Ngoài ra chúng ta cũng có thể tham khảo thêm những dự án, căn hộ cao cấp tại đây để có cái nhìn tổng quan về thị trường bất động sản tại Tp. HCM như dự án Luxgarden, dự án 790tr Bình Tân can ho Green Town, Dự án tiêu chuẩn Nhật Bản căn hộ Ascent Lakeside, Ngoài ra, bán thêm dat nen Long Hung City, Hay du an Long Hung City giá từ Chủ đầu tư. Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp thêm dự án mới Can ho Opal Tower sắp công bố, cũng như dự án opal city. Nếu quan tâm dự án trung tâm Quận 3 thì tham khảo ngay Grand Central. Xem thêm Luxriverview Quan 7, Green Town, cũng như là căn hộ Ascent Lakeside, Du an Sky Symphony, Can ho gia tot Chuyen dich vuhut be phot, thong cong, nao vet ho ga, thong tac cau cong, nha ve sinh uy tin gia re. Quy khach ha noi can hut be phot tai thanh xuan, ho ga, ham cau vui long lien he chung toi ,thong tac ve sinh,
Tin tức - Sự kiện / Trong Nước
Điểm báo hoạt động ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch ngày 5/9/2018
Ngày đăng: 06/09/2018
Việt Nam nhận giải thưởng ‘Điểm đến hàng đầu châu Á 2018’ là thông tin đáng chú ý trên báo ngày hôm nay

 1.Lĩnh vực Văn hóa

- Báo điện tử VTV ngày 5/9 đưa tin: “Đề cử Gò Tháp, Đồng Tháp là Di sản văn hóa thế giới” cho biết: UBND tỉnh Đồng Tháp đã có văn bản gửi Bộ VHTTDL về việc lập hồ sơ đề cử UNESCO vinh danh Di sản văn hóa thế giới đối với Khu di tích Quốc gia Gò Tháp. Khu di tích Gò Tháp được xem là trung tâm tôn giáo, tín ngưỡng và là thủ phủ của một tiểu quốc thuộc Vương quốc Phù Nam cổ xưa đã từng tồn tại ở vùng đất Nam Bộ. Từ sau năm 1975, khu di tích này được các nhà khảo cổ học Việt Nam đặc biệt quan tâm và tiến hành khảo sát, đào thám sát và khai quật nhiều lần. Đến nay, có thể nhận biết quy mô và tính chất của khu di tích Gò Tháp gồm 3 loại hình: di chỉ cư trú, di tích kiến trúc và di tích mộ táng.

- Báo Thanh Niên ngày 5/9 đưa tin: “Liên hoan cải lương toàn quốc 2018” cho biết: Tối nay 5.9, lễ khai mạc Liên hoan cải lương toàn quốc 2018, do Cục Nghệ thuật biểu diễn phối hợp với Hội Nghệ sĩ sân khấu VN, Sở Văn hóa - Thể thao - Du lịch, sở văn hóa - thể thao các tỉnh, thành phố tổ chức, sẽ diễn ra tại TP.Tân An, Long An. Liên hoan lần này mở rộng phạm vi đối tượng để tạo điều kiện cho các đơn vị tham gia được đông đảo. Theo đó, các đơn vị nghệ thuật cải lương chuyên nghiệp công lập và ngoài công lập có tư cách pháp nhân, thời gian hoạt động nghệ thuật cải lương liên tục từ 12 tháng trở lên tính đến thời điểm liên hoan sẽ có đủ điều kiện tham gia. Những vở diễn tham gia liên hoan được dàn dựng từ năm 2014 đến nay hoặc được phục dựng với ê kíp sáng tạo mới nhưng chưa tham gia các cuộc thi, liên hoan nghệ thuật chuyên nghiệp do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Bộ Quốc phòng; Bộ Công an tổ chức.

- Báo điện tử Tổ Quốc ngày 5/9 đưa tin: “Quảng bá, giới thiệu sản phẩm văn hóa của Hà Nội tới bạn bè quốc tế” cho biết:  Một không gian trưng bày giới thiệu sách tiêu biểu về lịch sử - văn hóa thủ đô ngàn năm văn hiến của Việt Nam với quy mô 80m² sẽ có mặt tại Hội chợ sách quốc tế Frankfurt 2018 diễn ra vào tháng 10 tới ở miền Tây nước Đức. Khu gian hàng thành phố Hà Nội dự kiến sẽ trưng bày và giới thiệu sách tiêu biểu về lịch sử - văn hóa Việt Nam và Hà Nội, triết học, văn học, giáo dục, thiếu nhi... của các nhà xuất bản, tác giả trong nước với các ngôn ngữ Việt, Anh, Pháp, Đức. Bên cạnh đó, Thành phố Hà Nội sẽ tổ chức quảng bá, giới thiệu về du lịch Hà Nội, Việt Nam thông qua một số phim tài liệu nghệ thuật giới thiệu các di sản văn hóa phi vật thể và làng nghề của Hà Nội, các ấn phẩm xúc tiến du lịch, bản đồ du lịch, sách làng nghề, sách ẩm thực... cùng với các hoạt động giao dịch về tác quyền với các nhà xuất bản nước ngoài tại gian hàng.

- Báo Nhân Dân ngày 5/9 đưa tin: Phim “Người vợ ba” ra mắt tại LHP Toronto 2018 cho biết: Bộ phim “Người vợ ba” của đạo diễn Nguyễn Phương Anh (Ash Mayfair) sẽ ra mắt toàn cầu tại LHP Toronto 2018 sắp diễn ra từ ngày 6 đến 16-9 này tại thành phố Toronto (Canada). Đây là dự án từng giành giải thưởng Lớn năm 2016 cho Dự án Nghệ thuật tốt nhất của chương trình Gặp gỡ Mùa thu – một chương trình đào tạo điện ảnh trẻ của Việt Nam. “Người vợ ba” (The third wife) được công chiếu trong hạng mục Khám phá (Discovery) dành cho các tài năng mới. Phim lấy bối cảnh Việt Nam thế kỷ 19, cô gái nhỏ 14 tuổi tên là Mây được gả làm vợ ba cho một tay địa chủ. Cô không hề biết rằng những khát vọng thầm ẩn giấu sâu bên trong tâm hồn mình sẽ có ngày buộc cô phải lựa chọn giữa một cuộc sống an phận và sự tự do.

- Báo điện tử Chính phủ ngày 4/9 đưa tin: “Tuần phim Tây Ban Nha tại Đà Nẵng” cho biết: Tuần phim Tây Ban Nha tại Đà Nẵng sẽ diễn ra từ ngày 8 - 12/9 tại Rạp Lê Độ, số 46 Trần Phú, quận Hải Châu. Tuần phim sẽ giới thiệu 5 bộ phim có phụ đề tiếng Việt gồm: “Thị Mai”, “Bầy cừu và những chuyến tàu”, “Truman”, “Sống thật dễ khi ta nhắm mắt”, “Két 507”. Trong đó, đáng chú ý là bộ phim “Thị Mai” của đạo diễn Patricia Ferreira. Đây là bộ phim hài, tình cảm được sản xuất đúng dịp kỷ niệm quan hệ ngoại giao 40 năm giữa Việt Nam và Tây Ban Nha. Bộ phim dài 99 phút, có sự góp mặt của các diễn viên nổi tiếng Tây Ban Nha và Việt Nam: Carmen Machi, Aitana Sanchez-Gijon, Adriana Ozores, Dani Rovira, Chiều Xuân, Mạnh Cường...

- Báo điện tử Chính phủ ngày 4/9 đưa tin: “Lượng khách đến Đà Nẵng dịp 2/9 tăng cao” cho biết: Dịp Quốc khánh năm nay, thời tiết đẹp, cộng thêm nhiều sản phẩm du lịch mới được đưa vào phục vụ, nên lượng khách trong nước và quốc tế tới tham quan, lưu trú, du lịch tại Đà Nẵng tăng cao. Theo Sở Du lịch Đà Nẵng, dịp nghỉ lễ Quốc khánh năm nay, lượng khách tham quan, du lịch tại Đà Nẵng đạt 148.578 lượt, tăng 8,3% so với cùng kỳ năm 2017, trong đó khách quốc tế đạt 44.228 lượt, tăng 13,9%, khách nội địa đạt 104.350 lượt, tăng 6%.

