Ngoài ra chúng ta cũng có thể tham khảo thêm những dự án, căn hộ cao cấp tại đây để có cái nhìn tổng quan về thị trường bất động sản tại Tp. HCM như dự án Luxgarden, dự án 790tr Bình Tân can ho Green Town, Dự án tiêu chuẩn Nhật Bản căn hộ Ascent Lakeside, Ngoài ra, bán thêm dat nen Long Hung City, Hay du an Long Hung City giá từ Chủ đầu tư. Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp thêm dự án mới Can ho Opal Tower sắp công bố, cũng như dự án opal city. Nếu quan tâm dự án trung tâm Quận 3 thì tham khảo ngay Grand Central. Xem thêm Luxriverview Quan 7, Green Town, cũng như là căn hộ Ascent Lakeside, Du an Sky Symphony, Can ho gia tot Chuyen dich vuhut be phot, thong cong, nao vet ho ga, thong tac cau cong, nha ve sinh uy tin gia re. Quy khach ha noi can hut be phot tai thanh xuan, ho ga, ham cau vui long lien he chung toi ,thong tac ve sinh,
Tin tức - Sự kiện / Trong Nước
Lễ công bố Quyết định và tiếp nhận công việc của Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch nhiệm kỳ 2016-2020
Ngày đăng: 20/04/2016
Sáng ngày 14.4.2016, Bộ VHTTDL đã tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Bộ trưởng Bộ VHTTDL Nguyễn Ngọc Thiện và tiếp nhận công việc từ đồng chí Hoàng Tuấn Anh – Nguyên Bộ trưởng Bộ VHTTDL.

Tới dự buổi Lễ có: đồng chí Mai Văn Chính – Ủy viên BCH Trung ương Đảng – Phó Trưởng ban Tổ chức Trung ương; đồng chí Phạm Quang Hà – Phó Vụ trưởng Vụ IV Ban Tổ chức Trung ương; các Thứ trưởng Bộ VHTTDL; lãnh đạo các Tổng cục, Cục, Vụ, Văn phòng Bộ và các đơn vị trực thuộc Bộ VHTTDL.

 
Đồng chí Mai Văn Chính – Phó Trưởng Ban Tổ chức Trung ương
 trao Quyết định cho Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Tấn – Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ (Bộ VHTTDL) đã đọc Quyết định số 731 QĐ-CTN ngày 9.4.2016 của Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Ngọc Thiện – Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng – Thứ trưởng Bộ VHTTDL làm Bộ trưởng Bộ VHTTDL.

Đồng chí Mai Văn Chính – Phó Trưởng Ban Tổ chức Trung ương trao Quyết định số 141 QĐNS/TƯ ngày 09.04.2016 của Bộ Chính trị, phân công đồng chí Nguyễn Ngọc Thiện – Ủy viên Trung ương Đảng – Bộ trưởng Bộ VHTTDL làm Bí thư Ban cán sự Đảng Bộ VHTTDL.

Tại buổi Lễ, nguyên Bộ trưởng Hoàng Tuấn Anh và Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện đã ký bàn giao công việc.

         
Nguyên Bộ trưởng Hoàng Tuấn Anh và Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện ký nhận bàn giao công việc


Phát biểu tại buổi Lễ, Nguyên Bộ trưởng Hoàng Tuấn Anh chúc mừng Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện nhận nhiệm vụ lãnh đạo Ngành VHTTDL, đồng thời gửi lời cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ, ủng hộ của tập thể Ban Cán sự Đảng, lãnh đạo Bộ, lãnh đạo các Tổng cục, Cục, Vụ, Viện, các đơn vị thuộc Bộ, cùng toàn thể công chức, viên chức, người lao động toàn Ngành, trong suốt hai nhiệm kỳ vừa qua đã chung sức, chung lòng, nỗ lực phấn đấu trên từng lĩnh vực công tác để sự nghiệp văn hóa, thể thao, du lịch và gia đình có được những thành tựu hết sức to lớn như ngày hôm nay.
 

Nguyên Bộ trưởng Hoàng Tuấn Anh phát biểu tại buổi Lễ

Nguyên Bộ trưởng Hoàng Tuấn Anh nhấn mạnh: Được sự quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng, Nhà nước, sự ủng hộ của các Ban, Bộ, ngành, tổ chức đoàn thể và nhân dân cả nước, ngành VHTTDL đã đạt được nhiều kết quả quan trọng, trong đó đặc biệt phải kể đến việc hoàn thiện hệ thống văn bản quy phạm pháp luật trong các lĩnh vực của Ngành. Trong hai nhiệm kỳ quản lý, các hoạt động của Ngành đã có nhiều chuyển biến tích cực, đạt nhiều thành tựu to lớn, góp phần vào thúc đẩy kinh tế-xã hội. Nguyên Bộ trưởng mong muốn: Trong thời gian tới, với khối lượng công việc lớn, cùng với trọng trách được Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó, mong đồng chí Nguyễn Ngọc Thiện với cương vị Bộ trưởng sẽ tiếp tục giữ vững sự đoàn kết, kỷ cương, thực hiện đúng nguyên tắc tập trung dân chủ và sự nhất trí cao trong Ban Cán sự Đảng, tập thể lãnh đạo Bộ để lãnh đạo, chỉ đạo quyết liệt, toàn diện, có trọng tâm, trọng điểm các hoạt động của Ngành nhằm thực hiện thắng lợi các Nghị quyết của Đảng, Quốc hội, Chính phủ, các Chiến lược, Quy hoạch, Kế hoạch, Đề án trên các lĩnh vực hoạt động của Ngành đã được phê duyệt, đưa sự nghiệp văn hóa, gia đình, thể thao và du lịch cả nước tiếp tục phát triển mạnh mẽ và có những đóng góp quan trọng vào sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa Đất nước.

 Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện phát biểu tại buổi Lễ

Phát biểu tại buổi Lễ, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện cho rằng, bên cạnh những thuận lợi cơ bản và thành tựu của các nhiệm kỳ trước để lại, phía trước vẫn còn rất nhiều khó khăn, thách thức và những hạn chế cần khắc phục cũng như sẽ có nhiều vấn đề mới nảy sinh cần phải giải quyết. Bộ trưởng khẳng định: Trong thời gian tới một mặt chúng ta phải xử lý để giải quyết tốt tất cả những vấn đề về quản lý nhà nước của Ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch theo quy định của pháp luật, mặt khác cần tập trung chỉ đạo có trọng tâm trọng điểm để giải quyết xử lý những vấn đề cấp bách, bức xúc và quan trọng do thực tiễn đặt ra.

Trong thời gian tới cần tập trung vào các lĩnh vực:

Về lĩnh vực văn hoá, tập trung chăm lo xây dựng con người Việt Nam phát triển toàn diện, hướng đến chân thiện mỹ, thấm nhuần tinh thần dân tộc, dân chủ, nhân văn và khoa học, trọng tâm là bồi dưỡng tinh thần yêu nước, lòng tự hào dân tộc, đạo đức, lối sống và nhân cách tốt đẹp. Phải tạo chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức, ý thức tôn trọng pháp luật, có giải pháp cụ thể, thiết thực để ngăn chặn và đẩy lùi sự xuống cấp về đạo đức xã hội, khắc phục những hạn chế của con người Việt Nam. Đúc kết, xây dựng và từng bước hình thành những giá trị chuẩn của con người Việt Nam thời kỳ CNH-HĐH và hội nhập quốc tế, xây dựng và phát huy lối sống mỗi người vì mọi người, mọi người vì mỗi người; hình thành lối sống có ý thức tự trọng, tự chủ, sống và làm việc theo Hiến pháp và pháp luật.

Xây dựng môi trường văn hoá lành mạnh, phù hợp với bối cảnh phát triển kinh tế thị trường XHCN và hội nhập quốc tế, xây dựng văn hoá trong hệ thống chính trị, trong từng cộng đồng, làng bản, khu phố, cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp và mỗi gia đình. Đẩy mạnh phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá” đi vào chiều sâu, hiệu quả, thiết thực và có bổ sung những tiêu chí mới. Xây dựng thị trường văn hoá lành mạnh, đẩy mạnh phát triển công nghiệp văn hoá, chủ động hội nhập quốc tế về văn hoá, tăng cường các thiết chế về văn hoá.

Về lĩnh vực gia đình, thực hiện hiệu quả chiến lược phát triển gia đình Việt Nam, xây dựng gia đình no ấm, tiến bộ, hạnh phúc, văn minh, là tổ ấm hình thành, nuôi dưỡng nhân cách con người; đề cao và phát huy vai trò gia đình. Trong giáo dục đạo đức con người phải gắn kết chặt chẽ giữa gia đình, nhà trường và xã hội.

Về lĩnh vực thể dục thể thao, mở rộng và nâng cao chất lượng phong trào thể dục thể thao quần chúng, đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” đi vào chiều sâu, có hiệu quả thiết thực, gắn với triển khai phong trào xây dựng gia đình văn hoá, phong trào xây dựng nông thôn mới, nâng cao thể lực, tầm vóc con người Việt Nam; gắn giáo dục thể chất với giáo dục tri thức, đạo đức, kỹ năng sống, phấn đấu đến năm 2020, số người luyện tập thể dục thể thao thường xuyên đạt 33%, gia đình tập luyện thể thao đạt 23%; từng bước phát triển thể thao thành tích cao theo hướng chuyên nghiệp, nâng cao chất lượng, hiệu quả đào tạo vận động viên, phấn đấu là 1 trong 3 nước có thành tích cao dẫn đầu ở các kỳ SEA Games, từng bước tiếp cận thành tích của Châu Á và Thế giới ở một số nội dung Olympic, ASIAD mà nước có thế mạnh.

Về lĩnh vực du lịch, tập trung khắc phục những hạn chế, tồn tại trong ngành du lịch, mà trước hết là chất lượng dịch vụ, tính chuyên nghiệp của nguồn nhân lực du lịch, cải thiện môi trường du lịch, an ninh, an toàn văn minh trong du lịch về cơ sở hạ tầng, về công tác xúc tiến quảng bá, xây dựng thương hiệu, nâng cao nhận thức và tăng cường công tác quản lý nhà nước. Tập trung phát triển du lịch theo chiều sâu, được đo bằng chất lượng, tính chuyên nghiệp, hiệu quả bền vững thương hiệu và sự cạnh tranh; cải thiện và xây dựng hình ảnh du lịch Việt Nam chất lượng, an toàn, thân thiện với những điểm đến danh tiếng và những thương hiệu du lịch nổi bật, đẳng cấp cao, rút ngắn khoảng cách với các nước trong khu vực; phấn đấu đến năm 2020, du lịch Việt Nam trở thành ngành kinh tế mũi nhọn, đạt tốc độ tăng trưởng bình quân 11-12% và đến năm 2020 đạt 12-13 triệu lượt khách quốc tế, 48-50 triệu lượt khách nội địa…