Ngoài ra chúng ta cũng có thể tham khảo thêm những dự án, căn hộ cao cấp tại đây để có cái nhìn tổng quan về thị trường bất động sản tại Tp. HCM như dự án Luxgarden, dự án 790tr Bình Tân can ho Green Town, Dự án tiêu chuẩn Nhật Bản căn hộ Ascent Lakeside, Ngoài ra, bán thêm dat nen Long Hung City, Hay du an Long Hung City giá từ Chủ đầu tư. Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp thêm dự án mới Can ho Opal Tower sắp công bố, cũng như dự án opal city. Nếu quan tâm dự án trung tâm Quận 3 thì tham khảo ngay Grand Central. Xem thêm Luxriverview Quan 7, Green Town, cũng như là căn hộ Ascent Lakeside, Du an Sky Symphony, Can ho gia tot Chuyen dich vuhut be phot, thong cong, nao vet ho ga, thong tac cau cong, nha ve sinh uy tin gia re. Quy khach ha noi can hut be phot tai thanh xuan, ho ga, ham cau vui long lien he chung toi ,thong tac ve sinh,
Tin tức - Sự kiện / Trong Nước
Điểm báo hoạt động ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch ngày 22/8/2018
Ngày đăng: 22/08/2018
Phát hiện nhiều hiện vật giá trị tại Di tích Chăm Phong Lệ, Đà Nẵng là thông tin đáng chú ý trên báo ngày hôm nay

 1.Lĩnh vực Văn hóa

- Báo Tin tức ngày 22/8 đưa tin: “Hòa thượng Thích Bảo Nghiêm khuyên hạn chế đốt vàng mã dịp Lễ Vu lan” cho biết: Với quan niệm “trần sao âm vậy” nên trong ngày rằm tháng bảy, nhiều gia đình chi bạc triệu sắm sửa những đồ lễ đắt tiền như siêu xe hạng sang, biệt phủ dát vàng cho người đã khuất. Những người hiểu biết cho rằng đây là một trong những biểu hiện quá đà của của nhiều người có suy nghĩ lệch lạc về sự thể hiện lòng thành tâm.

- Báo Nhân Dân ngày 22/8 đưa tin: “Việt Nam giành giải nhất Liên hoan Múa rối thế giới tại LB Nga” cho biết: Từ ngày 12 đến 20-8, đoàn nghệ thuật múa rối thuộc Nhà hát Múa rối Việt Nam đã đại diện Việt Nam tham dự Liên hoan Múa rối thế giới lần thứ 8 tại TP Ekaterinburg (LB Nga). Đoàn đã xuất sắc giành giải Nhất cuộc thi cùng giải Trang trí và tạo hình con rối đẹp nhất. Đây là sự kiện được tổ chức thường niên từ năm 2012, Liên hoan Múa rối thế giới năm nay đã thu hút sự tham dự của các đoàn đến từ 30 quốc gia với hơn 40 chương trình biểu diễn ở tất cả các thể loại múa rối. Đoàn Nhà hát Múa rối Việt Nam mang tới góp mặt tại liên hoan hai chương trình biểu diễn ở các thể loại rối nước và rối cạn.

- Báo Hà Nội mới ngày 22/8 đưa tin: “Giới thiệu bộ 7 cuốn sách của nhà văn Trung Trung Đỉnh” cho biết: Sáng 21-8, tại Hà Nội, Nhà Xuất bản Trẻ tổ chức giới thiệu loạt tác phẩm của nhà văn Trung Trung Đỉnh, đúng dịp sinh nhật lần thứ 70 của tác giả. Nhà văn Trung Trung Đỉnh (tên thật là Phạm Trung Đỉnh) sinh ra và lớn lên tại Hải Phòng. Ông từng tham gia kháng chiến chống Mỹ và chiến đấu tại các địa bàn thuộc tỉnh Gia Lai, Kon Tum, Đắk Lắk. Gắn bó máu thịt với mảnh đất Tây Nguyên nên hầu hết tác phẩm của Trung Trung Đỉnh đều mang hơi thở núi rừng, về cuộc sống, chiến đấu của đồng bào Tây Nguyên. Ông đã được tặng Giải thưởng Nhà nước về văn học, nghệ thuật và Giải thưởng Văn học ASEAN.

- Báo điện tử Chính phủ ngày 21/8 đưa tin: Trưng bày “Đặc trưng văn hóa các dân tộc miền Trung” cho biết: Từ ngày 24-26/8, Bảo tàng Văn hóa các dân tộc Việt Nam sẽ trưng bày hơn 200 tài liệu hiện vật gốc là di sản văn hoá truyền thống và đương đại của cộng đồng các dân tộc Việt Nam qua chuyên đề: “Đặc trưng văn hóa các dân tộc miền Trung trong cộng đồng văn hóa các dân tộc Việt Nam” tại thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam.

- Báo điện tử Tổ Quốc ngày 21/8 đưa tin: “Hà Nội tích cực phối hợp tổ chức Liên hoan phim quốc tế Hà Nội lần thứ 5” cho biết: Liên hoan phim (LHP) quốc tế Hà Nội lần thứ V năm 2018 được tổ chức tại Thủ đô Hà Nội, từ ngày 27/10 đến 31/10/2018, với khẩu hiệu “Điện ảnh – Hội nhập và phát triển bền vững”. Để thực hiện tốt các hoạt động phối hợp với Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức LHP Quốc tế Hà Nội lần thứ V, trong Văn bản số 3597/UBND-KGVX ngày 07/8/2018 UBND Thành phố giao Sở Văn hóa và Thể thao là cơ quan thường trực, tham mưu UBND Thành phố tổ chức các hoạt động phục vụ LHP; Đôn đốc, tổng hợp báo cáo UBND Thành phố đảm bảo tiến độ, chất lượng các công việc theo quy định; Tham mưu, đề xuất UBND Thành phố phương án tổ chức Gala Diner chào mừng đại biểu, khách mời tham dự LHP.

- Báo Thanh Niên ngày 22/8 đưa tin: Đọc truyện tranh “made in Việt Nam” trên điện thoại di động cho biết: Sau một thời gian chuẩn bị, công ty cổ phần Comicola vừa cho ra đời nền tảng đọc truyện tranh trên điện thoại di động. Được biết, với ứng dụng mới này, độc giả yêu truyện tranh sẽ có cơ hội đọc được các tác phẩm của các tác giả như Phan Kim Thanh, Phạm Kiều Oanh, Bùi Đình Thăng, Dương Đức, Châu Phạm, như Ngoc Bernus, như Nguyễn Huỳnh Bảo Châu lẫn những tên tuổi mới là Tú Quyên, Đường An Nhiên... Cũng theo họa sĩ Khánh Dương thì trong thời gian tới có nhiều đầu truyện tranh của các tác giả Việt Nam cùng những sản phẩm truyện tranh nước ngoài được mua bản quyền sắp ra mắt bạn đọc trên nền tảng online.

- Báo Tin tức ngày 22/8 đưa tin: “Nặng lòng lưu giữ nghề truyền thống làm mặt nạ trung thu” cho biết: Nghệ thuật làm mặt nạ trung thu ngày càng mai một do các mặt hàng đồ chơi hiện đại. Nhưng ở một góc nhỏ của khu phố cổ Hà Nội vẫn có những người đang âm thầm gìn giữ nghề truyền thống này. Việc lưu giữ nét đẹp văn hóa truyền thống đang góp phần quảng bá hình ảnh phố trăm nghề của Hà Nội xưa.

- Báo Nhân Dân ngày 21/8 đưa tin: “30 nghìn bản sách NXB Kim Đồng tham gia Hội sách Mùa Thu 2018” cho biết: Hội sách Mùa Thu 2018 diễn ra từ ngày 22 đến 26-8, tại Công viên Thống Nhất, Hà Nội, thời điểm mà năm học mới bắt đầu, Tết Trung thu đến gần. Tham gia hội sách, với thông điệp mỗi cuốn sách là một người bạn, người thầy theo bước em đến trường, Nhà xuất bản Kim Đồng mang đến gần 30 nghìn bản sách phục vụ độc giả thiếu nhi với nhiều ưu đãi và quà tặng.

- Báo điện tử Tổ Quốc ngày 21/8 đưa tin: “Khám phá văn hóa Chăm Bình Thuận” cho biết: Trung tâm Trưng bày văn hóa Chăm Bắc Bình (Bình Thuận) sẽ tổ chức nhiều hoạt động văn hóa dân gian Chăm phục vụ nhân dân địa phương và du khách tham quan vào ngày 10/10 tới. Theo đó, nhiều hoạt động hấp dẫn sẽ được tổ chức như: Sắp xếp giới thiệu những hiện vật gốc có giá trị và các hiện vật do các nhà sưu tập hiến tặng tại khu trưng bày, tiếp nhận hiện vật của các nhà sưu tập Nguyễn Ngọc Ẩn, Nguyễn Văn May, Đinh Công Tường, Đào Phan Ngô. Bên cạnh đó, tái hiện nghi thức cúng Katê tại gian chính điện và hát những bài thánh ca về các Nam thần mang ý nghĩa nguyện cầu cho mưa thuận gió hoà, mùa màng tươi tốt nhân sinh vật thịnh, làng xóm yên vui.      