- TTXVN ngày 4/9 đưa tin: “Kiến nghị Thủ tướng chỉ đạo cấp sổ đỏ di tích Khu nhà Vương theo quy định” cho biết: Thông tin từ Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch ngày 4/9 cho biết: Bộ đã có văn bản kiến nghị Thủ tướng chỉ đạo UBND tỉnh Hà Giang tiếp tục xử lý việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất di tích Khu nhà Vương theo quy định của pháp luật. Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch khẳng định sẽ tiếp tục hỗ trợ và hướng dẫn tỉnh Hà Giang, dòng họ Vương thực hiện công tác quản lý, bảo vệ và phát huy giá trị của di tích để di tích trở thành điểm tham quan du lịch hấp dẫn, góp phần nâng cao đời sống của nhân dân địa phương và con cháu họ Vương đang sinh sống tại khu vực...

- Báo Hà Nội mới ngày 4/9 đưa tin: “Hà Nội mang 3 vở cải lương tham dự Liên hoan Cải lương toàn quốc” cho biết: Tham gia Liên hoan Cải lương toàn quốc 2018 tại TP Tây An, tỉnh Long An từ ngày 5 đến 19-9, Nhà hát Cải lương Hà Nội mang 3 vở là “Nước mắt không chảy ngược”, “Thất trảm sớ” và “Những tấm lòng vàng”. Liên hoan do Cục Nghệ thuật biểu diễn phối hợp với Hội Nghệ sĩ Sân khấu Việt Nam tổ chức với sự góp mặt của 32 vở diễn đến từ 25 đơn vị nghệ thuật trên toàn quốc (trong đó có 8 đơn vị ngoài công lập).

- Báo Thanh Niên ngày 5/9 đưa tin: “Tín hiệu vui cho truyện tranh Việt” cho biết: Nhiều đầu sách mới của các tác giả VN ra mắt tại Hội sách Mùa thu 2018 ở Hà Nội vừa qua cho thấy truyện tranh VN đã có sự khởi sắc. Hiện tại, truyện tranh VN không chỉ được vẽ màu mà còn đưa lên ứng dụng điện thoại di động (app) để bạn đọc dễ dàng tiếp cận.

- Báo Văn hóa ngày 5/9 đưa tin: “Tủ sách thời công nghệ” cho biết: NXB Kim Đồng vừa cho ra mắt Tủ sách Stem gồm nhiều cuốn sách khoa học hữu ích, giúp bạn đọc trẻ, thầy cô giáo và phụ huynh học sinh từng bước tiếp cận khoa học kỹ thuật, thành thạo nhiều kỹ năng để làm việc trong thời đại công nghệ 4.0. Như bộ sách khoa học nội địa Trò chuyện khoa học 4.0 dành cho lứa tuổi 9+ của TS Giáp Văn Dương gồm 2 cuốn: Gọi tên hạt của Chúa, Con mèo của Schrödinger và Quả táo của Newton. Tác giả đã giới thiệu và diễn giải thành công các thành tựu khoa học vật lý, hóa học, các giải thưởng Nobel nổi tiếng nhưng còn khó nắm bắt với trẻ em.

- Báo điện tử Tổ Quốc ngày 5/9 đưa tin: “Hội thi sân khấu kịch ngắn, kịch vui không chuyên toàn quốc năm 2018” cho biết: Hội thi sân khấu kịch ngắn, kịch vui không chuyên toàn quốc năm 2018 về công tác bảo vệ môi trường trong lĩnh vực văn hóa, thể thao và du lịch, sẽ khai mạc vào ngày 6/9, tại tỉnh Quảng Nam, thu hút sự tham dự 25 tỉnh, thành phố trong cả nước.

- Báo Nhân Dân ngày 4/9 đưa tin: “Hội đồng Anh công bố quỹ hỗ trợ di sản, phim, âm nhạc và lưu trữ” cho biết: Hội đồng Anh đã chính thức giới thiệu và công bố quỹ FAMLAB, hỗ trợ các lĩnh vực văn hóa như di sản, phim, âm nhạc, lưu trữ….Quỹ này thuộc một trong hai hợp phần có liên kết chặt chẽ của dự án di sản kết nối gồm Di sản văn hóa cộng đồng, phim, nhạc và lưu trữ (FAMLAB – Film, Archive and Music Lab), hướng tới việc tạo ra các cơ hội mới để các cộng đồng trên khắp cả nước có thể đóng góp vào quá trình bảo tồn và phát triển các giá trị di sản văn hóa của họ, cũng như hưởng lợi từ chính quá trình đó.

- Báo Hà Nội mới ngày 4/9 đưa tin: “Ca sĩ Phạm Phương Thảo ra mắt tập thơ kể về hành trình 20 năm ca hát” cho biết: Chiều 4-9, ca sĩ Phạm Phương Thảo ra mắt tập thơ đầu tay “Đi hết xuân thì” với 60 bài thơ mang nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, trong đó kể khá đầy đủ cuộc đời, số phận, con đường sự nghiệp âm nhạc của cô từ khi lập nghiệp đến nay.

- Báo Văn hóa ngày 4/9 đưa tin: “Kiến trúc chùa Việt được tái hiện như thế nào trong các Sun World?” cho biết: Tọa lạc trên những đỉnh thiêng của nước Việt như Bà Nà, Fansipan là các cụm công trình kiến trúc tâm linh mang dấu ấn kiến trúc chùa Việt, linh thiêng, huyền hoặc giữa mây trời, núi non. Lên chốn non cao chiêm bái những cụm công trình kỳ vĩ đó, với nhiều người, là hành trình vô cùng ý nghĩa trong đời.

- Báo Thanh Niên ngày 5/9 đưa tin: “Sự trở về của nghệ sĩ Việt thành danh trên thế giới” cho biết: Vừa qua, 2 nghệ sĩ vĩ cầm mang dòng máu Việt, Stéphane Trần Ngọc và Alexandre Vũ, đã từ Pháp trở về và biểu diễn trước công chúng trong nước. Các nghệ sĩ còn ấp ủ nhiều dự định cống hiến cho nền âm nhạc của nước nhà.

2.Lĩnh vực Du lịch

- TTXVN, Báo điện tử Chính phủ và nhiều báo khác ngày 4/9 đưa tin: “Việt Nam nhận Giải thưởng Du lịch Thế giới 2018” cho biết: Tối 3/9, Lễ trao Giải thưởng Du lịch Thế giới (WTA) năm 2018 đã diễn ra tại khách sạn InterContinental Grand Stanford Hong Kong, Khu hành chính đặc biệt Hong Kong (Trung Quốc). Tại lễ trao giải, Việt Nam đã vinh dự được nhận giải Điểm đến du lịch hàng đầu châu Á. Cùng với giải thưởng quốc gia, nhiều doanh nghiệp du lịch Việt Nam cũng đã được vinh danh và nhận giải, trong đó, Công ty Vietravel được trao giải Asia’s Leading Tour Operator 2018 và đây cũng là năm thứ 6 liên tiếp được trao giải WTA.

Nhà sáng lập WTA, ông Graham E. Cooke (người đứng giữa) trao giải thưởng "Điểm đến hàng đầu châu Á" cho đại diện Tổng cục Du lịch Việt Nam. Ảnh: worldtravelawards.com 

- Báo Tin tức ngày 5/9 đưa tin: “Hà Nội quảng bá sản phẩm văn hóa, du lịch tại Hội sách Frankfurt 2018” cho biết: Thành phố Hà Nội đã hoàn thành việc đăng ký gian hàng, tham gia trưng bày sách tiêu biểu về lịch sử - văn hóa Hà Nội, Việt Nam và trình diễn văn hóa, nghệ thuật của Việt Nam tại Hội sách Frankfurt 2018, diễn ra vào tháng 10/2018. Nhằm mục đích quảng bá, giới thiệu các sản phẩm văn hóa, du lịch tiêu biểu của Hà Nội tới cộng đồng người Việt tại Đức nói riêng và bạn bè quốc tế nói chung, góp phẩn thúc đẩy phát triển ngành du lịch Hà Nội, Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội phối hợp với Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại, Du lịch Thành phố Hà Nội (HPA) đã hoàn tất việc đăng ký tham gia Hội chợ sách Frankfurt 2018.

- Báo điện tử Tổ Quốc ngày 5/9 đưa tin: Phú Quốc lọt top 6 hòn đảo “lánh đời” trên báo Malaysia cho biết: Tờ Star2 của Malaysia giới thiệu 6 hòn đảo với cảnh quan thiên nhiên tuyệt vời và không gian yên tĩnh. Star 2 đã giới thiệu sáu bãi biển nơi du khách có thể tận hưởng sự riêng tư nhiều hơn một chút, bao gồm Palawan, Philippines; Koh Rong, Cam pu chia; Phú Quốc, Việt Nam; Ngapali, Myanmar; Koh Samet, Thái Lan; Guam, Hoa Kỳ. Giới thiệu về Phú Quốc, trang Star2 chia sẻ, nếu muốn tìm lại niềm vui và sự thư giãn tại một bãi biển với những hàng cọ dài toả bóng mát, hãy đến Phú Quốc tại Việt Nam.

- Báo điện tử Dân trí ngày 4/9 đưa tin: “Nha Trang: Ngày cuối cùng dịp lễ, bãi biển vẫn đông nghịt người” cho biết: Chiều 3/9, ngày cuối cùng của kỳ nghỉ lễ kéo dài 3 ngày, bãi biển Nha Trang vẫn đông nghịt du khách và người dân địa phương tắm biển. Theo Sở Du lịch tỉnh Khánh Hòa, trong dịp lễ Quốc khánh năm nay, lượng khách đến Khánh Hòa tiếp tục tăng so với năm ngoái, phân bổ đều từ ngày 1-3/9. Theo đó, tổng lượt khách lưu trú ước tăng hơn 14%, trong đó khách quốc tế ước đạt hơn 19.200 lượt, tăng 32,3%; khách nội địa hơn 25.600 lượt, tăng gần 3,3% so với dịp lễ năm ngoái. Công suất buồng phòng của nhóm khách sạn 3-5 sao bình quân đạt từ 85-95%, nhóm khách sạn 2 sao trở xuống đạt từ 60-70%. Trong đó, các khách sạn ở đường Trần Phú, ở phố Tây Nha Trang, Bãi Dài, Dốc Lết ước đạt hơn 90%.

- Báo Nhân Dân ngày 4/9 đưa tin: “Nâng cao hiệu quả phát triển du lịch đô thị” cho biết: Trong Chiến lược phát triển sản phẩm du lịch Việt Nam đến năm 2025, định hướng đến năm 2030, cùng với du lịch biển đảo, du lịch văn hóa, du lịch sinh thái, loại hình du lịch đô thị cũng được xác định là một trong bốn dòng sản phẩm chính cần tập trung đẩy mạnh ở nước ta. Song làm thế nào để vừa thu hút du khách đến với các đô thị, vừa bảo đảm yêu cầu phát triển bền vững là thách thức không đơn giản.

- Báo Tin tức ngày 4/9 đưa tin: “Các điểm đến bội thu dịp nghỉ lễ 2/9, du lịch bước vào mùa đón khách quốc tế” cho biết: Thống kê tại các địa phương cho thấy, dịp nghỉ 2/9 vừa qua, lượng khách đến các điểm vui chơi tăng cao, nhiều điểm đông gấp đôi ngày thường. Tuy nhiên, do tăng cường công tác quản lý nên tình trạng “chặt chém” tại các điểm đến vào dịp này đã giảm rõ rệt. Tại thành phố Sa Pa (Lào Cai) đã diễn ra "Lễ hội mùa Thu Sa Pa năm 2018" đúng vào dịp nghỉ lễ 2/9, tạo điểm nhấn thu hút gần 50.000 du khách đến tham quan, khám phá, trải nghiệm.

- Báo Văn hóa ngày 5/9 đưa tin: Hội chợ Du lịch quốc tế TP.HCM 2018: Tôn vinh “Tinh hoa ẩm thực Việt” cho biết: Vào lúc 18h30 tối nay 5.9 tại Khách sạn Sheraton Saigon Hotel & Towers TP.HCM sẽ diễn ra lễ khai mạc Hội chợ Du lịch quốc tế TP.HCM 2018 với chủ đề “Tinh hoa ẩm thực Việt”. Sự kiện có tham gia của lãnh đạo ngành du lịch 5 quốc gia Campuchia, Lào, Myanmar, Thái Lan và Việt Nam cùng đông đảo đại diện các đơn vị lữ hành đến từ nhiều quốc gia trên thế giới.

- Báo điện tử Tổ Quốc ngày 5/9 đưa tin: “Việt Nam lọt top 10 nước có lượng khách quốc tế tăng trưởng nhanh nhất” cho biết: Báo cáo của Tổ chức Du lịch thế giới Liên hợp quốc đã cho thấy Việt Nam đang trở thành một sự lựa chọn hàng đầu của nhiều du khách thế giới. Năm ngoái, Ai Cập là quốc gia có tốc độ tăng trưởng du khách quốc tế lớn nhất bất chấp những thách thức về chính trị và kinh tế mà nước này đã phải đối mặt trong những năm vừa qua.

- Báo Tin tức ngày 4/9 đưa tin: “Chiến khu Rừng Sác-điểm đến hút khách cuối tuần tại TP Hồ Chí Minh” cho biết: Chiến khu Rừng Sác (huyện Cần Giờ, TP Hồ Chí Minh), một địa danh lịch sử gắn liền với các chiến sỹ đặc công của Đoàn 10 anh hùng năm xưa, đã được phát triển thành điểm đến du lịch lịch sử thu hút du khách trong và ngoài nước.

- Báo Văn hóa ngày 5/9 đưa tin: “Lần đầu tiên Đà Nẵng có chợ đêm” cho biết: Thành phố Đà Nẵng phối hợp với Công ty cổ phần Đồng Hành Thành Công Đa Năng vừa đưa vào hoạt động dự án Chợ đêm Sơn Trà tại khu vực gần cầu Rồng. Với hoạt động này, đây là lần đầu tiên Đà Nẵng có chợ đêm quy mô lớn phục vụ người dân địa phương và du khách. Chợ đêm Sơn Trà hoạt động từ 18h – 24h hằng ngày với 150 gian hàng, bao gồm nhóm gian hàng ẩm thực, hàng lưu niệm, mỹ nghệ, trang sức, nhóm hàng thời trang... Việc đầu tư đưa Chợ đêm hoạt động kết hợp phố đi bộ tại đoạn đường Lý Nam Đế - Mai Hắc Đế thuộc phường An Hải Tây, quận Sơn Trà đã tạo không gian du lịch kết hợp mua sắm đồng bộ, mang lại sản phẩm dịch vụ mới, đáp ứng nhu cầu giải trí, mua sắm, ẩm thực tại thành phố Đà Nẵng.

- Báo điện tử Tổ Quốc ngày 4/9 đưa tin: Lần thứ 5 liên tiếp, InterContinental Danang Sun Peninsula Resort là “Khu nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất châu Á” cho biết: Tối 3/9, trong lễ trao giải World Travel Awards (WTA) 2018 khu vực châu Á và châu Đại Dương, khu nghỉ dưỡng InterContinental Danang Sun Peninsula Resort (quận Sơn Trà, Đà Nẵng) tiếp tục lập nên nhiều kỳ tích mới ấn tượng, khi được xướng tên trong rất nhiều hạng mục giải thưởng danh giá. Lễ trao giải diễn ra tại InterContinental Grand Stanford Hong Kong (Trung Quốc) với sự có mặt của hàng trăm đại diện các đơn vị du lịch, truyền thông châu Á - châu Đại Dương và trên thế giới.

- Báo Văn hóa ngày 5/9 đưa tin: “Xử lý 3 trường hợp vi phạm trong hoạt động hướng dẫn du lịch” cho biết: Trong dịp lễ 2.9, Sở Du lịch tăng cường công tác thanh, kiểm tra các khu, điểm du lịch (Chùa Linh Ứng, Ngũ Hành Sơn, Bà Nà Hills,…), đã phát hiện 3 trường hợp vi phạm hành chính, trong đó có 2 người Việt Nam vi phạm trong hoạt động hướng dẫn du lịch và 1 trường hợp người nước ngoài quốc tịch Hàn Quốc vi phạm hướng dẫn du lịch tại Việt Nam. Những trường hợp này đang được Thanh tra Sở xử lý theo quy định.

- Báo điện tử Dân trí ngày 4/9 đưa tin: “Du khách nườm nượp đến Hội An dịp lễ 2/9” cho biết:  Dịp lễ 2/9 năm nay người dân được nghỉ 3 ngày nên du khách từ các nơi đến Hội An cũng tăng nhiều trong dịp này. Hội An - Quảng Nam với lợi thế là Di sản Văn hóa thế giới, bãi biển xanh mát, cùng nhiều di tích, thắng cảnh, khu du lịch sinh thái là một trong những điểm đến hấp dẫn với du khách trong dịp lễ.

3.Lĩnh vực Thể thao

- Báo điện tử Dân trí ngày 5/9 đưa tin: “Quang Hải, Văn Thanh, Tiến Dũng có tên ở đội hình tiêu biểu Asiad 2018” cho biết: Tờ Fox Sport Asia vừa công bố đội hình tiêu biểu môn bóng đá nam Asiad 2018. Olympic Việt Nam có đến 3 cầu thủ góp mặt, nhiều hơn các đội bóng khác như Hàn Quốc, Nhật Bản hay Uzbekistan.

- Báo Thanh Niên ngày 5/9 đưa tin: “Bài toán nhân sự của tuyển Việt Nam cho AFF Cup” cho biết: Về Hàn Quốc nghỉ phép khoảng một tuần rồi quay lại VN theo dõi V-League, HLV Park Hang-seo và các cộng sự lại tiếp tục tìm kiếm, kiểm chứng, lựa chọn cầu thủ cho đội tuyển VN. “Một công việc nặng nhọc, hao tổn công sức, trí não. “Ông chủ” của tôi, Liên đoàn Bóng đá VN (VFF) muốn hướng đến thành tích tốt nhất tại AFF Cup. Hơn nữa, tham vọng của người hâm mộ là không giới hạn”, HLV Park Hang-seo nói.

- Báo Hà Nội mới ngày 4/9 đưa tin: “Cantho Catfish giành lợi thế trong loạt trận chung kết VBA 2018” cho biết: Cuộc chạm trán đầu tiên trong loạt trận chung kết giải Bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam (VBA) - MBBank 2018 giữa Cantho Catfish với Hanoi Buffaloes vào tối 4-9 tại Cần Thơ đã ghi nhận lợi thế dành cho đội bóng miền Tây. Ngay từ đầu trận, Hanoi Buffaloes đã gây bất ngờ khi hạn chế tối đa tầm hoạt động của bộ đôi De Angelo Hamilton và Tâm Đinh bên phía đội chủ nhà Cantho Catfish. Không chỉ phong tỏa thành công những mũi nhọn nguy hiểm của đội chủ nhà, thầy trò Todd Purves bên phía Hanoi Buffaloes còn cho thấy sự sắc sảo trong những pha tấn công với hai mũi nhọn Mike Bell (7 điểm) và Đinh Tiến Công (6 điểm).

- TTXVN ngày 4/9 đưa tin: “Cup Ngoại hạng Anh dự kiến sẽ có mặt tại Việt Nam vào trung tuần tháng 9” cho biết: Dự kiến trung tuần tháng 9 này, Cup Ngoại hạng Anh sẽ tới Việt Nam. Ngân hàng Sài Gòn - Hà Nội (SHB) và một số đơn vị liên quan đang khẩn trương hoàn tất các thủ tục để đón chiếc Cup này. Ban tổ chức sự kiện khẳng định, trong chuyến diễu hành qua 20 quốc gia, vùng lãnh thổ trên toàn cầu để giới thiệu tới người hâm mộ Cup Ngoại hạng Anh, Ban tổ chức sẽ đại diện Việt Nam tổ chức lễ đón chiếc Cúp và diễu hành tại Thủ đô Hà Nội vào trung tuần tháng 9.

- Báo Thanh Niên ngày 5/9 đưa tin: “Bàn thắng của Văn Toàn là khoảnh khắc đáng nhớ nhất ASIAD” cho biết: Pha lập công của tiền vệ đang khoác áo CLB HAGL vào lưới Syria tại tứ kết ASIAD 2018 đã được trang Football Tribe đánh giá là một trong những khoảnh khắc đáng nhớ nhất của môn bóng đá nam. Tờ Football Tribe viết: "Văn Toàn đã viết nên trang sử mới cho bóng đá VN với pha làm bàn này. Đây là lần đầu tiên bóng đá VN vào bán kết một kỳ ASIAD".

- Báo Thể thao Văn hóa ngày 4/9 đưa tin: “Tuyển Việt Nam tập trung từ 11/10, dồn lực để vô địch AFF Cup” cho biết: U23 Việt Nam giành ngôi á quân châu Á, đội Olympic lọt vào bán kết ASIAD nên chẳng có gì đáng ngạc nhiên khi VFF cùng HLV trưởng Park Hang Seo đang hướng đến mục tiêu vô địch AFF Suzuki Cup 2018. Theo kế hoạch sơ bộ đã được thông qua, đội tuyển Việt Nam với thành phần 28 cầu thủ sẽ chính thức tập trung tại Hà Nội từ 11/10 để bắt đầu cho chiến dịch chinh phục chức vô địch AFF Suzuki Cup 2018. Cụ thể hơn, đội tuyển Việt Nam sẽ tập huấn 2 tuần, dự kiến từ ngày 13 đến 28/10 tại Trung tâm Paju, trung tâm tập huấn lớn nhất Hàn Quốc.

- Báo điện tử Dân trí ngày 5/9 đưa tin: HLV Park Hang Seo trả lời báo Hàn Quốc: 'Tôi giao tiếp với cầu thủ bằng trái tim' cho biết: Trong bài trả lời phỏng vấn tờ Yonhap, HLV Park Hang Seo đã có nhiều chia sẻ thú vị về đội Olympic Việt Nam. Trong đó, ông thừa nhận rằng sự giao tiếp bằng trái tim với các cầu thủ đã vươt qua rào cản ngôn ngữ. HLV Park Hang Seo đã giúp diện mạo bóng đá Việt Nam có sự thay đổi lớn trong vòng 1 năm làm HLV trưởng. Giờ đây, ông đã giúp Việt Nam có vị thế nhất định ở châu Á sau thành công ở giải U23 châu Á và Asiad 2018.

- Báo Thanh Niên ngày 5/9 đưa tin: “Hải Phòng kỷ luật nặng ngoại binh Stevens” cho biết: Thông tin từ CLB Hải Phòng cho biết, tiền đạo Errol Anthony Stevens đã bị 'Tạm thời đình chỉ mọi hoạt động tập luyện và các chế độ. Cho tới khi có quyết định mới của CLB'. Lý do mà Errol Anthony Stevens bị kỷ luật là vì ngoại binh này đã chỉ trích, nói sai về CLB Hải Phòng trên thông tin đại chúng, công khai hợp đồng, tự ý bỏ khỏi nơi ăn ở sinh hoạt tập trung của toàn đội.

- Báo Văn hóa ngày 4/9 đưa tin: “Điều chỉnh lịch thi đấu lượt về bán kết Cúp QG” cho biết: Chiều tối 4.9, Công ty CP Bóng đá chuyên nghiệp (VPF) đã ra thông báo điều chỉnh lịch thi đấu lượt về bán kết Cúp Quốc gia 2018. Theo thông báo VPF nêu, tại ASIAD 2018, đội tuyển (ĐT) Olympic Việt Nam đã lập kỳ tích, làm nức lòng hàng triệu người hâm mộ (NHM) bóng đá nước nhà. Với việc lọt vào vòng bán kết của ASIAD 2018 ĐT đã phải thi đấu đủ 7 trận liên tiếp cho đến tận ngày cuối cùng của giải (1.9). Cùng với chiến tích đáng tự hào của ĐT, Bộ VHTTDL đã thông báo về kế hoạch tổ chức Lễ vinh danh đoàn thể thao chiều tối ngày 2.9 và chiều 3.9 gặp mặt Thủ tướng Chính phủ. Liên đoàn Bóng đá VN cũng ra văn bản chỉ đạo về việc điều chỉnh lịch đấu vòng bán kết lượt về giải Cúp QG – Sư Tử Trắng 2018 (lịch cũ đã ban hành là ngày 5.9).  Ngay sau đó, Ban điều hành giải đã gửi văn bản tham khảo ý kiến của 4 CLB: SL.Nghệ An, FLC.Thanh Hóa, Hà Nội và B.Bình Dương về việc điều chỉnh Lịch thi đấu.

- Báo Thanh Niên ngày 4/9 đưa tin: “Đội U.16 và U.19 Việt Nam hủy tập vì bão Jebi hoành hành Nhật Bản” cho biết: Đang tập huấn tại Nhật Bản, đội U.16 và U.19 Việt Nam đều bị ảnh hưởng khi cơn bão Jebi đang hoành hành một số thành phố lớn của nước này, cách nơi tập luyện của hai đội khoảng 500 km. Hai đội bóng đá trẻ sang Nhật Bản tập huấn để chuẩn bị cho vòng chung kết U.16 châu Á, U.19 châu Á vào tháng 10, tháng 11.2018.

- Báo Văn hóa ngày 4/9 đưa tin: “Trao thưởng cho Rowing Việt Nam” cho biết: Tối 4.9 tại Tổng cục TDTT, Liên đoàn Đua thuyền Việt Nam đã tổ chức Lễ trao thưởng cho chiếc HCV của Rowing Việt Nam tại Asian Games 18. Đến dự Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) Nguyễn Thế Kỷ; lãnh đạo Tổng cục TDTT và  Vietnam Airlines. Tại Asian Games 18 vừa kết thúc trên đất Indonesia, lần đầu tiên đua thuyền Rowing Việt Nam giành được tấm HCV lịch sử sau 20 năm hình thành và phát triển tại Việt Nam. Đây vừa là chiếc HCV đầu tiên giải tỏa cơn khát vàng cho TTVN và  cũng là tấm HCV đầu tiên đại diện cho các quốc gia ASEAN tham dự Đại hội tại Palembang – Indonesia.

- Báo Thanh Niên ngày 4/9 đưa tin: “Các tay đua Việt Nam vẫn chưa biết 'mùi' chiến thắng” cho biết: Một lần nữa, chiến thắng chặng tiếp tục rơi tay của các cua rơ khách mời khi Ronald Oranza (Philippine Navy) đã xuất sắc cán đích đầu tiên của chặng 3 giải Xe đạp quốc tế VTV - Cúp Tôn Hoa Sen 2018 từ Thanh Hóa đi Vinh diễn ra vào hôm nay 4.9 có chiều dài 154 km sau 3 giờ 34 phút 37 giây.

- Báo Thanh Niên ngày 4/9 đưa tin: “HLV Park Hang-seo và VFF ký hợp đồng đến hết năm 2020” cho biết: Khán giả Việt Nam ít nhất cũng được thưởng thức tài nghệ của HLV Park Hang-seo đến hết năm 2020, vì hợp đồng của ông với Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) hóa ra không phải đến sang năm đã hết hạn.

4. Lĩnh vực Gia đình

- Báo điện tử Tổ Quốc ngày 4/9 đưa tin: “Ơn nghĩa sinh thành 2018: Dịp để nghe những ca khúc hay nhất về cha mẹ” cho biết: Hòa chung các chương trình báo hiếu cha mẹ mùa Vu lan, báo Gia đình Việt Nam phối hợp cùng Công ty Oscar tổ chức chương trình nghệ thuật đặc biệt nhân mùa Vu lan với chủ đề “Ơn nghĩa sinh thành 2018” như một lời tri ân, cảm tạ của những người làm con đến cha mẹ.

 

- Báo điện tử VTV ngày 31/8 đưa tin: Hành trình 1 năm sách "Tình thương" cho biết: Từ những câu chuyện gần gũi của cuộc sống, dưới góc nhìn của một doanh nhân trẻ thế hệ đầu 8x, cuốn sách đã truyền cảm hứng cho nhiều người với những thông điệp ý nghĩa. Nhiều ý kiến thú vị và độc đáo xung quanh chủ đề tình thương đã được chia sẻ trong buổi toạ đàm nhân dịp 1 năm cuốn sách ra mắt. Từ cuốn sách vỏn vẹn chỉ 151 trang, "Tình thương" đã lan tỏa đánh thức những giá trị nhân văn của mỗi con người.

Theo bvhttdl.gov.vn

Các tin khác
Chuyên cung cấp, thiết kế, thi công cảnh quan sân vườn, chau composite, chậu composite, chậu cây kiểng, chau cay kieng, chậu cây cảnh, chau cay canh, cham soc san vuon, chăm sóc sân vườn, thiết kế cảnh quan, thiet ke canh quan, công ty cảnh quan, công ty thiết kế cảnh quan, cong ty canh quan, cong ty thiet ke canh quan, thi công sân vườn, thiet ke san vuon dep, thiết kế sân vườn đẹp, san vuon, thiết kế sân vườn, sân vườn đẹp, san vuon dep, thiet ke san vuon, sân vườn, vườn đẹp, vuon dep, tiểu cảnh sân vườn, thiet ke canh quan, thiết kế sân vườn biệt thự, sân vườn biệt thự, thiet ke san vuon biet thu, tieu canh san vuon, thi cong san vuon, thiet ke thi cong san vuon, thiết kế thi công sân vườn, san vuon biet thu, thiết kế hồ cá koi, hồ cá koi nhật bản, ho ca koi nhat ban, ho ca koi, hồ cá koi, ho ca koi dep, hồ cá koi đẹp, thiet ke ho ca koi, thi công hồ cá koi, thi cong ho ca koi, vuon treo, vườn treo, vườn treo tường, vườn trên tường, vườn thẳng đứng, vườn đứng, vuon thang dung, tường cây xanh, tường cây, trồng cây trên tường, vườn tường, vuon tuong, trong cay tren tuong, tường cây xanh, tuong cay xanh, thi công vườn đứng, thi cong vuon dung, thiết kế quán cafe sân vườn, thiet ke quan cafe san vuon, thiet ke cafe san vuon, thiet ke cafe san vuon dep uy tín, chất lượng, giá rẻ nhất tphcm.
Công ty làm bảng hiệu giá rẻ HCM. Xưởng lam bang hieu đẹp hcm. Công ty in standee giá rẻ hà nội hcm. Cong ty in viet nhat giá rẻ hcm. Công ty in việt nhật giá rẻ HCM Công ty in phú quốc giá rẻ HCM Công ty quảng cáo phú quốc giá rẻ HCM Công ty in hiflex giá rẻ HCM Bán thi công backdrop giá rẻ HCM Làm in backdrop giá rẻ HCM Cung cap cho thue backdrop giá rẻ HCM Xuong in backdrop giá rẻ HCM Xuong máy in hiflex giá rẻ HCM Xuong máy in pp giá rẻ HCM Xuong máy in decal giá rẻ HCM Xuong máy in bạt giá rẻ HCM Ban máy in kỹ thuật số giá rẻ HCM Cung Cap máy in khổ lớn giá rẻ HCM Xuong may in hiflex giá rẻ HCM Xuong may in pp giá rẻ HCM Xuong may in decal giá rẻ HCM Xuong may in bat giá rẻ HCM Xuong may in ky thuat so giá rẻ HCM Xuong may in kho lon giá rẻ HCM
Dịch vụ làm đẹp, spa lam dep chất lượng với ưu đãi thường xuyên
Bí quyết Chăm Sóc Da - Dưỡng Da hiệu quả tại nhà. Chia sẻ Cách cham soc da cải thiện làn da đơn giản từ các nguyên liệu tự nhiên, dễ tìm.
Cách điều trị mụn triệt để, dieu tri mun tận gốc công nghệ Blue Light tại trexanhspa.vn, đặc trị các loại mụn không để lại sẹo và vết thâm
Triệt lông vĩnh viễn với New Elight OPT tại trexanhspa.vn. Dịch vụ triet long vinh vien hiệu quả 100%, không đau, tiết kiệm 50% chi phí, bảo hành trọn đời
Tắm trắng toàn thân theo chuẩn Hàn Quốc, tam trang toan than mang lại hiệu quả trắng da đến 90%, giải pháp tắm trắng da an toàn mà tiết kiệm
Chuyên cung cấp các loại giày da bảo hộ lao động, khẩu trang 3m, thang dây thoát hiểm, khau trang 3m, thang day thoat hiem, mặt nạ chống độc, găng tay bảo hộ lao động, kinh bao ho lao dong, dây đai an toàn, gang tay bao ho, day dai an toan, găng tay bảo hộ, gang tay bao ho lao dong, mat na chong doc, kính bảo hộ lao động, quan ao cong nhan, khau trang hoat tinh, thiết bị phòng sạch, ủng bảo hộ lao động, nut tai chong on, day an toan, dây an toàn, khẩu trang hoạt tính, quần áo công nhân, đồng phục công nhân, ung bao ho lao dong, nút bịt tai chống ồn, nút tai chống ồn, dong phuc cong nhan, găng tay cao su, gang tay cao su, mu bao ho lao dong, mũ bảo hộ lao động, thiet bi phong sach, nón bảo hộ lao động, bịt tai chống ồn, non bao ho lao dong, nut bit tai chong on, mat na phong doc, mặt nạ phòng độc, giày bảo hộ lao động, bit tai chong on, giay bao ho, giày bảo hộ, giay bao ho lao dong, áo bảo hộ lao động, khau trang y te, ao bao ho lao dong, khẩu trang y tế, khau trang hoat tinh, máy sấy công nghiệp, may say cong nghiep, nut tai chong on, bịt tai chống ồn, nút tai chống ồn, bit tai chong on, tu say cong nghiep, máy sấy nông sản, may say nong san, tủ sấy công nghiệp, mặt nạ chống độc, mat na chong doc, dây đai an toàn, mat na phong doc, day an toan, mặt nạ phòng độc, day dai an toan, dây an toàn, giay bao ho, mu bao ho lao dong, mũ bảo hộ lao động, khau trang 3m, bao tay bao ho lao dong, gang tay bao ho lao dong, gang tay lao dong, găng tay bảo hộ, găng tay bảo hộ lao động, găng tay bảo hộ, găng tay bảo hộ lao động, tủ sấy thực phẩm, máy sấy rau quả, may say thuc pham, máy sấy cá khô, máy sấy cá khô, máy sấy trái cây, máy sấy trái cây, thiết bị sấy, sấy nông sản, tủ sấy công nghiệp, máy sấy hoa quả giá rẻ, điện trở công nghiệp, máy sấy khô hoa quả chất lượng, giá rẻ hàng đầu việt nam.
Dịch vụ vệ sinh cầu cống, đào hầm, rác thải, vệ sinh công nghiệp, nao vet ho ga, vet ho ga, vét hố ga, nạo vét hố ga, rut ham cau, rút hầm cầu, rut ham cau gia re, hut ham cau, hút hầm cầu, rut ham cau hcm, hút hầm cầu hcm,
Chuyên in ấn, thiết kế thi công quảng cáo, Cong ty in, dich vu in, in bang ron, in bang ron gia re, in decal, in decal gia re, in decal gia re hcm, in decal giay, in co phuon, treo bang ron gia re, treo bang ron, standee, in standee, in folder, in poster, in lich tet, in lich tet gia re, in bao thu, in bao thu gia re, in to roi, in to roi gia re, in to roi gia re hcm, in catalogue, in catalogue tphcm, in catalogue gia re, in ky thuat so, in ky thuat so gia re, in ky thuat so kho lon, lam bang hieu, thi cong bang hieu, lam ban hieu led, lam ban hieu alu, in card visit, in card visit hcm, in card visit gia re, in name card, in name card gia re, in danh thiep, in phieu thu, in phieu chi, in tem nhan, in tem nhan gia re, in tem nhan tphcm, ke standee, ke x, ke chu x, standee, in backdrop, in backdrop gia re, in hiflex, in hiflex gia re, in hiflex gia re hcm, in pp, in pp gia re, in pp gia re hcm, lam bang hieu, thi cong bang hieu, thi cong backdrop, in canvas, in vai silk, in brochure, in bao bi giay, in tui giay tại tphcm và các tỉnh lân cận.
thong cong nghet, thong cong nghet gia re, thông cống nghẹt, thông cống nghẹt giá rẻ, thong cong nghet quan 1, thong cong nghet quan 10, thong cong nghet quan 11, thong cong nghet quan 12, thong cong nghet quan 2, thong cong nghet quan 3, thong cong nghet quan 4, thong cong nghet quan 5, thong cong nghet quan 6, thong cong nghet quan 7, thong cong nghet quan 8, thong cong nghet quan 9, thong cong nghet quan binh thanh, thong cong nghet quan go vap, thong cong nghet quan phu nhuan, thong cong nghet quan tan binh, thong cong nghet quan tan phu, thong cong nghet quan thu duc, rut ham cau quan 1, rut ham cau quan 10, rut ham cau quan 11, rut ham cau quan 12, rut ham cau quan 2, rut ham cau quan 3, rut ham cau quan 4, rut ham cau quan 5, rut ham cau quan 6, rut ham cau quan 7, rut ham cau quan 8, rut ham cau quan 9, rut ham cau quan binh thanh, rut ham cau quan go vap, rut ham cau quan phu nhuan, rut ham cau quan tan binh, rut ham cau quan tan phu, rut ham cau quan thu duc chất lượng giá rẻ nhất, thi công nhanh gọn.
Chuyên cung cấp dịch vụ thám tử giá rẻ, tham tu tu ha noi, tham tu tu tai ha noi, dịch vụ thám tử tư giá rẻ, tham tu tai ha noi, tham tu ha noi, công ty thám tử tư hà nội, dich vu thue tham tu o ha noi, dich vu tham tu tai ha noi, tham tu tu ha noi uy tin, thám tử tư hà nội, dich vu tham tu ha noi, công ty thám tử tư tại hà nội, công ty thám tử ở hà nội, dich vu tham tu tu ha noi, van phong tham tu uy tin ha noi, tham tu tu o ha noi, thám tử hà nội, văn phòng thám tử tư hà nội, dich vu tham tu tu tai ha noi, thám tử tại hà nội, dịch vụ thám tử tư tại hà nội, văn phòng thám tử tại hà nội, văn phòng thám tử tư tại hà nội, thue tham tu ha noi, công ty thám tử hà nội, dịch vụ thám tử hà nội, dịch vụ thám tử tại hà nội, thám tử tư ở hà nội, tham tu tu uy tin tai ha noi, tham tu tu gia re, công ty thám tử tại hà nội, thám tử tư tại hà nội, cong ty tham tu ha noi, van phong tham tu ha noi, dịch vụ thám tử tư hà nội, dich vu tham tu tu gia re, văn phòng thám tử hà nội, cong ty tham tu tu ha noi, van phong tham tu tu tai ha noi, công ty thám tử uy tín tại hà nội, thám tử tư uy tín tại hà nội, dịch vụ thám tử ở hà nội, dịch vụ thám tử ở hà nội, van phong tham tu tai ha noi, thuê thám tử tại hà nội, cong ty tham tu tai ha noi, cong ty tham tu tu tai ha noi, cong ty tham tu o ha noi, thám tử tư hà nội uy tín, van phong tham tu tu ha noi, công ty dịch vụ thám tử, dịch vụ thám tử, cong ty tham tu uy tin nhat, tham tu uy tin, cong ty tham tu uy tin tai ha noi, dich vu thue tham tu, công ty thám tử tư, dich vu tham tu tu, dịch vụ thám tử uy tín, dịch vụ thám tử tư, dich vu tham tu, công ty thám tử, thám tử tư, thám tử tư, cong ty dich vu tham tu tu, cong ty dich vu tham tu, thue tham tu, cong ty tham tu uy tin, thue tham tu tu, cong ty tham tu tu, thuê thám tử tư, cong ty tham tu, dich vu tham tu uy tin, công ty thám tử uy tín, dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp, tham tu chuyen nghiep, công ty thám tử uy tín nhất, dich vu tham tu chuyen nghiep, dịch vụ thám tử chuyên nghiệp, dich vu tham tu tu chuyen nghiep, thám tử chuyên nghiệp, thám tử tư chuyên nghiệp, công ty dịch vụ thám tử tư chất lượng, uy tín, bảo mật an toàn tuyệt đối.
balo gia re, balo hang hieu, balo hàng hiệu, ba lô, may balo theo mẫu, may balo theo mau, may balo quảng cáo, balo quảng cáo, gia công balo, in balo, may ba lô, may túi xách, sửa balo, sửa túi xách, sua balo, sửa túi xách, túi đựng laptop, tui dung laptop, balo du lich, balo du lịch, balo laptop, balo may anh, balo máy ảnh, balo thể thao, balo the thao, cặp văn phòng, cap van phong, túi đựng máy ảnh, tui dung may anh, túi xách du lịch, tui xach du lich, vali nhựa, vali nhua, vali nhựa dẻo, vali nhua deo, vali kéo, vali keo, vali du lich, vali du lịch, vali hàng hiệu, vali hang hieu, nơi bán vali, noi ban vali, vali vải, vali vai luôn là sản phẩm chất lượng, bảo hành 1 đổi 1.
Chuyên xây dựng, sửa chữa nhà ở tphcm, công ty hàng đầu tphcm về xay nha cap 4, xây nhà cấp 4, xay nha cap 4 dep gia re, xây nhà cấp 4 đẹp giá rẻ, xay nha tron goi, xây nhà trọn gói, ban ve thiet ke nha cap 4 dep, bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 đẹp, xay nha tro, xây nhà trọ, sua chua nha, sửa chữa nhà, dịch vụ sửa nhà trọn gói, dich vu sua nha tron goi gọi ngay chúng tôi khi có nhu cầu về xây dựng sửa chữa nhà cấp 4, nhà trọ. dịch vụ thám tử, dịch vụ thám tử tư, văn phòng thám tử, thám tử tư hà nội, dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp hà nội, rút hầm cầu giá rẻ, rut ham cau
Chuyen thi cong lap dat phong net, thanh ly phong net, bao tri phong net, cung cap linh kien phong net, ban ghe phong net, ghe phong net, ghe phong game, ban phong net, tu van lap dat phong net, lap dat phong net, chuyen lap dat phong net, lap dat phong net, thanh ly phong net uy tin gia re nhat tphcm
Chuyên thiết kế thi công hạ tầng xây dựng, chống thấm, sơn sửa nhà ở sửa cửa cuốn, sua cua cuon, sửa nhà, sua nha, sua nha gia re, sửa nhà giá rẻ, sua nha tron goi, sửa nhà trọn gói, sua chua nha, sửa chữa nhà, dich vu sua nha, sửa nhà cấp 4, sua nha cap 4, cải tạo nhà, cai tao nha, dịch vụ sửa chữa nhà, dich vu sua chua nha, sua nha chung cu, sửa nhà chung cư, sua chua nha tphcm, sửa chữa nhà tphcm, sua nha dep, sửa nhà đẹp, cải tạo nhà cũ, cai tao nha cu, sua chua nha dep, sửa chữa nhà trọn gói, sua chua nha gia re, sửa nhà chuyên nghiệp, sửa chữa nhà tphcm, dịch vụ sửa nhà tphcm, sua chua chung cu, sua nha gia re tphcm, dich vu sua chua nha tai tphcm, sua chua nha pho, sửa chữa nhà phố, sua chua nha hcm, dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói, sơn nhà, son nha, son nha dep, sơn nhà đẹp, dich vu son nha, dịch vụ sơn nhà, son tuong nha, dịch vụ sơn nhà giá rẻ, sơn sửa nhà, dịch vụ sơn nhà tphcm, làm mái tôn, thi công mái tôn, lam mai ton, chống thấm nhà xưởng, chong tham, chống thấm, chống thấm nhà, chong tham dot, chong tham nha ve sinh, chong tham nha, chong tham tuong, chong tham san thuong, chong dot mai ton, chống thấm nhà vệ sinh, chong tham dot, chống thấm tường, chong tham nha ve sinh, dịch vụ chống thấm, chống thấm trần nhà, dich vu chong tham, thi công chống thấm, cong ty chong tham uy tín giá rẻ chuyên nghiệp hcm.
thanh lý đồ cũ, thanh ly cong ty, thanh ly hang cu, thanh lý hàng cũ, thanh ly hang cu sai gon, thanh ly hang cu hcm, dich vu thanh ly, thanh ly may lanh, thu mua may lanh, thu mua may lanh cu, thu mua máy lạnh, thanh lý máy lạnh, thanh ly tu lanh, thanh ly tu dong, thanh ly tu mat, thanh ly may giat, thanh ly dien lanh, thu mua laptop cu, thu mua laptop cu hcm, thu mua iphone, thu mua ipad, thanh ly laptop, thanh ly laptop cu, thanh ly iphone, thanh ly ipad, thanh ly loa, thanh lý loa, thanh lý loa máy tính, thanh lý màn hình máy tính, thanh ly may tinh ban, thanh lý máy tính bàn, thanh ly phong net, Thanh lý bàn ghế, thanh ly ban ghe, thanh ly ban ghe cu, thanh lý bàn ghế cũ, thanh lý bàn ghế cũ hcm, thanh ly ban ghe go, thanh lý bàn ghế gỗ cũ, thanh ly ban ghe nha hang, thanh lý bàn ghế nhà hàng, thanh ly ban ghe phong khach, thanh lý bàn ghế phòng khách, thanh lý bàn ghế sofa, thanh ly ban ghe van phong, thanh lý bàn ghế văn phòng, thanh lý bàn ghế văn phòng cũ, thanh lý bàn làm việc, thanh lý bàn văn phòng, thanh lý bộ bàn ghế phòng khách, thanh ly ghe giam doc, thanh lý ghế gỗ, thanh lý ghế quán nét, thanh ly ghe salon, thanh lý sofa, thanh lý ghế văn phòng hcm, thanh ly van phong, thanh lý văn phòng, thanh lý văn phòng hcm, thanh ly ban ghe van phong, thanh lý bàn ghế văn phòng, thanh lý bàn ghế văn phòng cũ, thanh lý bàn văn phòng, thanh lý đồ văn phòng, thanh lý tủ văn phòng, thanh lý thiết bị văn phòng, thanh ly do dung van phong, thanh lý đồ dùng văn phòng, thanh lý máy tính văn phòng, thanh ly noi that van phong, thanh lý nội thất, thanh ly noi that, thanh lý đồ dùng gia đình, thanh ly do noi that, thanh lý đồ nội thất, thanh lý đồ nội thất gia đình, thanh lý đồ bếp, thanh ly do dung gia dinh, thanh ly do go noi that, thanh lý khách sạn, thanh ly khach san, thanh ly nha hang, thanh lý nhà hàng, thanh lý nhà hàng quán ăn, thanh ly nha hang quan an, thanh lý đồ dùng nhà hàng, thanh ly do dung nha hang, thanh lý đồ dùng quán cafe, thanh ly do dung quan café, thanh lý đồ bán cafe, thanh ly do ban café, thanh lý phòng karaoke, thanh ly phong karaoke, thanh lý quán ăn, thanh ly quan an, thanh lý quán bar, thanh ly quan bar, thanh ly quan cafe, thanh lý quán cafe, thanh lý quán karaoke, thanh ly quan karaoke, thanh ly quay bar, thanh lý quầy bar, thanh ly quay bar café, thanh lý quầy bar cafe, thanh lý shop thời trang, thanh ly shop thoi trang, thanh ly cua hang, thanh lý cửa hàng, thanh lý cửa hàng điện thoại, thanh ly cua hang dien thoai, thanh ly cua hang quan ao, thanh lý cửa hàng quần áo, thanh ly tu ban hang, thanh lý tủ bán hàng, thanh lý tủ cũ, thanh ly tu cu, thanh lý tủ bếp cũ, thanh ly tu bep cu, thanh ly tu kinh, thanh lý tủ kính, thanh ly tu quan ao cu, thanh lý tủ quần áo cũ, thanh lý ô tô, thanh ly o to, thanh lý ô tô cũ, thanh ly o to cu, thanh lý xe máy cũ, thanh ly xe may cu, thanh ly hang ton kho, thanh lý hàng tồn kho, thanh lý nhà xưởng, thanh ly nha xuong, thanh lý máy móc xưởng gỗ, thanh ly may moc xuong go, thanh ly may nen khi, thanh lý máy nén khí, thanh ly xuong co khi, thanh lý xưởng cơ khí, may lanh cu, máy lạnh cũ, ban may lanh cu, bán máy lạnh cũ, bao tri may lanh, bảo trì máy lạnh, ve sinh may lanh, vệ sinh máy lạnh, thu mua may lanh, thu mua may lanh cu, may lanh cu toshiba, may lanh cu panasonic, may lanh cu hitachi, may lanh cu lg, may lanh cu reetech, may lanh cu sharp, may lanh cu national, laptop cu sony vaio, laptop cu dell, laptop cu asus, laptop cu acer, laptop cu hp, laptop cu lenovo, laptop cu toshiba, macbook cu, thu mua may lanh cu, thu mua máy lạnh cũ, sua may lanh quan 1, sửa máy lạnh quận 1, sua may lanh quan 2, sửa máy lạnh quận 2, sua may lanh quan 3, sửa máy lạnh quận 3, sua may lanh quan 4, sửa máy lạnh quận 4, sua may lanh quan 5, sửa máy lạnh quận 5, sua may lanh quan 6, sửa máy lạnh quận 6, sua may lanh quan 7, sửa máy lạnh quận 7, sua may lanh quan 8, sửa máy lạnh quận 8, sua may lanh quan 9, sửa máy lạnh quận 9, sua may lanh quan 10, sửa máy lạnh quận 10, sua may lanh quan 11, sửa máy lạnh quận 11, sua may lanh quan 12, sửa máy lạnh quận 12, sửa máy lạnh quận thủ đức, sua may lanh quan thu duc, sửa máy lạnh quận bình thạnh, sua may lanh quan binh thanh, sửa máy lạnh quận tân bình, sua may lanh quan tan binh, sửa máy lạnh quận tân phú, sua may lanh quan tan phu, sửa máy lạnh quận phú nhuận, sua may lanh quan phu nhuan, sửa máy lạnh quận bình tân, sua may lanh quan binh tan, sửa máy lạnh quận hóc môn, sua may lanh, sua chua may lanh, sửa máy lạnh, sửa chữa máy lạnh, ve sinh may lanh, vệ sinh máy lạnh, bảo trì máy lạnh, bao tri may lanh, ve sinh may lanh quan 1, vệ sinh máy lạnh quận 1, ve sinh may lanh quan 2, vệ sinh máy lạnh quận 2, ve sinh may lanh quan 3, vệ sinh máy lạnh quận 3, ve sinh may lanh quan 4, vệ sinh máy lạnh quận 4, ve sinh may lanh quan 5, vệ sinh máy lạnh quận 5, ve sinh may lanh quan 6, vệ sinh máy lạnh quận 6, ve sinh may lanh quan 7, vệ sinh máy lạnh quận 7, ve sinh may lanh quan 8, vệ sinh máy lạnh quận 8, ve sinh may lanh quan 9, vệ sinh máy lạnh quận 9, ve sinh may lanh quan 10, vệ sinh máy lạnh quận 10, ve sinh may lanh quan 11, vệ sinh máy lạnh quận 11, ve sinh may lanh quan 12, vệ sinh máy lạnh quận 12, ve sinh may lanh quan thu duc, vệ sinh máy lạnh quận thủ đức, ve sinh may lanh quan binh thanh, vệ sinh máy lạnh quận bình thạnh, ve sinh may lanh quan tan binh, vệ sinh máy lạnh quận tân bình, ve sinh may lanh quan tan phu, vệ sinh máy lạnh quận tân phú, ve sinh may lanh quan phu nhuan, vệ sinh máy lạnh quận phú nhuận, ve sinh may lanh quan binh tan, vệ sinh máy lạnh quận bình tân, ve sinh may lanh quan hoc mon, vệ sinh máy lạnh quận hóc môn, dich vu may lanh, dịch vụ máy lạnh, ve sinh may lanh quan 1, vệ sinh máy lạnh quận 1, ve sinh may lanh quan 2, vệ sinh máy lạnh quận 2, ve sinh may lanh quan 3, vệ sinh máy lạnh quận 3, ve sinh may lanh quan 4, vệ sinh máy lạnh quận 4, ve sinh may lanh quan 5, vệ sinh máy lạnh quận 5, ve sinh may lanh quan 6, vệ sinh máy lạnh quận 6, ve sinh may lanh quan 7, vệ sinh máy lạnh quận 7, ve sinh may lanh quan 8, vệ sinh máy lạnh quận 8, ve sinh may lanh quan 9, vệ sinh máy lạnh quận 9, ve sinh may lanh quan 10, vệ sinh máy lạnh quận 10, ve sinh may lanh quan 11, vệ sinh máy lạnh quận 11, ve sinh may lanh quan 12, vệ sinh máy lạnh quận 12, ve sinh may lanh quan thu duc, vệ sinh máy lạnh quận thủ đức, ve sinh may lanh quan binh thanh, vệ sinh máy lạnh quận bình thạnh, ve sinh may lanh quan tan binh, vệ sinh máy lạnh quận tân bình, ve sinh may lanh quan tan phu, vệ sinh máy lạnh quận tân phú, ve sinh may lanh quan phu nhuan, vệ sinh máy lạnh quận phú nhuận, ve sinh may lanh quan binh tan, vệ sinh máy lạnh quận bình tân, ve sinh may lanh quan hoc mon, vệ sinh máy lạnh quận hóc môn
Chuyên thanh lý laptop, máy ảnh, iphone, ipad tại tphcm. Công ty hàng đầu tphcm về dịch vụ thu mua laptop cu, thu mua may anh, thu mua máy ảnh, thu mua may anh cu, thu mua máy ảnh cũ, mua máy ảnh cũ giá cao, thu mua iphone, thu mua ipad, thu mua iphone cũ giá cao, thu mua ipad cũ giá cao, thu mua may tinh bang, thu mua máy tính bảng, thu mua máy tính bảng cũ giá cao, thu mua may tinh bang cu gia cao, thu mua macbook, thu mua macbook cũ giá cao, thu mua macbook cu gia cao uy tín, đến tận nơi thu mua mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng.
khẩu hiệu thi đua
Thư viện ảnh
Liên kết website
THĂM DÒ Ý KIẾN
Thăm dò ý kiến nâng cấp website Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch