THÔNG BÁO TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN TẠI MÙ CANG CHẢI, YÊN BÁI

14/09/2020 | 8:05

Trong những năm gần đây, huyện Mù Cang Chải, tỉnh Yên Bái là một trong những huyện thường xuyên chịu ảnh hưởng bởi thiên tai, bão lũ gây thiệt hại về  đời sống vật chất và tinh thần của người dân. Song song với đó, việc học tập của các em học sinh tại các trường trên địa bàn huyện cũng thường xuyên bị gián đoạn do hư hỏng cơ sở vật chất và trang thiết bị phục vụ học tập.

Trong những năm gần đây, huyện Mù Cang Chải, tỉnh Yên Bái là một trong những huyện thường xuyên chịu ảnh hưởng bởi thiên tai, bão lũ gây thiệt hại về  đời sống vật chất và tinh thần của người dân. Song song với đó, việc học tập của các em học sinh tại các trường trên địa bàn huyện cũng thường xuyên bị gián đoạn do hư hỏng cơ sở vật chất và trang thiết bị phục vụ học tập.

Nhân dịp đầu năm học mới 2020 – 2021 và chuẩn bị một mùa đông giá rét sắp tới, với mục đích chung tay chia sẻ và giúp các em ở vùng cao có thêm tấm chăn, manh áo và sách vở để yên tâm học tập, đồng thời hướng tới kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, nhằm tổ chức một hoạt động xã hội có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, với tinh thần sẻ chia, tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách, lá rách ít đùm lá rách nhiều, Công đoàn Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch phát động tổ chức chương trình thiện nguyện tại Trường phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học và THCS Chế Cu Nha, Mù Cang Chải, tỉnh Yên Bái.

Chương trình thiện nguyện dự kiến diễn ra trong 02 ngày (26 – 27/9/2020). Để có thể chuyển tới cho các em những vật phẩm cần thiết giúp ích cho đời sống, học tập, sinh hoạt hàng ngày, Công đoàn Nhà trường kêu gọi tấm lòng hảo tâm của các tổ chức, cá nhân, học viên các lớp đào tạo, bồi dưỡng trong và ngoài Nhà trường cùng chung tay với Công đoàn Trường ủng hộ vật phẩm cho các em bao gồm:

+ Tiền mặt

+ Chăn bông, màn, chiếu

+ Sách nâng cao, sách tham khảo, vở, truyện.

Mọi tấm lòng hảo tâm của các quý vị vui lòng gửi về địa chỉ: Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch, số 128A, Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.

Đầu mối liên hệ: đ/c Hà Bích Huyền:         0984.08.58.58

                          đ/c Lê Thị Thanh Huyền: 0969.636.988

Mọi sự ủng hộ của quý vị vui lòng gửi về trước ngày 23/9/2020.

Rất mong nhận được sự chung tay của các tấm lòng hảo tâm. Trân trọng cảm ơn!

 

BCH Công đoàn Trường Cán bộ quản lý VHTTDL

Bài viết liên quan

Bế giảng lớp bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước ngạch chuyên viên chính năm 2022 tại Hà Nội

Sáng ngày 30/08/2022, Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch tổ chức Lễ bế giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức QLNN ngạch chuyên viên chính năm 2022 tại Hà Nội

Xem thêm

Bế giảng lớp Bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp phòng năm 2022 tại thành phố Hồ Chí Minh

Ngày 15/08/2022, Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch tổ chức Lễ Bế giảng lớp Bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp phòng năm 2022 tại thành phố Hồ Chí Minh.

Xem thêm

Khai giảng Lớp bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng về văn hóa công sở, đạo đức công vụ, đạo đức nghề nghiệp tại tỉnh Quảng Trị

Triển khai Kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng năm 2022, ngày 02/8/2022, Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch tổ chức khai giảng Lớp bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng về văn hóa công sở, đạo đức công vụ, đạo đức nghề nghiệp tại TP. Đông Hà, tỉnh Quảng Trị

Xem thêm

Khai giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức quản lý ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch tại Đà Nẵng

Thực hiện Quyết định số 968/QĐ-BVHTTDL  ngày 25 tháng 4 năm 2022 của Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể Thao và Du lịch về việc ban hành Kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức ngành VHTTDL năm 2022, Ngày 20/7/2022, Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch phối hợp với Sở Văn hóa và Thể thao, Sở Du lịch thành phố Đà Nẵng tổ chức lớp Bồi dưỡng kiến thức quản lý ngành Văn hóa, Thể Thao và Du lịch năm 2022.

Xem thêm

Bế giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước ngạch chuyên viên năm 2021 tại thành phố Hồ Chí Minh

Ngày 22/7/2022, Trường Cán bộ quản lý VHTTDL tổ chức Lễ Bế giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước ngạch chuyên viên năm 2021 tại thành phố Hồ Chí Minh.

Xem thêm