho biết: Hà Nội sẽ có 30 điểm bắn pháo hoa trong dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi, trong đó có 6 điểm bắn pháo hoa tầm cao và 24 điểm bắn tầm thấp. Nhằm tạo không khí vui tươi, vui tươi, phấn khởi cho nhân dân thủ đô nhân dịp đón Tết cổ truyền, thi đua lao động, sản xuất lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn của dân tộc năm 2019. UBND thành phố Hà Nội đã ban hành kế hoạch số 22/KH-UBND tổ chức bắn pháo hoa nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019. Theo kế hoạch, Hà Nội sẽ có 30 điểm bắn pháo hoa trong dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi, trong đó có 6 điểm bắn pháo hoa tầm cao kết hợp và 24 điểm bắn tầm thấp.

- Báo điện tử Chính phủ ngày 17/1 đưa tin: "Ra mắt ứng dụng Du lịch Việt Nam – VietnamGo" cho biết:  Chiều 16/1, tại Quảng Ninh, trong khuôn khổ Diễn đàn Du lịch ASEAN 2019, Tổng cục Du lịch (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) phối hợp với Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam - VNPT đã ra mắt ứng dụng Du lịch Việt Nam - VietnamGo.

- Báo Thanh Niên ngày 17/1 đưa tin: "Đề xuất thu phí tham quan thắng cảnh, di tích lịch sử trên đảo Lý Sơn" cho biết: Chính quyền tỉnh Quảng Ngãi đề xuất xây dựng nghị quyết thu phí tham quan thắng cảnh, di tích lịch sử trên đảo Lý Sơn. Theo UBND tỉnh Quảng Ngãi, việc xây dựng nghị quyết quy định mức thu, chế độ thu, nộp, quản lý và sử dụng phí tham quan danh lam thắng cảnh và công trình bảo tàng trên địa bàn huyện đảo Lý Sơn trong năm 2019 là cần thiết nhằm bù đắp một phần kinh phí cho công tác quản lý, bảo quản, tu bổ, phục hồi, phát huy giá trị di tích, danh lam thắng cảnh trên đảo.

- TTXVN ngày 17/1 đưa tin: "Chuyên trang du lịch nước ngoài ca ngợi vẻ đẹp bất tận của Việt Nam" cho biết: Trang mạng chuyên về du lịch www.traveldailynews.asia ngày 17/1 đăng bài viết ca ngợi ngành du lịch của Việt Nam với tiêu đề "Vẻ đẹp bất tận của Việt Nam gây hứng khởi tâm hồn" của tác giả Tatiana Rokou. Bài viết cho rằng du lịch được coi là một ngành kinh tế chủ chốt của Việt Nam. Trong năm qua, Chính phủ Việt Nam đã đưa ra một loạt chính sách quan trọng liên quan đến việc tạo thuận lợi về thị thực và cải thiện môi trường phát triển du lịch nhằm phát triển hơn nữa ngành du lịch của Việt Nam trong bối cảnh quốc tế mới.

- TTXVN ngày 17/1 đưa tin: "Hà Nội sẽ có 64 chợ hoa xuân phục vụ Tết Nguyên đán Kỷ Hợi" cho biết: Thành phố Hà Nội sẽ tổ chức 64 điểm chợ hoa xuân phục vụ Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019. Những chợ hoa họp tự phát, trái phép sẽ bị giải tỏa. Nhằm phục vụ nhu cầu mua sắm, tham quan, giải trí của nhân dân thủ đô và khách du lịch trong dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019 trên địa bàn thành phố Hà Nội, UBND TP Hà Nội đã ban hành Kế hoạch số 11/KH-UBND về việc tổ chức chợ Hoa Xuân phục vụ Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019 trên địa bàn.

- Báo điện tử VOV ngày 18/1 đưa tin: "Du lịch vòng quanh Đông Nam Á tại TRAVEX 2019" cho biết:  Chỉ cần dạo quanh Hội chợ Du lịch quốc tế TRAVEX 2019, khách tham quan có thể "đặt chân" đến 10 nước ASEAN với những điểm đến ấn tượng. TRAVEX là hội chợ du lịch quốc tế thường niên về du lịch lâu đời nhất trong khu vực ASEAN. Hội chợ năm nay được tổ chức trong khuôn khổ Diễn đàn Du lịch ASEAN ATF 2019 do Việt Nam đăng cai tại TP Hạ Long, Quảng Ninh.

- TTXVN ngày 17/1 đưa tin: "Khai mạc Hội nghị Bộ trưởng Du lịch ASEAN lần thứ 22" cho biết: Trong khuôn khổ Diễn đàn Du lịch ASEAN 2019 tổ chức tại Quảng Ninh, ngày 17/1, Hội nghị Bộ trưởng Du lịch ASEAN lần thứ 22 chính thức khai mạc dưới sự chủ trì của Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Việt Nam Nguyễn Ngọc Thiện. Hội nghị Bộ trưởng Du lịch ASEAN lần thứ 22 tập trung vào một số nội dung quan trọng: Thông qua một số chương trình nghị sự, thông báo hậu cần, kết quả hội nghị Thượng đỉnh ASEAN lần thứ 33 tổ chức tại Singapore vào ngày 13/11/2018, xem xét báo cáo của Chủ tịch Cơ quan du lịch quốc gia ASEAN, xem xét và thông qua thông cáo báo chí chung, tham vấn các tổ chức quốc tế...

