Ngoài ra chúng ta cũng có thể tham khảo thêm những dự án, căn hộ cao cấp tại đây để có cái nhìn tổng quan về thị trường bất động sản tại Tp. HCM như dự án Luxgarden, dự án 790tr Bình Tân can ho Green Town, Dự án tiêu chuẩn Nhật Bản căn hộ Ascent Lakeside, Ngoài ra, bán thêm dat nen Long Hung City, Hay du an Long Hung City giá từ Chủ đầu tư. Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp thêm dự án mới Can ho Opal Tower sắp công bố, cũng như dự án opal city. Nếu quan tâm dự án trung tâm Quận 3 thì tham khảo ngay Grand Central. Xem thêm Luxriverview Quan 7, Green Town, cũng như là căn hộ Ascent Lakeside, Du an Sky Symphony, Can ho gia tot Chuyen dich vuhut be phot, thong cong, nao vet ho ga, thong tac cau cong, nha ve sinh uy tin gia re. Quy khach ha noi can hut be phot tai thanh xuan, ho ga, ham cau vui long lien he chung toi ,thong tac ve sinh,
Tin tức - Sự kiện / Trong Nước
Điểm báo hoạt động ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch ngày 1/11/2018
Ngày đăng: 02/11/2018
Huyền thoại golf Greg Norman trở thành Đại sứ du lịch Việt Nam là thông tin đáng chú ý trên báo ngày hôm nay.

 1.Lĩnh vực Văn hóa

- Báo điện tử Chính phủ ngày 1/11 đưa tin: “Bế mạc Liên hoan phim Quốc tế Hà Nội lần thứ V” cho biết: Diễn ra từ ngày 27-31/10, với chủ đề Điện ảnh hội nhập và phát triển bền vững, Liên hoan phim Quốc tế Hà Nội lần thứ V đánh dấu chặng đường mà một liên hoan phim trẻ đã trưởng thành, phát triển. Sau 5 ngày diễn ra sôi nổi với nhiều chương trình giới thiệu, trình chiếu phim và các hoạt động chuyên môn dành cho nhà làm phim và người yêu điện ảnh, Liên hoan phim Quốc tế Hà Nội lần thứ V bế mạc vào tối 31/10. Liên hoan phim Quốc tế Hà Nội lần thứ V khép lại với giải thưởng quan trọng nhất - Phim truyện xuất sắc được trao cho "The Dark Room" của điện ảnh Iran.

- TTXVN ngày 31/10 đưa tin: “Phim Iran đoạt giải phim dài xuất sắc tại Liên hoan phim Quốc tế Hà Nội 2018” cho biết: Tối 31/10, Lễ bế mạc và trao giải Liên hoan phim Quốc tế Hà Nội (Haniff) lần thứ V đã diễn ra tại Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt – Xô, Hà Nội với chủ đề “Điện ảnh- hội nhập và phát triển bền vững”. Phát biểu tại đêm trao giải, Cục trưởng Cục Điện ảnh, Trưởng Ban tổ chức liên hoan phim Ngô Phương Lan đánh giá: Liên hoan phim Quốc tế Hà Nội lần thứ V đánh dấu chặng đường một Liên hoan phim trẻ hình thành, đứng vững và đi lên; góp phần đưa điện ảnh Việt Nam hội nhập quốc tế sâu rộng hơn, đồng thời đưa điện ảnh thế giới lại gần hơn với Việt Nam. Các đại biểu, nghệ sĩ điện ảnh quốc tế và Việt Nam cùng khán giả thủ đô Hà Nội đã chứng kiến sự phát triển về quy mô và khẳng định uy tín quốc tế của Liên hoan phim Quốc tế Hà Nội sau mỗi lần tổ chức.

- Báo Nhân Dân ngày 31/10 đưa tin: “Lễ hội Cầu ngư Quảng Bình là Di sản văn hóa phi vật thể quốc gia” cho biết: Chiều 31-10, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao tỉnh Quảng Bình Trần Vũ Khiêm cho biết, lễ hội Cầu ngư ở Quảng Bình là một trong tám di sản vừa được đưa vào danh mục Di sản văn hóa phi vật thể quốc gia. Theo đó, ngày 30-10, Bộ trưởng Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện đã ký quyết định số 4069-QĐ/BVHTTDL công bố danh mục di sản văn hóa phi vật thể quốc gia. Lễ hội Cầu ngư ở Quảng Bình là một trong tám di sản văn hóa phi vật thể quốc gia được công nhận lần này. Cầu ngư là lễ hội truyền thống ở các huyện Quảng Trạch, Quảng Ninh, Lệ Thủy, thị xã Ba Đồn và TP Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình. Lễ hội văn hóa đặc sắc của ngư dân vùng biển mang đậm ý nghĩa tôn vinh nghề nghiệp, cũng như khát vọng bình yên trong lao động sản xuất và đời sống của cư dân miền biển.

- Báo Thanh Niên ngày 1/11 đưa tin: “Sau 3 tháng chiếu rạp, 'Song Lang' chính thức được phát hành online” cho biết: Ra mắt từ tháng 8.2018, bộ phim do Leon Lê đạo diễn, Ngô Thanh Vân sản xuất về nghệ thuật cải lương Nam bộ sẽ chính thức được phát hành online trên Clip TV từ ngày 1.11. Ra mắt vào trung tuần tháng 8, Song Lang đã phải “đối đầu” với 4, 5 phim Việt khác, trong đó có Chàng vợ của em, tác phẩm lọt top 5 những phim Việt có doanh thu cao nhất, khiến doanh thu của nó không như kỳ vọng. Dù khó có thể cạnh tranh sòng phẳng với phim thuần giải trí, tác phẩm của Ngô Thanh Vân được đánh giá cao về chất lượng và nội dung, là tác phẩm điện ảnh được đề cử hạng mục Asian Future tại LHP lớn nhất châu Á - Tokyo International Film Festival vào đầu tháng 11.

- Báo Tin tức ngày 31/10 đưa tin: Triển lãm tranh sơn mài về ‘Miền cổ tích’ cho biết: Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc tại Việt Nam đã tổ chức triển lãm “Miền cổ tích” của họa sỹ Nguyễn Quốc Huy. Sơn mài là chất liệu vừa quen thuộc vừa huyền bí thôi thúc các họa sỹ Việt Nam không ngừng nghiên cứu, tìm tòi sáng tạo và những phương thức thể hiện, thủ pháp mới nhằm tạo dấu ấn cá nhân. Họa sĩ Nguyễn Quốc Huy là một trong những họa sỹ thành công với dòng tranh sơn mài.“Miền cổ tích” gồm 29 tác phẩm tranh sơn mài được Nguyễn Quốc Huy với nhiều sắc màu của vỏ trứng, lá và hoa gợi cho người xem về một thế giới bình dị và dịu êm của phong cảnh làng quê, mái đình Việt….

- Báo Hà Nội mới ngày 31/10 đưa tin: “Học viên Phillippines chiến thắng tại Trại sáng tác trẻ và Chợ dự án LHP Haniff 2018” cho biết: Trong khuôn khổ Liên hoan Phim Quốc tế Hà Nội lần thứ V- 2018 (LHP HANIFF 2018), Trại sáng tác trẻ và Chợ dự án làm phim đã bế mạc với thành công lớn của đại diện đến từ Philippines. Trại sáng tác và Chợ dự án phim là cơ hội để các tài năng trẻ trong lĩnh vực điện ảnh trau dồi kiến thức, trao đổi kinh nghiệm và kết nối với các chuyên gia, đồng nghiệp quốc tế.

- Báo điện tử Chính phủ ngày 31/10 đưa tin: “Truông Bồn – miền đất huyền thoại” cho biết: Nhân kỷ niệm 50 năm chiến thắng Truông Bồn (1968-2018), Báo Nhân dân phối hợp với tỉnh Nghệ An tổ chức chương trình nghệ thuật "Truông Bồn - Miền đất huyền thoại" vào tối 1/11. Truông Bồn thuộc xã Mỹ Sơn, huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An, nơi ghi dấu một thời đạn bom khốc liệt trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước của nhân dân ta và sự hy sinh anh dũng của các chiến sĩ thanh niên xung phong (TNXP) Tiểu đội 2, Đại đội 317, Tổng đội TNXP phong chống Mỹ cứu nước, tỉnh Nghệ An.

- Báo điện tử Tổ Quốc ngày 1/11 đưa tin: “Tư liệu hóa Di sản văn hóa phi vật thể Nghệ thuật Bài chòi” cho biết: Đó là một trong những giải pháp tỉnh Quảng Nam đưa ra nhằm bảo tồn và phát huy giá trị Di sản phi vật thể Nghệ thuật Bài Chòi trên địa bàn tỉnh giai đoạn 2019 – 2025. Kế hoạch bảo tồn và phát huy giá trị Di sản phi vật thể Nghệ thuật Bài Chòi trên địa bàn tỉnh Quảng Nam giai đoạn 2019 – 2025 được ban hành với mục đích nhằm bảo vệ, gìn giữ, kế thừa và phát huy có chọn lọc giá trị Di sản văn hóa Nghệ thuật Bài chòi trên địa bàn, phục vụ nhu cầu hưởng thụ văn hóa của nhân dân; gắn kết di sản văn hóa với phát triển du lịch cộng đồng tại địa phương; đồng thời thu hút, huy động mọi nguồn lực cho công tác bảo tồn và phát huy giá trị Di sản phi vật thể Nghệ thuật Bài chòi trên địa bàn tỉnh.

- Báo Thanh Niên ngày 1/11 đưa tin: “LHP quốc tế Hà Nội: Phương Anh Đào nhận giải thưởng Nữ diễn viên xuất sắc” cho biết: Với vai diễn trong bộ phim Nhắm mắt thấy mùa hè, Phương Anh Đào đã được trao giải thưởng Nữ diễn viên xuất sắc tại Liên hoan phim (LHP) quốc tế Hà Nội lần thứ 5.

- Báo Nhân Dân ngày 31/10 đưa tin: “Lễ hội đậm đà bản sắc Ấn Độ tại Việt Nam” cho biết: Trung tâm Văn hóa Swami Vivekananda đang tổ chức chuỗi sự kiện văn hóa đậm đà bản sắc Ấn Độ với tựa đề “Lễ hội Ấn Độ”. Nằm trong chuỗi sự kiện này, Lễ hội chào mừng Diwali và Dussehra 2018 sẽ là sự kiện thứ hai được tổ chức vào 18 giờ, thứ sáu, ngày 2-11, tại số 63 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Chương trình cụ thể như sau: Từ 18 giờ đến 19 giờ 30 phút là chương trình học nấu ăn, góc búp bê Ấn Độ, quầy hàng từ thiện, quầy vẽ henna, quầy ẩm thực và góc mặc thử trang phục saree. Từ 19 giờ 30 phút: Biểu diễn nhảy Garba (Điệu nhảy đến từ bang Gujarat, Ấn Độ). Diwali là lễ hội Ánh sáng của Ấn Độ còn lễ hội Dussehra là màn ăn mừng đánh dấu chiến thắng của thần Ram và các hoạt động hân hoan chào đón Ngài trở về với dân làng và vương quốc của mình.

- Báo Tin tức ngày 31/10 đưa tin: Vinh danh các ca khúc thiếu nhi trong chương trình 'Tình yêu Hà Nội' lần thứ 11 cho biết: Lần đầu tiên, chương trình nghệ thuật mang tên “Tình yêu Hà Nội” tổ chức vinh danh các ca khúc thiếu nhi do các nhạc sỹ của Hội Âm nhạc Hà Nội sáng tác. Chương trình nghệ thuật “Tình yêu Hà Nội” lần thứ 11 năm 2018, diễn ra vào ngày 9/11/2018, tại Nhà hát Lớn Thành phố Hà Nội, sẽ được dành để vinh danh các tác phẩm âm nhạc viết về thiếu nhi, những tác phẩm có sức sống vượt thời gian và không gian, đi vào tâm thức của các lứa tuổi thanh, thiếu niên.

- Báo điện tử Chính phủ ngày 31/10 đưa tin: Đặc sắc Tuần 'Đại đoàn kết các dân tộc - Di sản văn hóa Việt Nam' cho biết: Tuần "Đại đoàn kết các dân tộc - Di sản văn hóa Việt Nam" năm 2018 sẽ diễn ra trong 6 ngày từ 18-23/11, với sự tham gia của các nghệ sỹ, diễn viên của 15 dân tộc đến từ 13 tỉnh, thành phố trên cả nước. Tuần "Đại đoàn kết các dân tộc - Di sản văn hóa Việt Nam" là sự kiện thường niên do Bộ VHTTDL tổ chức nhằm tôn vinh di sản văn hóa các dân tộc Việt Nam, giao lưu văn hóa, thể thao và du lịch góp phần tăng cường sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tộc, thiết thực chào mừng 88 năm Ngày Truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930-18/11/2018) và kỷ niệm Ngày Di sản Văn hóa Việt Nam (23/11), tôn vinh đại đoàn kết dân tộc là truyền thống và di sản văn hóa quý báu của dân tộc ta, được hun đúc qua lịch sử hàng nghìn năm dựng nước và giữ nước.

- Báo Văn hóa ngày 31/10 đưa tin: “Liên hoan Ca trù toàn quốc năm 2018: Thế hệ trẻ đã sẵn sàng” cho biết: Liên hoan Ca trù toàn quốc năm 2018 sẽ được tổ chức tại TP Hà Tĩnh (Hà Tĩnh) từ ngày 1-5.11. Gần như vắng bóng thế hệ nghệ nhân đã được xướng danh trong hồ sơ trình UNESCO, Liên hoan lần này sẽ là sân chơi của thế hệ nghệ nhân kế cận, trẻ trung và hứa hẹn nhiều bất ngờ. Liên hoan Ca trù toàn quốc (Liên hoan) năm 2018 do Viện Âm nhạc thuộc Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam, Cục Văn hóa cơ sở, Cục Di sản văn hóa, Sở VHTTDL tỉnh Hà Tĩnh phối hợp tổ chức. Đây là một trong những hoạt động nhằm khẳng định việc Việt Nam đã thực hiện đầy đủ và đạt được những kết quả thiết thực trong hành động quốc gia đã cam kết với UNESCO. Liên hoan cũng là dịp để các nghệ nhân, nghệ sĩ gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm. Bà Phạm Minh Hương, Phó Giám đốc Viện Âm nhạc cho biết, kết quả của Liên hoan cũng sẽ là một trong những cơ sở dữ liệu để tiến tới thực hiện hồ sơ xin chuyển di sản Ca trù từ di sản văn hóa phi vật thể cần được bảo vệ khẩn cấp sang di sản văn hóa phi vật thể đại diện của nhân loại.

- Báo Thanh Niên ngày 1/11 đưa tin: “Hầu đồng lên sân khấu” cho biết: Trung tuần vừa qua, sân khấu Lệ Ngọc (Hà Nội) đưa vở Ngũ biến diễn phục vụ miễn phí khán giả TP.HCM và đã gây chú ý khi tái hiện 5 giá hầu đồng trong tín ngưỡng đạo Mẫu. Việc hình thức hầu đồng xuất hiện trên sân khấu, bên cạnh mặt tích cực là giúp giới thiệu những nét đẹp văn hóa trong tín ngưỡng thờ đạo Mẫu, cũng gây ra những ý kiến lo lắng khi cho rằng nghi lễ này sẽ phần nào làm mất đi tính trang nghiêm và chỉ nên có ở những nơi tôn nghiêm như đền, phủ. Ngoài ra, nếu biểu diễn không đúng, trình thức không chính xác, sẽ khiến khán giả hiểu sai về nghi lễ.

- Báo Tin tức ngày 31/10 đưa tin: “Phim Việt tiêu chuẩn Mỹ đầu tiên có mặt tại Việt Nam” cho biết: “Mẹ ơi bố đâu rồi?” - bộ phim truyền hình Việt Nam do VFC làm lại từ bộ phim “Last man standing”, sản xuất bởi hãng 20th Century Fox, một “đại gia” trong làng điện ảnh Mỹ. Đạo diễn Đỗ Thanh Hải - Giám đốc VFC cho biết, đây là lần đầu tiên đơn vị này sử dụng fomat của một bộ phim nguyên gốc từ Mỹ, để tạo ra một kịch bản mới, có chất lượng phù hợp với văn hóa Việt Nam. Để đảm bảo chất lượng và nội dung, mỗi một tập phim sản xuất ra đều phải gửi sang Mỹ để giám sát chất lượng kỹ thuật, hình ảnh, nội dung và đảm bảo tiêu chuẩn, sau đó mới được chính thức phát hành.

- Báo điện tử Chính phủ ngày 1/11 đưa tin: “Trao giải cuộc thi ảnh 'Tuổi trẻ Việt Nam-Nhật Bản chung tay xây đắp tình hữu nghị Việt-Nhật' cho biết: Vượt qua hơn 1.000 tác phẩm, tấm ảnh "Niềm vui trên cây cầu hữu nghị Việt Nam-Nhật Bản" của tác giả Nguyễn Việt Cường (Hà Nội) đã giành giải Nhất cuộc thi ảnh "Tuổi trẻ Việt Nam-Nhật Bản chung tay xây đắp tình hữu nghị Việt-Nhật".Lễ trao giải cuộc thi ảnh "Tuổi trẻ Việt Nam-Nhật Bản chung tay xây đắp tình hữu nghị Việt-Nhật" do Bộ TT&TT, Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên (LHTN) Việt Nam phối hợp tổ chức tối 31/10, tại Hà Nội. Diễn ra từ tháng 7 đến tháng 10/2018, cuộc thi đã thu hút hơn 1.000 tác phẩm của 126 tác giả trong và ngoài nước tham gia. Theo Ban tổ chức, các tác phẩm đã thể hiện những khoảnh khắc chân thực về đất nước, con người, truyền thống, văn hóa và đặc biệt là tình hữu nghị giữa nhân dân Việt Nam-Nhật Bản.

2.Lĩnh vực Du lịch

- Báo điện tử Chính phủ, Báo Hà Nội mới và nhiều báo khác ngày 31/10 đưa tin: “Huyền thoại golf Greg Norman chính thức là Đại sứ Du lịch Việt Nam” cho biết:  Ông Gregory John Norman (Greg Norman) - một huyền thoại golf trên thế giới với biệt danh "Cá mập trắng" - chính thức được Bộ trưởng Bộ VHTTDL Nguyễn Ngọc Thiện trao quyết định bổ nhiệm là Đại sứ Du lịch Việt Nam vào trưa ngày 31/10 tại Hà Nội. Ông Greg Norman sinh năm 1955 tại Queensland, Australia và hiện đang sống ở Florida, Mỹ. Ông say mê sân golf từ khi còn rất trẻ. 21 tuổi, ông trở thành người chơi golf chuyên nghiệp và tham gia sự kiện chuyên nghiệp đầu tiên. Greg Norman trở thành tay golf hàng đầu thế giới trong những năm 1980 và 1990. Tại Việt Nam, Greg Norman được nhắc đến là một huyền thoại golf thế giới và tác giả thiết kế của 5 sân golf. Nổi tiếng nhất là sân The Bluffs Hồ Tràm Strip tại Bà Rịa - Vũng Tàu với danh hiệu: Sân golf tốt nhất Việt Nam và sân golf duy nhất tại Việt Nam lọt top 100 sân golf tốt nhất thế giới năm 2016 và 2017. Hai dự án còn lại gồm KN Golf Links tại Cam Ranh và Golf Club tại Đà Nẵng, cùng 2 dự án mới ký tại Quảng Bình với nhà đầu tư Tập đoàn Trường Thịnh tại Đồng Hới.


Tân Đại sứ du lịch Việt Nam Greg Norman phát biểu tại buổi lễ. Ảnh: Trọng Đạt/TTXVN
|

- Báo điện tử Tổ Quốc ngày 1/11 đưa tin: “Hơn 1.4 triệu lượt khách Trung Quốc đến Nha Trang trong 10 tháng năm 2018” cho biết:  Sở Du lịch tỉnh Khánh Hòa cho biết, trong 10 tháng năm 2018, Nha Trang – Khánh Hòa đã đón hơn 5.398.000 lượt khách lưu trú, tăng 115% so với cùng kỳ năm ngoái. Trong đó khách quốc tế đạt hơn 2.332.000 lượt, tăng 141% so với cùng kỳ và khách trong nước đạt hơn 3.066.000 lượt, tăng gần 101 % so với cùng kỳ năm ngoái. Hiện nay khách Châu Á đến Nha Trang – Khánh Hòa đạt hơn 1.588.000 lượt, trong đó khách Trung Quốc đạt hơn 1.406.000 lượt, tăng 156% so với cùng kỳ năm ngoái.

- Báo điện tử Dân trí ngày 1/11 đưa tin: “Thêm hang động tại Quảng Bình được đưa vào khai thác du lịch thử nghiệm” cho biết: Sau hang Vòm và hang Giếng Voọc, mới đây, UBND tỉnh Quảng Bình tiếp tục đồng ý đưa vào khai thác thử nghiệm sản phẩm du lịch khám phá thung lũng rừng Gáo, hang Ô Rô và hang Hoàn Mỹ. Theo đó, UBND tỉnh Quảng Bình đã giao Ban quản lý VQG Phong Nha - Kẻ Bàng liên kết với Công ty TNHH Thương mại và Du lịch Việt Hùng khai thác thử nghiệm sản phẩm du lịch khám phá thung lũng Rừng Gáo, hang Ô Rô, hang Hoàn Mỹ. Thời gian khai thác thử nghiệm sẽ diễn ra trong thời gian 6 tháng (từ ngày 1/1 đến 1/7/2019). Để khám phá trọn vẹn thung lũng Rừng Gáo, thung lũng So Đũa, hang Ô Rô và hang Hoàn Mỹ, du khách sẽ đi theo lộ trình 2 ngày 1 đêm.

- Báo Văn hóa ngày 1/11 đưa tin: “Đà Nẵng đã làm gì để trở thành thành phố du lịch đứng đầu Việt Nam?” cho biết: Một quốc đảo “khởi nghiệp” từ ngành công nghiệp “resort”. Một thành phố bứt phá nhờ dám làm du lịch bằng những  sản phẩm táo bạo. Điểm chung lớn nhất ở đây là… “những bộ óc được dẫn dắt bởi sự sáng tạo và tầm nhìn xa trông rộng”. Ngay cả những người dân bình thường của Đà Nẵng cũng cảm nhận được tính quốc tế hóa đang diễn ra từng ngày ở thành phố quê hương.

- Báo Hải Quan ngày 1/11 đưa tin: “Có những góc khác của Nha Trang” cho biết: Được đánh giá là một thành phố du lịch biển, nhưng ngoài các tour biển đảo quen thuộc, Nha Trang còn có những điểm đến khác, mang lại cho du khách những cảm giác khó quên. Đó là Tràm Chim (thuộc xã Phước Đồng) với hoa sen nở quanh năm, những chiếc cầu tre bắc ngang và những chiếc chòi lá tạo cho du khách có cảm giác như đang ở một cánh đồng sen Đồng Tháp Mười. 

- Báo điện tử Chính phủ ngày 31/10 đưa tin: “Việt Nam đăng cai Diễn đàn Du lịch ASEAN sau 10 năm” cho biết: Diễn đàn Du lịch ASEAN (ATF 2019) sẽ được tổ chức tại thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh từ ngày 14-18/1/2019. Đây là lần thứ hai Diễn đàn Du lịch ATF được tổ chức tại Việt Nam kể từ lần đầu tiên đăng cai vào năm 2009. Lần đầu tiên Diễn đàn Du lịch ASEAN (ATF) được tổ chức tại Malaysia vào năm 1981, sau đó ATF được tổ chức thường niên, luân phiên trong các nước thành viên ASEAN. Ngày nay, ATF đã trở thành hoạt động có quy mô và tầm quan trọng lớn nhất trong khuôn khổ hợp tác du lịch ASEAN. ATF thu hút sự quan tâm tham dự của trên 2.000 đại biểu trong những ngày diễn ra Diễn đàn, bao gồm Bộ trưởng Du lịch, lãnh đạo Cơ quan du lịch quốc gia, các tổ chức quốc tế và đối tác đối thoại, các hãng lữ hành, điều hành tour, tập đoàn khách sạn, nghỉ dưỡng cao cấp, hàng không, báo chí, truyền hình... trong và ngoài khu vực.

- Báo điện tử Tổ Quốc ngày 1/11 đưa tin: “Dự thảo Quy chế quản lý hoạt động tham quan, tổ chức dịch vụ du lịch tại Cù Lao Chàm” cho biết:  Dự thảo Quy chế quản lý hoạt động tham quan, tổ chức dịch vụ du lịch tại Cù Lao Chàm gồm 5 Chương, 21 Điều quy định việc quản lý Nhà nước về các hoạt động tham quan, kinh doanh dịch vụ - du lịch tại Cù Lao Chàm (xã Tân Hiệp, tỉnh Quảng Nam).  Sau gần 10 năm, kể từ khi được UNESCO công nhận là Khu dự trữ sinh quyển thế giới, Cù Lao Chàm (Hội An) đã duy trì được sự cân bằng giữa bảo tồn và phát triển, tạo sự chuyển biến rõ nét trong nhận thức của cộng đồng. Tuy nhiên, nhìn nhận một cách tổng thể vẫn còn nhiều khó khăn thách thức, các mối đe dọa đối với môi trường, cảnh quan, các hệ sinh thái và tính đa dạng sinh học và phát triển sinh kế cho người dân.

- Báo Văn hóa ngày 31/10 đưa tin: “Đừng để du khách đến Lạng Sơn đi chợ xong rồi về” cho biết:  “Nhiều tiềm năng, thế mạnh nhưng chưa khai thác hiệu quả, Lạng Sơn cần có các giải pháp cụ thể để phát triển sản phẩm du lịch đặc trưng; ưu tiên, ban hành cơ chế chính sách đặc thù, ưu đãi để thu hút các dự án đầu tư về du lịch” là ý kiến của các đại biểu tại Hội thảo xây dựng sản phẩm du lịch tỉnh Lạng Sơn năm 2018. Đánh giá tình hình phát triển du lịch tỉnh Lạng Sơn tại phiên họp thường kỳ tháng 10 của UBND tỉnh Lạng Sơn ngày 30.10, nhiều lãnh đạo đầu ngành của Lạng Sơn cũng trăn trở về việc: “Khách đến Lạng Sơn ít lưu trú, do đó cần thiết phải xây dựng các sản phẩm mới, hấp dẫn để thu hút khách du lịch đến với Lạng Sơn”

- Báo điện tử Dân trí ngày 31/10 đưa tin: “Hòn đảo 3.000 dân bên bờ biển du lịch Nha Trang ngập rác sinh hoạt” cho biết: Nằm bên bờ biển du lịch Nha Trang nổi tiếng nhưng đảo Trí Nguyên thời gian gần đây lại bị bủa vây bởi rác thải sinh hoạt. Đảo Trí Nguyên nằm ở phía nam Nha Trang, cách đất liền khoảng nửa hải lý thời gian gần đây xuất hiện nhiều rác thải sinh hoạt, tiềm ẩn nguy cơ ô nhiễn môi trường nếu không có biện pháp xử lý kịp thời.

- Báo Đầu tư ngày 31/10 đưa tin: “Hà Nội đón hơn 2 triệu lượt du khách trong tháng 10” cho biết: Sở Du lịch Hà Nội cho biết, trong tháng 10/2018, lượng du khách đến Hà Nội tiếp tục đà tăng trưởng so với cùng kỳ năm 2017 với 2,03 triệu lượt. Những danh thắng tiêu biểu của Thủ đô tiếp tục là điểm đến hấp dẫn du khách.

- Báo điện tử Tổ Quốc ngày 31/10 đưa tin: “Du lịch Đồng Tháp ước đạt doanh thu 50 tỷ đồng trong tháng 10/2018” cho biết: Theo thông tin từ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Đồng Tháp, trong tháng 10 năm 2018, tổng lượt khách du lịch do các cơ sở kinh doanh dịch vụ du lịch ước thực hiện đạt 120.000 lượt khách, tăng 23,68% so với cùng kỳ năm 2017. Trong đó có 67.500 khách du lịch nội địa, 2.500 khách du lịch quốc tế, 50.000 khách tham quan hành hương trong ngày tại các khu điểm du lịch, di tích lịch sử văn hóa. Tổng thu du lịch ước thực hiện đạt 50 tỷ đồng, tăng 18,13% so với cùng kỳ năm 2017.

- Báo Văn hóa ngày 31/10 đưa tin: Chấn chỉnh nạn du khách thanh toán “chui” cho biết: Trước tình trạng du khách đến Nha Trang - Khánh Hòa thanh toán tiền ngoại tệ bằng các phương thức không hợp pháp, ngoài việc “cầu cứu” lên Văn phòng Chính phủ và các bộ, ngành trung ương, tỉnh này cũng vừa ra văn bản chỉ đạo các đơn vị liên quan tăng cường về quản lý nhà nước đối với hoạt động kinh doanh du lịch, thanh toán không dùng tiền mặt.

3.Lĩnh vực Thể thao

- Báo điện tử Chính phủ ngày 1/11 đưa tin: “Đội tuyển Việt Nam chịu nhiều sức ép” cho biết: Còn khoảng 1 tuần nữa, Đội tuyển Bóng đá Việt Nam bước vào “chiến dịch” AFF Suzuki Cup 2018 với mục tiêu không gì khác là giành được ngôi vị cao nhất bóng đá Đông Nam Á. Dù không giao chỉ tiêu cụ thể nhưng những người làm bóng đá và nhất là người hâm mộ đều hướng đến mong muốn duy nhất là lần này, các học trò của ông Park Hang-seo phải giành được chức vô địch. Mong muốn này hoàn toàn có cơ sở sau khi người hâm mộ được chứng kiến những giải đấu mà trong đó, các cầu thủ Việt Nam đã thể hiện được những giá trị mới trong năm 2018.

- Báo Thanh Niên ngày 1/11 đưa tin: “Nguyễn Văn Phương thắng đơn lẫn đôi tại giải quần vợt trẻ quốc tế Hàn Quốc” cho biết: Tài năng trẻ số 1 quần vợt Việt Nam Nguyễn Văn Phương (hạng 80 trẻ TG) giành chiến thắng cả đơn lẫn đôi ở lượt đấu mở màn giải quần vợt trẻ quốc tế Lee Duk Hee Cup diễn ra ngày 31.10 tại Hàn Quốc. Đây là giải đấu trẻ thuộc nhóm 2 của Liên đoàn quần vợt quốc tế (ITF) nên thu hút nhiều tay vợt khá mạnh. Nguyễn Văn Phương (hạng 80 trẻ TG) là hạt giống số 2 nội dung đơn nam. Tay vợt 17 tuổi đến từ Bình Dương đối đầu với tay vợt 16 tuổi của chủ nhà Yong Joon Park (hạng 2.253 trẻ TG) vốn bị đánh giá thấp hơn nhiều.  Văn Phương thi đấu chưa đạt phong độ cao nhưng kịp bùng nổ ở thời điểm quyết định để giành chiến thắng chật vật 2-0 (6/4, 7/6).

- Báo Tin tức ngày 31/10 đưa tin: “Đội tuyển Việt Nam ‘bắn phá’ mục tiêu top 100 thế giới, nhờ công của HLV Park Hang-seo” cho biết: Theo công bố mới nhất của FIFA, đội tuyển Việt Nam đã vươn lên đứng vị trí thứ 102 thế giới (dẫn đầu Đông Nam Á). So với vị trí 130, thứ bậc ở thời điểm HLV Park Hang-seo tiếp nhận đội tuyển Việt Nam cách đây 1 năm, rõ ràng đã được cải thiện đáng kể. Tháng 10 năm ngoái, trong ngày nhậm chức, HLV người Hàn Quốc đã tuyên bố sẽ cải thiện mạnh thứ hạng cho đội tuyển Việt Nam để lọt vào vị trí top 100 trên bảng xếp hạng của FIFA. Như vậy, chỉ còn 2 bậc nữa là ông Park sẽ hiện thực được cam kết. Mục tiêu đó sẽ chắc chắn nếu HLV Park Hang-seo cùng các học trò của mình đạt được kết quả tốt ở AFF Suzuki Cup 2018, giải đấu đã được FIFA chấp thuận để tính điểm vào bảng xếp hạng của FIFA kể từ năm 2016.

- Báo điện tử VTV ngày 1/11 đưa tin: “Điểm đến AFF Cup: Thủ đô Vientiane (Viêng Chăn) – Lào” cho biết: Vientiane (Viêng Chăn) sẽ là điểm đến đầu tiên của ĐT Việt Nam tại AFF Cup 2018 và sau đây là 1 vài điều cần biết với người hâm mộ Việt Nam khi tới thủ đô của Lào. Sân vận động hiện đại của Lào được xây dựng để phục cho SEA Games 2009 và nơi đây sẽ vinh dự lần đầu tiên được tổ chức các trận đấu của AFF Suzuki Cup 2018. Đây là tổ hợp thể thao có sức chứa 25.000 chỗ ngồi. Ngày 8/11, ĐT Lào sẽ gặp ĐT Việt Nam ở trận khai màn, sau đó 8 ngày, họ sẽ tiếp đối thủ Myanmar. Cách tới sân vận động: Sân vận động quốc gia Lào nằm cách trung tâm thành phố khoảng 10km. Không có phương tiện công cộng tới đây, vì thế, cách tốt nhất để di chuyển tới sđv đó là bằng taxi, hoặc jumbo, 1 dạng xe tuk tuk.

- TTXVN ngày 31/10 đưa tin: “Khuyến cáo thi đấu marathon tại Olympic Tokyo lúc 5h30 sáng để tránh đột quỵ” cho biết: Các bác sĩ ở Nhật Bản ngày 31/10 đã kêu gọi các nhà tổ chức Olympic cho phép bắt đầu thời gian thi đấu nội dung chạy marathon ở Olympic Tokyo 2020 vào lúc 5h30 sáng, vì nếu thi đấu muộn hơn nhiều vận động viên có thể sẽ bị đột quỵ, thậm chí tử vong. Lời kêu gọi trên được đưa ra giữa lúc có nhiều lo ngại thời tiết nóng bức có thể ảnh hưởng đến một số nội dung thi đấu tại Olympic 2020, đặc biệt sau khi thủ đô Tokyo vừa trải qua đợt nắng nóng kỷ lục trong năm nay.

- Báo Hà Nội mới ngày 31/10 đưa tin: “Trợ lý HLV Chelsea bị phạt tiền vì khiêu khích Mourinho” cho biết: Trợ lý Marco Ianni chính thức nhận án phạt 6.000 bảng từ Liên đoàn Bóng đá Anh (FA) sau hành vi ăn mừng không phù hợp ở trận đấu giữa Chelsea và M.U ngày 20-10. Tâm điểm vòng 9 Ngoại hạng Anh vừa qua là màn đại chiến giữa M.U và Chelsea, hai đội bóng giàu truyền thống luôn so kè nhau suốt nhiều năm. Ở trận đấu này, Chelsea là đội mở tỷ số nhưng sau đó rơi vào thế bị dẫn ngược ở hiệp thi đấu thứ hai. Tiền đạo trẻ Martial của M.U là người hùng của “Quỷ đỏ” với cú đúp vào lưới đối thủ ở các phút 55 và 73.

- Báo điện tử VTV ngày 1/11 đưa tin: “AFF Suzuki Cup 2018: 5 ngôi sao trẻ hứa hẹn tỏa sáng ở bảng A” cho biết:  Bảng A có sự góp mặt của ĐT Việt Nam, Myanmar, Lào, Malaysia và Campuchia, chúng ta sẽ cùng điểm nhanh 5 ngôi sao trẻ của 5 đội bóng hứa hẹn sẽ tỏa sáng tại AFF Cup 2018.

- Báo Thanh Niên ngày 1/11 đưa tin: “Cúp bóng chuyền PV - Đạm Cà Mau 2018: Hấp dẫn ngay ngày khai mạc” cho biết: Môn bóng chuyền Đại hội TDTT toàn quốc sẽ bắt đầu tranh từ cuối tháng 11 nên không ít người lo lắng Cúp PV - Đạm Cà Mau đang thi đấu tại Đắk Nông sẽ kém chất lượng vì có thể các đội "giấu bài". Thế nhưng, giải cúp này khởi tranh hôm qua đã rất hấp dẫn từ đầu. Đúng với tên cũ là "Siêu cúp quốc gia", Cup PV – Đạm Cà Mau dành cho 4 đội nam và 4 đội nữ mạnh nhất giải vô địch quốc gia (VĐQG) năm trước, chỉ có đội nam Becamex Quân đoàn 4 (hạng tư năm 2017) giải thể nên đội Long An được thay thế.

- Báo điện tử VTV ngày 31/10 đưa tin: “Có cựu HLV ĐT Anh, ĐT Philippines quyết tranh vô địch AFF Cup 2018 với ĐT Việt Nam” cho biết: Sau khi ông Sven-Göran Eriksson nhận trọng trách làm HLV trưởng ĐT Philippines, cựu HLV ĐT Anh và LĐBĐ nước này mạnh dạn đặt mục tiêu vô địch AFF Cup 2018 sắp tới. HLV Sven-Göran Eriksson đã được bổ nhiệm làm thuyền trưởng của ĐT Philippines theo bản hợp đồng có thời hạn 6 tháng. Trong nửa năm dẫn dắt ĐT Philippines, HLV Sven-Göran Eriksson sẽ dẫn dắt đội bóng tranh tài tại 2 giải đấu lớn gồm AFF Cup 2018 và Asian Cup 2019.

- Báo Thanh Niên ngày 31/10 đưa tin: “Quần vợt trẻ Việt Nam thay đổi rõ rệt” cho biết: Giải quần vợt lứa tuổi trẻ vô địch quốc gia 2018 vừa kết thúc tại TP.HCM ngày 31.10 đã khép lại một mùa giải sôi động với nhiều thay đổi theo hướng tích cực một cách rõ rệt. Đề án “Đổi mới hệ thống tổ chức thi đấu giải và các khoá đào tạo của Liên đoàn Quần vợt Việt Nam 2018” được thực hiện nhằm mở ra thêm nhiều sân chơi cho các tay vợt ở mọi lứa tuổi trên cả nước.

- Báo điện tử VTV ngày 31/10 đưa tin: “Danh sách chính thức ĐT Indonesia dự AFF Cup 2018: Nhiều bất ngờ!” cho biết:  Đã có không ít bất ngờ trong danh sách ĐT Indonesia tham dự AFF Cup 2018, khi một số cái tên quen thuộc vắng mặt. Cụ thể, một loạt những nhân tố nổi bật trên mặt trận tấn công của bóng đá Indonesia những năm gần đây như Boaz Solossa, Irfan Bachdim và cầu thủ nhập tịch gốc Argentina Esteban Vizcarra đều vắng mặt. Những gương mặt trụ cột khác như Evan Dimas, Lilipaly, Aryanto, Alberto Goncalves hay Rizki Pora đều được HLV Bima Sakti triệu tập. Đây chắc chắn sẽ vẫn là bộ khung của ĐT Indonesia ở giải đấu tới.

- Báo Thanh Niên ngày 31/10 đưa tin: “SPL - S1: Chất chơi Hà Nội du nhập bóng đá phủi Sài Gòn” cho biết: Sau nhiều chờ đợi, giới "phủi" Sài Gòn hào hứng đón chào Giải bóng đá phong trào ngoại hạng Sài Gòn lần thứ nhất (SPL-S1) sẽ được tổ chức theo khuôn mẫu của giải "phủi" Hà Nội danh tiếng nhưng phù hợp với bản sắc riêng của miền Nam. Chiều 31.10, bóng đá "phủi" Sài Gòn đánh dấu một cột mốc ý nghĩa khi “đặc sản” từ giải bóng đá phong trào ngoại hạng Hà Nội (HPL) đã được Vietfootball “nhập khẩu” vào, qua sự ra mắt của Giải bóng đá phong trào ngoại hạng Sài Gòn lần thứ nhất (SPL-S1).

- Báo điện tử VTV ngày 31/10 đưa tin: “FIFA đổi kế hoạch, World Cup 2022 sẽ có sự thay đổi lịch sử?” cho biết: Việc thay đổi từ 32 đội tham dự World Cup thành 48 đội sẽ có thể được FIFA áp dụng ngay từ World Cup 2022 chứ không phải World Cup 2026 như kế hoạch ban đầu. Cách đây không lâu, LĐBĐ thế giới FIFA đã thông qua kế hoạch sẽ có 48 đội tham dự World Cup 2026 ở 3 nước đồng chủ nhà Mỹ, Canada và Mexico. Tuy nhiên theo chủ tịch Gianni Infantino, ông đang muốn đẩy nhanh kế hoạch này để có thể tăng số đội ngay từ World Cup 2022.

- Báo Thanh Niên ngày 31/10 đưa tin: “Bóng đá VN tái khẳng định vị trí trong Ban Thường vụ AFC” cho biết: Phó chủ tịch thường trực Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) Trần Quốc Tuấn vừa được đại hội Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) tại Kuala Lumpur, Malaysia tiếp tục phê chuẩn giữ vai trò trong Thường vụ AFC trong giai đoạn còn lại của nhiệm kỳ 2015-2019. Việc được tín nhiệm này không chỉ là vinh dự cho cá nhân ông Tuấn mà còn là niềm vui, niềm tự hào của bóng đá Việt Nam khẳng định vai trò và ảnh hưởng của mình với các vấn đề chiến lược và sự phát triển bền vững, ổn định của AFC.

4. Lĩnh vực Gia đình

- Báo điện tử VTV ngày 1/11 đưa tin: LHP Quốc tế Hà Nội 2018: “Buồng tối” - Bộ phim về đề tài gia đình đạt Giải phim dài xuất sắc nhất cho biết: Bộ phim Buồng tối (The dark room) của điện ảnh Iran đã giành giải cao nhất tại LHP Quốc tế Hà Nội 2018 với hạng mục Phim dài xuất sắc nhất. Vượt qua 12 phim dự thi cho hạng mục Phim dài xuất sắc nhất, bộ phim Buồng tối(The Dark room) của điện ảnh Iran đã giành giải cao nhất tại LHP Quốc tế Hà Nội 2018. Điều đó cho thấy HANIFF luôn hướng tới các bộ phim phản ánh hiện thực xã hội, phản ánh thân phận của những con người nhỏ bé, những câu chuyện đề cao tình cảm gia đình, có giá trị nhân văn, sâu sắc.

 

- Báo điện tử Tổ Quốc ngày 1/11 đưa tin: Tổ chức thực hiện thí điểm “Bộ tiêu chí ứng xử trong gia đình” cho biết: Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã xây dựng Kế hoạch số 4747/KH-BVHTTDL về việc tổ chức thực hiện thí điểm “Bộ tiêu chí ứng xử trong gia đình”. Việc triển khai nhằm đánh giá tính khả thi, đề xuất giải pháp hoàn thiện và triển khai áp dụng chính thức “Bộ tiêu chí ứng xử trong gia đình” trên phạm vi cả nước; góp phần thực hiện nhiệm vụ trọng tâm thứ 6 của Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII: phát huy nhân tố con người trong mọi lĩnh vực của đời sống xã hội; tập trung xây dựng con người về đạo đức, nhân cách, lối sống, trí tuệ và năng lực làm việc; xây dựng môi trường văn hóa lành mạnh.

Theo bvhttdl.gov.vn
Các tin khác
Chuyên cung cấp, thiết kế, thi công cảnh quan sân vườn, chau composite, chậu composite, chậu cây kiểng, chau cay kieng, chậu cây cảnh, chau cay canh, cham soc san vuon, chăm sóc sân vườn, thiết kế cảnh quan, thiet ke canh quan, công ty cảnh quan, công ty thiết kế cảnh quan, cong ty canh quan, cong ty thiet ke canh quan, thi công sân vườn, thiet ke san vuon dep, thiết kế sân vườn đẹp, san vuon, thiết kế sân vườn, sân vườn đẹp, san vuon dep, thiet ke san vuon, sân vườn, vườn đẹp, vuon dep, tiểu cảnh sân vườn, thiet ke canh quan, thiết kế sân vườn biệt thự, sân vườn biệt thự, thiet ke san vuon biet thu, tieu canh san vuon, thi cong san vuon, thiet ke thi cong san vuon, thiết kế thi công sân vườn, san vuon biet thu, thiết kế hồ cá koi, hồ cá koi nhật bản, ho ca koi nhat ban, ho ca koi, hồ cá koi, ho ca koi dep, hồ cá koi đẹp, thiet ke ho ca koi, thi công hồ cá koi, thi cong ho ca koi, vuon treo, vườn treo, vườn treo tường, vườn trên tường, vườn thẳng đứng, vườn đứng, vuon thang dung, tường cây xanh, tường cây, trồng cây trên tường, vườn tường, vuon tuong, trong cay tren tuong, tường cây xanh, tuong cay xanh, thi công vườn đứng, thi cong vuon dung, thiết kế quán cafe sân vườn, thiet ke quan cafe san vuon, thiet ke cafe san vuon, thiet ke cafe san vuon dep uy tín, chất lượng, giá rẻ nhất tphcm.
Công ty làm bảng hiệu giá rẻ HCM. Xưởng lam bang hieu đẹp hcm. Công ty in standee giá rẻ hà nội hcm. Cong ty in viet nhat giá rẻ hcm. Công ty in việt nhật giá rẻ HCM Công ty in phú quốc giá rẻ HCM Công ty quảng cáo phú quốc giá rẻ HCM Công ty in hiflex giá rẻ HCM Bán thi công backdrop giá rẻ HCM Làm in backdrop giá rẻ HCM Cung cap cho thue backdrop giá rẻ HCM Xuong in backdrop giá rẻ HCM Xuong máy in hiflex giá rẻ HCM Xuong máy in pp giá rẻ HCM Xuong máy in decal giá rẻ HCM Xuong máy in bạt giá rẻ HCM Ban máy in kỹ thuật số giá rẻ HCM Cung Cap máy in khổ lớn giá rẻ HCM Xuong may in hiflex giá rẻ HCM Xuong may in pp giá rẻ HCM Xuong may in decal giá rẻ HCM Xuong may in bat giá rẻ HCM Xuong may in ky thuat so giá rẻ HCM Xuong may in kho lon giá rẻ HCM
Dịch vụ làm đẹp, spa lam dep chất lượng với ưu đãi thường xuyên
Bí quyết Chăm Sóc Da - Dưỡng Da hiệu quả tại nhà. Chia sẻ Cách cham soc da cải thiện làn da đơn giản từ các nguyên liệu tự nhiên, dễ tìm.
Cách điều trị mụn triệt để, dieu tri mun tận gốc công nghệ Blue Light tại trexanhspa.vn, đặc trị các loại mụn không để lại sẹo và vết thâm
Triệt lông vĩnh viễn với New Elight OPT tại trexanhspa.vn. Dịch vụ triet long vinh vien hiệu quả 100%, không đau, tiết kiệm 50% chi phí, bảo hành trọn đời
Tắm trắng toàn thân theo chuẩn Hàn Quốc, tam trang toan than mang lại hiệu quả trắng da đến 90%, giải pháp tắm trắng da an toàn mà tiết kiệm
Chuyên cung cấp các loại giày da bảo hộ lao động, khẩu trang 3m, thang dây thoát hiểm, khau trang 3m, thang day thoat hiem, mặt nạ chống độc, găng tay bảo hộ lao động, kinh bao ho lao dong, dây đai an toàn, gang tay bao ho, day dai an toan, găng tay bảo hộ, gang tay bao ho lao dong, mat na chong doc, kính bảo hộ lao động, quan ao cong nhan, khau trang hoat tinh, thiết bị phòng sạch, ủng bảo hộ lao động, nut tai chong on, day an toan, dây an toàn, khẩu trang hoạt tính, quần áo công nhân, đồng phục công nhân, ung bao ho lao dong, nút bịt tai chống ồn, nút tai chống ồn, dong phuc cong nhan, găng tay cao su, gang tay cao su, mu bao ho lao dong, mũ bảo hộ lao động, thiet bi phong sach, nón bảo hộ lao động, bịt tai chống ồn, non bao ho lao dong, nut bit tai chong on, mat na phong doc, mặt nạ phòng độc, giày bảo hộ lao động, bit tai chong on, giay bao ho, giày bảo hộ, giay bao ho lao dong, áo bảo hộ lao động, khau trang y te, ao bao ho lao dong, khẩu trang y tế, khau trang hoat tinh, máy sấy công nghiệp, may say cong nghiep, nut tai chong on, bịt tai chống ồn, nút tai chống ồn, bit tai chong on, tu say cong nghiep, máy sấy nông sản, may say nong san, tủ sấy công nghiệp, mặt nạ chống độc, mat na chong doc, dây đai an toàn, mat na phong doc, day an toan, mặt nạ phòng độc, day dai an toan, dây an toàn, giay bao ho, mu bao ho lao dong, mũ bảo hộ lao động, khau trang 3m, bao tay bao ho lao dong, gang tay bao ho lao dong, gang tay lao dong, găng tay bảo hộ, găng tay bảo hộ lao động, găng tay bảo hộ, găng tay bảo hộ lao động, tủ sấy thực phẩm, máy sấy rau quả, may say thuc pham, máy sấy cá khô, máy sấy cá khô, máy sấy trái cây, máy sấy trái cây, thiết bị sấy, sấy nông sản, tủ sấy công nghiệp, máy sấy hoa quả giá rẻ, điện trở công nghiệp, máy sấy khô hoa quả chất lượng, giá rẻ hàng đầu việt nam.
Dịch vụ vệ sinh cầu cống, đào hầm, rác thải, vệ sinh công nghiệp, nao vet ho ga, vet ho ga, vét hố ga, nạo vét hố ga, rut ham cau, rút hầm cầu, rut ham cau gia re, hut ham cau, hút hầm cầu, rut ham cau hcm, hút hầm cầu hcm,
Chuyên in ấn, thiết kế thi công quảng cáo, Cong ty in, dich vu in, in bang ron, in bang ron gia re, in decal, in decal gia re, in decal gia re hcm, in decal giay, in co phuon, treo bang ron gia re, treo bang ron, standee, in standee, in folder, in poster, in lich tet, in lich tet gia re, in bao thu, in bao thu gia re, in to roi, in to roi gia re, in to roi gia re hcm, in catalogue, in catalogue tphcm, in catalogue gia re, in ky thuat so, in ky thuat so gia re, in ky thuat so kho lon, lam bang hieu, thi cong bang hieu, lam ban hieu led, lam ban hieu alu, in card visit, in card visit hcm, in card visit gia re, in name card, in name card gia re, in danh thiep, in phieu thu, in phieu chi, in tem nhan, in tem nhan gia re, in tem nhan tphcm, ke standee, ke x, ke chu x, standee, in backdrop, in backdrop gia re, in hiflex, in hiflex gia re, in hiflex gia re hcm, in pp, in pp gia re, in pp gia re hcm, lam bang hieu, thi cong bang hieu, thi cong backdrop, in canvas, in vai silk, in brochure, in bao bi giay, in tui giay tại tphcm và các tỉnh lân cận.
thong cong nghet, thong cong nghet gia re, thông cống nghẹt, thông cống nghẹt giá rẻ, thong cong nghet quan 1, thong cong nghet quan 10, thong cong nghet quan 11, thong cong nghet quan 12, thong cong nghet quan 2, thong cong nghet quan 3, thong cong nghet quan 4, thong cong nghet quan 5, thong cong nghet quan 6, thong cong nghet quan 7, thong cong nghet quan 8, thong cong nghet quan 9, thong cong nghet quan binh thanh, thong cong nghet quan go vap, thong cong nghet quan phu nhuan, thong cong nghet quan tan binh, thong cong nghet quan tan phu, thong cong nghet quan thu duc, rut ham cau quan 1, rut ham cau quan 10, rut ham cau quan 11, rut ham cau quan 12, rut ham cau quan 2, rut ham cau quan 3, rut ham cau quan 4, rut ham cau quan 5, rut ham cau quan 6, rut ham cau quan 7, rut ham cau quan 8, rut ham cau quan 9, rut ham cau quan binh thanh, rut ham cau quan go vap, rut ham cau quan phu nhuan, rut ham cau quan tan binh, rut ham cau quan tan phu, rut ham cau quan thu duc chất lượng giá rẻ nhất, thi công nhanh gọn.
Chuyên cung cấp dịch vụ thám tử giá rẻ, tham tu tu ha noi, tham tu tu tai ha noi, dịch vụ thám tử tư giá rẻ, tham tu tai ha noi, tham tu ha noi, công ty thám tử tư hà nội, dich vu thue tham tu o ha noi, dich vu tham tu tai ha noi, tham tu tu ha noi uy tin, thám tử tư hà nội, dich vu tham tu ha noi, công ty thám tử tư tại hà nội, công ty thám tử ở hà nội, dich vu tham tu tu ha noi, van phong tham tu uy tin ha noi, tham tu tu o ha noi, thám tử hà nội, văn phòng thám tử tư hà nội, dich vu tham tu tu tai ha noi, thám tử tại hà nội, dịch vụ thám tử tư tại hà nội, văn phòng thám tử tại hà nội, văn phòng thám tử tư tại hà nội, thue tham tu ha noi, công ty thám tử hà nội, dịch vụ thám tử hà nội, dịch vụ thám tử tại hà nội, thám tử tư ở hà nội, tham tu tu uy tin tai ha noi, tham tu tu gia re, công ty thám tử tại hà nội, thám tử tư tại hà nội, cong ty tham tu ha noi, van phong tham tu ha noi, dịch vụ thám tử tư hà nội, dich vu tham tu tu gia re, văn phòng thám tử hà nội, cong ty tham tu tu ha noi, van phong tham tu tu tai ha noi, công ty thám tử uy tín tại hà nội, thám tử tư uy tín tại hà nội, dịch vụ thám tử ở hà nội, dịch vụ thám tử ở hà nội, van phong tham tu tai ha noi, thuê thám tử tại hà nội, cong ty tham tu tai ha noi, cong ty tham tu tu tai ha noi, cong ty tham tu o ha noi, thám tử tư hà nội uy tín, van phong tham tu tu ha noi, công ty dịch vụ thám tử, dịch vụ thám tử, cong ty tham tu uy tin nhat, tham tu uy tin, cong ty tham tu uy tin tai ha noi, dich vu thue tham tu, công ty thám tử tư, dich vu tham tu tu, dịch vụ thám tử uy tín, dịch vụ thám tử tư, dich vu tham tu, công ty thám tử, thám tử tư, thám tử tư, cong ty dich vu tham tu tu, cong ty dich vu tham tu, thue tham tu, cong ty tham tu uy tin, thue tham tu tu, cong ty tham tu tu, thuê thám tử tư, cong ty tham tu, dich vu tham tu uy tin, công ty thám tử uy tín, dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp, tham tu chuyen nghiep, công ty thám tử uy tín nhất, dich vu tham tu chuyen nghiep, dịch vụ thám tử chuyên nghiệp, dich vu tham tu tu chuyen nghiep, thám tử chuyên nghiệp, thám tử tư chuyên nghiệp, công ty dịch vụ thám tử tư chất lượng, uy tín, bảo mật an toàn tuyệt đối.
balo gia re, balo hang hieu, balo hàng hiệu, ba lô, may balo theo mẫu, may balo theo mau, may balo quảng cáo, balo quảng cáo, gia công balo, in balo, may ba lô, may túi xách, sửa balo, sửa túi xách, sua balo, sửa túi xách, túi đựng laptop, tui dung laptop, balo du lich, balo du lịch, balo laptop, balo may anh, balo máy ảnh, balo thể thao, balo the thao, cặp văn phòng, cap van phong, túi đựng máy ảnh, tui dung may anh, túi xách du lịch, tui xach du lich, vali nhựa, vali nhua, vali nhựa dẻo, vali nhua deo, vali kéo, vali keo, vali du lich, vali du lịch, vali hàng hiệu, vali hang hieu, nơi bán vali, noi ban vali, vali vải, vali vai luôn là sản phẩm chất lượng, bảo hành 1 đổi 1.
Chuyên xây dựng, sửa chữa nhà ở tphcm, công ty hàng đầu tphcm về xay nha cap 4, xây nhà cấp 4, xay nha cap 4 dep gia re, xây nhà cấp 4 đẹp giá rẻ, xay nha tron goi, xây nhà trọn gói, ban ve thiet ke nha cap 4 dep, bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 đẹp, xay nha tro, xây nhà trọ, sua chua nha, sửa chữa nhà, dịch vụ sửa nhà trọn gói, dich vu sua nha tron goi gọi ngay chúng tôi khi có nhu cầu về xây dựng sửa chữa nhà cấp 4, nhà trọ. dịch vụ thám tử, dịch vụ thám tử tư, văn phòng thám tử, thám tử tư hà nội, dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp hà nội, rút hầm cầu giá rẻ, rut ham cau
Chuyen thi cong lap dat phong net, thanh ly phong net, bao tri phong net, cung cap linh kien phong net, ban ghe phong net, ghe phong net, ghe phong game, ban phong net, tu van lap dat phong net, lap dat phong net, chuyen lap dat phong net, lap dat phong net, thanh ly phong net uy tin gia re nhat tphcm
Chuyên thiết kế thi công hạ tầng xây dựng, chống thấm, sơn sửa nhà ở sửa cửa cuốn, sua cua cuon, sửa nhà, sua nha, sua nha gia re, sửa nhà giá rẻ, sua nha tron goi, sửa nhà trọn gói, sua chua nha, sửa chữa nhà, dich vu sua nha, sửa nhà cấp 4, sua nha cap 4, cải tạo nhà, cai tao nha, dịch vụ sửa chữa nhà, dich vu sua chua nha, sua nha chung cu, sửa nhà chung cư, sua chua nha tphcm, sửa chữa nhà tphcm, sua nha dep, sửa nhà đẹp, cải tạo nhà cũ, cai tao nha cu, sua chua nha dep, sửa chữa nhà trọn gói, sua chua nha gia re, sửa nhà chuyên nghiệp, sửa chữa nhà tphcm, dịch vụ sửa nhà tphcm, sua chua chung cu, sua nha gia re tphcm, dich vu sua chua nha tai tphcm, sua chua nha pho, sửa chữa nhà phố, sua chua nha hcm, dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói, sơn nhà, son nha, son nha dep, sơn nhà đẹp, dich vu son nha, dịch vụ sơn nhà, son tuong nha, dịch vụ sơn nhà giá rẻ, sơn sửa nhà, dịch vụ sơn nhà tphcm, làm mái tôn, thi công mái tôn, lam mai ton, chống thấm nhà xưởng, chong tham, chống thấm, chống thấm nhà, chong tham dot, chong tham nha ve sinh, chong tham nha, chong tham tuong, chong tham san thuong, chong dot mai ton, chống thấm nhà vệ sinh, chong tham dot, chống thấm tường, chong tham nha ve sinh, dịch vụ chống thấm, chống thấm trần nhà, dich vu chong tham, thi công chống thấm, cong ty chong tham uy tín giá rẻ chuyên nghiệp hcm.
thanh lý đồ cũ, thanh ly cong ty, thanh ly hang cu, thanh lý hàng cũ, thanh ly hang cu sai gon, thanh ly hang cu hcm, dich vu thanh ly, thanh ly may lanh, thu mua may lanh, thu mua may lanh cu, thu mua máy lạnh, thanh lý máy lạnh, thanh ly tu lanh, thanh ly tu dong, thanh ly tu mat, thanh ly may giat, thanh ly dien lanh, thu mua laptop cu, thu mua laptop cu hcm, thu mua iphone, thu mua ipad, thanh ly laptop, thanh ly laptop cu, thanh ly iphone, thanh ly ipad, thanh ly loa, thanh lý loa, thanh lý loa máy tính, thanh lý màn hình máy tính, thanh ly may tinh ban, thanh lý máy tính bàn, thanh ly phong net, Thanh lý bàn ghế, thanh ly ban ghe, thanh ly ban ghe cu, thanh lý bàn ghế cũ, thanh lý bàn ghế cũ hcm, thanh ly ban ghe go, thanh lý bàn ghế gỗ cũ, thanh ly ban ghe nha hang, thanh lý bàn ghế nhà hàng, thanh ly ban ghe phong khach, thanh lý bàn ghế phòng khách, thanh lý bàn ghế sofa, thanh ly ban ghe van phong, thanh lý bàn ghế văn phòng, thanh lý bàn ghế văn phòng cũ, thanh lý bàn làm việc, thanh lý bàn văn phòng, thanh lý bộ bàn ghế phòng khách, thanh ly ghe giam doc, thanh lý ghế gỗ, thanh lý ghế quán nét, thanh ly ghe salon, thanh lý sofa, thanh lý ghế văn phòng hcm, thanh ly van phong, thanh lý văn phòng, thanh lý văn phòng hcm, thanh ly ban ghe van phong, thanh lý bàn ghế văn phòng, thanh lý bàn ghế văn phòng cũ, thanh lý bàn văn phòng, thanh lý đồ văn phòng, thanh lý tủ văn phòng, thanh lý thiết bị văn phòng, thanh ly do dung van phong, thanh lý đồ dùng văn phòng, thanh lý máy tính văn phòng, thanh ly noi that van phong, thanh lý nội thất, thanh ly noi that, thanh lý đồ dùng gia đình, thanh ly do noi that, thanh lý đồ nội thất, thanh lý đồ nội thất gia đình, thanh lý đồ bếp, thanh ly do dung gia dinh, thanh ly do go noi that, thanh lý khách sạn, thanh ly khach san, thanh ly nha hang, thanh lý nhà hàng, thanh lý nhà hàng quán ăn, thanh ly nha hang quan an, thanh lý đồ dùng nhà hàng, thanh ly do dung nha hang, thanh lý đồ dùng quán cafe, thanh ly do dung quan café, thanh lý đồ bán cafe, thanh ly do ban café, thanh lý phòng karaoke, thanh ly phong karaoke, thanh lý quán ăn, thanh ly quan an, thanh lý quán bar, thanh ly quan bar, thanh ly quan cafe, thanh lý quán cafe, thanh lý quán karaoke, thanh ly quan karaoke, thanh ly quay bar, thanh lý quầy bar, thanh ly quay bar café, thanh lý quầy bar cafe, thanh lý shop thời trang, thanh ly shop thoi trang, thanh ly cua hang, thanh lý cửa hàng, thanh lý cửa hàng điện thoại, thanh ly cua hang dien thoai, thanh ly cua hang quan ao, thanh lý cửa hàng quần áo, thanh ly tu ban hang, thanh lý tủ bán hàng, thanh lý tủ cũ, thanh ly tu cu, thanh lý tủ bếp cũ, thanh ly tu bep cu, thanh ly tu kinh, thanh lý tủ kính, thanh ly tu quan ao cu, thanh lý tủ quần áo cũ, thanh lý ô tô, thanh ly o to, thanh lý ô tô cũ, thanh ly o to cu, thanh lý xe máy cũ, thanh ly xe may cu, thanh ly hang ton kho, thanh lý hàng tồn kho, thanh lý nhà xưởng, thanh ly nha xuong, thanh lý máy móc xưởng gỗ, thanh ly may moc xuong go, thanh ly may nen khi, thanh lý máy nén khí, thanh ly xuong co khi, thanh lý xưởng cơ khí, may lanh cu, máy lạnh cũ, ban may lanh cu, bán máy lạnh cũ, bao tri may lanh, bảo trì máy lạnh, ve sinh may lanh, vệ sinh máy lạnh, thu mua may lanh, thu mua may lanh cu, may lanh cu toshiba, may lanh cu panasonic, may lanh cu hitachi, may lanh cu lg, may lanh cu reetech, may lanh cu sharp, may lanh cu national, laptop cu sony vaio, laptop cu dell, laptop cu asus, laptop cu acer, laptop cu hp, laptop cu lenovo, laptop cu toshiba, macbook cu, thu mua may lanh cu, thu mua máy lạnh cũ, sua may lanh quan 1, sửa máy lạnh quận 1, sua may lanh quan 2, sửa máy lạnh quận 2, sua may lanh quan 3, sửa máy lạnh quận 3, sua may lanh quan 4, sửa máy lạnh quận 4, sua may lanh quan 5, sửa máy lạnh quận 5, sua may lanh quan 6, sửa máy lạnh quận 6, sua may lanh quan 7, sửa máy lạnh quận 7, sua may lanh quan 8, sửa máy lạnh quận 8, sua may lanh quan 9, sửa máy lạnh quận 9, sua may lanh quan 10, sửa máy lạnh quận 10, sua may lanh quan 11, sửa máy lạnh quận 11, sua may lanh quan 12, sửa máy lạnh quận 12, sửa máy lạnh quận thủ đức, sua may lanh quan thu duc, sửa máy lạnh quận bình thạnh, sua may lanh quan binh thanh, sửa máy lạnh quận tân bình, sua may lanh quan tan binh, sửa máy lạnh quận tân phú, sua may lanh quan tan phu, sửa máy lạnh quận phú nhuận, sua may lanh quan phu nhuan, sửa máy lạnh quận bình tân, sua may lanh quan binh tan, sửa máy lạnh quận hóc môn, sua may lanh, sua chua may lanh, sửa máy lạnh, sửa chữa máy lạnh, ve sinh may lanh, vệ sinh máy lạnh, bảo trì máy lạnh, bao tri may lanh, ve sinh may lanh quan 1, vệ sinh máy lạnh quận 1, ve sinh may lanh quan 2, vệ sinh máy lạnh quận 2, ve sinh may lanh quan 3, vệ sinh máy lạnh quận 3, ve sinh may lanh quan 4, vệ sinh máy lạnh quận 4, ve sinh may lanh quan 5, vệ sinh máy lạnh quận 5, ve sinh may lanh quan 6, vệ sinh máy lạnh quận 6, ve sinh may lanh quan 7, vệ sinh máy lạnh quận 7, ve sinh may lanh quan 8, vệ sinh máy lạnh quận 8, ve sinh may lanh quan 9, vệ sinh máy lạnh quận 9, ve sinh may lanh quan 10, vệ sinh máy lạnh quận 10, ve sinh may lanh quan 11, vệ sinh máy lạnh quận 11, ve sinh may lanh quan 12, vệ sinh máy lạnh quận 12, ve sinh may lanh quan thu duc, vệ sinh máy lạnh quận thủ đức, ve sinh may lanh quan binh thanh, vệ sinh máy lạnh quận bình thạnh, ve sinh may lanh quan tan binh, vệ sinh máy lạnh quận tân bình, ve sinh may lanh quan tan phu, vệ sinh máy lạnh quận tân phú, ve sinh may lanh quan phu nhuan, vệ sinh máy lạnh quận phú nhuận, ve sinh may lanh quan binh tan, vệ sinh máy lạnh quận bình tân, ve sinh may lanh quan hoc mon, vệ sinh máy lạnh quận hóc môn, dich vu may lanh, dịch vụ máy lạnh, ve sinh may lanh quan 1, vệ sinh máy lạnh quận 1, ve sinh may lanh quan 2, vệ sinh máy lạnh quận 2, ve sinh may lanh quan 3, vệ sinh máy lạnh quận 3, ve sinh may lanh quan 4, vệ sinh máy lạnh quận 4, ve sinh may lanh quan 5, vệ sinh máy lạnh quận 5, ve sinh may lanh quan 6, vệ sinh máy lạnh quận 6, ve sinh may lanh quan 7, vệ sinh máy lạnh quận 7, ve sinh may lanh quan 8, vệ sinh máy lạnh quận 8, ve sinh may lanh quan 9, vệ sinh máy lạnh quận 9, ve sinh may lanh quan 10, vệ sinh máy lạnh quận 10, ve sinh may lanh quan 11, vệ sinh máy lạnh quận 11, ve sinh may lanh quan 12, vệ sinh máy lạnh quận 12, ve sinh may lanh quan thu duc, vệ sinh máy lạnh quận thủ đức, ve sinh may lanh quan binh thanh, vệ sinh máy lạnh quận bình thạnh, ve sinh may lanh quan tan binh, vệ sinh máy lạnh quận tân bình, ve sinh may lanh quan tan phu, vệ sinh máy lạnh quận tân phú, ve sinh may lanh quan phu nhuan, vệ sinh máy lạnh quận phú nhuận, ve sinh may lanh quan binh tan, vệ sinh máy lạnh quận bình tân, ve sinh may lanh quan hoc mon, vệ sinh máy lạnh quận hóc môn
Chuyên thanh lý laptop, máy ảnh, iphone, ipad tại tphcm. Công ty hàng đầu tphcm về dịch vụ thu mua laptop cu, thu mua may anh, thu mua máy ảnh, thu mua may anh cu, thu mua máy ảnh cũ, mua máy ảnh cũ giá cao, thu mua iphone, thu mua ipad, thu mua iphone cũ giá cao, thu mua ipad cũ giá cao, thu mua may tinh bang, thu mua máy tính bảng, thu mua máy tính bảng cũ giá cao, thu mua may tinh bang cu gia cao, thu mua macbook, thu mua macbook cũ giá cao, thu mua macbook cu gia cao uy tín, đến tận nơi thu mua mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng.
khẩu hiệu thi đua
Thư viện ảnh
Liên kết website
THĂM DÒ Ý KIẾN
Thăm dò ý kiến nâng cấp website Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch