THƯ MỜI HỢP TÁC PHÁT TRIỂN TRÊN TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ

19/02/2019 | 10:22

  THƯ MỜI HỢP TÁC PHÁT TRIỂN TRÊN TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ   Trong xu thế phát triển mạnh mẽ của cách mạng khoa học – công nghệ và sự tiến nhanh đến nền kinh tế tri thức thì việc đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực là yếu tố quan trọng trong cạnh […]

 

THƯ MỜI

HỢP TÁC PHÁT TRIỂN TRÊN TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ

 

Trong xu thế phát triển mạnh mẽ của cách mạng khoa học – công nghệ và sự tiến nhanh đến nền kinh tế tri thức thì việc đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực là yếu tố quan trọng trong cạnh tranh và tìm kiếm thị trường, là một nhu cầu bức thiết và tất yếu nhằm đáp ứng công cuộc cải cách hành chính, mà trong đó, đổi mới tổ chức bộ máy, đổi mới con người là một trong bốn nội dung trọng tâm.

Những năm qua, Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch đã triển khai công tác đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức ngành văn hóa, thể thao và du lịch từ TW đến địa phương có bước phát triển vượt bậc và đạt được nhiều thành tích góp phần đáng kể trong việc nâng cao năng lực lãnh đạo, quản lý cũng như chuyên môn nghiệp vụ của đội ngũ cán bộ ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Cũng theo đó, Trang thông tin điện tử Nhà trường là kênh thông tin chuyên nghiệp, thu hút sự quan tâm, theo dõi của đọc giả trên khắp mọi miền tổ quốc và trên tất cả các lĩnh vực trong giáo dục, đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực. Trang thông tin điện tử của Nhà trường ngày càng đáp ứng tốt nhu cầu tìm kiếm thông tin của đọc giả, đặc biệt là đối với đội ngũ cán bộ quản lý, lãnh đạo các cấp trên toàn quốc với lượng truy cập hàng năm lên tới hơn 4.500.000 lượt người.

Tham gia quảng bá trên Trang thông tin điện tử của chúng tôi, Quý cơ quan có thêm cơ hội giới thiệu các hoạt động, sự kiện, hình ảnh của cơ quan mình tới mọi đối tượng trên khắp cả nước, mở ra hướng phát triển mới trên nhiều phương diện và lĩnh vực. Chúng tôi tự tin sẽ góp phần hỗ trợ Quý cơ quan hoàn thành mục tiêu quảng bá hình ảnh một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Chính vì lẽ đó, chúng tôi trân trọng kính mời Quý cơ quan hợp tác thực hiện quảng cáo thương hiệu trên Trang thông tin điện tử Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch.

          Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
– Trung tâm Thông tin, Thư viện

– Địa chỉ: Số 128A, Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
– Điện thoại:
(024) 376 306 90 *  Hotline: Lê Hoàng: 0943.898.661 – Bích Huyền: 0984.08.58.58
– Email: 
smot.gov.vn@gmail.com 
Trân trọng./.

Bài viết liên quan

Lễ khai giảng lớp Bồi dưỡng đối với lãnh đạo, quản lý cấp phòng và tương đương năm 2022 tại thành phố Hồ Chí Minh – lớp B

Sáng ngày 06/1/2023, Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch tổ chức khai giảng lớp Bồi dưỡng đối với lãnh đạo, quản lý cấp phòng và tương đương năm 2022 tại thành phố Hồ Chí Minh – lớp B theo hình thức trực tuyến.

Xem thêm

Khai giảng lớp Bồi dưỡng đối với lãnh đạo, quản lý cấp phòng và tương đương – lớp DNVN13

Sáng ngày 06/1/2023, Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch tổ chức khai giảng lớp Bồi dưỡng đối với lãnh đạo quản lý cấp phòng và tương đương – lớp DNVN13 theo hình thức trực tuyến.

Xem thêm

Khai giảng lớp Bồi dưỡng đối với ngạch Chuyên viên; Chuyên viên chính và tương đương năm 2022

Ngày 22 tháng 12 năm 2022, Trường Cán bộ quản lý VHTTDL tổ chức Khai giảng lớp Bồi dưỡng đối với ngạch Chuyên viên và tương đương DNVN20; Bồi dưỡng đối với ngạch Chuyên viên chính và tương đương V9, DNVN10 theo hình thức trực tuyến.

Xem thêm

Khai giảng lớp Bồi dưỡng đối với ngạch Chuyên viên và tương đương GDLV8

Ngày 16/12/2022, Trường Cán bộ quản lý VHTTDL tổ chức khai giảng lớp Bồi dưỡng đối với ngạch Chuyên viên và tương đương GDLV8 theo hình thức trực tuyến.

Xem thêm

Bế giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức QLNN ngạch Chuyên viên năm 2022 – lớp A tại TP. Hồ Chí Minh

Ngày 10/12/2022, Trường Cán bộ quản lý VHTTDL tổ chức Lễ bế giảng Lớp BDKT quản lý nhà nước ngạch Chuyên viên theo hình thức trực tiếp và trực tuyến tại TP. Hồ Chí Minh.

Xem thêm