- Báo Thanh Niên ngày 22/8 đưa tin: “Lối ra nào cho phim sử Việt?” cho biết: Không chỉ hào hứng xem chuyện hậu cung trong phim Diên Hi công lược (Trung Quốc), trên mạng xã hội còn bàn tán, tranh luận sôi nổi về lịch sử thời Càn Long mà phim đề cập, về thân phận các phi được vua sủng ái... Chạnh lòng thay, gần 10 năm nay VN chẳng có phim truyền hình nào về lịch sử.

- Báo Nhân Dân ngày 21/8 đưa tin: “Yêu cầu Hà Giang báo cáo các vấn đề liên quan đến dinh thự họ Vương” cho biết: Văn phòng Chính phủ vừa có công văn gửi UBND tỉnh Hà Giang và Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, yêu cầu báo cáo tổng quan các vấn đề liên quan đến dinh thự họ Vương người Mông tại Hà Giang.

- Báo Hà Nội mới ngày 21/8 đưa tin: “Hoa hậu trái đất 2015 đến Hà Nội” cho biết: Theo thông tin từ Công ty đào tạo và giải trí Leading media, đơn vị nắm giữ bản quyền tham dự cuộc thi Hoa hậu trái đất tại Việt Nam, vào ngày 26-8 tới đây, Hoa hậu Trái đất 2015 Angelia Ong sẽ đến Việt Nam để trực tiếp tìm kiếm ứng viên Việt Nam tham gia cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2018 và 2019.

- Báo điện tử Chính phủ ngày 21/8 đưa tin: “Triển lãm, giao lưu nghệ sĩ Việt Nam với nghệ sĩ các nước châu Á” cho biết: Triển lãm, giao lưu nghệ sĩ Việt Nam với nghệ sĩ các nước châu Á là hoạt động được Bộ VHTTDL tổ chức nhằm giới thiệu đất nước, con người và Việt Nam với bạn bè quốc tế.  Đây cũng là cơ hội để các nghệ sĩ Việt Nam và các nghệ sĩ các nước châu Á cùng giao lưu, tìm hiểu, trao đổi học thuật và thắt chặt tình hữu nghị giữa nghệ sĩ các quốc gia châu Á.

- Báo Thanh Niên ngày 22/8 đưa tin: “Gần 10.000 bản sách Việt Nam vừa có mặt tại Nhật Bản” cho biết: Gần 10.000 bản sách giới thiệu về đất nước, con người Việt Nam; sách dạy tiếng Việt, sách văn học, ẩm thực, thiếu nhi… vừa có mặt tại Nhà sách Kinokuniya-Tokyo (Nhật Bản). Đây là sự kiện chào mừng 45 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam và Nhật Bản, đồng thời muốn giới thiệu văn hóa, sách Việt Nam đến đông đảo người dân Nhật Bản, kiều bào Việt Nam đang sinh sống, làm việc, học tập tại đất nước mặt trời mọc.

- Báo Hà Nội mới ngày 21/8 đưa tin: “Thí sinh Hoa hậu Việt Nam duyên dáng với áo dài hoa sen” cho biết: Trong khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, các thí sinh tham dự đã có màn trình diễn áo dài truyền thống đậm phong cách Hà Nội. Nhà thiết kế Anh Thư - áo dài Ngân An - thương hiệu áo dài truyền thống lâu đời của Hà Nội cho biết, với kinh nghiệm đồng hành lâu năm với cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, chị muốn hướng tới vẻ đẹp thuần khiết, trong sáng, thơ ngây của thiếu nữ.

- Báo điện tử Chính phủ ngày 21/8 đưa tin: “Trưng bày các tác phẩm đoạt Giải thưởng Hồ Chí Minh” cho biết: Tác phẩm của 13 tác giả trong lĩnh vực mỹ thuật, nhiếp ảnh đã vinh dự được tặng Giải thưởng Hồ Chí Minh, Giải thưởng Nhà nước về Văn học Nghệ thuật năm 2016 sẽ được trưng bày triển lãm diễn ra tại Bảo tàng Mỹ thuật từ 30/8-8/9. Đây cũng là dịp để công chúng yêu nghệ thuật trong, ngoài nước tiếp cận, tìm hiểu, thưởng thức những tác phẩm có giá trị về thẩm mỹ, có nội dung tư tưởng sâu sắc. Triển lãm sẽ mở cửa đón công chúng từ ngày 30/8 đến 8/9 tại Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam (66 Nguyễn Thái Học, Hà Nội).

- Báo Thanh Niên ngày 21/8 đưa tin: “Sách của MC Quỳnh Hương có mặt tại thị trường Nhật Bản” cho biết: Những cuốn sách của MC Quỳnh Hương xuất phát ban đầu từ những bài viết an ủi và động viên độc giả qua những tình huống thực tế gửi về tâm sự cùng chị. Đến nay các tập sách như: An nhiên mà sống, Luật hấp dẫn của nụ cười... đã trở nên quen thuộc với độc giả. Mới đây, những cuốn sách của chị vừa có mặt tại nhà sách Kinokuniya Tokyo (Nhật Bản). Theo kế hoạch, cuối tháng 9 tới, chị sẽ ra mắt thêm tập sách Yên. Sách này cũng sẽ được chuyển sang thị trường Nhật Bản ngay sau khi phát hành tại VN.

- Báo Hà Nội mới ngày 21/8 đưa tin: “Nhiều hoài bão gửi gắm tại Liên hoan Ca múa nhạc toàn quốc 2018 đợt 2” cho biết: Tối 20-8, tại TP Đà Nẵng, Lễ khai mạc Liên hoan Ca múa nhạc toàn quốc 2018 (đợt 2) diễn ra với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ tên tuổi. Phát biểu tại Lễ khai mạc, Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Vương Duy Biên nhận định: “Hoạt động nghệ thuật biểu diễn của chúng ta đang chuyển mình để bắt kịp với sự thay đổi lớn lao đang diễn ra trên mọi phương diện của đất nước. Chúng ta cần chủ động thay đổi, mở rộng tư duy, mạnh dạn hành động để đón nhận những điều mới mẻ đang hình thành và đồng hành cùng với nó. Tương lai gần của nghệ thuật biểu diễn chuyên nghiệp Việt Nam vẫn phụ thuộc vào lãnh đạo các đơn vị văn hóa nghệ thuật, vào từng nghệ sĩ. Chúng ta đã, đang và vẫn sẽ là những người giữ lửa đam mê nghệ thuật để bảo tồn những giá trị căn cốt của văn hóa dân tộc”.

- Báo Thanh Niên ngày 21/8 đưa tin: “Nạo vét Hộ thành hào mặt tiền kinh thành Huế” cho biết: Ngày 20.8, ông Phan Thanh Hải, Giám đốc Trung tâm bảo tồn di tích cố đô Huế (Thừa Thiên-Huế), cho biết trung tâm đang phối hợp với UBND TP. Huế tiến hành dự án nạo vét khơi thông Hộ thành hào kinh thành Huế (đoạn thuộc khu vực P.Phú Hòa).

- Báo điện tử Chính phủ, Báo Nhân Dân, TTXVN và nhiều báo khác ngày 21/8 đưa tin: “Tìm thấy nhiều di vật quý trong đợt khai quật lần 3 tại Di tích Chăm Phong Lệ” cho biết: Ngày 21/8, tại Đà Nẵng, Bảo tàng Điêu khắc Chăm thành phố Đà Nẵng phối hợp với Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn (Đại học Quốc gia Hà Nội) tổ chức Công bố kết quả khai quật lần thứ 3 tại Di tích Chăm Phong Lệ (thuộc tổ 4, phường Hòa Thọ Đông, quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng). Qua khai quật, các nhà khảo cổ đã phát hiện nhiều hiện vật đá, di vật có giá như gạch ngói và trang trí kiến trúc bằng đá cát, gốm thô Champa, trong đó chủ yếu là tượng động vật như: Tượng tròn sư tử Sinha chất liệu đá (còn tương đối nguyên vẹn, có chiều dài 0,44 m, rộng 0,45 m, cao 1,09 m), bệ trụ điêu khắc voi (không còn nguyên vẹn, với chiều dài 0,8 m, rộng 0,5 m, cao 0,34 m), chóp đền tháp với 4 tiêu bản, rắn thần bằng đá thạch anh có màu xám…Trong 3 lần khai quật, đều phát hiện nhiều mảnh gốm sứ thời Tống rất mỏng, có xương trắng, màu men trắng xanh. Đó là mảnh vỡ của những đồ thờ được sử dụng trong nghi lễ như những phát hiện tại đền tháp Champa ở miền Trung Việt Nam.

Các nhà khoa học giới thiệu về những hiện vật Chăm sau quá trình khai quật. Ảnh: VGP/Lưu Hương

2.Lĩnh vực Du lịch

- Báo Tin tức ngày 22/8 đưa tin: “Nhiều chương trình giảm giá sâu tại Hội chợ du lịch quốc tế TP Hồ Chí Minh” cho biết: Với khoảng 650 người bán và người mua tham gia, Hội chợ du lịch Quốc tế TP Hồ Chí Minh năm 2018 (ITE HCMC 2018) dự kiến thu hút trên 30.000 lượt khách tham gia. Ông Lê Trương Hiền Hòa, Giám đốc Trung tâm Xúc tiến du lịch (Sở Du lịch TP Hồ Chí Minh) cho biết, ITE HCMC lần thứ 14 năm 2018 được xem là sự kiện du lịch thường niên có uy tín của ngành du lịch. Qua 13 năm tổ chức, ITE HCMC đã trở thành sự kiện du lịch quan trọng không chỉ của du lịch Việt Nam mà còn trở thành sự kiện quốc tế có tác động đặc biệt cho du lịch khu vực, đóng góp có trách nhiệm vào việc quảng bá, xúc tiến và thu hút du khách đến Việt Nam, đồng thời trao đổi khách du lịch với các điểm đến thân thiện, hấp dẫn trên thế giới.

- Báo điện tử VTV ngày 21/8 đưa tin: “Làm sao để quảng bá du lịch Việt Nam tới du khách quốc tế?” cho biết: Đây là câu hỏi được đặt ra trong bối cảnh Việt Nam đang hướng đến mục tiêu thúc đẩy du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn. Quảng bá hình ảnh Việt Nam ở hội chợ du lịch quốc tế hay trên YouTube là cách mà chúng ta đã tiếp cận nhiều năm nay, tuy nhiên kinh phí đầu tư vẫn còn nhiều hạn chế.

- Báo điện tử Dân trí ngày 22/8 đưa tin: “Đến Gia Lai ngắm hoa dong riềng "rực đỏ" trên ngọn núi lửa Chư Đăng Ya” cho biết: Vào những ngày đầu tháng 8, trên ngọn núi lửa Chư Đăng Ya (xã Chư Đăng Ya, huyện Chư Pah, tỉnh Gia Lai) đã “rực đỏ” bởi màu hoa dong riềng. Mặc dù phố núi đang bước vào mùa mưa nhưng không thể ngăn được du khách lên chiêm ngưỡng loại hoa này.

- Báo Hà Nội mới ngày 21/8 đưa tin: “Hà Nội yêu cầu nâng cao chất lượng dịch vụ, đảm bảo an toàn cho du khách dịp 2-9” cho biết: Sở Du lịch Hà Nội vừa có Công văn số 612/SDL-TTr gửi các cơ sở, doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân kinh doanh hoạt động du lịch trên địa bàn thành phố yêu cầu tăng cường công tác giữ gìn môi trường du lịch, nâng cao chất lượng dịch vụ và bảo đảm an toàn cho khách du lịch trong dịp nghỉ lễ 2-9.

- Báo điện tử Chính phủ ngày 21/8 đưa tin: Tuần Văn hóa Du lịch “Qua miền Di sản ruộng bậc thang Hoàng Su Phì” cho biết: Tuần Văn hóa Du lịch "Qua miền Di sản ruộng bậc thang Hoàng Su Phì" năm 2018 sẽ chính thức khai mạc vào 20h00 ngày 28/9 tại tỉnh Hà Giang. Tuần Văn hóa Du lịch “Qua miền di sản ruộng bậc thang Hoàng Su Phì” năm 2018 nhằm quảng bá vẻ đẹp của ruộng bậc thang Hoàng Su Phì mùa lúa chín. Đồng thời, giới thiệu những nét văn hóa truyền thống độc đáo của đồng bào các dân tộc vùng cao huyện Hoàng Su Phì, qua đó góp phần quảng bá tiềm năng, thế mạnh văn hóa, du lịch của địa phương đến đông đảo du khách.

- Báo điện tử Tổ Quốc ngày 21/8 đưa tin: Cuộc thi ảnh đẹp du lịch “Tuyệt vời Đà Nẵng ơi” cho biết: Chiều 21/8, Sở Du lịch thành phố Đà Nẵng cho biết: Sau một mùa thi vang dội mang tên "Tuyệt vời Đà Nẵng ơi" với hình thức tổ chức hình ảnh trải nghiệm Đà Nẵng một cách thực tế và sống động nhất năm 2017, năm 2018, Sở Du lịch tiếp tục tổ chức Cuộc thi ảnh đẹp du lịch “Tuyệt vời Đà Nẵng ơi“ - Mùa 2. Theo đó, cuộc thi ảnh đẹp du lịch Đà Nẵng nhằm tìm kiếm những bức ảnh nghệ thuật về thiên nhiên, con người và điểm đến với sự đổi mình mỗi ngày của Đà Nẵng qua lăng kính của những người đam mê nhiếp ảnh.

- Báo Văn hóa ngày 22/8 đưa tin: “Văn miếu Mao Điền(Hải Dương): Không gian văn hóa và tâm linh độc đáo” cho biết:  Cẩm Giàng (Hải Dương) thuộc xứ Đông thành Thăng Long xưa. Mảnh đất xanh kết nối ba tỉnh Hải Dương, Hưng Yên và Bắc Ninh, cách Hà Nội chừng 40 km, với những cung đường tấp nập tàu xe. Văn miếu Mao Điền nơi đây là một địa chỉ văn hóa và du lịch tâm linh độc đáo thu hút du khách thập phương.

- Báo Thanh Niên ngày 22/8 đưa tin: “40 quốc gia và vùng lãnh thổ tham dự Hội chợ Du lịch Quốc tế 2018” cho biết: Qua 13 lần tổ chức, năm nay, Hội chợ Du lịch Quốc tế TP.HCM (ITE HCMC 2018) mở rộng quy mô, dự kiến thu hút 375 đơn vị hàng không, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, các công ty lữ hành... từ 40 khu vực trên thế giới.

- Báo Hà Nội mới ngày 21/8 đưa tin: “Nhiều hoạt động tại Hội chợ Du lịch quốc tế TP Hồ Chí Minh năm 2018” cho biết:  Ngày 21-8, Sở Du lịch TP Hồ Chí Minh đã tổ chức họp báo cung cấp thông tin về Hội chợ Du lịch quốc tế TP Hồ Chí Minh lần thứ 14-2018 (ITE HCMC 2018). Đây là sự kiện du lịch thường niên có uy tín của ngành Du lịch Việt Nam do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với UBND TP Hồ Chí Minh chủ trì, Sở Du lịch TP Hồ Chí Minh cùng một số đơn vị được giao nhiệm vụ tổ chức hội chợ.

-Báo điện tử Dân trí ngày 21/8 đưa tin: “An Giang đón lượng du khách lớn nhất trong các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long” cho biết: Trong 6 tháng đầu năm 2018, Cụm du lịch phía Tây các tỉnh ĐBSCL đã đón hàng triệu lượt khách du lịch, với tổng doanh thu hơn 10.000 tỷ đồng. Cụm du lịch phía Tây ĐBSCL (Cà Mau, Bạc Liêu, Sóc Trăng, Hậu Giang, Cần Thơ, An Giang, Kiên Giang) vừa tổ chức sơ kết hợp tác phát triển du lịch 6 tháng đầu năm 2018. Theo báo cáo của cụm, trong 6 tháng đầu năm 2018, tổng lượt khách tham quan du lịch đến các địa phương trong cụm khoảng 17,8 triệu lượt, tăng 11,3% so với cùng kỳ năm 2017, chiếm 76,4% trong tổng lượt khách du lịch đến ĐBSCL. Trong đó, khách quốc tế khoảng 677.000 lượt, tăng 33,4% so với cùng kỳ, chiếm 42,8% trong tổng số khách quốc tế đến ĐBSCL. Doanh thu du lịch của cụm đạt trên 10.388 tỷ đồng, tăng 33,4% so với cùng kỳ, chiếm 76,1% tổng doanh thu du lịch vùng ĐBSCL.

- Báo điện tử Tổ Quốc ngày 21/8 đưa tin: Việt Nam lọt top 10 điểm đến để tận hưởng “Gap year” cho biết: Trang Roughguides (Anh) đã đăng tải những điểm đến được lựa chọn nhiều nhất cho năm Gap Year- do Hiệp hội lữ hành Anh đưa ra, trong đó có Việt Nam. Mô tả về Việt Nam, Roughguides cho biết, rất ít quốc gia đã thay đổi nhiều chỉ trong một thời gian ngắn như Việt Nam. Đây là một quốc gia luôn chuyển động: việc tiếp cận nơi này đang dễ dàng hơn bao giờ hết, đường xá đang được nâng cấp, nhiều khách sạn đang mọc lên cùng với sự phát triển của nền kinh tế thị trường...

- Báo Văn hóa ngày 22/8 đưa tin: “Tập đoàn DIO bắt tay với đối tác Hàn Quốc làm du lịch 5*” cho biết:  Lễ ký kết hợp tác đầu tư giữa tập đoàn DIO của Việt Nam và Tea Yang NCK của Hàn Quốc trong lĩnh vực hoạt động liên quan đến du lịch tại Việt Nam và Hàn Quốc đã được diễn ra vào ngày 15 tháng 8 năm 2018 tại thành phố Đà Nẵng. Theo đó, hai bên thỏa thuận hợp tác với các nội dung chủ yếu là, Tae Yang NCK thu hút khách nước ngoài tới Việt Nam, trong khi Dio thu hút du khách Việt Nam tới Hàn Quốc. Gi ữa hai bên cũng sẽ tiến hành nghiên cứu, khảo sát để đưa đèo Hải Vân trở thành một trong những điểm nhấn cho du khách nước ngoài khi đến du lịch Việt Nam theo tour của hai bên. Bênh cạnh đó, làm đẹp là một trong những lĩnh vực đang được quan tâm hiện nay. Phía Dio sẽ triển khai cả dịch vụ đưa khách Việt Nam sang Hàn Quốc du lịch kết hợp với các dịch vụ thẩm mỹ; đồng thời phân phối các sản phẩm mỹ phẩm Hàn Quốc thông qua Tea Yang NCK tại Việt Nam. 

- Báo điện tử Tổ Quốc ngày 21/8 đưa tin: “Người Việt náo nức sang Indonesia cổ vũ cho đội tuyển” cho biết: Sau chiến thắng liên tiếp của đội tuyển bóng đá Olympic Việt Nam, nhiều cổ động viên đã tìm hiểu tour sang Indonesia để cổ vũ cho đội tuyển. Các hãng du lịch cũng rục rịch xây dựng tour với kỳ vọng sẽ thu hút đông đảo du khách khi đội tuyển càng vào sâu ở giải đấu.

3.Lĩnh vực Thể thao

- TTXVN ngày 22/8 đưa tin: “ASIAD 2018: Truyền thông xứ Kim Chi kỳ vọng cuộc đối đầu Việt Nam - Hàn Quốc tại bán kết” cho biết: Giới truyền thông Hàn Quốc kỳ vọng sẽ có cuộc "so găng" giữa đội tuyển Olympic Việt Nam và đội tuyển Olympic "Xứ sở Kim Chi" tại vòng bán kết ASIAD 2018. Sau khi có thông tin tuyển Việt Nam sẽ đối đầu đội tuyển Olympic Bahrain tại vòng 1/8 ASIAD 2018, báo chí Hàn Quốc đã bày tỏ sự quan tâm tới thầy trò HLV Park Hang-seo.

- Báo Tin tức ngày 22/8 đưa tin: “Lịch thi đấu Asiad 2018 ngày 22/8: Hy vọng đặt vào Nguyễn Thị Thật” cho biết: Ngày thi đấu chính thức thứ 4 tại Asiad 2018 (22/8) người hâm mộ thể thao Việt Nam bắt đầu được thưởng thức trực tiếp Asiad trên sóng của truyền hình VTC. Hy vọng tấm huy chương vàng đầu tiên cũng sẽ đến với đoàn Việt Nam với dự đoán ở môn xe đạp.

- Báo Hà Nội mới ngày 22/8 đưa tin: “Giải Bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam 2018 có nhà tài trợ cho vòng chung kết” cho biết: Ban Tổ chức Giải Bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam (VBA) 2018 thông báo, vòng chung kết giải đấu đã có nhà tài trợ chính là Ngân hàng Thương mại cổ phần Quân đội (MBBank). Vòng đấu này gắn với tên gọi MBBank (VBA Playoffs by MBBank 2018).

- Báo Thanh Niên ngày 22/8 đưa tin: “VOV mua bản quyền truyền hình ASIAD 2018 giá bao nhiêu?” cho biết: Trả lời phỏng vấn Báo Thanh Niên ngày 21.8, ông Nguyễn Thế Kỷ, Tổng giám đốc Đài tiếng nói Việt Nam (VOV), cho biết giá bản quyền truyền thông Đại hội thể thao châu Á (ASIAD 18) trên lãnh thổ Việt Nam (VN) mà VOV đứng ra mua với sự hỗ trợ của hai doanh nghiệp, là dưới 1,5 triệu USD. Theo đó, VOV và đơn vị thành viên là VTC sẽ sở hữu bản quyền hình ảnh đại hội trên cả ba nền tảng phát thanh, truyền hình và điện tử.

- TTXVN ngày 21/8 đưa tin: “ASIAD 2018: HLV Park Hang-seo khẳng định Việt Nam sẵn sàng đối đầu với Bahrain” cho biết: Trước thềm trận đấu quan trọng của đội tuyển Olympic Việt Nam với Bahrain ở vòng 1/8 môn bóng đá nam ASIAD 2018, HLV Park Hang-seo đã có cuộc trò chuyện với báo giới. Trả lời báo giới về việc đội tuyển Olympic Việt Nam đã tiêu tốn quá nhiều thể lực cho trận gặp Nhật Bản và liệu như thế có cần thiết và hợp lý hay không, HLV người Hàn Quốc cho biết: "Thực tế thì trận nào chúng ta cũng phải tiêu hao thể lực, không riêng gì trận gặp Nhật Bản. Tôi cũng đã nghĩ kỹ về chuyện cần đá thế nào trước Nhật Bản sau khi chúng ta đã thắng Pakistan và Nepal.

- Báo Tin tức ngày 21/8 đưa tin: “ASIAD 2018: ĐT bóng đá nữ Việt Nam gặp Đài Loan (Trung Quốc) ở tứ kết” cho biết: Đối thủ của đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam ở vòng tứ kết ASIAD 2018 đã được xác định là Đài Loan (Trung Quốc), đội xếp thứ nhì bảng A. Đây là kết quả đã nằm trong dự tính của thầy trò HLV Mai Đức Chung.

- Báo Hà Nội mới ngày 21/8 đưa tin: “VTC hoàn tất đàm phán bản quyền truyền hình ASIAD 18” cho biết: Chiều 21-8, Đài truyền hình Kỹ thuật số VTC - đơn vị thành viên của Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) thông báo đã hoàn tất đàm phán mua bản quyền tất cả các sự kiện trong khuôn khổ ASIAD 2018. Như vậy, công chúng cả nước có thể xem trực tiếp các cuộc tranh tài của Đoàn thể thao Việt Nam tại ASIAD 18 trên các kênh sóng truyền hình, phát thanh, online của VOV.

- Báo Thanh Niên ngày 22/8 đưa tin: “ASIAD 18: Ai thay Đỗ Hùng Dũng ở Olympic Việt Nam?” cho biết: Chấn thương của Hùng Dũng khiến HLV Park Hang - seo cần tìm một phương án khác khoả lấp chỗ trống nơi tuyến giữa. Vậy, ai sẽ là người được thầy Park đặt niềm tin.

- TTXVN ngày 21/8 đưa tin: “ASIAD 2018: Thêm 2 HCB và 1 HCĐ, đoàn Thể thao Việt Nam tạm đứng ở vị trí 17” cho biết: Trong ngày thi đấu 21/8 của ASIAD 2018, đoàn Thể thao Việt Nam đã giành thêm được 2 HCB cùng 1 HCĐ đồng ở các môn wushu và cử tạ. 

- Báo Tin tức ngày 21/8 đưa tin: “VOV chính thức có bản quyền ASIAD, khán giả sẽ được xem trực tiếp từ 22/8” cho biết: Thông tin mới nhất: Đài truyền hình Kỹ thuật số VTC (đơn vị thành viên của VOV) đã hoàn tất đàm phán và mua bản quyền tất cả các sự kiện trong khuôn khổ ASIAD 2018. Vậy là, từ ngày 22/8, khán giả Việt Nam sẽ được xem các trận đấu của đội tuyển U23 Việt Nam một cách "danh chính ngôn thuận".

- Báo Thanh Niên ngày 22/8 đưa tin: “ASIAD 2018: Lý Hoàng Nam chạm trán tay vợt hạng 161 ATP” cho biết: 11 giờ hôm nay tại Palembang, tay vợt số 1 Việt Nam Lý Hoàng Nam (hạng 515 ATP) tranh tài vòng 1/8 đơn nam đối đầu tay vợt Ấn Độ Gunneswaran hiện xếp hạng 161 ATP. Bị đánh giá thấp hơn do thua đối thủ về thứ hạng lẫn kinh nghiệm thi đấu nhà nghề nhưng Hoàng Nam có sức trẻ (đối thủ hơn nam 10 tuổi).

- TTXVN ngày 21/8 đưa tin: “ASIAD 2018: Olympic Việt Nam tập luyện nghiêm túc trước trận đấu với Bahrain” cho biết: Đúng tính chất chuẩn bị cho một cuộc chiến sống còn ở vòng loại trực tiếp, đội tuyển Olympic Việt Nam đã có buổi tập khá toàn diện chiều tối 21/8 trước thềm cuộc chiến với Bahrain.

- Báo Thanh Niên ngày 22/8 đưa tin: “ASIAD 2018: Nếu về tốp đầu, Nguyễn Thị Thật tràn trề cơ hội lấy HCV” cho biết: Đó là nhận định cũng như “mệnh lệnh” của Ban huấn luyện tuyển xe đạp đường trường Việt Nam đối với 2 cô gái quê An Giang Nguyễn Thị Thật, Nguyễn Thị Thi ở nội dung đường trường nữ diễn ra hôm nay. Hiện là đương kim vô địch châu Á, Nguyễn Thị Thật vừa trải qua chuyến tập huấn 6 tháng tại Thụy Sĩ để tập trung “đánh” HCV lịch sử ở ASIAD. Đối thủ của Nguyễn Thị Thật là các tay đua mạnh của Trung Quốc, Hồng Kông, Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan.

- TTXVN ngày 21/8 đưa tin: “ASIAD 2018: Hà Đức Chinh tin tưởng tuyển Việt Nam vào chung kết” cho biết: Nhận định Bahrain cao lớn, mạnh về bóng bổng nhưng tiền đạo Hà Đức Chinh của đội tuyển Olympic Việt Nam vẫn tin tưởng toàn đội sẽ vượt qua đối thủ này tại vòng 1/8, thậm chí cố gắng lọt vào trận chung kết ASIAD.

- Báo Thanh Niên ngày 22/8 đưa tin: 'Hoàng Xuân Vinh không thắng chính mình ở ASIAD 2018' cho biết: Hôm qua 21.8, nhà vô địch Hoàng Xuân Vinh dừng bước ở vòng loại nội dung 10 m súng ngắn hơi nam - nội dung mà anh đã từng giành HCV Olympic 2016. Cả chuyên gia Park Chung-gun và HLV Nguyễn Thị Nhung đã tìm mọi cách để vực dậy tinh thần cho Vinh bằng những bài tập đặc biệt ở các chuyến tập huấn ở Mỹ hay Hàn Quốc. Nhưng thể thao đỉnh cao có những sự khắc nghiệt mà người trong cuộc đôi khi không thể kiểm soát được hết. Sáng qua, Vinh thực hiện các loạt bắn không tồi. HLV Nguyễn Thị Nhung kể lại bài bắn tương đối tốt, nhiều viên đạt 9,9. Nhưng trong một ngày Vinh không bị bất ổn về trạng thái thì… đối thủ của anh lại quá xuất sắc.

- TTXVN ngày 21/8 đưa tin: “ASIAD 2018: VĐV Phạm Quốc Khánh giành HCB môn Wushu” cho biết: Đội tuyển Wushu đã mang về cho đoàn Thể thao Việt Nam thêm một Huy chương Bạc (HCB) và một Huy chương Đồng (HCĐ) trong sáng 21/8 - ngày thi đấu chính thức thứ 3 của ASIAD 18. Sau bài thi nam quyền ngày 20/8, vận động viên (VĐV) Phạm Quốc Khánh xếp thứ hai và kém VĐV Trung Quốc Li Jingde 0,04 điểm. Đến phần thi nam côn sáng nay, VĐV Việt Nam thi đấu xuất sắc, thực hiện bài thi rất thành công với điểm số 9,71. Trong khi đó Li Jingde chỉ được 9,39 điểm.

- Báo Thanh Niên ngày 22/8 đưa tin: “ASIAD 2018: Ánh Viên thua vì xuất phát bị lỗi” cho biết: Mặc dù đoàn thể thao Việt Nam đã có thêm 2 tấm HC Bạc và 1 HC Đồng, thế nhưng hôm nay lại là ngày đáng quên của xạ thủ Hoàng Xuân Vinh và kình ngư Nguyễn Thị Ánh Viên.

- TTXVN ngày 21/8 đưa tin: “ASIAD 2018: Lực sĩ Trịnh Văn Vinh giãn dây chằng vẫn giành HCB” cho biết: Với mức tổng cử 299 kg, Trịnh Văn Vinh đã xuất sắc giành tấm Huy chương Bạc (HCB) hạng 62 kg môn cử tạ ASIAD 2018. Điều đáng khen ngợi là tinh thần và quyết tâm vượt khó của lực sĩ này.

- Báo Thanh Niên ngày 21/8 đưa tin: “Viettel sắp chạm trán Sông Lam Nghệ An ở chung kết U.15 quốc gia” cho biết: Đúng như dự đoán của người hâm mộ, cặp đấu tranh ngôi vô địch ở giải U.15 quốc gia, Cúp Thái Sơn Bắc chính là Viettel và Sông Lam Nghệ An

4. Lĩnh vực Gia đình

- Báo điện tử Tổ Quốc ngày 21/8 đưa tin: “Vẹn tròn Tết Trung thu” – mang hơi ấm đến học trò nghèo vùng cao cho biết: Đêm nghệ thuật từ thiện “Vẹn tròn Tết Trung Thu” do Lune Production và Quỹ Trò nghèo Vùng cao - chương trình “Cơm Có Thịt” tổ chức sẽ mang đến một Tết Trung Thu trọn vẹn cho 107 trường tại các tỉnh vùng cao. Đêm nghệ thuật gây quỹ cùng vở diễn Làng Tôi sẽ diễn ra vào lúc 20:30 ngày 03/09/2018 tại Nhà Hát Lớn Hà Nội, với mong muốn thắp lửa yêu thương, chung tay gửi tặng những món quà ý nghĩa, đem tới triệu niềm vui và sẻ chia không khí ấm cúng của tiết lễ truyền thống tới các em nhỏ vùng cao. Đặc biệt, toàn bộ lợi nhuận thu được từ sự kiện sẽ được dùng để tổ chức chương trình Vui Tết Trung Thu cũng như ủng hộ, đóng góp vào quỹ của chương trình “Cơm Có Thịt”.

- Báo điện tử VTV ngày 21/8 đưa tin: “Người cha nghèo 14 năm chôn cất 20.000 hài nhi, cưu mang hàng trăm đứa bé mồ côi ở Nha Trang” cho biết: Không chỉ gom hàng nghìn thai nhi bị vứt bỏ, ông Tống Phước Phúc còn thành lập trung tâm bảo trợ trẻ em mồ côi và phụ nữ mang thai ngoài ý muốn. Hiện nay, ông Phúc đã phối hợp với sở Tư pháp tỉnh Khánh Hòa, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Khánh Hòa, cùng Cục con nuôi nước ngoài ở Hà Nội để giúp các con tìm được gia đình thay thế. Đối với những đứa trẻ ông đang chăm sóc, dạy dỗ mỗi ngày, ông luôn mong các con sẽ tìm được cho mình 1 mái ấm hạnh phúc.

- Báo điện tử VTV ngày 21/8 đưa tin: “Chất tẩy rửa trong gia đình tiềm ẩn nguy hiểm cho trẻ nhỏ” cho biết: Chất tẩy rửa gia dụng ẩn chứa nguy hiểm với trẻ nhỏ nếu các bà nội trợ không chú ý để con mình vô tình tiếp xúc phải. Cơ quan tiêu dùng Hàn Quốc cho biết, hầu hết các tai nạn của trẻ em liên quan đến hóa chất trong gia đình xảy ra khi trẻ em để các hóa chất vô tình tiếp xúc với mắt hoặc da. Tai nạn liên quan đến sản phẩm làm sạch, tẩy rửa chiếm 34%.

Theo bvhttdl.gov.vn

 

Các tin khác
Chuyên cung cấp, thiết kế, thi công cảnh quan sân vườn, chau composite, chậu composite, chậu cây kiểng, chau cay kieng, chậu cây cảnh, chau cay canh, cham soc san vuon, chăm sóc sân vườn, thiết kế cảnh quan, thiet ke canh quan, công ty cảnh quan, công ty thiết kế cảnh quan, cong ty canh quan, cong ty thiet ke canh quan, thi công sân vườn, thiet ke san vuon dep, thiết kế sân vườn đẹp, san vuon, thiết kế sân vườn, sân vườn đẹp, san vuon dep, thiet ke san vuon, sân vườn, vườn đẹp, vuon dep, tiểu cảnh sân vườn, thiet ke canh quan, thiết kế sân vườn biệt thự, sân vườn biệt thự, thiet ke san vuon biet thu, tieu canh san vuon, thi cong san vuon, thiet ke thi cong san vuon, thiết kế thi công sân vườn, san vuon biet thu, thiết kế hồ cá koi, hồ cá koi nhật bản, ho ca koi nhat ban, ho ca koi, hồ cá koi, ho ca koi dep, hồ cá koi đẹp, thiet ke ho ca koi, thi công hồ cá koi, thi cong ho ca koi, vuon treo, vườn treo, vườn treo tường, vườn trên tường, vườn thẳng đứng, vườn đứng, vuon thang dung, tường cây xanh, tường cây, trồng cây trên tường, vườn tường, vuon tuong, trong cay tren tuong, tường cây xanh, tuong cay xanh, thi công vườn đứng, thi cong vuon dung, thiết kế quán cafe sân vườn, thiet ke quan cafe san vuon, thiet ke cafe san vuon, thiet ke cafe san vuon dep uy tín, chất lượng, giá rẻ nhất tphcm.
Công ty làm bảng hiệu giá rẻ HCM. Xưởng lam bang hieu đẹp hcm. Công ty in standee giá rẻ hà nội hcm. Cong ty in viet nhat giá rẻ hcm. Công ty in việt nhật giá rẻ HCM Công ty in phú quốc giá rẻ HCM Công ty quảng cáo phú quốc giá rẻ HCM Công ty in hiflex giá rẻ HCM Bán thi công backdrop giá rẻ HCM Làm in backdrop giá rẻ HCM Cung cap cho thue backdrop giá rẻ HCM Xuong in backdrop giá rẻ HCM Xuong máy in hiflex giá rẻ HCM Xuong máy in pp giá rẻ HCM Xuong máy in decal giá rẻ HCM Xuong máy in bạt giá rẻ HCM Ban máy in kỹ thuật số giá rẻ HCM Cung Cap máy in khổ lớn giá rẻ HCM Xuong may in hiflex giá rẻ HCM Xuong may in pp giá rẻ HCM Xuong may in decal giá rẻ HCM Xuong may in bat giá rẻ HCM Xuong may in ky thuat so giá rẻ HCM Xuong may in kho lon giá rẻ HCM
Dịch vụ làm đẹp, spa lam dep chất lượng với ưu đãi thường xuyên
Bí quyết Chăm Sóc Da - Dưỡng Da hiệu quả tại nhà. Chia sẻ Cách cham soc da cải thiện làn da đơn giản từ các nguyên liệu tự nhiên, dễ tìm.
Cách điều trị mụn triệt để, dieu tri mun tận gốc công nghệ Blue Light tại trexanhspa.vn, đặc trị các loại mụn không để lại sẹo và vết thâm
Triệt lông vĩnh viễn với New Elight OPT tại trexanhspa.vn. Dịch vụ triet long vinh vien hiệu quả 100%, không đau, tiết kiệm 50% chi phí, bảo hành trọn đời
Tắm trắng toàn thân theo chuẩn Hàn Quốc, tam trang toan than mang lại hiệu quả trắng da đến 90%, giải pháp tắm trắng da an toàn mà tiết kiệm
Chuyên cung cấp các loại giày da bảo hộ lao động, khẩu trang 3m, thang dây thoát hiểm, khau trang 3m, thang day thoat hiem, mặt nạ chống độc, găng tay bảo hộ lao động, kinh bao ho lao dong, dây đai an toàn, gang tay bao ho, day dai an toan, găng tay bảo hộ, gang tay bao ho lao dong, mat na chong doc, kính bảo hộ lao động, quan ao cong nhan, khau trang hoat tinh, thiết bị phòng sạch, ủng bảo hộ lao động, nut tai chong on, day an toan, dây an toàn, khẩu trang hoạt tính, quần áo công nhân, đồng phục công nhân, ung bao ho lao dong, nút bịt tai chống ồn, nút tai chống ồn, dong phuc cong nhan, găng tay cao su, gang tay cao su, mu bao ho lao dong, mũ bảo hộ lao động, thiet bi phong sach, nón bảo hộ lao động, bịt tai chống ồn, non bao ho lao dong, nut bit tai chong on, mat na phong doc, mặt nạ phòng độc, giày bảo hộ lao động, bit tai chong on, giay bao ho, giày bảo hộ, giay bao ho lao dong, áo bảo hộ lao động, khau trang y te, ao bao ho lao dong, khẩu trang y tế, khau trang hoat tinh, máy sấy công nghiệp, may say cong nghiep, nut tai chong on, bịt tai chống ồn, nút tai chống ồn, bit tai chong on, tu say cong nghiep, máy sấy nông sản, may say nong san, tủ sấy công nghiệp, mặt nạ chống độc, mat na chong doc, dây đai an toàn, mat na phong doc, day an toan, mặt nạ phòng độc, day dai an toan, dây an toàn, giay bao ho, mu bao ho lao dong, mũ bảo hộ lao động, khau trang 3m, bao tay bao ho lao dong, gang tay bao ho lao dong, gang tay lao dong, găng tay bảo hộ, găng tay bảo hộ lao động, găng tay bảo hộ, găng tay bảo hộ lao động, tủ sấy thực phẩm, máy sấy rau quả, may say thuc pham, máy sấy cá khô, máy sấy cá khô, máy sấy trái cây, máy sấy trái cây, thiết bị sấy, sấy nông sản, tủ sấy công nghiệp, máy sấy hoa quả giá rẻ, điện trở công nghiệp, máy sấy khô hoa quả chất lượng, giá rẻ hàng đầu việt nam.
Dịch vụ vệ sinh cầu cống, đào hầm, rác thải, vệ sinh công nghiệp, nao vet ho ga, vet ho ga, vét hố ga, nạo vét hố ga, rut ham cau, rút hầm cầu, rut ham cau gia re, hut ham cau, hút hầm cầu, rut ham cau hcm, hút hầm cầu hcm,
Chuyên in ấn, thiết kế thi công quảng cáo, Cong ty in, dich vu in, in bang ron, in bang ron gia re, in decal, in decal gia re, in decal gia re hcm, in decal giay, in co phuon, treo bang ron gia re, treo bang ron, standee, in standee, in folder, in poster, in lich tet, in lich tet gia re, in bao thu, in bao thu gia re, in to roi, in to roi gia re, in to roi gia re hcm, in catalogue, in catalogue tphcm, in catalogue gia re, in ky thuat so, in ky thuat so gia re, in ky thuat so kho lon, lam bang hieu, thi cong bang hieu, lam ban hieu led, lam ban hieu alu, in card visit, in card visit hcm, in card visit gia re, in name card, in name card gia re, in danh thiep, in phieu thu, in phieu chi, in tem nhan, in tem nhan gia re, in tem nhan tphcm, ke standee, ke x, ke chu x, standee, in backdrop, in backdrop gia re, in hiflex, in hiflex gia re, in hiflex gia re hcm, in pp, in pp gia re, in pp gia re hcm, lam bang hieu, thi cong bang hieu, thi cong backdrop, in canvas, in vai silk, in brochure, in bao bi giay, in tui giay tại tphcm và các tỉnh lân cận.
thong cong nghet, thong cong nghet gia re, thông cống nghẹt, thông cống nghẹt giá rẻ, thong cong nghet quan 1, thong cong nghet quan 10, thong cong nghet quan 11, thong cong nghet quan 12, thong cong nghet quan 2, thong cong nghet quan 3, thong cong nghet quan 4, thong cong nghet quan 5, thong cong nghet quan 6, thong cong nghet quan 7, thong cong nghet quan 8, thong cong nghet quan 9, thong cong nghet quan binh thanh, thong cong nghet quan go vap, thong cong nghet quan phu nhuan, thong cong nghet quan tan binh, thong cong nghet quan tan phu, thong cong nghet quan thu duc, rut ham cau quan 1, rut ham cau quan 10, rut ham cau quan 11, rut ham cau quan 12, rut ham cau quan 2, rut ham cau quan 3, rut ham cau quan 4, rut ham cau quan 5, rut ham cau quan 6, rut ham cau quan 7, rut ham cau quan 8, rut ham cau quan 9, rut ham cau quan binh thanh, rut ham cau quan go vap, rut ham cau quan phu nhuan, rut ham cau quan tan binh, rut ham cau quan tan phu, rut ham cau quan thu duc chất lượng giá rẻ nhất, thi công nhanh gọn.
Chuyên cung cấp dịch vụ thám tử giá rẻ, tham tu tu ha noi, tham tu tu tai ha noi, dịch vụ thám tử tư giá rẻ, tham tu tai ha noi, tham tu ha noi, công ty thám tử tư hà nội, dich vu thue tham tu o ha noi, dich vu tham tu tai ha noi, tham tu tu ha noi uy tin, thám tử tư hà nội, dich vu tham tu ha noi, công ty thám tử tư tại hà nội, công ty thám tử ở hà nội, dich vu tham tu tu ha noi, van phong tham tu uy tin ha noi, tham tu tu o ha noi, thám tử hà nội, văn phòng thám tử tư hà nội, dich vu tham tu tu tai ha noi, thám tử tại hà nội, dịch vụ thám tử tư tại hà nội, văn phòng thám tử tại hà nội, văn phòng thám tử tư tại hà nội, thue tham tu ha noi, công ty thám tử hà nội, dịch vụ thám tử hà nội, dịch vụ thám tử tại hà nội, thám tử tư ở hà nội, tham tu tu uy tin tai ha noi, tham tu tu gia re, công ty thám tử tại hà nội, thám tử tư tại hà nội, cong ty tham tu ha noi, van phong tham tu ha noi, dịch vụ thám tử tư hà nội, dich vu tham tu tu gia re, văn phòng thám tử hà nội, cong ty tham tu tu ha noi, van phong tham tu tu tai ha noi, công ty thám tử uy tín tại hà nội, thám tử tư uy tín tại hà nội, dịch vụ thám tử ở hà nội, dịch vụ thám tử ở hà nội, van phong tham tu tai ha noi, thuê thám tử tại hà nội, cong ty tham tu tai ha noi, cong ty tham tu tu tai ha noi, cong ty tham tu o ha noi, thám tử tư hà nội uy tín, van phong tham tu tu ha noi, công ty dịch vụ thám tử, dịch vụ thám tử, cong ty tham tu uy tin nhat, tham tu uy tin, cong ty tham tu uy tin tai ha noi, dich vu thue tham tu, công ty thám tử tư, dich vu tham tu tu, dịch vụ thám tử uy tín, dịch vụ thám tử tư, dich vu tham tu, công ty thám tử, thám tử tư, thám tử tư, cong ty dich vu tham tu tu, cong ty dich vu tham tu, thue tham tu, cong ty tham tu uy tin, thue tham tu tu, cong ty tham tu tu, thuê thám tử tư, cong ty tham tu, dich vu tham tu uy tin, công ty thám tử uy tín, dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp, tham tu chuyen nghiep, công ty thám tử uy tín nhất, dich vu tham tu chuyen nghiep, dịch vụ thám tử chuyên nghiệp, dich vu tham tu tu chuyen nghiep, thám tử chuyên nghiệp, thám tử tư chuyên nghiệp, công ty dịch vụ thám tử tư chất lượng, uy tín, bảo mật an toàn tuyệt đối.
balo gia re, balo hang hieu, balo hàng hiệu, ba lô, may balo theo mẫu, may balo theo mau, may balo quảng cáo, balo quảng cáo, gia công balo, in balo, may ba lô, may túi xách, sửa balo, sửa túi xách, sua balo, sửa túi xách, túi đựng laptop, tui dung laptop, balo du lich, balo du lịch, balo laptop, balo may anh, balo máy ảnh, balo thể thao, balo the thao, cặp văn phòng, cap van phong, túi đựng máy ảnh, tui dung may anh, túi xách du lịch, tui xach du lich, vali nhựa, vali nhua, vali nhựa dẻo, vali nhua deo, vali kéo, vali keo, vali du lich, vali du lịch, vali hàng hiệu, vali hang hieu, nơi bán vali, noi ban vali, vali vải, vali vai luôn là sản phẩm chất lượng, bảo hành 1 đổi 1.
Chuyên xây dựng, sửa chữa nhà ở tphcm, công ty hàng đầu tphcm về xay nha cap 4, xây nhà cấp 4, xay nha cap 4 dep gia re, xây nhà cấp 4 đẹp giá rẻ, xay nha tron goi, xây nhà trọn gói, ban ve thiet ke nha cap 4 dep, bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 đẹp, xay nha tro, xây nhà trọ, sua chua nha, sửa chữa nhà, dịch vụ sửa nhà trọn gói, dich vu sua nha tron goi gọi ngay chúng tôi khi có nhu cầu về xây dựng sửa chữa nhà cấp 4, nhà trọ. dịch vụ thám tử, dịch vụ thám tử tư, văn phòng thám tử, thám tử tư hà nội, dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp hà nội, rút hầm cầu giá rẻ, rut ham cau
Chuyen thi cong lap dat phong net, thanh ly phong net, bao tri phong net, cung cap linh kien phong net, ban ghe phong net, ghe phong net, ghe phong game, ban phong net, tu van lap dat phong net, lap dat phong net, chuyen lap dat phong net, lap dat phong net, thanh ly phong net uy tin gia re nhat tphcm
Chuyên thiết kế thi công hạ tầng xây dựng, chống thấm, sơn sửa nhà ở sửa cửa cuốn, sua cua cuon, sửa nhà, sua nha, sua nha gia re, sửa nhà giá rẻ, sua nha tron goi, sửa nhà trọn gói, sua chua nha, sửa chữa nhà, dich vu sua nha, sửa nhà cấp 4, sua nha cap 4, cải tạo nhà, cai tao nha, dịch vụ sửa chữa nhà, dich vu sua chua nha, sua nha chung cu, sửa nhà chung cư, sua chua nha tphcm, sửa chữa nhà tphcm, sua nha dep, sửa nhà đẹp, cải tạo nhà cũ, cai tao nha cu, sua chua nha dep, sửa chữa nhà trọn gói, sua chua nha gia re, sửa nhà chuyên nghiệp, sửa chữa nhà tphcm, dịch vụ sửa nhà tphcm, sua chua chung cu, sua nha gia re tphcm, dich vu sua chua nha tai tphcm, sua chua nha pho, sửa chữa nhà phố, sua chua nha hcm, dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói, sơn nhà, son nha, son nha dep, sơn nhà đẹp, dich vu son nha, dịch vụ sơn nhà, son tuong nha, dịch vụ sơn nhà giá rẻ, sơn sửa nhà, dịch vụ sơn nhà tphcm, làm mái tôn, thi công mái tôn, lam mai ton, chống thấm nhà xưởng, chong tham, chống thấm, chống thấm nhà, chong tham dot, chong tham nha ve sinh, chong tham nha, chong tham tuong, chong tham san thuong, chong dot mai ton, chống thấm nhà vệ sinh, chong tham dot, chống thấm tường, chong tham nha ve sinh, dịch vụ chống thấm, chống thấm trần nhà, dich vu chong tham, thi công chống thấm, cong ty chong tham uy tín giá rẻ chuyên nghiệp hcm.
thanh lý đồ cũ, thanh ly cong ty, thanh ly hang cu, thanh lý hàng cũ, thanh ly hang cu sai gon, thanh ly hang cu hcm, dich vu thanh ly, thanh ly may lanh, thu mua may lanh, thu mua may lanh cu, thu mua máy lạnh, thanh lý máy lạnh, thanh ly tu lanh, thanh ly tu dong, thanh ly tu mat, thanh ly may giat, thanh ly dien lanh, thu mua laptop cu, thu mua laptop cu hcm, thu mua iphone, thu mua ipad, thanh ly laptop, thanh ly laptop cu, thanh ly iphone, thanh ly ipad, thanh ly loa, thanh lý loa, thanh lý loa máy tính, thanh lý màn hình máy tính, thanh ly may tinh ban, thanh lý máy tính bàn, thanh ly phong net, Thanh lý bàn ghế, thanh ly ban ghe, thanh ly ban ghe cu, thanh lý bàn ghế cũ, thanh lý bàn ghế cũ hcm, thanh ly ban ghe go, thanh lý bàn ghế gỗ cũ, thanh ly ban ghe nha hang, thanh lý bàn ghế nhà hàng, thanh ly ban ghe phong khach, thanh lý bàn ghế phòng khách, thanh lý bàn ghế sofa, thanh ly ban ghe van phong, thanh lý bàn ghế văn phòng, thanh lý bàn ghế văn phòng cũ, thanh lý bàn làm việc, thanh lý bàn văn phòng, thanh lý bộ bàn ghế phòng khách, thanh ly ghe giam doc, thanh lý ghế gỗ, thanh lý ghế quán nét, thanh ly ghe salon, thanh lý sofa, thanh lý ghế văn phòng hcm, thanh ly van phong, thanh lý văn phòng, thanh lý văn phòng hcm, thanh ly ban ghe van phong, thanh lý bàn ghế văn phòng, thanh lý bàn ghế văn phòng cũ, thanh lý bàn văn phòng, thanh lý đồ văn phòng, thanh lý tủ văn phòng, thanh lý thiết bị văn phòng, thanh ly do dung van phong, thanh lý đồ dùng văn phòng, thanh lý máy tính văn phòng, thanh ly noi that van phong, thanh lý nội thất, thanh ly noi that, thanh lý đồ dùng gia đình, thanh ly do noi that, thanh lý đồ nội thất, thanh lý đồ nội thất gia đình, thanh lý đồ bếp, thanh ly do dung gia dinh, thanh ly do go noi that, thanh lý khách sạn, thanh ly khach san, thanh ly nha hang, thanh lý nhà hàng, thanh lý nhà hàng quán ăn, thanh ly nha hang quan an, thanh lý đồ dùng nhà hàng, thanh ly do dung nha hang, thanh lý đồ dùng quán cafe, thanh ly do dung quan café, thanh lý đồ bán cafe, thanh ly do ban café, thanh lý phòng karaoke, thanh ly phong karaoke, thanh lý quán ăn, thanh ly quan an, thanh lý quán bar, thanh ly quan bar, thanh ly quan cafe, thanh lý quán cafe, thanh lý quán karaoke, thanh ly quan karaoke, thanh ly quay bar, thanh lý quầy bar, thanh ly quay bar café, thanh lý quầy bar cafe, thanh lý shop thời trang, thanh ly shop thoi trang, thanh ly cua hang, thanh lý cửa hàng, thanh lý cửa hàng điện thoại, thanh ly cua hang dien thoai, thanh ly cua hang quan ao, thanh lý cửa hàng quần áo, thanh ly tu ban hang, thanh lý tủ bán hàng, thanh lý tủ cũ, thanh ly tu cu, thanh lý tủ bếp cũ, thanh ly tu bep cu, thanh ly tu kinh, thanh lý tủ kính, thanh ly tu quan ao cu, thanh lý tủ quần áo cũ, thanh lý ô tô, thanh ly o to, thanh lý ô tô cũ, thanh ly o to cu, thanh lý xe máy cũ, thanh ly xe may cu, thanh ly hang ton kho, thanh lý hàng tồn kho, thanh lý nhà xưởng, thanh ly nha xuong, thanh lý máy móc xưởng gỗ, thanh ly may moc xuong go, thanh ly may nen khi, thanh lý máy nén khí, thanh ly xuong co khi, thanh lý xưởng cơ khí, may lanh cu, máy lạnh cũ, ban may lanh cu, bán máy lạnh cũ, bao tri may lanh, bảo trì máy lạnh, ve sinh may lanh, vệ sinh máy lạnh, thu mua may lanh, thu mua may lanh cu, may lanh cu toshiba, may lanh cu panasonic, may lanh cu hitachi, may lanh cu lg, may lanh cu reetech, may lanh cu sharp, may lanh cu national, laptop cu sony vaio, laptop cu dell, laptop cu asus, laptop cu acer, laptop cu hp, laptop cu lenovo, laptop cu toshiba, macbook cu, thu mua may lanh cu, thu mua máy lạnh cũ, sua may lanh quan 1, sửa máy lạnh quận 1, sua may lanh quan 2, sửa máy lạnh quận 2, sua may lanh quan 3, sửa máy lạnh quận 3, sua may lanh quan 4, sửa máy lạnh quận 4, sua may lanh quan 5, sửa máy lạnh quận 5, sua may lanh quan 6, sửa máy lạnh quận 6, sua may lanh quan 7, sửa máy lạnh quận 7, sua may lanh quan 8, sửa máy lạnh quận 8, sua may lanh quan 9, sửa máy lạnh quận 9, sua may lanh quan 10, sửa máy lạnh quận 10, sua may lanh quan 11, sửa máy lạnh quận 11, sua may lanh quan 12, sửa máy lạnh quận 12, sửa máy lạnh quận thủ đức, sua may lanh quan thu duc, sửa máy lạnh quận bình thạnh, sua may lanh quan binh thanh, sửa máy lạnh quận tân bình, sua may lanh quan tan binh, sửa máy lạnh quận tân phú, sua may lanh quan tan phu, sửa máy lạnh quận phú nhuận, sua may lanh quan phu nhuan, sửa máy lạnh quận bình tân, sua may lanh quan binh tan, sửa máy lạnh quận hóc môn, sua may lanh, sua chua may lanh, sửa máy lạnh, sửa chữa máy lạnh, ve sinh may lanh, vệ sinh máy lạnh, bảo trì máy lạnh, bao tri may lanh, ve sinh may lanh quan 1, vệ sinh máy lạnh quận 1, ve sinh may lanh quan 2, vệ sinh máy lạnh quận 2, ve sinh may lanh quan 3, vệ sinh máy lạnh quận 3, ve sinh may lanh quan 4, vệ sinh máy lạnh quận 4, ve sinh may lanh quan 5, vệ sinh máy lạnh quận 5, ve sinh may lanh quan 6, vệ sinh máy lạnh quận 6, ve sinh may lanh quan 7, vệ sinh máy lạnh quận 7, ve sinh may lanh quan 8, vệ sinh máy lạnh quận 8, ve sinh may lanh quan 9, vệ sinh máy lạnh quận 9, ve sinh may lanh quan 10, vệ sinh máy lạnh quận 10, ve sinh may lanh quan 11, vệ sinh máy lạnh quận 11, ve sinh may lanh quan 12, vệ sinh máy lạnh quận 12, ve sinh may lanh quan thu duc, vệ sinh máy lạnh quận thủ đức, ve sinh may lanh quan binh thanh, vệ sinh máy lạnh quận bình thạnh, ve sinh may lanh quan tan binh, vệ sinh máy lạnh quận tân bình, ve sinh may lanh quan tan phu, vệ sinh máy lạnh quận tân phú, ve sinh may lanh quan phu nhuan, vệ sinh máy lạnh quận phú nhuận, ve sinh may lanh quan binh tan, vệ sinh máy lạnh quận bình tân, ve sinh may lanh quan hoc mon, vệ sinh máy lạnh quận hóc môn, dich vu may lanh, dịch vụ máy lạnh, ve sinh may lanh quan 1, vệ sinh máy lạnh quận 1, ve sinh may lanh quan 2, vệ sinh máy lạnh quận 2, ve sinh may lanh quan 3, vệ sinh máy lạnh quận 3, ve sinh may lanh quan 4, vệ sinh máy lạnh quận 4, ve sinh may lanh quan 5, vệ sinh máy lạnh quận 5, ve sinh may lanh quan 6, vệ sinh máy lạnh quận 6, ve sinh may lanh quan 7, vệ sinh máy lạnh quận 7, ve sinh may lanh quan 8, vệ sinh máy lạnh quận 8, ve sinh may lanh quan 9, vệ sinh máy lạnh quận 9, ve sinh may lanh quan 10, vệ sinh máy lạnh quận 10, ve sinh may lanh quan 11, vệ sinh máy lạnh quận 11, ve sinh may lanh quan 12, vệ sinh máy lạnh quận 12, ve sinh may lanh quan thu duc, vệ sinh máy lạnh quận thủ đức, ve sinh may lanh quan binh thanh, vệ sinh máy lạnh quận bình thạnh, ve sinh may lanh quan tan binh, vệ sinh máy lạnh quận tân bình, ve sinh may lanh quan tan phu, vệ sinh máy lạnh quận tân phú, ve sinh may lanh quan phu nhuan, vệ sinh máy lạnh quận phú nhuận, ve sinh may lanh quan binh tan, vệ sinh máy lạnh quận bình tân, ve sinh may lanh quan hoc mon, vệ sinh máy lạnh quận hóc môn
Chuyên thanh lý laptop, máy ảnh, iphone, ipad tại tphcm. Công ty hàng đầu tphcm về dịch vụ thu mua laptop cu, thu mua may anh, thu mua máy ảnh, thu mua may anh cu, thu mua máy ảnh cũ, mua máy ảnh cũ giá cao, thu mua iphone, thu mua ipad, thu mua iphone cũ giá cao, thu mua ipad cũ giá cao, thu mua may tinh bang, thu mua máy tính bảng, thu mua máy tính bảng cũ giá cao, thu mua may tinh bang cu gia cao, thu mua macbook, thu mua macbook cũ giá cao, thu mua macbook cu gia cao uy tín, đến tận nơi thu mua mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng.
20/11
Thư viện ảnh
Liên kết website
THĂM DÒ Ý KIẾN
Thăm dò ý kiến nâng cấp website Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch