Ngoài ra chúng ta cũng có thể tham khảo thêm những dự án, căn hộ cao cấp tại đây để có cái nhìn tổng quan về thị trường bất động sản tại Tp. HCM như dự án Luxgarden, dự án 790tr Bình Tân can ho Green Town, Dự án tiêu chuẩn Nhật Bản căn hộ Ascent Lakeside, Ngoài ra, bán thêm dat nen Long Hung City, Hay du an Long Hung City giá từ Chủ đầu tư. Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp thêm dự án mới Can ho Opal Tower sắp công bố, cũng như dự án opal city. Nếu quan tâm dự án trung tâm Quận 3 thì tham khảo ngay Grand Central. Xem thêm Luxriverview Quan 7, Green Town, cũng như là căn hộ Ascent Lakeside, Du an Sky Symphony, Can ho gia tot Chuyen dich vuhut be phot, thong cong, nao vet ho ga, thong tac cau cong, nha ve sinh uy tin gia re. Quy khach ha noi can hut be phot tai thanh xuan, ho ga, ham cau vui long lien he chung toi ,thong tac ve sinh,
Tin tức - Sự kiện / Trong Nước
Khai mạc Ngày hội Văn hóa, Thể thao và Du lịch các dân tộc vùng Đông Bắc lần thứ IX
Ngày đăng: 18/09/2015
Với chủ đề “Đông Bắc - Hội tụ, đoàn kết và phát triển”, Lễ khai mạc Ngày hội Văn hóa, Thể thao và Du lịch các dân tộc vùng Đông Bắc lần thứ IX- năm 2015 đã diễn ra tại quảng trường Nhà văn hóa tỉnh Bắc Kạn vào tối ngày 10.9.2015.

 Dự lễ khai mạc có Thứ trưởng Bộ VHTTDL - Huỳnh Vĩnh Ái; Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm Uỷ ban dân tộc - Nông Quốc Tuấn; Thiếu tướng Dương Đình Thông - Phó Chính uỷ Bộ Tư lệnh Quân khu I; đại diện lãnh đạo các Ban, Bộ, ngành Trung ương và địa phương; đại diện lãnh đạo 10 tỉnh vùng Đông Bắc cùng đông đảo nhân dân các dân tộc ở Bắc Kạn.

Phát biểu khai mạc Ngày hội, ông Lý Thái Hải - Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Kạn nhấn mạnh: Ngày hội Văn hóa, Thể thao và Du lịch các dân tộc vùng Đông Bắc là sự kiện văn hoá có quy mô lớn, được duy trì tổ chức luân phiên, định kỳ giữa 10 tỉnh vùng Đông Bắc (Bắc Kạn, Phú Thọ, Hà Giang, Tuyên Quang, Cao Bằng, Thái Nguyên, Lạng Sơn, Bắc Giang, Quảng Ninh và Vĩnh Phúc) góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ bảo tồn, phát huy bản sắc văn hoá các dân tộc vùng Đông Bắc nói riêng và các dân tộc Việt Nam nói chung, tạo động lực phát triển bền vững đất nước.

Ngày hội Văn hóa, Thể thao và Du lịch các dân tộc vùng Đông Bắc lần thứ IX năm 2015 được tổ chức tại Bắc Kạn góp phần mở ra nhiều cơ hội mới để tỉnh Bắc Kạn và các tỉnh trong vùng biên giới giới thiệu, quảng bá về tiềm năng, thế mạnh về văn hoá của các dân tộc vùng Đông Bắc và cũng là dịp giao lưu, trao đổi, học hỏi kinh nghiệm trong việc bảo tồn, giữ gìn và phát huy truyền thống văn hoá tốt đẹp của các dân tộc. Qua đó, đẩy mạnh mối liên kết hợp tác, khai thác thế mạnh của từng địa phương, tạo ra nhiều sản phẩm du lịch, góp phần phát triển kinh tế-xã hội vùng Đông Bắc.

Ngay sau lời tuyên bố và tiếng trống khai mạc Ngày hội là chương trình nghệ thuật với các tiết mục ca ngợi quê hương, đất nước, con người Việt Nam và những tiết mục mang đậm nét văn hóa của đồng bào các dân tộc Tày, Nùng, Dao, H’Mông...

Một trong những điểm nhấn của Ngày hội năm nay là Hội chợ Thương mại và Du lịch Bắc Kạn năm 2015, quy tụ hơn 200 gian hàng thuộc 150 doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh Bắc Kạn trưng bày các sản phẩm tiêu dùng như hàng may mặc, lương thực thực phẩm, sản phẩm làng nghề; các sản phẩm ẩm thực, văn hóa đặc trưng của đồng bào các dân tộc vùng Đông Bắc. Nét độc đáo của hội chợ là thực khách, nhân dân ngoài việc tham quan còn được thưởng thức những món ăn truyền thống của đồng bào các dân tộc và tìm hiểu về văn hóa đặc trưng của 10 tỉnh vùng Đông Bắc.

Triển lãm di sản văn hóa các dân tộc vùng Đông Bắc trưng bày, giới thiệu gần 400 tài liệu, hiện vật, hình ảnh mang nét đặc trưng bản sắc văn hóa truyền thống của các dân tộc luôn thu hút người xem. Ngắm nhìn những bức ảnh, hiện vật tại không gian trưng bày người xem sẽ thấy những bản làng vùng cao; nương chè xanh mướt; trò chơi dân gian bịt mắt bắt dê; các sản phẩm và vật dụng gắn với đời sống hằng ngày của bà con như Thạ đựng rau của người Dao, chiếc Ben dùng để cất đồ dùng của người La Chí, khung cửi dệt thổ cẩm của người Pà Thẻn, sợi lanh của người H’Mông; Lễ hội Nàng Hai (Nàng Trăng), một lễ hội độc đáo của người Tày...

Ngày hội sẽ diễn ra đến hết ngày 11.9.2015./.

Một số hình ảnh về chương trình nghệ thuật tại đêm khai mạc: