Ngoài ra chúng ta cũng có thể tham khảo thêm những dự án, căn hộ cao cấp tại đây để có cái nhìn tổng quan về thị trường bất động sản tại Tp. HCM như dự án Luxgarden, dự án 790tr Bình Tân can ho Green Town, Dự án tiêu chuẩn Nhật Bản căn hộ Ascent Lakeside, Ngoài ra, bán thêm dat nen Long Hung City, Hay du an Long Hung City giá từ Chủ đầu tư. Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp thêm dự án mới Can ho Opal Tower sắp công bố, cũng như dự án opal city. Nếu quan tâm dự án trung tâm Quận 3 thì tham khảo ngay Grand Central. Xem thêm Luxriverview Quan 7, Green Town, cũng như là căn hộ Ascent Lakeside, Du an Sky Symphony, Can ho gia tot Chuyen dich vuhut be phot, thong cong, nao vet ho ga, thong tac cau cong, nha ve sinh uy tin gia re. Quy khach ha noi can hut be phot tai thanh xuan, ho ga, ham cau vui long lien he chung toi ,thong tac ve sinh,
Tin tức - Sự kiện / Trong Nước
Sơ kết công tác văn hóa, thể thao, du lịch và gia đình 9 tháng năm 2015
Ngày đăng: 03/10/2015
Sáng 02.10 tại Hà Nội, Bộ trưởng Hoàng Tuấn Anh đã chủ trì Hội nghị sơ kết công tác văn hóa, thể thao và du lịch 9 tháng đầu năm và nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2015.

 

Bộ trưởng Hoàng Tuấn Anh phát biểu tại Hội nghị

Trong 9 tháng đầu năm 2015, ngành Văn hóa, Thể thao, Du lịch và Gia đình đã nỗ lực cố gắng hoàn thành kế hoạch công tác đề ra, đạt nhiều kết quả quan trọng. Các hoạt động văn hoá, nghệ thuật kỷ niệm các ngày lễ lớn đặc biệt là kỷ niệm 70 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam được tổ chức thành công. 

Công tác tuyên truyền và tổ chức các hoạt động kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước, của dân tộc, của Ngành trong năm 2015 được Bộ VHTTDL, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch các tỉnh/thành tập trung chỉ đạo và chủ động thực hiện. Các hoạt động văn hóa nghệ thuật chuyên nghiệp và nhiều hoạt động văn hóa, liên hoan, triển lãm, tuyên truyền cổ động được tổ chức rộng khắp, nội dung phong phú, tạo không khí sôi nổi trên cả nước, nhất là các hoạt động hướng về đồng bào, chiến sỹ vùng sâu, vùng xa, biên giới và biển đảo của Tổ quốc.

Công tác thanh tra, kiểm tra được tiến hành thường xuyên, kịp thời phát hiện, xử lý nghiêm các vi phạm, nâng cao vai trò quản lý nhà nước trên các lĩnh vực hoạt động Ngành, trọng tâm là công tác tổ chức và quản lý lễ hội. Tổ chức 20 đoàn kiểm tra của lãnh đạo Bộ và các đoàn thanh tra thực hiện Chỉ thị số 41-CT/TW ngày 5.02.2015 của Ban Bí thư và Công điện số 229/CĐ-TTg ngày 12.02.2015 của Thủ tướng Chính phủ về tăng cường công tác quản lý, tổ chức lễ hội tại các địa phương.

Hoạt động giao lưu, hợp tác quốc tế về văn hóa, thể thao, du lịch đạt được thành công mới, hiệu quả thiết thực. Nhiều sự kiện văn hóa-du lịch được tổ chức thành công ở nước ngoài, góp phần thu hút khách du lịch tới Việt Nam: Năm Văn hóa Việt Nam tại Séc; Ngày Việt Nam tại Slovakia; Những ngày Văn hóa Việt Nam tại Belarus; Lễ hội Du lịch-Văn hóa Việt Nam tại Nhật Bản; Chương trình giới thiệu du lịch Việt Nam tại Singapore; Chương trình Quảng bá du lịch Việt Nam, giới thiệu“Ngôi nhà Việt Nam tại EXPO 2015 Milano” và Những ngày Văn hóa Việt Nam 2015 tại Roma (Italia)... đặc biệt là các hoạt động văn hóa, du lịch phục vụ Đại hội đồng Liên minh Nghị viện Thế giới lần thứ 132 tại Việt Nam.

Công tác quản lý và tổ chức lễ hội căn bản đạt yêu cầu đề ra, ý thức thực hiện nếp sống văn minh khi tham gia lễ hội của người dân có chuyển biến tích cực. Công tác tổ chức các lễ hội lớn từng bước đi vào nền nếp, người dân tham gia lễ hội có ý thức hơn. An ninh, an toàn trong lễ hội được đảm bảo, không để xảy ra tình trạng ùn tắc giao thông nghiêm trọng. 

Công tác gia đình các cấp đã được triển khai đúng yêu cầu, tiến độ. Triển khai thực hiện Nghị quyết số 33-NQ/TW về xây dựng và phát triển văn hóa, con người Việt Nam đáp ứng yêu cầu phát triển bền vững đất nước gắn với chủ đề truyền thông năm 2015 “Xây dựng nhân cách người Việt Nam từ giáo dục đạo đức lối sống trong gia đình”, nhấn mạnh vai trò của giáo dục gia đình đối với sự hình thành nhân cách con người Việt Nam.

Về thể dục, thể thao, công tác quản lý nhà nước trong lĩnh vực thể dục thể thao tiếp tục được đẩy mạnh, các văn bản quản lý nhà nước về thể dục thể thao như Nghị quyết, Nghị định, Thông tư, Chỉ thị, Quyết định được chỉ đạo, triển khai kịp thời từ Trung ương đến địa phương.

Hoạt động thể dục thể thao quần chúng từ Trung ương đến địa phương được tổ chức đa dạng, với nhiều nội dung hoạt động sôi nổi, phong phú gắn với cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Chủ trì, phối hợp với các tỉnh/thành tổ chức thành công Ngày chạy Olympic vì sức khỏe nhân dân năm 2015, thu hút trên 4 triệu người tham gia. 

Công tác tuyển chọn, đào tạo vận động viên được quan tâm và đầu tư đúng mức. Tham dự các giải thể thao quốc tế 6 tháng đầu năm 2015, các vận động viên Việt Nam đã giành được 272 HCV, 216 HCB, 213 HCĐ. Các môn thể thao Olympic như Bắn súng, Bơi, Thể dục dụng cụ... tiếp tục đạt được thành tích cao tại đấu trường khu vực, Châu Á và thế giới. 

Đoàn Thể thao Việt Nam hoàn thành xuất sắc và vượt chỉ tiêu đề ra, giành được 186 huy chương, trong đó có 73 HCV, 53 HCB, 60 HCĐ, xếp hạng 3/11 quốc gia tham dự SEA Games 28 tại Singapore. Tham dự 268 nội dung của 28 môn, đã có 22 môn thể thao đạt huy chương, 16 môn thể thao giành được huy chương vàng. Trong tổng số 73 Huy chương Vàng, trong đó có 64 Huy chương Vàng ở 12 môn thể thao Olympic chiếm tỷ lệ 87.7%. Một số môn thể thao và một số vận động viên đạt thành tích xuất sắc, xác lập 12 kỷ lục SEA Games (03 kỷ lục môn Điền kinh, 09 kỷ lục môn Bơi). Những thành tích xuất sắc của Đoàn Thể thao Việt Nam tại SEA Games 28 đã khẳng định sự chỉ đạo đúng đắn của Bộ về định hướng tập trung đầu tư trọng điểm cho các môn thể thao trong chương trình thi đấu của ASIAD và Olympic trong những năm qua.

Về du lịch, sự chỉ đạo quyết liệt của Chính phủ về một số giải pháp đẩy mạnh phát triển du lịch Việt Nam trong thời kỳ mới tại Nghị quyết số 92/NQ-CP ngày 08.12.2014 của Chính phủ và sự phối hợp chặt chẽ của các Bộ, ngành và Ủy ban nhân dân các tỉnh/thành, các doanh nghiệp lữ hành trong toàn quốc trong việc triển khai Chỉ thị số 14/CT-TTg ngày 02.7.2015 về việc tăng cường hiệu lực quản lý nhà nước, tập trung khắc phục yếu kém, thúc đẩy phát triển du lich đã kiềm chế được đà sụt giảm và nhanh chóng phục hồi đà tăng của khách quốc tế đến Việt Nam sau nhiều tháng liên tiếp sụt giảm.

Hiệu quả kinh doanh du lịch và vai trò đóng góp của du lịch nội địa ngày càng thể hiện rõ nét với tổng thu từ du lịch lại tăng so với cùng kỳ năm trước. Mức tăng trưởng có tính đột phá của lượng khách du lịch nội (gần 50 triệu lượt) trong 9 tháng khẳng định hiệu quả bước đầu của Chương trình kích cầu du lịch nội địa “Người Việt Nam ưu tiên du lịch Việt Nam”.