- Báo Quân đội Nhân Dân ngày 18/1 đưa tin: "Lễ hội Hoa hồng 2019 sẽ diễn ra từ ngày 21/1 đến 20/2" cho biết: Từ ngày 21/1 đến 20/2/2019, Lễ hội Hoa hồng sẽ được tổ chức tại Flamingo Đại Lải, Vĩnh Phúc. Đây là hoạt động thường niên của Tập đoàn Flamingo hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến thú vị dịp Tết Nguyên đán 2019. Đến với lễ hội, du khách sẽ được chiêm ngưỡng hơn 500 loài hoa hồng quý hiếm đến từ nhiều quốc gia trên thế giới, được trồng và chăm sóc dọc theo những lối đi, uốn lượn thành vòm tại cổng chào, ngập tràn trong những khu vườn, neo đậu hững hờ bên bờ tường, cửa sổ…

- TTXVN ngày 17/1 đưa tin: "Việt Nam - ngôi sao đang lên của du lịch Đông Nam Á" cho biết: Báo Jakarta Post số ra mới đây có đăng bài viết với tựa đề: "Việt Nam đăng cai Diễn đàn Du lịch ASEAN năm 2019", trong đó đánh giá Việt Nam là ngôi sao đang lên của du lịch Đông Nam Á. Trong ngành du lịch, Việt Nam đã đạt được nhiều cột mốc trong vài năm qua. Với những bãi biển hoang sơ, địa điểm tự nhiên và cảnh quan tuyệt đẹp, du lịch Việt Nam đã tăng trưởng hơn 25% mỗi năm trong 3 năm qua, nhờ cơ sở hạ tầng được cải thiện, nhiều chuyến bay trực tiếp được mở đến nhiều thành phố nước ngoài và cải cách quy mô lớn...

- Báo Kinh tế Sài Gòn ngày 17/1 đưa tin: "Làng hoa Sa Đéc thu phí khách tham quan" cho biết: Làng hoa Sa Đéc ở thành phố Sa Đéc, Đồng Tháp, nơi được mệnh danh là "thành phố hoa Đà Lạt của miền Tây" đã chính thức thu phí khách tham quan vào hôm 17/1. Ông Võ Thanh Tùng, Chủ tịch UBND thành phố Sa Đéc nói mục đích thu phí khách tham quan vào làng hoa nhằm tạo nguồn thu để đầu tư các công trình hạ tầng, đáp ứng nhu cầu vui chơi giải trí của du khách khi đến tham quan. "Một phần sẽ được những người thu quản lý, phần còn lại địa phương sẽ phục vụ đầu tư, phát triển hạ tầng của làng hoa", ông cho biết.

- TTXVN ngày 17/1 đưa tin: "Khôi phục tuyến đường sắt răng cưa Tháp Chàm - Đà Lạt" cho biết: UBND tỉnh Lâm Đồng đã ra Thông báo số 10/TB-UBND, kết luận chính thức của lãnh đạo UBND tỉnh tại buổi làm việc nghe báo cáo hồ sơ nghiên cứu tiền khả thi Dự án khôi phục tuyến đường sắt Tháp Chàm - Đà Lạt. Nội dung thông báo khẳng định tỉnh Lâm Đồng ủng hộ doanh nghiệp đề xuất dự án khôi phục tuyến đường sắt này để phục vụ phát triển du lịch và kinh tế - xã hội của địa phương.

3. Lĩnh vực Thể thao

- TTXVN ngày 18/1 đưa tin: "ASIAN CUP 2019: Đội tuyển Việt Nam lập cột mốc lịch sử cho bóng đá Đông Nam Á" cho biết: Đội tuyển Việt Nam cuối cùng cũng nắm chắc tấm vé vào vòng knock-out Asian Cup 2019, theo đó sẽ đối đầu Jordan - đối thủ cũ của "Những chiến binh Sao vàng" trên hành trình đến Các tiểu vương quốc Arab thống nhất (UAE). Kết quả trên cũng đã giúp "Những chiến binh Sao vàng" xác lập cột mốc lịch sử cho bóng đá Đông Nam Á ở Asian Cup. Đó là lần đầu tiên một nhà đương kim vô địch Đông Nam Á (AFF Cup) lọt vào vòng knock-out tại đấu trường danh giá nhất châu lục.

- Báo điện tử Chính phủ ngày 18/1 đưa tin: "Asian Cup: Chơi fair-play, Việt Nam vào vòng 1/8" cho biết: Sau loạt trận vòng bảng kết thúc vào lúc 1 giờ sáng ngày 18/1, Đội tuyển Việt Nam là đội cuối cùng trong số 16 đội giành suất vào vòng knock-out đầu tiên tại Asian Cup 2019.

- Báo điện tử Zing.vn ngày 18/1 đưa tin: "Hành trình gian nan của tuyển Việt Nam để bước vào vòng 1/8 Asian Cup" cho biết: Trước khi trở thành một trong 16 đội mạnh nhất Asian Cup 2019, thầy trò Park Hang-seo đã 3 lần để hụt tấm vé vớt vì những lý do khách quan và chủ quan. Với kịch bản hấp dẫn đến phút cuối cùng, đội tuyển Việt Nam đã giành tấm vé vào vòng 1/8 Asian Cup 2019 khi là một trong 4 đội xếp thứ 3 có thành tích tốt nhất vòng bảng. 3 đại diện còn lại là Bahrain, Kyrgyzstan và Oman.

- Báo Thanh Niên ngày 18/1 đưa tin: "Sao Thái đá J-League 1 mong gặp Việt Nam để phân định số 1 Đông Nam Á" cho biết: Qua Thanh Niên, hậu vệ Thái Lan Theerathon Bunmathan chúc mừng Việt Nam lọt vào vòng 16 đội, và mong cả 2 có thể gặp nhau để phân định đội mạnh nhất Đông Nam Á tại Asian Cup 2019. Chiến thắng 2-0 trước Yemen cùng kết quả ngả ngũ ở bảng E, F giúp Việt Nam lách qua khe cửa hẹp lọt vào vòng 16 đội Asian Cup 2019, đúng 12 năm sau kỳ Asian Cup 2007 tổ chức trên sân nhà.

- Báo Hà Nội Mới ngày 17/1 đưa tin: "Việt Nam vào vòng loại trực tiếp Asian Cup 2019 nhờ luật fair-play" cho biết: Thầy trò HLV Park Hang-seo chính thức trở thành chủ nhân của tấm vé vòng loại trực tiếp cuối cùng và sẽ đụng độ Jordan ngày 20/1 tới. Với cục diện bảng E đã ngã ngũ, Lebanon chính thức để vuột mất tấm vé cuối cùng vòng loại trực tiếp vào tay Việt Nam theo luật fair-play. Thầy trò HLV Park Hang-seo đứng thứ tư trong nhóm các đội xếp thứ ba có thành tích tốt nhất với 4 bàn thắng, 3 điểm và hiệu số -1 nhưng ít hơn 2 thẻ vàng so với 7 của Lebanon.

- Báo Tin tức ngày 18/1 đưa tin: "Xác định 8 cặp đấu vòng knock-out Asian Cup 2019, Việt Nam đối đầu Jordan" cho biết: Toàn bộ 8 cặp đấu vòng 1/8 Asian Cup 2019 đã được xác định và đội tuyển Việt Nam lọt qua khe cửa hẹp nhất để giành vé nhờ chỉ số fair-play, hơn Lebanon - đội đã lội ngược dòng thắng CHDCND Triều Tiên 4 - 1 ở lượt trận cuối cùng của vòng bảng.

- TTXVN ngày 18/1 đưa tin: "Phát triển Quyền anh chuyên nghiệp Việt Nam mang tầm quốc tế" cho biết: Chiều 17/1, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Liên đoàn Quyền anh Việt Nam và Hội đồng Quyền anh Việt Nam ký kết hợp tác và phát triển Quyền anh chuyên nghiệp, đồng thời cấp giấy phép cho vận động viên Việt Nam lần đầu tiên thi đấu tranh đai vô địch thế giới.

- Báo điện tử Zing.vn ngày 18/1 đưa tin: "Đại diện VFF trả lời thông tin đưa Liverpool sang Việt Nam" cho biết: Đại diện VFF - ông Lê Hoài Anh - đã có những chia sẻ về thông tin đưa đội bóng Liverpool sang Việt Nam vào hè 2019. Trước đó, truyền thông Việt Nam đưa tin, VFF và đối tác đã gần như hoàn tất việc thỏa thuận đưa Liverpool sang Việt Nam vào tháng 5/2019 với mức phí trên 4,3 triệu USD. Theo đó, đại diện vùng Merseyside sẽ có trận đá giao hữu với thầy trò Park Hang-seo trong hè này.

- Báo Thanh Niên ngày 17/1 đưa tin: "Thầy Park cho đội U.22 'mượn' quân từ tuyển Việt Nam" cho biết: Nhằm tăng cường sức mạnh cho đội U.22 Việt Nam tại giải U.22 Đông Nam Á 2019, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, HLV Nguyễn Quốc Tuấn đã thống nhất bổ sung 6 cầu thủ. Trong đó có 3 cầu thủ được 'mượn' từ đội tuyển quốc gia. Sau khi đội tuyển Việt Nam trở về từ Asian Cup 2019, 3 cầu thủ sẽ tập trung ngay cùng đội U.22 tại Hà Nội. Đó là tiền đạo Nguyễn Tiến Linh, trung vệ Nguyễn Thành Chung và hậu vệ Lê Tấn Tài.

- TTXVN ngày 17/1 đưa tin: "Asian Cup 2019: Báo quốc tế chỉ ra 5 điểm đáng chú ý trong trận Việt Nam - Yemen" cho biết: Đêm 16/1, ở Hazza bin Zayed, đội tuyển Việt Nam đã phá vỡ thế bế tắc của trận đấu ở phút 39 bằng cú sút phạt vô cùng ngoạn mục của Nguyễn Quang Hải. Sang hiệp hai, đến lượt đội trưởng Quế Ngọc Hải lạnh lùng thực hiện thành công quả phạt 11m. Chiến thắng 2-0 này đã mở toang cánh cửa đi tiếp cho thầy trò huấn luyện viên (HLV) Park Hang-seo. 

4. Lĩnh vực Gia đình

- Báo Phụ nữ Việt Nam ngày 16/1 đưa tin: "Gia đình Đoan Trang xúng xính áo dài Tết" cho biết: Gia đình ca sĩ Đoan Trang vừa thực hiện bộ ảnh Tết trong trang phục áo dài của NTK Đức Hùng. Đây là BST lấy cảm hứng từ cờ hội, bằng chất liệu nhung the với những mảng màu đối lập. Với những đường can chắp và nối tiếp các mảng màu so le nhau, NTK Đức Hùng đã thổi vào tà áo dài truyền thống Việt Nam một tinh thần mới. Dáng áo rộng và suông phù hợp với sự năng động và tinh thần trẻ trung, chất liệu nhung the tạo chiều sâu cho áo và làm nên sự sang trọng. Đây là những mẫu thiết kế mới nhất của NTK Đức Hùng trong dịp Xuân 2019 này.

- Báo Phụ nữ Việt Nam ngày 16/1 đưa tin: "Trở về từ Miss World, Hoa hậu Tiểu Vy háo hức đi chọn quà Tết tặng mẹ" cho biết: Năm 2018 chắc hẳn là một năm đáng nhớ của cô gái 10X Tiểu Vy bởi danh hiệu Hoa hậu Việt Nam 2018 mà cô vừa đạt được. Tiếp đó không lâu, Tiểu Vy còn xuất sắc lọt Top 30 cuộc thi Hoa hậu Thế Giới 2018 - Top 5 Hoa Hậu Nhân Ái với dự án Nước Sạch Về Bản. Trở về từ Miss World cũng là thời điểm cận Tết,  bên cạnh việc cân bằng giữa học tập và xuất hiện trên các show thời trang hàng đầu cũng như các quảng cáo, báo chí, cô nàng còn dành thời gian cho bản thân và gia đình mình. Trở lại TP.HCM sau vài ngày nghỉ Tết Dương lịch cùng gia đình tại Hội An, Hoa hậu Tiểu Vy đã dành nhiều thời gian và tâm huyết đi chọn mua quà để tỏ lòng hiếu thuận với mẹ. "Em mong mẹ có sức khỏe thật tốt, luôn rạng rỡ, xinh đẹp, đẩy lùi được các dấu hiệu của tuổi tác" - đó là mong muốn của Hoa hậu Tiểu Vy khi đi tìm và chọn quà Tết tặng mẹ.

Theo bvhttdl.gov.vn

Các tin khác
Chuyên cung cấp, thiết kế, thi công cảnh quan sân vườn, chau composite, chậu composite, chậu cây kiểng, chau cay kieng, chậu cây cảnh, chau cay canh, cham soc san vuon, chăm sóc sân vườn, thiết kế cảnh quan, thiet ke canh quan, công ty cảnh quan, công ty thiết kế cảnh quan, cong ty canh quan, cong ty thiet ke canh quan, thi công sân vườn, thiet ke san vuon dep, thiết kế sân vườn đẹp, san vuon, thiết kế sân vườn, sân vườn đẹp, san vuon dep, thiet ke san vuon, sân vườn, vườn đẹp, vuon dep, tiểu cảnh sân vườn, thiet ke canh quan, thiết kế sân vườn biệt thự, sân vườn biệt thự, thiet ke san vuon biet thu, tieu canh san vuon, thi cong san vuon, thiet ke thi cong san vuon, thiết kế thi công sân vườn, san vuon biet thu, thiết kế hồ cá koi, hồ cá koi nhật bản, ho ca koi nhat ban, ho ca koi, hồ cá koi, ho ca koi dep, hồ cá koi đẹp, thiet ke ho ca koi, thi công hồ cá koi, thi cong ho ca koi, vuon treo, vườn treo, vườn treo tường, vườn trên tường, vườn thẳng đứng, vườn đứng, vuon thang dung, tường cây xanh, tường cây, trồng cây trên tường, vườn tường, vuon tuong, trong cay tren tuong, tường cây xanh, tuong cay xanh, thi công vườn đứng, thi cong vuon dung, thiết kế quán cafe sân vườn, thiet ke quan cafe san vuon, thiet ke cafe san vuon, thiet ke cafe san vuon dep uy tín, chất lượng, giá rẻ nhất tphcm.
Công ty làm bảng hiệu giá rẻ HCM. Xưởng lam bang hieu đẹp hcm. Công ty in standee giá rẻ hà nội hcm. Cong ty in viet nhat giá rẻ hcm. Công ty in việt nhật giá rẻ HCM Công ty in phú quốc giá rẻ HCM Công ty quảng cáo phú quốc giá rẻ HCM Công ty in hiflex giá rẻ HCM Bán thi công backdrop giá rẻ HCM Làm in backdrop giá rẻ HCM Cung cap cho thue backdrop giá rẻ HCM Xuong in backdrop giá rẻ HCM Xuong máy in hiflex giá rẻ HCM Xuong máy in pp giá rẻ HCM Xuong máy in decal giá rẻ HCM Xuong máy in bạt giá rẻ HCM Ban máy in kỹ thuật số giá rẻ HCM Cung Cap máy in khổ lớn giá rẻ HCM Xuong may in hiflex giá rẻ HCM Xuong may in pp giá rẻ HCM Xuong may in decal giá rẻ HCM Xuong may in bat giá rẻ HCM Xuong may in ky thuat so giá rẻ HCM Xuong may in kho lon giá rẻ HCM
Dịch vụ làm đẹp, spa lam dep chất lượng với ưu đãi thường xuyên
Bí quyết Chăm Sóc Da - Dưỡng Da hiệu quả tại nhà. Chia sẻ Cách cham soc da cải thiện làn da đơn giản từ các nguyên liệu tự nhiên, dễ tìm.
Cách điều trị mụn triệt để, dieu tri mun tận gốc công nghệ Blue Light tại trexanhspa.vn, đặc trị các loại mụn không để lại sẹo và vết thâm
Triệt lông vĩnh viễn với New Elight OPT tại trexanhspa.vn. Dịch vụ triet long vinh vien hiệu quả 100%, không đau, tiết kiệm 50% chi phí, bảo hành trọn đời
Tắm trắng toàn thân theo chuẩn Hàn Quốc, tam trang toan than mang lại hiệu quả trắng da đến 90%, giải pháp tắm trắng da an toàn mà tiết kiệm
Chuyên cung cấp các loại giày da bảo hộ lao động, khẩu trang 3m, thang dây thoát hiểm, khau trang 3m, thang day thoat hiem, mặt nạ chống độc, găng tay bảo hộ lao động, kinh bao ho lao dong, dây đai an toàn, gang tay bao ho, day dai an toan, găng tay bảo hộ, gang tay bao ho lao dong, mat na chong doc, kính bảo hộ lao động, quan ao cong nhan, khau trang hoat tinh, thiết bị phòng sạch, ủng bảo hộ lao động, nut tai chong on, day an toan, dây an toàn, khẩu trang hoạt tính, quần áo công nhân, đồng phục công nhân, ung bao ho lao dong, nút bịt tai chống ồn, nút tai chống ồn, dong phuc cong nhan, găng tay cao su, gang tay cao su, mu bao ho lao dong, mũ bảo hộ lao động, thiet bi phong sach, nón bảo hộ lao động, bịt tai chống ồn, non bao ho lao dong, nut bit tai chong on, mat na phong doc, mặt nạ phòng độc, giày bảo hộ lao động, bit tai chong on, giay bao ho, giày bảo hộ, giay bao ho lao dong, áo bảo hộ lao động, khau trang y te, ao bao ho lao dong, khẩu trang y tế, khau trang hoat tinh, máy sấy công nghiệp, may say cong nghiep, nut tai chong on, bịt tai chống ồn, nút tai chống ồn, bit tai chong on, tu say cong nghiep, máy sấy nông sản, may say nong san, tủ sấy công nghiệp, mặt nạ chống độc, mat na chong doc, dây đai an toàn, mat na phong doc, day an toan, mặt nạ phòng độc, day dai an toan, dây an toàn, giay bao ho, mu bao ho lao dong, mũ bảo hộ lao động, khau trang 3m, bao tay bao ho lao dong, gang tay bao ho lao dong, gang tay lao dong, găng tay bảo hộ, găng tay bảo hộ lao động, găng tay bảo hộ, găng tay bảo hộ lao động, tủ sấy thực phẩm, máy sấy rau quả, may say thuc pham, máy sấy cá khô, máy sấy cá khô, máy sấy trái cây, máy sấy trái cây, thiết bị sấy, sấy nông sản, tủ sấy công nghiệp, máy sấy hoa quả giá rẻ, điện trở công nghiệp, máy sấy khô hoa quả chất lượng, giá rẻ hàng đầu việt nam.
Dịch vụ vệ sinh cầu cống, đào hầm, rác thải, vệ sinh công nghiệp, nao vet ho ga, vet ho ga, vét hố ga, nạo vét hố ga, rut ham cau, rút hầm cầu, rut ham cau gia re, hut ham cau, hút hầm cầu, rut ham cau hcm, hút hầm cầu hcm,
Chuyên in ấn, thiết kế thi công quảng cáo, Cong ty in, dich vu in, in bang ron, in bang ron gia re, in decal, in decal gia re, in decal gia re hcm, in decal giay, in co phuon, treo bang ron gia re, treo bang ron, standee, in standee, in folder, in poster, in lich tet, in lich tet gia re, in bao thu, in bao thu gia re, in to roi, in to roi gia re, in to roi gia re hcm, in catalogue, in catalogue tphcm, in catalogue gia re, in ky thuat so, in ky thuat so gia re, in ky thuat so kho lon, lam bang hieu, thi cong bang hieu, lam ban hieu led, lam ban hieu alu, in card visit, in card visit hcm, in card visit gia re, in name card, in name card gia re, in danh thiep, in phieu thu, in phieu chi, in tem nhan, in tem nhan gia re, in tem nhan tphcm, ke standee, ke x, ke chu x, standee, in backdrop, in backdrop gia re, in hiflex, in hiflex gia re, in hiflex gia re hcm, in pp, in pp gia re, in pp gia re hcm, lam bang hieu, thi cong bang hieu, thi cong backdrop, in canvas, in vai silk, in brochure, in bao bi giay, in tui giay tại tphcm và các tỉnh lân cận.
thong cong nghet, thong cong nghet gia re, thông cống nghẹt, thông cống nghẹt giá rẻ, thong cong nghet quan 1, thong cong nghet quan 10, thong cong nghet quan 11, thong cong nghet quan 12, thong cong nghet quan 2, thong cong nghet quan 3, thong cong nghet quan 4, thong cong nghet quan 5, thong cong nghet quan 6, thong cong nghet quan 7, thong cong nghet quan 8, thong cong nghet quan 9, thong cong nghet quan binh thanh, thong cong nghet quan go vap, thong cong nghet quan phu nhuan, thong cong nghet quan tan binh, thong cong nghet quan tan phu, thong cong nghet quan thu duc, rut ham cau quan 1, rut ham cau quan 10, rut ham cau quan 11, rut ham cau quan 12, rut ham cau quan 2, rut ham cau quan 3, rut ham cau quan 4, rut ham cau quan 5, rut ham cau quan 6, rut ham cau quan 7, rut ham cau quan 8, rut ham cau quan 9, rut ham cau quan binh thanh, rut ham cau quan go vap, rut ham cau quan phu nhuan, rut ham cau quan tan binh, rut ham cau quan tan phu, rut ham cau quan thu duc chất lượng giá rẻ nhất, thi công nhanh gọn.
Chuyên cung cấp dịch vụ thám tử giá rẻ, tham tu tu ha noi, tham tu tu tai ha noi, dịch vụ thám tử tư giá rẻ, tham tu tai ha noi, tham tu ha noi, công ty thám tử tư hà nội, dich vu thue tham tu o ha noi, dich vu tham tu tai ha noi, tham tu tu ha noi uy tin, thám tử tư hà nội, dich vu tham tu ha noi, công ty thám tử tư tại hà nội, công ty thám tử ở hà nội, dich vu tham tu tu ha noi, van phong tham tu uy tin ha noi, tham tu tu o ha noi, thám tử hà nội, văn phòng thám tử tư hà nội, dich vu tham tu tu tai ha noi, thám tử tại hà nội, dịch vụ thám tử tư tại hà nội, văn phòng thám tử tại hà nội, văn phòng thám tử tư tại hà nội, thue tham tu ha noi, công ty thám tử hà nội, dịch vụ thám tử hà nội, dịch vụ thám tử tại hà nội, thám tử tư ở hà nội, tham tu tu uy tin tai ha noi, tham tu tu gia re, công ty thám tử tại hà nội, thám tử tư tại hà nội, cong ty tham tu ha noi, van phong tham tu ha noi, dịch vụ thám tử tư hà nội, dich vu tham tu tu gia re, văn phòng thám tử hà nội, cong ty tham tu tu ha noi, van phong tham tu tu tai ha noi, công ty thám tử uy tín tại hà nội, thám tử tư uy tín tại hà nội, dịch vụ thám tử ở hà nội, dịch vụ thám tử ở hà nội, van phong tham tu tai ha noi, thuê thám tử tại hà nội, cong ty tham tu tai ha noi, cong ty tham tu tu tai ha noi, cong ty tham tu o ha noi, thám tử tư hà nội uy tín, van phong tham tu tu ha noi, công ty dịch vụ thám tử, dịch vụ thám tử, cong ty tham tu uy tin nhat, tham tu uy tin, cong ty tham tu uy tin tai ha noi, dich vu thue tham tu, công ty thám tử tư, dich vu tham tu tu, dịch vụ thám tử uy tín, dịch vụ thám tử tư, dich vu tham tu, công ty thám tử, thám tử tư, thám tử tư, cong ty dich vu tham tu tu, cong ty dich vu tham tu, thue tham tu, cong ty tham tu uy tin, thue tham tu tu, cong ty tham tu tu, thuê thám tử tư, cong ty tham tu, dich vu tham tu uy tin, công ty thám tử uy tín, dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp, tham tu chuyen nghiep, công ty thám tử uy tín nhất, dich vu tham tu chuyen nghiep, dịch vụ thám tử chuyên nghiệp, dich vu tham tu tu chuyen nghiep, thám tử chuyên nghiệp, thám tử tư chuyên nghiệp, công ty dịch vụ thám tử tư chất lượng, uy tín, bảo mật an toàn tuyệt đối.
balo gia re, balo hang hieu, balo hàng hiệu, ba lô, may balo theo mẫu, may balo theo mau, may balo quảng cáo, balo quảng cáo, gia công balo, in balo, may ba lô, may túi xách, sửa balo, sửa túi xách, sua balo, sửa túi xách, túi đựng laptop, tui dung laptop, balo du lich, balo du lịch, balo laptop, balo may anh, balo máy ảnh, balo thể thao, balo the thao, cặp văn phòng, cap van phong, túi đựng máy ảnh, tui dung may anh, túi xách du lịch, tui xach du lich, vali nhựa, vali nhua, vali nhựa dẻo, vali nhua deo, vali kéo, vali keo, vali du lich, vali du lịch, vali hàng hiệu, vali hang hieu, nơi bán vali, noi ban vali, vali vải, vali vai luôn là sản phẩm chất lượng, bảo hành 1 đổi 1.
Chuyên xây dựng, sửa chữa nhà ở tphcm, công ty hàng đầu tphcm về xay nha cap 4, xây nhà cấp 4, xay nha cap 4 dep gia re, xây nhà cấp 4 đẹp giá rẻ, xay nha tron goi, xây nhà trọn gói, ban ve thiet ke nha cap 4 dep, bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 đẹp, xay nha tro, xây nhà trọ, sua chua nha, sửa chữa nhà, dịch vụ sửa nhà trọn gói, dich vu sua nha tron goi gọi ngay chúng tôi khi có nhu cầu về xây dựng sửa chữa nhà cấp 4, nhà trọ. dịch vụ thám tử, dịch vụ thám tử tư, văn phòng thám tử, thám tử tư hà nội, dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp hà nội, rút hầm cầu giá rẻ, rut ham cau
Chuyen thi cong lap dat phong net, thanh ly phong net, bao tri phong net, cung cap linh kien phong net, ban ghe phong net, ghe phong net, ghe phong game, ban phong net, tu van lap dat phong net, lap dat phong net, chuyen lap dat phong net, lap dat phong net, thanh ly phong net uy tin gia re nhat tphcm
Chuyên thiết kế thi công hạ tầng xây dựng, chống thấm, sơn sửa nhà ở sửa cửa cuốn, sua cua cuon, sửa nhà, sua nha, sua nha gia re, sửa nhà giá rẻ, sua nha tron goi, sửa nhà trọn gói, sua chua nha, sửa chữa nhà, dich vu sua nha, sửa nhà cấp 4, sua nha cap 4, cải tạo nhà, cai tao nha, dịch vụ sửa chữa nhà, dich vu sua chua nha, sua nha chung cu, sửa nhà chung cư, sua chua nha tphcm, sửa chữa nhà tphcm, sua nha dep, sửa nhà đẹp, cải tạo nhà cũ, cai tao nha cu, sua chua nha dep, sửa chữa nhà trọn gói, sua chua nha gia re, sửa nhà chuyên nghiệp, sửa chữa nhà tphcm, dịch vụ sửa nhà tphcm, sua chua chung cu, sua nha gia re tphcm, dich vu sua chua nha tai tphcm, sua chua nha pho, sửa chữa nhà phố, sua chua nha hcm, dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói, sơn nhà, son nha, son nha dep, sơn nhà đẹp, dich vu son nha, dịch vụ sơn nhà, son tuong nha, dịch vụ sơn nhà giá rẻ, sơn sửa nhà, dịch vụ sơn nhà tphcm, làm mái tôn, thi công mái tôn, lam mai ton, chống thấm nhà xưởng, chong tham, chống thấm, chống thấm nhà, chong tham dot, chong tham nha ve sinh, chong tham nha, chong tham tuong, chong tham san thuong, chong dot mai ton, chống thấm nhà vệ sinh, chong tham dot, chống thấm tường, chong tham nha ve sinh, dịch vụ chống thấm, chống thấm trần nhà, dich vu chong tham, thi công chống thấm, cong ty chong tham uy tín giá rẻ chuyên nghiệp hcm.
thanh lý đồ cũ, thanh ly cong ty, thanh ly hang cu, thanh lý hàng cũ, thanh ly hang cu sai gon, thanh ly hang cu hcm, dich vu thanh ly, thanh ly may lanh, thu mua may lanh, thu mua may lanh cu, thu mua máy lạnh, thanh lý máy lạnh, thanh ly tu lanh, thanh ly tu dong, thanh ly tu mat, thanh ly may giat, thanh ly dien lanh, thu mua laptop cu, thu mua laptop cu hcm, thu mua iphone, thu mua ipad, thanh ly laptop, thanh ly laptop cu, thanh ly iphone, thanh ly ipad, thanh ly loa, thanh lý loa, thanh lý loa máy tính, thanh lý màn hình máy tính, thanh ly may tinh ban, thanh lý máy tính bàn, thanh ly phong net, Thanh lý bàn ghế, thanh ly ban ghe, thanh ly ban ghe cu, thanh lý bàn ghế cũ, thanh lý bàn ghế cũ hcm, thanh ly ban ghe go, thanh lý bàn ghế gỗ cũ, thanh ly ban ghe nha hang, thanh lý bàn ghế nhà hàng, thanh ly ban ghe phong khach, thanh lý bàn ghế phòng khách, thanh lý bàn ghế sofa, thanh ly ban ghe van phong, thanh lý bàn ghế văn phòng, thanh lý bàn ghế văn phòng cũ, thanh lý bàn làm việc, thanh lý bàn văn phòng, thanh lý bộ bàn ghế phòng khách, thanh ly ghe giam doc, thanh lý ghế gỗ, thanh lý ghế quán nét, thanh ly ghe salon, thanh lý sofa, thanh lý ghế văn phòng hcm, thanh ly van phong, thanh lý văn phòng, thanh lý văn phòng hcm, thanh ly ban ghe van phong, thanh lý bàn ghế văn phòng, thanh lý bàn ghế văn phòng cũ, thanh lý bàn văn phòng, thanh lý đồ văn phòng, thanh lý tủ văn phòng, thanh lý thiết bị văn phòng, thanh ly do dung van phong, thanh lý đồ dùng văn phòng, thanh lý máy tính văn phòng, thanh ly noi that van phong, thanh lý nội thất, thanh ly noi that, thanh lý đồ dùng gia đình, thanh ly do noi that, thanh lý đồ nội thất, thanh lý đồ nội thất gia đình, thanh lý đồ bếp, thanh ly do dung gia dinh, thanh ly do go noi that, thanh lý khách sạn, thanh ly khach san, thanh ly nha hang, thanh lý nhà hàng, thanh lý nhà hàng quán ăn, thanh ly nha hang quan an, thanh lý đồ dùng nhà hàng, thanh ly do dung nha hang, thanh lý đồ dùng quán cafe, thanh ly do dung quan café, thanh lý đồ bán cafe, thanh ly do ban café, thanh lý phòng karaoke, thanh ly phong karaoke, thanh lý quán ăn, thanh ly quan an, thanh lý quán bar, thanh ly quan bar, thanh ly quan cafe, thanh lý quán cafe, thanh lý quán karaoke, thanh ly quan karaoke, thanh ly quay bar, thanh lý quầy bar, thanh ly quay bar café, thanh lý quầy bar cafe, thanh lý shop thời trang, thanh ly shop thoi trang, thanh ly cua hang, thanh lý cửa hàng, thanh lý cửa hàng điện thoại, thanh ly cua hang dien thoai, thanh ly cua hang quan ao, thanh lý cửa hàng quần áo, thanh ly tu ban hang, thanh lý tủ bán hàng, thanh lý tủ cũ, thanh ly tu cu, thanh lý tủ bếp cũ, thanh ly tu bep cu, thanh ly tu kinh, thanh lý tủ kính, thanh ly tu quan ao cu, thanh lý tủ quần áo cũ, thanh lý ô tô, thanh ly o to, thanh lý ô tô cũ, thanh ly o to cu, thanh lý xe máy cũ, thanh ly xe may cu, thanh ly hang ton kho, thanh lý hàng tồn kho, thanh lý nhà xưởng, thanh ly nha xuong, thanh lý máy móc xưởng gỗ, thanh ly may moc xuong go, thanh ly may nen khi, thanh lý máy nén khí, thanh ly xuong co khi, thanh lý xưởng cơ khí, may lanh cu, máy lạnh cũ, ban may lanh cu, bán máy lạnh cũ, bao tri may lanh, bảo trì máy lạnh, ve sinh may lanh, vệ sinh máy lạnh, thu mua may lanh, thu mua may lanh cu, may lanh cu toshiba, may lanh cu panasonic, may lanh cu hitachi, may lanh cu lg, may lanh cu reetech, may lanh cu sharp, may lanh cu national, laptop cu sony vaio, laptop cu dell, laptop cu asus, laptop cu acer, laptop cu hp, laptop cu lenovo, laptop cu toshiba, macbook cu, thu mua may lanh cu, thu mua máy lạnh cũ, sua may lanh quan 1, sửa máy lạnh quận 1, sua may lanh quan 2, sửa máy lạnh quận 2, sua may lanh quan 3, sửa máy lạnh quận 3, sua may lanh quan 4, sửa máy lạnh quận 4, sua may lanh quan 5, sửa máy lạnh quận 5, sua may lanh quan 6, sửa máy lạnh quận 6, sua may lanh quan 7, sửa máy lạnh quận 7, sua may lanh quan 8, sửa máy lạnh quận 8, sua may lanh quan 9, sửa máy lạnh quận 9, sua may lanh quan 10, sửa máy lạnh quận 10, sua may lanh quan 11, sửa máy lạnh quận 11, sua may lanh quan 12, sửa máy lạnh quận 12, sửa máy lạnh quận thủ đức, sua may lanh quan thu duc, sửa máy lạnh quận bình thạnh, sua may lanh quan binh thanh, sửa máy lạnh quận tân bình, sua may lanh quan tan binh, sửa máy lạnh quận tân phú, sua may lanh quan tan phu, sửa máy lạnh quận phú nhuận, sua may lanh quan phu nhuan, sửa máy lạnh quận bình tân, sua may lanh quan binh tan, sửa máy lạnh quận hóc môn, sua may lanh, sua chua may lanh, sửa máy lạnh, sửa chữa máy lạnh, ve sinh may lanh, vệ sinh máy lạnh, bảo trì máy lạnh, bao tri may lanh, ve sinh may lanh quan 1, vệ sinh máy lạnh quận 1, ve sinh may lanh quan 2, vệ sinh máy lạnh quận 2, ve sinh may lanh quan 3, vệ sinh máy lạnh quận 3, ve sinh may lanh quan 4, vệ sinh máy lạnh quận 4, ve sinh may lanh quan 5, vệ sinh máy lạnh quận 5, ve sinh may lanh quan 6, vệ sinh máy lạnh quận 6, ve sinh may lanh quan 7, vệ sinh máy lạnh quận 7, ve sinh may lanh quan 8, vệ sinh máy lạnh quận 8, ve sinh may lanh quan 9, vệ sinh máy lạnh quận 9, ve sinh may lanh quan 10, vệ sinh máy lạnh quận 10, ve sinh may lanh quan 11, vệ sinh máy lạnh quận 11, ve sinh may lanh quan 12, vệ sinh máy lạnh quận 12, ve sinh may lanh quan thu duc, vệ sinh máy lạnh quận thủ đức, ve sinh may lanh quan binh thanh, vệ sinh máy lạnh quận bình thạnh, ve sinh may lanh quan tan binh, vệ sinh máy lạnh quận tân bình, ve sinh may lanh quan tan phu, vệ sinh máy lạnh quận tân phú, ve sinh may lanh quan phu nhuan, vệ sinh máy lạnh quận phú nhuận, ve sinh may lanh quan binh tan, vệ sinh máy lạnh quận bình tân, ve sinh may lanh quan hoc mon, vệ sinh máy lạnh quận hóc môn, dich vu may lanh, dịch vụ máy lạnh, ve sinh may lanh quan 1, vệ sinh máy lạnh quận 1, ve sinh may lanh quan 2, vệ sinh máy lạnh quận 2, ve sinh may lanh quan 3, vệ sinh máy lạnh quận 3, ve sinh may lanh quan 4, vệ sinh máy lạnh quận 4, ve sinh may lanh quan 5, vệ sinh máy lạnh quận 5, ve sinh may lanh quan 6, vệ sinh máy lạnh quận 6, ve sinh may lanh quan 7, vệ sinh máy lạnh quận 7, ve sinh may lanh quan 8, vệ sinh máy lạnh quận 8, ve sinh may lanh quan 9, vệ sinh máy lạnh quận 9, ve sinh may lanh quan 10, vệ sinh máy lạnh quận 10, ve sinh may lanh quan 11, vệ sinh máy lạnh quận 11, ve sinh may lanh quan 12, vệ sinh máy lạnh quận 12, ve sinh may lanh quan thu duc, vệ sinh máy lạnh quận thủ đức, ve sinh may lanh quan binh thanh, vệ sinh máy lạnh quận bình thạnh, ve sinh may lanh quan tan binh, vệ sinh máy lạnh quận tân bình, ve sinh may lanh quan tan phu, vệ sinh máy lạnh quận tân phú, ve sinh may lanh quan phu nhuan, vệ sinh máy lạnh quận phú nhuận, ve sinh may lanh quan binh tan, vệ sinh máy lạnh quận bình tân, ve sinh may lanh quan hoc mon, vệ sinh máy lạnh quận hóc môn
Chuyên thanh lý laptop, máy ảnh, iphone, ipad tại tphcm. Công ty hàng đầu tphcm về dịch vụ thu mua laptop cu, thu mua may anh, thu mua máy ảnh, thu mua may anh cu, thu mua máy ảnh cũ, mua máy ảnh cũ giá cao, thu mua iphone, thu mua ipad, thu mua iphone cũ giá cao, thu mua ipad cũ giá cao, thu mua may tinh bang, thu mua máy tính bảng, thu mua máy tính bảng cũ giá cao, thu mua may tinh bang cu gia cao, thu mua macbook, thu mua macbook cũ giá cao, thu mua macbook cu gia cao uy tín, đến tận nơi thu mua mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng.
khẩu hiệu thi đua
Thư viện ảnh
Liên kết website
THĂM DÒ Ý KIẾN
Thăm dò ý kiến nâng cấp website Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch