Ngoài ra chúng ta cũng có thể tham khảo thêm những dự án, căn hộ cao cấp tại đây để có cái nhìn tổng quan về thị trường bất động sản tại Tp. HCM như dự án Luxgarden, dự án 790tr Bình Tân can ho Green Town, Dự án tiêu chuẩn Nhật Bản căn hộ Ascent Lakeside, Ngoài ra, bán thêm dat nen Long Hung City, Hay du an Long Hung City giá từ Chủ đầu tư. Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp thêm dự án mới Can ho Opal Tower sắp công bố, cũng như dự án opal city. Nếu quan tâm dự án trung tâm Quận 3 thì tham khảo ngay Grand Central. Xem thêm Luxriverview Quan 7, Green Town, cũng như là căn hộ Ascent Lakeside, Du an Sky Symphony, Can ho gia tot Chuyen dich vuhut be phot, thong cong, nao vet ho ga, thong tac cau cong, nha ve sinh uy tin gia re. Quy khach ha noi can hut be phot tai thanh xuan, ho ga, ham cau vui long lien he chung toi ,thong tac ve sinh,
Tin tức - Sự kiện / Trong Nước
Khai mạc triển lãm Chủ tịch Hồ Chí Minh với các kỳ bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp
Ngày đăng: 05/05/2016
Chiều ngày 26.4.2016, tại Bảo tàng Hồ Chí Minh đã diễn ra Lễ khai mạc triển lãm Chủ tịch Hồ Chí Minh với các kỳ bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp. Thứ trưởng Đặng Thị Bích Liên đã tới dự và cắt băng khai mạc.

 


Bà Nguyễn Thúy Đức – Quyền Giám đốc Bảo tàng Hồ Chí Minh phát biểu khai mạc

Phát biểu tại buổi Lễ, Quyền Giám đốc Bảo tàng Hồ Chí Minh – Nguyễn Thúy Đức cho biết: Triển lãm được tổ chức nhằm tuyên truyền bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV, bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016-2021 và hướng tới kỷ niệm 126 năm Ngày Sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19.5.1890-19.5.2016).

Triển lãm gồm hai nội dung chính: Chủ tịch Hồ Chí Minh với cuộc Tổng tuyển cử đầu tiên bầu Quốc hội nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa năm 1946; Các kỳ bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp dưới ánh sáng tư tưởng Hồ Chí Minh (1960-2016).

 
Thứ trưởng Đặng Thị Bích Liên và các đại biểu tham quan Triển lãm

Với gần 200 ảnh, tài liệu và hiện vật, triển lãm giới thiệu những hoạt động của Chủ tịch      Hồ Chí Minh trong quá trình chuẩn bị về tư tưởng, chính trị và tổ chức cuộc Tổng tuyển cử đầu tiên bầu Quốc hội của nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa (1946-1960), về các kỳ bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp sau đó; khẳng định mục tiêu bầu cử Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp là sự lựa chọn những đại biểu có đủ đức và tài, xứng đáng đại diện cho ý chí, nguyện vọng của nhân dân tại các cơ quan quyền lực nhà nước, góp phần xây dựng Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa của dân, do dân và vì dân trong sạch, vững mạnh...

Triển lãm dành một phần giới thiệu những hoạt động chuẩn bị cho công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016-2021; qua đó cung cấp thông tin và giúp cho các tầng lớp nhân dân hiểu rõ trách nhiệm và nghĩa vụ của mình, phát huy quyền dân chủ, hăng hái tham gia bầu cử đúng luật, an toàn… để ngày bầu cử Quốc hội thực sự là ngày hội Đại đoàn kết của toàn dân.  

Một số hình ảnh, hiện vật được trưng bày tại Triển lãm: