Ngoài ra chúng ta cũng có thể tham khảo thêm những dự án, căn hộ cao cấp tại đây để có cái nhìn tổng quan về thị trường bất động sản tại Tp. HCM như dự án Luxgarden, dự án 790tr Bình Tân can ho Green Town, Dự án tiêu chuẩn Nhật Bản căn hộ Ascent Lakeside, Ngoài ra, bán thêm dat nen Long Hung City, Hay du an Long Hung City giá từ Chủ đầu tư. Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp thêm dự án mới Can ho Opal Tower sắp công bố, cũng như dự án opal city. Nếu quan tâm dự án trung tâm Quận 3 thì tham khảo ngay Grand Central. Xem thêm Luxriverview Quan 7, Green Town, cũng như là căn hộ Ascent Lakeside, Du an Sky Symphony, Can ho gia tot Chuyen dich vuhut be phot, thong cong, nao vet ho ga, thong tac cau cong, nha ve sinh uy tin gia re. Quy khach ha noi can hut be phot tai thanh xuan, ho ga, ham cau vui long lien he chung toi ,thong tac ve sinh,
Tin tức - Sự kiện / Trong Nước
Điểm báo hoạt động ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch ngày 13/12/2018
Ngày đăng: 14/12/2018
Hội nghị Tổng kết 10 năm thi hành Luật phòng, chống bạo lực gia đình là thông tin đáng chú ý trong ngày hôm nay.

 1.Lĩnh vực Văn hóa

- Báo Tin tức ngày 13/12 đưa tin: “Thực hiện tốt cam kết với UNESCO bảo tồn và phát triển Dân ca quan họ” cho biết: Từ năm 2009, Dân ca quan họ Bắc Ninh đã được UNESCO vinh danh là Di sản văn hóa phi vật thể, đại diện của nhân loại. Từ đó đến nay, tỉnh Bắc Ninh đã không ngừng tiếp tục nỗ lực nghiên cứu, đưa ra nhiều giải pháp đồng bộ, thiết thực, thể hiện quyết tâm của Đảng bộ, chính quyền và người dân trong việc thực hiện cam kết với UNESCO về bảo tồn và phát huy giá trị di sản Dân ca quan họ.  Gần 10 năm sau khi Dân ca quan họ Bắc Ninh được UNESCO vinh danh, Quan họ Bắc Ninh không chỉ được gìn giữ, bảo tồn mà ngày càng phát triển, lan tỏa và trở thành nét đẹp không thể thiếu trong đời sống văn hóa cộng đồng của người dân vùng Kinh Bắc.

- Báo Pháp luật và Xã hội ngày 13/12 đưa tin: “Họa sĩ Nguyễn Thụ, người vẽ ký họa nổi danh” cho biết: Nguyễn Thụ là một trong số những họa sĩ nổi tiếng Việt Nam, có hoạt động tích cực trong thời chiến tranh chống Mỹ từ 1960 đến 1975 và trong thời hòa bình sau 1975…Vừa qua, buổi triển lãm tranh “Nguyễn Thụ - Hiện thực và trữ tình” đã được tổ chức nhân dịp sinh nhật lần thứ 88 của họa sĩ Nguyễn Thụ. Dù bước chân đi rất khó khăn nhưng ngay từ sớm, ông đã có mặt tại phòng triển lãm cùng gia đình, bạn bè, đồng nghiệp.

- Báo điện tử VOV ngày 13/12 đưa tin: “Cháy vé vở ballet Kẹp hạt dẻ: Khi nghệ thuật hàn lâm đáp ứng thị hiếu” cho biết: Vở ballet “Kẹp hạt dẻ” không còn vé để bán vào đúng đêm đội tuyển Việt Nam có trận cầu quan trọng, không phải là nghiễm nhiên, NSUT Trần Ly Ly cho biết. Phóng viên VOV.VN có dịp gặp Nghệ sỹ Ưu tú (NSUT) Trần Ly Ly, quyền Giám đốc Nhà hát Nhạc vũ kịch Việt Nam vào một ngày đầu đông lạnh tê tái nhưng từ chị tỏa ra một bầu nhiệt huyết làm ấm cả căn phòng. Biên đạo Trần Ly Ly nở nụ cười rạng rỡ, hồ hởi chia sẻ về thành công của vở ballet “Kẹp hạt dẻ” phiên bản 2018 mang tên “Kẹp hạt dẻ: Giấc mơ thần tiên” do Nhà hát Nhạc vũ kịch Việt Nam dàn dựng khi cả 2 đêm công diễn đều “cháy vé” dù trùng với ngày đội tuyển bóng đá Việt Nam có trận cầu quan trọng để bước vào Chung kết AFF cup.

- TTXVN ngày 12/12 đưa tin: “Chia sẻ những câu chuyện về lịch sử phát lộ Hoàng Thành Thăng Long” cho biết: Tối 12/12, tại Hà Nội, Trung tâm Văn hóa Pháp tại Hà Nội - L’Espace phối hợp với Viện Khảo cổ học (Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam) tổ chức hội thảo “Lịch sử phát lộ Hoàng Thành Thăng Long” nhằm chia sẻ những câu chuyện về quá trình khai quật khảo cổ tại Hoàng Thành Thăng Long của các nhà khảo cổ học.

- Báo Hà Nội mới ngày 11/12 đưa tin: Đêm nhạc “Đi tìm bóng núi” tri ân cố nhạc sĩ An Thuyên cho biết: Chiều 12-12, gia đình cố nhạc sĩ An Thuyên cùng ekip thông tin về việc sẽ tổ chức đêm nhạc “Đi tìm bóng núi” vào ngày 5-1-2019 tại Cung Văn hoá Lao động Hữu nghị Việt Xô, Hà Nội. Đêm nhạc là dịp để khán giả nhìn lại toàn bố sự nghiệp âm nhạc của nhạc sĩ An Thuyên đối với đời sống âm nhạc đương đại. Một phần số tiền thu được từ chương trình sẽ được gia đình cố nhạc sĩ đưa vào quỹ từ thiện, giúp đỡ trẻ em gặp khó khăn.

 - Báo Văn hóa ngày 12/12 đưa tin: “Sức mạnh mềm văn hoá Việt Nam trong bối cảnh toàn cầu hoá” cho biết: Hội thảo khoa học quốc tế “Sức mạnh mềm văn hoá Việt Nam trong bối cảnh toàn cầu hoá và hội nhập quốc tế” đã được Viện Văn hoá Nghệ thuật Quốc gia Việt Nam và UNESCO phối hợp tổ chức ngày 12.12 tại Hà Nội, với sự tham dự của 100 đại biểu là các học giả, nhà quản lý và cộng đồng  những người làm việc trong các lĩnh vực có liên quan như quan hệ quốc tế, văn hoá, báo chí và truyền thông. Xác lập  cơ sở lý luận và khung phân tích, chia sẻ kinh nghiệm quốc tế và các giải pháp phát huy sức mạnh mềm văn hoá Việt Nam trong bối cảnh toàn cầu hoá và hội nhập quốc tế..., hội thảo đã đưa ra những góc nhìn, kiến giải và đặc biệt là những kinh nghiệm thực tiễn, khá lý thú và bổ ích đối với việc phát huy sức mạnh mềm văn hoá Việt Nam trong giai đoạn hiện nay.

- Báo Nhân Dân ngày 12/12 đưa tin: “Gia cố bờ kè di tích quốc gia đặc biệt Thành Cổ Quảng Trị” cho biết:  Ngày 12-12, Ban Quản lý di tích tỉnh Quảng Trị cho biết, đang tiến hành đóng cọc sắt tại các điểm xung yếu, có nguy cơ tiếp tục đổ sập tại bờ kè bao quanh di tích quốc gia đặc biệt Thành Cổ Quảng Trị (Quảng Trị). Trước đó, do mưa lớn kéo dài, bờ kè trước Thành Cổ Quảng Trị xuất hiện hai điểm sạt lở, tổng chiều dài 100 m, ăn sâu vào bên trong gần 2 m. Để khắc phục tạm thời, Ban Quản lý di tích cho đóng 30 cọc sắt chữ I, dài 6 m xuống sát bờ kè. Vị trí đóng cọc sắt nằm ở hai đầu của điểm sạt lở và các điểm xung yếu, chiều dài khoảng 50 m. Sau khi đóng cọc sắt, Ban Quản lý di tích tỉnh Quảng Trị tiến hành nạo vét đất cát, gạch đá bị sạt xuống bờ hồ, dựng rào chắn để bảo đảm an toàn và mỹ quan. Về lâu dài, đơn vị sẽ đầu tư lại hệ thống bờ kè bao quanh di tích.

- TTXVN ngày 12/12 đưa tin: “Tôn vinh những đóng góp trong sự nghiệp văn hóa, giáo dục của Thám hoa Vũ Thạnh” cho biết: Nhân kỷ niệm 354 năm Ngày sinh của Thám hoa Vũ Thạnh (1664-2018), ngày 12/12, Trung tâm Hoạt động Văn hóa Khoa học Văn Miếu - Quốc Tử Giám tổ chức Hội thảo khoa học “Thám hoa Vũ Thạnh - Con người và sự nghiệp” nhằm đánh giá những đóng góp của ông đối với sự nghiệp văn hóa, giáo dục của đất nước. Tại hội thảo, 27 bài tham luận của các nhà khoa học tập trung nghiên cứu, đánh giá bối cảnh văn hóa, xã hội Đại Việt; Thăng Long thế kỷ XVII - XVIII; quê hương, dòng họ của Thám hoa Vũ Thạnh; Thám hoa Vũ Thạnh - con người và sự nghiệp. Đặc biệt các nhà khoa học cùng làm rõ những đóng góp của Thám hoa Vũ Thạnh đối với văn hóa, giáo dục của đất nước thế kỷ XVII, XVIII.

- Báo Hà Nội mới ngày 12/12 đưa tin: “Từ tháng 1-2019, kênh Wakuwaku Japan được Việt hóa phát sóng tại Việt Nam” cho biết: Chiều 12-12, lễ ký kết hợp tác toàn diện giữa kênh truyền hình Nhật Bản Wakuwaku Japan và Tổng Công ty Truyền hình Cáp Việt Nam (VTV cab) đã diễn ra tại Hà Nội. Đây là hoạt động nhân dịp kỷ niệm 45 năm thiết lập mối quan hệ ngoại giao giữa hai nước Việt Nam - Nhật Bản. Thông qua lễ ký kết hợp tác này, Wakuwaku Japan và VTV cab chính thức thúc đẩy hoạt động ngành truyền hình, giải trí tại Việt Nam, tăng cường hiệu quả hoạt động kinh doanh của hai bên. Kênh truyền hình chuyên về Nhật Bản Wakuwaku Japan sẽ cung cấp các chương trình đặc sắc về phim truyện, giải trí, văn hóa, ẩm thực và du lịch...

 - Báo Văn hóa ngày 12/12 đưa tin: “Phim tài liệu dài tập được dự thi LHTHTQ lần thứ 38” cho biết: Bắt đầu từ Liên hoan truyền hình toàn quốc lần thứ 38 năm 2018, thể loại phim tài liệu dài tập sẽ được dự thi và chấm giải, trao giải thưởng. LHTHTQ lần thứ 38 được tổ chức từ ngày 19 - 22.12 tại tỉnh Lâm Đồng. Cũng như những kỳ Liên hoan trước đây, ngày hội của những người làm truyền hình sẽ chấm thi và trao giải ở 9 thể loại chính: Chương trình dành cho thiếu nhi, Phim tài liệu, Phóng sự, Chương trình Chuyên đề - Khoa giáo, Chương trình Giao lưu - Đối thoại - Tọa đàm, Chương trình truyền hình tiếng dân tộc thiểu số, Chương trình ca múa nhạc, Chương trình Sân khấu và Phim truyện truyền hình. 

- TTXVN ngày 12/12 đưa tin: “Khai quật khảo cổ di tích Lăng miếu Triệu Tường do vua Gia Long xây dựng” cho biết: UBND tỉnh Thanh Hóa vừa quyết định dành hơn 25 tỷ đồng cho công tác nghiên cứu, khai quật khảo cổ di tích Lăng miếu Triệu Tường (xã Hà Long, huyện Hà Trung). Theo đó, Lăng miếu Triệu Tường sẽ được khai quật trên diện tích 2.800m2 gồm: Ủng thành phía Nam, cổng tam quan, nhà công quán, nhà Đông đường, Tây đường, cổng Bắc, cổng Đông, cổng Tây và các ao vuông hồ sen, giếng nước. Việc khai quật khảo cổ sẽ giúp cung cấp mặt bằng, quy mô các kiến trúc cùng những hiện vật liên quan, làm cơ sở khoa học để phục dựng lại di tích, đảm bảo tính chân thực của di tích đã được xây dựng và tồn tại trong lịch sử.

- Tạp chí Văn hiến Việt Nam ngày 12/12 đưa tin: “Thăng hoa cảm xúc cùng âm nhạc đỉnh cao tại The Reverie Saigon” cho biết: Đêm hội ngộ và thăng hoa “La Vie En Rose” với thanh âm mê đắm đến từ hai nghệ sĩ nhạc cổ điển lừng danh Hồng Kông, nghệ sĩ saxophone Timothy Sun và nghệ sĩ piano Jacqueline Leung, cùng trải nghiệm ẩm thực thượng hạng sẽ diễn ra tối 13/12/2018 tại khách sạn The Reverie Saigon TP. Hồ Chí Minh. Cặp đôi nghệ sĩ Sun và Leung đã biểu diễn cùng nhau từ năm 2001 và đã chiếm trọn tình cảm khán giả Châu Á qua các đêm nhạc song tấu với các tác phẩm xuất chúng và sức hút từ “duyên” sân khấu rất riêng của mình. Trong phần trình diễn mang tên “The Allure of Tango” bắt đầu lúc 19g30 tại Café Cardinal, Sun và Leung sẽ thể hiện các tác phẩm kinh điển của Pháp, Nam Mỹ và Trung Hoa, cũng như một số giai điệu Giáng Sinh truyền thống.

- Báo điện tử Biên phòng ngày 13/12 đưa tin: “24 ca khúc được chọn trao giải trong Đợt vận động sáng tác ca khúc về đề tài về biên giới, biển, đảo và BĐBP” cho biết: Sáng 11-12, tại Hà Nội, Hội đồng chung khảo Đợt vận động sáng tác ca khúc về đề tài về biên giới, biển, đảo và BĐBP đã tiến hành họp thẩm định nghiệm thu ca khúc để đề nghị Bộ Tư lệnh trao giải. Thiếu tướng Phùng Quốc Tuấn, Phó Chính ủy BĐBP, Chủ tịch Hội đồng Chung khảo chủ trì cuộc họp. Tác phẩm dự thi tập trung ca ngợi truyền thống và khí phách anh hùng của các thế hệ cha anh và cán bộ, chiến sĩ BĐBP và nhân dân các dân tộc trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ biên giới; tình đoàn kết quân dân; tình đoàn kết, gắn bó giữa Quân đội, BĐBP và nhân dân Việt Nam với lực lượng bảo vệ biên giới và nhân dân các nước láng giềng...

- TTXVN ngày 12/12 đưa tin: “Dự thảo Nghị định về quản lý, cung cấp và sử dụng dịch vụ phát thanh, truyền hình sửa đổi – còn nhiều băn khoăn” cho biết:  Mục tiêu của VCCI khi tổ chức hội thảo là nhằm tạo ra một diễn đàn thảo luận chính sách rộng rãi, công khai để giúp các cơ quan nhà nước lựa chọn ra phương hướng chính sách phù hợp nhất, đạt được lợi ích lớn nhất. Phát biểu khai mạc tại buổi hội thảo, ông Michael DiGregorio, đại diện Amcham Việt Nam, chia sẻ: “Chúng tôi mong muốn có một môi trường đầu tư công bằng, minh bạch giữa các doanh nghiệp trong nước và doanh nghiệp nước ngoài, tạo điều kiện thúc đẩy sự phát triển của nền kinh tế số, từ đó góp phần phát triển kinh tế xã hội của Việt Nam”.

2.Lĩnh vực Du lịch

- Báo Nhân Dân ngày 12/12 đưa tin: “Hà Nam khai trương Cổng thông tin du lịch và ứng dụng du lịch thông minh” cho biết: Ngày 12/12, UBND tỉnh Hà Nam tổ chức khai trương Cổng thông tin du lịch và ứng dụng du lịch thông minh tỉnh Hà Nam. Cổng thông tin du lịch tỉnh Hà Nam chính thức đi vào hoạt động từ ngày 12/12, có địa chỉ là: https://visithanam.vn. Tên ứng dụng du lịch trên thiết bị thông minh là Hà Nam Tourism (hỗ trợ cho hệ điều hành IOS và Android trên thiết bị di động) do Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam xây dựng. 

- Báo Đầu tư ngày 13/12 đưa tin: “Phú Yên đón hơn 1,4 triệu lượt khách du lịch trong 11 tháng của năm 2018” cho biết: Dự kiến trong năm 2018, tổng lượt khách du lịch đến Phú Yên khoảng 1,6 triệu, đạt 111% so với kế hoạch. Theo Sở VH-TT-DL, trong tháng 11, ngành Du lịch Phú Yên đón 135.500 lượt khách, tăng 14,5% so với cùng kỳ năm 2017. Lũy kế 11 tháng, tổng lượt khách du lịch đến Phú Yên hơn 1,4 triệu lượt khách, đạt 99% kế hoạch năm, tăng 21% so với cùng kỳ năm 2017. Dự ước trong năm 2018, tổng lượt khách du lịch đến Phú Yên khoảng 1,6 triệu, đạt 111% so với kế hoạch, trong đó 41.005 lượt khách quốc tế, đạt 97,6% so với kế hoạch, tăng 15,5% so với năm 2017.

- Báo điện tử Hà Tĩnh ngày 13/12 đưa tin: Khai mạc hội thi “Duyên dáng du lịch Hà Tĩnh” lần thứ I cho biết: Sáng nay (13/12), hội thi “Duyên dáng du lịch Hà Tĩnh” do Sở VHTTDL phối hợp với Hiệp hội Du lịch Hà Tĩnh tổ chức đã diễn ra tại Khách sạn Vinpeal Hotel Hà Tĩnh. Tham gia tranh tài có 30 thí sinh gồm cán bộ quản lý, giảng viên du lịch và nhân viên hoạt động trong ngành du lịch trên địa bàn... (Trong ảnh: Ban Tổ chức tặng cờ lưu niệm cho các đơn vị có thi sinh tham gia)

- Báo Công an Nhân dân ngày 13/12 đưa tin: “Sao Mai Trà Sư xúc tiến du lịch sinh thái” cho biết: Trong mỗi chuyến hành trình về với vùng Bảy Núi linh thiêng, rừng tràm Trà Sư là điểm dừng chân không thể bỏ qua. Đầu tháng 8-2018, tiềm năng du lịch của rừng tràm Trà Sư bước sang trang khi UBND tỉnh An Giang đã cho Công ty cổ phần Du lịch An Giang (thành viên của Sao Mai Group) thuê 159ha rừng để làm du lịch. Về với Sao Mai, giá trị của vẻ đẹp cảnh quan ở đây không chỉ được nâng niu chăm chút để phát triển bền vững mà rừng tràm Trà Sư còn được xem như khu sinh quyển ngập nước nơi vùng núi xen giữa đồng bằng thu hút khách du lịch bốn phương. Sao Mai hứa hẹn trong tương lai sẽ mang hình ảnh rừng tràm Trà Sư vươn xa khắp năm châu.

- Báo điện tử Tổ Quốc ngày 13/12 đưa tin: Đi “du lịch” qua nước Pháp mà không phải rời khỏi Hà Nội cho biết: Lễ hội Pháp 2018 sẽ diễn ra từ ngày 14 – 16/12, tại Hà Nội, là dịp người dân Việt Nam được đi “du lịch” qua nước Pháp mà không phải rời khỏi Hà Nội. Theo Ban tổ chức, sẽ có khoảng 30 tiết mục biểu diễn trên sân khấu lớn trước tượng đài Lý Thái Tổ khai mạc tối 14/12 và diễn ra đến hết ngày 16/12. Ngoài ra, công chúng Thủ đô có cơ hội dạo bước trên đường phố trong "khung cảnh Paris mùa giáng sinh", các cửa hàng kiểu Pháp cùng đèn hoa rực rỡ phủ kín phố đi bộ; được thưởng thức các món ăn lừng danh nước Pháp, trải nghiệm các sản phẩm công nghệ, mỹ phẩm cũng như nội thất Pháp tại hơn 60 gian hàng.

- Báo Tin tức ngày 12/12 đưa tin: “Quảng bá du lịch Việt Nam tại Kuwait” cho biết: Ngày 12/12, tại trụ sở Phòng Thương mại và công nghiệp Kuwait (KCCI) đã diễn ra hội thảo “Du lịch Việt Nam - Cơ hội cho các công ty lữ hành Kuwait” do Đại sứ quán Việt Nam tại Kuwait và KCCI đồng chủ trì. Tham dự hội thảo có đại diện Vietravel, đại diện gần 30 đại lý du lịch của Kuwait và đại diện hai hãng hàng không lớn nhất Trung Đông có đường bay tới Việt Nam là Emirates Airlines và Qatar Airways.

- Báo Hà Nội mới ngày 12/12 đưa tin: “Đảm bảo an toàn cho khách du lịch nước ngoài tham gia giao thông tại Việt Nam” cho biết: Tổng Cục Du lịch vừa ban hành văn bản số 1697/TCDL - LH gửi Sở Du lịch, Sở VHTTDL các tỉnh thành, các doanh nghiệp lữ hành quốc tế về việc đảm bảo an toàn cho người nước ngoài tham gia giao thông tại Việt Nam. Văn bản nêu, thời gian gần đây, trên cả nước đã xảy ra một số vụ tai nạn giao thông liên quan đến người nước ngoài điều khiển xe mô tô, xe máy tham gia giao thông khiến nhiều nạn nhân tử vong hoặc chấn thương nặng. 

- TTXVN ngày 12/12 đưa tin: “Gắn việc bảo tồn voọc chà vá chân xám quý hiếm với phát triển du lịch bền vững” cho biết: Ngày 12/12, tại thành phố Tam Kỳ, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Quảng Nam phối hợp với Trung tâm bảo tồn đa dạng sinh học Nước Việt xanh (Green Việt) tổ chức hội thảo “Bảo tồn loài voọc chà vá chân xám tại xã Tam Mỹ Tây, huyện Núi Thành giai đoạn 2019-2028”. Ông Nguyễn Văn Thịnh, Phó Chủ tịch UBND huyện Núi Thành đề xuất: Đề án bảo tồn đàn voọc chà vá chân xám tại huyện Núi Thành đang được Trung tâm bảo tồn đa dạng sinh học Nước Việt xanh phối hợp với tỉnh Quảng Nam và các tổ chức quốc tế thực hiện cần chú trọng đến mục tiêu phát triển du lịch bền vững nhằm thay đổi, cải thiện sinh kế của người dân địa phương nhằm giảm tác động của con người đối với khu vực đàn voọc phân bố.

- Báo Pháp luật Việt Nam ngày 13/12 đưa tin: Tiếc nuối cho “thời vàng son” của một số điểm du lịch cho biết: Nhiều điểm du lịch trước kia vốn tấp nập nhưng nay đang thưa vắng, xuống cấp dần. Nguyên do là từ cách quản lý thiếu hiệu quả của những người làm du lịch địa phương. Ai đến Mũi Né trong vòng 1 năm trở lại đây sẽ khá ngạc nhiên trước khung cảnh vắng vẻ của vùng đất từng nổi danh về du lịch biển này. Cách đây hơn 5 năm trở về trước, Mũi Né từng là một thắng cảnh du lịch biển nổi tiếng của khu vực Nam Trung Bộ. Thời điểm đó, Mũi Né tấp nập khách du lịch, đặc biệt khách Nga. Vì thế nơi đây còn được mệnh danh là “thiên đường châu Á” hay “làng Nga ở châu Á”.

- Tạp chí Công Thương ngày 12/12 đưa tin: “Ý định chọn hoạt động trong kỳ nghỉ ở Bến Tre của khách du lịch nông thôn” cho biết: Xuất hiện sau du lịch biển, du lịch hang động, du lịch sinh thái… thị trường du lịch nông thôn (rural tourism) ở Việt Nam còn khá mới mẻ nên chưa có nhiều nghiên cứu về ý định của khách đi du lịch về nông thôn. Nghiên cứu này được tiến hành nhằm khám phá ý định lựa chọn hoạt động của khách du lịch từ Thành phố Hồ Chí Minh về Bến Tre - một điểm đến nằm trong vùng đồng bằng sông Cửu Long. Kết quả khảo sát ý kiến 224 khách du lịch đã được tiến hành trong năm 2017 cho thấy các hoạt động mà họ có ý định ưu tiên chọn là: Ngắm cảnh quan sông nước, chèo xuồng, nghỉ ngơi trong vườn trái cây, hái trái cây và giao lưu với dân địa phương.

- Báo Vietnamplus ngày 12/12 đưa tin: “Chợ hoa Quảng Bá tràn ngập hoa đào, ngỡ như Tết sắp về” cho biết: Dù gần 2 tháng nữa mới tới Tết Nguyên đán 2019 nhưng tại chợ hoa Quảng Bá, Tây Hồ, Hà Nội, hoa đào đã được bày bán khá nhiều. Những cánh hoa đào bích, đào phai rung rinh trong màn mưa lất phất se lạnh khiến không ít người ngỡ mùa Xuân dường như đã về sát hiên nhà.

3.Lĩnh vực Thể thao

- Báo Thanh Niên ngày 13/12 đưa tin: “Tân chủ tịch VFF: 'Rất đáng phục bản lĩnh của đội tuyển Việt Nam” cho biết: Có mặt trên sân Bukit Jalil xem trận đấu của đội tuyển VN, Thứ trưởng Bộ VHTTDL Lê Khánh Hải, tân Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá VN, nói: “Sang đây mới cảm nhận rõ những gì diễn ra trên khán đài. Với gần 90.000 chỗ ngồi, sân nhà của bạn đã không còn chỗ trống nào cả và tạo ra sức ép rất khủng khiếp. Thật đáng phục bản lĩnh thi đấu của các cầu thủ VN. Trong một chảo lửa sục sôi như thế, đội tuyển của chúng ta vẫn chơi rất tốt, rất hay, không phải chuyện đùa.Tôi rất vui vì được chứng kiến 2 bàn thắng đẹp của chúng ta. Đó không phải là kết quả của sự ngẫu hứng mà là của những pha tấn công có ý đồ, rất quyết đoán. Tôi không phải chuyên gia quá am tường về chuyên môn nhưng những tình huống dẫn đến bàn thắng là rất đáng khen ngợi.

- Báo Tin tức ngày 12/12 đưa tin: “AFF Suzuki Cup 2018: Nhiều người hâm mộ đón đội tuyển Việt Nam tại sân bay” cho biết: Sau khi thi đấu trận chung kết lượt đi AFF Suzuki Cup 2018 tại Malaysia, tối 12/12 đội tuyển Việt Nam đã trở về nước. Chuyến bay chở các tuyển thủ Việt Nam hạ cánh xuống sân bay Nội Bài vào lúc 22 giờ. Mặc dù đã muộn, nhưng vẫn rất đông người hâm mộ đón chào thầy trò HLV Park Hang - seo trở về.

- TTXVN ngày 12/12 đưa tin: AFF Suzuki Cup 2018: Truyền thông châu Á 'hù dọa' đội tuyển Malaysia cho biết: Đội tuyển Việt Nam đã có 2 bàn thắng trên sân khách ở trận Chung kết lượt đi AFF Suzuki Cup 2018 diễn ra tối 11/12, trong khi "Hổ Malay" phải chật vật để có thể sống sót ngay chính tại "hang hổ" Bukit Jalil. Trong bài viết có tiêu đề "Malaysia ngược dòng trước Việt Nam để duy trì sự sống", trang Fox Sports Asia miêu tả Chung kết lượt đi AFF Suzuki Cup 2018 là "trận đấu đầy mê hoặc trên sân vận động với 88.482 người hâm mộ".

- Báo Thanh Niên ngày 12/12 đưa tin: “Tiền đạo Hoàng Anh Gia Lai lập cú đúp giúp U.21 Việt Nam ngược dòng thắng đậm Myanmar” cho biết: Bất chấp cơn mưa khá nặng hạt trong cả trận, U.21 Việt Nam cùng U.21 Myanmar đã cống hiến cho người hâm mộ trận đấu hấp dẫn với “mưa” bàn thắng kết thúc bằng chiến thắng tưng bừng 5-2 cho đội chủ nhà.

- Báo điện tử Chính phủ ngày 11/12 đưa tin: “Sau trận chung kết lượt đi: Người tiếc nuối, người tự tin” cho biết: Đó là tâm trạng của 2 HLV trưởng Đội tuyển Việt Nam và Malaysia sau trận hòa 2-2 trận chung kết lượt đi AFF Cup 2018 trên SVĐ Bukit Jalil tối 11/12. Tại họp báo sau trận đấu, HLV Park Hang-seo tỏ ra tiếc nuối vì các học trò của ông để tuột chiến thắng dù dẫn trước 2 bàn chỉ sau khi bóng lăn 25 phút. Trong khi đó, HLV Tan Cheng Hoe rất tự tin vào cơ hội đăng quang ngôi vô địch của Malaysia khi đến làm khách tại sân Mỹ Đình vào tối 15/12. 

- Báo Văn hóa ngày 12/12 đưa tin: “Chặng 3 cuộc đua xe đạp Nam Kỳ khởi nghĩa – vòng đua 3 nước Đông Dương” cho biết:  Ngày 12.12, cuộc đua xe đạp truyền thống Nam Kỳ khởi nghĩa tranh cúp phát thanh VOH mở rộng lần thứ 21 – 2018, vòng đua 3 nước Đông Dương đã tiếp tục chặng đua thứ 3 từ tỉnh Kratie đến tỉnh Strung Teng (Campuchia) có lộ trình dài 145 km. Với nổ lực của đội đua TP.HCM đã giúp tay đua Lê Nguyệt Minh một lần nữa giành chiến thắng 3 chặng liên tiếp.

- Báo Thanh Niên ngày 13/12 đưa tin:  “2 điểm yếu cố hữu mà Đội tuyển Việt Nam cần phải khắc phục”  cho biết: Trận hòa 2-2 với đội tuyển (ĐT) Malaysia ở chung kết lượt đi AFF Cup vừa qua tiếp tục bộc lộ rõ 2 điểm yếu cố hữu của ĐT Việt Nam mà HLV Park Hang-seo cần nhanh chóng giải quyết mới có thể hy vọng cho trận lượt về ở sân Mỹ Đình ngày 15/12 tới. Điểm yếu đầu tiên là khả năng chống lại các tình huống cố định.Bàn thua đầu tiên ở phút 36: sau tình huống đá phạt bên cánh trái, Shahrul Saad băng lên đánh đầu chính xác, không cho thủ môn Văn Lâm cơ hội cản phá. Điều đáng nói là Shahrul Saad không có lợi thế về chiều cao (chỉ cao 1m78) nhưng vẫn thoải mái đánh đầu. Đoàn Văn Hậu cao 1m85, không có được vị trí tốt để cản phá, trong khi những cầu thủ còn lại cũng không thể làm gì.

- TTXVN ngày 12/12 đưa tin: “AFF Suzuki Cup 2018: Bí quyết 'lội ngược dòng' của đội tuyển Malaysia” cho biết: Ngay cả khi bị đội tuyển Việt Nam dẫn trước 2 bàn trong trận Chung kết lượt đi AFF Suzuki Cup 2018, đội chủ nhà Malaysia vẫn kịp gỡ hòa 2-2 trên sân Bukit Jalil nhờ lối đá rắn và tranh chấp quyết liệt. Trong trận đấu tối 11/12, "Hổ Malay" đã chứng tỏ kinh nghiệm "chinh chiến" với nhiều tình huống tiểu xảo, khiêu khích các cầu thủ Việt Nam và ăn vạ đánh lừa trọng tài. Phút 36 của trận đấu, thầy trò huấn luyện viên (HLV) Tan Cheng Hoe được hưởng pha đá phạt bên phía cánh trái, sau đó Shahrul Saad bật cao đánh đầu ghi bàn rút ngắn tỷ số xuống còn 1-2.

- Báo Thanh Niên ngày 12/12 đưa tin:  “Đội U.21 tuyển chọn phấn khích với màn trình diễn của đội tuyển Việt Nam” cho biết: Các thành viên ban huấn luyện đội U.21 tuyển chọn Việt Nam đánh giá cao màn trình diễn của đội tuyển Việt Nam trong trận hoà 2-2 chung kết AFF Cup 2018 lượt đi trên sân khách trước Malaysia. Hầu hết thành viên ban huấn luyện đội tuyển chọn U.21 Việt Nam từng là thầy dẫn dắt các cầu thủ đội tuyển Việt Nam từ lúc những cầu thủ này còn nhỏ, nên cả HLV Hoàng Hùng cũng như HLV Đinh Văn Dũng đã cho cái nhìn chi tiết về màn trình diễn của từng học trò mà mình đã dẫn dắt.

- Báo Văn hóa ngày 12/12 đưa tin: “Tự tin ở Mỹ Đình” cho biết: Bước vào một trận đấu mà sức nóng khủng khiếp trên sân Bukit Jalil với sức chứa hơn 87.000 chỗ ngồi đã không còn một chỗ trống cùng những CĐV cuồng nhiệt đến quá mức của Malaysia, quả là sức ép quá lớn với thầy trò HLV Park Hang Seo. Tuy nhiên, với tỷ số hoà 2 - 2 sẽ giúp đội tuyển của chúng ta có sự tự tin khi đá trận chung kết lượt về trên sân Mỹ Đình, ngày 15.12. 

- Báo Thanh Niên ngày 13/12 đưa tin:  Chung kết lượt về AFF Cup sẽ không có 'sạn' cho biết: Ban tổ chức trận chung kết lượt về giữa Việt Nam (VN) và Malaysia một lần nữa cam kết sẽ tiến hành tốt mọi công tác liên quan đến trận đấu trên sân Mỹ Đình, từ kiểm soát vé cho đến an ninh - an toàn, chống ẩu đả, pháo sáng và đua xe trái phép. Ở trận chung kết lượt đi trên sân Bukit Jalil với sức chứa 87.000 chỗ ngồi, BTC Malaysia chỉ dành khoảng hơn 3.000 vé cho CĐV VN. Còn ban tổ chức trận chung kết lượt về vào ngày 15.12 tới đây cũng dành hẳn 3.200 vé cho khán giả đội khách, trong khi sân Mỹ Đình có sức chứa chỉ khoảng 40.000, chưa bằng một nửa sân Bukit Jalil.

- TTXVN ngày 12/12 đưa tin: “AFF Suzuki Cup 2018: Đội tuyển Việt Nam gấp rút chuẩn bị cho Chung kết lượt về” cho biết: Huấn luyện viên (HLV) Park Hang-seo cùng các cầu thủ đội tuyển Việt Nam không có thời gian nghỉ mà ngay lập tức bắt tay vào chuẩn bị cho trận Chung kết lượt về tái đấu Malaysia lúc 19h30, ngày 15/12, trên sân vận động quốc gia Mỹ Đình ở thủ đô Hà Nội. Theo kế hoạch, chuyến chuyên cơ chở đội tuyển Việt Nam cùng một số phóng viên báo chí và cổ động viên sẽ rời sân bay quốc tế tại Kuala Lumpur lúc 19h30 tối 12/12 (giờ địa phương) và dự kiến sẽ hạ cánh tại sân bay quốc tế Nội Bài lúc 21h30 (giờ Hà Nội).

- Báo Thanh Niên ngày 13/12 đưa tin:  “Tuyển thủ Việt Nam vẫn rạng rỡ sau thử thách tại 'chảo lửa' Bukit Jalil” cho biết: Sau trận kịch chiến tại Bukit Jalil, tuyển Việt Nam không để lỡ thời gian, có buổi tập trưa tại Kuala Lumpur (Malaysia) trong bầu không khí lạc quan, tự tin và rất tập trung. Nửa ngày sau trận đấu khốc liệt với Malaysia tại Bukit Jalil, tuyển Việt Nam vẫn tranh thủ tập buổi trưa trước khi lên máy bay về nước. Ngoại trừ một số cầu thủ bị "bầm dập" hoặc quá tải, số còn lại đều ra sân.

- Báo Thanh Niên ngày 12/12 đưa tin:  “Fox Sports phân tích điểm yếu của Việt Nam ở trận chung kết lượt đi AFF Cup 2018” cho biết: Tờ Fox Sports phiên bản châu Á đã đănh tải một bài viết phân tích những điểm yếu khiến tuyển Việt Nam (VN) để chủ nhà Malaysia cầm hòa 2-2 dù sớm dẫn trước 2-0 ở trận lượt đi chung kết AFF Cup 2018 diễn ra hôm 11.12. Trong bài viết, Fox Sports đã phân tích vì sao VN đã bỏ lỡ một lợi thế quá lớn ở “chảo lửa” Bukit Jalil. Theo cây bút Akshat Mehrish, thứ nhất là VN đã quá lãng phí cơ hội và thứ hai là đội khách dường như tự mãn quá sớm sau khi dẫn trước 2 bàn.

4. Lĩnh vực Gia đình


Toàn cảnh Hội nghị. Ảnh: Báo Văn hóa

 

- Báo Văn hóa, báo Tổ quốc và nhiều báo khác ngày 12/12 đưa tin: “Hội nghị Tổng kết 10 năm thi hành Luật phòng, chống bạo lực gia đình” cho biết: Sáng 12.12, Hội nghị Tổng kết 10 năm thi hành Luật phòng, chống bạo lực gia đình (PCBLGĐ) do Bộ VHTTDL tổ chức đã diễn ra tại Hà Nội. Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã đến dự và phát biểu chỉ đạo Hội nghị. Hội nghị có sự tham gia của đại diện các ủy ban của Quốc hội, các tổ chức quốc tế; các Bộ, ngành và địa phương, đặc biệt, có sự tham gia của những cá nhân điển hình trong PCBLGĐ ở cộng đồng. Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện cho rằng trong thực tế, BLGĐ vẫn đang tiếp tục diễn biến phức tạp và mức độ ngày càng nghiêm trọng, cho thấy vẫn còn những hạn chế bất cập và khó khăn trong quá trình triển khai, thi hành pháp luật về PCBLGĐ... “Nếu mỗi cá nhân, cơ quan, tổ chức có nhận thức đầy đủ về trách nhiệm và quyền lợi của mình trong việc thực thi nghiêm túc các quy định của pháp luật nói chung và pháp luật về PCBLGĐ nói riêng sẽ góp phần xây dựng một xã hội thượng tôn pháp luật, cộng đồng an toàn, lành mạnh và những gia đình thật sự đầm ấm, hạnh phúc, phát triển bền vững”, Bộ trưởng nhấn mạnh.

- Báo Thanh Niên ngày 12/12 đưa tin: “Quán cơm chay 5.000 đồng cho giúp cả trăm người nghèo ăn no mỗi ngày” cho biết: Mới hoạt động hơn 5 tháng nay, quán cơm chay Thiên Phước (tọa lạc xã Hòa Nghĩa, H.Chợ Lách, Bến Tre) đã trở thành địa chỉ quen thuộc của nhiều người lao động nghèo. Mỗi ngày nơi đây phục vụ hơn 200 suất ăn. Ý nghĩa của quán ăn Thiên Phước không phải nằm ở 5.000 đồng mà là ở tấm lòng của những người mở quán. Họ muốn ươm mầm hạnh phúc, chia sẻ và mở rộng lòng nhân ái bằng những việc làm lợi ích và những nụ cười bao dung, thân thiện.

Theo bvhttdl.gov.vn

Các tin khác
Chuyên cung cấp, thiết kế, thi công cảnh quan sân vườn, chau composite, chậu composite, chậu cây kiểng, chau cay kieng, chậu cây cảnh, chau cay canh, cham soc san vuon, chăm sóc sân vườn, thiết kế cảnh quan, thiet ke canh quan, công ty cảnh quan, công ty thiết kế cảnh quan, cong ty canh quan, cong ty thiet ke canh quan, thi công sân vườn, thiet ke san vuon dep, thiết kế sân vườn đẹp, san vuon, thiết kế sân vườn, sân vườn đẹp, san vuon dep, thiet ke san vuon, sân vườn, vườn đẹp, vuon dep, tiểu cảnh sân vườn, thiet ke canh quan, thiết kế sân vườn biệt thự, sân vườn biệt thự, thiet ke san vuon biet thu, tieu canh san vuon, thi cong san vuon, thiet ke thi cong san vuon, thiết kế thi công sân vườn, san vuon biet thu, thiết kế hồ cá koi, hồ cá koi nhật bản, ho ca koi nhat ban, ho ca koi, hồ cá koi, ho ca koi dep, hồ cá koi đẹp, thiet ke ho ca koi, thi công hồ cá koi, thi cong ho ca koi, vuon treo, vườn treo, vườn treo tường, vườn trên tường, vườn thẳng đứng, vườn đứng, vuon thang dung, tường cây xanh, tường cây, trồng cây trên tường, vườn tường, vuon tuong, trong cay tren tuong, tường cây xanh, tuong cay xanh, thi công vườn đứng, thi cong vuon dung, thiết kế quán cafe sân vườn, thiet ke quan cafe san vuon, thiet ke cafe san vuon, thiet ke cafe san vuon dep uy tín, chất lượng, giá rẻ nhất tphcm.
Công ty làm bảng hiệu giá rẻ HCM. Xưởng lam bang hieu đẹp hcm. Công ty in standee giá rẻ hà nội hcm. Cong ty in viet nhat giá rẻ hcm. Công ty in việt nhật giá rẻ HCM Công ty in phú quốc giá rẻ HCM Công ty quảng cáo phú quốc giá rẻ HCM Công ty in hiflex giá rẻ HCM Bán thi công backdrop giá rẻ HCM Làm in backdrop giá rẻ HCM Cung cap cho thue backdrop giá rẻ HCM Xuong in backdrop giá rẻ HCM Xuong máy in hiflex giá rẻ HCM Xuong máy in pp giá rẻ HCM Xuong máy in decal giá rẻ HCM Xuong máy in bạt giá rẻ HCM Ban máy in kỹ thuật số giá rẻ HCM Cung Cap máy in khổ lớn giá rẻ HCM Xuong may in hiflex giá rẻ HCM Xuong may in pp giá rẻ HCM Xuong may in decal giá rẻ HCM Xuong may in bat giá rẻ HCM Xuong may in ky thuat so giá rẻ HCM Xuong may in kho lon giá rẻ HCM
Dịch vụ làm đẹp, spa lam dep chất lượng với ưu đãi thường xuyên
Bí quyết Chăm Sóc Da - Dưỡng Da hiệu quả tại nhà. Chia sẻ Cách cham soc da cải thiện làn da đơn giản từ các nguyên liệu tự nhiên, dễ tìm.
Cách điều trị mụn triệt để, dieu tri mun tận gốc công nghệ Blue Light tại trexanhspa.vn, đặc trị các loại mụn không để lại sẹo và vết thâm
Triệt lông vĩnh viễn với New Elight OPT tại trexanhspa.vn. Dịch vụ triet long vinh vien hiệu quả 100%, không đau, tiết kiệm 50% chi phí, bảo hành trọn đời
Tắm trắng toàn thân theo chuẩn Hàn Quốc, tam trang toan than mang lại hiệu quả trắng da đến 90%, giải pháp tắm trắng da an toàn mà tiết kiệm
Chuyên cung cấp các loại giày da bảo hộ lao động, khẩu trang 3m, thang dây thoát hiểm, khau trang 3m, thang day thoat hiem, mặt nạ chống độc, găng tay bảo hộ lao động, kinh bao ho lao dong, dây đai an toàn, gang tay bao ho, day dai an toan, găng tay bảo hộ, gang tay bao ho lao dong, mat na chong doc, kính bảo hộ lao động, quan ao cong nhan, khau trang hoat tinh, thiết bị phòng sạch, ủng bảo hộ lao động, nut tai chong on, day an toan, dây an toàn, khẩu trang hoạt tính, quần áo công nhân, đồng phục công nhân, ung bao ho lao dong, nút bịt tai chống ồn, nút tai chống ồn, dong phuc cong nhan, găng tay cao su, gang tay cao su, mu bao ho lao dong, mũ bảo hộ lao động, thiet bi phong sach, nón bảo hộ lao động, bịt tai chống ồn, non bao ho lao dong, nut bit tai chong on, mat na phong doc, mặt nạ phòng độc, giày bảo hộ lao động, bit tai chong on, giay bao ho, giày bảo hộ, giay bao ho lao dong, áo bảo hộ lao động, khau trang y te, ao bao ho lao dong, khẩu trang y tế, khau trang hoat tinh, máy sấy công nghiệp, may say cong nghiep, nut tai chong on, bịt tai chống ồn, nút tai chống ồn, bit tai chong on, tu say cong nghiep, máy sấy nông sản, may say nong san, tủ sấy công nghiệp, mặt nạ chống độc, mat na chong doc, dây đai an toàn, mat na phong doc, day an toan, mặt nạ phòng độc, day dai an toan, dây an toàn, giay bao ho, mu bao ho lao dong, mũ bảo hộ lao động, khau trang 3m, bao tay bao ho lao dong, gang tay bao ho lao dong, gang tay lao dong, găng tay bảo hộ, găng tay bảo hộ lao động, găng tay bảo hộ, găng tay bảo hộ lao động, tủ sấy thực phẩm, máy sấy rau quả, may say thuc pham, máy sấy cá khô, máy sấy cá khô, máy sấy trái cây, máy sấy trái cây, thiết bị sấy, sấy nông sản, tủ sấy công nghiệp, máy sấy hoa quả giá rẻ, điện trở công nghiệp, máy sấy khô hoa quả chất lượng, giá rẻ hàng đầu việt nam.
Dịch vụ vệ sinh cầu cống, đào hầm, rác thải, vệ sinh công nghiệp, nao vet ho ga, vet ho ga, vét hố ga, nạo vét hố ga, rut ham cau, rút hầm cầu, rut ham cau gia re, hut ham cau, hút hầm cầu, rut ham cau hcm, hút hầm cầu hcm,
Chuyên in ấn, thiết kế thi công quảng cáo, Cong ty in, dich vu in, in bang ron, in bang ron gia re, in decal, in decal gia re, in decal gia re hcm, in decal giay, in co phuon, treo bang ron gia re, treo bang ron, standee, in standee, in folder, in poster, in lich tet, in lich tet gia re, in bao thu, in bao thu gia re, in to roi, in to roi gia re, in to roi gia re hcm, in catalogue, in catalogue tphcm, in catalogue gia re, in ky thuat so, in ky thuat so gia re, in ky thuat so kho lon, lam bang hieu, thi cong bang hieu, lam ban hieu led, lam ban hieu alu, in card visit, in card visit hcm, in card visit gia re, in name card, in name card gia re, in danh thiep, in phieu thu, in phieu chi, in tem nhan, in tem nhan gia re, in tem nhan tphcm, ke standee, ke x, ke chu x, standee, in backdrop, in backdrop gia re, in hiflex, in hiflex gia re, in hiflex gia re hcm, in pp, in pp gia re, in pp gia re hcm, lam bang hieu, thi cong bang hieu, thi cong backdrop, in canvas, in vai silk, in brochure, in bao bi giay, in tui giay tại tphcm và các tỉnh lân cận.
thong cong nghet, thong cong nghet gia re, thông cống nghẹt, thông cống nghẹt giá rẻ, thong cong nghet quan 1, thong cong nghet quan 10, thong cong nghet quan 11, thong cong nghet quan 12, thong cong nghet quan 2, thong cong nghet quan 3, thong cong nghet quan 4, thong cong nghet quan 5, thong cong nghet quan 6, thong cong nghet quan 7, thong cong nghet quan 8, thong cong nghet quan 9, thong cong nghet quan binh thanh, thong cong nghet quan go vap, thong cong nghet quan phu nhuan, thong cong nghet quan tan binh, thong cong nghet quan tan phu, thong cong nghet quan thu duc, rut ham cau quan 1, rut ham cau quan 10, rut ham cau quan 11, rut ham cau quan 12, rut ham cau quan 2, rut ham cau quan 3, rut ham cau quan 4, rut ham cau quan 5, rut ham cau quan 6, rut ham cau quan 7, rut ham cau quan 8, rut ham cau quan 9, rut ham cau quan binh thanh, rut ham cau quan go vap, rut ham cau quan phu nhuan, rut ham cau quan tan binh, rut ham cau quan tan phu, rut ham cau quan thu duc chất lượng giá rẻ nhất, thi công nhanh gọn.
Chuyên cung cấp dịch vụ thám tử giá rẻ, tham tu tu ha noi, tham tu tu tai ha noi, dịch vụ thám tử tư giá rẻ, tham tu tai ha noi, tham tu ha noi, công ty thám tử tư hà nội, dich vu thue tham tu o ha noi, dich vu tham tu tai ha noi, tham tu tu ha noi uy tin, thám tử tư hà nội, dich vu tham tu ha noi, công ty thám tử tư tại hà nội, công ty thám tử ở hà nội, dich vu tham tu tu ha noi, van phong tham tu uy tin ha noi, tham tu tu o ha noi, thám tử hà nội, văn phòng thám tử tư hà nội, dich vu tham tu tu tai ha noi, thám tử tại hà nội, dịch vụ thám tử tư tại hà nội, văn phòng thám tử tại hà nội, văn phòng thám tử tư tại hà nội, thue tham tu ha noi, công ty thám tử hà nội, dịch vụ thám tử hà nội, dịch vụ thám tử tại hà nội, thám tử tư ở hà nội, tham tu tu uy tin tai ha noi, tham tu tu gia re, công ty thám tử tại hà nội, thám tử tư tại hà nội, cong ty tham tu ha noi, van phong tham tu ha noi, dịch vụ thám tử tư hà nội, dich vu tham tu tu gia re, văn phòng thám tử hà nội, cong ty tham tu tu ha noi, van phong tham tu tu tai ha noi, công ty thám tử uy tín tại hà nội, thám tử tư uy tín tại hà nội, dịch vụ thám tử ở hà nội, dịch vụ thám tử ở hà nội, van phong tham tu tai ha noi, thuê thám tử tại hà nội, cong ty tham tu tai ha noi, cong ty tham tu tu tai ha noi, cong ty tham tu o ha noi, thám tử tư hà nội uy tín, van phong tham tu tu ha noi, công ty dịch vụ thám tử, dịch vụ thám tử, cong ty tham tu uy tin nhat, tham tu uy tin, cong ty tham tu uy tin tai ha noi, dich vu thue tham tu, công ty thám tử tư, dich vu tham tu tu, dịch vụ thám tử uy tín, dịch vụ thám tử tư, dich vu tham tu, công ty thám tử, thám tử tư, thám tử tư, cong ty dich vu tham tu tu, cong ty dich vu tham tu, thue tham tu, cong ty tham tu uy tin, thue tham tu tu, cong ty tham tu tu, thuê thám tử tư, cong ty tham tu, dich vu tham tu uy tin, công ty thám tử uy tín, dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp, tham tu chuyen nghiep, công ty thám tử uy tín nhất, dich vu tham tu chuyen nghiep, dịch vụ thám tử chuyên nghiệp, dich vu tham tu tu chuyen nghiep, thám tử chuyên nghiệp, thám tử tư chuyên nghiệp, công ty dịch vụ thám tử tư chất lượng, uy tín, bảo mật an toàn tuyệt đối.
balo gia re, balo hang hieu, balo hàng hiệu, ba lô, may balo theo mẫu, may balo theo mau, may balo quảng cáo, balo quảng cáo, gia công balo, in balo, may ba lô, may túi xách, sửa balo, sửa túi xách, sua balo, sửa túi xách, túi đựng laptop, tui dung laptop, balo du lich, balo du lịch, balo laptop, balo may anh, balo máy ảnh, balo thể thao, balo the thao, cặp văn phòng, cap van phong, túi đựng máy ảnh, tui dung may anh, túi xách du lịch, tui xach du lich, vali nhựa, vali nhua, vali nhựa dẻo, vali nhua deo, vali kéo, vali keo, vali du lich, vali du lịch, vali hàng hiệu, vali hang hieu, nơi bán vali, noi ban vali, vali vải, vali vai luôn là sản phẩm chất lượng, bảo hành 1 đổi 1.
Chuyên xây dựng, sửa chữa nhà ở tphcm, công ty hàng đầu tphcm về xay nha cap 4, xây nhà cấp 4, xay nha cap 4 dep gia re, xây nhà cấp 4 đẹp giá rẻ, xay nha tron goi, xây nhà trọn gói, ban ve thiet ke nha cap 4 dep, bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 đẹp, xay nha tro, xây nhà trọ, sua chua nha, sửa chữa nhà, dịch vụ sửa nhà trọn gói, dich vu sua nha tron goi gọi ngay chúng tôi khi có nhu cầu về xây dựng sửa chữa nhà cấp 4, nhà trọ. dịch vụ thám tử, dịch vụ thám tử tư, văn phòng thám tử, thám tử tư hà nội, dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp hà nội, rút hầm cầu giá rẻ, rut ham cau
Chuyen thi cong lap dat phong net, thanh ly phong net, bao tri phong net, cung cap linh kien phong net, ban ghe phong net, ghe phong net, ghe phong game, ban phong net, tu van lap dat phong net, lap dat phong net, chuyen lap dat phong net, lap dat phong net, thanh ly phong net uy tin gia re nhat tphcm
Chuyên thiết kế thi công hạ tầng xây dựng, chống thấm, sơn sửa nhà ở sửa cửa cuốn, sua cua cuon, sửa nhà, sua nha, sua nha gia re, sửa nhà giá rẻ, sua nha tron goi, sửa nhà trọn gói, sua chua nha, sửa chữa nhà, dich vu sua nha, sửa nhà cấp 4, sua nha cap 4, cải tạo nhà, cai tao nha, dịch vụ sửa chữa nhà, dich vu sua chua nha, sua nha chung cu, sửa nhà chung cư, sua chua nha tphcm, sửa chữa nhà tphcm, sua nha dep, sửa nhà đẹp, cải tạo nhà cũ, cai tao nha cu, sua chua nha dep, sửa chữa nhà trọn gói, sua chua nha gia re, sửa nhà chuyên nghiệp, sửa chữa nhà tphcm, dịch vụ sửa nhà tphcm, sua chua chung cu, sua nha gia re tphcm, dich vu sua chua nha tai tphcm, sua chua nha pho, sửa chữa nhà phố, sua chua nha hcm, dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói, sơn nhà, son nha, son nha dep, sơn nhà đẹp, dich vu son nha, dịch vụ sơn nhà, son tuong nha, dịch vụ sơn nhà giá rẻ, sơn sửa nhà, dịch vụ sơn nhà tphcm, làm mái tôn, thi công mái tôn, lam mai ton, chống thấm nhà xưởng, chong tham, chống thấm, chống thấm nhà, chong tham dot, chong tham nha ve sinh, chong tham nha, chong tham tuong, chong tham san thuong, chong dot mai ton, chống thấm nhà vệ sinh, chong tham dot, chống thấm tường, chong tham nha ve sinh, dịch vụ chống thấm, chống thấm trần nhà, dich vu chong tham, thi công chống thấm, cong ty chong tham uy tín giá rẻ chuyên nghiệp hcm.
thanh lý đồ cũ, thanh ly cong ty, thanh ly hang cu, thanh lý hàng cũ, thanh ly hang cu sai gon, thanh ly hang cu hcm, dich vu thanh ly, thanh ly may lanh, thu mua may lanh, thu mua may lanh cu, thu mua máy lạnh, thanh lý máy lạnh, thanh ly tu lanh, thanh ly tu dong, thanh ly tu mat, thanh ly may giat, thanh ly dien lanh, thu mua laptop cu, thu mua laptop cu hcm, thu mua iphone, thu mua ipad, thanh ly laptop, thanh ly laptop cu, thanh ly iphone, thanh ly ipad, thanh ly loa, thanh lý loa, thanh lý loa máy tính, thanh lý màn hình máy tính, thanh ly may tinh ban, thanh lý máy tính bàn, thanh ly phong net, Thanh lý bàn ghế, thanh ly ban ghe, thanh ly ban ghe cu, thanh lý bàn ghế cũ, thanh lý bàn ghế cũ hcm, thanh ly ban ghe go, thanh lý bàn ghế gỗ cũ, thanh ly ban ghe nha hang, thanh lý bàn ghế nhà hàng, thanh ly ban ghe phong khach, thanh lý bàn ghế phòng khách, thanh lý bàn ghế sofa, thanh ly ban ghe van phong, thanh lý bàn ghế văn phòng, thanh lý bàn ghế văn phòng cũ, thanh lý bàn làm việc, thanh lý bàn văn phòng, thanh lý bộ bàn ghế phòng khách, thanh ly ghe giam doc, thanh lý ghế gỗ, thanh lý ghế quán nét, thanh ly ghe salon, thanh lý sofa, thanh lý ghế văn phòng hcm, thanh ly van phong, thanh lý văn phòng, thanh lý văn phòng hcm, thanh ly ban ghe van phong, thanh lý bàn ghế văn phòng, thanh lý bàn ghế văn phòng cũ, thanh lý bàn văn phòng, thanh lý đồ văn phòng, thanh lý tủ văn phòng, thanh lý thiết bị văn phòng, thanh ly do dung van phong, thanh lý đồ dùng văn phòng, thanh lý máy tính văn phòng, thanh ly noi that van phong, thanh lý nội thất, thanh ly noi that, thanh lý đồ dùng gia đình, thanh ly do noi that, thanh lý đồ nội thất, thanh lý đồ nội thất gia đình, thanh lý đồ bếp, thanh ly do dung gia dinh, thanh ly do go noi that, thanh lý khách sạn, thanh ly khach san, thanh ly nha hang, thanh lý nhà hàng, thanh lý nhà hàng quán ăn, thanh ly nha hang quan an, thanh lý đồ dùng nhà hàng, thanh ly do dung nha hang, thanh lý đồ dùng quán cafe, thanh ly do dung quan café, thanh lý đồ bán cafe, thanh ly do ban café, thanh lý phòng karaoke, thanh ly phong karaoke, thanh lý quán ăn, thanh ly quan an, thanh lý quán bar, thanh ly quan bar, thanh ly quan cafe, thanh lý quán cafe, thanh lý quán karaoke, thanh ly quan karaoke, thanh ly quay bar, thanh lý quầy bar, thanh ly quay bar café, thanh lý quầy bar cafe, thanh lý shop thời trang, thanh ly shop thoi trang, thanh ly cua hang, thanh lý cửa hàng, thanh lý cửa hàng điện thoại, thanh ly cua hang dien thoai, thanh ly cua hang quan ao, thanh lý cửa hàng quần áo, thanh ly tu ban hang, thanh lý tủ bán hàng, thanh lý tủ cũ, thanh ly tu cu, thanh lý tủ bếp cũ, thanh ly tu bep cu, thanh ly tu kinh, thanh lý tủ kính, thanh ly tu quan ao cu, thanh lý tủ quần áo cũ, thanh lý ô tô, thanh ly o to, thanh lý ô tô cũ, thanh ly o to cu, thanh lý xe máy cũ, thanh ly xe may cu, thanh ly hang ton kho, thanh lý hàng tồn kho, thanh lý nhà xưởng, thanh ly nha xuong, thanh lý máy móc xưởng gỗ, thanh ly may moc xuong go, thanh ly may nen khi, thanh lý máy nén khí, thanh ly xuong co khi, thanh lý xưởng cơ khí, may lanh cu, máy lạnh cũ, ban may lanh cu, bán máy lạnh cũ, bao tri may lanh, bảo trì máy lạnh, ve sinh may lanh, vệ sinh máy lạnh, thu mua may lanh, thu mua may lanh cu, may lanh cu toshiba, may lanh cu panasonic, may lanh cu hitachi, may lanh cu lg, may lanh cu reetech, may lanh cu sharp, may lanh cu national, laptop cu sony vaio, laptop cu dell, laptop cu asus, laptop cu acer, laptop cu hp, laptop cu lenovo, laptop cu toshiba, macbook cu, thu mua may lanh cu, thu mua máy lạnh cũ, sua may lanh quan 1, sửa máy lạnh quận 1, sua may lanh quan 2, sửa máy lạnh quận 2, sua may lanh quan 3, sửa máy lạnh quận 3, sua may lanh quan 4, sửa máy lạnh quận 4, sua may lanh quan 5, sửa máy lạnh quận 5, sua may lanh quan 6, sửa máy lạnh quận 6, sua may lanh quan 7, sửa máy lạnh quận 7, sua may lanh quan 8, sửa máy lạnh quận 8, sua may lanh quan 9, sửa máy lạnh quận 9, sua may lanh quan 10, sửa máy lạnh quận 10, sua may lanh quan 11, sửa máy lạnh quận 11, sua may lanh quan 12, sửa máy lạnh quận 12, sửa máy lạnh quận thủ đức, sua may lanh quan thu duc, sửa máy lạnh quận bình thạnh, sua may lanh quan binh thanh, sửa máy lạnh quận tân bình, sua may lanh quan tan binh, sửa máy lạnh quận tân phú, sua may lanh quan tan phu, sửa máy lạnh quận phú nhuận, sua may lanh quan phu nhuan, sửa máy lạnh quận bình tân, sua may lanh quan binh tan, sửa máy lạnh quận hóc môn, sua may lanh, sua chua may lanh, sửa máy lạnh, sửa chữa máy lạnh, ve sinh may lanh, vệ sinh máy lạnh, bảo trì máy lạnh, bao tri may lanh, ve sinh may lanh quan 1, vệ sinh máy lạnh quận 1, ve sinh may lanh quan 2, vệ sinh máy lạnh quận 2, ve sinh may lanh quan 3, vệ sinh máy lạnh quận 3, ve sinh may lanh quan 4, vệ sinh máy lạnh quận 4, ve sinh may lanh quan 5, vệ sinh máy lạnh quận 5, ve sinh may lanh quan 6, vệ sinh máy lạnh quận 6, ve sinh may lanh quan 7, vệ sinh máy lạnh quận 7, ve sinh may lanh quan 8, vệ sinh máy lạnh quận 8, ve sinh may lanh quan 9, vệ sinh máy lạnh quận 9, ve sinh may lanh quan 10, vệ sinh máy lạnh quận 10, ve sinh may lanh quan 11, vệ sinh máy lạnh quận 11, ve sinh may lanh quan 12, vệ sinh máy lạnh quận 12, ve sinh may lanh quan thu duc, vệ sinh máy lạnh quận thủ đức, ve sinh may lanh quan binh thanh, vệ sinh máy lạnh quận bình thạnh, ve sinh may lanh quan tan binh, vệ sinh máy lạnh quận tân bình, ve sinh may lanh quan tan phu, vệ sinh máy lạnh quận tân phú, ve sinh may lanh quan phu nhuan, vệ sinh máy lạnh quận phú nhuận, ve sinh may lanh quan binh tan, vệ sinh máy lạnh quận bình tân, ve sinh may lanh quan hoc mon, vệ sinh máy lạnh quận hóc môn, dich vu may lanh, dịch vụ máy lạnh, ve sinh may lanh quan 1, vệ sinh máy lạnh quận 1, ve sinh may lanh quan 2, vệ sinh máy lạnh quận 2, ve sinh may lanh quan 3, vệ sinh máy lạnh quận 3, ve sinh may lanh quan 4, vệ sinh máy lạnh quận 4, ve sinh may lanh quan 5, vệ sinh máy lạnh quận 5, ve sinh may lanh quan 6, vệ sinh máy lạnh quận 6, ve sinh may lanh quan 7, vệ sinh máy lạnh quận 7, ve sinh may lanh quan 8, vệ sinh máy lạnh quận 8, ve sinh may lanh quan 9, vệ sinh máy lạnh quận 9, ve sinh may lanh quan 10, vệ sinh máy lạnh quận 10, ve sinh may lanh quan 11, vệ sinh máy lạnh quận 11, ve sinh may lanh quan 12, vệ sinh máy lạnh quận 12, ve sinh may lanh quan thu duc, vệ sinh máy lạnh quận thủ đức, ve sinh may lanh quan binh thanh, vệ sinh máy lạnh quận bình thạnh, ve sinh may lanh quan tan binh, vệ sinh máy lạnh quận tân bình, ve sinh may lanh quan tan phu, vệ sinh máy lạnh quận tân phú, ve sinh may lanh quan phu nhuan, vệ sinh máy lạnh quận phú nhuận, ve sinh may lanh quan binh tan, vệ sinh máy lạnh quận bình tân, ve sinh may lanh quan hoc mon, vệ sinh máy lạnh quận hóc môn
Chuyên thanh lý laptop, máy ảnh, iphone, ipad tại tphcm. Công ty hàng đầu tphcm về dịch vụ thu mua laptop cu, thu mua may anh, thu mua máy ảnh, thu mua may anh cu, thu mua máy ảnh cũ, mua máy ảnh cũ giá cao, thu mua iphone, thu mua ipad, thu mua iphone cũ giá cao, thu mua ipad cũ giá cao, thu mua may tinh bang, thu mua máy tính bảng, thu mua máy tính bảng cũ giá cao, thu mua may tinh bang cu gia cao, thu mua macbook, thu mua macbook cũ giá cao, thu mua macbook cu gia cao uy tín, đến tận nơi thu mua mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng.
20/11
Thư viện ảnh
Liên kết website
THĂM DÒ Ý KIẾN
Thăm dò ý kiến nâng cấp website Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch