Ngoài ra chúng ta cũng có thể tham khảo thêm những dự án, căn hộ cao cấp tại đây để có cái nhìn tổng quan về thị trường bất động sản tại Tp. HCM như dự án Luxgarden, dự án 790tr Bình Tân can ho Green Town, Dự án tiêu chuẩn Nhật Bản căn hộ Ascent Lakeside, Ngoài ra, bán thêm dat nen Long Hung City, Hay du an Long Hung City giá từ Chủ đầu tư. Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp thêm dự án mới Can ho Opal Tower sắp công bố, cũng như dự án opal city. Nếu quan tâm dự án trung tâm Quận 3 thì tham khảo ngay Grand Central. Xem thêm Luxriverview Quan 7, Green Town, cũng như là căn hộ Ascent Lakeside, Du an Sky Symphony, Can ho gia tot Chuyen dich vuhut be phot, thong cong, nao vet ho ga, thong tac cau cong, nha ve sinh uy tin gia re. Quy khach ha noi can hut be phot tai thanh xuan, ho ga, ham cau vui long lien he chung toi ,thong tac ve sinh,
Tin tức - Sự kiện / Trong Nước
Giải pháp đẩy mạnh công tác phát hành - phổ biến phim tại các Rạp
Ngày đăng: 02/06/2016
Sáng ngày 31.5.2016, tại Hà Nội, Cục Điện ảnh đã tổ chức Hội thảo giải pháp đẩy mạnh công tác phát hành - phổ biến phim tại rạp của Trung tâm/công ty Phát hành phim và chiếu bóng các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương (khu vực phía Bắc). Thứ trưởng Vương Duy Biên đã tới dự và chỉ đạo Hội thảo.

 


Thứ trưởng Vương Duy Biên và Cục trưởng Cục Điện ảnh – Ngô Phương Lan chủ trì Hội thảo
Theo báo cáo tại Hội thảo, trong thời gian qua, hoạt động phát hành, phổ biến phim có bước phát triển mạnh mẽ, thị trường điện ảnh tăng nhanh và đều đặn, doanh thu chiếu bóng hàng năm tăng khoảng 20-30%. Doanh số chiếu bóng của nhiều phim tăng, hệ thống rạp chiếu phim đạt tiêu chuẩn phát triển với tốc độ cao. 

Đến cuối nám 2015, cả nước cỏ 138 rạp với 510 phòng chiếu, trong đó 457 phòng chiểu phim được trang bị hệ thống máy chiếu KTS chuẩn 2K. Khán giả đến với điện ảnh ngày càng đông và nhiệt tình, đặc biệt là việc thu hút được sự quan tâm của khán giả và giới truyền thông, tạo nên “cơn sốt” phim Việt, trong đó có phim “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” do Nhà nước đặt hàng, tư nhân sản xuất. 

Theo thống kê, số lượt khán giả mua vé xem phim năm 2015 tăng 5% so với năm 2014. Đây là những tín hiệu đáng mừng, nhưng mới là dấu hiệu khởi sắc của phát hành, phổ biến phim tại rạp ở các thành phố lớn. Còn hoạt động của phát hành, phổ biến phim tại rạp của Trung tâm/công ty Phát hành phim và chiếu bóng các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương còn gặp nhiều khó khăn, hạn chế. Ba khó khăn lớn nhất của công tác phát hành, phổ biến phim ở các tỉnh/thành là tình trạng rạp xuống cấp trang thiết bị lạc hậu, không phù hợp và thiếu nguồn. Mặc dù, Cục Điện ảnh đã cung cấp nguồn phim cho các Trung tâm Phát hành phim và chiếu bóng thuộc các tỉnh/thành gồm các phim Việt Nam sản xuất, phim đặt hàng, phim phục vụ đồng bào dân tộc miền núi, biên giới, hải đảo... và đây là nguồn phim quan trọng của nhiều địa phương nhưng vẫn không đảm bảo được nguồn phim cho các Trung tâm. 

Bên cạnh đó, tình trạng báo động là rạp ở một số địa phương đã bị thu hồi hoặc có nguy cơ bị thu hồi để sử dụng vào mục đích khác. Hiện nay, cả nước có 64 Trung tâm/công ty Phát hành phim và chiếu bóng, trong đó: 49 Trung tâm Phát hành phim và chiếu bóng; 4 Công ty Cổ phần; 11 Trung tâm Phát hành phim và chiếu bóng đã sáp nhập với Trung tâm Văn hóa. Như vậy, mô hình rất khác nhau, tùy thuộc vào hoàn cảnh địa phương.