Sinh hoạt liên chi bộ quý II năm 2020 – Thiết thực, hiệu quả

01/07/2020 | 2:26

Sáng ngày 31/6/2020, Đảng bộ Trường Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch tổ chức sinh hoạt liên chi bộ quý II với chủ đề: “Nâng cao chất lượng, hiệu quả trong thực hiện nhiệm vụ” do Chi bộ 1 chuẩn bị nội dung, dưới sự chủ trì của đồng chí Nguyễn Quang Hùng – Ủy viên BCH Đảng bộ Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Bí Thư Đảng ủy – Hiệu trưởng Nhà trường.

Trong những năm gần đây, Đảng bộ Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch luôn được Đảng bộ Bộ VHTTDL và các tổ chức cơ sở Đảng trực thuộc Đảng bộ Bộ VHTTDL đánh giá cao bởi sự chuyên nghiệp trong thực hiện nhiệm vụ chính trị về công tác đào tạo, bồi dưỡng và các hoạt động của Nhà trường. Đầu năm 2020, Đảng Bộ Nhà trường vinh dự được Đảng bộ Bộ VHTTDL lựa chọn là đơn vị tổ chức Đại hội điểm nhiệm kỳ 2020 – 2025 để 73 tổ chức đảng trực thuộc học tập kinh nghiệm. Đại hội diễn ra thành công tốt đẹp, gây được tiếng vang trong toàn Đảng bộ và để lại dấu ấn tốt đẹp đối với mỗi tổ chức cơ sở Đảng trực thuộc Đảng bộ Bộ VHTTDL.

Tuy nhiên, không vì thế mà bằng lòng với những gì đã đạt được, các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu và mỗi đảng viên, cán bộ, viên chức, người lao động trong Nhà trường luôn luôn cố gắng, nỗ lực hoàn thiện hơn nữa những nội dung công việc trong lĩnh vực hoạt động mà Nhà trường được giao làm sao để đáp ứng được xu thế phát triển chung của xã hội. Đó cũng chính là chủ đề mà Đảng bộ Nhà trường triển khai thảo luận trong buổi sinh hoạt liên chi bộ quý II diễn ra vào ngày 31/6/2020 với chủ đề: “Nâng cao chất lượng, hiệu quả trong thực hiện nhiệm vụ” do Chi bộ 1 chuẩn bị nội dung.

Toàn cảnh buổi sinh hoạt liên chi bộ

Tham dự buổi sinh hoạt có đồng chí Nguyễn Quang Hùng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; các đồng chí trong Đảng ủy, đảng viên 3 Chi bộ 1, 2, 3 (Chi bộ 4 gửi ý kiến bằng văn bản).

Hội nghị lắng nghe ý kiến tham luận của các đảng viên Chi bộ 1, 2, 3

          Tại buổi sinh hoạt, các đảng viên đã lắng nghe 12 ý kiến tham luận của các đảng viên thuộc 3 chi bộ. Các ý kiến góp ý đều tập trung vào chủ đề chính của buổi sinh hoạt. Đa số các ý kiến cho rằng, mặc dù hiện nay các bộ phận phòng, ban trong Nhà trường đều được đánh giá là làm tốt nhiệm vụ của mình và hoàn thành xuất sắc các công việc được giao, nhưng mỗi đảng viên cần tự nâng cao ý thức, trách nhiệm của mình trong quá trình thực hiện nhiệm vụ. Phải tự trau dồi, bổ sung kiến thức, cách thức và kỹ năng nhằm phù hợp với sự vận động và phát triển không ngừng của xã hội. Bên cạnh đó, các ý kiến phát biểu cũng đưa ra những giải pháp để nâng cao chất lượng, hiệu quả công việc cao hơn nữa trong thời gian tới. Đây đều là những ý kiến góp ý tâm huyết, trách nhiệm đúng với tinh thần của Đảng.

Đồng chí Nguyễn Quang Hùng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi sinh hoạt liên chi bộ

Phát biểu tại buổi sinh hoạt liên chi bộ, đồng chí Nguyễn Quang Hùng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đánh giá cao 12 ý kiến phát biểu của các đảng viên, đồng thời ghi nhận tinh thần trách nhiệm, tâm huyết của các đảng viên trong thực hiện nhiệm vụ. Đồng chí bày tỏ, với những ý kiến đóng góp quý báu cùng với sự nỗ lực, tinh thần tự giác, trách nhiệm của mỗi cán bộ, viên chức, người lao động trong Nhà trường, chắc chắn chúng ta sẽ hoàn thành vượt mức kế hoạch được giao./.

Trung tâm TTTV

Bài viết liên quan

Hội nghị toàn quốc nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ 8 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII

Sáng ngày 4/12, Bộ Chính trị, Ban Bí thư tổ chức Hội nghị toàn quốc nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ 8 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII với hơn 1,4 triệu cán bộ, đảng viên tham dự theo hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến từ điểm cầu Trung ương tại Phòng họp Diên Hồng (Nhà Quốc hội) kết nối với các điểm cầu của tỉnh ủy, thành ủy, đảng ủy trực thuộc Trung ương và đường truyền mở rộng đến cơ sở.

Xem thêm

Đảng bộ Trường Cán bộ quản lý VHTTDL tổ chức Sinh hoạt Liên chi bộ quý IV năm 2023

Chiều ngày 22/11/2023, Đảng bộ Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch tổ chức Sinh hoạt liên Chi bộ quý IV/2023 với sự tham dự và chủ trì của Đồng chí Nguyễn Quang Hùng, Ủy viên BCH Đảng bộ Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường.

Xem thêm

Đảng ủy Bộ VHTTDL: Khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới

Sáng 20/11, tại Hà Nội, Đảng ủy Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VHTTDL) đã tổ chức Khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới năm 2023.

Xem thêm

Hội nghị quán triệt nội dung cuốn sách của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Sáng 14/11, tại Hà Nội, Đảng ủy Khối các Cơ quan Trung ương tổ chức Hội nghị quán triệt, tuyên truyền nội dung cuốn sách của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng “Cả nước đồng lòng, tranh thủ mọi thời cơ, vượt qua mọi khó khăn, thách thức; quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng”.

Xem thêm

Quán triệt Nghị quyết của Ban Cán sự Đảng Bộ VHTTDL về giải pháp nhằm tăng tốc về đích toàn diện các mục tiêu năm 2023

Sáng 2/11, Ban Cán sự Đảng Bộ VHTTDL đã tổ chức Hội nghị quán triệt việc thực hiện Nghị quyết số 35-NQ/BCSĐ ngày 17/10/2023 của Ban Cán sự đảng Bộ VHTTDL về giải pháp thực hiện nhằm tăng tốc về đích một cách toàn diện các mục tiêu đề ra trong năm 2023.

Xem thêm