Ngoài ra chúng ta cũng có thể tham khảo thêm những dự án, căn hộ cao cấp tại đây để có cái nhìn tổng quan về thị trường bất động sản tại Tp. HCM như dự án Luxgarden, dự án 790tr Bình Tân can ho Green Town, Dự án tiêu chuẩn Nhật Bản căn hộ Ascent Lakeside, Ngoài ra, bán thêm dat nen Long Hung City, Hay du an Long Hung City giá từ Chủ đầu tư. Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp thêm dự án mới Can ho Opal Tower sắp công bố, cũng như dự án opal city. Nếu quan tâm dự án trung tâm Quận 3 thì tham khảo ngay Grand Central. Xem thêm Luxriverview Quan 7, Green Town, cũng như là căn hộ Ascent Lakeside, Du an Sky Symphony, Can ho gia tot Chuyen dich vuhut be phot, thong cong, nao vet ho ga, thong tac cau cong, nha ve sinh uy tin gia re. Quy khach ha noi can hut be phot tai thanh xuan, ho ga, ham cau vui long lien he chung toi ,thong tac ve sinh,
Tin tức - Sự kiện / Trong Nước
Trao danh hiệu Nghệ sĩ nhân dân và Nghệ sĩ ưu tú lần thứ 8
Ngày đăng: 15/01/2016
Sáng ngày 10.01.2016, tại Nhà hát lớn Hà Nội, Bộ VHTTDL đã tổ chức Lễ trao tặng danh hiệu Nghệ sĩ nhân dân (NSND), Nghệ sĩ ưu tú (NSƯT) lần thứ 8.

 Tới dự buổi lễ có Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch nước - Trương Tấn Sang; Ủy viên Bộ Chính trị, Phụ trách Đảng bộ Hà Nội - Phạm Quang Nghị; Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Thủ tướng Chính phủ - Vũ Đức Đam; Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ VHTTDL - Hoàng Tuấn Anh, Chủ tịch Hội đồng cấp Nhà nước xét tặng NSND, NSƯT; cùng lãnh đạo các Ban, Bộ, ngành Trung ương và địa phương; các Hội chuyên ngành văn học nghệ thuật và đặc biệt là nghệ sĩ vinh dự được phong tặng các danh hiệu NSND, NSƯT.

 
Chủ tịch nước Trương Tấn Sang phát biểu tại buổi lễ

Trong đợt phong tặng lần thứ 8 này, có 102 nghệ sỹ được trao tặng danh hiệu NSND và 377 nghệ sỹ được trao tặng danh hiệu NSƯT. Nghệ sĩ cao tuổi nhất 89 tuổi, thuộc lĩnh vực âm nhạc; nghệ sĩ ít tuổi nhất, 30 tuổi,  thuộc lĩnh vực múa.

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang nhấn mạnh: Danh hiệu NSND, NSƯT là phần thưởng cao quý của Đảng, Nhà nước trao tặng cho những đại diện tiêu biểu của đội ngũ văn nghệ sĩ cách mạng, những người có lòng yêu nước nồng nàn, tâm huyết với nghề nghiệp, có tài năng nghệ thuật, có nhiều cống hiến to lớn, góp phần trực tiếp xây dựng và phát triển nền nghệ thuật cách mạng của đất nước, được đồng nghiệp và nhân dân tin yêu.

Những năm qua, anh chị em văn nghệ sĩ đã kế thừa, phát huy chủ nghĩa yêu nước, truyền thống văn hóa của dân tộc, gắn bó sâu sắc với sự nghiệp cách mạng của Đảng, của nhân dân, là những cán bộ, chiến sĩ tài năng trên mặt trận văn hóa tư tưởng, góp phần quan trọng vào thắng lợi vĩ đại của cuộc đấu tranh vì độc lập, tự do, thống nhất đất nước và sự nghiệp xây dựng, bảo vệ Tổ quốc.

Đảng, Nhà nước ghi nhận và đánh giá cao tinh thần lao động sáng tạo của các thế hệ văn nghệ sĩ, những người đã góp phần củng cố, chấn hưng và làm vinh quang nền nghệ thuật cách mạng, trong đó có những đóng góp tích cực của các NSND, NSƯT...

Chủ tịch nước nêu rõ: Hiện nay, trong bối cảnh tình hình hội nhập quốc tế, giao lưu văn hóa, sự bùng nổ của các phương tiện thông tin, truyền thông, truyền bá sản phẩm nghệ thuật, công nghệ giải trí diễn ra mạnh mẽ trên thế giới, các cường quốc đều sử dụng "sức mạnh mềm" để cạnh tranh, mở rộng ảnh hưởng, vai trò. Các thế lực xấu tăng cường các hoạt động "diễn biến hòa bình", xuyên tạc, bôi nhọ, chống phá sự nghiệp cách mạng của nhân dân ta, đe dọa an ninh tư tưởng, an ninh văn hóa của đất nước.

Tình trạng suy thoái về tư tưởng, đạo đức, chính trị, lối sống của một bộ phận cán bộ, đảng viên và mặt trái của cơ chế thị trường tác động tiêu cực, làm nảy sinh những khuynh hướng lệch lạc trong sáng tác, biểu diễn của một số nghệ sĩ và thị hiếu của một bộ phận công chúng. Những điều này đang đặt ra cho lĩnh vực nghệ thuật và đội ngũ văn nghệ sĩ nước ta những thời cơ và thách thức.

Đảng, Nhà nước, nhân dân ta mong muốn, tin tưởng rằng, các văn nghệ sĩ sẽ tích cực học tập, rèn luyện, nâng cao trí tuệ, bản lĩnh, tài năng và phẩm chất đạo đức, kế thừa, phát huy truyền thống vinh quang của văn nghệ cách mạng, của văn hiến Việt Nam, sáng tạo những tác phẩm nghệ thuật có giá trị cao, có những tác phẩm mang tầm thời đại, xây dựng nền nghệ thuật Việt Nam tiên tiến, đậm đà bản sắc dân tộc, truyền bá các giá trị văn hóa của Việt Nam ra thế giới, thực hiện di nguyện của Chủ tịch Hồ Chí Minh "Văn hóa soi đường cho quốc dân đi"...

Chủ tịch nước Trương Tấn Sang mong rằng, các văn nghệ sĩ được trao tặng danh hiệu cao quý NSND, NSƯT tiếp tục phát huy vai trò nòng cốt trong hoạt động nghệ thuật, đồng thời hỗ trợ, giúp đỡ các nghệ sĩ trẻ trưởng thành, kế tục xuất sắc truyền thống của các thế hệ cha anh.

Chủ tịch nước cũng đề nghị các bộ, ngành, địa phương, đặc biệt là Bộ VHTTDL cần tiếp tục thực hiện tốt các nghị quyết của Đảng, quyết định của Thủ tướng Chính phủ nhằm tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để các văn nghệ sĩ phát huy tài năng, hoàn thành sứ mệnh vẻ vang, có những đóng góp to lớn hơn nữa cho đất nước...
 

 
Bộ trưởng Hoàng Tuấn Anh phát biểu tại buổi lễ


Phát biểu tại buổi lễ, Bộ trưởng Hoàng Tuấn Anh nhấn mạnh, công tác xét tặng danh hiệu NSND, NSƯT lần thứ 8 được thực hiện theo đúng quy trình, thủ tục hồ sơ quy định tại Nghị định số 89/2014/NĐ-CP của Chính phủ và Kế hoạch xét tặng danh hiệu lần thứ 8 do Bộ VHTTDL ban hành. Các hồ sơ đề nghị xét tặng danh hiệu đều được thực hiện qua 3 cấp hội đồng: Hội đồng cấp cơ sở; Hội đồng cấp bộ, tỉnh và Hội đồng cấp Nhà nước. Hội đồng cấp Nhà nước được thực hiện qua hai bước xét gồm Hội đồng chuyên ngành cấp Nhà nước và Hội đồng cấp Nhà nước.

Đây cũng là đợt đầu tiên xét tặng danh hiệu theo Nghị định số 89/2014/NĐ-CP của Chính phủ (các đợt xét trước đây là văn bản quy định tạm thời của Thủ tướng Chính phủ, Thông tư của Bộ VHTTDL). Điều này thể hiện rõ sự quan tâm của Đảng và Nhà nước ta đối với các văn nghệ sĩ trong tình hình mới. Nghị định được ban hành với các nội dung, quy định rõ ràng, có nhiều quy định mới, tạo điều kiện thuận lợi nhiều hơn cho các nghệ sĩ.

Một số hình ảnh tại buổi lễ: 

 

Thứ trưởng Bộ VHTTDL – Vương Duy Biên vinh dự là một trong 102 nghệ sĩ được nhận danh hiệu NSND